Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 635 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Hoàng Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 29.05.2014, 17:00
Bài viết: 741
Được thanks: 5695 lần
Điểm: 36.6
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 608: Có phải đầu óc có lỗ hỏng hay không

Editor: Cà Rốt Hồng

Diệp Quán Quán nhếch khóe môi giễu cợt, "Anh có thể để cho tài xế của ba đi làm việc nhàn tay chân, tại sao tôi không thể đến công ty con của Hoàn Cầu?"

"Diệp Quán Quán!" Dính đến Thẩm Mộng Kỳ, Diệp Mộ Phàm lập tức nổi cơn giận, "Nói đừng nói khó nghe như vậy, chú Thẩm đã không phải là tài xế của ba, coi như đã từng như thế, đây cũng không phải là chuyện xấu xa gì! Từ trước tới nay Mộng Kỳ đối với mày tốt như vậy, âm thầm nói bao nhiêu lời hay về mày, khắp nơi suy nghĩ cho mày, giải thích cho mày, thậm chí cùng lưu ban với mày, còn mày báo đáp thế nào? Sĩ nhục cô ấy, thậm chí sĩ nhục ba của cô ấy?"

Nghe được Diệp Mộ Phàm khăng khăng một mực với Trầm Mộng Kỳ như vậy, hoàn toàn coi người nhà họ Thẩm thành người mình, vì người nhà họ Thẩm công kích cô như vậy, Diệp Quán Quán thiếu chút nữa bị chọc tức cười lên.

Kiếp trước Trầm Mộng Kỳ không chỉ gài bẫy cô thương tích đầy mình, còn trực tiếp hại chết Diệp Mộ Phàm, cuối cùng, ba mẹ, đều bị cả nhà bọn họ hại. . . . . .

Cô nhớ rõ, kiếp trước Trầm Mộng Kỳ vì để cho nhà họ Thẩm lấy được một mảnh đất đầu tư, xúi giục Diệp Mộ Phàm đi nhà họ Diệp gia trộm văn kiện đấu thầu.

Thế mà Diệp Mộ Phàm lại thật sự đi.

Cuối cùng nhà họ Thẩm lấy được mảnh đất kia, còn Diệp Mộ Phàm lại bị Diệp Thiệu An và Diệp Y Y phát hiện.

Tuy rằng ba phạm sai lầm, nhưng dù sao cũng là con trưởng, Diệp Mộ Phàm lại là cháu đích tôn, ông bà nội rất có thể mềm lòng lại để cho bọn họ về nhà, cho nên chú hai và Diệp Y Y trước sau coi cả nhà bọn họ là cái đinh trong mắt cái gai trong thịt.

Diệp Thiệu An vẫn muốn làm cho ba suy sụp hoàn toàn, đang lo không tìm được cớ, kết quả, Diệp Mộ Phàm cứ như vậy đưa tới nhược điểm có sẵn.

Kết quả cuối cùng là ông bà nội nổi giận lôi đình, hoàn toàn đoạn tuyệt với ba mẹ, thậm chí muốn cho Diệp Mộ Phàm chịu trách nhiệm pháp luật, mà lúc ấy ba vì bảo vệ anh trai mà trực tiếp ngồi tù, sức khỏe của ba hoàn toàn sụp đổ, cũng là vào lúc đó. . . . .

Đời này, chuyện này, Diệp Quán Quán dựa theo thời gian suy đoán, không bao lâu nữa sẽ xảy ra.

Vụ án đấu thầu mảnh đất kia chẳng mấy chốc sẽ bắt đầu. . . . . .

Nhìn thấy tình hình hiện tại này của Diệp Mộ Phàm, 100% Trầm Mộng Kỳ bảo anh ta làm cái gì, anh ta sẽ đi làm cái đó. . . . . .

Diệp Quán Quán cũng nhịn không được nữa, nhìn thẳng về phía người đàn ông đối diện tức giận nói: "Diệp Mộ Phàm! Anh có thể tỉnh táo một chút hay không? Anh ở giải trí Tụ Tinh làm trợ lý tạo hình nho nhỏ, giống như con chó đi theo bên cạnh Hà Tuấn Thành, giúp đỡ xây dựng hình ảnh bên ngoài cho nghệ sĩ giải trí Tụ Tinh, nhưng cuối cùng tất cả vinh dự cùng công lao đều rơi vào trên người Hà Tuấn Thành, có phải đầu anh có lỗ hỏng hay không? Rốt cuộc anh mưu cầu cái gì?"

Vẻ mặt Diệp Mộ Phàm không chút dao động, "Mày biết cái gì, Mộng Kỳ làm tất cả đều là vì tốt cho tao! Diệp Quán Quán, tao cho mày biết, Mộng Kỳ là người phụ nữ quan trọng nhất đời này của tao, nếu mày tiếp tục có thái độ này với Mộng Kỳ, như vậy giữa chúng ta đã không còn gì để nói nữa!"

Diệp Mộ Phàm nói xong, nổi giận đùng đùng bỏ đi.

"Anh. . . . ." Nhìn bóng lưng rời đi của Diệp Mộ Phàm, Diệp Quán Quán muốn gọi anh ta lại, bảo anh ta không nên tin Thẩm Mộng Kỳ, không nên làm chuyện dại dột.

Nhưng mà, một câu cũng không nói ra được.

Bởi vì bây giờ cô có nói ra, Diệp Mộ Phàm cũng sẽ không tin lời của cô, ngược lại quan hệ với cô sẽ càng bết bát hơn.

Coi như anh ta tin, cô ngăn cản được lần đầu tiên, cũng không ngăn cản được lần thứ hai.

Lần này, cô nhất định phải làm cho Diệp Mộ Phàm tỉnh ngộ, hơn nữa phải cho anh ta một bài học triệt để!

Về phần ba mẹ bên kia. . . . . . Chỉ có thể tạm thời để cho bọn họ chịu chút uất ức. . . . . .

Bằng không, nếu mà lần này không giải quyết triệt để chuyện của anh trai, tương lai ba mẹ còn có thể vì thế mà lao tâm nhiều hơn. . . . . .

Chương 609: Tóm được vào tay

Editor: Cà Rốt Hồng

Giải trí Tụ Tinh.

Một chiếc Ferrari màu bạc gào thét dừng lại ở cửa.

