Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 181
Được thanks: 369 lần
Điểm: 41.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 171: Tưởng Giang gia chúng tôi dễ khi dễ sao?

Diệp Quán Quán đứng cách đó mấy bước không xa, lẳng lặng nhìn Thẩm Mộng Kỳ ngã ngồi ở chỗ đó.

Một lát sau, cô từng bước từng bước chậm rãi đi tới, hiện ra vẻ mặt đau lòng, sâu kín mở miệng nói, "Mộng Kỳ... Tại sao có thể như vậy... Cậu làm sao sẽ làm ra chuyện như vậy...Vậy còn anh trai tớ thì sao? Chẳng nhẽ cũng là bởi vì anh trai tớ không có giá trị lợi dụng gì, mới bị cậu một cước đá đi sao?Chẳng lẽ... Bây giờ đối với cậu mà nói anh trai tớ cũng chỉ là vỏ xe phòng hờ thôi sao, bởi vì anh ấy vẫn còn có giá trị lợi dụng sao?"

Nghe đến đó, Thẩm Mộng Kỳ đột nhiên bừng tỉnh.

Không nghĩ tới thế nhưng Diệp Quán Quán hoàn toàn nói trúng tâm tư của cô, tức thì nóng nảy không thôi giải thích, "Tớ không có! Quán Quán cậu phải tin tưởng tớ! Tất cả đều là hiểu lầm! Tớ làm sao có thể đối xử với anh Mộ Phàm như vậy! Tớ là thật lòng muốn giúp anh ấy!"

Thấy Thẩm Mộng Kỳ có chứng cớ xác thật mà còn làm ra vẻ ta đây, mọi người thấy nét mặt của cô ta rõ ràng càng thêm khinh bỉ.

Đến lúc này rồi, mà Diệp Quán Quán cái người xấu xí này còn có thể nghe Thẩm Mộng Kỳ lời ngon tiếng ngọt.

Thì ra đây chính là Thẩm Mộng Kỳ luôn có vẻ ngoài trước sau như một đó sao, thấy ai có gia thế được liền đi quyến rũ người nào, vừa thấy tình huống không đúng lập tức đi tìm những vỏ xe phòng hờ khác.

Cách đó không xa, Giang Yên Nhiên nhìn thấy Diệp Quán Quán bằng một tay đưa Thẩm Mộng Kỳ đến tình cảnh này, mà Thẩm Mộng Kỳ lại không hề có cảm giác gì, vẫn còn ở đấy lo lắng cùng cậu ấy giải thích, lập tức im lặng không nói gì.

Lúc này, Tống Tử Hàng đẩy Thẩm Mộng Kỳ ra, khóc lóc nức nở chạy tới trước mặt Giang Yên Nhiên, "Yên Nhiên... Cầu xin em tha thứ cho anh... Anh không biết... Anh thật sự không biết mọi chuyện sẽ như vậy... Anh là bị cô ta lừa... Anh thật không nghĩ tới cô ta lại có tâm cơ như vậy... Từ đầu tới cuối đều là cô ta không biết xấu hổ quyến rũ anh... Cầu xin em tha thứ cho anh lần này đi..."

Giờ phút này mẹ Tống cũng hoàn toàn bị Tống Tử Hàng làm cho tức chết, lại có thể bị một con nhỏ lừa đảo đến chạy vòng vòng, mặt mũi của Tống gia cũng bị nó làm mất hết.

"Yên Nhiên à, con cũng thấy đấy, đều là do cái con nhỏ không biết xấu hổ kia đi quyến rũ Tử Hàng, coi như con nể mặt dì, con hãy tha thứ cho nó lần này đi, người đàn ông nào mà không phạm phải sai lầm chứ! Con xem dì đánh cũng đánh rồi, mắng cũng mắng rồi, sau này nó tuyệt đối sẽ không dám làm vậy nữa, nhất định sẽ cùng con sống thật tốt qua ngày! Con trở về giải thích với ba con một chút, chuyện của công tychúng ta thật sự không thể kéo dài thêm ngày nào được nữa!"

Lúc này giọng nói của mẹ Tống mẫu liền nhẹ nhàng lại, làm Giang Yên Nhiên hơi nhíu mày một cái, mấp máy môi một lúc mới mở miệng nói, " Dì Tống, xin lỗi, chuyện của công ty, không phải là cháu có thể quyết định. Về phần hôn ước, quả thật giống như lời Tử Hàng nói, cũng chỉ là các trưởng bối nói vui, cho tới nay đều là cháu không thấy rõ mà thôi."

Thấy thái độ Giang Yên Nhiên kiên quyết, sắc mặt mẹ Tống mẫu hơi trầm xuống, "Yên Nhiên, cháu thật muốn tuyệt tình như vậy sao? Dì cùng Tử Hàng cũng đã nói xin lỗi với cháy đến như vậy, cháu còn phải giữ mãi không buông! Cũng bởi vì một chuyện nhỏ mà muốn phá hủy giao tình hai nhà chúng ta nhiều năm như vậy sao?" (để xưng hô ở trên của dì – con là do thấy bà đó định vãn hồi một chút, giờ thấy không được nữa đổi dì – cháu lạnh nhạt hơn chút)

Ngay khi giọng nói của mẹ Tống ngừng lại, trong nháy mắt, đối diện đột nhiên truyền tới một âm thanh giận dữ: "Yên Nhiên, mặt của con làm sao lại thành ra như vậy?"

