Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 09.04.2018, 23:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 92: Cổ trùng chui vào tay.
Editor: Ngoc Luyen

"Tiểu Thánh thánh, trở lại đây, ngươi đi đâu vậy. . . . . ." Diệp Tuyết vội vàng đứng lên, đuổi theo phía sau. Đến bên cạnh mới phát hiện tên kia đang chui bên trong đám hoa cỏ, phía dưới móng vuốt đang đè vật thể có cánh nào đó không rõ. Đi qua thật thận trọng, đưa cổ nhìn: "Cái gì vậy, cho ta nhìn một chút. Nâng móng vuốt lên. . . . . ."

"Nương nương, cứu nô tỳ với, cứu cứu nô tỳ với. . . . . ."

Thánh Kỳ Lân nâng móng vuốt lên một chút xíu, một cái đầu nhỏ chui ra từ phía dưới, cầu cứu về phía Diệp Tuyết. Âm thanh rất ngọt ngào rất trong trẻo, tựa như thanh tuyền chảy qua trái tim.

Diệp Tuyết rất nhanh đã nhận ra nó, đây không phải là Tiểu Tinh Linh ở bên cạnh Xà Vương kia sao: "Làm sao ngươi có thể nói chuyện?"

"Nương nương, nô tỳ được chủ nhân tạo ra trong thời gian nhàm chán ở địa lao, dùng Tinh Thần Khí để tạo sủng vật, trước đây đã có thể nói. Chỉ vì khi đó chủ nhân bị phong ấn pháp lực, cho nên có rất nhiều khả năng của nô tỳ không thể hiện rõ ràng được."

"A, hoá ra là như vậy. Vậy bây giờ ngươi ở chỗ này làm cái gì? Tại sao không đi theo chủ nhân của ngươi?" Diệp Tuyết tò mò nghĩ, chẳng lẽ là bởi vì chủ nhân bị Yêu Vương truy nã, cho nên đến cả sủng vật cũng muốn vứt bỏ hắn?

"Nương nương, nô tỳ chính là tinh linh trung thành nhất trên cõi đời này, tuyệt đối sẽ không phản bội chủ nhân mà rời đi một mình." Tiểu Tinh Linh nhìn thấu ý suy nghĩ trong mắt Diệp Tuyết, dùng lời nói chính nghĩa từ biện giải cho mình: "Cho nên lần này rời chủ nhân đi tới nơi này, là để tìm Yên Yên nương nương."

"Oh." Yên Yên là Vương Hậu của Xà quốc, nó tìm Yên Yên không có gì là kỳ lạ, kỳ lạ chính là: "Vậy tại sao ngươi lại xuất hiện ở chỗ này của ta?"

"Nô tỳ đã đi tìm ở ngọc tiêu cung, nhưng thị nữ ở nơi đó nói cho nô tỳ biết nương nương đã tới nơi này, cho nên nô tỳ mới chạy đến nơi này, không ngờ, đi nửa đường lại gặp phải một chút phiền toái. Thật vất vả chạy tới nơi này, lại bị Đại Gia Hỏa này đập cho một vuốt. Này, nâng móng vuốt của ngươi lên, ngươi sắp đè hư cánh của ta rồi."

Thánh Kỳ Lân nghe, chẳng những không thả nó ra, ngược lại còn há cái miệng rộng ra, giả vờ muốn ăn nó vào bụng.

Tiểu Tinh Linh sợ hãi la to: "Nương nương tha mạng, nương nương cứu nô tỳ. . . . . . Nô tỳ chết cũng không sao, nhưng đến lúc đó người nào sẽ đi tìm chủ nhân. . . . . ."

"Thánh thánh, đừng đùa nữa." Diệp Tuyết đẩy đầu của Kỳ Lân ra, cứu Tiểu Tinh Linh từ dưới móng vuốt ra, nâng trong lòng bàn tay: "Còn có thể bay sao?"

"Vâng Vâng, có thể." Tinh linh vẫy cánh một chút, bay lên không trung.

"Nếu như vậy, ngươi hãy đi tìm người ngươi muốn tìm đi, Yên Yên nương nương đã về." Mặc dù vô cùng hiếu kỳ hiện tại Xà Vương đang ở nơi nào, nhưng nàng vẫn nhịn xuống được. Việc không liên quan đến mình, không can thiệp vào thì tốt hơn.

"Cám ơn nương nương, chủ nhân gọi ta Nha Nha, về sau nếu có cơ hội gặp lại, nương nương cũng có thể gọi nô tỳ như vậy."

"Mau đi đi."

Chớp mắt một cái bóng dáng nho nhỏ đã biến mất không thấy đâu, Diệp Tuyết vuốt ve đâu Kỳ Lân: "Thánh thánh, nếu như có một ngày ta cũng gặp phải phiền toái như vậy, ngươi cũng sẽ giống như nó tìm người cứu ta sao?"

"Rầm rì rầm rì. . . . . ." Thánh Kỳ Lân cọ đầu vào hông của nàng, bày tỏ ý có nó ở đây, tuyệt đối sẽ không để cho chủ nhân bị bất kỳ uy hiếp gì!

"Ha ha, thánh thánh ngươi thật tốt."

. . . . . .

Buổi tối Yêu Vương cũng không xuất hiện, nhưng mà đặc biệt sai thị vệ trước điện của mình mang theo thị nữ tới đây tặng hơn mười món ăn.

"Nương nương, Đại Vương nói buổi tối không thể tới đây bồi nương nương, xin nương nương không cần nhớ nhung, ngày mai nhất định sẽ bồi thường cho nương nương thật tốt."

"Cám ơn, ta đã biết." Diệp Tuyết có dáng có vẻ khoát tay áo: "Sương mai, giúp Bổn cung tiễn khách."

"Xin mời!"

"Thuộc hạ cáo lui."

Thị vệ vừa đi, Diệp Tuyết đã khôi phục lại bộ dáng không bị gò bó như cũ: "Như thế nào? Ta diễn có giống không?" "Vâng Vâng, nương nương làm ngày càng tốt rồi, càng ngày càng có bộ dáng nương nương rồi."

"Ha ha. . . . . . Cũng là do Sương Mai dạy dỗ tốt."

"Là do nương nương thông minh hơn người, nói một chút đã hiểu."

