Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 11.04.2018, 22:31
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1023
Được thanks: 3360 lần
Điểm: 36.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 76
Chương 133: Có vẻ ngươi mất hết mặt mũi rồi!

Edit: susublue

"Đừng nói nữa, các ngươi nhìn đi, nhìn cho kỹ bộ dạng nam tử bên cạnh nàng đi." Một nữ tử nhìn về phía Bách Lý Thần luôn che chở Thượng Quan Tây Nguyệt, thật quá đẹp, cho tới bây giờ chưa từng gặp qua nam tử nào đẹp như vậy, cả người mặc áo đen làm nổi bật khí chất của hắn.

"Mê trai. ."

Bọn nam tử không có để ý đến nàng, đi theo đám người đến đại sảnh khảo thí.

Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần bước vào đại sảnh khảo thí, nhìn hoàn cảnh xung quanh, chỉ thấy xung quanh đều là cột thủy tinh dựng ở bốn góc trong đại sảnh, nam đứng ở bên trái, nữ đứng ở bên phải, phân biệt rất rõ ràng, có một ông lão ngồi phía trên phụ trách khảo nghiệm.

"Mau nhìn đi, bọn họ đã bắt đầu khảo nghiệm."Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần đứng vào chỗ, ông lão bắt đầu tuyên bố trình tự, theo đó là ánh mắt hứng thú của mọi người.

"Ai, các ngươi nhìn đi, cô nương này nhìn càng gần càng đẹp như tiên nữ, thật kỳ lạ, cô nương xinh đẹp như vậy sao từ trước tới giờ ta chưa từng gặp qua vậy, chẳng lẽ là từ nơi khác tới?"

"Ai mà biết, nhìn đi rồi biết. . . ."

Mọi người vây xem, tất cả đều nghị luận ầm ĩ, mà nhân vật chính Thượng Quan Tây Nguyệt lại không chút biểu cảm nhìn về phía trước.

Một tiếng im lặng vang lên, tất cả mọi người đều ngậm miệng lại, mong đợi nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng nàng có thể thuận lợi làm tiểu sư muội của mình.

Cửa khảo nghiệm thứ nhất, là khảo nghiệm cấp bậc linh lực, chỉ có người đạt đến Huyền Linh sơ cấp, mới có tư cách tiến vào vòng tranh tài thứ hai, cho nên lần này tất cả mọi người đều hy vọng có thể tiến vào Học Viện Tinh Thần.

Giữa sảnh khảo nghiệm để một quả cầu thủy tinh, phía trên cầu thủy tinh còn có một cái hộp hình chữ nhật, bên trên còn khắc từng nấc thang đo cấp độ, diễn(D@fnnlle3quysdo0n người nào đến khảo nghiệm đều sẽ rót linh lực vào trong quả cầu thủy tinh, linh lực thuộc đẳng cấp nào, quả cầu thủy tinh sẽ dừng ở mức độ được khắc trên chiếc hộp theo linh lực mà người đó rót vào.

Người trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt vừa đi vào khảo nghiệm, chẳng biết có thành công tiến vào cửa thứ hai hay không, chỉ thấy hắn uể oải nặng nề đi ra ngoài, phải biết là nếu bỏ lỡ lần chiêu sinh này nhất định sẽ phải đợi ba năm sau.

Rốt cục cũng đến phiên Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng nhìn Bách Lý Thần cười một cái, ngẩng đầu ưỡn ngực đi tới quả cầu thủy tinh trước mặt, nàng báo danh cho ông lão trên đài xong, đợi ông ta gật đầu, Thượng Quan Tây Nguyệt vươn tay ra. . . .

Đặt lòng bàn tay lên, một luồng khí vô hình thuận thế chậm rãi đẩy linh lực vào trên quả cầu thủy tinh, dưới ánh mắt soi mói của mọi người, quả cầu thủy tinh không ngừng chạy lên, cấp độ linh lực cũng từ từ hiển thị trước mắt mọi người.

Thiên linh sơ cấp. . . .

Địa linh cao cấp. . . .

Huyền Linh sơ cấp. . . .

Hoàng Linh đỉnh phong. . . .

Võ Linh sơ cấp. . . .

Mãi cho đến Võ Linh sơ cấp, quả cầu thủy tinh mới chậm rãi dừng lại.

Mọi người ồn ào, không ngờ vị cô nương này không chỉ có dung mạo xinh đẹp, mà thực lực cũng rất cao, từ trước đến giờ Nhược Tích học tỷ luôn được xưng là thiên tài, bây giờ chẳng qua cũng chỉ là Võ Linh cao cấp. Đợi một thời gian nữa, nói không chừng tiểu sư muội mới tới này sẽ vượt qua Nhược Tích học tỷ.

" Thực lực của cô nương này thật cao, đúng là tài mạo song toàn. . ."

"Không sai, ta muốn coi nàng là nữ thần của ta. . . Thật là quá đẹp . . . ."

Lời xì xào bàn tán của mọi người lọt vào tai của nữ tử vừa rồi, nàng cắn chặt bờ môi, không được, nàng phải đi nói cho Nhược Tích học tỷ biết.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, Võ Linh sơ cấp, thông qua khảo thí, vị kế tiếp, Bách Lý Thần. . . ."

Lúc Bách Lý Thần đi đến đài, cũng không thể hiện thực lực thật sự của mình, hắn khống chế linh lực tại Trụ Linh trung cấp.

Từ xa xa có hai nữ tử đi tới, đi theo phía sau chính là nữ tử vừa mới rời khỏi.

"Tiểu Vũ, ngươi nói thật sao, nữ nhân mới tới kia đã là Võ Linh sơ cấp rồi sao?"Một thiếu nữ mặc áo lam thân mật khoác cánh tay của nữ tử áo trắng.

Nữ tử mặc quần áo màu trắng tỏ vẻ đoan trang nhã nhặn, nhìn thiếu nữ bên cạnh rồi nở nụ cười thản nhiên, nếu xem nhẹ sự ghen ghét trong mắt nàng thì thật ra cũng là một mỹ nhân.

"Đúng vậy, Lý tiểu thư, nữ tử đó không chỉ có thực lực cao, dung nhan cũng đẹp.” Tiểu Vũ đi theo phía sau cắn răng nghiến lợi nói.

"Nhược Tích tỷ, muốn ta nói cha ta đuổi nữ nhân này ra không!"Thiếu nữ áo lam hỏi.

Nhược Tích lắc đầu, giọng nói dịu dàng nhẹ nhàng "Không cần, Thiên Thiên, ngươi tuyệt đừng nói với sư phụ chuyện này, nếu không ông ấy lại quở trách ngươi."

Mặc dù miệng thì nói thật dễ nghe, nhưng vẻ ác độc trong mắt Nhược Tích đã tạo thành một điểm trừ cho dung mạo của nàng, hừ, Võ Linh sơ cấp, không ngờ chỉ thấp hơn mình có hai cấp, ngược lại nàng muốn nhìn thử xem, rốt cục nàng ta có dung mạo thế nào!

Lý Thiên Thiên cảm động nhìn Nhược Tích: "Nhược Tích tỷ, vẫn là ngươi tốt nhất, luôn quan tâm ta, lo lắng ta sẽ bị cha ta mắng."

Nhược Tích vừa định trả lời, lại liếc mắt nhìn thấy Bách Lý Thần đang đi xuống, nàng dừng lại, trong mắt đầy sự ái mộ, khi nhìn thấy thực lực của Bách Lý Thần, nàng thầm hạ quyết tâm, nam nhân này là của nàng, cũng chỉ có nam nhân có thực lực thế này mới xứng với nàng.

"Nhược Tích tỷ, ngươi đang nhìn cái gì vậy."Lý Thiên Thiên nhìn thấy Nhược Tích đột nhiên không đi nữa, hiếu kỳ nhìn theo ánh mắt của nàng, khi nhìn thấy Bách Lý Thần đứng bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt, mặt lập tức dữ tợn, hận không thể đi lên xé nát bọn họ ra.

Nhược Tích nghe được tiếng nghiến răng, quay đầu nhìn nàng "Sao vậy, Thiên Thiên, chẳng lẽ ngươi biết hắn sao."Nếu vậy thì thật sự quá tốt rồi, mình và hắn có thể tiến gần hơn một bước.

"Đương nhiên quen biết."Lý Thiên Thiên trừng mắt nhìn chằm chằm Thượng Quan Tây Nguyệt, đến nay nàng vẫn còn chưa quên mình chịu khuất nhục thế nào, tất cả đều do nữ nhân kia gây ra.

"Lý tiểu thư, nữ tử kia khảo thí được Võ Linh sơ cấp."Tiểu Vũ sắc bén nhận ra hận ý của Lý Thiên Thiên đối với Thượng Quan Tây Nguyệt, lập tức đi lên trước chỉ cho nàng nhìn.

Cái gì, thì ra nữ nhân đó là Võ Linh sơ cấp, thật tốt cho ngươi, vốn đang lo không tìm thấy ngươi để báo thù, hiện tại tốt rồi, ngươi lại tự dâng mình đến cửa, diễnd@fnn<lequysdo0n  xem ta giáo huấn ngươi như thế nào, Lý Thiên Thiên tức giận dậm chân đi lên.

" Thiên Thiên, ngươi sao vậy."Nhược Tích kịp thời giữ nàng lại, đến bây giờ nàng còn không hiểu rõ là chuyện gì xảy ra.

"Nhược Tích tỷ, là nữ nhân kia, mấy ngày trước ức hiếp ta ở chợ, còn nam nhân bên cạnh nàng, là đồng lõa với nàng."

Vừa nghĩ đến việc mình bị đánh hai bạt tai, mắt Lý Thiên Thiên đỏ lên vì tức, từ nhỏ đến lớn đều là mình ức hiếp người khác, ngay cả phụ thân của mình cũng không nỡ tát mình một cái, thế nhưng, không biết từ đâu ra một tên man nhân không có giáo dục cho mình hai bạt tai, thù này không báo, thề không làm người.

Nam nhân mình coi trọng lại ở cùng nữ nhân kia, dù nàng ghen ghét, Nhược Tích cũng không thể không thừa nhận, nữ tử kia đẹp như mặt trăng mặt trời và sao sáng, đẹp không ai sánh bằng, ngay cả mình cũng thấy tự ti mặc cảm.

Nhưng dù là thế, cũng không ngăn được quyết tâm muốn chiếm nam nhân kia của nàng, bất kể là ai, chỉ cần cản trở nàng, nàng tuyệt đối sẽ nhổ cỏ tận gốc, một kẻ cũng không chừa lại.

"Không nên tức giận, Nhược Tích tỷ và ngươi đi qua xem tình hình một chút."Nhược Tích làm bộ dịu dàng ngoan ngoãn nói, kéo Lý Thiên Thiên bước về phía trước.

