Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 18.04.2018, 15:10
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 95: Thanh Long bị thương nặng
Editor: Ngoc Luyen

Trên một ngọn núi thật cao có một gốc cây bình thường, ẩn dấu một sơn động.

Tiểu Tinh Linh dựa vào cảm ứng đặc biệt của mình và Xà Vương, dẫn Diệp Tuyết đến cửa sơn động.

"Nương nương, chính là chỗ này."

Diệp Tuyết nghiêng người nhìn vào trong sơn động, tối tăm và âm u, thỉnh thoảng còn có những cơn gió lạnh thổi ra từ bên trong, kiến cho nàng không nhịn được lạnh cả sống lưng, đầu gối cứng ngắc tại chỗ, không muốn đi lên phía trước nữa: "Cái sơn động này. . . . . . Thật kỳ quái." Nàng bỗng nhiên có chút hối hận, Xà Vương đó lợi hại như vậy, thật sự bị thương sao.

Để không kinh động đến lính gác chung quanh, ngay cả binh lính của Thánh Đô nàng cũng không mang theo ai chỉ có một mình ngu ngốc đi ra ngoài, ngộ nhỡ đây là âm mưu, chẳng phải là kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay sao?

"Chúng ta phải đi vào thật sao?" Thấy mắt của Tiểu Tinh Linh xuất hiện nước mắt, nàng khéo léo tìm cớ: "Nơi này tối như vậy, thật sự Xà Vương ở bên trong sao?"

"Nương nương, chúng ta dừng lại ở chỗ này một giây, chủ nhân ở bên trong sẽ nguy hiểm thêm một giây. Nương nương, đã đến nơi này, cầu xin người không nên do dự, đi cứu chủ nhân thôi." Xoay người mà đi.

"Được rồi được rồi, vậy chúng ta đi vào thôi." Diệp Tuyết ảo não vỗ đầu của mình. Thật sự sợ nó, dáng vẻ cầu xin vừa vô tội vừa đáng thương như vậy, gặp người có trái tim tràn đầy đồng cảm như nàng đây, hoàn toàn không có cách cự tuyệt.

"Vâng Vâng."

Nàng nắm lấy nó trong tay, lấy hết dũng khí đi vào bên trong đi.

Nhưng mà mới vừa bước vài bước vào động, một bóng người màu đen bay đến bên cạnh.

Trên tay không còn gì, nhìn lại, Tiểu Tinh Linh đã không thấy đâu.

Mà ở nơi cách nàng ba bước, một tay của Tích Phong tùy tiện buông xuống, một tay khác đưa ra hai ngón tay cầm lấy cánh của Tiểu Tinh Linh, khiến tứ chi của nó lơ lửng trong không trung. Bên cạnh hắn, là Ưng Vương Lôi Ngao đi theo, là bộ dáng tràn đầy lo lắng.

"Buông ta ra, buông ta ra, Yêu Vương, ngươi bóp ta thật là đau." Tiểu Tinh Linh dùng quả đấm nho nhỏ khóc hô lên.

Trong lòng Diệp Tuyết rất là lo lắng sợ cánh của nó không cẩn thận sẽ bị người ta kéo xuống, nhưng trong tình thế cấp bách bây giờ, lại không dám hành động thiếu suy nghĩ, chỉ có thể đứng ở một bên mà lo lắng đề phòng như vậy.

"Ái phi nàng không ngoan rồi, không phải Bổn vương đã nói mấy ngày nay rất là nguy hiểm sao? Nàng lại có thể quên nhanh như vậy, coi lời nói của Bổn vương như gió thổi qua tai sao!"

Giọng nói lạnh lẽo của Tích Phong vang lên, mang theo chút khàn khàn.

Diệp Tuyết không biết có phải là hai mắt của mình có vấn đề hay không, nhìn sắc mặt hắn, tái nhợt vô cùng.

"Ta. . . . . ." Mình nên nói như thế nào với hắn đây? Đã trễ thế này còn ra ngoài, đúng là lỗi của mình, hơn nữa còn đi tới gặp một người nguy hiểm như thế. Suy nghĩ hồi lâu, không nghĩ ra câu mở đầu khá một chút, ngược lại lại nhớ đến buổi tối mà tiểu trùng kia đã chui vào bàn tay hắn: "Ngươi. . . . . . Tay của ngươi khá hơn chút nào không? Tiểu trùng đã lấy ra chưa?"

"Nương nương, tiểu trùng này. . . . . ." Lôi Ngao vừa lắc đầu muốn mở miệng, đã bị ánh mắt của Tích Phong làm cho dừng lại: "Ái phi lại còn biết quan tâm Bổn vương, Bổn vương còn tưởng rằng nàng len lén tới đây hẹn hò cùng người tình, đã sớm xem Bổn vương như rác rưởi mà vất đi rồi!"

Nhìn lông mày Lôi Ngao nhíu chặc, khi hắn muốn nói đến hai chữ tiểu trùng trong ánh mắt hốt hoảng, Diệp Tuyết nhạy cảm phát hiện được cái gì: "Có phải là tiểu trùng này còn chưa lấy ra hay không?"

Dường như với đề tài này Tích Phong không có kiên nhẫn, ngón tay buông lỏng, ném vật đang cầm trong tay là Tiểu Tinh Linh cho Lôi Ngao: "Bổn vương thật muốn xem, rốt cuộc Đằng Vân hắn bị tổn thương nặng đến thế nào, mà kiến cho ái phi của Bổn vương trễ như thế còn không ngại vất vả chạy tới." Nói xong, từ bên trong thân thể phát ra ánh sáng nhàn nhạt, chiếu sáng thạch động, từng bước một đi vào bên trong đi.

Nhìn bóng lưng của hắn, trái tim của Diệp Tuyết thắt chặt lại, mắt ê ẩm, thật khó chịu.

Đều là lỗi của mình, mới có thể khiến trùng tử này có cơ hội xâm nhập trong cơ thể hắn. Lợi hại như Yêu Vương, chẳng lẽ hiện tại cũng không có cách nào sao?

Một cái gai nho nhỏ chui vào trong da thịt, cũng có thể làm cho người ta khó chịu một lúc, huống chi bây giờ là một tiểu trùng chui vào trong lòng bàn tay của hắn như vậy, khổ này, chỉ có một mình hắn biết. Mà mình vẫn còn không nghe lời gây chuyện cho hắn như vậy. . . . . .

