Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 960 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 631: Quả thật quá oan ức

Edit: Phong Nguyệt

"Chuyện này. . . . . ." Lương Uyển Quân lắc đầu một cái: "Hình như có chút không giống. . . . . ."

Bây giờ Diệp Thiệu Đình đã hoàn toàn tin con trai mình bị oan uổng, vì vậy giận dữ mở miệng: "Tôi còn tưởng rằng các người tới đây là đưa ra chứng cứ, kết quả lại tùy tiện tìm người giả mạo con tôi?"

Không cho Lương Mỹ Huyên cùng với Diệp Thiệu An có cơ hội mở miệng, Diệp Mộ Phàm ôm máy vi tính, đi tới trước mặt của Đàm Nghệ Lan và Diệp Hồng Duy: "Ông bà nội, hai người nhìn cháu lớn lên, ông bà nhìn người ở bên trong clip này đi, là cháu sao!"

Đàm Nghệ Lan cùng với Diệp Hồng Duy thấy vậy bắt đầu nghi ngờ, dò xét cẩn thận nhìn người thanh niên ở bên trong clip, rồi so sánh mặt cháu trai của mình.

Cũng không biết vì sao, nhìn vẻ mặt tự tin chắc chắn của Diệp Mộ Phàm, lão Nhị càng so sánh, càng thấy được có một chút không giống. . . . . .

Diệp Thiệu An ở một bên thấy thế tức giận mắng, "Diệp Mộ Phàm, mày đừng giả vờ giả vịt nữa, người nào không biết mày bị người phụ nữ Trầm Mộng Kỳ kia mê đến quay vòng tròn, cho nên mới qua công ty Thẩm gia, cũng là vì muốn lấy lòng người phụ nữ kia mới trộm cơ mật thương nghiệp của nhà mình! Giấy tờ đấu thầu không thể nào có khả năng tiết lộ ra ngoài, trừ mày ra, còn có thể là ai?"

Ánh mắt của Diệp Y Y hơi đổi, cũng cau mày nói: " Mà hết lần này tới lần khác người trúng thầu đều là người của Thẩm gia, cái này không khỏi là quá trùng hợp rồi. . . . . ."

"Cho nên, người trong clip kia là do các người kêu người tới giả mạo tôi sao, chỉ vì đạt mục đích vu hãm cho tôi phải không?" Diệp Mộ Phàm lạnh giọng mở miệng.

"Còn có. . . . . ." Khóe miệng Diệp Mộ Phàm khẽ nhếch, tiếp tục mở miệng nói: "Cái nhà họ Thẩm kia, lúc trước chẳng qua là tài xế của cha tôi mà thôi, Diệp Mộ Phàm tôi sao có thể nhìn trúng con gái của ông ta? Ha ha, đừng có ngu ngốc, tôi cũng chỉ là muốn vui đùa một chút, tôi ở bên ngoài có phụ nữ, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu, các người cầm cái này tới xử oan tôi, không khỏi cũng quá hoang đường!

Tôi nhìn là các người cố ý muốn giải quyết triệt để tai họa ngầm nhà chúng tôi, đạt tới mục đích khiến ông bà nội hoàn toàn thất vọng với nhà chúng tôi, định cố ý làm mất giấy tờ đấu thầu, giá họa cho tôi!"

Lương Mỹ Huyên bị chọc tức đến thở không nổi, chậc chậc chắt lưỡi nói, "Ba mẹ, các người nhìn thấy không? Đến bây giờ nó không biết hối cải! Quả thực là không cứu nổi rồi!"

"Ông bà nội, thị phi công đạo(chuyện đúng sai), tự tại lòng người(là ở trong lòng người sẽ rõ ràng), bọn họ không bỏ ra nổi bất kỳ chứng cớ nào, lại một mực chắc chắn cháu, là người trong clip, chính là bọn họ mời người tới giả mạo cháu.

Nói tôi bị người phụ nữ Thẩm gia mê chết đi sống lại, càng thêm một bên nói bậy nói bạ, nếu ông bà nội không thích, cháu lập tức đá người phụ nữ kia, điểm này cháu theo ông nội ,không chấp nhất!" Diệp Mộ Phàm nghiêm mặt nói.

Đàm Nghệ Lan khoanh tay nhìn về phía Diệp Hồng Duy: "Thật đúng là tùy cháu, điểm này."

Diệp Hồng Duy nghe tiếng liền bày ra bộ mặt lúng túng: "Khụ khụ. . . . . . Vậy cũng là lúc trước. . . . . . Chuyện lúc trước."

Diệp Mộ Phàm lại nói: "Ông bà nội, cháu là cháu trai ruột của ông bà, là đứa cháu từ nhỏ một tay bà nội nuôi lớn!

Từ nhỏ ông bà nội đã dạy cháu, làm người phải thành thật, phải đội trời đạp đất, cháu thừa nhận, vài năm trước đây cháu có chút ham chơi, nhưng cháu chưa từng bao giờ làm chuyện đi ngược lại với đạo đức, chưa bao giờ có một khắc quên ông bà nội đã dạy dỗ cháu!

Bất kể người nào hoài nghi cháu, trách cứ cháu...cháu cũng có thể không thèm để ý! Ông nội, bà nội! Cháu kính nể hai người nhất, là người thân cháu yêu nhất, chỉ cần hai người không nghi ngờ cháu là được."

"Không phải ông bà nội không tin cháu, chỉ là. . . . . ." Đàm Nghệ Lan thấy bộ dáng uất ức của cháu trai mình, trong lòng cũng có chút khó chịu.

