Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 10:57
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 5 Nữ
Bài viết: 3781
Được thanks: 22658 lần
Điểm: 15
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 428: Hóa giải tử kiếp

*tử kiếp: nạn chết, họa phải chết

Edit: kaylee

Tư Minh Lễ cười lạnh, lại hỏi: "Được, coi như cái giải thích này nói xuôi! Vậy mày mới vừa nói một tuần lễ trước mật thám này đã tìm mày, còn nói người của Thí Huyết Minh muốn cướp giết Gia chủ, chuyện lớn như vậy, tại sao mày không trực tiếp bẩm báo, cho tới bây giờ mới nói ra?"

Diệp Quán Quán thở dài, sắc mặt có chút thất vọng: "Ông chú tư, dù là đứa trẻ ba tuổi cũng biết không thể dễ dàng tin tưởng lời nói của người xa lạ, đáng tiếc, ông chú tư cũng không hiểu."

Không đợi Tư Minh Lễ mở miệng, Diệp Quán Quán lại nói: "Lúc ấy người nọ đột nhiên xuất hiện, sau khi nói xong những lời đó thì không còn tin tức, làm sao tôi biết rốt cuộc hắn là địch hay bạn? Làm sao biết hắn không phải vì phá hư lần đàm phán này mà cố ý lợi dụng tôi tới ngăn cản A Cửu đây?

Lúc ấy tôi có thể làm, cũng chỉ có không ngừng nhắc nhở A Cửu lần đi nước B này có thể sẽ gặp nguy hiểm, để cho anh ấy tăng cường đề phòng.

Nhưng mà, bất luận người kia nói có phải thật hay không, có phòng bị trước vẫn tốt hơn, cho nên để để ngừa ngộ nhỡ, tôi vẫn là chuẩn bị một chút ngụy trang theo lời người nọ, không nghĩ lại thật có đất dụng võ!

Sau khi vượt qua nguy hiểm, tôi mới có thể xác định, người nọ chính là bạn không phải là địch, chỉ là không biết rốt cuộc là ai.

Vốn tôi tính toán đợi sau khi A Cửu tỉnh lại thì nói chuyện này với anh ấy, không ngờ lại xảy ra tình cảnh vừa nãy, tôi đây mới phản ứng được, người thông báo tin cho tôi đó, tất nhiên là mật thám Hứa quản gia phái đi ra ngoài không sai!"

Diệp Quán Quán nói năng một hồi, hợp tình hợp lý, giải thích tất cả điểm đáng nghi.

Các tộc lão ở đây rối rít trầm ngâm, lộ ra vẻ mặt suy tư, nhìn phản ứng, rõ ràng cho thấy cảm thấy lời nói của Diệp Quán Quán có độ tin cậy rất cao.

Nếu không, bất luận như thế nào cũng không thể nào giải thích một cô nhóc như này làm sao có thể có bản lĩnh lớn như vậy.

Thẳng đến lúc này, Tư Minh Lễ mới rốt cuộc đổi sắc mặt.

Ông ta chẳng thể nghĩ tới, con nhóc này chỉ dùng vài ba lời đã hóa giải bẫy rập của ông ta, còn ‘ầm ầm’ đánh nát bố cục ông bày lâu như vậy!

Mật thám đó rõ ràng cũng đã chết, làm sao có thể chạy đi mật báo với nó?

Người phụ nữ này nhất định chính là đang ăn nói lung tung!

Lão phu nhân ở một bên cũng càng nghĩ càng thấy Diệp Quán Quán nói không sai: "Hẳn là như vậy. . . . . . Khó trách lúc trước con vẫn quậy ầm ĩ không để cho Tiểu Cửu đi, còn nhất định phải đi theo!"

Diệp Quán Quán gật đầu một cái: "Đúng vậy bà nội, lần này A Cửu có thể được cứu, thật làm phiền mật thám Hứa quản gia đặt nằm vùng ở Thí Huyết Minh mật báo kịp thời, nếu không hậu quả sau đó quả thật thiết nghĩ không chịu nổi!"

Lão phu nhân liếc mắt nhìn khuôn mặt đầy máu và nước mắt của người đàn ông, vẫn như cũ quỳ một chân trên đất, sau một lúc lâu, rốt cuộc mở miệng nói: "Hứa Dịch. . . . . . Đứng lên đi. . . . . ."

Hứa Dịch sững sờ vài giây mới phản ứng được, máy móc đứng lên: "Vâng . . . . ."

Tư Minh Lễ lại là mặt âm trầm, khóe mắt co giật kịch liệt, nhưng mà giờ phút này ngay cả lão phu nhân đều đã tin tưởng lời nói của Diệp Quán Quán, Hứa Dịch và Hứa gia, chỉ sợ trong thời gian ngắn, cũng không động được nữa. . . . . .

"Ha ha. . . . . . Hứa quản gia, thì ra là sự thực là như thế này, này nhưng cũng thật đúng dịp, lần sau nhất định phải cẩn thận một chút, đừng biến khéo thành vụng." Khóe miệng Tư Minh Kễ co quắp.

Hứa Dịch liếc Tư Minh Lễ một cái, cũng không phản ứng đến ông ta.

Chân mày của Tần Nhược Hi khẽ cau lại, cô ta vạn không ngờ, một hồi tử kiếp, lại bị Diệp Quán Quán khéo léo hóa giải. . . . . .

"Cảm ơn. . . . . . Cảm ơn Diệp tiểu thư, trả trong sạch cho tôi, trả trong sạch cho Hứa gia chúng tôi! !" Hứa Thường Khôn vốn là mặt xám như tro tàn, sắc mặt rốt cuộc khôi phục đỏ thắm ban đầu, tràn đầy vẻ kích động, nói cảm ơn với Diệp Quán Quán.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 429: Cửu gia tỉnh

Edit: kaylee

"Bác Hứa không cần phải khách khí, tôi chỉ là nói lời nói thật thôi." Diệp Quán Quán nói.