Chỉ thấy Giang Hải Triều nóng nảy chạy tới, đi theo sau lưng chính là chả của Tống Tử Hàng - Tống Quan Kiệt.

Giang Yên Nhiên thấy ba mình, có chút kinh ngạc, theo bản năng đưa tay che đi bên mặt đang sung đỏ của mình, "Ba, sao ba lại tới đây? Con không có sao..."

Giang Hải Triều nhìn con gái mà mình từ nhỏ đến lớn đặt ở lòng bàn tay mà thương yêu chiều chuộng, ngay cả đánh cũng không dám đánh một cái bây giờ lại bị người ta tát cho một bạt tay, tức giận không kiềm được, "Ai dám đánh con! Có phải Tiễn Như Lan hay không! Bà ta lại dám đánh con!"

Mẹ Tống không ngờ thế nhưng Giang Hải Triều sẽ đến, vẻ mặt lập tức hốt hoảng, vội vàng giải thích, "Lão Giang, ông thế nào lại tự mình tới đây, chuyện này là hiểu lầm, tôi không phải cố ý, thật ra thì từ đầu tới cuối cũng chỉ là một chút chuyện nhỏ mà thôi, thật không cần phải làm to chuyện đến như vậy..."

Giang Hải Triều ôm con gái bảo hộ vào trong ngực, giờ phút này đã tức giận đến cực hạn, "À, chuyện nhỏ? Con gái của tôi bị con trai của bà khi dễ đến mức phải tự sát, cái này gọi là chuyện nhỏ! Đêm hôm đó sau khi tôi cùng mẹ Yên Nhiên nhận được điện thoại, hồn phi phách tán chạy tới trường học, nếu không phải là có người cứu Yên Nhiên, bây giờ chúng tôi thấy chính là thi thể của Yên Nhiên, cái này cũng gọi là chuyện nhỏ? Thì ra là đối với các người mà nói, mạng sống Yên Nhiên nhà chúng tôi cũng chỉ là chuyện nhỏ! Tiễn Như Lan, Tống Quan Kiệt, các người có phải thấy Giang gia chúng tôi dễ khi dễ đúng không!"

Chương 172: Luôn có một hai người ngu như vậy

"Lão Giang, tôi không phải có ý này, ông nói Yên Nhiên tự sát... Chuyện này... Tôi đây hoàn toàn không biết ..." mẹ Tống sửng sốt nói.

Tống Quan Kiệt nghe đến đó sắc mặt cũng thay đổi hoàn toàn, vẻ mặt âm u nhìn vợ và con trai, một hai người tất cả đều là được việc chưa đủ bại sự có thừa!

Hôm nay ông thật vất vả mới gặp được Giang Hải Triều, vốn là đi hỏi tội, kết quả lại biết được hoàn toàn là do con mình phản bội Yên Nhiên trước, khiến cho ông ở trước mặt Giang Hải Triều lúc đó mất hết thể diện.

Ông hao hết miệng lưỡi, thật vất vả mới thuyết phục được Giang Hải Triều nhìn trên mặt mũi giao tình của hai nhà đừng làm đến tuyệt tình như vậy, để bọn họ cùng hợp tác cái đơn hàng đó, ai biết được, bỗng nhiên Giang Hải Triều lại nhận được một cuộc điện thoại, nói vợ của ông chạy tới trường học gây chuyện!

Tống Quan Kiệt hung hăng trừng mắt nhìn vợ con một cái, cũng chỉ có thể nhắm mắt mở miệng nói "Lão Giang à! Thật sự là xin lỗi, những chuyện này thật sự là tôi cùng Như Lan không biết gì, nếu chúng tôi biết, nhất định không tha cho tên nhóc này!"

Giang Hải Triều cười lạnh liên tục, "Không biết chuyện! Các người dĩ nhiên không biết chuyện! Ngay cả tôi cũng trước đây không lâu vừa mới biết được, trong ngày thường con gái của tôi không khác gì người hầu mà đưa nước giặt quần áo đưa điểm tâm cho con trai của các người, mới biết con trai của các người ngay trước mặt Yên Nhiên mà yêu người khác... Khiến con gái tôi khó chịu, còn giúp đỡ cô ta nhục nhã nó, mới biết Yên Nhiên đã bị nhiều uất ức như vạy! Tôi nói cho các người biết, Tống Quan Kiệt, Tiễn Như Lan, chuyện này không xong đâu! Các người chờ phá sản đi!"

Giang Hải Triều nói xong không để ý tới lời biện bạch của người nhà họ Tống, che chở con gái liền lời đi, cũng không quay đầu lại.

Mọi người vây xem từ trong miệng của Giang Hải Triều biết được mọi chuyện từ đầu tới cuối, tức thì tất cả mọi người đều nhìn bà người nhà họ Tống với ánh mắt khinh bỉ, chỉ chỉ chỏ chỏ.

Chuyện này cũng quá vong ân phụ nghĩa đi, tại sao có thể có một gia đình mà không biết xấu hổ như vậy?

...

Cửa trường học.

Giang Yên Nhiên trấn an thật lâu, cuối cùng cũng làm tiêu tan tức giận của ba mình, tiễn ông trở về.

"Quán Quán, là cậu đã gọi điện thoại cho ba tớ?" Giang Yên Nhiên hỏi.

Diệp Quán Quán gật đầu, "Đề phòng có gì ngộ nhỡ xảy ra, tìm cái chỗ dựa tương đối an tâm."

