Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 12.04.2018, 21:40
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 63
Chương 140: Thượng Quan Tây Nguyệt có tâm cơ nặng ?

Edit: susublue

Đỏ mặt sao?

Thượng Quan Tây Nguyệt tranh thủ thời gian lấy hai tay che mặt, hơi nóng, không ngờ nàng thật sự đỏ mặt, thật là quá mất mặt mà!

Hiên Viên Triệt thấy hành động kỳ quái của Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt tò mò hỏi: "Nguyệt nhi, rốt cục là con làm sao vậy."

Thượng Quan Tây Nguyệt hít sâu một hơi, không có chuyện gì lớn, cũng chỉ là muốn nói cho phụ thân biết mình đã thành thân rồi thôi mà, có gì phải ngượng ngùng.

Quyết định xong, Thượng Quan Tây Nguyệt tiếp tục che mặt, từ nói ra mấy chữ không rõ ràng từ trong kẽ răng: "Phụ thân, ta đã thành thân."

Giọng nói quá nhỏ, giống như tiếng muỗi kêu, nghe không rõ ràng, Hiên Viên Triệt tiến lên đưa lỗ tai lại gần Thượng Quan Tây Nguyệt, nghi ngờ hỏi: "Nguyệt nhi, con vừa mới nói cái gì, ta không có nghe thấy."

Thượng Quan Tây Nguyệt khẽ cắn môi, nói to ra: "Phụ thân, ta nói ta đã thành thân, người có con rể!" Nói xong Thượng Quan Tây Nguyệt lấy tay che hai mắt, không dám nhìn Hiên Viên Triệt.

Nàng ngại hành động của mình có chút mất mặt, Thượng Quan Tây Nguyệt ơi Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi thật sự càng ngày càng tệ, chỉ là chút chuyện nhỏ mà lại lề mề cả nửa ngày, nói xong còn che mặt, hành động như vậy không phải là người Thượng Quan Tây Nguyệt nàng có thể làm.

Thượng Quan Tây Nguyệt phát hiện từ khi xuyên đến đây nàng càng lúc càng khác lúc trước, thậm chí đã quên, nàng đã quen với cách sống ở đây rồi, bởi vì ở đây có người nhà của nàng còn có người nàng yêu!

"Cái gì, con thành thân." Nói rất lớn tiếng, ngay cả chim chóc sáng sớm bay tới đều bị tiếng kêu rung trời này dọa sợ vội vàng cất cánh bay mất.

Hiên Viên Triệt giật mình, Nguyệt nhi nói nàng thành thân rồi, làm sao có thể, hắn còn đang oán trách vì đã bỏ lỡ quá trình Nguyệt nhi lớn lên, hiện tại thì tốt rồi, ở đâu ra xuất hiện thêm một đứa con rể, điều này càng khiến hắn không có cơ hội ở cùng nữ nhi, không tự chủ được, Hiên Viên Triệt đã thấy bất mãn với đứa con rể còn chưa gặp mặt này, đều là hắn hại mình và nữ nhi không thể ở chung với nhau được.

"Phụ thân, người nói nhỏ một chút, nếu không người trong học viện đều sẽ bị người đánh thức." Thượng Quan Tây Nguyệt nhanh chóng buông tay đang che mặt xuống, nhìn chung quanh, nhắc nhở Hiên Viên Triệt.

Phụ thân thật là, có gì tốt mà kinh ngạc, chẳng phải là thành thân thôi sao, kêu lớn tiếng như vậy, nếu tới khi mình sinh con chẳng phải sẽ kêu trời trách đất luôn sao, nghĩ đến cảnh tượng này, Thượng Quan Tây Nguyệt liền muốn cười.

Hiên Viên Triệt cũng biết mình hét hơi lớn, hắn hắng giọng một cái, nghiêm túc nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, mình và nữ nhi vừa mới nhận nhau không lâu, liền xuất hiện một đứa con rể, cũng không biết hắn là người thế nào, Nguyệt nhi theo hắn có chịu uất ức hay không, nữ nhi bảo bối của mình tuyệt đối không thể bị người khác bắt nạt.

Suy nghĩ một lát, Hiên Viên Triệt cau mày, giọng điệu cũng nghiêm trọng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt nói: "Nguyệt nhi, con mới có bao nhiêu tuổi mà đã thành hôn rồi, hắn là người thế nào, đối xử với con có tốt không, có ức hiếp con không, nhân phẩm như thế nào, tuyệt đối không nên là hồ ngôn loạn ngữ, nói khoác nói lác." Hiên Viên Triệt như một phụ thân quan tâm nữ nhi của mình, sợ nữ nhi gả đến nhà người khác sẽ bị khi dễ.

Thượng Quan Tây Nguyệt rất cảm động, nàng kéo tay Hiên Viên Triệt, nũng nịu nói: "Phụ thân, người nhìn nữ nhi của người có thể để những kẻ đó vào mắt sao, người yên tâm đi, hắn đối xử với ta rất tốt, nếu dùng một câu để hình dung thì chính là tuân theo mệnh lệnh, được rồi, bây giờ ta nói gì người cũng vẫn không yên lòng, chờ đến lúc đó người nhìn thấy hắn thì sẽ biết ta nói thật hay giả."

"Thế nào, chẳng lẽ hắn cũng ở đây?" Nghe giọng điệu Nguyệt nhi giống như bất cứ lúc nào cũng có thể gặp hắn vậy, Hiên Viên Triệt cảm thấy kỳ quái hỏi.

Thượng Quan Tây Nguyệt cười gật đầu: "Không sai, phụ thân, hắn tên là Bách Lý Thần, là Vương gia ở Nhật Nguyệt Đại Lục, nhưng ở chỗ này thân phận của hắn là biểu ca của ta, học viện có một quy định nhất định phải độc thân mới được vào, cho nên ta liền để hắn đóng vai biểu ca của ta, phụ thân, diễn(d@ffn;lle3[quydon đến lúc đó người đừng lỡ miệng nói ra." Thượng Quan Tây Nguyệt nhắc nhở, cũng đừng lỡ miệng nói ra trước trận thi đấu, nếu không sẽ bị người ta đuổi ra khỏi cửa.

Hiên Viên Triệt gật đầu, cái gì nhẹ cái gì nặng hắn đều biết, hiện tại hắn lo lắng cho nữ nhi, sao lại thành hôn khi còn nhỏ tuổi như vậy, mà đến bây giờ hắn còn chưa từng thấy người đó, mặc dù Nguyệt nhi nói hắn đối xử với nàng rất tốt, nhưng biết người biết mặt không biết lòng, Nguyệt nhi vẫn còn quá ngây thơ, không biết được lòng người hiểm ác, xem ra hắn phải tìm thời gian quan sát đứa con rể này mới được, xem thử có phải thật sự đối xử tốt với Nguyệt nhi như nàng nói không đối nàng có tốt như vậy.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Hiên Viên Triệt như vậy, biết trong lòng của hắn đang suy nghĩ cái gì, nhưng nàng cũng không lo lắng, nàng tin tưởng Bách Lý Thần, tin tưởng sau khi phụ thân gặp hắn sẽ không còn lo lắng gì nữa, hắn sẽ biết nữ nhi của mình đang sống hạnh phúc dường nào!

"Phụ thân, không nói nữa, hai ngày này ta sẽ không đến gặp người, ta phải luyện công cho tốt, phụ thân, ta đi đây, người nhanh nghỉ ngơi đi!" Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong vẫy vẫy tay với Hiên Viên Triệt rồi đi ra ngoài.

Nàng vừa mới đi khỏi đây thì Nhược Tích đã đến, trong tay nàng cầm theo hộp cơm hoài nghi nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt đi ra từ trong đó, kỳ quái, chẳng lẽ nàng và Hiên Viên thiếu chủ quen nhau sao?

Nhược Tích nhìn theo hướng Thượng Quan Tây Nguyệt rời đi, trong lòng càng lúc càng hoài nghi, nàng quyết định đến nói chuyện với Hiên Viên Triệt, xem thử hai người bọn họ có quen biết nhau hay không!

Quyết định xong, Nhược Tích đi thẳng đến trước cửa, lễ phép gõ hai tiếng.

"Vào đi" Giọng nói hùng hậu của Hiên Viên Triệt vang lên.

Nhược Tích sửa sang lại đầu tóc, cẩn thận đi vào, sư phụ nói, Hiên Viên thiếu chủ là người của đệ nhất gia tộc ở Tinh Thần đại lục, nhất định phải lễ phép, không thể đắc tội.

Nhược Tích biết nặng nhẹ, lần này nàng nghĩ mình rất đẹp, nếu lần này đưa cơm tới khiến Hiên Viên Triệt có ấn tượng tốt về mình thì không chừng mình còn có thể tiến vào đệ nhất gia tộc, đến lúc đó tiền đồ sẽ vô cùng vô tận.

Nhược Tích cười đắc ý, giống như đã thấy được mình công thành danh toại, tất cả mọi người phủ phục dưới chân nàng, còn có dáng vẻ Thượng Quan Tây Nguyệt cầu xin tha thứ, thiếu chút nữa Nhược Tích đã bật cười thành tiếng.

Nàng ổn định cảm xúc lại, giữ cho tâm trạng mình ổn định, chậm rãi đi vào trong phòng, đặt hộp cơm lên bàn, sau đó chắp hai tay cung kính nói với Hiên Viên Triệt đang ngồi đối diện: "Hiên Viên thiếu chủ, đây là bữa sáng gia sư chuẩn bị, nơi này cũng không có gì tốt, chỉ có cháo loãng và đồ ăn kèm, hi vọng ngài sẽ không để ý."

Nói xong, Nhược Tích liền lấy một bát cháo và hai món ăn kèm trong hộp cơm ra, đặt ở trước mặt Hiên Viên Triệt.

"Lý trưởng lão thực sự quá khách sáo rồi, như vậy là nhiều rồi." Hiên Viên Triệt cười đáp lại, bưng cháo lên ăn một miếng: "Ừ, mùi vị không tệ, cám ơn ngươi đã đưa tới."

Hiên Viên Triệt rất khách sáo, đang chuẩn bị cúi đầu húp cháo thì phát hiện Nhược Tích luôn đứng ở đó giống như muốn nói gì đó, thế là hắn buông cháo xuống, ngẩng đầu hỏi: "Vị cô nương này, ngươi còn có chuyện gì sao?"