"Ha ha. . . . . ." Tư Minh Lễ cười lạnh, chợt làm khó dễ: "Trách lầm Hứa Dịch không giả, nhưng, cô lại nhất định có chút vấn đề."

"Ai biết cô có phải mật thám của Thí Huyết Minh nằm vùng ở nhà họ Tư chúng tôi hay không, lần này cố ý cứu Gia chủ, là vì lấy được tin tưởng của nhà họ Tư và Gia chủ, đạt tới mục đích lớn nhất, đương nhiên, những thứ này cần Chấp Pháp đường quyết định, mà cô, trước hết đi tiếp nhận điều tra cặn kẽ của Chấp Pháp đường đi, rốt cuộc chân tướng như thế nào, tự sẽ biết được!"

Chấp Pháp đường?

Nếu cô vào Chấp Pháp đường, còn có thể có mạng đi ra sao?

Tư Minh Lễ đi nhanh đến trước mặt lão phu nhân và Tư Minh Vinh: "Anh hai, chị dâu, người phụ nữ này rất tà môn, em xem không bằng thừa dịp hôm nay, tra rõ ràng! Chuyện này, quan hệ đến cả nhà họ Tư, đương gia chủ mẫu tương lai, nếu như là mật thám của phe địch. . . . . ."

Tư Minh Vinh luôn luôn ôm nguyên tắc thà rằng giết lầm một vạn, cũng không bỏ qua một người, thái độ của ông, đương nhiên là có khuynh hướng nghiêng về phía Tư Minh Lễ.

Tư Minh Vinh nói: "Cẩn thận làm đầu, điều tra tìm hiểu rõ, là cần thiết."

Chuyện liên quan trọng đại, lão phu nhân cau mày, nhất thời không có mở miệng.

Tư Minh Lễ thấy thế, không đợi lão phu nhân mở miệng, đã không kịp chờ đợi rống to về phía cửa: "Người đâu! Giam cô ta lại cho tôi!"

Mấy tên vệ sĩ được huấn luyện nghiêm chỉnh gật đầu, cùng đi tới chỗ Diệp Quán Quán.

"Ông. . . . . . Các người!" Hứa Dịch lòng như lửa đốt, vốn muốn nói gì đó, nhưng nghĩ tới tình cảnh lúng túng của mình trước mắt, chỉ có thể lại ngậm miệng lại, nếu không biến khéo thành vụng, kết quả càng thêm hỏng bét.

Hứa Thường Khôn cũng có suy nghĩ như vậy, lúc này lắc đầu một cái với Hứa Dịch, để cho hắn không nên lên tiếng.

Chỉ có thể sau lần hội nghị gia tộc này, lại nghĩ biện pháp!

Hai mắt Diệp Quán Quán híp lại, chẳng lẽ hôm nay vẫn phải chết ở chỗ này?

Mặc dù cô có nắm chắc có thể rửa sạch tội danh của Hứa Dịch, nhưng lại quên cấp bậc địa vị của cô kém Tư Minh Lễ quá nhiều. . . . . .

Ở trước mặt cường đại tuyệt đối, tất cả mưu kế đều không có bất kỳ chỗ dùng nào.

Bây giờ cô vẫn còn quá kém cỏi. . . . . .

Vẻ mặt vệ sĩ lạnh lẽo hung hãn đi tới phía Diệp Quán Quán, bàn tay lớn dùng sức bắt cô đi. . . . . .

"Khụ. . . . . ."

Ngay vào lúc này, trong cảnh ầm ĩ, đột nhiên vang lên tiếng ho vô cùng nhẹ của một người.

Tiếng ho kia nhẹ vô cùng, lại giống như gió lạnh đến từ nơi lạnh nhất, trong nháy mắt đông tất cả mọi người có mặt ở đây thành băng.

Không gian vốn đang huyên náo lập tức im bặt, tất cả mọi người yên lặng, giống như cổ họng bị lưỡi dao sắc bén kề sát, không dám phát ra một chút tiếng vang.

Mọi người cứng ngắc nhìn theo phương hướng âm thanh truyền tới. . . . . .

Sau đó, lập tức thấy, không biết lúc nào thì Tư Dạ Hàn thế nhưng đã tỉnh!

Người đàn ông mặc rộng đồ ngủ thùng thình, đỡ khung cửa đứng ở nơi đó, vì bệnh nặng nên trên mặt tái nhợt hoàn toàn không chút sức sống, bước chân cũng rất hư phù, trong con ngươi thăm thẳm giống như hồ băng tràn đầy vẻ u ám.

"Ông chú tư, tôi ngược lại thật không rõ ràng lắm, nhà họ Tư tự dưng trở thành nơi do ông tùy ý làm chủ?"

Giọng nói của người đàn ông khàn khàn, vang lên ở trong tai của tất cả mọi người.

Chỉ là một người đàn ông bệnh yếu đến mức có thể té xỉu bất cứ lúc nào, mọi người ở đây lại giống như cùng thấy được La Sát địa ngục, hồn bay phách tán, tâm thần tê liệt.

Nhất là Tư Minh Lễ, mới vừa rồi còn kiêu căng phách lối giờ lại lập tức không còn một chút nào, vẻ mặt hoảng sợ, trên trán nhanh chóng rịn ra một tầng mồ hôi mịn, há miệng hình như muốn nói, nhưng lại bị chấn động đến nỗi ngay cả nói đều nói không ra được. . . . . .

"Gia. . . . . . Gia chủ. . . . . ."

"Cửu gia tỉnh!"

. . . . . .

Rốt cuộc mọi người cũng lần lượt phản ứng kịp.

