Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 15.04.2018, 21:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 645: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 5

Edit: V.O

Lời này vừa được nói ra, các vị Trưởng lão đều cả kinh, thiếu chút đã nhảy dựng lên. Đời trước, Bạch Phong đứng đầu Thần Điện lại bị người hại chết? Không phải nói là nàng khó sinh mà chết sao? Chẳng lẽ không phải ngoài ý muốn, mà là do người làm ra?

Bỗng chốc Tề trưởng lão nghĩ tới, có vẻ như người đỡ đẻ cho Bạch Phong lúc đó là Ngọc Phi Hoa, quả nhiên đúng là bà ta động tay động chân?

Lúc đó, mọi người Thần Điện đều biết Bạch Phong sắp sinh hài tử, nên tự mình vây quanh Thần Điện đến giọt nước cũng không lọt, đứng ở bên ngoài tha thiết chờ mong hài tử ra đời, những lão nhân bọn họ cũng căng thẳng không dám bỏ đi. Gần như tất cả cao thủ Sáng Thế Thần Điện đều gấp gáp trở về, chỉ vì nghênh đón tiểu công chúa ra đời.

Kết quả Ngọc Phi Hoa lại dám to gan lớn mật, lại hại chết Bạch Phong dưới mí mắt của một đám Vương Giả, Đại Đế bọn họ hả? Bọn họ có bao nhiêu vô dụng đây?

Lúc này lại cảm thấy một mình Ngọc Phi Hoa không thể làm được, chắc chắn sau lưng bà ta là Ngọc gia và Thượng Quan gia!

"Đồ hỗn trướng! Ngươi lại dám xuống tay với Bạch điện chủ, ngươi muốn chết!" Lý trưởng lão đứng dậy, nổi giận đá một đá lên người Ngọc Phi Hoa.

Ngọc Phi Hoa kêu thảm một tiếng, nháy mắt gãy hai căn xương sườn.

Trong lòng Lý trưởng lão bi phẫn (đau thương căm giận), lúc đó ông là Y Sư trị liệu cho Bạch Phong, nhưng lúc ông đi vào, Bạch Phong đã sớm không còn hơi thở, thân thể cũng đã lạnh rồi.

Không thể cứu sống Bạch Phong là tiếc nuối cả đời của ông, bây giờ ông mới biết được, thì ra không phải y thuật của ông không thông thạo, mà là những người này hoàn toàn không cho ông cơ hội đi cứu, Bạch Phong sống sờ sờ bị người hại chết.

"Ngươi, ngươi dám đánh ta? Không có chút xíu chứng cớ nào, chỉ dựa vào câu nói của nàng ta đã nói là ta làm? Vu hãm như vậy cũng quá qua loa, ngươi dám giết ta mà không có bằng chứng sao? Ta là di nãi nãi của ngươi, động đến ta, đừng nói người Ngọc gia sẽ không tha cho ngươi, người trong thiên hạ cũng sẽ mắng ngươi máu chó đầy đầu. Cái gì mà tiểu công chúa Sáng Thế Thần Điện, hoàn toàn là một nha đầu vô tri trong mắt không có trưởng bối!" Ngọc Phi Hoa nghiến răng nghiến lợi, máu tươi từ miệng phun trào ra, vẩy ra đầy đất.

Bạch Vũ lạnh lùng nhìn bà ta: "Ngươi vẫn chưa có giá trị lớn như vậy, bảo ta cố ý vu hãm. Có phải ngươi cho rằng những người biết chuyện lúc đó đã chết? Ta sẽ không có chứng cớ vậy hả?"

Nụ cười của Ngọc Phi Hoa cứng đờ, dieendaanleequuydoon – V.O, lạnh lẽo tự nhiên sinh ra từ đáy lòng: "Ta chưa từng làm, sao ngươi có thể có chứng cớ?"

"Chưa từng làm! Da mặt của ngươi đúng là dày hơn tường thành. Lúc đó ngoại trừ ngươi ra, vẫn còn có vài thị nữ, trong các nàng còn có người có chút lương tâm."

"Các nàng? Không phải các nàng đều đã chết sao? Có lương tâm thì thế nào? Còn không phải đều là người chết! Nương ngươi cũng đã chết, ngươi còn nắm chặt không bỏ?" Đồng tử Ngọc Phi Hoa co rụt lại, hung dữ rống giận.

