Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 10:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1162
Được thanks: 6729 lần
Điểm: 38.83
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 271: Gậy ông đập lưng ông

Phí Dương được Hàn Tiễn Vũ nhắc nhở nên đã tỉnh táo lại một chút, ngay sau đó cẩn thận suy nghĩ lại, "Nói như cậu hình như cũng đúng. . . . . .

Lấy tất cả chứng cứ ra nhìn kỹ lại từng thứ một, hình như không có gì cả, như là một lời nhắn bỉ ổi của Triệu Đại Dũng bên dưới video, với trình độ văn hóa của ông thì nói ra những lời này cũng không có gì kỳ quái, dù ông có lưu lại tin nhắn xã giao ở đây thì tối đa cũng chỉ có thể chứng minh ông ta có khuynh hướng yêu thích trẻ con nhưng nhân phẩm lại thấp kém. . . . . .

Tấm hình của con gái mà ông ta phát tán, nếu như cũng lấy ra nhìn thì hoàn toàn có thể bị cho là ông ta chỉ đang khoe khoang con gái mà thôi, giống như là tấm ông ta và đám con nít cùng nằm ở trên giường vậy, nhìn từng tấm riêng biệt thì đều rất bình thường. . . . . .

Còn về lời làm chứng của hàng xóm, có thể là hàng xóm thật sự từng có quan hệ với ông ta, nhưng hàng xóm khác lại chỉ có thể chứng minh ông ta uống rượu vào là thích đánh người mà thôi.

Hàng xóm của Triệu Đại Dũng, giống như là người bạn gái trước kia vậy, lời nói của bọn họ cũng khiến cho người ta tin tưởng một cách dễ dàng. . . . . ."

Nói tới đây, Phí Dương đột nhiên nhận ra cái gì, lập tức ngây người, "Chẳng. . . . . . Chẳng lẽ Triệu Đại Dũng vốn không hề. . . . . ."

Hàn Tiễn Vũ nhẹ giọng nói, "Ông ta phải hay không phải đã không còn quan trọng nữa."

Nghe thấy Hàn Tiễn Vũ nói những lời này, Tâm trạng Phí Dương đột nhiên trầm xuống, "Cậu nói không sai, đã không còn quan trọng nữa, quan trọng là trong mắt người khác, ông ta có làm hay không. . . . . ."

Phí Dương nhìn chằm chằm bóng người mặc quần áo trằn đang đứng dậy đi ra khỏi đại sảnh trên truyền hình trực tiếp, bắt đầu suy nghĩ lại từ đầu, để ý tất cả mội chuyện, "Diệp Bạch không để cho người Hoàn Cầu tham gia vào, bởi vì chỉ cần bọn họ tham gia thì dù có nói gì độ tin tưởng cũng sẽ giảm bớt rất nhiều.

Người Hoàn Cầu không phải là không lên án Triệu Đại Dũng say rượu đánh bạc, đánh con, đánh vợ, nhưng không có một chút tác dụng nào, bởi vì tất cả mọi người chỉ cảm thấy bọn họ đang bôi nhọ Triệu Đại Dũng thôi, vì muốn rửa sạch tội danh mà Diệp Bạch đã hợp tác với tạp chí Hoả Tinh uy tín nhất giới báo chí.

Cậu ta sắp xếp để ngay từ đầu Cao Phi không nói cho mọi người biết tấm hình đó là do Triệu Đại Dũng đăng lên Weibo, mặc cho mọi người hiểu lầm, đến cuối cùng mới nói ra chân tướng, khiến mọi người trở tay không kịp.

Hủy diệt Triệu Đại Dũng xong, công bố bản tính của ông ta, sau đó truyền thông sẽ dễ dàng tin tưởng tất cả lời nói của Cao Phi.

Tiếp đó, từ những tấm hình của con gái mà ông ta đăng lên, cộng thêm những nhân chứng, đến cuối cùng Cao Phi cố ý kích thích Triệu Đại Dũng để ông ta đánh ký giả, tất cả những chuyện này đều giống với việc trước kia truyền thông đã từng làm với cậu. . . . .

Diệp Bạch này, chuyện này. . . . . . Cậu ta đúng là. . . . . ."

Hàn Tiễn Vũ thở dài thật dài, bổ sung lời Phí Dương chưa nói xong, "Gậy ông đập lưng ông."

Bố cục mà Diệp Bạch thiết lập, từ đầu tới đuôi đều dựa theo những gì mà Triệu Đại Dũng đã lợi dụng truyền thông làm với anh, trả lại mọi thứ mà anh phải chịu trong khoảng thời gian này cho Triệu Đại Dũng.

Không chỉ có như thế, thế trận Diệp Bạch bày ra hoàn hảo không lỗ hổng, thậm chí ngay cả khi cậu ta trà trộn vào Làng Giải Trí nhiều năm như vậy mà Phí Dương cũng không nhìn ra, chứ đừng nói là đám ký giả và dân mạng ngày hôm nay.

Cũng vì bản thân mình đã trải qua tất cả, nên mới nhìn thấu kế hoạch của Diệp Bạch.

Hàn Tiễn Vũ nhìn chằm chằm bóng lưng biến mất ở cửa đại sảnh trên truyền hình trực tiếp, ngực không cách nào nói rõ được cảm giác chậm rãi dâng lên trong ngực.

Anh thật không ngờ. . . . . .Cậu ta không chỉ làm được. . . . . .Mà còn dùng cách này để rửa sạch tội danh cho anh. . . . . .

Chương 272: Thủ đoạn như vậy

Bởi vì Triệu Đại Dũng không kìm chế được cảm xúc nên buổi họp ký giả bị buộc phải kết thúc giữa chừng.

Cửa khách sạn Đế đô bị giới truyền thông vây kín đến mức không có gì lọt qua được, vợ chồng họ Triệu không thể rời đi dù chỉ nửa bước.

"Triệu tiên sinh, đối với chuyện ông yêu thích trẻ con hơn nữa còn xâm phạm con gái ruột thịt, ông có gì muốn nói không?"

"Triệu phu nhân, đối với chuyện này bà cảm thấy thế nào?"

"Trừ con gái ông ra, ông có từng xâm hại những đứa bé khác hay không?"

. . . . . .

Bốn phía tất cả đều là ánh đèn flash nhức mắt của giới truyền thông, các câu hỏi bén nhọn giống như nước thủy triều vọt tới, Triệu Đại Dũng bị đám người chen lấn đến mức đau đầu, trong lúc hỗn loạn bị máy ảnh đụng phải mấy lần.

Lý Xảo Hồng khăng khăng nói không biết, cái gì cũng không biết.

Nghe thấy những câu hỏi càng lúc càng hoang đường, Triệu Đại Dũng giận đến mức sắp nổ phổi, "Nói bậy nói bạ! Vu oan! Tất cả đều là vu oan!Đám ký giả mấy người đang miệt thị tôi! Tôi vốn không phải người có sở thích yêu con nít! Càng không thể nào làm chuyện như vậy với con gái mình!Đám ký giả mấy người đều là một ngu hết rồi sao? Những lời như thế mà cũng tin!"

"Vậy ông giải thích thế nào về những lời nói của mình ở trên mạng internet? Chẳng lẽ không phải là ông nói những lời dung tục với một đứa bé 5, 6 tuổi sao, còn tuyên bố muốn xâm phạm con gái người khác trên mạng nữa?"

