Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 12.04.2018, 21:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 642: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 2

Edit: V.O

"Sao có thể không còn? Cũng không hẳn là không thể trở về Sáng Thế Thần Điện." Đáy mắt Tề trưởng lão hiện lên suy đoán không chắc chắn.

Sở dĩ bọn họ lựa chọn đi theo Bạch Vũ, chỉ là muốn mượn danh hào của Bạch Vũ đoạt lại quyền nắm Sáng Thế Thần Điện trong tay. Nhưng bây giờ xem ra, công chúa Bạch Vũ muốn là thuộc hạ chân chính, mà không phải là một đám trưởng bối tự cho mình rất cao, bọn họ không muốn nghe lời cũng chỉ có thể chọn chỗ khác.

Thủy trưởng lão trừng mắt: "Ngươi đang nói bậy gì vậy? Từ lúc chúng ta trở mặt với Thượng Quan Vân Trần, rời khỏi Sáng Thế Thần Điện đã không còn đường lui rồi. Ngươi và ta đều rất rõ Thượng Quan Vân Trần và cha hắn - Thượng Quan Dương là dạng người gì, bọn họ trừng mắt tất báo (ý chỉ một hành động trừng mắt nhỏ nhoi cũng muốn phải trả thù. Ý nói lòng dạ cực kỳ hẹp hòi), thủ đoạn độc ác. Nháo đến mức này, thậm chí đã bắt đầu phái người ám sát, đã nói lên bọn họ sẽ không buông tha, chúng ta muốn trở về hoàn toàn là nằm mơ."

"Nhưng thoáng chốc Thần Điện đã có nhiều người đi như vậy, còn đều là Trưởng lão, chắc chắn lòng người không yên, Thượng Quan Vân Trần cũng chưa hẳn không hy vọng chúng ta trở về, chỉ cần chúng ta cho hắn ta một cái bậc thang đi xuống..."

"Tề trưởng lão!" Đột nhiên sắc mặt Thủy trưởng lão âm trầm xuống, lạnh lùng ngắt lời Tề trưởng lão: "Ngươi muốn bán đứng công chúa?"

Tề trưởng lão cười gượng hai tiếng: "Cũng không tính là bán đứng, bây giờ công chúa đã là Vương Hậu Ám Dạ Đế Quốc, ta không tiếp nhận nàng cũng là điều nên làm."

"Nên làm? Sao ngươi có thể nghĩ như vậy? Khó trách các Trưởng lão có thâm niên lâu đều đã chết, trước giờ ngươi lại chưa từng gặp phải một lần ám sát nào. Ngươi đã từng tiếp xúc với người của Thượng Quan Vân Trần đúng không, ngươi đã đồng ý với bọn họ chuyện gì rồi hả ?" Thủy trưởng lão cười lạnh.

Tề trưởng lão vỗ bàn thật mạnh: "Ngươi không nên nói bậy! Ta có thể thành thật nói chuyện này với ngươi, sao có thể phản bội các ngươi?"

"Bây giờ ngươi không phản bội, diendaanleequuydoon – V.O, nhưng ngươi lượn lờ không chắc chắn, chính là tối kỵ. Ai mà muốn một Tường đầu thảo (Ý nói ý chí không kiên định, ai nói gì thì theo nấy, bản thân không có chủ kiến, cũng được coi là người ba phải)? Ngươi có nghĩ tới không, cho dù ngươi báo tin tức của công chúa cho Thượng Quan Vân Trần, trở về Sáng Thế Thần Điện, hắn ta thật sự sẽ còn tin tưởng ngươi? Cho dù hắn ta không muốn ngươi chết cũng sẽ không thể cho ngươi tiếp xúc quyền lợi gì, thanh danh của ngươi cũng triệt để thối tha, đến lúc đó ngươi phải làm sao?" Thủy trưởng lão gằn từng tiếng thúc ép.

Tề trưởng lão càng nghe càng kinh hãi, mồ hôi lạnh không khỏi ứa ra. Dựa vào sự ngoan độc của Thượng Quan Dương và Thượng Quan Vân Trần, nếu thật sự thắng, sao còn có thể để ông sống? Tuyệt đối là giết người diệt khẩu.

Mà đi theo công chúa, tuy rằng không thể nắm Sáng Thế Thần Điện trong tay, nhưng sẽ không chết! Nhân phẩm của công chúa Bạch Vũ tốt hơn Thượng Quan gia nhiều.

Ý của công chúa rất rõ ràng, đi theo nàng phải nghe lời nàng, hợp tác với Ám Dạ Đế Quốc, thậm chí nhập vào Ám Dạ Đế Quốc, không có đường sống nào có thể thương lượng.

Tề trưởng lão vẫn là cảm thấy có chút không tiếp nhận được: "Thủy trưởng lão, ngươi nghĩ thế nào, nếu công chúa muốn chúng ta gia nhập Ám Dạ Đế Quốc, chúng ta cũng gia nhập sao?"

