Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 

Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm

 
Có bài mới 21.03.2018, 21:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16503 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 44
Chương 85: Tạ Vân Lam ngồi tù

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Tạ Vân Lam với vẻ mặt kích động đưa hai tay ra đặt lên tảng đá to bằng chiếc bát trước mặt, thầm nghĩ trong lòng, chỉ cần chuyện này thành công thì Nam Cung Thần sẽ kính nể nàng thêm vài phần rồi.

Nàng ta nhẹ nhàng đẩy hòn đá lên…

Thoáng chốc, một phần đất rung chuyển, không có hoa mai rơi như mưa như thị nữ xấu xí kia nói, mà chỗ núi giả nàng đứng cùng đất đá bên dưới ngọn núi này cũng bắt đầu sụp đổ.

Một đám quý phụ nhân cùng các tiểu thư xinh đẹp bị dọa sợ đến mức hét ầm lên, vội vàng chạy đi, Mai viên vô cùng hỗn loạn. Người chen với người, người đạp lên người.

Cố Quý phi là người phát hiện đầu tiên, bà cũng không thèm nhìn tới ai đó đưa tay ngăn đỡ ở trước mặt mà đẩy ngã người đó, nhanh chóng nâng váy rời khỏi chỗ của mình.

Thái sư phu nhân đã lớn tuổi, đi đứng chậm chạp, lại bị nữ nhi đẩy một cái nên té ngã trên đất, lúc này nhanh chóng bị chôn vùi trong đất.

“Nương nương, người đẩy ngã Cố phu nhân rồi!”

Không biết người nào đó gào to lên. Các vị phu nhân muốn tới kéo Cố phu nhân, thế nhưng núi giả vẫn còn rung lắc, đá cùng bùn đất vẫn rơi xuống không ngừng, ở chỗ ấy đều là nữ nhân, đương nhiên không có ai dám tiến về phía trước.

Mà Cố Quý phi cũng không để ý tới tới Cố phu nhân, bà liếc thấy có người đứng sau ngọn núi giả, nhanh chóng hét lớn một tiếng: “Bắt nữ nhân kia lại! Dám hành thích bổn cung!”

Thị nữ Lan Cô cùng đám người hầu của Cố Quý phi vội vàng chạy tới sau ngọn núi giả, sau đó bắt lấy Tạ Vân Lam vẫn còn chưa kịp hoàn hồn.

Mà lúc này cả người Cố phu nhân đã bị chôn vùi dưới đất rồi.

Vân Hi nhát mắt với Thanh Y, “Cứu Cố phu nhân ra!” “Vâng, tiểu thư.”

Động tác của Thanh Y rất nhanh, lách người một cái đã đứng ra phía sau ngọn núi giả, nàng tìm thấy một chiếc xẻng, lập tức đào bùn đất lên.

Mà Cố Quý phi ở bên kia không thể nhìn Cố phu nhân ở phía này được, bà ta níu Tạ Vân Lam không buông, “Ngươi ở đó làm gì?”

“Ta… Ta…” Tạ Vân Lam không nói được chữ nào.

Tiếng động trong viện quá lớn nên đã sớm làm kinh động đến nam khách ở ngoài cửa, Cố Phi Mặc chạy vào đầu tiên, thấy Cố phu nhân bị chôn trong đất mà Cố Quý phi cùng thị nữ của mình lại chỉ lo thẩm vấn Tạ Vân Lam, hoàn toàn không quan tâm đến mẫu thân của mình.

“Tỷ! Tỷ đang làm gì vậy? Mau tới cứu mẫu thân đi!” Cố Phi Mặc lo lắng đến mức hai mắt đỏ bừng, dường như lấy tay cào đất. Lại sợ mình đào chậm nên giành lấy chiếc xẻng trong tay Thanh Y.

Lúc này Cố Quý phi lại làm như không nghe thấy lời của Cố Phi Mặc, cũng không thèm nhìn tới một lần, chỉ cao giọng quát Tạ Vân Lam: “Ai bảo ngươi bò đến sau núi giả? Nói, nếu như nói láo, bổn cung sẽ không tha cho ngươi!”

“Phượng nhi! Tính mạng của mẫu thân con quan trọng hơn, con đang làm gì vậy?” Cố Thái Sư được người hầu dìu đi, vừa thở hổn hển vừa chạy tới, lúc này cũng thấy nữ nhi thân là Quý phi lại bất kể sống chết của mẫu thân, chỉ lo thẩm vấn nữ nhân nào đó.

Thân phận bà cao quý nên không tự mình cứu được, nhưng chẳng lẽ không phái người hầu được hay sao? Thị nữ của bà cũng đứng im không nhúc nhích giống chủ nhân của mình!

“Nương nương, mau cứu Cố phu nhân, đó chính là mẫu thân của người!”

“Cố phu nhân còn bị chôn đó!”

“Nương nương…” Có mấy người bên trong Mai viên chạy tới lớn tiếng kêu.

Cố Quý phi đau đầu, từ lúc nào mà bên trong vườn lại có nhiều lão Ngự sử như thế hả?

Đoạn Dịch đứng chính giữa đám lão Ngự sử, chậm rãi nói: “Nương nương đúng là người biết nắm chặt toàn cục, người đoán Cố công tử sẽ không thể nào không cứu Cố phu nhân, hay nói là, cơ thể Cố phu nhân mạnh khỏe như vậy, bị đất đá chôn trong chốc lát sẽ không mất mạng, nương nương, có đúng như vậy không?”

“Đoạn Dịch…” Cố Quý phi giận đến mức cắn răng, bà chỉ muốn bảo Cố phu nhân mời các quý phụ cùng tiểu thư dự tiệc, làm sao lại mời mấy lão Ngự sử ngoan cố này chứ?

Lời của Đoạn Dịch có tính kích động quá mức, mọi người bắt đầu bất mãn hành động của Cố Quý phi.

“Dịch Thân Vương sai rồi, cho dù là thanh niên tráng kiện bị chôn trong đất thì tính mạng cũng đáng lo đó, huống chi là Cố phu nhân tuổi đã hơn sáu mươi chứ?” Có người vội phụ họa theo.

“Phượng nhi, đó là mẫu thân của con, là mẫu thân sinh con ra đó!” Cố Thái sư lo lắng đến mức rơi nước mắt.