"Lấy chén đũa lên, chúng ta cùng nhau ăn." Thức ăn đã đưa tới, nhiều món ăn như vậy, không thể để lãng phí.

"Việc này làm sao có thể." Sương Mai và Thần Tịch vội vàng lắc đầu lui về phía sau. Mặc dù trong ngày thường nương nương không có vẻ kiêu ngạo, cho nên thường xuyên cùng các nàng chơi chung một chỗ, các nàng cứng hay mềm cũng không lay chuyển được nương nương, chỉ cần không có người ngoài, sẽ cùng nương nương dùng chung một bữa. Nhưng những thức ăn hôm nay là Đại Vương đặc biệt đưa tới cho nương nương, vậy nên các nàng tuyệt đối không thể ăn được.

"Sao lại không thể, đã đưa tới cho ta, chính là đồ của ta, ta thích cho ai ăn thì cho người đó ăn. Đến, ngồi xuống, đừng lề mề như vậy nữa." Diệp Tuyết mặc kệ, ra sức kéo đối phương đến bên cạnh bàn.

"Nhưng nương nương. . . . . ."

"Dừng nói nhảm nữa, ta không muốn phải tức giận."

"Nô tài không dám." Thần Tịch không lay chuyển được nàng, ngoan ngoãn ngồi xuống.

"Rất tốt." Diệp Tuyết hài lòng gật đầu, ló đầu ra cửa gọi: "Tiểu Thánh thánh, đi vào."

Chưa dứt lời, một vệt ánh sáng thoáng qua, Thánh Kỳ Lân rầm rì rầm rì chạy vào, vui sướng chạy quanh cái bàn.

"Tiểu Thánh thánh, xem ra ngươi cũng đói bụng, đợi chút, lập tức là có thể ăn."

Nhưng Kỳ Lân cũng không dừng lại giống như thường ngày chỉ rên rỉ kêu, chạy đến bên cạnh nàng ngồi xuống, mà là chạy xung quanh cái bàn ngày càng nhanh hơn. Diệp Tuyết lúc này mới phát hiện ra, không phải là nó hưng phấn, mà là đang phiền não, mang theo lo lắng.

"Thánh thánh, ngươi làm sao vậy? Ngươi phát hiện thứ gì sao?"

Diệp Tuyết muốn đi lên ôm lấy nó, để cho nó bình tĩnh một chút.

Nó lại nghiêng người, tránh sang bên cạnh, sau đó nâng lên chân, một chân đá lật cái bàn. . . . . .

"Thánh thánh, ngươi đang làm cái gì vậy?"

"Nương nương, mau nhìn." Thần Tịch đột nhiên che miệng mình, hoảng sợ chỉ vào thức ăn rơi vãi trên mặt đất.

Diệp Tuyết vô cùng khó hiểu với phản ứng của nàng, nếu như là bởi vì đổ thức ăn Yêu Vương đưa tới mà sợ, cũng không nhất định phải sợ như vậy. Dù sao ở đây cũng không có người ngoài, rốt cuộc thì thức ăn cũng đã đổ, không ai biết. Chẳng qua khi ánh mắt của nàng kịp nhìn đến những cổ trùng đang di chuyển trên mặt đất thì hét lên một tiếng, nhảy lên một cái ghế: "Chuyện này. . . . . . Đây là cái gì. . . . . ."

Thánh Kỳ Lân phun ra một ngụm lãnh khí, làm đông lại những cổ trùng trên mặt đất.

Diệp Tuyết đứng ở trên ghế quét mắt bốn phía xung quanh, chờ xác định không còn sót lại con cổ trùng nào, mới run rẩy từ trên ghế xuống, cẩn thận đi tới bên cạnh tra xét: mỗi con cổ trùng lớn khoảng ngón tay, có vô số chân, có chút giống con rết, nhưng cũng mượt mà hơn so với rết, trên đầu có hai cái rang lạnh bén nhọn phát sáng rực rỡ, vô cùng bắt mắt.

Nếu không cẩn thận bị cắn, chỉ sợ nó có thể cắn đứt ngón tay đi!

"Nương nương, chuyện này. . . . . . Làm sao bây giờ? Thức ăn Đại Vương đưa tới sao có thể có loại vật này được?"

"Ta cũng không biết!" Bọn họ hỏi nàng, nàng biết hỏi ai đây: "Mau gọi người tìm lọ gắp một con còn sống vào, còn lại thiêu hủy hết." Yêu Vương không để cho nàng tiếp xúc người ngoài, nàng chỉ có thể xin hắn chỉ bảo. Chờ lần sau hắn đến đây, đưa cho hắn nhìn. Mặc kệ vật này không phải do hắn cố ý sắp xếp, nàng vẫn muốn biết rõ!

"Vâng"

. . . . . .

Bởi vì lúc ăn cơm tối xảy ra chuyện như vậy, Diệp Tuyết nằm ở trên giường vẫn cảm thấy không an tâm, trong đầu tất cả đều là hình ảnh của mấy trùng đáng sợ, chỉ sợ sơ ý một chút, trên giường cũng sẽ xuất hiện mấy con.

Đang trợn tròn mắt không ngủ được, trong phòng vang lên âm thanh sột sột soạt soạt, Diệp Tuyết sợ đến mức lập tức ngồi dậy từ trên giường, trợn to hai mắt nhìn: "Người nào?"

"Là Bổn vương." Sau một tia sáng, Tích Phong đã xuất hiện ở bên cạnh giường: "Xem ra tính cảnh giác của Tuyết Nhi ngày càng cao."

"Sao Đại vương lại ở đây?" Không phải nói tối nay không tới sao? Nàng lúc trước còn vì vậy mà vụng trộm vui mừng trong lòng!

"Đương nhiên là Bổn vương sợ nàng một mình nhàm chán, cố ý ghé thăm nàng một chút. Tuyết Nhi hỏi như thế, có phải là không hoan nghênh Bổn vương hay không?"

"Không có. . . . . ." Diệp Tuyết nói ra hai chữ trái lương tâm.

"Vậy thì tốt." Tích Phong nhấc chân, nhảy lên giường, ngồi bên cạnh nàng, thuận thế ôm nàng trong ngực, cúi đầu cọ vào cổ của nàng: "Nghe thị vệ bên ngoài nói, thức ăn buổi tối Bổn vương đưa tới có vấn đề?"

