Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 

Cứu vớt nam chủ - Trương Thúc Thúc

 
Có bài mới 17.04.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 03.06.2016, 20:32
Bài viết: 126
Được thanks: 163 lần
Điểm: 6.81
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Cứu vớt nam chủ - Trương Thúc Thúc - Điểm: 10
Chương 47 tình dục


Phương Kỳ nắm chiếc đũa tay run rẩy, mở to hai mắt, cơ hồ là ở kinh tủng nhìn hắn, nói lắp nói: “Ngàn ngàn Thiên Thi Cốc? Ngươi như thế nào biết Thiên Thi Cốc?”
Hồng Nguyên ngồi đến đoan đoan chính chính, hỏi ngược lại: “Ngươi không phải muốn đi?”
Phương Kỳ ngẩn người, hắn muốn đi là không sai…… Nhưng là……
“Nhưng ngươi như thế nào biết Thiên Thi Cốc?” Phương Kỳ truy vấn, nhíu mày.
Hồng Nguyên ngón tay đánh mặt bàn, nghiêng đầu, nhất phái thiên chân, giọng điệu non nớt nói: “Ngươi nói nha.”
Phương Kỳ giơ chiếc đũa, mờ mịt a một tiếng, hắn nói?
Hắn khi nào nói?
Hắn trong khoảng thời gian này xác thật là ở tìm Thiên Thi Cốc không sai, nhưng tên này ở phía trước kỳ yên lặng vô danh, là ở bị phát hiện trong đó giấu kín mười mấy chỉ cao cấp ma thú, cùng với là Kiếm Thần cùng thần nữ chỗ ở cũ lúc sau, tài danh thanh đại chấn, trên đời đều biết. Hiện tại cái này thời kỳ, cơ hồ không ai biết Thiên Thi Cốc tên này, thế cho nên hắn hỏi thăm Thiên Thi Cốc thời điểm, đều là giới thiệu Thiên Thi Cốc đặc sắc —— nơi nào có đại lượng hủ thi, bên sườn có sơn linh tinh.
Hắn đề qua tên này sao?
Phương Kỳ hồ nghi xem hắn, Hồng Nguyên thần sắc bình tĩnh tự nhiên cùng hắn đối diện, đen nhánh thâm thúy đôi mắt cực kỳ xinh đẹp có thần, một bộ vàng thật không sợ lửa bộ dáng.
Phương Kỳ trong lòng đánh lên tiểu cổ, xem tiểu hài tử cái này biểu tình, hoặc là là hắn thật sự vô tình chi gian nói ra quá, người nói vô tình người nghe có tâm.
Hoặc là chính là ở trang.
Trang……
Cái này khả năng tính mới vừa toát ra tới, Phương Kỳ liền hung hăng đem nó đè ép đi xuống, một bên ám đạo chính mình tưởng quá nhiều. Trang? Như vậy tiểu nhân hài tử, hắn sao có thể trang ra tới.
Tưởng tuy là như vậy tưởng, Phương Kỳ trong lòng còn có có chút nghi vấn, nhưng mọi nơi vừa thấy, nơi nơi đều là người, mới vừa rồi cùng đáp bàn mấy người như là xem hắn đầu óc không lớn linh quang…… Đã vòng khai đề tài, tiếp tục đàm luận thí luyện đại hội.
Phương Kỳ 囧囧 trước ấn hạ nghi vấn, ăn cái an ổn cơm, đãi đi ra tiệm cơm, mới chuyện xưa nhắc lại nói: “Ai ai ai, thằng nhãi con, chuyện này không để yên đâu, liền tính ta nói rồi, ngươi lại như thế nào biết Thiên Thi Cốc vị trí?”
Hồng Nguyên nói: “Ngươi từng nói qua, cha mẹ ta là Trường Hoài Kiếm Thần cùng Linh Tiêu thần nữ.”
Liền này một câu, nói xong liền cúi đầu, thần sắc có điểm cô đơn.
Phương Kỳ thật dài nga một tiếng, phiên con mắt tưởng, không sai, đúng đúng đúng, ở phong dao sau núi thời điểm, hắn là đề qua như vậy một lần.
Hồng Nguyên gợn sóng bất kinh xem hắn, xem hắn cau mày biến sắc mặt.
Hôm nay tuy có chút mạo hiểm, nhưng hắn nếu không đề cập tới ra Thiên Thi Cốc, lấy người này qua loa đại khái mạn vô phương hướng loạn hướng loạn đâm, không biết năm nào tháng nào mới có thể tìm được đến Thiên Thi Cốc.
Hắn chờ đến cập, hắn nhưng chờ không kịp.
Huống chi, hắn đã sớm sờ thấu người này mạnh miệng mềm lòng, cố kỵ hắn tuổi tác, luôn là mọi cách dung túng, rõ ràng chính mình cũng không tính cường, lại tổng nghĩ bảo hộ hắn, cũng không sẽ đối hắn có điều hoài nghi, hắn nói cái gì hắn tin cái gì. Chuyện này mặc dù điểm đáng ngờ thật mạnh, hắn cũng chỉ sẽ hoài nghi là chính mình ở nơi nào ra sai lầm, vì hắn giải vây.
Như vậy nghĩ đến…… Hồng Nguyên lật xem chính mình đôi tay, tuổi thật là một đạo dùng tốt tấm mộc.
Quả nhiên, bên kia, Phương Kỳ vừa đi vừa bắt đầu điên cuồng não bổ, tự cố tự đem tiền căn hậu quả mạnh mẽ xuyến đến cùng nhau, cấp chính mình tẩy não. Chẳng lẽ là bởi vì hắn kịch thấu, Hồng Nguyên trước tiên đã biết chính mình thân phận, sau đó…… Lại cùng Kiếm Thần, thần nữ là huyết thống chí thân…… Cho nên báo mộng? Báo mộng…… Ân…… Cũng có khả năng là hắn thân phụ ma thú huyết mạch, vận mệnh chú định đều có an bài…… Ân……
Dù sao, cốt truyện sai rồi, tất cả mọi người sai rồi…… Phương Kỳ cúi đầu xem tiểu hài tử trĩ nhược vô tội mặt…… Nghĩ thầm, mặc kệ là ai sai, được lợi một phương đều là Hồng Nguyên, đại khái lúc này là ông trời khai mắt?
Còn không bằng báo mộng đáng tin cậy…… Không phải là thật sự báo mộng đi…… Không phải đã thần hồn câu diệt sao……
Hồng Nguyên đợi một hồi, xem hắn thần sắc càng ngày càng nghiêm túc, không cấm có chút hao tổn tâm trí, xem chính hắn đem chính mình vòng ở bên trong, càng vòng càng hồ đồ. Trong lòng thở dài một tiếng, mở miệng đem hắn từ đay rối trích ra tới, thuận tiện hướng hắn trong tay tắc một cây tuyến, nói: “Chúng ta có đi hay không Thiên Thi Cốc?”
Nga đối!
“Đi đi đi, đương nhiên đi.” Phương Kỳ một bên nói một bên tưởng, trọng điểm là Thiên Thi Cốc, không cần chú trọng quá trình, mấu chốt nhất chính là kết cục. Hiện nay có Thiên Thi Cốc manh mối, liền không có tiếp tục ở du an thành lưu lại tất yếu, cái gọi là Phong Dao Phái chân tướng cũng trở nên có thể có có thể không, Phương Kỳ trầm ngâm một lát, đắn đo không chuẩn nói: “Ngươi xác định là ở phía nam? Nhưng đừng đi nhầm.”