"Gia nhập Ám Dạ Đế Quốc cũng không có gì không tốt." Thủy trưởng lão thở dài: "Dù sao ta cũng nguyện trung thành với huyết mạch Sáng Thế chân chính, bây giờ Sáng Thế Thần Điện chính là một cái vỏ rỗng, Ám Dạ Đế Quốc đả kích Sáng Thế Thần Điện cũng chỉ là đả kích Thượng Quan gia mà thôi, mục tiêu cũng không phải là chúng ta."

Tề trưởng lão trợn trừng mắt: "Ngươi nghĩ đúng là thoáng."

"Luẩn quẩn trong lòng có thể làm thế nào? Ngươi cho là hôm nay công chúa nói thẳng thắn, thành khẩn ra như vậy là thiếu tâm nhãn sao? Đây là một lần thử. Ngươi xem rồi làm, tối hôm nay không biết Viện Trưởng Lão có bao nhiêu người cũng bắt đầu dao động y như ngươi, phát hiện đi theo công chúa không có cơ hội gì, chuẩn bị trở về." Thủy trưởng lão nhìn ánh trăng thanh lương (mát rượi) ngoài cửa sổ, trong lòng ảm đạm.

Công chúa, rốt cuộc đã không giống, thiếu nữ tinh khiết giống như thủy tinh trước kia cuối cùng vẫn trưởng thành.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.04.2018, 20:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 643: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 3

Edit: V.O

Tề trưởng lão nghe Thủy trưởng lão nói xong trong long lại bồn chồn, mang một thân mồ hôi lạnh về phòng mình.

Ngay bên cạnh phòng Tề trưởng lão, Nhiếp Văn, Lý trưởng Lão cũng cứng rắn lôi kéo Âu Dương Diệp nói chuyện phiếm.

Biết được công chúa đáng yêu của bọn họ đã gả cho người, sinh hài tử, còn gả cho Ám Dạ Quân Vương, bọn họ thật không nghĩ tách khỏi Bạch Vũ, bọn họ chỉ lo lắng Ám Dạ Quân Vương là một tên lừa gạt. Công chúa của bọn họ đơn thuần như vậy, bị lừa sẽ đau lòng biết bao?

Nhiếp Văn và Lý trưởng lão nói thao thao bất tuyệt hơn nửa đêm, lo lắng tràn đầy ở trên mặt, hận không thể đi mượn rượu giải sầu.

Âu Dương Diệp nghe đến mức lỗ tai muốn mọc vết chai, thở hổn hển trừng mắt: "Các ngươi thôi đi, cho dù Dạ Quân Mạc thật sự lừa công chúa, nên lừa cũng đều đã lừa hết rồi, còn có cái gì mà lo lắng?"

Nhiếp Văn và Lý trưởng lão một đầu vạch đen, nói cũng đúng, cũng đã gả cho người, hài tử cũng sinh, cũng không phải là đã lừa hết sao? Muốn tách ra là không thể, chỉ có thể mong Ám Dạ Quân Vương luôn luôn đối xử tốt với công chúa.

Một đêm này, các Trưởng lão Viện Trưởng Lão đều ngủ không ngon, chỉ có Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc ngủ yên ổn.

Ngày thứ hai, lúc đi đến phòng hội nghị tập hợp dựa theo đã ước định, các Trưởng lão phát hiện hình như thiếu người.

Khẽ đếm cẩn thận, chỉ có 35 người, thiếu không ít.

"Kỳ lạ, không phải nói đến phòng hội nghị tập hợp sao? Sao còn có người chưa tới?" Tề trưởng lão tức giận nói.

"Đều đã đến." Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc song song đi đến, thoải mái ngồi xuống ghế phía trên đầu.

"Công chúa, còn có người chưa tới." Lý trưởng lão gượng cười nói.

"Đã để cho sát thủ của Thượng Quan Vân Trần dẫn những người còn lại về rồi, dieendaanleequuydoon – V.O, không cần xen vào bọn họ nữa." Bạch Vũ thản nhiên nói.

Nhất thời, sắc mặt mọi người, chuyện khi nào, sao bọn họ không biết? Không chỉ một, hai người làm trò, là mười mấy người! Một buổi tối toàn bộ bị ném ra bên ngoài, lại một chút động tĩnh bọn họ cũng không nghe thấy, công chúa làm thế nào nghe được? Hoặc là Dạ Quân Mạc?

Bọn họ nào biết rằng người Ám Dạ Đế Quốc trải rộng khắp Ngũ Hành Đại Lục, cho dù bọn họ (nhóm Bạch Vũ) không dẫn người đến, muốn người cũng có thể lập tức triệu tập không ít.

