Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 635 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1201
Được thanks: 10725 lần
Điểm: 23
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 616: nhất định phải tàn nhẫn một chút

"Anh Mộ Phàm, nhìn được không?"

"Đẹp lắm!" Diệp Mộ Phàm nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của cô gái xinh đẹp, kiềm chế rơi xuống một nụ hôn trên trán cô gái: "Đi đi!"

"Vâng, bái bai anh Mộ Phàm, dây chuyền này em vô cùng thích, nhất định sẽ giữ gìn thật tốt!" Thẩm Mộng Kỳ che giấu vẻ không nhịn được dưới đáy mắt, không kịp chờ đợi phất tay rời đi.

. . . . . .

Vạn Cảnh Danh uyển.

Trên sofa phòng khách, Diệp Quán Quán từ từ mở mắt, ngẩng đầu nhìn đồng hồ treo trên tường.

Nhìn thời gian, buổi họp báo đã kết thúc, nhà họ Thẩm đã lấy được hạng mục này, mà nhà họ Diệp không phải là kẻ ngu, giờ phút này sợ là đang tra nội gián rồi.

Diệp Quán Quán ngắt ấn đường, nghiêng người qua, cầm thẻ VIP mở cửa phòng khách sạn đã được phục chế* trên bàn trà, vẻ mặt như nghĩ tới cái gì.

* làm lại (theo mẫu cũ)

Cô làm như vậy. . . . . . Với anh trai mà nói. . . . . . Có phải quá độc ác rồi không?

Nhưng, do dự rất nhanh lại bị lý trí đẩy lùi.

Dã hoả thiêu bất tận, xuân phong xuy hựu sinh*, lần này, cô nhất định phải tàn nhẫn một chút, chặt đứt tất cả hi vọng của anh, nếu không, kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

* Lửa đồng đốt không bao giờ cháy hết

Khi gió xuân thổi lại sinh sôi nảy nở

Nhưng ba mẹ phải uất ức chịu tội. . . . . .

. . . . . .

Nhà cũ họ Diệp.

Diệp Mộ Phàm quá mức tự tin, cho là mình đủ cẩn thận, tránh được Camera, nhưng lại quên anh lâu như vậy chưa tới nhà cũ, rất nhiều vị trí máy thu hình đã gia tăng và thay đổi rồi.

Rất nhanh Diệp Y Y liền tra được, buổi tối trước ngày cạnh tranh hạng mục, hình ảnh Diệp Mộ Phàm đêm khuya lén lén lút lút ra vào thư phòng.

Diệp Thiệu An làm sao có thể bỏ qua cơ hội tốt như vậy, lúc này mách lẻo chuyện đó đến tai hai người già nhà họ Diệp.

Giờ phút này, bên trong thư phòng nhà cũ.

Diệp Thiệu Đình, Lương Mỹ Huyên, Diệp Y Y, còn có quản gia Hoàng Minh Khôn tất cả đều ở đây.

Hai người già nhà họ Diệp ngồi trên ghế sa lon, sắc mặt tất cả đều khó coi vô cùng.

Nét mặt Diệp Thiệu An tỏ vẻ tiếc nuối: “Lúc trước con cho là, tính tình Mộ Phàm chỉ hơi lơ ngơ một chút, ai biết thậm chí ngay cả chuyện trộm gà bắt chó thế này cũng làm ra được!"

Lương Mỹ Huyên thở dài: " Tính chất chuyện này đã không còn là trộm cắp, Mộ Phàm thế mà trộm thông tin thương gia của nhà họ Diệp đi giúp người ngoài, cái này thật sự là có hơi quá, ai, Thiệu Đình và chị gái sao có thể để mặc nó làm loạn như vậy. . . . . ."

Trên mặt Lương Mỹ Huyên một bộ đau lòng không thôi, nhưng trong lòng đầy hả hê.

Vốn bà ta cho rằng Diệp Thiệu Đình và Lương Uyển Quân sinh một đứa con ngoan bất tài mà thôi, ai biết lại còn là một đứa ngu xuẩn, lai bị một con bé dụ dỗ mấy câu liền làm ra này loại chuyện không có đầu óc, thật là ông trời cũng đang giúp bà ta.

Hiện tại cuối cùng có thể trừ cả nhà chướng mắt này rồi.

Ông cụ Diệp giận đến dùng sức vỗ khay trà trước người: "Đồ khốn! Nó muốn làm ông tức chết! Muốn ông tức chết mà!"

Diệp Y Y vội vàng vỗ nhè nhẹ sau lưng ông cụ: "Ông nội, ông đừng nóng giận, nhớ giữ gìn thân thể, Mộ Phàm chỉ là hồ đồ nhất thời."