"Tôi. . . . . .Là tôi nhất thời lỡ lời. . . . . . Tôi vốn không có làm. . . . . ."

"Vậy ông giải thích thế nào về lời làm chứng của hàng xóm?"

"Chính cậu ta cố ý vu oan cho tôi! Vu oan cho tôi! Tôi đã giải thích một trăm lần rồi !Rốt cuộc các người còn muốn tôi nói bao nhiêu lần nữa đây!"

"Một người hàng xóm sao có thể vu oan cho ông, chẳng lẽ tất cả hàng xóm đều muốn vu oan cho ông sao? Chứng cớ xác thật như vậy chẳng lẽ ông còn muốn phủ nhận sao?"

"…!"

"Không còn lời nào để nói sao? Ông luôn nói Hàn Tiễn Vũ lợi dụng việc từ thiện để giở trò với con gái mình, nhưng sự thật là ông bán con gái cho anh ta mới đúng!"

"Bán cái đầu mày!"

"Ông vì tiền mà cố ý vu oan Hàn Tiễn Vũ đúng không?"

. . . . . .

Truyền thông đang điên cuồng hỏi Triệu Đại Dũng, nhưng không biết thấy cái gì mà lập tức chạy về một phía khác.

Là Cao Phi đi từ trong khách sạn ra.

"Cao phóng viên, ngay từ khi bắt đầu anh đã hoài nghi Triệu Đại Dũng là người làm rồi đúng không?"

"Tôi cũng chỉ căn cứ vào bằng chứng mình có mà suy đoán một chút thôi."

"Như vậy xin hỏi Cao phóng viên có ý kiến gì về sự thay đổi trong chuyện lần này không?"

Cao Phi liếc nhìn sắc mặt Nghiêm Chính Dương khó coi ở trong đám người, không nhanh không chậm mở miệng nói: "Thông qua tình tiết của sự việc, lôi chân tướng ra ngoài ánh sáng, đây là chuyện tôi nên làm, tôi tin tưởng, chính nghĩa luôn chiến thắng!"

Nghe ra được sự chế giễu trong giọng nói của Cao Phi, quả thật Nghiêm Chính Dương tức đến mức hộc máu.

Trong khoảng thời gian này anh vẫn vì chạy án oan cho Triệu Đại Dũng, vốn dĩ anh mới là người của chính nghĩa nhưng bây giờ lại bị Cao Phi náo loạn như vậy, toàn bộ thanh danh của anh đều tiêu rồi, anh trở thành đồng phạm bao che cho Triệu Đại Dũng.

Nghiêm Chính Dương trợn to mắt nhìn tình huống thay đổi từng chút một, anh không ngừng tìm cơ hội muốn chen vào để nói, để giải thích, muốn thay đổi cục diện, muốn nổi giận mắng những chứng cớ của Cao Phi đưa ra là hoang đường không có căn cứ.

Nhưng không có bất kỳ ai quan tâm đến anh.

Tất cả mọi người đều chú ý đến tin tức nóng hổi cha xâm phạm con gái mà thôi.

Dù sao việc Hàn Tiễn Vũ quấy rối bé gái đã bị bàn tán nhiều đến mức nhạt nhẽo rồi mà vụ kiện Triệu Đại Dũng kiện Hàn Tiễn Vũ quấy rối con gái mình nay lại có sự biến đổi kinh người như vậy tất nhiên sẽ thu hút nhiều người hơn.

Truyền thônghơn biết rất rõ tin tức nào đáng giá để đào sâu .

Anh cũng không hiểu nổi, vốn sĩ mọi chuyện đang nằm trong lòng bàn tay anh nhưng tại sao chỉ trong giây lát đã thay đổi long trời lở đất.

Chỉ vì chuyện này cũng có thể khiến tạp chí Hoả Tinh sập tiệm rồi.

Còn nữa. . . . . . Ai đang đứng sau lưng để thao túng?

Rốt cuộc là thế lực nào mà lại có thể giở thủ đoạn như vậy. . . . . .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:11
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1162
Được thanks: 6729 lần
Điểm: 38.83
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 273: Lấy bạo chế bạo

"Tên khốn kiếp này! Đáng đời! So với những gì cậu chịu đựng thì ông ta vẫn còn kém xa! Để cho ông ta nếm thử cơn bão dư luận trên Internet một chút đi!"

Phí Dương mắng xong, lại bắt đầu lo lắng, "Diệp Bạch nói trong vòng bảy ngày sẽ trả lại trong sạch cho cậu, nhưng theo tình huống trước mắt, mặc dù dư luận bắt đầu thay đổi nhưng cũng có người đang kêu oan cho cậu, nhưng tên khốn kiếp Triệu Đại Dũng kia lại tiếp tục đổ oan cho câu thì làm sao?

Coi như không phải lo lắng về dư luận, phần thắng trên tòa cũng rất lớn, nhưng tóm lại là vẫn phải suy nghĩ cách đối ứng!

Giới truyền thông là nơi đã nhổ cỏ là phải nhổ tận gốc, gió xuân thổi qua vạn vật lại sống lại, nếu như không giải quyết triệt để, chỉ sợ bất cứ lúc nào cũng có thể bị người ta moi ra bàn tán . . . . ."

. . . . . .

Sau khi buổi họp ký chấm dứt, dư luận đã đổi chiều công kích đúng như dự đoán.

Vốn dĩ là chỉ trích mắng mỏ Hàn Tiễn Vũ nhưng bây giờ toàn bộ đều chuyển qua vợ chồng họ Triệu.

Nhà họ Triệu bị phóng viên vây kín cả ngày, chỗ làm việc cũng không thoát khỏi, đi tới đâu cũng đụng đụng phải giới truyền thông và gặp dân chúng tức giận.

Không tới hai ngày, Triệu Đại Dũng đã bị công ty sa thải, bạn bè họ hàng bên cạnh cũng tránh ông như ôn dịch.

Phóng viên không gặp được ông nên mổ xẻ tin tức của những người bên cạnh ông, bình thường Triệu Đại Dũng cũng không có quan hệ tốt với ai mà hiện tại họ lại càng được nước đẩy thuyền, tất cả những người được phỏng vấn đều nói những điều bất lợi cho ông.

Lý Xảo Hồng cũng không khá hơn chút nào, trong mắt của mọi người, thân là mẹ của đứa bé, bà không thể không biết chồng mình đang làm cái gì, nhưng bà lại giúp chồng tạo nghiệt, cấu kết nhau làm việc xấu.

Nhà họ Triệu.

Mấy tiếng loảng xoảng vang kên, đồ đạc trong phòng bị ném ngổn ngang đầy đất, cô gái nhỏ co ro núp ở trong phòng ngủ, không nói tiếng nào.

Lý Xảo Hồng Nhất vừa kéo vali, vừa kéo con gái, đi ra ngoài không quay đầu lại.

Đi được nửa đường thì bị Triệu Đại Dũng kéo lại, giận dữ hét lên, "Bà đi đâu?"

Lý Xảo Hồng Lệ lạnh lùng nói, "Làm gì? Tôi còn có thể làm gì! Tôi muốn ly hôn! Tôi muốn đưa con gái đi khỏi đây! Cuộc sống này tôi không thể sống nổi nữa!"

