Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 181
Được thanks: 369 lần
Điểm: 41.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 241: Uất ức đến biến hình

Xuống xe, trước khi vào trường thi, Diệp Quán Quán gửi cho Diệp Mộ Phàm một cái tin nhắn: [ Anh trai, chờ thi tốt nghiệp trung học kết thúc, chúng ta gặp nhau được không? ]

Trước kia cô có gửi tin nhắn nói cho anh trai những chuyện mà Thẩm Mộng Kỳ làm ở trường học, đúng như cô đoán, anh trai không có trả lời bất kỳ tin nhắn nào, dù gọi điện thoại cho anh ấy, cho tới bây giờ anh ấy đều không nhận.

Hôm nay cái tin nhắn này cũng giống như quá khứ, vẫn là đá chìm đáy biển.

Diệp Quán Quán đợi hồi lâu, cuối cùng vẫn phải tắt điện thoại, loại bỏ tất cả tạp niệm, hít sâu một hơi, vào trường thi.

Thôi, bây giờ cô được hành động tự do, chờ thi xong, lúc nào cô cũng có thể đi tìm hắn.

Hai ngày tiếp theo, Diệp Quán Quán tập trung tinh thần, toàn lực chiến đấu hăng hái với cuộc thi.

Buổi chiều ngày hôm sau, môn số học cuối cùng cũng đã thi xong, kiếp sống học sinh trung học của cô cuối cùng đã kết thúc.

Diệp Quán Quán đi ra trường thi, nhìn lên bầu trời xanh thẳm, cả thể xác lẫn tinh thần đều thấy thoải mái, cả người giống như vừa được hồi sinh lại một lần nữa.

Mỗi người học sinh ở chung quanh đều như là chim nhỏ mới được thả ra từ trong tù, nhảy cẫng lên hoan hô rồi xông về phía gia đình bọn họ tới đón.

Diệp Quán Quán nhìn đám người, bỗng nhiên trước mắt thoáng một cái, lại giống như thấy được một bóng lung quen thuộc. . . . . .

Ba. . . . . . ?

Chỉ là, đến khi cô nhìn lại, phát hiện bóng người kia đã không còn.

Có lẽ là do quá nhớ nên sinh ra ảo giác thôi. . . . . .

"Quán Quán!"

Lúc này, từ sau lung truyền đến tiếng gọi của Giang Yên Nhiên, còn có Sở Phong đi theo một bên.

Hai người trùng hợp thi cùng cô ở chung một trường thi, họ thi ở trên tầng trên còn cô ở dưới.

"Chị Quán Quán, chị thi thế nào? Chắc là rất tốt đúng không!" Sở Phong hào hứng hỏi.

"Cũng tạm, hai người thì sao?" Diệp Quán Quán hỏi.

Sở Phong ngượng ngùng gãi gãi đầu, "Đề số học cuối cùng em không có làm được nên để trống, quá biến thái rồi, hoàn toàn chưa từng thấy qua dạng đề như vậy! Tất cả mọi người đang bàn luận nói đề đó có phải để cho người cao siêu làm không vậy !"

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng, "Đề đó thực sự rất khó sao?"

Thật ra thì đề đó cũng không có cao siêu lắm, chỉ là lấy mấy kiến thức trọng điểm xâu chuỗi rất khéo léo nên mới tạo ra một đề như vậy.

So với những bài toán như địa ngục cực khó màTư Dạ Hàn cho cô trong thời gian dạy học, thật đúng là không coi vào đâu.

Cô còn cho là điểm số của mình có thể thi được cũng không sai biệt lắm với mọi người, chỉ cần điểm số học không quá thấp, lấy thành tích thi Văn tống của cô, thi đỗ Đế truyền cũng không phải vấn đề quá lớn.

Thế nhưng bất đắc dĩ là thầy nhà cô dạy học bổ túc thật sự là quá chuyên nghiệp rồi, cấp bậc từ khó dễ đến đơn giản, từ bình thường đến khó khăn tới địa ngục, tất cả đều bổ túc cho cô một lần.

Nhận thấy sắc mặt Giang Yên Nhiên hình như không tốt lắm, Diệp Quán Quán quan tâm hỏi, "Yên Nhiên, sao thế? Làm bài thi không có tốt sao?"

Giang Yên Nhiên nhìn chằm chằm màn hình điện thoại di động, thất hồn lạc phách lắc đầu một cái, "Không. . . . . . Không phải. . . . . ."

Kết quả vừa nói xong, nước mắt đã rơi xuống.

Lần này Diệp Quán Quán bị dọa sợ hết hồn, "Tại sao lại khóc? Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?"

Giang Yên Nhiên lập tức nhào tới trong ngực của cô, đau lòng muốn chết, "Làm sao có thể! Tớ không tin! Tớ không tin! Ông xã của tớ làm sao có thể làm chuyện như vậy! Ông xã của tớ tuyệt đối không phải là tên biến thái!"

Diệp Quán Quán không hiểu ra sao, "Hả? Ông xã của cậu? Sở Phong sao? Cậu ta bị làm sao?"

Sở Phong uất ức đến độ sắp bị hòa tan ở dưới ánh mặt trời, " Chị Quán Quán, Yên Nhiên nói tới không phải là em, là than tượng của cậu ấy - Hàn Tiễn Vũ!"

À. . . . . . Thì ra là như vậy. . . . . .

Nghe được ba chữ "Hàn Tiễn Vũ", ánh mắt Diệp Quán Quán lập tức sáng lên, Hàn Tiễn Vũ đã xảy ra chuyện? Nhanh như vậy?