Một người đàn ông mặc một bộ đồ nhãn hiệu cao cấp nhất, đeo mắt kính đắt giá, sửa sang lại vạt áo, từ trong xe cất bước xuống.

Vừa bước vào cửa chính công ty, dọc đường có không ít nghệ sĩ và nhân viên công tác ân cần tiến lên chào hỏi.

"Xin chào Tổng giám Hà!"

"Tổng giám Hà, lần trước ngài nói muốn tạo hình giúp tôi, lúc nào có thời gian ạ, người ta cũng đã chờ ngài thật lâu!"

"Rõ ràng Tổng giám Hà đã đồng ý với tôi trước được không?"

Đối với minh tinh mà nói, có thể nghĩ ra tầm quan trọng của đội tạo hình phía sau hậu trường, hậu trường phía sau rất nhiều minh tinh đại chúng đều có đội tạo hình thực lực mạnh mẽ đứng đầu, để cho bọn họ như hổ thêm cánh.

Hiện tại trong vòng Hà Tuấn Thành là Stylist chạm tay có thể bỏng, đạt được giải thưởng lớn Stylist hằng năm của Liên hoan thời trang SN lần trước, được giới thời trang lấy cho danh hiệu "Thần thủ tạo hình", Thẩm Mộng Kỳ cũng được khen tặng là"Tổng giám mục thời trang" , chỉ cần cô ta mặc vào, trong nháy cũng sẽ trở thành cơn sốt, được thương nhân phục trang ưu ái, vừa ra mắt liền nhận không ít tài nguyên tốt của người phát ngôn.

Hà Tuấn Thành giơ chìa khóa xe Ferrari lên, hưởng thụ tâng bốc của mọi người, đi thẳng vào thang máy dành riêng lên tầng cao nhất.

Bên trong phòng vũ đạo trên tầng cao nhất của cao ốc công ty.

Hà Tuấn Thành lặng lẽ đến gần người phụ nữ đang luyện múa ở bên trong, ôm lấy người phụ nữ từ phía sau lưng, "Em yêu. . . . . ."

Thẩm Mộng Kỳ đầu tiên là cả kinh, ngay sau đó cười duyên vờ quở trách, "Đang ở trong công ty đấy, chú ý một chút."

Tay của Hà Tuấn Thành không kịp chờ đợi sờ soạn ở trên người người phụ nữ, "Không có ở công ty thì có thể không cần chú ý sao? Hả? Chúng ta cũng đã rất lâu không có. . . . . ."

Thẩm Mộng Kỳ khẽ thở ra, "Đừng làm rộn, chờ cuối tuần này."

Hai mắt Hà Tuấn Thành lập tức sáng lên, "Được, vậy anh chờ em ở chỗ cũ."

Hà Tuấn Thành nói xong thì ngồi xuống ghế sofa, châm điếu thuốc, vẻ mặt hơi trầm xuống nói: "Đúng rồi, tiến trình của hạng mục Hoa Quang, sợ rằng không lạc quan."

"Sao vậy?" Thẩm Mộng Kỳ lập tức hỏi.

"Anh nghe nói này lần nhà họ Diệp cũng tham dự đấu thầu. . . . . ." Hà Tuấn Thành mở miệng nói.

"Cái gì?"

Nhắc tới nhà họ Diệp, vẻ mặt của Thẩm Mộng Kỳ lập tức có chút khó coi.

Ba là người giúp việc của nhà họ Diệp điểm này vẫn luôn là kiêng kỵ của cô ta.

Cũng may con người là động vật chỉ nhìn lợi ích, gần hai năm giải trí Tụ Tinh phát triển càng ngày càng tốt, thái độ của những người đó cũng bắt đầu thay đổi.

Thẩm Mộng Kỳ cắn chặt răng, ngay sau đó đáy mắt lóe lên một chút tinh quang, "Vậy thì thế nào? Chỉ cần biết nhà họ Diệp ra giá thầu bao nhiêu, hạng mục Hoa Quang còn không phải là tóm được vào tay sao!"

Hà Tuấn Thành nói, "Loại cơ mật này làm sao có thể dễ dàng biết được? Chẳng lẽ các em đã sắp xếp người vào tập đoàn nhà họ Diệp?"

Thẩm Mộng Kỳ trầm tĩnh mở miệng, "Anh cũng nói là cơ mật, cho dù sắp xếp người, cũng không thể tiếp xúc được loại tài liệu có mức độ cơ mật này. Chỉ có điều, anh quên à, hiện tại người nào của nhà họ Diệp đang ở công ty chúng ta rồi sao?"

"Em nói là. . . . . . Diệp Mộ Phàm? Tiểu bạch kiểm chỉ biết sống phóng túng, trừ biết làm chút tạo hình, cái gì cũng tệ, anh ta có thể làm cái gì?" Hà Tuấn Thành lộ vẻ mặt khinh thường.

"Mặc dù cả nhà Diệp Mộ Phàm đều bị đuổi ra khỏi cửa nhà, nhưng anh ta dù sao cũng đã từng là Diệp đại thiếu gia, nếu để cho anh ta lẩn vào thăm dò chút tin tức nội bộ, cũng không phải là chuyện không có khả năng, không phải sao?" Thẩm Mộng Kỳ khẽ cười một tiếng.

Vẻ mặt Hà Tuấn Thành không chắc chắn lắm trầm ngâm nói, "Diệp Mộ Phàm sẽ đi mạo hiểm như vậy? Trộm cơ mật thương nghiệp, đây chính là phạm pháp. . . . . ."

Trầm Mộng Kỳ vuốt ve móng tay được cắt tỉa tinh xảo của mình, vẻ mặt ngạo nghễ nói, "Vậy thì thế nào? Chỉ cần em mở miệng, đương nhiên anh ta sẽ đi rồi !"

-

Chương 610: Không cho anh ta chạm qua

Editor: Cà Rốt Hồng

Hà Tuấn Thành ôm eo của Thẩm Mộng Kỳ, "Ah, tiểu yêu tinh em đó, làm cho thằng ngốc Diệp Mộ Phàm kia say đắm đến chết mê chết mệt, hiển nhiên em nói cái gì, thì anh ta làm cái đó rồi !"

