Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 635 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 1268
Được thanks: 15421 lần
Điểm: 48.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Đáng lẽ chương này số 208 mà tác giả đánh nhầm thành 203, rồi các chương kế lại thành 204, 205. Bên mình giữ nguyên theo số tác giả đánh. Nội dung thì vẫn liền mạch nhé.

Chương 203 (dư): Cả tấn giá trị thù hận.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Phúc lợi siêu cấp lớn!

Nam Thần lại đang cởi, quần, áo, ở trước mặt họ!

Kích thích như vậy đối với những người mê muội các cô mà nói nhất định chính là dời núi lấp biển!!!

Trong khoảng thời gian ngắn, nóc nhà lớp F cũng sắp bị tiếng thét chói tai của các nữ sinh làm cho bay hết lên rồi.

Tư Hạ bị sóng âm xông đến nhíu mày một cái: "Phiền toái. . . . . ."

Cũng biết sẽ là như vậy.

Về phần Diệp Quán Quán, vừa ngẩng đầu thì phát hiện Tư Hạ trần nửa người trên ngồi ở chỗ đó, mà cái áo trên người cậu ta đã trực tiếp bao bọc lên ở trên người của cô.

Diệp Quán Quán mờ mịt ngay tại chỗ.

Cô cũng chỉ là khóc trong một lát, xin hỏi đã xảy ra chuyện gì!!!

"Cmn! Cậu làm gì thế?"

"Không phải là cô lạnh sao? Cũng lạnh phát khóc!" Tư Hạ dáng vẻ đương nhiên.

". . . . . ." Cô thuận miệng nói một chút thôi à! Vậy mà cũng nghe không hiểu sao?

Lại nói cho dù là cô có lạnh mà khóc, xin hỏi cái áo đơn mỏng manh này có thể có tác dụng gì?

Tác dụng duy nhất chỉ có kéo cho cô cả tấn giá trị thù hận mà thôi!

Giờ phút này không chỉ có là nữ sinh lớp F, nữ sinh lớp bên cạnh đối diện sau khi nghe tin thì tất cả cũng đều điên rồi.

Lớp A.

Một nhóm người vốn đang vây quanh Thẩm Mộng Kỳ hỏi lung tung cái này cái kia.

"Này, Thẩm Mộng Kỳ, mới vừa rồi người đưa quần áo cho cậu có phải là hot boy đại nhân tiền nhiệm trước kia của Thanh Hòa chúng ta hay không hả?"

Trong khoảng thời gian này Thẩm Mộng Kỳ vẫn bị chèn ép, giờ phút này thấy có người chủ động tìm mình nói chuyện, mắt sáng rực lên, gật đầu một cái giải thích: "Là anh Mộ Phàm, ba mình nhờ anh ấy thuận đường đưa tới cho mình."

"Tớ biết ngay! Mấy năm không thấy, Nam Thần hoàn toàn không có thay đổi, còn càng ngày càng đẹp trai, tôi ngất!"

"Nam Thần tự mình tới cửa đưa áo, mệnh tốt quá đi!"

Mọi người chung quanh nhìn áo khoác ngoài hàng hiệu trên người Thẩm Mộng Kỳ, khó tránh khỏi cũng có chút thổn thức: "Chậc, rõ ràng trước kia Thẩm Mộng Kỳ cũng chỉ là người hầu nhỏ của Diệp Quán Quán, nhờ Diệp Quán Quán mới có cơ hội đến gần Nam Thần, hiện tại Nam Thần lại thành làm thuê nhà cô ta, còn bị phái đi tới đây đưa áo khoác cho cô ta!"

"Ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây chứ sao! Ai bảo Diệp gia xui xẻo!"

Mọi người vốn đang nói chuyện, đối diện lớp F đột nhiên bạo phát ra tiếng thét chói tai ầm ầm, vì vậy mọi người nhất thời bỏ qua Thẩm Mộng Kỳ, rối rít dò đầu tò mò nhìn sang.

"Tình huống gì tình huống gì? Lớp F xảy ra chuyện gì?"

"Hình như là Tư Hạ không có mặc y phục!"

"Phi! Nói bậy gì đó, là Tư Hạ mới vừa cởi áo! Có cơ bụng đó… gào khóc gào khóc! Tớ muốn đi xem! Hôm nay quả thật hạnh phúc, không chỉ có thấy được Nam Thần trước kia, lại còn thấy được Nam Thần hiện tại phát phúc lợi!"

"Cậu kích động cái gì hả, Nam Thần trước là đưa áo cho nữ nhân khác, Nam Thần hiện tại cũng là cởi áo cho nữ nhân khác mặc có được hay không?"

"Mẹ kiếp! Là ai hả? Tư Hạ cởi cho ai mặc? Trình Tuyết sao?"

"Sai! Là hoa khôi đảm nhiệm hiện tại của trường chúng ta - Diệp Quán Quán!"

"Mẹ kiếp! Lại là Diệp Quán Quán! Chỉ là cũng thật là không có nghĩ đến, Diệp Quán Quán lại xinh đẹp như vậy, cũng hạ bệ được Trình Tuyết, lấy bộ dáng của Diệp Quán Quán, ngược lại quả thật rất xứng đôi với Tư Hạ đấy!"

Thẩm Mộng Kỳ nghe giọng nói nghị luận và hâm mộ của người chung quanh, mắt thấy Diệp Quán Quán chỉ dựa vào gương mặt thì đã để cho bọn họ có cái nhìn xảy ra thay đổi lớn như vậy, ánh mắt càng ngày càng âm trầm, dự cảm xấu trong lòng cũng càng ngày càng nặng.

Cô ta không ngờ từ sau tối qua, Diệp Quán Quán lại hoàn toàn lộ ra tướng mạo vốn có, chẳng lẽ nó đã không để ý tới Tư Dạ Hàn rồi sao?

Con nhỏ ngu xuẩn đó thật sự không phải là đột nhiên thông suốt, không cần Cố Việt Trạch, coi trọng Tư Hạ chứ!

Làm sao có thể!

Hơn nữa nghe nói trong nhà Tư Hạ cũng rất có tiền. Tại sao bên cạnh con ngu ngốc Diệp Quán Quán kia luôn có đàn ông ưu tú như vậy, mà cô ta lại bởi vì một Tống Tử Hàng mà rơi xuống tới mức này!

Chỉ là, Diệp Quán Quán, mày cũng đừng quá hả hê, nữ nhân Trình Tuyết kia cũng không phải là dễ chọc! Tao chờ xem mày chết như thế nào!

