Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 11.04.2018, 18:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 62
Chương 128: Đi lạc vào rừng Mê Thất (rừng trầm mê)

Edit: susublue

Ngày hôm nay, núi Lạc Hà có ánh nắng tươi sáng, Hi Nguyệt kéo hai vị sư huynh của nàng nũng nịu nói "Đại sư huynh, Nhị sư huynh, hai người theo ta đến bờ hồ trước mặt dạo chơi được không?"

Lăng không nói hai lời liền đồng ý, mà Thần nhìn thấy ánh mắt mong đợi của Hi Nguyệt cũng đồng ý.

"Hi Nguyệt, các ngươi muốn ra ngoài chơi sao, có thể đưa ta theo cùng không?" Liên Nhi không biết từ nơi nào chạy đến, mặc dù nói với Hi Nguyệt, nhưng lại nhìn về phía Thần đang đứng cạnh Hi Nguyệt.

"Đương nhiên có thể, Liên tỷ tỷ, chúng ta cùng đi chứ!"Hi Nguyệt rất đơn thuần, tiến lên nắm cánh tay Liên Nhi đi về phía trước.

Đi đến bên hồ, Hi Nguyệt giống như chim sổ lồng, vui vẻ vừa đi vừa chạy về bên hồ, Lăng đứng cách đó không xa bảo vệ nàng, mà Thần thì ngồi dưới một gốc cây đại thụ.

Liên Nhi nhìn Thần một chút, lại nhìn Hi Nguyệt không chú ý bên này, nàng ưu nhã đi về phía Thần, ngồi bên cạnh hắn, cố ý tìm chủ đề "Đại sư huynh, ngươi nhìn Hi Nguyệt đi, như đứa bé không chịu lớn vậy, nhìn thấy bờ hồ còn vui vẻ như vậy!"

Thần không nói gì, cứ nhìn chằm chằm Hi Nguyệt đang vui vẻ, khóe miệng cũng cong lên một đường theo tiếng cười như chuông bạc của nàng.

"A "Có lẽ Hi Nguyệt chơi rất vui, không chú ý tới mình cách hồ càng ngày càng gần, sau đó chân bị vấp, trực tiếp ngã vào trong hồ

"Hi Nguyệt " Lăng cách nàng gần nhất bị dọa đến hồn phi phách tán, kêu to một tiếng bay thẳng tới nắm lấy eo thon của nàng ôm nàng vào trong ngực của mình.

Cúi đầu nhìn về phía Hi Nguyệt đang nhắm chặt hai mắt vì khẩn trương, Lăng không tự chủ được ngây ngẩn cả người, lông mi Hi Nguyệt dài mà vểnh lên có chút rung động, như hồ bươm bướm chớp đôi cánh xinh đẹp vậy.

Lăng chậm rãi đưa tay phải ra, lúc sắp chạm vào gương mặt Hi Nguyệt, Hi Nguyệt đột nhiên mở hai mắt ra, nàng nhìn hồ một chút, lại nhìn Lăng một chút, bất tri bất giác mới phát hiện thì ra mình không có rơi vào trong hồ.

Nàng nhẹ nhõm thở một hơi, cũng không có phát giác lúc này nàng còn ở trong ngực Lăng.

"Nhị sư huynh, cũng may huynh kéo ta lại, nếu không ta sẽ ướt sũng."

Lăng giật mình nhìn nàng, ánh mắt lóe lên tia yêu thương khó phát giác "Muội đó, lần sau phải cẩn thận, nếu ta không ở bên cạnh muội, xem coi muội làm sao bây giờ."

Hi Nguyệt thè lưỡi "Nhị sư huynh, ta biết rồi!"

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở một bên, nhìn hai người động chạm lẫn nhau, tác động qua lại, nàng biết Lăng thích Hi Nguyệt, dien*dann<lle3/qysdo0n nhưng đối với tình cảm Hi Nguyệt lại quá mơ hồ, ngay cả nàng thích Đại sư huynh nàng cũng không biết đây chính là thích!

Thần ngồi dưới đại thụ nhìn thấy Hi Nguyệt sắp rơi xuống hồ, lập tức mở to hai mắt, chuẩn bị bay lên, thế nhưng...

Khi thấy hai người ôm nhau đầy thâm tình, chí ít hắn cho là như vậy, lập tức dừng bước, nhìn chằm chằm hai người đang nhìn nhau phía trước không chớp mắt, không biết suy nghĩ cái gì!

Cảm giác được ngực buồn bực, Thần cũng biết mình có tâm tư không nên có với Hi Nguyệt, nhưng hắn cũng không cảm thấy vui vẻ vì phát hiện ra chuyện này, ngược lại hắn cảm giác có cảm giác luống cuống, hắn không biết nên làm thế nào để đối mặt với đoạn tình cảm này, mà hắn cũng nhìn ra Lăng quan tâm Hi Nguyệt, điều này ại khiến hắn càng không biết nên làm cái gì!

Thượng Quan Tây Nguyệt quay người nhìn thấy khuôn mặt chua đắng của Thần, chẳng biết tại sao, nhìn thấy hắn như vậy, trong lòng của nàng cũng đau đớn, nàng không muốn nhìn thấy Thần có biểu cảm chua xót bất đắc dĩ như thế.

Thượng Quan Tây Nguyệt đi lên trước, chậm rãi nâng tay phải lên, nhìn xem tay của mình có chạm vào nếp nhăn giữa lông mày của Thần được không, tuy rằng đi xuyên qua, nhưng nàng có thể cảm giác được nếp nhăn giữa mi, cái này biểu thị cho cảm xúc nặng nề trong lòng của hắn.

" Bộ dáng ngươi cau mày không dễ nhìn!" Thượng Quan Tây Nguyệt vừa nhẹ nhàng vỗ về vừa nỉ non, nhìn Thần trước mắt, nàng rất muốn gặp Bách Lý Thần, không biết hắn đang làm gì, không biết hắn có phát điên tìm nàng khắp thế giới không!

Đến nay Thượng Quan Tây Nguyệt đều không hiểu rõ nguyên nhân mình xuất hiện ở nơi này, nàng cũng không biết hiện tại mình chỉ dùng linh hồn để đứng đây, cho nên không có bất kỳ người nào có thể trông thấy nàng.

Liên Nhi ngồi bên cạnh nhìn Thần thất thần, con mắt quay vòng, đi lên trước cố ý tỏ vẻ ôn nhu nói "Đại sư huynh, ngươi nhìn đi, Hi Nguyệt và Nhị sư huynh thật xứng đôi, trai tài gái sắc, ông trời tác hợp!"

Hừ, để các ngươi có khoảng cách, ta còn sợ không chiếm được Bích Long Quả sao, tôn chủ đã nói qua, sau khi ăn Bích Long Quả, liền có thể xóa bỏ yêu khí, hóa thành tiên trong nháy mắt, cho nên thứ quả này người người đều muốn lấy được.

Thần nghe thấy lời này, hai tay nắm chặt thành quyền, dùng ánh mắt phức tạp nhìn Hi Nguyệt một lần cuối cùng, thả người bay mất.

Liên Nhi cười, nàng cảm giác mình cách mục tiêu càng ngày càng gần, chỉ cần lấy được Bích Long Quả, thì có thể được tôn chủ tán thưởng.

"Đại sư huynh, chờ ta một chút!"

Nghe thấy tiếng Liên Nhi, Hi Nguyệt ngẩng đầu liền trông thấy Liên Nhi đuổi theo Thần.

Nàng lập tức nhảy ra khỏi ngực Lăng, nhìn thấy Thần càng ngày càng xa, hô lên"Đại sư huynh, sao huynh lại đi mất vậy, chờ Hi Nguyệt một chút!"

Hô xong, Hi Nguyệt phát hiện Đại sư huynh không có dừng lại, lập tức gấp lên, ngay cả chuyện mình biết pháp thuật cũng quên, cứ chạy trên mặt đất theo hướng Thần rời đi.

Lăng trông thấy nàng rời khỏi ngực mình không chút do dự, nhìn thấy nàng đuổi sát Thần, hắn đi về phía trước mấy bước, nhìn bóng lưng Hi Nguyệt càng lúc càng nhỏ, khóe miệng nhếch lên một nụ cười đắng chát "Hi Nguyệt, cuối cùng muội vẫn không nhìn thấy ta, không sao, dù qua bao lâu, ta cũng chờ muội, ngàn năm không hối hận!"

***

Về phía Hi Nguyệt, nàng trơ mắt nhìn Đại sư huynh của mình biến mất không còn bóng dáng, nàng khom người thở hồng hộc, miệng không hiểu oán giận "Đại sư huynh thật là, sao không nói tiếng nào đã đi rồi!"

Liên nhi ở phía trước quay đầu lại nhìn thấy dáng vẻ Hi Nguyệt khom người thở hổn hển, miệng nhếch lên một nụ cười lạnh, tay phải vung về phía trước một cái, một màn sương mù màu đen bay về phía Hi Nguyệt.

"Hừ, cho ngươi ở lại đây đợi một đêm rồi về."

Liên Nhi cho rằng Hi Nguyệt là chướng ngại cản trở mình, nếu không có nàng ta, nói không chừng Thần sẽ thích mình, đến lúc đó việc lấy Bích Long Quả sẽ dễ như trở bàn tay!