Trong lúc bất chợt Diệp Tuyết cảm thấy, lòng dạ của mình thật xấu xa, rất xấu xa rất xấu xa!

"Nương nương, không phải người muốn vào xem một chút sao?" Lôi Ngao nghiêng người, tránh ra cho nàng một lối.

Vừa rồi mình đang ở bên cạnh Đại Vương nghĩ biện pháp lấy cổ trùng trong lòng bàn tay ra, thì đã có thị vệ đến bẩm báo, nói rằng phát hiện một tinh linh nhỏ ở cung của Tuyết phi nương nương, bọn họ muốn dẫn tới đây giao cho Đại Vương xử trí, nhưng lại bị nương nương ngăn lại mang đi, nên đặc biệt đến bẩm báo lại, xin Đại Vương giải quyết. Đại Vương không nói gì, trầm tư một lát, cũng không để ý đau đớn do cổ trùng này hoành hành trong lòng bàn tay, đã trực tiếp đi đến ỷ Phượng Các. Không ngờ vừa đúng lúc thấy nương nương mang theo Tiểu Tinh Linh ngự phong rời đi, Đại Vương nhìn dáng vẻ nóng nảy của nàng, không có ngăn nàng lại, mà là xa xa theo dõi ở phía sau, nhìn xem đến cùng nàng muốn làm cái gì!

Cho đến khi nghe thấy lời vừa rồi, mới biết rõ ngọn nguồn sự tình, mới hiện thân ra ngoài.

Đi vào trong này, ngộ nhỡ Xà Vương nói dối là bị thương, chính là nguy cơ tứ phía, hiện tại một tay của Đại Vương bất tiện, cho nên mình phải đi vào hỗ trợ. Mà nếu như hai người đã vào trong, để Tuyết phi nương nương một mình ở bên ngoài, lại nhất định sẽ không yên tâm, cho nên, hiện tại dự định tốt nhất chính là cả ba người cùng nhau đi vào.

Diệp Tuyết vốn muốn đi vào xem tình huống bên trong một chút, hiện tại Lôi Ngao hỏi như thế, đương nhiên là không nói hai lời đã đi vào. Trong sơn động tối hơn so với tưởng tượng của nàng, cho dù có dựa vào ánh sáng trên người Yêu Vương, nàng còn thỉnh thoảng bị vấp bởi những viên những viên đá trên mặt đất. Càng đi vào bên trong, không khí lại càng ẩm ướt, càng đi sâu vào bên trong, trên đá cũng bắt đầu tích nước, rơi trên mặt đất, vang lên "Tí tách".

"Trên đất trơn, cẩn thận một chút."

"Vâng Vâng." Diệp Tuyết rất cảm động gật đầu một cái.

Tuy chỉ là sáu chữ đơn giản, hơn nữa giọng nói vẫn lạnh băng như cũ, nhưng nàng có thể nghe ra được sự quan tâm trong giọng nói lạnh như băng đó.

Thạch động rất dài, hơn nữa rất gập ghềnh.

Ba người ở bên trong Thất Loan Bát Quải*, không biết đã hỏi về phía Tiểu Tinh Linh bao nhiêu lần "Lúc nào thì đến", nó lại luôn là trả lời một câu là "Đã đến".

(Thất Loan Bát Quải*: Bảy vòng tám quẹo, vòng vòng vèo vèo)

Cho đến khi hai chân Diệp Tuyết tê dại, trong thạch động nhiệt độ rất thấp, sau khi nàng đi đến mức mồ hôi đổ chảy đầm đìa, trước mắt bỗng trở lên trống trải.

Giống như sân bóng ở hiện tại, rất nhiều điểm nhỏ phát ra một chút ánh sáng màu đỏ. Bên trong ánh sáng đỏ, một con Thanh Long khổng lồ đang nằm trên đất, đầu không còn sức lực rũ xuống, chính là Xà Vương Đằng Vân.

Có lẽ là cảm thấy có động tĩnh, thanh long từ từ mở mắt ra. . . . . .

Trong nháy mắt khi thấy Tích Phong, vùng vẫy muốn bay lên không trung, nhưng bởi vì thương thế quá nặng, chỉ đập cánh được hai cái, thậm chí ngay cả cái đuôi cũng không rời khỏi mặt đất được, lại một lần nữa rơi xuống đất, không lên được nữa.

"Lôi Ngao, thắp sáng trong này lên." Thấy bộ dáng Đằng Vân chật vật như vậy, Tích Phong trong lòng cũng bị xúc động. Thật ra thì mình đã sớm biết, chuyện năm đó đều là Vương Hậu một tay hãm hại, Đằng Vân mặc dù đối với mình có suy nghĩ không an phận, nhưng hắn công lớn hơn tội, giam cầm ba ngàn năm, trừng phạt này là quá nặng!

"Vâng" Lôi Ngao đưa Tiểu Tinh Linh đang cầm trong tay giao cho Diệp Tuyết, phi thân lên, trên không trung đi một vòng, trên nóc thạch động đã có nhiều hơn một vòng ánh sáng, chiếu sáng cả động.

Diệp Tuyết lúc này mới thấy rõ, thì ra trên đất không phải là vô số điểm nhỏ phát ra ánh sáng màu đỏ mà là máu của thanh long máu đọng lại mà thành. Mà trên người thanh long, là những cái lỗ thê thảm không nỡ nhìn, vảy rồng loang lổ, hắn chắc là đã gặp phải đối thủ mạnh mẽ vô cùng.

"Tích Phong, không ngờ ngươi lại có thể biết đường tìm tới nơi này, xem ra số ta đã tận, hôm nay chạy trời không khỏi nắng (1) rồi." Hé miệng ra, phát ra giọng nói già nua khàn khàn, "Trước khi chết, không biết ngươi có thể thỏa mãn một điều kiện của ta hay không?"

Chạy trời không khỏi nắng (1): Số kiếp đã định, trốn tránh cũng vô ích không thể thoát được

"Ngươi có thể nói một cút để ta xem." Thấy thương thế kia, Tích Phong cũng rất không có cảm giác gì. Dựa vào phán đoán của hắn, thương thế kia hẳn là bị ác điểu nào đó mổ bị thương. Nhưng Thanh Long đứng đầu tứ đại Thần Thú, ác điểu gì có khả năng lớn như vậy, có thể kiến hắn bị thương đến loại trình độ này? Trừ. . . . . .