Chương 204 (dư): Bữa tiệc sắc đẹp.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Lớp F.

Tư Hạ thấy Diệp Quán Quán mặt ghét bỏ, sắc mặt nhất thời tối lại: "Còn không phải là thấy cô khóc đến quá đáng thương, tôi mạo hiểm nguy hiểm trinh tiết khó giữ được cởi cho cô, cô lại còn ghét bỏ!"

Diệp Quán Quán nghe thét chói tai chung quanh, nhìn các thiếu nữ không ngừng chạy tới vây xem, quả thật khiến cô nghẹn lời.

Trinh tiết của hắn khó giữ được rất nghiêm trọng sao? Mạng nhỏ của cô cũng sắp không giữ được đây này!

Ánh mắt các thiếu nữ nhìn chằm chằm cô, quả thật như sói như hổ.

Đúng lúc này, trong tiếng thét chói tai hưng phấn, đột nhiên vang lên một tiếng hét bén nhọn: "Hổ hồ ly tinh không biết xấu hổ! Bộ dạng xinh xắn thì thế nào? Bộ dạng xinh xắn là có thể quyến rũ nam nhân khắp nơi sao?"

"Đúng vậy! Tư Hạ rõ ràng là nam nhân của Tiểu Tuyết của chúng ta!"

"Tiểu tam không biết xấu hổ!"

Nghe đến mấy câu này, trên mặt Tư Hạ nhất thời lạnh xuống: "Từ bao giờ tôi lại thành nam nhân của cô ta, sao tôi lại không biết?"

Trình gia muốn nhờ vả chút quan hệ với Tư gia nhưng khổ nỗi không có cửa, cuối cùng phải xuống tay từ người cha bất lực của cậu, cố gắng đưa con gái qua để kết thân. Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don~ChieuNinh

Cậu cũng chỉ là nhìn gương mặt đó của cô ta coi như thuận mắt, cho cô ta mấy phần mặt mũi, ngược lại cô ta tự cho rằng mình là người đàn ông của cô ta rồi hả?

Người hầu nhỏ của Trình Tuyết bị Tư Hạ đánh vào mặt, lập tức nói không ra lời.

Mà Trình Tuyết nhìn bộ dáng Tư Hạ bảo vệ Diệp Quán Quán, đã sớm giận đến phát run, cười lạnh không dứt mà nhìn sang Diệp Quán Quán: "Diệp Quán Quán, là tôi xem thường cô... ngược lại cô thật có bản lãnh, ngay cả Tư Hạ cũng nói gì nghe nấy với cô! Ở phương diện mị hoặc nam nhân này, tôi xác thực tài nghệ không bằng người, cam bái hạ phong!"

Diệp Quán Quán không ngừng phỉ nhổ ở trong lòng, đây là đứa cháu trai lớn kính già yêu trẻ, nghe lời nói của người thím là cô đây, có vấn đề gì không?

Sắc mặt của Tư Hạ đã càng phát ra không kiên nhẫn: "Không muốn chết thì im miệng!"

Bây giờ Trình Tuyết đã hoàn toàn bộc phát, mặt mũi gần như vặn vẹo cất giọng the thé nói: "Câm miệng, vì sao em phải câm miệng! Chẳng lẽ em nói sai sao? Rõ ràng chính là cô ta không biết xấu hổ cướp đàn ông của em!"

Sắc mặt Diệp Quán Quán lạnh lùng: "Bạn học Trình Tuyết, tôi nghĩ hình như cô hiểu lầm cái gì rồi, tôi cũng đã sớm nói, tôi đã có bạn trai, với điều kiện của bạn trai tôi, tôi thật đúng là không cần thiết phải giành giật đồ của cô."

Nghe nói như thế, sắc mặt của Tư Hạ lập tức đen như đáy nồi, cho dù cô muốn chứng minh trong sạch, cũng đừng đâm dao lên trên người tôi chứ!

Về phần Trình Tuyết thì đang cười trào phúng ra tiếng ở tại chỗ: "Hàaa...! Điều kiện của bạn trai cô hoàn hảo hơn Tư Hạ? Diệp Quán Quán, cô thật đúng là dám nói! Cô biết Tư Hạ là ai không?"

Một bên, người hầu nhỏ lập tức liên tiếp phụ họa: "Thật là cười chết người! Loại nói láo này cũng không sợ đau đầu lưỡi! Coi thường chúng ta đều là không có kiến thức đần độn hay sao? Loại hồ ly tinh như cô ta, cũng chỉ xứng đặc biệt quyến rũ lão già có tiền mà thôi!"

Người ở chung quanh nghe lời nói về Diệp Quán Quán cũng có chút im lặng, mặc dù lời nói người hầu nhỏ của Trình Tuyết khó nghe, cũng là sự thật. Dù sao hiện tại Diệp Quán Quán chỉ là một thiên kim nghèo túng, thứ duy nhất có được chỉ là gương mặt, hoàn toàn là không cách nào sánh được với thế gia tiểu thư như Trình Tuyết.

"Diệp Quán Quán này khoác lác có chút quá!"

"Trước kia cô ta vẫn luôn khoe khoang, nói cái gì bạn trai của cô ta còn đẹp trai hơn Tư Hạ gấp trăm lần!"

"Nổ quá rồi !"

Đám người đang ồn ào lộn xộn nghị luận, không biết người nào đột nhiên nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ phát ra một tiếng kêu lên ——"Oa! Rất. . . . . . Rất đẹp trai ——"

"Thế nào thế nào? Lại làm sao vậy?"

"Các cậu mau nhìn người đàn ông đối diện kia! Mau nhìn mau nhìn!"

Mọi người chỉ thấy từ phía đối diện có một người đang đi tới, người đàn ông mặc một thân tây trang màu đen tuyền, sóng mũi cao, môi mỏng nhạt như màu anh đào, giữa hai hàng lông mày giống như nhuộm tuyết trắng phau phau, hình dáng hoàn mỹ tinh tế giống như thần được điêu khắc trong thần thoại Hy Lạp.

Một người đứng bên cạnh người nọ, thần thái cung kính thay anh ta cầm một cái dù màu đen, mà người đàn ông đó đứng ở dưới dù, từng bước từng bước đạp gió mưa mà đến, khí thế giống như một bức tranh sơn thủy.

Còn chưa có tỉnh thần lại từ cơ bụng của Tư Hạ, mọi người bị bữa tiệc sắc đẹp tuyệt vời này rung động ở tại chỗ, không dám phát ra một chút tiếng vang nào, hình như sợ làm ra một chút âm thanh, thì hình ảnh y hệt giấc mộng này sẽ bị đánh vỡ. . . . . .

