Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 632 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Thượng Cổ Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 4 Nữ
Bài viết: 3618
Được thanks: 18635 lần
Điểm: 13.69
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 45
Chương 413: Số mạng của Hứa Dịch

Edit: kaylee

Hơn nữa. . . . . .

Nếu như cô nhớ không lầm, mồi dẫn lửa tạo thành tất cả bi kịch của Hứa Dịch, có quan hệ mật thiết đối với chuyện Tư Dạ Hàn bị cướp giết lần này.

Kiếp trước chuyện Tư Dạ Hàn bị cướp giết lớn như vậy, nhà họ tư Tư tự nhiên muốn điều tra kỹ thủ phạm.

Lần tra này, cuối cùng tra được đến trên người người của mình, công ty có nội gian.

Mà nội gian. . . . . . Chính là trợ thủ đắc lực Tư Dạ Hàn nhất tín nhiệm nhất Hứa Dịch. . . . . .

Bởi vì địa vị và lực ảnh hưởng của Hứa Dịch, lúc ấy cả nhà họ Tư đều bị kinh động.

Khi đó Tư Dạ Hàn ở trong trạng thái hôn mê, xử lý chuyện này chính là lão phu nhân, cấp cao của công ty và nguyên lão của gia tộc.

Nhiều vị nhân viên cấp cao liên hiệp thẩm tra nội bộ, cuối cùng phán định chứng cớ xác thật.

Thiết bị bị cướp, cả đội vệ sĩ và ám vệ tổn thất thảm trọng, bị chết và bị thương vô số, bản thân Tư Dạ Hàn đến nay vẫn còn hôn mê bất tỉnh, tội danh lớn như vậy, phương thức nhà họ Tư xử phạt đối với người phản bội Hứa Dịch này có thể nghĩ.

Lúc ấy Hứa Dịch liều chết giải thích, cầu người chung quanh, phủ nhận hắn đã làm những việc này, nhưng ở dưới chứng cớ như vậy, không có bất kỳ người nào tin tưởng hắn, đứng ở bên hắn.

Cuối cùng, Hứa Dịch tứ cố vô thân (một thân một mình), cả gia tộc đều bị diệt tộc, chỉ có một mình Hứa Dịch may mắn chạy trốn.

Nhưng mà đối với Hứa Dịch mà nói, còn sống còn thống khổ hơn chết.

Người bị tội danh phản bội vĩnh viễn đều rửa không sạch và đau xót diệt tộc, còn sống đều ở trong khổ sở và hành hạ cực lớn. . . . . .

Diệp Quán Quán nhớ lúc Tư Dạ Hàn tìm được hắn, đùi phải Hứa Dịch đã bị phế, một thân rách rưới nằm ở trên cầu, cả người cũng đã điên điên khùng khùng, thần chí không rõ.

Mặc dù sau khi Tư Dạ Hàn tỉnh lại tra ra thủ phạm thật phía sau màn, nhưng tất cả những thứ này đối với Hứa Dịch mà nói đã không có bất cứ ý nghĩa gì.

Sau đó, Tư Dạ Hàn đón Hứa Dịch trở về, phái người chăm sóc chữa trị, nhưng mà, cũng không lâu sau, Hứa Dịch đã biến mất ở trong một ban đêm mưa to như thác, từ đó cũng không có xuất hiện nữa, không biết sống chết. . . . . .

Từ đó về sau, bên cạnh Tư Dạ Hàn không còn người thân cận như thế, cái tên Hứa Dịch này, thành cấm kỵ mọi người không dám nhắc tới.

Cho nên nói, kết quả kiếp trước của Hứa Dịch thật sự là rất thảm. . . . . . Còn không phải là thảm bình thường. . . . . .

Kiếp trước, tất cả công việc của cô đều là Hứa Dịch phụ trách, khi đó gần như mỗi ngày cô đều không ngừng gây chuyện bới móc, dọn dẹp cục diện rối rắm vĩnh viễn đều là Hứa Dịch.

Mặc dù thái độ Hứa Dịch đối với cô luôn là phòng bị, nhưng vẫn luôn tẫn chức tẫn trách, còn giúp cô dấu diếm không ít chuyện tìm đường chết, tận lực hóa giải hiểu lầm và mâu thuẫn ở giữa cô và Tư Dạ Hàn, kể từ sau khi Hứa Dịch rời đi, cuộc sống ở Tư gia của cô càng khó qua.

Mà một đời này, Hứa Dịch cũng giúp cô rất nhiều. . . . . .

Nếu như có thể mà nói, cô cũng không hy vọng kết quả của Hứa Dịch sẽ thê thảm như vậy. . . . . .

"Quán Quán tiểu thư. . . . . . Quán Quán tiểu thư. . . . . ."

Bên tai đột nhiên truyền đến tiếng kêu của Hứa Dịch, khiến Diệp Quán Quán đang đắm chìm ở trong ký ức lập tức thức tỉnh, phục hồi tinh thần lại: "Cái gì?"

"Vết thương của Lưu Ảnh và Tống Tĩnh đã xử lý tốt, chúng ta đã có thể lên đường." Hứa Dịch mở miệng nói.

"À, tốt." Diệp Quán Quán gật đầu một cái, sau đó theo bản năng khẽ cau mày lại.

Mặc dù kết quả kiếp trước của Hứa Dịch rất thảm, nhưng mà, quỹ tích lịch sử đời này đã bị cô thay đổi nhiều như vậy, căn cứ nguyên lý hiệu ứng hồ điệp (*),số mạng của Hứa Dịch có khả năng rất lớn cũng sẽ thay đổi?

(*) hiệu ứng hồ điệp = hiệu ứng bươm bướm: 1 việc xảy ra kéo theo nhiều việc xảy ra

Có lẽ đời này, chuyện cũng sẽ không phát triển như vậy đâu?

Chỉ mong là cô buồn lo vô cớ. . . . . .