Trong ánh mắt lộ ra một chút lo lắng.

Gần đây Thất Thải Phượng Hoàng liên tiếp ra ngoài công kích, nhất định là có người sai bảo ở sau lưng.

Bởi vì chuyện Thần Điểu đả thương người, cho dù là Nhân giới, Yêu Giới, Ma giới hay là Thần giới, cũng làm cho người ta hoảng sợ. Loài người cũng không cần nói, Thần Điểu tùy tiện vỗ cánh một cái, là có thể hủy diệt một thôn trang. Về phần yêu ma cùng với thần tam giới gặp phải Thần Điểu, đạo hạnh cao còn có thể né ra, đạo hạnh thấp cũng có thể để cho nó mổ chết rồi.

Nhưng rốt cuộc là ai lại có khả năng lớn nhưvậy, có thể khiến cho hai con Thần Điểu này ngoan ngoãn nghe lời?

"Để cho ta. . . . . . Gặp lại Yên Yên một lần." Nhắm lại mắt rồng, che dấu tuyệt vọng trong mắt.

"Tốt." Tích Phong rất nhanh đã đồng ý.

Đây là người đến lúc sắp chết, lời nói cũng tốt sao?

Bởi vì chấp niệm đối với Tích Phong, Đằng Vân vẫn luôn không chịu thừa nhận tình cảm của hắn với Yên Yên. Nhưng ngay cả chính hắn cũng không nghĩ tới, nhưng lúc này lại cảm thấy không còn nhiều thời gian nữa, thứ duy nhất nhảy ra trong đầu chính là Xà Hậu của mình. Ba ngàn năm rồi, chắc nàng đã phải chịu nhiều khổ cực. Mình nhìn thấy nàng, chỉ muốn cùng nàng nói tiếng: "Thật xin lỗi."

Kiếp này sợ là không cách nào bồi thường lại cho nàng, kiếp sau, mình nhất định bồi thường thật tốt cho nàng.

"Ngươi thu nhỏ lại, ta dẫn ngươi đi nhìn nàng."

"Tốt." Quanh người Thanh Long bốc lên ánh sáng trắng, nhìn lại, từ một một con rồng lớn nay đã biến thành một cái Tiểu Thanh Xà trên đất, dài không tới ba thước. Tích Phong tiến lên, bởi vì một tay bị thương, dùng một tay vận khí, làm một tầng lá chắn bao bọc bên ngoài Tiểu Thanh Xà, sau đó mới khom lưng nhặt lên, cất trong tay áo: "Chúng ta đi!"

Có lẽ là lúc đi vào đã rất mệt mỏi, một đường đi ra ngoài, thạch động hình như càng thêm trở nên dài.

Thật vất vả mới đến cửa động, hai chân Diệp Tuyết mềm nhũn, thiếu chút nữa co quắp ngã xuống đất. Nếu không phải nghĩ tới không thể trì hoãn những giây phút cuối cung của Xà Vương, nàng có lẽ đã sớm không chịu nổi.

"Lôi Ngao, ngươi dẫn theo nàng."

"Không sao. . . . . . Không sao, tự ta có thể." Diệp Tuyết không ngờ trong lúc này hắn còn có thể quan tâm mình như vậy, trong lòng là ấm áp.

"Tuyết phi nương nương, đưa tay cho ta." Bởi vì phải dẫn theo người, Lôi Ngao đã triệu hoán kiếm của mình, ngự phong dừng trước mặt nàng.

"Không sao, ta tự mình đi là được rồi." Diệp Tuyết từ chối. Có lẽ là do ba điều kiện giữa mình và Tích Phong, cho nên trong tiềm thức đã muốn cự tuyệt hắn.

"Gọi Lôi Ngao mang theo nàng đi, bằng không với tốc độ của nàng quá chậm." Tích Phong mở miệng lần nữa.

"Được rồi." Có lẽ không phải hắn quan tâm nàng, mà bởi vì là sợ tốc độ của quá chậm, chậm trễ thời gian Xà Vương gặp Yên Yên lần cuối, từ đó gọi hắn thất tín với người ta, cho nên mới phải sai người mang nàng. Nhưng mặc kệ từ nguyên nhân gì, thái độ của hắn, kia đã tốt hơn rất nhiều so với trước. . .Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
     
Có bài mới 22.04.2018, 00:04
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 96: Không thể bỏ lại hắn
Editor: Ngoc Luyen

"Nương nương, đứng vững chứ?" Lôi Ngao nắm tay Diệp Tuyết, cung kính hỏi.

Thật ra thì trong lòng của hắn cũng rất phiền muộn.

Ban đầu, thấy Yêu Vương tổn thương nàng như vậy, đối với nàng thương tiếc, hiện tại hình như Yêu Vương có cảm tình với nàng, nhưng nàng lại bị thương. Thật không biết hai người này ở chung một chỗ, là tốt hay là xấu!

"Được Được, có thể." Diệp Tuyết đứng trên kiếm của đối phương, thử tính ổn định một chút, ngoại trừ bởi vì mỏi chân, ở bên ngoài chân có hơi run rẩy một chút, còn lại tất cả đều tốt.

"Vậy thì chúng ta lên đường. . . . . ." Lôi Ngao vừa nói vừa nhìn lên trời một chút, giống như đang tìm góc độ thích hợp nhất cất cánh, thế nhưng vừa nhìn, lại khiến cho sắc mặt hắn thay đổi. Bầu trời tối đen, có hai điểm sáng bảy màu nhanh chóng bay tới nơi này. . . . . .

"Đại Vương. . . . . ."

Tốc độ kia, ánh sáng kia, trừ Thất Thải Phượng Hoàng sẽ không còn cái khác nữa.

Rốt cuộc gần đây hai con thần điểu này làm sao vậy, mặc dù trước kia cũng sẽ tập kích con người, có điều đã là mấy trăm năm thậm chí hơn nghìn năm ~~~~~~~, dáng vẻ hiện tại, năm ngày ba bữa lại xuất hiện. . . . . .

"Ngươi mang Tuyết Nhi đi trước, nơi này giao cho Bổn vương." Tích Phong cũng phát hiện nguy hiểm đang gào thét mà đến. Mắt chợt tối đi, kiên định mở miệng.