"A, đây là cái gì, sao không nhìn thấy gì cả." Hi Nguyệt nghỉ ngơi tốt ngẩng đầu lên nhìn thấy chung quanh đều đen như mực, vươn tay ra cũng không thấy được năm ngón tay, đầu ngón tay nàng bắn ra, một luồng sáng màu bạc lóe lên ở đầu ngón tay nàng.

Nàng mượn ánh sáng đánh giá bốn phía, hoàn toàn mờ ảo, vốn không thấy rõ được bên ngoài, không có cách nào, nàng cũng chỉ có thể đi lòng vòng bên trong làn khói đen này, bất tri bất giác chạy càng lúc càng xa, tiến vào trong rừng rậm Mê Thất.

Rừng rậm Mê Thất, tên như ý nghĩa, nếu đi vào, không dễ dàng đi ra được, huống chi bên trong còn có dã thú và những con quái vật không biết tên, cho nên rừng rậm Mê Thất luôn bị cấm đi vào.

***

Núi Lạc Hà.

Sau khi Thần trở về liền tự giam mình trong phòng, làm như không nghe thấy tiếng đập cửa bên ngoài.

"Đại sư huynh, ngươi mở cửa ra" Liên Nhi không ngừng gõ cửa, chỉ cần hắn mở cửa mở một chút, tất cả đều dễ dàng rồi, nhưng nàng gõ nửa ngày, vẫn không thấy ra, nàng rất gấp, tiếng đập cửa càng lớn hơn.

"Đại sư huynh, mở cửa ra nhanh lên."

Lúc đầu Thần đang suy nghĩ, nhưng tiếng đập cửa lại không ngừng quấy rầy hắn, hắn không khỏi nổi giận, bắn một dòng khí vào cánh cửa, đánh vào người Liên Nhi, nương theo đó là tiếng quát tháo đè nén giận dữ "Cút. "

"A "

Liên Nhi không ngờ hắn lại đột nhiên xuất thủ, đánh thẳng vào ngực của mình, lập tức cảm thấy khí huyết dâng trào, nàng cắn chặt răng nuốt máu tươi đang tràn ra xuống, nhưng vẫn có một vệt máu chảy ra khỏi khóe miệng.

Nàng nâng tay phải lên, lau vết máu ở khóe miệng đi "Đại sư huynh, vậy ta không quấy rầy ngươi nữa." Giọng nói cùng với vẻ hận thù trên mặt hoàn toàn tương phản.

Thần, ngươi dám ra tay với ta, hừ, lần này Hi Nguyệt bị sương mù của ta mê hoặc, không nhìn rõ phương hướng, cũng không biết đã chạy đi đâu, ngươi khiến ta bị thương, ta khiến ngươi đau đớn, đau đến xé tim xé phổi!

Sau đó, Liên Nhi che ngực bị thương lảo đảo đi ra xa.

Sau khi trở về Lăng không thấy Hi Nguyệt, hơi lo lắng, trong lòng có dự cảm bất an, hắn đều tìm hết mọi nơi bình thường Hi Nguyệt yêu thích, dienxd@fnnle3[]quysdo9n nhưng đều không phát hiện bóng người, sau đó hắn nghĩ tới không chừng ở trong phòng Đại sư huynh, lập tức vội vàng đi tới phòng Thần.

"Đại sư huynh" Lăng gõ cánh cửa đang đóng chặt.

Thần đang im lặng bên trong cũng không nghe ra giọng của Lăng, hắn nghĩ lại là Liên Nhi đến làm phiền hắn, cầm lấy chén trà trên bàn bắn xuyên qua cửa.

"Ta nói cút, nghe không hiểu sao?"

Lăng đang gõ cửa trông thấy chén trà lại phá cửa bay ra ngoài, mạo hiểm né qua một bên, cũng may phản ứng kịp thời, nếu không với lấy lực đạo này nhất định sẽ bị thương.

Sau khi Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy chén trà bay tới liền vươn tay lên muốn cản trở theo bản năng, ai ngờ chén trà xuyên qua đầu nàng, lúc này nàng mới nghĩ từ bản thân trong suốt, người khác vốn không nhìn thấy mình, sờ không được mình.

Không ngờ như vậy lại rất tốt, Thượng Quan Tây Nguyệt âm thầm tự vui vẻ, hiện tại không sợ người khác có thể đánh mình, hơn nữa còn có thể nghe bọn họ nói chuyện mà không bị phát hiện, hay nói là quang minh chính đại!

"Đại sư huynh, ngươi sao vậy, sao lại nóng nảy như vậy!"Lăng đẩy cửa ra, liền nhìn thấy Thần ngồi trước bàn, tay còn bảo trì động tác ném tách trà vừa rồi.

"Lăng, là ngươi sao." Thần thu tay lại thản nhiên nói, thật ra, hiện tại hắn cũng không muốn nhìn thấy hắn, vừa nhìn thấy hắn liền nghĩ đến cảnh tượng hắn ôm Hi Nguyệt vừa rồi, tuy nói là có nguyên nhân, nhưng trong lòng của hắn lại không thoải mái.

Giống như không nhìn thấy biểu cảm của Thần, Lăng vội vã đi lên phía trước, nói chuyện không tìm thấy Hi Nguyệt cho hắn nghe.

"Ngươi nói cái gì, sao lại không thấy Hi Nguyệt." Thần đứng lên, cảm xúc hoảng sợ đầy trái tim.

Sao lại không thấy, bình thường nha đầu kia ham chơi, nói không chừng lần này lại vụng trộm đi chơi ở đâu đó, Thần thầm tự an ủi mình, hai năm nay, mặc dù mình chưa hề có biểu hiện gì nhiều, nhưng Hi Nguyệt thuần chất, đáng yêu, một cái nhăn mày một nụ cười cũng đã sớm khắc ghi vào sâu trong lòng mình, khắc vào trong xương, hòa tan trong máu, sớm đã hòa thành một thể, không xóa được nữa!

Dù có nhắm hai mắt lại, hắn cũng có thể tả được hình dáng của nàng, mắt của nàng, mũi nàng, môi của nàng, tưởng tượng thấy dáng vẻ nàng vui cười nhìn mình, thì ra trong lúc vô tình, mình đã khắc sâu nàng vào trong lòng, thâm tình không bỏ được, cho nên lần này mới có thể để ý chuyện hai người bọn họ ôm nhau như thế!

"Còn không phải bởi vì ngươi!" Lăng nghĩ đến chuyện này liền tức giận, nếu không phải hắn rời đi vô duyên vô cớ, Hi Nguyệt cũng sẽ không đuổi theo đằng sau hắn, không đuổi theo hắn thì Hi Nguyệt cũng sẽ không  biến mất, tất cả đều bởi vì hắn.

"Hi Nguyệt là vì đuổi theo ngươi, mới không thấy đâu nữa" Lăng vừa nghĩ tới việc không tìm thấy Hi Nguyệt, trong lòng liền đau đớn khó bình an, Hi Nguyệt đơn thuần, không biết có gặp chuyện nguy hiểm gì hay không, một chút phòng bị nàng cũng không có, người khác nói cái gì cũng tin, hiện tại hắn hận không thể lập tức tìm nàng về để dạy dỗ nàng thật tốt, để nàng biết lòng người hiểm ác, không thể chạy loạn!

Thần vừa nghe nói Hi Nguyệt mất tích là vì đuổi theo mình, nhíu chặt lông mày nhanh chân chạy ra ngoài, Hi Nguyệt, muội ở đâu, Đại sư huynh tới tìm muội.

Lăng cũng không chậm trễ nữa, chạy theo ra ngoài đi tìm Hi Nguyệt đã tiến vào rừng rậm Mê Thất.

***

Trong rừng rậm Mê Thất, Hi Nguyệt sợ hãi đi về phía trước, sau khi đi vào rừng thì đám khói đen kia cũng biến mất một cách khó hiểu, Hi Nguyệt cũng nhìn thấy vị trí bây giờ của mình, chung quanh đen kịt, không hề khác  gì đám khói đen vừa rồi, nhưng bây giờ tốt hơn rất nhiều, ánh trăng chiếu rọi xuống nên nàng cũng mơ hồ nhìn thấy được đường đi ở phía trước.

"Ô, Đại sư huynh, Nhị sư huynh, các ngươi ở đâu, Hi Nguyệt rất sợ!" Hi Nguyệt mê mang đi tới, nước mắt trong suốt không ngừng chảy xuống gương mặt tinh xảo.

Nàng cảm giác mình đi một lúc rất lâu, bởi vì mặt trăng đã lên cao, hiện tại nàng vừa mệt vừa đói vừa khát, nàng thực sự không muốn đi tiếp, thế nhưng không đi cũng không được, nàng cũng không muốn ngồi đợi ở cái nơi kinh khủng này, nàng sợ tối nhất.

Vừa đi vừa nghỉ, hai mắt Hi Nguyệt khóc đến sưng đỏ, nhưng nước mắt lại cứ chảy xuống "Đại sư huynh, đều tại ngươi, đều tại ngươi, làm hại người ta đuổi theo, bây giờ lại chạy đến nơi này, ô ô..."

"Ngao..."

Ở phía trước cách đó không xa có một tiếng kêu kinh khủng vang lên, dọa Hi Nguyệt ngừng chảy nước mắt, nín thở, nàng mở mắt nhìn về hướng âm thanh vừa rồi phát ra, không có gì cả.