Bách Lý Thần xuống đài, đứng ở bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt, hai người nhìn nhau cười, không cần nói gì cả. . . . .

"Tiện nhân, ngươi còn dám tới đây, đúng là muốn tìm chết..."Lý Thiên Thiên đi đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, rốt cuộc không nhịn được nữa, tức giận mở miệng mắng to.

Bách Lý Thần nhìn Lý Thiên Thiên chỉ vào Thượng Quan Tây Nguyệt, mắt hơi híp lại, đang muốn ra tay, Thượng Quan Tây Nguyệt lại kéo tay áo hắn lại, ra hiệu hắn không nên manh động, vất vả lắm mới qua được cửa thứ nhất, đừng vì nhưng chuyện nhỏ nhặt này mà đánh mất cơ hội tốt!

"Ngươi là ai, sao lại không có giáo dưỡng đứng đây hô to gọi nhỏ."Thượng Quan Tây Nguyệt khoanh tay trước ngực, cố ý giả bộ như không biết nàng, thật ra nàng liếc mắt một cái đã nhận ra nàng ta là thiếu nữ mấy ngày trước bị Thần đánh hai bạt tai.

Nghĩ đến chuyện này, nàng lại oán trách nhìn Bách Lý Thần một cái, đều tại chàng, tạo ra cục diện rối rắm còn muốn ta đi thu dọn, lần này tốt rồi, người ta vốn không tìm chàng, lại tìm tới ta, đây là đạo lý gì thế không biết.

Bách Lý Thần cũng nhìn ra ý trong mắt Thượng Quan Tây Nguyệt, cưng chiều cười với nàng, như muốn nói, không cần lo lắng, tất cả đã có hắn!

Lý Thiên Thiên nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt dám nói không biết mình, còn liếc mắt đưa tình với nam nhân kia, lập tức giận không chỗ phát tiết, nhưng lại không dám tùy tiện ra tay, bởi vì nàng sợ nam nhân kia lại cho nàng một bạt tai.

Nhược Tích nhìn thấy Lý Thiên Thiên do dự, mới giả bộ làm người tốt đi đến trước mặt Bách Lý Thần, trưng bộ mặt tự nhận là đẹp ra, giọng nói nhẹ nhàng: "Vị công tử này, ngươi đừng so đo với Thiên Thiên, nàng có chút tính trẻ con, khó tránh luôn hành động theo cảm tính, lúc nói chuyện cũng không biết chừng mực, Nhược Tích thay nàng xin lỗi ngươi."

Người chung quanh đều nhìn qua bên này, trực giác nói cho bọn hắn biết đừng bỏ lỡ trò hay!

"Nhược Tích tỷ, sao ngươi lại phải xin lỗi, là bọn họ ức hiếp ta trước. . ."Lý Thiên Thiên còn chưa nói xong đã bị ánh mắt của Nhược Tích ngăn cản, nàng chỉ có thể ngậm miệng thầm hận nhìn bọn hăọ.

Bách Lý Thần lạnh lùng nhìn nữ nhân đang làm bộ làm tịch trước mắt, chẳng thèm quan tâm tới lời nói của nàng, lời nói của hắn cũng chẳng có một chút cảm tình nào, cũng mặc kệ đối phương có thấy ngượng ngùng hay không.

"Ngươi là ai "Bách Lý Thần cau mày nhìn nàng.

Nhược Tích vui mừng, cho là rốt cục mình cũng thu hút được sự chú ý của hắn, lập tức đè giọng nói nhẹ nhàng hơn "Vị công tử này, ta tên là Nhược Tích, ta là. . . ."

Không đợi nàng nói hết lời, Bách Lý Thần không nhịn được nữa ngắt ngang lời của nàng, lông mày càng nhíu chặt, có thể thấy lúc này hắn không vui "Ta chẳng cần biết ngươi là ai, ý của ta là, ta không biết ngươi, ngươi đứng qua một bên đi, còn nữa, nếu muốn xin lỗi, thì cũng nên xin lỗi Nguyệt nhi, chuyện này không liên quan đến ta!"

Câu nói này khiến mặt Nhược Tích đỏ bừng, nàng ngượng ngùng cúi đầu xuống, bên tai nghe rõ những lời đàm luận chung quanh nàng, răng cắn thật chặt cánh môi, nàng không ngờ nam nhân lại không nể mặt mình như thế, hại nàng hôm nay mất hết thể diện trước mặt mọi người.

"Nói không sai, vị này, chuyện đó. . . Chuyện đó. . Nhược Tích không đúng."Thượng Quan Tây Nguyệt lập tức mở miệng nói tiếp, có nên nhắc đến tên của nàng hay không, cố ý suy nghĩ thật kỹ, thái độ khinh thường này làm cho Nhược Tích muốn nổi điên.

"Ta cảm thấy lời của ngươi nói rất có ý tứ, vừa rồi ngươi nói là tính trẻ con, thiếu chút nữa khiến ta cười đến ngất xỉu, ngươi nói cho mọi người nghe thử xem, có ai từng thấy một đứa bé già như vậy không, đúng là làm cho người ta cười đến rụng răng mà."

Hừ, tiểu tử, dám dòm trộm nam nhân của ta, đừng cho là ta không nhìn ra ánh mắt thèm khát như sói như hổ của ngươi, khẩu vị thật là lớn, nam nhân của ta cũng dám mơ tưởng, chờ ta thành công đi vào học viện, xem thử coi ta có chỉnh chết ngươi không!

Bách Lý Thần bật cười nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt nghịch ngợm, mắt lóe lên vẻ cưng chiều.

Người chung quanh ngay lại không hiểu gì cả, khi nghe thấy câu nói này, lại nhìn qua Lý Thiên Thiên, lập tức hiểu, tiếng cười to cũng liên tiếp vang lên.

"Ha ha, vị cô nương này quá thú vị, nói tới nói lui còn có hàm ý khác, tuyệt, thật sự rất tuyệt."

Có ít người vẫn không hiểu rõ, nhưng lại hiếu kỳ hỏi người đang cười thoải mái kia.

"Ngươi đừng cười một mình, ngươi nói cho chúng ta biết xem rốt cuộc nàng có ý gì!"

"Thật là đần, đơn giản như vậy mà không biết, ý vị cô nương này nói là Lý Thiên Thiên rất già, sao còn tính trẻ con được!"

Tất cả những người còn chưa rõ đều nhất trí gật đầu, sau đó phình bụng cười to, vị cô nương này quá độc ác, lại còn nói một tiểu cô nương quá già, không khiến người ta tức chết mới là lạ, nhưng đồng thời, bọn họ cũng không khỏi lo lắng cho Thượng Quan Tây Nguyệt.

Lý Thiên Thiên bình thường ỷ cha nàng là Đại trưởng lão, đã quen làm xằng làm bậy, không để ai vào mắt, lần này nếu Đại trưởng lão biết nữ nhi của hắn bị ức hiếp, nhất định vị cô nương này sẽ không thể tiếp tục ở lại Học Viện Tinh Thần được nữa.

Ai, thật vất vả lắm mới có được một tiểu sư muội xinh đẹp, nếu như bởi vì những nguyên nhân này mà bị đuổi đi, lòng bọn họ cũng quá bị tổn thương rồi!

Lý Thiên Thiên đã tức đến nói không nên lời, nàng ta dám . . Nàng ta dám nói mình già ngay trước mặt mọi người, nàng muốn đi lên dạy dỗ Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng vừa nhìn thấy ánh mắt lạnh như băng của Bách Lý Thần, nàng lại rút lui, chỉ có thể thở hổn hển hung tợn trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Chuyện này. . . Nhược Tích cô nương, ta vẫn đang chờ lời xin lỗi của ngươi đó, không phải ngươi muốn xin lỗi ta thay cho vị tiểu thư này sao?" Ngón tay thon dài trắng nõn của Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ về phía Lý Thiên Thiên.

Nhược Tích không dám tin nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, không thể tin được nàng lại để cho mình xin lỗi nàng, mình chính là đệ tử của Đại trưởng lão, sao có thể nói xin lỗi với một người hèn mọn, tuyệt đối không thể nào.

"Ngươi. . ."

"Nhược Tích cô nương 'Lúc Thượng Quan Tây Nguyệt nói hai chữ Nhược Tích đã chặn ngang lời của nàng đang muốn nói "Thế nào, chẳng lẽ Nhược Tích cô nương không tình nguyện xin lỗi, vậy tại sao vừa rồi lại muốn xin lỗi Thần, chẳng lẽ ngươi có ý gì không thể cho người khác biết sao."

Người chung quanh nghe Thượng Quan Tây Nguyệt tra hỏi đều suy nghĩ nhẹ gật đầu, thì ra là như vậy, khó trách Nhược Tích học tỷ bình thường kiêu ngạo lại hạ mình xin lỗi nam tử tuấn mỹ này, thì ra là coi trọng người ta, xem ra là xuân tâm nhộn nhạo.

Nhược Tích bị lời nói to gan của Thượng Quan Tây Nguyệt làm cho mặt đỏ bừng, lại nhìn thấy ánh mắt mập mờ của mọi người dò xét nhìn mình, nàng lại không biết nên làm sao, không khỏi chuyển mắt cầu cứu Lý Thiên Thiên.

Mà Lý Thiên Thiên là một người không có não, vừa rồi nhìn thấy ánh mắt thương hại của Nhược Tích, cũng không đoái hoài tới ánh mắt kinh khủng của Bách Lý Thần, lập tức đi lên phía trước, rống lớn: "Ta cảnh cáo ngươi, ngươi không nên quá đáng, đừng tưởng rằng Nhược Tích tỷ yếu đuối thì ngươi có thể tùy tiện ức hiếp nàng, Nhược Tích tỷ là người tốt, nếu ngươi nói xấu nàng, đừng trách ta không khách sáo với ngươi."

Cái gì, yếu đuối? Ức hiếp? Người tốt?

Thượng Quan Tây Nguyệt kinh ngạc nhìn Nhược Tích đang núp phía sau, nói thật, diễn(daffnlle3/quysdo0n nàng đúng là không thể phát hiện ra Nhược Tích nhu nhược, nhìn sự ác độc trong mắt nàng, nhìn thế nào cũng không phải là người hiền lành, chỉ có Lý Thiên Thiên ngu ngốc mới cho rằng nàng là người tốt.

Thượng Quan Tây Nguyệt im lặng nhìn Lý Thiên Thiên, lắc đầu, ai, nàng không đành lòng nhìn nàng, bị người ta lôi ra làm bia đỡ đạn còn ra sức bảo vệ người ta như thế, thật không biết nên nói là đơn thuần, hay là ngu xuẩn nữa. . . .