Nhược Tích thấy rốt cục cũng khiến Hiên Viên Triệt chú ý tới mình, vội vàng nở nụ cười: "Hiên Viên thiếu chủ, ngài gọi ta là Nhược Tích được rồi."

Hiên Viên Triệt sững sờ, sau đó nhẹ gật đầu, mở miệng hỏi lần nữa: "Nhược Tích cô nương, ngươi còn có chuyện gì sao?"

Khi mở miệng nói chuyện, Hiên Viên Triệt cũng đánh giá nàng, không phải quá tốt, mặc dù nàng cười, nhưng đầu lông mày kiêu căng làm cho người khác không thoải mái.

Nhược Tích nhìn Hiên Viên Triệt hỏi mình, hai tay đặt ở trước bụng hai siết lại, sau đó giả bộ khó xử hỏi: "Hiên Viên thiếu chủ, xin hỏi ngài và Thượng Quan Tây Nguyệt quen nhau sao?"

Nguyệt nhi?

Hiên Viên Triệt cau mày phòng bị nàng, nàng hỏi cái này làm gì, chẳng lẽ nàng và Nguyệt nhi quen nhau sao? Không, sẽ không, nhìn nữ tử này đầy thù hận với Nguyệt nhi thì hắn biết quan hệ giữa nàng và Nguyệt nhi vốn không hề tốt!

Hiên Viên Triệt cố ý giả bộ như không biết hỏi nàng: "Thượng Quan Tây Nguyệt? Không biết? Chẳng lẽ ngươi nói vị cô nương vừa rồi đi ra khỏi đây sao?"

Nhược Tích cũng nhìn ra Hiên Viên Triệt nhíu mày, cho là hắn hoài nghi nàng, vội vàng khoát tay áo: "Hiên Viên thiếu chủ, ngài đừng hiểu lầm, vừa rồi tới đây ta nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi từ chỗ này ra ngoài cho nên ta mới nghĩ hai người quen nhau!"

Hiên Viên Triệt nhớ tới lời nói Thượng Quan Tây Nguyệt dặn trước khi đi, nên cũng không nói ra quan hệ cha con giữa bọn họ, hắn cố ý giả vờ suy tư một hồi, mới bừng tỉnh "A, vị cô nương kia không cẩn thận đi tới đây, sau đó thấy nàng hợp ý nên tùy tiện hàn huyên vài câu, có gì sao?"

"Không có không có." Nhược Tích lắc đầu, sau đó giống như là nhớ ra cái gì đó, cố ý giả bộ khó mở miệng, rồi cúi đầu, một lúc sau lại ngẩng đầu nhìn Hiên Viên Triệt, cứ lặp đi lặp lại như vậy nhiều lần.

Hiên Viên Triệt nhìn thấy động tác của nàng cũng thầm cười vài tiếng, được rồi, diễn(daffn<lle3[quydon cho nàng một cơ hội để nàng mở miệng, xem thử nàng có thể nói cái gì.

Nghĩ kỹ xong, Hiên Viên Triệt hắng giọng ngẩng đầu hỏi: "Nhược Tích cô nương, nhìn bộ dáng ngươi hình như còn có lời gì muốn nói, là cái gì?"

Nhược Tích nhanh chóng gật đầu, sau đó lại cố ý hoảng sợ lắc đầu.

"Không sao, ngươi nói xem, rốt cục là chuyện gì!"

Nghe thấy Hiên Viên Triệt nói như vậy, rốt cục Nhược Tích cũng ngẩng đầu lên: "Thật ra... Hiên Viên thiếu chủ, cũng không phải là ta xa lánh ai, chỉ có vài lời ta muốn nói cho ngài biết để ngài có thể chú ý một chút."

Hiên Viên Triệt gật đầu, ra hiệu cho nàng nói tiếp.

Nhược Tích suy nghĩ, tiếp tục mở miệng: "Thật ra Thượng Quan Tây Nguyệt không phải người tốt, tâm cơ của nàng rất nặng."

Tâm cơ của Nguyệt nhi nặng sao? Thiếu chút nữa là Hiên Viên Triệt đã bật cười, Nhược Tích còn tự nói mình không xa lánh ai, nhưng lời này rõ ràng là nhắm vào nữ nhi của hắn, hắn phải nghe cho thật kỹ, xem thử nàng đối với nữ nhi của mình thế nào.

"A" Hiên Viên Triệt kéo dài ngữ điệu, mặt đầy ý cười nhìn Nhược Tích: "Tâm cơ nặng, sao lại có tâm cơ nặng, vừa rồi ta cũng không nhìn ra, ta thấy vị cô nương kia có nhân phẩm không tệ.”

Nhược Tích nhìn thấy Hiên Viên Triệt tán thưởng Thượng Quan Tây Nguyệt, trong lòng hận đến nghiến răng, tiện nhân kia đi đến chỗ nào cũng đều quyến rũ người, đáng chết, lần này ta nhất định phải chửi bới ngươi!

"Hiên Viên thiếu chủ, như vậ cũng đủ để nhìn ra tâm cơ của Thượng Quan Tây Nguyệt rồi, ngài đừng nhìn nàng giả bộ không tranh quyền thế, thật ra trong lòng của nàng rất đen tối, mỗi ngày nàng đều dựa vào bộ dạng điềm đạm đáng yêu đi khắp nơi lừa gạt, ngài tuyệt đối đừng để bị lừa." Nhược Tích nói năng hùng hồn đầy lý lẽ, nếu không phải Hiên Viên Triệt biết Nguyệt nhi là nữ nhi của mình, hắn thật sự bị Nhược Tích lừa gạt.

Nhưng nữ nhân kia... đi khắp nơi lừa gạt... Mấy lời này hắn nghe là đã thấy không vui, đối với người vũ nhục nữ nhi của mình thì càng không thể có sắc mặt tốt được, hắn xụ mặt xuống nhìn Nhược Tích, không nói thêm gì nữa.

Mà Nhược Tích nhìn thấy vẻ mặt Hiên Viên Triệt nghiêm túc, trong lòng vui vẻ ghê gớm, nàng ngây thơ cho rằng Hiên Viên Triệt phát hiện bộ mặt thật của Thượng Quan Tây Nguyệt nên tức giận vì cảm thấy mình bị lừa.

Nhược Tích cười trộm một lúc, sau đó giả bộ tốt bụng an ủi: "Hiên Viên thiếu chủ, ngài cũng đừng nóng giận, ít nhất bây giờ ngài cũng đã phát hiện Thượng Quan Tây Nguyệt là hạng người gì rồi, không phải sao?"

Hiên Viên Triệt vẫn không nói chuyện, hắn nhìn Nhược Tích, không biết trong lòng đang suy nghĩ cái gì, đột nhiên hắn không còn xụ mặt nữa, hắn đã nghĩ kỹ, hôm nay hắn muốn nghe thử rốt cục Nhược Tích còn nói xấu Nguyệt nhi đến mức nào nữa!

"Ta không tức giận, ngươi hãy nói thử xem, ngoại trừ nàng có tâm cơ nặng, những phương diện khác đều tốt hết sao?"

Nhược Tích không ngờ Hiên Viên Triệt lại nghe mình nói, liền cảm thấy mừng thầm, xem ra mình đã thành công thu hút sự chú ý của hắn rồi.

Nhược Tích mím môi, nhìn sắc mặt Hiên Viên Triệt, quyết định nói chuyện biểu ca của Thượng Quan Tây Nguyệt ra, dù sao Hiên Viên Triệt cũng vừa mới tới, vốn không biết tình huống gì, mà dù nàng nói thế nào, hắn cũng không thể đi kiểm chứng.

"Hiên Viên thiếu chủ, ngài không biết Thượng Quan Tây Nguyệt đáng hận đến cỡ nào đâu, nàng có một biểu ca tên là Bách Lý Thần, hắn..."

Còn chưa nói xong, đã bị Hiên Viên Triệt kinh ngạc ngắt lời: "Cái gì, Bách Lý Thần" người này không phải là phu quân của Nguyệt nhi sao, tại sao lại có liên quan đến Nhược Tích?

Nhược Tích bị tiếng la này dọa sợ, nàng sững sờ nhìn Hiên Viên Triệt, không hiểu vì sao hắn lại nhạy cảm với cái tên Bách Lý Thần như vậy, chẳng lẽ bọn họ quen nhau sao? Nếu là như vậy thì nàng đã tự lấy đá đập chân rồi!

"Hiên Viên thiếu chủ, ngài... Ngài quen Bách Lý Thần sao?" Nhược Tích thận trọng hỏi, nếu Hiên Viên Triệt thật sự quen hắn thì đề tài của nàng không thể tiếp tục nữa, nếu hai người quen biết, đến lúc đó nói trắng ra, mặt mũi của nàng sẽ bị hủy sạch!

"A, không có" Lúc này Hiên Viên Triệt mới nhận ra phản ứng của mình có chút kích động, trấn định lắc đầu, nhấp một ngụm trà, để Nhược Tích nói tiếp.

Nhìn thấy Hiên Viên Triệt không biết Bách Lý Thần, Nhược Tích liền bắt đầu yên tâm to gan nói tiếp: "Bách Lý Thần là biểu ca của Thượng Quan Tây Nguyệt, ta và biểu ca của nàng có tình ý với nhau chỉ là bọn ta không nói ra thôi nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt, tiện... Nữ nhân kia lại luôn nhiều lần chia rẽ ta và biểu ca của nàng, còn nói cái gì mà ta không xứng với biểu ca của nàng, ngài phân xử thử đi, có phải Thượng Quan Tây Nguyệt quá đáng hay không." Nói xong, còn cố ý ép nước mắt chảy ra khóe mắt.

Nhìn Nhược Tích giả bộ, Hiên Viên Triệt cười như không cười nhìn nàng, không hề mở miệng nói câu nào.

Nhược Tích nhìn thấy hắn như vậy, trong lòng cũng hơi giật mình, chẳng lẽ hắn phát hiện được gì sao, không, không thể nào, nàng nghĩ hai mắt Hiên Viên Triệt có thể nhìn thấu lòng người, mỗi khi ngẩng đầu lên là lại không tự chủ được cúi thấp xuống.

"Hiên Viên thiếu chủ, sao rồi, ngài... Ngài, vì sao lại nhìn ta như vậy!"Nhược Tích nơm nớp lo sợ hỏi, nàng phát hiện khi đứng dưới ánh mắt này nàng không có chỗ che thân!