Cô nhớ đúng là chuyện trong mấy ngày này, cho nên gần đây vẫn một mực lưu ý, không nghĩ tới chính là không có Giang Yên Nhiên cái người siêu cấp ái mộ này phát hiện được sớm như vậy.

Diệp Quán Quán mở điện thoại di động ra, trong mấy web nổi danh web, chỉ thấy hai giờ trước, cũng chính là lúc bọn họ vẫn còn ở trong trường thi, các trang web lớn rối rít phát ra tin tức duy nhất bùng nổ: Tiểu Thiên Vương người Châu Á Hàn Tiễn Vũ là tên biến thái có sở thích luyến đồng!

Chương 242: Nhất định là giả

Hiện nay,Hàn Tiễn Vũ là nghệ sĩ nam nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất của giải trí Hoàn Cầu, được các cô gái đặt cho danh xưng là tiểu Thiê Vương của Châu Á.

Bởi vì vẻ ngoài quá xuất sắc tuấn mỹ, phong cách đẹp trai kiểu du côn, vừa ra liền bắt sống trái tim vô số thiếu nữ, sự nghiệp phát triển thuận buồn xuôi gió, đỏ tía, danh tiếng một lần liền áp đảo nghệ sĩ nóng bỏng nhất của giải trí Hoàng Thiên - Lăng Thiếu Triết.

Hai người bởi vì số tuổi, vị trí gần như nhau, cạnh tranh tương đối kịch liệt.

Không lâu trước đây, Hàn Tiễn Vũ mới vừa tiếp nhận một bộ phim được đầu tư hơn một tỷ của đoàn làm phim Hollywood, bộ phim quy tụ nhiều minh tinh nổi tiếng, khi bộ phim được công chiếu chắc chắn là một bom tấn, sẽ làm cho sự nghiệp của anh ta phát triển lên đến đỉnh cao, ai ngờ đang trong thời gian mấu chốt này lại xảy ra chuyện như vậy.

Nếu như Hàn Tiễn Vũ rời đài, bộ phim này trong tay anh ta nhất định sẽ rơi vào trong tay Lăng Thiếu Triết, bao gồm cả nguồn tài nguyên lớn trên người, đều sẽ bị nhân cơ hội này mà cướp đi.

Giang Yên Nhiên khóc mở miệng, "Khẳng định là do công ty đối thủ giở trò quỷ! Là bọn họ ở sau lưng Tiện Tiện hắt nước bẩn!"

Sở Phong ở một bên nho nhỏ nói thầm, "Nhưng mà, đứa bé đó cùng cha mẹ bé có chứng cứ chính xác. . . . . ."

Giang Yên Nhiên lập tức từ trong ngực Diệp Quán Quán ngẩng đầu lên trừng hắn, "Chứng cứ thì thế nào? Chứng cứ lại không thể nói bọn họ đang nói dối sao?"

Giọng nói của Sở Phong yếu hơn, "Nhưng phát hiện trong cơ thể đứa bé có thành phần của thuốc ngủ. . . . . ."

Trong đôi mắt của Giang Yên Nhiên đã có thể phun lửa, "Vậy cũng không thể chứng minh nhất định là ông xã của em cho cho đứa bé đó uống! Có chứng cớ sao? Có ai tận mắt nhìn thấy sao?"

Trong nháy mắt Sở Phong gật đầu như đánh trống bỏi, "Dạ dạ dạ! Giả! Nhất định là giả! Ông xã của em là người vẫn luôn yêu thích từ thiện như vậy, đối với trẻ em cũng thân thiện như vậy, tuyệt đối không thể nào làm loại chuyện này được!"

Nghe Giang Yên Nhiên cùng Sở Phong cãi vả, Diệp Quán Quán một hồi bật cười.

Trên thực tế, lời Giang Yên Nhiên vừa nói một chữ cũng không sai, chuyện này từ đầu tới đuôi đều là một âm mưu lừa bịp.

Cha mẹ của đứa bé gái vì muốn lưà gạt khoản bồi thường kếch xù, mà tự biên tự diễn tạo ra tất cả, chích thuốc ngủ vào đứa bé, còn dạy đứa bé nói dối, vu hãm Hàn Tiễn Vũ bỉ ổi xâm phạm.

Kiếp trước, mặc dù thủ đoạn cha mẹ đứa bé vu hãm cũng không phải là cao minh, nhưng dưới tình huống không có chứng cớ hữu hiệu, không cách nào định tội cho Hàn Tiễn Vũ, nhưng cái loại án kiện dân sự này, nếu như nhất định phải đi đến cùng, không chỉ có kết quả không cách nào biết trước, bết bát hơn chính là sẽ kéo dài đến mấy năm.

Lúc ấy áp lực từ dư luận bên ngoài cùng bên phía toàn áp dưới áp lực của dư luận mà trong quá trình thẩm tra rõ ràng có khuynh hướng không mấy thuận lợi, công ty an bài Hàn Tiễn Vũ lựa chọn hòa giải ngoài tòa,bồi thường tiền cho xong chuyện.

Cho đến vài năm sau, đứa bé kia có lẽ là bởi vì áy náy mà chính miệng nói ra sự thật, lúc đó cuối cùng mới rửa sạch được vết nhơ cho Hàn Tiễn Vũ.

Nhưng sự nghiệp của anh ta bởi vì đoạn gièm pha này ảnh hưởng đã sớm rớt xuống vực, một ngôi sao chói mắt sao cứ rơi xuống như vậy. . . . . .

