Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 11:34
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
Đại Thần Huyết Hạc Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.11.2015, 05:38
Tuổi: 24 Nữ
Bài viết: 5164
Được thanks: 16574 lần
Điểm: 6.23
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 473: Tôi là của người của anh.

Bình thường Chu Văn Bân làm mưa làm gió ở công ty, đã sớm khiến mọi người oán than khắp nơi, nhất là nhân viên làm việc ở bộ phận dưới, tất cả đều căm thù đến tận xương tuỷ đối với hành vi của anh ta, cũng chỉ là ngại vì bối cảnh của Cung Húc ở đây, mọi người mới dám giận không dám nói.

Hôm nay thấy anh ta bị Cung Húc đá văng, mọi người chỉ cảm thấy đáng đời, nhìn bộ dạng làm bộ làm tịch của anh ta, tất cả mọi người đều lộ vẻ kinh thường, bàn luận xôn xao với nhau. . . . . .

"Mặc dù không hiểu nổi rốt cuộc Cung Húc bị làm sao, nhưng Chu Văn Bân cũng quá đáng ghét, công lao khổ lao? Móc tim móc phổi? Làm sao anh ta có thể nói ra được chứ?"

"Đúng vậy! Kể từ khi ký hợp đồng với Cung Húc, anh ta ỷ vào con này đùi vàng này mà ăn ngang nói ngược ở công ty, lấn áp nhân viên, chiếm hết tiền hoa hồng kếch xù, mưu bao nhiêu tư lợi, lừa gạt bao nhiêu nghệ sĩ?"

"Báo ứng xác đáng, cũng có ngày anh ta bị Cung Húc đá văng! Không có răng cọp, nhìn xem còn phách lối thế nào nữa!"

. . . . . .

Cung Húc lạnh lùng liếc nhìn sắc mặt ra vẻ công lao vất vả trung thành của Chu Văn Bân, trong con ngươi chói lọi như nắng gắt lại xẹt qua vẻ lạnh lùng, xì khẽ một tiếng rồi nói, "Chu Văn Bân, chớ giả bộ bi thảm nữa, anh đi theo tôi lấy được bao nhiêu thứ béo bở chứ, trong lòng mình không có đếm một chút hay sao? Còn nữa. . . . . . Anh thật sự coi tôi là kẻ khờ nhiều tiền coi tiền như rác?"

Nghe nói như thế, trong nháy mắt mồ hôi lạnh trên trán Chu Văn Bân đã rơi xuống, lần đầu tiên biết, trước mắt công tử mặc dù ngang ngược càn rỡ, bất tài vô dụng này, cũng không phải cái loại ngu ngốc để người khác cố ý tùy tiện lừa gạt.

Rốt cuộc vào lúc này Chu Văn Bân mới bắt đầu luống cuống, "Cung Húc. . . . . . Cung Húc, cậu không thể làm như vậy với tôi. . . . . . Không thể. . . . . ."

Bởi vì mấy năm nay quá thuận lợi sung sướng, anh ta càng không biết bớt phóng túng, đắc tội không ít người, Chử Hồng Quang luôn săm soi nghĩ cách đuổi anh ta ra khỏi công ty, một khi mất đi núi dựa Cung Húc, anh ta khó có thể tưởng tượng được kết quả của mình. . . . . .

Vốn Cung Húc cũng không phải là người có tính nhẫn nại, lãng phí nhiều thời gian như vậy đã đến cực hạn, vì vậy, trực tiếp gọi một cú điện thoại đến bộ phận nhân sự.

Chuyện bên này huyên náo lớn như vậy, đương nhiên bộ phận nhân sự đã sớm nghe nói về động tĩnh của Cung Húc, biết được tin tức Chu Văn Bân “thất sủng”, cũng đã xin chỉ thị của Chử Hồng Quang từ đầu.

Thái độ của Chử Hồng Quang bên kia, có thể cũng biết trước được.

Vì vậy, Cung Húc vừa mới điện thoại qua, bộ phận nhân sự lợi dụng hiệu suất siêu cao giúp Cung Húc làm xong tất cả quá trình đổi người đại diện.

Tổng thanh tra của bộ phận nhân sự tự mình cầm hợp đồng của người đại diện mới vui vẻ chạy tới.

Thấy người làm việc với hiệu suất cao như vậy, cuối cùng sắc mặt Cung đại thiếu gia mới dịu lại mấy phần, một tay lấy hợp đồng trong tay Tổng thanh tra nhân sự, cũng không thèm nhìn lật tới tờ cuối cùng ký soạt soạt soạt tên của mình, sau đó vui mừng đi đến trước mặt Diệp Quán Quán, "Anh Diệp, anh mau xem đi, nếu không có vấn đề thì ký tên đi!"

Đôi mắt đào hoa của Cung Húc vụt sáng thúc giục, trong đó đều là màu hồng ảo tưởng.

A! Mứt hoa nhỏ của ta! Sẽ có cơ hội lợi dụng chức vụ để tiện mưu quyền cá tư, mượn cơ hội nghe ngóng tin tức của mứt hoa nhỏ, muốn một số điện thoại di động hay cái gì đó. . . . . .

Diệp Quán Quán bị ánh mắt nóng rực kia nhìn chăm chú thì hơi im lặng, nhận lấy hợp đồng rồi ký tên của mình.

Chu Văn Bân đứng một bên trơ mắt nhìn Diệp Quán Quán ký ở khoảng trống cuối cùng, cả người giống như mất hồn, sắc mặt tái nhợt ngẩn người đứng yên.

Cung Húc giống như đang cầm hợp đồng bảo bối, quả thật nhìn dáng vẻ như hận không thể biến thành bươm buớm bay mấy vòng trong phòng, "Anh Diệp, bắt đầu từ hôm nay, tôi chính là người của anh!"

Chương 474: Đây là có hi vọng đó!

Trong phòng hóa trang, sau khi đám người vây xem tan hết.

Cung Húc cắn cắn môi mở miệng nói với Diệp Quán Quán, "Anh Diệp, anh xem, hiện tại chúng ta cũng đã có quan hệ thân thiết rồi, chẳng phải có thể. . . . . ."