Nếu không, ở dưới tình huống Tư Dạ Hàn hôn mê, tình cảnh của Hứa Dịch thật sẽ rất thảm. . . . . .

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 414: Trở lại

Edit: kaylee

Nhà cũ nhà họ Tư.

Lão phu nhân đang cùng Tần Nhược Hi, cao cấp của công ty, cả đám nguyên lão của gia tộc khẩn cấp thương nghị chuyện cứu viện, ngoài cửa đột nhiên truyền đến một hồi tiếng bước chân dồn dập.

Sau đó, cửa thư phòng bị người đẩy ra, người giúp việc mặt mày kích động, thở hồng hộc mở miệng nói: "Lão. . . . . . Lão phu nhân. . . . . . Trở lại. . . . . . Cửu thiếu gia bọn họ đã quay trở về!"

Lão phu nhân sửng sốt một chút, ngay sau đó vẻ mặt mừng như điên: "Cậu nói cái gì? Tiểu Cửu trở lại?"

Tần Nhược Hi cũng ‘xoạt’ một cái đứng lên: "Bọn họ ở nơi nào?"

"Đã đến cửa!"

Lão phu nhân vội vàng giùng giằng đứng dậy: "Mau! Mau đỡ ta đi sang!"

Quản gia lập tức đỡ lão phu nhân dậy, bước chân vội vã đi tới cửa lớn.

Lúc trước sau khi lão phu nhân nghe được tin dữ đứng đều đứng không vững, vào lúc này lại bước đi như bay, hận không thể lập tức nhìn thấy cháu trai.

Quả nhiên, chỉ thấy ở cửa đỗ mấy chiếc xe, đám người Hứa Dịch, Lưu Ảnh lần lượt xuống xe.

Sau đó Tư Dạ Hàn được người cẩn thận từng li từng tí mang xuống từ trên xe, Diệp Quán Quán đi theo ở một bên xuống xe.

Thấy Tư Dạ Hàn được khiêng xuống xe, vẻ kích động của lão phu nhân lập tức hóa thành kinh hoảng: "Tiểu Cửu bị thương?"

Hứa Dịch vội vàng trấn an: "Cửu gia không có bị thương, lão phu nhân ngài yên tâm, Cửu gia chỉ là bởi vì lúc trước mệt nhọc quá độ nên mới hôn mê, kính xin lão phu nhân lập tức mời bác sĩ Tôn tới cửa khám cho Cửu gia một chút!"

Trong lòng lão phu nhân có vô số nghi vấn, nhưng mà giờ phút này tất cả lực chú ý đều ở trên thân thể cháu trai, vì vậy lập tức sai lão quản gia phái người đi mời Tôn Bách Thảo, sau đó nhanh chóng để cho mọi người để ý mang Tư Dạ Hàn vào.

Trong khoảng thời gian ngắn, Tư Dạ Hàn lập tức bị lão phu nhân, Tần Nhược Hi, cả đám nguyên lão cùng với các người hầu bao vây.

Diệp Quán Quán rất nhanh đã bị chen chật cứng ra ngoài đám người, không thể làm gì khác hơn là xa xa theo ở phía sau.

Trong phòng ngủ.

Sau khi liên tục xác định cháu trai là vì mệt nhọc quá độ mà hôn mê cũng không có bị thương, trái tim của lão phu nhân cuối cùng mới thoáng để xuống, nhưng vừa nhìn thấy sắc mặt tái nhợt yếu đuối của cháu trai, thì buồn sắp ngất, lập tức đỏ vành mắt, run rẩy nắm chặt tay của cháu trai.

Sau khi thoáng bình tĩnh chút cảm xúc, lão phu nhân lập tức chỉnh sắc mặt, chuyển sang đám người Hứa Dịch: "Rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra? Các cậu trốn về thế nào?"

Hứa Dịch cân nhắc tìm từ một chút, ngay sau đó mạch lạc rõ ràng bẩm báo một lần tất cả mọi chuyện đã trải qua với lão phu nhân và mọi người.

"Ngày thứ ba trên đường chúng tôi đi tới nước B, lúc đang chuẩn bị tiếp tục xuất phát, thân thể Cửu gia chống đỡ không nổi, đột nhiên té xỉu, không lâu sau đó, ám vệ nhận được tin tức, nước B bị một thế lực khống chế, cuối cùng điều tra chứng thật, nguồn thế lực kia lại là Thí Huyết Minh.

Lúc ấy tình hình của chúng tôi là hoàn toàn bị cắt đứt liên lạc với bên ngoài, gần như là mặc cho người làm thịt, lão phu nhân ngài cũng rất rõ ràng Thí Huyết Minh có nghĩa như thế nào, dù người chúng tôi mang đi nhiều hơn gấp mấy lần, cũng không phải là đối thủ của những người đó.

Dưới tình huống này, tôi chỉ có thể phân ra một tiểu đội, để cho bọn họ âm thầm bảo vệ Quán Quán tiểu thư rời đi, mục đích của đối phương rõ ràng là nhà họ Tư, sẽ không để ý một người râu ria biến mất. . . . . ."

Lo lắng lão phu nhân sẽ trách cứ Hứa Dịch, Thập Nhất ở một bên lại bổ sung một câu: "Dưới tình huống lúc đó, cho dù chúng tôi lưu lại cũng đã không cách nào thay đổi cục diện, cho nên Hứa Dịch mới để cho chúng tôi bảo vệ Quán Quán tiểu thư rời đi."

Đối với cách làm của Hứa Dịch, lão phu nhân không cách nào nói hắn không đúng.

"Hứa Dịch hiểu rõ Tiểu Cửu nhất, nếu như lúc ấy Tiểu Cửu tỉnh, khẳng định cũng sẽ làm như vậy." Tuy lão phu nhân nói vậy, chỉ là rốt cuộc vẫn hơi nhíu mày, trong mắt có mấy phần thất vọng.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!