Lúc này Cố Quý phi mới gọi Lan Cô: “Cứu phu nhân ra.”

Đợi bà cứu thì chỉ sợ người bị chôn dưới đất đã mất mạng từ sớm. Cố Phi Mặc làm mặt lạnh, Thanh Y đứng một bên giúp một tay, một lúc thì đã cứu Cố phu nhân ra khỏi.

Vân Hi đưa khăn ướt cùng một chén nước tới.

Cố Phi Mặc nhìn nàng một cái rồi đưa tay nhận lấy, hắn lau bùn đất trên mặt Cố phu nhân sau đó đút cho bà chút nước. Lúc này Cố phu nhân mới thở dài một hơi, cũng chưa tỉnh táo hẳn nên ôm cánh tay của Cố Phi Mặc, sau đó tìm Cố Quý phi trong đám người trước mặt, đợi sau khi tìm được thì trên mặt hiện lên vẻ u ám.

Bà vỗ vỗ tay Cố Phi Mặc, “Đỡ mẫu thân về Vinh Hoa viện đi.”

Mà Cố Quý phi vẫn níu lấy tay Tạ Vân Lam không thả, làm sao nữ nhân này lại biết trong Mai viên này có cơ quan? Hơn nữa còn thay đổi cơ quan nữa, “Mang nữ nhân này đi, nộp cho Ứng Thiên Phủ!”

Tạ Vân Lam bị hù dọa đến mức gương mặt trắng bệch, cơ thể run rẩy: “Không, nương nương, thần không biết gì cả, thần…”

Cố Quý phi không để ý tới những lời nàng ta nói, đẩy nàng tới Lan Cô, ai ngờ lúc này trong ngực Tạ Vân Lam lại có phong thư rơi ra, một thị nữ nhặt lên đưa cho Cố Quý phi, bà vội vã nhìn một cái, lập tức sát khí trong mắt dâng lên không ngừng, cao giọng quát: “Mang ả ta đi, không có ý chỉ của bổn cung thì không ai được gặp!”

Dám phá hỏng chuyện của bà, ai cũng phải chết!

Mở màn náo nhiệt của yến hội Mai viên ở Cố gia đã khiến ai nấy cũng phải sợ hãi mà thu đuôi lại.Cố Quý phi bỏ mặc chính mẫu thân ruột thịt của mình bị chôn dưới đất, ngược lại cứ níu lấy Tấn Vương Thế tử phi làm khó dễ.

Hơn nữa, Cố gia mời người dự tiệc đến trong Mai viên của phủ, vậy mà trong vườn lại giấu giếm cơ quan như thế, mặc dù chỉ làm cho Cố phu nhân bị kinh sợ, không khiến những người khác bị thương, nhưng những Ngự sử hay đại phu trong triều lại liên tục dâng sổ buộc tội đến Cố Quý phi, số lượng nhiều giống như tuyết rơi.

Bà chỉ là buông rèm chấp chính, bà cũng không phải là nữ hoàng đâu, mặc dù nắm quyền lớn trong tay, nhưng giang sơn này còn thuộc về họ Đoạn.

Rất nhanh sau đó, Duệ Vương cùng Dịch Thân Vương Đoạn Dịch của dòng họ Đoạn đã dẫn quần thần khiến trách Cố Quý phi máu lạnh, cũng muốn bà làm rõ chuyện tại sao trong Mai viên của Cố gia lại có cơ quan ngầm.

Bảo bà làm rõ sao? Thật là buồn cười!

Cố Quý phi vung tay áo bãi triều, tiểu hoàng tử bị dọa sợ nên khóc lớn, bà không nhịn được liền giục Lan Cô: “Còn không mau đưa thái tử đi?”

Trong lòng Cố Quý phi còn đang giận Tạ Vân Lam, nữ nhân kia lại dám phá kế hoạch của bà! Tuyệt đối bà sẽ không bỏ qua!

Tạ Vân Lam bị nhốt vào phủ Thuận Thiên, An thị sai người tới hỏi thăm tin tức, lại bởi vì Quý phi hạ lệnh bắt giam nên cũng không lọt ra được chút tin tức nào, lần lượt dâng bạc lên, thế nhưng cũng như ném vào biển rộng mà thôi.

An thị lo lắng đến mức giống như kiến bò trên chảo nóng, đợi sau khi Tạ Cẩm Côn bãi triều cũng không kịp đợi ông thay y phục, nhanh chóng kéo ông: “Người mau nghĩ biện pháp cứu Vân Lam đi, nhất định là hiểu nhầm, làm sao nó dám hành thích Cố Quý phi chứ? Nó chỉ là một nữ nhân yếu đuối, còn đang mang thai Thế tử mà!”

Tạ Cẩm Côn im lặng, sáng sớm nay Quý phi đã ban cho ông ánh mắt không thiện cảm rồi.

Ông liếc mắt nhìn An thị rồi nói: “Tự nhiên nó lại chạy đến núi giả làm gì? Tục ngữ có câu, đứng dưới cây mận không sửa mũ, đứng ở ruộng dưa không cỡi giày*, dù không phải là nó có ý nhưng chuyện như vậy, đắc tội với một đám quý phu nhân quý nữ như vậy, phải lấy nó làm người chết thế thôi!”

“Lão gia, việc này… Làm sao bây giờ, chung quy nó cũng là nữ nhi của chúng ta, nhìn nó bị nhốt vào ngục sao?” Mặc dù An thị giận Tạ Vân Lam vẫn luôn ngang ngược kiêu ngạo, nhưng cũng là đứa bé bà mang thai mười tháng sinh ra.

“Làm sao bây giờ? Nó đã được gả đi rồi, chẳng lẽ phủ Tấn Vương không quan tâm sao?” Tạ Cẩm Côn nói, “Ngươi nhanh chóng tới phủ Tấn Vương thúc giục Nam Cung Thần đi!”

Mà ở phủ Tấn Vương, Nam Cung Thần đang nổi trận lôi đình đẩy ngã chiếc bàn trước mặt, trên trán nổi gân xanh, lớn tiếng nói, “Có phải nữ nhân kia là khắc tinh của bản thế tử không? Kể từ khi cưới ả vào cửa, bản thế tử không làm được chuyện gì suôn sẻ!”

