Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1445
Được thanks: 8282 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Ed: lamnguyetminh

Chương 306: Ngay cả tôi, cậu cũng trêu ghẹo rồi

Diệp Quán Quán liếc nhìn gói to trong tay Hàn Tiễn Vũ, không muốn để anh nhìn ra sự khác thường, vì vậy vẻ mặt dịu xuống, kéo cửa ra cho anh đi vào, nói: "Cám ơn, anh nghỉ phép mà còn dậy sớm như thế à?"

"Ách...." Hàn Tiễn Vũ sờ lỗ mũi một cái, không biết trả lời như thế nào.

Chẳng lẽ anh lại trả lời là mình dựa vào vách tường, cả đêm không ngủ sao? Hai người này chắc là không có chuyện gì đâu....

Hàn Tiễn Vũ đang nghĩ như vậy, vừa vào cửa liền thấy người đàn ông ngồi cạnh bàn ăn ở phòng trong đang lạnh mặt sửa sang lại cổ áo xốc xếch, vẻ mặt lập tức biến thành khó có thể tưởng tượng nổi. Anh nhìn qua Diệp Quán Quán, tựa gần vào cô, nhỏ giọng dò hỏi: "Này, Tiểu Bạch, tối hôm qua....Tối hôm qua cậu không làm gì bạn của mình đó chứ?"

Vẻ mặt Diệp Quán Quán khó hiểu, hỏi: "Bạn tôi? Anh nói Tư Cửu sao? Tôi làm gì anh ấy hả?"

Hàn Tiễn Vũ thấy cô giống như hoàn toàn mất trí nhớ, nhất thời hơi cạn lời, nói: "Cậu không nhớ gì cả à? Tối hôm qua cậu uống say, đùa giỡn anh ta mà, gọi anh ta là mỹ nhân, gọi anh ta là anh trai nhỏ, còn nhất quyết xem bói cho anh ta. Lôi kéo, sờ soạng tay của anh ta cả buổi, nói cái gì mà anh ta cô đơn cả đời, mệnh cô độc tới già, còn nói trong số mạng anh ta thiếu cậu, trừ phi ngủ với cậu mới có thể phá giải. Sau đó cậu còn kéo anh ta vào trong nhà như kẻ cướp, tôi muốn ngăn cũng không được, lo lắng một đêm. . . . . ."

Diệp Quán Quán: ". . . . . ."

What?!

Lời nói của Hàn Tiễn Vũ......Giống như một cây chày nặng 800 cân....Hung hăng đập vào đầu Diệp Quán Quán.....Khiến cho mắt cô nổ đom đóm...Trời đất quay cuồng...

"Anh mới vừa...Nói cái gì?" Diệp Quán Quán ngơ ngác nhìn anh.

Hàn Tiễn Vũ ho nhẹ một tiếng, đáp: "Cậu thật sự không nhớ rõ à...."

Tuy giọng nói của Diệp Quán Quán và Hàn Tiễn Vũ không lớn, nhưng Tư Dạ Hàn vẫn nghe rõ ràng, sau khi chỉnh lại cổ áo cẩn thận liền lạnh lùng nhìn cô.

Diệp Quán Quán khó khăn nuốt nước bọt, hoàn toàn không dám đáp lại ánh mắt của Tư Dạ Hàn, gắt gao nhìn chằm chằm Hàn Tiễn Vũ nói: "Làm sao có thể chứ! Làm sao tôi có thể làm ra chuyện như vậy! Trong lòng tôi chỉ có một mình bạn gái tôi thôi! Anh đừng nói lung tung!"

Hàn Tiễn Vũ bất đắc dĩ nhìn cô một cái, hỏi: "Tôi nói lung tung à? Tối hôm qua cậu không chỉ đùa giỡn bạn mình, còn trêu chọc chị Hâm nữa, cậu cũng không nhớ à?"

Hàn Tiễn Vũ vừa dứt lời, trong nháy mắt, phía bàn ăn, sắc mặt Tư Dạ Hàn rõ ràng càng khó coi hơn rồi.

À, rất tốt....

"Chị Hâm là ai?" Vẻ mặt Diệp Quán Quán đầy lơ mơ.

Hàn Tiễn Vũ đáp: "Kiều Khả Hâm đó!"

Diệp Quán Quán: ".....!!!"

Ảnh hậu Kiều....Kiều Khả Hâm? Nữ thần của cô ư?

Hàn Tiễn Vũ đành phải giúp đỡ cô nhớ lại, nói tiếp: "Hình như chị Hâm thật sự có hứng thú với cậu, vì giải vây cho cậu, tôi liền nói cậu đã có bạn gái, không phải kiểu người tùy tiện. Kết quả là cậu đảo ngược lại, cứ phá lời tôi, nói cậu chính là kiểu người đó, còn lôi kéo chị Hâm muốn xem bói cho chị ấy. Nói chị ấy sẽ là Ảnh hậu Kim Lan trong giới này, cậu chẳng những tính ra chị ấy là Ảnh Hậu Kim Lan, còn tính ra hết ứng cử viên cho chức Ảnh Đế, nam, nữ chính xuất sắc nhất, tiếp đó còn đánh cược với chị ấy...."