Chương 415: Dù sao cũng là người ngoài

Edit: kaylee

Nghe được đám người Hứa Dịch hồi báo, tất cả các vị tộc lão Tư thị ở đây đều trầm mặt.

Vị trí đương gia chủ mẫu tương lai của nhà họ Tư, có bao nhiêu người đang dòm ngó?

Nếu bên cạnh Tư Dạ Hàn không có bất kỳ người phụ nữ nào, mọi người còn có thể bình an vô sự, ai ngờ Tư Dạ Hàn lại đột nhiên dẫn theo một người phụ nữ xa lạ đi nhà cũ gặp lão phu nhân, phá vỡ mặt ngoài bình tĩnh.

Vì e sợ lực uy hiếp của Tư Dạ Hàn, tất cả mọi người đều bảo trì trầm mặc đối với chuyện này, nhưng không có nghĩa là trong lòng bọn họ không có ý kiến, mà loại mâu thuẫn và bất mãn này sẽ theo thời gian trôi qua dần dần trở nên gay gắt.

Một người trong đó tộc lão ngồi ở trên sô pha, trong tay bưng một ấm Tử Sa (*), không nhanh không chậm mở miệng nói: "Dù sao vị tiểu thư kia cũng là người ngoài, quả thật không cần bị chuyện của nhà họ Tư chúng ta liên lụy, cách làm của Hứa Dịch, không có bất cứ vấn đề gì, ta cũng hoàn toàn đồng ý."

(*) Tử Sa: một loại đất sét, có nhiều ở Nghi Hưng, tỉnh Giang Tô. Đất rất mịn, hàm lượng sắt cao, sau khi nung có màu nâu đỏ, tím đen. Chủ yếu dùng làm đồ đựng trà.

Nói tới chỗ này, ánh mắt tộc lão lạnh nhạt liếc mắt nhìn Diệp Quán Quán trong góc: "Nếu như thế, bây giờ là chuyện liên quan đến cơ mật bên trong gia tộc chúng ta, kính xin vị tiểu thư này tránh đi."

Diệp Quán Quán không biến sắc liếc mắt nhìn người nói chuyện.

Trong nhà họ Tư các hệ chính, hệ nhánh tranh đấu vô cùng lợi hại, chia làm rất nhiều phái khác nhau, người nói chuyện có quan hệ mật thiết với Tần gia, kiếp trước là một trong những người quan trọng ủng hộ Tần Nhược Hi.

Tần Nhược Hi chính là người vốn có hi vọng ngồi lên vị trí đương gia chủ mẫu nhất, vì leo lên Tần gia, những người này ném vào không ít lợi thế, quan hệ hai bên dây mơ rễ má lẫn lộn, ích lợi đã sớm chặt chẽ không rời, vào lúc này đột nhiên nhảy ra một người, chiếm đi vị trí này, làm sao bọn họ có thể ngồi yên?

Cộng thêm những người này giỏi nhất là nhìn mặt mà nói chuyện, sợ rằng nhìn thấu lão phu nhân có bất mãn đối với cô, nên nhất định sẽ nhân cơ hội thật tốt này diệt trừ cô.

Trong vòng vài ba lời, đã bác bỏ thân phận của cô ở trước mặt mọi người.

Quả nhiên, mặc dù lão phu nhân hơi nhíu mày, nhưng rốt cuộc vẫn không có mở miệng nói gì.

Đi thì đi, những ngày qua vẫn lo lắng đề phòng, cô đã sớm bị vây không ngủ được, không có hứng thú nghe những người này ở nơi này thao thao bất tuyệt.

Nhưng. . . . . .

Diệp Quán Quán thử liếc mắt nhìn thăm dò Hứa Dịch, kiếp trước, vì nội gian chân chính che giấu mình, đám người Tư Dạ Hàn vừa mới trở lại, bọn họ đã xuống tay đối với Hứa Dịch, ngay tại chỗ chụp cho hắn cái mũ nội gian, coi hắn như hình nhân thế mạng. . . . . .

Cô có dự cảm, mặc dù chuyện kết quả bởi vì cô nhúng tay mà xảy ra biến hóa nhất định, nhưng mà chuyện lần này nhà họ Tư chắc chắn sẽ điều tra kỹ thủ phạm, sau khi kế hoạch của những người đó thất bại tám phần là muốn kéo một người ra ngoài che giấu tội của bọn hắn.

Cho nên, rất có thể phát triển sau đó vẫn giống như kiếp trước. . . . . .

Thấy Diệp Quán Quán không nhúc nhích tiếp tục đứng ở nơi đó, dáng vẻ mặt dày mày dạn, ánh mắt tộc lão lạnh xuống mấy phần: "Vị tiểu thư này còn có chuyện sao? Nếu không còn chuyện gì nữa, mời rời đi đi."

Lúc này, Tần Nhược Hi giải vây nói: "Chú Phùng, Diệp tiểu thư là bạn gái của A Cửu, cũng là đương gia chủ mẫu tương lai của nhà họ Tư, không thể coi là người ngoài."

Tần Nhược Hi vừa dứt lời, ở cửa lập tức truyền đến một tiếng cười lạnh ngang ngược: "A, đương gia chủ mẫu? Thật là cười chết người! Bằng cô cũng xứng?"

Tộc lão nhìn cô gái: "Thấm Du, sao con lại tới đây?"

"Cha, con tới bồi bà ngoại, kết quả mới vừa ở cửa thế nhưng con nghe được các người nói Cửu ca bọn họ gặp nạn, mà người phụ này chẳng biết xấu hổ này lại cứ như vậy bỏ lại Cửu ca và tộc nhân tự chạy!" Mặt Phùng Thấm Du tràn đầy căm phẫn.