Con tiện nhân kia lại đắc tội với Cố Quý phi, sớm muộn gì cũng phải diệt trừ bà ta, nhưng thời cơ còn chưa tới, mới bắt đầu triển khai kế hoạch đã đắc tội rồi, làm sao tương lai có thể áp dụng kế hoạch được nữa?

Cận vệ đứng bên cạnh Nam Cung Thần nâng mày, Tấn Vương Thế tử luôn tao nhã lễ độ, vậy mà lần này bộc phát tức giận chẳng quản hình tượng của mình sao? Xem ra lần này thật sự Thế tử phi gây ra chuyện lớn rồi.

Hết lần này tới lần khác lại có người làm tới báo, nói là Tạ Thượng thư tới.

“Không gặp! Nữ nhi của ông ta thì để mình ông tử xử lý!” Nam Cung Thần quát người hầu đứng ngoài.

Người làm run rẩy ra báo lại với Tạ Cẩm Côn: “Thượng thư đại nhân, Thế tử không có trong phủ.”

Không có ở đây sao? Nam Cung Thần vừa vô phủ là ông đi theo sau ngay, người làm lại dám nói không có ở đây? Rõ ràng là không muốn gặp ông!

Tạ Cẩm Côn bị đuổi đi nên chỉ cố nhịn một bụng lửa giận quay trở về Tạ phủ, nhưng trong lòng thì không ngừng trách Nam Cung Thần qua cầu rút ván, bỏ mặc chính thê.Mà Tạ Vân Lam bị Lan ma ma mang đến một phòng giam hôi thối lại ẩm ướt.

Trên đất chỉ có một đống rơm nhỏ ươn ướt, bẩn hôi khiến người ta muốn nôn ói.

Lan ma ma khinh bỉ nhìn nàng một cái, sau đó phân phó với người cai ngục: “Không cho ả ta ăn uống, không cho phép ai gặp nàng ta, lại càng không được để ả trốn thoát. Nếu không cầm đầu ngươi tới đền tội!”

Cai ngục cười lấy lòng, “Ma ma đã căn dặn thì tiểu nhân nào dám không nghe theo?”

Lan ma ma vừa đi thì tên cai ngục híp mắt nhìn Tạ Vân Lam cười lạnh, cặp mắt nhìn cũng khiến người ta nổi da gà.

“Ngươi… Ngươi làm gì? Ta là Tấn Vương Thế tử phi đó.” Tạ Vân Lam nhanh chóng lùi lại.

“Thế tử phi sao? Ha ha ha, đắc tội với Quý phi nương nương, cho dù là Thế tử gia cũng không cứu được, đến đây rồi thì tất cả quy củ phải nghe theo tiểu gia.” Cai ngục mặt cười gian đi lên trước, Tạ Vân Lam bị dọa sợ dến mức hét ầm lên.

“Ngươi không được làm bậy!”

“Gia không làm bậy, gia sẽ nhẹ nhàng.” Hắn ta vừa dùng một tay đẩy Tạ Vân Lam xuống đất, miệng vừa nói: “Thật là mất hứng, trong bụng có đứa bé nên không thể thoải mái được.”

Bị cai ngục xé hết y phục, Tạ Vân Lam bị dọa sợ đến mức gương mặt trắng bệch: “Ta cho ngươi tiền, đồ trang sức của ta nữa, ngươi… Ngươi tha cho ta, ta là đích trưởng nữ của Tạ phủ, là Tấn Vương Thế tử phi, ta có tiền…”

Cai ngục cười hắc hắc, “Ngươi có tiền sao? Như vậy ngươi trả mạng nhi tử lại cho gia, gia sẽ yêu thương ngươi hơn, không cần tiền của ngươi!”

Tạ Vân Lam kinh hãi trợn to mắt, “Ngươi… Ngươi là lão Điền sao?”

“Không sai, ta là lão Điền, phong thủy luân chuyển rồi, trí nhớ của đại tiểu thư thật tốt. Đại tiểu thư sắp xếp hại Uyển tiểu thư, đánh chết nhi tử ta rồi ném lên giường của Uyển tiểu thư, vu hãm nàng ta lả lơi ong bướm.”

Tạ Vân Lam run run: “Không… Không phải ta giết nhi tử của ngươi, là bà tử bên cạnh mẫu thân ta làm.”

Lão Điền nắm chặt hai tay nàng ta cười lạnh: “Không có sự phân phó của chủ tử các người, có ai dám ra tay chứ? Nhi tử đáng thương của ta mới mười bốn tuổi, vậy mà các ngươi lại đánh chết hãm hại nó. Hôm nay, ta sẽ nói cho ngươi biết thế nào là lả lơi ong bướm…”

Cơ thể Tạ Vân Lam co lại, “Không…”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.04.2018, 16:12
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16503 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 39
Chương 86: Báo ứng luân hồi

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Tạ Vân Lam bị lão Điền đè xuống đất, gương mặt đáng sợ khiến người ta nhìn mà muốn nôn ra, nàng ta hét ầm lên.

“Người đâu, cứu mạng!”

Lão Điền vùi đầu xuống, miệng cười lạnh: “Nơi này là địa bàn của lão tử, không có ai lui tới đâu, đại tiểu thư có gọi khàn cả cổ cũng vô ích!”

Tạ Vân Lam bị hành hạ đến mức sắp ngất đi, la hét một lúc lâu cổ họng cũng đau rát, quả thật không có người nào ở phía trước.

Giọng nói thê lương quanh quẩn trong phòng giam thật lâu rồi cũng tiêu tan.

Lão Điền thấy thế cũng không thương tiếc, miệng trêu chọc: “Ngươi cũng biết than khóc sao, hả? Ban đầu lúc hai mẹ con ngươi hợp lại hại chết nhi tử của ta, có nghĩ sẽ gặp báo ứng không? Cái này gọi là Thiên đạo luân hồi!”

“Chỉ cần ta ra khỏi nơi này, nhất định ta sẽ không bỏ qua cho ngươi!”

Dùng kế mềm dịu không được, vậy thì mạnh bạo, nàng không tin lão Điền kia sẽ không sợ.

“Đi ra ngoài sao? Ha ha, ta nói thật cho ngươi biết, mấy năm nay ai vào tù này cũng không thể nào ra được. Bây giờ đang là lúc Quý phi nương nương khâm điểm, người nào bà ấy hận đến cực điểm thì sẽ bắt giam ở đây.”