Diệp Mộ Phàm bày ra bộ mặt uất ức: "Ông nội, bà nội, hai người tin tưởng chú hai. . . . . . Tin tưởng thím hai. . . . . . Tin tưởng Diệp Y Y. . . . . . Tin tưởng tất cả lời nói của bọn họ. . . . . . Tại sao không nghe cháu giải thích đây?

Chương 632: Anh tự do phát huy đi

Edit: Phong Nguyệt

Những năm gần đây rời khỏi nhà, cháu vẫn ghi nhớ sự dạy dỗ của ông bà nội, muốn hối cải để làm người mới, bắt đầu lần nữa, cháu biết rõ ràng ông bà nội làm như vậy, chỉ vì muốn cháu có kinh nghiệm, là vì tốt cho cháu, cho nên cháu mới vào một công ty nhỏ, muốn từ nền tảng mà làm lên, muốn một ngày kia, có thể trở thành người khiến cho ông bà nội phải kiêu ngạo! Cái gì người phụ nữ của Thẩm gia, cũng chỉ là muốn vui đùa một chút, nói cho cùng về điểm này, cháu theo ông nội cháu."

Đàm Nghệ Lan và Diệp Hồng Duy nghe đến đó thì cũng lộ ra xúc động.

Diệp Thiệu An cùng với Lương Mỹ Huyên ở một bên mắt thấy Diệp Mộ Phàm phủ nhận toàn bộ, còn thề son sắt bày ra nói ra lời mình hiểu chuyện biết bao nhiêu, còn lại là vẻ mặt mộng bức, trên mặt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Đi theo ở phía sau, Diệp Mộ Phàm sau khi nói xong, phù phù một tiếng, trực tiếp quỳ xuống ở trước mặt của lão Nhị, vẻ mặt càng thêm uất ức đau lòng, "Ông nội, bà nội, cháu thật sự chưa từng làm, tại sao chú hai lại muốn xử oan cháu như vậy?

Một nhà cháu cũng đã bị đuổi ra khỏi nhà, chẳng lẽ còn không đủ sao? Chú hai còn muốn bức chúng cháu đến mức nào mới hài lòng?

Giấy tờ đấu thầu là chú hai cùng với Diệp Y Y bảo quản, nhất định là bọn họ cố ý tiết lộ, càng muốn vu oan lên đầu của cháu! Ông bà nội, cầu xin hai người làm chủ cho cháu trai!"

Diệp Quán Quán ở một bên âm thầm nâng trán, được rồi, lo lắng vô ích, người này so với trong tưởng tượng của cô càng diễn xuất như thật, đúng là loại không biết xấu hổ. . . . . .

Lúc này Diệp Thiệu An tức muốn hộc máu, "Mày Mày Mày. . . . . ."

Nhưng từ "Mày" ông nói nửa ngày cũng không nói ra một câu hoàn chỉnh, Diệp Mộ Phàm này, quả thật là quá nguỵ biện quá vô sỉ!

Vào lúc này sắc mặt của Đàm Nghệ Lan đã hoàn toàn mềm nhũn, hốc mắt cũng hơi có chút ửng hồng, nhìn về phía ông cụ ở một bên mở miệng nói, "Hồng Duy, Mộ Phàm là chúng ta một tay nuôi nấng, đứa nhỏ này giống tôi nhất, tâm tính của nó tôi rất hiểu rõ, nó không đến nỗi làm loại chuyện này, chúng ta thật hiểu lầm nó rồi!"

Sắc mặt của Diệp Hồng Duy cũng nặng nề gật đầu, "Ừ, đúng vậy."

Diệp Y Y thấy lão Nhị bị mấy câu nói thuận miệng của Diệp Mộ Phàm liền lừa đảo được rồi, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức cứng đờ.

Tại sao có thể như vậy. . . . . .

Sắc mặt của Diệp Thiệu An cùng với Lương Mỹ Huyên càng thêm biến sắc, "Cha, mẹ! Hai người đừng để lời ngon tiếng ngọt của tên tiểu tử này mà bị lừa gạt!"

Diệp Hồng Duy trầm giọng giận dữ mắng mỏ, "Tốt, mới vừa chứng minh Mộ Phàm đúng là bị oan uổng, chuyện này ai cũng không được phép nhắc lại!"

Nghĩ đến Diệp Mộ Phàm mới vừa nói Diệp Thiệu An là cố ý làm mất đi hạng mục này là giá họa cho nó, mặc dù Diệp Mộ Phàm chỉ là thuận miệng đoán, nhưng lại khiến cho hơi thở và mặt Diệp Hồng Duy trở nên ác liệt.

Dựa vào tính cách của lão Nhị và Mộ Phàm nói, không phải là không có khả năng. . . . . .

Diệp Thiệu An nhìn đáy mắt đầy hoài nghi của ông cụ, quả thực là sắp nôn ra máu, nhưng nếu như tiếp tục náo loạn, đừng nói không trị được Diệp Mộ Phàm, còn phải đưa hắn vào tới cửa nhà.

Thấy lần này cháu trai bị uất ức lớn như vậy, sắc mặt Đàm Nghệ Lan hơi bất mãn nhìn Diệp Thiệu An, "Thiệu An, chuyện lần này, con cũng nên từ trên người chính mình tìm một chút vấn đề, cũng chỉ là một cái hạng mục Hoa Quang nho nhỏ mà thôi, cũng có thể gây ra nhiều vấn đề như vậy, con làm Tổng giám đốc sao lại thất trách như vậy! Còn nữa, rốt cuộc là ai giả mạo Mộ Phàm, muốn hãm hại nó, con cũng phải tra ra cho rõ ràng!"