Chương 205 (dư): Yêu nghiệt điên đảo chúng sinh.
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

"A a a! Tôi ngất! Rất. . . . . . Rất đẹp trai!"

"Nào chỉ là đẹp trai! Cái này ra ngoài phạm vi loài người đi! Cũng quá phạm quy rồi!"

"Quan trọng là khí thế! Là khí tràng! Ông trời ơi..! Tôi cũng bị đẹp trai làm ngất đi rồi!" Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don~ChieuNinh
. . . . . .
Khi thấy một màn này ngoài cửa sổ, cả người Diệp Quán Quán cũng đứng ở nơi đó, tất cả tiếng thét chói tai bên tai trong nháy mắt đều cách xa cô, chỉ còn lại tĩnh mịch hoàn toàn, chỉ còn lại người đàn ông trước mắt kia.

Gương mặt lạnh lẽo xa cách của người đàn ông này hoàn mỹ đến không có một chút tì vết, từ dưới dù chậm rãi đi tới trong mưa gió, quả thật giống như một Đại Ma Đầu ngủ đông ngàn năm ở trong huyệt động, dung nhan yêu nghiệt điên đảo chúng sinh, cứ như vậy đột nhiên giáng lâm đến nhân gian.

Tôi ngất!

Cô nhìn thấy cái gì?

Tư. . . . . . Tư Dạ Hàn!

Diệp Quán Quán phản ứng đầu tiên là bị sắc đẹp của Đại Ma Đầu chấn động trợn tròn mắt, lòng say thần mê.

Phản ứng thứ hai là: xong rồi! Ngày này năm sau chính là ngày giỗ của cô!

Móa! Tại sao! Tại sao Tư Dạ Hàn lại đột nhiên xuất hiện ở trường học hả ả ả!

Trên người của cô còn đang mặc y phục của đàn ông khác, mà ngồi bên cạnh cô lại còn có một đàn – ông – cởi - trần!

Hình tượng này, cô chết một trăm lần cũng không đủ!

Cô quả thật cũng sắp điên rồi.

"Thế nào tôi cũng bị cậu hại chết a khốn kiếp!" Diệp Quán Quán vừa nói vừa luống cuống tay chân vội vàng cởi xuống y phục trên người.

Nhưng mà, rõ ràng đã đã muộn.

Chỗ cô ngồi rất gần cửa ra vào, cô có thể khẳng định, cái nhìn kia mới vừa rồi, Tư Dạ Hàn tuyệt đối đã thấy cô, hành vi bây giờ quả thật không khác nào giấu đầu hở đuôi, có tật giật mình.

Tư Hạ ở một bên thu hồi ánh mắt từ trên người của Tư Dạ Hàn, nhìn cái áo bị cô cởi ra, nhất thời sắc mặt có chút không tốt: "Cô cứ sợ anh ta như vậy?"

Diệp Quán Quán lườm hắn: "Tôi sợ anh ấy? Cậu đùa hả? Anh ấy chính là ba tôi!"

Mỗi lần gặp được anh, cô đều hận không được quỳ xuống kêu anh một tiếng phụ vương!

Tư Hạ: ". . . . . ."

Giờ phút này, người ở lớp A cũng phát hiện tồn tại của Tư Dạ Hàn, một người hai người nhìn cũng sắp rớt cả con ngươi xuống rồi.

"Tôi ngất! Người kia là ai? Là ai là ai là ai! Đây cũng quá. . . . . . Quá đẹp trai quá suất rồi! Tại sao lại xuất hiện ở trường học của chúng ta?"

"Nhìn tuổi cũng quá không thể là phụ huynh học sinh! Đến tìm ban lãnh đạo sao?"

"Không biết, hoàn toàn chưa từng thấy qua! Hôm nay rốt cuộc là ngày trọng đại gì, yêu nghiệt hết người này tới người kia, dốc toàn bộ nhịp nhàng đi ra, tôi ngất!"

"Làm ơn, mặc kệ là hot boy trước kia hay là hot boy hiện tại, hoàn toàn là không thể so sánh với vị này có được không? Người này không chỉ có đẹp trai, hơn nữa khí thế quá đáng sợ! Lai lịch khẳng định không nhỏ!"

"Mẹ nó quá hiếu kỳ rồi! Rốt cuộc là ai?"

"Giống như đi tới chỗ lớp F. . . . . ."

Đang lúc mọi người thảo luận kịch liệt, Thẩm Mộng Kỳ đã sớm hoàn toàn ngốc trệ, trong con ngươi tràn đầy si mê và không thể tin.

Tư. . . . . . Tư Dạ Hàn. . . . . .

Anh ta lại tới trường học!

Quá khứ thông qua quan hệ với Diệp Quán Quán, dầu gì cô ta còn có thể gặp được Tư Dạ Hàn vài lần.

Nhưng mà, kể từ khi cô ta liên lạc Cố Việt Trạch đi giúp Diệp Quán Quán trốn đi, kết quả bắt đầu từ lần thất bại đó, thì cô ta đã chưa từng có cơ hội thấy Tư Dạ Hàn.

Vô luận cô giựt giây Diệp Quán Quán hẹn Tư Dạ Hàn ra ngoài thế nào, đồ ngu xuẩn đó chính là không mắc mưu.

Đây là thời gian dài như vậy từ trước tới nay, lần đầu tiên cô gặp được anh.

Trong nháy mắt khi cô ta nhìn thấy người đàn ông này, hi vọng vốn đã lụi tắt cũng mơ hồ lại cháy lên trong nháy mắt! Dien%^%dan*^*le#*#quy^_^!don~ChieuNinh

Tống Tử Hàng tính là cái gì, Diệp Mộ Phàm tính là cái gì, Tư Hạ tính là cái gì?

Đàn ông như vậy. . . . . .

Nếu như có thể ở chung một chỗ cùng một người đàn như vậy. . . . . .

Thẩm Mộng Kỳ đang sóng lòng sôi sục, thì đột nhiên nhìn thấy phương hướng Tư Dạ Hàn đi tới hình như là lớp F, vì vậy trong nháy mắt sắc mặt thay đổi.