Đôi mắt đầy quầng thâm của Triệu Đại Dũng nhìn chằm chằm bà, sắc mặt cũng xám trắng, "Bà náo loạn cái gì, bây giờ bên ngoài đều là ký giả, kiên trì thêm mấy ngày nữa lấy được tiền rồi chúng ta có thể cao bay xa chạy!"

Lý Xảo Hồng Nhất hất tay ông ta ra, "Tiền tiền tiền, ông lúc nào cũng nghĩ đến tiền, bây giờ chúng ta sắp bị ép chết rồi! Tiền có giữ được mạng của ông không?

Trên di động thì có người mắng tôi không ngừng nghỉ trong 24h, còn tuyên bố muốn giết tôi, về phòng thì bị bà hắt cứt hắt phân đổ máu có, tôi không có được một giây phút yên tĩnh!

Ông bày ra chuyện như vậy, tin tức của chúng ta mọi người đều biết, có thể đi đâu được đây? Đi tới đâu cũng đều có người biết chúng ta! Đi tới đâu cũng có người đâm thọt sau lưng! Ngay cả bà con ruột thịt cũng một hai muốn đoạn tuyệt quan hệ!

Lúc đầu tôi đã nói ông đừng làm như vậy nhưng ông lại không nghe, giờ thì hay rồi, đắc tội với người ta! Bản thân ông bị hắt nước dơ bây giờ còn muốn tôi đi theo ông để chịu tội sao! Danh tiếng con gái cũng hoàn toàn bị ông phá hủy!"

Lý Xảo hồng nói xong, ném vali xuống, ngồi xuống đất, "Rốt cuộc tôi đã tạo nghiệt gì mà lại phải chịu tội như vậy! Mấy người đúng là muốn bức chết tôi mà!"

"Mẹ. . . . . ." Cô gái nhỏ hốt hoảng luống cuống đứng ở trước mặt mẹ.

Lý Xảo Hồng Nhất ôm con gái vào lòng bắt đầu khóc to, "Con gái. . . . . . Con gái yêu của mẹ. . . . . . Con đã tạo nghiệt gì. . . . . . mà lại có một người cha như vậy . . . . ."

Chương 274: Số điện thoại xa lạ

Lý Xảo Hồng nói xong, không biết nghĩ tới điều gì, mắt đột nhiên sáng đến dọa người, nhìn chằm chằm Triệu Đại Dũng, "Triệu Đại Dũng! Không phải ông thật sự làm loại chuyện đó với con gái nữ đó chứ?"

Triệu Đại Dũng vừa nghe thấy liền tức đến nỗi xém ngất xỉu, "Đầu óc bà có mê muội không! Lời những người đó mà bà cũng tin! Lâm Lâm là con gái ruột của tôi! Dù tính khí của tôi có không tốt, đánh mắng nó nhưng cũng không làm ra loại chuyện không bằng heo chó như vậy!"

"Làm sao tôi biết được ông có làm hay chưa! Ngay cả chủ ý thiếu đạo đức như vu hãm Hàn Tiễn Vũ quấy rối con gái mà ông cũng có thể nghĩ ra được thì làm sao tôi biết ông có đang gạt tôi hay không! Ông chính là đồ giết người không dao!"

"Con đàn bà điên! Ban đầu bà cũng đồng ý với kế hoạch của tôi đấy!Bây giờ bà lại trách tôi sao!"

. . . . . .

Triệu Đại Dũng bị bà làm cho đầu óc choáng váng, đầu óc ông đang quay cuồng thì ngay vào lúc này điện thoại di động lại vang lên.

Triệu Đại Dũng nổi điên, cầm điện thoại bắt đầu tức giận mắng, "Cút! Tất cả đều cút hết cho tao! Còn gọi điện thoại tới đây nữa thì lão tử sẽ giết chết hết mấy người!"

Đang hầm hừ, đột nhiên đầu dây bên kia vang lên giọng nói của một người đàn ông: "Triệu tiên sinh, lửa giận lớn như vậy sao, để tôi tới giúp cho ông."

Triệu Đại Dũng lập tức im bặt, cảnh giác mở miệng nói, "Anh là ai?"

Nếu lúc trước có người nói giúp ông thì ông sẽ tin, nhưng bây giờ, sao lại có người muốn giúp ông?

"Tôi là ai không quan trọng, quan trọng là tôi có thể giải quyết tình huống rối ren trước mắt, khiến truyền thông không quấy rầy ông nữa."

Nghe thấy đối phương nói có thể để cho truyền thông không quấy rầy mình nữa, cho dù Triệu Đại Dũng không tin tưởng đối phương có lòng tốt thì vẫn là nhịn không được mà hỏi, "Anh nói rõ một chút, anh có cách gì khiến truyền thông không quấy rầy tôi nữa? Đám người truyền thông vốn đều là chó điên! Nói gì cũng không nghe!"

"A, bây giờ ông chính là một cái bánh bao nóng hổi, tất nhiên bọn họ phải đuổi theo ông không thả rồi."

Đầu bên kia vang lên tiếng cười, sau đó tiếp tục nói, "Chỉ cần ông rút lại đơn kiện, đứng trước mặt công chúng giải thích tất cả chân tướng, nói rõ là ông vì tiền mà vu oan Hàn Tiễn Vũ, chân tướng mọi chuyện rõ ràng thì độ hot của chuyện này sẽ biến mất, truyền thông tự nhiên sẽ không để ý đến ông nữa."

Triệu Đại Dũng sợ sệt trong chốc lát, sau đó giận dữ nói, "Anh cho tôi là người ngu sao? Anh do Hàn Tiễn Vũ phái tới đúng không!"

Nếu ông ta nói ra thì một đồng ông cũng không lấy được, còn có thể gánh tội danh nặng nhất.

Trừ khi là ông ngu ngốc thì mới làm như vậy!

Nghe Triệu Đại Dũng giận dữ mắng mỏ, âm thanh ở đầu bên kia rất nhẹ nhõm nhàn nhã, "Triệu tiên sinh, chỉ sợ ông đã hồ đồ rồi, chẳng lẽ cho tới bây giờ ông còn tưởng rằng có thể lấy được tiền bồi thường sao?

Lúc trước đúng là Hoàn Cầu dự định cho ông tiền để hòa giải ở ngoài tòa, nhưng đó là bởi vì áp lực dư luận , bọn họ lo lắng thời gian kéo dài thì không những Hàn Tiễn Vũ bị phá hủy mà hình tượng công ty cũng bị ảnh hưởng

Nhưng bây giờ không giống vậy nữa, hôm nay công chúng đã đứng về phía Hàn Tiễn Vũ, Hoàn Cầu không cần sợ dư luận nữa, mà những chứng cứ ông muốn giao ra, trong lòng ông cũng biết, chúng vốn không thể định tội Hàn Tiễn Vũ được."

Người bên đầu dây kia dừng một chút, tiếp tục mở miệng yếu ớt nói: " Ngày trước, ông có thể không sợ hãi, đó là vì toàn thế giới đứng về phía ông, mà bây giờ, a. . . . . .

Nếu như ông nói ra tất cả chân tướng thì truyền thông sẽ không còn gì để đào xới nữa, bàn tán vài ngày sau gió sẽ tự nhiên yên lặng.