Nghe thấy, khóe miệng Thẩm Mộng Kỳ khẽ nhếch lên, mặt lộ vẻ đắc ý, Diệp Mộ Phàm kia đương nhiên là khăng khăng một mực với cô ta.

Cô ta tin, cho dù giờ phút này mình bảo anh ta đi tìm chết, Diệp Mộ Phàm cũng sẽ không chút do dự làm theo.

"Hắc hắc, Diệp Mộ Phàm kia, cũng không soi mặt vào trong nước tiểu mà xem lại mình, còn tưởng rằng em thật sự tình thâm thắm thiết với anh ta!" Hà Tuấn Thành lạnh giọng cười một tiếng.

Còn không đợi Thẩm Mộng Kỳ mở miệng, Hà Tuấn Thành liền thăm dò về phía trước ngực của cô ta, ngay lập tức, từ trong miệng Thẩm Mộng Kỳ phát ra một tiếng yêu kiều, sắc mặt ửng đỏ.

"Diệp Mộ Phàm kia đối với em si tình thắm thiết như thế, chẳng lẽ em. . . . . . Cho anh ta nếm được ngon ngọt gì rồi à?" Hà Tuấn Thành như có điều ám chỉ mở miệng nói.

"Ưhm . . . . . Nói nhăng gì đó. . . . . ." Thẩm Mộng Kỳ cáu giận: "Em làm sao sẽ. . . . . . Làm sao sẽ coi trọng. . . . . . cái loại ruồi bọ Diệp Mộ Phàm kia, em ngay cả tay của em. . . . . . Cũng chưa từng cho anh ta chạm qua. . . . . ."

"Thật à?" Đang lúc nói chuyện, tay phải của Hà Tuấn Thành, đã thò qua cổ áo của Thẩm Mộng Kỳ, thô bạo với vào.

"Đương nhiên! Mỗi ngày nhìn cái khuôn mặt kia của anh ta. . . . . . Em đều muốn ói ra. . . . . . Em còn không phải là vì anh. . . . . . Trình độ cùng thiên phú tạo hình của anh ta. . . . . . Đúng là không tệ, chỉ có điều, hiện tại, đều là của anh rồi. . . . . ." Thẩm Mộng Kỳ nói xong, thân thể không tự chủ được nhích lại gần trong ngực Hà Tuấn Thành.

Mặt của Hà Tuấn Thành lộ vẻ khinh thường: "Diệp Mộ Phàm chính là một phế vật, có thể làm việc cho anh, đó là phúc khí anh ta đã tu luyện mấy đời, vì báo đáp anh ta, anh cũng không thể làm gì khác hơn là phục vụ người phụ nữ anh ta yêu mến nhất thoải mái khoan khoái. . . . . ."

"Ghét. . . . . ." Thẩm Mộng Kỳ nhấc tay vẽ theo đường viển cổ của Hà Tuấn Thành.

. . . . . .

Đêm khuya.

Rốt cuộc Diệp Mộ Phàm hết bận, đang chuẩn bị xuống lầu, lúc đi ngang qua khu làm việc, phát hiện phòng làm việc của Thẩm Mộng Kỳ đèn vẫn còn sáng.

Diệp Mộ Phàm đi tới, gõ cửa một cái, "Mộng Kỳ, sao đã trễ thế này mà em vẫn chưa về nhà?"

Trầm Mộng Kỳ để lộ vẻ mặt mệt mỏi, "Có chút việc chưa có xử lý xong. . . . . ."

"Đây là?" Diệp Mộ Phàm nhìn về phía một xấp tài liệu trên bàn Thẩm Mộng Kỳ, "Hạng mục Hoa Quang?"

"Đúng vậy, anh cũng biết sao, cái hạng mục đầu tư này, đối với nhà họ Thẩm chúng em rất quan trọng, nếu lần này bỏ qua, sợ là rất khó mới có cơ hội tốt như vậy."

"Anh thấy thực lực của mấy công ty tham gia cạnh tranh lần này, so sánh ra, nhà họ Thẩm lấy được hạng mục này, hẳn là vấn đề không lớn" Diệp Mộ Phàm mở miệng nói.

Vẻ mặt Thẩm Mộng Kỳ ngưng lại mở miệng nói, "Mấy công ty Hoa Vũ, Hưng Đạt, Phương Thị này quả thật không bằng nhà họ Thẩm Thị chúng em, nhưng bây giờ đối thủ cạnh tranh lớn nhất của chúng em, là tập đoàn nhà họ Diệp. . . . . ."

Vẻ mặt của Diệp Mộ Phàm hơi có chút ngoài ý muốn, "Cái gì? Diệp Thị cũng tham dự?"

"Đúng vậy, em cũng mới vừa biết được tin tức, hiện tại hai bên chúng ta có thể đưa ra các hạng mục đánh giá khác cũng không sai biệt lắm, chỉ còn lại giá cả này, nếu có thể đoán ra giá bắt đầu đấu thầu của đối phương. . . . . ."

Thẩm Mộng Kỳ nói xong lắc đầu, thở dài mở miệng nói, "Nhưng mà, làm sao có thể dễ dàng đoán ra được giá bắt đầu của đối phương như vậy, vì hạng mục này, nhà họ Thẩm chúng em đã bỏ vào vô số tinh lực, vẫn chỉ sợ là không đấu lại nhà họ Diệp. . . . . ."

Diệp Mộ Phàm nhìn quầng thâm tầm trọng dưới vành mắt Trầm Mộng Kỳ, đau lòng từng cơn, "Đừng phiền lòng, anh sẽ giúp em hỏi thăm tình hình một chút."

"Anh Mộ Phàm, cám ơn anh, em không sao, mặc dù với năng lực của em có thể cũng không làm được gì, nhưng hy vọng có thể làm hết sức để giúp ba bớt chút bận rộn. . . . . ." Thẩm Mộng Kỳ nói xong, liền muốn đứng dậy đi lấy tài liệu trên giá sách.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Cà Rốt Hồng về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, TrucKhai, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:50
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1447
Được thanks: 12253 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 611: Hết thuốc chữa

Kết quả, trong nháy mắt đứng dậy, thân hình Trầm Mộng Kỳ đột nhiên nghiêng một cái trực tiếp hôn mê bất tỉnh.

"Mộng Kỳ!!!" Diệp Mộ Phàm bị dọa đến sắc mặt đại biến, hấp tấp đi qua ôm Trầm Mộng Kỳ lên trên ghế sofa, ấn vào huyệt nhân trung của cô ta.