Nàng thận trọng bước về phía trước mấy bước, hai tay sợ hãi ôm lấy bả vai, cảnh giác nhìn bốn phía!

"Ngao..." Âm thanh kia lại vang lên lần nữa.

"A" Tiếng động lần này là do Hi Nguyệt phát ra, trong nội tâm nàng đã khẩn trương đến đóng băng, tiếng gào thét vừa rồi đã làm bức tường phòng hộ cuối cùng trong lòng nàng sụp đổ.

"Ngao..."

"A..."

"Ngao..."

"A..."

Âm thanh kia như đang đùa với nàng, Hi Nguyệt kêu một tiếng nó liền rống một tiếng, cứ như vậy một “Ngao” một “A”, giữa núi rừng yên tĩnh này lại đột ngột kinh khủng!

Một lát nữa, cuống họng Hi Nguyệt sắp hét đến câm, rốt cục nàng ngừng kêu lại, âm thanh kia cũng như phối hợp với nàng, cũng đã ngừng lại.

Nghỉ ngơi tại chỗ một lúc, trải qua mấy tiếng kêu to vừa rồi, Hi Nguyệt phát hiện không còn tâm tình khẩn trương nữa, dienx*dannf<lle/;qusydo0n nàng liền muốn đi tới phía trước nhìn xem thử tiếng gào vừa rồi là của thứ quỷ quái nào.

Thật là bị Hi Nguyệt đoán đúng, đúng là một con quái vật có bộ dáng kỳ quái!

Đi theo hướng tiếng kêu phát ra, Hi Nguyệt vỗ ngực nói với chính mình đừng sợ, dũng cảm nhanh chân đi thẳng về phía trước.

Đi đại khái được 15 phút đồng hồ, rốt cục có một con quái vật khổng lồ xuất hiện ở trước mặt mình, sau khi Hi Nguyệt thấy, quên gọi, quên cả sợ hãi, cứ ngơ ngác nhìn nó!

***

"Hi Nguyệt, Hi Nguyệt" Thần lại đứng bên hồ lớn tiếng hô hào, hắn lòng nóng như lửa đốt, Lăng nói đúng, đều tại mình vừa rồi bỏ đi, nếu không Hi Nguyệt cũng sẽ không biến mất.

Hắn đi dọc theo bờ hồ tìm vài vòng, chẳng phát hiện bất cứ thứ gì, nhưng hắn không hề từ bỏ, đi dọc theo con đường vừa rồi Hi Nguyệt chạy theo mình.

Lăng cũng tìm kiếm ở bên cạnh "Hi Nguyệt, muội ở đâu, ta là Nhị sư huynh, Hi Nguyệt" gọi một lúc lâu, cuống họng của Lăng đã khàn khàn, nhưng hắn cũng không để ý, hiện tại trong lòng của hắn đều là chuyện Hi Nguyệt đã mất tích, không có gì khác.

"Hi Nguyệt, muội ở đâu, nghe thấy thì đáp lại một tiếng!" Bất tri bất giác, Thần tìm được chỗ vừa rồi Hi Nguyệt bị khói đen bao phủ.

"Hi Nguyệt" tìm một lần, không có phát hiện gì, lúc Thần đang chuẩn bị rời đi, đột nhiên khóe mắt liếc thấy một thứ rơi trên đất, hắn cúi người, cầm vật nhỏ đó trong tay.

Đây là...

Đây là của Hi Nguyệt, tuyệt đối không sai, mỗi ngày hắn đều trông thấy Hi Nguyệt đeo cái hầu bao này ở trên người, một phút cũng không rời, nhưng sao hầu bao này lại rơi ở chỗ này, chẳng lẽ Hi Nguyệt đã xảy ra chuyện gì sao?

Thần nắm chặt hầu bao trong tay, giống như cảm nhận được sự ấm áp và nụ cười thuộc về riêng Hi Nguyệt.

"Lăng, mau tới đây." Cất kỹ hầu bao trong người, Thần gọi Lăng đang  tìm kiếm ở bên cạnh qua.

Nghe được tiếng la, Lăng chạy thật nhanh tới "Đại sư huynh, có tin tức của Hi Nguyệt sao?"

Thần gật đầu, đưa hầu bao cho hắn nhìn "Lần cuối cùng Hi Nguyệt xuất hiện chắc chắn là ở chỗ này!"

Lăng túm lấy hầu bao, không sai, đúng là của Hi Nguyệt, sau khi xem xong, Lăng đang chuẩn bị thuận tay bỏ vào trong ngực, Thần đã vươn tay phải ra nắm hầu bao ở trong tay.

Hai người nhìn lẫn nhau, tay đều cầm một góc hầu bao, không ai chịu buông tay.

Cuối cùng, vẫn là Lăng buông ra trước, không được tự nhiên nhìn về nơi khác "Đại sư huynh, ngươi nói xem rốt cục Hi Nguyệt đã chạy đi đâu!"

Thần vuốt nếp nhăn của hầu bao, thận trọng bỏ vào trong ngực, gần sát ngực, nghe được câu hỏi của Lăng, hắn cau mày đánh giá bốn phía, đột nhiên một suy nghĩ không tốt xuất hiện trong đầu.

Không phải nha đầu kia đã...

Không, không thể nào, Thần không muốn tin tưởng lắc đầu.

"Đại sư huynh, ngươi nghĩ đến cái gì sao?" Nhìn thấy Thần không ngừng lắc đầu, Lăng lo lắng nhìn hắn.

Nhìn Lăng một chút, thần nói sự nghi ngờ của mình ra "Lăng, ngươi nói xem Hi Nguyệt ...không phải nàng vào rừng rậm Mê Thất chứ!" Lăng trợn to mắt, Đại sư huynh nói không sai, nơi này cách rừng rậm Mê Thất rất gần, nói không chừng Hi Nguyệt đã xông lầm vào đó.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Totoro yuki, YuiYuii
     

Có bài mới 11.04.2018, 19:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 62
Chương 129: Chỉ cần muội muốn, ta mãi mãi sẽ ở bên cạnh muội!

Edit: susublue

Hai người liếc nhau, lập tức thi triển linh lực tiến vào rừng rậm Mê Thất.

Hi Nguyệt cứ nhìn quái vật khổng lồ trước mắt như vậy, đột nhiên cười ha ha, nàng chỉ tay vào quái vật kia, không nể mặt mà nở nụ cười.

Ha ha, nó vóc dáng quá kì quái, cũng quá xấu, mặc dù mặt nó giống con hổ, nhưng lại có sừng của linh dương, còn có mắt của sói, ban đêm lóe sáng lên, buồn cười nhất chính là thân thể của nó, mặc dù đầu to lớn vô cùng, nhưng thân thể lại như một con thỏ, xinh xắn lanh lợi, cũng khó trách Hi Nguyệt quên cả sợ hãi!

Con quái vật kia nhìn thấy Hi Nguyệt chỉ vào mình rồi cười, lập tức nổi giận, gầm lên một lần nữa.

"Ngao..."

Bởi vì lần này nó rống ở khoảng cách gần, tiếng gầm rú xen lẫn linh lực thổi bay Hi Nguyệt.

Hi Nguyệt vốn đang thoải mái cười lớn, đột nhiên tiếng rống giận kia làm đầu nàng hỗn loạn, ngay sau đó một luồng linh lực đánh vào bụng của nàng.

"Phốc "

Hi Nguyệt hơi cong người về phía trước, phun ra một ngụm máu, sau đó chống tay lên mặt đất.

Vì lực công kích kia quá gần, cho nên linh lực cũng rất mạnh, Hi Nguyệt lại phun thêm một ngụm máu nữa.

Sau đó, Hi Nguyệt lau khóe miệng, cố hết sức đứng lên, bởi vì bị thương, dù dưới ánh trăng, vẫn có thể thấy được sắc mặt nàng trắng bệch.

Giờ khắc này, nàng không sợ hãi nữa, nàng nghĩ đến Đại sư huynh của mình, nếu Đại sư huynh ở chỗ này, nhất định sẽ không sợ con quái vật này, còn đánh cho nó rụng răng đầy đất.

"Đồ quái dị nhà ngươi, xấu xí còn không cho người ta cười sao?" Mặc dù Hi Nguyệt ngẩng đầu nhìn nó, nhưng cơ thể thẳng tắp, ngạo nghễ khí thế hoàn toàn không thua nó.

Nghe Hi Nguyệt vũ nhục mình, con quái vật quái dị chịu không được, ngửa đầu rống to vài tiếng, để phát tiết sự tức giận trong lòng, nó muốn ăn luôn nàng, để nàng không nói được nữa.

Rống xong, cặp mắt quái vật sáng quắc như sói hung hăng trừng Hi Nguyệt, Hi Nguyệt cũng không thối lui mà trừng mắt nhìn lại nó.

Đúng lúc này, quái vật lại công kích, mặc dù tỉ lệ thân hình của nó không cân đối, diễn(danflle3/quydon nhưng lại rất linh hoạt, thân thể nhỏ nhắn xinh xắn và đỉnh đầu to lớn nhanh chóng bay về phía Hi Nguyệt, chuẩn bị dùng đầu đụng nàng bay đi.