Diệp Quán Quán liếc Cung Húc một cái, chậm rãi từ trên ghế đứng lên, "Xem biểu hiện của cậu."

Mặc dù Cung Húc có chút thất vọng, chỉ là, lại lên tinh thần rất nhanh, anh vợ muốn quan sát mình, đây là có hi vọng đó!

Nghĩ tới đây, Cung Húc lập tức đầy máu sống lại, "Anh Diệp yên tâm, nhất định tôi sẽ biểu hiện thật tốt!"

Nhìn vị đại thiếu gia quần áo lụa là làm ra bộ dáng thanh niên tốt, Diệp Quán Quán không nhịn được bật cười, "Rất chờ mong biểu hiện của cậu."

Khóe miệng người đàn ông khẽ nhếch, nụ cười giống như gợn sóng tràn ra, khiến lòng người nhộn nhạo. . . . . .

Nụ cười mỉm này ở trong mắt Cung Húc lại giống với lúc mứt hoa nhỏ mỉm cười vào ngày hôm đó. . . . . .

Cung Húc đứng ngơ ngác tại chỗ, sắc mặt không khỏi hoảng hốt, bên tai nóng lên.

Bởi vì là an hem sao?

Mới vừa rồi trong nháy mắt, hai người rất giống nhau. . . . . .

. . . . . .

Chu Văn Bân không biết mình trở lại phòng làm việc như thế nào.

Vừa tới phòng làm việc xa hoa không bao lâu, còn chưa định thần lai, đột nhiên điện thoại di động của anh vang lên.

Thấy là điện thoại của Chử Hồng Quang gọi tới, trong lòng Chu Văn Bân lập tức dâng lên một linh cảm bất an.

"Vâng, Chử tổng. . . . . ."

Bên đầu kia của điện thoại di động, Chử Hồng Quang thở dài, "Văn Bân này, cậu cũng là người từng trải trong công ty, thế nào ngay cả một người không giữ được?"

Chu Văn Bân vội vàng nói, "Chử tổng, căn bản tôi và Cung Húc cũng không có bất kỳ hiềm khích nào, nhất định là tiểu tử Diệp Bạch kia âm thầm đùa bỡn giở thủ đoạn không ai nhận ra. . . . . ."

"Được rồi được rồi, Cung Húc đã đổi Diệp Bạch, chuyện này cũng được định đoạt rồi, hiện tại tôi muốn nói với cậu là chuyện khác!" Nói xong câu cuối cùng, đột nhiên giọng của Chử Hồng Quang trở nên lạnh lùng nghiêm túc.

"Một chuyện khác?" Chu Văn Bân chần chờ hỏi.

Chử Hồng Quang trầm giọng nói, "Tôi mới vừa gửi ít thứ đến hộp thư của cậu, chính cậu mở xem đi!"

Chu Văn Bân vội vàng mở máy vi tính ra, xem thư mới nhất mà Chử Hồng Quang gởi tới.

Khi thấy rõ nội dung trong lá thư kia, một tia máu trên mặt Chu Văn Bân cũng mất hết rồi. . . . . .

"Chử. . . . . . Chử tổng, anh nghe tôi giải thích! Tôi. . . . . ."

Lúc này Chử Hồng Quang lạnh giọng khiển trách, "Giải thích? Vài nghệ sĩ dưới tay cậu liên kết tố cáo cậu chiếm hết tiền hoa hồng, xâm phạm ích lợi của công ty! Chứng cớ xác thật! Cậu còn muốn giải thích thế nào?"

"Không phải như vậy, Chử tổng anh cũng biết, đầu năm nay nếu muốn nâng một người nghệ sĩ cần tốn hao bao nhiêu tài nguyên cùng tiền bạc, tôi lấy cũng chỉ muốn tốt hơn. . . . . ."

"Không cần cãi chày cãi cối, tôi chỉ cần biết rằng, cậu chiếm hữu cho cá nhân là sự thật, nể tình cậu cũng là nhân viên kỳ cựu của công ty, chỉ cần cậu trả lại số tiền hoa hồng đã lấy thì công ty có thể không truy cứu luật pháp trách nhiệm của cậu!"

"Chử tổng! Chử tổng. . . . . ."

Không đợi Chu Văn Bân nói chuyện, Chử Hồng Quang đã cúp điện thoại.

Chu Văn Bân nhìn điện thoại bị ngắt, tái mặt, thân hình thoắt một cái đã ngã ngồi ở trên ghế phía sau .

Xong rồi. . . . . .

Lần này, anh ta hoàn toàn xong rồi. . . . . .

Bên trong phòng làm việc của Diệp Quán Quán.

Kể từ sau khi Diệp Quán Quán đột nhiên rời đi, Lạc Thần vẫn không nhúc nhích ngồi yên ở trên ghế sofa.

Không biết qua bao lâu, kèm theo một hồi tiếng bước chân vội vã, đột nhiên cửa phòng bị người nào đó đẩy ra.

Phụ tá Tiểu Tình đứng ở cửa, kinh ngạc nhìn về phía Lạc Thần ở trong phòng, "Lạc Thần, tại sao anh vẫn còn ở nơi này?"

Lạc Thần cúi thấp đầu, giống như cả người cũng mất đi tất cả ánh sáng, giọng khàn khàn nói, "Tiểu Tình. . . . . . Tôi muốn về với Chu Văn Bân. . . . . ."

"Hả? Anh nói cái gì?" Tiểu Tình trợn to hai mắt.

Các đốt ngón tay của Lạc Thần bị nắm lại đến trắng bệch, trong con ngươi khẽ ửng hồng là giãy giụa, nhưng sau đó lại kiên định, "Tôi không muốn liên lụy anh Diệp nữa!"

Tiểu Tình sững sờ, sau đó vội vàng nói, "Lạc Thần, anh còn chưa biết đâu! Cái gì mà anh cùng Chu Văn Bân chứ! Chu Văn Bân cũng bị công ty khai trừ rồi!"

Hình như Lạc Thần không có hiểu Tiểu Tình đang nói cái gì, kinh ngạc mở miệng, "Cô nói cái gì? Chu Văn Bân bị khai trừ rồi hả? Chuyện này. . . . . . Điều này sao có thể!"