"Không được, để cho ta lưu lại, Đại Vương mang theo nương nương đi trước đi." Lần trước mình thiếu chút nữa chết trên mỏ hai con Thần Điểu, có thể thấy được ở lại nguy hiểm cỡ nào, chính vì vậy, hắn quyết không thể để cho Yêu Vương mạo hiểm như vậy.

"Đây là mệnh lệnh, đi mau." Lôi Ngao trung thành với mình, Tích Phong làm sao không biết. Nhưng mấy ngày trước hắn mới bị thương nặng như vậy, mặc dù sau khi được dùng máu của Tứ Thần Thú đã khôi phục rất nhanh, nhưng công lực chưa khôi phục hoàn toàn, vẫn còn cần thêm một khoảng thời gian nữa. Nếu lần này vẫn để cho hắn ở lại, vết thương mới chồng lên vết thương cũ, rất có thể hắn sẽ chết vì điều này.

"Đại Vương. . . . . ."

"Đi mau, chăm sóc tốt cho Tuyết Nhi. Còn nữa, dẫn hắn trở về, giao cho Yên Yên, để Yên Yên chữa thương to hắn." Tích Phong nói xong, vung tay lên, lấy Thanh Long trong tay áo ra, ổn định rơi vào trong tay Lôi Ngao.

"Đại Vương. . . . . ."

"Nếu Tuyết Nhi xảy ra chuyện gì, Bổn vương hỏi tội ngươi!"

Tiếng nói vừa dứt, thân hình biến động, Diệp Tuyết chỉ cảm thấy trước mắt bóng đen chợt lóe, đã không thấy bóng dáng Tích Phong. Nhìn lên bầu trời, hai điểm ánh sáng rực rỡ đã hiện ra một chút bóng dáng phượng hoàng, mà đối diện nó, có thêm một bóng người màu đen. Một giây kế tiếp, bầu trời trỏe lên rực rỡ, Tích Phong và Thất Thải Phượng Hoàng đã bắt đầu đấu pháp lực.

"Nương nương, chúng ta đi thôi." Lôi Ngao cất Thanh Long vào trong tay áo, sau đó nắm chặt tay Diệp Tuyết ngự kiếm đi. Thân là thần tử, hắn có thể không để ý đến sống chết, vì Yêu Vương, có thể chết mà không cần lý do. Nhưng thân là thần tử, hắn còn phải phục tùng mệnh lệnh.

Đại Vương, người nhất định phải chờ, chờ thần dẫn theo nhân thủ tới đây cứu người rời đi.

. . . . . .

Bên tai là tiếng gió "Vù vù", Lôi Ngao đẩy tốc độ lên nhanh nhất.

Diệp Tuyết được hắn dẫn theo, không nói một lời.

Những ngày qua luyện pháp thuật, nàng đã không còn giống trước bị gió thổi qua là khóc lên. Chỉ cần qua loa dựng lên một lá chắn, là những thứ kia đã bị lá chắn gió chặn ở bên ngoài. Nhưng mắt thấy khoảng cách với Tích Phong càng ngày càng xa, trong lòng của nàng cũng càng ngày càng lo lắng, càng ngày càng không đành lòng.

Một cánh tay của hắn đang bị thương, nhìn hành động của hắn, cánh tay bị thương kia nhất định là không cách nào sử dụng lực, hiện tại lại muốn lấy một địch hai, có thể hoàn toàn mà lui ra sao?

"Ta muốn trở về." Trải qua một hồi giãy giụa kích động, nàng làm ra quyết định ngay cả nàng cũng phải cứng họng. Nhưng mà trong nội tâm lại vô cùng rõ ràng: hắn là vì cứu mình mà bị thương, mình quyết không thể cứ bỏ lại một mình hắn mà rời đi như vậy.

Nói xong, dùng sức hất tay Lôi Ngao ra, trực tiếp nhảy đi xuống. . . . . .

"Nương nương. . . . . ." Lôi Ngao chỉ nghĩ bay nhanh một chút trở về tập hợp người đến giúp đỡ, hơn nữa vừa rồi nàng cũng rất yên lặng, không có bất kỳ cử động khác thường nào, hiện tại đột nhiên nhảy xuống, làm cho hắn ứng phó không kịp. . . . . .

Tốc độ quá nhanh, bởi vì tác dụng của quán tính, Diệp Tuyết trên không trung nghiêng ngả một lúc lâu mới ổn định lại, sau đó lấy tốc độ nhanh nhất mình có thể đạt tới bay xuống. Trong lòng chỉ có một suy nghĩ: hắn không thể có việc gì, tuyệt đối không thể có việc gì!

Hắn nói qua, tâm pháp tu luyện càng cao, thì tốc độ ngự phong sẽ càng nhanh. Vào giờ phút này, lần đầu tiên nàng hi vọng tâm pháp của mình có thể nhanh chóng đạt tới thất thải mà hắn đã nói qua, như vậy. . . . . . Có thể sớm đến bên cạnh hắn một chút. Mặc dù pháp lực của mình rất thấp, có thể ngay cả một chiêu của phượng hoàng cũng không tiếp được, nhưng nàng vẫn rất hy vọng có thể kề vai chiến đấu cùng hắn!

"Nương nương. . . . . . Đi theo ta, người quay lại quá nguy hiểm. . . . . ." Lôi Ngao ở phía sau vội vàng hô to. Trong lòng lại có thêm ngàn vạn câu hỏi: Tuyết phi cũng chỉ là một còn hồ ly hơn 400 năm tuổi, vì sao có tốc độ ngự phong có thể nhanh như vậy? Ngay cả mình. . . . . . Cũng sắp đuổi không kịp nàng!

Mày nhíu chặt lại, sắc mặt nặng nề, thật vất vả đuổi theo nàng, hết sức khuyên: "Nương nương, mau đi theo ta. . . . . ."

Mắt thấy Tích Phong và Phượng Hoàng ở phía trước, Diệp Tuyết làm sao còn có thể nghe lời hắn, rút bội kiếm bên hông ra khỏi vỏ, chủ động xuất kích dùng những chiêu Tích Phong mới dạy nàng, gia nhập chiến đấu. . . . . .

"Nương nương. . . . . ." Lôi Ngao hô to một tiếng, Kiếm Phi dưới chân bay đến trong lòng bàn tay, chuẩn bị gia nhập chiến đấu.