Ánh mắt lạnh lẽo của Tư Dạ Hàn không dừng lại ở trên thân những người kia một chút nào, trực tiếp xuyên qua mọi người, rơi vào trên người của Diệp Quán Quán: "Tới đây."

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 430: Đỡ anh đi qua

Edit: kaylee

Người đàn ông tóc đen như mực, hai mắt như băng, cánh môi trắng bệch, trên mặt chỉ có duy nhất một màu trắng bệch, áo ngủ mỏng manh mà phân tán, lộ ra xương quai xanh tái nhợt lộ ra vẻ bệnh trạng, quanh thân cũng quanh quẩn cảm giác suy sút phiền muộn.

Dáng vẻ bệnh nặng này, không chỉ có không có ảnh hưởng tới khí thế của anh chút nào, ngược lại làm cho người ta cảm thấy nguy hiểm và mị hoặc đến cực hạn. . . . . .

Diệp Quán Quán lập tức ngốc ngay tại chỗ.

Kiếp trước Tư Dạ Hàn hôn mê trọn ba tháng. . . . . .

Lại tỉnh vào lúc này. . . . . .

Người đàn ông thô bạo âm lãnh trước mắt này, đã từng là cơn ác mộng lớn nhất trong sinh mệnh của cô.

Thậm chí đã vô số lần cô nguyền rủa anh chết đi.

Nhưng mà, nhìn anh rõ ràng suy yếu vô lực rồi lại giống như núi cao đứng ở trước người của mình, nhìn anh rốt cuộc tỉnh lại, hốc mắt lại không nhịn được cảm thấy chua xót. . . . . .

Giờ phút này, trên gương mặt hoàn mỹ không tỳ vết của người đàn ông trước sau như một không có bất kỳ biểu cảm gì, khi cô gái đi tới trước mặt thì đáy mắt đen nhánh không ánh sáng mới xẹt qua một tia sáng sắc bén không dễ dàng phát giác.

"Đỡ anh đi qua."

"À. . . . . ." Diệp Quán Quán phục hồi tinh thần lại, vội đỡ Tư Dạ Hàn đến trên ghế sa lon đối diện ngồi xuống.

Thấy cháu trai tỉnh lại, lão phu nhân kích động không thôi: "Tiểu Cửu, con đã tỉnh, còn bệnh nặng, sao lại xuống giường, nhanh đi về nằm!"

"Bà nội, cháu không sao." Tư Dạ Hàn nói xong, ánh mắt không nhanh không chậm nhìn về phía Tư Minh Lễ đứng ở giữa cả đám tộc lão.

Tất cả mọi người cúi thấp đầu, chẳng dám thở mạnh một tiếng, Tư Minh Lễ làm chủ mưu sau màn, vốn đã chột dạ, giờ phút này tự nhiên càng thêm hoảng hốt.

Vẻ mặt của lão phu nhân ở bên cạnh có chút xấu hổ, chỉ sợ cháu trai phiền lòng, vội vàng giải thích: "Tiểu Cửu, thật ra thì không có chuyện gì lớn, trước có chút hiểu lầm, nhưng đã biết rõ, chỉ là, cả chuyện còn có một số điểm đáng nghi, vì lý do an toàn, ông chú tư của con muốn mời Quán Quán đi qua phối hợp điều tra một chút. . . . . ."

"Phối hợp điều tra?" Tư Dạ Hàn nhàn nhạt mở miệng, nhưng mà âm thanh kia lại lạnh đến mức khiến cả người mọi người phát rét.

"Phải . . . . . Là như vậy. . . . . ."

Vì vậy, Tư Minh Lễ chỉ có thể nhắm mắt nói tường tận từ đầu tới đuôi chuyện đã trải qua một lần, sau đó, cúi người, dáng vẻ chân thành biểu tình khuyên can mở miệng nói: "Gia chủ, mới vừa rồi là do tình thế cấp bách tôi mới nhất thời lỡ lời, vượt quyền hạ lệnh trước lão phu nhân, nhưng mà, tôi cẩn thận làm việc tất cả đều là vì an nguy của nhà họ Tư mà thôi!"

Kế hoạch Tư Minh Lễ vốn hoàn mỹ vô khuyết, ai ngờ giữa đường lại có thể bị con nhóc chết tiệt kia xáo trộn hoàn toàn.

Bây giờ Hứa Dịch không động được, nhưng con nhóc không biết trời cao đất rộng này, ông tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho, nếu không có thể nào tiêu mối hận trong lòng ông.

Nếu cô ta muốn làm anh hùng cứu Hứa Dịch, vậy người chịu tội thay sẽ do cô ta đảm đương là được!

Suy nghĩ của Tư Minh Lễ rất tốt, nhưng duy nhất không ngờ tới chính là. . . . . . Tư Dạ Hàn lại có thể tỉnh vào lúc này! Còn tỉnh kịp thời như thế!

Trễ một giây đồng hồ nữa, người phụ nữ này cũng đừng nghĩ thoát thân!

Hiện tại Tư Dạ Hàn đã tỉnh, chuyện lập tức trở nên khó giải quyết. . . . . .

Tư Dạ Hàn nghe vậy, gật đầu một cái: "Ông chú tư khổ cực, theo gia quy, người tự tiện chủ trương vốn nên phạt 100 côn, nể tình ông chú tư tuổi tác đã cao, một trăm côn này, sẽ do con trai trưởng của ngài chịu phạt thay."

"Cái . . . . . . Cái gì?" Tư Minh Lễ nghe thấy thế, lập tức sắc mặt đại biến.

Thi hình cũng không phải là người giúp việc bình thường, tất cả đều là cao thủ của Chấp Pháp đường, một trăm côn đánh xuống còn không đánh người thành nửa tàn phế!