"Đánh cược....Đánh cược gì?" Không hiểu sao Diệp Quán Quán lại có một linh cảm cực kỳ xấu.

Hàn Tiễn Vũ nhìn cô một cái, nói tiếp: "Đánh cược là nếu như cô ấy thắng, tùy cô ấy làm gì cũng được, nếu như anh thắng.....Cô ấy hôn anh một cái...."

Diệp Quán Quán: "...."

Đây tuyệt đối không phải sự thật! Sao cô lại là kẻ đồi phong bại tục như thế được!

Ngay lúc Diệp Quán Quán đang cảm thấy trời long đất lở, Hàn Tiễn Vũ nhìn kỹ cô một cái, sau đó lại nói một câu: "Ngay cả tôi, cậu cũng trêu chọc luôn!"

Diệp Quán Quán: "... ..."

Diệp Quán Quán lòng đau như cắt nhìn về phía Tư Dạ Hàn, ba ba....Anh nghe em giải thích....

Chương 307: Là quả tim nhỏ anh yêu nhất

Hàn Tiễn Vũ hoàn toàn không biết lời nói của mình đã bán đứng Diệp Quán Quán, không yên tâm tiếp tục mở miệng nói: "Tôi và chị Hâm chỉ bị cậu trêu chọc vài câu mà thôi, nhưng bạn cậu thì khá thê thảm, một đấng mày râu bị cậu trêu ghẹo, cậu thật sự không làm gì anh ta à?"

Diệp Quán Quán: "...."

Cho nên, những vết tích trên người Tư Dạ Hàn đều là cô làm ra sao? Đừng nói nữa, để tôi yên tĩnh đi.....

Có lẽ đã nhận ra được bầu không khí trong phòng có chút sai sai, Hàn Tiễn Vũ vừa để xuống bữa ăn sáng liền bỏ chạy rồi. Nhất thời, trong phòng chỉ còn lại hai người Diệp Quán Quán và Tư Dạ Hàn.

Diệp Quán Quán đang rối rắm giữa tông cửa xông ra ngoài hay ôm chân cầu xin tha thứ một lúc lâu, cuối cùng vẫn không dám vắt chân lên cổ chạy, mà là cẩn thận từng li từng tí đi đến bên cạnh Tư Dạ Hàn.

"Bảo bối....Em sai lầm rồi....Là em làm loạn...Là em đồi phong bại tục....Là em quá đáng....."

Xong đời, làm sao đây....

"Em biết em bội ước, nhưng con người không phải là Thánh hiền, ai mà chưa từng sai, chẳng ai hoàn mỹ cả, khó tránh khỏi phạm sai lầm, người...."

Diệp Quán Quán thật sự không bịa được lời nào nữa, vì vậy đã nói một câu: "Người ta là quả tim nhỏ mà anh yêu nhất đấy! Cho nên, có thể cho em một cơ hội chăng?"

Đôi con ngươi chứa ánh sáng lạnh của người đàn ông nhìn cô giống như cười mà không cười, ý tứ rất rõ ràng.

Diệp Quán Quán cũng biết lần này đúng là lớn chuyện rồi, giơ tay lên nói: "Em xin khiếu nại, tối hôm qua Hàn Tiễn Vũ là xuất phát từ lòng tốt đưa em đi làm quen với vài người chủ chốt trong giới, cho nên mời em cùng đến một buổi tiệc. Bảo bối, anh cũng biết tiệc tùng rồi đó, không tránh được phải uống rượu, em vốn định giả vờ giả vịt, giữ lại hình tượng, em cũng không nghĩ đến tửu lượng của mình lại kém như vậy, sơ sót chút liền uống say....Chuyện sau đó, em thật sự không có ấn tượng....Em không biết tửu lượng mình lại kém như thế...."

Thấy Tư Dạ Hàn vẫn còn thờ ơ, Diệp Quán Quán quyết tâm bất chấp nói: "Bảo bối, nếu không anh xem thế này được không? Bắt đầu từ hôm nay, em sẽ làm cái gối đầu nhỏ của anh ở mọi lúc mọi nơi, khi nào anh muốn ngủ, khi nào anh muốn em sẽ đến ngay, được chứ?"

Tư Dạ Hàn liếc cô một cái, dùng giọng nói lành lạnh mở miệng: "Nhốt em, khóa ở trên giường, chẳng phải càng tiện hơn sao?"

Diệp Quán Quán nghe được, trái tim bé nhỏ liền lạnh run, vì sinh tồn, vắt hết óc nói: "Này...Này vẫn là có sự khác biệt.....Nhốt em, khóa ở trên giường rất không thú vị đâu...Nếu như anh không nhốt em.....Có thể giải quyết được càng nhiều tình thế nhé....Ký túc xá.... Phòng làm việc....Trong nhà...Trên xe....Dã ngoại....Anh thấy đúng không...." (ý là anh có thể ngủ ở mọi chỗ, chị sẽ làm gối đầu cho anh, ko phải bó buộc ở trên giường)

Tư Dạ Hàn: "... ..."