Hiên Viên Triệt lắc đầu: "Không có gì, Nhược Tích cô nương, nhìn ngươi nói thương tâm như vậy, hay là ta giúp ngươi gọi Bách Lý Thần qua để nói chuyện, ngươi thấy thế nào."

Cái gì, nói chuyện! Vậy chẳng phải là lộ hết rồi sao, không được không được, tuyệt đối không được!

"Chuyện nàya... Không cần, Hiên Viên thiếu chủ, thật ra ta không có ý gì khác, ta chỉ muốn tố khổ với ngài một chút thôi, ngài không cần làm như vậy, đúng rồi... Hiên Viên thiếu chủ, ngài tranh thủ ăn cơm đi, lát nữa ta lại tới thu dọn, ta đi trước đây, cáo từ!"Nói xong, cũng không đợi Hiên Viên Triệt đáp lại, dinendian.lơqid]on Nhược Tích liền vội vã đi ra ngoài, dáng vẻ vội vàng giống như sau lưng có cái gì kinh khủng đang đuổi theo nàng vậy.

Ra tới cửa, Nhược Tích thở dài một hơi, nàng quay đầu nhìn cửa lớn đóng chặt, vừa rồi nàng cảm giác sắp hít thở không thông, thật không hổ là Thiếu chủ đệ nhất gia tộc, chỉ một ánh mắt thôi là có thể khiến người ta kiềm chế đến mức này.

Nhìn Nhược Tích bối rối rời đi, Hiên Viên Triệt lập tức khôi phục khuôn mặt bình tĩnh, xem ra hắn phải gặp Bách Lý Thần một lần rồi, xem thử hắn là ai mà có thể để một nữ nhân không để ý thanh danh của mình ra ngoài bêu xấu!

Sau khi Thượng Quan Tây Nguyệt trở về, liền nhốt mình trong phòng, nàng phải thừa dịp hai ngày này để tu luyện, như vậy mới giành giải nhất ở giải thi đấu được.

Xoay người đi vào không gian huyền ảo.

"Chủ nhân..."

"Mẫu thân..."

Vừa nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt, Lạc Lạc và Duyên Duyên đều tranh nhau chen lấn chui vào ngực Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt thân mật sờ đầu của bọn chúng, giọng điệu vui vẻ: "Lạc Lạc, Duyên Duyên, gần đây có không nghe lời không!"

Lạc Lạc và Duyên Duyên lập tức lắc đầu như trống hỏi.

Thượng Quan Tây Nguyệt hài lòng gật đầu, sau đó để bọn chúng đi qua một bên chơi, còn mình thì chuyên tâm bắt đầu tu luyện.

Kỳ quái, Thượng Quan Tây Nguyệt đang nhắm hai mắt lập tức cau mày, không tin nên vận linh lực đi khắp toàn thân thêm lần nữa, vẫn không được. Rõ ràng cảm giác sắp tấn cấp, vì sao lại vẫn bất động, Thượng Quan Tây Nguyệt có chút nóng nảy, sắp so tài rồi, lần tranh tài này không ít cao thủ, nếu vẫn không tấn cấp thì sợ muốn đạt được hạng nhất sẽ có chút khó khăn.

Nhưng dù thế này thì Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không e ngại, nàng tin tưởng mình, càng tin tưởng vào năng lực của mình hơn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Hothao, Totoro yuki
     

Có bài mới 12.04.2018, 21:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 73
Chương 141: Nhìn thử xem ai mới là phế vật!

Edit: susublue

Nhưng dù thế này thì Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không e ngại, nàng tin tưởng mình, càng tin tưởng vào năng lực của mình hơn!

Ngưng thần tĩnh khí, Thượng Quan Tây Nguyệt lại bình tĩnh tu luyện, coi như lúc này không thể tấn cấp thì tu luyện nhiều một chút cũng có thể nâng cao năng lực, như vậy mình cũng có thể phát huy tốt hơn.

Hai ngày trôi qua rất nhanh, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng chỉ dừng lại ở Võ Linh cao cấp, nhưng nàng không có nản chí, nàng có dự cảm, lần tranh tài này chính là cơ hội để tấn cấp.

Ngày hôm nay, ánh nắng tươi sáng, trời xanh mây trắng, là một ngày tốt để tỷ thí.

Thượng Quan Tây Nguyệt ra khỏi không gian huyền ảo từ sớm, thay  một bộ váy dài màu đỏ thẫm, cả người tỏa sáng chói mắt hơn cả ánh nắng, rung động lòng người.

Sau khi đi ra khỏi cửa, đi đến quảng trường tranh tài cùng Vân Tiếu Tiếu.

Trên quảng trường rộng lớn, tất cả mọi người đều đang sôi nổi nghị luận xem thử người thắng trận tranh tài này là ai.

Lúc Thượng Quan Tây Nguyệt đi tới liền nghe thấy một đám người đang thảo luận về mình.

"Ai, các ngươi nói xem, lần tranh tài này ai có thể cầm được danh hiệu hạng nhất."

"Chuyện này không biết trước được, nói không chừng là Nhược Tích sư tỷ, trước đó không lâu ta nghe nói nàng sắp đột phá cao cấp, nói không chừng lần này đã là Võ Linh đỉnh phong."

"Cũng chưa chắc.” Một nam tử khác nói tiếp: "Ta nghĩ là tiểu sư muội Nguyệt nhi thắng mới đúng, các ngươi nhìn nàng tuổi còn quá trẻ mà đã đến Võ Linh sơ cấp, nói không chừng hiện tại đã thăng cấp rồi."

Một người người trung thành sùng bái Nhược Tích khịt mũi coi thường: "Ngươi cũng nói là Võ Linh sơ cấp, vốn không cùng cấp bậc với Đỉnh Phong, hơn nữa, lúc Thượng Quan Tây Nguyệt khảo nghiệm vẫn là Võ Linh sơ cấp, chỉ trong thời gian ngắn sao nàng ta có thể tấn cấp, ngươi đừng mơ tưởng hão huyền."

"Câu nói này phải nói ngươi mới đúng, nếu không chúng ta đặt cược đi, ta cược tiểu sư muội Nguyệt nhi thắng."Nam tử kia hào phóng lấy một thỏi bạc để trên mặt bàn.

Thượng Quan Tây Nguyệt tập trung nhìn vào, thì ra bọn họ đã quyết định rồi, bên trái cái bàn có một cái 'Thượng ', đại biểu cho Thượng Quan Tây Nguyệt, bên phải là chữ 'Nhược ', đại biểu cho Nhược Tích.

"Hừ, ta cược Nhược Tích sư tỷ." Người sùng bái Nhược Tích cũng lấy ra một thỏi bạc đặt ở bên phả.

"Ta cược tiểu sư muội Nguyệt nhi..."

"Ta cược Nhược Tích sư tỷ...'

"Ta cược..."

Nhìn phía trước đã biến thành sòng bạc, Thượng Quan Tây Nguyệt có chút dở khóc dở cười.

"Nguyệt nhi, người của ngươi hùng hổ, ngươi nhìn xem, sắp vượt qua Nhược Tích sư tỷ rồi."Vân Tiếu Tiếu lôi kéo cánh tay Thượng Quan Tây Nguyệt, để nàng nhìn mặt bàn, quả nhiên không sai, ô cược của Thượng Quan Tây Nguyệt đã chất đầy bạc.

"Ta cược một ngàn lượng."Bách Lý Thần cầm một tấm ngân phiếu đi tới.

Đúng lúc này, Nhược Tích nhìn thấy có một đám người tập trung lại, cũng tò mò đi tới, nhìn thấy bạc trên bàn, nàng lập tức hiểu ra, nhưng khi thấy bạc cược mình và Thượng Quan Tây Nguyệt không chênh lệch nhau nhiều, hai tay của nàng liền nắm thật chặt, đáng chết, những sự ủng hộ này vốn nên thuộc về ta mới đúng.

Vừa nghe thấy Bách Lý Thần hô cược một ngàn lượng, tất cả mọi người đều nhao nhao trừng lớn hai mắt, trời ạ, một ngàn lượng, bọn họ chỉ dám cược một ít tiền.

Nhưng ngoài kinh ngạc ra bọn họ cũng tò mò hiếu kỳ rốt cục Bách Lý Thần sẽ cược ai.

"Thần sư đệ, ngươi quá khẳng khái, một ngàn lượng đều cược cho Nhược Tích sư tỷ sao?" Hai mắt người sùng bái Nhược Tích sáng lên nhìn chằm chằm ngân phiếu trong tay Bách Lý Thần.

Người sùng bái Thượng Quan Tây Nguyệt cũng chen lên, đi lên phía trước nói: "Thần sư đệ, một ngàn lượng này là muốn cược cho tiểu sư muội của chúng ta đúng không?"

"Cái gì, ngươi tránh ra cho ta, là cho Nhược Tích sư tỷ ..."

"... Ngươi mới cút đi cho ta, đây là cho tiểu sư muội Nguyệt nhi."

Mắt thấy hai người sắp đánh nhau vì điều này, nhưng Bách Lý Thần lại không quan tâm mà chỉ đứng im đó, cũng không có bất kỳ động tác gì, khiến cho người ta không đoán ra được hắn muốn đặt ngân phiếu cho ai.

Qua một lúc lâu, dưới ánh nhìn chăm chú của tất cả mọi người, rốt cục Bách Lý Thần cũng cử động, hắn chậm rãi vươn tay đưa về phía ô cược của Nhược Tích.

Quá tốt rồi, trong lòng Nhược Tích cực kỳ cao hứng, nàng thật không ngờ Bách Lý Thần lại tin tưởng mình sẽ thắng, điều này thật sự nằm ngoài dự liệu của nàng.

"Thấy không, ngay cả Thần sư đệ cũng cho rằng Nhược Tích sư tỷ sẽ thắng."Người kia vênh váo tự đắc nói, người sùng bái Thượng Quan Tây Nguyệt không hề nói bất cứ điều gì, chỉ tiếc nuối nhìn một ngàn lượng ngân phiếu.

Ngay khi ngân phiếu sắp đặt xuống mặt bàn thì thế trận lại thay đổi, cổ tay Bách Lý Thần xoay chuyển, ngân phiếu rơi vào ô cược của Thượng Quan Tây Nguyệt vị trí.