Hoàng Minh Khôn ở một bên đúng lúc thêm dầu vào lửa, mở miệng yếu ớt nói: " Y Y tiểu thư, Mộ Phàm thiếu gia tổn hại lợi ích của gia tộc như thế, thật sự làm lòng người lạnh lẽo, đây cũng không thể dùng bốn chữ hồ đồ nhất thời là có thể giải thích qua đi, nếu hôm nay không xử trí đàng hoàng, thật không biết ngày sau còn có thể xảy ra chuyện gì. . . . . ."

"Hoàng Quản Gia nói không sai!" Ông cụ rống giận: "Hoàng Quản Gia, ông đó! Bây giờ lập tức đi gọi thằng cả còn có thằng nhóc con kia tất cả đều kêu đến! Tôi phải hỏi rõ ràng trước mặt bọn chúng!"

"Dạ, lão gia." Hoàng Minh Khôn hả hê lui ra ngoài.

Lần này, Diệp Thiệu Đình sợ là không thể trở về Diệp gia rồi. . . . . .

Chương 617: Anh đoán xem em phát hiện ra thứ gì

Diệp Thiệu Đình và Lương Uyển Quân vừa nhận được điện thoại lập tức chạy tới.

"Ba, mẹ. . . . . . Đã trễ thế này, có chuyện gì không?" Diệp Thiệu Đình thử thăm dò mở miệng hỏi.

Diệp Hồng Duy vừa nhìn thấy Diệp Thiệu Đình lập tức giận tím mặt: "Con còn có mặt mũi hỏi chuyện gì! Con dạy con trai thật tốt đó!"

"Mộ Phàm?" Diệp Thiệu Đình nghe vậy sửng sốt.

Lương Uyển Quân vội vàng mở miệng hỏi: "Là Mộ Phàm gây họa gì sao?"

Lương Mỹ Huyên ở một bên mặc hoa phục đắt giá, trên mặt được bảo dưỡng không có một nếp nhăn, vẻ mặt ngạo nghễ liếc xéo người ngày xưa tươi đẹp áp đế đô, nhưng bây giờ rõ ràng Lương Uyển Quân hiện ra già nua, từ từ mở miệng nói: "Chị à, lần này Mộ Phàm, sợ không chỉ gây họa đơn giản như vậy, hành vi của nó, đã là tội phạm."

"Cái gì? Tội phạm?" Lương Uyển Quân vội vàng mở miệng nói: " Tính tình Mộ Phàm có chút lơ ngơ, nhưng tuyệt đối không thể nào làm chuyện phạm tội!"

Lương Mỹ Huyên giễu cợt khẽ cười một tiếng: "Em nói này chị dâu cả, ban đầu chị còn nói, anh cả tuyệt đối sẽ không làm những chuyện phản bội công ty, kết quả như thế nào?"

Hoàng Minh Khôn lập tức phụ họa: "Có một số lời nói thật hay, tội cha không dạy được con, Y Y tiểu thư dưới sự dạy dỗ của Nhị thiếu gia và Nhị thiếu nãi nãi, cao quý ưu nhã, hiếu thuận hiểu chuyện, nhưng Quán Quán tiểu thư và Đại Thiếu Gia, một hành vi không ra gì, một bất tài vô dụng, hiện tại thậm chí ngay cả chuyện tổn hại lợi ích của gia tộc cũng làm, trong này, Đại Thiếu Gia ngài và thiếu nãi nãi sợ là không thể đùn đẩy trách nhiệm!"

Diệp Thiệu Đình lạnh lùng liếc mắt nhìn Hoàng Minh Khôn.

Ngày xưa lúc ông vẫn còn ở Diệp gia, phát hiện Hoàng Minh Khôn nhiều lần lợi dụng chức quyền bẳ nạt hay làm chuyện bỉ ổi với nữ hầu, thậm chí phát hiện ông ta và Lương Mỹ Huyên có quan hệ không rõ. . . . . .

Nghĩ đến ông ta ở Diệp gia nhiều năm, chừa cho ông ta chút mặt mũi, không đưa ông ta vào cục cảnh sát, chỉ đánh ông ta một trận rồi đuổi ra ngoài.

Ai biết, sau khi ông rời khỏi nhà họ Diệp, Hoàng Minh Khôn lại được mời về.

Diệp Thiệu Đình lạnh lùng nói: "Ngày trước quả thật Quán Quán có chút hoang đường, nhưng hôm nay con bé đã sửa đổi, trong thọ yến lần trước, ba cũng tận mắt thấy , về phần Mộ Phàm, ông luôn miệng nói nó tổn hại lợi ích của gia tộc, cuối cùng có chứng cớ gì?"

Diệp Thiệu An liếc mắt nhìn Diệp Thiệu Đình, không khỏi âm thầm cười lạnh, thật là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

Diệp Thiệu An ngoài cười nhưng trong không cười mở miệng nói: "Anh cả thật là uy phong, nhưng mà không biết sau khi anh biết chân tướng, có thể chính nghĩa lăng nhiên giống như bây giờ không!