Hồng Nguyên dời đi hắn lực chú ý, chậm rì rì nói: “Tứ phía núi vây quanh, thi tích như núi, trung có một đạo vực sâu, phía dưới có khác một đạo thiên địa, bốn mùa như xuân, đào hoa mười dặm.”
Phương Kỳ đối Thiên Thi Cốc sâu nhất ấn tượng chính là thi đôi như núi, tiếp theo chính là phía dưới bốn mùa như xuân, nghe hắn nói xong, tất nhiên là liên tục gật đầu, nhưng chính là quá chuẩn quá đúng, không sai chút nào, trong lòng nghi hoặc mới sắp đem hắn buồn đã chết……
Vì cái gì hắn một cái xem qua thư người từng trải cái gì cũng không biết, Hồng Nguyên liền biết a a a a a a, quả nhiên là vai chính quang hoàn sao.
Hồng Nguyên xem hắn vẻ mặt thái sắc, nói: “Không thoải mái?”
Phương Kỳ rối rắm nói: “Không có, ta chính là…… Từ bỏ giãy giụa, không một người là ấn lẽ thường ra bài.”
Hồng Nguyên: “……”
Chuyển cái mắt công phu, hắn lại cao hứng lên, có Thiên Thi Cốc manh mối, bằng mau tốc độ kế thừa tu vi nguyên đan, cứ như vậy, liền tính là hoàn toàn nhảy vọt qua thí luyện đại hội cốt truyện! Tự nhiên cũng sẽ không có những cái đó lo lắng mà lại làm hắn bất lực biến thành mồi tình tiết!
Phương Kỳ hắc hắc cười, xoa xoa tay nói: “Thật tốt quá thật tốt quá, kiếm quá độ, ngươi có biết hay không Thiên Thi Cốc phía dưới có cái gì?”
Hồng Nguyên mỉm cười lắc đầu, Phương Kỳ hưng phấn nói: “Đó là làm ngươi chân chính thoát thai hoán cốt, vận khí đổi thay địa phương! Cha ngươi ngươi nương nhiều thương ngươi a, cho ngươi để lại rất lợi hại pháp bảo, còn có…… Ngươi kỳ thật không dài cái này bộ dáng, cha ngươi ngươi nương đều là nhân trung long phượng, dung mạo phi phàm, ngươi cũng sẽ không kém. Chờ từ Thiên Thi Cốc ra tới là có thể cởi mao biến đẹp, thật muốn nhìn xem, ngẫm lại liền hảo chờ mong!”
Hồng Nguyên câu môi cười nhẹ, hắn cũng thực chờ mong.
Hai người lại đi rồi nửa con phố, Phương Kỳ liền kém quơ chân múa tay nhảy nhót, còn không có vài phút, đột nhiên mặt lại gục xuống xuống dưới.
Hồng Nguyên mẫn cảm chú ý tới hắn cảm xúc, nhíu mày nói: “Như thế nào không cười?”
Phương Kỳ thần sắc phức tạp cúi đầu xem hắn, đi đến bên đường, khẩn trương nói: “Ta đột nhiên nhớ tới……”
Hồng Nguyên nói: “Cái gì?”
Phương Kỳ muốn nói lại thôi, cũng không biết chính mình có nên hay không nói, nói sợ sợ tới mức tiểu hài tử không dám đi, không nói lại sợ hắn không có chuẩn bị tâm lý. Bị ma thú nghiền ma đến chết trùng sinh, qua lại hơn mười thứ, như vậy dày vò cùng tôi luyện, không phải nói khẽ cắn môi là có thể chịu đựng đi.
Phương Kỳ do dự hơn nửa ngày, Hồng Nguyên hống nói: “Muốn nói cái gì? Nói cho ta.”
Phương Kỳ miễn cưỡng bài trừ tới một cái tươi cười, nói: “Ta nghĩ lại.” Sau đó nắm hắn chậm rãi trở về đi.
Hồng Nguyên xem hắn mày ủ mặt ê, ẩn ẩn đoán ra hắn ở lo lắng cái gì, mặt mày một loan, tràn đầy ôn nhu cùng ý cười cơ hồ có thể từ trong mắt tràn ra tới.
Người này, giờ này khắc này, tưởng xem, tâm tâm niệm niệm nhớ, tất cả đều là hắn.
Thẳng đến trở lại khách điếm, Hồng Nguyên bắt đầu thu thập hành lý, Phương Kỳ tâm sự lo lắng đem tiểu thú mỏ vịt phóng tới trên mặt đất, bởi vì sầu lo mà nhanh chóng nhảy lên tim đập trước sau vô pháp bình phục xuống dưới.
Tới rồi Thiên Thi Cốc, hắn muốn hay không canh giữ ở một bên, cấp tiểu hài tử cổ vũ cổ vũ?
Nhưng nếu là tiểu hài tử khóc sướt mướt kêu đau làm sao bây giờ?
Không tuân thủ không yên tâm, thủ lại cay đôi mắt……
Sầu đã chết.
Sắc trời đem hắc, buổi chiều qua một nửa, y người nọ tính cách, sẽ không tức khắc xuất phát, hơn phân nửa sẽ kéo dài tới sáng mai. Hồng Nguyên thu thập hảo tay nải, đặt ở trên ghế, tùy tay nhắc tới là có thể xuất phát, sau đó quay đầu lại xem hắn, Phương Kỳ đang ở nơi đó bực bội trảo mặt cào lỗ tai, cả người không thoải mái.
Hồng Nguyên lắc đầu, có chút buồn cười, ánh mắt lại cực ôn nhu. Hôm nay mới vừa đưa ra đi trước Thiên Thi Cốc, nửa bước không bán ra đi, bát tự còn không có một phiết, hắn nghiễm nhiên đã bắt đầu vì tương lai sự, tương lai hắn mà phiền não rồi.
Phương Kỳ ngồi ở ghế trên, khuỷu tay chi đầu gối, cong eo đem vùi đầu ở trong tay. Hồng Nguyên chậm rãi đi đến hắn trước người, ở phía trước uốn gối nửa ngồi xổm, duỗi tay đem hắn mặt lấy lên.
“Làm gì a……” Phương Kỳ đem hắn tay mở ra, nhìn đến tiểu hài tử liền khó chịu, nói: “Hồng Nguyên ta cùng ngươi nói, tưởng thành nhân thượng nhân đâu, phải ăn đến khổ trung khổ, không ai có thể không làm mà hưởng. Bầu trời liền tính rớt bánh có nhân, nhưng tiền đề cũng là chúng ta nỗ lực, cái này đâu, muốn đạt được thành quả, là nhất định phải trả giá đại giới, ngươi hiểu đi……”
Hồng Nguyên cầm hắn tay, dùng sức nhéo nhéo hắn ngón tay, giọng điệu cực nhẹ cực nhu nói: “Ngươi đừng sợ, ta sẽ không chết.”
Năm đó ở Thiên Thi Cốc, như vậy khắc sâu mà ma người thống khổ xác thật cơ hồ đem hắn bức điên, nhưng hắn sẽ không chết, lại gian nan, cũng tổng có thể ngao đến lại đây.
Huống chi……
Những cái đó sự đã sớm đi qua. Không phải sao.
Phương Kỳ nghe hắn nói xong, sửng sốt một chút thần, nửa ngày không nói lời gì, hồi lâu lúc sau, hắn mới nhỏ giọng nói: “Ta biết.”