"Cảm ơn." Giang Yên Nhiên cảm kích nói.

Cậu ấy luôn là làm mọi chuyện đến mức chu toàn.

"Đừng luôn nói cám ơn, tớ cũng là vì tớ thôi." Diệp Quán Quán không để ý nói.

Giang Yên Nhiên mở miệng nói, "Lần này coi như Thẩm Mộng Kỳ có nói khéo đến mấy đi chăng nữa, sợ rằng cũng sẽ không có ai tin cô ta."

Diệp Quán Quán nghe vậy, hơi có chút nhức đầu nhíu mày một cái, "Dù sao vẫn có một hai người ngu ngốc tin lời cô ta."

"Ách, cậu là nói... Diệp học trưởng sao?" Giang Yên Nhiên lo lắng hỏi.

Diệp Quán Quán từ chối cho ý kiến.

Dù sao trong chuyện yêu đương chỉ số thong mình của người đều là số âm, điểm này chính bản thân mình cũng hiểu rất rõ.

Kiếp trước anh trai cho dù là tận mắt thấy Thẩm Mộng Kỳ cùng người đàn ông khác mập mờ cũng quyết chí thề không thay đổi, lại còn cảm thấy là chính bản thân anh ấy vô dụng, bảo vệ không tốt người con gái mình yêu.

Cô đã có thể tưởng tượng đến việc tẩy não cho anh mình có bao nhiêu khó khăn.

"Dù sao cậu cùng Diệp học trưởng cũng là anh em ruột, tốt nhất cậu hãy nói với anh ấy, anh ấy nhất định sẽ đứng về phía cậu." Giang Yên Nhiên an ủi.

Diệp Quán Quán hít sâu một hơi, ngay sau đó liếc nhìn thời gian trên điện thoại di động, "Không có sao, nếu tớ đã có thể vạch trần Thẩm Mộng Kỳ một lần, cũng có thể vạch trần cậu ta lần thứ hai, đừng lo lắng cho tớ, ngược lại là cậu, trở về ngủ một giấc thật ngon, hoặc là tìm một chỗ thả lỏng tâm tình một chút."

"Ừ, cậu như thế này là có chuyện gì sao?" Giang Yên Nhiên thấy thế hỏi.

"Hôm nay là thứ bảy, tớ muốn đến nhà bà nội của bạn trai tớ ăn cơm, nếu như cậu có chuyện gì thì liền gọi điện thoại cho tớ."

"Được."

...

Sau khi cùng Giang Yên Nhiên chia tay, Diệp Quán Quán trở về túc xá thay quần áo cùng tẩy trang, sau đó từ cửa sau đi ra ngoài.

Chiếc xe màu đen quen thuộc đã chờ ở chỗ cũ.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu tà về bài viết trên: Candy Kid, Hoai Thuong 0703, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, bachngoc10298, chalychanh, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
Tiểu Thần Yêu Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.09.2015, 20:23
Bài viết: 181
Được thanks: 369 lần
Điểm: 41.99
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 173: Đụng ngã đại ma đầu

Tóc Diệp Quán Quán dài như thác nước, mặc mộtchiếc váy liền thân màu trắng, vỗ mặt một cái, tiến vào trạng thái tiểu bạch thỏ.

Cô vừa mới đi gần tới, cửa xe chỗ ghế lái liền mở ra, Hứa Dịch bước nhanh xuống xe, thay cô kéo cửa xe chỗ ghế sau ra, đồng thời không nhịn được mà nhìn cô thêm mấy lần.

Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên nhìn thấy bộ dáng của Diệp Quán Quán sau khi thay đổi quần áo, nhưng mỗi lần đều vẫn cảm thấy thật thần kỳ.

Trên ghế sau, Tư Dạ Hàn đang bận rộn, phía trước để Laptop, tai đang đeo tại nghe, hình như đang mở hội nghị qua video.

Không biết có phải là nội dung cuộc hội nghị không quá thuận lợi hay không, thần sắc của Tư Dạ Hàn nhìn cũng không được tốt, giữa hai lông mày dường như hiện lên chút tức giận, khí thế quanh mình đều là một kiểu người lạ chớ lại gần.

Diệp Quán Quán dĩ nhiên là không dám đi trêu chọc anh ta, ngoan ngoãn ngồi ở bên cạnh, tận lực giảm bớt cảm giác tồn tại của bản thân.

Trong lúc vô tình vừa nhấc mắt, cô đột nhiên phát hiện hôm nay trên xe trừ Hứa Dịch đang lái xe, trên ghế phó lái còn có một người thanh niên ngồi.

Thanh niên trước sau như một toàn thân một màu đen, tóc ngắn chỉnh tề, mặt mũi sắc bén, giống như chuôi lợi khí.

Thủ hạ lợi hại nhất của Tư Dạ Hàn, Lưu Ảnh, lần trước ở Cẩm viên đã gặp qua.

Lúc Diệp Quán Quán giương mắt nhìn, vừa đúng lúc đối mặt với tầm mắt của Lưu Ảnh phản chiếu ở trong kính chiếu hậu ảnh, ánh mắt trước sau như một luôn giễu cợt cùng khinh thường.

Đối với ánh mắt như thế, Diệp Quán Quán đã sớm thành thói quen, tất cả thủ hạ bên người của Tư Dạ Hàn cùng cùng người trong tộc đều coi cô thành yêu phi Bao Tự Đát Kỷ hại nước hại dân.