Diệp Thị với hạng mục Hoa Quang vốn là tình thế bắt buộc, kết quả, cuối cùng hạng mục này lại bị nhà họ Thẩm lấy giá chênh lệch chỉ cao hơn chúng ta một trăm ngàn. Rất rõ ràng, đấu giá của chúng ta bị tiết lộ.

Sách đấu thầu trước sau chỉ qua tay Thiệu An và Y Y, hơn nữa luôn được lưu giữ trong thư phòng nhà cũ, thử hỏi, đấu giá của chúng ta tại sao bị tiết lộ đây?

Em cho Y Y đi thăm dò ghi chép theo dõi trong nhà, kết quả. . . . . . Anh cả, anh đoán em phát hiện ra thứ gì?"

Diệp Thiệu An nói xong, liếc mắt nhìn Hoàng Minh Khôn.

Hoàng Minh Khôn hiểu, lập tức mở Laptop bên cạnh ra, phát một đoạn ghi hình ra trước mắt mọi người: "Đại Thiếu Gia, chính ngài xem đi!"

Chỉ thấy trong hình ảnh theo dõi, Diệp Mộ Phàm lén lén lút lút leo tường vào viện, lại âm thầm vào thư phòng, hơn nửa ngày sau mới đi ra.

Sau khi thấy đoạn ghi hình, Diệp Thiệu Đình và Lương Uyển Quân liếc nhau một cái, vẻ mặt hai người đều là không thể tin, thế nào cũng không tin nổi con trai mình thật sự làm ra loại chuyện như vậy. . . . . .




Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Mỹ Nhân Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 24.02.2015, 16:39
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1201
Được thanks: 10725 lần
Điểm: 23
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 40
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 618: Đã cho quá nhiều cơ hội

Lương Mỹ Huyên thở dài: "Con cũng không tin Mộ Phàm làm chuyện như vậy, nhưng có chứng cớ xác thật, người trộm bí mật công ty là nó, hiện tại, chị còn có gì để nói không?"

Lương Uyển Quân đổi sắc mặt: "Chuyện này. . . . . . không thể nào! Mộ Phàm sao có thể làm chuyện này!"

Nhưng, máy theo dõi trong hành lang quay rất rõ ràng, người đàn ông đẩy cửa thư phòng ra chính là Diệp Mộ Phàm không sai.

Sắc mặt Diệp Thiệu Đình hoàn toàn trắng bệch: "Mộ Phàm. . . . . . Tại sao có thể như vậy. . . . . ."

Diệp Hồng Duy giận đến nhặt lên ly trà đập trúng trán Diệp Thiệu Đình: "Đồ khốn kiếp! Tao vốn còn muốn bảo Diệp Mộ Phàm về công ty, bây giờ nhìn lại, thì không cần thiết, nó đã bị mày dạy đến không còn thay đổi nổi! Dù nhà họ Diệp chúng ta đoạn tử tuyệt tôn, cũng không thể để cho thứ người như thế thừa kế! Cùng lắm thì từ chỗ Y Y và Việt Trạch sinh một đứa bé làm con thừa tự!"

Nghe nói như thế, sắc mặt Lương Mỹ Huyên lập tức vui mừng, đáy mắt Diệp Y Y cũng xẹt qua tia sáng.

Chỉ cần Diệp Mộ Phàm xong rồi, cô ta chính là người thừa kế duy nhất của nhà họ Diệp, tương lai nhà họ Diệp, còn không phải đều của cô ta và Việt Trạch .

Lão phu nhân Đàm Nghệ Lan ở một bên từ đầu đến cuối không mở miệng, giờ phút này thở dài một tiếng: "Gia môn bất hạnh! Gia môn bất hạnh mà. . . . . ."

Nhà họ Diệp có hai cháu gái, một cháu trai, hai cháu gái Diệp Y Y và Diệp Quán Quán đều không giống người nào ở nhà họ Diệp, chỉ có người cháu Diệp Mộ Phàm này, là giống bà và Hồng Duy nhất, còn di truyền tài năng của bà.

Cho nên, bà vốn thiên vị Diệp Mộ Phàm nhất, đuổi nó ra ngoài, chỉ muốn để nó tự mình ở bên ngoài học hỏi kinh nghiệm, có thể thành thục một chút, nhưng bây giờ, nó thật sự làm bà quá thất vọng rồi.

Người thừa kế quyết định một gia tộc hưng suy, nếu nhà họ Diệp giao vào trong tay người như vậy thừa kế, sợ là không còn nhiều thời gian.

Cũng may còn có Thiệu An và Y Y. . . . . .

Diệp Thiệu Đình biết rõ sự nghiêm trọng của chuyện này, bộ mặt lo lắng cầu xin: "Ba, cầu xin ba tha cho Mộ Phàm lần này, nó. . . . . . nó chỉ là hồ đồ nhất thời. . . . . . Xin ba cho nó một cơ hội sửa đổi. . . . . ."