Cái gì mà gia quy, còn không phải là chuyện một câu nói của hắn, nhưng hắn thế nhưng thật muốn thi hình theo như gia quy!

Một tay Tư Dạ Hàn chống trán, đôi mắt thâm thúy khẽ nâng lên: "Ông chú tư có dị nghị?"

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, chalychanh, chú mèo của gió, conluanho, llingling, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1445
Được thanks: 8283 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 29
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ed: lamnguyetminh

Chương 431: Còn có vấn đề gì sao?

Tư Minh Lễ cắn chặt răng, nói: "Gia chủ làm việc theo gia quy, ta đương nhiên không dám dị nghị."

Sắc mặt Tư Minh Lễ đầy âm u, ánh mắt lạnh lẽo liếc Diệp Quán Quán.

Đồ phụ nữ chết tiệt này, lại hại ông ta tới mức như thế!

Lúc này Tư Minh Lễ mới lạnh lùng nói: "Gia chủ, ngài muốn phạt ta cũng được, nhưng tôi trung thành với nhà họ Tư là có trời đất chứng giám! Coi như ngài phải phạt ta...Ta cũng phải nói, phải điều tra kỹ người phụ nữ này! Cho nên, ta hoài nghi Hứa Dịch là có chứng cứ cụ thể, nhưng cô ta lại chỉ nói miệng, nói miệng không bằng chứng!

Ai biết tình báo viên trong miệng cô ta còn sống hay không? Ngộ nhỡ cô ta chính là người của Thí Huyết Minh thì sao?

Cô ta còn là đương gia chủ mẫu tương lai, với thân phận như vậy, nếu là trinh thám của Thí Huyết Minh, hậu quả khó mà lường được! Xin Gia chủ cần phải lấy đại cục làm trọng!"

Tư Minh Lễ vừa dứt lời, các tộc lão xung quanh liếc nhìn nhau, rối rít nhỏ giọng nghị luận.

Thật ra thì Tư Minh Lễ nghi ngỡ cũng rất có lý....

Tư Minh Vinh thì trầm mặt, ban nãy ông đồng ý dẫn cô gái kia đi điều tra, cũng là vì lý do an toàn.

Một bên, Hứa Dịch và Hứa Thường Khôn thấy thế, đều lộ ra vẻ mặt lo lắng.

Cái tên Tư Minh Lễ này! Hôm nay là muốn cắn chết tiểu thư Quán Quán mới buông rồi!

Nếu như hôm nay chủ tử nhất quyết che chở cho tiểu thư Quán Quán, Tư Minh Lễ dĩ nhiên là không còn cách nào, nhưng nếu làm như vậy, sẽ khó có thể thu phục lòng chúng quân, chỗ tiểu thư Quán Quán cũng sẽ có họa ngầm....

Ngón tay thon dài của Tư Dạ Hàn gõ nhịp trên tay vịn của ghế sofa, nói: "Ý của ông tư là, Quán Quán là tình báo viên của Thí Huyết Minh cài vào trong nhà họ Tư ta, lần này cố ý cứu tôi, là vì chiếm được sự tin tưởng của tôi sao?"

"Đúng! Nếu mục đích của cô ta không phải là ám sát Gia chủ thì chắc chắn là tình báo. Chỉ có khi lấy được sự tín nhiệm tuyệt đối của Gia chủ, cô ta mới có thể lấy được nhiều chuyện cơ mật hơn!" Giọng nói của Tư Minh Lễ càng thêm chắc chắn, ánh mắt nhìn Diệp Quán Quán chứa đầy sát ý.

Chỉ là một con nhóc, ông ta cũng không tin không có cách trừng trị!

"Quán Quán. . . . . ." Tư Dạ Hàn đột nhiên liếc Diệp Quán Quán, sau đó mở miệng: "Đồ đâu?"

Đồ? Thứ gì chứ?!

Mọi người nghe vậy, khó hiểu, rối rít nhìn về phía Diệp Quán Quán, vẻ mặt Hứa Dịch cũng là mê mang.

Diệp Quán Quán chớp chớp mắt, ngoan ngoãn lục trong túi xách của mình, lấy một tập tài liệu nhăn nhúm ra......

"Cho ông tư xem một chút." Tư Dạ Hàn cười như không cười nói.

Diệp Quán Quán lại ngoan ngoãn đưa tài liệu tới trước mặt Tư Minh Lễ.

Tư Minh lễ nhìn cô một cái, lạnh mặt lạnh nhận lấy tài liệu, kết quả, mới vừa thấy tờ đầu tiên liền đen mặt, lật thêm vài tờ, sắc mặt càng thêm đen như đáy nồi!

"Đây....Đây....Đây không phải là tư liệu tuyệt mật về hạng mục lần này và hợp đồng sao...." Sắc mặt Tư Minh Lễ đại biến.

Tư Dạ Hàn lại tùy tiền đưa vật quan trọng như thế cho cô gái này cất giữ sao?!

Các tộc lão nghe vậy, rối rít thò đầu qua xem, tất cả đều sợ đến ngây người rồi.

"Cái gì....Tài liệu tuyệt mật về hạng mục En¬er¬gy.....?"

"Thậm chí thảo cả hợp đồng....."

"Này. . . . . . Gia chủ cũng quá tín nhiệm cô gái này đi!"

Đây là phải tin tưởng cỡ mào, mới có thể giao thứ quan trọng cho cô gái đó cất giữ chứ!

Dựa theo mức độ tín nhiệm của Tư Dạ Hàn với cô gái này, sao cô còn phải vòng vo để lấy được sự tin nhiệm của gia chủ, đó không phải là trò khôi hài sao?

Tư Dạ Hàn nhàn nhạt mở miệng: "Giờ, ông tư còn có vấn đề gì không?"