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, YếnVân, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1445
Được thanks: 8265 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Ed: lamnguyetminh

Chương 416: Chỉ là dạy dỗ

Hứa Dịch nghe vậy, hơi nhíu mày, cũng quên cả thất lễ, chỉ có thể ngắt lời Phùng Thấm Du, cố gắng giải thích: "Phùng tiểu thư, chúng tôi còn chưa nói hết, chuyện không phải như cô nghĩ đâu....."

Kết quả, Hứa Dịch còn chưa dứt lời, liền bị Phùng Thấm Du quát lớn đánh gãy: "Cậu là cái thá gì! Tôi và cha mình nói chuyện, cho cậu chen miệng vào sao? Đến cả bảo vệ chủ cũng không xong, nhà họ Tư nuôi loại phế vật như cậu có ích lợi gì chứ?"

Hứa Dịch bị quát lớn khiến mặt đỏ tai hồng, đôi tay nắm chặt thành quyền, số 11 đang chuẩn bị mở miệng, sắc mặt cũng rất khó coi.

Phùng Thấm Du kiêu ngạo khinh bỉ nhìn Diệp Quán Quán từ trên cao, châm chọc: "Nếu cô ta đã là đương gia chủ mẫu tương lai do anh Cửu quyết định, trong tình huống đó, nên cùng tiến lùi với người trong tộc, dù là phải chết, cũng không nên sống một thân một mình!

Một kẻ nhát chết như vậy, bỏ lại anh Cửu và người trong tộc mình để chạy trối chết, thì sao gánh nổi chức chủ mẫu này? Dựa theo tộc quy của nhà họ Tư, chỉ dựa vào chuyện ruồng bỏ tộc nhân, nên bị gia pháp loạn côn đánh chết, kéo đi cho chó ăn!"

Chỉ là đuổi đi ra ngoài, không khỏi quá lợi cho cô ta rồi!

Những tộc lão khác nghe vậy, nhìn vẻ mặt Diệp Quán Quán chỉ toàn sự hờ hững cũng nhao nhao phụ họa.

"Thấm Du nói đúng, mới vừa ông Phùng chỉ kêu cô ta rời đi, đã là quá nể mặt rồi."

"Bất kể trước kia cô ta có thân phận gì, ngay từ lúc cô ta ruồng bỏ tộc nhân trở đi, cô ta đã hết quan hệ với nhà họ Tư rồi!"

"Nếu cô ta cảm thấy mình không phải là người ngoài, càng muốn chiếm đoạt thân phận kia, vậy thì như cô ta mong muốn, xử theo gia quy đi!"

. . . . . .

Thấy Diệp Quán Quán vẫn im lặng như cũ, Phùng Thấm Du chậm rãi đi đến bên cạnh cô, xùy một cái, nói nhỏ: "Ai, sao vừa nói đến gia quy thì im lặng vậy? Không phải cô muốn cái danh đương gia chủ mẫu kia sao? Làm sao bây giờ lại không dám muốn à?

Tôi cho cô biết, loại phụ nữ đó, tôi thấy nhiều rồi, vì tiền, vì leo lên cành cây cao mà dùng đủ mọi thủ đoạn ghê tởm, còn nghĩ là đương gia chủ mẫu à? Loại người như cô làm đồ chơi cho anh Cửu thì tôi còn ngại bẩn đó!"

Nhìn kẻ đột nhiên gây khó dễ với mình, trong mắt Diệp Quán Quán chỉ có sự thờ ơ, đủ mọi ký ức của kiếp trước liền hiện lên.

Phùng Thấm Du, lại gặp mặt. . . . . .

Đủ loại sắc thái trào lên trong mắt Diệp Quán Quán rồi biến mất, đầu tiên là cho Hứa Dịch và số 11 một ánh mắt bình tĩnh, chớ nóng nảy, sau đó chậm rãi nhìn Phùng Thấm Du, nói: "Phùng tiểu thư, chẳng biết có được hỏi cô một vấn đề không?"

Phùng Thấm Du ung dung nhìn cô, nói: "Được, cô hỏi đi!"

Cô ta muốn nhìn xem, Diệp Quán Quán sắp chết đến nơi rồi, còn có thể giở trò gì đây!

"Dựa vào lời Phùng tiểu thư vừa nói khỏi miệng, là thừa nhận thân phận đương gia chủ mẫu tương lai của tôi sao?" Diệp Quán Quán hỏi.

Phùng Thấm Du khoanh hai tay trước ngực, mặt đầy giễu cợt và khinh bỉ, nói: "Anh Cửu và bà nội đã thừa nhận, làm sao tôi dám không thừa nhận chứ?"

Đồ con gái ngu xuẩn kia, cho tới bây giờ vẫn chiếm giữ thân phận này không buông.

Diệp Quán Quán nghe vậy, gật đầu một cái, rồi nhìn về phía Hứa Dịch, hỏi: "Quản gia Hứa, gia quy có quy định, kẻ dưới mạo phạm bậc trên, phải xử trí như thế nào không?"

Hứa Dịch trả lời theo bản năng: "Theo gia quy, bất kính đối với chủ mẫu, phải nghiêm trị. . . . . ."

Gần như vào lúc Hứa Dịch vừa dứt lời, một tiếng "Chát---" vang lên.

Dưới ánh mắt trợn tròn của mọi người, Diệp Quán Quán thẳng tay tát Phùng Thấm Du một cái.

Phùng Thấm Du bị đánh đến ngây người, ngơ ngác che kín mặt mình, những người khác cũng là nghẹn họng nhìn trân trối, từ đầu tới đuôi, lão phu nhân luôn thờ ơ lạnh nhạt cũng liếc nhìn.

Dưới ánh mắt khiếp sợ của tất cả mọi người, Diệp Quán Quán khoan thai thu tay, hờ hững nói: "Nghiêm trị thì không cần, cái tát này, coi như là dạy cho Phùng tiểu thư một bài học."