"Vâng." Ánh mắt Diệp Tuyết sáng lên, gật đầu liên tục: "Trùng lớn thật là kinh khủng, nô tỳ cho người lấy cho Đại vương xem. Thần Tịch, Thần Tịch . . . . ."

"Nương nương có gì phân phó." Thần Tịch đùng đùng chạy tới, đợi ở cửa.

"Đi lấy trùng mà buổi tối ta sai người bắt tới đây."

"Vâng"

Không bao lâu, Thần Tịch đã cầm theo cái bình nhỏ đi vào.

Yêu Vương đưa tay ra tiếp nhận, đi tới bên cạnh bàn đổ trùng bên trong ra. Mềm nhũn, nhìn qua chắc là chết rồi.

Hiện tại cổ trùng còn tốt."Mới vừa rồi bị thánh thánh đóng băng, chắc là bị đông cứng chết rồi." Diệp Tuyết nhìn hắn nhíu chặt lông mày, vội vàng giải thích. Nhưng không biết chuyện hắn lo lắng không phải tiểu trùng này chết rồi, mà là tiểu trùng này thật kỳ lạ, ngay cả hắn cũng chưa từng gặp qua.

Nàng thấy hắn cau mày không nói, cho là Yêu Vương đang nghiên cứu có phải chết rồi thật hay không, rất tốt bụng muốn giúp hắn nghiệm chứng một chút, đưa một ngón tay ra đi ần vào đầu cổ trùng. . . . . .

"Dừng tay." Một khắc suy nghĩ mất hồn của Tích Phong, chờ khi phục hồi tinh thần muốn ngăn cản cử động của nàng, đã không kịp nữa rồi.

Mới vừa rồi nhìn qua tưởng đã chết nhưng khi chạm vào tiểu trùng này bất chợt ngấc đầu lên, cắn một cái vào ngón tay của nàng: "A. . . . . ."

Tuyết vội vàng hất tay, nhưng thế nào cũng không rơi ra được, nàng sợ đến mức giật nảy mình trên mặt đất.

"Đừng động." Thấy tiểu trùng đang chui từng chút vào ngón tay của nàng, Tích Phong buộc chặt con ngươi, giữ chặt cổ tay của nàng, dùng tay khác nắm chặt tiểu trùng và ngón tay của nàng, kéo ra ngoài một chút.

Trong lòng bàn tay truyền đến một trận đau nhói, hắn không có lo lắng, bởi vì hắn sợ vừa buông tay, tiểu trùng này sẽ thừa cơ hội chui vào ngón tay của nàng. . . . . .

Bị kéo ra bên ngoài từng chút, mắt thấy chỉ còn một chút xíu sẽ phải ra ngoài, tiểu trùng liều chết cũng phải chui vào ngón tay của nàng đột nhiên dừng miệng. Tích Phong vội vàng hất tay, muốn hất tiểu trùng ra, nhưng đã không kịp.

Mới vừa rồi lòng bàn tay truyền đến đau nhói, hắn biết tiểu trùng này là trùng hai đầu, hắn kéo nó ra, mà nó đã bắt đầu chui về phía lòng bàn tay của hắn.

Vì kéo tiểu trùng này từ trong ngón tay nàng ra, mà tiêu hao không ít thời gian. Hiện tại, tiểu trung này đã chui được nửa người vào bàn tay của hắn, do bàn tay tương đối nhiều thịt, so với ngón tay thì chui dễ hơn, hắn vung tay, tiểu trùng này đã tiến vào. . . . . .

"A. . . . . . Đại vương. . . . . . Đại vương không sao chứ? Nó tiến vào rồi, làm thế nào đây? Lần này làm thế nào đây?" Diệp Tuyết ở bên cạnh rối thành một đống. Nhìn hắn muốn dùng pháp lực để bức tiểu trùng ra bên ngoài cơ thể mà chưa thành công, trong lòng áy náy nàng không biết nên làm thế nào cho phải: "Đều do nô tỳ không tốt, đều do nô tỳ gây họa. . . . . . Bây giờ nên làm thế đây. . . . . . ?Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
     
Có bài mới 13.04.2018, 00:21
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Dạ, mình là người mới nên còn nhiều thiếu sót mong mọi người chỉ bảo nhiều hơn ạ. Cảm ơn mọi người ạ!  :love2:  :love2:  :love2:

Chương 93: Xà Vương không chịu nổi
Editor: Ngoc Luyen

"Nàng có thể an tĩnh một chút được không!" Tích Phong phải quát lên để ngăn cản nàng cứ liến thoắng mãi không ngừng. Đây là điểm phiền toái nhất của nữ nhân, cũng không giúp được gì, còn chưa tính đến việc không giải quyết được chuyện gì, còn làm cho tinh thần người ta mệt mỏi hơn, ảnh hưởng đến tâm trạng của hắn.

Bị hắn quát như vậy, trái lại Diệp Tuyết thật sự không nói nữa, mở to hai mắt nhìn tay của hắn nước mắt lưng tròng.

Thấy vậy, tim Tích Phong mền nhũn, sắc mặt lập tức dịu đi, giọng nói dịu dàng đến nỗi ngay cả chính hắn cũng phải bất ngờ: "Được rồi, không có việc gì, không phải chỉ là một con tiểu trùng thôi sao, Bổn vương là ai chứ?"

"Thật sự là không có việc gì?" Ngón tay nàng khẽ phát run, cố gắng kìm chế mình không để bản thân quá kích động. Sự an ủi của nàng, giống như một mũi tiêm đâm mạnh vào tim hắn, để cho tâm trạng luống cuống của nàng có chỗ dựa vào, nhưng vẫn muốn xác nhận một lần nữa.

"Không có việc gì." Hắn nâng tay kia không bị thương lên, sờ đầu của nàng an ủi, cố gắng để cho giọng nói của mình khi nói chuyện nghe có vẻ thờ ơ.

"Vâng Vâng." Diệp Tuyết nặng nề gật đầu.

Không có việc gì là tốt, không có việc gì là tốt.

Đây trở thành giọng nói duy nhất trong lòng nàng!