"Làm sao nàng lại trở lại?" Nhìn thấy bóng dáng xin đẹp kia quay trở lại, trong lòng Tích Phong kích động, nhưng càng nhiều hơn là tức giận. Nàng có biết, mạng của nàng cũng không thuộc về chính nàng, cho nên. . . . . . Quyết không thể xảy ra vấn đề gì!

"Ta tới giúp ngươi." Diệp Tuyết né tránh một ngọn lửa nguy hiểm bắn ra từ trong miệng của hỏa Hoàng, lại bị tức giận trên mặt hắn dọa sợ đến không dám nhìn thẳng hắn. Mới vừa kiên định, bỗng nhiên biến mất không thấy bóng dáng đâu.

Nhưng trong lòng thì có chút uất ức . . . . . .

Không sai, pháp lực của nàng không cao, nhưng nàng chỉ muốn giúp hắn, chỉ thế thôi. Nàng sẽ tự bảo vệ mình cẩn thận, tuyệt đối sẽ không trở thành gánh nặng của hắn!

"Không cần, mau rời đi cho ta." Nữ nhân này thật đúng là không biết trời cao đất rộng! Uy lực của Phượng hoàng cũng không phải là nàng chưa từng thấy, lấy pháp lực bây giờ của nàng, không khác nào thiêu thân lao đầu vào lửa, tự tìm đường chết!! Có lẽ là thấy tư thế trên tay của nàng, dứt lời, rõ ràng lại dùng giọng nói ôn hòa của mình bổ sung thêm một câu: "Nghe lời, mau cùng Lôi Ngao rời đi."

"Nếu đi thì cùng đi!" Nàng sợ hắn, nhưng cũng không có nghĩa nàng sẽ nghe lời hắn. Nàng muốn lưu lại, dù sao đi chăng nữa cũng phải lưu lại, không phải là Phượng Hoàng thôi sao? Hôm nay nàng nhất định sẽ chặt đầu chúng nó xuống, sau đó lột sạch lông của chúng, thả vào trong nồi kho tàu ăn!

"Nàng. . . . . . Quả thật không thể nói lý." Tích Phong tức giận không để ý tới nàng nữa. Phải chăng do mấy ngày gần đây mình đối xử với nàng quá, quá dung túng cho nàng sao? Lại dám cãi lời của mình!

"Ta. . . . . ." Diệp Tuyết không biết nên nói gì, cũng không thể nói cho hắn biết, mình không bỏ được hắn, không muốn hắn gặp nguy hiểm? Nói như vậy, hắn nhất định sẽ càng thêm tức giận.

Yêu Vương vô tâm, bởi vì tâm của hắn đã sớm cho Vương Hậu, cho nên đối với nữ nhân khác, cũng chỉ là gặp dịp thì chơi. Mà mình, Diệp Tuyết là vẫn cho là, Yêu Vương sở dĩ đối với mình lúc tốt lúc xấu, là bởi vì mình cùng gia tộc với Vương Hậu, đều là hồ ly, hắn xem mình là thế thân của vường hậu. Mà hắn, sao có thể cho phép thế thân sinh ra một chút mập mờ tình cảm đối với hắn!?

Trong lòng có chút đau đớn, có chút ảo não nhìn sườn mặt của hắn.

Mình. . . . . . Thật đúng là có chút bị coi thường. . . . . .

. . . . . .

"Cẩn thận." Bên tai vang lên giọng nói đầy khẩn trương của Tích Phong, Diệp Tuyết mới đột nhiên kéo lại suy nghĩ đang thất thần của mình. Mắt thấy khí lạnh của Băng Phượng đã sắp phun ra đến trước mặt mình, trong lúc nhất thời nàng lại không biết nên tránh né như thế nào. . . . . .

Trong lòng có giãy giụa, có sợ hãi, cũng có thản nhiên.

Nếu như cứ như vậy chết rồi, cũng coi như một loại giải thoát?

Lỗ tai gần như có thể nghe được không khí bị khí lạnh đông cứng phát ra âm thanh "Tách tách tách"! Nhưng một giây kế tiếp, một đám lửa xuất hiện trước mặt nàng. Tích Phong vội vàng đứng giữa nàng và Băng Phượng, một cánh tay bởi vì bị thương, nên rũ xuống, chân khí toàn thân tất cả hội tụ trên tay kia, phun ra ngọn lửa màu u lam. . . . . .

"Mau tránh ra."

Băng Phượng còn chưa giải quyết xong, hỏa Hoàng lại từ phía trên đáp xuống, Tích Phong chỉ kịp dùng một chưởng để đẩy nàng rời khỏi, còn mình lại bị vùi trong băng hỏa. . . . . .

"Đại Vương!" Lôi Ngao vừa mới liều mạng đuổi theo hỏa Hoàng, cố gắng kìm chân nó, nhưng lại không thể thành công, trơ mắt nhìn Yêu Vương rơi vào trong băng hỏa. . . . . .

Băng gặp hỏa sẽ nóng chảy, hỏa đụng phải băng sẽ ấm xuống.

Nhưng hỏa Hoàng và Băng Phượng cùng phun ra băng hỏa, cũng là hỗ trợ lẫn nhau, chạm vào nhau, uy lực lại tăng lên!!

Không trung xuất hiện bụi bặm màu trắng, dày đặc, bay trên không trung. Đó là kết quả khi phản ứng với lửa và băng. . . . . .

"Không cần. . . . . ."

Sương trắng tản đi, một thân thể bị bao quanh bởi bụi bặm rơi xuống từ trên không. Diệp Tuyết liều mạng bay qua, muốn tiếp được hắn, nhưng mà bởi vì khoảng cách quá xa, còn chậm một bước. Chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn nặng nề rơi xuống đất, trên mặt đất bật lên hai cái. . . . . .

"Không cần, ngươi không thể gặp chuyện gì được, Tích Phong. . . . . . Ngươi tỉnh tỉnh cho ta, đều là lỗi của ta, ngươi ngàn vạn lần không thể xảy ra chuyện gì được. . . . . ." Nàng gục ngã bên cạnh hắn, ôm đầu của hắn, liều mạng lắc.

Mình ở lại làm gì hả? Đã không giúp được gì, ngược lại còn hại hắn!

Rõ là. . . . . . Biết vậy chẳng làm!!

"Tích Phong. . . . . . Ngươi tỉnh tỉnh. . . . . ."