Điều duy nhất không giống với kiếp trước chính là, kiếp này cô khôi phục bộ dạng vốn có của mình, càng phù hợp hơn với hình tượng là kẻ gây tai họa, cũng càng kéo thù hận.

Mặc dù sớm đã thành thói quen, nhưng cũng không có nghĩa là cô sẽ phải tiếp nhận giống như kiếp trước.

Ánh mắt của người này, thật sự khiến cho cô rất không thoải mái!

Ha ha, ở trong lòng mắng cô là hồ ly tinh, mắng cô là tiểu yêu nữ, không biết đã mắng bao nhiêu lần đi?

Mẹ nó, rõ ràng là ông chủ nhà các người cường đoạt dân nữ thì là tốt sao? Rốt cuộc còn nói lý lẽ hay không chứ!

Nếu cô không làm gì thật với tội danh này, chẳng phải là quá bị thua thiệt sao?

Diệp Quán Quán liếc mắt nhìn Tư Dạ Hàn ở bên cạnh.

Người đàn ông sắc mặt lạnh lẽo đang nói chuyện video với bên kia, môi mỏng phun ra tất cả đều là những từ ngữ mà cô nghe hoàn toàn không hiểu.

Lưu Ảnh thấy cô vẫn nhìn Tư Dạ Hàn, ánh mắt càng thêm cảnh giác cùng khinh bỉ.

Khóe miệng Diệp Quán Quán khẽ nhếch lên một độ cong nhỏ, một giây kế tiếp, bất chợt cả người liền nhào về phía Tư Dạ Hàn.

Tư Dạ Hàn không chút nào phòng bị, cứ như vậy bị cô đụng ngã.

Lông mày Tư Dạ Hàn khẽ nhếch, đang muốn mở miệng, liền bị một thân thể mềm mại ngọt ngào đặt lên...

Thần sắc Tư Dạ Hàn rõ ràng ngẩn ra, con người thâm thúy dường như trong nháy mắt chuyển sâu, giống như vòng xoáykhổng lồ.

Sau đó ngón tay thon dài dùng tốc độ cực nhanh “ba” một tiếng khép màn hình của laptop lại, chặn lại tầm mắt bên kia.

Đầu bên kia của video, một bàn các quan chức cấp cao vốn là đang hết sức chăm chú họp, nhưng trong nháy mắt thấy hoa mắt, nhưng lại thấy hình như có một cô gái hướng BOSS nhà bọn họ nhào tới.

Khi muốn nhìn rõ lại lần nữa, màn ảnh lớn đã tối.

Mẹ nó!

Đàn bà?

Mới vừa rồi BOSS của bọn họ khi đang họp lại bị một cô gái đụng ngã?!

Cùng lúc đó, so với màn ảnh còn đen hơn, là mặt của Lưu Ảnh.

Ánh mắt tên kia trừng cô phải giống như là bò tót, hai gò má nghẹn đến đỏ bừng, vẻ mặt không thể nào tin, cả người cũng mau nổ tung, hiển nhiên là bị hành động không biết xấu hổ của Diệp Quán Quán này dọa cho sợ ngây người.

Hứa Dịch cho dù đã bị cho ăn nhiều lần thức ăn cho chó, nhưng vẫn còn có chút lúng túng, vội vàng kéo màn che, che lại hình ảnh phía sau.

"Hừ!" khóe mắt liếc về vẻ mặt đen như đáy nồi kia của Lưu Ảnh, Diệp Quán Quán cuối cùng mới hả giận một chút.

Chỉ là, sau khi hết giận, cô phát hiện, chuyện lớn hơn còn đang ở đây chờ cô...

Diệp Quán Quán cứng đờ người mở trừng hai mắt, nhìn về phía đại mạ đầu đang bị cô nhào vào ở phía dưới...

Xúc động là ma quỷ...

Cô thật là đúng là ăn gan hùm mật báo...

Dám đụng ngã Tư Dạ Hàn...

Chương 174: Chính cung rộng rãi

Trong phút chốc, mồ hôi lạnh của Diệp Quán Quán rơi xuống, cô đây chính là, đả thương địch thủ tám trăm, làm mình bị thương một ngàn!

Nhưng là hết cách rồi, nhào cũng nhào rồi, chỉ có thể tiếp tục nhào tiếp về phía trước thôi.

Diệp Quán Quán giống như là phi tử bị lạnh nhạt nằm ở trong ngực của Tư Dạ Hàn, nhẹ nhàng lầu bầu oán trách, "Em đã tới lâu rồi, anh cũng không buồn để ý tới em, cái này có cái gì để nhìn chứ, ngươi lại một mực nhìn nó, có đẹp mắt hơn so với em không? Rốt cuộc là em đẹp mắt, hay là nó đẹp mắt?"

Thật đúng là lời kịch họa thủy tiêu chuẩn.

Trong xe, tấm ngăn có thể che tầm mắt, nhưng cũng không ngăn được âm thanh, đoán chừng vào lúc này Lưu Ảnh nghe được có thể tức chết.

Cô dường như cũng có thể nghe được tiếng nghiến răng ở trước mặt rồi.

Trên thực tế Diệp Quán Quán suy đoán cũng không sai.

Lưu Ảnh cũng đã rút thanh nhuyễn kiếm luôn mang theo bên mình ra, "Yêu nữ này! ! !"

Ngay cả lời kịch mắng chửi người cũng giống như Diệp Quán Quán suy đoán.

