Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 10.04.2018, 21:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 639: Tâm tư các Trưởng lão 7

Edit: V.O

"Không biết ta?" Khóe miệng Dạ Quân Mạc xẹt qua nụ cười không dễ phát hiện, giọng điệu bình thản.

Cũng đúng, người luôn luôn tranh đấu với Ám Dạ Đế Quốc là Thượng Quan Vân Trần, là đệ tử tâm phúc của Thượng Quan gia cùng với nhân tài của Thần Điện mới xuất hiện. Những Trưởng lão dưỡng lão này thật đúng là chưa có ai từng gặp hắn.

"Đi vào trước rồi nói." Bạch Vũ mở miệng nói.

Mọi người không nói nữa, dẫn đám Bạch Vũ vào trong sảnh đường, Âu Dương Diệp đang đợi ở nơi đó, nhìn thấy Dạ Quân Mạc cũng lắp bắp kinh hãi.

Bạch Vũ đến thì cũng thôi, ngươi đường đường là Thánh Quân của Ám Dạ Đế Quốc thì tới làm gì? Đám Lão ngoan cố này biết là ngươi tuyệt đối sẽ ra tay quần ẩu! Chính thế, ta không lừa ngươi.

Dạ Quân Mạc nhìn ông ta một cái, mặt không biểu cảm ngồi xuống bên cạnh Bạch Vũ.

Đây vốn là vị trí của Tề trưởng lão, trên mặt Tề trưởng lão xẹt qua một chút bất mãn, nhưng chỉ một cái chớp mắt đã biến mất, mở miệng nói: "Công chúa, còn có thể gặp lại người, thật sự là quá tốt. Chúng ta đều không biết chuyện người bị Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần ám hại năm đó, lại bị hắn ta giấu diếm hơn vạn năm, chúng ta thật sự hổ thẹn..."

"Đúng vậy, đúng vậy, chúng ta xin lỗi người..." Mọi người gạt lệ.

Bạch Vũ rất muốn cảm động, nhưng không biết vì sao, nàng không ảm động nổi. Nếu ta không trở về, các ngươi vẫn tiếp tục bị dấu diếm đúng không? Ở đâu ra hổ thẹn? Các ngươi hổ thẹn thì ta có chỗ tốt gì đâu?

Rốt cuộc chờ bọn họ tỏ vẻ cảm động xong, bắt đầu nói chuyện chính, Tề trưởng lão tò mò hỏi: "Công chúa, không biết vị này là... ?"

"Phu quân của ta."

"A? Người lập gia đình rồi hả?" Tề trưởng lão chấn động.

"Đúng vậy, có gì kỳ lạ? Tuổi tác của ta cũng không nhỏ, nữ nhân lập gia đình có cái gì rất kỳ lạ sao?" Bạch Vũ nháy mắt nói.

Âu Dương Diệp cười ha hả ở trong lòng. Đúng là không có gì kỳ lạ, người không chỉ lập gia đình, thậm chí còn có hài tử, cũng không biết lúc bọn họ phát hiện phu quân của người là Thánh Quân Ám Dạ Đế Quốc thì sẽ có phản ứng gì.

Tề trưởng lão không phản bác được, Nhiếp Văn Trưởng lão tò mò nhìn về phía Dạ Quân Mạc: "Thì ra là phu quân của công chúa à, quả nhiên tuấn tú đoan chính (lịch sự), xứng đôi với công chúa. Không biết tôn tính đại danh của các hạ?"

"Họ Dạ, Dạ Quân Mạc." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

"A, Dạ Quân Mạc, tên rất hay. Hình như từng nghe ở đâu..." Nhiếp Văn gãi đầu, sắc mặt dần dần tái nhợt.

Trên mặt các Trưởng lão khác sợ hãi, Dạ Quân Mạc! Không phải chứ! Người nọ là Dạ Quân Mạc? Công chúa gả cho Dạ Quân Mạc?

Lý trưởng lão thốt ra giống như đã gặp quỷ: "Là Thánh Quân Ám Dạ Đế Quốc, Dạ Quân Mạc sao?"

"Đúng thế." Dạ Quân Mạc gật gật đầu.

"..." Lúc trước nghe tin đồn nói Dạ Quân Mạc ở cùng một nữ tử tên là Bạch Vũ, thì ra là sự thật. Các vị Trưởng lão có loại xúc động muốn khóc. Công chúa thật vất vả trở về, vừa trở về đã gả cho tử địch là tính làm gì?