Ta biết ngươi sẽ không chết.
“Nhưng là…… Ngươi sẽ đau a,” Phương Kỳ thở dài, nhỏ giọng nói: “Không nghĩ làm ngươi đau.”
Nói xong như là cảm thấy có điểm ngượng ngùng, thế cho nên càng thêm bực bội, Phương Kỳ tránh ra hắn tay, thở ngắn than dài, lẹp xẹp lẹp xẹp hướng trên giường nằm bò đi.
Hồng Nguyên lưu tại tại chỗ, thật lâu chưa từng đứng lên, hắn ánh mắt u ám, áp lực thở dốc một tiếng, như là bị cái gì nhiếp trụ tâm thần, đại não một mảnh hỗn loạn.
Hắn như thế nào……
Như thế nào có thể nói ra tới nói như vậy?
Hồng Nguyên thấp thấp cười ra tới, thẳng thân đứng lên, nhìn về phía cái kia đem đầu giấu ở trong chăn người. Thân hình bỗng nhiên cất cao trừu trường, cao lớn đĩnh bạt nam nhân một thân hắc y, như là một đổ dày nặng tường, mày kiếm lãng mục, một đôi mắt đen kịt tựa có thể nuốt hết hết thảy, hắn từng bước một, đi đến mép giường, trên cao nhìn xuống xem hắn. Đôi mắt từ sống lưng tinh tế miêu tả, hoạt đến cái mông, tiếp theo là đùi cùng đầu gối oa, ngừng ở hắn mắt cá chân thượng.
Hắn như thế nào có thể như vậy, từng bước một buộc hắn đến tuyệt lộ?
Hắn thích hắn, đã tới rồi vô pháp lại thích nông nỗi. Hắn rồi lại nói ra nói vậy, còn muốn cho hắn làm sao bây giờ?
Nam nhân không có gì biểu tình, đáy mắt hàm chứa nùng liệt * cùng điên cuồng, muốn ôm hắn, thật mạnh ôm chặt lấy hắn, xem hắn khóc, xem hắn giãy giụa, xem hắn thét chói tai, tưởng đem hắn một chút một chút xoa nát, dung ở hắn trong lòng ngực. Tưởng đem hắn nhốt lại, dùng xiềng xích khóa trụ, hắn vừa động không thể động, hắn cái gì cũng không cần làm. Hắn có thể giúp hắn mặc quần áo, uy hắn ăn cơm, hắn thậm chí không cần đi đường, hắn có thể ôm hắn đi hắn muốn đi bất luận cái gì địa phương.
Trên giường sườn ngồi xuống, bụng nhỏ hỏa giống nhau thiêu đốt, thiêu đến hắn hô hấp càng thêm thô nặng, mất lý trí. Cứ như vậy đi, đem hắn nắm chặt ở trong tay, đem hắn đè ở dưới thân, hắn không có khả năng thoát được khai, chiếm hữu hắn, thật mạnh xâm phạm hắn, xem hắn bởi vì * mà nhỏ vụn rên rỉ cầu xin tha thứ, bởi vì bất kham trọng hà mà khóc hồng khóe mắt gương mặt, vô lực chống đẩy hắn chống cự hắn, lại chỉ có thể bị hắn càng dùng sức va chạm, gọi vào phá thanh.
Nam nhân bàn tay bao lại hắn cẳng chân bụng, mang theo một cổ sắc | tình ý vị xoa động, Phương Kỳ không khoẻ hướng bên cạnh xê dịch, nam nhân cũng trụ hắn hai chân, hắn bàn tay lại đại lại dày rộng, hư hư hợp lại trụ hắn hai chân mắt cá chân, ngăn lại hắn muốn tiếp tục hoạt động động tác.
Bị chế trụ chân cảm giác thực không thoải mái, bởi vì khó có thể động tác mà sinh ra một loại bị trói trói ảo giác. Phương Kỳ lung tung đặng hai hạ, bắt lấy chăn đơn, dùng sức hướng lên trên một nhảy, người mang theo trên chân đi, giày lưu tại nam nhân trong tay.
Hồng Nguyên: “……”
Phương Kỳ cởi giày, ở trên giường tiếp tục không thành thật loạn cọ, chân trái bên phải trên chân vuốt ve đặng động, tưởng thoát vớ.
Hồng Nguyên vẩn đục ánh mắt khôi phục thanh minh.
Không đến thời điểm, còn không đến thời điểm.
Người này, trên trời dưới đất liền như vậy một cái, dám đối với hắn phát giận, triều hắn bãi xú mặt, còn sẽ mi mắt cong cong làm nũng, là hắn yêu nhất trọng trân quý nhất bảo bối. Hắn là như thế đến chi không dễ, tự nhiên muốn phủng ở lòng bàn tay, hảo hảo che chở quý trọng.
Tất cả mọi người sợ hắn.
Hồng Nguyên hít sâu một hơi, ngăn chận mãnh liệt tới tình dục, hắn không thể.
Lại tha cho hắn một lần.
Phương Kỳ còn ở cọ vớ, nam nhân bất đắc dĩ thở dài, cúi người qua đi khi, dày rộng bàn tay đã biến thành hài đồng trĩ tiểu nhân đôi tay, thế hắn đem vớ lột xuống dưới, hai chỉ đoàn ở bên nhau ném trên giường đuôi.
Phương Kỳ con giun giống nhau, mấp máy hướng trong chăn toản, Hồng Nguyên cởi giày lên giường, triển khai chăn, đem hắn cái ở bên trong, lại đem che khuất mặt chăn bông đi xuống lôi kéo, lộ ra cái mũi cùng đôi mắt.
Phương Kỳ nhìn Hồng Nguyên, đôi mắt lóe thủy quang cùng bất an. Hắn tiểu tổ tông ai, như thế nào lão cùng ma thú không qua được, hiện tại tuy rằng không đến mức bị ma thú ăn, nhưng phải bị ma thú nghiền ma hi toái, ngẫm lại liền đau, ngẫm lại liền quái đáng thương.
Nhưng này đoạn cốt truyện vô luận như thế nào cũng không thể nhảy qua đi, cần thiết chịu này một chuyến tội.
Phương Kỳ cùng ( thuần ) tình ( khiết ) nhìn hắn, Hồng Nguyên cúi người nhìn thẳng hắn, rung động khó nhịn, xem hắn hàm chứa thủy quang đôi mắt như là mang theo cái móc nhỏ, ở hắn trên người hoa động, nhịn không được cúi người lại đi thân hắn mặt.
Phương Kỳ cười lạnh một tiếng, chân trái chân phải đồng thời ra trận, ba lượng hạ liền đem người đặng đi xuống.
“Ai làm ngươi lên giường, không phải nói phân giường ngủ sao! Đi xuống cho ta!”
Hồng Nguyên: “……”
Nghĩ đến phân giường ngủ, Phương Kỳ cọ từ trên giường ngồi dậy, lê giày liền ra bên ngoài chạy, mùa đông còn không có hoàn toàn qua đi, ngày mai lên đường nói, cưỡi ở lừa thượng không hoạt động, lại muốn lãnh đến tay chân đều tê dại, cho nên muốn mang một giường chăn tử đáp chân.
Hồng Nguyên ở phía sau cầm hắn áo khoác đuổi theo đi, kéo lại đã tới rồi thang lầu bên người, “Mặc vào.”