"Mộng Kỳ, em tỉnh lại đi, đừng dọa anh. . . . . ." Vẻ mặt Diệp Mộ Phàm lo lắng.

Sau một lúc lâu, Trầm Mộng Kỳ mới chậm rãi tỉnh lại, "Anh Mộ Phàm, em không sao. . . . . . Không có chuyện gì. . . . . . Chỉ là đầu hơi choáng váng. . . . . . Có thể là bởi gì mấy ngày qua thức đêm. . . . . ."

Diệp Mộ Phàm siết chặt nắm tay đang để ở bên người, "Rất xin lỗi, đều là anh vô dụng, mới để em mệt nhọc như vậy."

"Đâu có, anh Mộ Phàm, anh đã giúp em rất nhiều." Trầm Mộng Kỳ mang vẻ mặt quan tâm.

Diệp Mộ Phàm nhìn sắc mặt tái nhợt của cô ta, im lặng trong chốc lát, cuối cùng, rốt cuộc quyết định mở miệng nói: "Mộng Kỳ, đừng bận tâm, hiện tại lập tức trở về nhà nghỉ ngơi thật tốt, chuyện này giao cho anh, anh bảo đảm giúp em lấy được bản thảo giá đấu thầu của tập đoàn Diệp Thị!"

Trầm Mộng Kỳ che giấu vẻ vui mừng nơi đáy mắt, trên mặt lộ vẻ lo lắng nói: "Có thật không? Nhưng. . . . . . Anh muốn làm thế nào?"

Diệp Mộ Phàm trấn an nhìn cô ta một cái: "Tất nhiên anh tự có biện pháp, tóm lại tin tưởng anh, đã đồng ý với em, anh nhất định sẽ làm được."

Trong ánh mắt Trầm Mộng Kỳ tràn đầy vẻ ngưỡng mộ, "Anh Mộ Phàm, anh thật tốt với em, chỉ cần có anh ở bên cạnh, em đặc biệt yên tâm, cái gì cũng không sợ! Đợi công ty chúng ta lớn mạnh, lớn mạnh đến có thể chống lại nhà họ Diệp, đến lúc đó anh sẽ không còn bị tủi thân nữa! Em muốn để cho mọi người đều biết anh Mộ Phạm của em có bao nhiêu lợi hại, bao nhiêu ưu tú!"

Diệp Mộ Phàm nghe vậy, trong lòng tràn đầy cảm động, "Cô bé ngốc, anh chỉ muốn em thật vui vẻ là đủ rồi. . . . . . Vì em. . . . . . Chuyện gì anh cũng nguyện ý làm!"

"Anh Mộ Phàm. . . . . ." Trầm Mộng Kỳ điềm đạm dựa sát vào trong ngực Diệp Mộ Phàm, nhưng trong lòng tràn đầy khinh thường và giễu cợt.

Cô ta luôn biết, chỉ cần cô ta dùng chút thủ đoạn nhỏ, Diệp Mộ Phàm sẽ bảo sao nghe vậy, chuyện gì cũng nguyện ý làm.

Sau khi giải quyết Diệp Mộ Phàm, ánh mắt Trầm Mộng Kỳ lóe lên, dò hỏi, "Đúng rồi, anh Mộ Phàm, gần đây anh có tin tức của Quán Quán không? Cô ấy có khỏe không?"

Hôm nay giá trị con người của cô ta nước lên thì thuyền lên, tất nhiên treo giá cao, không vội tìm kim chủ, ở cùng Hà Tuấn Thành cũng chỉ là vui đùa.
diễn~đàn Lê Quý~Đôn
Sau khi đã biết Tư Dạ Hàn người rất ra dáng đàn ông, nhìn lại những phàm phu tục tử kia, thật sự là nhìn không nổi . . . . .

Nhắc tới Diệp Quán Quán, sắc mặt của Diệp Mộ Phàm lập tức không tốt lắm, "Không biết, không liên lạc, nói đến em ấy làm gì, con nhóc kia đã hết thuốc chữa rồi! Nghe ba mẹ anh nói đang qua lại với tiểu bạch kiểm, sợ là đến lúc đó bị người ta bán còn đếm tiền cho người ta!" (*Tiểu bạch kiểm. những chàng trai với vẻ ngoài trắng trẻo yếu ớt/thư sinh nhã nhặn/trói gà không chặt (thường mang nghĩa châm chọc), cô tang tử bột..)

"Tiểu bạch kiểm. . . . . ." Trên mặt Trầm Mộng Kỳ lộ vẻ vui mừng.

Quả nhiên chơi chán rồi sẽ bị vứt bỏ nhỉ?

Chỉ tiếc. . . . . . Không thể trước lúc cô bị vứt bỏ nối quan hệ với Tư Dạ Hàn. . . . . .

Chỉ là, thấy Diệp Quán Quán xui xẻo, vẫn vui vẻ.

Còn có Giang Yên Nhiên ngông cuồng tự cao tự đại, hôm nay cô ta cũng đã sớm ném cô ả ở phía sau. . . . . .

Cùng lúc đó, bên trong phòng một phòng ăn.

"Phóng viên Cao, thế nào? Có tin tức không?" Diệp Quán Quán hỏi.

Ngồi đối diện Diệp Quán Quán chính là phóng viên Cao Phi người đứng đầu tuần san Hỏa Tinh, cũng chính là đệ nhất ‘cẩu tử’ làng giải trí rửa sạch tội danh cho Hàn Tiễn Vũ dưới sự chỉ thị của cô lúc trước.

Trước đó tuần san Hỏa Tinh đã gần như ngừng xuất bản, bởi vì chuyện của Hàn Tiễn Vũ mới nổi lên một lần nữa, ở trong vòng giải trí Cao Phi cũng từ từ khôi phục địa vị ngày xưa.

Sau khi Diệp Quán Quán gia nhập Quang Diệu, cũng vẫn duy trì liên lạc với Cao Phi.

Chương 612: Thấy được thì thế nào

"Tôi nói Tổng thanh tra Diệp này, cô có thù oán với nhà họ Thẩm sao? Tôi thấy gần đây dường như cô luôn ở Tụ Tinh Ngu Nhạc nhỉ?" Cao Phi thử hỏi dò.