Thượng Quan Tây Nguyệt không tiếp tục nhìn Lý Thiên Thiên nữa, đẩy nàng qua một bên, giữ nàng lại, sau đó nhìn thẳng vào Nhược Tích cười như không cười nói: "Thế nào, chẳng lẽ Nhược Tích học tỷ thật sự có ý nghĩ gì khác, chẳng lẽ là có lòng đối với Thần?"

Tiếng ồn ào chung quanh càng lớn hơn, Nhược Tích nhìn chằm chằm vào Thượng Quan Tây Nguyệt, là nàng, đều là nàng, làm hại mình lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan, tiến cũng không được, mà lùi cũng không xong, bây giờ biện pháp duy nhất là nói xin lỗi với nàng, nhưng dù có như thế, cũng không có nghĩa là nàng thua, còn nhiều thời gian, nàng nhất định khiến cho nàng ta biết mình lợi hại!

"Thượng Quan cô nương, thật xin lỗi!"Mấy chữ này, là từ trong kẽ răng Nhược Tích chui ra, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không hề để ý, chỉ muốn nàng nói xin lỗi thôi, những thứ khác nàng cũng mặc kệ.

"Được rồi, ta đại nhân đại lượng, không so đo với ngươi." Thượng Quan Tây Nguyệt được tiện nghi còn khoe mẽ, nói ra lời này khiến đáy mắt Nhược Tích đầy sát ý, hận không thể tiến lên cho nàng hai bạt tai.

“ Được rồi" trên đài ngăn các nàng giằng co "Người nào thông qua xin đứng sang một bên, sau đó chúng ta tiến hành trận tỷ thí thứ hai, trận thứ hai không giống với trận đầu, những học viên nào từng thua ở trận thứ hai sẽ lên đài." Ông lão vuốt râu tiếp tục nói: "Hôm nay trận thứ hai sẽ so sức chiến đấu, những học viên mới sẽ giao đấu với nhau, còn lại sáu người sẽ đối chiến với học viên có cùng thực lực trong học viện, trận đấu đó để khảo thí các ngươi, đến cuối cùng, chúng ta sẽ tuyển ra hai vị trong đó, những người khác chưa được thông qua sẽ không được tuyển, người thắng, sẽ vào học viện của chúng ta, các ngươi nghe rõ chưa?"

Ông lão vừa mới nói xong, người phía dưới đều gật đầu.

Ai có thể cười đến cuối cùng, nhìn cuộc tỷ thí này, trong lòng của mỗi người đều ôm hy vọng rất lớn, hi vọng có thể thông qua, nhưng bọn họ cũng biết, người thắng chỉ có hai người, ở đại lục này mạnh được yếu thua, tỷ lệ thông qua của bọn họ có lẽ rất nhỏ, nhưng bọn họ không hối hận, dù sao bọn họ chỉ có thể cố gắng, cũng biết là vỏ quýt dày có móng tay nhọn.

Ông lão hài lòng nhẹ nhàng gật đầu, mắt nhìn xuống phía dưới, đang suy tư để sáu người nào đến khảo thí những học viên mới này.

Thật lâu sau, hắn mới chậm rãi duỗi ngón tay ra chỉ Nhược Tích "Nhược Tích, ngươi thân là học tỷ, nên ra khảo thí những học viên mới này đi, còn mấy người các ngươi nữa." Tay của ông tiếp tục chỉ mấy nam tử đứng ở phía sau.

Bọn họ ra khảo thí, trong mắt mấy nam tử lóe lên sự kinh hỉ, điều này chẳng phải có nghĩa là bọn họ có thể tiến lại gần với tiểu sư muội này rồi sao?

Nhược Tích hơi sửng sốt một chút, nàng không ngờ sẽ để cho mình ra khảo thí những người này, nhưng... mắt Nhược Tích chuyển về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, con mắt khẽ híp lại, đáy mắt lại lóe ra tia sáng kỳ dị.

Tỷ thí một đối một, khó đảm bảo sẽ không xảy ra chuyện ngoài ý muốn, lần này ta sẽ dạy cho ngươi một bài học, để ngươi biết không phải ai cũng có thể đắc tội, dù thực lực ngươi cao, nhưng chung quy vẫn thấp hơn ta, xem thử lần này ta đối phó ngươi thế nào.

Trên sân đấu võ, còn lại mười sáu người, tất cả đều làm thành một vòng tròn, Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần đứng chung một chỗ, thái độ lạnh nhạt, không có một chút hoảng hốt.

"A" Rốt cục có một người cử động, kêu to phóng tới Thượng Quan Tây Nguyệt, bắt đầu chiến đấu.

Thượng Quan Tây Nguyệt linh hoạt tránh thoát người đang xông tới, tiếp theo giơ chân lên đá thẳng vào bụng hắn, người kia lảo đảo một cái, lại hung ác vọt lên, cuối cùng, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy không thú vị, trực tiếp dùng thực lực Võ Linh sơ cấp đánh bay hắn xuống đất, không bò dậy nổi.

Bách Lý Thần ở bên này lại nhanh hơn, một tay một người, giải quyết hoàn mỹ.

Đến cuối cùng, trên đài luận võ còn lại sáu người, trạng thái của Bách Lý Thần và Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn giống như chưa từng đánh nhau, không có chút phập phồng, mà bốn người còn lại, không phải thở hồng hộc, thì cũng bị thương nhẹ.

"Tốt, tiếp tục " Giọng của ông lão to hơn"Đã như vậy, hiện tại sáu người các ngươi đi lên khảo thí, nhớ kỹ, chỉ có thể dùng thực lực ngang hàng để khảo thí, hiểu chưa?"

Đám người Nhược Tích nhẹ nhàng gật đầu, bay lên đài luận võ bê, lúc đầu mấy nam tử kia đều giành nha bay đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, thế nhưng không để ý nên đã bị Nhược Tích đoạt trước, không có cách nào, chỉ có thể tự nhận không may sờ mũi đi đến trước mặt người khác.

Lúc này, Nhược Tích và Thượng Quan Tây Nguyệt đối mặt đứng chung một chỗ, ngay cả người ở dưới đài cũng cảm giác được bầu không khí càng lúc càng kỳ dị...

"Nhược Tích sư tỷ, thật là đúng dịp." Thượng Quan Tây Nguyệt nở nụ cười sáng rỡ nhìn sắc mặt Nhược Tích âm trầm, tuy là trên mặt vui vẻ, nhưng trong mắt Thượng Quan Tây Nguyệt lại rất bén nhọn, hừ, bản cô nương còn không biết tâm tư của ngươi sao, muốn mượn cơ hội này để trừ khử ta, cũng phải xem ngươi có năng lực đó hay không đã, nếu không đến lúc đó coi chừng trộm gà không được còn mất cả nắm gạo, như vậy thì không còn ý nghĩa gì nữa rồi!

Mặt Nhược Tích lạnh lùng ngoan độc, tức giận trừng mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng ta vừa đến đã hại mình mất mặt mũi, nếu không dạy dỗ nàng ta một chút, thì nàng không thể vượt qua cơn tức này.

"Thượng Quan tiểu thư, chút nữa ngươi nên chú ý một chút, lúc khảo thí không biết trước được, đến lúc đó có ngộ thương ngươi người cũng đừng trách ta."

Thượng Quan Tây Nguyệt cười mỉa mai một tiếng: "Nhược Tích sư tỷ, đây cũng là điều ta muốn nói với ngươi, đến lúc đó ta ngộ thương ngươi, đoán chừng mặt của ngươi sẽ mất hết đó."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Totoro yuki
     

Có bài mới 11.04.2018, 22:34
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1023
Được thanks: 3360 lần
Điểm: 36.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 76
Chương 134: Đừng nhúc nhích, để ta ôm nàng như vậy!

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt cười mỉa mai một tiếng: "Nhược Tích sư tỷ, đây cũng là điều ta muốn nói với ngươi, đến lúc đó ta ngộ thương ngươi, đoán chừng mặt của ngươi sẽ mất hết đó."

"Ngươi..." Nhược Tích còn muốn nói gì đó, nhưng trọng tài đã bay lên đài nói: "Các người đều có thực lực trên những học viên mới, khi các ngươi đánh nhau, không thể dùng thực lực cao hơn bọn họ, biết không?"

"Biết" Âm thanh chỉnh tề vang dội.

"Vậy thì tốt, tất cả dựa vào các ngươi, ta tin rằng các ngươi sẽ làm tốt, sẽ không khiến ta thất vọng."

Nói xong, trận tỷ thí thứ hai chính thức bắt đầu.

Những người khác đều đã bắt đầu tỷ thí, mà Thượng Quan Tây Nguyệt và Nhược Tích lại không hề động đậy một chút nào, nhìn chăm chú lẫn nhau!

Sau đó, Nhược Tích lui về sau một bước, đáy mắt nổi lên ý lạnh, nàng đột nhiên nâng tay lên, phát ra luồng sáng màu xanh nhạt, vừa rồi trọng tài nói, nhất định phải dùng thực lực ngang hàng mới được, cho nên Nhược Tích cũng sử dụng Võ Linh sơ cấp.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở một bên, chỉ cảm thấy cảm giác áp bách, sau đó, nàng khẽ cười một tiếng, quanh thân dâng lên một vòng trong bảo vệ, bao bọc nàng vào bên trong.

Mà đòn tấn công Nhược Tích phát ra đều đánh vào vòng bảo vệ, nhưng nó không hề bị dao động, tựa như đá chìm dưới đáy biển, không có một chút động tĩnh.

"Làm sao có thể... Ngươi..." Nhược Tích hơi kinh ngạc nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt không hề bị thương đứng ở đó, rõ ràng nàng đã dùng linh lực cao hơn bậc sơ cấp một chút, vì sao nàng không có một chút cảm giác nào chứ, chẳng lẽ thực lực của nàng còn cao hơn mình?

Không có khả năng, rõ ràng vừa rồi khảo thí nàng là Võ Linh sơ cấp, vậy rốt cuộc là nguyên nhân gì!

Nếu như không phải thực lực cao hơn mình, vậy vì sao một chút cảm giác cũng không có...

Nhìn ánh mắt dò xét của Nhược Tích, Thượng Quan Tây Nguyệt nhún vai, nhếch môi cười một tiếng: "Nhược Tích học tỷ, không phải vừa rồi ta đã nói rồi sao, không chừng đợi chút nữa ta ngộ thương ngươi, ngươi phải chuẩn bị tốt tâm lý bị thương đi!"

Đôi mắt đen bóng, khinh thường Nhược Tích, thái độ này của nàng lại kích thích Nhược Tích thêm lần nữa.

"Hừ, bớt nói khoác đi, xem chiêu!"

Ánh mắt Nhược Tích ác độc, cắn răng một cái, điều động thực lực của Võ Linh cao cấp...

Hôm nay nhất định nàng phải cho Thượng Quan Tây Nguyệt biết mặt... Để nàng hối hận vì lời nói của mình...

