Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 09:51
Hình đại diện của thành viên
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
V.I.P of CLB Tiểu Thuyết
 
Ngày tham gia: 02.01.2015, 05:36
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 2340
Được thanks: 9710 lần
Điểm: 14.37
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 163: Toàn tâm toàn ý?

Editor: KẹoĐắng

Mẹ Tống tới quá đột ngột, Giang Yên Nhiên tránh không kịp, cứ như vậy mà nặng nề trúng một cái tát.

Hội trường vốn đang huyên náo, nhất thời lặng ngắt như tờ.

Mẹ Tống chỉ Vào mũi Giang Yên Nhiên, bắt đầu chửi ầm lên, “Cái đồ tiểu tiện nhân vong ơn phụ nghĩa, thứ hàng cả gia đình đều rách nát. Lúc trước ba cô muốn cô cùng Tử Hàng đính hôn từ nhỏ, hiện tại có quyền có thế rồi liền một cước đá bay người, giải trừ hôn ước, bám vào cành cao khác. Nghĩ là Tống gia chúng tôi dễ khi dễ lắm đúng không?

Cô ngược lại nói nghe một chút, cô ở sau lưng Tử Hàng nhà chúng tôi đã cấu kết với tên tiểu bạch kiểm nào rồi? Có phải chính là tên họ Sở kia không? Giang Hải Triều thật sự là biết dạy con gái! Người đã có hôn ước còn ở bên ngoài câu tam đáp tứ, kiếm được người có tiền liền một cước đá văng Tử Hàng nhà chúng tôi, còn chiếm đoạt cả nhà chúng tôi, muốn bức Tống gia đến con đường chết.

Ngày thường tôi xem cô như đại tiểu thư mà cung phụng. Cô thật đúng là nghĩ mình hay rồi. Luận tài mạo luận nhân phẩm, cô ở đâu xứng với con trai tôi? Nếu không phải bị cô chậm trễ, con tôi đã sớm đi tìm người tốt hơn. Con tôi đối với cô toàn tâm toàn ý, cô thế nhưng còn không biết tốt xấu, còn chê này chê nọ nói con tôi không tốt?”

Mẹ Tống miệng lưỡi liếng thoắng hùng hùng hổ hổ, càng nói càng khó nghe. Giang Yên Nhiên kính đối phương là trưởng bối, từ đầu đến cuối đều không rên một tiếng, thân thể nhỏ nhắn run rẩy, trên mặt là hoảng hốt cùng chết lặng.

Cô dù thế nào cũng không nghĩ tới, dì Tống bình thường đối xử với cô ôn hòa như vậy, trong lòng cô xem bà giống như là mẹ, lại sẽ nói ra những lời ác độc như vậy.

Chẳng lẽ cho tới nay, những yêu thích mà bà biểu hiện ra ngoài đối với cô đều là giả dối hay sao?

Bà thế nhưng từ đầu đến cuối đều cảm thấy cô không xứng với Tống Tử Hàng . . . . .

Trong đám người, ánh mắt Diệp Quán Quán dừng lại trên gương mặt sưng đỏ của Giang Yên Nhiên trong chốc lát, đáy mắt xẹt qua một tia sắc bén. Lập tức, cô đột nhiên dùng giọng điệu khoa trương lớn tiếng kinh hô lên ——

"Trời ơi! Giang Yên Nhiên cùng Tống Tử Hàng thậm chí có hôn ước? Điều này sao có thể!"

Mẹ Tống còn đang mắng người lại nghe được có người chất vấn, lập tức càng thêm dũng cảm. Bà quét mắt qua tất cả mọi người ở đây, thề son sắt mở miệng nói: “Như thế nào không có khả năng? Tiểu tiện nhân này có phải là gạt mọi người nói rằng không có quan hệ gì với Tử Hàng nhà chúng ta hay không?

Tôi nói cho mọi người biết, hai nhà chúng tôi đích thực là có chỉ phúc vi hôn, gia đình hai bên đều đã xem qua bát tự, trao đổi tên tuổi. Hàng xóm xung quanh ai mà không biết hai người bọn họ là một đôi.