“Liền này hai bước lộ!” Phương Kỳ chậc chậc chậc, tiếp nhận quần áo phủ thêm, mới một lần nữa hướng dưới lầu đi.
Ở quầy tìm chưởng quầy mua hai giường chăn bông, hôm nay buổi tối vừa lúc dùng được với, ngày mai cũng cùng nhau mang đi.
Trở lại phòng ngủ, Phương Kỳ phần phật một chút mặt đất, bắt đầu trải giường chiếu, một bên nói: “Ngươi ngủ giường, ta ngủ ngầm.”
Hồng Nguyên không thể nề hà xem hắn, ngươi như thế nào có thể ngủ trên mặt đất?
Hồng Nguyên rầu rĩ đem càng phô càng loạn người đẩy đến một bên, trước tiên ở trên mặt đất phô một tầng vải bông, mới là đệm chăn, cuối cùng là khăn trải giường.
Phương Kỳ than thở nói: “Nhà của chúng ta Hồng Nguyên thật là tâm linh thủ xảo!”
“……” Hồng Nguyên nói: “Ta ngủ nơi này, ngươi ngủ giường.”
Phương Kỳ vội vàng lên nói: “Không nên không nên, ngươi tiểu hài tử mọi nhà, ngủ trên giường đi, trên mặt đất ngạnh, cộm đến hoảng.”
Hồng Nguyên thân khai ổ chăn, nhân thể một nằm, chi gương mặt nói: “Bằng không cùng nhau ngủ?”
Phương Kỳ xì một tiếng khinh miệt, cùng nhau ngủ trên mặt đất? Có tật xấu!
Phương Kỳ khí phách cúi người đem tiểu hài tử bế lên tới, tưởng cấp ném trên giường đi, ai ngờ Hồng Nguyên liền chờ hắn này một ôm, lập tức nhân cơ hội ôm hắn cổ, ở bên tai hắn a khí, Phương Kỳ mặt đỏ lên, này thằng nhóc chết tiệt không biết là cố ý vẫn là vô tâm, chân vẫn luôn ở hắn bụng hạ ba tấc vuốt ve cọ động.
Hắn lại có mười ngày qua không phát tiết qua, nơi nào chịu được như vậy trêu chọc, nhất thời đôi tay buông lỏng, chật vật hơi hơi cung khởi eo, đem người cấp ném trên mặt đất.
“Không biết tốt xấu!” Phương Kỳ dẩu mông kẹp chân sau này lui, mắng: “Ngủ chỗ đó đi ngươi liền! Không chuẩn lên giường! Có nghe thấy không!”
Tiểu hài tử ngoan ngoãn nói: “Nghe thấy được.”
“……” Nghe hắn cái này giọng điệu, Phương Kỳ không những không cảm thấy hài tử nghe lời, ngược lại khí cái lảo đảo, đặng đặng đặng bò lên trên giường, không phản ứng hắn.
Ngày mai lại muốn không biết ngày đêm lên đường, hôm nay vô cùng có khả năng là khó được còn có thể ngủ ngon vừa cảm giác, Phương Kỳ ở trên giường lăn hai vòng, sớm chui vào ổ chăn, nghỉ ngơi dưỡng sức, ngày mai hảo tinh thần phấn chấn xuất phát.
Nhưng là hắn không ngủ hảo.
Nửa đêm trước vẫn luôn lòng dạ hẹp hòi cho rằng nhân gia Hồng Nguyên sẽ đánh lén —— trộm bò lên trên giường, cho nên thường thường liền giật mình một chút tỉnh lại nhìn xem, muốn bắt hắn cái hiện hành, kết quả hướng bên cạnh một sờ, gì cũng không có.
Tới rồi nửa đêm về sáng rốt cuộc đỉnh không được, nặng nề ngủ qua đi, lại làm một cái ác mộng.
Từ đầu đến chân như là bị cái gì nghiêm ti mật phùng cô trụ giống nhau, đè nặng hắn ngực bụng thủ túc, ép tới hắn thở dốc đều cố hết sức, khổ sở hé miệng cố sức hô hấp, đầu lưỡi lại bị kéo ra tới liếm mút, hút đến hắn da đầu tê dại. Tưởng quay đầu đi tránh đi, cằm bị tạp trụ, vừa động không thể động. Tưởng đem trên người trọng vật đẩy ra, đôi tay lại sử không thượng sức lực, nâng đều nâng không đứng dậy.
Ngày hôm sau, Phương Kỳ vẻ mặt thái sắc bò dậy, ngốc ngốc lăng lăng ngồi ở trên giường. Lúc này không phải trên người đau nhức, hắn mặt đều mau không phải chính mình!
Phương Kỳ khổ bức cúi đầu nhìn xem chính mình cổ, không có mới mẻ dấu hôn, hắn hung tợn giận chó đánh mèo dường như nhìn về phía Hồng Nguyên, chỉ thấy tiểu hài tử mặc sạch sẽ, đang ngồi ở ghế trên đọc sách, bên cạnh đắp tay nải, tiểu thú mỏ vịt cũng bị hắn đề ở trên bàn cắn hạt dưa. Tiểu vịt miệng nhi ăn hạt dưa da, trắng như tuyết hạt dưa nhân ở trên bàn đôi một tiểu đôi, một người một thú, tỉnh lại thời gian đều không ngắn.
“Tùy thời có thể đi.” Tiểu hài tử ngẩng đầu cười nói.
Vạn sự đã chuẩn bị, chỉ thiếu đông phong…… Đông phong chính là Phương Kỳ.
Phương Kỳ chà xát cằm, lớn đầu lưỡi nói: “Hồng Nguyên.”
Nghe hắn cái này đáng thương giọng điệu, tiểu hài tử đáy mắt hiện lên một mạt cái gì, liếm liếm môi.
Hương vị thật ngọt.
Phương Kỳ từ trên giường cọ nhảy xuống, chạy đến Hồng Nguyên bên cạnh, cách giường rất xa.
Hồng Nguyên đem trên bàn tiểu vịt miệng nhi khái hạt dưa nhân nâng lên tới, bỏ vào Phương Kỳ trong tay, nói: “Cho ngươi.”
Phương Kỳ không tiếp, như chim sợ cành cong nói: “Cái này khách điếm không may mắn, chúng ta đi mau!”
Hồng Nguyên nói: “Không may mắn?”
Phương Kỳ khổ bức nói: “Hợp với hai ngày, vẫn luôn quỷ áp giường, ta miệng hảo ma…… Nhất định là bị quỷ ám, cũng không biết Tu Chân giới có hay không nhảy đại thần, ta phải đi tìm người nhảy nhảy.”
“……” Hồng Nguyên vỗ trán nói: “Không có.”
Phương Kỳ khắp nơi nhìn xung quanh, ho khan một tiếng, vuốt miệng lúng túng nói: “Ta cảm thấy có điểm kia gì…… Túng, bằng không hai ta vẫn là một khối ngủ đi…… Thêm can đảm.”
Hồng Nguyên: “……”
Hồng Nguyên quả thực không biết nói hắn cái gì hảo, nhưng lớn như vậy một cái tiện nghi nhào vào trong ngực, quả quyết không có ra bên ngoài đẩy đạo lý.
Nhìn hắn một hồi lâu, Hồng Ng
uyên mới rụt rè gật đầu nói: “Hảo đi.”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 18.05.2018, 22:39
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 4
Thành viên cấp 4
 