"Hồ đồ nhất thời? Hồ đồ nhất thời là có thể vì một người phụ nữ làm ra chuyện phản bội gia tộc, hôm nay có thể trộm cơ mật của công ty, có phải hôm sau có thể bán cả công ty luôn không?" Lương Mỹ Huyên vừa nói, vừa có điều ngụ ý mà nhìn Diệp Thiệu Đình.

Diệp Hồng Duy lập tức nhớ tới chuyện con cả nuốt riêng vốn phi pháp của công ty, lập tức tức giận càng sâu: "Thiệu Đình, ba đã cho con quá nhiều cơ hội, nhưng con thật sự làm ba quá thất vọng, lần này tuyệt đối không thể nào dễ dàng như vậy nữa, chuyện này ba sẽ giao cho luật sư, nên xử lý thế nào liền xử lý như thế đấy!"

Ông cụ có ý muốn đưa Mộ Phàm vào ngục giam. . . . . .

Sắc mặt Lương Uyển Quân và Diệp Thiệu Đình lập tức thay đổi.

Nếu Mộ Phàm thật bởi vì chuyện này ngồi tù mà nói, như vậy cả đời nó cũng xong rồi.

Cùng lúc đó, giải trí Tụ Tinh.

Diệp Mộ Phàm chất trên bàn đầy các loại tập tranh và tài liệu.

Giờ phút này, anh đang ở trong phòng làm việc tăng giờ làm việc cho giải trí Tụ Tinh, gần đây đang tung ra tạo hình diễn viên cho một tác phẩm mới thiết kế.

Bộ phim cổ đại này cần nhiều phục sức* cổ đại, rất có hi vọng nắm lấy giải chuyên viên trang điểm đẹp nhất và giải thiết kế thời trang ấn tượng nhất trong lần quốc tế điện ảnh tiếp theo.

*quần áo và trang sức

Đang làm việc thì điện thoại di động của anh đều cài chế độ yên lặng.

Chờ lúc tạm thời chấm dứt chuẩn bị nghỉ ngơi một chút mới thuận tay cầm điện thoại di động lên xem.

Kết quả, nhìn thấy trên điện thoại có mười mấy cuộc gọi nhỡ và tin nhắn.

Chương 619: Tất cả đã có anh

Ba cuộc là đến từ nhà cũ, ngoài ra đều từ ba mẹ gọi tới.

Sắc mặt Diệp Mộ Phàm biến đổi nhanh, trắng xanh đứng lên khỏi ghế.

Lúc này, nhà cũ và ba mẹ cùng nhau gấp gáp gọi điện thoại cho anh như vậy . . . . . .

Trong nháy mắt Diệp Mộ Phàm liền ý thức đến có thể xảy ra chuyện gì.

Chuyện trộm giá quy định đấu thầu. . . . . . Bị phát hiện rồi. . . . . .

Tại sao có thể như vậy, rõ ràng anh đã tránh được theo dõi. . . . . .

Sợ là anh đã lâu không đến nhà cũ, vị trí theo dõi có thay đổi và tăng giảm. . . . . .

Diệp Mộ Phàm căng cứng sống lưng ngồi ở chỗ đó, sắc mặt u ám.

Anh gắt gao nhìn chằm chằm điện thoại di động, không biết qua bao lâu, đè xuống mau lẹ ấn số điện thoại, gọi một cuộc điện thoại cho Thẩm Mộng Kỳ.

Lúc đó, Thẩm Mộng Kỳ đang hóa trang thay quần áo, thấy Diệp Mộ Phàm gọi điện thoại tới đây, khuôn mặt lập tức không chịu nổi.

Suy nghĩ một chút anh còn có chỗ dùng, cuối cùng vẫn nén nhận: "Alo, anh Mộ Phàm?"

"Mộng Kỳ. . . . . ." Giọng Diệp Mộ Phàm hơi khàn khàn.

"Anh Mộ Phàm, sao thế? Mới vừa tách ra đã nhớ em à?"

Nghe được giọng cô gái ngọt ngào, đè nén trong lòng Diệp Mộ Phàm mới giảm bớt chút ít, sau đó mở miệng nói: "Mộng Kỳ, bên nhà cũ mới vừa gọi điện thoại cho anh, chuyện anh tiết lộ ra, đại khái bị phát hiện rồi. . . . . ."

Thẩm Mộng Kỳ vì tiết kiệm một chút tiền, cố ý để tiền đấu thầu chênh lệch nhỏ nhất, tất nhiên đã sớm đoán được Diệp Mộ Phàm có thể bị hoài nghi, thế nhưng lúc này giả bộ kinh ngạc không thôi, giọng điệu không biết chút nào: "Cái gì? Tại sao có thể như vậy! Làm sao đây, anh Mộ Phàm, sẽ không có chuyện gì chứ?"

"Đừng lo lắng, bọn họ sẽ không làm gì anh, anh chỉ nhắc nhở em trước, lỡ như nhà họ Diệp tìm đến em hỏi gì đó, em chỉ cần nói em không biết gì là được, đừng ngu ngốc vội vàng nói em cầu xin anh giúp, nếu không sẽ gặp phiền phức!" Diệp Mộ Phàm vội mở miệng nói.