Diệp Quán Quán chần chừ, chậm chạp nhích đến, nịnh tiếp: "Đừng tức giận nữa nhé! Tuy em uống say có chút mất khống chế, nhưng đều phớt lờ những người khác ngay từ đầu, cuối cùng mang về nhà, trêu chọc đến trên giường chỉ có mình bảo bối thôi! Cho dù em say rượu mất lý trí, cũng chỉ làm loạn với anh! Coi như uống rượu say, không có ý thức, đây cũng là bản năng đã sâu tận xương tủy của em! Điều này nói rõ cái gì? Nói rõ em thật sự yêu bảo bối là anh nhé!"

Khóe miệng Tư Dạ Hàn giật giật một cái.

Diệp Quán Quán thấy vẻ mặt người đàn ông hơi dãn ra, ma trảo lập tức từ trên chân bò lên, nịnh tiếp: "Em biết bảo bối là tốt nhất mà!"

Tư Dạ Hàn: "... ...."

Anh có nói đã tha thứ cho cô sao?

Người đàn ông nắm được chiếc cằm thon của cô, nguy hiểm tiến tới gần, mở miệng gằn từng chữ: "Diệp Quán Quán, em thật sự cho là anh dễ gạt như vậy sao?"

Diệp Quán Quán thuận theo tư thế này, hôn một cái lên gò má Tư Dạ Hàn, đáp: "Không có, không có! Bảo bối anh là người sáng suốt uy phong mà! Anh không hề dễ gạt chút nào! Chỉ là anh thương em, yêu em, luyến tiếc em mà thôi!"

Tư Dạ Hàn: "....."
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:14
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Nguyệt Phượng Hỏa Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 08.06.2013, 18:55
Tuổi: 30 Nữ
Bài viết: 1445
Được thanks: 8282 lần
Điểm: 20.38
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 308: Người ta là ‘Tiền bối’ đó

Truyền thông Quang Diệu.

Chuyện một người đại diện do chính cấp trên cử xuống đã truyền khắp công ty rồi. Đều là nhân viên quản lý kỳ cựu dĩ nhiên là bất mãn, đặc cách còn chưa tính, còn trẻ như vậy nữa.

Trẻ tuổi, đẹp mắt, không bằng đi làm nghệ sĩ đi, cần gì phải đến tranh giành bát cơm người đại diện này chứ?

Dù sao người đại diện và nghệ sĩ là khác nhau, nghệ sĩ là càng sớm ra mắt càng tốt, còn người đại diện cần phải rèn luyện tư cách và sự từng trải, tích trữ nhân mạch. Phần lớn người đại diện đều đi lên từ phụ tá hoặc là người tuyên truyền, chưa được ba năm rưỡi thì không thể một mình dẫn dắt nghệ sĩ, trong giới này, hiếm có đại diện nào dưới ba mươi tuổi.

Nhưng trong lòng đám nhân viên kỳ cựu cũng rất rõ ràng, Chử tổng đã bắt đầu kiêng kỵ Chu Văn Bân – tổng thanh tra nghệ sĩ nắm quyền lớn trong tay, cho nên mới cho Diệp Bạch có quyền lợi lớn như vậy, mở lời để mọi người phối hợp với công việc của cậu ta.

Trước mắt, tất cả mọi người đều đang trong giai đoạn quan sát, không dám tùy ý theo phe ai, chỉ là rõ ràng tất cả mọi người đều khinh thường Diệp Bạch.

Chu Văn Bân đụng phải cây đinh ở trước mặt Chử tổng, ngoài mặt dĩ nhiên là làm đúng nhưng sau lưng lén lút như thế nào thì không phải là chuyện Chử tổng có thể khống chế được. Người trẻ tuổi này không có bối cảnh, không có núi dựa, lại không có tư lịch (tư cách và sự từng trải), chọn lựa nghệ sĩ cấp dưới còn không bằng một kẻ mới, lấy cái gì đấu với Chu Văn Bân đây?

Bên trong phòng chụp ảnh, giờ phút này chính là một cảnh tượng bận rộn. Một đám người mới đang chụp hình tuyên truyền ở bên trong.

Mấy người đó đều chưa đến hai mươi tuổi, nhỏ nhất thậm chí mới có mười sáu, tất cả đều là tầm tuổi tươi non nhất.

Lạc Thần đến từ sáng sớm, trên người vẫn mặc áo phông và quần bò mộc mạc như cũ, dưới chân là một đôi giày chơi bóng đã bị giặt đến trắng bệch, im lặng đứng chờ ở trong góc.

Lúc này là chín giờ mười phút, đã trễ mười phút so với thời gian mà người đại diện nói với anh vào ngày hôm qua.

Đúng lúc này, một nghệ sĩ có dáng dấp hơi xinh đẹp, bởi vì đang trêu đùa với người khác, đi bộ không nhìn trước mặt, không cẩn thận liền đụng vào người Lạc Thần.

Sau khi thấy người cản trở đường đi là Lạc Thần, sắc mặt đối phương lập tức trở nên khó coi.

"Lạc Thần...."

Người nói chuyện là nghệ sĩ Lâm Hạo cấp dưới của Chu Văn Bân, bởi vì đi theo người đại diện có thực lực mạnh nhất, vừa đóng xong một bộ phim thành công, danh tiếng mới nổi lên trong đám người mới, mấy người mới khác đều vây quanh anh ta để lấy lòng.