"Ta cược Nguyệt nhi của ta thắng." Giọng nói của Bách Lý Thần rất có từ tính, lúc nói còn nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Yêu nghiệt!

Thượng Quan Tây Nguyệt đỏ mặt thầm nói trong lòng, sao không đặt ngay từ đầu đi, còn náo loạn như vậy làm gì, để người khác hồi hộp, thật là.

Đối với cách xưng hô của Bách Lý Thần, tất cả mọi người đều không quá kinh ngạc, di@en*dyan(lee^qu.donnn bởi vì chuyện Thượng Quan Tây Nguyệt là biểu muội của Bách Lý Thần đã sớm truyền đi khắp học viện.

Người sùng bái Nhược Tích nhìn thấy ngân phiếu không rơi xuống trước mặt mình, không khỏi xụ mặt xuống, cả người mặt ủ mày chau. Ngược lại, người sùng bái Thượng Quan Tây Nguyệt lập tức trở nên rạng rỡ, cười ha hả, vẫn không quên châm chọc người đang ủ rũ cúi đầu bên cạnh.

"Ai da, sao ngươi không khoe khoang nữa, Thần sư đệ sẽ chỉ cược cho tiểu sư muội Nguyệt nhi thôi, ngươi nhìn ngươi đi, phí công quan tâm rồi."Nói xong, lại cười lớn vài tiếng.

Người kia không phục, tức giận ồn ào: "Có gì ghê gớm đâu, người kia... Thần sư đệ là biểu ca Thượng Quan Tây Nguyệt, đương nhiên sẽ chọn nàng rồi!"

Bách Lý Thần cười một tiếng, nụ cười sắp chọc mù mắt mọi người: "Không, ta cược Nguyệt nhi, không có nguyên nhân khác, chỉ bởi vì ta tin tưởng nàng, nàng nhất định sẽ thắng!"

Nghe được câu này, đám người lại thổn thức, mắt nhìn hai người có chút mập mờ.

Mặt Thượng Quan Tây Nguyệt đỏ lên, trừng mắt liếc hắn một cái, liền kéo Vân Tiếu Tiếu đi tới.

Mà lúc đầu Nhược Tích đang nhếch miệng sau đó lại lập tức cứng ngắc, nàng không nhúc nhích nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần liếc mắt đưa tình, răng cắn chặt môi, thầm thề, Thượng Quan Tây Nguyệt, lần này ta nhất định phải đánh bại ngươi, để Bách Lý Thần biết ta mới là lựa chọn tốt nhất, còn ngươi chỉ là một phế vật.

Lý Thiên Thiên đi tới nhìn thấy Nhược Tích cắn răng nghiến lợi, nàng cũng nhìn thấy tình hình vừa rồi, cũng khó trách Nhược Tích lại tức giận, nếu đổi lại là nàng, nhất định cũng không chịu nổi.

Lý Thiên Thiên đi lên trước, an ủi: "Nhược Tích tỷ, ta ủng hộ ngươi, ta tin tưởng ngươi sẽ thắng."

Nhược Tích không quay đầu lại, vẫn hung tợn nhìn chằm chằm bóng lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng cũng nghe thấy lời an ủi của Lý Thiên Thiên, nhưng nàng không hề cảm động, trong lòng của nàng, nàng không cần bất cứ kẻ nào tới dỗ dành nàng, ngoại trừ nam nhân kia.

Sau khi đi vào sân đấu, Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Hiên Viên Triệt ngồi ở trên đài cao, nàng không tự chủ được nở nụ cười, nhìn Hiên Viên Triệt cũng luôn nhìn nàng.

Thật ra Hiên Viên Triệt đã sớm đến đây rồi, những lời nói vừa rồi của Bách Lý Thần, hắn cũng nghe rất rõ ràng, bất tri bất giác, hắn có chút hài lòng với đứa con rể này, mà dù là dung mạo hay là cái khác thì đều là rồng trong biển người, có phong độ của một đại tướng!

Trong lúc chờ đợi, khi tất cả mọi người tới nơi thì cũng đã là buổi trưa, rốt cục cũng đông đủ.

Thượng Quan Tây Nguyệt lại nhìn về phía đài, phát hiện không chỉ có Lý trưởng lão, còn có một vị lão nhân khác, xem ra tuổi tác đã lớn, nhưng tinh thần rất tốt.

" Tiếu Tiếu, lão nhân trên đài là ai."

Vân Tiếu Tiếu nhìn theo ánh mắt của Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó mơ màng lắc đầu: "Ta cũng không biết, thật kỳ quái, từ trước tới nay ta chưa từng gặp ông ta."

Thượng Quan Tây Nguyệt gật đầu: "Nhìn chỗ ngồi của hắn, hình như thân phận cũng không thấp đâu."

"Được rồi, mọi người im lặng đi" Lý trưởng lão đi lên trước vỗ tay một cái: "Hôm nay là lúc giải thi đấu diễn ra, hi vọng tất cả mọi người có thể đạt được thành tích tốt, mặt khác, ta muốn giới thiệu với mọi người, vị này là Dương viện trưởng của Học Viện Tinh Thần chúng ta, mọi người vỗ tay hoan nghênh đi."

Vừa dứt lời, tất cả mọi người kích động vươn tay ra, toàn bộ trên quảng trường đều là tiếng vỗ tay, đương nhiên bọn họ kích động rồi, từ lúc tới đây chưa ai gặp qua viện trưởng, lần này có cơ hội gặp mặt, đương nhiên bọn họ phải xem cho thật kỹ vị viện trưởng vĩ đại này là ai mà lại có năng lực xây dựng một học viện có quy mô lớn như vậy.

Dương viện trưởng đứng lên mỉm cười, giọng nói già nua có lực vang vọng khắp quảng trường: "Cuối cùng đã tới ngày tranh tài mọi người chờ mong, hi vọng các ngươi phát huy hết sức, lần tranh tài này người hạng nhất và hạng hai có thể đi theo Hiên Viên thiếu chủ trở về, đến lúc đó hắn sẽ cho các ngươi vào Linh Lung Bảo Tháp để để tu luyện trong vòng một tháng."

Linh Lung Bảo Tháp!

Mọi người nghị luận ầm ĩ, phải biết rằng Linh Lung Bảo Tháp là bảo vật trong truyền thuyết, thì ra là ở Hiên Viên gia, nghe đồn rằng nếu vào trong Linh Lung Bảo Tháp tu luyện thì linh lực sẽ tăng vọt với tốc độ nhanh.

Đương nhiên, cũng phải xem thử thực lực người tu luyện ra sao thì mới biết được ngươi tiến bộ cỡ nào, theo lời người khác nói là người có thực lực càng mạnh thì khi đi vào tu luyện sẽ làm ít hưởng nhiều, nếu một chú chim non đi vào thì chỉ uổng sức thôi, thực lực căn bản không có thì dù có luyện lâu cũng không có hiệu quả gì!

Không ngờ người lần này thắng giải tranh tài lại có thể đi vào Linh Lung Bảo Tháp, khí thế của mọi người lập tức tăng vọt, tất cả đều khoa chân múa tay, nghĩ rằng nên lợi dụng trận đấu lần này để thu hút sự chú ý của Hiên Viên Triệt, bởi vì bọn họ biết, với tư chất của bọn họ nếu muốn dành được hạng nhất, hạng hai thì đúng là khó hơn lên trời, điều này tuyệt đối không thể, chỉ có biểu hiện tốt một chút, nói không chừng Hiên Viên thiếu chủ vui vẻ sẽ đưa bọn họ vào theo.

Thượng Quan Tây Nguyệt xem đám người tràn đầy phấn khởi, cũng không nhịn được nổi hứng thú với Linh Lung Bảo Tháp, cũng càng quyết tâm dành vị trí đầu bảng!

"Tốt, bây giờ cuộc so tài bắt đầu, các bạn học, ta chúc các ngươi thành công."Nói xong, Dương viện trưởng ngồi lại vị trí của mình.

Lý trưởng lão tiếp lời, lớn tiếng nói quy tắc tranh tài: "Đợt tranh tài hôm nay chia thành ba trận, trận đầu hai mươi người một tổ, tỷ thí với nhau, cuối cùng chỉ có hai người thắng, cho nên đây cũng là vọng loại, phải nhờ vào sự cố gắng của mọi người rồi, xem thử có thể dùng thực lực này để đứng vững đến cuối trận đấu hay không, trận thứ hai, hai người thắng trận đầu sẽ giao đấu với nhau, đến lúc đó mười người đứng đầu sẽ tiến vào chung kết, trận thứ ba, cũng chính là trận cuối cùng, đây là trận đấu cực kỳ quan trọng, người thắng trận chỉ có một, mọi người nhất định phải ủng hộ, có thể tiến vào Linh Lung Bảo Tháp hay không thì phải xem tạo hóa của các ngươi rồi, mọi người có lòng tin hay không!"

"Có "Một tiếng trả lời chấn động toàn bộ quảng trường, cũng vang đi rất xa...

Tiếng la này dừng lại, một âm thanh khác đột ngột vang lên giữa mọi người.

"Ta bỏ cuộc"

Tất cả mọi người đều quay đầu nhìn sang, thì ra là Bách Lý Thần, nhưng mà thực lực của hắn cao như vậy, vì sao lại từ bỏ cơ hội tốt như vậy.

"Thần sư đệ, vì sao ngươi bỏ cuộc, người thắng có thể vào Linh Lung Bảo Tháp đó, Linh Lung Bảo Tháp là thứ tất cả mọi người tha thiết mơ ước, ngươi có năng lực như thế, vì sao không tham gia."Người đứng bên cạnh Bách Lý Thần không hiểu hỏi, nhưng ngoài hiếu kỳ ra thì hắn vẫn mừng thầm, diễn(daffn<lle3;quyd0on bởi vì hắn biết thực lực của Bách Lý Thần rất cao, nếu hắn ra tay thì sợ rằng ngay cả trận thứ hai mình cũng không vào được, lần này tốt rồi, Bách Lý Thần không tham gia thì mình cũng có chút cơ hội.

Sau khi Lý trưởng lão nghe thấy cũng không quá ngạc nhiên, chỉ mở miệng xác nhận lại: "Ngươi khẳng định muốn bỏ quyền thi đấu sao?"

"Đúng. "Ngắn gọn mà rõ ràng, không tiếp tục nói thêm lời thừa thãi.