Diệp Quán Quán tựa lưng vào ghế ngồi, ngón tay thon dài sờ ly trà sứ trắng, không chút để ý mở miệng, "Xem như thế đi."

Cao Phi cười, ngược lại cũng không hỏi nhiều, mở miệng nói: "Tổng thanh tra Diệp, cô đoán không sai, Trầm Mộng Kỳ kia và Hà Tuấn Thành, quả thật có vấn đề. Chỉ là cô ta là người vô cùng cẩn thận, tôi theo dõi cô ta rất lâu cũng không bắt được nhược điểm nào, cho đến một tuần trước mới xem như có một chút dấu vết, hai người này định kỳ hẹn hò ở một khách sạn."

Ánh mắt Diệp Quán Quán hơi đổi, "Giúp tôi điều tra số phòng."

"Không thành vấn đề, yên tâm, nội trong tuần này, nhất định sẽ gửi kết quả cho cô." Cao Phi sảng khoái nói.

Diệp Quán Quán nâng ly trà lên, nói cảm ơn, "Vậy thì cám ơn."

"Tổng thanh tra Diệp khách khí rồi, nếu nói cảm ơn thì chắc tôi phải cảm ơn, ban đầu nếu như không nhờ cô, sợ rằng tuần san Hỏa Tinh của chúng tôi đã ngừng xuất bản rồi." Cao Phi từ trong thâm tâm mở miệng nói.

Sau khi nói lời tạm biệt sau cuộc trò chuyện với Cao Phi, Diệp Quán Quán nhìn chằm chằm tin tức có liên quan đến hạng mục "Hoa Quang" trong điện thoại di động, ý lạnh lan tràn dưới đáy mắt. . . . . .

Một ngày trước cạnh tranh giá đấu thầu.

Đêm khuya, Diệp Mộ Phàm kéo ô ngăn kéo phía dưới cùng bàn đọc sách ra, lấy một chùm chìa khóa cũ kỹ từ bên trong.

Ban đầu cả nhà bọn họ giống như chó có tang bị đuổi ra ngoài, nhà cũ cũng bị Diệp Thiệu An chiếm đoạt, chỉ là, tất cả chìa khóa nhà cũ, bên chỗ anh đều có chuẩn bị riêng.

Mấy năm trước anh không cẩn thận ném chìa khóa trong nhà, cố ý cho người ta đi làm một chùm khác, chỉ là sau đó anh đã tìm được chùm chìa khóa bị ném này.

Dựa theo tính tình của Diệp Thiệu, tài liệu quan trọng như vậy, nhất định là đặt ở trong thư phòng trong nhà.

Chỉ cần anh lén đi vào xem, là có thể thần không biết quỷ không hay lấy được bản giá. . . . . .

Sau khi hít một hơi dài, Diệp Mộ Phàm cầm chìa khóa ra cửa.

Nhà cũ nhà họ Diệp, im ắng yên tĩnh.

Nơi này dù sao cũng nơi anh lớn lên từ nhỏ, Diệp Mộ Phàm không thể quen thuộc hơn, dễ dàng tránh được bảo vệ vào sân trong.

Trong bóng tối, trên mặt Diệp Mộ Phàm lộ vẻ tự giễu, aizz, rõ ràng là nhà của anh, nhưng đi vào nơi này, lại cần lén lút giống như kẻ trộm. . . . . .

Chuyện còn thuận lợi hơn trong tưởng tượng của anh.

Rất nhanh Diệp Mộ Phàm lẻn vào thư phòng, thành công tìm được tập giấy đấu thầu hạng mục Hoa Quang, thấy được giá tiền trên bản giá.

Sáng ngày hôm sau.

Tụ Tinh Ngu Nhạc.

Hà Tuấn Thành đang đánh chéo chân, vẻ mặt giễu cợt, "Đến hiện tại vẫn chưa có tin tức, cô chắc chắn Diệp Mộ Phàm có thể làm nổi không?"

Vẻ mặt Trầm Mộng Kỳ lạnh nhạt ngồi ở chỗ đó, "Gấp cái gì, không phải thời gian còn chưa tới sao? Chẳng lẽ anh vẫn không tin tôi?"

Hà Tuấn Thành cười, "Sao tôi có thể không tin sức quyến rũ của Thẩm đại tiểu thư đây được?"

"Anh đi ra ngoài trước đi, đợi chút nữa anh ta tới đây lại phát hiện cái gì nữa!" Trầm Mộng Kỳ mở miệng, chờ tới bây giờ còn chưa có tin tức, cô ta đã có chút bực dọc.

"Anh ta có thể làm gì được tôi chứ? Đồ oắt con vô dụng. . . . . ."

Hà Tuấn Thành hừ lạnh một tiếng, đang tiến tới gần môi của Trầm Mộng Kỳ thì vang lên tiếng gõ cửa “cộc cộc cộc”.

"Chắc là Diệp Mộ Phàm." Vẻ mặt Trầm Mộng Kỳ vui vẻ, lập tức đẩy người ra.

"Chậc, thật là mất hứng. . . . . ." Hà Tuấn Thành không cam lòng không nguyện ý đứng dậy.

Trầm Mộng Kỳ sửa sang lại quần áo, sau đó mở miệng nói, "Vào đi!"

Diệp Mộ Phàm đẩy cửa đi vào, lúc thấy Hà Tuấn Thành cũng ở đây, hơi nhíu mày một chút.

"Tôi có chuyện muốn nói riêng với Mộng Kỳ." Diệp Mộ Phàm mở miệng.

Trong mắt Hà Tuấn Thành thoáng qua u ám, trên mặt hào phóng đứng dậy, "Ha ha, chuyện của tôi cũng đã nói xong, hai người cứ nói chuyện!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoa hồng về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Hỏa Hồng Kỳ Lân Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.07.2013, 14:31
Tuổi: 28 Nữ
Bài viết: 1447
Được thanks: 12253 lần
Điểm: 29.75
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 613: Không có quan hệ gì với cô ta

Vừa mới thấy Diệp Mộ Phàm, Trầm Mộng Kỳ lập tức thân mật khoác cánh tay Diệp Mộ Phàm, "Anh Mộ Phàm, chuyện như thế nào rồi?"