Tra cái rắm, rõ ràng chính là tiểu tử này, ông có thể tra thế nào đây?

Diệp Thiệu An có miệng khó trả lời, chỉ có thể cứng rắn cố nén sự tức giận lại, "Vâng . . . . ."

"Bà nội, vậy bọn họ xử oan cháu, chẳng lẽ cứ tính như vậy sao? Bọn họ đến nói một tiếng xin lỗi cũng không có nói, làm sao làm trưởng bối đây? Quán Quán, cô nói hay là tôi nói đều được đúng hay không?" Diệp Mộ Phàm quán triệt vô sỉ sử dụng nguyên tắc.

Diệp Quán Quán: ". . . . . ."

Đừng hỏi tôi, xin tiếp tục, anh tự do phát huy đi. . . . . .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 08.09.2016, 17:48
Tuổi: 23 Nam
Bài viết: 184
Được thanks: 960 lần
Điểm: 28.86
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 633: Tiền mất tật mang

Edit: Phong Nguyệt

Diệp Hồng Duy liếc mắt nhìn bọn người Diệp Thiệu An, "Nói xin lỗi Mộ Phàm đi."

Cái gì? Bị đánh ngược lại một cái còn muốn đi nói xin lỗi?

"Còn lo lắng cái gì? Chút chuyện nhỏ này cũng làm không được, quậy đến trong nhà gà chó không yên!"

Thấy ông cụ nổi giận, Diệp Thiệu An chỉ có thể bất đắc dĩ mở miệng, "Mộ Phàm, thật sự xin lỗi cháu, chuyện lần này, chú hai sẽ tra rõ."

Lương Mỹ Huyên đè ép lửa giận, "Thật xin lỗi Mộ Phàm. . . . . ."

Diệp Y Y bày ra bộ mặt xin lỗi mở miệng, "Mộ Phàm, thật xin lỗi, đã hiểu lầm em, xem bộ dáng là có người cố ý muốn hãm hại em, ba mẹ chị cũng không biết sự tình mới có thể như thế."

Diệp Mộ Phàm hào phóng khoát tay, "Được rồi, về sau chớ có chuyện gì đừng chụp bô lên trên đầu tôi là được!"

" Nếu không phải ngày thường hành vi của cháu quá hoang đường, người ta như thế nào lại hoài nghi cháu?" Đàm Nghệ Lan cáu giận mở miệng, nhưng giọng nói lại rõ ràng có chút thân mật.

Diệp Mộ Phàm vội mở miệng nói: " Bà nội, cháu biết rõ sai lầm rồi, cháu đã hối cải để làm người mới, cố gắng làm người, cháu sẽ cùng với Quán Quán học tập thật tốt!"

Đàm Nghệ Lan nghe vậy, lúc này mới nhìn cháu gái đang ở một bên yên tĩnh không nói gì.

Hai năm qua Diệp Quán Quán ở bên ngoài gây sự đến gà bay chó chạy, tự biến mình thành người không ra người quỷ không ra quỷ, quả thật làm cho Diệp gia bọn họ mất hết mặt mũi.

Lần này, nghe nói lúc ở thọ yến, nha đầu này đã thay đổi rất lớn, vốn là bà còn chưa tin, hôm nay chính mắt nhìn thấy, ngược lại đúng là có biến hóa không nhỏ.
dien.dan.le.quy.don
"Nghe nói cháu thi đậu đại học, hay vẫn là dùng thành tích Văn Khoa đệ nhất?" Đàm Nghệ Lan nhìn Diệp Quán Quán từ trên xuống dưới.

Con mắt Diệp Quán Quán nhìn xuống dưới, "Đúng, bà nội."

"Ừ, cũng không tệ lắm, lên đại học nên đọc sách thật nhiều, đừng lần nữa làm cho Diệp gia mất mặt mũi."

"Bà nội, cháu hiểu rồi."

Mặc dù thái độ của Đàm Nghệ Lan vẫn như cũ không coi được là có bao nhiêu thân thiện, nhưng so với lúc trước một cái liếc mắt cũng không muốn nhìn thấy cô, đã coi là cải thiện rất lớn.

Đối với thái độ an tĩnh khóe léo của Diệp Quán Quán, Đàm Nghệ Lan hơi kinh ngạc, quá khứ bà nói gì nha đầu này đều muốn cãi lại, hiện tại tính tình ngược lại trầm ổn không ít, quả nhiên vẫn là phải ở bên ngoài vấp phải trắc trở mới có thể hiểu chuyện một chút.

Mặc dù bà không thích Lương Uyển Quân, con gái lớn nhất lại quá làm cho bà thất vọng, nhưng dù sao Quán Quán cùng với Mộ Phàm vẫn là cháu trai ruột và cháu gái ruột, nếu không phải thật sự bị chọc tức, bà nơi nào nguyện ý đuổi con cháu ra khỏi nhà không nhận, làm cho một nhà chia lìa.

Đàm Nghệ Lan tiếp tục mở miệng nói: " Buổi tối các cháu đều ở lại đi, trở về nhà cũ ăn cơm chung!"

Diệp Thiệu Đình cùng với Lương Uyển Quân nghe vậy lập tức bày ra bộ mặt không thể tin, hai năm rồi, đây là lần đầu tiên mẹ bà chủ động mở miệng để cho bọn họ trở về. . . . . .