Nhìn quái vật cách mình càng ngày càng gần, Hi Nguyệt mạo hiểm né tránh, bởi vì động tác này, vết thương vừa rồi lại đau, nàng thống khổ cúi người, yết hầu như bị cái gì ngăn chặn, qua một hồi lâu, Hi Nguyệt há miệng ra, kêu một tiếng, lại phun ra một ngụm máu, cộng luôn vừa rồi và hiện tại, tổng cộng Hi Nguyệt đã nôn ba ngụm máu, thân thể của nàng sắp không chịu nổi nữa, lung la lung lay.

Giữa lúc Hi Nguyệt hoảng hốt lại phảng phất nhìn thấy Thần, nàng chậm rãi vươn tay, muốn chạm đến ảo ảnh của Đại sư huynh ở phía trước, nàng nhìn thấy, nàng nhìn thấy Đại sư huynh cười với mình, thật đẹp, nhưng vì sao Đại sư huynh càng ngày càng xa, đừng, Đại sư huynh, đừng đi, Hi Nguyệt còn có lời chưa nói cho huynh biết, Hi Nguyệt thích huynh, rất thích huynh, Đại sư huynh...

Ngay giây phút cuối cùng, rốt cuộc Hi Nguyệt cũng biết nguyên nhân vì sao mình thấy trong lòng không thoải mái, thì ra là thích, thì ra là vì nàng thích, nàng thích Đại sư huynh, thích tận xương tủy, thích đến mức đau lòng...

Đại sư huynh, huynh đến đây, Hi Nguyệt thích huynh, huynh có thích Hi Nguyệt không?

Thời gian dần trôi qua, Hi Nguyệt nhắm hai mắt lại, chậm rãi ngã trên mặt đất, khóe miệng còn vương lại một nụ cười, đó là bởi vì nàng biết thì ra mình thích Đại sư huynh ...

***

"Hi Nguyệt..."

"Hi Nguyệt..."

Sau khi đi vào rừng rậm Mê Thất, Thần và Lăng đều lớn tiếng la lên, hi vọng Hi Nguyệt có thể nghe được sau đó chạy đến, nhưng...

"Đại sư huynh, bình thường Hi Nguyệt sợ tối nhất, nơi này lại đen như vậy, nhất định Hi Nguyệt rất sợ, nói không chừng đang núp ở chỗ nào đó khóc rồi." Bên tai vang lên giọng nói đầy đau lòng của Lăng, vừa nghĩ tới nước mắt của Hi Nguyệt, tâm lý của Thần không có cách bớt đau nhức, nước mắt của nàng là vết thương của hắn, hắn không muốn nhìn nàng chảy nước mắt, Hi Nguyệt của hắn nên thật vui vẻ cả ngày mới đúng, nước mắt không thích hợp với nàng, chỉ có khuôn mặt vui vẻ mới có thể phơi bày dung mạo xinh đẹp của nàng!

"Hi Nguyệt, muội ở đâu, Đại sư huynh tới tìm muội!" Thần vận dụng linh lực làm giọng của mình to lên, bên trong cánh rừng không ngừng vang vọng.

***

"Hi Nguyệt, muội ở đâu, Đại sư huynh tới tìm muội!"

"Hi Nguyệt, muội ở đâu, Đại sư huynh tới tìm muội!"

"Hi Nguyệt, muội ở đâu, Đại sư huynh tới tìm muội..."

Đại sư huynh, Hi Nguyệt đang hôn mê ngã trên mặt đất liền chau mày, hình như nàng nghe thấy giọng của Đại sư huynh, Đại sư huynh, là huynh sao, huynh đến tìm Hi Nguyệt sao?

Hi Nguyệt đang hôn mê lập tức lắc đầu, muốn mở to mắt, nhưng hai mắt như bị kim châm khâu lại, không cách nào mở ra được.

Không được, ta phải nhanh chóng tỉnh lại, là Đại sư huynh, Đại sư huynh tới tìm ta, ta không thể để cho huynh ấy nhìn thấy dáng vẻ chật vật này được, trong lòng không ngừng khích lệ mình, nhưng Hi Nguyệt lại không mở mắt ra được.

Cách đó không xa quái vật trông thấy Hi Nguyệt té bất tỉnh, lập tức lung lay cái đầu to lớn, như rất đắc ý, hừ, xem thử ngươi còn dám nói ta xấu hay không, hiện tại ta sẽ ăn ngươi!

Quái thú chậm rãi đi về phía Hi Nguyệt, cái đầu to lớn cúi thấp xuống, chóp mũi ngửi hương vị thiếu nữ trên người Hi Nguyệt, con mắt say mê nhắm lại, thơm quá đi, hôm nay có thể ăn no nê rồi.

Quái thú lè lưỡi khẽ liếm mặt Hi Nguyệt một cái, cảm giác mềm mại khiến đầu nó hưng phấn lung lay.

"Ngao..."

Quái thú há hốc miệng chuẩn bị đớp Hi Nguyệt, đúng lúc này, Hi Nguyệt vốn đang hôn mê đột nhiên mở hai mắt ra, nhìn thấy cái mồm lớn đang hướng về phía mình, nàng hét lên một tiếng, nhanh chóng lăn qua một bên.

"Lăng, vừa rồi ngươi có nghe thấy âm thanh gì không?" Thần nghi ngờ nhìn về phía trước, chẳng biết tại sao, vừa rồi hắn như nghe thấy tiếng hô của Hi Nguyệt.

Lăng lắc đầu, hắn cũng không nghe thấy gì!

"Ta cảnh cáo ngươi, ngươi không được qua đây!" Hi Nguyệt ngồi dưới đất không ngừng lui về phía sau, nhìn thấy nước bọt của quái vật rơi tí tách xuống mặt đất.

Hi Nguyệt không biết mình còn có thể chống đỡ được bao lâu, hiện tại nàng đau nhức toàn thân, không phải vừa rồi nghe thấy giọng của Đại sư huynh sao? Ngươi ở đâu, Đại sư huynh, Hi Nguyệt đau quá!

"A "

Khi đang tìm kiếm khắp nơi Thần đột nhiên che ngực trái gập cả lưng lại, đau quá, diễn*daffn,:lle[qusy do0n vừa rồi, tim giống như bị xé nứt ra, ở giữa đó, tựa như là Hi Nguyệt đang kêu hắn, nàng đang nói nàng đau quá!

Hi Nguyệt, rốt cục muội đang ở đâu, Đại sư huynh tới rồi, vì sao muội lại không xuất hiện.

Hình như quái vật cũng không vội vã ăn nàng, Hi Nguyệt lui về sau một bước, nó liền đi hai bước, bất tri bất giác, một người một thú cách nhau càng ngày càng gần.

"Đồ quái dị nhà ngươi, ngươi không nên tới gần ta, đi ra, đi ra." Hi Nguyệt từ từ nhắm hai mắt lại, hai tay quơ lung tung ở phía trước, giống như làm vậy thì có thể đuổi quái thú kia đi.

Nghe thấy Hi Nguyệt lại gọi là quái dị, quái thú không trêu chọc nàng nữa, trực tiếp nhào tới người nàng.

"A..."

Một tiếng này, vang động cả cánh rừng, lúc quái thú sắp nhào tới, cái bớt hoa Bỉ Ngạn trên trán Hi Nguyệt đột nhiên phát ra màu hồng chói mắt, ở vùng tăm tối như vậy thì rất dễ thấy.

"Đại sư huynh, là giọng của Hi Nguyệt!" Lăng nhìn Thần, sau đó cùng nhau bay về phía trước.

Hi Nguyệt, muội tuyệt đối không được có việc gì, Đại sư huynh tới cứu muội!

Còn quái thú kia, nhìn thấy màu hồng phát ra, muốn thoát thân theo bản năng, nhưng ánh sáng hồng đó lại nhanh như tia chớp, đánh trúng quái thú, cái đầu to lớn té ầm một tiếng, ngã xuống mặt đất, không động đậy nữa.

Sau khi vết bớt trên trán Hi Nguyệt phát sáng, dần dần trở nên u ám, gương mặt Hi Nguyệt đã không có chút huyết sắc nào, cả người hấp hối!

Đại sư huynh, Hi Nguyệt muốn ngủ, không thể chờ huynh đến được, Đại sư huynh... Hi Nguyệt không cam lòng chậm rãi nhắm hai mắt lại, co quắp nằm trên mặt đất.

"Hi Nguyệt" Thần và Lăng chạy theo tiếng động, liếc thấy Hi Nguyệt ngã trên mặt đất không nhúc nhích, liền cảm thấy tim gan tan nát bay mất hồn phách, vội vàng tiến lên.

Thần thận trọng đỡ Hi Nguyệt tựa vào ngực của mình, nhìn khuôn mặt nhỏ trắng bệch của nàng, vết máu ở khóe miệng, đau lòng đến thấu tim gan, hận không thể thay nàng chịu đau.

"Hi Nguyệt, Hi Nguyệt, muội tỉnh lại đi!" Lăng nhìn Hi Nguyệt không còn cảm giác, trong lòng đau đớn không thôi, nhìn mặt nàng không có sức sống, hắn cảm thấy mình sắp hít thở không thông, hắn không thể tin được Hi Nguyệt hoạt bát đáng yêu trước kia lại biến thành bộ dạng thê thảm như bây giờ, khiến cho người ta nhìn mà đau lòng!