Lúc này Tiểu Tình mới kể lại tất cả đều đầu đuôi chuyện xảy ra trong phòng hóa trang ở trên lầu cho Lạc Thần nghe.

Lạc Thần nghe xong, cả người hoàn toàn ngẩn ra ngay tại chỗ, vốn là đáy mắt ảm đạm không ánh sáng lại tràn đầy nét kinh ngạc. . . . . .

Chương 475: Anh đã có tôi.

Tiểu Tình vẫn còn hưng phấn nói tiếp, "Hơn nữa anh Diệp còn lên chức, hiện tại anh Diệp đã là tổng quản lý bộ Kinh tế nghệ sĩ. . . . . ."

Lạc Thần đang nghe đến ngẩn người thì cửa truyền đến hai tiếng bước chân.

Diệp Bạch sải bước trở lại phòng làm việc, mà đi theo phía sau, chắc chắn là. . . . . . Cung Húc!

Cung Húc mới vừa mới hóa trang, tạo hình xong, cả người chiếu lấp lánh, mới vừa vào tới cũng rạng rỡ phát sáng nổi bật lên phòng làm việc, "Nào ~"

"A! Cung. . . . . . Cung Húc!" Tiểu Tình kêu lên một tiếng.
dien-dan-le-quy-don
Cung Húc đi tới chỗ nào cũng có trăn sao vây quanh nên vô số bảo vệ bao vây, cho dù là cùng một công ty, phụ tá nhỏ này cũng chưa từng nhìn qua Cung Húc ở khoảng cách gần như vậy, vào lúc này thấy người thật, quả thật kích động đến thiếu chút nữa té xỉu.

"Xin chào, cục cưng bé nhỏ, sau này sẽ là người một nhà, xin chăm sóc nhiều hơn nhé!" Cung Húc thấy thế, càng thêm đắc chí nên bày ra nét quyến rũ của mình, lúc mỉm cười răng mèo nhỏ như ẩn như hiện, khiến phụ tá mê mệt đến chết đi sống lại.

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng, có vẻ bất đắc dĩ liếc mắt nhìn Cung Húc, ý bảo anh ta không được như vậy.

Lúc này Cung Húc mới thu lại mấy phần, sau đó mới thấy còn có Lạc Thần đang thừ người ở một bên, chân mày hơi nhíu lại nói: " Anh Diệp, đây chính là Lạc Thần dưới tay anh?"

"Ừ." Diệp Quán Quán gật đầu, ngay sau đó nhìn về phía Lạc Thần, dịu dàng mở miệng nói, "Lạc Thần, Cung Húc này là người mới dưới tay tôi, chào hỏi đi!"

Cung Húc tùy tùy tiện tiện ngồi xuống trên ghế sofa, thấy lúc Diệp Quán Quán nói chuyện với Lạc Thần lại dịu dàng, rất khác so với mình, không biết thế nào, trong lòng liền có chút không thoải mái, nâng cằm lên, bĩu môi mở miệng nói, "Anh Diệp, anh đã có tôi, còn có tiểu tử này làm gì? Không bằng về sau anh chuyên tâm cho một mình tôi thôi!"

Nghe nói như thế, Lạc Thần đang muốn chào hỏi với Cung Húc, nét mặt anh lập tức cứng đờ.

Sắc mặt Diệp Quán Quán của cũng trầm xuống.

Tên Cung Húc này, vẫn là đánh giá thấp anh ta!

Mới vừa tới đây bản tính cũng đã bắt đầu bại lộ. . . . . .

Trong nháy mắt Diệp Quán Quán liếc một cái, cảnh cáo Cung Húc: "Nếu như cậu muốn tiếp tục làm việc cùng tôi, đừng để tôi lại nghe những lời như thế lần thứ hai."

Cung Húc thấy Diệp Quán Quán nổi giận, lập tức bày ra chiêu bài khuôn mặt tươi cười, "Anh Diệp đừng nóng giận, tôi chỉ đùa một chút mà thôi ~"

Sắc mặt Lạc Thần của vẫn có chút không rất dễ nhìn như cũ, gương mặt cũng ảm đạm mấy phần.

"Anh Diệp, cùng đi ăn cơm đi! Coi như là ăn mừng sự gia nhập của tôi!" Cung Húc không có chút nào khách khí chủ động yêu cầu nói.

Diệp Quán Quán vừa sắp xếp lại công việc cho Cung Húc vừa lên tiếng nói, "Hôm nào đi! Hiện tại tôi phải nhanh chóng hoàn thành công việc của cậu!"

"Buổi tối cũng không được sao?" Cung Húc hỏi.

Diệp Quán Quán không ngẩng đầu lên mở miệng trả lời, "Buổi tối tôi có kế hoạch rồi."

"Kế hoạch gì thế?" Cung Húc chưa từ bỏ ý định lại hỏi.

"Hẹn hò với bạn gái." Diệp Quán Quán mở miệng.

"Ồ. . . . . ." Rốt cuộc lúc này Cung Húc mới không phản đối, vẻ mặt ỉu xìu , giống như là một đứa trẻ không được kẹo .

Thoáng một cái đã qua mấy giờ, sắc trời dần dần bắt đầu tối đi.

Diệp Quán Quán thấy thời gian đã tới, vội vàng sắp xếp lại đồ trên bàn, sau đó chạy vội ra khỏi công ty.

Từ giải quyết chuyện tình của Hàn Tiễn Vũ, đến chuyện Lạc Thần, thành công lấy được vai nam hai trong phần tiếp theo của Kinh Long giúp cậu ta, hôm nay lại ngoài ý muốn đạp ngã địch thủ lớn nhất Chu Văn Bân, còn ký hợp đồng với Cung Húc.

Sau khi sống lại, cô phí hết tâm tư nỗ lực lâu như vậy, cuối cùng tất cả cũng bắt đầu bước vào quỹ đạo. . . . . .

Vào giờ phút này, thực sự cô muốn chia sẻ tin tức này cùng người nào đó.