"Ta muốn nắm chặt không bỏ! Tất cả những người từng làm bà bị thương đều phải trả giá thật nhiều!" Bạch Vũ xách cổ áo Ngọc Phi Hoa lên: "Ngươi nghĩ rằng ta đối phó ngươi còn cần chứng cớ gì? Ta muốn ngươi chết, ngươi có thể làm gì?"

Xẹt - -

Lưỡi dao khí sắc bén cắt đứt tĩnh mạch tứ chi của Ngọc Phi Hoa, cắt đứt động mạch chủ trên chân, trên cánh tay bà ta.

Bà ta ngã trên mặt đất, máu tươi phun ra mãnh liệt như vòi rồng, máu đỏ sẫm chảy xuôi xuống đất, thoạt nhìn thấy ghê người.

Thân thể Ngọc Phi Hoa lạnh lẽo, rốt cuộc cảm thấy sợ hãi, Bạch Vũ thật sự muốn giết bà ta! Không hề kiêng dè Ngọc gia, không quan tâm đến mặt mũi Tam thiếu gia Ngọc gia, hiển nhiên Bạch Vũ đã biết được nguyên nhân mẫu thân nàng chết rồi.

Bạch Vũ muốn bà ta cũng mất quá nhiều máu giống như vậy, hết máu mà chết!

"Không, ngươi không thể làm như vậy, ta là người Ngọc gia, ta là di mẫu của cha ngươi..." Giọng Ngọc Phi Hoa phát run, hô to.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.04.2018, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 646: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 6

Edit: V.O

"Xem ra ngươi vẫn chưa nghe rõ ràng. Tất cả những người tổn hại mẫu thân ta đều đáng chết, bao gồm Ngọc gia. Ngươi đi trước một bước, rất nhanh người Ngọc gia sẽ đi xuống cùng ngươi." Bạch Vũ thản nhiên nói.

Ngọc Phi Hoa rốt cục hiểu rõ, vừa rồi Bạch Vũ nói những điều này bà ta còn chưa tin, bà ta cho rằng Bạch Vũ chỉ đang hù dọa bà ta. Bây giờ bà ta tin, Bạch Vũ đã thật sự không cần Ngọc gia, không cần phụ thân của chính mình.

Giết bà ta chính là khởi đầu, Ngọc gia, rất nhanh sẽ vạn kiếp bất phục !

"Đúng rồi, nghe nói hai nữ nhi của ngươi đặc biệt thích cướp trượng phu người khác, ỷ vào thế lực Sáng Thế Thần Điện hoành hành ngang ngược, đoạt không ít người ở Ngũ Hành Đại Lục, làm hại hơn một ngàn hộ nhân gia cửa nát nhà tan, còn sống trên đời cũng là tai họa. Ta đã sắp xếp các nàng đi xuống chờ ngươi trước rồi." Bạch Vũ ném hai miếng ngọc bội bên cạnh Ngọc Phi Hoa.

Ngọc Phi Hoa không thể động đậy nằm trên mặt đất, liều mạng quay đầu nhìn ngọc bội bên cạnh, quả nhiên là ngọc bội có khắc danh hào Ngọc gia của hai nữ nhi bà ta từ nhỏ đến lớn, đây là thứ các nàng đeo theo không rời thân.

"Không!" Ngọc Phi Hoa tức giận công tâm, một miệng máu lại dũng mãnh tuôn ra, cả khuôn mặt vặn vẹo, không còn bộ dạng ban đầu, nhìn qua vết máu trên mặt giống như ma quỷ đến từ địa ngục.

"Bạch Vũ, ngươi thật nham hiểm! Ta nguyền rủa ngươi không chết tử tế được, nhà tan cửa..."

Bà ta còn chưa mắng xong, Bạch Vũ đã quăng một cái tát lên mặt bà ta, nửa gương mặt nháy mắt sưng giống như khí cầu, không nhìn ra bộ dạng vốn có nữa.

"Ngươi đừng quên, ngươi còn có một tiểu nhi tử. Hình như hắn ta là thiên tài Ngọc gia coi trọng, sống ở Ngọc gia thật sự không tệ. Ngươi nói thêm một câu nữa, đến lúc đó ta sẽ nhanh chóng để hắn ta đi xuống đoàn tụ với ngươi." Bạch Vũ lạnh lùng, giọng điệu lạnh thấu xương.

Ngọc Phi Hoa hoảng sợ lắc đầu: "Đừng! Ngươi buông tha cho nó, ta nói cho ngươi, tất cả chuyện năm đó ta đều nói cho ngươi."