"Công chúa, sao người có thể gả cho Dạ Quân Mạc?" Tề trưởng lão xanh mặt mở miệng.

Bạch Vũ sâu xa nhìn ông ta: "Vì sao không thể?"

"Chuyện này còn phải nói sao? Hắn là Ám Dạ Quân Vương! Là tử địch của Sáng Thế Thần Điện chúng ta! Một lòng muốn hủy diệt Sáng Thế Thần Điện!"

"Ta biết." Bạch Vũ thờ ơ nói: "Nhưng không phải dieen~daan~lee~quuy~doon – V.O, các ngươi đã tách khỏi Sáng Thế Thần Điện sao? Tử địch của Thần Điện có quan hệ gì với các ngươi?"

Khóe miệng mọi người rụt rụt, đúng là chúng ta tách khỏi, nhưng không có nghĩa là chúng ta tính từ bỏ Sáng Thế Thần Điện!

"Công chúa, không thể nói như vậy, dù sao Sáng Thế Thần Điện cũng là gốc của chúng ta! Là chúng ta cùng nhau nỗ lực phát triển lên. Chúng ta rời Sáng Thế Thần Điện chỉ vì bây giờ Thần Điện đã bị Thượng Quan gia và Ngọc gia nắm giữ, sớm hay muộn chúng ta cũng phải lấy lại Thần Điện!" Tề trưởng lão vô cùng đau đớn nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.04.2018, 21:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 640: Tâm tư các Trưởng lão 8

Edit: V.O

Bạch Vũ nhìn ông ta: "Lấy thế nào?"

"Tự nhiên là tiêu diệt Thượng Quan gia và Ngọc gia, cùng với gia tộc phụ thuộc bọn họ, nghênh đón công chúa tiến vào Sáng Thế Thần Điện một lần nữa, thành lập Sáng Thế Thần Điện mới!" Lý trưởng lão nói hào khí ngất trời.

Bạch Vũ gật gật đầu: "Sau đó thì sao?"

"Sau đó? Đương nhiên sau đó uy danh này của Sáng Thế Thần Điện thu trọn Ngũ Hành Đại Lục vào trong túi, có huyết mạch của người che chở, nhất định chúng ta có thể làm được." Tề trưởng lão nói tiếp.

Bạch Vũ cười nhạo một tiếng: "Không phải bây giờ Thượng Quan Vân Trần đang làm như vậy à? Sau khi diệt Thượng Quan gia và Ngọc gia, Sáng Thế thần điện vẫn như thế, hà tất phải thay đổi làm gì?"

"Sao chuyện này có thể giống nhau?" Tề trưởng lão sốt ruột nói: "Thượng Quan gia hại người, chúng ta lại không làm."

"Cho nên là đổi một người thống trị? Diệt Thượng Quan gia đổi các ngươi lên, ta tiếp tục làm con rối?"

"Không, không, công chúa, chúng ta không có ý này."

"Mặc kệ các ngươi có ý gì, ta cũng sẽ không trở về Sáng Thế Thần Điện nữa." Bạch Vũ ngắt lời bọn họ, mặt hổ thẹn nói: "Huyết mạch của ta đã không còn, không còn cách nào tiếp tục che chở các ngươi, thật sự là có lỗi."

Các vị Trưởng lão quá sợ hãi: "Không còn huyết mạch? Vì sao?"

Bạch Vũ chớp chớp mắt: "Ta sinh bảo bảo rồi."

"..." Cằm mọi người rơi xuống đất vỡ nát.

Vừa gặp mặt nói chuyện lại tan rã trong không vui như vậy, lúc Âu Dương Diệp dẫn Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc đến phòng nghỉ ngơi, các Trưởng lão còn đang ngẩn người trong chính đường, đều ra vẻ một bộ gặp phải trở ngại.

Có lẽ lúc trước khi bọn họ không chút do dự tách khỏi Sáng Thế Thần Điện cũng không nghĩ tới Bạch Vũ sẽ gả cho người, dieendaanleequuydson – V.O, còn gả cho Ám Dạ Quân Vương, càng không nghĩ tới Bạch Vũ sinh hài tử nhanh như vậy, lực lượng huyết mạch đã được truyền cho hài tử rồi.