Nhưng chỉ cần ngày nào ông chưa rút đơn kiện, thì chuyện này vẫn sẽ không có kết quả, vẫn sẽ thu hút nhiều người chú ý, đeo bám ông không buông, cả đời này của ông sẽ bị giới truyền thông dây dưa và bị người đời chửi rủa. . . . . ."

Chương 275: Chân tướng rõ ràng

Sau khi nghe xong cuộc điện thoại xa lạ, Triệu Đại Dũng ngồi im lặng một hồi lâu.

Câu nói cuối cùng của anh ta không ngừng vang vọng trong đầu ông.

Cả đời này đều bị truyền thông bám lấy, bị người đời cửi rủa. . . . . .

Mới mấy ngày ngắn ngủi thôi mà ông đã sắp nổi điên rồi, huống chi là cả đời?

Mặc dù không biết ai gọi điện thoại cho ông, nhưng những gì người đó nói đều là sự thật.

Lúc trước ông không sợ hãi là bởi vì truyền thông và mọi người đều ủng hộ ông.

Nhưng bây giờ đã không ai tin tưởng lời ông nói nữa, vốn dĩ đứng về phía ông thì bây giờ tất cả đều chống đối ông, ông không những không hiếp được Hàn Tiễn Vũ nữa mà còn bị mọi người phỉ nhổ.

Nghĩ đến chuyện này, phòng tuyến kiên trì cuối cùng trong lòng Triệu Đại Dũng dần dần gần biến mất. . . . . .

Mấy ngày sau.

Những tiếng hô xử phạt Triệu Đại Dũng trên mạng càng lúc càng nghiêm trọng, dân mạng tức giận thậm chí diễn ra nhiều sự kiện bạo lực, Triệu Đại Dũng đăng một tin tức lên Weibo, bày tỏ ý muốn mở cuộc họp bào một lần nữa, nói rõ ràng tất cả chân tướng.

Trong buổi họp báo ngày đó, người tới người đi tấp nập, trường hợp này lớn gấp mấy lần lần trước.

Hai vợ chồng cúi thấp đầu, vẻ mặt chán nản đối mặt với sự tức giận của giới truyền thông và dân chúng.

Mặt mũi Triệu Đại Dũng khô cằn, sắc mặt vàng vọt, bị dư luận điên cuồng công kích mấy ngày liên tiếp, trên trán đầy sự kinh hoảng và sợ hãi.

Buổi họp báo vừa mới bắt đầu, ông ta như không chờ nổi nữa, vội vàng nói hết những lời giải thích đã chuẩn bị từ ra: "Hàn Tiễn Vũ vốn không có quấy rối và xâm phạm con gái tôi, tất cả đều do tôi tự biên tự diễn, tôi muốn lấy được tiền bồi thường nên mới cố ý bịa chuyện nói dối như vậy.

Là tôi dạy con gái nói những lời đó rồi ghi âm lại để làm khẩu cung, cũng là tôi nói bà xã giúp tôi lừa gạt truyền thông, nhưng tôi thật sự không phải là người ham mê trẻ con, cũng không làm những chuyện đó với con gái mình, ngay từ đầu mục đích của tôi chỉ là muốn kiếm ít tiền từ Hàn Tiễn Vũ mà thôi. . . . . ."

Nghe thấy lời nói của Triệu Đại Dũng, mọi người yên trong chốc lát rồi tất cả đều xôn xao.

"Trời ạ ....! Hàn Tiễn Vũ quả nhiên bị bêu xấu!"

“Lòng dạ hai vợ chồng này thật đen tối! Đối với người tốt bụng giúp đỡ mình mà lại có thể làm ra chuyện vô lương tâm như vậy?"

"Quả thật là vô sỉ đến cực hạn rồi !"

. . . . . .

Triệu Đại Dũng có lòng dạ muốn truyền thông bỏ qua cho mình, cho nên vô cùng thành khẩn mở miệng nói xin lỗi, "Ta đã đi tòa án triệt tiêu tố tụng, thật xin lỗi, thật vô cùng xin lỗi, thật xin lỗi cho tới nay giúp chúng ta truyền thông, thật xin lỗi những thứ kia ủng hộ khích lệ của chúng ta võng hữu, có lỗi với ta nữ nhi, thê tử của ta, dĩ nhiên, ta nhất có lỗi với còn là Hàn Tiễn Vũ tiên sinh. . . . . .

Ta thật sự hiểu rõ sai rồi, là ta bị ma quỷ ám ảnh, trư du mông tâm, cầu xin mọi người tha thứ ta. . . . . ."

Triệu Đại Dũng nói xong, cúi người thật sâu, Lý Xảo Hồng đứng bên cạnh cũng làm theo, xin lỗi công chúng.

Mọi người nghe hai vợ chồng nói xin lỗi, tất cả đều căm phẫn, tức giận mắng.

"Nói xin lỗi là xong sao? Quả thật là coi chúng ta như kẻ ngu để đùa bỡn!"

"Mất công chúng ta đồng tình, thật là quá đáng!"

Fan hâm mộ Hàn Tiễn Vũ đứng ở cửa, nghe thấy Triệu Đại Dũng giải thích, nghe thấy Triệu Đại Dũng nói xin lỗi, tất cả đều kích động đến khóc lã chã.

"Tôi biết ngay là Tiễn Vũ tuyệt đối sẽ không làm loại chuyện như vậy! Những thứ này là do truyền thông và dân mạng còn không biết xấu hổ nói tốt cho vợ chồng Triệu Đại Dũng, vậy chẳng lẽ bọn họ không nên nói xin lỗi sao?"

"Cũng may chúng ta kiên trì! Rốt cuộc chúng ta cũng chờ được rồi! Chờ đến ngày chân tướng rõ ràng!"

"Chính nghĩa có thể sẽ đến trễ, nhưng chính nghĩa sẽ không biến mất!"

Cẩm viên.

Diệp Quán Quán đang xem truyền trực tiếp, nghe mọi người cùng hô câu nói khiến nhiệt huyết sôi trào " Chính nghĩa có thể sẽ đến trễ, nhưng chính nghĩa sẽ không biến mất", trong lòng cũng có chút cảm thán.

Những lời này xuất từ một câu tục ngữ, nguyên văn là" Justice delayed is justice denied ", ý là" Công lý bị trì hoãn cũng có nghĩa là công lý bị chối bỏ " , sau này trong quá trình biên dịch, mới từ từ biến thành ý nghĩa như lúc này.

Kiếp trước Hàn Tiễn Vũ chờ đợi chính nghĩa, nhưng toàn bộ cuộc đời anh cũng bị chính nghĩa phá hủy, chính nghĩa đến trễ, còn có ý nghĩa gì nữa?

Chính nghĩa đến trễ, vốn không xứng đáng gọi chính nghĩa nữa.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:11
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hoa PHượng Đỏ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 27.04.2015, 08:13
Tuổi: 29 Nữ
Bài viết: 2158
Được thanks: 6696 lần
Điểm: 11.67
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 74
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 276: Tại sao lại là phụ nữ.

Trong một nhà trọ xa hoa.