"Đã điều tra được, bảng giá đấu thầu của nhà họ Diệp là 7800 vạn, bên em chỉ cần đưa giá cao hơn là có thể đoạt được hạng mục." Diệp Mộ Phàm mở miệng nói.

Trầm Mộng Kỳ nghe Diệp Mộ Phàm nói chắc chắn như vậy, tất nhiên không dám lập tức tin tưởng, chần chờ mở miệng nói, "Anh Mộ Phàm, anh chắc chắn chứ? Dĩ nhiên, em không nghi ngờ anh, chỉ là, tầm quan trọng của hạng mục này với em, anh cũng biết. . . . . ."

Diệp Mộ Phàm chắc chắn nói, "Yên tâm, anh tận mắt nhìn thấy tập giấy đấu thầu của tập đoàn Diệp Thị, không có sai."

Trầm Mộng Kỳ vừa nghe, mắt lập tức sáng lên, sợ là Diệp Mộ Phàm lợi dụng thuận lợi lợi lẻn vào nhà họ Diệp thấy tập giấy đấu thầu.

Cứ như vậy, thật sự không sơ hở tí nào.

Quả nhiên, lợi dụng kẻ ngu Diệp Mộ Phàm này làm việc quả là đi đúng nước cờ!

Vẻ mặt Trầm Mộng Kỳ vui mừng ôm lấy Diệp Mộ Phàm, "Anh Mộ Phàm, anh thật lợi hại! Cám ơn anh, thật sự cám ơn anh!"

Diệp Mộ Phàm vuốt vuốt tóc Trầm Mộng Kỳ, "Cô bé ngốc, nói cám ơn với anh làm gì, anh nên cảm ơn em đã tin tưởng anh!"

. . . . . .

Bên ngoài phòng làm việc núp ở trong góc, sau khi Diệp Mộ Phàm rời đi, Hà Tuấn Thành lặng lẽ đi ra, phun một ngụm nước bọt với bóng lưng rời đi của Diệp Mộ Phàm.

Một kẻ ngu ngốc mà thôi, kêu ngạo cái gì!

Đẩy cửa ra đi vào phòng làm việc, Hà Tuấn Thành ôm eo của Trầm Mộng Kỳ, "Em yêu, thế nào rồi?"

Lúc này đây tâm trạng của Trầm Mộng Kỳ rất tốt, trong lòng đã có dự tính mở miệng nói: "7800 vạn."

Hà Tuấn Thành nghe vậy, hơi nhíu mày, "Ha ha, không ngờ kẻ nhị thế tổ Diệp Mộ Phàm kia thật sự lấy bảng giá đấu thầu của nhà mình tới!" (Nhị thế tổ, Phú nhị đại hay còn gọi là thế hệ siêu giàu thứ hai, cụm từ này dùng để chỉ tầng lớp các cậu ấm cô chiêu được sống cuộc sống xa hoa từ trong trứng nước, hầu như họ đều là con của những chủ tập đoàn, công ty lớn.)

Nói xong ánh mắt hơi đổi, nhìn về phía Trầm Mộng Kỳ đề nghị, "Nếu đã biết bảng giá rồi, không bằng cô trực tiếp ra giá 7810 vạn, dưới tình hình đẩy tổn thất xuống mức thấp nhất lấy được hạng mục này."

Trầm Mộng Kỳ nghe vậy do dự nói: "Nhưng mà, nếu như ra giá chênh lệch nhỏ như vậy, chỉ sợ sẽ bị nhìn ra đầu mối? Chỉ kém mười vạn, đây cũng quá trùng hợp, không phải rõ ràng nói cho nhà họ Diệp, chúng ta biết bảng giá của bọn họ?"

Hà Tuấn Thành mở một bai rượu đỏ, rót vào trong ly nhẹ nhàng lắc lư, cười mở miệng nói: "Mộng Kỳ, cô đã lấy được bảng giá đấu thầu rồi, sao không tranh thủ lợi ích lớn nhất? Nếu như cao hơn nữa mà nói, lợi nhuận trong đó cũng không nhiều. Hơn nữa, cho dù nghi ngờ thì như thế nào? Cũng không liên quan gì đến cô."

Giá đấu thầu này Diệp Mộ Phàm tìm hiểu, người trộm cắp cơ mật thương nghiệp cũng là Diệp Mộ Phàm, dĩ nhiên là không liên quan gì đến cô ta.

Nghĩ tới đây, ánh mắt Trầm Mộng Kỳ khẽ sáng lên, "Đúng vậy, anh nói rất có đạo lý!"

Hoa Quang là hạng mục đầu tiên cô ta phụ trách đầu tư, đối với cô ta mà nói vô cùng quan trọng, dĩ nhiên là hoàn thành càng xinh đẹp càng tốt, có thể sử dụng giá cả có lợi đánh bại nhà họ Diệp, đó là không thể tốt hơn.

Hà Tuấn Thành nâng ly rượu đỏ, "Như vậy thì cạn ly! Chúc em lấy được hạng mục này!"

Trầm Mộng Kỳ cười tươi như hoa, "Cạn ly!"

. . . . . .

Ngày công bố kết quả cạnh tranh đấu thầu.

Bên trong đại sảnh, sáu đơn vị tập hợp một chỗ, ngồi quanh bàn dài và hẹp.

Người có mặt đại biểu cho tập đoàn Diệp Thị là Diệp Thiệu An và Diệp Y Y, bên nhà họ Thẩm là Trầm Mộng Kỳ và Phó tổng quản lý mang theo đoàn đội công ty.

Sau khi thấy Diệp Y Y, Trầm Mộng Kỳ lập tức nhiệt tình tiến lên chào hỏi: "Chị Y Y, đã lâu không gặp, chị vẫn xinh đẹp mê người như thế!"

"Mộng Kỳ. . . . . ." Diệp Y Y nhìn người tới, mở miệng cười nói: "Nói đến đẹp thì nên nói em mới đúng, quả nhiên là con gái mười tám thay đổi cực lớn, thiếu chút nữa chị không nhận ra!"

Chương 614: Quả quyết điều tra ra nội gián

"Chị Y Y, chị lại chọc em! Phong cách của chị Y Y thì em làm sao so sánh được!" Trầm Mộng Kỳ tâng bốc.