Trong lúc Hi Nguyệt hôn mê lại nghe được một giọng nói, nàng nhận ra đó là giọng nói của Nhị sư huynh, nghe thấy giọng hắn lo lắng, nàng muốn nói cho hắn biết, mình không có việc gì, chỉ hơi buồn ngủ một chút, ngủ một giấc là tốt rồi, nhưng miệng của nàng chỉ giật giật mà lại nói không nổi.

Thần ôm chặt Hi Nguyệt vào trong ngực, tay vỗ về gương mặt không có chút huyết sắc nào của nàng, Hi Nguyệt, đều do Đại sư huynh không tốt, muội nhanh chóng tỉnh lại đi có được không, Đại sư huynh cam đoan với muội, sau đó sẽ không bao giờ vứt bỏ muội nữa.

"Đại sư huynh, chúng ta tranh thủ đưa Hi Nguyệt trở về đi, đừng chậm trễ thời gian trị liệu nữa!"

Sau đó, hai người đưa Hi Nguyệt về tới núi Lạc Hà, giúp nàng chữa thương, thức trắng đêm bảo vệ nàng.

"Đại sư huynh, Hi Nguyệt thế nào." Liên Nhi đi ra từ góc rẽ, xế chiều hôm nay thừa dịp bọn họ đều không có ở đây, nàng đã lục soát khắp nơi, nhưng đều không tìm được Bích Long Quả, xem ra, vẫn phải ra tay trên người Thần mới được!

Hai người không để ý nàng, ôm Hi Nguyệt đang hôn mê đi về phòng của nàng.

"Đại sư huynh, hay là để ta đi, dù sao Hi Nguyệt cũng là nữ tử, ta giúp nàng thay quần áo sạch sẽ." Liên Nhi đi lên trước tỏ vẻ thân mật.

Thần suy nghĩ, mình quả thật không thích hợp, liền đồng ý, dặn dò Liên Nhi cẩn thận một chút, đừng làm Hi Nguyệt đau.

Thay xong quần áo, Thần và Lăng đi đến, hắn đỡ Hi Nguyệt, tự mình đi lên giường, hai tay vận công chữa thương cho nàng, nhưng Thần phát hiện, trong cơ thể Hi Nguyệt có một luồng sức mạnh đang ngăn cản linh lực của mình chuyển vào, hắn không tin, đưa càng nhiều linh lực vào, nhưng kết quả vẫn vậy, Hi Nguyệt đều phá bỏ tất cả linh lực!

"Đại sư huynh, rốt cục là có chuyện gì." Lăng đứng một bên lo lắng nhìn, không biết vì sao Hi Nguyệt lại không hấp thu linh lực của hắn.

Thần lắc đầu, không hiểu nhìn ra sau Hi Nguyệt, chỉ có một nguyên nhân giải thích tình huống này, đó là linh lực trong cơ thể Hi Nguyệt cao hơn mình, cho nên hai loại linh lực không dung hợp được.

Thế nhưng, nếu nói linh lực Hi Nguyệt cao hơn mình, hắn không thể tin được, bình thường nha đầu này luôn luyện công qua loa, có thể trốn tập thì sẽ trốn, tất cả tâm tư đều đặt vào trò chơi!

Nhưng nếu không hấp thu được linh lực, vậy làm thế nào để chữa thương cho nàng đây, Thần rất gấp, vết thương của Hi Nguyệt không thể kéo dài được nữa, nếu không hậu quả sẽ rất khó lường, đột nhiên, hắn nghĩ tới trước khi sư phụ đi dạo chơi đã để lại cho hắn một vật.

Nghĩ đến điều này, Thần chậm rãi nâng tay phải lên, một quả trái cây màu xanh biếc xuất hiện, quanh thân phát ra màu xanh lục nhàn nhạt.

Bích Long Quả?

Liên Nhi đứng bên cạnh hai mắt phát sáng nhìn quả trái cây này, không sai, đây chính là Bích Long Quả tôn chủ muốn, không ngờ lại ở trên người Thần, mắt nàng xoay vòng, muốn nhân cơ cướp nó đi, thế nhưng...

Nhìn về phía Lăng đứng ở bên cạnh, Liên Nhi biết mình không phải là đối thủ của hắn, nếu không cướp được, còn để bại lộ thân phận, vậy sẽ mất nhiều hơn được, được rồi, hay là nghĩ biện pháp khác, đoạt lấy từ Thần.

Lăng không ngờ Thần sẽ lấy bảo vật sư phụ để lại ra, nhưng hắn cũng không cảm thấy có gì không ổn, nếu là hắn, hắn cũng nhất định sẽ làm như vậy, bởi vì mọi thứ trên thế gian này đều kém hơn Hi Nguyệt, không gì có thể thay thế Hi Nguyệt, không có Hi Nguyệt, tất cả đối với hắn đều là hư vô.

Thần chậm rãi đẩy Bích Long Quả về phía Hi Nguyệt, sau đó Bích Long Quả đứng trên đỉnh đầu Hi Nguyệt, chậm rãi phát ra ánh sáng ôn hòa xuống dưới, cấp tốc chữa trị vết thương cho Hi Nguyệt.

Hi Nguyệt, muội nhất định phải nhanh chóng tỉnh lại, Đại sư huynh muốn nhìn thấy bộ dáng muội tươi cười!

Đại khái qua sau một canh giờ, được Bích Long Quả chữa trị, sắc mặt Hi Nguyệt dần dần có huyết sắc, hơi thở cũng bắt đầu đều đều, Thần vươn tay phải ra, Bích Long Quả tự động bay đến lòng bàn tay của hắn, sau đó biến mất không thấy nữa!

Liên Nhi trơ mắt nhìn Bích Long Quả biến mất trong lòng bàn tay Thần, nàng không cam lòng nhìn Thần, thề nhất định phải đoạt được chí bảo thế gian này!

Sau khi thu lại Bích Long Quả, Hi Nguyệt chậm rãi ngã xuống, may là Lăng đỡ kịp, hắn thận trọng nâng đầu của nàng đặt nàng nằm xuống giường, tỉ mỉ đắp chăn cho nàng, chỉnh lại tư thế cho nàng.

"Lăng, ngươi về nghỉ ngơi trước đi, ta ở chỗ này trông nàng được rồi." Thần xuống giường, lau mồ hôi trên trán, ngồi bên giường Hi Nguyệt, si ngốc nhìn nàng.

Lăng nhìn Thần một chút, biết nơi này không cần mình, ảm đạm gật đầu, nhìn Hi Nguyệt ngủ an ổn, đi ra ngoài cùng Liên Nhi.

Thần trông thấy hai người đều đi ra, cầm hai bàn tay nhỏ của Hi Nguyệt đặt ở bên giường lên, hai tay bao trùm lấy, chống trán, Hi Nguyệt, sau khi muội tỉnh lại sẽ ghét Đại sư huynh sao, sẽ oán Đại sư huynh đã vứt bỏ muội sao? Thật xin lỗi, đều là Đại sư huynh sai, nếu không phải ta bỏ đi trước, muội sẽ không bị thương!

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở bên cạnh nhìn hai người nắm tay nhau, rõ ràng nàng trông thấy khóe mắt Thần chảy ra một giọt nước mắt, đó là nước mắt hối hận, là nước mắt đau lòng, Thượng Quan Tây Nguyệt không tự chủ vươn tay ra, muốn lau giọt nước mắt kia giùm hắn, thế nhưng...

Nhìn giọt nước mắt kia xuyên qua lòng bàn tay của mình nhỏ xuống mặt đất, phát ra tiếng tí tách, thanh thúy đầy thương cảm!

Tâm Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên nhói đau, chẳng biết tại sao, trông thấy nước mắt của Thần, nàng cảm thấy trong lòng đau quá, nàng không muốn nhìn thấy hắn đau lòng.

Kỳ quái, Thượng Quan Tây Nguyệt sờ lên ngực trái, vì sao thấy Thần đối xử như vậy với người ngoài lại có cảm giác này, mặc dù hắn giống Thần, nhưng hắn vẫn không phải Thần của nàng!

Thượng Quan Tây Nguyệt không để ý đến cảm giác phức tạp trong lòng, cứ ngây người đứng đó nhìn hai người.

"Hi Nguyệt, muội nhanh tỉnh lại đi, sau này Đại sư huynh sẽ không hung dữ với muội nữa, muội muốn đi đâu ta sẽ đi cùng muội, chỉ cần muội tình nguyện, ta sẽ mãi mãi ở bên cạnh muội!" Thần si mê nhìn khuôn mặt Hi Nguyệt rồi nỉ non.

Nếu hắn biết, sau khi Hi Nguyệt tỉnh lại, hai người bọn họ sẽ xảy ra những thay đổi ngất trời, diễn{daffn<lle3;quysdo0n nếu hắn biết Hi Nguyệt sẽ vì mình mà hương tiêu ngọc vẫn, hắn tuyệt đối sẽ hết lòng tuân thủ lời hứa của mình lúc này, vĩnh viễn hầu ở bên người nàng, không rời không bỏ.

Nhưng không có nếu như, chuyện gì xảy ra cuối cùng sẽ xảy ra, bởi vì đó là vận mệnh, hắn và Hi Nguyệt nhất định phải có kiếp nạn này!