Lý trưởng lão nhẹ gật đầu: "Tốt, đã như vậy, chúng ta liền bắt đầu tranh tài, hai tổ đi lên một lượt."

Chờ Lý trưởng lão nói xong, mọi người tự tạo thành một nhóm hai mươi người, sau đó đi lên đài.

Trận đấu này rất nhanh chóng, chỉ khoảng một canh giờ đã có hơn một trăm người so tài xong, kết quả cũng đã có, mười hai người có thể tiến vào cuộc tranh tài cuối cùng. Ở trong đó bao gồm Thượng Quan Tây Nguyệt và Nhược Tích.

"Nguyệt nhi, cố lên." Ngay khi mười hai người đang giằng co thì bên tai Thượng Quan Tây Nguyệt vang lên giọng nói gần trong gang tấc, nàng quay đầu lại thì nhìn thấy Bách Lý Thần đang nhìn mình, môi hơi nhúc nhích, nàng biết, hắn đang truyền âm cho nàng, người khác không nghe thấy được.

Thượng Quan Tây Nguyệt không có cách nào để đáp lại, nàng chỉ có mỉm cười nhàn nhạt với Bách Lý Thần, giống như nói 'Nàng sẽ cố gắng'!

Nhìn hai người trao đổi ánh mắt, Nhược Tích đứng đối diện Thượng Quan Tây Nguyệt ghen tỵ nhìn nàng, trong nội tâm nàng cực kỳ hận Thượng Quan Tây Nguyệt, ánh mắt Nhược Tích ngoan độc, hai tay nắm chặt lại, nàng thề lần này nhất định phải hạ thấp Thượng Quan Tây Nguyệt!

"Tốt, đây là vòng so tài cuối cùng, mọi người nhất định phải ủng hộ."Lý trưởng lão nói xong cũng quay về vị trí của mình, an tĩnh quan sát.

Mà Dương viện trưởng ngồi bên cạnh không chớp mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, trong mắt cũng đầy tán thưởng, không thể không nói, hắn rất thưởng thức Thượng Quan Tây Nguyệt, tuổi quá trẻ mà thực lực lại không tệ, mà nhìn bộ dáng của nàng, giống như còn chưa dùng hết toàn lực, chắc là đang kìm lại, hắn rất chờ mong nàng tiếp tục tranh tài.

Còn Hiên Viên Triệt thì lại cực kỳ đắc ý, cảm thấy vô cùng vui vẻ vì mình có nữ nhi như vậy, bây giờ thấy nữ nhi thế này hắn không khỏi mong đợi đến khi gặp mặt nhi tử, không biết tình huống hai người gặp mặt sẽ thế nàoì.

Dương viện trưởng quay đầu nhìn thấy mặt Hiên Viên Triệt hớn hở, không khỏi tò mò hỏi: "Hiên Viên lão đệ, chuyện gì mà khiến ngươi vui vẻ như vậy."

Thật ra hai người đã sớm quen biết, mà quan hệ cũng không tệ lắm, mặc dù hai người không thường gặp mặt nhưng vẫn luôn giữ quan hệ hữu nghị.

Có rõ ràng như vậy không, Hiên Viên Triệt khống chế nét mặt của mình, nhưng dù như vậy thì vẫn có thể nhìn ra hắn đang cười: "Dương huynh, thật ra cũng không có gì, chỉ là..."Đắc ý quên việc, thiếu chút nữa Hiên Viên Triệt đã nói ra chuyện Thượng Quan Tây Nguyệt là nữ nhi của mình rồi, nguy hiểm thật nguy hiểm thật, hắn kịp thời dừng lại, nếu hắn nói ra, nhất định sẽ nữ nhi trách mình.

"Chỉ là cái gì "Dương viện trưởng kỳ quái nhìn hắn, phát hiện ánh mắt của hắn luôn nhìn đài luận võ, nhưng khi hắn nhìn theo thì lại thấy một đám người rối bời, căn bản không biết hắn đang nhìn ai.

"Dương huynh, ngươi không cảm thấy tiểu nữ tử mặc đồ đỏ có tư chất không tệ sao, nếu có thể, ta thật sự muốn đưa nàng về bồi dưỡng một chút."Hiên Viên Triệt chỉ Thượng Quan Tây Nguyệt đang đấu trên đài, thật sự càng nhìn càng thích, nữ nhi của mình hoàn toàn kế thừa mình, thông minh như vậy, tất cả nam tử đều nhìn nàng chằm chằm, hắn không khỏi dâng lấy làm kiêu ngạo.

Dương trưởng lão nhìn qua: "Hiên Viên lão đệ, hai chúng ta nhìn trúng cùng một người, tiểu nữ tử kia thật sự không đơn giản, đang đánthaajhau mà lại nhàn tản như vậy, thật ra mỗi một bước nàng đều có suy tính của mình, suy nghĩ như thế nào đánh bất ngờ, thắng bất ngờ!"

Hiên Viên Triệt bị câu nói này của Dương viện trưởng chọc cười ha ha, giống như người được khen là hắn vậy, cười trong chốc lát, hắn mới cảm thấy mình quá khoa trương, vội vàng hắng giọng một cái, nói sang chuyện khác: "Khụ khụ... Lão huynh, nếu tiểu nữ tử này thắng trận, ta muốn đưa nàng về."

Nghĩ đến sau khi tranh tài có thể về nhà cùng nữ nhi, tâm trạng của Hiên Viên Triệt rất kích động, hắn chờ ngày này đã rất lâu rồi, rốt cục hôm nay cũng thực hiện được.

"Cái gì, ngươi muốn dẫn nàng về, ta còn chuẩn bị thu nàng làm đệ tử nhập thất đó."Dương viện trưởng kinh ngạc nhìn Hiên Viên Triệt, mình cũng rất vừa ý tiểu nữ tử này, cũng không thể để lão già này đoạt đi.

"Đệ tử nhập thất?"Hiên Viên Triệt càng kinh ngạc hơn, phải biết rằng đã nhiều năm nay Dương viện trưởng chưa từng thu đệ tử, không ngờ hôm nay lại có ý nghĩ như vậy, diễn;daffn(lle3*quysdo0n mà ý nghĩ này lại bởi vì nữ nhi của mình quá ưu tú, ha ha. Nghĩ đến đây, Hiên Viên Triệt lại suýt chút nữa cười ha hả.

"Dương lão huynh, chỉ sợ ngươi phải thất vọng rồi."Nguyệt nhi nhất định sẽ về nhà với ta, không thể ở lại chỗ này làm đệ tử nhập thất của người đâu!

"Tự tin như vậy sao, vậy chúng ta rửa mắt mà đợi đi."Dương viện trưởng nói xong lại nhìn về phía sân thi đấu.

Mười hai người tranh tài chỉ còn lại rải rác vài người, Thượng Quan Tây Nguyệt và Nhược Tích đều ra sức đối phó người bên cạnh, rốt cục, trên sân chỉ còn lại có hai người.

"Rốt cục cũng chỉ còn lại có hai người chúng ta."Nhược Tích sửa sang lại quần áo xốc xếch vì đánh nhau, nhưng khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đánh lâu như vậy mà vẫn không dính một hạt bụi, sắc mặt Nhược Tích liền thay đổi, tay chỉnh quần áo cũng chậm rãi buông xuống.

Đáng chết, Thượng Quan Tây Nguyệt nhất định tồn tại là để chọc tức mình mà, nếu không thì sao mỗi lần ở trước mặt nàng ta cảm giác luôn có cảm giác thấp hơn nàng.

"Đúng vậy, đúng là chỉ còn lại hai người chúng ta, Nhược Tích sư tỷ dự định đối phó ta như thế nào đây."Thượng Quan Tây Nguyệt nhàn nhạt cười, nhưng nụ cười lại khiến cho người ta run rẩy.

"Cái gì mà đối phó, ta nghe không hiểu."Nhược Tích nhìn dung mạo Thượng Quan Tây Nguyệt tuyệt sắc thì trong lòng lại cực hận, hận không thể đi lên xé nát cái dung mạo đẹp hơn mình gấp trăm lần kia.

"Nhược Tích học tỷ đang giả bộ hồ đồ sao, sao lại nghe không hiểu vậy, chẳng lẽ ngươi thật sự ngu xuẩn như vậy?" Lông mày Thượng Quan Tây Nguyệt nhẹ nhàng nhướng lên.

Hừ, đừng tưởng rằng nàng không biết Nhược Tích đang tính toán gì, muốn thắng nàng, kiếp sau đi!

Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói mình ngu xuẩn, sắc mặt Nhược Tích lúc xanh lúc đỏ, nàng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt chằm chằm, hận không thể rút gân lóc xương nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt!

Nhược Tích thầm nghiến răng gọi bốn chữ này, lòng đầy tức giận, thiếu chút nữa là phun trào ra ngoài, mắt nàng ngoan độc nhìn chằm chằm phía trước, hít một hơi thật sâu.

Dưới đài tất cả mọi người không chớp mắt nhìn hai người ưu tú, bên trên đài luận võ, hai bóng người đứng đối mặt nhau, tóc dài bay trong gió.

Nhược Tích ngắm nhìn nữ nhân trước mặt, cũng không còn ngụy trang nữa, tất cả hận ý đều bạo phát ra ngoài, khóe môi nở nụ cười lạnh.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, hôm nay ta sẽ để ngươi phủ phục dưới chân của ta, để ngươi thừa nhận ngươi là phế vật, ta sẽ để cho Bách Lý Thần thấy rốt cục là ai mới thích hợp với hắn!"

Ta sẽ để cho Bách Lý Thần thấy rốt cục là ai mới thích hợp với hắn.

Nghe câu nói này xong, đôi mắt Thượng Quan Tây Nguyệt tản ra ý lạnh ý, nàng thật sự khinh thường nói chuyện với loại người như nàng, chỉ bằng bộ dáng của nàng mà cũng muốn Thần, đúng là mơ mộng hão huyền.

"Có đúng không, vậy thì thử một chút xem sao, xem thử ai mới là phế vật!"

"Đi chết đi " Ánh mắt Nhược Tích độc ác, rút trường kiếm bên hông ra, kiếm khí bén nhọn chém về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, lực đạo đó như muốn nói nếu không chém chết nàng thì thề không bỏ qua.

Trong nháy mắt đó, mắt Thượng Quan Tây Nguyệt lóe lên, thân thể nhanh chóng lui về phía sau, tránh thoát đòn tấn công.