Ngày tham gia: 03.06.2016, 20:32
Bài viết: 126
Được thanks: 163 lần
Điểm: 6.81
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyền huyễn] Cứu vớt nam chủ - Trương Thúc Thúc - Điểm: 10
Chương 48 trả thù
Phương Kỳ chính mình cũng cảm thấy có điểm xấu hổ, nhưng trên người cảm thụ quá cái loại này bị lặc trói, chặt chẽ áp chế, còn có lưỡi căn đều ẩn ẩn phát đau cảm giác quá chân thật.

Chân thật giống như là thật sự.

Hồng Nguyên đứng dậy hướng mép giường đi đến, lấy tới hắn áo ngoài, xoay người thời điểm quay đầu vừa nhìn, Phương Kỳ đối diện gương chiếu tới chiếu đi, nhăn mặt nói thầm là nằm mơ vẫn là đâm quỷ.

Tuy rằng má giúp cùng môi đều sưng sưng buồn đau, chính là từ mặt ngoài thoạt nhìn, trừ bỏ làn da có điểm hồng, cũng không có cái gì mặt khác khả nghi dấu vết.

Là nằm mơ?

Phương Kỳ đánh cái rùng mình, hắn tình nguyện là đâm quỷ, trong đầu tưởng cái gì mới có thể làm loại này mộng?! Run m?

Hồng Nguyên xem hắn vẻ mặt đau khổ, rối rắm đến không được, cảm thấy rất có ý tứ, dựa vào giường lan nhìn nửa ngày, mới hít sâu một hơi, áp xuống ngóc đầu trở lại rung động, đi qua đi chạm chạm hắn sau eo.
Phương Kỳ cúi đầu vừa thấy, Hồng Nguyên lấy tới hắn áo ngoài, tùy tay tiếp nhận tới mặc vào, đãi hệ hảo đai lưng. Hồng Nguyên triển khai hắn lòng bàn tay, một lần nữa đem hạt dưa nhân đưa qua.

Phương Kỳ sau cổ một ngưỡng, ăn một nửa, lại ngồi xổm xuống | thân tới, tay trái chế trụ tiểu hài tử đầu.

Hồng Nguyên sửng sốt, trước mắt hắc ảnh đánh úp lại, Phương Kỳ cũng không thèm nhìn tới bẻ bẻ hắn miệng, không bẻ ra, mở miệng thúc giục nói: “Há mồm.”

Tiểu hài tử ngốc ngốc làm theo, Phương Kỳ đem dư lại hạt dưa nhân đảo tiến hắn trong miệng.

Hai người một người ăn một nửa dưa nhân, Phương Kỳ đem tiểu thú mỏ vịt bỏ vào giỏ tre, giỏ tre phóng ống trúc nhỏ. Tiểu gia hỏa sưởng hai cái đùi ngồi ở bên trong, đầu gác ở ống trúc mặt trên, sóc con giống nhau cắn hạt dưa.

Tưởng là Hồng Nguyên buổi sáng thời điểm huấn luyện hảo, tiểu thú mỏ vịt tốc độ bay nhanh khái khai hạt dưa xác, đem dưa nhân gẩy đẩy ống trúc, sau đó cuốn hạt dưa da mùi ngon ăn.

Phương Kỳ cảm giác chính mình không phải thực hiểu nó……

Tiểu thú mỏ vịt ăn một hồi, ngẩng đầu vừa thấy, nhìn đến Phương Kỳ còn không có khép lại nó cái nắp, cho rằng hắn là muốn ăn hạt dưa, liền giơ lên ống trúc cho hắn.

Phương Kỳ xua xua tay, ý bảo chính mình đợi lát nữa lại ăn, sờ sờ nó đầu, mới đem cái nắp khép lại.

Đem đồ vật đều lấy tề, Phương Kỳ kéo ra cửa phòng, xuống lầu lui phòng.
Mập mạp chưởng quầy đang ở bùm bùm tính sổ, Phương Kỳ đem cửa phòng chìa khóa phóng tới quầy thượng, xem kia thô đoản mười căn ngón tay, lại rất linh hoạt nhanh chóng khảy bàn tính. Phương Kỳ trong lòng trước sau có một cây thứ trát, nghĩ nghĩ, vẫn là bái quầy trạng nếu vô tình hỏi: “Chưởng quầy, các ngươi nơi này có hay không ra quá cái gì việc lạ?”
Vừa dứt lời, béo chưởng quầy bát bàn tính tay dừng lại, không biết nghĩ đến cái gì, ngẩng đầu nhìn hắn, tròng mắt đều phải bay ra tới, nghiến răng nghiến lợi nói: “Ta con mẹ nó làm chết ngươi! Ta Lưu lão Tam khai cửa hàng khai mười mấy năm, nhưng cho tới bây giờ không ra quá cái gì việc lạ! Ngươi tìm chết có phải hay không?!”

Phương Kỳ ngây người một chút, sắc mặt có điểm không được tốt xem. Hắn vừa rồi kia lên tiếng giảo hoạt, nhằm vào sự kiện mơ mơ hồ hồ. Cái này cái gọi là ‘ nơi này ’ có thể chỉ khách điếm mặt, cũng có thể chỉ du an thành, đoan xem nhân tâm có hay không quỷ. Nếu chột dạ nói, tự nhiên sẽ dò số chỗ ngồi, chỉ chính là khách điếm. Nếu không thẹn với lương tâm, chỉ đó là du an thành.

Xem lão bản cái này phản ứng…… Hắn hai ngày này nên không phải thật sự đâm quỷ đi? Phương Kỳ phi phi hai tiếng, dùng sức sát miệng, thật là sợ cái gì tới cái gì, hắn thu hồi phía trước nói câu nói kia. Đâm quỷ cùng nằm mơ hắn lựa chọn nằm mơ!