Hứa Dịch vội vàng ngăn cản người, khẩn trương không thôi giảm thấp âm thanh xuống, "Nhỏ giọng một chút! Cậu cũng không phải là ngày đầu tiên biết chuyện này, thế nào còn xúc động như vậy! Bị ông chủ nghe được thì làm sao bây giờ! Muốn chết sao?"

Lưu Ảnh cũng sắp tức đến điên người, làm sao còn có thể nhịn được, " Gần đây cô ta sao lại đột nhiên cổ quái như vậy, rõ ràng là không có ý tốt, ông chủ thế nào lại hồ đồ như thế, một chút phòng bị cũng không có?"

Hứa Dịch vội vàng trấn an nói, "Một con nhỏ, có thể làm nên chuyện lớn gì chứ, cậu đừng khẩn trương quá!"

Lưu Ảnh tức giận cười một tiếng, "À, làm không nên chuyện lớn gì sao? Mới vừa rồi rõ ràng là cô ta cố ý! Cố ý làm cho tôi nhìn! Cô ta đây là đang khích bác ly gián! Khích bác quan hệ giữa tôi cùng Cửu gia!"

"Khích bác ly gián là cái gì chứ? Cậu đừng nói thật giống như cô ấy là tình địch của cậu có được hay không? Tóm lại tỉnh táo một chút, coi như cô ấy là yêu phi, Cửu gia còn có thể là hôn quân sao? Cậu xem ông chủ chúng ta thành người nào?" Hứa Dịch mở miệng nói.

Nghe một câu như thế, tức giận của Lưu Ảnh mới thoáng dịu xuống một chút.

Dù sao ở trong mắt cậu Tư Dạ Hàn chính là một vị thần hoàn mỹ không sứt mẻ, tại sao có thể là hôn quân!

Vậy mà, gần như trong nháy mắt Hứa Dịch vừa mới dứt lời, hai người liền nghe được âm thanh trầm thấp khan khan của đàn ông từ phía sau truyền tới, "Em đẹp mắt hơn rồi."

Lưu Ảnh: "..."

Hứa Dịch: "..."

Cố tình lúc này Diệp Quán Quán còn không có dừng lại, đoán chừng là thấy Tư Dạ Hàn không có tức giận, lá gan cô lại lập tức lớn lên.

Diệp Quán Quán liếc mắt một cái vể phía trước xe, lầm bầm tiếp tục hỏi Tư Dạ Hàn nói, "Vậy nếu như có một ngày... Em và Lưu Ảnh cùng nhau rơi xuống sông, anh sẽ cứu ai trước?"

Lưu Ảnh: "..."

Hứa Dịch: "..."

CMN! Cái này sao gọi vấn đề gì chứ? Cậu cũng muốn quỳ lạy Diệp Quán Quán rồi!

Tuyệt đối không nghĩ tới, lúc cô gái này chủ động thuận theo, thế nào so với lúc phản kháng gây chuyện còn đáng sợ hơn!

Không khí ngưng trệ, sau một hồi yên lặng, cuối cùng phía sau truyền đến giọng nói của Tư Dạ Hàn, "Cứu em trước."

Lưu Ảnh: "..." Kiếm của ta đâu! ! !

Hứa Dịch: "..."

Vào giờ phút này, vẻ mặt của Lưu Ảnh không có gì khác biệt so với oán phụ, gần như Hứa Dịch cũng có thể thấy đỉnh đầu của cậu ta đã bay đầy oán khí màu đen.

Chỉ sợ cậu ta mất khống chế thật sự chạy đi làm thịt Diệp Quán Quán, Hứa Dịch vội vàng vô cùng lo lắng khuyên, "Lưu Ảnh! Để thanh kiếm xuống! Tỉnh táo một chút! Ông chủ vẫn là yêu cậu ! Ông chủ nói như vậy hoàn toàn là bởi vì cậu biết bơi nên sẽ không cần ông chủ cứu cậu! Cậu ngàn vạn lần chớ cùng tiểu yêu tinh kia chấp nhặt! Cậu phải có khí phách của chính cung! Khí phách đó!"

Hứa Dịch khuyên một hồi, đột nhiên cảm thấy, có phải là lạ ở chỗ nào hay không?

Chương 175: Người ta rõ ràng tinh khiết thiện lương như vậy.

Hắc hắc hắc...

Nghe được Tư Dạ Hàn không chút do dự chọn mình, Diệp Quán Quán cuối cùng là hết giận, còn rất hài lòng.

Tư Dạ Hàn lấy tay đỡ ở eo nhỏ của cô, để tránh cô lăn xuống dưới, giọng nói khàn khàn vang lên ở bên tai: "Ầm ĩ đủ rồi chứ?"

Uhm, gây sự bị phát hiện rồi...

Diệp Quán Quán lẩm bẩm nói thầm, "Ai bảo anh ra dung ánh mắt nhìn Yêu phi họa thủy hồ ly tinh nhìn em, người ta rõ ràng tinh khiết thiện lương như vậy..."

Tinh khiết thiện lương?

Ánh mắt Tư Dạ Hàn nhàn nhạt quét về phía người tự xưng là tinh khiết thiện lương.

Diệp Quán Quán ho nhẹ một tiếng, có lẽ cũng cảm thấy lời nói này có chút chột dạ, bĩu môi nói, "Anh ta không thích em, em còn ghét anh ta đấy!"

"Đừng trêu chọc cậu ấy." Giọng nói Tư Dạ Hàn mang theo nhàn nhạt cảnh cáo.