Mặc dù Nhược Tích dùng thực lực của Võ Linh cao cấp, nhưng nàng khống chế rất tốt, ẩn giấu cũng rất tốt, không hề bị người khác phát hiện.

Vào giây phút đó, thực lực mạnh mẽ của Võ Linh cao cấp đánh về phía Thượng Quan Tây Nguyệt không chút lưu tình.

Hừ, lần này ngươi nhất định sẽ chết, Nhược Tích dương dương tự đắc ý chờ đợi nhìn thấy bộ dáng thất bại của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Ai ngờ lại khiến Nhược Tích thất vọng, Thượng Quan Tây Nguyệt không có chút phản ứng nào, bộ dáng tự tại, nàng ta không biết Thượng Quan Tây Nguyệt có Tinh Thần lực rất mạnh, cho nên mới có thể tự nhiên khống chế Tinh Thần lực chống lại đòn tấn công ở bên ngoài!

Công kích của mình lại như bỏ đá xuống biển, Nhược Tích và Thượng Quan Tây Nguyệt trừng mắt lẫn nhau, cứ giằng co như vậy.

Đến... Nhìn thấy trận đấu xung quanh liên tục kết thúc, Nhược Tích hơi nóng nảy, không tự chủ mà để lộ thực lực thật sự ở trước mặt mọi người, bay thẳng về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Ầm..." Nhược Tích vung một chưởng đánh thủng một lỗ xuống mặt đất, Thượng Quan Tây Nguyệt âm thầm nghĩ, cũng may mình tránh nhanh, nếu không có phải nàng sẽ bị đập nát không?

Thượng Quan Tây Nguyệt lạnh lùng nhìn Nhược Tích, ngươi đã như thế, thì ta cũng không khách sáo...

Người dưới đài đều kinh ngạc há to mồm, sao lại thế này, không phải nói là dùng thực lực ngang nhau sao, vì sao Nhược Tích học tỷ dùng Võ Linh cao cấp, diễn(daffn/lle3?''quydon tiểu sư muội mới tới này mới chỉ là Võ Linh sơ cấp thôi, đây không phải là ỷ mạnh hiếp yếu, ỷ lớn hiếp nhỏ sao?

Nam tử vừa mới kiểm tra xong nhìn không được nữa, lớn tiếng hô về phía đài: "Nhược Tích học tỷ, ngươi quá đáng, không phải Trương trưởng lão đã nói dùng thực lực ngang nhau sao, vì sao ngươi lại sử dụng thực lực của Võ Linh cao cấp."

"Đúng vậy, không sai, ngươi như vậy không phải là khi dễ tiểu sư muội mới tới sao?"

Nghe người dưới đài bảo vệ Thượng Quan Tây Nguyệt, trong mắt Nhược Tích lóe lên sát ý, còn chưa vào học viện đã có nhiều người bảo vệ nàng, nếu nàng vào rồi thì làm gì còn chỗ cho mình nữa, không được, vốn dĩ hôm nay chỉ muốn giáo huấn nàng ta một chút thôi, nhưng bây giờ, nàng muốn giết nàng ta, chấm dứt hậu hoạn!

Trương trưởng lão ở trên đài cũng thấy, thật ra hắn đã sớm nhìn ra Nhược Tích sử dụng Võ Linh cao cấp, nhưng hắn cũng không lên tiếng, bởi vì hắn nhìn ra Thượng Quan Tây Nguyệt không hề khó chịu, ngược lại còn có thể chống cự được thực lực như vậy, cho nên hắn muốn xem tiếp, thử xem rốt cuộc thực lực của Thượng Quan Tây Nguyệt cao bao nhiêu!

Bách Lý Thần đã giao đấu xong, đi xuống dưới đài, nhìn thấy Nhược Tích không tuân thủ quy tắc tỷ thí, một mình vận dụng linh lực Võ Linh cao cấp, hai tay nắm chặt lại, nếu không phải bận tâm tới Nguyệt nhi, hắn đã sớm bay lên đài bóp chết nàng ta rồi.

Thấy mình không đánh trúng được Thượng Quan Tây Nguyệt, Nhược Tích nổi giận, cũng không đoái hoài tới ý kiến của mọi người đối với cách làm của mình, vận toàn bộ linh lực trong người ra ngoài, Nhược Tích bộc phát linh lực tụ lại trong lòng bàn tay, chậm rãi biến thành một quả cầu lớn, sau đó nàng bỗng nhiên đẩy về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Dưới đòn tấn công mạnh mẽ này, Thượng Quan Tây Nguyệt lui về phía sau mấy bước, kết hợp Tinh Thần lực và linh lực lại với nhau, sức mạnh tỏa ra càng lớn hơn, đánh về phía Nhược Tích, Nhược Tích né không kịp, bỗng chốc bị đánh trúng ngực, mặc dù nàng ổn định thân thể, nhưng vẫn không cách nào khống chế, lui về sau mấy bước mới ngừng lại.

"Ngươi... Sao lại thế..." Nhược Tích che ngực, không thể tin nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt đang thu chưởng lại, làm sao có thể, mình lại bị một Võ Linh sơ cấp đánh bại, chuyện này làm sao có thể!

Tất cả mọi người dưới đài đều trợn mắt há mồm, nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt đầy sùng bái, trời ạ, tiểu sư muội này quá mạnh mẽ, không chỉ có vóc người đẹp, ngay cả thực lực cũng lợi hại như thế, lại có thể được đánh bại Nhược Tích sư tỷ của học viện, hơn nữa còn đánh bại người cấp bậc cao hơn mình, bây giờ tiểu sư muội này mới chỉ là Võ Linh sơ cấp, thiên phú như vậy bảo bọn họ sống thế nào đây!

"Được rồi, kết quả khảo nghiệm hôm nay đã rõ, người thắng là Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần, đáng tiếc cho những người khác, các ngươi không được tuyển, nhưng các ngươi cũng đừng nản chí, trở về tu luyện cho tốt, đợi một thời gian nữa nhất định có thể trở thành người đứng trên vạn người!" Trương trưởng lão hài lòng nhẹ gật đầu, xem ra mình không có nhìn lầm, Thượng Quan Tây Nguyệt là người có thực lực.

Lý Thiên Thiên nhìn thấy ngay cả Nhược Tích tỷ nàng sùng bái nhất cũng thua trong tay nữ nhân này, lập tức không phục la hét: "Trương trưởng lão, khảo nghiệm này không tính, nhất định nữ nhân này giở thủ đoạn gì đó, Nhược Tích tỷ sẽ không thua nàng."

Trương trưởng lão nhìn Lý Thiên Thiên kiêu căng, bất đắc dĩ lắc đầu, bình thường đều bị đại trưởng lão làm hư, tính cách như vậy không chừng sau này sẽ đắc tội với người khác.

"Được rồi, hai người các ngươi dẫn sư đệ và sư muội mới tới về phòng đi." Trương trưởng lão không để ý đến Lý Thiên Thiên, dặn dò hai nam tử bên cạnh dẫn hai người Bách Lý Thần đến chỗ ở.

Thượng Quan Tây Nguyệt đi vào phòng của mình, bên trong còn có một người.

Người kia nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi đến, cười gượng gạo nói: "Xin chào, ngươi mới tới sao, ngươi tên là gì vậy, ta là Vân Tiếu Tiếu, ngươi có thể gọi ta là Tiếu Tiếu."

Nhìn Vân Tiếu Tiếu nhiệt tình, khóe miệng Thượng Quan Tây Nguyệt giật một cái, đây quả thực là một phiên bản của Tiên Phán Phán, nghĩ đến Tiên Phán Phán, diẽnd@fn*llequysdo0n Thượng Quan Tây Nguyệt không nhịn được mà nghi ngờ, từ khi thành thân xong cũng không có gặp lại nàng, bây giờ mình lại đi tới cái đại lục xa lạ này, cũng không có cơ hội gặp mặt nàng.

Vân Tiếu Tiếu nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt không trả lời mình, ngược lại không biết đang suy nghĩ cái gì, liền lắc cánh tay của nàng: "Ta là Tiếu Tiếu, ngươi tên gì."

Nhìn Vân Tiếu Tiếu cười chân thành trước mặt, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng nở nụ cười thân mật "Xin chào, ta là Thượng Quan Tây Nguyệt."

Nào biết Vân Tiếu Tiếu không nói câu nào, cứ ngơ ngác nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt như vậy, miệng không ngừng hô lên: "Trời ạ, ngươi quá đẹp, nụ cười vừa rồi khiến cho ta không chịu nổi, vậy ta gọi ngươi là Nguyệt nhi, cho thấy chúng ta rất thân mật có được không."

Khóe miệng Thượng Quan Tây Nguyệt co giật mạnh hơn, nàng buồn cười nhìn Vân Tiếu Tiếu, trong lòng đã công nhận nàng.

Thời gian trôi qua từng ngày một, chỉ trong nháy mắt mà nàng đã ở trong cái học viện này hơn nửa tháng, nửa tháng này Thượng Quan Tây Nguyệt chú tâm tu luyện và làm quen với hoàn cảnh sống mới nên không để ý đến Bách Lý Thần, ngày hôm này, rốt cục Bách Lý Thần nhịn không được nữa, lặng lẽ đi vào trong phòng Thượng Quan Tây Nguyệt.

Vốn dĩ Thượng Quan Tây Nguyệt đã nằm nghỉ ngơi, bỗng nhiên trông thấy một bóng người mặc đồ đen lao đến nên lập tức ngồi thẳng lên, khẽ quát một tiếng "Ai "

Người kia không có trả lời, trực tiếp ôm Thượng Quan Tây Nguyệt vào ngực.

Thượng Quan Tây Nguyệt muốn đẩy hắn ra, nhưng khi ngửi thấy mùi hương quen thuộc, nàng cười, nghe lời rúc vào trong ngực của hắn.

"Thần, sao chàng lại tới đây."

Bách Lý Thần ôm Thượng Quan Tây Nguyệt thật chặt, hận không thể vò nát nàng vào trong xương, nghe thấy câu hỏi của nàng, Bách Lý Thần uất ức nói: "Nguyệt nhi, có phải nàng đã quên vi phu rồi không, lâu như vậy rồi mà cũng không tới tìm ta."

"Phốc phốc..." Thượng Quan Tây Nguyệt cười không có chút hình tượng, nhưng nàng đè ép cuống họng, nàng sợ đánh thức Vân Tiếu Tiếu ở phòng bên cạnh.

"Nguyệt nhi, nàng cười cái gì." Bách Lý Thần bất mãn kéo Thượng Quan Tây Nguyệt ra một chút, nhìn nét mặt tươi cười như hoa của nàng, tâm trạng vốn đang ngột ngạt cũng rộng mở sáng lạn.