"Ầm. . . ."

Kiếm khí không đánh trúng Thượng Quan Tây Nguyệt nên đánh vào mặt đất, tạo ra một cái hố trên sàn đấu, bụi đất lập tức tung bay nổi bồng bềnh giữa không trung. . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Hothao, Totoro yuki, phuong thi
     
Có bài mới 12.04.2018, 21:44
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1128
Được thanks: 5113 lần
Điểm: 38.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 77
Chương 142: Thiên tài trong thiên tài

Edit: susublue

Kiếm khí không đánh trúng Thượng Quan Tây Nguyệt nên đánh vòa mặt đất, tạo ra một cái hố trên sàn đấu, bụi đất lập tức tung bay nổi bồng bềnh giữa không trung. . . .

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng vững ở một bên, không hề bị dính một hạt bụi nào, vẫn có khí thế không nhiễm bụi trần như cũ, sắc mặt lạnh nhạt, ánh mắt không có chút chấn động, trong mắt nàng đầy cao ngạo.

Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh, ánh sáng nhàn nhạt phát ra từ lòng bàn tay, rút một cây roi bạc từ bên hông ra, rót luồng khí vào trong roi, roi xẹt lên trời cao, phát ra tiếng vang sắc bén.

Thượng Quan Tây Nguyệt bay lên không trung, vung roi về phía Nhược Tích, tiếng roi rít bên tai Nhược Tích, Nhược Tích thầm thấy may mắn vì mình tránh kịp, không bị roi đánh trúng mặt.

Dưới mặt đất mọi người thấy ánh sáng màu xanh đậm trong tay Thượng Quan Tây Nguyệt thì đều kinh ngạc kêu lên.

"Võ Linh cao cấp sao? Tiểu sư muội Nguyệt nhi là Võ Linh cao cấp, ngang tầm với Nhược Tích sư tỷ."

"Nàng còn nhỏ như thế đã đến Võ Linh cao cấp, nhưng trước kia lúc nàng khảo nghiệm rõ ràng vẫn chỉ là Võ Linh sơ cấp, sao chỉ trong thời gian ngắn ngủi mà nàng đã tấn được hai cấp chứ, hay là lúc khảo thí nàng che giấu thực lực."

"Giấu diếm cái gì." Người sùng bái Thượng Quan Tây Nguyệt bất mãn mở miệng: "Tiểu sư muội xuất sắc, có thiên phút trời cho, tấn cấp trong khoảng thời gian ngắn rất đơn giản đối với nàng, không có gì lớn lao cả."

Nhược Tích cũng rất kinh ngạc, không ngờ nữ nhân này đã là Võ Linh cao cấp, cũng may mấy ngày trước nàng đã tấn cấp, bây giờ đã là Võ Linh đỉnh phong, nếu không thì đã không thể đánh ngang tay với nàng được rồi, hoặc là nàng có thể bị đánh bại, nàng tuyệt không thể để chuyện này xảy ra.

"Không ngờ ngươi lại tấn cấp nhanh như vậy, đã là Võ Linh cao cấp rồi, nhưng như vậy thì sao, bây giờ ta đã là Võ Linh đỉnh phong, ngươi vẫn kém hơn ta."Mặc dù Nhược Tích giật mình với tốc độ tấn cấp của Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng nàng tuyệt đối không lo lắng, mặc dù cao cấp và đỉnh phong chỉ cách nhau một cấp bậc nhưng thực lực lại không chỉ chênh lệch một chút, nói cách khác, dù ba người Võ Linh cao cấp cũng chưa chắc đánh lại một người Võ Linh đỉnh phong.

"Thật sao? Có bằng hay không thì nhìn thực lực rồi nói chuyện."Thượng Quan Tây Nguyệt lại vung roi về phía Nhược Tích thêm lần nữa, cả người nhẹ như chim yến, vọt đến phía sau Nhược Tích.

Nhược Tích nhạy bén, quanh thân tỏa ra khí thế của Võ Linh đỉnh phong, đánh một chưởng về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, vang lên một tiếng, roi và chưởng phong chạm nhau khiến Thượng Quan Tây Nguyệt lùi về phía sau mấy bước.

Vốn dĩ cảm thấy Thượng Quan Tây Nguyệt có khả năng sẽ đánh bại Nhược Tích, lúc này trông thấy nàng bị Nhược Tích đánh lui, tất cả đều tiếc nuối lắc đầu.

Mặc cho nàng là thiên tài thì sao có thể là đối thủ của Võ Linh đỉnh phong đây, đúng là rước họa vào thân mà?

Trên trận, Thượng Quan Tây Nguyệt ổn định thân thể, luồng khí xanh ở hai tay không ngừng lan tỏa, tạo một vòng tròn bảo vệ bao phủ cả người nàng, sau đó chân phải của nàng lui về sau một bước, tay phải đánh về phía trước.

"Liệt Diễm Chưởng." Thượng Quan Tây Nguyệt quát nhẹ, chưởng phong mang theo khí nóng vô hình đánh chạm tới mặt của Nhược Tích.

Nhược Tích luôn tấn công Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng mỗi lần chưởng đánh ra lại đụng phải vòng tròn bảo vệ của Thượng Quan Tây Nguyệt, tựa như đá chìm đáy biển, không có một chút động tĩnh nào cả, nàng đang chuẩn bị tiếp tục phát động thế tấn công, chợt trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt vung ra một chưởng, sau đó nàng cũng cảm thấy hơi nóng bay về phía mình.

Nhưng nàng lại không phát hiện ra bất cứ thứ gì cả, nàng chỉ có thể dựa vào cảm nhận để tránh né, nhưng một lọn tóc vẫn bị cắt đứt bay trong gió, bị khí nóng đốt cháy rụi.

Sau đó chưởng phong đánh xuống mặt đất, phát ra tiếng vang ầm ầm, trên mặt đất bốc khói cuồn cuộn, làm cay mắt người khác.

"Trời ạ, đây là sức mạnh gì vậy, vì sao không nhìn thấy mà lại có uy lực lớn như vậy."Một người đứng gần sàn đấu tranh thủ thời gian lui về sau để tránh nạn.

"Không biết, loại chưởng pháp này ta mới thấy lần đầu, nhưng tiểu sư muội Nguyệt nhi thật lợi hại, ngươi nhìn xem, vừa rồi Nhược Tích sư tỷ tránh né khó khăn cỡ nào!"

"Đúng vậy, chẳng lẽ ngay cả Nhược Tích sư tỷ cũng không phải đối thủ của tiểu sư muội Nguyệt nhi, vậy thì thảm rồi, bạc của ta, không phải đổ xuống sông xuống biển hết chứ..."Một nam tử cược Nhược Tích thắng đang kêu trời trách đất.

"Ngươi cũng nên cẩn thận..."

Nghe thấy lời lời đàm luận phía dưới, Nhược Tích ném lọn tóc bị đốt cháy khét đi, hung tợn trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, trong lòng cực kỳ kinh ngạc, rốt cục Thượng Quan Tây Nguyệt dùng cái gì mà lại có uy lực lớn như vậy, nếu mình không tránh kịp thì nói không chừng gương mặt cũng bị hủy.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, rốt cuộc ngươi dùng công phu gì."Nhược Tích phòng bị nhìn nàng, sợ nàng đánh thêm một chưởng nữa.

Thượng Quan Tây Nguyệt thu chưởng lại, vỗ nhẹ tay, buồn cười nhìn Nhược Tích: "Ta nói Nhược Tích sư tỷ này, có phải ngươi già rồi nên đầu óc không dùng được nữa không, đây chính là công phu độc quyền của ta, ngươi cho là ta sẽ nói cho ngươi biết sao?"

Nhược Tích bị chọc giận, nàng lại lao về phía trước, miệng hô lên: "Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi đừng cuồng vọng, dù có như thế thì ngươi cũng không phải là đối thủ của ta!"Nói xong, Nhược Tích cầm lấy trường kiếm đánh về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, rót linh lực vào thân kiếm, không ngừng đâm vào vòng tròn bảo vệ của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Bởi vì vòng bảo vệ của Thượng Quan Tây Nguyệt được tạo ra bởi linh lực của Võ Linh cao cấp, diễn(dannflle3quyssdo0n mà Nhược Tích lại dùng linh lực Võ Linh đỉnh phong tấn công không ngừng cho nên sức mạnh bảo vệ dần dần yếu bớt.

Nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không hoảng sợ, khóe miệng của nàng luôn cười nhàn nhạt, ung dung bình tĩnh như vậy giống như tất cả đều nằm trong dự định của nàng.

Nhược Tích cũng phát hiện ra điều này, nàng cười ha ha, động tác trong tay càng độc ác hơn: "Ha ha, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi thừa nhận đi, cuối cùng ngươi cũng không bằng ta, chịu chết đi."

Hét lên tiếng cuối cùng, Nhược Tích dùng sức đâm một nhát, vòng tròn bảo vệ của Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi biến mất, cả người nàng đứng trước mặt Nhược Tích.

Thấy vậy Nhược Tích dữ tợn giơ kiếm trong tay lên, chuẩn bị đâm một kiếm giết chết nàng. Mà ngay giây phút đó, Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên vọt người lên, đánh Liệt Diễm Chưởng về phía Nhược Tích thêm lần nữa.

"Liệt Diễm Chưởng. . ."

Nhìn chưởng phong với lực đạo kinh khủng kia tới lần nữa, Nhược Tích mạo hiểm tránh né, nhưng lần này khoảng cách quá gần nên không kịp né tránh, cánh tay của nàng bị chưởng phong đánh trúng, lập tức nóng rát, đau đớn như lửa đốt.

"A "Nhược Tích đau đớn rên nhẹ một tiếng, che kín cánh tay, ánh mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt độc như kim châm.

"Hôm nay ta nhất định phải giết ngươi!" Sát ý trong mắt Nhược Tích dày đặc, không để ý sự đau đớn trên cánh tay, thân thể nhanh chóng bay về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Nhìn đối phương hung hăng vọt tới, Thượng Quan Tây Nguyệt nhanh chân lui về phía sau thủ thế, thân thể nhẹ nhàng linh hoạt né sang một bên, tránh được một đòn tấn công của Nhược Tích, sau đó giơ roi bạc lên, thuận thế quấn lấy hông Nhược Tích, kéo nàng lên giữa không trung, rồi hung hăng quật xuống đất.