Tạ Vân Lam ngạc nhiên trợn to mắt, nhất định là mình đang nằm mơ, đường đường là Thế tử phi, tại sao lại bị giam ở địa lao chứ? Còn bị một lão nam nhân khi dễ nữa?

Nàng sẽ không chết, thân phận của nàng vô cùng tôn quý…

Không…Sau khi Tạ Vân Lam bị giam, Tạ Tuân vẫn bận rộn làm việc của mình, dẫn chó đi bộ, dạo sòng bạc, loay hoay một ngày cũng không nhìn thấy người đâu, An thị vất vả lắm mới bắt được hắn, kể cho hắn nghe chuyện của Tạ Vân Lam, mi mắt hắn trợn lên, tay vung vẩy, “Con cũng không phải là quan lại, có thể giúp được gì chứ?”

An thị giận đến mức cầm chổi lông gà lên, “Nó là muội muội của con, con không lo lắng gì sao?”

Tạ Tuân vừa chạy vừa nói: “Không phải còn có đại ca sao? Huynh ấy là quan nên sẽ có cách, nương hỏi huynh ấy đi!” Nói rồi mang theo gã sai vặt chạy biến đi.

“Đứa con bất hiếu!” An thị tức giận vỗ một cái mạnh lên bàn.

“Nương, sao đại muội lại bị nhốt vào phủ Thuận Thiên?” Tạ Thành từ bên ngoài bước vào phòng, mở miệng đã hỏi chuyện.

An thị xoa trán, “Ai biết có chuyện gì xảy ra chứ. Núi giả kia ngã, đại muội muội của con lại đứng gần đó nên Quý phi nương nương nói nó cố ý ám sát bà ấy cùng Cố phu nhân, liền hỏi tội nó!”

“Con đi đến phủ Thuận Thiên một chuyến xem sao. Thôi đại nhân từng có chút giao tình với phụ thân, ban đầu Hương muội muội bị giam vào đó, không phải là chỉ hai canh giờ đã được thả ra hay sao?”

Gương mặt An thị sáng lên, “Đúng vậy, con đi gặp Thôi đại nhân ngay đi, nói không chừng quan huyện không bằng người trông coi ngục hiện tại đâu!”

Chẳng qua chuyện lại không giống như An thị và Tạ Thành suy tính, Doãn Thôi đại nhân của phủ Thuận Thiên trực tiếp từ chối, án này là do Quý phi đích thân thẩm tra, ông cũng không có quyền hỏi tới, hơn nữa ngay cả đi thăm cũng không được, trừ khi có ý chỉ của Quý phi.

Đụng phải một tên yếu đuối, Tạ Thành đành phải trở lại bàn bạc với An thị, bảo phụ mẫu đi cầu lão phu nhân ra mặt.

An thị cùng Tạ Cẩm Côn đến Bách Phúc Viên kể chuyện vừa xảy ra, Tạ lão phu nhân không thể không răn dạy bọn họ một trận ra trò, “Nhìn nữ nhi tốt mà các ngươi sinh ra đi! Mới yên ổn được mấy ngày đã gây ra chuyện, còn đắc tội với Cố Quý phi nữa chứ! Bản lãnh thật lớn mà, dám làm núi giả lật đổ, ám sát Quý phi cùng Cố phu nhân, tội danh như vậy đủ để nó mất đầu.”

An thị nóng nảy, “Mẫu thân, Lam nhi bị oan, nó chỉ đứng ở chỗ núi giả đúng lúc chỗ ấy sụp xuống, ai ngờ bị Quý phi nương nương nhìn thấy.”

“Ngươi nói những thứ đó thì có ích gì?” Tạ lão phu nhân vẫn bình tĩnh, “Quý phi mất mặt trước nhiều người như vậy, làm sao bà ấy bỏ qua cho Lam nhi? Cố phủ mời khách, núi giả ở Mai viên lại đổ, người ngoài đồn đãi Quý phi nương nương có dụng ý khác. Huống chi, bà ấy vốn là một người đa nghi.”

Tạ Cẩm côn vuốt vuốt râu, cúi đầu im lặng một lúc mới cung kính nói với Tạ lão phu nhân: “Mẫu thân, khi còn bé Quý phi thân thiết với người nhất, không bằng người vào cung một chuyến, van cầu bà ấy chuyện này, mong bà ấy tha thứ?”

“Ta cũng biết hai ngươi tới đây để cầu xin ta.” Tạ lão phu nhân cười lạnh: “Các ngươi tự ý làm mọi chuyện cũng không xin phép ta, hôm nay xảy ra chuyện lại tới đây cầu xin. Lam nhi là Thế tử phi của phủ Tấn Vương, đáng lý chuyện của nó nên để phủ Tấn Vương xử lý, tại sao chỉ có người của Tạ phủ lo lắng, phủ Tấn Vương lại giống như không liên quan?”

Tạ lão phu nhân nói xong lại hung hăng trừng mắt nhìn An thị.

An thị cúi đầu không dám nói lời nào.

Sắc mặt Tạ Cẩm Côn cũng khó coi, bởi vì hắn cũng ăn bế môn canh* ở phủ Tấn Vương.

*không cho khách vào nhà.

Tạ lão phu nhân lại nói: “Lúc đầu Nam Cung Thần thường xuyên tới Tạ phủ, ta đã cảm thấy người này không phải là một phu quân tốt, hắn đến thăm Uyển cô nương cũng được, dù sao cả hai cũng có hôn ước, nhưng rồi lại thường xuyên nói chuyện với Lam nhi, một chân đứng hai thuyền, nhân phẩm lại tàn ác. Quả nhiên, Lam nhi gặp chuyện không may hắn liền phủi sạch chẳng hề quan tâm vì sợ gánh chịu trách nhiệm. Cẩm Côn, nếu thái độ của phủ Tấn Vương như vậy thì Tạ phủ chúng ta liền bỏ quan hệ với hắn, một Vương phủ lụi bại như vậy đáng giá để chúng ta nịnh nọt hắn sao?”

“Mẫu thân…” Tạ Cẩm Côn cùng An thị liếc mắt nhìn nhau, không lên tiếng, không thể nghj ngờ Nam Cung Thần là kẻ lật mặt, sợ tương lai hắn sẽ lật luôn cả người.