Cho dù Hàn Tiễn Vũ là nghệ sĩ của công ty đối thủ, nhưng ấn tượng của anh ta đối với Diệp Quán Quán thật ra thì còn rất tốt, là một trong ít nghệ sĩ của làng giải trí còn trẻ mà có được nhan sắc cùng kỹ thuật diễn tốt, ngay cả ba cô cũng từng khen ngợi anh ta.

Trước kia thật ra thì cô có nghĩ qua có nên cảnh báo trước cho anh ta hay không, nhưng suy nghĩ một chút lại cảm thấy không thể nào, cô là bởi vì sống lại nên biết trước tương lai, nhưng người khác lại không biết, nếu cô tùy tiện đi nói, không khỏi cũng quá hoang đường.

Vẻ mặt Giang Yên Nhiên nóng nảy, "Làm thế nào bây giờ? Thật có nhiều người đều tin tưởng vào lời của đứa bé này cùng cha mẹ đứa bé, còn nói Tiện Tiện thường tổ chức dạ tiệc từ thiện muốn mời bọn nhỏ tham gia, cũng là vì dễ dàng thực hiện hành vi bỉ ổi của mình với những đứa bé kia! Bọn họ tại sao có thể không có bằng chứng mà cứ suy đoán lung tung như vậy? Thật sự là quá đáng quá!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu tà về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:07
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 181
Được thanks: 369 lần
Điểm: 41.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 49
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 243: Ra ngoài ngược chó, sớm muộn cũng phải trả giá

Diệp Quán Quán khẽ liếc mắt qua các bình luận trên internet, xem náo nhiệt không quản thật giả, phần lớn người đi đường đều là không hỏi thật giả, chỉ ngu ngốc nhảy ra mắng chửi nghệ sĩ biến thái, mắng làng giải trí hỗn loạn, hơn nữa trong đó khẳng định còn có người của Hoàng Thiên nhân cơ hội đạp một cước.

Trong vòng mấy tiếng ngắn ngủi tin tức này đã xâm chiếm trang đầu của các báo giải trí lớn cũng là tin tức được tìm kiếm nhiều nhất.

Diệp Quán Quán trầm ngâm, "Trừ phi đối phương chính miệng thừa nhận mình là vì lừa gạt khoản tiền bồi thường kếch xù mà nói láo, nếu không. . . . . ."

Sắc mặt Giang Yên Nhiên trắng nhợt, "Bọn họ nếu như thật có lòng vu hãm, làm sao có thể thừa nhận được?"

Không sai, vấn đề chính là ở chỗ đó.

Làm thế nào mới khiến cho đối phương chính miệng nói ra chân tướng?

Dù sao nếu như chờ vài năm sau đợi đứa bé kia tự mình thẳng thắn, đến lúc đó gái trinh nữ đã thành đàn bà rồi.

"Hay là chúng ta sử dụng biện pháp mạnh bạo, dọa bọn họ một chút? Buộc bọn họ nói chân tướng ra?" Sở Phong đề nghị.

Diệp Quán Quán lắc đầu một cái, "Hiện tại Hàn Tiễn Vũ đang bị quản chế chặt chẽ, làm sao có thể dùng biện pháp quá kích thích này, huống chi Hoàng Thiên khẳng định đang nhìn chằm chằm, sẽ chờ Hoàn Cầu tự loạn trận cước, một khi bị phát hiện ra dùng bạo lực bức bách, Hàn Tiễn Vũ sẽ lâm vào chỗ vạn kiếp bất phục."

Thật ra thì kiếp trước cô cũng chú ý lúc sự kiện này xảy ra, cũng đã nghĩ tới cái vấn đề này, hơn nữa, cô còn nghĩ ra phương pháp giải quyết rất tốt.

Chỉ là khi đó cô bị hạn chế ra vào, không thể nào đi trợ giúp một người xa lạ .

Sở Phong suy nghĩ một chút cũng đúng, không thể làm gì khác hơn là an ủi, "Người hiền có trời phù hộ, nói không chừng sự tình có thể có cơ hội xoay chuyển?"

Giang Yên Nhiên buồn bã gật đầu một cái, "Chỉ mong như vậy thôi, tóm lại phải có chứng cớ xác thật đã, em sẽ không nghe sao nói vậy, em tin tưởng anh ấy."

Sở Phong liên tiếp phụ họa, "Chúng ta cùng nhau vì Tiện Tiện cố gắng lên!"

Giang Yên Nhiên cảm động ôm lấy Sở Phong, "Sở Phong, cám ơn anh. . . . . ."

Thân thể Sở Phong lập tức cứng ngắc như một cây nước đá, trên gương mặt hoàn toàn đỏ ửng, mặt hoảng hốt mở miệng nói: "Cám. . . . . . Cám ơn anh làm cái gì, thần tượng của em cũng là thần tượng của anh!"

Bên cạnh bị ngược vẻ mặt Diệp Quán Quán: ". . . . . ."

Ai, ra ngoài ngược chó, sớm muộn cũng phải trả giá.

. . . . . .

Ngoài cửa một biệt thự hạng sang của Đế đô.

Một nhóm đông nghẹt ký giả vây tới nước chảy không lọt Hàn Tiễn Vũ cùng người đại diện mới từ trong xe bảo mẫu xuống.