Nói nhảm, cô ta đương nhiên có thể chối sạch sẽ, anh cho rằng cô ta ngu như anh sao?

Thẩm Mộng Kỳ khéo léo lên tiếng: "Được . . . . . Nhưng mà, anh Mộ Phàm, anh thật không sao chứ?"

"Không sao, em an tâm tụ hội đi, tất cả những thứ khác đã có anh."

"Vậy. . . . . . Được rồi, lỡ như có chuyện gì, anh Mộ Phàm nhất định phải nói cho em biết, em không thể để anh vì em mà bị liên lụy!"

Thẩm Mộng Kỳ lại thân thiết nói lo lắng thật lâu, lúc này mới cúp điện thoại di động.

Tiện tay đưa điện thoại di động ném ở bên giường, tâm tình rất tốt ngâm nga bài hát, thay nội y hấp dẫn và bộ công sở đắt tiền, chuẩn bị đi đến nơi hẹn.

Nhà cũ họ Diệp.

Phụ cận cách đó không xa, một chiếc Land Rover việt dã màu đen lặng yên không một tiếng động đậu.

Thân thể Diệp Quán Quán nhỏ nhắn ngồi dựa vào chỗ tài xế, yên lặng chờ.

Một hồi chuông điện thoại di động vang lên, là Cao Phi gọi.

Diệp Quán Quán: "Này, tổng giám đốc Diệp, sao rồi?"

Cao Phi: "Thẩm Mộng Kỳ đã ra cửa!"

Diệp Quán Quán gật đầu: "OK, tùy thời liên lạc."

Cao Phi: "Không thành vấn đề."

Diệp Quán Quán mới vừa cúp điện thoại, đã thấy Diệp Mộ Phàm vội vã chạy tới, vào cửa nhà cũ họ Diệp.

Diệp Quán Quán thấy thế, ngay sau đó cũng xuống xe đi theo.

Trong thư phòng nhà cũ.

Diệp Thiệu An đỡ Diệp Hồng Duy giận dữ rời đi cùng Đàm Nghệ Lan, trong thư phòng chỉ còn lại Diệp Thiệu Đình, Lương Uyển Quân, Lương Mỹ Huyên và Diệp Y Y.

Mặt Diệp Y Y tỏ vẻ xin lỗi: "Bác cả, thật xin lỗi, không giúp được Mộ Phàm, chuyện lần này của Mộ Phàm quả thật có chút thật quá đáng. . . . . ."

Đáy mắt Lương Mỹ Huyên tràn đầy vui sướng: "Y Y, sợ là người ta không dám nhận ý tốt của con đâu, ban đầu Diệp Thiệu Đình vì vợ con mình, độc ác không cần con đấy!"

Chương 620: Từ đầu đến cuối đều ngu xuẩn

Lúc này, ở cửa vang lên tiếng bước chân dồn dập, Diệp Mộ Phàm tới trễ.

Diệp Mộ Phàm mới vừa vào cửa, đã thấy mặt mẹ đẫm nước mắt ngồi sững trên đất, sắc mặt ba trắng bệch, trán sưng đỏ chảy máu. . . . . .

Khi nhận được điện thoại từ nhà cũ thì Diệp Mộ Phàm cũng đã nghĩ đến dự tính xấu nhất, nhưng tận mắt thấy một màn này, lòng tràn đầy lửa giận.

"Ba! Mẹ! Hai người sao rồi?" Diệp Mộ Phàm sải bước xông tới.

Diệp Thiệu Đình vừa nhìn thấy con trai, bộ mặt lập tức tức giận đau buồn: "Đồ khốn! Tại sao mày. . . . . . Tại sao có thể hồ đồ như thế! Bình thường tao dạy mày thế nào!"

Lương Uyển Quân tuyệt vọng nhắm hai mắt lại: "Mộ Phàm. . . . . . Lần này con thật sự sai quá sai rồi. . . . . . Con có biết lần này đã phạm pháp không?"

Nhìn thấy ánh mắt ba mẹ thất vọng đến cực hạn, trái tim Diệp Mộ Phàm giống như bị vuốt nhọn xé rách, che gương mặt một hồi đau đớn: "Ba, mẹ, con đã làm sai điều gì? Vốn con không làm sai! Tại sao phải đối với con như vậy!"

Lương Mỹ Huyên chậc chậc lắc đầu: " Đã đến trình độ này, còn chết cũng không hối cải, may ba mẹ đã đi, không thì nghe nói như thế, sợ là phải bị tức chết !"

Diệp Thiệu Đình tức giận: "Mày. . . . . . Mày đến bây giờ còn không biết hối cải!"

Diệp Mộ Phàm cứng cổ:"Con cũng vì bảo vệ người phụ nữ mà con yêu, con không làm sai!"