Tạ lão phu nhân bực dọc đuổi hai người đi.

Nha đầu Kim Châu đi tới nói: “Lão phu nhân phải vào cung sao? Nô tỳ đi chuẩn bị y phục cho người.”

“Dĩ nhiên phải tiến cung rồi, đại tiểu thư ở trong tù, đó chính là một vết sẹo đáng sợ trên mặt Tạ phủ, không xóa sạch thì sao được?”

Mặc dù giận Tạ Vân Lam gây ra chuyện, Tạ lão phu nhân vẫn ngồi lên kiệu tiến đến Hoàng cung, Tạ phủ là gia tộc trăm năm danh vọng, Tạ lão phu nhân là Nhất phẩm Cáo mệnh, thân phận tôn quý, ở cả Đại Lương chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

Ngay cả đương kim Thái hậu cũng thường mời bà làm thượng khách.

Chẳng qua tuổi bà đã lớn, không muốn tham gia vào thế sự nữa, chỉ muốn tĩnh tâm dưỡng lão, sống hơn nửa đời người, kết quả là phải ra mặt sắp xếp lần nữa.

Kiệu của Tạ lão phu nhân vừa dừng ở cửa cung thì kiệu của Đông Bình Hầu cũng đi tới từ phía đối diện, cuối cùng dừng ở trước cửa cung.

Bà hạ mình đi lên trước: “Đông Bình Hầu đi hướng này sao?”

Kim Châu nắm tay bà, vẻ mặt kinh ngạc, Tạ lão phu nhân thân là lão nhân lại chủ động tiến lên chào hỏi Đông Bình Hầu?

Đông Bình Hầu đã thấy Tạ lão phu nhân từ sớm, vốn định làm như không thấy đi thẳng, ai ngờ đối phương lại gọi mình lại, còn tự hạ thấp thân phận.

Nếu tránh thì không được, ông liền tiến lên hai bước đáp lễ: “Thì ra là Tạ lão phu nhân.”

“Đông Bình Hầu vào cung sao?”

“À, đúng vậy, Quý phi nương nương truyền tiểu chất vào vì có chuyện. Lão phu nhân người thì…”

“Lão thân chưa thỉnh an Quý phi nương nương một thời gian rồi, cũng muốn đến cung Phượng Loan.”

Hai người cố gắng cười vui vẻ, nhưng trong lòng thầm oán đối phương đang tính toán điều gì.

Tạ lão phu nhân thầm mắng Đông Bình Hầu giảo hoạt, Đông Bình Hầu lại âm thần giận Tạ lão phu nhân.

Trước đó vài ngày, trưởng tử của ông bị nữ nhi, nữ tế của lão bà trước mắt tính toán, tuy nói thứ nữ đã thay tội, lại xử tử di nương kia, nhưng cả đời nhi tử đã bị hủy, Tạ phủ lại chưa bồi thường chút nào, lần này Tạ gia gặp chuyện không may, không đền bù cho ông thì đừng mong tìm đến ông để nhờ giúp đỡ!

Quả nhiên, Tạ lão phu nhân có việc cần giúp nên mở miệng trước: “Gặp Đông Bình Hầu ở đây, vừa hay có một việc muốn trao đổi với ông, lão thân thấy, bọn nhỏ của hai phủ cũng lớn rồi, không bằng để thân càng thêm thân, như thế nào?

An phủ có ba nam nhi đã trưởng thành, nay Tạ phủ cũng có ba nữ tử, sau khi Đông Bình Hầu trở về hãy thương lượng với An phu nhân, xem xét chuyện kết thân này cho thật kỹ.”

Kết thân sao? Ý định của Đông Bình Hầu hơi lay chuyển, trưởng tử An Cường còn chưa có chính thê, mặc dù cơ thể đã tàn, nhưng thân là thế tử của Đông Bình Hầu, dĩ nhiên cũng muốn kết hôn với đích nữ chứ.

“Ý định của ta vẫn luôn muốn trường tử lấy vợ, nó cũng là Thế tử, nếu lão phu nhân muốn kết thân thì đưa một trong hai đích nữ gả tới đây, tương lai là Thế tử phi, nhất định sẽ không để nó chịu uất ức.”

Không uất ức sao? Một người bị thiến mà muốn cháu gái bà hạnh phúc suốt đời?

Tạ lão phu nhân âm thầm cắn răng, Đông Bình Hầu thật giảo hoạt như hồ ly!

Đây là yêu cầu đắn đo của bà, vậy mà ông ta cứ vậy mà mở rộng miệng ra sao?

Nhưng lúc này bà cũng không dám đắc tội với Đông Bình Hầu, chỉ cười mỉa nói: “Như thế, Đông Bình Hầu trở về phủ rồi tùy ý xem ngày tháng năm sinh của hai cháu gái, hợp ai thì chọn đứa đó đi.”

Đông Bình Hầu lập tức khách khí mấy câu, cuối cùng ông và Tạ lão phu nhân một trước một sau đi tới cung Phượng Loan của Cố Quý phi.

Chẳng qua là không khéo, hai người cũng không gặp được Quý phi.

Bởi vì lúc này, Cố Quý phi đang đi tới địa lao.

Bà cho người bố trí cơ quan trong Mai viên, vậy mà bị người ta sửa lại, chẳng lẽ bên trong có gian tế? Mấy cung nữ bên cạnh cũng bị bà lần lượt đánh một lần, tất cả đều nói không biết chuyện gì.

Không biết sao? Như vậy cũng chỉ có thể đi hỏi nữ nhân bị nhốt trong ngục kia thôi.Tạ Vân Lam bị móng vuốt của loài vật có lông mềm như nhung làm cho tỉnh lại, móng vuốt đó chạy loạn xung quanh người nàng.

“Cút ngay, đừng đụng ta!”

Nàng dùng sức gỡ móng vuốt kia ra, mấy con chuột cũng kêu lên tiếng rồi chạy mất. Tạ Vân Lam mở mắt nhìn, đây không phải là mơ, nàng vẫn ở trong địa lao.

Chịu đựng toàn thân đau nhức, Tạ Vân Lam run rẩy mặc y phục đã bị rách nát.

Không ai đến thăm nàng ta, không có một người nào, cha mẹ không tới, Nam Cung Thần không tới, các ca ca cũng không.