Đã sửa bởi ChieuNinh lúc 28.04.2018, 23:15.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, chalychanh, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:01
Hình đại diện của thành viên
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
Thượng Thần Hỏa Phượng Hoàng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.07.2014, 17:49
Tuổi: 39 Nữ
Bài viết: 1268
Được thanks: 15421 lần
Điểm: 48.56
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 206 (dư): Có tin tôi cũng cởi quần hay không?
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Thẩm Mộng Kỳ đang sóng lòng sôi sục, đột nhiên thì nhìn thấy phương hướng Tư Dạ Hàn đi tới hình như là lớp F, vì vậy trong nháy mắt sắc mặt thay đổi.

Tư Dạ Hàn chính là đi tìm Diệp Quán Quán hay sao?

Vậy chẳng phải là tất cả mọi người sẽ biết quan hệ của Tư Dạ Hàn và Diệp Quán Quán sao?

Chẳng phải là con nhỏ ngu xuẩn kia sẽ đắc ý muốn chết!

Nghĩ đến đây, cô ta quả thật một khắc cũng không ngồi yên, giống như là thứ gì đó của mình bị người ta cướp đi.

Tuyệt đối không được!

Lúc này, không biết là Thẩm Mộng Kỳ nghĩ đến cái gì, trên mặt đột nhiên lộ ra vẻ hưng phấn.

Không đúng! Chết chắc! Hôm nay Diệp Quán Quán chết chắc! Vào lúc này trên người nó không phải là còn đang mặc y phục của Tư Hạ chứ?

Hàaa...! Con ngốc Diệp Quán Quán này, người đàn ông như Tư Dạ Hàn mà không nắm chặt, lại bị Tư Hạ mê hoặc!

Hôm nay cô ta sẽ phải để cho nó giỏ trúc múc nước công dã tràng!

Chỉ là, Tư Hạ, Tư Dạ Hàn. . . . . . Hai người cũng họ Tư, chẳng lẽ là có quan hệ gì? Dù sao cái dòng họ Tư này cũng không thường thấy.

Trong con ngươi của Thẩm Mộng Kỳ thoáng qua vẻ hồ nghi, nhưng lập tức thì quên hết đi.

Gia thế của Tư Hạ coi như có khá hơn nữa, làm sao có thể dính líu quan hệ với Tư gia, huống chi Tư Hạ từ bên Thâm Thành chuyển trường tới đây, trong nhà ở bên kia đoán chừng chẳng qua cũng là một Địa Đầu Xà (dân có thế lực ở địa phương) mà thôi.

"A a a —— tới rồi tới rồi! Thật sự là tới lớp chúng ta rồi!"

"Tới tìm ai hay sao? Chẳng lẽ cũng là đưa quần áo sao?"

"Ông trời ơi..! Không thể nào! Rốt cuộc là ai?"

Nữ sinh lớp F quả thật cũng sắp điên mất rồi.

Mắt thấy Tư Dạ Hàn càng đi càng gần, Diệp Quán Quán quả thật thiếu chút nữa không nhịn được mà chui vào dưới đáy bàn luôn.

Cầm quần áo giống như cầm củ khoai lang phỏng tay nhét vào trong tay Tư Hạ: "Mặc, áo, lên, cho, tôi!!!" ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d

Tư Hạ hừ lạnh một tiếng: "Không mặc!"

Diệp Quán Quán cắn răng nghiến lợi: "Mau mặc! Có tin tôi đánh cậu hay không!"

Tư Hạ cười ha ha: "Vậy cô có tin tôi cũng cởi quần hay không?"

Diệp Quán Quán: ". . . . . ." Tiết tháo đâu!

Trong khi nói chuyện, Tư Dạ Hàn đi tới cửa phòng học.

Hứa Dịch ở một bên thấy Diệp Quán Quán xô xô đẩy đẩy y phục trong tay, vừa liếc nhìn nửa thân trên cởi trần của tiểu thiếu gia Tư Hạ, cả người cũng ngổn ngang.

Tôi ngất! Đây là cái hình ảnh đặc biệt gì!

Quả thật sắp điên mà!

Diệp Quán Quán chống lại vẻ mặt Hứa Dịch y hệt ngày tận thế, yên lặng lấy tay che mặt, nhảy vào dòng Vong Xuyên cũng rửa không sạch, khốn kiếp. . . . . .

Tư Hạ hoàn toàn không có ý tứ cần mặc quần áo vào, cứ như vậy mà ngồi ở chỗ đó, ánh mắt tựa như khiêu khích nhìn Tư Dạ Hàn, cho đến khi trên đùi truyền đến một cơn đau nhức kịch liệt ——

"Mẹ nó!"

Con nhỏ đáng chết này, thịt đều sắp bị cô ta vặn xuống rồi!

A, vặn đi! Vặn chết cậu cũng không mặc!

Diệp Quán Quán nghiến răng, hung tợn trợn mắt nhìn Tiểu Hỗn Đản ở bên cạnh thà chết chứ không chịu khuất phục một cái.

Cuối cùng, chỉ có thể cam chịu số phận nơm nớp lo sợ đứng lên, đi khỏi chỗ ngồi, bước về phía cửa. . . . . .

Dưới con mắt mọi người, mọi người trơ mắt nhìn Diệp Quán Quán đứng dậy đi tới chỗ người đàn ông đó.

"Mẹ nó! Diệp Quán Quán muốn làm gì?"

"Thật đúng là hồ ly tinh, thấy đàn ông thì vội vàng gấp gáp nhào lên!"
. . . . . .
Vào lúc này Diệp Quán Quán nào có tâm tư trông nom người khác, giờ phút này toàn thân cao thấp từng lỗ chân lông của cô đều đang ở trong trạng thái cực độ khẩn trương, tất cả lực chú ý đều ở trên người người đàn ông trước mắt này.

"Cái đó. . . . . . BA. . . . . ." Chống lại ánh mắt lạnh lẽo trên cao nhìn xuống không có chút tình cảm loài người nào của người đàn ông này, Diệp Quán Quán thiếu chút nữa thật bật thốt lên gọi "Ba".

Diệp Quán Quán suýt nữa cắn được đầu lưỡi của mình, vội vàng tỉnh táo lại, cứng đờ kéo ra nụ cười: "Bảo. . . . . . bảo bối, làm sao anh tới đây rồi?"

Chương 207 (dư): Đại Ma Đầu đưa ấm áp?
Editor: ChieuNinh_dd.lequydon

Diệp Quán Quán vừa nói còn vừa đang vùng vẫy giãy chết nháy mắt cho Tư Hạ buộc hắn mặc quần áo vào, bên này còn phải ba chân bốn cẳng cố gắng đẩy thư tình kẹo chocolate bởi vì không nỡ bỏ mà đều chất khắp nơi tới bên chỗ Tư Hạ.