Nhược Tích thấy roi bạc quấn lấy cơ thể mình, còn chưa kịp phản ứng lại đã bị roi bạc ném lên giữa không trung, sau đó roi bạc buông lỏng ra, cả người nàng không bị điểm tựa rơi xuống đất, trước khi rơi xuống đất, nàng mạo hiểm lật người lại, nửa ngồi trên mặt đất.

"Nhược Tích sư tỷ, công phu không tệ, thật sự bội phục, bội phục."Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nàng rơi xuống trước mặt vừa cười vừa nói.

Nhược Tích nghiến răng nghiến lợi, ngước mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt cười nhạo mình, khí huyết lập tức cuồn cuộn dâng lên, nàng cố gắng nuốt chất lỏng tanh ở cổ họng xuống.

Nàng chậm rãi đứng lên, nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, sau một lúc lâu, nàng mới nói ra một câu: "Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi chớ đắc ý, hôm nay... Không phải ngươi chết chính là ta chết, hai chúng ta chỉ có một người được sống."

Người trong sân nghe Nhược Tích tuyên thệ, không khỏi tất cả đều mở to hai mắt nhìn, nhìn chằm chằm nhau không chớp mắt, nói chuyện qua lại với nhau, không gian lúc này chỉ còn lại tiếng hít thở của tất cả mọi người.

Thượng Quan Tây Nguyệt tỏ vẻ kinh ngạc che miệng lại, động tác kia nhìn vừa đáng yêu vừa động lòng người: "Không thể nào, Nhược Tích sư tỷ, dù ngươi đánh không lại ta thì cũng đừng nghĩ quẩn, nếu ngươi thật sự nghĩ như vậy thì ngày này sang năm ta nhất định sẽ bái tế ngươi, ngươi yên tâm nghỉ ngơi đi."

Nhược Tích mở to hai mắt nhìn, không dám tin nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, cuối cùng nhịn không được, ngửa đầu phun ra một ngụm máu.

"Phụt..."

Đám người dưới mặt đất đều bội phục nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, hung ác, quá độc ác, chỉ một câu đã khiến người ta tức giận ói ra máu, đây là cảnh giới gì vậy, xem ra mình cũng phải học hỏi thật tốt, sau này có thể dùng đối phó kẻ thù, chỉ cần mở miệng là có thể chọc kẻ địch tức chết, vậy thì đúng là không làm mà hưởng, lại không bị tổn thất!

Rõ ràng lời của Nhược Tích là muốn khiến Thượng Quan Tây Nguyệt chết, nhưng lại bị Thượng Quan Tây Nguyệt vặn ngược lại thành Nhược Tích nghĩ quẩn, muốn tự sát, còn nói cái gì mà ngày này sang năm sẽ đến bái tế nàng, Nhược Tích không tức giận ói ra máu mới là lạ.

Hiên Viên Triệt nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói, cười đến mức không ngậm miệng được, con mắt cũng cong thành nửa vầng trăng, nữ nhi này thật sự quá nghịch ngợm, lời nói của nàng khiến người ta tức giận đến ói ra máu cũng là nhẹ rồi, nếu có người không chịu nổi mà tức chết thì tiêu rồi.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy Nhược Tích phun một ngụm máu vội vàng né qua một bên, miễn cho quần áo bị bẩn, nhìn thấy Nhược Tích như vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt nhếch miệng lên, thật sự không thể không nói, chỉ có hai câu mà đã bị tức giận đến ói ra máu, thật là vô dụng, nếu mình phát huy tốt hơn nữa thì chẳng phải sẽ mất máu nhiều rồi chết sao?

Cũng may người phía dưới không biết suy nghĩ trong lòng Thượng Quan Tây Nguyệt, nếu không nhất định sẽ đều kêu trời trách đất, tiểu tổ tông ơi, như vậy mà ngươi còn nói là không có gì, ngươi nhìn Nhược Tích đã bị ngươi chọc tức đến phun máu, máu chảy từ trong tim, sau đợt này phải ăn bao nhiêu đồ tốt mới có thể bồi bổ lại đây.

Sau khi Nhược Tích phun ngụm máu mắc nghẹn trong cổ họng ra, cảm thấy dễ chịu hươn nhiều, cũng không có cảm giác bị đè nén nữa, nàng lau vết máu ở khóe miệng đi, ngẩng đầu lên liền trông thấy biểu cảm ghét bỏ của Thượng Quan Tây Nguyệt, thiếu chút nữa nhịn không được lại phun máu.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, ta không muốn đấu võ miệng với ngươi, chúng ta dùng võ để nói đi!"

Nói xong, lần này Nhược Tích dùng toàn bộ sức mạnh không ngừng tấn công Thượng Quan Tây Nguyệt, một lúc lâu sau, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng cảm thấy lực bất tòng tâm, trong lòng nàng đang nghĩ, xem ra cao cấp và đỉnh phong kém nhau rất nhiều, nếu không phải mình có Liệt Diễm Chưởng, nói không chừng đã sớm thua rồi.

"A, đi chết đi..."Nhược Tích điên cuồng bay đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, hai tay đột nhiên đẩy về phía trước.

Mà Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không có đường lui, chỉ có thể vận dụng toàn bộ linh lực chống đỡ.

"Tiểu sư muội điên rồi sao, nàng chỉ mới đạt tới cao cấp, cứ đối đầu với đỉnh phong như vậy không phải là muốn tự sát sao?"

"Nói đúng, có lẽ tiểu sư muội cũng không có cách nào, dù sao Nhược Tích sư tỷ đã đến gần ngay trước mắt, nàng chỉ có thể thử vận may thôi..."

"Hừ, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi nhận thua đi, nói không chừng ta còn có thể tha cho ngươi một mạng."Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt chảy mồ hôi đầy trán, Nhược Tích cuồng vọng cười nói.

Nàng như đã trông thấy cảnh tượng Thượng Quan Tây Nguyệt thua, trông thấy nàng quỳ ở trước mặt mình cầu xin tha thứ!

Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh: "Ai thắng ai thua bây giờ kết luận vẫn còn quá sớm."

Hai người cứ đối kháng như vậy, giằng co thật lâu, qua một hồi lâu, Thượng Quan Tây Nguyệt bỗng nhiên cảm thấy linh lực trong cơ thể mình tán loạn, dfienddn/; lieqiudoon giống như muốn bạo phát ra ngoài, nàng vừa mừng vừa sợ, đây là muốn tấn cấp, kinh sợ khi nhận ra mình có thể tấn cấp trong lúc đánh nhau, vui mừng vì rốt cục cũng đột phá được.

Nhược Tích nhận ra Thượng Quan Tây Nguyệt không thích hợp, nhưng nàng chỉ cho là nàng ta sắp không chống đỡ nổi nữa thôi, hai tay lại đánh về phía trước, nhưng nàng lại không biết, một chưởng này đã hoàn toàn giúp Thượng Quan Tây Nguyệt.

Lúc đầu Thượng Quan Tây Nguyệt chống cự với sự đau đớn xé rách toàn thân, vừa đúng lúc Nhược Tích vung ra một chưởng, giải trừ sự đau đớn của nàng, sau đó nàng không ngừng phóng thích Tinh Thần lực ra để gột rửa gân mạch khắp cơ thể, cuối cùng, một tiếng răng rắc nhỏ vang lên, nàng vui mừng vì rốt cục cũng đến Võ Linh đỉnh phong.

Ngay trong giây phút tấn cấp, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm giác toàn thân có nguồn sức mạnh vô tận, nàng duỗi hai tay ra, đột nhiên kêu lên.

"A..."

Lúc đầu Nhược Tích đang suy nghĩ cách để đánh bại Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng đột nhiên bị một luồng khí mạnh bắn ngược ra ngoài, hung hăng rơi xuống mặt đất, lại phun ra một ngụm máu nữa.

Làm sao có thể!

Cứ để máu tùy ý nhỏ xuống đất, Nhược Tích không dám tin nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, Võ Linh đỉnh phong? Nàng ta lại có thể tấn cấp trong lúc đánh nhau, chuyện này sao có thể, nàng mất ròng rã hai năm mới có thể đi từ từ cao cấp đến đỉnh phong, vì sao, vì sao người nàng coi là kẻ thù, Thượng Quan Tây Nguyệt lại có thể tấn cấp chỉ trong vòng một phút?

Tất cả mọi người đều kinh ngạc há to miệng, nhìn cảnh tượng trước mắt này, dù có là thiên tài cũng không thể tới mức này, không ngờ tiểu sư muội Nguyệt nhi lại tấn cấp thành công, Võ Linh đỉnh phong, đây là giấc mơ của tất cả mọi người, nhưng tiểu sư muội lại đạt được chỉ trong thời gian ngắn, đạt tới cảnh giới mà nhiều người cả đời cũng không đạt được, thiên phú nghịch thiên như vậy có còn để cho bọn họ sống nữa không.

Sau khi kêu to lên, Thượng Quan Tây Nguyệt đang chuẩn bị buông lỏng thì toàn thân lại bắt đầu đau đớn, không thể nào, ông trời ơi, ông đang đùa bỡn ta sao, lại tấn cấp nữa, ngươi muốn sống mái với ta hay sao, sao lại canh lúc ta ranh tài để tấn cấp, do sợ ta thua sao?

Không có thời gian suy nghĩ nhiều, nhìn thấy Nhược Tích nằm sấp ở bên cạnh, Thượng Quan Tây Nguyệt suy nghĩ bây giờ nàng không có sức đối phó mình, thế là nhanh chóng ngồi xếp bằng dưới đất, nhắm hai mắt lại, ngưng thần tĩnh khí...

"Tiểu sư muội đang làm gì."Có ít người không hiểu hỏi.

Mà những người hiểu thì lại há to miệng, đây là... Đây là tiếp tục tấn cấp sao? Trời ạ, thật khó tin, có thể liên tục leen hai cấp, hiện tại đã là Võ Linh đỉnh phong, vậy chẳng phải sau khi tấn cấp sẽ là... Trụ linh sơ cấp ...

Trụ linh sơ cấp?

Một tiểu cô nương chỉ mới mười mấy tuổi đã là trụ linh sơ cấp, nói ra cũng không ai tin, điều này. . . Đây quả thực là thiên tài, không, là thiên tài trong thiên tài.