Tình nguyện bị chính mình cách ứng, cũng không nghĩ bị người khác cách ứng a!

Chưởng quầy chắc là cực kỳ kiêng dè việc này, hắn mới vừa rồi nhắc tới, béo chưởng quầy dưới tình thế cấp bách, phản bác thanh âm không nhỏ, nhất thời ở dưới lầu ăn cơm người đều nhìn lại đây. Chưởng quầy sắc mặt nhất thời càng thêm khó coi, Phương Kỳ co rúm lại một chút, hắn không có tu vi, lại dìu già dắt trẻ, khẳng định đắc tội không nổi nhân gia người địa phương, so chưởng quầy còn lo lắng chuyện này nháo đại, không khỏi ngầm bực chính mình vừa rồi nói chuyện bất quá đầu óc.

Hảo hán co được dãn được, Phương Kỳ nhất thời liền tiền thế chấp đều từ bỏ, lôi kéo Hồng Nguyên liền muốn trốn chạy.
Ai ngờ hắn trở tay túm một chút không túm động, xoay người vừa thấy, tiểu hài tử bình tĩnh đứng ở tại chỗ, âm trầm trầm ác quỷ hung thần giống nhau nhìn béo chưởng quầy, rõ ràng cách một tầng đấu lạp, nhưng cái kia âm độc ánh mắt như là có thực chất giống nhau, đâm vào người không rét mà run.
Kia mập mạp như là bị dọa, thần sắc có chút hoảng sợ.

Phương Kỳ xem không khí đình trệ cứng đờ lên, trở tay liền chụp hắn một cái tát, chính là đem kia cổ lệ khí chụp tan.
Hồng Nguyên mộc mặt ngẩng đầu nhìn hắn.
Cúi người đem tiểu hài tử một ôm, Phương Kỳ khô cằn nói: “Hài tử không hiểu chuyện, đừng cùng hắn chấp nhặt.” Sau đó đem người kẹp ở cánh tay phía dưới liền xông ra ngoài.
Đi ra ngoài cửa, cửa chính khẩu ngừng một chiếc xe ngựa, Phương Kỳ mang theo người hướng bên cạnh chợt lóe, tránh đi cửa, cũng tránh đi béo chưởng quầy tầm mắt, đem Hồng Nguyên buông xuống.

Hồng Nguyên sửa sang lại quần áo, nói: “Ngươi chạy cái gì.”
“Không chạy làm sao bây giờ, cùng người véo một trận? Chúng ta hai cái ở chỗ này, trời xa đất lạ, véo cũng véo bất quá a.” Phương Kỳ biểu tình nghiêm túc, lời nói thấm thía nói: “Hồng Nguyên a, nhớ kỹ ta nói những lời này. Hảo hán không ăn trước mắt mệt. Giữ được rừng xanh thì sợ gì không củi đốt. Đánh thắng được liền đánh, đánh không lại liền chạy, không mất mặt.”
Hồng Nguyên: “……”

Hắn những lời này mới nói xong, bên cạnh bố cửa hàng chạy ra một người, nói: “Vị này tiểu ca, chính là gặp cái gì việc lạ?”
Phương Kỳ đứng lên, nhíu mày xem hắn.
Người này gầy nhưng rắn chắc gầy nhưng rắn chắc, một đôi mắt phát ra tặc quang, tướng từ tâm sinh, liền này tướng mạo vừa thấy liền có điểm làm người không thoải mái.
Không đợi hắn trả lời, khô gầy nam nhân nói: “Này Lưu lão Tam quá không phải đồ vật, xứng đáng tao báo ứng!”

Vừa nghe hắn nói, Phương Kỳ hơi hơi khẩn trương lên, thật sự có quỷ?!
Nguyên lai này Lưu lão Tam yêu tiền như mạng, là cái thần giữ của, cắt xén tiền công cắt xén đến lợi hại. Mấy năm trước chiêu cái tiểu công kêu nhị hổ, kia nhị hổ mới mười ba bốn tuổi, không cha, liền một cái quả phụ nương, có lẽ là xem người dễ khi dễ, Lưu lão Tam khất nợ tiền công không phát, cũng không thả người đi, chỉ do chính là bạch sai sử người. Sau lại nhị hổ nương sinh bệnh, nhị hổ tìm chưởng quầy kết toán tiền công cấp nương chữa bệnh, này Lưu lão Tam ra sức khước từ, kéo bảy tám thiên chưa cho, kết quả nhị hổ nương đến chính là bệnh bộc phát nặng, không chờ tới này bút cứu mạng bốc thuốc tiền, thực mau liền không có.

Kia tiểu công không mặt khác huynh đệ tỷ muội, liền này một cái nương, cái này thừa người cô đơn một cái, tuổi lại tiểu, một cái không tưởng khai, liền một cổ treo cổ ở khách điếm.

Láng giềng tám dặm đều mắng Lưu lão Tam làm việc không đạo nghĩa, kia tiểu công đã chết lúc sau, tưởng là lòng có oán khí, ở khách điếm nháo quá mấy ngày, khách nhân sợ tới mức cũng không dám tới cửa. Lưu lão Tam vô kế khả thi, tiêu phí số tiền lớn mời đến túc dương phái đạo tu đuổi quỷ, cung cung kính kính đem nhị hổ cùng nhị hổ nương vẻ vang hạ táng, việc này mới tính hạ màn.

Khô gầy nam tử nhìn nhìn bên cạnh mãn khách khách điếm, chua nói: “Chết hơn người sinh ý còn tốt như vậy, cũng không chê đen đủi! Đáng giận!”

Phương Kỳ nghe đến đó, cuối cùng nghe ra tới người này không phải đơn thuần tới bênh vực kẻ yếu cùng phổ cập khoa học npc, mà là đơn thuần xem náo nhiệt không chê sự đại, bởi vì đố kỵ tới bỏ đá xuống giếng npc.
Kia khách điếm lão bản không phải cái gì hảo điểu, trước mắt cái này cũng không phải.

Phương Kỳ thần sắc vi diệu nói: “Nhị hổ oan hồn không phải đã không có sao?”\

Khô gầy nam tử liếc hắn một cái, tựa hồ là nhìn ra cùng hắn không có gì tiếng nói chung, thấp giọng mắng một câu, vung tay áo đi rồi.

Phương Kỳ xoa xoa miệng, thầm nghĩ hẳn là không phải nháo nhị hổ quỷ, theo sau cũng không có thời gian tiếp tục nghĩ lại, Phương Kỳ tại chỗ dạo qua một vòng, đánh cái giật mình, đó chính là……

Mới vừa đem chưởng quầy đắc tội, nhưng hắn lừa còn không có dắt ra tới!
Phương Kỳ gẩy đẩy Hồng Nguyên một chút, khẩn trương nói: “Chúng ta lừa!”