Những thứ này đều là cậu ta, là của cậu ta! Không hề có chút quan hệ nào với tôi ha ha ha!

Tư Hạ thấy cô đều chất đống đồ vật tới cạnh mình, sắc mặt hơi đen, nhướng mày tiện tay lật thư tình ra, ai nha, trên bìa mặt rõ ràng là mấy chữ to "Gởi Nữ thần Diệp Quán Quán, Táp Lãng Tính, ồ" phóng đại lên!

Diệp Quán Quán: ". . . . . ." Thật là muốn bóp chết hàng này!

Trên người của Tư Dạ Hàn còn sót lại lạnh lẽo phòng ngoài, trên mặt điên đảo chúng sinh cũng nhuộm sương lạnh, tầm mắt giống như gió nơi cực hàn cắt từng chút một ở trên quần áo đơn bạc trên người cô.

Diệp Quán Quán cảm thấy, cô bị đông lạnh lục phủ ngũ tạng cũng sắp kết băng mảnh vụn.

Lúc này, một trận gió lạnh thổi qua.

"Hắt xì ——"

Lãnh ý trên tâm lý và sinh lý để cho cô liên tục đánh ba cái nhảy mũi.

Mà cô rõ ràng cảm thấy hơi thở trên người Tư Dạ Hàn giống như đáng sợ hơn rồi.

Lần này thật sự xong đời, không chỉ có là đóa hoa Bá Vương Hoa Tư Hạ này, mà là mười dặm hoa đào nha!

"Cái đó. . . . . . Bảo. . . . . . Bảo bối. . . . . . Chuyện là như vầy. . . . . ."

Cho dù cảm thấy giải thích có thể cũng không có tác dụng, Diệp Quán Quán vẫn suy nghĩ muốn giãy giụa một chút. ChieuNinh~dien~dan~lequydonD^d^l^q^d

Đang vắt hết óc nghĩ tới phải giải thích thế nào, lúc này, đột nhiên Tư Dạ Hàn nhìn sang Hứa Dịch ở bên cạnh anh.

Hứa Dịch tiếp thu được tầm mắt của chủ tử nhà mình, lập tức cung kính mà lấy ra một đoàn màu trắng từ bên trong túi mới vừa xách theo ở trong tay.

Đó giống như là. . . . . . một cái áo khoác?

Một giây kế tiếp, đầu vai Diệp Quán Quán đang lạnh đến phát run bỗng nhiên mềm mại.

Tư Dạ Hàn mặt không thay đổi khoác cái áo khoác ở trên người của cô. . . . . .

Thấy cô đứng ngơ ngác bất động ở đó, Tư Dạ Hàn đầu tiên là nhìn cô một cái, sau đó hơi nhíu mày, giống như là chăm sóc cho người bạn nhỏ, tự mình giúp cô luồn tay đi vào ống tay áo, sau đó ngón tay thon dài lại cài lên từng cái nút áo một cho cô.

Đây là một cái áo khoác lông có cái nón trùm rũ xuống vô cùng mềm mại, trên rìa đính một vòng lông tơ màu trắng vô cùng ấm áp, trong nháy mắt ngăn cách cái lạnh ở bên ngoài.

Diệp Quán Quán được bao bọc cực kỳ kín đáo chặt chẽ, chỉ lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn lớn chừng bàn tay ở bên ngoài, ở dưới vòng lông trắng làm nổi bật, gương mặt đó càng thêm lộ ra vẻ kiều mỵ động lòng người. Mà đôi mắt đang kinh ngạc ngẩng đầu nhìn anh, càng thêm đẹp đẽ giống như ngôi sao sau tuyết, làm người ta như muốn đưa tay đi hái. . . . . .

Người đàn ông nhìn cô gái trước mắt, đột nhiên ánh mắt liền tối xuống, đáy mắt dường như có mạch nước ngầm cực nóng bắt đầu khởi động.

Dù thế nào Diệp Quán Quán cũng không thể ngờ, chờ đợi cô không phải tử vong, mà là một cái. . . . . . áo khoác ấm áp. . . . . .

Cảm thụ mềm mại ấm áp giống như đám mây, lạnh lẽo sâu tận xương tủy trong thân thể lại chết đi từng chút, thay vào đó là một dòng nước ấm khác thường chảy xuôi ở trong trái tim. . . . . .

Áo khoác bất ngờ không kịp đề phòng này, lại để cho lỗ mũi của cô không hiểu có chút ê ẩm.

Tư Dạ Hàn. . . . . . anh lại là vội tới đưa quần áo cho em sao?

Thấy nét mặt Diệp Quán Quán không đúng, trên mặt Tư Dạ Hàn vốn không có bất kỳ biểu tình gì lúc này thoáng hiện lên vẻ âm trầm: "Thế nào?"

Hắn đưa y phục sẽ để cho cô khó có thể tiếp nhận như vậy sao?

Trong nháy mắt Diệp Quán Quán phục hồi tinh thần lại, sắc mặt sợ sệt ngẩng đầu nhìn người đàn ông trước mắt: "Không có. . . . . . Không có việc gì. . . . . . Chỉ là em còn lạnh. . . . . . tay lạnh. . . . . ."

Tư Dạ Hàn nghe vậy, sắc mặt hình như hòa hoãn đi một ít, lại liếc mắt nhìn sang Hứa Dịch.

Hứa Dịch lập tức hiểu ngay, lại móc ra một đôi bao tay từ trong túi.

Thật là chuẩn bị đầy đủ hết!

Mà Diệp Quán Quán nhìn đôi bao tay kia, mặt cũng đen rồi.

Mẹ nó, mới vừa rồi cô cố ý nói như vậy, là muốn trêu chọc anh một cái mà!

Chẳng lẽ phản ứng của đàn ông bình thường không phải là kéo tay nhỏ bé của cô, dùng nhiệt độ ấm áp của thân thể ủ ấm tay của cô sao?

Móc ra một đôi bao tay làm cái quỷ gì?

Hết chương 207 (dư).Đã sửa bởi ChieuNinh lúc 28.04.2018, 23:20.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn ChieuNinh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, conluanho, llingling, yuriashakira, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 10:02
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1149
Được thanks: 6347 lần
Điểm: 39.03
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 39
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 208 Người phụ nữ của Tư Dạ Hàn

Tâm trạng Diệp Quán Quán phức tạp nhận lấy đôi bao tay.

Không vui. . . . . .

Còn tưởng rằng có thể thừa dịp kéo bàn tay nhỏ bé để giảm nhiệt độ bầu không khí này, như vậy có lẽ anh sẽ không tức giận nữa!