Bọn họ từ bỏ nàng sao? Cũng không biết hiện tại là giờ gì, trong địa lao không có cửa sổ, chỉ có ánh đèn xuyên qua bên trên cửa tù thật cao.

Tạ Vân Lam chải lại đầu tóc, nàng cắn răng, không! Nàng là Tấn Vương Thế tử phi, không một ai có thể khi dễ nàng!

Nếu nàng có thể đi ra ngoài, nhất định sẽ khiến những người khi dễ nàng không thể chết tử tế được!

Lúc này, đột nhiên cửa đại lao bị đẩy ra, có một người đi vào…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 23.05.2018, 09:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16503 lần
Điểm: 6.22
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Độc nữ lệ phi - Thu Yên Nhiễm Nhiễm (Chương mới mỗi ngày) - Điểm: 44
Trước khi bước vào chương này, Sam muốn đính chính 1 tí. Mặc dù Đoạn Dịch là em của Hoàng thượng, nhưng lúc Sam edit, cứ nghĩ là... Con hic hic (hậu quả của việc đọc quá nhiều truyện), nên tăng cách xưng hô của vua với Quý phi lên 1 bậc so với nam nữ 9 (là ông với bà), bây giờ ngồi ngẫm lại, vì là anh em với nhau, nên các nhân vật này ngang hàng với nhau. Chuyển cách gọi của vua là ông thành hắn, Quý phi từ bà thành nàng nhé!!! Những chương trước Sam sẽ beta lại khi có thời gian. Mong mn thông cảm vì sợ bất tiện này.

Chương 87: Từ lúc nàng chết, ta đã muốn giết ngươi.

Editor: Sam Sam - DĐ LQĐ

Tạ Vân Lam lảo đảo chạy đến hàng rào bằng sắt bên cạnh, mừng rỡ nhìn người đang bước xuống, tới cứu nàng hay là tới thăm nàng?

Bất luận là gì thì cũng đều rất tốt, nàng không thể bị bắt giam ở đây, bị lão Điền ô nhục, nàng là Thế tử phi, là đích trưởng nữ của Tạ gia với thân phận tôn quý. Tương lai của nàng đang rất tốt đẹp.

Ánh đèn sau lưng khiến bóng dáng người nọ kéo dài ra, tay áo cùng làn váy đỏ tươi nhẹ nhàng phất nhẹ theo từng bậc cầu thang, còn cách xa hơn hai trượng, Tạ Vân Lam đã ngửi thấy một mùi thơm kỳ lạ.

Nàng trợn to hai mắt, quỳ phịch xuống đất, gương mặt hoảng sợ: “Nương nương, không phải là thần, thần không làm, thần không ám sát nương nương, cũng không muốn hại Cố phu nhân, nương nương, thần không biết gì cả…”

“Không phải là ngươi?” Tuy là đang hỏi, nhưng rõ ràng giọng nói mang theo khẳng định, đôi mắt xinh đẹp của Cố Quý phi chỉ toàn là căm giận ngút trời, cũng vì nữ nhân ngu xuẩn này mà mình bị tấu chương của triều thần hành hạ đến mức cuộc sống hằng ngày khó mà yên bình.

Lời nói của những lão đầu kia mắng nàng còn sắc bén hơn mấy lão bà bán ngoài chợ, lại còn bao vây đuổi theo nàng ở trong cung, gặp được nàng liền hung hăng chất vấn.

“Nương nương, không phải là thần, thần đến Cố phủ dự tiệc, có một thị nữ tới tìm thần, muốn thần mở một cơ quan, nói là… Nói là nếu cơ quan này được mở thì sẽ có hoa mai rơi đầy trời như mưa, sẽ khiến nương nương vui vẻ, cho nên…”

“Ngươi dám giảo biện à! Trong Mai viên nào có cơ quan nào khiến hoa mai bay chứ? Rõ ràng là Nam Cung Thần bảo ngươi ra tay đúng không? Phủ Tấn Vương dám chống lại bổn cung, bọn họ tìm chết rồi! Còn ngươi nữa, kẻ nhiều chuyện phá bổn cung, nhất định không chết tử tế!”

Lúc này gương mặt của Cố Quý phi giống như Tu La bò lên từ địa ngục. Tạ Vân Lam khóc lớn: “Nương nương, thật sự là do một thị nữ ở Cố phủ mà, thần không lừa gạt nương nương!”

Cố Quý phi không nhịn được, run rẩy mở một tờ giấy ra trước mặt nàng ta: “Chữ của Nam Cung Thần, chữ ký cũng của hắn, ngươi dám chối cãi?”

Đột nhiên Tạ Vân Lam ngừng khóc: “Nương nương, đúng rồi, đây là do thị nữ kia đưa cho thần, nói là của Nam Cung Thần giao tới, thần… Thần không biết gì cả…”

“Ngươi cho rằng nói là do Nam Cung Thần thì ta sẽ thả ngươi sao?” Cố Quý phi cười ha ha một tiếng, “Bổn cung đang buồn phiền không tìm được lỗi của phủ Tấn Vương, ngươi tự đưa tới cửa, bổn cung cần phải cảm ơn ngươi đấy. Để xem, làm sao ngươi ra khỏi trại giam này được? Người đâu, để bổn cung nhìn nàng ta sống thật tốt, đừng để nàng ta chết!”

“Không, nương nương, đó là do Nam Cung Thần hại người, không phải là thần, là Nam Cung Thần, đúng rồi, là hắn!”

Cố Quý phi càng cười lớn: “Bổn cung ghét nhất tai vạ do mình lại phiền đến người khác, không phải ban đầu ngươi có tâm niệm gả cho Nam Cung Thần sao? Vì lý do gì mà bây giờ lại khai hắn ra? Đáng tiếc, ngươi hay hắn, bổn cung sẽ không bỏ qua ai!”

Tạ Vân Lam lập tức xụi lơ xuống đất, Cố Quý phi không buông tha, nàng còn có thể sống sao?Vân Hi thừa dịp Mai viên của Cố phủ hỗn loạn, nàng cùng Thanh Y và Thanh Thường rời khỏi Cố phủ, trở lại Hi viên.

Mọi thứ trong viện đều như cũ, hai ma ma giữ cửa thấy nàng thì thay nhau vấn an, cũng không phát hiện ra điều gì bất thường.