Về phần sắc mặt của bọn người Diệp Thiệu, có thể nghĩ.

Vào lúc này cũng thật coi như là tiền mất tật mang. . . . . .

Buổi tối, nhà cũ.

Diệp Mộ Phàm vốn là rất biết dụ dỗ người, chỉ là sau khi cha phá sản, bởi vì sự chênh lệch quá lớn, có chút hận đời, một nhà chú hai và ông bà nội cũng không có thân cận như vậy rồi.

Vào lúc này Diệp Mộ Phàm triển khai toàn bộ kỹ năng thiên phú, trong bữa cơm Diệp Mộ Phàm ngoan ngoãn dụ được lão Nhị, bên cạnh Diệp Thiệu Đình là một nhà ba người mặt xanh như tàu lá.

"Bà nội, cái móng heo hay là cho thím hai ăn đi, da của bà tốt như vậy, căn bản cũng không cần ăn cái này!"

"Cháu nha, chớ ba hoa! Bà cảnh cáo cháu, mặc dù lần này đúng là mọi người oan uổng cháu, nhưng cháu đừng tưởng rằng ngày thường làm những việc hoang đường kia bà liền coi chưa từng xảy ra, bà và ông của cháu đều dựng nghiệp bằng tay trắng, mấy chục năm mới làm cho gia nghiệp lớn như vậy, Diệp gia chúng ta không thể nào giao trong tay một người không có chí hướng!"

Chương 634: Trả cho cháu một cái công đạo

Edit: Phong Nguyệt

Diệp Mộ Phàm sắc mặt nghiêm túc gật đầu, "Bà nội, cháu hiểu."

Ông cụ ở một bên cũng mở miệng nói, "Cháu và Quán Quán, đều phải học tập theo Y Y, hai người các cháu nếu có thể có một nửa hiểu chuyện như YY, ta với bà của cháu cũng không quan tâm như vậy, một đấng mày râu như cháu, liền một cô gái như YY cũng không sánh nổi, cháu không biết hổ thẹn sao?"

Diệp Y Y ngồi ở bên cạnh Đàm Nghệ Lan, dịu dàng mở miệng nói, "Ông nội, bà nội, Quán Quán cùng với Mộ Phàm chỉ là tuổi còn nhỏ, còn chưa thu tâm mà thôi, hai người đừng quá quan tâm."

Diệp Hồng Duy hừ lạnh một tiếng, liếc mắt nhìn Lương Uyển Quân, "Có dạng cha mẹ như vậy, sao ông có thể không quan tâm?"

Diệp Mộ Phàm bóp bóp nắm tay, cố nén cơn tức giận xuống, không có trở mặt tại chỗ, "Ông nội, bà nội, cháu sẽ nỗ lực, không ở bên ngoài làm ra một phen sự nghiệp, cháu tuyệt không trở lại!"

Diệp Hồng Duy hài lòng gật đầu một cái, "Cháu có bộ dạng chí khí như vậy là tốt rồi, ông bà nội chờ biểu hiện của cháu."

Ý này, là lần đầu tiên công khai tỏ rõ cho Diệp Mộ Phàm một cơ hội.

Nói cách khác, nếu như biểu hiện của Diệp Mộ Phàm khiến lão Nhị hài lòng, hắn tùy thời có thể trở lại Diệp gia. . . . . .

Diệp Thiệu An xì khẽ một tiếng, "A, chỉ sợ đời này của nó cũng không về được!"

Diệp Mộ Phàm cười híp mắt nhìn sang, "Cái này cũng không nhọc đến tâm sức của chú hai, chú hai vẫn nên tranh thủ thời gian đi điều tra một chút rốt cuộc người hãm hại cháu là ai, cháu còn chờ chú hai tra ra hung thủ trả cho cháu một cái công đạo !"

"Mày. . . . . ."

. . . . . .

Một bữa cơm kết thúc.

Diệp Y Y đưa bọn họ ra ngoài cửa, một bộ dạng thân mật mở miệng nói, "Mộ Phàm, hôm nay không có nói chuyện giúp em, em sẽ không trách chị chứ? Cái người giả mạo thành em giống thật quá, thật sự chị cũng không nhận ra!"

Diệp Mộ Phàm xì khẽ một tiếng, "Chị? Cô là chị của ai? Tôi thế nào không biết mẹ tôi lại sinh thêm cho tôi một người chị đấy?"

Sắc mặt Diệp Y Y nhất thời có chút khó coi, "Mộ Phàm, em ở đây nói gì. . . . . . Chị là chị của em. . . . . . Là chị họ!"

Diệp Mộ Phàm bừng tỉnh hiểu ra gật đầu, "A, thì ra là chị họ! Tôi còn tưởng rằng tôi đã đủ diễn xuất rồi, nhưng so sánh với chị họ tôi thật là tự ti!"

Diệp Y Y vốn là nghĩ giả bộ làm người tốt, kết quả lại bị oán giận làm cho sắc mặt tái mét một trận.

Lương Mỹ Huyên ở sau lưng cất giọng bén nhọn đáp, "Y Y, tới đây, con cùng với loại rác rưới bỏ đi nói nhiều lời làm cái gì? Cũng không sợ cấp bậc bị kéo xuống sao!"

Ánh mắt của Lương Mỹ Huyên xem thường quét tới hai người, "Ha ha, các người biết Y Y là chị họ là tốt rồi, cũng đừng loạn bấu víu quan hệ, nhận bậy người thân!"