Lúc Triệu Đại Dũng nói ra chân tướng sự việc, hơn nữa còn nói lời xin lỗi, Phí DƯơng kích động nhảy dựng lên: “Nói bảy ngày là đúng bảy ngày! Một ngày cũng không kém! Tốt! Tôi vẫn còn đang nghĩ không biết Diệp Bạch sẽ trả lại trong sạch cho cậu như thế nào, không nghĩ tới lại để cho Triệu Đại Dũng tự mình nói ra chân tướng! Lần này cậu không cần phải lo chuyện sau này nữa rồi!

Đồ con rùa Chu Văn Bân đó tính toán rất tốt, một lòng mong chờ cậu rơi đài, công ty có thể nâng người dưới tay hắn lên, tôi muốn xem hắn còn đắc ý thế nào…”

Phí Dương đang kích động, lại phát hiện Hàn Tiễn Vũ một mực nhìn chằm chằm vào điện thoại di động, vì vậy liền gọi một tiếng: “Tiễn Vũ… Tiễn Vũ? Nghĩ gì thế? Cậu thấy không? Triệu Đại Dũng xin lỗi cậu trước mặt mọi người rồi!”

“Thấy rồi.” Hàn Tiễn Vũ vẫn đùa nghịch với điện thoại di động của mình như cũ.

Phí Dương thấy thế không khỏi suy nghĩ: “Có phải cậu đang đợi điện thoại của Diệp Bạch không? Cũng đúng… Buổi họp báo đã kết thúc.. Sao lại còn chưa gọi điện tới… Tôi thấy nên gọi hỏi thẳng…”

Phí Dương nói xong liền mở điện thoại gọi.

Kết quả, điện thoại vang lên nửa ngày cũng không có người nhận.

“Sao không nhận?” Phí Dương có chút nghi ngờ, nói thầm.

Phí Dương bên này đang muốn tắt điện thoại, rốt cuộc điện thoại di động cũng được kết nối, sau đó một giọng nói nhẹ nhàng truyền đến: “Alo? Ai vậy?”

Phí Dương đột nhiên bị giọng nói ở đầu bên kia làm cho giật mình, sau đó ngu ngơ đáp: “A, cô là…”
diễn~đàn Lê Quý~Đôn
Hàn Tiễn Vũ gần đó, cũng mơ hồ nghe thấy giọng nói của phụ nữ, nhíu mày hỏi: “Gọi nhầm sao?”

Phí Dương nhìn chằm chằm điện thoại di động: “Không có, chẳng lẽ tôi ấn nhầm sao? Tại sao lại là phụ nữ? Tiễn Vũ cậu mở điện thoại cho tôi nhìn số lại một chút!”

Cùng lúc đó, Cẩm viên.

Diệp Quán Quán vừa mới xem buổi truyền hình trực tiếp xong, chuẩn bị đi tắm, đang tìm quần áo để thay thì nghe thấy tiếng điện thoại di động vang lên.

Bởi vì là số lạ, cô không nghĩ nhiều, tiện tay nhận, ai ngờ, vừa mới nhận liền nghe thấy giọng nói có chút quen thuộc, hình như là Phí Dương.

Sơ xuất…

Lúc này Diệp Quán Quán mới vội vàng che điện thoại, hắng giọng một cái, thay đổi thành giọng nam: “A? Đại diện Phí sao? Tôi là Diệp Bạch!”

Trước kia cô đã từng nghiên cứu qua phương pháp xử dụng tiếng gió, rất nhanh liền nắm được bí quyết, thay đổi tương đối thuận lợi, nhưng giờ phút này lại dễ dàng xuất hiện tình huống bất ngờ, xem ra sau này phải cẩn thận hơn một chút.

Nghe thấy đầu dây bên kia truyền đến giọng của Diệp Bạch, Phí Dương mới lần nữa lên tiếng nói: “Diệp tiên sinh? Tôi còn tưởng là tôi gọi nhầm! Vừa rồi là…?”

Phí Dương theo bản năng tò mò hỏi một câu.

Diệp Quán Quán suy nghĩ một chút, trả lời: “Bạn gái của tôi.”

Sở dĩ trở thành bạn gái, là vì phòng ngừa trường hợp giống như vừa rồi xuất hiện lần nữa, như vậy có thể dùng cớ này đi.

Phí Dương nghe vậy liền cảm thấy kinh ngạc nhưng rất nhanh lại cảm thấy rất bình thường, người ta đẹp trai như vậy, có bạn gái không phải là chuyện rất bình thường sao?

“Đại diện Phí, có chuyện gì sao?” Diệp Quán Quán hỏi.

“Khụ khụ, cậu gọi tôi Phí Dương là được, cũng không có việc gì, chỉ là muốn nói với cậu, tôi và Tiễn Vũ đã xem buổi truyền hình trực tiếp, người anh em Diệp, cậu thật là giỏi! Không chỉ làm thay đổi dư luận, còn trả thù tên khốn kia, cuối cùng còn lấy lại được trong sạch cho Tiễn Vũ của chúng ta! Thật là cảm ơn cậu! Cậu cần gì, cứ việc nói!”

Diệp Quán Quán mở miệng nói: “Anh Dương khách khí, thứ tôi muốn có, tôi sẽ tự đến tìm Chử tổng để lấy.”

Phí Dương thấy đối phương nói thẳng thì ngược lại có thêm một chút cảm tình: “Vậy cũng tốt…”

Lúc này, Hàn Tiễn Vũ đứng bên cạnh liền vươn tay ra, ý bảo Phí Dương đưa điện thoại di động cho mình.

“Người anh em Diệp, Tiễn Vũ nói chuyện với cậu.” Phí Dương đưa điện thoại di động cho Hàn Tiễn Vũ.

Hàn Tiễn Vũ trầm mặc mấy giây, cuối cùng vẫn chỉ nói hai chữ: “Cảm ơn.”

Diệp Quán Quán nghe Hàn Tiễn Vũ nói cảm ơn, cười cười nói: “Nếu thật sự muốn cảm ơn tôi, ngày nào đó có cơ hội hãy cho tôi xin chữ ký đi? Tôi tặng cho bạn tôi! Cô ấy nhất định sẽ rất vui!”

Hàn Tiễn Vũ trịnh trọng gật đầu: “Được.”

Chương 277: Lão hồ ly nham hiểm.

Trước khi đi ngủ, Diệp Quán Quán mở trang web lên xem tất cả tin tức có liên quan đến Hàn Tiễn Vũ.

Người hâm mộ Hàn Tiễn Vũ vui mừng khôn xiết, nhanh chóng cho viết, truyền thông và các đối tác cũng rối rít nói lời xin lỗi Hàn Tiễn Vũ, hơn nữa lần này còn tìm ra những chuyện từ thiện mà Hàn Tiễn Vũ đã từng làm qua

Sự kiện lần này coi như đã được giải quyết xong, không chỉ thế, còn giúp danh tiếng của Hàn Tiễn Vũ tăng lên gấp mấy lần, ngay cả Giang Yên Nhiên bị liên lụy vì nói giúp Hàn Tiễn Vũ cũng lên theo, được gọi là “Người hâm mộ đẹp nhất”.

Hiện tại, chỉ còn chờ ngày mai đi tìm Chử Hồng Quang để ông ta thực hiện lời hứa của mình.

Ngày hôm sau, công ty giải trí Hoàn Cầu.