Con tôi đối với cô ta tốt như vậy, toàn tâm toàn ý xem cô ta như công chúa mà cưng chiều. Cô ta còn có mặt mũi phủ nhận? Các người phải nhìn rõ bộ mặt thật của con tiểu tiện nhân này. Trên lưng con tôi còn phải gánh sự nghiệp công ty sắp sụp đỗ nhà chúng tôi. Trong thiên hạ tại sao lại có người phụ nữ ác độc như vậy.”

Ách. . . . . .

Nghe mẹ Tống nói ra những lời này, tất cả mọi người vây xem đều cứng đờ tại chỗ.

Mẹ nó! Người phụ nữ này nói cái gì?

Tống Tử Hàng cùng Giang Yên Nhiên thật sự có hôn ước!

Bà ta còn nói….. Tống Tử Hàng đối với Giang Yên Nhiên là toàn tâm toàn ý?

Mẹ Tống phát hiện ánh mắt mọi người chung quanh nhìn mình rất không đúng, rồi lại không rõ rốt cuộc chỗ nào có vấn đề.

Diệp Quán Quán giễu cợt nhìn bà ta một cái, lập tức dùng giọng điệu cực kỳ nghi vấn mở miệng nói: “Không có khả năng! Dì này, dì nhất định là đang nói dối. Bạn gái Tống Tử Hàng rõ ràng là Trầm Mộng Kỳ, có quan hệ gì với Giang Yên Nhiên?”

Mẹ Tống làm sao có thể chịu được loại câu hỏi nghi vấn này, lập tức giận dữ, không chút nghĩ ngợi liền nói ra khỏi miệng: “Tôi nói dối? Tôi là mẹ của Tống Tử Hàng. Lời của tôi còn có thể giả hay sao? Rõ ràng là tiểu tiện nhân này gạt người. Trầm Mộng Kỳ là ai? Cô đang ở đây nói hưu nói vượn cái gì?”

Chương 164: Điên đảo thị phi

Editor: KẹoĐắng

Diệp Quán Quán không phục mở miệng nói, "Mộng Kỳ là bạn tốt nhất của cháu! Bạn ấy mới là bạn gái quan minh chính đại của Tống Tử Hàng. Mọi người chúng cháu đều biết. Dì sao có thể nói lung tung như vậy. Dì nói như vậy, chẳng phải là đang miệt thị Mộng Kỳ nhà chúng cháu là kẻ thứ ba hay sao? Dì thật là quá đáng!"

"Cô…… Cô nói cái gì…… Bạn gái Tử Hàng……” Mẹ Tống khẽ giật mình, ánh mắt rơi vào một bên mặt sưng đỏ của Giang Yên Nhiên, đáy lòng không hiểu sao hiện lên một tia bất an.

Nghe đến đó, gần như tất cả mọi người đều đã hiểu là chuyện gì xảy ra.

Kế tiếp đã không cần Diệp Quán Quán tự mình mở miệng rồi.

Một nữ sinh đứng bên cạnh mẹ Tống mở miệng nói: “Dì là mẹ của Tống Tử Hàng? Vậy dì có biết Tống Tử Hàng tại trước mặt tất cả mọi người trong trường học nói bạn ấy và Giang Yên Nhiên không có bất kỳ quan hệ nào. Nói hôn ước gì đó căn bản không tồn tại, chỉ là hai nhà nói đùa mà thôi. Hơn nữa còn tỏ tình với một bạn nữ khác trước mặt mọi người.”

Mẹ Tống phục hồi lại tinh thần, lập tức nổi giận nói: “Cái này…… Điều đó không có khả năng! Con tôi làm sao có thể làm loại chuyện này! Mấy người đừng ngậm máu phun người!"

Chung quanh không ít người đều nghe không nổi nữa, ồn ào lộn xộn mở miệng nói, "Chúng tôi như thế nào lại ngậm máu phun người? Những chuyện này toàn trường đều biết, tất cả mọi người đều có thể làm chứng.”