"Nương nương, cẩn thận. . . . . ."

Mắt thấy Thất Thải Phượng Hoàng lượn vòng vòng sẽ xông về hai người đang ở dưới đất, Lôi Ngao hô to một tiếng, dưới tình thế cấp bách lắc mình bay tới đây, lấy tay kéo đuôi của hai con Thần Điểu.

Nhưng Hỏa Hoàng Băng Phượng cũng không giống như Hỏa Phượng của Tích Phong, nhìn như một thân lửa cháy hừng hực, lại không biết độ nóng là bao nhiêu. Hai con thần điểu này, một Băng một Hỏa, trực tiếp đụng vào, nhất định sẽ khiến người ta bị thương. Nhất là ở đây.

Cái đuôi của Băng Phượng đảo qua, hắn không bắt được, xem như là mất đi một khó khăn, chỉ bắt được đuôi của hỏa Hoàng.

Trên tay lập tức truyền đến cảm giác đau nhói do bị bỏng, cũng nhanh chóng tràn đến cánh tay. . . . . . Thật muốn lập tức buông tay, nhưng hắn biết mình không thể! Hai Thần Điểu cùng nhau công kích, thì tỷ lệ Tuyết phi chạy trốn càng thấp: "Nương nương. . . . . ."

Băng Phượng phun ra khí lạnh như băng, so mới vừa rồi càng thêm hung ác. Diệp Tuyết ôm chặt Tích Phong, muốn mang theo hắn né tránh, nhưng hắn rất nặng, cho dù mình ôm hắn không động được. Đầu óc trống rỗng, nàng chỉ có thể bảo hộ hắn thật chặt ở phía dưới, đưa lưng về phía bầu trời. . . . . .

Nhưng vào thời khắc này kỳ tích lại xảy ra, khi lưng của Diệp Tuyết tiếp xúc với khí lạnh, thân thể của nàng đột nhiên phát ra một vệt kim quang, công kích của Băng Phượng. . . . . . Trong nháy mắt bị tan rã. . .


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:06, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: ●Ngân●
     
Có bài mới 27.04.2018, 16:16
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 97: Thần Ma Nguyệt Tiểu Điệp
Editor: Ngoc Luyen

“(⊙o⊙). . ."

Diệp Tuyết ôm chặt Tích Phong đã mất tri giác, không biết vì sao Băng Phượng lại nhìn lên bầu trời gào khóc.

Đây là có chuyện gì xảy ra? Hình như mình không hề làm gì cả? Tại sao có thể. . . . . .

Hỏa Hoàng nghe được tiếng kêu của Băng Phượng, phát điên hất bàn tay của Lôi Ngao ra, vỗ cánh lên, lo lắng bay vòng quanh Băng Phượng, tiếng kêu thê thảm, giống như là đang an ủi, cũng giống như là đang khóc!

"Nương nương. . . . . ." Lôi Ngao ngự phong mà xuống, ngay lúc cách mặt đất còn mười mấy thước không chống đỡ nổi, lập tức ngã xuống, cả hai tay đều đã bị thương. Khi ngã xuống đất, cánh tay trái đập xuống đất, đau đến mức kiến hắn toát đầy mồ hôi, bởi vì nhiệt độ của hỏa Hoàng mà mặt bị hun đến đỏ bừng.

"Lôi Ngao, ngươi làm sao vậy? Không sao chứ?" Diệp Tuyết đặt Tích Phong xuống, đến đỡ hắn dậy, "Đều là do ta không tốt, nếu không phải là ta, các ngươi cũng sẽ không bị thương. . . . . ." Bây giờ nàng rất hối hận, mình thật sự là được việc thì ít, hỏng việc thì nhiều! Trừ việc tạo thêm phiền toái cho người khác, ngoài ra không có chút tác dụng nào.

"Nương nương, người đừng. . . . . . Đừng nói như vậy." Lôi Ngao chịu đựng đau đớn, khi nói chuyện hơi thở có hơi hổn hển một chút: "Mới vừa rồi người. . . . . . Không phải mới vừa đánh bại Băng Phượng sao?" Chuyện đã qua, ai sai nhiều ai sai ít cũng đã không còn quá quan trọng nữa, "Nương nương, hiện tại Băng Phượng bị thương, hỏa Hoàng nhất định sẽ báo thù, chúng ta. . . . . . Phải nghĩ biện pháp. . . . . . Nhanh chóng rời khỏi nơi này."

"Được được." Diệp Tuyết liên tục gật đầu. Lúc này phải rời đi, nhất định phải rời đi. Trong ba người, hiện tại chỉ còn mình không bị thương, sau này, mình sẽ bảo vệ bọn họ, cho dù phải dùng hết toàn bộ sức lực, cũng muốn để hai người họ rời khỏi nơi đây.

Giờ phút này, nếu có thánh thánh ở đây thì tốt, Lạc Băng từng nói với nàng, Thánh Kỳ Lân là Thần Thú duy nhất trên đời này dám đối đầu với Thất Thải Phượng Hoàng.

Khi suy nghĩ, Diệp Tuyết nàng cũng không phải loại người chỉ biết là nằm mơ giữa ban ngày đó, biết rằng giờ phút này, chỉ có thể dựa vào chính mình, cho nên lúc này tính cảnh giác, cũng không dám thả lỏng một chút. Cẩn thận tra xét địa thế chung quanh, nhìn xem có gì có thể lợi dụng.

Nhưng mà thực tế lại không giống như những gì họ dự đoán, Thất Thải Phượng Hoàng chỉ là gào khóc quanh quẩn trên không trung, cũng không có phát động công kích như dự liệu của họ. Nhưng mà cũng không chịu rời đi, bọn họ đi dưới đất, chúng nó bay theo trên không trung. Bọn họ chạy về phía đông một ngàn thước, bọn nó ở bầu trời bay về phía đông một ngàn thước.

"Hả? Rốt cuộc bọn nó muốn làm gì?" Diệp Tuyết không biết phải làm sao. Nếu không bởi vì có hai người bị thương, nàng nhất định sẽ ngự kiếm bay thẳng về cung. Chỉ về đến cung, ở đó thủ vệ nghiêm mật, Yêu Binh đông đảo, cho dù pháp lực của Thất Thải Phượng Hoàng có cao hơn nữa, cũng là không dám manh động.

"Xem ra, hình như bọn nó biết người!"