Thần cứ ngồi như vậy một đêm không hề chợp mắt canh giữ bên cạnh Hi Nguyệt, lúc Lăng đi vào nhìn thấy cảnh tượng như vậy, ánh mặt trời chiếu sáng vào hai người bên giường, như mộng như ảo, hai tay Thần cầm thật chặt tay Hi Nguyệt, mắt không hề dời đi dù chỉ một phút.

Nghe thấy tiếng mở cửa, Thần quay đầu lại, thấy là Lăng, hắn thận trọng buông lỏng tay Hi Nguyệt ra, đi qua đó.

"Lăng, ngươi đợi ở đây một lát đi, ta đi sửa sang một chút, nếu không lúc Hi Nguyệt tỉnh lại trông thấy bộ dáng lôi thôi này của ta, nói không chừng sẽ ghét bỏ ta!"

Vừa nghĩ tới biểu cảm ghét bỏ của Hi Nguyệt, Thần lại muốn cười phá lên, muốn cười thật to, mỗi một biểu cảm của nha đầu kia đều khắc vào trong óc của mình, dù tưởng tượng cũng có thể nghĩ ra được.

Ngay khi Thần rời khỏi không lâu, mắt Hi Nguyệt giật giật, giống như sắp tỉnh lại.

"Đại sư huynh, Đại sư huynh." Trong mộng Hi Nguyệt luôn vung tay, muốn ngăn cản quái thú tới gần.

Lăng trông thấy động tác của Hi Nguyệt, đi lên trước ôn nhu bắt tay nàng lại, xúc cảm ấm áp, Hi Nguyệt không giãy dụa nữa, nàng vô thức đặt tay Lăng lên mặt mình.

Đùng một cái, mặt Lăng đỏ ửng, hắn có chút không được tự nhiên muốn rút tay về, nhưng lại bất đắc dĩ vì Hi Nguyệt nắm quá chặt, vốn không thể rút ra được, hắn chỉ có thể ngồi ở bên giường tùy ý để Hi Nguyệt nắm lấy tay của mình.

Thần thay xong quần áo, không chậm trễ dù chỉ một phút, quay lại phòng Hi Nguyệt, ngay lúc hắn chuẩn bị nhấc chân bước vào, trông thấy một màn trước mắt, hắn chần chờ, bước chân không tự chủ lui về sau hai bước, cứ như vậy nhìn hai người bên giường.

Lăng yêu thương nhìn cái miệng nhỏ không ngừng chu lên của Hi Nguyệt, hắn biết trong miệng nàng kêu ba chữ Đại sư huynh, mặc dù trong lòng rất đau, nhưng vẫn không ngăn được ý nghĩ muốn tới gần nàng của hắn.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Totoro yuki, YuiYuii
     
Có bài mới 11.04.2018, 19:29
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1127
Được thanks: 4794 lần
Điểm: 38.77
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 62
Chương 130: Tuyết Liên vạn năm

Edit:susublue

Lúc Hi Nguyệt còn chưa đến, hắn là một người chỉ biết tu hành, không biết thấu hiểu ai, không có thất tình lục dục, cả ngày chỉ có ngày và đêm, mặt trời lặn và mặt trời mọc, sinh hoạt cũng rất đơn điệu, nhưng từ khi sư phụ đưa Hi Nguyệt về, trông thấy khuôn mặt vui vẻ của nàng, hắn biết hắn cũng có cảm xúc, hắn lại thấy vui vẻ vì Hi Nguyệt cười, mỗi một động tác của nàng đều mang đến cho hắn cảm xúc khác nhau.

Thế nhưng chẳng biết từ lúc nào, hắn phát hiện Hi Nguyệt có tình cảm đặc biệt với Đại sư huynh, lúc vừa mới biết, hắn đau đến không muốn sống, không ngờ khi cong người thích một ai đó lại bi thương như thế!

Nhưng hắn không hề từ bỏ, vẫn tình nguyên im lặng bảo vệ Hi Nguyệt, hắn đang mong đợi có một ngày Hi Nguyệt có thể nhìn thấy mình.

"Đại sư huynh" Hi Nguyệt nắm chắc cánh tay đặt bên mặt, trong lúc ngủ mơ nàng thầm nghĩ, đây là tay của Đại sư huynh sao, thật tốt đẹp ấm áp, nàng không muốn buông lỏng ra.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng giữa Thần và Lăng, nàng trông thấy trong mắt Thần có bi thương sâu sắc, hai tay nắm thật chặt, nhưng từ đầu đến cuối hắn cũng không bước vào một bước!

Hắn đứng ở cửa ra vào, mặt không thay đổi nhìn hai người!

Lăng kéo bàn tay nhỏ bé của Hi Nguyệt đến trước mặt mình, nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng, chậm rãi cúi đầu xuống, nhẹ nhàng hôn một cái trên khuôn mặt mềm mại như nước của nàng.

Hành động này đánh thức Hi Nguyệt, nàng đột nhiên mở mắt, trông thấy người trước mắt, nàng tưởng rằng đây là Đại sư huynh của nàng, vui vẻ bổ nhào vào trong ngực của hắn, nũng nịu cọ sát.

"Đại sư huynh, rốt cục Hi Nguyệt cũng chờ được huynh!"

Hi Nguyệt rất vui vẻ, không ngờ Đại sư huynh luôn ở đây trông coi mình, nàng biết, tuy bình thường Đại sư huynh lạnh như băng, nhưng hắn có quan tâm để ý đến mình!

Lăng bị giật nảy mình, ngay khi hắn đứng dậy trông thấy Hi Nguyệt đột nhiên mở to mắt, hắn không dám nhìn nàng, hắn không biết liệu Hi Nguyệt có biết hành động vừa rồi của mình không, nếu nàng biết, có phải sau này sẽ không để ý tới hắn nữa không.

Nhưng hắn còn chưa nghĩ ra, Hi Nguyệt đã đột nhiên nhào tới khiến hắn ngây người, hai tay của hắn cứ lúng túng lơ lửng giữa không trung, nghe Hi Nguyệt gọi Đại sư huynh, hắn cảm giác mình như chết lặng, hắn chậm rãi nắm tay của Hi Nguyệt đang đặt trên người hắn, nhẹ nhàng vỗ.

"Hi Nguyệt, ta là Nhị sư huynh" Lăng cảm giác lời nói của mình rất đắng chát.

"Nhị sư huynh?" Hi Nguyệt ngẩng đầu, quả nhiên là Nhị sư huynh, vậy Đại sư huynh đi đâu, tại sao không đến thăm mình.

Nghĩ như vậy, Hi Nguyệt không tự chủ chuyển mắt nhìn ra cổng, nhưng ngay cả một bóng người cũng không có.

Thần nhìn thấy Lăng hôn trộm Hi Nguyệt, trong lòng đau đớn không cách nào kiềm chế, hắn chỉ có thể liều mạng nắm chặt nắm đấm, để phát tiết sự thống khổ trong lòng mình.

Hi Nguyệt, Lăng thích muội, muội cũng thích hắn sao, nếu như vậy, Đại sư huynh chúc phúc các ngươi!

Nhưng nghĩ đến chuyện này, mình đã thống khổ như vậy, nếu như bọn hắn thật sự ở chung với nhau, mình sẽ có thể lạnh nhạt như vậy sao?

Đúng lúc này, Thần trông thấy Hi Nguyệt chạy vội ra ngoài, thân hình vội vàng lóe lên, núp ở sau cửa, mọi chuyện đã định rồi, mình tội gì phải tự phiền não thêm chứ, chỉ có chúc phúc, mới là chuyện mình nên làm!

"Đại sư huynh" Liên Nhi trốn ở góc rẽ nhìn lén, trông thấy Thần thương tâm, nàng biết đây là lúc nàng nên đi ra.

Thần nhìn nàng một cái, giọng nói lạnh nhạt "Tại sao ngươi lại ở chỗ này" nói xong, không thèm nhìn Hi Nguyệt một lần cuối, xoay người rời đi.

"Đại sư huynh, ngươi chờ ta một chút!" Liên Nhi nhấc mép váy chạy theo sau lưng Thần, sau đó vươn tay phải ra nắm chặt tay của hắn.

Thần chán ghét nhìn bàn tay nắm tay mình, hắn ghét nhất bị người khác đụng vào, ngoại trừ Hi Nguyệt, nghĩ đến Hi Nguyệt, Thần đang muốn buông tay nàng ra, diễn[daffn<lle3;quý do0n lại sững sờ nhìn bàn tay đang nắm tay mình, không biết suy nghĩ cái gì.

Qua rất lâu, cảm giác như qua một thế kỷ vậy, Thần như đã hạ một quyết định trọng đại, hắn nhắm mắt lại, rồi lại mở ra, trong mắt lóe lên sự kiên định.

Hắn nhịn xuống cảm giác khó chịu và buồn nôn trong lòng, nắm chắc tay Liên Nhi đi về phía trước.

Liên Nhi vốn đã chờ đợi mình bị hất ra, không ngờ hắn lại đáp lại mình, nàng hơi sợ, chẳng lẽ điều này cho thấy Thần đã bắt đầu tiếp nhận mình rồi?

Nếu thật là như vậy, như vậy việc lấy được Bích Long Quả chỉ ở trong tầm tay!

Hi Nguyệt ngồi trên giường đợi một ngày cũng không thấy Thần đến thăm mình, hỏi Nhị sư huynh hắn cũng nói không biết.