"Nàng ngủ sớm một chút, hai ngày nay làm việc phải cẩn thận một chút, buổi tối Bổn vương sẽ phái người tới đây bảo vệ nơi này."

"Vậy tay của người. . . . . ." Diệp Tuyết gật đầu, nhưng khi nhìn thấy hắn xoay người muốn đi, vẫn nhịn không được mở miệng hỏi. Tiểu trùng kia. . . . . . Không phải vẫn còn ở bên trong hay sao? Sao hắn lại biểu hiện giống như không có cảm giác gì vậy?

"Bổn vương không phải đã nói rồi sao? Không có việc gì, nàng ngủ đi." Lần này Tích Phong không dùng di chuyển tức thời để rời đi, mà là đi ra từ cửa. Kéo cửa phòng ra, đứng ở cửa, quay đầu lại cho nàng một nụ cười mờ ám: "Bây giờ Ái phi lại có thể quan tâm Bổn vương như vậy, không tệ, xem ra cố gắng của Bổn vương không phải vô ích, có tiến bộ!" Rất tốt.

". . . . . ." Mặt của Diệp Tuyết lập tức đỏ đến tận mang tai. Lúc này vẫn có thể nói ra những lời không đứng đắn như vậy, xem ra thật sự là không sao! Nghiêng đầu giận dỗi lên giường, mặt quay vào bên trong nằm xuống!

Hừ, người xấu, ai muốn quan tâm hắn chứ, không để ý tới hắn nữa!

"Ha ha ha. . . . . ." Thấy bộ dáng đáng yêu của nàng, Tích Phong đắc ý cười ra tiếng, sau đó vung tay một cái đóng cửa lại, cười lớn rời đi.

Trong phòng, Diệp Tuyết nghe tiếng cười của hắn dần dần đi xa, không nhịn được lại xoay mình ngồi dậy từ trên giường, nhìn cửa phòng đóng chặt ngẩn người: thật ra thì. . . . . . Hắn cũng không phải là quá xấu. . . . . .

Vào thời điểm mấu chốt, vẫn có thể đứng ra vì nàng!

. . . . . .

Cơn buồn ngủ biến mất, Diệp Tuyết mang giày ngồi xuống bàn, rót cho mình chén nước, nhưng không uống hớp nào, thỉnh thoảng lại nhìn ra cửa sổ.

Ngay cả chính nàng cũng không biết, vào giờ phút này, trong lòng nàng hi vọng trời nhanh sáng như thế nào. Cho dù hắn nói không sao, có thể suy nghĩ đơn giản cũng biết, một tiểu trùng chui vào thân thể, cho dù có nguy hiểm hay không, đều không tốt. Chỉ khi chính mắt nàng nhìn thấy tiểu trùng bị lấy ra, nàng mới có thể yên tâm.

. . . . . .

Trong sân đột nhiên hỗn loạn, sau đó là một tiếng thét chói tai mang theo khổ sở: "Nương nương. . . . . ."

Suy nghĩ của Diệp Tuyết bị cắt ngang, âm thanh này, hình như là. . . . . . Nha Nha. . . . . .

Yêu Vương nói buổi tối sẽ phái người tới đây, chẳng lẽ là. . . . . .

Nghĩ tới đây, nàng không dám chần chờ, vội vàng chạy đến cửa, mở cửa đi ra ngoài.

Trong sân, hai thị vệ mặc áo giáp đang cầm vũ khí lên cao, mà đầu vũ khí đang chỉ xuống đất, Tiểu Tinh Linh gãy cánh rơi trên mặt đất.

"Dừng tay!"

"Tuyết phi nương nương." Hai thị vệ cung kính chào nàng một cái, đối với Tiểu Tinh Linh đang nằm trên đất không buông lỏng cảnh giác chút nào.

"Thả nó ra."

"Nương nương, tinh linh này lén lút xuất hiện tại phụ cận tẩm cung, sợ sẽ bất lợi gây với nương nương. Thuộc hạ phụng mệnh của Đại Vương bảo vệ an toàn của nương nương, nếu xảy ra một chút sai lầm nào, xin nương nương tha thứ. Đợi thuộc hạ đưa cho Đại Vương, tất cả nghe theo Đại Vương xử trí." Thị vệ cung kính trả lời. Đại Vương có phân phó, thà giết lầm một trăm, cũng không thể bỏ qua cho một người, cho nên tinh linh này, bọn họ tuyệt đối không thể thả ra được.

"Nương nương, nô tỳ không muốn đến nơi đó của Yêu Vương, cứu cứu nô tỳ. . . . . . Cứu cứu nô tỳ. . . . . ."

"Nó không có ác ý, nó là tới tìm ta, các ngươi thả nó ra, nếu xảy ra chuyện gì tất cả do ta gánh chịu." Diệp Tuyết biết, nó tới khẳng định là vì chuyện của Xà Vương.

Này, nói như thế nào đây, Yên Yên cũng rất đáng thương. Tuy là mình quyết định sẽ không xen vào việc của người khác, nhưng nếu người ta đến trước mặt nàng cầu xin, nàng thật sự có thể khoanh tay đứng nhìn sao? Chỉ sợ là không thể đi!

"Nương nương, thuộc hạ. . . . . ."

"Các ngươi đã gọi ta là nương nương, tại sao không nghe lời nói của ta? Ta nói, nó tuyệt đối sẽ không tổn thương đến ta, lui xuống cho ta."

Hai thị vệ người nhìn ta, ta nhìn người, không biết nên làm thế nào cho phải.

"Nếu không lui ra, cẩn thận ta nói cho Yêu Vương, nói các ngươi rất bất kính với ta, các ngươi nên biết đến lúc đó sẽ có kết quả gì, hả?" Diệp Tuyết bày ra dáng vẻ lãnh đạo, lớn tiếng cảnh cáo.

"Nương nương bớt giận, thuộc hạ cáo lui." Hai thị vệ thu hồi binh khí, lắc một cái biến mất không thấy nữa.

"Tạ ơn nương nương đã cứu mạng!" Tiểu Tinh Linh đứng trên mặt đất lạy một cái, nhưng bởi vì cánh bị thương, một trận gió thổi qua, ngay lập tức thổi ngã nó trên mặt đất, quay mấy vòng trên mặt đất.