Chuyện xảy ra trong phòng làm việc của Chu Văn Bân vào hôm qua đã truyền ra rồi, người đại diện mới đến chọn Lạc Thần, kẻ không hề có tư chất nghệ sĩ gì dưới quyền của Chu Văn Bân. Nghe nói lúc ấy Chu Văn Bân không đồng ý, thế nhưng không tiếc dùng anh ta đổi lấy Lạc Thần, đáng ghét nhất chính là, người đại diện mới đó còn ghét bỏ anh ta, không chấp nhận, hại anh ta biến thành trò cười cho cả công ty.

Hiện tại nhìn thấy Lạc Thần, Lâm Hạo dĩ nhiên là tức anh ách, hất cái cằm nhỏ, ánh mắt khinh thường nhìn Lạc Thần từ trên xuống dưới.

"Anh tới đây làm cái gì!"

"Người đại diện bảo tôi chờ ở đây." Lạc Thần dường như đã quen với kiểu thái độ đó, vẫn bất động đứng chờ, mặt mày vô cảm đáp.

Lâm Hạo lập tức cười ra tiếng, chế nhao: "Ha ha, người đại diện, là tên Tiểu bạch kiểm (mặt trắng nhỏ) mới tới đó hả?"

Bên cạnh, mấy người mới vì muốn nịnh bợ Lâm Hạo, cũng đều anh một lời, tôi một câu giễu cợt: "Ái chà, tôi còn tưởng là ai, đây không phải là ngôi sao mới trong tương lai do người đại diện mới tới lựa chọn sao? Tìm được núi dựa vững chắc đấy, chả trách lại gắng sức như vậy!"

"Không phải anh ta sẽ phất lên vì đã đổi người đại diện đó chứ?"

"Ngay cả anh Bân cũng chẳng thể nâng phế phẩm lên được, lại nghĩ tới có thể cá nước mặn xoay người à!"

Lâm Hạo khoanh tay, cười hì hì mở miệng: "Các cậu đừng nói như vậy, người ta còn là đàn anh đấy, ba năm trước đã ra nghề rồi!"

Chương 309: Sủa loạn

Giới giải trí là một bể danh lợi khổng lồ, cấp bậc rõ ràng, vô luận anh ra nghề sớm cỡ nào, không có danh tiếng chỉ có thể ở tầng thấp nhất, giống như con kiến hôi rẻ mạt, ai cũng có thể đạp một cước lên anh.

Ba năm này, Lạc Thần đã hiểu quá rõ điều này, ban đầu, anh còn cố gắng tranh thủ và phản kháng vì mình, về sau thì mất hết cảm giác với những chuyện đó.

Lâm Hạo liếc qua Tiểu Nghệ Nhân đứng bên cạnh, Tiểu Nghệ Nhân lập tức hiểu ý, dùng bả vai đụng mạnh Lạc Thần một cái, nói: "Thật xin lỗi, chúng tôi muốn bắt đầu chụp ảnh, làm phiền anh đi ra ngoài đi, đừng ở đây vướng chân vướng tay!"

Nếu là lúc trước, Lạc Thần có thể sẽ đi, nhưng nghĩ đến tối hôm qua người đại diện đã dặn dò, bước chân liền có chút chần chừ.

Tiểu Nghệ Nhân hung ác giễu cợt: "Nghe không hiểu tiếng người à? Chưa từng thấy ai mặt dạn mày dày như vậy, muốn nổi tiếng đến điên rồi hả ‘Tiền bối’! Không phải là đang ôm cột lớn để thăng quan tiến chức sao? Sao ngay cả đám người mới nhỏ bé như chung tôi đang chụp hình mà cũng muốn thò chân vào thế?"

Phát hiện bên này quá huyên náo, nhiếp ảnh gia bên kia cũng hơi mất kiên nhẫn, hô lớn: "Tất cả những người không liên quan, không có nhiệm vụ đều ra ngoài hết đi! Đừng ảnh hưởng đến những người khác!"

Tiểu Nghệ Nhân cười nhạo, nói: "Nghe chưa? Còn không mau cút đi, trở về chỗ chủ của anh ấy!"

Lạc Thần nắm chặt bàn tay đang buông ở bên người, cuối cùng vẫn xoay người, chuẩn bị rời đi. Nhưng, ngay lúc anh vừa xoay người, bả vai lại bị một bàn tay ấm áp đè lại.

Người tới mang dáng vẻ lười biếng, bước chân nhàn nhã, vẻ mặt thờ ơ, nói: "Ơ, náo nhiệt quá nhỉ!"

Thấy Diệp Bạch, mới vừa ỷ vào Lâm Hạo làm chỗ dựa mà ngang ngược, hống hách, sắc mặt tên Tiểu Nghệ Nhân kia liền co rúm lại, liếc Lâm Hạo ở bên cạnh. Dù sao, bây giờ Diệp Bạch này đang là người tâm phúc ở trước mặt Chử tổng.