Diệp Quán Quán lập tức bày ra vẻ mặt ủy khuất, "Anh thiên vị!"

Con ngươi trong trẻo lạnh lùng của Tư Dạ Hàn không nhanh không chậm nhìn cô một cái: "Anh quả thật thiên vị."

Diệp Quán Quán: "..."

Được rồi được rồi, cô thừa nhận mới vừa rồi Tư Dạ Hàn đã vô cùng đủ cho cô mặt mũi, đủ nghiêng về phía cô.

"Tóm lại, người không phạm ta ta không phạm người, nếu là anh ta còn trừng em như vậy nữa, vậy em sẽ phải đi gieo họa ông chủ nhà anh ta! Cho anh ta tức chết!" Diệp Quán Quán mở miệng nói.

Tư Dạ Hàn: "..."

Không hiểu nằm cũng dính đạn. Ông chủ của Lưu Ảnh - Tư Dạ Hàn, có lẽ là chưa bao giờ nghĩ tới còn có loại thao tác này.

Ừ, có nên tăng thêm lương cho Lưu Ảnh không?

Xe rất nhanh đã lái đến nhà cũ.

Lúc xuống xe, như Diệp Quán Quán dự liệu, đối mặt với ánh mắt tràn đầy sát ý lạnh lẽo của Lưu Ảnh.

Diệp Quán Quán biết hôm nay thù này coi như kết.

Nhưng mà vậy thì thế nào, dù sao có hoàn mỹ không sứt mẻ gì, có Tần Nhược Hi châu ngọc ở phía trước, cho dù cô làm cái gì, tên kia cũng không thể thấy cô thuận mắt.

Cô chính là ỷ sủng mà kiêu, chính là hại nước hại dân thì thế nào?

Kiếp trước cô sợ nhất chính là Tư Dạ Hàn, ngoài ra cũng cực sợ cái cỗ máy giết người bên cạnh Tư Dạ Hàn này.

Mỗi lần bị ánh mắt lạnh lẽo của Lưu Ảnh nhìn, cô dường như cảm giác được mình đang bị lăng trì, chớ nói chi là còn ba ngày hai bữa bị cảnh cáo uy hiếp, bị đề phòng giống như là kẻ trộm.

Cho dù ở Cẩm viên đợi nhiều năm như vậy, cho dù Tư Dạ Hàn cho cô hết tất cả mọi thứ tốt nhất, cô cũng chưa từng có giây phút nào có lòng trung thành.

Lúc trước bị những người kia hãm hại, đời này cô đều muốn đòi lại tất cả.

Nếu như không thể trở về thiếu nữ tinh khiết thiện lương, vậy cô sẽ một lần làm yêu phi hại nước hại dân.

Sau khi vào nhà, lão phu nhân thấy Diệp Quán Quán cùng Tư Dạ Hàn hai người cùng đến, lập tức lộ ra nụ cười, "Đã về rồi!"

Tư Dạ Hàn: "Ừ."

Lão phu nhân oán giận liếc nhìn cháu trai tích chữ như vàng, ngay sau đó thân thiện kéo Diệp Quán Quán lại, "Quán Quán mau tới đây! Để cho bà nội nhìn một chút!"

"Bà nội!" Diệp Quán Quán ngọt ngào gọi một tiếng.

Cũng không thể trách lão phu nhân đối với cô ấn tượng không tệ, ngoại trừ bởi vì một đời này cô không có phạm sai lầm, còn có nguyên nhân quan trọng, Diệp Quán Quán lần này không có ăn mặc vô cùng dọa người, dung mạo cùng khí chất ở kiếp này cũng vô cùng chiếm tiện nghi.

Nhìn qua vô cùng nhu nhược khéo léo, tinh khiết thiện lương vô hại, khiến cho người ta theo bản năng liền buông lỏng cảnh giác, hơn nữa không nhịn được sinh lòng trìu mến.

"Không tệ, không ốm đi chút nào, nên mập một chút! Cháu quá gầy, nhất định phải ăn nhiều một chút!" Lão phu nhân lôi kéo cô quan sát, hài lòng gật đầu một cái.

Diệp Quán Quán trước đây thật sự là quá gầy, gầy đến một trận gió cũng có thể thổi bay, gần đây trong khoảng thời gian này đã nuôi trở về không ít, chỉ là tổng thể vẫn còn có chút hơi gầy.

Chỉ là lấy sức ăn của Diệp Quán Quán sau khi sống lại, không cần hoài nghi, nuôi thịt cũng chỉ là vấn đề thời gian, hơn nữa nếu như vẫn không tiết ăn uống, cũng có thể mập trở về như trước đây.

"Biết rồi thưa bà nội, cháu sẽ ăn cơm thật ngon."

"Ngoan! À đúng rồi, bà nội thiếu chút nữa đã quên mất, Quán Quán à, tới đây, bà nội giới thiệu cho cháu một người!" Lão phu nhân vẻ mặt tươi cười mà dẫn dắt cô đi vào trong nhà.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Yêu tà về bài viết trên: Candy Kid, Hoai Thuong 0703, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, chalychanh, conluanho, llingling, yuriashakira, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:53
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 16.08.2016, 20:55
Bài viết: 601
Được thanks: 2500 lần
Điểm: 22.31
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 28
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 176: Rốt cuộc lại gặp mặt

Giới thiệu cho cô một người sao?

Người có thể để cho lão thái thái cố ý giới thiệu, sẽ là ai?