Diệp Mộ Phàm móc móc lỗ tai, "Tất cả lời nói trả lại cho thím!"

Lương Mỹ Huyên bày ra bộ mặt giễu cợt, "Diệp Mộ Phàm, mày cho rằng làm nũng khuyên nhủ vài câu là có thể trở lại sao? Tao nói cho mày biết, tao còn một ngày ở Diệp gia, đời này của các người cũng đừng nghĩ trở lại! Mày liền cả đời ở Thẩm gia làm người giúp việc lao động tay chân cho cái công ty nhỏ đó đi!"

Nghe được Lương Mỹ Huyên nhắc tới Thẩm gia, trong đầu lập tức hiện lên Trầm Mộng Kỳ cùng với Hà Tuấn Thành ở khách sạn làm ra một màn khiến người ta buồn nôn, nghĩ đến hai năm này mình thật ngu xuẩn, sắc mặt của Diệp Mộ Phàm lập tức âm trầm xuống.

Lúc này, Diệp Quán Quán ở một bên khẽ cười một tiếng, lười biếng liếc Lương Mỹ Huyên một cái, "Tôi nhìn thím hai vẫn nên quan tâm mình một chút đi, cố mà trân quý thời gian lo liệu việc nhà cho thiếu phu nhân đi, bởi vì, không làm được mấy ngày."

"Tiểu nha đầu, khẩu khí của con thật đúng là lớn!"

Lúc này, Diệp Thiệu Đình cùng với Lương Uyển Quân cũng đi ra.

Diệp Thiệu Đình vừa nhìn thấy hai người Lương Mỹ Huyên cùng với Diệp Y Y cũng ở đây, bộ mặt lập tức cảnh giác, nhanh chân đến che trước mặt Diệp Quán Quán , "Quán Quán, đang nói chuyện gì?"

Chương 635: Đến đây đi, dẫn cô bay

Edit: Phong Nguyệt

"Không có gì, tùy tiện tâm sự một chút, cha, mẹ, chúng ta đi thôi!" Diệp Quán Quán lo lắng tâm lý mẹ mình đơn độc đối mặt với Lương Mỹ Huyên và Diệp Y Y sẽ không thoải mái, cũng không chuẩn bị ở lâu.

Người một nhà vừa muốn rời đi, Lương Mỹ Huyên đột nhiên gọi Diệp Thiệu Đình lại: "Diệp Thiệu Đình!"

Diệp Thiệu Đình bước chân dừng lại.

Lương Mỹ Huyên cười lạnh tiếp tục mở miệng, "Mày sẽ hối hận vì quyết định ban đầu của mày!"

Diệp Thiệu Đình xoay người, ánh mắt lạnh lẽo không có một tia nhiệt độ, "Tôi không hối hận khi làm bất kỳ quyết định gì, nếu nhất định phải nói hối hận cái gì, tôi chỉ hối hận, ban đầu đồng ý lời thỉnh cầu của Uyển Quân, cho cô đi đến ở nhờ trong nhà, dẫn sói vào nhà!"

"Diệp Thiệu Đình, mày. . . . . ."

Diệp Thiệu Đình không tiếp tục để ý tới Lương Mỹ Huyên, che chở cho vợ, cũng không quay đầu lại rời đi.

. . . . . .

Đưa cha mẹ tới nhà xe, trên xe.

Mới vừa ở thời điểm có cha mẹ khó mà nói, vào lúc này Diệp Mộ Phàm rốt cuộc không nhịn được phỉ nhổ, "Nếu không phải vì cha mẹ, thật sự không muốn lưu lại ăn bữa cơm này, ghê tởm chết anh! Đúng rồi, Quán Quán, chuyện của anh, có nên nói cho cha mẹ biết hay không?"

Diệp Quán Quán mở miệng: "Vẫn là đừng nói nữa, trong lòng của cha mẹ không chứa được chuyện, bị người nhìn đã ra, cũng tiết kiệm suy nghĩ lo lắng cho bọn họ."

Diệp Mộ Phàm gật đầu một cái, "Ừ."

Diệp Quán Quán nói xong, liếc mắt nhìn Diệp Mộ Phàm: "Sau khi rời khỏi Tinh Chi, anh chuẩn bị đi nơi nào?"

Diệp Mộ Phàm giống như bị rút khô tất cả khí lực dựa ngửa vào ở vị trí kế bên tài xế, trên mặt một mảnh xám tro, "Anh. . . . . . Không biết. . . . . ."

Coi như không cần ngồi tù thì thế nào, cuộc đời của hắn vẫn không có bất cứ hy vọng nào.

"Công ty nhất định là không trở về được, dù là ông bà nội nhả ra, anh cũng sẽ không về , đến địa bàn của Diệp Thiệu An không khác gì đưa dê vào miệng cọp. . . . . ." Đối với lần này, trong lòng Diệp Mộ Phàm rất rõ ràng.

Thời điểm cha xảy ra chuyện, hắn còn là giám đốc ở tập đoàn Diệp thị, kết quả bị Diệp Thiệu An lấy quyền đè người khắp nơi thêu dệt chuyện.

Hắn từ nhỏ được nâng cho tới lớn, làm sao mà chịu được mức độ chênh lệch này, cộng thêm hắn vốn là ở công ty kiếm ăn, quá dễ dàng bị bắt được nhược điểm cùng với sai lầm.