Tư Minh Lễ siết chặt những tài liệu kia, giận đến suýt chút nữa không thở nổi mà ngất đi, một hồi lâu sau, mới đỏ mặt nặn ra mấy chữ: "Không có. . . . . . Không có. . . . . ."

Chương 432: Bảo vệ anh

Hứa Dịch nhìn chằm chằm những tài liệu kia, đột nhiên thở phào nhẹ nhõm, trong lòng mang theo một khối đá lớn, cuối cùng đã để được xuống.

Chủ tử không chỉ giao tài liệu mất cho tiểu thư Quán Quán cất giữ, mà thường ngày, có nói bất kể điều gì cũng không kiêng kỵ cô. Điểm này trừ anh, Lưu Ảnh, Tần Nhược Hi ra, thậm chí còn rất nhiều vị cấp cao trong công ty đều có thể làm chứng.

Nếu như tiểu thư Quán Quán thật sự muốn thám thính tin tức gì, vậy thì quá đơn giản, đâu cần phiền toái lượn nhiều vòng lớn như vậy.

Lần này cuối cùng sẽ không còn ai hoài nghi tiểu thư Quán Quán nữa rồi.....

Quả nhiên, Tư Minh Lễ và các tộc lão cũng không ra lời gì nữa.

Tuy Tư Minh Vinh co hơi bất mãn vì Tư Dạ Hàn giao tài liệu cơ mật như vậy cho một cô gái cất giữ. Nhưng thân phận hiện tại của Diệp Quán Quán là đương gia chủ mẫu tương lai của nhà họ, Tư Dạ Hàn giao tài liệu cho cô, hoàn toàn không có gì đáng trách cả, hoàn toàn không tìm ra lỗi, vì thế chỉ có thể im re.

Lúc này, ở trong góc, Tần Nhược Hi nhìn những tài liệu kia, sắc mặt hơi tái đi.

Những tài liệu cơ mật ấy, đến cả cô ta còn chưa từng thấy qua, a Cửu lại tùy tiện giao cho người phụ nữ này. . . . . .

Vốn là, cô ta hoàn toàn không đặt Diệp Quán Quán vào trong mắt.

Với gia thế, tài học, phẩm hạnh của Diệp Quán Quán, muốn gả vào nhà họ Tư chẳng khác gì kẻ si nằm mộng, cần gì phải so đo với thứ người như thế để hạ thấp thân phận của mình.

Song, lần này, sau khi đến nước B, cô ta không thể không bắt đầu chú ý tới người phụ nữ này rồi.

Sao số mạng của cô ta lại tốt như vậy?

Tình báo viên cố ý tìm tới cô ta, để cô ta có công lớn cứu người, không chỉ như thế, hôm nay còn cứu Hứa Dịch, khiến Hứa Dịch thiếu cô ta một ơn huệ lớn bằng trời, Tư Minh Lễ đang muốn gây khó dễ cho cô ta thì a Cửu lại tỉnh. . . . . .

Lão phu nhân đau lòng cho cháu trai, chỉ sợ Tư Dạ Hàn quá mức vất vả, vội vàng mở miệng: "Được rồi, được rồi, Tốt lắm tốt lắm, cuối cùng đã làm rõ mọi chuyện, các người không có chuyện gì quan trọng, thì đều trở về đi thôi, tất cả chờ Tiểu Cửu dưỡng tốt thân thể sẽ nói sau!"

Kịch hay đã tan, mọi người đồng tình nhìn Tư Minh Lễ bị thua thiệt nặng nề vào hôm nay, rối rít cáo từ rời đi.

"Vâng, lão phu nhân! Vậy chúng tôi đi trước!"

"Xin gia chủ phải bảo trọng thân thể!"

. . . . . .

Bởi vì Tư Dạ Hàn không nên đi lại, Diệp Quán Quán phải giúp đỡ tiễn đám tộc lão về.

Chỗ cửa ra vào.

Hứa Thường Khôn nhìn cô gái mảnh mai, yếu đuối trước mắt, trong con ngươi vẩn đục già nua tràn đầy vẻ cảm kích, nói: "Nếu không phải nhờ tiểu thư Quán Quán, hôm nay nhà họ Hứa sợ là muôn đời không dậy nổi! Đại ân hôm nay của tiểu thư Quán Quán, Hứa Thường Khôn ta sẽ nhớ kỹ!"

Diệt môn và chết không phải điều đáng sợ nhất, đáng sợ nhất là nhà họ Hứa bọn họ luôn trung thành, tận tâm nhiều năm như vậy, lại trọn đời bị chụp cái danh "Phản đồ" đầy sỉ nhục.

Hứa Thường Khôn nói xong, cúi người thật sâu đối với cô gái, lạy một cái.

Diệp Quán Quán vội vàng đỡ Hứa Thường Khôn lên, nói: "Bác Hứa nói quá lời rồi, những lời cháu nói vừa rồi chỉ là nói thật thôi ạ."

Hứa Thường Khôn nghe vậy, lắc đầu cười khổ, dưới tình huống đó, toàn gia tộc không có ai tiến lên nói thay nhà họ Hứa một câu, không có bất kỳ ai tin tưởng bọn họ, mà một cô gái trẻ tuổi lại có thể đi lên, ngăn cản hộ vệ hành hình.

Chỉ bằng một điểm này, cũng quá đáng quý.

Diệp Quán Quán nói xong, nhìn Hứa Dịch đứng bên cạnh, mở miệng nói: "Huống chi, bình thường quản gia Hứa đã chăm sóc cháu rất nhiều, cháu còn gây khá nhiều phiền toái cho anh ấy....."

Hứa Dịch nghe Diệp Quán Quán nói, liền cúi thấp đầu, chỉ cảm thấy vô cùng xấu hổ.