Nhưng mà, tình huống này, rốt cuộc là anh có tức giận hay không?

Không thể hiện cảm xúc ra ngoài thì thôi đi, lại còn đen mặt nữa, có bạn trai kiểu này thật là nghiệp chướng mà, hoàn toàn không đoán ra tâm tư của anh. . . . . .

Lúc Diệp Quán Quán tiếc nuối than thở, người chung quanh nhìn chằm chằm đôi tình nhân xinh đẹp ở cửa, tất cả đã bị cả kinh sợ đến nỗi không nói nên lời.

"Tôi. . . . . . Tôi nhìn thấy gì đó. . . . . . Diệp Quán Quán. . . . . . Thật sự có bạn trai. . . . . ."

"Hơn nữa còn đẹp trai như vậy a a a a a!"

" So sánh với Tư Hạ cũng không khoa trương chút nào! Riêng gương mặt là đủ rồi!"

Nghe nghị luận của ở xung quanh, Trình Tuyết không nhúc nhích, cả người giống như bị đóng đinh, sắc mặt trắng bệch, giống như nhìn thấy gì đó rất đáng sợ.

Tư. . . . . . Tư Dạ Hàn. . . . . .

Gia chủ nhà họ Tư giết người không chớp mắt!

Cho dù cô chỉ nhìn thấy anh ở xa xa nhờ Tư Hạ, nhưng tuyệt đối sẽ không nhận lầm.

Người đàn ông này, chỉ cần gặp qua một lần sẽ không ai quên được.

Nhưng làm sao có thể!

Sao bạn trai Diệp Quán Quán lại có thể là Tư Dạ Hàn? !

Nếu đúng như vậy thì sao Diệp Quán Quán có thể quyến rũ được Tư Dạ Hàn?

Chẳng lẽ. . . . . . Chẳng lẽ từ đầu tới đuôi Tư Hạ đặc biệt chăm sóc Diệp Quán Quán là vì nguyên nhân này sao?

Bởi vì Diệp Quán Quán là người phụ nữ của Tư Dạ Hàn!

Trời ơi, ngộ nhỡ Tư Dạ Hàn biết những việc mình làm với Diệp Quán Quán. . . . . .

Nghĩ tới đây, Trình Tuyết đột nhiên hoảng sợ.

Cùng lúc đó, trong đầu của cô bỗng nhiên nhớ lại câu cảnh cáo của Tư Hạ "Không muốn chết thì im miệng" . . . . . .

Lúc tất cả mọi người bị kinh sợ ngây người thì ở cửa có một giọng nam vang lên.

"Tư. . . . . . Tư tiên sinh. . . . . ."

Chỉ thấy Thẩm Mộng Kỳ mặc một chiếc đầm màu hồng đang thẹn thùng e lệ đứng ở nơi đó, chào hỏi Tư Dạ Hàn.

Người chung quanh thấy thế lập tức kỳ quái nhìn qua, Thẩm Mộng Kỳ cũng biết người này sao?

Phát hiện Thẩm Mộng Kỳ đi lại gần, Tư Dạ Hàn nhìn cô một cái, nhưng ánh mắt lại như không nhìn thấy ai, giống như người trước mắt chỉ như không khí.

Hứa Dịch cũng có ấn tượng không quá tốt với Trầm Mộng Kỳ, thấy cô đi lại gần, lập tức lạnh mặt đứng trước mặt Tư Dạ Hàn, ngăn cản bước chân của cô.

Thấy Tư Dạ Hàn nhìn thấy mình cũng không có chút phản ứng nào, Trầm Mộng Kỳ có chút khó chịu cắn môi, nhưng nghĩ người đàn ông này đối với ai cũng đều như vậy, trong lòng mới dễ chịu đi một chút.

Thẩm Mộng Kỳ không có cách nào đến gần Tư Dạ Hàn, liền thân mật đi tới bên cạnh Diệp Quán Quán, giọng nói quen thuộc: " Anh tới đưa quần áo cho Quán Quán sao? Quần áo này thật đẹp, cái bao tay cũng thật đáng yêu, bên trên còn có một con cọp nhỏ. . . . . ."

Thẩm Mộng Kỳ nói hồi lâu, dĩ nhiên Tư Dạ Hàn sẽ không để ý đến cô, Diệp Quán Quán cũng hoàn toàn không đáp lại..., giống như một mình cô tự diễn kịch.

Sắc mặt Thẩm Mộng Kỳ dần dần có chút xấu hổ, đáy mắt thoáng âm u.

Sau đó, ánh mắt cô lơ đãng liếc mắt Tư Hạ, giống như nghĩ tới điều gì đó chột dạ, đột nhiên kinh hoảng luống cuống mở miệng nói với Tư Dạ Hàn, "Tư tiên sinh, anh...anh đừng hiểu lầm Quán Quán và Tư Hạ! Tư Hạ chỉ thấy Quán Quán hơi lạnh cho nên mới cởi quần áo ra mặc cho cô ấy, bọn họ không có gì cả, chỉ là bạn bè bình thường thôi, Quán Quán tuyệt đối không thể ra ngoài làm loạn với người lăng nhăng như cậu ta được, anh nhất định phải tin tưởng cô ấy. . . . . ."

Lời nói này. . . . . .

Dù là không có gì cũng sẽ bị hiểu lầm thành có quan hệ.

Trên mặt Diệp Quán Quán hiện lên nụ cười giễu cợt, lẳng lặng nhìn Thẩm Mộng Kỳ không nhẫn nại được nữa, ở trước mặt cô đã bắt đầu khích bác rồi.

Làm loạn với người lăng nhăng như cậu ấy sao?

A, kiếp trước Thẩm Mộng Kỳ còn không biết quan hệ giữa Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đó.

Chương 209 Cắn chết tên khốn này

A, kiếp trước Thẩm Mộng Kỳ còn không biết quan hệ giữa Tư Hạ và Tư Dạ Hàn đó.

Huống chi, cô đã sớm bị xé nát vẻ giả tạo của Thẩm Mộng Kỳ trước mặt của Tư Dạ Hàn rồi, những gì cô ta nói cũng không còn đáng tin nữa.

Nếu cô ta không khích tướng cô thì còn tốt, nhưng bây giờ lại đứng đây nói khích, Tư Dạ Hàn sẽ không tin tưởng.

Cùng lúc đó, Trình Tuyết kinh ngạc nhìn Thẩm Mộng Kỳ chằm chằm.