Mà ở trong giây phút này, người đầu tiên hiện lên trong đầu cô lại là bóng lưng cô đơn cái đó trong gió ấy . . . . .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sam Sam về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, P-i-n2656, chalychanh, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 476: Thân ái! Mau khen em đi

Cẩm viên.

Gần tối gió nhẹ nhàng thổi qua, trong hoa viên nhỏ tràn ngập mùi hương của rau cải trắng, rau kim châm và hoa hướng dương.

Bên bàn tròn dưới bóng cây, Tư Dạ Hàn bưng một ly trà sâm, một con hổ trắng nằm phơi nắng bên chân.

Lúc này, còn có một người ngồi bên cạnh bàn tròn, ngũ quan hơi tương tự Tư Dạ Hàn, mặc một bộ quần áo tây nền trắng viền cổ nạm vàng trên người, phong cách tự phụ, đang nhàm chán chống đầu chờ: "Thím Cửu của cháu còn chưa trở về sao?"

"Có chuyện gì sao?" sắc mặt Tư Dạ Hàn trong trẻo lạnh lùng mở miệng vang lên.

"Cháu tìm thím Cửu, không phải tìm chú!"

Tư Hạ nói xong, ánh mắt lóe lên, ngay sau đó mở miệng nói: "Đúng rồi, nghe nói. . . . . . Thím Cửu lại mới thu một nghệ sĩ, hơn nữa còn là minh tinh đầu bài của công ty bọn họ , thịt tươi hồng nhỏ. . . . . . Thật là nhìn không ra, thím cửu còn có thể làm như vậy !"

Tư Dạ Hàn nghe vậy, phản ứng duy nhất là ngón tay bưng ly trà hơi ngừng lại, khó có thể nhìn ra bất kỳ tâm tình gì từ trong con ngươi băng lãnh thâm thúy của anh.

Thấy Tư Dạ Hàn không có phản ứng, Tư Hạ dĩ nhiên không cam lòng, mở miệng yếu ớt nói: "Ai, ngược lại tôi thật sự không ngờ, chú Cửu thật yên tâm để thím Cửu đi ra ngoài, còn bởi vì thím lần lượt thu nam nghệ sĩ, cũng không phải sợ cỏ trên đầu mình dài ra?

Làng giải trí có nhiều thịt tươi như vậy, phung phí mê mắt của người! Tuổi của thím Cửu lại nhỏ, tự nhiên cũng thích những người tuổi nhỏ như thím, chú Cửu vẫn không nên quá tự tin thì tốt hơn. . . . . ."

Tư Dạ Hàn vẫn không có phản ứng gì, nhưng Hứa Dịch bên cạnh nghe đến đó, nhất thời sắc mặt có chút khó coi.

Thiếu gia Tư Hạ này cũng thế, chỉ sợ thiên hạ không loạn, quan hệ giữa chủ tử và tiểu thư Quán Quán mới vừa hòa hoãn một chút, kết quả là cậu ấy lại ở trước mặt chủ tử nói hưu nói vượn.

Cuối cùng cậu ấy đến thăm bệnh, hay là làm người giận?

Lấy tình trạng cơ thể của chủ tử bây giờ, làm sao chống lại kích thích được. . . . . .

Bất đắc dĩ hắn lại không thể tiết lộ bệnh tình thực sự của Tư Dạ Hàn, chỉ có thể mở miệng nói: "Thiếu gia Tư Hạ, ngài hiểu lầm rồi, tiểu thư Quán Quán giả nam để tìm người tài!"

Tư Hạ nghe vậy, lập tức xì khẽ một tiếng: "Giả nam thì sao? Đừng để đến lúc đó đàn ông, phụ nữ cùng nhau gọi về ~"

Giống như không nhìn thấy sắc mặt Tư Dạ Hàn dần dần bắt đầu chuyển lạnh, còn có một chút xíu trở nên nguy hiểm, Tư Hạ vẫn tiếp tục mở miệng: "Tỷ như nghệ sĩ mà thím Cửu mới nhận là ai, à, đúng rồi, là hoa hoa công tử của Cung gia, nghe nói là nam nữ không chê. . . . . ."

Nghe thấy Tư Hạ càng nói càng kỳ cục, Hứa Dịch thật sự nhịn không được.

Đang muốn cắt đứt cậu, lúc này, sau lưng đột nhiên truyền đến tiếng bước chân thật nhanh, vì vậy theo bản năng nhìn hướng về hướng âm thanh truyền tới.

Sau đó, ba người chỉ thấy một bong dáng màu như trận gió giống như nhau, hướng bọn họ bên này chạy tới.

Cô gái trực tiếp bỏ quên sự tồn tại của Tư Dạ Hàn, chạy tới, một đầu đâm vào trong ngực Tư Dạ Hàn.

Trong lúc vội vàng, Tư Dạ Hàn nhận lấy cái ôm đầy nỗi long của cô, đồng thời trà sâm trong tay chợt thoáng một cái, suýt nữa hất lên trên người cô gái.

Tư Dạ Hàn hơi nhíu mày, đang muốn mở miệng nói chuyện, một giây kế tiếp, hơi lạnh trên môi lại bỗng nhiên mềm nhũn. . . . . .

Diệp Quán Quán vừa mới nhào qua lập tức cúi đầu, hôn một cái thật nhanh lên khóe môi của người đàn ông, bởi vì chạy mà thở dốc nên ngực hơi dồn dập phập phòng, trong con ngươi chói lọi ngôi sao tràn đầy sức sống: "Thân ái, em đã về rồi! Có nhớ em không?"

Sự tối tăm quanh mình của Tư Dạ Hàn bởi vì lời Tư Hạ mới nói mà mới mọc lên lập tức bị cô gái đụng phải tan thành mây khói. . . . . .

Diệp Quán Quán liếc tròng mắt sáng trong, bộ mặt vội vàng cầu xin khen ngợi, "Mau khen em đi! Em thăng chức rồi! Hơn nữa còn thu một người nghệ sĩ tốt! Có phải rất lợi hại không?"

Tư Dạ Hàn lướt qua cô gái rồi mới đặt ly trà trong tay xuống, đem cô gái đỡ ổn, sau đó, cực kỳ phối hợp khích lệ: "Ừ, không tệ."