Diệp Tuyết vội vàng tiến lên mấy bước, nhặt nó lên từ trên mặt đất sau đó để vào lòng bàn tay, nhìn chung quanh một chút, mang theo nó vào phòng.

"Ngươi bị gãy cánh, ngươi có khỏe không?" Thả Nha Nha vào khay trà, sau khi đút cho nó vài giọt nước, Diệp Tuyết nằm xuống bàn nhìn nó khổ sở. Tinh linh không có cánh, một trận gió là có thể thổi nó đi, vạn nhất nếu không thể tốt lên được, sau này nó sẽ sống thế nào?

Vẻ mặt của tiểu tinh linh cũng ủ ê, hai cái râu trên đầu cũng ỉu xìu: "Nếu như có chủ nhân ở đây, cho dù Nha Nha phải chịu thương tổn gì cũng có thể khôi phục ngay lập tức, nhưng là bây giờ chủ nhân người. . . . . . Hu hu, Nha Nha thật là vô dụng, đến việc nhỏ thế này cũng làm không xong, chủ nhân phải chờ Nha Nha tìm người đi cứu chủ nhân đấy. . . . . ."

"Đừng khóc, chuyện gì cũng sẽ có cách giải quyết, không nên khổ sở. . . . . ." Diệp Tuyết cảm thấy mình thật sự là rất không biết nói chuyện, không mở bình thì ai biết trong bình có gì, chuyên chọc vào chỗ đau của người khác, nói sang chuyện khác có vẻ tốt hơn: "Đúng rồi, ngươi không phải là đi tìm Yên Yên nương nương sao? Tại sao lại trở lại."

"Nương nương nói Yên Yên nương nương đã trở về, Nha Nha đã đi về phía ngọc tiêu cung một lần nữa, nhưng mà ở nơi dó tìm vài vòng, cũng không thấy bóng dáng của Yên Yên nương nương. Biến thành dáng vẻ của thị nữ hỏi thăm người của ngọc tiêu cung, họ cũng nói buổi sáng sau khi ra cửa chưa thấy Yên Yên nương nương trở về. Nha Nha hết cách rồi, đành chờ ở đó, đợi đến mới vừa rồi mới thôi, thật sự đợi không nổi nữa rồi, biết nương nương tâm địa tốt, có thể sẽ chịu giúp Nha Nha một lần, không ngờ vừa lại đây đã bị thị vệ canh giữ ở chỗ tối phát hiện!"

"Không trở về sao? Nhưng Yên Yên nương nương rõ ràng đã sớm đi khỏi chỗ này của ta, thật sự là kỳ lạ, sẽ đi chỗ nào đây?"

"Nương nương, hiện tại không tìm được Yên Yên nương nương, Nha Nha chỉ có thể cầu xin người, cầu xin người cứu chủ nhân, van xin người." Tiểu Tinh Linh đột nhiên chắp tay trước ngực, quỳ gối trên mặt bàn: "Nương nương, thật ra con người của chủ nhân rất tốt, ngày đó làm ra chuyện như vậy đối với nương nương, chỉ là bởi vì chủ nhân chấp niệm quá nặng đối với yêu vương. Nương nương, ngày đó sau khi chủ chủ nhân thương tổn người, trong lòng cũng vô cùng hối hận."

". . . . . ." Đối với yêu vương chấp niệm quá nặng! Thấy quan hệ trong đó của Xà Vương và Yêu Vương, thật sự là không phải là bình thường a: "Vậy ngươi nói cho ta biết, rốt cuộc hai người bọn họ là người nào theo đuổi người nào?"

"Nương nương. . . . . ." Tiểu Tinh Linh yếu ớt kêu lên một tiếng. Trong mắt nàng đột nhiên xuất hiện ánh sáng lấp lánh, nó là chỗ ngứa trong nội tâm! Tuyết phi nương nương này, chẳng lẽ trong lúc vô tình bị người nào nhập lên người sao?

"Làm gì mà nhìn ta như vậy, ta đang hỏi ngươi vấn đề rất nghiêm túc. Nếu không phải như vậy, chúng ta làm cái giao dịch, chỉ cần ngươi thành thật nói cho ta biết quan hệ giữa chủ nhân nhà ngươi và Yêu Vương, ta sẽ giúp ngươi đi cứu chủ nhân nhà ngươi, như thế nào?"

"Được!" Tiểu Tinh Linh rối rắm nửa ngày, cuối cùng gật đầu đồng ý.

Còn sống. . . . . . Còn quan trọng hơn bất kỳ cái gì.

Nếu là ngay cả mạng sống cũng không còn có, còn giữ mặt mũi làm cái gì?

Chủ nhân, Nha Nha cũng là bất đắc dĩ, chỉ vì suy nghĩ cho sinh mệnh của người, đành phải nói ra chuyện xấu năm đó của người. Chỉ cần người có thể sống sót, đến lúc đó muốn đánh muốn giết, Nha Nha tùy ngươi xử trí!

Không vội cúi đầu vào trong chén uống một ngụm nước, Tiểu Tinh Linh lục lọi trí nhớ thừa kế từ chủ nhân kể ra.

Trước kia rất lâu, khi đó Tích Phong chưa thống nhất Yêu Giới, cho nên vẫn chưa trở thành Yêu Vương. Ngày ấy, hắn dẫn theo thủ hạ của mình là Yêu Binh, lần thứ tám tấn công Xà quốc. . . . . .

Bảy lần trước, hai bên nhìn qua là đánh ngang tay, nhưng trên thực tế Xà quốc tổn thất nặng nề. Cứ tiếp như thế, đây không phải là biện pháp.

Vì thay đổi cục diện, Xà Vương biến thành thuộc hạn của Tích Phong, đi trước thăm dò tình huống. Bởi vì không muốn bị lộ, bị nhìn thấu. Trên trận địa của quân địch, hắn song quyền đánh tứ phía, trong chạy trốn gặp phải lều cỏ mà Tích Phong nhốt quân kỹ, cái khó ló cái khôn, biến ảo thành một cô gái, đứng giữa ở một đống quân kỹ.