Ngâm Tuyết cùng Ngâm Sương thấy Vân Hi bình an trở lại cũng rất vui vẻ, chẳng qua thấy Thanh Thường đi theo sau nàng thì lập tức thay đổi sắc mặt, bộ dạng như muốn xé Thanh Thường ra.

Từ lúc Vân Hi chưa trở về, Ngâm Tuyết cùng Ngâm Sương đã hung hăng đánh một trận với Thanh Thường, lúc này thấy hai người có vẻ mặt u ám, Thanh Thường lập tức cúi thấp đầu không nói tiếng nào đi vào trong nhà.

Vân Hi đi vào trong phòng thay y phục thì Thanh Thường cũng đi vào theo.

Nàng quỳ phịch xuống trước mặt Vân Hi, đôi mắt hồng hồng, đau lòng nói: “Tiểu thư, là nô tỳ không tốt, không nên để tiểu thư ở Vương phủ rồi chạy mất.”

Vân Hi phất tay với Thanh Thường: “Ngươi cũng không nên tự trách mình, Vương gia của các ngươi cũng không phải là thần thánh, còn nữa, là ta… tự mình chạy ra khỏi Vương phủ, không liên quan đến ngài ấy.”

Hơn nữa, nàng còn tương kế tựu kế khiến Tạ Vân Lam vạn kiếp bất phục, có mất thì sẽ có được.

Khi trời về chiều tối, Vân Hi lại thay y phục của nam nhân rồi rời khỏi Tạ phủ theo đường địa đạo, nàng mướn một chiếc xe ngựa nhỏ đến tửu lâu Túy Tiên vừa mới trang hoàng xong.

Chưởng quỹ Phúc Sinh thấy nàng thì mừng đến mức vội vã chạy đến trước mặt nghênh tiếp: “Ngôn công tử đã tới? Mấy ngày rồi ngài không tới đây đó!”

Vân Hi gật đầu, nhìn xung quanh tửu lâu một lần rồi nói: “Được rồi, chọn vài người làm mồm miệng lanh lợi đi trên đường phát giấy truyền tin về ưu đãi của tửu lâu đi, chuẩn bị 18 tháng Chạp khai trương.”

“Ngài cứ yên tâm, công tử, tất cả người làm ở tửu lâu đều khéo ăn khéo nói, người xem tờ đơn nên viết thế nào? Ta sẽ dựa theo đó rồi phát ra ngoài.”

Phúc Sinh khoảng 50 tuổi, dáng dấp tròn béo đầy đặn, trông coi công việc rất cẩn thận, cũng có phương pháp để quản lý bọn tiểu nhị.

Trước kia, gia đình hắn từng bị chủ nợ đuổi bắt vì kinh doanh tửu lâu bị thua thiệt, lúc ấy Vân Hi vô tình thấy được, liền mời hắn tới Túy Tiên Lâu, còn sắp xếp trả hơn một ngàn hai tiền nợ giùm cho hắn.

Vì vậy cả nhà Phúc Sinh vô cùng cảm kích nàng.

Vân Hi đã sớm viết nội dung truyền đơn xong nên giao cho Phúc Sinh, hắn liếc mắt nhìn rồi sau đó cẩn thận nhét vào trong ngực. Hai người vừa nói chuyện vừa đi, thoáng chốc đã đến phòng khách của tửu lâu.

Ở bên trong phòng khách, Liễu di nương đã chờ trong đó từ sớm, Phúc Sinh đóng cửa lại rồi đi xuống lầu.

“Ngôn công tử, tìm ta gấp như vậy là có chuyện quan trọng gì sao?” Sau khi Liễu di nương thấy chưởng quỹ rời đi, lập tức đi thẳng vào vấn đề, trong phủ Tấn Vương, bởi vì chuyện Tạ Vân Lam bị bắt mà tâm tình của Nam Cung Thần không được tốt, cả người trở nên phiền não, thấy người nào cũng đều nổi giận với người đó.

Vì vậy, Liễu di nương không dám ở lại nơi này quá lâu: “Công tử, thời gian của ta có hạn, có chuyện gì thì ngài mau phân phó đi.”

Vân Hi cũng vội vàng nên liền nói: “Cố Quý phi đã tìm Tạ Vân Lam, Tạ Vân Lam sợ chết nên bảo Nam Cung Thần là chủ mưu, ngươi tiết lộ chuyện này cho hắn ta nghe đi.”

Đôi mắt Liễu Tình Nhu chớp chớp: “Chỉ sợ đột ngột nói về chuyện Tạ Vân Lam ở trong tù như vậy, Nam Cung Thần sẽ không tin tưởng, ngược lại còn nghi ngờ ta có dụng ý khác.”

Vân Hi cười nói: “Hắn sẽ tin, nếu như thật sự hắn hỏi làm sao ngươi biết chuyện này, ngươi cứ nói lão Điền trông coi ngục giam là họ hàng xa với Liễu gia, trong lúc trên đường mua phấn son thì vô tình gặp được, lão Điền nói chuyện rất nhiều nên vô tình lỡ miệng.”

Liễu Tình Nhu nhìn chằm chằm vào Vân Hi, đột nhiên hốc mắt đỏ lên, nàng quỳ phịch xuống trước mặt Vân Hi, còn dập mạnh đầu xuống: “Công tử, nếu như lần này có thể khiến Tạ Vân Lam chết đi, ta nguyện làm trâu làm ngựa cho công tử.”

Vân Hi kinh ngạc mở to mắt nhìn, khóe môi hơi cong lên nói: “Ta nhớ ngươi có thù oán với nhà Nam Cung Thần, tại sao hận ý này lại chuyển lên người Tạ Vân Lam rồi hả?”

“Hận cả nhà Nam Cung Thần, nhưng càng hận Tạ Vân Lam hơn, công tử… Ngài có cách đúng không? Sẽ sắp xếp cho Tạ Vân Lam chết đi?” Mắt Liễu Tình Nhu đỏ lên, thế nhưng trên mặt tràn đầy hận ý.

Lần này Vân Hi không hỏi tại sao nàng ta lại hận, hận một cách điên cuồng, vẻ mặt giống như muốn xé nát đối phương thế kia thì cần hỏi gì nữa? Nàng ấy hận Tạ Vân Lam, vậy chuyện này dễ làm hơn rồi.