So với lần trước thiếu chút nữa bị bảo vệ đuổi đi, lần này, Diệp Quán Quán lại trở thành thượng khách, trợ lý của Chử Hồng Quang còn đặc biệt tự mình dẫn cô đến phòng làm việc của tổng giám đốc.

Mời vừa nhìn thấy Diệp Quán Quán, Chử Hồng Quang lập tức đứng dậy, vui vẻ vỗ tay cười to nó: “Trường giang sóng sau đè sóng trước, người anh em Diệp thật là tuổi trẻ tài cao! Hậu sinh khả úy! Hậu sinh khả úy!”

Diệp Quán Quán lễ phép gật đầu: “Chử tổng quá khen rồi.”

“Ngồi! Ngồi đi!” Chử Hồng Quang kêu người thanh niên ngồi xuống, lại dặn dò trợ lý đi chuẩn bị trà nước.

Chử Hồng Quang cầm một điếu xì gà, tâm tình tốt, mở miệng nói: “Người anh em Diệp làm việc rất tốt! Vô cùng tốt! Tiễn Vũ không chỉ được bảo vệ, mà danh tiếng cũng tăng cao, danh tiếng của giải trí Hoàn Cầu cũng được lan truyền lớn!

Thủ đoạn làm việc này khiến cho những lão làng hành nghề bao năm cũng phải khiếp sợ, người anh em Diệp đúng là nhân tài khó gặp! Không tệ, không tệ…”

Diệp Quán Quán lẳng lặng ngồi uống trà, chờ nghe kịch tính, nhưng đợi hồi lâu, vẫn chưa thấy Chử Hồng Quang đề cập đến chuyện chính, dùng nắp trà gảy gảy lá trà trong chén, ung dung nhắc nhở: “Chử tổng, ngài hài lòng là tốt rồi, đã vậy, chuyện Chử tổng cam kết với tôi?”

“Xem trí nhớ của tôi này!” Lúc này Chử Hồng Quang mới làm bộ nhớ ra, gõ gõ xì gà, lấy ra một xấp giấy tờ, đẩy tới trước mặt cô: “Người anh em Diệp yên tâm, đây là cậu muốn, Chử mỗ đã sớm sắp xếp xong xuôi tất cả cho cậu rồi.”

Diệp Quán Quán liếc mắt nhìn, chỉ thấy phía bên trên giấy tờ, là giấy tờ chuyển nhượng bất động sản Kim Đô Bích Hải.

Nhìn thấy bốn chữ vô cùng quen thuộc, ánh mắt Diệp Quán Quán sáng lên, muốn đưa tay ra đón…

Nhưng, đúng lúc ngón tay Diệp Quán Quán chạm vào giấy tờ, Chử Hồng Quang lại đột nhiên mở miệng nói: “Người anh em Diệp à, nói thật cho cậu biết, bất động sản này với tôi mà nói, có ý nghĩa cực kỳ đặc biệt, tôi vô cùng thích nó, nhưng người anh em Diệp đã giúp tôi một chuyện lớn, thứ cậu coi trọng, cho dù có khó bỏ hơn, Chử mỗ cũng sẽ giữ đúng cam kết…”

Nói đến đây, thân người của Chử Hồng Quang hơi nghiêng về phía sau, tựa vào ghế da, nói: “Người anh em Diệp cũng biết, phòng ốc khu vực đó, thật sự là vô giá, nhưng cậu chính là người trong nhà, mà đã là người trong nhà thì sẽ không nói hai lời, tôi tuyệt đối sẽ không để cho cậu thua thiệt, đã vậy… Cậu chỉ cần trả tôi bảy mươi phần trăm thì cái này sẽ là của cậu!”

Chử Hồng Quang bộ dạng sảng khoái nói.

Mà sau khi nghe xong lời nói của Chử Hồng Quang, ánh mắt Diệp Quán Quán chợt sáng lên.

Chử Hồng Quang thật không hổ danh là lão hồ ly.

Theo lời nói ban đầu, ý của cô là muốn trực tiếp có ngôi nhà này, bây giờ tự nhiên ông ta lại đổi khái niệm, muốn bán cho cô.

Lão hồ ly Chử Hồng Quang này, sao lại không biết, cho dù là chiết khấu bảy mươi phần trăm, đối với người thường mà nói cũng là một khoản cực lớn.

Chương 278: Người tùy cậu chọn.

Nhưng, trên mặt Diệp Quán Quán không có quá nhiều cảm xúc, khóe môi vẫn cong như cũ.

Cô cũng biết, Chử Hồng Quang này, tuyệt đối sẽ không tuân thủ cam kết như thế.

Nhưng…

Thế thì đã sao?

Chử Hồng Quang vốn muốn nhìn thay đổi trên mặt đối phương, lại phát hiện Diệp Quán Quán không có chút tức giận hay không cam lòng nào, trong lòng lập tức không khỏi cảm thấy có chút kỳ lạ, nhưng trên mặt vẫn là bộ dạng giải nhân giả nghĩa trung hậu như cũ: “Cậu yên tâm, thỏa thuận tôi đã nghĩ xong, ngôi nhà này tôi nhất định sẽ giữ lại cho cậu!”

Diệp Quán Quán hơi nhướn mày, khóe miệng càng thêm vui vẻ, đôi mắt như hút hồn người, nhìn nét mặt già nua dối trá của Chử Hồng Quang: “Vậy thì phải cảm ơn Chử tổng rồi!”

Chử Hồng Quang có chút không hiểu rốt cuộc Diệp Quán Quán đang tính toán cái gì, nhưng kinh nghiệm nhiều năm giúp ông ta giấu tâm tình của mình rất sâu, ông ta cố làm ra vẻ bình tĩnh cười, sau đó cầm một phần hợp đồng đưa cho cô: “Chức vị của cậu, tôi đã giúp cậu sắp xếp xong xuôi, hoàn toàn làm theo yêu cầu của cậu, cậu đọc một chút, nếu không có vấn đề gì, chúng ta có thể ký hợp đồng luôn trong hôm nay!”

“Hả? Vậy thì thật là làm phiền Chử tổng rồi.” Nói xong Diệp Quán Quán liền cầm hợp đồng lên đọc, chỉ mới vừa lật tới tờ đầu tiên, hai mắt Diệp Quán Quán hơi nhíu lại.

Đây căn bản không phải là hợp đồng của giải trí Hoàn Cầu, mà là hợp đồng làm người đại diện cho một công ty con của Hoàn Cầu – Công ty truyền thông Quang Diệu.

Phía dưới giải trí Hoàn Cầu có rất nhiều công ty con, truyền thông Quang Diệu có thực lực yếu nhất, bên dưới chỉ có duy nhất nghệ sĩ Cung Húc dưới trướng Chu Văn Bân, có thể nói là con cờ duy nhất của Chu Văn Bân.

Chử Hồng Quang thành khẩn nói: “Tình cảnh hôm nay của Quang Diệu thật sự là có chút khó khăn, cả công ty chỉ dựa vào một nghệ sĩ chống đỡ, thật sự khiến cho tôi nhức đầu!

Mà biểu hiện lần này của Diệp Bạch cậu thật là làm tôi vô cùng kinh ngạc, tôi cẩn thận suy nghĩ rất lâu mới quyết định giao trách nhiệm nặng nề này cho cậu, tôi tin với năng lực của cậu, nhất định có thể kéo Diệu Quang thoát khỏi cảnh khó khăn này!”