Lâm Hạo vừa nhìn thấy đầu sỏ khiến mình bị mất hết thể diện, sắc mặt lập tức càng thêm âm trầm, mở miệng: "Đại diện Diệp, phiền cậu quản lý tốt nghệ sĩ nhà mình đi! Đừng để cho anh ta ra ngoài sủa loạn!"

Diệp Quán Quán nghe vậy gần như muốn cười ra tiếng, coi như cô mới quen biết Lạc Thần được một ngày, cũng biết đứa bé này kiệm lời cỡ nào, kết quả, ở trong miệng đối phương lại thành Lạc Thần đang sủa loạn.

Diệp Quán Quán khẽ mỉm cười, nói: "À, tôi có quản lý tốt nghệ sĩ nhà tôi hay không, không quan trọng, chỉ là......Tôi đang muốn Phong sát một hai người, hẳn là cũng rất đơn giản đi!"

Diệp Quán Quán vừa dứt lời, trong mắt Lâm Hạo đã tràn đầy lửa giận, vẻ mặt khinh thường cười lạnh nói: "Phong sát tôi? Chỉ bằng cậu sao! Cậu cho rằng cậu là ai! Lấy lông gà làm tên bắn à! Thật đúng là xem mình thành củ hành (ý là quan trọng) rồi!"

Anh ta là cấp dưới, người của anh Bân! Anh ta cũng không tin Diệp Bạch dám động đến mình.

Diệp Quán Quán vẫn mang dáng vẻ thờ ơ như cũ, liếc người đàn ông vì phẫu thuật thẩm mỹ quá đà mà vẻ mặt rõ ràng có chút cứng ngắc ở đối diện, lười biếng cầm di động lên, sau đó, giả bộ gọi một cuộc điện thoại.

"A lô? Chử tổng à?"

Ban nãy còn bày ra vẻ mặt không biết sợ, thấy đối phương không nói hai lời đã gọi điện cho Chử tổng gọi, sắc mặt Lâm Hạo liền cứng đờ.

Diệp Quán Quán vẫn không nhanh không chậm tiếp tục mở miệng: "Ha ha, Chử tổng, cũng không có chuyện gì, chỉ là Phong sát vài người mà thôi, muốn xin ngài chút quyền hạn. Vừa rồi có kẻ không hiểu chuyện, nói tôi lấy lông gà làm tên bắn! Cái gì? Không cần xin phép ngài à? Tôi muốn Phong sát cứ Phong sát sao?"

Nghe đến đó, cuối cùng Lâm Hạo cũng không giữ được chút xíu bình tĩnh và chống đỡ nổi, cả người bắt đầu run lên. Mà một vài nghệ sĩ vừa hùa theo gã ta châm chọc, khiêu khích Lạc Thần, càng thêm không dám thở mạnh, lặng lẽ lùi về sau vài bước, chỉ sợ có liên quan đến Lâm Hạo thì sẽ bị liên luỵ.

Chương 310: Ra oai một phen

Diệp Quán Quán nhếch khóe miệng, liếc thấy Lâm Hạo đã sợ đến sắc mặt bắt đầu trắng bệch, tiếp tục nói vào điện thoại: "Nhưng mà, đối phương là nghệ sĩ dưới quyền của tổng thanh tra Chu đó!"

"Cái gì? Nghệ sĩ hạng hai trở xuống thì tôi có thể tùy ý Phong sát à?"

"Được, vậy rất cảm ơn Chử tổng rồi...."

Nghe đến đó, rốt cuộc Lâm Hạo cũng không nhịn được nữa, lập tức bước vội đến trước mặt Diệp Bạch, cầu xin: "Diệp......Đại diện Diệp! Tôi sai lầm rồi! Là tôi nhất thời xúc động! Vừa rồi tôi không nên bất kính với ngài! Van cậu…Van cậu cho tôi một cơ hội! Lần sau tôi không dám nữa!"

Lúc này Lâm Hạo đã hoàn toàn khủng hoảng, nào còn bộ dạng phách lối như vừa rồi. Cuộc điện thoại đó của Diệp Bạc giống như một cái búa tạ, lập tức đánh tỉnh anh ta!

Bởi vì có một bộ phim thành công, bên cạnh bắt đầu xuất hiện nhiều người mới đến nịnh bợ lấy lòng, gần đây anh ta quá hài lòng, đắc ý, mà quên mất hiện giờ mình cũng chỉ là hạng ba mà thôi.

Còn Diệp Bạch là người mà Chử tổng tự mình cử xuống, gần đây ngay cả anh Bân cũng đều tránh xa mũi nhọn, ngoài mặt cũng không dám đối nghịch với cậu ta. Đối phương đã xin chỉ thị của Chử tổng rồi, với tính cách của anh Bân, ngày hôm qua có thể dùng mình để đổi Lạc Thần, hôm nay cũng có thể vứt bỏ mình.

Anh ta thật sự có thể bị Phong sát!

Diệp Quán Quán cười như không cười nhìn đối phương một cái, nói: "Người anh nên nói xin lỗi, không phải là tôi."

Sắc mặt Lâm Hạo trầm xuống, gắt gao nắm chặt quả đấm, cuối cùng vẫn phải chuyển sang Lạc Thần, gằn từng chữ nói: "Đàn anh Lạc Thần, thật xin lỗi, xin anh tha thứ vì tôi đã vô lễ!"