Cuối cùng, hắn trong cơn tức giận đánh Diệp Thiệu An, tự mình rời khỏi công ty, hơn nữa ở trước mặt ông bà nội tuyên bố cũng sẽ không trở lại nữa.

Nếu như lần nữa trở lại làm người cấp dưới của Diệp Thiều An, hắn không cần nghĩ cũng có thể biết kết quả là cái gì. . . . . .

Cha liền ngã xuống đài, hắn không quyền không thế không bối cảnh, hai năm qua thành tựu ở trong giới thời trang tất cả đều bị Hà Tuấn Thành chiếm đi hết, hắn hai bàn tay trắng, lấy cái gì mà đi đấu với Diệp Thiệu An?

Lúc này, một tiếng chuông điện thoại di động reo lên, hiển thị cuộc gọi đến là "Hà Tuấn Thành" .

Diệp Mộ Phàm cười lạnh một tiếng đưa điện thoại di động nghe máy, hắn thật muốn xem, hắn còn muốn nói gì.

"Uy."

Điện thoại di động vừa mới kết nối, đầu bên kia lập tức truyền đến giọng nói thở hổn hển của Hà Tuấn Thành, "Cả ngày không thấy người đâu? Một đống chuyện lớn trong công ty chờ cậu về làm biết không hả!"

"Anh chắc chắn, là muốn nói chuyện với tôi?"

Vừa nghĩ tới Diệp Mộ Phàm bỏ lại cục diện rối rắm, còn có bộ tác phẩm ạo hình thiết kế mới của công ty, giọng nói của Hà Tuấn Thành hơi mềm nhũn mấy phần, ý vị sâu xa mở miệng, "Mộ Phàm à, tôi khuyên cậu làm người biết cất nhắc một chút được, chỉ cần cậu nguyện ý tiếp tục giúp tôi làm việc, mỗi tháng tôi có thể cho cậu thêm 3000. . . . . . Không, 5000 đồng tiền lương!"

Diệp Mộ Phàm nhìn chằm chằm điện thoại di động, nói thẳng năm chữ: "Tôi, qua, mẹ, anh,đấy!"

"Cậu. . . . . . Tốt. . . . . . Tốt! Diệp Mộ Phàm, tôi thật ra muốn nhìn một chút cậu có thể đi nơi nào, đến lúc đó cậu cũng đừng khóc đi cầu xin tôi!"

"S-h-i-t!" Diệp Mộ Phàm tức giận tới mức đập điện thoại di động.

Diệp Quán Quán nghiêng đầu liếc mắt nhìn Diệp Mộ Phàm ở bên cạnh: "Tới chỗ của tôi thôi."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Phong_Nguyệt về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, Phụng, chalychanh, conluanho, llingling, yanl12781, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 01.12.2017, 22:06
Bài viết: 286
Được thanks: 1912 lần
Điểm: 29.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 636: Có thật sự đáng sợ như anh nói không?

"Cái kia. . .? Truyền thông Quang Diệu?"

Diệp Mộ Phàm nghe vậy cười khổ: "Đang làm lao động chân tay ở chỗ này thì đổi sang làm lao động chân tay ở chỗ khác sao? Lại còn là công ty đối địch của nhà họ Diệp nữa?"

Diệp Quán Quán không thay đổi sắc mặt mở miệng: "Công ty đối địch thì sao?"

Diệp Mộ Phàm hơi nhíu mày: "Cái này. . ."

Kỳ thật Diệp Quán Quán nói không sai, đối thủ của đối thủ là bạn, đối với anh mà nói, bây giờ giải trí Hoàn Cầu chính là lựa chọn tốt nhất, ít nhất với thủ đoạn của Diệp Thiệu An tuyệt đối sẽ không chen chân vào được, nhà họ Thẩm thì càng không cần phải nói nhiều.

Nhưng vấn đề chính là. . .

"Quán Quán, kinh nghiệm sống của em không nhiều, có nhiều chuyện em nghĩ quá đơn giản rồi. Em tưởng muốn vào Diệu Quang dễ như vậy sao?

Em phải biết rằng, truyền thông Quang Diệu mặc dù thua kém giải trí Hoàn Cầu, nhưng vẫn giữ một vị trí không thể khinh thường trong làng giải trí, cho dù hai năm qua giải trí Tụ Tinh nổi lên như diều gặp gió, nhưng qua vài lần xung đột với Quang Diệu rõ ràng là không chiếm được nửa phần ưu thế.

Nhất là người vừa mới nhận chức tổng giám đốc bộ phận kinh tế của Quang Diệu, lý lịch xuất sắc, vừa mới vào làm việc không lâu nhưng tác phong vô cùng hoàn mỹ, độ nhạy bén và mắt nhìn người cực kỳ tinh vi, đưa một nghệ sĩ sắp xuống đài trở thành hiện tượng, đoạt được vai diễn mà người khác phải giành giật vô cùng vất vả, thậm chí còn chèn ép lão đại Chu Văn Bân của Quang Diệu, thay thế vị trí của anh ta.

Nghe nói, nhờ công lao này mà Quang Diệu vượt lên thoát khỏi vị trí đứng cuối cùng.

Nếu chỉ là nộp đơn xin vào vị trí trợ lý nhỏ như bây giờ thì còn có khả năng, nhưng mà, công việc tạo hình cho nghệ sĩ quan trọng như vậy, em tưởng đứng trước mặt chuyên gia múa rìu qua mắt thợ là dễ lắm sao?" Diệp Mộ Phàm lắc đầu cười khổ, căn bản là không có chút hy vọng nào.