"Hàn Tiễn Vũ, xin hỏi tin tức mà vợ chồng Triệu tiết lộ là sự thực sao? Anh là có hay không đối với con gái gần mười tuổi của bọn họ tiến hành quấy rối thậm chí tính xâm hại nữa!"

"Những năm này anh đều đi làm từ thiện cùng cứu trợ những đứa trẻ bị bệnh nặng, mời bọn chúng đi vào trong trang viên làm khách, chỉ là thủ đoạn để thỏa mãn thú tính của anh phải không?"

"Hàn Tiễn Vũ, anh thật sự là có sở thích luyến đồng sao? Xin hỏi phương diện tâm lý của anh có tồn tại bệnh tật hay không?"

Hàn Tiễn Vũ toàn thân màu đen, trên mặt đeo mắt kính thật to, che hơn nửa gương mặt, từ đầu tới cuối cũng không nói một lời, được vệ sĩ cùng người đại diện hộ tống đi vào trong.

Người đại diện đưa tay ngăn lại một cơ số ký giả muốn nhét míc vào trước mặt Hàn Tiễn Vũ, lớn tiếng nói, "Nhường một chút! Phiền toái các vị nhường đường một chút! Thanh giả tự thanh! Vấn đề của mọi người chờ chân tướng tra rõ tự sẽ cho mọi người câu trả lời chắc chắn hài lòng!"

Lúc này, một người phóng viên trong đó lòng đầy căm phẫn móc ra một tấm hình phóng đại, giọng nói bén nhọn mở miệng nói, "Thanh giả tự thanh? Vậy những thứ này là anh lại muốn giải thích thế nào? Trong tấm ảnh này là hình anh ta cùng mấy đứa trẻ ở trong phòng ngủ tư nhân, bọn chúng còn cùng anh ta nằm ở trên giường của anh ta, chúng ta hay không có thể phỏng đoán, đứa bé bị anh ta uy hiếp cùng xâm phạm không chỉ một người?"

Thật ra thì ký giả này lấy ra hình cũng không hình riêng tư, hơn nữa còn là công ty trước kia chủ động đưa cho truyền thông.

Chương 244: Sẽ không phải là bị anh chơi đùa tới chết

Dưới danh nghĩa của Hàn Tiễn Vũ có một trang viên được anh cải tạo thành khu vui chơi thiếu nhi, thường mời một ít những đứa trẻ anh từng cứu trợ tới chơi.

Lúc ấy công ty chụp rất nhiều hình ảnh Hàn Tiễn Vũ cùng bọn nhỏ chơi chung với nhau, có cùng một chỗ chơi trò chơi, cùng nhau đùa giỡn, cùng nhau nằm ở trên thảm cỏ cười đùa, có hình cùng bọn nhỏ cùng nhau nằm ở trên giường, tấm hình kia chỉ là một tấm trong đó mà thôi.

Trong hình đúng là phòng ngủ của Hàn Tiễn Vũ, bởi vì trong phòng ngủ của anh có cái giường làm thành hình dáng thuyền hải tặc, bọn nhỏ đều rất thích, cho nên thường chạy tới cùng anh giành giường.

Bây giờ bị truyền thông lấy ra đơn độc như vậy, lại trở thành chứng cứ hắn xâm hại trẻ em.

Hàn Tiễn Vũ tháo kính mắt xuống, nhìn chằm chằm tấm hình kia, trên mặt hiện lên một chút tức giận.

Mà nhóm truyền thông thấy thế lập tức càng thêm điên cuồng xông tới, "Hàn Tiễn Vũ! Cho đến bây giờ anh vẫn muỗn phủ nhận sao? Đứa trẻ kia cũng đã chính miệng chỉ ra và xác nhận anh đã cởi quần áo của cô bé, chạm tới chỗ kín của cô bé, thậm chí ép buộc cô bé khẩu giao với anh! Đối với một đứa bé làm ra loại chuyện như vậy, anh quả thật không bằng cầm thú!"

Hàn Tiễn Vũ lập tức bước lên, lẳng lặng nhìn tên ký giả vừa nói chuyện kia, "Ngươi lặp lại lần nữa."

Các ký giả thấy Hàn Tiễn Vũ cuối cùng cũng có phản ứng, đáy mắt tất cả đều thoáng qua hưng phấn, rối rít kích động giơ camera lên.

Tên ký giả xấu xí kia vẻ mặt giễu cợt cùng xem thường mở miệng, "Thế nào? Dám làm còn không dám nhận sao? Cái gì mà thần tượng ưu tú, cái gì mà rong sạch trong làng giải trí, chính là một ngụy quân tử ra vẻ đạo mạo nghiêm trang! Ghê tởm biến thái! Đúng rồi, nghe nói anh có một người em gái, khi sáu tuổi liền bị bệnh chết, ha ha, bây giờ nghĩ lại. . . . . . Chẳng lẽ thật ra là bị anh chơi đùa tới chết !"

Trong nháy mắt ký giả kia vừa dứt lời, liền kèm theo một tiếng thét lên như heo bị chọc tiết, Hàn Tiễn Vũ nặng nề nện một đấm ở trên mặt của hắn. . . . . .

"A ——"

Hiện trường tiếng kinh hô nổi lên bốn phía, lập tức loạn tùng phèo.

"Đánh người! Hàn Tiễn Vũ đánh người!"

"Thế nhưng đánh ký giả! Bị nói trúng nên thẹn quá thành giận sao!"

"Thật là quá đáng!"

"Dừng tay! Tiễn Vũ! Cậu điên rồi!" Vẻ mặt của người đại diện tuyệt vọng hoảng sợ.