Ngón tay Diệp Quán Quán khẽ gõ vào chén trà bằng sứ trắng, cô nghe vậy không khỏi cười lạnh trong lòng.

Không hổ là Chử Hồng Quang, có thể nói “lưu đày” trở nên dễ nghe như vậy.

Cha và Chử Hồng Quang tranh đấu nhiều năm, cô sớm biết Chử Hồng Quang là người xảo trá, là người khẩu phật tâm xà trong làng giải trí, luôn bày ra bộ mặt tươi cười, nhưng lại có thể chuẩn bị sẵn cho ngươi một cái hố ngay cả xương cũng không chừa lại.

Những mánh khóe này của Chử Hồng Quang, làm sao cô lại không đoán được?

Nhưng Chử Hồng Quang thấy lần này cô giải quyết rất tốt, vừa muốn dùng cô, lại sợ không khống chế được cô, dĩ nhiên là muốn cho cô một con ngựa, hơn nữa còn có rất nhiều thủ đoạn kiềm chế cô.

Thấy Diệp Quán Quán không nói lời nào, Chử Hồng Quang lại đưa một xấp giấy tờ giầy tới: “Tôi đã lệnh cho người bên Quang Diệu, để tất cả các phòng toàn lực phối hợp với cậu.

Ngoài ra, tất cả nghệ sĩ của Quang Diệu, trừ Cung Húc, anh ta vẫn đi theo Văn Bân, không tốt để đổi người đại diện giữa đường lắm, những người khác cậu đều có thể tùy chọn, tôi cho cậu quyền hạn lớn nhất!”

A, tùy chọn?

Cả Quang Diệu trừ Cung Húc thì còn người nào, một nghệ sĩ cũng không có, cô có thể chọn cái gì?

Diệp Quán Quán không muốn dài dòng với lão hồ ly Chử Hồng Quang này, dơn thuần cầm lên danh sách mà Chử Hồng Quang đưa cho cô, không nhanh không chậm lật xem.

Ở trong xấp tài liệu này, căn bản không có một nghệ sĩ nào có bản lĩnh, Chử Hồng Quang ngoài miệng nói rất hào phóng, nhưng trên thực tế, lại muốn ngáng chân cô khắp nơi.

Diệp Quán Quán không tiếng động lật từng tờ.

Đúng lúc này lật tờ cuối cùng, ngón tay hơi dùng lại, ánh mắt lặng lẽ rơi vào một cái tên in ở trong góc.

Chương 279: Tôi muốn anh ta.

Lạc Thần.

Hai mươi mốt tuổi, tốt nghiệp học viện điện ảnh Đế Đô, tác phẩm tiêu biểu 《 Kinh Long 》.

Đối với cái tên Lạc Thần này, Diệp Quán Quán có chút ấn tượng, bởi vì cô mê võ hiệp, dĩ nhiên đã xem qua vở kịch truyền hình võ hiệp kinh điển 《 Kinh Long 》.

Nếu như cô nhớ không nhầm, lúc đó Lạc Thần mười tám tuổi, diễn nam nhân vật phản diện trong 《 Kinh Long 》, một đêm liền nổi danh.

Xuất phát điểm cao như vậy, cộng thêm khuôn mặt, vốn là nên thuận buồm xuôi gió, nhưng chẳng biết sao sau đó lại bặt vô âm tín.

Kinh nghiệm diễn xuất trong phần lý lịch này của Lạc Thần đơn giản đến mức đáng thương, trừ tác phẩm duy nhất 《 Kinh Long 》 này ra, ba năm liền chưa từng có một vai diễn nào.

Trong phần lý lịch này chỉ có duy nhất một tấm hình của anh ta.

Trong tấm ảnh, dưới ánh trời chiều trên sân thể dục, thiếu niên mặc áp T-shirt màu trắng và quần jean ngồi trên lan can đón gió, khuôn mặt tinh xảo, tóc mềm mại có chút xộc xệch trong gió, ánh mắt trong suốt tràn đầy vẻ bồng bột.

Với khuôn mặt và khí chất như thế này, Lạc Thần đã từng có danh hiệu “Mối tình đầu quốc dân”…

Chỉ tiếc, ba năm không tin tức, cái người “Mối tình đầu quốc dân” này đã sớm bị mọi người lãng quên.

Theo như lẽ thường mà nói, diễn viên như vậy, căn bản không thể nổi danh trong thời gian ngắn, không thể giúp Diệp Quán Quán kiếm được đầy một thùng tiền.

Nhưng, lúc Diệp Quán Quán nhìn thấy cái tên Lạc Thần, trong mặt thoáng có chút ý cười.

Cô đã đoán được từ sớm, Chử Hồng Quang sẽ không giữ cô ở lại tổng công ty, cũng sẽ không cho cô đến nơi tốt đẹp gì, cho nên cô đã đoán chắc, Chử Hồng Quang nhất định sẽ “lưu đày” cô đến một nơi cằn cỗi như truyền thông Quang Diệu.

Mà, từ đầu đến cuối Diệp Quán Quán chỉ nhìn trúng một người, chính là Lạc Thần!

Theo trí nhớ của cô, không lâu sau, Lạc Thần sẽ có cơ hội tỏa sáng, chỉ cần nắm chắc cơ hội này, thì có thể làm cho Lạc Thần nổi danh.

Nhưng ở đời trước, chẳng biết tại sao Lạc Thần lại bỏ lỡ cơ hội này, giống như khi anh ta mười tám tuổi, chỉ nổi danh trong một phút chốc rồi đột nhiên lại mai danh ẩn tích.

Sau, cái tên Lạc Thần không còn xuất hiện trước mặt mọi người nữa.

Nhưng lần này… Cô sẽ không để Lạc Thần dễ dàng bỏ qua cơ hội lớn như vậy.

Cô nhất định phải làm cho cái tên Lạc Thần này quét sạch cả làng giải trí lần nữa, làm điểm xuất phát cho sự nghiệp của cô!

Nghĩ tới đây, ngón tay của Diệp Quán Quán dừng lại ở trên lý lịch của Lạc Thần, cô mở miệng nói thẳng: “Tôi muốn anh ta!”

Chử Hồng Quang nhìn người mà Diệp Quán Quán chọn, trên mặt thoáng hiện lên vẻ kinh ngạc: “Cậu xác định?”

Chử Hồng Quang chỉ có chút kinh ngạc trước sự lựa chọn của Diệp Quán Quán, nghệ sĩ của truyền thông Quang Diệu không có mấy người để đặt cược, nhưng Diệp Quán Quán chọn người này, là sáng suốt hơn những người khác, ngay cả chính bản thân ông ta cũng đã quên mất có một người như vậy tồn tại.

“Xác định.” Diệp Quán Quán không chút do dự.

Chử Hồng Quang thấy thái độ kiên quyết của cô, trong lòng không khỏi cười lạnh.

Trước kia nhìn cô có thể xử lý tốt chuyện của Hàn Tiễn Vũ, ông ta còn tưởng khả năng của Diệp Bạch này cao thế nào, hôm nay xem ra, mặc dù có chút thủ đoạn, nhưng năng lực nhìn người lại quá kém.