"A? Ngươi có thể nói với ta chuyện gì?" Bạch Vũ từ trên cao nhìn xuống bà ta.

"Là Gia chủ, dieendaanleequuydoon – V.O, Gia chủ sai ta làm như vậy! Hắn đã thương lượng với Thượng Quan Dương..." Ngọc Phi Hoa khóc hô, đổ tất cả trách nhiệm lên người Gia chủ Ngọc gia.

Gia chủ Ngọc gia tên Ngọc Nhất Minh, Bạch Vũ thật sự không ấn tượng nhiều về ông ta lắm.

Ông ta ít lộ diện trước mặt người ngoài, nhưng ông ta không thần bí, mà là vì thực lực của ông ta không cao, tính cách còn cực kỳ yếu đuối, nhưng lá gan nhỏ, sợ phiền phức của ông ta khiến ông ta sống rất lâu.

Bạch Vũ không nghĩ tới một người nhu nhược như vậy lại tự tay sắp đặt cái chết cho Bạch Phong, năm đó sau khi giam lỏng Bạch Phong, để Tam thiếu gia Ngọc gia thừa dịp không có ai mà vào chính là do ông ta, sắp đặt Ngọc Phi Hoa làm bà mụ cũng là ông ta.

Chỉ là tất cả đều là kết quả hợp tác với Thượng Quan Dương, Ngọc Nhất Minh làm xong cũng đã bị dọa bể mật, sau khi Bạch Vũ được sinh ra, ông ta lại trốn trong Ngọc gia không ra cửa, chưa bao giờ dám gặp Bạch Vũ.

Sau này sau khi Ngọc Ưu Liên được Tam thiếu gia Ngọc gia đón trở về, tất cả Ngọc gia đều được giao cho Ngọc Ưu Liên.

Ngọc Phi Hoa gần như khai tất cả những người tham dự chuyện này ra, giọng nói của bà ta càng ngày càng suy yếu, cả người bà ta lạnh như băng, bị nỗi sợ hãi tử vong bao phủ.

Bà ta có thể rõ ràng cảm thấy máu trong thân thể đang xói mòn từng chút một, rất nhanh bà ta sẽ biến thành một cái thi thể lạnh băng. Loại cảm giác này rất khủng bố, là cảm giác bị Tử Thần cắn nuốt từng chút một, làm người ta hóa điên.

Bà ta muốn sống, bà ta còn chưa muốn chết, bà ta mang theo một tia khát cầu cuối cùng nhìn về phía Bạch Vũ, một bóng dáng u hồn lại chắn trước mặt bà ta.

Dạ tổ tiên của Dạ Quân Mạc từ trong nhẫn Thiên Dạ phóng ra.

Giọng ông âm trầm, nói bên tai Ngọc Phi Hoa: "Ngươi còn nhớ ta không?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 16.04.2018, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 647: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 7

Edit: V.O

Ngọc Phi Hoa hoảng sợ mở rộng miệng, sợ hãi đến cả một tiếng cũng không phát ra.

"Ta chính là Dạ điện chủ năm đó bị các ngươi phế bỏ, ép tiến Vực sâu. Ta cố ý tới đón ngươi đi địa ngục! Năm đó lúc Bạch Phong chết  chính là cảm giác như vậy, nàng muốn sống, muốn gặp nữ nhi nàng vừa sinh ra, muốn ôm nữ nhi nàng. Nhưng các ngươi không cho nàng cơ hội này, ngươi nhìn nàng tuyệt vọng từng chút một rồi chết đi. Bây giờ ngươi có sợ không? Ngươi có cảm thấy được sự tuyệt vọng của nàng không?"

Thân thể Ngọc Phi Hoa lay động kịch liệt, trong ánh mắt tràn ngập sợ hãi cực độ, tuyệt vọng ảm đạm xuống, rốt cục máu tươi chảy khô, sợ hãi chết đi.

Dạ tổ tiên căm hận nhìn màu đỏ chói mắt đầy đất: "Lợi cho bà ta quá!"

Để bà ta chết đi như vậy, thật sự quá lợi cho bà ta.

Bạch Phong là hậu duệ của Thần Sáng Thế, lại bởi vì yêu ông, bị Thượng Quan Dương thiết kế hủy đi linh mạch, làm mù hai mắt, bị giam lỏng ở trong một căn phòng, cuối cùng còn vì ông mà bị tên tiểu nhân vô sỉ Ngọc gia kia lừa một thân, có hài tử, cuối cùng chết dưới sự thiết kế của Thượng Quan Dương.