Chỉ là bình thường bản thân tiện tay làm vài chuyện cỏn con mà thôi, cô lại liều mạng cứu giúp, nếu không phải chủ tử kịp thời tỉnh lại, anh thật sự không dám tưởng tượng đến hậu quả. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, chalychanh, conluanho, llingling, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 11:29
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1445
Được thanks: 8283 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 433: Mới rời khỏi có mấy phút

Trong lòng Hứa Dịch rất rõ ràng, tên tình báo viên kia tuyệt đối đã chết, đển cả thi thể anh cũng chưa thấy, hoàn toàn không có ai chứng minh được anh trong sạch.

Là Diệp Quán Quán vì bảo vệ anh, mới cố ý nói như vậy.

Cho nên, thật ra Diệp Quán Quán cũng chẳng biết anh có bị oan uổng thật hay không, tuy nhiên vẫn lựa chọn tin tưởng anh như trước.

Lúc ấy, nếu như không phải cô kịp thời đứng ra thì đôi chân anh sẽ bị phế, toàn bộ nhà họ Hứa cũng bị anh liên lụy.

Hứa Dịch đứng thẳng lưng, nhìn thẳng vào mắt cô gái, từ từ trở nên kiên định, đáy mắt mơ hồ mang theo vẻ kính sợ, gằn từng chữ nói: "Tiểu thư Quán Quán, ngài là đương gia chủ mẫu tương lai của nhà họ Tư, những thứ đó đều là trách nhiệm của thuộc hạ!"

Nghe thấy Hứa Dịch trả lời, Diệp Quán Quán lộ ra vài phần kinh ngạc.

Lời này của Hứa Dịch......Hẳn là thừa nhận thân phận của cô rồi. . . . . .

Không ngờ đánh bậy đánh bạ, nhờ vào chuyện lần này, thái độ của Hứa Dịch đối với cô lại hoàn toàn thay đổi.

Hiện tại cô lẻ loi một mình ở nhà họ Tư, nếu có người như Hứa Dịch thật lòng ủng hộ, đối với cô mà nói, dĩ nhiên là chuyện tốt rồi. Huống chi, Hứa Dịch không chỉ là người thân cận bên cạnh Tư Dạ Hàn, anh ta còn cả nhà họ Hứa ở phía sau.

Phải biết là, cha Hứa Dịch, Hứa Thường Khôn đã ở bên cạnh ông cụ ba mươi năm, lập vô số công to, danh tiếng ở trong gia tộc, thậm chí còn cao hơn cả vài tộc lão ở các chi huyết mạch.....

Các tộc lão rời đi không lâu, rốt cuộc Tôn Thần Y cũng vội vã chạy tới.

Lão phu nhân nhanh chóng kêu người mời ông ta lên.

"Bác sĩ Tôn, ông mau kiểm tra cho Tiểu Cửu một chút, lúc trước nó đột nhiên hôn mê bất tỉnh, vừa mới tỉnh lại!"

Trên giường lớn màu xám tro, người đàn ông nghe được tiếng đẩy cửa, hơi nâng mí mắt nhìn người tới, rồi lại khôi phục sự lạnh lẽo như cũ.

Trong đôi mắt đen tối tăm của người đàn ông hình như hơi mất kiên nhẫn, hỏi: "Quán Quán đâu?"

Lão phu nhân có chút bất đắc dĩ nhìn cháu trai, giờ là lúc nào rồi, không chịu chú ý thân thể của mình, chuyện đầu tiên là nghĩ đến Quán Quán, không phải người ta mới rời khỏi có mấy phút sao?

Lúc này, "cộc cộc" một trận tiếng bước chân vang lên, Diệp Quán Quán tiễn hết đám người Hứa Thường Không, vội vàng chạy lên lầu.

Thấy Diệp Quán Quán, lão phu nhân thở phào nhẹ nhõm, nói: "Ừ, đến rồi kìa! Bây giờ có thể để bác sĩ Tôn khám cho con chưa?"

Tư Dạ Hàn: "Tới đây." Lời này rõ ràng là nói với Diệp Quán Quán.

Diệp Quán Quán ngoan ngoãn đi tới bên cạnh giường.

Sau khi Diệp Quán Quán đến, hơi thở vô hình nào đó bao quanh Tư Dạ Hàn lập tức bình ổn lại, nhắm mắt lại, mặc kệ Tôn Bách Thảo và đồ đệ của ông ta làm các loại kiểm tra trên người mình.

Sau hồi lâu. . . . . .

"Sao rồi bác sĩ Tôn?" Lão phu nhân thấy sắc mặt Tôn Bách Thảo không tốt lắm, hơi hốt hoảng hỏi.

Bên cạnh, Diệp Quán Quán cũng chau mày nhìn Tôn Bách Thảo.

Kiếp trước Tư Dạ Hàn là vì trọng thương mới có thể nghiêm trọng như vậy, đời này có thể khá lên chút nào không?

Tôn Bách Thảo lắc đầu, thở dài, đáp: "Thân thể Cửu thiếu....Đã bắt đầu chuyển biến xấu....Sợ rằng.....Không được lạc quan...."

"Chuyển biến xấu? Chuyện này. . . . . . Đây là ý gì?" Dưới sự kích động, chuỗi tràng hạt trên tay lão phu nhân đã bị bà kéo đứt, lăn xuống đầy đất.

Vẻ mặt Tôn Bách Thảo nặng nề, trả lời: "Tôi đã sớm nói, thân thể cậu ấy chỉ còn là cái xác, bên ngoài nhìn như vô sự, nhưng bên trong thiếu hụt quá lợi hại. Chẳng những không có cách nào chữa khỏi, mà còn tiếp tục cạn kiệt dần từng ngày, chờ đến khi chút sức ít ỏi cũng bị cậu ấy vét sạch, bệnh tình ẩn núp tự nhiên sẽ bạo phát ra. Bây giờ tình trạng cũng chỉ là sớm hay muộn thôi. . . . . ."