Nhưng mà thật đúng lúc, ngay sau đó đã có sáu bảy tướng sĩ tới chọn nữ nhân qua đêm, một người trong số đại tướng đó cố tình chọn trúng hắn. Sáu bảy tướng sĩ này cũng từng đánh nhau với hắn, pháp lực cao cường, giờ phút này nếu bị lộ, hắn nhất định bị sẽ bắt. Vì vậy tương kế tựu kế, thuận theo bọn họ đi, trong lòng suy nghĩ chờ đến khi một chọi một thời mình sẽ ra tay, giết chết đại tướng đó, đến lúc đó rời đi nhất định cũng không ngờ đại tướng đó không mang hắn về doanh trại của mình, mà là cho hắn uống bát rượu, sau đó đưa hắn vào một trại khác không phải là vấn đề.

Bên trong lều.

Đi vào, Xà Vương đã cảm thấy không ổn, nhìn lại, phát hiện người ngồi ở trong lều lại là Tích Phong. . . . . .

Trời giúp Đằng Vân hắn, một chọi một, hắn không nhất định có thể đánh được Tích Phong, nhưng bây giờ mình lấy thân phận nữ nhân, hơn nữa còn do thuộc hạ của Tích Phong đưa tới hầu hạ cho hắn, tất cả là không thể nói được rồi. . . . . .

"Tới đây." Buổi tối đó, tâm tình của Tích Phong không tốt, cho nên uống không ít rượu, nhìn thấy có người đi vào, biết là có người tìm nữ nhân đưa đến cho mình. Đây là lần đầu tiên hắn cãi nhau với Dao nhi, cũng là lần đầu tiên ở bên ngoài, nhưng hắn thế nào cũng không ngờ được, lần đầu tiên của mình ở bên ngoài lại có thể là cùng. . .Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:04.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
     
Có bài mới 16.04.2018, 23:07
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 94: Bi kịch nam nam
Editor: Ngoc Luyen

Xà Vương với dung mạo nữ nhân lắc lắc mông ngoan ngoãn đi tới mép bàn rồi ngồi xuống.

"Uống." Tích Phong rót đầy rượu, nặng nề đặt trước mặt hắn. Rượu ngon tràn ra từ trong chén, tràn một chút ra bàn.

Xà Vương chậm rãi nâng rượu tới khóe miệng, dùng ống tay áo rộng che lại giả vờ uống rượu, trong mắt lại hiện lên ánh sáng sắc bén, tìm cơ hội xuống tay. Khi người ta đang không vui, tính cảnh giác là thấp nhất, hơn nữa giờ phút này, mình lại xuất hiện với dung mạo nữ nhân, chỉ cần ra tay khi người ta không đề phòng, nhất định chỉ cần một chiêu có thể thành công.

"Uống nhanh." Khi đó Tích Phong đã gần say, thấy tốc độ uống rượu của nàng chậm như vậy, trong lòng rất không vui. Đập bàn, lớn tiếng thúc giục.

"Vâng" hắn nhẹ nhàng lên tiếng, hơn nữa cố ý làm cho âm thanh mềm mại hơn, làm cho người nghe toàn thân tê tê dại dại. Hơi thở trong tay ngưng tụ, thừa dịp đối phương cúi đầu, nhanh chóng ra tay, đâm thẳng đến trái tim của đối phương.

Cho dù pháp lực của Tích Phong cao hơn nữa, đạo hạnh sâu hơn nữa, không có trái tim thì sẽ không còn sức mạnh để xoay chuyển trời đất.

Nhưng Đằng Vân thế nào cũng nghĩ không đến, một kích mà mình đã tập hợp toàn bộ sức mạnh, lại là đầu voi đuôi chuột, ngay khi tung chiêu ra, đột nhiên toàn bộ sức lực trong người biến mất. Tiếng ly rượu rơi trên xuống đất, cả người hắn mềm nhũn nằm trên bàn rượu. . . . . .

Miễn cưỡng chống tay đứng dậy, cũng là làm cho hắn phải thở hổn hển, động một cái, cần thở gấp vài cái mới có thể mở miệng nói lại một cách chậm chạp. . . . . .

Đột nhiên cảm thấy, vừa rồi khi đại tướng kia đi vào đưa rượu. . . . . . Nhất định là có vấn đề!

Nghĩ như thế, trong lòng thầm kêu không ổn.

Mặc dù Tích Phong say, nhưng vẫn vô cùng nhạy cảm với nguy hiểm, mới vừa rồi một kích kia đâm tới, hắn chỉ nghiêng sang bên cạnh một chút, là đã tránh khỏi. Đứng dậy, chân nam đá chân chiêu* nghiêng ngả lảo đảo đi đến trước mặt Xà Vương, đưa tay nâng lên cằm của hắn lên, cúi đầu lại gần nhìn hắn: "Mỹ nhân, nàng thật đẹp, xinh đẹp giống như Dao nhi. . . . . . Rồi. . . . . ." Vừa nói, vừa nấc một cái vang dội.

(Chân nam đá chân chiêu*: liêu xiêu, chếnh choáng)

"Buông tay ngươi ra, ta không phải mỹ nhân của ngươi. . . . . ." Đằng Vân hất tay đầy khó chịu, muốn tách tay ra khỏi người đang nắm tay mình kia, nhưng mà cả người mềm nhũng ngay cả bụi bặm trên người đối phương cũng không vỗ đi được.

Đáng chết, cảm giác bị nam nhân coi như là nữ nhân mà đùa giỡn thật không tốt chút nào, nếu như bị người khác biết, hắn đường đường Xà Vương sau này phải làm thế nào?

"Mỹ nhân, ngay cả nàng cũng có không chuyện vui sao? Vì sao lại cau mày?" Tích Phong nói xong, cẩn thận nâng khuôn mặt nhỏ bé trong tay lên, sau đó bỗng nhiên cúi đầu, dùng đôi môi lạnh như băng mang theo cảm giác say đặt một nụ hôn nhỏ trên lông mày đang nhíu chặt của hắn.

"Khốn kiếp, đừng có dùng cái miệng bẩn thỉu của ngươi hôn bậy hôn bạ trên mặt của ta. . . . . . Tích Phong, ta muốn giết chết ngươi. . . . . . Ưmh. . . . . ." Đằng Vân còn chưa nói ra khỏi miệng, môi đã bị đối phương ngậm lấy, lời nói đến miệng toàn bộ bị nuốt vào trong bụng. Hắn giãy giụa dùng hai tay chống đỡ trước ngực đối phương, nhưng lại như là ruồi bọ rung cây*, không nhúc nhích được chút nào.