Hứa Dịch lo lắng chủ tử nhà mình tức giận, lo lắng muốn chết: ". . . . . ."

Thật vất vả cho là mình cuối cùng cũng khích bác thành công, Tư tiểu thiếu gia vẫn chưa kịp đắc ý đã bị ngược đến mức mặt đầy máu: ". . . . . ."

—–

Chương 477: Đương nhiên là hẹn hò!

Edit: Sunlia

Thành công được khích lệ, Diệp Quán Quán lập tức hài lòng.

Lúc này, ánh mắt Diệp Quán Quán chuyển một cái, lập tức thấy được hổ trắng nằm ở bên chân Tư Dạ Hàn.

"Đại Bạch! ! !" Diệp Quán Quán lập tức "Ngao" một tiếng từ trên người Tư Dạ Hàn leo xuống, ngược lại hướng Bạch Hổ nhào tới.

Thông qua khoảng thời gian cô kiên nhẫn ( quấn quít chặt lấy ), hôm nay cuối cùng cô đã có thể đến gần Đại Bạch trong vòng một bước, hơn nữa trộm nắm lông hổ ở nơi ranh giới.

1 giây trước Tư Hạ mới trơ mắt nhìn Diệp Quán Quán một giây đồng hồ xoa dịu Đại Ma Đầu, sau một giây lại thấy Diệp Quán Quán nói ra tội ác của Hush mà vẫn không bị cắn đứt, trong khoảng thời gian ngắn, cả người đều huyễn hoặc .

Đây là Tư Dạ Hàn thô bạo luống cuống trong mắt không có một nửa hạt cát sao?

Đây là Hush người lạ chớ tới gần, động một chút là đem người xé nát sao?

"Mẹ nó. . . . . ." Tư Hạ không nhịn được khẽ nguyền rủa ra tiếng.

Lúc này Diệp Quán Quán mới ngẩng đầu lên, nhìn hướng người khác bên cạnh, mặt kinh ngạc nói: "Ai? Tư Hạ? Làm sao cháu cũng ở đây?"

Tư Hạ vừa nghe, gương mặt tuấn tú tự phụ trong nháy mắt vỡ vụn từng khúc.

Vãi luyện~ cậu vẫn luôn ở chỗ này được không?

"Cháu đến thăm bệnh sao?" Diệp Quán Quán mở trừng hai mắt hỏi.

"Có vấn đề?" Tư Hạ tức giận mở miệng nói.

Diệp Quán Quán lập tức hỏi lại: "A, vậy cháu thăm xong rồi sao?"

Nghe ra lời nói của Diệp Quán Quán có ý đuổi khách, Tư Hạ tối mặt: "Diệp Quán Quán, thím có ý gì?"

Diệp Quán Quán khẽ mỉm cười: "Là được. . . . . . Nếu như cháu dò hiểu lời thì mau về nhà đi, bởi vì thím muốn ra cửa cùng với chú Cửu của cháu!"

Tư Hạ cau mày: "Ra ngoài? Đã trễ thế này hai người đi ra ngoài làm gì?"

Diệp Quán Quán: "Đương nhiên là hẹn hò!"

Tư Hạ: ". . . . . ."

Tư Hạ quả thật giận đến đau phổi: "Từ khi Thâm Thành trở lại, cháu lập tức chạy tới thăm bệnh, bây giờ ngay bữa cơm cũng không được ăn, thím còn đuổi người! Có ai làm trưởng bối như thím không?"

Diệp Quán Quán có lẽ là phát hiện lương tâm, trầm ngâm mở miệng nói: "Chưa nói không cho cháu cơm ăn, thím và chú Cửu đi ra ngoài mà, cháu ở lại ăn cơm, để thím bảo phòng bếp làm, cháu muốn ăn gì thì bảo họ làm cái đó!"

Tư Hạ: "Diệp, Quán, Quán!"

Diệp Quán Quán bị hùng hài tử rống đến hỏng màng nhĩ: "Vậy cháu muốn thế nào?"

Tư Hạ hít sâu một hơi: "Hoặc là hai người không đi nơi đó, hoặc là, mang cháu đi chung đi!"

Diệp Quán Quán nghiêng đầu hướng Tư Dạ Hàn nhìn: "Ưmh, bảo bảo, anh để ý đến việc có kỳ đà cản mũi không? Có chừng 500 miếng ngói cái loại đó. . . . . ."

Tư Dạ Hàn: "Anh thì sao cũng được."

Tư Hạ: ". . . . . ."

. . . . . .

Vì vậy, cuối cùng hai người ước hẹn biến thành ba người như vậy.

Nửa giờ sau, xe dừng lại ở một chỗ thương trường, Diệp Quán Quán chuẩn bị đưa Tư Dạ Hàn đi ăn ở phòng ăn gia đình sang trọng.

Tư Hạ vừa ra đến trước cửa thì lập tức bảo người chuẩn bị cho cậu một bộ quần áo thoải mái khác, vào lúc này đang mặc quần jean, giày thể thao, trên người là một T shirt màu hồng, nhìn qua rất thanh xuân.

Ba người đứng chung vào một chỗ thật sự là quá dễ coi, vừa mới ra đã rước lấy không ít ánh mắt.

Đi tới cửa tiệm, chỉ thấy lửa nóng của tiệm buôn bán trước sau như một, bên ngoài bày vài cái bàn, tất cả đều là khách đang đợi xếp hàng.

Nữ nhân viên phục vụ trẻ tuổi đang cầm tuyên truyền áp-phích bên ngoài, đang nói với khách nhân hôm nay trong tiệm có hoạt động tình lữ.

Tư Hạ liếc áo đầm shirt trên người Diệp Quán Quán cùng màu với T shirt của mình, hơi nhếch lên khóe miệng, sau đó tiến tới bên cạnh Diệp Quán Quán, cố ý mở miệng hỏi: "Thím Cửu, thím xem, chúng ta như vậy. . . . . . Giống tình lữ không?"

Tư Hạ và Diệp Quán Quán vốn có tuổi tương đương, vào lúc này lại mặc quần áo cùng màu đi cùng một chỗ, ngược lại đúng là rất dễ dàng bị hiểu lầm thành một đôi.