Chương 417: Cứu mạng của tất cả mọi người

"Cô đánh tôi....Cô lại dám đánh tôi! Chỉ là một món đồ chơi bẩn thỉu, ti tiện cũng dám dùng quyền lợi của chủ mẫu đối với tôi à! Cũng dám dạy dỗ tôi à!"

Phùng Thấm Du giận đến gương mặt biến thành màu gan heo, giơ tay lên muốn hung hăng đánh Diệp Quán Quán.

"Đồ đê tiện!"

Một giây kế tiếp, Hứa Dịch và số 11 cùng tiến lên một bước, như hai cây cột đá bảo vệ trước mặt Diệp Quán Quán.

Số 11 nói: "Phùng tiểu thư! Không được vô lễ với tiểu thư Quán Quán!"

Hứa Dịch nói: "Xin Phùng tiểu thư chú ý lời mình nói!"

Khuôn mặt Phùng Thấm Du giận dữ nhìn chằm chằm hai người, mắng: "Được....Được lắm...Quả là hai con chó trung thành, tận tụy! Có phải các người đã bị con hồ ly tinh này quyến rũ đến quên cả chủ nhân của mình rồi không? Lại dám che chở cho đồ đê tiện rất sợ chết mà vong ân phụ nghĩa kia sao?"

Đáy mắt số 11 chợt lóe lên sát ý, ánh mắt lạnh băng, mở miệng: "Phùng tiểu thư, quả thật tiểu thư Quán Quán không có lựa chọn cùng chết với chúng tôi nhưng chính cô ấy đã cứu mạng của tất cả mọi người!"

Phùng Thấm Du sững sờ, rồi chê cười ra tiếng, nói: "Cứu mạng của tất cả mọi người? Chỉ bằng cô ta sao? Vì bảo vệ con hồ ly tinh kia, đúng là các người có thể nói được mọi thứ! Lại dám ăn nói lung tung ở trước mặt bà nội và nhiều người như vậy!"

"Thấm Du, yên lặng!" Ánh mắt sắc bén của lão phu liếc qua Phùng Thấm Du, rồi  nhìn về phía số 11 hỏi: "Cậu vừa nói đều là thật sao?"

Đối mặt với ánh mắt chất vấn của lão phu nhân và tất cả mọi người trong tộc, ánh mắt số 11 không chút sợ sệt, đáp: "Thuộc hạ không dám nói dối nửa câu, nếu như không nhờ tiểu thư Quán Quán, tất cả chúng tôi bao gồm cả chủ nhân, lúc này sợ rằng chỉ còn là một cái xác thôi!

Tiểu thư Quán Quán cơ trí hơn người, gan dạ sáng suốt càng khiến người ta khâm phục. Lúc đó, cô ấy chỉ giả vờ theo chúng tôi rời đi, sau đó nghĩ kế để chúng tôi cải trang thành thế lực mà Thí Huyết Minh cực kỳ kiêng kỵ, đi đến dọa lui toàn bộ người của Thí Huyết Minh. Lúc này chúng tôi mới có cơ hội thoát thân! Phùng tiểu thư vừa có lời nói vũ nhục tiểu thư Quán Quán như thế, nói năng lỗ mãng, là hơi bị quá đáng đấy!"

Mặc dù giờ chỉ thuật lại, cũng chỉ nhẹ nhàng mấy câu, nhưng chỉ có người tự mình trải qua giay phút ấy mới biết nguy hiểm cỡ nào, chỉ cần chút sơ sấy thì chờ đợi bọn họ chính là núi cao vực sâu.

Một bên, Hứa Dịch tiếp tục mở miệng nói: "Lúc ấy người của chúng ta đã chiến đấu với Thí Huyết Minh, Lưu Ảnh và Tống Tĩnh đều bị thương nặng, là tiểu thư Quán Quán mang theo tiểu đội ám vệ một kịp thời chạy tới. Ban đầu chúng tôi cũng hiểu lầm tiểu thư Quán Quán, cho đến khi nguy hiểm được giải trừ, đám người 11 để lộ ra dung mạo, chúng tôi mới biết sự thật!"

Số 11 và Hứa Dịch nói xong, hiện trường lọt vào một bầu không khí yên tĩnh, cực kỳ quỷ dị.

Một hồi lâu sau mọi người mới phục hồi tinh thần, mấy vị nguyên lão đều liếc nhau, toàn là vẻ mặt ngạc nhiên.

"Thật hay giả vậy? Cuối cùng lại là một con nhóc đi vào cứu người ra sao?"

"Làm sao có thể..Tôi còn tưởng rằng có thế lực lợi hại nào đó giúp một tay. . . . . ."

. . . . . .

Lão phu nhân nhìn về phía người duy nhất không hề mở miệng ở đây là Lưu Ảnh, trầm giọng hỏi: "Lưu Ảnh, Hứa Dịch và số 11 vừa nói đều có thật sao?"

Lưu Ảnh mím môi, tuy rằng anh có bất mãn với Diệp Quán Quán, nhưng cũng không thể nói dối trong vấn đề này, cuối cùng đành cúi thấp đầu, thành thật trả lời: "Bẩm lão phu nhân, là thật, đúng là Diệp tiểu thư đã nghĩ cách cứu chúng tôi."

Nghe Lưu Ảnh nói như vậy, hai mắt Tần Nhược Hi lặng lẽ giật giật.

"Sao. . . . . . Làm sao có thể. . . . . ." Lúc này, Phùng Thấm Du đã hoàn toàn biến sắc mặt.

Còn là đồ hồ ly tinh chỉ biết khoe khoang sắc đẹp đã cứu anh Cửu của bọn họ. . . . . .

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, chalychanh, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:56
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 1445
Được thanks: 8265 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 43
Chương 418: Bàn tay đen phía sau màn

Phùng Thấm Du cắn răng, vẻ mặt phẫn hận nói thầm: "Cái gì mà túc trí đa mưu, không phải là tỏ vẻ thông minh một chút à! Ai không biết chứ!"