"Tiểu sư muội Nguyệt nhi lại tấn cấp nữa, sẽ nhanh chóng trở thành trụ linh sơ cấp."Một người nhịn không được nữa giật mình hô lên.

Hắn vừa thốt ra lời này, tất cả mọi người trong sân tranh tài đều nghị luận ầm ĩ, mà thiên tài chính là nội dung đàm luận.

Bọn họ chưa từng gặp qua ai có thiên phú như thế, trong vòng một ngày, không, chỉ trong thời gian ngắn mà liên tục lên hai cấp, đây chính là chuyện chưa bao giờ xảy ra trong đại lục, mà người này lại là tiểu sư muội của bọn họ, bọn họ lập tức cảm thấy trên mặt mình sáng lạng lên.

Lại tấn cấp tiếp! Trụ Linh sơ cấp!

Nhược Tích vốn không dám tin tất cả những gì mình đang chứng kiến, nàng luôn từ nhận thiên phú của mình là tốt nhất, nếu không thì cũng sẽ không được Lý trưởng lão thu làm đệ tử, nhưng bây giờ, Thượng Quan Tây Nguyệt mà nàng luông không để vào mắt ại có năng lực mạnh hơn nàng, thiên phú cũng tốt hơn nàng, điều này kêu nàng làm sao chịu nổi.

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt đang nhắm mắt dốc lòng, mắt Nhược Tích đầy ác độc, nàng chậm rãi cử động, không để ý máu tươi chảy xuống khóe miệng, lặng lẽ đi ra sau lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, chuẩn bị cho nàng một chưởng vào bất cứ lúc nào.

Mặc dù Thượng Quan Tây Nguyệt nhắm mắt, nhưng lại rất nhạy cảm với động tĩnh xung quanh, rõ ràng nàng cảm nhận được có người đứng phía sau mình, hơn nữa còn có sát khí, nhưng lúc này nàng vốn không thể cử động được, nếu không, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì khó giữ được tính mạng.

Nhược Tích nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt không phát giác, khóe miệng nở nụ cười âm hiểm, chậm rãi nâng tay phải lên.

"Nhược Tích sư tỷ muốn làm gì, đánh lén sao, thật hèn hạ!"

"Cũng không phải, tuyệt không quang minh lỗi lạc, biết mình không phải đối thủ của tiểu sư muội liền thừa dịp người ta tấn cấp để đánh lén, đúng là vô sỉ."

Nghe đám người vũ nhục mình, Nhược Tích không thèm để ý, lúc này nàng chỉ có một ý nghĩ là khiến Thượng Quan Tây Nguyệt chết!

Hiên Viên Triệt nhìn thấy nữ nhi của mình gặp nguy hiểm, vội vàng đứng lên, chuẩn bị đi hỗ trợ, ai ngờ lại bị Dương viện trưởng ngăn lại.

"Trong lúc tranh tài, không cho phép bất cứ kẻ nào giúp đỡ, nếu không coi như là gian lận "

Nghe được câu này, hắn chỉ có thể lo lắng ngồi xuống, không chớp mắt nhìn về phía trước, trong lòng thầm mắng Nhược Tích trăm ngàn câu.

Dương viện trưởng nhìn hắn như vậy thấy rất kỳ quái: "Hiên Viên lão đệ, ngươi khẩn trương như vậy làm gì, ngươi lo lắng cho đứa trẻ đó sao, không sao, yên lặng theo dõi sự thay đổi đi, đứa trẻ đó nhất định có thể ứng phó."

Hiên Viên Triệt gật đầu, không nói gì.

Bách Lý Thần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt gặp nguy hiểm, đang muốn phi thân về phía trước, đột nhiên nhớ tới trong trận đấu không thể có bất kỳ sự giúp đỡ nào nên hắn chỉ có thể dừng lại, ánh mắt băng lãnh hung hăng nhìn chằm chằm Nhược Tích, hận không thể tiến lên xé nát nàng ra, diễn<D@fnn/lle3quyssdo0n dám đánh lén Nguyệt nhi, tuyệt đối không thể tha!

Ngay khi Nhược Tích sắp đánh vào người Thượng Quan Tây Nguyệt, Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên mở hai mắt ra, duỗi tay phải ra đánh vào lòng bàn tay Nhược Tích, Nhược Tích bị đánh bay thẳng ra ngoài.

"A..."

Nhược Tích không ngờ rằng Thượng Quan Tây Nguyệt lại đột nhiên mở mắt, càng không ngờ rằng trong lúc tấn cấp nàng cũng có thể phân tâm để đối kháng với mình, trong lúc nhất thời, không phòng bị liền bị đánh bay ra ngoài, rơi xuống sát mép đài tranh tài, chỉ thiếu chút nữa là rơi xuống dưới đài.

Quy tắc tranh tài, một khi rớt đài thì sẽ thua!

Nhược Tích hung hăng rơi xuống mặt đất, phát ra một tiếng ‘Ầm’, sau đó đầu nghiêng qua một bên.

"Phụt..."Phun ra một ngụm máu tươi.

Phun máu liên tục, sắc mặt Nhược Tích tái nhợt ngồi dưới đất, nhìn người dưới đài chỉ trỏ mình, nàng biết vừa rồi hành vi đánh lén của mình đã khiến nhiều người tức giận, nhưng nàng không hối hận, chỉ cần Thượng Quan Tây Nguyệt chết thì nàng liền vui vẻ.

Nhưng nàng tuyệt đối không ngờ rằng Thượng Quan Tây Nguyệt lại tấn cấp thành công, còn đánh nàng bị trọng thương, lần này không còn danh dự nữa, danh dự không còn, cái gì cũng bị mất, chỉ còn lại ánh mắt khinh bỉ và sự chỉ trích của mọi người.

Thượng Quan Tây Nguyệt thu chưởng lại, một luồng khí đục ngầu bay ra, mặt không thay đổi đứng lên, đi đến trước mặt Nhược Tích, đứng trên cao nhìn nàng, trong mắt đầy sự khinh thường.

"Nhược Tích sư tỷ, đa tạ ngươi giúp đỡ ta, nếu như không phải nhờ một chưởng kia của ngươi, ta sẽ không tấn cấp đến Trụ Linh sơ cấp nhanh như thế."Không sai, một chưởng vừa rồi của Nhược Tích vừa vặn thúc giục linh lực trong cơ thể Thượng Quan Tây Nguyệt, mà vì vậy nên Thượng Quan Tây Nguyệt mới tấn cấp thành công!

Nhược Tích nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói vậy, không dám tin trừng lớn hai mắt, nàng vừa mới nghe thấy cái gì, chính một chưởng kia của mình giúp nàng tấn cấp thành công sao, nàng thật không dám tin, sao có thể chấp nhận được, nàng lại trợ giúp người mà nàng hận nhất!

"Sao có thể, tại sao có thể như vậy..." Nhược Tích luống cuống lắc đầu, thần chí có chút mơ hồ, nàng vốn muốn giết chết nữ nhân kia, vì sao... Vì sao lại giúp nàng ta đạt tới cấp bậc mà ngay cả mình cũng chưa đạt được.

Thượng Quan Tây Nguyệt lạnh lùng nhìn Nhược Tích, nếu không tìm đường chết thì sẽ không phải chết, tất cả đều do nàng gieo gió gặt bão, hại người cuối cùng hại mình, câu này ám chỉ nàng.

"Tiện nhân... Là ngươi... Đều là ngươi, dù không giết được ngươi, ta cũng phải đồng quy vu tận với ngươi... A..." Nói xong, Nhược Tích vận hết toàn lực, linh lực điên cuồng phát tán ra bên ngoài, nàng định dùng cách tự bạo để chết cùng Thượng Quan Tây Nguyệt, cho dù nàng chết cũng phải kéo nàng ta xuống địa ngục với nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Hothao, Totoro yuki
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: hannah_yu, heocandy90, hihihaha0000, khaichinh, yanime và 474 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

3 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 22, 23, 24

4 • [Hiện đại] Đại thần em muốn sinh 'khỉ con' cho anh - Hàn Mạch Mạch

1 ... 32, 33, 34

[Cổ đại - Trùng sinh] Tiểu độc phi khuynh thành - Bình Quả Trùng Tử

1 ... 129, 130, 131

6 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119

7 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Hiện đại] Ngọt ẩn - Hứa Sâm Nhiên

1 ... 19, 20, 21

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 189, 190, 191

10 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 27, 28, 29

12 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

13 • [Hiện đại] Anh trai nhỏ - Phong Hà Du Nguyệt

1 ... 8, 9, 10

14 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 31, 32, 33

15 • [Hiện đại] Cô dâu mười chín tuổi - Minh Châu Hoàn

1 ... 33, 34, 35

16 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

17 • [Xuyên không - Điền văn - Tùy thân không gian] Sống lại thập niên bảy mươi - Mộ Thủy Chi Ngư

1 ... 25, 26, 27

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Hào môn Làm con dâu cả thật là khó! - Ân Ngận Trạch

1 ... 110, 111, 112

19 • [Xuyên không - Nữ tôn - Điền văn] Cuộc sống cầu nhỏ nước chảy - Lan Nhân Hiểu Nguyệt

1 ... 28, 29, 30

20 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1107

1 ... 133, 134, 135Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 311 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 295 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 999 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
vovanlocpro: Hello
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 838 điểm để mua Nhẫn kim cương xoay
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 280 điểm để mua Tiên nữ hoa sen
Shop - Đấu giá: Nguyetvansuong vừa đặt giá 533 điểm để mua Bé Bean
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 340 điểm để mua Garu và Pucca che dù
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 487 điểm để mua BMW
Shop - Đấu giá: ChieuNinh vừa đặt giá 503 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 342 điểm để mua Tiên xanh
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 1700 điểm để mua Ngọc xanh lá
Vũ Trung Anh: Trong truyện buông gian thần của trẫm ra
Vũ Trung Anh: Cho mình hỏi Lưu Chân là con của lưu lăng hay lưu ký vậy mn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 279 điểm để mua Chiếc Ô màu xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 1000 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 232 điểm để mua Cute Ghost
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 423 điểm để mua Chuột ham tiền
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 364 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 345 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 946 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 900 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 250 điểm để mua Giỏ gấu tim
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 285 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 432 điểm để mua Beautiful blue candles
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 536 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 270 điểm để mua Mèo trắng ngủ gật
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 828 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 244 điểm để mua Trâm hoa cài tóc

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.