Chương 434: Chỉ còn sống được nửa năm

Tôn Bách Thảo lắc đầu, thở dài, nói: "Ngũ tạng suy yếu, khí huyết không thông, hiện tại cậu ấy chỉ thỉnh thoảng té xỉu, về sau, hệ thống miễn dịch sẽ càng ngày càng kém, thân thể càng ngày càng suy yếu, bộ máy cũng bắt đầu suy kiệt dần dần. . . . . ."

"Sao....Tại sao lại như vậy...." Lão phu nhân càng nghe sắc mặt càng trắng, vội la lên.

"Bác sĩ Tôn, không phải ông đã nói nếu Tiểu Cửu điều dưỡng tốt thì sẽ tốt lên sao?"

Tôn Bách Thảo bất đắc dĩ nói: "Đúng, tôi đã nói qua, tác dụng của thuốc chỉ có hạn với bênh của Cửu thiếu, chỉ có thể dựa vào từ từ nuôi dưỡng trở lại. Nhưng là, hai chữ điều dưỡng, đối với người khác thì dễ dàng, đối với Cửu thiếu mà nói, là khó như lên trời.

Thân thể của cậu ấy vốn có bệnh cũ, chứng mất ngủ chẳng những khiến cậu ấy không thể nào nghỉ ngơi, càng thêm hoạ vô đơn chí, lần này, cậu ấy lại không nghe lời tôi dặn, vắt kiệt thân thể như thế, đã tạo thành hai lần tổn thương, đã kích phát bệnh cũ!

Thật ra thì cậu ấy có thể chống đỡ đến giờ mới ngã xuống, đã là tốt hơn so với trong dự đoán của tôi. Vốn theo tôi dự đoán, mấy tháng nữa cậu ấy đã phát bệnh tiếp...."

Lão phu nhân cố trấn định lại, ngón tay run run mở miệng hỏi: "Bác sĩ Tôn, ông cho ta một lời chắc chắn đi, bây giờ bệnh của Tiểu Cửu còn chữa được không? Rốt cuộc nó đã nghiêm trọng đến mức độ nào rồi?"

"Chuyện này. . . . . ."

Tôn Bách Thảo có chút cố kỵ liếc nhìn Tư Dạ Hàn. Dù sao làm thầy thuốc, có mấy lời không tiện nói trước mặt bệnh nhân.

Từ đầu tới cuối, Tư Dạ Hàn đều không có biểu cảm gì, lạnh lùng giống như bọn họ nói không phải là thân thể của anh, hoặc là sống chết không hề quan trọng với anh.

Nghe vậy, Tư Dạ Hàn lạnh nhạt mở miệng: "Không sao, bác sĩ Tôn cứ nói thẳng."

Tôn Bách Thảo cũng biết tính cách của vị gia chủ này, vì vậy đành phải nói thẳng: "Theo như tôi suy đoán, cứ tiếp tục kéo dài như vậy, Cửu thiếu nhiều nhất.....Sống không quá nửa năm."

Cái gì......Nửa năm?!

Nghe được Tôn Bách Thảo nói, trước mặt lão phu nhân bỗng tối sầm, suýt chút nữa thì hôn mê. Ngay cả Diệp Quán Quán đứng bên cạnh cũng hoàn toàn thay đổi sắc mặt.

Sống không quá nửa năm? Làm sao có thể!

Kiếp trước, đến khi bọn họ ly hôn, Tư Dạ Hàn rõ ràng vẫn chưa chết, huống chi đời này anh không bị thương nặng, tình huống nên tốt hơn kiếp trước mới đúng, làm sao lại nghiêm trọng đến mức độ này?

Rốt cuộc là chỗ nào bị lỗi?

Diệp Quán Quán liều mạng nhớ lại tất cả chi tiết của kiếp trước, sau hồi lâu, rốt cuộc dần dần hiểu được tại sao. . . . . .

Kiếp trước, Tư Dạ Hàn đúng là kéo dài thật lâu cũng chưa chết, nhưng trong mấy năm đó, bởi vì bộ máy suy kiệt mà liên tục làm nhiều lần đại phẫu.

Tư Dạ Hàn là gia chủ của nhà họ Tư, cả người tâm phúc của gia tộc Tư thị và nhà họ Tư vì bảo vệ anh, dĩ nhiên là không tiếc bất cứ giá nào. Vì kéo dài tính mạng, cho dù liên tục thay đổi bộ máy trong thân thể anh cũng không tiếc.

Kiếp trước, cô khá thờ ơ với tình cảnh của Tư Dạ Hàn, chỉ biết Tư Dạ Hàn thường xuyên làm phẫu thuật. Nhưng mà, lúc đó, ba chữ "Làm phẫu thuật" ấy đối với cô mà nói, cũng chỉ là ba chữ bình thường lạnh lẽo, cũng không có khái niệm gì. Huống chi ở trước mặt cô, Tư Dạ Hàn cũng hiếm khi lộ vẻ suy yếu, gần như chả khác người thường.

Thế nhưng, trên thực tế, lúc đó thân thể anh sợ là đã ốm đau triền miên, còn phải liên tục làm phẫu thuật hại người trong mấy năm ngắn ngủi.

Bởi vì thân thể quá mức suy yếu, bộ máy sẽ nhanh chóng suy kiệt, coi như vừa thay mới, lại may mắn chống đỡ các phản ứng bài xích, có thể một hai năm sau bộ máy vừa thay lại bắt đầu suy kiệt cần thay mới, giải phẫu lần nữa......

Khổ sở như thế, cô chỉ tưởng tượng một chút cũng không chịu nổi.

Trong cảnh phẫu thuật đau đớn lặp đi lặp lại và ốm đau hành hạ, chả thà chết đi cho rồi.