Đột nhiên sau lưng có tiếng người nói chuyện, Diệp Tuyết vội vàng xoay người lại, thiếu chút nữa kiếm cầm trong tay rơi xuống đất. Chỉ thấy một cô gái mặc quần áo diễm lệ, trên tai gần đỉnh đầu có hai búi tóc tròn trịa, nhìn qua có chút giống mắt con bướm, tóc phía sau cứ như vậy tản ra, trên người từ trong đến ngoài tản ra một cỗ tiên khí hoàn toàn tự nhiên: "Ngươi là ai?"

"Ta tên là Nguyệt Tiểu Điệp." Đối phương rất là hào phóng đi tới trước mặt nàng, nhìn quanh hai người dưới đất một vòng: "Hình như bọn họ bị thương cũng không nhẹ đâu."

"Rốt cuộc ngươi là ai? Đang làm gì?" Trong ngũ giới, sau phản ứng đầu tiên của mọi người khi nhìn thấy Thất Thải Phượng Hoàng chính là chạy trốn, nhưng nàng chẳng những không có ý muốn rời đi, mà còn bắt đầu chậm dãi đi loanh quanh, chuyện này. . . . . . Không thể không khiến Diệp Tuyết hoài nghi.

Nguyệt Tiểu Điệp đi vòng qua trước mặt nàng, vẻ mặt thản nhiên: "Ta không phải đã nói rồi sao? Ta tên là Nguyệt Tiểu Điệp. Về phần ta đang làm cái gì, ừ." Nàng cong lên ngón út, thổi một tiếng về phía bầu trời, Thất Thải Phượng Hoàng lập tức vỗ vội cánh xuống, đang đậu trên cây to phía sau nàng cách đó không xa.

"Ngươi. . . . . . Bọn nó lại có thể nghe lời của ngươi?"

"Như ngươi thấy." Nguyệt Tiểu Điệp nhún nhún vai.

Diệp Tuyết kinh hãi.

Tất cả mọi người nói Thất Thải Phượng Hoàng gần đây tính tình đại biến, chẳng lẽ là bởi vì nàng ở phía sau sai bảo?

"Rốt cuộc ngươi là người tốt hay người xấu?"

"Người xấu thật ra chỉ là ý thức chủ quan của con người phán đoán mà ra thôi, cũng không có tiêu chuẩn gì. Người khác nói ta là người xấu, nhưng ta có thể nói ta là người tốt." Trong ánh mắt của Nguyệt Tiểu Điệp ánh sáng thích giết chóc, tiên khí mới vừa lặng lẽ phai đi, bị thay thế bằng là ma tính. Cười yếu ớt, từng bước từng bước tới gần nàng: "Ngươi cảm thấy. . . . . . Ta là là người tốt hay người xấu?"

"Ngươi đừng tới đây." Mãnh liệt cảm giác được nguy cơ Diệp Tuyết lui dần về phía sau, đến bên cạnh Tích Phong và Lôi Ngao. Giờ phút này hai người vẫn còn bị vây trong trạng thái hôn mê, nàng không thể khiến cho bọn họ bị thương tổn hơn nữa.

"Ngươi đang sợ cái gì?" Nguyệt Tiểu Điệp lắc mình một cái, đột nhiên xuất hiện ở phía sau của nàng. Cầm lên tóc dài trên vai, ở trên cổ của nàng nhẹ nhàng lướt qua.

"A. . . . . ." Diệp Tuyết lập tức rút kiếm từ eo ra, nhảy ra hai bước dùng kiếm chỉ vào đối phương: "Ngươi tốt nhất không nên làm loạn, bằng không ta. . . . . ."

"Ngươi làm cái gì?" Lời của nàng còn chưa nói hết, lại một lần nữa nhảy đến phía sau nàng. Hiện ra nét mặt cảm thấy vô cùng hứng thú, nhỏ giọng hỏi.

"Xem chiêu!" Diệp Tuyết bị nàng làm cho khẩn trương, trái tim đập bang bang, nhưng cố ý bày ra vẻ mắt hung ác, giằng co cùng với nàng. Kiếm trong tay huơ ra, cũng là khoa chân múa tay, không có bao nhiêu lực sát thương.

Nàng chém, nàng tránh.

Sau mười mấy chiêu, Nguyệt Tiểu Điệp coi như nóng người, rèn luyện thân thể, Diệp Tuyết cũng mệt mỏi nằm xuống..., chống kiếm xuống đất miệng to thở.

"Ngươi chính là đừng lãng phí hơi sức, chỉ bằng ngươi, tuyệt đối không có khả năng đánh thắng được ta." Nàng không bận tâm đến đến Diệp Tuyết đang lắc lư trước mặt mình, cúi người, cười đùa nhìn: "Chỉ cần ta muốn, đùa chết ngươi cũng đơn giản như đùa chết một con kiến vậy, ngươi tin không? Nhưng tạm thời ta sẽ không giết ngươi, bởi vì ta thật tò mò, rốt cuộc tại sao bọn nó lại biết ngươi."

Mình hạ chú với Thất Thải Phượng Hoàng, một khi bọn nó cãi lại mệnh lệnh của mình, trừ phi mình mở miệng đặc xá, nếu không chúng sẽ đau đến sống không bằng chết.

Nhưng hôm nay, hai con súc sinh lại vì một nữ nhân, tình nguyện chịu chết cũng không nguyện ý thi hành mệnh lệnh của mình. Tiếng kêu thê thảm trên không trung này, chính là minh chứng tốt nhất chứng minh giờ phút này bọn nó sống không bằng chết.

"Tại sao ngươi sai bọn chúng ra ngoài đả thương người?" Nhìn tình hình này, gần đây xảy ra sự việc Thất Thải Phượng Hoàng tấn công con người, đều là do nàng sai kiến phía sau!

"Tại sao? Bởi vì tất cả người trong ngũ giới, không có một là ai là người tốt!" Lời này, lời nói đầy đau đớn của Nguyệt Tiểu Điệp, ma tính giảm xuống, trong mắt nồng đậm ưu thương.

Mình là nhi nữ của Thần Ma, mẫu thân là pháp sư của ma giới, phụ thân là Chiến thần của Thần giới. Hai người bởi vì chiến tranh đánh nhau xong mới thành bằng hữu, thương tiếc lẫn nhau, chỉ hận không gặp sớm, rất nhanh đã ở chung với nhau. Khi mẫu thân mang thai, bọn họ dứt khoát rời khỏi trần gian, tìm một địa phương tĩnh lặng nam cày ruộng nữ dệt vải, trải qua cuộc sống đơn giản nhưng hạnh phúc.