Mà Hàn Tiễn Vũ đã sớm mất đi lý trí, người đại diện cùng vệ sĩ cùng nhau cũng không có thể kéo anh ta ra, mắt thấy anh ta liều chết đè tên ký giả xuống đất, một quyền lại một quyền đánh tới .

Đây tất cả tất cả đều bị ký giả ghi lại rõ ràng. . . . . .

Cuối cùng, tất cả an ninh đều xuất động, cùng cùng mới xua đi được đám người làm hỗ loạn

Người phóng viên kia sắc mặt âm ngoan che mặt mũi bị đánh đến sưng nói, "Hàn Tiễn Vũ, anh chờ đó! Chinh nghĩa vĩnh viễn sẽ không vắng mặt! Tôi nhất định sẽ vạch trần bộ mặt thật của anh!"

Sau một phen hỗn loạn, cuối cùng cũng trở lại trong nhà.

Hàn Tiễn Vũ ngồi trên ghế sa lon, đáy mắt còn sót lại lệ khí vừa mới đánh người lúc nãy, người đại diện Phí Phương chính là đang bể đầu sứt trán không ngừng nghe điện thoại.

Lúc này một màn vừa rồi đã nhanh chóng bị làm thành hình ảnh và video truyền lên trên web, lấy tốc độ thật nhanh truyền đi.

Bây giờ trên mạng nghiêng về một bên, tất cả đều đang ủng hộ bảo vệ người phóng viên kia, bị câu ký giả kia nói"Chánh nghĩa vĩnh viễn sẽ không vắng mặt" kích động, sự việc vốn là gây bất lợi cho bọn họ bị dư luận lập tức làm lớn ra. . . . . .

Phí Phương ở trong điện thoại bị cán bộ cấp cao của công ty mắng xối xả, sắc mặt chán nản cúp điện thoại di động, nhìn về phía Hàn Tiễn Vũ nói: " Tiễn Vũ, cậu quá vọng động rồi! Tôi đều ngàn căn vạn dặn để cho cậu nhất định phải tỉnh táo! Những ký giả kia chính là muốn làm lớn tin tức, cố ý dùng lời kích cậu, từng người một tất cả đều ước gì cậu mất khống chế làm ra cái gì ! Chính cậu lại hoan hô ngược, tự mình cầm đao đưa vào trong tay bọn họ!"

Phí Phương giận đến còn muốn nói tiếp, thấy Hàn Tiễn Vũ không nói tiếng nào ngồi trên ghế sa lon, nhìn hình em gái mình trên điện thoại di động, vẫn là thở dài, không có tiếp tục mở miệng nữa.

Hôm nay lời nói của người phóng viên kia cũng thật là thật là quá đáng, nhưng trên web những người đó lại cũng không có thể đứng ở góc độ của Hàn Tiễn Vũ mà suy nghĩ, thậm chí còn theo lời ký giả nói suy nghĩ tới chiều hướng bẩn thỉu xấu xa hơn.

Phí Phương đang suy nghĩ làm thế nào để vãn hồi hình tượng tốt nhất, lúc này, điện thoại Hàn Tiễn Vũ đột nhiên vang lên, là một dãy số quen thuộc.

Là ba của đứa bé kia gọi tới.

Ánh mắt Phí Phương lập tức lặng đi, chỉ sợ Hàn Tiễn Vũ đang mất khống chế còn nói ra lời gì không nên nói, vội vàng mở miệng nói, "Điện thoại di động đưa cho tôi, để tôi nói chuyện với ông ta!"

Chương 245: Một phân tiền cũng sẽ không cho

"Đã nhận được lệnh triệu tập của tòa án chưa?" Đầu bên kia điện thoại di động truyền đến giọng nói lạnh lẽo của ba đưa trẻ.

"Tôi là Phí Phương người đại diện của Hàn Tiễn Vũ, Triệu Đại Dũng, muốn bao nhiêu tiền ông có thể nói, chỉ cần ông lúc này ở trước mặt truyền thông nói ra chân tướng!" Phí Phương ấn xuống nút ghi âm, sau đó cố gắng ghi lại lời của đối phương làm chứng cứ.

Người đàn ông bên kia điện thoại di động nghe vậy, đầu tiên là trầm mặc chốc lát, chợt mở miệng, trong giọng nói giống như giận giữ vô cùng: "Đồ chó má nhà anh! Lời này của cậu là có ý gì? Hàn Tiễn Vũ là một tên biến thái có sở thích với trẻ con, coi như có tiền đi nữa, cũng không thể tổn hại luân lí đạo đức, tùy ý làm bậy, đảo lộn phải trái trắng đen!"

Cuối dùng là ai đang đảo loonhj phải trái trắng đen đây?

Phí Phương giờ phút này cuối cùng đã hiểu mới vừa rôi tâm tình khi Hàn Tiễn Vũ mất khống chế, hít sâu một hơi mở miệng nói, "Triệu Đại Dũng, con gái của ông bệnh nặng, phí giải phẫu tiền thuốc thang tất cả đều là Tiễn Vũ trả, ông tại sao lại vu oan cậu ta, lương tâm không bị cắn rứt sao?"

"Bởi vì Hàn Tiễn Vũ trả cho con gái của tôi phí phẫu thuật, nên tôi phải đưa con gái mình cho cậu ta tùy ý đùa bỡn sao?"