Ngôi sao gây chuyện này! ! !

Đầu tiên Diệp Quán Quán khẩn trương liếc mắt nhìn Tư Dạ Hàn, ngay sau đó cắn răng, kéo cánh tay của Tư Dạ Hàn, cười híp mắt mở miệng nói: "Ha ha, chẳng lẽ không giống như ba mẹ mang theo con?"

". . . . . ."

Vẻ mặt Tư Hạ chuyện thêu dệt chỉ một thoáng tê liệt. . . . . .

Diệp, Quán, Quán! Tiên sư mày!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, P-i-n2656, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:34
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 13.08.2016, 19:36
Tuổi: 18 Nữ
Bài viết: 4474
Được thanks: 15893 lần
Điểm: 8.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 478: Chú Cửu trong khi yêu

Edit: Sunlia

Tư Hạ đã tức giận đến phát nổ: "Diệp Quán Quán! Thím nói ai là con!"

Thấy Tư Hạ ở bên kia xù lông, tâm địa Diệp Quán Quán tốt vô cùng trấn an nói: "Được rồi được rồi, là ba mẹ mang theo một đứa con trai rất tuấn tú được chưa? Bây giờ có vui vẻ hơn một chút không?"

Cũng, không có, có, được, sao!

Đầu Tư Hạ chôn ở trên bàn nhỏ, cái gì cũng không muốn nói. . . . . .

Bên cạnh, Tư Dạ Hàn lẳng lặng mà ngồi ở nơi đó, nhìn trên ánh sáng giảo hoạt như hồ ly trên mặt cô gái, đáy mắt tuyết trắng phau phau trong trẻo lạnh lùng hòa tan, hiện lên một nụ cười thản nhiên, như gió nhẹ thổi qua mặt hồ, tràn lên tầng tầng lá sen. . . . . .

Kể từ sau lần trọng thương đó, tính tình của anh càng phát ra thô bạo khó dò, trong thân thể như ở cùng một con dã thú gào thét, ngay cả anh cũng không có cách nào khống chế, chỉ có thể thanh tỉnh nhìn tư tưởng và ý thức của mình từng chút từng chút bị Chúa Tể ăn mòn.

Nhưng mà không biết bắt đầu từ khi nào, cảm xúc cáu kỉnh hình như càng ngày càng bình tĩnh, anh mơ hồ cũng không nhớ rõ lần tức giận và mất khống chế của mình là lúc nào.

Diệp Quán Quán hướng nhân viên phục vụ một bên mở miệng hỏi thăm: "Xin chào, nhân viên phục vụ, xin hỏi chúng tôi còn phải đợi khoảng bao lâu?"

Nhân viên phục vụ liếc mắt nhìn thẻ bài hào hoa của bọn họ, ngay sau đó mở miệng nói: "Thời gian này là lúc dùng bữa Cao Phong Kỳ, sắp xếp bàn tương đối chậm, đoán chừng còn phải đợi nửa giờ!"

"Cái gì? Lâu như vậy!" Mặt của Tư Hạ lập tức trắng xanh đứng lên.

Diệp Quán Quán lườm cậu: "Đại thiếu gia của tôi, phòng ăn buôn bán hơi tốt một chút cũng phải cần chờ, không cần phải ngạc nhiên thế được không?"

Lần nào cậu ra cửa ăn cơm không chỉ có ủng hộ rầm rộ mà còn có ghế ngồi VIP, vậy mà bây giờ còn phải nhét chung một chỗ xếp hàng cùng nhiều người như vậy, còn sắp xếp lâu như vậy?

Tư Hạ cau mày: "Sắp xếp thế nào, lãng phí thời gian, bảo Hứa Dịch an bài một chút thì tốt hơn!"

Diệp Quán Quán liếc cậu một cái: "Trẻ con không hiểu tình thú thì không cần nói nhiều!"

Nếu như cô chỉ muốn tùy tiện ăn một bữa cơm cùng nhau với Tư Dạ Hàn thì chỉ cần trực tiếp đặt trước ở một nhà hàng cao cấp là xong, làm gì phải phiền toái như vậy.

Nhưng loại hẹn hò đó là có ý gì?

Tư Dạ Hàn người này quá không chân thực như trong lửa khói, vừa đúng lúc dẫn anh tới trải nghiệm cuộc sống của một phàm nhân.

Lúc này, Diệp Quán Quán lanh mắt thấy trong tay người bán hàng có cái gì đó, cảm thấy hứng thú mở miệng hỏi: "Ai? Thứ trong tay cô là giấy gấp sao sao?"

Nhân viên phục vụ vội lấy ra mấy mảnh giấy dài sáng long lanh, mở miệng nói: "Đúng, những thứ này là giấy màu gấp sao, tiệm chúng tôi có hoạt động, khách gấp được 150 ngôi sao thì sẽ được giảm giá 30 đồng, thời gian ba vị đợi món ăn còn rất dài, các vị có muốn thử một chút không?"

Tốt như vậy sao? Còn có thể giảm tiền dùng cơm!

Đoán chừng là tiệm sợ khách chờ đợi quá lâu, vì giữ khách lại nghĩ ra một ít trò nhỏ.

"Được được! Đưa cho tôi đi!" Diệp Quán Quán lập tức vui vẻ nhận lấy.

Nói xong nhìn về phía Tư Hạ đối diện: "Lo lắng làm gì, mau tới đây gấp sao! Có thể giảm 30 đồng!"

Tư Hạ bất khả tư nghị nhìn chằm chằm cô: "Thím đặc biệt. . . . . . Trêu chọc cháu sao?"

Vì 30 đồng tiền, để cho cậu lãng phí thời gian đi gấp món đồ chơi này?

Lúc này, truyền tới bên tai một giọng nói trầm thấp, ngón tay thon dài của Tư Dạ Hàn tùy ý rút ra giấy màu màu hồng: "Gấp kiểu gì?"

"Em dạy cho anh nhé, rất đơn giản! Anh nhìn em làm một lần chắc chắn sẽ biết!" Diệp Quán Quán tiến tới Tư Dạ Hàn trước mặt, tay cầm tay bắt đầu dạy anh gấp sao.