Nói xong, lập tức khẩn trương nhìn về phía Diệp Quán Quán, vội hỏi: "Thế đã được chưa anh Diệp? Van ngài nói rõ với Chử tổng một chút! Tôi thật sự biết sai rồi!"

Lúc này, rốt cuộc Diệp Quán Quán giống như đã hài lòng, vì vậy, chìa di động trong lòng bàn tay ra, để ở trước mặt anh ta.

Sau đó, tất cả mọi người, bao gồm cả Lâm Hạo đều ngó xem, trên màn hình di động là mục danh bạ, vừa rồi Diệp Quán Quán hoàn toàn không gọi cho ai cả....

Lâm Hạo há hốc mồm giống như kẻ ngốc, ngơ ngác nhìn chằm chằm di động của Diệp Quán Quán, sau khi hiểu rõ chuyện gì đã xảy ra, sắc mặt liền biến thành màu gan heo.

Anh ta....Anh ta vậy mà bị đùa bỡn rồi!!! Tên tiểu Bạch này, lại coi anh ta như khỉ mà đùa giỡn!

Lâm Hạo giận đến mức phổi cũng sắp nổ tung, đang tức giận muốn mắng ra tiếng, lại thấy ánh mắt lạnh lẽo, bén nhọn của đối phương.

"Đây chỉ là một lần cảnh cáo."

Ý ngoài lời là nếu như anh còn dám khiêu khích, tôi sẽ làm thật đấy. Mà khi Diệp Bạch thật sự gọi đi, kết quả....

Nghĩ tới đây, Lâm Hạo chẳng dám hó hé thêm nữa, đẩy người bên cạnh ra, nổi giận đùng đùng bỏ đi.

Sau khi những người khác thấy được thủ đoạn của người đại diện mới đương nhiệm này, làm sao còn dám tiếp tục ở đây, tất cả đều chạy tán loạn như chim vỡ tổ. Dù sao so với Lâm Hạo, bọn họ còn chẳng là gì cả.

Lạc Thần nhìn phòng chụp ảnh trống rỗng trong nháy mắt, lại nhìn người đại diện vẫn mang vẻ mặt thờ ơ ở trước mặt, trên bả vai giống như còn sót lại chút ấm áp do Diệp Bạch vừa ấn xuống....

Từ lâu anh đã quen đối diện với những điều này, đây là lần đầu tiên có người ra mặt vì một người vô giá trị như anh.....

Lúc này, nhiếp ảnh gia đứng bên cạnh trơ mắt nhìn vị quan mới nhậm chức tên Diệp Bạch này ra oai một phen, sợ mình trở thành kẻ thứ hai, vội vàng xoa xoa mồ hôi lạnh trên trán, đi đến giải thích: "Thật ngại quá anh Diệp, ngày hôm qua ngài đã hẹn trước, nhưng vì nhóm người mới kia có buổi tuyên truyền quan trọng cần chụp gấp, cứ thúc giục, cho nên tôi mới để cho bọn họ chụp trước!"

May mắn đối phương không có ý định khai đao với anh ta, mà kéo cái ghế ngồi xuống, mở miệng nói: "Bắt đầu làm việc!"

"Được rồi!" Nhiếp ảnh gia thở phào nhẹ nhõm, vội vàng thúc giục mọi người chuẩn bị, cùng lúc đó, Lạc Thần cũng bị đưa vào phòng hóa trang thay quần áo, trang điểm rồi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn lamnguyetminh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, chalychanh, conluanho, llingling, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:15
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Hồ Ly Bang Cầm Thú
Đại Thần Hồ Ly Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 15.11.2013, 23:35
Tuổi: 27 Nữ
Bài viết: 195
Được thanks: 563 lần
Điểm: 34.57
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 311: Diễn lại bộ phim kinh điển

Khi Lạc Thần đi ra từ trong phòng hóa trang, hai mắt tất cả mọi người đều sáng lên.

Trước kia bởi vì tóc quá dài, nhìn qua thì thấy Lạc Thần có chút âm trầm, bây giờ mái tóc đen đã được cắt ngắn, tóc mái cũng được sửa lại, lộ ra cái trán đầy đặn và một đôi mắt rất đẹp.

Không giống những người khác cố ý đi cắt mí theo phong cách châu Âu, sau khi tẩy trang nhìn đôi mắt hai mí to nhưng vô hồn không sức sống, ánh mắt của Lạc Thần là loại mắt phượng có phong cách đặc biệt tự nhiên, độ cong của hai mí cực kỳ tự nhiên, đôi môi nhỏ bé như cánh hoa anh đào, nhìn qua làm cho người ta bị kích thích muốn hôn lên, làn da trơn nhẵn không thấy lỗ chân lông.

Quần áo trên người Lạc Thần đều dựa theo yêu cầu trước đó của Diệp Quán Quán, không quá khoa trương, trên người mặc một cái áo sơ mi trắng kiểu dáng đơn giản cổ điển, chỉ thêu hoa văn trang trí hình ngôi sao trên cổ áo, phía dưới mặc chiếc quần đen.