Diệp Mộ Phàm vẫn luôn cho rằng Diệp Quán Quán chỉ là một thực tập sinh, một trợ lý nhỏ bé ở Quang Diệu.

Nghe Diệp Mộ Phàm nói như vậy, vẻ mặt Diệp Quán Quán có chút tế nhị: "Người mới nhậm chức tổng giám đốc bộ phận kinh tế kia, thực sự đáng sợ như vậy sao?"

Diệp Mộ Phàm nhìn cô một cái: "Em làm việc ở Quang Diệu, chẳng lẽ còn không rõ ràng? Nhưng cũng khó mà trách được, đoán chừng em còn chưa được tiếp xúc với mấy vị quản lý cấp cao đâu."

Diệp Quán Quán tính toán một chút, ngược lại không phản bác mà trực tiếp nói: "Phòng thiết kế tạo hình của Quang Diệu đang tuyển người, ngày mai phỏng vấn, em giúp anh ghi danh, ngày mai anh qua đó thử một chuyến đi, không thử thì làm sao mà biết không có khả năng, nói không chừng người ta coi trọng tài năng của anh, anh không cần phỏng vấn mà được trực tiếp thông qua thì sao?"

"Làm sao có thể. . ." Diệp Mộ Phàm lắc đầu cười cười, cho là em gái chỉ nói vậy cho mình vui thôi.

Vốn là nghĩ muốn từ chối, nhưng lại không muốn để em gái thất vọng, anh miễn cưỡng nói: "Được rồi, ngày mai anh đi thử xem sao, chỉ có điều, em đừng ôm quá nhiều hy vọng. . ."

Diệp Quán Quán gật đầu: "Được."

"Quán Quán. . ." Diệp Mộ Phàm nhìn em gái đang đứng trước mặt, muốn nói lại thôi.

"Sao vậy?"

Diệp Mộ Phàm cúi thấp đầu, trong lòng cảm thấy áy náy: "Thật xin lỗi. . . Nếu không nhờ có em, chắc cả đời này anh sẽ như một thằng ngốc không hay biết gì. . . Anh căn bản không xứng làm anh của em. . . Anh không có chăm sóc tốt cho em, không bảo vệ được em, lại còn phải để cho một đứa con gái như em phải quan tâm đến những chuyện như vầy. . ."

Diệp Quán Quán nhìn bộ dạng người anh lúc nào cũng hăng hái bây giờ lại như mất đi tất cả ánh sáng, nhẹ thở dài một tiếng: "Nếu như anh thật sự cảm thấy áy náy, vậy thì đừng nghĩ đến những chuyện này nữa, từ hôm nay trở đi chăm chỉ làm việc, đừng cờ bạc đua xe hay lăng nhăng với phụ nữ nữa."

Diệp Mộ Phàm cười khổ: "Em nhìn bộ dạng bây giờ của anh đi, làm gì còn tiền để chơi mấy thứ đó nữa. . ."

"Có tiền thì sẽ chơi sao?"

"Không chơi không chơi nữa!"

"Được rồi, mau về nghỉ ngơi sớm một chút đi, ngày mai em chờ tin tức tốt của anh."

"Được." Diệp Mộ Phàm đáp lời, ánh mắt mờ mịt. . .

Chương 637: Tổng giám đốc đích thân mời tới

Ngày hôm sau, truyền thông Quang Diệu.

Trước giờ đều là do Chu Văn Bân quản lý Quang Diệu, ra mắt nghệ sĩ mới cũng không tệ, nhưng tạo hình phong cách cho nghệ sĩ lại rất kém, dẫn đến nghệ sĩ không phát huy hết được những ưu điểm của mình, thành ra lại là hàng kém chất lượng.

Kể từ sau khi Diệp Quán Quán nhậm chức, liền tái tổ chức lại toàn bộ.

Diệp Mộ Phàm mang theo sơ yếu lý lịch đến bộ phận thiết kế tạo hình, thấy ở hiện trường có không ít ứng cử viên.

Mỗi một người ứng cử vào công việc này đều có lý lịch rất đẹp, không phải là đệ tử của nhà tạo mốt nổi tiếng, thì chính là nhà tạo mốt đã từng làm việc với nhiều minh tinh.

Còn anh, chỉ là đại thiếu gia của nhà họ Diệp trước giờ chỉ biết ăn chơi phóng túng, ở giải trí Tụ Tinh hai năm qua như một người vô hình, tất cả các tác phẩm đều được ra mắt dưới cái tên của Hà Tuấn. . .

Tối hôm qua anh đã vắt óc suy tính để chuẩn bị sơ yếu lý lịch cho mình, lại phát hiện ra ngay cả một chữ mình cũng không viết ra được, một tác phẩm cũng không có, lý lịch tổng cộng chỉ có một tờ giấy trắng.

Nói là tất cả các tác phẩm tạo hình ở giải trí Tụ Tinh đều được ra đời từ tay anh ta? Làm sao sẽ có người tin được. . .

Người phụ trách cầm một chồng tài liệu lớn, đứng ngay trước cửa phòng phỏng vấn, nói to: "Mọi người cầm theo sơ yếu lý lịch, bây giờ sẽ tiến hành vòng phỏng vấn đầu tiên."

Các thí sinh lần lượt đi vào, bên trong không ngừng truyền tới giọng nói của người phụ trách.

"Lý lịch như thế này mà cũng dám nộp đơn vào làm việc ở Quang Diệu? Xem tôi như chỗ xử lý đồ bỏ à?"