Từ đó về sau, trên đời đã không có pháp sư Nguyệt Oa của Ma giới và Chiến thần Trăm Đao của Thần giới.

Bởi vì hai người đột nhiên mất tích, Ma giới và Thần giới đã phái ra rất nhiều nhân thủ xuống trần gian tìm kiếm, cuối cùng cũng không thu được kết quả gì.

Cho đến sau khi hơn một nghìn năm hai người quy ẩn, năm ấy, Nguyệt Tiểu Điệp mới vừa một ngàn tuổi. Dựa vào việc mẫu thân đồng ý, đợi đến khi nàng được một ngàn tuổi, cho phép nàng đến trần gian một chuyến.

Nhưng mà nàng thế nào cũng không nghĩ tới, cũng bởi vì nàng rất hiếu kỳ với trần gian, cư nhiên cho cha mẹ đưa tới họa sát thân.

Khi nàng du ngoạn ở trần gian, đã sớm bị người của hai giới thần, ma để mắt tới. Hai giới cũng coi cha mẹ nàng phản đồ đại nghịch bất đạo. Cho nên để giết hai người bọn họ, cho tới bây giờ Thần Ma vẫn đối địch, lại có thể liên thủ lại với nhau. Khi nàng du ngoạn trở về, người của hai giới Thần Ma cũng đi theo nàng, cũng vào lúc cuối cùng dùng sinh mệnh của nàng uy hiếp cha mẹ nàng, khiến nàng trơ mắt nhìn cha mẹ của mình tự vận trước mặt của mình!

Từ đó về sau, nàng mất lòng tin với tất cả mọi thứ trên đời. Nàng thề sẽ trả thù cái thế giới này, khiến cho tất cả tánh mạng của con người phải chôn theo cha mẹ nàng. Qua nhiều năm như vậy, nàng một mực tìm kiếm cơ hội báo thù, cho đến trước đây không lâu gặp được Thất Thải Phượng Hoàng, nàng đã sử dụng chú ngữ phụ thân để lại cho nàng thu phục Phượng Hoàng, nàng biết, cơ hội báo thù của mình tới rồi!

Nàng ra ngoài, nơi đầu tiên muốn báo thù đương nhiên là ma giới, cho nên mới phải dẫn theo Thất Thải Phượng Hoàng đi giết Ma Quân Lạc Băng. Nhưng tuyệt đối không ngờ rằng, pháp lực của Lạc Băng lại có thể cao như vậy, mình cộng thêm Hỏa Hoàng Băng Phượng vẫn không phải là đối thủ của hắn.

Hiện tại Lạc Băng cả ngày núp ở trong Ma giới, làm hại nàng không có thời gian chặn giết. Không thể làm gì khác là xuất ra một ít khí để hả giận, giết chết những người đó!

"Nói như vậy, là ngươi muốn giết sạch người của ngũ giới?"

Tự mình nói. "Một ngày nào đó, có thể làm được." Nguyệt Tiểu Điệp nói lời thề son sắt với mình: "Hiện tại, để ta xem thử, rốt cuộc ngươi có thân phận gì." Người có thể kiến cho Thất Thải Phượng Hoàng phải ghi nhớ, cũng không phải là người đơn giản như vậy. Ngón tay của nàng phát ra một vệt ánh sáng, từ từ mở rộng mở rộng, cho đến khi lớn như cái chậu rửa mặt mới thôi, sau đó bay về phía huyệt Thái Dương của nàng. . . . . .

Diệp Tuyết muốn tránh, lại phát hiện thân thể đã không thể động đậy, chỉ có thể ngoan ngoãn để nàng tra xét kiếp trước kiếp này.

". . . . . ." Một lát sau, sắc mặt của Nguyệt Tiểu Điệp trở nên rất khó coi. Ánh mắt phức tạp, không dám tin. Nhưng kiếp trước kiếp này mình vừa nhìn thất tuyệt đối không thể nào sai, nàng lại là. . . . . .

Oanh oanh liệt liệt ba vạn năm trước, tất cả đều bởi vì một mình nàng!

Khi đó mặc kệ là ai, đều phải kính trọng nàng ba phần.

Truyền thuyết, Thất Thải Phượng Hoàng ở ba vạn năm trước đã có chủ nhân, sau đó chủ nhân ngoài ý muốn qua đời, bọn nó đành du đãng trong ngũ giới. Chỉ tiếc có một số cảnh tượng trong kiếp trước kiếp này cũng không thể thấy rõ ràng, rốt cuộc Nguyệt Tiểu Điệp vẫn không thể biết khi đó ai là chủ nhân của Thất Thải Phượng Hoàng, chỉ biết là, vào thời điểm đó chủ nhân của phượng hoàng và Diệp Tuyết là bằng hữu cực kỳ thân thiết.

Bầu trời truyền đến tiếng gào "Rầm rì rầm rì", ngay sau đó, Thánh Kỳ Lân đã lập tức xuất hiện bên người ở Diệp Tuyết, giương chân lên, đã đẩy lùi Nguyệt Tiểu Điệp ra vài bước.

"Thánh thánh." Định Thân Chú trên người đã bị giải trừ, Diệp Tuyết ôm lấy cổ của Thánh Kỳ Lân mà hoan hô. Thật tốt quá, có thánh thánh ở đây, tất cả có thể dễ hơn nhiều.

"Ngươi. . . . . ." Thấy một người một thú thân thiết ôm nhau trước mắt mình, sắc mặt của Nguyệt Tiểu Điệp càng thêm khó coi. Thánh Kỳ Lân đối thủ của Thất Thải Phượng Hoàng, hiện tại Băng Phượng bị thương, chỉ một mình Hỏa Hoàng khẳng định không phải đối thủ của nó. Nhìn tình thế trước mắt, chỉ có cách tẩu vị thượng sách: "Hôm nay dừng lại ở đây, ngày khác chúng ta sẽ từ từ chuyện với nhau.?


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:06, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, Đỗ Kiều, gaubabypooh, Google Adsense [Bot], Khương Tử Hy, Ly Veo, Mai tử hà, Thaocherry, Thiên Di và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.