Âu Dương Diệp không nhịn được cười nói: "Công chúa, người nói thẳng ra mọi chuyện, lại chơi không vui rồi. Nói không chừng có một số người sẽ cảm thấy không có cơ hội đi theo người."

"Nói hết rõ ràng mới tốt, ngược lại ta muốn xem bọn họ lựa chọn thế nào. Thật sự tình nguyện đi theo ta, tự nhiên ta sẽ cho cơ hội." Bạch Vũ không cho là bọn họ đều trung thành với nàng mới rời khỏi Sáng Thế Thần Điện, có lẽ một phần rất lớn là cảm thấy đây là một cơ hội, muốn mượn danh nghĩa của nàng đấu cùng Thượng Quan gia, Ngọc gia.

Như vậy vừa vặn, Bạch Vũ rất vui lòng cho bọn họ mượn dùng danh nghĩa của bản thân, nhưng dùng như thế nào, nàng quyết định. Lại muốn coi nàng như con rối, thì chính là mơ mộng hão huyền.

"Không phải nói đã bắt được Ngọc Phi Hoa sao? Bây giờ bà ta ở đâu?" Bạch Vũ hỏi.

"Được canh giữ ở trong phòng góc Tây Bắc, rất không thành thật. Chỉ là linh mạch bị phong ấn, không trốn đi được." Âu Dương Diệp đáp lời: "Hôm nay hai người vừa đến, nghỉ ngơi một chút đi, ngày mai lại đi gặp bà ta."

"Cũng được." Bạch Vũ gật gật đầu, cùng Dạ Quân Mạc vào phòng.

Có lẽ đây là căn phòng lớn nhất trong kiến trúc quần thể, các Trưởng lão cố ý sắp xếp cho Bạch Vũ.

Giường gỗ rộng rãi mềm mại đủ cho năm người ngủ, Bạch Vũ nằm ngửa trên đó, giống như con mèo nhỏ lười nhác, híp mắt, thoải mái duỗi thắt lưng: "Mệt chết ta."

Chạy từ Ám Dạ Đế Quốc đến đây, cũng mất mấy ngày, rốt cuộc có thể ngủ ở trên giường lớn mềm mại rồi.

Nàng mở mắt ra, lại nhìn thấy khuôn mặt tuấn mỹ đến cực điểm của Dạ Quân Mạc xuất hiện ở trước mắt nàng, hai tay đè ở bên cạnh bờ vai nàng, đôi mắt đen nhánh yên lặng nhìn nàng, nhìn mặt nàng bất giác đỏ lên.

"Chàng làm gì?" Bạch Vũ vươn tay đẩy ngực hắn, lại không đẩy được.

Dạ Quân Mạc nắm bàn tay nhỏ bé của nàng, thản nhiên nói: "Hình như ta vừa nghe được nàng đã không còn huyết mạch Sáng Thế nữa rồi hả ?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.04.2018, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 641: Kết cuộc, bắt đầu trả thù 1

Edit: V.O

Trong lòng Bạch Vũ hồi hộp một chút, xong rồi, chỉ nghĩ nói cho các Trưởng lão đó, quên Dạ Quân Mạc còn chưa biết chuyện này.

"Chàng đừng nghe bọn họ nói bậy. Sao ta có thể không còn huyết mạch Sáng Thế chứ?" Bạch Vũ gượng cười, nói.

Dạ Quân Mạc nhíu mày: "Hình như là chính nàng nói."

"À? Phải vậy không? Chắc chắn là ta lừa bọn họ!"

"Vậy à, nhưng bọn họ lại tin."

"Đúng vậy, bọn họ tương đối ngốc!"

"Tiểu Vũ..." Dạ Quân Mạc bất đắc dĩ nhìn nàng: "Ta muốn nghe sự thật."

Bạch Vũ bĩu môi: "Được thôi, không phải huyết mạch không còn, mà là cho hài tử, Mộ Vũ và Mộ Bạch đều được di truyền huyết mạch của chàng và ta, không phải rất bình thường sao?"

"Nhưng nàng chưa từng nói sau khi di truyền cho hài tử, chính nàng sẽ không còn!" Dạ Quân Mạc tức giận trừng mắt.

Bạch Vũ rụt cổ, nhỏ giọng nói thầm: "Chàng lại chưa từng hỏi ta."

"Nàng nói cái gì?" Dạ Quân Mạc híp mắt: "Loại chuyện này ta phải hỏi thế nào?" Trước đó ta lại không biết!