Thượng Quan Tây Nguyệt lắc đầu, an tâm dựa vào đầu vai của hắn, hài lòng nhắm hai mắt lại, thật ra nàng cũng rất muốn gặp hắn, nhưng sợ lúc đi tìm hắn lại bị người khác phát hiện, cho nên không có đi, không ngờ hôm nay hắn lại len lén đến tìm mình, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy rất vui vẻ.

"Nguyệt nhi, lâu rôi ta không có..." Không nói tiếp mà để Thượng Quan Tây Nguyệt hiếu kỳ ngẩng đầu nhìn hắn hỏi.

"Không có cái gì!"

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt ngây thơ, lòng Bách Lý Thần ngứa ngáy khó nhịn, hận không thể lập tức đẩy nàng té nhào xuống giường.

"Không có..." Bách Lý Thần có ý đồ xấu không nói tiếp, chỉ dùng ánh mắt mập mờ nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy hắn chỉ nói dở dang nên cảm giác gấp gáp, liền đẩy hắn một cái "Chàng mau nói đi, không có cái gì..."

Thượng Quan Tây Nguyệt không nói thêm nữa, bởi vì nàng trông thấy ánh mắt mập mờ của Bách Lý Thần, còn có nụ cười xấu xa ở khóe miệng nữa, lập tức nghĩ tới điều gì, gương mặt đỏ lên, cúi đầu tựa vào trong ngực Bách Lý Thần "Chàng đúng là tên háo sắc, bây giờ là lúc nào mà chàng còn suy nghĩ đến những thứ này!"

Bách Lý Thần nâng khuôn mặt Thượng Quan Tây Nguyệt lên, nhìn nàng ở khoảng cách gần "Nương tử, sao ta lại háo sắc, ta không nói gì thêm cả, chẳng lẽ nàng suy nghĩ đến cái gì không nên nghĩ sao?"

Nghe thấy Bách Lý Thần lại dám hỏi lại câu này, mặt Thượng Quan Tây Nguyệt càng đỏ hơn, như sắp nị nướng chín, Bách Lý Thần này bình thường nhìn có vẻ là người rất nghiêm chỉnh, không ngờ lại không đứng đắn như vậy.

"Được rồi, chàng nhanh đi ra ngoài đi, nếu không người ở phòng bên cạnh tỉnh lại sẽ không tốt."

Bách Lý Thần không tình nguyện, ôm Thượng Quan Tây Nguyệt thật chặt: " Không muốn, ta không muốn, nương tử, đã lâu rồi ta không gặp nàng, hôm nay vất vả lắm mới tới được đây, ta không đi, ngủ cùng nàng tới sáng." Nói xong, để chứng lời mình nói, Bách Lý Thần nằm xuống bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt trợn tròn mắt, ngơ ngác nhìn Bách Lý Thần đã nhắm mắt lại, nàng cúi người, nhẹ nhàng đẩy hắn, thấp giọng nói: "Được rồi, Bách Lý Thần, đừng phá nữa, bị người ta phát hiện sẽ nguy đó."

Nghe thấy giọng nói thầm như kẻ trộm của Thượng Quan Tây Nguyệt ở bên tai, khóe miệng Bách Lý Thần khẽ nhếch lên, tay phải vươn ra kéo thẳng Thượng Quan Tây Nguyệt vào trong ngực, cứ nằm đó ôm nàng thật chặt.

Thượng Quan Tây Nguyệt giãy dụa: "Bách Lý Thần, chàng đi về nhanh đi, nhanh lên."

"Không muốn" Bách Lý Thần nhẹ ngửi mùi tóc của Thượng Quan Tây Nguyệt, say mê nhắm mắt lại, ôm nương tử đi ngủ là thoải mái nhất, hơn nửa tháng nay hắn vốn không thể ngủ ngon giấc, giờ mới đến phòng của Nguyệt nhi thôi mà đã cảm thấy buồn ngủ rồi.

"Nương tử, đừng nhúc nhích, để ta ôm nàng như vậy..."

Nghe giọng nói mệt mỏi của Bách Lý Thần, Thượng Quan Tây Nguyệt không giãy dụa nữa, cứ ngoan ngoãn tựa vào lòng Bách Lý Thần.

Chỉ chốc lát sau, bên tai nàng vang lên tiếng hít thở đều đều.

Thượng Quan Tây Nguyệt lặng lẽ ngẩng đầu, phát hiện Bách Lý Thần đã ngủ say.

Nàng duỗi ngón tay mảnh khảnh ra vuốt mặt Bách Lý Thần, khi thấy màu xanh đen dưới mắt hắn, Thượng Quan Tây Nguyệt không nhịn được mà đau lòng, nàng cũng hiểu nhất định mấy ngày nay Bách Lý Thần không ngủ ngon giấc!

Giống như cảm nhận được Thượng Quan Tây Nguyệt chạm vào mình, Bách Lý Thần đang chìm trong mộng cũng nhếch khóe miệng.

Thượng Quan Tây Nguyệt trông thấy hắn như vậy, cũng hơi nở nụ cười, sau đó tựa đầu vào trong ngực của hắn, ngửi mùi hương của riêng hắn, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng chầm chậm ngủ thiếp đi.

Hai người ngủ một đêm không mộng, tựa vào nhau...

Sáng ngày hôm sau, Thượng Quan Tây Nguyệt vươn tay sờ ra ngoài, đã không còn ai nữa, nàng nhanh chóng mở to mắt, phát hiện chỗ Bách Lý Thần nằm đã trống không, chỉ có nhiệt độ cơ thể nhàn nhạt còn lưu lại, cho thấy hắn đã rời đi được một lúc.

Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi dậy, ngơ ngác nhìn vị trí Bách Lý Thần nằm tối hôm qua, tay phải nhẹ nhàng xoa lên đó, đáy mắt thất lạc.

Thượng Quan Tây Nguyệt cứ sững sờ như vậy, đến khi Vân Tiếu Tiếu gõ cửa phòng nàng mới đứng dậy.

"Nguyệt nhi, ngươi dậy rồi." Vân Tiếu Tiếu nhìn thoáng qua Thượng Quan Tây Nguyệt, giống như cảm thấy tâm trạng của nàng không tốt.

Thượng Quan Tây Nguyệt gật đầu, đi đến cái bàn bên cạnh rót một ly nước để uống, trong đầu lại lơ đãng nhớ tới Bách Lý Thần, không biết hắn trở về lúc nào, có bị ai phát hiện không, bây giờ đang làm cái gì!

"Nguyệt nhi, Nguyệt nhi" Vân Tiếu Tiếu cảm thấy kỳ quái nên quơ tay áo ở trước mặt nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt lấy lại tinh thần, mỉm cười với nàng "A, không có gì, chỉ là nghĩ đến một ít chuyện."

Vân Tiếu Tiếu cũng rất đơn thuần, nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói như vậy thì cũng cho là như vậy.

"Đúng rồi, Nguyệt nhi" Hình như Vân Tiếu Tiếu nghĩ đến cái gì đó, quay người hỏi Thượng Quan Tây Nguyệt chuẩn bị đi ra ngoài.

Thượng Quan Tây Nguyệt quay người lại "Thế nào!"

"Không có, chỉ là... Nguyệt nhi, tối hôm qua ngươi có nghe thấy âm thanh gì hay không."

Vân Tiếu Tiếu nghi ngờ gãi đầu, không có cách nào nói ra được, thật là kỳ quái, vì sao tối hôm qua mình nghe được âm thanh của nam nhân, mà lại còn là từ phòng của Nguyệt nhi, nhưng nơi này không cho phép nam nhân đi vào, tại sao có thể có nam nhân ở trong phòng Nguyệt nhi được, chẳng lẽ tối hôm qua mình bị ảo giác nên nghe lầm sao?

Thượng Quan Tây Nguyệt bị Vân Tiếu Tiếu hỏi như vậy, mặt đỏ lên, sao Tiếu Tiếu lại hỏi như vậy, chẳng lẽ nghe được giọng của Thần sao? Hẳn là không đi, diễn[daffn<lle/quyd0on trong lòng Thượng Quan Tây Nguyệt thấp thỏm, sợ bị người ta biết tối hôm qua có nam nhân đi vào phòng của mình.

"Chuyện này... Tiếu Tiếu..." Thượng Quan Tây Nguyệt hơi cà lăm, không biết nên mở miệng thế nào, về sau suy nghĩ ra, rốt cục cũng biết nên hỏi thế nào.

" Tiếu Tiếu, ngươi... Có phải ngươi nghe được âm thanh gì hay không." Thượng Quan Tây Nguyệt thử hỏi, trong lòng lại liên tục cầu nguyện, tuyệt đối không nên nghe thấy cái gì cả!

"Ta cũng không biết..." Vân Tiếu Tiếu sờ đầu, cố gắng nhớ lại xem tối hôm qua mình nghe thấy âm thanh gì "Ừ... Tối hôm qua ta nghe thấy giọng của nam nhân, hắn nói cái gì mà nương tử, còn nói ban đêm muốn ngủ ở đây, thật ra ta cũng không nghe rõ lắm, Nguyệt nhi, ngươi có nghe thấy không?"

Nghe được rõ ràng như vậy còn nói là không rõ ràng lắm, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy mặt mình đỏ như bị thiêu đốt, nàng không khỏi thầm oán trách Bách Lý Thần, nhưng trong lòng lại đang suy tư nên trả lời Vân Tiếu Tiếu thế nào.

"Không có, tối hôm qua ta ngủ rất sớm, không nghe thấy âm thanh gì cả, đúng rồi... Tiếu Tiếu, ta có chút chuyện, ra ngoài trước đây." Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong cũng chạy trối chết, nếu không nàng không biết  Vân Tiếu Tiếu sẽ còn nói ra lời kinh người nào nữa.

"Chờ một chút, Nguyệt nhi..." Vân Tiếu Tiếu đột nhiên nghĩ đến chuyện mình muốn nói với nàng, vội vàng kéo nàng lại.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghĩ là nàng lại muốn hỏi mình có nghe thấy âm thanh gì không nên liền đẩy tay của nàng ra, bước nhanh về phía trước " Tiếu Tiếu, ta thật sự có chuyện, trở lại rồi nói sau."

"Cái gì" Vân Tiếu Tiếu dùng sức giữ chặt Thượng Quan Tây Nguyệt "Ta phải nói cho ngươi biết, hôm nay học viện yêu cầu tất cả mọi người tập hợp ở sân tỷ thí."

"A" Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại "Tại sao phải tập hợp, có chuyện gì không?"

Vân Tiếu Tiếu lắc đầu, kéo cánh tay của nàng đi đến chỗ tập hợp"Ta cũng không biết, chúng ta đi nhanh đi, nếu đến trễ sẽ không tốt!"