"Ông. . . . . ." Phí Phương thế nào không ngờ đối phương cư nhiên vô sỉ đến mức độ này, không chỉ có không có moi ra lời nào tốt, còn bị chọc giận gần chết.

"Hàn Tiễn Vũ vì thỏa mãn sở thích của mình, ngay cả con gái của tôi nhỏ như vậy đều không bỏ qua cho, cậu ta chính là tên súc sinh!"

Lúc này, Hàn Tiễn Vũ ở một bên đột nhiên giơ tay ra đoạt lấy điện thoại trong tai Phí Phương, gằn từng chữ mở miệng, "Tôi cho ông biết, ông kiện tôi cũng vậy, vô dụng thôi, tôi, một phân tiền cũng sẽ không cho ông!"

Người đàn ông đầu kia điện thoại di động đầu cười lạnh mở miệng, "Được, Hàn Tiễn Vũ, cậu nếu chết cũng không hối cải, vậy chúng ta cùng xem!"

. . . . . .

Sau khi chia tay Sở Phong cùng Giang Yên Nhiên, Diệp Quán Quán liếc nhìn mục tin nhắn trong điện thoại di động của mình.

Trong nhật ký nhắn tin với anh trai, tin nhắn cuối cùng là tin ngày hôm qua cô nhắn muốn hẹn gặp mặt anh ấy, anh ấy vẫn là không có trả lời.

Diệp Quán Quán nhếch môi cười một tiếng, đáy mắt dâng lên chút lửa, rất tốt, đừng nên ép cô dùng thủ đoạn đặc biệt có phải hay không?

Diệp Quán Quán không nhanh không chậm lại gởi một cái tin nhắn qua: [ trong vòng mười phút, gọi điện thoại cho em, nếu không hỉnh ảnh anh cùng những cô em người mẫu kia lăn lộn trên giường sẽ xuất hiện ở trong email của Thẩm Mộng Kỳ! ]

Sauk hi gửi xong tin nhắn, Diệp Quán Quán đứng tại chỗ, trong lòng yên lặng đếm: 1, 2, 3, 4, 5, 6. . . . . .

Khi đếm tới số thứ chín, điện thoại di động liền vang lên, trên màn hình điện thoại di động"Trai đẹp sét đánh vô địch thế giới" mấy chữ dồn dập nháy lên.

Diệp Quán Quán không nhanh không chậm tiếp thông điện thoại di động, "A lô ?"

"Diệp Quán Quán! Mày dám! ! !" Đầu kia điện thoại di động không nói hai lời truyền đến âm thanh thở hổn hển của Diệp Mộ Phàm.

Diệp Quán Quán khẽ cười một tiếng, "Ơ, người bận rộn rốt cuộc chịu trả lời điện thoại rồi hả ? Em là cái gì mà không dám? Dù sao loại người như em, chuyện gì cũng làm được, không phải sao?"

Diệp Mộ Phàm cắn răng nghiến lợi, "Làm sao mày biết có loại video kia!"

"Em chụp ảnh không được sao?"

"Diệp Quán Quán, mày biến thái à!" Diệp Mộ Phàm rống giận, ngay sau đó đột nhiên phản ứng lại, "Mày đừng có dọa tao! Làm sao mày có thể sẽ có loại đồ đó! Mày cho rằng tao sẽ trúng bẫy của mày sao? Lại nói Mộng Kỳ biết quá khứ của tao, cô ấy coi như thấy được cũng sẽ không như thế nào!"

Diệp Quán Quán đang định nói, đầu kia điện thoại của Diệp Mộ Phàm đột nhiên truyền đến một giọng nói xa lạ của đàn ông: "Này này này,bắt đầu… bắt đầu rồi ! Diệp Mộ Phàm, mày rốt cuộc còn chơi hay không! Chơi liền mau chóng đặt cược, lề mề chết!"

"Biết, thúc giục cái rắm! Tới ngay!" Diệp Mộ Phàm không kiên nhẫn mở miệng.

Diệp Quán Quán nghe tiếng vang từ đầu kia điaạn thoại của Diệp Mộ Phàm truyền tới, sắc mặt lập tức thay đổi, "Diệp Mộ Phàm! Anh lại đang đánh cuộc?"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu tà về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:08
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.08.2016, 20:55
Bài viết: 601
Được thanks: 2500 lần
Điểm: 22.31
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 33
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 246: Có tư cách gì

Diệp Mộ Phàm lạnh lẽo nói: "Bớt lo chuyện người khác đi! Không liên quan đến em!"

Đáy mắt Diệp Quán Quán đầy lửa giận: "Như anh không học hành cả ngày chỉ chơi bời Trầm Mộng Kỳ có biết không?"

Bởi vì từ nhỏ ngậm thìa vàng ra đời, trong nhà lại là nam tôn duy nhất, Diệp Mộ Phàm bị cưng chiều thành con nhà giàu không học thức, cả ngày ở chung với đám bạn bè không tốt đánh nhau đua xe bài bạc cua gái, vô tri vô giác sống qua ngày.

Nhưng tướng mạo của hắn được, miệng lại ngọt, cũng rất thương yêu cô em gái này, bất luận đi đâu chơi cũng không quên chuẩn bị cho cô chút quà tặng nhỏ độc đáo, chỉ cần cô gọi điện, mặc kệ đang làm gì cũng sẽ chạy tới.