"Thấy rõ rồi sao?" Gấp một viên xong, Diệp Quán Quán hỏi.

Ngón tay của Tư Dạ Hàn khẽ nhúc nhích, rất nhanh, một ngôi sao còn hoàn mỹ hơn ngôi sao mà Diệp Quán Quán gấp được lập tức xuất hiện ở trong lòng bàn tay: "Như vậy?"

"Đúng đúng đúng! Bảo bảo, anh rất lợi hại!" Diệp Quán Quán lập tức hôn lên một cái ở gò má của Tư Dạ Hàn.

Tư Hạ nhìn chú Cửu đối diện mình tự phụ cao lãnh, mặc tây trang toàn thân đắt giá, đang gấp ngôi sao: ". . . . . ."

Người trong khi yêu, chỉ số thông minh có phải đều có vấn đề không?

Chương 479: Không bỏ được

Edit: Sunlia

Thấy Tư Hạ vẫn ngồi bất động ở chỗ đó, Diệp Quán Quán dùng từ chính trực thúc giục: "30 đồng tiền thì không phải là tiền sao? Chú Cửu của cháu còn đang gấp cũng không nói gì! Gấp nhanh lên một chút!"

Nói xong thì đem một xấp giấy sao màu xanh dương trong đó đưa tới.

Tư Hạ nhìn giấy sao sáng lóe sáng phấn ánh trong tay Diệp Quán Quán, hít sâu một hơi, chầm chậm lấy qua.

Cuối cùng cậu tới làm gì. . . . . .

Gấp tốt nhất là Tư Dạ Hàn, từng ngôi sao hoàn mỹ như tác phẩm nghệ thuật, sau đó là người tài nghệ bình thường Diệp Quán Quán, cuối cùng là Tư Hạ gấp , khanh khanh oa oa, lỏng loẹt rách nát. . . . . .

Tư Dạ Hàn dùng giấy sao màu hồng, Tư Hạ dùng màu xanh dương, Diệp Quán Quán dùng màu vàng, ba người phân công hợp tác, gấp xong 150 viên, Diệp Quán Quán lập tức vui vẻ gọi nhân viên phục vụ tới.

"Đã gấp xong rồi !"

"Tiểu thư, các vị gấp thật là đẹp mắt!" Nhân viên phục vụ nhìn hai túi sao màu hồng và màu vàng này, không nhịn được tán dương, chỉ là, khi nhìn tới túi mà Tư Hạ gấp, sắc mặt rõ ràng co quắp một cái.

Diệp Quán Quán thấy mình cũng thật sự không nhìn nổi: "Túi màu xanh dương này có chút vụn, có thể sử dụng không?"

Tư Hạ đang xoa ngón tay đau nhức, nghe được lời mà Diệp Quán Quán nói thì mặt đen lại, lại ghét bỏ cậu gấp vụn!

Nhân viên phục vụ ho nhẹ một tiếng mở miệng nói: "Khụ, không có chuyện gì, cũng có thể tạm dùng, số lượng đủ là được."

Nghe được nhân viên phục vụ nói như vậy, sắc mặt của Tư Hạ mới dễ nhìn vài phần.

Thật vất vả gấp nhiều như vậy, nếu mà vẫn không thể dùng, quả thật cậu có thể phá hủy tất cả cái tiệm này.

Nhân viên phục vụ nói xong, lập tức muốn đem ba túi sao đi, Diệp Quán Quán lại do dự thu tay về: "Đợi đã nào...!"

"Tiểu thư, còn có việc sao?" Nhân viên phục vụ hỏi.

Diệp Quán Quán suy nghĩ một chút, mở miệng: "150 viên có thể đổi 30 đồng, vậy có phải 50 viên có thể đổi 10 đồng không?"

"Đúng vậy."

"A, cái này thì thôi. . . . . ." Diệp Quán Quán giữ lại túi sao màu hồng mà Tư Dạ Hàn gấp, nhìn về phía phục vụ viên nói: "Túi này không đổi, chỉ dùng hai túi này, đổi cho tôi 20 đồng thôi!"

"Được!" Nhân viên phục vụ theo lời chỉ thu hai túi sao khác.

Sau khi nhân viên phục vụ đi, Tư Dạ Hàn nhìn Diệp Quán Quán mở miệng: "Sao lại không cầm túi kia đi?"

Diệp Quán Quán đang cầm này túi màu hồng Tiểu Tinh Tinh, lúm đồng tiền như hoa nói: "Đây chính là ngôi sao do chính tay chủ tịch tập đoàn Tư thị, gia chủ đại nhân Tư gia gấp! Đột nhiên không bán được! Em muốn giữ lại làm kỷ niệm!"

Đại Ma Đầu gấp sao, thật sự là quá hiếm có mà.

Tư Hạ: ". . . . . ."

Cho nên anh có thể tùy tiện bán sao sao?

Cuối cùng chờ đến phiên bàn của bọn họ, Tư Hạ có lẽ đã sắp bị ngược thoi thóp.

Trong tiệm không còn chỗ ngồi, trong không khí tràn ngập mùi thơm thức ăn, trên bàn để hoa tươi, trong tiệm còn có người đang kéo Violin ở đó, hoàn cảnh cũng không tệ lắm.

Lúc này, trên đài còn có một người nữ chủ trì và một đôi tình lữ, hình như đang chơi trò chơi.

Diệp Quán Quán gọi thực đơn rất nhanh, ngay sau đó vừa chờ món ăn, vừa nâng cằm lên nhìn về phía trên đài: "Đây là trò chơi gì?"

Bên cạnh, nhân viên phục vụ đang rót nước cho bọn anh giải thích: "Trò chơi này têm là tâm ý tương thông, quy tắc là người chủ trì ngẫu nhiên lựa ra mười tổ vật phẩm, mỗi tổ khác nhau, hiện ra ở trên màn hình lớn, các cô gái lựa chon một vật từ trong hai vật phẩm, sau đó các chàng trai sẽ đoán người con gái chọn trúng là cái gì, tổng cộng có mười cơ hội, tổng cộng điểm lại, tối nay tình lữ đạt được nhiều điểm nhất sẽ có phần thưởng!"