Cái tên này ông ta chưa từng nghe thấy, hình như từng diễn một vở võ hiệp nào đó, nhưng sau đó thì không có tác phẩm nào khác, hoàn toàn không có phong độ tỏa sáng, chẳng qua chỉ có gương mặt mà thôi.

Trong làng giải trí, có rất nhiều người đẹp, hàng năm có không biết bao nhiêu người chết đuối như anh ta.

Diệp Bạch này, cuối cùng là quá trẻ tuổi, nhuệ khí có thừa nhưng kinh nghiệm thì chưa đủ.

Chương 280: Boss nhà cô đang giận dỗi tôi đấy.

Chử Hồng Quang vốn định để cho cô chịu thiệt, cho nên đối với kết quả này ngược lại càng khiến ông ta vui vẻ, vì vậy ông ta cũng không khuyên nữa, vung bút lên ký tên vào trên giấy tờ: “Được, người này hiện giờ thuộc về cậu, cậu cầm cái này giao cho Văn Bân là xong!”

Diệp Quán Quán cũng ký tên mình lên trên giấy: “Cảm ơn Chử tổng.”

“Phòng làm việc của cậu, tôi đã cho người dọn dẹp thỏa đáng, nhà ở công nhân viên đều là đãi ngộ cao nhất, hôm nay cậu có thể qua xem một chút, nếu có chỗ nào không hài lòng, cứ nói với tôi!”

Chử Hồng Quang nâng cao bụng bia, đặt một chuỗi chìa khóa trước mặt Diệp Quán Quán, rồi cười: “Ha ha, Diệp Bạch à, làm rất tốt! Tôi kỳ vọng rất lớn ở cậu!”

Diệp Quán Quán nhận lấy chìa khóa, liếc mắt nhìn nét chữ mạ vàng trên chìa khóa.

Vạn Cảnh Danh Uyển…

Cái này Chử Hồng Quang không có lừa cô, đúng là chỗ ở tốt nhất của công nhân viên trong giải trí Hoàn Cầu, không ít người đại diện và minh tinh đều ở nơi này, Hàn Tiễn Vũ trước khi nổi tiếng cũng từng ở chỗ này một thời gian.

Hôm nay đi xem chỗ ở một chút, sắp xếp xong rồi hãy nói.

Căn cứ vào quan sát của cô trong khoảng thời gian này, Tư Dạ Hàn thật giống như lời anh đã hứa, hoàn toàn không nhúng tay vào bất kỳ chuyện gì, nhưng Cẩm Viên xảy ra chuyện lớn như vậy, cô cũng không quá nắm chắc…

Sau khi rời khỏi giải trí Hoàn Cầu, Diệp Quán Quán gửi một tin nhắn thử thăm dò Tư Dạ Hàn trước:

[Bảo bối, hôm nay em đã đến Hoàn Cầu, công việc đã làm xong, nếu không xảy ra chuyện gì bất thì ngày mai sẽ bắt đầu đi làm, tiếp tục ở chỗ anh thì có chút bất tiện, cho nên… em sẽ dời đến nhà ở của công nhân viên ở bên kia…”

Bình thường cô gửi tin nhắn, Tư Dạ Hàn sẽ trả lời rất nhanh, thế nhưng lần này lại như đá chìm xuống biển, chậm chạp không trả lời.

Đợi lâu không thấy tin nhắn trả lời, Diệp Quán Quán lại gửi thêm một tin cho Hứa Dịch: [Trợ lý Hứa, Tư Dạ Hàn đang gì vậy? Tôi vừa mới gửi cho anh ấy một tin nhắn, anh ấy đã thấy chưa?]

Một lúc sau, Hứa Dịch trả lời cô: [Hả, đang họp, mới vừa nhìn điện thoại di động, chắc là thấy rồi, cô nhỏ của tôi ơi, cô đã gửi gì cho ngài ấy thế?]

Mặc dù Hứa Dịch không nói phản ứng của Tư Dạ Hàn sau khi đọc tin nhắn cho cô biết, nhưng chỉ bằng giọng điệu của Hứa Dịch, cô cũng có thể đoán được.

Quả nhiên là tức giận rồi…

Diệp Quán Quán đỡ trán, khẽ thở dài.

Không có cách khác, một người đại diện không thể ở quá xa nghệ sĩ, rất nhiều người đại diện ở chung một chỗ với nghệ sĩ, tùy thời đều có thể giải quyết những chuyện đột ngột phát sinh, ở Cẩm Viên không tiện, cô sớm muộn gì cũng phải rời đi, cái này nhất định không tránh được.

Haizzzz, lần trước dùng hoa hồng, lần này dùng tài năng gì mới suôn sẻ đây?

Diệp Quán Quán suy nghĩ hồi lâu, trở về Cẩm Viên một chuyện, sau đó lại đi đến siêu thị mua đồ.

Mua đồ xong, Diệp Quán Quán thấy sắp đến giờ tan tầm, liền đi đến tập đoàn Tư thị.

Thư ký có ấn tượng sâu sắc với cô, vừa nhìn thấy cô ánh mắt liền sáng lên.

“Diệp tiên sinh, ngài tìm Tư tổng sao? Tư tổng sắp họp xong rồi! Tôi đưa ngài lên!”

Diệp Quán Quán suýt nữa bị ánh sáng bát quái hừng hực chọc cho mù mắt, cười một cái, lễ phép gật đầu: “Cảm ơn.”

Sau khi lên lầu, thư ký dẫn cô vào trong khu của nhân viên đối diện với phòng họp: “Tư tổng rất nhanh sẽ kết thúc cuộc họp, ngài chờ bên này một chút?”

“Được.” Diệp Quán Quán gật đầu một cái, để đồ trong tay xuống, sau đó theo bản năng nhìn phòng họp.

Từ chỗ của cô, dễ dàng nhìn xuyên qua cửa sổ thủy tinh thấy Tư Dạ Hàn đang họp bên trong.

Tư Dạ Hàn trên mặt mang một lớp băng lạnh cùng nói chuyện với mọi người, dường như phát hiện ra cô, ánh mắt dừng lại một chút.

Diệp Quán Quán đang muốn vẫy tay chào hỏi, Tư Dạ Hàn liền quay mặt đi chỗ khác.

Dĩ nhiên thư ký không thể để khách quý ngồi một mình ở chỗ này liền ở bên cạnh, hơn nữa còn lén lút quan sát cô.

Người đàn ông mặt mày như tranh vẽ, da thịt tốt hơn phụ nữ, gò má hoàn mỹ không chút tỳ vết giống như tác phẩm nghệ thuật, giờ phút này đang chống cằm, có chút ưu tư nhìn chằm chằm phòng họp.

Thư ký thấy thế không khỏi lên tiếng hỏi thăm: “Diệp tiên sinh, tôi thấy tâm trạng của ngài hôm nay không tốt lắm, đã xảy ra chuyện gì sao?”

Người thanh niên nhìn chằm chằm vào người đẹp lạnh lùng cao quý trong phòng họp, khẽ thở dài: “Đúng vậy, tâm tình không tốt lắm, là boss nhà cô đang giận tôi…”

Thư ký: “……..”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Quỳnh ỉn về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, chalychanh, conluanho, llingling, yuriashakira, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: jacobcak545, Linđa Bích Phượng, minhninh789123, Van Tuyet Nhi và 140 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

10 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.