Kiếp trước, cô hận hắn tại sao không cầu tiến, thậm chí trong nhà đã thành như vậy nhưng vẫn như cũ, Diệp Mộ Phàm cũng bởi vì cô không để ý tự ái yêu Cố Việt Trạch mà càng ngày càng mâu thuẫn với cô, hai người vừa thấy mặt nói không được mấy câu lại tranh cãi ầm ĩ, hoàn toàn không có cách nào nói chuyện được, cho đến sau này càng lúc càng xa.

Quả nhiên, Diệp Mộ Phàm vừa nghe Diệp Quán Quán nói giọng nói lập tức lạnh hơn: "Đừng động một chút lại dùng Mộng Kỳ uy hiếp anh, dù sao trong mắt các người anh chỉ là phế vật làm gì cũng sai, Mộng Kỳ không giống em, cô ấy chưa bao giờ bởi vì chút chuyện này ngang ngược chỉ trích anh! Chưa bao giờ xem thường anh!"

"Đó là bởi vì cô ta vốn không quan tâm anh! Anh đúng là ngu xuẩn!" Diệp Quán Quán không thể nhịn được nữa rống giận.

Diệp Mộ Phàm lập tức bị lời Diệp Quán Quán nói chọc giận, cười lạnh liên tục nói: "Ha ha, anh ngu xuẩn? Anh không học hành, anh cả ngày không cầu tiến? Diệp Quán Quán, em có tư cách gì nói anh? Em có biết nhà chúng ta là bởi vì cái gì mới biến thành như ngày hôm nay không? Em có biết em giống hệt con chó không có liêm sỉ ngã vào Cố Việt Trạch không? Em biết người lang tâm cẩu phế nhất là ai không?"

Diệp Quán Quán bị Diệp Mộ Phàm nói những lời khó nghe tức giận đến toàn thân phát run, năm ngón tay nắm chặt lại: "Là em..... Là em ngu! Là em không học thức! Là em cả ngày không cầu tiến! Là em làm hại Diệp gia cửa nát nhà tan! Là em lòng lang dạ sói đoạn tuyệt quan hệ với ba mẹ!

Nhưng mà, em cũng là bị oan uổng, bị hãm hại đấy! Em hoàn toàn không hít thuốc phiện! Càng không có nghiện ma túy! Anh tin em không?

Em không biết gì liền bị đưa đến cái nơi đáng sợ, bị ngăn cách tất cả tin tức với bên ngoài, ba, mẹ, còn anh nữa tất cả đều không liên lạc được, mà em vừa thoát ra tất cả mọi thứ bên cạnh em đều thay đổi, bạn bè xa cách, vị hôn phu đòi chia tay, họ hàng thân thích thậm chí ông nôi bà nội tất cả đều chửi rủa em, về phần anh, chỉ có chỉ trích tức giận còn có một cái tát kia!

Nhưng mà, anh trai...... Lúc em bị hãm hại, người làm anh trai ở nơi nào? Lúc em bị Diệp Y Y bỏ thuốc tiêm ma túy, anh ở nơi nào?

Hai năm qua em một thân một mình ở bên ngoài trôi qua thế nào, em từng gặp cái gì, anh có quan tâm chút nào không? Anh có hỏi thăm em một câu sao? Anh...... Có tư cách gì nói em?"

Nói xong câu cuối cùng, Diệp Quán Quán đã hoàn toàn sụp đổ.

Đầu bên kia điện thoại di động im lặng thật lâu, mới truyền đến giọng nói hốt hoảng của Diệp Mộ Phàm: "Em...... Em biết......"

Diệp Quán Quán đè nén run rẩy, tiếp tục mở miệng nói: "Là em quá tùy hứng mới rơi vào bẫy của đối phương...... Là em quá kiêu căng mới một lần lại một lần đả thương lòng của bọn họ...... Là em quá nhỏ yếu mới để cho bọn họ bị tổn thương lớn như thế......

Em để cho bọn họ vì che chở em bại tên rách...... Em để cho bọn họ ăn nhờ ở đậu chịu hết khi dễ và uất ức......

Mà em người đầu sỏ gây nên cũng đang không biết gì cả còn sống......

Nhưng, em không biết...... Em cái gì cũng không biết...... Không có ai nói cho em biết...... Sao em lại biết, sự dốt nát và ngu xuẩn của mình lại hại người thân nhất đến nước này......"

Diệp Mộ Phàm không tin được nói: "Làm sao em biết? Ba mẹ nói cho em? Không đúng...... Không thể nào...... Bọn họ không thể nào nói cho em biết......"

"Làm sao em biết không quan trọng, Diệp Mộ Phàm, anh cứ tiếp tục đi, anh cứ tiếp tục tin người ngoài còn hơn người nhà đi, về sau ba mẹ do em chăm sóc và bảo vệ, thù của Diệp gia, em sẽ báo!" Diệp Quán Quán nói xong, không đợi Diệp Mộ Phàm đáp lại, trực tiếp cúp điện thoại.

... ...

Chương 247: bạn gái của anh đẹp thế nào?

Sau khi cúp điện thoại, Diệp Quán Quán không yên lòng trở về Cẩm Viên.

Trước khi gọi điện thoại, cô vẫn còn có chút mất khống chế, nhưng áy náy tự trách cùng với uất ức của cả hai đời dồn nén lại, lại nghe từng câu từng lời mà anh trai nói với cô kia, liền không khống chế được.

Diệp Quán Quán hít sâu một hơi, cố gắng bình phục cảm xúc.

Lúc này, điện thoại di động "Đông" một tiếng, bắn ra một tin tức giải trí.