Đợi các nàng nơi, vẫn hơi trễ, tất cả mọi người đều đã đứng ngay ngắn về các đội, hai người Thượng Quan Tây Nguyệt xuất hiện ở phía trước hết sức đột ngột.

Trong đội ngũ có rất nhiều nam tử si mê nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, không ngờ mấy ngày qua không gặp tiểu sư muội này, nàng trở nên càng ngày càng đẹp.

Bách Lý Thần nắm chặt hai tay, hắn hận không thể tiến lên đào hai mắt của những người này, để bọn hắn không thể nhìn chăm chú nương tử của mình nữa.

Nhược Tích đứng ở hàng thứ nhất nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt khoan thai tới chậm, lập tức giận không chỗ phát tiết, từ lần trước bị nàng đánh bại, nàng ta vẫn chưa ra khỏi cửa, tự giam mình trong phòng không ngừng tu luyện, rốt cục, nàng cảm thấy mình sắp đột phá Võ Linh cao cấp, cách cấp bậc đỉnh phong không xa!

Lý Thiên Thiên đứng bên cạnh Nhược Tích nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng không giữ được bình tĩnh như Nhược Tích, nàng tức giận đi lên phía trước một bước, lớn tiếng nói: "Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi biết rất rõ hôm nay phải tập hợp, ngươi còn tới muộn như vậy, là không để trưởng lão của học viện vào mắt sao?"

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Lý Thiên Thiên luôn muốn gây sự với nàng, trong lòng cực kỳ bất lực, thật ra nàng không muốn so đo với nàng ta, thế nhưng vì sao hết lần này tới lần khác những người này đều mù mắt mà chỉa họng súng về phía nàng vậy.

Vân Tiếu Tiếu muốn mở miệng giải thích, lại bị Thượng Quan Tây Nguyệt ngăn cản "Không cần nói nhiều với loại người này, nói nhiều với phế nhân cũng chỉ là nói nhảm, phí nước bọt của mình thôi."

"Ngươi... Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi dám mắng ta là phế nhân!" Lý Thiên Thiên tức giận chỉ về phía nàng, nàng thật sự không chịu nổi, từ khi gặp được nữ nhân này, nàng bị chọc tức nhiều hơn bất kỳ ai trên đời này.

Ngón tay nhỏ của Thượng Quan Tây Nguyệt bắn ra một luồng sáng, đánh lệch ngón tay của Lý Thiên Thiên nghiêng sang một bên "Ta ghét nhất là người khác dùng ngón tay chỉ vào người của ta, ngươi cũng không ngoại lệ, nếu như có lần nữa, có cần ta nói cho ngươi biết kết quả thế nào không?"

Khí phách, quá khí phách, đây là tiếng lòng của tất cả mọi người, không ngờ tiểu sư muội mới tới này lại dám đối nghịch với ái nữ cuar đại trưởng lão như vậy, không thể không nói, chỉ riêng phần dũng khí này thôi, cũng khiến người khác không thể không bội phục!

Lý Thiên Thiên không kịp đề phòng, đầu ngón tay bị đánh đến đau nhức, nàng ta đang muốn dùng ngón tay khác chỉ vào nàng, nhưng nghe thấy lời nàng nói, nhìn thấy ánh mắt của nàng không có chút gợn sóng, chẳng biết tại sao, nàng ta lại bị dọa đến không dám nói tiếp nữa, nàng cảm nhận được Thượng Quan Tây Nguyệt có một khí thế khiến người khác không thể khinh thường.

Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh một tiếng, sau đó đẩy Lý Thiên Thiên đang cản đường ra, kéo Vân Tiếu Tiếu đã ngây người đứng vào trong đội ngũ.

" Thiên Thiên, ngươi không sao chứ!" Nhược Tích vội vàng đi lên trước, quan tâm nhìn Lý Thiên Thiên.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Hothao, Totoro yuki
     
Có bài mới 12.04.2018, 21:30
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1023
Được thanks: 3360 lần
Điểm: 36.92
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 75
Chương 135: Hắn là biểu ca của ta!

Edit: susublue

Khóe miệng Thượng Quan Tây Nguyệt cong lên nhưng lại không gống như đang cười, hiện tại mới bắt đầu giả bộ, không cảm thấy đã chậm sao, vừa rồi không phải là không muốn giúp Lý Thiên Thiên sao.

Thế nhưng Lý Thiên Thiên là kẻ ngu, ngay cả điều ấy cũng không nhận ra, nàng ngẩng đầu cảm động nhìn Nhược Tích: "Nhược Tích tỷ, ta không sao, đều do nàng."

Thượng Quan Tây Nguyệt không né tránh ánh mắt tức giận của Lý Thiên Thiên, mắt cũng mang theo ý lạnh nhìn nàng, đến khi Lý Thiên Thiên không chịu nổi quay đầu lại, đứng về chỗ của mình.

"Nguyệt nhi" Vân Tiếu Tiếu len lén lôi kéo Thượng Quan Tây Nguyệt, nhỏ giọng nói: "Nguyệt nhi, Lý Thiên Thiên là nữ nhi duy nhất của đại trưởng lão, hôm nay ngươi đắc tội với nàng ta chỉ sợ nàng ta sẽ trả thù ngươi."

Vân Tiếu Tiếu rất lo lắng, Thượng Quan Tây Nguyệt là bạn tốt của mình, nàng không hy vọng nhìn thấy nàng bị thương!

Thượng Quan Tây Nguyệt nghiêng đầu sang nhìn Vân Tiếu Tiếu đang lo lắng, có chút cảm động, nàng cũng nhỏ giọng nói với Vân Tiếu Tiếu: " Tiếu Tiếu, ngươi cũng biết, người không phạm ta, ta không phạm người, nếu người phạm ta, thì ta sẽ trả lại gấp trăm nghìn lần, ở trước mặt những người này, diễn(daffn;l3e[quydon chỉ có khi ngươi mạnh hơn các nàng thì các nàng mới không ức hiếp ngươi mà ngược lại sẽ kính sợ ngươi, Lý Thiên Thiên đó, ta không quan tâm nàng ta là nữ nhi của ai, chỉ cần chọc đến ta, thì không ai có cuộc sống dễ chịu."

Vân Tiếu Tiếu sùng bái nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng quyết định từ hôm nay trở đi, Thượng Quan Tây Nguyệt sẽ là thần tượng của mình, nàng phải noi gương thần tượng, trở nên mạnh mẽ để không cần phải nhìn ánh mắt của người khác nữa.

"Ừ, ta đã biết, Nguyệt nhi!" Vân Tiếu Tiếu gật đầu.

Nguyệt nhi nói không sai, chỉ có khiến mình trở nên mạnh mẽ thì mới không bị người khác ức hiếp!

Thượng Quan Tây Nguyệt hài lòng gật đầu, đúng lúc này, nàng trông thấy một nam nhân trung niên mặc áo trường bào màu xanh đi lên đài, cách ăn nói của hắn có thâm ý, xem ra cũng không phải người tốt gì.

"Nguyệt nhi, hắn là Lý trưởng lão cha của Lý Thiên Thiên, ngày nào hắn đều có một cái biểu cảm này khiến cho người ta nhìn thấy là khó chịu."Vân Tiếu Tiếu nhẹ giọng nói, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn nghe rất rõ ràng.

Thì ra lão già này là cha của Lý Thiên Thiên, khó trách đều có một đức hạnh giống nhau, cứ như ai thiếu tiền hắn vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt bĩu môi khinh thường.

"Hôm nay, ta kêu tất cả tụ tập ở đây là vì có một việc muốn tuyên bố, một là hai tháng nữa chúng ta sẽ có trận đấu tranh tài diễn ra hàng nắm, hai là hôm nay học viện chúng ta rất vinh hạnh mời được Hiên Viên thiếu chủ đến chủ trì cuộc so tài, bây giờ mời Hiên Viên thiếu chủ lên đài nói mấy câu."

Giải thi đấu này là cái gì, trước đây ở Nhật Nguyệt đại lục có giải thi đấu so tài, hiện tại ở đây lại là tranh đấu so tài, tới khi nào mới xong đây!

" Tiếu Tiếu, tranh đấu cái gì vậy."Lo nghĩ làm gì, không hiểu thì hỏi thôi, Thượng Quan Tây Nguyệt ngạc nhiên hỏi.

Vân Tiếu Tiếu lui về sau một chút, hơi nhích lại gần Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó nhỏ giọng nói: “ Giải tranh đấu diễn ra mỗi năm một lần, là các đệ tử trong học viện tỷ thí, nếu có thể tiến vào top mười người đứng đầu thì có thể nhận được phần thưởng rất lớn."Vân Tiếu Tiếu cũng muốn nhưng chỉ là mơ mộng hão huyền, nàng tự biết rõ dựa vào thực lực không bằng ai của bản thân thì sao có thể đấu thắng được những người kia, nói khó nghe một chút là vừa lên đài sẽ bị người ta đánh xuống, đừng nói là mười hạng đầu, chỉ cần có thể tiến vào một trăm người đứng đầu là nàng đã vui vẻ rồi!

Thượng Quan Tây Nguyệt nhẹ gật đầu, sau đó chậm rãi nhìn nam nhân trung niên mặc trường bào màu tím đậm đi lên đài, vào thời khắc ấy, nàng lại cảm thấy kích động một cách khó hiểu, cảm giác khuôn mặt hắn hết sức quen thuộc, đột nhiên, nàng nghĩ đến bức thư Tây Tình Nhi để lại, chẳng lẽ. . . .

Thượng Quan Tây Nguyệt không thể tin nhìn nam nhân trên đài, chẳng lẽ hắn chính là cha ruột của mình sao?

Nam nhân kia đi lên trên đài, giọng nói đầy phúc hậu, chậm rãi vang lên giữa không gian rộng lướn này: "Xin chào, ta là Hiên Viên Triệt, lần này thật vui vì có thể chủ trì cuộc tranh tài lần này, trong hai tháng này ta đều sẽ ở đây, nếu các vị gì không hiểu, thì hoan nghênh tới tìm ta."

Hiên Viên Triệt vừa dứt lời, bên dưới đã bắt đầu nghị luận ầm ĩ.

"Nghe không, là Hiên Viên thiếu chủ đó, các ngươi nói xem có đúng là Hiên Viên thiếu chủ không."Một nam tử bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt ngạc nhiên hỏi.

Một nam tử khác đẩy nhẹ hắn một cái, tức giận nói: "Không phải là Hiên Viên thiếu chủ thì còn ai vào đây nữa, chẳng lẽ ngươi cho rằng có rất nhiều người mang họ Hiên Viên sao?"

"Cũng đúng, nhất định hắn chính là Hiên Viên thiếu chủ của đệ nhất gia tộc ở đại lục Tinh Thần, người ta đồn rằng Hiên Viên thiếu chủ đã sớm đạt đến cấp độ Thần Linh, không biết là thật hay giả."