"Chàng đừng nóng giận" Bạch Vũ làm nũng ôm cổ Dạ Quân Mạc, kéo âm cuối thật dài, giọng nói kiều mị nghe đến xương người cũng tê dại: "Huyết mạch Thần Sáng Thế quý giá như vậy, thiên hạ chỉ có một, tự nhiên truyền cho hài tử ta sẽ không còn nữa. Nhưng ta cũng không thiếu cái gì, linh mạch Ngũ Hành lại không thay đổi, thiên phú trác tuyệt, tư chất nghịch thiên."

"Nhưng nàng lại không thể có linh hồn bất diệt, cũng không phải một thân bất tử nữa rồi." Dạ Quân Mạc nhíu mày.

Bạch Vũ không còn máu bách độc bất xâm, dieendaanleequuydoon – V.O, cũng không còn sống lâu vĩnh hằng. Một khi nàng chết, thì sẽ chết thật sự, giống như mẫu thân nàng rồi đến cuối cùng cũng không thể sống lại được.

Cho dù đầu thai lại, cũng là một người khác, vĩnh viễn không còn là Bạch Vũ nữa.

"Vốn là như thế, chẳng phải lúc đó nàng cũng vậy sao? Chàng còn lo lắng cái gì?" Bạch Vũ vỗ về mày Dạ Quân Mạc cau lại, giống như an ủi đôi mày ưu sầu của hắn .

Dạ Quân Mạc thở dài: "Ít nhất nàng cũng nên nói cho ta biết chuyện sớm một chút."

"Nói trước cho chàng, chàng còn có thể để ta sinh bảo bảo sao?" Bạch Vũ hỏi.

"..." Dạ Quân Mạc yên lặng không nói, hài tử vốn là đột nhiên mà đến, hắn hoàn toàn không có chuẩn bị, nếu biết trước Bạch Vũ sẽ mất đi huyết mạch Sáng Thế, nói không chừng thật đúng là sẽ không làm.

Hài tử thì khi nào muốn cũng có thể có, nhưng Bạch Vũ lại chỉ có một, bây giờ còn chưa đến lúc an toàn, Bạch Vũ mất đi huyết mạch Sáng Thế thực không phải là một chuyện tốt.

"Chàng xem, chàng sẽ lo lắng thấy chưa. Cho nên ta không nói với chàng, không phải bây giờ rất tốt sao?" Bạch Vũ cười tủm tỉm vẽ vòng tròn ở trên ngực Dạ Quân Mạc: "Qua một thời gian nữa là ta có thể đột phá Đại Đế, đến lúc đó cho dù Ngọc Ưu Liên là Thần Hoàng, cũng đừng mong dễ dàng giết ta."

"Ừ, vậy nàng nhanh chóng đột phá, ta sẽ bảo vệ nàng." Dạ Quân Mạc cúi người, hôn nàng một cái.

Bạch Vũ cảm thấy hài lòng rúc vào người Dạ Quân Mạc nghỉ ngơi.

...

Bên trong viện kia, Tề trưởng lão và một vị Thủy trưởng lão tên là Thủy Vô Phong ngồi đối diện nhau, sắc mặt hai bên đều âm trầm.

Tư chất của Thủy Vô Phong yếu hơn Tề trưởng lão, nhưng cống hiến cho Sáng Thế Thần Điện cũng không ít hơn Tề trưởng lão, bây giờ Viện Trưởng Lão là hai người bọn họ cầm đầu.

"Ngươi thấy thế nào?" Tề trưởng lão hỏi Thủy trưởng lão.

Thủy trưởng lão thở dài nói: "Công chúa Bạch Vũ cố ý nói chuyện này cho chúng ta biết, ý rất rõ ràng, nàng không có huyết mạch Sáng Thế, huyết mạch Sáng Thế chân chính bây giờ đã có huyết mạch Ám Dạ Đế Quốc! Chúng ta đồng ý thì đồng ý, không đồng ý cũng phải đồng ý, nếu không sẽ bỏ về, chúng ta đã không còn đường lui rồi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đùi gà, Kanila64, Love2005, Mangu1302, Ngockhue19, suri, ú nu ú nù và 390 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 220 điểm để mua Doggi bú bình
Mika_san: alo
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 304 điểm để mua Khủng long Dino

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.