Nghe được lời Phùng Thấm Du nói, trong ánh mắt số 11 tràn đầy giễu cợt, chỉ tỏ vẻ thông minh một chút sao? Những vị thiên kim đại tiểu thư luôn ở trong phòng riêng này thứ này thật là ngây thơ đến ngu xuẩn!

Lúc này, vẻ mặt lão phu nhân nhìn Diệp Quán Quán đã dịu đi nhiều, ban nãy, Diệp Quán Quán dùng thân phận đương gia chủ mẫu tát Phùng Thấm Du một cái, khí thế đó cũng khiến bà có vài phần kính nể.

"Quán Quán, dù sao cháu mới chỉ là bạn gái của Tiểu Cửu, còn chưa gả vào nhà chúng ta. Nhà họ Tư không có lập trường yêu cầu cháu nhất định phải làm những gì, nhưng là, cháu có thể lưu lại, cùng tiến lùi với Tiểu Cửu, còn nghĩ cách cứu mọi người. Điểm này đã khiến bà nội rất vui mừng rồi."

Sau lần trở về này, Diệp Quán Quán rõ ràng phát hiện thái độ của lão phu nhân đối với mình, đột nhiên lạnh nhạt hẳn đí.

Cô không cần nghĩ cũng biết, nhất định là có người nói gì đó bên tai bà rồi.

Chỉ là Diệp Quán Quán chẳng thèm để ý chuyện đó, cho dù như thế cũng không sao cả. Dù sao kiếp trước cô ăn mặc kinh khủng đi gặp bà, bà vẫn có thể mặt không đổi sắc.

Chỉ cần cô không giống kiếp trước, cứ hay tìm đường chết, không xúc phạm đến điều cấm kỵ của bà, thì cái mà cô gọi là ‘Lịch sử đen tối’ cũng sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cô cả.

Trên mặt Diệp Quán Quán hiện lên vẻ e lệ, khéo léo mở miệng: "Bà nội, cháu không làm gì cả, chỉ là hơi mở miệng mà thôi, toàn dựa vào mọi người đồng tâm hiệp lực, cùng nhau giúp một tay, mới có thể tránh thoát nguy cơ lần này!"

Thấy Diệp Quán Quán cũng không tranh công, lão phu nhân gật đầu một cái, nói: "Tốt lắm, cháu cũng không nên khiêm nhường, lần này công lao của cháu quả thật rất lớn, bà nội sẽ ghi nhớ!"

Lúc này, rốt cuộc cả đám tộc lão cũng không thể nói gì hơn.

Trông đó có một người nuôi râu bạc trắng, nhìn qua có vẻ nhiều tuổi nhất, mắt lạnh liếc qua Diệp Quán Quán, sau đó vẻ mặt hờ hững mở miệng: "Đã như vậy, vấn đề này chỉ đến đây thôi!

Hiện tại, việc cấp bách của chúng ta là phải mau tra rõ chủ mưu đứng sau chuyện này là ai. Nhà họ Tư không hề liên quan đến tổ chức khét tiếng Thí Huyết Minh này, càng không có thù hận, tại sao Thí Huyết Minh lại muốn đối nghịch với nhà họ Tư chúng ta? Từ đám dân liều mạng kia, cho thấy rõ ràng là có người chỉ điểm!"

Một lão già mặc áo xanh cũng giận dữ phụ họa: "Không sai, còn dám xuống tay với Gia chủ của nhà họ Tư chúng ta! Quả thật là cuồng vọng! Vô luận phải trả giá bao nhiêu, cũng phải bắt được kẻ đó!"

"Nhưng....Hiện tại không có đầu mối nào, muốn tra xét từ đâu đây?" Có người chau mày hỏi.

Nghe đến đó, sắc mặt lão phu nhân trầm xuống, nhìn về phía đám người Hứa Dịch hỏi: "Lúc mấy người chống lại những người đó, có thu được tin tức hữu dụng gì không?"

Hứa Dịch nghe vậy, nhớ lại tình hình lúc đó, đáp ngay: "Lúc giằng co với đám người của Thí Huyết Minh, cháu có cảnh cáo đối phương, có nghĩ tới hậu quả của chuyện này hay không. Nếu như bọn họ thật sự giết chết Cửu gia, như vậy phải đối mặt với toàn bộ lửa giận của nhà họ Tư. Cho dù là Thí Huyết Minh, cũng không thể khong có chút kiêng kỵ với nhà họ Tư, song, thái độ của đối phương lại vô cùng phách lối, thậm chí còn chẳng sợ sệt, hình như có chút kỳ quái....."

Lúc này, trong mắt của ông lão lớn tuổi, râu bạc trắng hiện lên ánh sáng lạnh, nói: "Không sợ hãi sao? Tại sao đối phương lại không sợ hãi? Chúng ta có thể suy đoán được, người giật dây lần này chính là trong nội bộ của nhà họ Tư, hơn nữa địa vị còn khá cao, thậm chí có quyền thừa kế, mưu toan giết gia chủ để thay thế! Cho nên người của Thí Huyết Minh mới không e ngại nhà họ Tư trả đũa!"

Chương 419: Điều tra kỹ

Mưu sát Gia chủ để thay thế? Cái tội này không hề nhẹ đâu.....

Lời nói của ông lão râu bạc trắng vang dội khắp phòng, chấn động khiến tất cả mọi người đều câm như hến tại chỗ.

Ông lão râu bạc trắng là Tư Minh Vinh, em trai thứ hai của ông nội Tư Dạ Hàn, cũng là ông hai của Tư Dạ Hàn. Ở trong tộc có vai vế và uy danh cao nhất, cho dù là lão phu nhân, rất nhiều chuyện cũng sẽ thương nghị, nghe theo ý kiến của ông.