Nhưng là, kiếp trước Tư Dạ Hàn còn kéo dài lâu hơn cả nửa năm sống sót......

Chương 435: Còn có thể nuôi dưỡng lại sao?

Lão phu nhân vô cùng kích động đi tới trước mặt Tôn Bách Thảo.

"Nửa năm! Làm sao lại chỉ còn nửa năm chứ! Bác sĩ Tôn, thật sự không có biện pháp khác sao? Xin ông nghĩ cách đi! Cho dù ông muốn bao nhiêu tiền, có yêu cầu gì, ta có xuất toàn lực, cũng làm cho ông!"

Tôn Bách Thảo lắc đầu một cái, nói: "Lão phu nhân, rất xin lỗi, mặc dù tôi giỏi y thuật, nhưng lại vô dụng đối với Cửu thiếu. Cửu thiếu cần nhất là nuôi thân dưỡng thể, mà nuôi thân dưỡng thể, ngũ hành thải độc lại diễn ra ở trong giấc ngủ. Bất kỳ ăn bổ uống bổ, chữa trị lục phủ ngũ tạng đều cần nghỉ ngơi đầy đủ, dùng lời bình thường thì giấc ngủ là gốc rễ của đời người. Nếu như ngay cả giấc ngủ cơ bản nhất mà cậu ấy cũng không thể bảo đảm, tất cả trị liệu của tôi đều là uổng công!"

Lão phu nhân lập tức hướng về phía cửa, lạnh giọng quát lớn: "Mặc Huyền đâu! Đi gọi Mặc Huyền tới cho ta!"

Vẫn chờ ở ngoài cửa, Hứa Dịch lập tức đi vào, nói: "Bẩm lão phu nhân, trước đó chủ tử....Đã cho Mặc Huyền đi nghỉ phép rồi."

"Cậu nói cái gì?" Lão phu nhân vô cùng kinh ngạc, ngay sau đó tức giận không thôi.

"Chủ tử hồ đồ, chẳng lẽ các cậu cũng không biết khuyên sao! Còn không mau đi tìm người khác đến!"

Đối mặt với cơn thịnh nộ của lão phu nhân, Hứa Dịch chỉ có thể nhanh chóng đi tìm người.

"Vâng....."

Nghe thấy mình chỉ còn sống được nửa năm, Tư Dạ Hàn cũng chưa từng nhíu mày, hờ hững nói: "Bà nội, con không sao, thân thể con, tự trong lòng con hiểu rõ ràng."

Hai mắt lão phu nhân đỏ bừng, mắng: "Con rõ ràng cái gì! Đã như vậy còn nói con hiểu rõ ràng!"

Bên ngoài, trong nhà, ngoài sáng và trong tối, có bao nhiêu đôi mắt vẫn nhìn chằm chằm theo dõi anh, mong đợi anh chết.

Hiện tại, tất cả mọi người chỉ cho là anh mệt nhọc quá độ rồi hôn mê, nếu bị những người đó biết anh chỉ có thể sống thêm nửa năm, những người đó còn có thể ngồi yên sao? Hay là không nhịn được muốn ăn tươi nuốt sống anh rồi!

"Tiểu Cửu, sao con lại tùy hứng như vậy, dùng chính thân thể ra nói giỡn sao! Tại sao phải để Mặc Huyền nghỉ phép?" Lão phu nhân tức giận mắng.

Tư Dạ Hàn không biến sắc mặt, nói: "Anh ta về cũng vô dụng."

Lão phu nhân tức giận, mắng: "Con.....Cho dù nó vô dụng, ít ra cũng có thể khiến con tốt hơn một chút!"

Thật ra lão phu nhân cũng biết, cho dù Mặc Huyền trở lại, với tình huống bây giờ của cháu trai, cũng vô ích.

Vừa nghĩ tới cháu trai chỉ còn lại nửa năm tuổi thọ, mình lại phải ‘người đầu bạc tiễn người đầu xanh’, vẻ mặt lão phu nhân liền đầy bi thương, khóc không thành tiếng.

Lúc này, Diệp Quán Quán đã hồi thần từ trong ký ức của kiếp trước, trầm ngâm suy tư xong, nhìn về phía Tôn Bách Thảo, mở miệng hỏi: "Bác sĩ Tôn, vậy. . . . . . Nếu như từ giờ trở đi, nghiêm túc điều trị theo yêu cầu của ngài, có chắc còn nuôi dưỡng được lại không?"

Tôn Bách Thảo vuốt râu, vẻ mặt hơi khó xử, nói: "Nếu như cậu ấy có thể kiêng nổi giận, kiêng nóng nảy, kiêng mệt nhọc, nghiêm túc phối hợp với thuốc và phương pháp châm cứu của tôi, quan trọng nhất là mỗi ngày phải bảo đảm ngủ ít nhất tám tiếng. Giờ cậu ấy còn trẻ, có lẽ có thể từ từ dưỡng thân thể, nhưng rốt cuộc có thể khôi phục ra sao, nhìn thể chất, tôi cũng chẳng có cách nào bảo đảm."

Tôn Bách Thảo nói xong lại lắc đầu, ông ta vừa nói đều là giả thiết, cũng chỉ là lời nói suông, có mấy người như cậu ấy có thể làm được chứ?

Nếu như có thể làm được, thân thể của cậu ấy cũng không kéo dài tới tình trạng hôm nay.

Lão phu nhân dĩ nhiên cũng hiểu, cho nên mới càng thêm tuyệt vọng.

Chẳng lẽ rốt cuộc bà vẫn không giữ được tiểu Cửu sao..

Sớm biết như thế......Sớm biết như thế, ban đầu bà không nên đồng ý cho nó đi con đường này. . . . . .


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, chalychanh, conluanho, llingling, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LýMạcSầu98 và 166 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.