Sau khi hai người tâng bốc lẫn nhau một phen xong thì ngồi vào vị trí của mình, buổi công bố kết quả đấu thầu chính thức bắt đầu.

Ngay chính giữa chủ vị, người phụ trách đứng dậy tuyên bố kết quả: "Các vị khách, tất cả đơn vị đấu thầu, hiện tại tôi chính thức tuyên bố, trải qua xét duyệt đấu thầu hạng mục Hoa Quang của ban tổ chức, lúc này đây đơn vị trúng thầu là . . . . . tập đoàn Thẩm thị! Giá trúng thầu là 7810 vạn!"

"Đại tiểu thư, chúng ta đã thành công!" Phó tổng và đoàn đội công ty của tập đoàn Thẩm thị lập tức hưng phấn hoan hô.

Trầm Mộng Kỳ mỉm cười tự nhiên.

Về phần đối diện, mấy người tập đoàn Diệp Thị thì thay đổi cả sắc mặt.

"Cái gì? 7810 vạn?"

"Sao chỉ hơn giá đấu thầu của chúng ta mười vạn?"

“Đây cũng quá khéo léo rồi!”

. . . . . .

"Chú Diệp, chị Y Y, cảm ơn đã nhường!"

Trầm Mộng Kỳ hoàn toàn không lo lắng nhà họ Diệp sẽ hoài nghi gì, đi tới khách khí lên tiếng chào hỏi đám người Diệp Y Y.

Diệp Y Y che giấu vẻ kinh dị nơi đáy mắt, sắc mặt bình tĩnh mở miệng nói: "Đâu có, là các em thắng được bằng chính thực lực của mình."

"Như vậy, chị Y Y, chú Diệp, chúng tôi đi trước đây!" Trầm Mộng Kỳ mang vẻ mặt kiêu ngạo dẫn đoàn người của công ty rời đi.

Bị nhà họ Diệp chọc tức đã lâu, cuối cùng có thể xả giận rồi.

Sau khi đám người Trầm Mộng Kỳ đi, trên mặt Diệp Thiệu An đen lại, "Con gái của một người giúp việc, cũng dám diễu võ dương oai ở trước mặt ta!"

Loại hạng mục nhỏ này, thật ra thì nhà họ Diệp cũng không xem trọng, nhưng mà lại bị đoạt ngang như vậy, mặt mũi của ông phải đặt ở đâu?

Một vị cao tầng trong đó mở miệng, "Chủ tịch, chắc chắn công ty chúng ta có nội gián! Giá tiền này tuyệt đối không thích hợp! Không thể nào trùng hợp chênh lệch nhỏ như vậy được!"

Diệp Thiệu An cười khẽ, "Nhà họ Thẩm bọn họ có bản lãnh gì mà có thể cài nội gián ở Diệp thị chúng ta?"

Diệp Y Y do dự trong chốc lát rồi mở miệng nói: "Từ đầu tới cuối tài liệu liên quan đến đấu thầu chỉ qua tay con và ba, không có người thứ ba biết, hơn nữa tài liệu đều trực tiếp khóa ở thư phòng, hoàn toàn không có khả năng bị lộ!"

"Vậy là có chuyện gì? Chẳng lẽ trong nhà có trộm vào?" Diệp Thiệu An trầm giọng nói.

Không biết Diệp Y Y nghĩ đến chuyện gì, thử thăm dò mở miệng hỏi: "Ba, nếu như mà con nhớ không lầm, hiện tại không phải Mộ Phàm đi làm ở Tụ Tinh Ngu Nhạc của nhà họ Thẩm sao?"

Trên mặt Diệp Thiệu An lộ vẻ khinh thường, "Là ở nhà họ Thẩm không sai, nhiều lần xã giao có người nói chúng ta cung cấp cho nhà họ Thẩm người làm, nó cũng không biết mất mặt!"

Diệp Y Y nghe vậy, muốn nói lại thôi, "Như vậy, ba, có khả năng là Mộ Phàm hay không."

Sắc mặt Diệp Thiệu An đột nhiên thay đổi, "Con nói là. . . . . . Là Diệp Mộ Phàm nhìn lén tài liệu đấu thầu?"

Diệp Y Y mở miệng nói: "Chuyện này, không có chứng cớ, con cũng không dám nói lung tung, chỉ là giá tiền này nhất định là có vấn đề, mà những người khác trong công ty lại không thể tiếp xúc được tài liệu đấu thầu, như vậy, chỉ có thể là người của nhà họ Diệp chúng ta!"

Ngay tức thì Diệp Thiệu An cười lạnh liên tục, trên mặt lộ ra vẻ hả hê, "Ừm, được, được lắm! Mày được đấy Diệp Mộ Phàm! Lại tự mình trộm, ăn cây táo rào cây sung! Làm ra loại chuyện xấu tổn hại lợi ích của gia tộc! Diệp Thiệu Đình, ngược lại phải xem một chút, lần này xem anh bảo vệ đứa con này thế nào!"

Nói xong mở miệng nói với Diệp Y Y, "Y Y, bây giờ con lập tức cho người đi điều tra cho ba! Nhất định phải tìm được chứng cứ!"

Chương 615: Tặng cho em

"Vâng, ba, con lập tức đi làm ngay!" Diệp Y Y lập tức đáp lời nói.

Vốn là ban đầu cô vẫn còn oán hận Diệp Thiệu Đình độc ác đến cô đứa con gái ruột này cũng không nhận, hiện tại ngược lại vô cùng may mắn.

Nếu không phải Diệp Thiệu Đình từ bỏ mình và mẹ, bây giờ cô cũng sẽ không phải là thiên kim tiểu thư duy nhất và là người thừa kế của nhà họ Diệp!

Diệp Quán Quán và Diệp Mộ Phàm, dựa vào hai kẻ phế vật ngu ngốc kia, cũng muốn cạnh trang gia sản với cô?

Diệp Quán Quán cô cũng không để ở trong mắt, chỉ là Diệp Mộ Phàm có chút khó giải quyết, dù sao gã cũng là cháu trai duy nhất của nhà họ Diệp, mà mẹ lại chỉ có một đứa con gái là cô, khó đảm bảo ngày nào đó ông bà sẽ vì nối dõi lại tìm gã về lại.

Hiện tại không ngờ nhược điểm của Diệp Mộ Phàm lại đưa tới cửa như thế.