Trang điểm và cách ăn mặc đều đơn giản sạch sẽ, bởi vì bản thân Lạc Thần đã có phong cách, lại mang theo cảm giác lạnh nhạt và xa cách, giống như bóng dáng tuổi trẻ ngây thơ tốt đẹp hiện lên thoáng qua trong trí nhớ mọi người nhưng chỉ có thể nhớ đến không thể làm lại được.

Cũng khó trách suốt ba năm trời, Chu Văn Bân vẫn nhớ mãi không quên Lạc Thần, khí chất sạch sẽ trên người Lạc Thần, đối với làng giải trí mà nói, khí chất như vậy cực kỳ hiếm có.

Có lẽ vì rất lâu không hóa trang trịnh trọng như vậy, nét mặt Lạc Thần hơi mất tự nhiên trước ánh mắt đánh giá của nhân viên làm việc ở đây và Diệp Quán Quán.

“Anh Diệp, thấy thế nào? Được không?” Thợ trang điểm hỏi.

“Không tệ.” Diệp Quán Quán gật đầu.

“Chủ yếu là do Lạc Thần vốn đã đẹp rồi, làn da non mềm không tưởng, tôi không cần làm gì nhiều.” Lời này của thợ trang điểm mặc dù là lấy lòng nhưng cũng là thật lòng.

Cô hóa trang nhiều năm như vậy, liếc mắt cũng nhìn ra mặt người nào đụng vào dao kéo, mặt người nào không động đến, mà khuôn mặt này của Lạc Thần cô chắc chắn là hoàn toàn tự nhiên.

Nói một cách công bằng, thật ra ánh mắt Diệp Bạch cũng không tệ, chỉ nhìn vào mặt mà nói, khuôn mặt của Lạc Thần quả thật không có mấy người so được, sợ rằng trong Quang Diệu cũng chỉ có Cung Húc mới có thể so sánh với cậu được thôi.

Lúc này, nhiếp ảnh gia vừa điều chỉnh ánh sáng, vừa đi đến đây hỏi: “Anh Diệp, chủ đề chụp ảnh hôm nay là gì thế?”

“Quay một đoạn video.” Diệp Quán Quán mở miệng.

Nhiếp ảnh gia vốn còn tưởng rằng sẽ cho Lạc Thần chụp ảnh tuyên truyền, không ngờ là quay một video, có chút bất ngờ: “Quay video? Nội dung là gì?”

Lạc Thần đứng im lặng một bên cũng nghi ngờ nhìn sang.

Diệp Quán Quán mở một đoạn văn bản trong điện thoại, đưa đến trước mặt Lạc Thần: “Còn nhớ đoạn lời thoại này không?”

Lạc Thần nhận di động liếc mắt nhìn, một giây sau, vẻ mặt lập tức hoảng hốt…

Thì ra là một cảnh trong bộ phim 《 Kinh Long 》…

Nhớ…

Sao cậu có thể không nhớ…

Một một câu thoại trong Kinh Long, cậu đều nhớ rõ ràng không sót chữ nào…

Cậu thật sự thích diễn xuất, yêu thích cảm giác giải thích cuộc sống trong phim.

Lúc diễn 《 Kinh Long 》là quãng thời gian câu vui vẻ nhất, trong ba năm sau đó, từng hình ảnh trong đoàn phim, những cảnh tàn sát khốc liệt, giang hồ khói lửa vẫn thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của cậu.

Đó là kỷ niệm quý giá duy nhất từ khi cậu vào nghề cho tới nay.

“Nhớ rõ…” Lạc Thần ngơ ngác mở miệng.

“Hôm nay chúng ta sẽ quay đoạn này.”

Lạc Thần nghe vậy, con ngươi khẽ động, để cậu diễn lại đoạn này sao?

Diệp Quán Quán cũng không làm chậm trễ thời gian, cơ thể nhích về phía lưng ghế dựa, mở miệng nói thẳng: “Không còn vấn đề gì, giờ bắt đầu đi, cho cậu ba phút điều chỉnh trạng thái.”

Lạc Thần sửng sốt một chút mới hồi phục tinh thần, vội vàng chuẩn bị, nhiếp ảnh gia cũng nhanh chóng điều chỉnh thiết bị cho tốt.

Chương 312: Bắt đầu hình thức dạy dỗ.

Ánh sáng quay phim đã vào vị trí, Lạc Thần cũng đứng ở trước ống kính.

Rất nhanh, ba phút chuẩn bị đã trôi qua.

Diệp Quán Quán: “Đã đến giờ.”

Con ngươi của Lạc Thần hiện lên một sự hoảng loạn, vội vàng mở miệng: “Sinh ra là một sai lầm, giỏi cho một cái sinh… Sinh…”

Có lẽ là vì nhất thời chưa thích ứng được với ống kính, Lạc Thần vừa nói một câu đã bị ngắt ngứ.

Diệp Quán Quán nhíu mày: “Làm lại.”

Lạc Thần nắm thay thành nắm đấm đặt bên người, hít sâu một hơi, bắt đầu lần nữa.