Tất cả tất cả đều là vì ông, chỉ nghĩ vậy, lòng ông đã như đao cắt.

Thậm chí ông còn hối hận, nếu lúc đó, ông chỉ là đứng xa xa nhìn nàng, không để Bạch Phong yêu ông, có phải tất cả sẽ không đã xảy ra không? Có phải Bạch Phong sẽ còn sống không? Ông tình nguyện vĩnh viễn chỉ có thể đứng xa xa nhìn nàng, cũng tốt hơn là vĩnh viễn mất đi nàng.

Ông còn nhớ rõ lần đầu tiên nhìn thấy nàng, chỉ liếc mắt một cái, đã vĩnh viễn nhớ kỹ nữ tử băng thanh ngọc khiết này, phảng phất như đứng ở đỉnh Tuyết Sơn.

Mặt nàng cười hồng hồng nhận khăn tay ông nhặt lên, đôi mắt sáng ngời kinh ngạc nhìn ông: "Vị công tử này, vì sao ngươi luôn luôn nhìn ta?"

Nàng dịu dàng, lương thiện, đẹp động lòng người, một mặt này khiến ông như rơi vào tay giặc, từ đây vạn kiếp bất phục.

"Phong nhi, nàng đợi ta, dieendaanleequuydoon – V.O, chờ ta báo thù cho nàng, sẽ đi tìm nàng." Hồn phách hơi mờ của Dạ tổ tiên đã càng suy yếu, lệ quang trong mắt ẩn ẩn chớp động, chậm rãi trở lại bên cạnh Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc thản nhiên nhìn ông: "Muốn khóc một chút không?"

"Cút!" Dạ điện chủ căm tức trừng mắt, tiến vào trong nhẫn Thiên Dạ nhanh như chớp.

Ánh mắt lạnh như băng của Dạ Quân Mạc xẹt qua một chút ngoan tuyệt.

Biết người không cam lòng, người không tiếc xé rách linh hồn cũng phải ở lại, sống trong trạng thái người không ra người quỷ không ra quỷ này, không phải là muốn nhìn thấy kết cuộc của bọn họ sao? Chờ đi, rất nhanh sẽ làm cho tất cả bọn họ hối hận.

"Kéo thi thể xuống." Bạch Vũ lườm thảm trạng chết không nhắm mắt của Ngọc Phi Hoa một cái, trở lại ngồi xuống bên cạnh Dạ Quân Mạc.

Lập tức có người tiến vào kéo thi thể xuống, dọn dẹp vết máu trên đất sạch sẽ.

Các vị Trưởng lão đều ngồi yên lặng không lên tiếng.

Hơn nửa ngày, Thủy trưởng lão mới mở miệng: "Vừa rồi chính là Dạ điện chủ?"

"Là ông ấy." Là Điện chủ lúc đó bị Thượng Quan gia tộc liên hợp với ba Thánh Điện cùng nhau đuổi ra ngoài Thánh Điện, cũng là Thủy Tổ (người sáng lập) của Ám Dạ Đế Quốc.

"Xem ra lúc đó đuổi giết Dạ điện chủ cũng là âm mưu." Tề trưởng lão thở dài, trái tim băng giá nhắm mắt lại.

Có lẽ Thượng Quan Dương, Thượng Quan gia đã có dã tâm độc bá Sáng Thế Thần Điện từ lâu, chỉ tiếc đám Trưởng lão bọn họ đây đều là người mù, lại không nhìn thấy, tùy ý Thượng Quan gia kiêu ngạo, thậm chí sau khi hại chết Bạch Phong và Bạch Vũ, còn không thể không nâng Thượng Quan Vân Trần lên ngai vàng đứng đầu Thần Điện.

"Đáng giận! Ta cảm thấy không thể bỏ qua chuyện này như vậy. Bạch Phong Điện chủ không thể chết vô ích như vậy." Lý trưởng lão nổi giận lôi đình vỗ bàn.

"Công chúa, người có tính toán gì không, chúng ta tuyệt đối nghe theo."

"Đúng, công chúa có cái gì phân phó để cho chúng ta đi làm đi, cho dù lên núi đao xuống biển lửa, chúng ta cũng đi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hasgn, Huonglehue, pandainlove, Tiểu Đinh Đang và 294 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

12 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

14 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

15 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99



Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.