(Ruồi bọ rung cây*: Đại ý là làm chuyện không có tác dụng, không có kết quả)

"Mỹ nhân, miệng của nàng thật ngọt." Tích Phong gặm cắn một phen, cho tới khi môi của đối phương bị cắn vừa đỏ vừa sưng, mới thỏa mãn rời đi. Nhìn chằm chằm vào người phía dưới bị mê hoặc, trong mắt đã nhuộm đầy vẻ dâm mị: "Không biết thân thể có phải cũng đẹp giống vậy không. . . . . ." Nói xong, vung tay lên, y phục trên người Xà Vương hóa thành từng mảnh vải vụn, rơi trên mặt đất.

"Tích Phong, ngươi sẽ không được chết tử tế, ta muốn giết chết ngươi, nhất định phải giết chết ngươi . . . . . ." Bởi Đằng Vân đã mất hết vì pháp lực và hơi sức, tướng mạo được biến hóa ra cũng dần dần biến mất, bây giờ đã lộ ra diện mạo thật sự.

Giữa hai người vốn là vua của 2 nước đối địch, bỗng nhiên bây giờ lại bị đối phương lột sạch y phục, không mảnh vải che thân bị đối phương đùa bỡn, đây là chuyện đáng xấu hổ biết bao!!

"Mỹ nhân nghe lời, một lúc là tốt rồi. . . . . ." Thần trí của Tích Phong đã sớm bị rượu làm cho không còn tỉnh táo, trước mặt từ mỹ nhân biến thành mỹ nam cũng không phát hiện được. Vừa dùng lực, ngồi xuống ôm lấy người, cùng với người đối diện ngã xuống, hai người đồng thời ngã lăn trên đất: "Mỹ nhân, nàng thật nặng!" Hắn cũng bắt đầu thở hồng dốc, không phải là bởi vì không còn hơi sức, mà bởi vì là lửa dục trong lòng. Cúi người, một tay chính xác đặt ở trước ngực của đối phương: "Mỹ nhân, vì sao ngực của nàng nhỏ như vậy? Giống như. . . . . . Giống như của Bổn vương vậy. . . . . . Nàng sờ, sờ một chút xem có phải cũng giống như vậy hay không. . . . . ." Ta nói đúng chứ.

"Tích Phong!!" Đằng Vân thật sự rất muốn hét lớn một tiếng, nhưng lời vừa nói ra khỏi miệng lại thành tiếng nói nhẹ nhàng mềm nhũn. Khi bị đối phương kéo mạnh tay, khi đó ở trên ngực của đối phương sờ lung tung, da gà cả người hắn đều nổi lên.

Ngươi là kẻ say rượu vô lý nhất, chuyện gì cũng làm ra được.

Giống như Tích Phong giờ phút này, y phục trên người đã sớm bị hắn trong lúc vô tình dùng nội lực biến mất, còn hắn thì dùng tư thế khiến người ta phải châm lửa ngồi lên người Xà Vương, hai tay sờ soạng trên cơ thể cường tráng của người ta, đi xuống một chút, cho đến khi chạm phải vật tượng trưng cho phái nam ở phía dưới, cái tay không an phận bỗng nhiên dừng lại: "Mỹ nhân, vì sao phía dưới của nàng cũng có vật giống Bổn vương vậy?"

"Ta là nam nhân, nam nhân! Tích Phong, ngươi mau lăn xuống đây cho ta." Xà Vương ngay cả suy nghĩ muốn chết cũng đã có rồi. Bị kẻ địch cởi hết quần áo còn chưa tính, bỗng nhiên bây giờ còn bị đối phương nắm lấy lão Nhị phía dưới hắn vẫn luôn lấy làm kiêu ngạo hỏi hắn tại sao hắn cũng có vật này. Lại không dám nghĩ đến, lão Nhị trên người tên khốn Tích Phong kia lại có thể dựng thẳng lên, thô sáp đè hắn ở phía dưới.

Cho dù trên vạn năm qua, hắn vẫn không cảm thấy chuyện Nam Nam có gì không bình thường, nhưng hắn lại chưa từng có loại ham mê đó. Sở thích của hắn từ trước đến giờ đều bình thường, mỹ nữ có giọng hát du dương thánh thót, mỹ nữ thon thả nõn nà, mới là thứ kiến hắn thích nhất.

Chẳng lẽ hôm nay mình thật sự sẽ bị đối phương. . . . . . Cường sao?

Nam cường nam, loại chuyện như vậy, nhưng hắn chưa bao giờ muốn thử qua, lại càng chưa từng nghĩ tới, nào biết ngày này loại chuyện như vậy lại có thể xảy ra ở trên người của mình!

"Mỹ nhân, mặc dù thân thể của nàng có chút kỳ quái, không quá giống Dao nhi, nhưng không  sao. . . . . . Rồi. . . . . . Không sao, ta sẽ khắc phục. . . . . . Mỹ nhân, nàng vểnh mông lên, nhếch lên (ý chỉ bộ phận hay đồ vật gì đó). . . . . ."

Xà Vương bị lật người, sau đó có một đôi tay giữ chặt hông của hắn, đây hắn lên và tiến công trực tiếp từ phía sau: "A, Tích Phong khốn kiếp. . . . . . Ngươi. . . . . . Ừ. . . . . . Ta. . . . . . Nha. . . . . ." Câu nói kế tiếp, đã không phải là câu, chỉ có thể phát ra những giọng nói mập mờ đứt quãng.

Đáng chết, đau, thật là đau!

Xà Vương lớn tiếng mắng ở trong lòng: nếu hôm nay mình không chết, nhất định phải chặt Tích Phong thành trăm mảnh, sau đó vứt từng miếng từng miếng vào động rắn, gọi các con dân của mình từng miếng từng miếng ăn hết!

"A. . . . . . Tích Phong, ngươi đủ chưa? Ừ. . . . . ." Tên khốn kiếp này, mình tự nhận trong Xà Tộc đã rất dũng mãnh, không ngờ đối phương lại có thể dũng mãnh hơn so với mình, nhiều canh giờ như vậy, vẫn còn tiếp tục.