“ Nhất định là thật, đây chính là đại gia tộc đệ nhất đó, tu luyện tới Thần Linh cũng rất bình thường, nếu giải tranh đấu lần này được hắn chọn trúng, sau này sẽ nở mày nở mặt."

"Đức Hành, lúc trước vào Tinh Thần Học Viện cũng nói như vậy, bây giờ..."

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe không sót một chữ, thì ra Hiên Viên gia là đại gia tộc đệ nhất, không ngờ cha của mình lại có lai lịch như vậy.

Lý trưởng lão nhíu chặt mày nhìn đám người phía dưới, hơi nổi giận, lớn tiếng hô lên: "Đủ rồi, im lặng."

Giọng nói vừa vang lên, tất cả mọi người đều đứng nghiêm chỉnh, toàn sân đều im lặng.

Lý trưởng lão rất hài lòng với vẻ uy nghiêm của mình, hắng giọng tiếp tục nói: "Vừa rồi Hiên Viên thiếu chủ đã nói, trong hai tháng này hắn sẽ ở đây, nếu các ngươi có gì không hiểu có thể đi thỉnh giáo, nghe rõ chưa."

“ Rõ." Tất cả mọi người đều đồng thanh đáp.

Thượng Quan Tây Nguyệt không nói gì, chỉ chăm chú nhìn nam nhân trên đài, cảm giác trong lòng không gì có thể diễn tả được.

Hiên Viên Triệt vẫn luôn mỉm cười nhìn phía dưới, không ai biết trong lòng của hắn suy nghĩ cái gì, đột nhiên, hắn như thấy được một bóng người quen thuộc, hai mắt trừng lớn, không khống chế được bước chân nên đi về phía trước hai bước.

"Nguyệt nhi "Vân Tiếu Tiếu lôi kéo Thượng Quan Tây Nguyệt, Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại nên đã bỏ qua cơ hội để Hiên Viên Triệt thấy mặt của nàng.

“Sao vậy, Tiếu Tiếu."

"Không có gì, ta chỉ muốn xem thử sao ngươi lại bất động, đang suy nghĩ gì vậy!"

Hiên Viên Triệt vốn muốn nhìn rõ mặt Thượng Quan Tây Nguyệt xem thử có phải người mà mình nghĩ tới hay không, nhưng nàng lại quay đầu đi, nhìn bóng lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, Hiên Viên Triệt cười tự giễu, chuyện này sao có thể, nàng sẽ không xuất hiện ở đây, nhất định là vì quá nhớ nàng đến mức sinh ra ảo giác.

"Lý trưởng lão, nếu không có chuyện gì nữa thì ta đi trước đây."Hiên Viên Triệt có chút mệt mỏi đè lông mày, nhíu chặt mi lại, trong lòng lại suy nghĩ không biết người đó đang ở đâu.

"Được rồi, Hiên Viên thiếu chủ, ngài đi xuống trước nghỉ ngơi đi."Nhận ra Hiên Viên Triệt mệt mỏi, khuôn mặt Lý trưởng lão nhăn lại cười gượng gạo nói, nhưng khi nhìn đám người dưới đài thì thái độ lại trở nên quyết liệt.

"Ta không nghĩ gì cả."Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong quay đầu lại, chỉ kịp nhìn thấy bóng lưng Hiên Viên Triệt ở khúc cua, nàng âm thầm thất vọng, nặng nề thở dài một hơi.

Cách đó không xa Bách Lý Thần luôn chú ý Thượng Quan Tây Nguyệt, khi thấy bộ dáng như đưa đám của nàng, hắn cũng không tự chủ được nhìn qua bóng lưng Hiên Viên Triệt biến mất ở khúc cua, trong lòng thầm nghi ngờ, vì sao khi Nguyệt nhi nhìn thấy Hiên Viên Triệt lại có phản ứng lớn như vậy, chẳng lẽ bọn họ có quen biết từ trước sao?

Nhìn Hiên Viên Triệt rời đi, Lý trưởng lão lại khôi phục biểu cảm người ta thiếu nợ mình, không đổi sắc mặt nhìn đám người nói: "Còn hơn hai tháng nữa mới bắt đầu tranh tài, trong thời gian này, các ngươi đi rèn luyện trước đi, phía sau núi có một cái sơn động, bốn người hợp thành một tổ đi vào đó, diễn[daffnlle3<quý/do0n lúc đó các ngươi sẽ được đưa đến những chỗ khác nhau, sau đó ta sẽ cho mỗi người một cái phù chú, sau một tháng hoàn thành rèn luyện, đốt cháy phù chú sẽ có thể trở lại học viện, được rồi, các ngươi về trước đi, ngày mai tập hợp sau núi."

Đám người Thượng Quan Tây Nguyệt đều hiểu gật đầu, sau đó nhao nhao tản ra, mắt Thượng Quan Tây Nguyệt lóe sáng, nàng nhất định phải lợi dụng đợt rèn luyện này để tấn cấp.

****

Ban đêm, trong phòng Lý trưởng lão

"Phụ thân, ta mặc kệ, ngày mai ta cũng muốn đi."Lý Thiên Thiên bĩu môi kéo cánh tay Lý trưởng lão.

Ngày mai nàng nhất định phải đi theo, nói không chừng có thể thừa dịp giết nữ nhân kia, như vậy sẽ không có ai dám đối nghịch với nàng nữa.

Lý trưởng lão trừng mắt: "Hồ nháo, nơi đó nguy hiểm cỡ nào ngươi có biết không, trước khi mẫu thân ngươi mất đã dặn ta phải chăm sóc ngươi thật tốt, ta sẽ không để cho ngươi đi."

Thái độ của Lý trưởng lão rất kiên định, hắn chỉ có một nữ nhi bảo bối này, bình thường ngậm trong miệng đều sợ tan, nếu nàng bị thương thì hắn sẽ đau lòng đến chết!

Lý Thiên Thiên nhìn mình cầu xin nửa ngày cũng không được đồng ý, lập tức có chút tức giận, diẽndaffn;lle3[quysdo0n bỏ cánh tay Lý trưởng lão xuống, hừ một tiếng, quay người ngồi xuống ghế, không nhìn Lý trưởng lão rồi nói: "Phụ thân, nếu người không đồng ý cho ta đi thì ngày mai ta sẽ len lén bỏ đi, đến lúc đó dù ta có gặp nguy hiểm người cũng không biết."

". . . . Ngươi. . . ."Lý trưởng lão bị nàng làm cho nghẹn họng, cũng không biết nên nói cái gì, sau một hồi lâu, hắn mới thở dài một hơi, bất đắc dĩ nói: "Được rồi, thật sự không có cách nào với ngươi, ngày mai ta để Nhược Tích vào một tổ với ngươi, có nàng ta ở đó, ta cũng yên tâm một chút, còn nữa, ngươi cầm cái phù chú này đi."

Lý trưởng lão lấy ra một cái phù chú trong ngực, cẩn thận đặt vào lòng bàn tay Lý Thiên Thiên: " Thiên Thiên, ngươi nhớ kỹ, cái này không giống phù chú của người khác, của người khác thì có kỳ hạn, nhất định phải qua một tháng mới có hiệu quả, mà của ngươi thì bất cứ lúc nào cũng có thể trở về, ngươi phải nhớ kỹ, nếu gặp phải nguy hiểm, nhất định phải đốt phù chú, tranh thủ thời gian trở về, biết không?"

Lý Thiên Thiên cẩn thận cất kỹ phù chú, mặc dù nàng rất hận Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng nàng càng yêu quý cái mạng nhỏ của mình hơn, nàng không muốn vì một người không đáng như Thượng Quan Tây Nguyệt mà bỏ mạng, hơn nữa, chỉ cần còn sống thì không sợ không đối phó được nữ nhân xấu xa đó?

"Ta đã biết, cám ơn phụ thân."Lý Thiên Thiên thân mật ôm cổ Lý trưởng lão, trong con mắt hiện lên một tia ác độc, hừ, Thượng Quan Tây Nguyệt, nếu ngươi chết trong lần rèn luyện này thì sẽ không aỉ hoài nghi ta, chỉ có thể trách ngươi không bằng người khác, vận mệnh xui xẻo!

*****

Ngày hôm sau, Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi bò dậy, tối hôm qua Thần qua đây, nàng đã nói rất nhiều lần rồi, kêu hắn không được qua đây, nhưng hắn không chịu nghe nên nàng cũng không thể làm gì được hắn!

Trang điểm xong, Thượng Quan Tây Nguyệt mặc một bộ quần áo bằng lụa màu đỏ, lộ ra dáng người cao quý xinh đẹp của nàng.

"Nguyệt nhi, ngươi quá đẹp, ngươi kêu ta sống thế nào đây."Vân Tiếu Tiếu há hốc miệng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt xinh đẹp, trong lòng liền ảo não thầm hỏi vì sao ông trời không cho mình một gương mặt được nhiều người yêu thích chứ!

"Được rồi, chúng ta nhanh chóng ra sau núi đi!"

Thượng Quan Tây Nguyệt lôi kéo Vân Tiếu Tiếu đang oán giận đi ra dãy núi phía sau.

Trên đường đi nhìn thấy Bách Lý Thần, Thượng Quan Tây Nguyệt vốn định giả bộ như không nhìn thấy, thầm nghĩ muốn đi qua mặt hắn, nhưng ai ngờ Bách Lý Thần lại đi về phía của nàng.

"Nguyệt nhi "Giọng nói đầy từ tính mê hoặc vang lên.

Vân Tiếu Tiếu ngây dại, quá đẹp, cực kỳ đẹp, thật sự là rất đẹp, nàng sắp chảy nước miếng rồi, Vân Tiếu Tiếu hút lại nước miếng đang chảy ra, cười ngây ngô nhìn Bách Lý Thần.

Bách Lý Thần cau mày, hắn ghét nhất là bị người khác nhìn như vậy, hắn đang chuẩn bị vung chưởng đánh nàng, Thượng Quan Tây Nguyệt vươn tay kéo hắn lại ngăn cản.

"Oa. . . ., Nguyệt nhi, ngươi biết nam nhân đẹp trai này sao?"Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt giữ chặt tay hắn, mà người kia cũng không có phản bác, Vân Tiếu Tiếu tò mò nhìn bọn họ.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe xong, vội vàng vận não để giải thích: "Không có, chúng ta không biết!"

Bách Lý Thần nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt vội vã phủi sạch quan hệ với mình, hơi khó chịu.

Vân Tiếu Tiếu nghe Thượng Quan Tây Nguyệt đáp như thế thì càng tò mò, nàng chỉ tay hai người đang nắm: "Nhưng. . . . Nếu như các ngươi không quen biết thì sao khi ngươi nắm tay hắn hắn lại không đẩy ra."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn theo hướng Vân Tiếu Tiếu chỉ, thấy mình đang nắm lấy tay Bách Lý Thần thì cả người như bị điện giật nhanh chóng buông tay của mình ra, cười gượng hai tiếng: "Cái này. . . . Cái này. . . ."