Ám Ưng dẫn người giám thị toàn bộ Viện Trưởng Lão, chỉ cần đồng ý hợp tác với Thượng Quan Vân Trần, sẽ lập tức dùng thuốc độc làm cho hôn mê, trực tiếp ném ra.

Ánh mắt mọi người nhìn Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc có thêm một phần kính sợ. Nói là để người Thượng Quan Vân Trần dẫn về, trên thực tế là bị đuổi ra, cho dù bị dẫn về, Thượng Quan Vân Trần còn có thể dùng sao?

Những người này tương đương với bị hai bên từ bỏ, triệt để xong rồi.

Tề trưởng lão càng khiếp sợ, trong lòng hoảng sợ lợi hại, càng không ngừng lau mồ hôi trên trán.

May mắn, may mắn đêm qua lúc người Thượng Quan Vân Trần đến gặp ông, bị ông nói lời lẽ nghiêm khắc từ chối, nếu không, hôm nay trong những người bị quăng ra chắc chắn có ông.

"Tề trưởng lão sao vậy, rất nóng sao?" Ánh mắt như nước của Bạch Vũ nhìn về phía Tề trưởng lão, quan tâm hỏi một câu.

"Không, không có gì, mặc nhiều y phục thôi." Tề trưởng lão vội vàng cười giải thích.

Bạch Vũ gật gật đầu: "Tất cả mọi người ngồi đi. Đã ở lại, từ hôm nay trở đi chính là người trên một thuyền rồi."

Tường đầu thảo không quyết định chắc chắn đều bị nàng quăng ra ngoài, người muốn lợi dụng nàng cũng bị nàng đuổi đi, mà những còn lại trải qua một lần như vậy chỉ có thể khăng khăng một mực đi theo nàng.

Nàng muốn chính là nắm bọn họ trong tay, mà không phải là bị bọn họ lợi dụng.

"Công chúa nói đúng.” Thủy trưởng lão ngồi xuống đầu tiên, đại biểu tỏ thái độ thay mọi người: "Công chúa có chuyện gì phân phó, nhất định mọi người ở Viện Trưởng Lão xông pha khói lửa quyết không chối từ."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.04.2018, 20:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21345 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 644: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 4

Edit: V.O

Mọi người cũng liên tục gật đầu.

Những người còn lại này có thể kiên quyết tách khỏi Sáng Thế Thần Điện, chủ yếu là do không quen nhìn Thượng Quan gia hoành hành ngang ngược, diệt trừ đối lập, trong lòng gần như cố chấp sùng kính Bạch Vũ và huyết mạch Sáng Thế.

Thượng Quan Vân Trần hoàn toàn không phái người nói chuyện với bọn họ, trực tiếp ám sát.

Bạch Vũ cũng đều có ấn tượng đại khái đối với bọn họ, vạn năm trước phẩm hạnh những người này đã không tệ, bây giờ cũng không thay đổi.

"Dẫn Ngọc Phi Hoa tới đi." Bạch Vũ lạnh lùng phân phó.

Âu Dương Diệp và Lý trưởng lão tự mình đi dẫn Ngọc Phi Hoa tiến vào. Tuy rằng Ngọc Phi Hoa đã bị phong linh mạch, nhưng mấy ngày nay luôn luôn ăn ngon ở tốt, chỉ là không thể ra ngoài, tuyệt đối không hề chật vật, còn rất có tinh thần chửi ầm lên.

"Buông ra! Đồ hỗn trướng (khốn nạn), lại dám bắt ta, còn nhốt ta, ai cho các ngươi làm như vậy? Có tin ta bầm thây vạn đoạn cả đám các ngươi không. Ta chính là người Ngọc gia, ta là Ngọc Phi Hoa!"

"Chính là bắt Ngọc Phi Hoa ngươi." Bạch Vũ lạnh lùng mở miệng, giọng điệu tràn ngập lạnh lẽo khuếch tán trong không khí, giống như gió Thu hiu quạnh làm lòng người lạnh lẽo.

Hoa Ngọc Phi không biết vì sao mình lại luống cuống một chút, ngẩng đầu nhìn Bạch Vũ ngồi ở phía trên, quá sợ hãi: "Là ngươi! Ngươi, không phải ngươi đã chết?"

"Hỗn xược! Không được vô lễ với công chúa." Âu Dương Diệp đá một cái lên đùi bà ta, Ngọc Phi Hoa ngã bổ nhào xuống đất bùm một cái.

Ngọc Phi Hoa ngẩng đầu, đột nhiên cười ha hả: "Công chúa, quả nhiên là công chúa Bạch Vũ, ngươi đã trở về?"

"Đúng, ta đã trở về!" Bạch Vũ gằn từng tiếng.