Chương 480: Cháu muốn chơi, thím theo cháu đi

Edit: Sunlia

Ánh mắt của Diệp Quán Quán nhìn lên: "Hình như rất có ý tứ!"

Tư Hạ không có hứng thú mà liếc mắt nhìn lên trên đài: "Nhàm chán!"

Diệp Quán Quán không để ý Tư Hạ, nhìn về phía nhân viên phục vụ hỏi: "Phần thưởng là gì?"

Nhân viên phục vụ trả lời: "Khách đạt được điểm cao nhất sẽ được tặng một máy Laptop, nếu như bị loại cũng sẽ được tham gia tiếp. Nhưng bởi vì trò chơi quá khó nên chưa có ai nhận được toàn bộ, ghi chép cao nhất mà tiệm chúng ta trong cao nhất ghi nhận là tám phần, cho nên trong tiệm có quy định, nếu có người có thể được max điểm, có thể lấy được một phần giải thưởng lớn!"

"Giải thưởng lớn là cái gì?" Diệp Quán Quán lập tức hỏi.

Nhân viên phục vụ: " Ba vạn đồng tiền mặt!"

Lại trực tiếp đưa tiền. . . . . .

Thật là rất hợp với cô!

Diệp Quán Quán vừa nghe lập tức động lòng, còn rất nghĩ lên đi thử một chút.

Chỉ là, ý nghĩ như vậy cũng chỉ là một cái chớp mắt mà thôi, Tư Dạ Hàn không thích xuất đầu lộ diện, để cho anh gấp sao cùng còn có thể là tình thú, nhưng kéo anh lên đài đi chơi loại trò chơi ngây thơ này thì có chút quá mức.

"Tiểu thư, các ngài có thể lên đi thử vận khí một chút!" Nhân viên phục vụ mở miệng.

"Cám ơn, nhưng mà thôi, vận khí của tôi khẳng định không có tốt như vậy." Diệp Quán Quán cười cười mở miệng.

Lúc này, Tư Hạ chán đến chết đột nhiên mở miệng: "Này, nhất định là tình lữ mới có thể đi lên sao?"

Nhân viên phục vụ mở miệng nói: "Hôm nay trong tiệm chúng tôi thiết kế hoạt động đặc biệt cho tình lữ, bởi vì ba vị tới quá trễ, trước mặt mấy hoạt động tình lữ riêng đã kết thúc, bây giờ là hoạt động dành cho tất cả khách nhân, chỉ cần một tổ hai người là có thể đi lên chơi, vô luận là tình lữ, bằng hữu hay là người thân, cũng có thể đi lên chơi!"

Tư Hạ nghiêng người bám lấy cái trán, hướng Diệp Quán Quán nhìn: "Thím Cửu. . . ."

"Làm gì?" Diệp Quán Quán không hiểu đột nhiên có loại dự cảm xấu.
dien.dan.le.quy.don
"Cháu muốn chơi, thím theo cháu đi!" Tư Hạ quả quyết mở miệng.

Mặt Diệp Quán Quán im lặng: "Không phải cháu vừa mới nói nhàm chán sao?"

Tư Hạ hơi nhíu mày: "Bây giờ không nhàm chán rồi, cháu muốn cầm ba vạn đồng, gần đây tiền hoa hồng không đủ dùng."

". . . . . ." Nghe cậu nói dóc!

Hai mắt Tư Hạ híp lại: "Là thím dẫn cháu ra ngoài, chẳng lẽ ném cháu mặc kệ sao? Làm trưởng bối, ngay cả một chút yêu cầu nho nhỏ như vậy của cháu cũng không thể thỏa mãn?"

Diệp Quán Quán im lặng, cô nguyện ý dẫn cậu đi cùng sao.

"Hơn nữa. . . . . . Thím rõ ràng cũng rất muốn chơi!" Tư Hạ sâu xa nói.

Diệp Quán Quán lập tức phủ nhận: "Ai nói, thím không nghĩ vậy chút nào!"

"Thím chắc chắn sao? Ba vạn đồng đó!"

Mới vừa rồi 30 đồng đều không bỏ qua cho, bây giờ ba vạn đồng thì làm sao cô có thể không động lòng.

Tư Hạ rất rõ ràng Tư Dạ Hàn sẽ không đi theo cô chơi loại vật này, cho nên mới cố ý một mực bên cạnh khuyến khích.

Diệp Quán Quán tự nhiên biết ý đồ của hùng hài tử này, hung ác trợn mắt nhìn cậu một cái: "Nói không chơi cũng không chơi!"

Một bên Tư Dạ Hàn nhấp một ngụm trà, trên mặt hình như cũng không có vẻ không vui, ngay sau đó đặt ly trà xuống, nhìn về phía Diệp Quán Quán mở miệng nói: "Đi chơi đi."

Diệp Quán Quán nghe vậy, có chút nhất thời kinh ngạc mở trừng hai mắt, hướng Tư Dạ Hàn nhìn.

Ưmh. . . . . . Nhìn dáng dấp hôm nay tâm tình củaTư Dạ Hàn rất tốt a, cư nhiên dễ nói chuyện thế này, đồng ý cùng cô đi lên chơi trò chơi?

Tư Hạ lập tức nói, "Bây giờ có thể đi, chú Cửu đã đồng ý!"

Nói xong không đợi Diệp Quán Quán nói chuyện, không kịp mở miệng với nhân viên phục vụ: "Phiền toái giúp hai chúng ta ghi danh!"

Chờ Diệp Quán Quán phản ứng lại, nhân viên phục vụ đã đi qua thống kê danh sách, cùng lúc đó, một đôi phía trên vừa đúng kết thúc, đến phiên bọn họ lên đài. . . . . .Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn Sunlia về bài viết trên: Candy Kid, Giauyen2009, Hàn Lam, Ida, Mưa Hà Nội, conluanho, llingling, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: duong thu thao, Hương liên, Trần Thị Thanh Vân, unforgetable và 141 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

9 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

10 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

11 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.