Trong gia tộc, ông tương đương với người thi hành gia quy, nhiều năm qua luôn trung thành tận tâm với nhà họ Tư, tận tâm tận lực nâng đỡ Gia chủ, không sợ đắc tội với bất kỳ kẻ nào.

Tư Minh Vinh vừa dứt lời, gần như tất cả đều nhìn về phía ông lão đi giày Tây, đang nhàn nhã uống trà ở trong góc.

Ông lão mặc âu phục tầm hơn sáu mươi tuổi, thấy mọi người đều nhìn mình chằm chằm, sắc mặt liền hơi đen đi.

"Khụ, bác Vinh, bác không thể nói như vậy chứ?"

Người nói chuyện là Tư Hoài Lương, chú của Tư Dạ Hàn, con trai của ông ba. Năm đó khi cha của Tư Dạ Hàn là Tư Hoài Chương chết, mấy người chú, bác của Tư Dạ Hàn liền tranh đoạt đến người sống ta chết, cho đến nhiều năm sau, Tư Dạ Hàn đoạt lại vị trí đó, những người đó vẫn âm thầm hành động như cũ.

Nhất là Tư Hoài Lương, thường ngày thích nhất là kéo bè kết phái, thậm chí còn nhiều lần say rượu đại náo, tỏ ra bất mãn với Tư Dạ Hàn, mắng anh là một thằng nhãi ranh, sao lại chiếm cứ vị trí gia chủ, còn từng tuyên bố sẽ tìm người giết chết anh. Cũng khó trách phản ứng đầu tiên của người ta là nghĩ đến ông ta.

Ánh mắt ông lão râu bạc trắng uy nghiêm, lướt qua Tư Hoài Lương một cái, nói: "Ta chỉ suy đoán thôi, sao cháu phải chột dạ làm gì? Chẳng lẽ những người kia là do cháu phái đến sao?"

Tư Hoài Lương lập tức nóng nảy, vội nói: "Bác Vinh! Bác đừng nói lung tung! Cháu chỉ nghĩ là dựa vào một câu nói của kẻ dưới, không hề có chứng cớ liền hoài nghi người trong nhà, không khỏi quá tổn thương hòa khí rồi! Mọi người nói có đúng hay không?"

Những người khác nghe vậy cũng anh một lời tôi một câu xen vào: "Ông Vinh hoài nghi cũng đúng, chỉ là, tội danh nghiêm trọng như thế, dĩ nhiên phải cẩn thận điều tra kỹ, tìm được chứng cớ xác thật mới được!"

"Đúng vậy, hiện tại Gia chủ bị bệnh nặng hôn mê, quần long vô thủ (như rồng không đầu), người nhà chúng ta không thể rối loạn được!"

Lão già râu bạc trắng lạnh lùng nói: "Dĩ nhiên là phải tra xét! Hơn nữa còn phải tra từ chính người của chúng ta! Chỉ cần các người đi vững đứng thẳng thì chẳng có gì sợ cả!"

Lão phu nhân hít sâu một hơi, mở mắt, vừa nghĩ đến lần này cháu trai suýt mất cả mạng, ánh mắt lướt qua đám người liền lạnh như băng.

"Ông Trung của các người nói đúng, nếu không có chứng cớ, vậy phải tra ra chứng cớ mới thôi! Bắt đầu tra xét từ nội bộ chúng ta, tất cả phải phối hợp điều tra, nếu không, sẽ coi như phản đồ để xử lý!

Ta đã cảnh cáo nhiều lần rồi, nghiêm cấm nội đấu, nghiêm cấm tự giết lẫn nhau, nếu như bị ta phát hiện còn có người dám vi phạm lệnh cấm kị, ta sẽ không dễ dãi như thế đâu!"

Tư Hoài Lương bĩu môi, không dám dị nghị.

"Dạ dạ dạ, bác gái, cháu nhất định sẽ phối hợp! Nhưng mà, cháu muốn thanh minh một chút, bác gái, bác hiểu rõ cháu nhất mà. Cháu chính là nói năng chua ngoa nhưng tấm lòng như đậu hũ, mặc dù trong ngày thường có hơi hỗn hào, nhưng tuyệt đối không thể làm những chuyện đó với A Cửu! Kính xin bác minh xét!"

Lão phu nhân lạnh lùng liếc ông ta một cái, nói: "Chỉ cần không phải là cháu làm, tự nhiên sẽ không đổ oan cho cháu!"

Lão phu nhân nói xong, liền nói với lão quản gia ở bên cạnh: "Truyền mệnh lệnh của tôi xuống, trong vòng ba ngày...."

Lão phu nhân đang muốn hạ lệnh, lúc này, đứng ở trong góc, ánh mắt một ông lão mặc áo nhà Đường màu xanh chợt lóe lên, đột nhiên mở miệng: "Từ từ!"

Chương 420: Chứng cớ

Mọi người không hẹn mà cùng nhìn ông lão cắt ngang lời nói của lão phu nhân.

Luôn luôn chú ý chặt chẽ diễn biến sự tình, Diệp Quán Quán thấy lão già mặc áo cổ kiểu nhà Đường mở miệng nói chuyện, lập tức giật thót tim.

"Sao?" Lão phu nhân chau mày.

Ánh mắt lạnh lẽo của lão già mặc áo cổ kiểu nhà Đường kín đáo liếc qua Hứa Dịch, ngay sau đó nói với lão phu nhân: "Chị dâu, trước đó bên em đã lấy được vài thứ, bởi vì còn chưa tra rõ, nên chưa tiện lấy ra. Cho đến lần này Gia chủ bị tập kích, liên hệ cả hai chuyện lại, em mới giật mình thấy chuyện không đúng! Sự tình liên quan rất lớn, dựa vào mình em cũng không cách nào phán đoán, kính xin chị dâu và chư vị cùng xem một chút!"

Trơ mắt nhìn một màn này xảy ra, rốt cuộc Diệp Quán Quán cũng biến sắc mặt.