Ngọc Phi Hoa từ từ đứng dậy, dieendaanleequuydoon – V.O, vỗ vỗ tro bụi trên đùi: "Ngươi muốn gặp ta nói một tiếng là được rồi, dù nói thế nào, ta cũng là di mẫu của cha ngươi, lúc nhỏ ta còn từng bế ngươi. Dựa theo bối phận mà nói, ngươi hẳn là nên gọi ta một tiếng di nãi nãi (bà cô)!"

Bạch Vũ lạnh lùng nhếch môi: "Chỉ dựa vào ngươi? Ngươi, cũng, xứng?"

Một đường Lưu Hỏa xuất hiện giống như tia chớp, nổ thật mạnh lên đầu gối bà ta, sức nóng mãnh liệt nháy mắt đốt trụi da thịt bà ta, lực lượng Lưu Hỏa khủng bố trực tiếp nện vỡ xương đùi bà ta.

Ngọc Phi Hoa lại ngã bổ nhào xuống đất, đau đến lăn lộn.

"Nha đầu chết tiệt kia, vô lương tâm, lại ra tay ác độc như thế với trưởng bối! Khó trách cha ngươi không thích ngươi, nói ngươi là đứa bất hiếu nữ (đứa con gái bất hiếu)! Nếu cha ngươi còn sống, nhất định sẽ bị ngươi làm cho tức chết!"

"Tức chết rồi càng tốt, nếu ông ta còn sống, ta sẽ đưa ông ta xuống dưới." Bạch Vũ nói không hề có tình cảm.

Các Trưởng lão hít một hơi lạnh, biết tình cảm của công chúa và cha nàng không tốt, gần như không khác gì người xa lạ, nhưng không có gì thù hận mà? Sao công chúa có thể nói như vậy?

Ngọc Phi Hoa đổ mồ hôi lạnh ướt đẫm toàn thân, run rẩy bò trên mặt đất, âm ngoan nhìn chằm chằm Bạch Vũ: "Ngươi lại còn muốn giết cha, quả nhiên nên để cho ngươi chết đuối lúc ngươi sinh ra, ta là trưởng bối của ngươi! Ngươi lại dám đối xử với ta như vậy? Ngươi thật nhẫn tâm, ngươi xứng làm công chúa Sáng Thế Thần Điện chỗ nào..."

"Trưởng bối cái gì, ta đã sớm không còn là người Ngọc gia các ngươi.Ta đã luân hồi chuyển thế hơn trăm lần, máu Ngọc gia các ngươi đã sớm bị rửa sạch rồi." Bạch Vũ đứng lên, đi từng bước một đến trước mặt Ngọc Phi Hoa: "Trên người ta chỉ chảy dòng máu của mẫu thân ta, chỉ có huyết mạch Thần Sáng Thế chống đỡ ta đi cho tới bây giờ. Nhưng mẫu thân ta lại bị các ngươi hại chết, ngươi và Ngọc gia, đều phải trả giá thật nhiều!"

Cuối cùng, trên khuôn mặt âm trầm của Ngọc Phi Hoa cũng xuất hiện một tia hoảng loạn: "Ngươi đang nói cái gì? Ta nghe không hiểu."

"Không, ngươi nghe hiểu, mẹ ta chính là bị ngươi hại chết!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Cba@, Khánh Huyền, sammy123, thanhnhan123, Thư Mikan, Tiểu Đinh Đang, Vũ Khánh Linh và 297 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

6 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

11 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 208, 209, 210

13 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

15 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

16 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

17 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại] Giày thủy tinh của cô bé lọ lem - Súp Lơ Leng Keng

1 ... 18, 19, 20

20 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở
Ngoc Vo: 4 năm cho chẳn ấy Thiến Thiến hêheee
LogOut Bomb: White Silk-Hazye -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Tét cưng kkk
Cô Quân: cả tỉ năm mới thấy tnn đông vui lại
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 421 điểm để mua Hộp quà gấu bông
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 290 điểm để mua Sên vàng
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 242 điểm để mua Pooh ăn mật
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 215 điểm để mua Bong bóng gấu
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 244 điểm để mua Chuột thích bay
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Độc Bá Thiên: Sao ko để năm sau  gặp kỉ niệm 5 năm xa cách luôn nhể :)2
Ngoc Vo: Nghĩ dịch ở nhà bay lắc vài tháng (^_-)
Ngoc Vo: 3 4 năm gì í hí hí
Nguyệt Hoa Dạ Tuyết: Hà lú u
Độc Bá Thiên: Đào điên :kiss:
Độc Bá Thiên: Vó vó :hug: mới có vài năm thôi mà :)2
Đào Sindy: uầy đông vui phết ta
cò lười: nghĩ dịch nên có vẻ đông vui sôm tụ quá nha
Ngoc Vo: Thiến Thiến vài năm òi mới gặp nha
Độc Bá Thiên: Bobi bobi
Ngoc Vo:

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.