"Nhị sư huynh, huynh nói xem vì sao đến bây giờ Đại sư huynh vẫn không tới thăm ta!"Hi Nguyệt dựa vào trên giường uể oải nhìn Lăng đang gọt táo cho mình.

Có phải Đại sư huynh có chuyện bận không, nếu không thì tại sao đã qua một ngày rồi còn chưa tới thăm mình, Hi Nguyệt nghĩ lý do, nàng tự an ủi chính mình.

Lăng đang gọt táo cho Hi Nguyệt, nghe thấy câu hỏi của Hi Nguyệt, động tác của hắn dừng lại, miệng giật giật, lại không nói gì được, sao hắn có thể nói cho Hi Nguyệt biết, lúc hắn đến đây, nhìn thấy Đại sư huynh và Liên Nhi nắm tay nhau đầy thân mật, trò chuyện vui vẻ. Chuyện này, hắn không thể nói nên lời.

"Hi Nguyệt, muội đừng suy nghĩ nhiều, có lẽ Đại sư huynh có việc khó nói!"Lăng nói, tiếp tục gọt táo, hắn không muốn nhìn thấy Hi Nguyệt thương tâm.

"A "Hi Nguyệt rầu rĩ không vui, cầm lấy miếng táo Lăng đưa tới, cắn một cái, một tiếng rắc vang giòn thật giống như nội tâm tan nát lúc này của nàng!

Một ngày nay, cuối cùng Thần vẫn không đến.

Đêm khuya vắng người, Hi Nguyệt mang phiền muộn trong lòng tiến vào mộng đẹp.

Lúc này, cửa bị đẩy ra nhẹ nhàng, một người đi vào, là Thần!

Hắn lặng lẽ đi đến bên giường, nhìn khuôn mặt Hi Nguyệt an tĩnh ngủ, tim của hắn lại đau lên, hắn ngồi bên giường, tay phải khẽ vuốt gương mặt Hi Nguyệt, ngón tay cái chạm vào cánh môi non mềm của nàng.

Thần nhớ tới chuyện ban ngày Lăng vụng trộm hôn Hi Nguyệt, nắm đấm của hắn lại nắm chặt.

"Ừm, Đại sư huynh "Hi Nguyệt đột nhiên phát ra thanh âm.

Thần giật nảy mình. Tưởng Hi Nguyệt tỉnh lại, buông tay ra đứng lên chuẩn bị xoay người rời đi.

"Đại sư huynh, đừng rời bỏ ta!"Hi Nguyệt bắt lấy tay của hắn, làm gì cũng không chịu buông ra.

"Hi Nguyệt, muội. . . . ."Thần quay đầu mới phát hiện Hi Nguyệt vẫn nhắm chặt hai mắt, vốn không có tỉnh lại, vừa rồi chỉ là chuyện hoang đường mà thôi.

Thần thở dài một hơi, nói thật, hiện tại hắn thật không biết đối mặt với nàng như thế nào, nhìn nàng không chịu buông tay ra, Thần thở dài một hơi, lại ngồi xuống bên giường.

Hi Nguyệt, rốt cục ta nên làm sao bây giờ!

Muội và Lăng ở cùng một chỗ, ta cũng sẽ yên tâm, dù sao hắn thật lòng thích muội, Đại sư huynh chỉ là khách qua đường trong cuộc đời của muội, đi qua rồi sẽ không còn quan hệ gì nữa, hi vọng sau này muội và Lăng sẽ sống thật tốt, cũng không uổng công Đại sư huynh thành toàn cho các ngươi!

Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi đối diện Thần, nghe tiếng thở dài nặng nề của hắn, nàng biết Thần yêu Hi Nguyệt đến thảm luôn rồi, nếu không cũng sẽ không thống khổ bất lực như vậy, còn muốn thành toàn cho người khác, mà tất cả đều bởi vì hắn yêu nàng!

"Thần "Thượng Quan Tây Nguyệt nhẹ nhàng gọi, cảm giác mơ hồ này khiến nàng không còn phân biệt rõ được là nàng kêu Thần ở trước mắt, hay là kêu Thần đã thành thân với nàng.

Nhưng bất kể người nàng kêu là ai, nàng đều không muốn nhìn thấy hắn thương tâm như vậy, nhìn thấy khuôn mặt này thương như thế nàng cũng sẽ đau nhức!

Thần cứ ngồi bên giường nhìn Hi Nguyệt suốt cả đêm, đến khi trời tờ mờ sáng, hắn mới yên tĩnh rời đi, giống như chưa từng tới đây bao giờ.

Hi Nguyệt tỉnh lại vào buổi sáng, nghi hoặc nhìn tay của mình, thật kỳ quái, sao lại có cảm giác tối hôm qua Đại sư huynh tới đây, hình như hắn còn nói với mình rất nhiều chuyện, nhưng sao mình lại không có ấn tượng gì chứ!

Hi Nguyệt là người tùy tiện, không nghĩ ra được thì nàng sẽ không nghĩ nữa, nàng đã quyết định, Đại sư huynh không đến thăm mình, như vậy mình đi tìm hắn, còn sợ không tìm thấy sao?

Hạ quyết tâm xong, Hi Nguyệt thay một bộ y phục trắng thuần, đi ra cửa, tìm Đại sư huynh của nàng!

Trên đường đi, Hi Nguyệt cũng sôi nổi, nghĩ đến việc sắp được gặp Đại sư huynh, nàng liền vô cùng vui vẻ.

Đi qua một ngã rẽ, Hi Nguyệt liếc mắt liền nhìn thấy Thần, Đại sư huynh của nàng mãi mãi anh tuấn như vậy, nhìn thấy trường bào hắn mặc, hai mắt Hi Nguyệt tỏa sáng, không ngờ Đại sư huynh lại thích mặc cùng một loại màu sắc với mình.

"Đại sư huynh "Cách thật xa, mặc kệ Thần có nghe thấy hay không, Hi Nguyệt đều gọi hắn, chạy về phía trước!

Lúc sắp đến gần Thần, nàng rón rén vụng trộm đi đến phía sau hắn, chuẩn bị dọa hắn, diễn;dafnnle3*quy1do0n lại trông thấy mắt của hắn luôn nhìn về phía trước, Hi Nguyệt cảm thấy hiếu kỳ, cũng nhìn theo, lúc này, nàng ngây ngẩn cả người.

Ngay phía trước Thần, Liên Nhi mặc váy màu hồng, đang tận tình nhảy múa, eo thon của nàng xoay rất có tiết tấu, vừa nhảy vừa nhìn về phía Thần, thỉnh thoảng liếc mắt đưa tình.

Thần cứ nhìn không chút đổi sắc, tuy rằng hắn đang nhìn Liên Nhi, nhưng trên thực tế hắn đã sớm nhìn xuyên thấu qua người Liên Nhi ra phương xa, trong lòng không khỏi nhớ tới Hi Nguyệt, cũng không biết tiểu nha đầu kia đang làm cái gì, có thức dậy chưa. . . .

Lúc Liên Nhi nhìn qua, ngoài ý muốn nhìn thấy Hi Nguyệt trốn sau lưng Thần, hơn nữa nhìn Thần có vẻ còn chưa biết, mắt nàng xoay động, tính toán kế hoạch.

"Đại sư huynh "Liên Nhi xoay eo nhỏ mềm mại đáng yêu đi tới, giả bộ như không nhìn thấy Hi Nguyệt, nàng nhẹ nhàng kéo tay Thần, nũng nịu nói "Đại sư huynh, ngươi nói xem vừa rồi Liên Nhi nhảy đẹp không?"

Thần phản ứng lại, cau mày muốn hất tay của nàng ra, nhưng, đúng lúc này, hắn thấy sau lưng có động tĩnh, mặc dù rất yếu ớt, nhưng hắn vẫn nghe được, là Hi Nguyệt, vừa rồi nàng hít vào một hơi.

Thần nhắm hai mắt, tay trái hung hăng nắm chặt lại, như hạ quyết tâm, kéo Liên Nhi vào trong ngực của mình, giọng nói nhẹ nhàng "Đương nhiên, Liên Nhi nhảy múa là đẹp nhất, dù là ai cũng không sánh nổi."

Hi Nguyệt không dám tin vào hai mắt của mình, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, tại sao mình hoàn toàn không hiểu, rốt cục là Liên tỷ tỷ và Đại sư huynh có quan hệ thân mật như vậy từ lúc nào, chẳng lẽ trong hai ngày mình bị thương sao?

Nhưng ngay sau đó nhìn thấy Đại sư huynh ôm Liên tỷ tỷ, hốc mắt Hi Nguyệt không khống chế được đỏ lên, nhanh chóng lấp đầy nước mắt, chỉ cần một cái chớp mắt, nước mắt sẽ chảy xuống.

Liên Nhi dựa trong ngực Thần đắc ý nhìn Hi Nguyệt một cái, thế nào, hiện tại Đại sư huynh của ngươi đã là của ta, ngươi dẹp ý niệm này đi!

Hi Nguyệt không ngừng lắc đầu, không có cách nào tin được, nàng lại nhìn thoáng qua hai người đang ôm nhau, trước khi nước mắt trượt xuống quay người bỏ chạy.

Nghe thấy tiếng bước chân sau lưng càng lúc càng xa, đến khi không nghe thấy nữa, Thần dùng sức đẩy Liên Nhi ngã xuống đất, giọng điệu hoàn toàn không giống với vừa rồi, mang theo sự lạnh nhạt và lãnh khốc "Nếu lần sau còn dựa như vậy nữa, ta tuyệt đối sẽ không tha cho ngươi!"