Diệp Quán Quán vừa mở ra nhìn, chỉ thấy truyền thông đã tuôn ra bát quái mới nhất, Hàn Tiễn Vũ thẹn quá thành giận đánh ký giả, trên web toàn lời mắng mỏ, tình thế đối với Hàn Tiễn Vũ càng ngày càng bất lợi.

Đối với lời gièm pha ác tính đột ngột bộc phát, phải kịp thời giải thích, nếu không thời gian kéo dài mới giải thích, coi như giải thích cũng đã tạo ấn tượng xấu trong lòng công chúng.

Cô phải sớm đi tìm Hàn Tiễn Vũ nói chuyện một chút, kịp thời thay đổi tình thế.

Chỉ là, xử lý những chuyện này trước, cô cần một thân phận thích hợp.

Nghĩ đến cái này, Diệp Quán Quán hơi rối rắm.

Trước kia thật ra thì cô cũng đã đau đầu rồi, bởi vì hiệp định Tư Dạ Hàn cho cô ký bên trong có một quy định vô cùng biến thái: cấm trêu chọc người khác phái.

Điều này sao có thể làm được?

Điều này cũng may nhờ cô không có ý định làm diễn viên, nếu không chỉ riêng điều này cô đã chơi không nổi nữa.

Nhưng dù là làm việc phía sau, gương mặt này của cô cũng không thể là hoàn toàn an toàn.

Cô cũng từng nghĩ có nên sử dụng gương mặt trang điểm đậm nữa không, nhưng suy nghĩ một chút cũng không thực tế, Làng giải trí khác trường học, thực tế tàn khốc hơn nhiều, huống chi giới giải trí là nơi nhìn mặt.

Bằng khuôn mặt đáng sợ đấy, sợ là cô còn chưa nói chuyện hợp tác với người ta, cũng đã dọa người ta chạy.

Diệp Quán Quán đang vắt hết óc nghĩ biện pháp, từ sau lưng truyền đến tiếng bước chân quen thuộc, kèm theo giọng nói mát lạnh: "Đã thi xong?"

Diệp Quán Quán lập tức nghiêng đầu, sau đó liền nhìn đến một thân vét đen, người nào đó trước sau như một: "Anhđã về rồi! Sớm như vậy? Không phải nói hôm nay phải đi họp sao?"

"Họp xong rồi."

"Ồ!"

Tư Dạ Hàn nhìn cô chằm chằm mấy giây, ngay sau đó đột nhiên mở miệng hỏi một câu: "Không thi tốt sao?"

Diệp Quán Quán nghe vậy không hiểu nháy mắt: "À? Không có, em cảm giác lần này phát huy rất tốt, bài số học cuối cùng tất cả mọi người đều nói rất khó, em lại làm được, làm sao anh đột nhiên hỏi như thế?"

Tư Dạ Hàn nói: "Em không vui mừng."

"Ách......" Diệp Quán Quán có chút nhất thời im lặng, lúc trở lại cô cố ý đi rửa mặt, cảm xúc chậm nửa ngày, anh có thể nhìn ra cô mất hứng sao?

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng: "Cũng không mất hứng á..., có một vấn đề đau đầu......"

"Vấn đề gì?" Tư Dạ Hàn kéo cà vạt, ngồi xuống ghế sofa.

Diệp Quán Quán cân nhắc tìm từ, hơi ngồi gần một chút, sau đó mở miệng nói: "Là như vậy, bảo bối à, trước kia anh cho em ký một hiệp định, chính là cấm trêu chọc người khác phái, em cảm thấy điều này thật sự là quá không hợp lý!"

Tư Dạ Hàn nhìn nàng một cái: "Không hợp lý?"

Diệp Quán Quán lập tức gật đầu liên tục: "Đúng vậy! Anh nghĩ xem, bạn gái anh đẹp thế nào, trong lòng anh không suy nghĩ chút sao? Chỉ bằng gương mặt này, làm sao có thể không lôi hoa đào đến? Liền tính ngày sau em không làm nghệ sĩ, mà là người phía sau màn, cũng không thể bảo đảm an toàn chắc chắn! Cho nên, có thể bỏ quy định này không? Dù sao đây là mặt của em, cũng không phải là em muốn có!"

Tư Dạ Hàn nghe nàng không đáng tin nói câu "Bạn gái anh đẹp thế nào" kia, liếc cô một cái: "Anh cũng không nói nó hợp lý."

Nghe Tư Dạ Hàn nói như "Trẫm định quy tắc cần hợp lý sao", Diệp Quán Quán lập tức không phản đối.

Được được...... Nô tì tự mình nghĩ biện pháp được chưa?

Diệp Quán Quán phiền não gãi đầu: "Gương mặt của em chỉ có trang điểm đậm mới che được, nhưng giả trang xấu xí trong giới giải trí quá bị thua thiệt, nhưng mà, rốt cuộc làm thế nào mới có thể hoàn toàn tránh khỏi không trêu chọc hoa đào đây? Em nghĩ tới nghĩ lui...... Cũng chỉ có một biện pháp......"

Tư Dạ Hàn cảm thấy hứng thú nhìn cô một cái.

Diệp Quán Quán dừng một chút, con mắt lóe sáng nhìn Tư Dạ Hàn mở miệng nói: "Biện pháp là...... Giả trang thành đàn ông......"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lô Vĩ Vi Vi về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: HuỳnhHuỳnhNhư, khongmotailatoi và 179 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

4 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

5 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

6 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

13 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

17 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Cặp đôi người tuyết 2
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Pooh ăn mật

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.