"Mỹ nhân, để ta hảo hảo thương thương nàng. . . . . ." Tích Phong nói xong, lực đạo phía dưới nặng hơn.

"Khốn kiếp. . . . . ."

. . . . . .

Vẫn luôn cho là hắn làm cho những phi tần kia chết đi sống lại, chưa từng nghĩ tới, lại có một ngày, mình lại bị người ta đè ở phía dưới, cho đến khi hắn mệt lả ngất đi mới thôi!

. . . . . .

Tỉnh dậy, khí lực trên người đã khôi phục lại như cũ. Ở bên cạnh, Tích Phong ngủ không khác gì chết.

Chân khí nháy mắt tập hợp lại trong lòng bàn tay trong, hướng về phía cổ của đối phương. Nhưng mới đến nửa đường, lại phát hiện mình xuống tay không được. Trong lòng sinh ra một cỗ tình cảm lạ thường, mặc dù hắn không muốn thừa nhận, nhưng lại không cách nào trốn tránh: mình lại có thể, thích hắn.

Trong một đêm, hắn thích một người đàn ông, mê luyến sự dũng mãnh của đối phương.

Tay hung hăng rút về, thừa dịp đối phương còn chưa tỉnh lại, hắn lặng lẽ chạy ra khỏi doanh trướng, cũng thuận lợi quay trở về Xà Quốc.

Sau khi trở về, treo thẻ miễn chiến bài ba ngày. Ba ngày sau, hắn tắm rửa thay quần áo, đầu hàng Tích Phong, cũng hạ lệnh cho con dân Xà quốc liều chết trung thành với Tích Phong.

. . . . . .

Đáng tiếc đối với chuyện đêm đó Tích Phong không có chút ấn tượng nào, việc này khiến Xà Vương vô cùng khổ sở.

Sau lại trải qua các loại đấu tranh, quyết định trước tiên là đến gần Tích Phong, sau đó bồi dưỡng từng chút tình cảm giữa hai người. Vì vậy sau khi Tích Phong đồng ý trở thành Yêu Vương của Yêu giới, hắn thường chạy vào trong cung của Tích Phong, hơn nữa sống ở đó một năm rưỡi.

Nhưng mà trái tim của Tích Phong chỉ đặt ở trên người Cửu Dao, đối với hắn chưa từng có ý tưởng kia. Xà Vương cả ngày dây dưa bên cạnh Tích Phong, làm các loại ám hiệu, các loại trêu đùa.

Cuối cùng không đưa tới được sự chú ý của Tích Phong, ngược lại lại dẫn ra ngoài sự ghen tỵ của Cửu Dao. Nữ nhân quả nhiên là nhạy cảm hơn nam nhân, ý thức được hắn đã có tình ý với Tích Phong, Cửu Dao đã triển khai hãm hại và chèn ép đối với hắn.

Cho tới cuối cùng khiến cho hắn cửa nát nhà tan, bị giam trong địa lao ba ngàn năm!

. . . . . .

"Hoá ra là như vậy." Diệp Tuyết sau khi nghe xong Nha Nha giải thích, trong lòng không rõ là cảm giác gì.

Quả nhiên là say rượu hỏng việc.

Sai thời gian, sai địa điểm, làm sai chuyện, từ đó tạo ra một cái đại bi kịch như vậy.

Trong việc này, Đằng Vân là người bị hại. Bởi vì một buổi tối, hắn không tự nguyện, cũng không chủ động, ngay cả yêu thích cũng thay đổi, có thể nói là một đại bi kịch.

Mà Tích Phong cũng đồng thời là người bị hại, cho dù là hắn chủ động, nhưng tất cả đều là lỗi của rượu. Trong mơ hồ, hắn căn bản không biết gì mình đã làm chuyện gì. Đằng Vân làm các loại ám hiệu về phía hắn, hắn cũng không phải không có phát hiện ra, mà là không muốn phá vỡ, lại càng không muốn tiếp nhận. Xà Quốc cường đại, hắn cần sự ủng hộ của Xà Vương, cho nên lựa chọn giả vờ ngây ngốc. Sau khi Vương Hậu xảy ra xung đột với Đằng Vân, hắn mới không thể không ra mặt giải quyết. Vì chứng minh yêu thích của mình là bình thường, khiến Xà Vương chết tâm, còn cố ý cưới Xà Vương Hậu. Khổ cực như vậy, cũng chỉ là bởi vì một đêm sai lầm kia!

Nếu như không có đêm đó, chuyện gì cũng sẽ không xảy ra. Nếu như không có đêm đó, Tích Phong chắc cũng có thể đánh bại xà nước, sau đó thu thên một trợ thủ đắc lực, Ưng Vương Lôi Ngao chính là ví dụ tốt nhất!

"Xà Vương bây giờ đang ở đâu? Chúng ta phải đi cứu hắn."

"Vâng, nhanh đi nhanh đi." Tiểu Tinh Linh nhảy dựng lên từ trên bàn, nhưng bởi vì cánh bị thương, lập tức ngã lại trên bàn. Nhưng nó hình như không sợ đau, tiếp tục bò dậy, lại tiếp tục ngã xuống.

"Nha Nha, cẩn thận một chút, lên tay ta, ta dẫn ngươi bay." Diệp Tuyết nhìn thấy vậy rất đau lòng. Nó mới nhỏ như vậy, lại có thể trung thành với chủ nhân mình như vậy, cực kỳ khó khăn.

"Vâng Vâng." Tiểu Tinh Linh cảm thấy rất đúng, ra sức bò lên lòng bàn tay của nàng: "Chủ nhân bị trọng thương, bây giờ đang ở trong một cái sơn động, nô tỳ dẫn người đi."

“Tốt.”


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:05.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Dungmitmymy, Hi Phi Ngư, HollyNgo, Hương Nhi Trần, Lachoa58, LuongHang1201, mecuatit, Melia2468, Một giọt mưa sa, Nguyenly0711, Ngọc Ngà, ShinKarry, tinh thanh và 296 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa lan ghép
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Hoa biết hát
Windyphan: viewtopic.php?p=1297731#p1297731
Bạn đọc bài này để biết cách đăng truyện lên DĐ nha

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.