Diệp Quán Quán nghi ngờ đi theo lão thái thái vào.

Đi qua phòng khách, bước vào trong sân, một bóng người quen thuộc vội vàng đập vào tầm mắt.

Chỉ thấy người trước mặt toát lên vẻ quý phái như mẫu đơn, dáng người cao gầy mảnh khảnh.

Cô gái có mái tóc màu nâu xoăn nhẹ, mặc áo khoác màu nâu nhạt nhẹ nhàng, diện mạo xinh đẹp, đoan trang quý khí, phong cách trầm ổn, trong lúc phất tay tự nhiên lộ ra vẻ cao quý ưu nhã chỉ có thế gia chân chính mới có thể hun đúc ra, cô gái đoan trang ưu nhã lại bén nhọn như đàn ông.

Đây chính là Đệ Nhất Danh viện đế đô—— Tần Nhược Hi!

Sống lại lâu như vậy, rốt cuộc lại gặp nhau.

Trong nháy mắt, con ngươi Diệp Quán Quán chợt co rúc lại, một loại bản năng khiến cô lập tức đề cao cảnh giác và phòng bị.

"Quán Quán, đây là cháu gái bà, Tần Nhược Hi, cũng là bạn rất tốt của Tiểu Cửu!" Lão thái thái giới thiệu với cô, trong giọng nói rõ ràng khó nén được kiêu ngạo và tự hào.

Cho đến khi lão phu nhân mở miệng, đại não Diệp Quán Quán ong ong nổ vang mới thoáng làm lạnh vài phần, vô số trí nhớ dồn dập tới.

Ông nội đã qua đời của Tư Dạ Hàn có một anh em kết nghĩa, tên là Tần Bỉnh Tùng, Tần Nhược Hi là cháu gái của Tần Bỉnh Tùng.

Mà thân phận của Tần Nhược Hi, không chỉ là bạn của Tiểu Cửu trong miệng lão thái thái.

Cô là cánh tay phải của Tư Dạ Hàn, ở bên cạnh Tư Dạ Hàn có địa vị không người nào có thể thay thế được.

Bất luận là ở công ty, gia tộc hay là thế lực chỗ tối, Tần Nhược Hi đều có uy vọng cực cao, trong mắt mọi người là chủ mẫu tương lai.

Nhưng ngươi kiếp trước Tư Dạ Hàn cưới là mình, không phải cô ấy.

Người đàn ông như Tư Dạ Hàn, mặc dù đáng sợ, nhưng thỉnh thoảng dịu dàng, lực sát thương đối với phụ nữ cũng rất cao, nhất là khi anh không để ý sự phản đối của mọi người cưới cô, cho cô thân phận Tư thái thái, không phải cô chưa từng dao động qua.

Kiếp trước, cô cũng từng muốn, nếu không biến đổi được mọi chuyện, vậy liền thỏa hiệp tiếp nhận thôi.

Nhưng thực tế lại khiến cô một lần lại một lần nản lòng thoái chí.

Lấy địa vị của Tần Nhược Hi, không thể nào trực tiếp xuống tay với cô, dùng loại phương thức cấp thấp này chọc Tư Dạ Hàn không vui, cô chỉ cần nói mấy câu, sẽ gặp có vô số người thay thế cô ra tay.

Lưu Ảnh chính là ví dụ tốt nhất.

Huống chi, chỉ cần người phụ nữ này tồn tại, cũng đủ bỏ xa cô hàng trăm kilomet, thu hút tất cả ánh sáng.

Đối với một người mà nói, dáng sợ nhất không phải hành hạ thân thể, mà là tinh thần.

Nếu như nói Tư Dạ Hàn đã đoạt đi tự do của cô, người phụ nữ này hủy diệt nhân cách của cô, để cô biết dù cô chiếm thân phận Tư thái thái một cách quang minh chánh đại, nhưng vẫn sống như một con Hoàng Yến, một con rối không có tư tưởng.

Sóng ngầm mãnh liệt trong mắt Diệp Quán Quán nhanh chóng bị đè xuống, thái độ tự nhiên lên tiếng chào hỏi: "Tần tiểu thư, chào cô."

Khóe môi Tần Nhược Hi vẽ ra nụ cười tiêu chuẩn: "Gọi tôi là Nhược Hi được rồi, thì ra cô chính là Quán Quán mà bà nội vẫn hay kể với tôi, xinh đẹp hệt như bà nói, A Cửu thật có phúc! Lần đầu tiên gặp mặt, đây là chút qua ra mắt."

Sau đó, liền có người giúp việc cầm một cái hộp nhỏ tinh sảo đi tới.

Sau khi mở ra chỉ thấy bên trong là một bộ vòng tay bằng phỉ thúy, óng ánh trong suốt, thế nước mười phần, là loại phỉ thúy thủy tinh đế vương lục, miếng trước mắt này có giá trên thị trường khoảng 800 vạn, tương lai tốc độ tăng càng thêm khả quan.

Biết rõ cô là bạn gái Dạ Hàn, thậm chí Tư Dạ Hàn đã mang cô gặp qua bà nội, cái ý vị này là như thế nào, Tần Nhược Hi không thể nào không biết.

Nhưng thái độ của cô từ đầu đến đuôi không có một chút ghen tỵ bất mãn nào.

Đây mới thật sự là khí độ của vợ cả!

Chương 177: Ôm chặt đùi vàng

"Cám ơn chị Nhược Hi, vòng tay rất đẹp." Diệp Quán Quán đóng nắp hộp lại, làm bộ như không hề có cảm giác.