Vốn cho rằng Thẩm Mộng Kỳ thật sự quen biết Tư Dạ Hàn, hơn nữa Tư Dạ Hàn cũng quen cô ta.

Nhưng sau khi nghe cô ta nói Tư Hạ là người thích làm loạn ở bên ngoài thì cô lại không nói nên lời.

Mấy anh em nhà họ Tư đều không có con nối dõi, Tư Dạ Hàn còn chưa kết hôn, Tư Hạ thiếu gia nhỏ nhất của nhà họ Tư, thân phận của cậu ta rất lớn.

Mặc dù có rất nhiều người nói Tư Dạ Hàn đa nghi sẽ không bỏ qua cho bất cứ ai có quyền thừa kế hợp pháp, nhưng trên thực tế, Tư Dạ Hàn lại đối xử với đứa cháu trai này khá tốt, hơn nữa còn để cho anh sống rất tôn quý.

Thậm chí còn từng nghe qua có người không biết trên dưới tự cho là đúng, ức hiếp Tư Hạ để lấy lòng Tư Dạ Hàn, tiện thể sỉ nhục anh, còn mắng cha của anh là kẻ hèn nhát.

Kết quả là sau khi Tư Dạ Hàn biết đã cắt đầu lưỡi người kia ngay lập tức.

Hình ảnh máu tanh lúc đó làm chấn động tất cả mọi người ở nhà họ Tư…

Từ đó về sau, không có bất kỳ ai dám xem thường Tư Hạ nữa.

Nhưng bây giờ, Thẩm Mộng Kỳ lại nói Tư Hạ là kẻ trăng hoa? Còn đứng trước mặt Tư Dạ Hàn mà nói?

Thẩm Mộng Kỳ nhìn Tư Hạ vẫn còn ở trần, phải nói là trần truồng mới đúng, điều này có thể làm chứng cho lời nói của cô, cô ta vui vẻ đến mức không thể kìm chế được.

Cô ta không tin là đã bắt gian tại trận như vậy rồi mà Tư Dạ Hàn còn có thể bình tĩnh được!

Ai cũng biết chỉ cần Diệp Quán Quán nói chuyện với đàn ông khác ngoài anh thôi cũng đủ để anh giết người rồi.

Huống chi lần này Diệp Quán Quán lại mặc áo của một đứa con trai đẹp động lòng người như Tư Hạ, mà anh còn nghênh ngang cởi trần ngồi bên cạnh Diệp Quán Quán nữa.

Thẩm Mộng Kỳ giả bộ nóng nảy giùm Diệp Quán Quán, khẩn cầu Tư Hạ, “Tư Hạ, cậu nhanh chóng mặc áo vào đi, cậu như vậy sẽ khiến người hiểu lầm Quán Quán.”

Tư Hạ nhìn Thẩm Mộng Kỳ không khác gì kẻ ngu ngốc.

Rốt cuộc là con nhỏ ngu ngốc từ đâu đến đây vậy?

Sao Diệp Quán Quán lại có thể làm bạn tốt với cô ta được?

Quả nhiên não có vấn đề, không trách được cô ta lại thích kẻ biến thái như Tư Dạ Hàn!

Tư Hạ cười lạnh, tiện tay ném cái áo đi, dựa vào lưng ghế phía sau, vóc người khi anh mặc quần áo thì hơi gầy nhưng khi cởi áo lại rất săn chắc, cơ bụng đều lộ ra ngoài.

“A, tôi xin phép không mặc áo lại, tôi muốn cởi áo cho cô ấy mặc thì sao?”

Tiếng nói của Tư Hạ vừa vang lên cả phòng học lập tức yên tĩnh như tờ.

Diệp Quán Quán trợn to mắt, nếu không phải Tư Dạ Hàn đang ở đây, cô thật sự sẽ bay qua cắn chết tên khốn này.

Rốt cuộc thì cô đã gây thù gì với cái tên này chứ!

Thằng nhóc này muốn gọi hồn cô đây mà!

“Chết tiệt, quá gay cấn rồi! Hai nam giành một nữ!”

“Tất cả đều là trai đẹp siêu cấp nữa chứ! Mặc dù khí chất của Tư Hạ có vẻ kém hơn một chút nhưng giá trị con người lại rất tuyệt! Diệp Quán Quán thật có phúc!”

“Hừ, quả nhiên là hồ ly tinh không biết xấu hổ!”

“Đã có bạn trai rồi còn đi quyến rũ người khác, không phải là quá đáng sao?”

Thẩm Mộng Kỳ không ngờ biểu cảm của Tư Hạ lại tốt hơn so với cô dự đoán, còn khiến cho cô ngạc nhiên, lập tức cố gắng chống trả, tỏ vẻ không thể tin được.

“Cậu…… Sao cậu có thể như vậy! Đã biết Quán Quán có bạn trai lại làm chuyện như vậy, đây là gia giáo của Tư thiếu gia sao?”

Chương 210 Thật đúng là “BA” của cô.

Thẩm Mộng Kỳ muốn ghi điểm trước mặt Tư Dạ Hàn nên tỏ vẻ đầy tức giận, có thể thấy cô đã cố hết sức.

Tư Hạ nghe thấy câu nói này thì nhướng mày.

Gia giáo của anh?

Ha, gia giáo của anh đều do Tư Dạ Hàn dạy đấy!

Mặt Tư Hạ thong thả, bộ dạng như đang tố khổ, còn cố ý nhìn Tư Dạ Hàn, “Tôi làm sao? Dù Quán Quán kêu tôi cởi quần tôi cũng sẽ cởi cho cậu ấy xem, cô có ý kiến gì sao?”

Diệp Quán Quán: “! ! !”

Tôi điên mới kêu cậu cởi quần! Đúng là đồ khốn kiếp!

Tất cả mọi người đều bị anh dọa sợ ngây người, hơn nữa tất cả đều thầm chú ý phản ứng của Tư Dạ Hàn.

Bị đội nón xanh ngay trước mặt mọi người, như vậy không phải sẽ khiến hai người bọn họ chia tay sao?

Dưới ánh nhìn của mọi người, Tư Dạ Hàn nhìn vẻ mặt Tư Hạ khiêu khích đầy ác ý, từ đầu tới cuối anh đều không thay đổi sắc mặt, chờ cậu ta khiêu khích xong mới lạnh lùng nhìn cậu ta một cái, mở miệng nói, “Chơi đủ chưa?”

Ánh mắt anh như đang nhìn một đứa trẻ cố tình gây sự, khiến Tư Hạ muốn nổi giận, trong mắt cũng nổi lửua!