"Không phải là yêu cầu hai năm kinh nghiệm sao?"

"Sao toàn là làm lại tác phẩm của người khác vậy? Một cái tác phẩm tự mình hoàn thành cũng không có! Rớt, người tiếp theo!"

. . .

Đứng ngoài cửa, nghe giọng nói sắc bén của người phụ trách, bàn tay cầm tập sơ yếu lý lịch của Diệp Mộ Phàm nắm lại thật chặt, bản sơ yếu lý lịch này của anh, đưa ra chỉ có thể tự rước lấy nhục mà thôi.

"Kế tiếp!" Người phụ trách thúc giục.

Diệp Mộ Phàm hít sâu một hơi, đẩy cửa đi vào.

Tổng cộng có ba người phỏng vấn, chính giữa là gương mặt nghiêm khắc của người phụ trách với ánh mắt giống như tia X, từ trên xuống dưới quét qua người Diệp Mộ Phàm một cái, thấy cách phối đồ của anh ta rất ấn tượng, chỉ tiếc toàn là hàng rẻ tiền.

"Sơ yếu lý lịch đâu?" Người phụ trách hỏi.

"Quên mang rồi." Diệp Mộ Phàm còn chưa lấy phần sơ yếu lý lịch của anh ra.

"Cái này mà cũng có thể quên sao?" Người phụ trách lộ ra vẻ mặt không vui, nhưng nhìn thấy đối phương có giá trị nhan sắc cao, cho nên quyết định cho anh thêm một cơ hội nữa, uống một ngụm cà phê, thuận miệng hỏi một câu: "Anh tên gì?"

"Diệp Mộ Phàm."

"Phụt. . ." Người phụ trách vừa nghe thấy tên của người đàn ông, nhất thời phun một miệng cà phê ra: "Khụ khụ khụ khụ. . ."

Diệp Mộ Phàm thấy vậy thì nhíu mày, không biết vì sao đối phương lại có phản ứng lớn như vậy.

Chỉ thấy thái độ nghiêm khắc của người phụ trách ngay lập tức thay đổi 180 độ, khẩn trương đứng dậy đón tiếp anh: "Ai chà, thì ra là Diệp Lão Sư, sao anh không nói sớm, tổng giám đốc có dặn, khi nào anh đến đây thì trực tiếp đưa đến văn phòng của anh ấy!"

Vẻ mặt Diệp Mộ Phàm hoang mang: "Tổng giám đốc yêu cầu tôi trực tiếp đến văn phòng anh ta sao? Không cần phải làm phỏng vấn trước à?"

"Không sai không sai! Diệp Lão Sư chính là người do tổng giám đốc đích thân mời tới, không cần phải làm phỏng vấn làm gì!"

Người phụ trách để lại việc phỏng vấn cho đồng nghiệp khác, sau đó vừa nói chuyện vừa dẫn theo Diệp Mộ Phàm đi ra ngoài.

Cái gì? Tổng giám đốc đích thân mời tới?

Diệp Mộ Phàm hoàn toàn không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra, mờ mịt đi theo người phụ trách đến một căn phòng rộng rãi.

"Tổng giám đốc của chúng ta một lát nữa mới đến, Diệp Lão Sư hãy chờ một chút, tôi đi pha trà, anh có cần gì khác không?" Người phụ trách ân cần nói.

"Không có. . ." Diệp Mộ Phàm quyết định im lặng để xem sao, dù sao nếu có nhầm lẫn gì thì cũng không phải lỗi của anh.

"Vậy tốt quá, có việc gì anh có thể nói với tôi bất kỳ lúc nào!"

"Được."

. . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Vidia về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, Thượng Tuyết Ly, chalychanh, conluanho, llingling, yanl12781, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HoanTuyen, Playgirl9010 và 249 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàng - Thiện Tâm Nguyệt

1 ... 123, 124, 125

3 • [Hiện đại] Bí mật thức tỉnh - Tùy Hầu Châu

1 ... 57, 58, 59

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 243, 244, 245

5 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

6 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

7 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

8 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 148, 149, 150

10 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 141, 142, 143

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Cổ đại] Ta chính là một cô nương như thế - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 56, 57, 58

15 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Ảnh hậu tái lâm - Khương Ngọc

1 ... 28, 29, 30

17 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

18 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

19 • [Xuyên không - Dị giới] Tuyệt sắc đan tôn - Hàn Thiên Mặc

1 ... 15, 16, 17

20 • [Xuyên không Điền văn] Thứ Nữ Công Lược - Chi Chi (Phần 1)

1 ... 116, 117, 118Shop - Đấu giá: Hương Trà Thơm Ngát vừa đặt giá 200 điểm để mua Quả táo
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 281 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 320 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 796 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: becuacon vừa đặt giá 200 điểm để mua Tâm trạng doraemon
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 240 điểm để mua Thầy tu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 263 điểm để mua Ác quỷ
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 200 điểm để mua Mây trái tim
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 303 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 757 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 720 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 287 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 223 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: AEira vừa đặt giá 211 điểm để mua Chuột Minnie 3
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 684 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 272 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 258 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 650 điểm để mua Hổ trắng thích nhảy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Sư Tử Nam
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cocktail tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Hổ sung sướng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Ma phù thủy
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 225 điểm để mua Kún sủa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Giày boot xám
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 200 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 201 điểm để mua Rich boy
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 235 điểm để mua Yoyo vui vẻ
Shop - Đấu giá: Yêu tà vừa đặt giá 200 điểm để mua Chuột Minnie 3

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.