“Lừa bán,” Hồng Nguyên cầm hắn ngón tay cái, ý bảo hắn đừng hoảng hốt, theo sau chỉ chỉ khách điếm cửa kia lượng xe ngựa, nói: “Ngồi xe ngựa.”
Phương Kỳ: “………………”

Hôm trước ôm hắn ngủ, rõ ràng vô dụng bao lớn lực đạo, kết quả ngày kế tỉnh lại không phải nơi này đau chính là chỗ đó đau, người này da kiều thịt quý. Tiếp tục kỵ lừa đi Thiên Thi Cốc, tốc độ chậm không nói, ở trên đường không biết muốn tao bao lớn tội, thật sợ đem hắn điên tan, đơn giản thay ngựa xe.

Phương Kỳ không biết chính mình một cái đại lão gia nhi khi nào biến thành dễ toái phẩm, nhìn xem tiểu hài tử, lại nhìn xem xe ngựa, khó có thể tin đi qua, sờ sờ, lại xốc lên kiệu mành hướng trong nhìn nhìn. Trong xe ngựa mặt phô thật dày mềm mại đệm chăn, thượng có gối đầu cùng đệm chăn, còn có hai trương mềm ghế một trương lùn bàn, mấy quyển thư, trong một góc có một cái tiểu sọt, bên trong phóng rất nhiều đồ ăn.
Có ăn cơm điền bụng món chính, cũng có bữa ăn ngon đồ ăn vặt.

Phương Kỳ lạnh nhạt nhìn xe ngựa, cùng với xe ngựa bên cạnh mã phu, lạnh nhạt nói: “Ngươi có phải hay không lấy ta tiền.”
Hồng Nguyên: “……”
Phương Kỳ từ trong bao quần áo phiên phiên, nhảy ra một cái vải bố trắng bao, cất giấu, một tầng một tầng mở ra vừa thấy, quả nhiên thiếu hơn hai mươi hai.

Run xuống tay đem ngân phiếu lại dùng bố bao bao trụ, trực tiếp nhét vào áo trong, Phương Kỳ hít sâu một hơi, bóp cổ tay nói: “Hồng Nguyên, ta tuy rằng có điểm tiền trinh, nhưng ngồi ăn sẽ sơn trống không a! Tiêu tiền không mang theo lớn như vậy tay chân to a!”

“Ngươi có thể hay không kiếm tiền? Không thể nào, ta cũng không cái kia thời gian rỗi, ngươi gì thời điểm đi đổi xe ngựa? Chúng ta cũng liền ba trăm nhiều lượng bạc, một hơi thiếu gần ba mươi lượng, một phần mười a……”

Hồng Nguyên cực kỳ kiên nhẫn nghe, hướng hắn dưới chân thả cái lùn đôn.

“…… Về sau làm sao bây giờ? Này cũng không phải là nói đến Thiên Thi Cốc liền xong việc, về sau sinh hoạt nơi chốn đều đến đòi tiền! Không thể cùng tháng quang tộc……”

Hồng Nguyên nghe được mơ hồ, chỉ lo gật đầu, đẩy hắn trạm thượng lùn đôn, Phương Kỳ ở lùn đôn thượng xê dịch chân, bò lên trên xe ngựa lại bò xuống dưới, nói: “Này xe ngựa là mua đi, từ chỗ nào mua? Ta xem chúng ta vẫn là lui đi thôi, quá phô trương lãng phí……”

Hồng Nguyên đầu lớn một vòng, đôi tay chống xe ngựa xe bản thở dài, “Lừa chậm, mã xóc nảy, xe ngựa ngồi dậy thoải mái cũng ấm áp, ngươi cho ta đi lên.”

Phương Kỳ ai ai ai nói: “Đừng đừng đừng a, ngại lừa chậm có phải hay không, chúng ta thay ngựa, sai nha, mã tiện nghi, ta không sợ điên!”
“……” Hồng Nguyên lẳng lặng xem hắn một lát, nói: “Ta sợ.”
Ta sợ điên hỏng rồi ngươi.

Phương Kỳ thật dài nga một tiếng, hồi quá vị tới, ngượng ngùng gãi gãi cái ót, nói: “Đã quên đã quên, ngươi sợ điên? Đối, tiểu hài tử nhẫn nại lực so ra kém đại nhân. Hành hành hành, ngồi xe ngựa an vị xe ngựa, Hồng Nguyên ngươi lúc này làm không kém, nghĩ muốn cái gì phải chính mình tranh thủ chính mình đi làm, chính mình động thủ cơm no áo ấm, làm tốt lắm…… Bảo trì……”

Hắn nói cái gì Hồng Nguyên ứng cái gì, khuyên can mãi cuối cùng đem người cấp hống lên rồi.

Lên xe ngựa, một tiếng roi ngựa trừu vang, mã mang theo xe chạy động lên, bên trong phô rắn chắc đệm mềm, chỉ có một chút không ảnh hưởng toàn cục xóc nảy, so lần trước cùng Liễu Xuân Vân ngồi kia lượng xe ngựa không biết hảo ra tới nhiều ít. Bên trong xe độ ấm tuy nói không thượng là ấm áp như xuân, nhưng lượng xuống tay ở bên ngoài một chút cũng không lạnh.

Phương Kỳ khắp nơi đánh giá lại sờ sờ, nghĩ thầm chuyện này làm được không tồi, này tiền tiêu đến không mệt.

Tiểu thú mỏ vịt bái tới rồi giỏ tre, đỉnh khai cái nắp từ bên trong lung lay đi ra, quơ quơ miệng rộng, bò đến trong một góc ngồi xổm ngồi, yên lặng đối với xe vách tường mài móng vuốt, lột hạt dưa lột nhiều, đầu ngón tay có điểm độn!

Trên xe ngựa mọi thứ cụ bị, Phương Kỳ kiểm tra tiểu sọt thả thứ gì ăn, Hồng Nguyên lão Phật nhập định giống nhau ngồi ở bên cạnh, ôm cánh tay xem hắn, so đo hai người hình thể, có điểm thượng sầu.

Phía trước lấy hài đồng tầm nhìn xem hắn, tuy không cảm thấy vĩ ngạn cường tráng, nhưng cũng không đến mức cảm thấy gầy yếu thấp bé. Thẳng đến đã nhiều ngày khôi phục bản thân lại xem hắn, thấy thế nào như thế nào đơn bạc đáng thương, phảng phất thời thời khắc khắc yêu cầu khống chế đắn đo hảo lực độ, sợ đem người bóp nát.

Sọt có dưa và trái cây điểm tâm, còn có thịt chín cùng bánh bao, không ăn cơm sáng, Phương Kỳ ngậm cái bánh bao ăn, mới cắn một ngụm, bất kỳ nhiên có thứ gì khinh phiêu phiêu đáp ở trên đùi.

Phương Kỳ cúi đầu nhìn nhìn, tiểu hài tử tay phúc ở hắn đầu gối mặt, chậm rãi vuốt ve, Phương Kỳ kỳ quái nói: “Ngươi làm gì.”

Hồng Nguyên nói: “Có đau hay không?”

Phương Kỳ như lọt vào trong sương mù nói: “Cái gì có đau hay không, ngươi chớ có sờ ta, ngứa.”