Diệp Thiệu Đình máu nóng dâng trào, muốn ngất xỉu, trái tim đau đớn kịch liệt: "Mày . . . . . Mày. . . . . ."

"Ba. . . . . ." Diệp Quán Quán theo sát chạy tới bước một bước tiến lên, vịn thân hình Diệp Thiệu Đình đang lay động, nhanh chóng đút một viên thuốc cứu tim hiệu quả nhanh cho Diệp Thiệu Đình, sau đó từ trong túi móc ra khăn giấy trừ độc xử lý vết thương đơn giản cho Diệp Thiệu Đình.

"Quán Quán, con đã đến rồi. . . . . ." Thấy con gái, sắc mặt Diệp Thiệu Đình mới hơi khá hơn một chút.

Diệp Quán Quán nhìn vết thương của ba, nhìn đến trình độ này Diệp Mộ Phàm còn không biết mình sai, vung lên một cái tát “chát” trên mặt Diệp Mộ Phàm: "Diệp Mộ Phàm, anh từ đầu đến đuôi đều ngu xuẩn!"

Vốn cô còn ôm chút hi vọng, nghĩ anh thấy ba mẹ bị anh làm liên lụy, thì sẽ có chút hối cãi, ai biết. . . . . .

"Mày. . . . . ." Diệp Mộ Phàm không thể tưởng tượng nổi che mặt nóng hừng hực, trong nháy mắt giận dữ: "Diệp Quán Quán, mày dám đánh tao! Mày có tư cách gì chê cười tao! Mày vốn không hiểu Mộng Kỳ! Những chuyện tao làm tao đều không oán không hối! Tất cả trừng phạt tao sẽ tự chịu!"

Diệp Quán Quán cười lạnh liên tục: "Ồ, anh tự chịu? Anhh cho rằng anh đi ngồi tù thì cuộc đời này đã bị hủy, chỉ là chuyện của cá nhân anh thôi sao? Anh khiến ba nên làm sao! Khiến mẹ phải thế nào?"

Lương Mỹ Huyên bên cạnh thần thái nhàn nhã xem kịch vui hả hê cười khẽ một tiếng: "Ai, bây giờ mấy người còn gây gổ, không bằng nhanh kiếm tiền đi mời luật sư tốt, tranh thủ có thể xử ít mấy năm!"

Ánh mắt Diệp Quán Quán lạnh như băng liếc Lương Mỹ Huyên một cái, đè xuống đáy mắt tức giận.

Bây giờ còn chưa phải lúc so đo cùng Lương Mỹ Huyên.

"Ba, mẹ, hai người về trước đi, có chuyện gì ngày mai lại nói!" Diệp Quán Quán dặn dò ba mẹ một câu, sau đó bóp chặt cổ tay Diệp Mộ Phàm: "Anh đi theo tôi! Hiện tại tôi cho anh xem, anh không oán không hối, đến chết cũng không đổi người phụ nữ khác, rốt cuộc là người hay là quỷ!"

"Diệp Quán Quán, mày làm gì đấy! Buông tay!"

Diệp Mộ Phàm muốn tránh thoát gông cùm xiềng xiếc của Diệp Quán Quán, lại không nghĩ rằng Diệp Quán Quán có sức lực kinh người, bàn tay mảnh khảnh giống như gọng sắt, trực tiếp kéo anh đi ra ngoài.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Đào Sindy về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 31.03.2014, 16:57
Bài viết: 157
Được thanks: 701 lần
Điểm: 38.24
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 621: Dẫn tao đến xem lén loại chuyện này?

Lãng Quên- Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Sau khi một đường kéo Diệp Mộ Phàm xuống lầu, Diệp Quán Quán dùng lực đẩy mạnh anh ngồi vào chỗ ghế phụ, sau đó trực tiếp khóa tất cả các cửa lại.

“Diệp Quán Quán, mày đừng có quá đáng! Thả tao ra!” Diệp Mộ Phàm gầm lên giận dữ, sau đó liền chú ý đến giá trị xa xỉ của chiếc xe này: “Mày làm gì có được chiếc xe này?”

Dựa vào tiền lương của Diệp Quán Quán, sao có thể mua được loại xe đắt tiền này được?

Chuyện căn nhà lần trước anh ta đã cảm thấy không bình thường rồi, từ đâu cô đào ra có một người bạn là Diệp Bạch? Cho cô mượn nhiều tiền như vậy để chuộc căn nhà về?

Giọng nói Diệp Quán Quán lạnh lẽo khác thường: “Câm miệng.”

Diệp Mộ Phàm đang muốn ép hỏi, lại cảm giác không khí trong buồng xe lạnh xuống, không tự chủ được rùng mình, bị ép ngậm miệng chặt lại…

Xe nhanh chóng chạy đến chỗ giao nhau của đế đô và thành phố C tới một quán rượu sa hoa thì dừng lại

Diệp Quán Quán tính toán thời gian, dựa vào tốc độ xe của cô, bọn cô có lẽ đến sớm hơn so với Thẩm Mộng Kỳ.