Ông bà căm ghét nhất là hành động tổn hại đến lợi ích của gia tộc, chỉ cần một chuyện trộm cơ mật của công ty còn tiết lộ cho đối thủ cạnh tranh, cũng đủ để làm cho đời này gã không thể trở về nhà họ Diệp được nữa, cũng không thể trở về công ty!

Ha, lần này, ngược lại cô phải thật sự cám ơn Trầm Mộng Kỳ, cho cô cơ hội tốt như vậy. . . . . .

. . . . . .

Sau khi buổi thông báo kết quả đấu thầu kết thúc.

Bởi vì không yên lòng, cho nên Diệp Mộ Phàm luôn chờ đợi tin tức của Trầm Mộng Kỳ.

"Anh Mộ Phàm! Thành công rồi! Em đã lấy được hạng mục Hoa Quang!"

Sau khi nghe được lời nói của Trầm Mộng Kỳ, lúc này Diệp Mộ Phàm mới thở phào nhẹ nhõm, "Thật sự? Thật tốt quá! Chúc mừng em, Mộng Kỳ!"

Trầm Mộng Kỳ chịu đựng ghê tởm và khinh thường, như chim nhỏ nép vào người nhào vào trong ngực Diệp Mộ Phàm, "Anh Mộ Phàm, lần này làm phiền anh rồi! Em thật sự không biết nên cảm ơn anh thế nào! Em cảm thấy chỉ lấy thân báo đáp đời này cũng không đủ, em muốn đời sau, kiếp sau sau nữa đều ở bên anh!"

"Em đấy. . . . . ." Nhìn nụ cười ngây thơ của cô bé bên dưới, trong đáy mắt Diệp Mộ Phàm tràn đầy cưng chiều, quả thật muốn dâng hiến tất cả của anh đến trước mặt cô ta.

"Buổi tối cùng nhau ăn cơm nhé? Chúc mừng em thành công!" Diệp Mộ Phàm mở miệng.

Trầm Mộng Kỳ nghe vậy, vẻ mặt hơi khó xử, xin lỗi mở miệng nói: "Chuyện này, tối hôm nay sợ rằng em không có thời gian, hôm khác được không?"

Cô ta còn hẹn Hà Tuấn Thành tha hồ vui chơi rồi, đâu có thời gian đối phó với anh.

Mặc dù Diệp Mộ Phàm có chút thất vọng, nhưng vẫn mở miệng nói: "Đương nhiên là có thể, chờ lúc nào em rảnh rồi đi, tối nay nhất định công ty của em sẽ mở tiệc chúc mừng là anh sơ sót!"

"Anh Mộ Phàm, anh thật tốt! Vậy em đi trước đây! Ngày mai gặp!"

Trầm Mộng Kỳ vừa muốn rời đi, Diệp Mộ Phàm sau lưng kéo tay của cô ta, gọi cô ta lại, "Mộng Kỳ, đợi chút. . . . . ."

"Sao thế?"

Mộ Phàm nhìn chằm chằm khuôn mặt nhỏ nhắn tinh xảo của cô gái trước mặt, vẻ mặt có chút căng thẳng, một lát sau, lấy từ trong ví tiền ra một dây chuyền màu bạc, "Cái này. . . . . . Là anh thiết kế cho em. . . . . ."

Chỉ thấy trên sợi dây màu bạc có xỏ một chiếc nhẫn được thiết kế đặc biệt, nhìn qua cực kỳ xinh đẹp mơ mộng, chỉ là chất liệu cực kỳ bình thường.

Trầm Mộng Kỳ chỉ nhìn một cái là nhìn ra được dây chuyền này là hàng rẻ tiền, trong lòng tràn đầy vẻ kinh thường, nhưng trên mặt lại vui vẻ, "Wow, thật là đẹp! Là tặng cho em sao?"

"Không phải là món đồ gì quá đắt, chỉ tốn thời gian một trăm ngày của anh mà thôi, từ thiết kế đến làm ra, đều là tự anh hoàn thành, hi vọng có một ngày, chiếc nhẫn này, có thể đeo vào trên tay của em!" Diệp Mộ Phàm thâm tình nhìn cô gái mình yêu sâu đậm trước mắt.

"Em cũng vậy, rất chờ mong!" Trầm Mộng Kỳ âm thầm cười lạnh, nhưng trên mặt lại mang vẻ mong đợi mở miệng thúc giục, "Anh Mộ Phàm, nhanh đeo lên giúp em!"

"Được." Diệp Mộ Phàm đứng ở sau lưng cô ta, cẩn thận từng li từng tí đeo dây chuyền giúp cô ta.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn hoa hồng về bài viết trên: Bùi Hồng Quỳnh, Candy Kid, Hàn Lam, Ida, Thượng Tuyết Ly, conluanho, llingling, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 635 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đan Mục Song Thư, Hsxnc, huyenkhanh1404, jerry do, nhinhii1721, Windyphan và 149 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

4 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1485

1 ... 186, 187, 188

5 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 26, 27, 28

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 213, 214, 215

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 55, 56, 57

10 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

12 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

16 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

17 • [Xuyên không cung đấu] Tư thái cung phi - Thanh Triệt Thấu Minh

1 ... 61, 62, 63

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 45, 46, 47

19 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 240 điểm để mua Nàng tiên cá
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 680 điểm để mua Ngọc xanh 7
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 3
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 385 điểm để mua Chó trắng
Shop - Đấu giá: loi_nha_tinh vừa đặt giá 333 điểm để mua Gấu Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 515 điểm để mua Hamster thiên thần
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 396 điểm để mua Mèo hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 454 điểm để mua Mashimaro xoay vòng
Shop - Đấu giá: Cô Quân vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 5
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 327 điểm để mua Hổ xì-teen
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 734 điểm để mua Ngọc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 232 điểm để mua Love Green
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ông trăng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Đàn Guitar
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 267 điểm để mua Kẹo mút 4
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 281 điểm để mua Búp bê cầu mưa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 200 điểm để mua Ốc sên
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 375 điểm để mua Bướm Diệp Lục
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 351 điểm để mua Tiên bướm 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 220 điểm để mua Sao đổi màu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 395 điểm để mua Bé may mắn
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 240 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Sunflower Bed
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 336 điểm để mua YoYo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 280 điểm để mua Anh bộ đội
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.