Vân Hi khẽ cười: “Liễu cô nương hận nàng ta, dường như muốn ăn cả thịt uống cả máu, tại sao lại để nàng ta chết nhanh như vậy?”

Liễu Tình Nhu ngẩn ra: “Ý của công tử là…”

“Ngươi truyền lời cho Nam Cung Thần là được rồi, Tạ Vân Lam không bao giờ có thể xoay mình được nữa. Nàng ta sẽ không chết, sẽ sống thật khỏe, vì nàng ta còn chưa thấy gương mặt thật sự của Nam Cung Thần mà.”

Lập tức, Liễu Tình Nhu trở về phủ Tấn Vương, nàng cố ý lơ đãng nói chuyện về Tạ Vân Lam với A Mẫu, còn nói trong lao, Quý phi thẩm vấn thì Tạ Vân Lam đã nói, đương nhiên người ra lệnh sau lưng mình chính là Nam Cung Thần.

Lúc đó, Nam Cung Thần đang đi tới viện Phù Phong, nghe được đoạn nói chuyện của hai người không sót chữ nào, gương mặt tuấn tú giận đến mức trở nên nhăn nhó, bàn tay nắm lấy một buội cây trong viện, bởi vì tức giận mà bẻ gãy đi mất.

Liễu Tình Nhu đẩy cửa phòng ra: “Người nào ở đó?”

Đến lúc nàng đi ra thì chỉ kịp thấy bóng lưng đang rời đi của Nam Cung Thần, tầm mắt rơi vào cành mai bị bẻ gãy, khóe môi nở ra nụ cười lạnh.Trong địa lao của phủ Thuận Thiên, Tạ Vân Lam vô hồn ngồi co rúc ở trong góc tường, lão Điền kia không chỉ đoạt hết trang sức của nàng, đã vậy còn trút giận ba lần lên người nàng, tát nàng rất nhiều cái.

Nàng vừa lạnh vừa đói, vừa xấu hổ vừa giận, cha mẹ không đến thăm, chẳng lẽ Nam Cung Thần cũng không tới sao? Trong bụng nàng còn có hài tử của hắn mà, hắn không quan tâm một chút nào sao?

Phía trên, cửa chính của đại lao vừa bị đẩy ra, Tạ Vân Lam nhanh chóng ngẩng đầu lên, cơ thể lại run lên lần nữa, trừ Cố Quý phi tới một lần, trong chốc lát lão Điền kia lại tới châm chọc rồi làm nhục thân thể nàng.

Từ từ ở trong tù mà không có ai đến cứu, nàng đã bắt đầu tuyệt vọng, cũng sợ nghe thấy tiếng cửa nhà tù vang lên rồi.

Nhưng lần này người tới không phải là lão Điền. Người kia mặt một bộ y phục màu đen, trên mặt cũng che bằng vải đen, sau lưng còn có bốn năm người mặt y phục màu đen như nhau.

“Các ngươi là ai?” Tạ Vân Lam cảnh giác nhìn những người đó, trực giác mách bảo, bọn họ không phải là người quản ngục. Nếu không thì sẽ không che mặt làm gì. Chẳng lẽ là cứu nàng ra ngoài? Là người của ca ca sao? Nghĩ tới đây nàng mừng rỡ nhào tới bên cạnh lưới sắt: “Có phải các ngươi tới cứu ta hay không?”

Người áo đen không nói gì, một người dẫn đầu nâng kiếm dùng sức chặt đứt khóa cửa, ổ khóa rơi trên mặt đất, cửa tù nhanh chóng mở ra.

Tạ Vân Lam mừng rỡ, quả thật là tới cứu nàng, “Đa tạ đã…” Chữ “cứu” còn chưa nói xong thì lưỡi kiếm sắt bén lại kề trên cổ nàng.

“Ta có nói để ngươi sống sao?” Người kia lạnh lùng mở miệng, từng chữ nói ra như tiếng kêu rít của quỷ trong địa ngục.

“Ngươi… Ngươi là…” Tạ Vân Lam kinh ngạc giật mình, nàng nghĩ tới hàng ngàn kiểu chết của mình, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới người trước mặt lại muốn giết mình, hắn cùng với nàng từng thân mật da thịt, từng liều chết triền miên, từng cả ngày dây dưa một chỗ. Ngay cả bây giờ nàng đang mang thai hài tử của hắn, nhưng hắn lại muốn giết nàng.

“Là ngươi? Nam Cung Thần, tại sao ngươi muốn giết ta?” Tạ Vân Lam kéo khăn che mặt của người trước mặt xuống, nàng muốn nhìn bản mặt xấu xa của tên qua cầu rút ván này.

Đột nhiên Nam Cung Thần nâng chân đá nàng ta ngã xuống đất, đôi mắt bên ngoài mặt nạ lạnh lùng như băng, cười ha ha một tiếng: “Tại sao ư? Từ lúc ta biết ngươi đẩy A Uyển đẩy xuống hố vôi, ta đã muốn giết ngươi rồi.”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Bach thao, HNRTV, Naughty, QTNZ, Tiểu Ly Ly, Una, vân anh kute, y229917
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 98 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Meean, nhocthienthan18, Thuytran87 và 111 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 227, 228, 229

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

5 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 136, 137, 138

6 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 228, 229, 230

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 136, 137, 138

11 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 33, 34, 35

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

17 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80mymy0191: Chúc mọi người buổi tối vui vẻ��
mymy0191: :D
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 627 điểm để mua Tim đỏ
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 313 điểm để mua Bươm bướm tím
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 236 điểm để mua Cute pig
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 473 điểm để mua Hamster nghịch bóng nước
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 2
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 339 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc tím trái tim
cungquanghang: hi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 321 điểm để mua Chuột tai to
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 417 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 259 điểm để mua Cọp vàng lắc lư
Bánh bao cute: hello mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 440 điểm để mua Mèo đen lau nhà
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 200 điểm để mua Đồng hồ đeo tay
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 588 điểm để mua Nhẫn đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 390 điểm để mua Đá Peridot
real_qingxia: Hi
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 361 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 578 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 314 điểm để mua Thỏ lúc lắc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 550 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Ta Siêu Hố vừa đặt giá 251 điểm để mua Gà sừng sộ
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 522 điểm để mua Hamster chạy bộ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Mèo: Give me love

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.