Diệp Quán Quán cầm lấy điện thoại gửi tin nhắn cho Cao Phi: Thẩm Mộng Kỳ với Hà Tuấn Thành đã vào phòng chưa?]

Rất nhanh Cao Phi đã gửi tin nhắn trả lời: [Chưa, bọn họ còn đang ở trên đường, chẳng qua rất nhanh sẽ tới.]

Diệp Quán Quán: [Được, đã biết.]
Truyện này đăng nhanh nhất ở diễn_đàn'Lê'Quý'Đôn'
Sau khi trả lời Cao Phi, Diệp Quán Quán cất lấy di động, mở cửa xe, kéo Diệp Mộ Phàm bước nhanh vào trong khách sạn.

“Diệp Quán Quán! Mày điên rồi hả? Giả thần giả quỷ muốn làm gì?”

Mặc kệ Diệp Mộ Phàm tức giận la mắng gì, trên suốt đường đi Diệp Quán Quán cũng không mở miệng, trực tiếp sử dụng bản sao thẻ phòng khách sạn để mở thang máy lên lầu, sau đó thuận lợi đi vào trong phòng Trầm Mộng Kỳ và Hà Tuấn Thành hẹn hò.

“Mày dẫn tao đến cái chỗ này làm cái gì thế?”

Ánh mắt Diệp Quán Quán nhìn xung quanh phòng một vòng, nhìn đến phía ban công đối diện với giường ngủ, soạt một tiếng đẩy cánh cửa thủy tinh sát đất của ban công ra, Diệp Quán Quán đẩy Diệp Mộ Phàm ra ngoài ban công.

Nhìn xuyên qua tấm cửa kính khe hở tấm rèm lụa trắng treo một bên, có thể nhìn thấy rõ mọi chuyện bên trong phòng ngủ.

“Diệp Quán…”

Diệp Mộ Phàm không thể nhịn được nữa, đang muốn mở miệng rống giận, lại bị Diệp Quán Quán bịt miệng lại: “Im lặng.”

Tin tình báo của Cao Phi vô cùng chuẩn xác.

Không chờ một lát, có tiếng động nhỏ vang lên, cửa bị người ta đẩy vào, sau đó căn phòng liền yên tĩnh.

“Uhm…”

Ở cửa chợt truyền đến giọng cô gái phóng túng thét chói tai, cùng với âm thanh ái muội mà người trưởng thành nào cũng biết được bên kia đang làm chuyện gì.

Sau khi phản ứng biết được đôi nam nữ kia đang làm gì, đôi má Diệp Mộ Phàm không khống chế được lập tức nóng lên, dữ tợn nhìn về phía em gái.

Cũng không phải anh thuần khiết, da mặt mỏng, mà tại ngay lúc này có cô em gái đứng đây.

Diệp Quán Quán buông lỏng tay, Diệp Mộ Phàm lập tức đè nén giọng nói: “Diệp Quán Quán, đầu óc của mày có vấn đề à? Mang tao đến xem lén loại chuyện này?”

Tiếng động bên tai càng ngày càng lớn, trên mặt Diệp Quán Quán không có tí cảm xúc: “Vội cái gì?”

“Mày…” Diệp Mộ Phàm đang định tiếp tục mở miệng mắng, cảm xúc trên mặt anh liền biến mất.

Sao giọng cô gái này giống như có chút quen tai?

“A… Tuấn Thành…”

Tuấn Thành? Hà Tuấn Thành?

Còn có… Giọng nói này là…

Mộng Kỳ…

Hà Tuấn Thành và… Mộng Kỳ

Sao… Làm sao có thể?

Nhất định là anh nghe nhầm rồi…

“Mộng Kỳ, em thật đẹp…” Hà Tuấn Thành hung hăng xoa nhẹ trên người Thẩm Mộng Kỳ, sau đó một lấy ôm lấy ngang eo.

Tiếng bước chân càng ngày càng gần, hai người từ cửa phòng đi tới giường ngủ…



Chương 622: Xem biểu hiện của anh!

Diệp Mộ Phàm nhìn xuyên qua khe hở của tấm màn, nhìn chằm chằm vào hướng cửa phòng ngủ, một giây sau, bóng dáng một nam một nữ không mảnh vải che thân không kịp phòng ngự đậm vào trong mắt.

Thẩm Mộng Kỳ bị Hà Tuấn Thành thô lỗ ném lên giường, sau đó gầm nhẹ một tiếng, không kịp chờ đợi khẩn cấp đi vào trong người cô gái một lần nữa, bắt đầu một cuộc chinh phạt mới.

Mà Thẩm Mộng Kỳ vẫn phóng đãng thét lên, vẻ mặt đầy hưởng thụ…

Diệp Mộ Phàm nhìn thấy Thẩm Mộng Kỳ trong ấn tượng của anh luôn đơn giản ngây thơ nằm dưới người Hà Tuấn Thành, vẻ mặt trống rỗng, đầu óc lại càng “ong” một tiếng nổ vang, hoàn toàn không phản ứng kịp chính mình đang nhìn thấy gì.