Giống như cô đã dự đoán, chuyện nên tới, vẫn phải tới.....

Người nói chuyện chính là thủ phạm phía sau màn, chú Tư của Tư Dạ Hàn - Tư Minh Lễ!

Ông nội Tư Dạ Hàn có ba em trai, ông lão râu bạc trắng là Tư Minh Vinh, ông Tư Minh Hiếu đã qua đời, và Tư Minh Lễ là chủ mưu phía sau màn kịch này.

Tư Minh Lễ quyền cao chức trọng, địa vị ngang hàng với Tư Minh Vinh.

Với năng lực bây giờ của Diệp Quán Quán, coi như biết rõ sẽ xảy ra cái gì, cũng không thể ngăn cản được. . . . . .

Huống chi, sau lưng Tư Minh Lễ còn cả thế lực sâu không lường được, mà đến tận bây giờ cô vẫn chưa biết là ai.

Kiếp trước, nhà họ Tư chẳng những tra ra Tư Minh Lễ, còn tra ra vài năm gần đây Tư Minh Lễ luôn luôn cấu kết, liên lạc với một người thần bí.

Chỉ tiếc, cho đến lúc Diệp Quán Quán ly hôn, rời khỏi nhà họ Tư, vẫn chưa tra ra được kẻ thủ ác lớn nhất đứng phía sau màn.

Vì điều tra chuyện này, lúc ấy ngay cả bà nội đã bệnh nặng cũng bị đầu độc....

Nhìn Hứa Dịch đến giờ phút này vẫn chưa biết chuyện sắp xảy ra, lòng tràn đầy khát khao bắt được hung thủ vì chủ của mình, lại nghĩ đến kết quả của anh ở kiếp trước, Diệp Quán Quán hơi siết chặt bàn tay để ở bên người.

Tư Minh Lễ nhanh chóng lấy đồ trong túi tài liệu màu nâu, đặt vào trong tay lão phu nhân và nhóm tộc lão.

Sau khi xem xong, trên mặt tất cả mọi người đều là vẻ âm trầm khác thường.

Trên mặt lão già râu bạc trắng Tư Minh Vinh càng thêm âm u, nặng nề đặt xấp tài liệu dày cộm trong tay xuống, ánh mắt giống như lưỡi dao sắc bén tia về phía Hứa Dịch ở trong góc.

"Hứa Dịch!"

Hứa Dịch tự nhiên cảm thấy nhóm lão tộc đột nhiên nhìn mình bằng ánh mắt khác thường, hơi nhíu mày một cái, sau đó tiến lên một bước, đáp: "Tôi ở đây!"

Tay Tư Minh Vinh vỗ ‘Rầm’ một tiếng lên bàn, quát: "Hứa Dịch! Cậu thật to gan! Nhà họ Tư đối xử với cậu không tệ, vậy mà cậu lại phản bội nhà họ Tư, cấu kết với Thí Huyết Minh, mưu toan ám sát Gia chủ!"

"Cái gì? Phản bội chủ...Cấu kết với Thí Huyết Minh...."

Khuôn mặt Hứa Dịch hoàn toàn mờ mịt, một hồi lâu sau mới vội vàng mở miệng: "Xin Vinh lão minh xét, sao cháu có thể phản bội nhà họ Tư, ám sát Gia chủ! Càng không thể có tý quan hệ nào với Thí Huyết Minh!"

"Hừ, ta thấy cậu chưa thấy quan tài chưa rơi lệ rồi!" Tư Minh Vinh ném đồ trên bàn dài vào mặt anh.

"Cậu còn nói không có cấu kết với Thí Huyết Minh đi? Vậy cậu nói xem, cậu giải thích thế nào về những thứ này!"

Diệp Quán Quán nhìn theo tầm mắt Hứa Dịch, quả nhiên thấy, tất cả những thứ kia đều là chứng cớ Hứa Dịch âm thầm cấu kết với người của Thí Huyết Minh, bằng chứng như núi.

Khó giải thích nhất chính là, những chứng cớ này đều không phải là giả, tất cả đều là thật, đúng là Hứa Dịch từng âm thầm liên lạc với người của Thí Huyết Minh, điểm này hoàn toàn không chống chế được....


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, YếnVân, chalychanh, conluanho, llingling, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 632 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: đỗ song nhi, Kasper, Namiako, ratthichdoctruyen và 118 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

3 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

4 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

5 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

6 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

7 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

8 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

9 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 214, 215, 216

11 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 18, 19, 20

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 207, 208, 209

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 18)

1 ... 34, 35, 36

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

18 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 209, 210, 211

20 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 31, 32, 33Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v
Công Tử Tuyết: Tuy con đường khó khăn nhưng sẽ không từ bỏ được
Công Tử Tuyết: đang cố gắng giành cho người ta để người ta còn có chút giải về rinh, lần cuối cùng rồi nên cơ hội phải chia đều mới được
Gián: Bay bay bay... eo ơi... cuộc chiến yêu thích :lol: ... ngủ
cò lười: :)2
cò lười: Do BGK không ai dám nghe nên chấm cho đậu luôn
Aka: Kể truyện ma vòng 3 đi các cu gái :)2 đảm bảo đậu chắc :lol:
Đào Sindy: on pc vẫn có nghe audio mà bạn?
huongvi94: có ai cho mk hỏi sao mk dùng máy tính lại k thấy chức năng nghe truyện nữa nhỉ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 529 điểm để mua Dây chuyền đá Garnet và Citrine
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 230 điểm để mua Chậu hoa hồng
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 384 điểm để mua Cành hoa hồng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 540 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 513 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: ღ๖ۣۜMinhღ vừa đặt giá 362 điểm để mua Nữ hoàng
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 487 điểm để mua Hamster phiêu cùng âm nhạc
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Huy chương vàng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 250 điểm để mua Chậu hoa 2
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 368 điểm để mua Mashimaro hôn nhau

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.