Tư Dạ Hàn thấy anh không lên tiếng, ánh mắt lạnh lùng đột nhiên đầy sự áp bách, giọng nói cũng trầm xuống, “Sao? Nhìn thấy tôi mà ngay cả chào cũng không biết hả?”

Tư Hạ chịu sự chèn ép đáng sợ của anh, cả người giống như bị một ngọn núi đè, máu huyết như bị đông lại.

Thời gian từ từ trôi qua, rõ ràng là thời tiết rất lạnh, nhưng trên trán của anh lại chảy mồ hôi.

Không biết qua bao lâu, anh mới cắn răng, mở miệng gằn từng chữ từng chữ, “Chú chín!”

Chú… Chú chín! ?

Nghe thấy Tư Hạ gọi bạn trai của Diệp Quán Quán như vậy, tất cả mọi người đều ngây người.

Thẩm Mộng Kỳ đang âm thầm đắc ý thì bỗng dưng hoàn toàn cứng đờ.

Nhưng mà đến đây vẫn chưa xong, Tư Dạ Hàn liếc nhìn Diệp Quán Quán, ngay sau đó tiếp tục mở miệng, “Cậu vừa gọi cô ấy là gì?”

Tư Hạ siết chặt tay, sau đó nghiến răng nói, “Thím … thím chín.”

Cái quái gì vậy. Chuyện này… đây là tình huống gì chứ!

Nghe Tư Hạ gọi thím chín, mọi người vốn đang ngớ ngẩn thì đột nhiên chịu không chịu nổi nữa.

Trời ơi! Tư Hạ mới vừa kêu Diệp Quán Quán là gì? Thím!

Thật không ngờ, Tư Hạ và Diệp Quán Quán lại có quan hệ như vậy!

Từ đầu tới cuối Tư Hạ đối xử tốt với Diệp Quán Quán, bảo vệ cô mọi lúc là bởi vì cô là thím của anh sao? Là bạn gái của chú anh?

Thật sự kinh ngạc đến ngây người!

Mà bọn họ còn khiếp sợ Diệp Quán Quán hơn.

“BA” của cô thật lợi hại, anh đúng là “BA” của cô mà, chỉ cần một ánh mắt đã có thể khiến cho Tư Hạ gọi cô một tiếng “Thím!”

Hơn nữa lại còn xóa bỏ tất cả hiểu lầm trong trường học.

Sau khi Tư Dạ Hàn nghe được tiếng thím này mới thu lại ánh mắt cảnh cáo vừa rồi, nhìn Hứa Dịch bên cạnh.

Hứa Dịch vừa bị kinh động hồn phách, thiếu chút nữa đã đứng không vững, sửng sốt một lúc mới phản ứng lại.

Vội vàng lấy một cái áo khoác nam từ trong túi ra, đưa cho Tư Hạ, nhìn anh đang không vui, cẩn thận mở miệng nói từng chữ, “Tư Hạ thiếu gia, cậu vừa mới khỏi bệnh, nhanh mặc áo vào đi! Đừng để bị cảm lạnh!”

Tư Hạ im lặng, cuối cùng vẫn mặc áo trong tay vào, sau đó cầm lấy áo khoác trong tay Hứa Dịch, mặc cho có lệ.

Cảm lạnh cái gì, khắp người anh sắp bốc hỏa rồi đây!Đã sửa bởi susublue lúc 01.05.2018, 21:46.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Candy Kid, Hoai Thuong 0703, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, Ngọc Dungg, chalychanh, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 635 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 25, 26, 27

3 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

4 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

5 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 218, 219, 220

6 • [Hiện đại] Hạnh phúc ngọt ngào - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

1 ... 30, 31, 32

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1464

1 ... 183, 184, 185

8 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 130, 131, 132

12 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 43, 44, 45

13 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

[Cổ đại - Trọng sinh] Dụ quân hoan - Tự Thị Cố Nhân Lai

1 ... 36, 37, 38

15 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

16 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 132, 133, 134

17 • [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

1 ... 41, 42, 43

18 • [Xuyên không - Dị giới] Thần y cuồng thê Quốc sư đại nhân phu nhân lại chạy - Tiêu Thất Gia

1 ... 53, 54, 55

19 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

20 • [Hiện đại] Không thịt không vui - Tát Không Không (Hoàn quyển thượng)

1 ... 59, 60, 61Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 342 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 242 điểm để mua Bé xanh
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 318 điểm để mua Hươu hồng
Shop - Đấu giá: ÓcCá vừa đặt giá 200 điểm để mua Headphone vàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 236 điểm để mua Chuột đu dây
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 288 điểm để mua Nữ thần nước
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Thầy tu
Hạ Yến Tuyệt: Chả thấy ai chat luôn QAQ
Hạ Yến Tuyệt: Chán quá, giờ box chat chả sôi nổi như xưa nữa QAQ
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 206 điểm để mua Doggi bú bình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 265 điểm để mua Cô gái phép thuật 3
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 254 điểm để mua Thỏ nháy nhót
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 330 điểm để mua Bé sao vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 281 điểm để mua Doraemon ngồi
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 474 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 475 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 394 điểm để mua Thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 242 điểm để mua Cung tên vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 366 điểm để mua Cún đen
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 271 điểm để mua Ác quỷ nam
Vịt Rang Muối: tks Xám nhiều nhiều ạ.
Xám: @Vịt Rang Muối: mình mở lại rồi nha bạn
Vịt Rang Muối: viewtopic.php?t=414339&tn=thien-co-han-vit-rang-muoi
Vịt Rang Muối: help  me!!!! khi mình tích nhầm vào ô khóa đề tài trong mục đăng truyện thì có cách nào khắc phục được k ạ
Đào Sindy: bạn lên nhóm tìm xem thử nhé.
VSD: Xin chào mn. Em muốn tìm truyện ạ. E không nhớ nội dung nhưng có câu Trích dẫn trong truyện " Nếu hôm nay ta để nàng đi.. Ta sẽ ân hận tiếc nuối cả đời... Đó là dự đoán tương lai của ta "
Có ai biết truyện gì cho e xin tên ạ. E cảm ơn
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 540 điểm để mua Hồng ngọc 3
Công Tử Tuyết: #Mèo Lang Thang Có chỗ đăng truyện nhé bạn, Vào box truyện đúng thể loại => Tạo đề tài
Mèo Thang Thang: Cho mềnh hỏi dd có chỗ đăng truyện ạ????
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 786 điểm để mua Mề đay đá Garnet 1

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.