Liên Nhi ngã trên mặt đất không cam lòng nhìn Thần đi xa, hừ, sớm muộn gì cũng có một ngày ta khiến cho ngươi thần phục ta!

"Ô ô ô ô. . . ."Hi Nguyệt vừa chạy vừa khóc, hốc mắt đỏ lên như con thỏ, nàng cứ cúi đầu thút thít chạy về phía trước.

"Ầm. . ."

"A. . ."

Hi Nguyệt đột nhiên đụng vào một người, nàng che trán ngẩng đầu nhìn, thì ra là Nhị sư huynh.

"Hi Nguyệt, sao muội lại khóc!"Lăng đau lòng nhìn hai mắt Hi Nguyệt đỏ bừng, đưa tay sờ đầu của nàng nhẹ giọng dò hỏi.

Không hỏi còn tốt, hỏi đến Hi Nguyệt lại nghĩ đến hoàn cảnh vừa rồi, khóc càng lớn hơn.

Lăng thấy bây giờ cũng không hỏi được gì, liền ôm nàng ào trong ngực ôn nhu an ủi, qua thật lâu, tiếng khóc của Hi Nguyệt càng lúc càng nhỏ, chỉ còn lại tiếng thút thít đứt quãng.

"Hi Nguyệt, rốt cục đã xảy ra chuyện gì, sao lại khóc đến thương tâm như vậy."Lăng nhìn đỉnh đầu Hi Nguyệt nhỏ giọng hỏi.

Hi Nguyệt bĩu môi, hốc mắt lại có chút nước mắt, nhưng lần này nàng nhịn được, rút nước mắt trở về, sau đó giọng nói nức nở kể về chuyện vừa rồi mình nhìn thấy.

"Nhị sư huynh, huynh nói xem tại sao Đại sư huynh có thể như vậy!"Hi Nguyệt dựa ở trong ngực Lăng thương tâm lên án.

Nàng vất vả lắm mới biết mình thích Đại sư huynh, nhưng bây giờ Đại sư huynh và Liên tỷ tỷ lại là một đôi, vậy mình nên làm cái gì!

Lăng cũng không biết nên nói gì, chỉ có thể nhẹ nhàng vỗ lưng của nàng, im lặng an ủi.

Thần đuổi theo Hi Nguyệt lại thấy hai người ôm nhau, hắn nhíu mày, chân vốn muốn đi lên phía trước bỗng nhiên dừng lại, xoay người rời đi.

Thời gian bất tri bất giác qua một tháng, quan hệ giữa Thần và Hi Nguyệt cũng trở nên rất cứng ngắc, bất kể là ai, chỉ cần đụng phải đối phương, đều sẽ giả bộ như không nhìn thấy xoay người rời đi.

Thẳng đến một ngày, Lăng đưa Thân hôn mê trở về, Hi Nguyệt nhìn thấy cả người Đại sư huynh toàn máu, lập tức bị dọa sợ, nước mắt rơi xuống "Nhị sư huynh, Đại sư huynh. . . Huynh ấy. . . Huynh ấy thế nào!"

Mặt Lăng nghiêm trọng "Đại sư huynh vừa mới bị người khác đánh lén, bị trọng thương, rất nghiêm trọng, không biết có tỉnh lại được không."

Hi Nguyệt ngây ngẩn cả người, không tỉnh lại!Là ý gì, nghĩa là Đại sư huynh đã chết rồi sao? Vĩnh viễn không tỉnh lại nữa sao? Không có khả năng, không thể nào?

Hi Nguyệt dùng sức lắc đầu, tiến lên nắm lấy hai tay lạnh buốtcuar Thần "Đại sư huynh, là ta, ta là Hi Nguyệt, huynh tỉnh lại đi, huynh mở mắt ra nhìn ta đi."

Hi Nguyệt khóc thương tâm gần chết, nàng không thể tin được người sắp chế trước mắt lại là Đại sư huynh của mình.

Nhìn thấy Hi Nguyệt khóc thương tâm như thế, Lăng cũng không chịu nổi, hắn đi lên phía trước, nắm lấy bả vai Hi Nguyệt, muốn cho nàng tỉnh táo hơn một chút "Hi Nguyệt, tỉnh táo lại, muội nghe ta nói, không phải là không thể cứu Đại sư huynh."

Cái gì, Đại sư huynh không chết? Còn có thể cứu?

Hi Nguyệt nhanh chóng nắm lấy tay Lăng, giọng nói đầy mong đợi "Nhị sư huynh, huynh nói thật sao? Đại sư huynh còn có thể cứu sao? Làm sao để cứu?"

Vì không muốn Hi Nguyệt tiếp tục thương tâm, Lăng chỉ có thể nói ra biện pháp trong tuyệt vọng.

"Ở trên núi Côn Lôn có một gốc Tuyết Liên vạn năm, một vạn năm mới có một bông, tính toán thời gian, có lẽ gốc Tuyết Liên kia cũng đã nở, nếu có thể lấy được nó, cho Đại sư huynh ăn, Đại sư huynh có thể được cứu rồi."

"Được, ta đi lấy "

Hi Nguyệt thề son sắt, vì Đại sư huynh, muốn nàng làm cái gì nàng cũng đều tình nguyện, cho dù là tính mạng, nàng cũng không hối hận.

"Chờ một chút!"Lăng ngăn cản Hi Nguyệt đang xúc động, giọng nói đầy nghiêm trọng "Hi Nguyệt, lấy Tuyết Liên không phải chuyện dễ dàng như vậy, Côn Luân Sơn là vách núi, địa thế hiểm ác, khắp nơi đều là vách đá, với công lực của muội vốn không thể leo lên được, như vậy đi, muội ở đây trông coi, ta đi lấy."

"Không được, Nhị sư huynh, hay là huynh ở lại đây đi, cũng có thể trị liệu cho Đại sư huynh, việc này để ta đi!"

Nhìn thấy biểu Hi Nguyệt biểu lộ rất kiên quyết, lại thêm Đại sư huynh xác thực muốn chữa thương, lăng đành phải đáp ứng, hắn lo lắng dặn dò "Hi Nguyệt, DiẽnDDafffn<lle3;quý[do0n mọi thứ nhất định phải coi chừng, không có thể miễn cưỡng, muốn lấy an toàn của mình làm đầu, biết không? |

Nói thật, Lăng rất lo lắng, nhưng nếu không lấy được, tính mạng Đại sư huynh sẽ như ngàn cân treo sợi tóc, hiện tại hắn chỉ có khẩn cầu trời xanh phù hộ cho Hi Nguyệt bình an!

Hi Nguyệt gật đầu tỏ vẻ nàng sẽ chú ý, nhìn Thần một lần cuối cùng, Đại sư huynh, huynh yên tâm, Hi Nguyệt nhất định sẽ tìm được Tuyết Liên về cứu huynh!

Dưới núi Côn Luân, Hi Nguyệt ngóc đầu lên nhìn dãy núi cao không thấy đỉnh, kinh hãi hô một tiếng, trời ạ, ngọn núi này cũng quá cao đi, nhưng vì Đại sư huynh, núi đao biển lửa nàng cũng sẽ xông vào.

Cứ như vậy, Hi Nguyệt trải qua trăm nghìn đắng cay, vết thương chồng chất rốt cục cũng tới được đỉnh núi, khi nàng nhìn thấy mở hoa Tuyết Liên óng ánh như ngọc ở trước mắt, nàng cực kỳ vui vẻ, quá tốt rồi, Đại sư huynh có hi vọng rồi!

Ngay khi nàng chuẩn bị ngắt lấy gốc Tuyết Liên, một con rắn bò ra bên cạnh, nhìn lưỡi rắn liền biết con rắn này vô cùng độc.

Hi Nguyệt tức giận nhìn con rắn xoay quanh trước mặt nàng, thật đáng giận, chỗ khác thì không bò, hết lần này tới lần khác làm vướng bận nàng, nàng rón rén đi lên, chuẩn bị thừa dịp con rắn không chú ý hái Tuyết Liên, nhưng. . .

Con rắn kia thấy có người không thèm nể mặt mình, mong muốn hái gốc Tuyết Liên, lập tức nổi giận, đầu rắn duỗi ra phía trước, lúc chuẩn bị cắn Hi Nguyệt, Hi Nguyệt nhạy bén tránh sang một bên, mạo hiểm tránh kịp lúc.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lucy Lee, MicaeBeNin, nguyenyen_62, Nguyêtle, sún nguyễn, Tearyruby, Thỏ vui vẻ, Train, xichgo, 非你不嫁 và 477 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

4 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 45, 46, 47

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 26, 27, 28

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 186, 187, 188

14 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Giày mũi nhọn tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 305 điểm để mua Logo Arsenal
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 494 điểm để mua Son môi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Hải cẩu nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Piano hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giày boot nâu
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 206 điểm để mua Gấu hồng đón giáng sinh
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem biến hoá
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Diệp Băng Linh:
Mèo Ăn Cá: có ai khônggg
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 568 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 839 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 540 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 731 điểm để mua Mề đay đá Amethyst 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 408 điểm để mua Chuồn chuồn Citrine
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 513 điểm để mua Mèo trắng ngủ
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.