“Sinh ra là một sai lầm, giỏi cho một người sinh ra đã là một sai lầm… Tôi và các vị…”

Đang muốn đọc tiếp, Diệp Quán Quán cắt ngang lời cậu: “Vẻ mặt quá cứng ngắc, anh muốn cậu diễn lại, không phải để cậu đọc lời thoại. Làm lại.”

Sắc mặt Lạc Thần trắng thêm vài phần, khép hờ mắt điều chỉnh trạng thái, sau đó mở miệng lần nữa.

“Sinh ra…”

Nhưng mà lần này, mới mở miệng nói được hai chữ, cậu lại không nói được nữa.

Máu trên mặt Lạc Thần đã hoàn toàn mất hết: “Thật xin lỗi!”

Mặt Diệp Quán Quán cũng không có bất kỳ biểu cảm gì: “Một lần nữa.”

Nhưng mà, đến lần thứ tư, Lạc Thần vẫn không tìm được cảm giác như cũ.

Tiếp đó, Diệp Quán Quán không ngừng kêu làm lại, Lạc Thần quay vài chục lần liên tục vẫn chưa qua.

Đến lần thứ 20, đối với biểu hiện của Lạc Thần lần này so với lần khác đều tệ, ngón tay Diệp Quán Quán gõ trên tay vịn ghế ngồi cũng dừng lại, vẻ mặt luôn lười biếng giờ này đã không còn một chút nhiệt độ nào.

Giống như cảm nhận được người đại diện này cực kỳ không vui, không khí trong phim trường cũng bị đè nén đến cực hạn, tất cả mọi người đều không dám thở mạnh một tiếng.

Mà giờ phút này, dưới tất cả ánh mắt tập trung nhìn vào, toàn thân Lạc Thần đã thấm ướt mồ hôi, ngón tay nắm chặt thành quả đấm.

Cậu không làm được.

Quả nhiên, cậu vẫn không làm được…

Cậu đã từng như cá gặp nước trước ống kính, mà bây giờ, đối mặt với ống kính và những ánh mắt của người bên cạnh cậu sẽ bị phản ứng sinh lý toàn thân lạnh run cứng ngắc, không có cách nào khống chế, thậm chí từ trong đáy lòng sinh ra cảm giác chán ghét và muốn vứt bỏ bản thân.

Diệp Quán Quán cũng phát hiện trạng thái của Lạc Thần không bình thường.

Không chỉ có chán ghét ống kính, mà còn cả chán ghét bản thân cậu.

Trước kia Lạc Thần tràn ngập hào quang, đối diện với ống kính rất tự nhiên, giống như đó là sân nhà của cậu, thế giới của cậu, nhưng bây giờ, ống kính với cậu lại giống như một nhà giam, toàn bộ cơ thể cậu đều nghĩ rằng mình đang bị gông xiềng vô hình trói buộc.

Trừ lần đó ra, hình như cô vẫn chưa nhìn thấy Lạc Thần rất chán ghét gương mặt của cậu, luôn tránh né ống kính theo bản năng.

Mặc dù đã biết một chút từ tài liệu, nhưng tình hình của Lạc Thần xem ra còn không tốt như trong suy nghĩ của cô.

“Bộp---” một tiếng, Diệp Quán Quán ném mạnh tập tài liệu trong tay xuống bàn, giọng nói lạnh lùng: “Gương mặt này là ưu thế lớn nhất của cậu, là thiên phú mà bao nhiêu người muốn cũng không cầu được, là ông trời thưởng cho cơm ăn! Cậu chán ghét nó, chán ghét nó mang đến vận đen cho cậu? Anh nói cho cậu biết, tất cả bi kịch của cậu không phải là vì khuôn mặt này mà là vì cậu yếu đuối vô dụng!

Mạnh Lương Sơ 18 tuổi đã là ảnh đế, bởi vì mẹ bệnh nặng, bặt vô âm tín sáu năm, 24 tuổi bắt đầu lại, lần thứ hai giành được vị trí ảnh đế; Lý Trung Nghĩa đóng vai phụ 30 năm, 53 tuổi mới được đóng vai nam chính, hơn nữa còn nổi tiếng trong một lần; Kiều Khả Hâm từ khi ra mắt bị đánh giá không tốt đến nay chưa bao giờ tỏ ra yếu thế, lội ngược dòng thành công, năm nay đã được đề cử là ảnh hậu kim lan, cậu chẳng qua cũng chỉ bỏ lỡ có ba năm và bị đối xử bất công đã thấy cuộc sống nên dừng lại ở đây thôi sao?”

Nói tới đây, sắc mặt Diệp Quán Quán đã lạnh đến mức cực điểm: “Trong làng giải trí này, nếu cậu muốn đứng lên vị trí cao nhất, tương lai cậu còn phải trải qua những áp lực đáng sợ gấp trăm nghìn lần so với cái này, nếu cậu chỉ có trình độ như vậy, xin lỗi, anh khuyên cậu nên sớm rời khỏi làng giải trí, anh sẽ không lãng phí thời gian ở trên người nghệ sĩ không có lòng tin!”

---

[Quán Quán bắt đầu hình thức dạy dỗ ~ ha ha ha ~ hưng phấn ~]Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn phuogot_93 về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, chalychanh, conluanho, llingling, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HuỳnhHuỳnhNhư và 200 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.