Hồng Nguyên thu hồi tay, nghĩ đến sáng nay khách điếm chưởng quầy kia phó sắc mặt, ánh mắt ám trầm, hắn thay đổi cái tư thế, nói: “Ngươi vì cái gì không tức giận?”

Phương Kỳ động tác dừng lại, mau bị hắn không đầu không đuôi vấn đề làm điên rồi, từ trong miệng bắt lấy tới bánh bao phát điên nói: “Ngươi này sau ngữ ở nơi nào đáp lời mở đầu? Ta đau cái gì đau, ta lại sinh cái gì cái gì khí? Ngươi nhưng thật ra nói rõ ràng một chút a!”

Hồng Nguyên hảo tâm hàm súc nhắc nhở nói: “Ở khách điếm thời điểm.”
Phương Kỳ nghĩ nghĩ, cửu chuyển mười tám cong mới đoán được hắn hỏi chính là cái gì, hôm nay cùng khách điếm cái kia béo lão bản nói chuyện sinh không tức giận?

Phương Kỳ đã sớm đem kia tra quên đến trên chín tầng mây đi, bật cười nói: “Ta không như vậy lòng dạ hẹp hòi, không so đo này đó, lại nói chuyện này cũng nói không nên lời ai đúng sai, cái kia lão bản là có tật giật mình, ta là mở miệng lỗ mãng, nói chuyện bất quá đầu óc, không cẩn thận liền bóc người vết sẹo, nhân gia sinh khí cũng về tình cảm có thể tha thứ. Bất quá ta phải cùng ngươi nói a, ngươi hôm nay ở khách điếm biểu hiện thực không lý trí, ngươi trừng hắn làm gì, ân? Tiểu chó săn giống nhau, còn ngại chuyện này không đủ loạn a, nếu là thật đánh lên tới, chúng ta chiếm không được thượng phong, muốn học biết xem xét thời thế, gặp thời ứng biến sao.”

Hồng Nguyên rũ mắt không nói lời nào, trong lòng rầu rĩ cực kỳ không sảng khoái.
Tiểu thú mỏ vịt ma xong rồi móng vuốt, ngoéo một cái Phương Kỳ giày mặt, sau trảo chấm đất, hai chỉ chân trước đáp ở hắn trên đùi, kỉ kỉ kỉ kêu.
Phương Kỳ cho nó xé khối bánh bao da, bọc điểm nhân, tiểu thú mỏ vịt ngồi ở hắn chân trên mặt, ôm non nửa cái bánh bao mỹ tư tư ăn.
Phương Kỳ lại cấp tiểu hài tử cầm hai cái bánh bao, Hồng Nguyên tiếp nhận tới nắm ở trong tay, Phương Kỳ duỗi cổ ra bên ngoài mặt nhìn nhìn, bên ngoài đánh xe chính là cái hàm hậu trung niên nhân, suy nghĩ vài giây, Phương Kỳ lướt qua tiểu hài tử nói: “Ta đi cấp xa phu đưa điểm bánh bao.”

Hồng Nguyên giơ tay đem hắn chắn trở về, nói: “Ngươi cố hảo tự mình là được.”
Phương Kỳ lúng túng nói: “Như thế nào có thể chúng ta ăn làm nhân gia bị đói, bánh bao đủ ăn, ta đi đưa hai cái.”
Hồng Nguyên thở dài nói: “Ta đi đưa.”
Xốc lên thật dày kiệu mành, tiểu hài tử đem bánh bao phóng tới bên ngoài, gió lạnh ào ào trung, kia xa phu tựa hồ nói một câu cái gì, Hồng Nguyên lui trở về.
Phương Kỳ vỗ vỗ tiểu hài tử đỉnh đầu tỏ vẻ khích lệ, Hồng Nguyên ngẩng đầu nói: “Ta muốn nghe chuyện xưa.”

Phương Kỳ cắn bánh bao a một tiếng, gật gật đầu nói: “Hảo a, ngươi muốn nghe cái gì? Mỹ nhân ngư…… Cô bé lọ lem?”
“Đều được.”
Người này một kể chuyện xưa liền dễ dàng vây, lại đem đến giữa trưa ngủ trưa thời gian, quả nhiên, hai cái chuyện xưa nói xong, trên dưới mí mắt bắt đầu run lên, chịu không nổi nữa, lại đem đệm chăn triển khai thêm cuối cùng một phen hỏa, không cần thúc giục liền hướng bên trong toản.
Chỗ dựa ngủ, tiểu thú mỏ vịt run run rẩy rẩy chui vào giỏ tre, khép lại cái nắp, lăn giỏ tre tàng đến trong một góc, ở bên trong gặm không ăn xong bánh bao da.
Hồng Nguyên nhìn hắn tư thế ngủ, đáy mắt hàn mang đến xương, hơi hơi thất thần.
Trong khoảng thời gian này tới nay, hắn dạy hắn không ít kỳ quái đạo lý, nhưng đều không ngoại lệ, đều là đối năm đó cái kia chân chính khi còn bé Hồng Nguyên nói. Thế giới là có bao nhiêu mặt tính, người cũng giống nhau, có tốt xấu chi phân. Hảo hán không ăn trước mắt mệt, đánh thắng được liền đánh đánh không lại liền chạy…… Từ từ. Tưởng dạy hắn làm một người bình thường.


Nếu thời gian lùi lại, hắn là một cái chân chính hài đồng, có lẽ còn có thể nghe tiến một vài.

…… Đáng tiếc không phải.
Nếu có một ngày, hắn biết hắn trước mắt người là một cái độc ác tàn nhẫn mà lại có thù tất báo la sát ác ma, sẽ nghĩ như thế nào?
Liền tỷ như giờ khắc này……

Ngươi không so đo, mà ta thực để ý, ta so ngươi lòng dạ hẹp hòi đến nhiều.

Tiểu hài tử vẫn duy trì nguyên tư thế, thân hình vô thanh vô tức biến mất ở trong không khí.

Xe ngựa còn ở phía trước hành.

Không đến nửa khắc chung, tiểu hài tử mang theo ti hơi hàn khí thân thể trở lại trong xe, hồi tưởng khách điếm chưởng quầy dữ tợn vặn vẹo mặt tràn ngập kinh sợ cùng tuyệt vọng, một phân một hào nghiền xương thành tro, đổ trong lòng khẩu khẩu khí này mới thư ra tới.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 50 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C804

1 ... 116, 117, 118

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

17 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

18 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

19 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 651 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 619 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 588 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 559 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 324 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 531 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 325 điểm để mua Bé trứng gà
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 534 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 308 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 292 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 507 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 637 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 605 điểm để mua Bé và cỏ bốn lá
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 277 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 473 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 262 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 481 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 457 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 388 điểm để mua Tình yêu trong sáng
Công Tử Tuyết: Re: [Game] Phép cộng may mắn - Tầng 4
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 449 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 426 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 434 điểm để mua Ác quỷ  3
Shop - Đấu giá: meoancamam vừa đặt giá 433 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Tuyền Uri: Thông báo lần 2: Do có nhiều bạn (chị) chưa cập nhật mục lục. Vui lòng cập nhật mục lục giùm, thời gian chậm nhất là 21/9/2018
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.