Ở bên cạnh, Diệp Quán Quán lạnh như băng mở miệng: “Diệp Mộ Phàm, anh nhìn cho kĩ… Đây là người anh yêu chân thành… Đây là người con gái đơn thuần thiện lương trong miệng anh đó…”

Trên giường, Hà Tuấn Thành vừa động vừa nói: “Mộng Kỳ, thế nào? Gậy của anh có khỏe không? So với thằng oắt con vô dụng Diệp Mộ Phàm có phải càng khiến cho em thoải mái hơn không?”

“Ghét ghê, người ta đã nói không cho Diệp Mộ Phàm đụng vào đầu ngón tay rồi!”

“Hừ, cái tên đó, đương nhiên không có tư cách chạm vào người em! Còn không phải anh sợ em biến giả thành thật sao, người ta còn vì em không tiếc tiết lộ cơ mật thương mại nhà mình luôn mà! Lại nói, lúc trước Diệp Thiệu Đình bị phá sản đuổi ra khỏi nhà, em đối với cậu ta đúng là không rời không bỏ!”

Thẩm Mộng Kỳ cùng với Hà Tuấn Thành cũng chỉ là quan hệ bạn giường, ở trước mặt anh ta cũng không cần giấu diếm, xì một tiếng: “Ha ha, giả mà thành thật? Em thấy cái nhìn bộ dáng rác rưởi mọc mủ của anh ta đã thấy ghê tởm, làm sao có thể giả mà thành thật được! Không có Diệp gia, anh ta chẳng có gì hết, một bộ dáng chó nhà có tang!

Lúc trước tiếp cận anh ta, chỉ tại con tiện nhân Diệp Quán Quán ở trước mặt bao nhiêu người làm cho em tức giận! Không nghĩ tới ngay cả Diệp Thiệu An cũng không thắng nổi, hại em uổng phí sức lực. Quả nhiên cả nhà đều là đám phế vật!”

Nghe từng câu từng chữ Thẩm Mộng Kỳ nói, trước ngực Diệp Mộ Phàm phập phồng kịch liệt, đầu óc ong ong nổ vang, đôi mắt co rút lại…

Không thể nào…

Không thể nào…

Tất cả đều là giả…

Đều là giả!!!

Chỉ nghe được trong phòng lớn, Hà Lập Thành cười lớn: “Ha ha, chẳng qua cũng không thiệt thòi, tên phế vật kia tốt xấu gì cũng có giá trị lợi dụng, sớm biết, đã đem đi đâu giá tới 7801 tiền, như vậy còn có thể tiết kiệm được mười vạn đồng! Mười vạn đồng! Sợ là bán cái đồ bỏ đi kia cũng không đổi tới mười vạn đồng!”

“Uhm… Uhm… Anh đừng có vui sướng khi người gặp họa.... Ngộ nhỡ người Diệp gia muốn cho anh ta vào tù… Em xem anh làm như thế nào bây giờ… Những tác phẩm này của anh, tất cả đều do anh ta làm…”

Sắc mặt Hà Tuấn Thành khẽ biến: “Đáng chết, anh lại quên mất cái này! Nếu cậu ta ngồi tù, ai tới làm hộ cho anh?”

Hà Tuấn Thành tà mị cười: “Tiểu yêu tinh, em có biện pháp phải không?”

Trầm Mộng Kỳ cười duyên: “Không nói cho anh…”

“Ha, ha, không nói cho anh biết…” Hà Tuấn Thành đột nhiên làm mạnh: “Nói hay không? Nói hay không?”

“A… Được rồi… Em nói… Em nói là được…” Vẻ mặt Thẩm Mộng Kỳ ửng hồng, sắc mặt đắc ý mở miệng: “Chuyện này còn không đơn giản sao? Đến lúc đó em xúc giục Diệp Mộ Phàm về nhà nói cho ba anh ta Diệp Thiệu Đình thay anh ta gánh tội thay là được rồi. Dù sao em nói cái gì anh ta cũng đều nghe theo!”

“Ý hay! Như vậy sẽ vẹn cả đôi đường! Em nhớ theo dõi tiến độ tạo hình mới của cậu ta giúp anh, anh muốn dựa vào tạo hình này để giành giải thưởng.”

Thẩm Mộng Kỳ mập mờ vẽ lên ngực anh ta: “Nếu anh muốn, còn phải xem biểu hiện của anh rồi…”





Đã sửa bởi Lãng Quên lúc 21.04.2018, 17:33.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lãng Quên về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, Phụng, Thượng Tuyết Ly, conluanho, llingling, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 635 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Hoa87, thanhnga2552 và 100 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

3 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

7 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1470

1 ... 183, 184, 185

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 44, 45, 46

14 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

15 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

16 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 210, 211, 212

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

18 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61



Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.