"Em thích là tốt rồi." Tần Nhược Hi chào hỏi cô xong, liền nhìn về phía Tư Dạ Hàn.

Lúc nhìn về phía Tư Dạ Hàn thì thái độ xa cách khách khí cảu cô lập tức thân mật lên không ít, ánh mắt cũng trong nháy mắt nhu hòa: "A Cửu, chuyện bên Thâm Thành đã làm xong, tình huống cụ thể buổi tối em nói tỉ mỉ với anh."

"Vất vả rồi." Tư Dạ Hàn không biến sắc thu hồi ánh mắt từ người Diệp Quán Quán.

Trong nháy mắt kia Tần Nhược Hi quan sát nét mặt của Diệp Quán Quán, rất không tầm thường.

"Thật cảm thấy em vất vả mà chỉ nói ngoài miệng thôi sao?" Tần Nhược Hi nhíu mày.

Tư Dạ Hàn liếc mắt nhìn Hứa Dịch, Hứa Dịch lập tức lấy ra đồ sớm chuẩn bị, là một chai rượu ngon.

Tần Nhược Hi vừa thấy lập tức mừng rỡ: "Trúc Diệp Thanh mà Thất ca cất! Lần trước em cầm một quyển sách y cổ không xuất bản nữa đổi với hắn mà hắn cũng không đổi! Sao anh lại có?"

"Hứa Dịch làm cho."

"Anh lại khi dễ Hứa Dịch rồi, luôn sai bảo hắn làm chuyện khó như lên trời!"

Diệp Quán Quán lẳng lặng đứng ở bên cạnh Tư Dạ Hàn, nhìn hai người nói chuyện với nhau thật vui, người khác hoàn toàn không thể chen vào.

Lúc này, từ cửa truyền đến giọng nói hưng phấn: "Nhược Hi tiểu thư! Người về khi nào vậy!"

Lưu Ảnh vừa nhìn thấy Tần Nhược Hi như thấy người tri âm, mắt sáng lên.

Tần Nhược Hi cười nói: "Vừa tới, nghe nói gần đây cậu học được bộ quyền pháp mới? Luyện với tôi một chút?"

"Được!" Lưu Ảnh lập tức gật đầu.

"Con khỉ con này, vừa trở lại đã tìm người đánh nhau, một chút dáng vẻ con gái cũng không có!" Lão thái thái bất đắc dĩ giận, chỉ là giọng nói cưng chìu rõ ràng không có bất kỳ trách cứ gì.

Đối với vệc Tư Dạ Hàn lựa chọn bạn gái không phải Tần Nhược Hi, mà là một cô bé khác, lão thái thái cũng có thất vọng.

Chỉ là dầu gì có một người, mặc kệ là ai, có được hay không, dù sao cũng hơn Tư Dạ Hàn độc thân nhiều năm không gần nữ sắc như vậy.

Lão thái thái nói xong liền đi vào phòng bếp bận rộn, Diệp Quán Quán theo Tư Dạ Hàn ngồi xuống ghế mây dưới giàn hoa.

Giờ phút này Tần Nhược Hi cởi áo khoác trên người, đang so chiêu với Lưu Ảnh.

Diệp Quán Quán như người không xương tự đắc ngồi trên ghế mây, lẳng lặng nhìn hai bóng dáng tùy ý tiêu sái.

Lần đầu tiên gặp mặt, Tần Nhược Hi nhẹ nhàng cho cô một đòn hạ uy.

Từ Tư Dạ Hàn, đến lão phu nhân, đến Hứa Dịch, đến Lưu Ảnh, tuyên thệ chủ quyền nói cho cô biết, bên cạnh Tư Dạ Hàn, hoàn toàn không có vị trí của cô.

Trong thế giới của Tư Dạ Hàn, từ trước tới nay cô luôn là người cô độc, tứ cố vô thân.

Kiếp trước chính là như vậy, Tần Nhược Hi nhìn như không gây tổn thương cô một chút nào, nhưng mà từng chút cô lập cô đến mức gần như nổi điên.

Chỉ là, cũng trách cô quá ngu xuẩn.

Coi như Tần Nhược H thu mua mọi người bên cạnh Tư Dạ Hàn thì thế nào, cô chỉ cần bắt được một người, liền có thể ở thế bất bại.

Diệp Quán Quán bám lấy đầu, nhìn về phía bên cạnh giống như có một đùi vàng sáng lấp lánh: "Tư Dạ Hàn, muốn ăn hạt dưa ~"

Tư Dạ Hàn mới vừa liền phát hiện trong nháy mắt hơi thở trên người cô không đúng, chỉ là anh còn chưa kịp bắt được, liền biến mất.

Vốn đang suy nghĩ quan sát cô, lại thấy khuôn mặt kiều diễm của cô gái đột nhiên ngửa lên, mang theo nụ cười ngọt ngào làm nũng với anh, giống như mới vừa rồi chỉ là ảo giác của anh.

Diệp Quán Quán quơ quơ cánh tay anh: "Gần đây bài tập rất nhiều, tay em mỏi, giúp em bóc đi ~~~"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
12 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lô Vĩ Vi Vi về bài viết trên: Candy Kid, Hoacamtu, Hoai Thuong 0703, Hàn Lam, Hỏa hỏa <ET>, Ida, LaOngDao142, chalychanh, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Huyết Linh Di, phieulinh và 287 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.