"Nguyệt nhi, nàng cần gì phải che giấu, nói thẳng ra hai chúng ta quen nhau không được sao?"Bách Lý Thần thật sự chịu không được khi mỗi ngày cứ phải giả bộ không quen biết Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn cảm thấy một ngày bằng một năm.

"Trời ạ, Nguyệt nhi, ngươi thật sự quen người này sao, sao ngươi không nói cho ta biết chứ, chúng ta là bạn tốt mà, quen người đẹp như vậy mà cũng không nói để ta thưởng thức một chút."

Hai mắt Vân Tiếu Tiếu đầy vẻ yêu thích nhìn Bách Lý Thần, quá đẹp, cho tới bây giờ nàng chưa từng thấy qua nam tử đẹp như vậy, giống như thần tiên vậy.

Bách Lý Thần nhìn sang nơi khác, hắn không chịu được khi thấy mình giống như con khỉ bị người ta đánh giá, nếu không phải vừa rồi Nguyệt nhi ngăn cản hắn thì hắn đã sớm đánh bay nàng ta đi rồi.

"Chuyện này. . .Thật ra. . . Người này là. . Hắn là biểu ca họ hàng xa của ta, lần này hai chúng ta cùng nhau đến đây."Nghĩ nửa ngày, vất vả lắm Thượng Quan Tây Nguyệt mới nghĩ ra được lý do trầy trật này.

Nhưng Vân Tiếu Tiếu rất đơn thuần, người khác nói cái gì thì nàng tin là như vậy, nàng nhẹ gật đầu "Thì ra là vậy, vậy vừa rồi vì sao ngươi không thừa nhận."

"Không phải học viện có quy định nhất định phải độc thân mới được sao, ta sợ ta và biểu ca đến đây cùng nhau sẽ bị người ta hiểu lầm thì không tốt, ngươi nói đúng không!"Thượng Quan Tây Nguyệt càng lúc càng bội phục mình, bịa chuyện càng lúc càng giỏi.

Bách Lý Thần nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt trừng mắt nhìn mình, thiếu chút nữa bật cười, Nguyệt nhi thật quá nghịch ngợm, lần sau nhất định phải giáo huấn nàng một chút, xem thử coi nàng còn dám nói hắn là biểu ca của mình hay không.

Nghĩ lại hắn cũng thật sự uất ức, rõ ràng là tướng công, cả ngày lén lút không được nói ra, diễn[daffn,;llequyssdo0n bây giờ lại trực tiếp xuống làm biểu ca, nói không chừng một ngày nào đó sẽ biến thành người làm, Bách Lý Thần thật sự cảm thấy vô cùng lo lắng cho tương lai của mình.

"Thì ra là biểu ca, Nguyệt nhi, ngươi thật sự ở trong phúc mà không biết phúc, nếu ta có một biểu ca đẹp trai như vậy thì ta tình nguyện bị hiểu lầm!"

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy câu nói của Vân Tiếu Tiếu, trên trán đầy vạch đen, nàng cũng thật sự phục kẻ mê trai này.

"Nhưng mà Nguyệt nhi "Vân Tiếu Tiếu vừa đi vừa đánh giá Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần, Thượng Quan Tây Nguyệt kinh hãi, chẳng lẽ lại phát hiện ra cái gì sao?

"Nguyệt nhi, ta phát hiện ngươi và biểu ca của ngươi thật sự xứng đôi."

Bách Lý Thần vốn đang nổi nóng, bây giờ nghe nàng ta nói mình và Nguyệt nhi xứng đôi, lông mày cũng giãn ra, mắt nhìn Vân Tiếu Tiếu hơi dịu xuống.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng thấy bó tay, lôi kéo Vân Tiếu Tiếu nói: "Được rồi, đừng nói những thứ này nữa, không phải kêu chúng ta đến sau núi sao, sắp trễ rồi."

Vân Tiếu Tiếu bất tri bất giác quát to một tiếng, lập tức kéo Thượng Quan Tây Nguyệt chạy thật nhanh về phía trước.

Để lại Bách Lý Thần nhíu mày đứng đó, ánh mắt nhìn bóng lưng Vân Tiếu Tiếu có chút ý lạnh, đáng chết, lại lôi nương tử của mình đi.

Đến sau núi, có rất nhiều người còn chưa đến, Thượng Quan Tây Nguyệt và Vân Tiếu Tiếu nhàm chán đứng nói chuyện.

Chỉ chốc lát sau, mấy nam tử cũng đứng trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, vui vẻ trò chuyện với Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Tiểu sư muội, lần này ngươi nhất định phải chú ý an toàn."

"Ta đã biết, cảm tạ sư huynh quan tâm."Thượng Quan Tây Nguyệt lễ phép gật đầu.

"Còn nữa, tiểu sư muội, lần này đi rèn luyện nói không chừng sẽ gặp phải nguy hiểm, bùa hộ mệnh này cho ngươi, là ta xin vì ngươi đó."Một nam tử khác lấy một lá bùa vẫn còn ấm từ trong ngực ra nhét vào tay Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn trong tay lá bùa hộ thân, cũng không biết nên nói gì, tính không nhận, nhưng nhìn thấy ánh mắt hi vọng của hắn thì nàng không thể từ chối, sau đó, không có cách nào khác, Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ có thể cất bùa hộ thân vào người.

"Cảm tạ ý tốt của sư huynh."

Vân Tiếu Tiếu đứng bên cạnh nhìn mọi người chăm sóc Thượng Quan Tây Nguyệt, không khỏi tiếp tục oán trách ông trời vì sao không cho mình tướng mạo hoàn mỹ như vậy!

Nhược Tích và Lý Thiên Thiên đi tới liền thấy quần áo Thượng Quan Tây Nguyệt mặc cực kỳ chói mắt, còn có một đám nam tử vây chung quanh nàng, ghen ghét phẫn hận sắp bao trùm các nàng.

Nhược Tích tức giận bất bình nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, dựa vào cái gì mà nàng vừa đến đây đã đoạt hết mọi ánh mắt vốn thuộc về mình, hiện tại mọi người chỉ lo nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, cũng không tiếp tục quanh quanh nàng như trước đây nữa.

Bách Lý Thần đi tới thì thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nhận đồ của một đám nam tử, lập tức ghen tuông đầy người, hắn nhanh chân đi lên trước, đi đến trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Nguyệt nhi "

Nghe thấy thanh âm này, mấy nam tử khác đều tò mò nhìn hai người "Tiểu sư muội, ngươi và Thần sư đệ quen nhau sao?"

Thượng Quan Tây Nguyệt trừng mắt nhìn Bách Lý Thần, sau đó cười nói "Đúng, không sai, hắn là biểu ca của ta!"

"Trách không được đâu, Thần sư đệ, ngươi thật không biết suy nghĩ, thì ra tiểu sư muội là biểu muội của ngươi, vậy mà ngươi không nói cho chúng ta biết."

Bên này cười cười nói nói, còn ở chỗ Nhược Tích và Lý Thiên Thiên thì lại hoang vu hiu quạnh, các nàng chỉ có thể ghen tỵ nhìn đám người Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Tiểu sư muội, Lý trưởng lão tới rồi, chúng ta tranh thủ ổn định đi.”

Thượng Quan Tây Nguyệt gật đầu, vừa ngẩng đầu đã nhìn thấy Lý trưởng lão chậm rãi đi tới, trong tay của hắn cầm một xấp phù chú.

"Đây chính là phù chú để cho các ngươi bình an trở về, các ngươi nhất định phải giữ kỹ, nếu mất phù chú sẽ rất phiền phức, biết không, Nhược Tích, ngươi đến đây phát những phù chú này cho mọi người đi."

Nhược Tích nghe lệnh đi lên trước, cầm lấy phù chú bắt đầu phân phát, khi đến lượt Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng nắm thật chặt phù chú, hận không thể xé nát nó, để nàng ta không về được.

"Sao vậy, Nhược Tích học tỷ, ngươi không muốn phát cho ta sao."Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nàng cười như không cười, nhưng không hề giấu diếm ý lạnh trong mắt.

Nhược Tích nhìn nàng cười ngoài mặt, hận không thể đi lên xé nát gương mặt xinh đẹp của nàng ra, xem thử nàng còn quyến rũ người được không.

"Vậy ta tự mình lấy "Nhìn Nhược Tích không nói gì, chỉ tức giận trừng mắt nhìn nàng, Thượng Quan Tây Nguyệt không thèm để ý, rút ba tấm phù chú trong tay nàng ra, đưa cho Vân Tiếu Tiếu và Bách Lý Thần.

"Nhược Tích học tỷ, Bách Lý Thần là biểu ca của ta, hắn không quen cầm đồ người khác đã cầm qua, hắn ngại bẩn cho nên ta cầm thay hắn, chắc ngươi không ngại chứ."

Nhược Tích nghe thấy nàng ám chỉ, khuôn mặt đỏ bừng lên, ngại bẩn, có ý gì, là chê ta bẩn sao, Nhược Tích đang muốn nổi giận, Lý trưởng lão nhìn Nhược Tích đứng im bất động, mở miệng hỏi "Nhược Tích, chuyện gì xảy ra, tiếp tục phát đi, đừng làm chậm thời gia của mọi người."

Nhược Tích chỉ có thể nhịn lửa giận xuống, trừng mắt nhìnThượng Quan Tây Nguyệt, tiếp tục phát phù chú.

"Nguyệt nhi, ngươi qúa trâu bò, ta phải học tập ngươi."Vân Tiếu Tiếu giơ ngón tay cái lên với Thượng Quan Tây Nguyệt.

Phát xong, Nhược Tích quay về hàng ngũ, Lý trưởng lão nhìn mọi người đều cầm phù chú trong tay, nhắc nhở lần nữa: "Các ngươi nhất định phải bảo vệ kỹ phù chú, sau một tháng, đốt cháy phù chú, các ngươi sẽ trở về được, được rồi, bây giờ bốn người thành một tổ đi vào sơn động."

Lý trưởng lão phất tay lên, cái sân vốn trống trải liền xuất hiện một cái sơn động đen kịt, đi vào bên trong không thấy được năm đầu ngón tay, vốn không nhìn ra được cấu tạo của sơn động.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Totoro yuki
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Another Jei, Comay nguyen, Hai au, heocandy90, maitrangcom, Trang bubble, Vòng Hà Tú Anh và 689 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 156, 157, 158

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C960

1 ... 136, 137, 138

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

13 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

14 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

15 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

16 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

17 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 67, 68, 69

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 250 điểm để mua Gấu ôm kẹo
TranGemy: Hôm nay của bạn thế nào, How are you today?
LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.