"Đúng vậy! Lúc ấy Giang Yên Nhiên phát hiện Tống Tử Hàng cùng bạn thân nhất Trầm Mộng Kỳ lén hẹn hò, còn cùng Trầm Mộng Kỳ ầm ĩ. Mọi người vốn đều giúp đỡ Giang Yên Nhiên mắng Trầm Mộng Kỳ là Tiểu Tam, kết quả Tống Tử Hàng vì Trầm Mộng Kỳ, trước mặt mọi người, tát Giang Yên Nhiên một cái. Trên diễn đàn trường, chính miệng nói hoàn toàn không có hôn ước gì với Giang Yên Nhiên. Dì nếu không tin, có thể lên diễn đàn trường xem. Giang Yên Nhiên kéo tay tiểu tam ầm ĩ, còn có Tống Tử Hàng bảo vệ Tiểu Tam…… tất cả đều đăng trên đó.”

"Tống Tử Hàng vừa nến vừa hoa hồng tỏ tình cùng Trầm Mộng Kỳ, mấy ngày nay mỗi ngày đều dính cùng một chỗ. Hiện tại dì ở đây nói Tống Tử Hàng cùng Giang Yên Nhiên có hôn ước? Cái này không phải là tự vả vào mặt mình hay sao?”

Vào lúc này tiếng nghị luận chung quanh càng lúc càng lớn, tất cả mọi người tỏ vẻ như bị làm sợ ngây người.

"Không ngờ Tống Tử Hàng từ đầu tới đuôi đều ở đây nói láo bao che Tiểu Tam! Trầm Mộng Kỳ thật sự là người thứ ba nhúng tay vào!"

"Vốn đang cho là Tống Tử Hàng là người đàn ông thực tụ, không nghĩ tới lại là loại nam nhân cặn bã lén lúc làm loạn cùng bạn thân của vị hôn phu. Mẹ nó chứ, cư nhiên còn không biết xấu hổ nói hắn đối với Giang Yên Nhiên là toàn tâm toàn ý? Sao lại có mặt mũi mà nói ra chứ?”

“Thứ mặt hàng gì chứ, hắn đây là đang ở trước mặt Giang Yên Nhiên liền trực tiếp cùng Tiểu Tam ở chung một chỗ.”

"Chậc chậc, còn có, Tống Tử Hàng gần đây bị vấp chân. 8 phần là bị Giang gia trả thù. Thật là đáng đời!"

"Tôi còn tưởng là Tống Tử Hàng thật sự lợi hại. Thì ra mấy năm nay đều là nhờ Giang gia trợ giúp!"

"Mẹ của hắn lại còn chạy đến trường học điên đảo thị phi, tát Giang Yên Nhiên một bạt tai trả thù! Trời ạ..! Quả thật tam quan cũng bị phá vỡ! Cái gia đình này đều là loại người gì vậy! Quả thực là vong ân phụ nghĩa Bạch Nhãn Lang!"

"Quá không biết xấu hổ!"

. . . . . .

Mẹ Tống nghe thấy chung quanh ùn ùn truyền đến từng trận giễu cợt cùng hèn mọn, sắc mặt ngày càng trắng.

Bà ta dù thế nào cũng không ngờ tới. Vốn là muốn tìm Giang Yên Nhiên hả giận, muốn hủy đi thanh danh của cô. Kết quả lại làm chuyện thành ra như vậy, thiếu chút nữa tức đến ngất tại chỗ.

Giang gia đột nhiên giải trừ hôn ước thế nhưng. . . . . . Lại là nguyên nhân này!

Tử hàng trước mặt mọi người phủ nhận hôn ước, trực tiếp ở trong trường học cùng nữ sinh khác làm loạn?

Chuyện này. . . . . . Điều này sao có thể! Đây tuyệt đối không thể nào!

Khóe mắt Diệp Quán Quán liếc về phía bóng người nào đó giống như muốn trốn, thân hình nhanh nhẹn lập tức một bước vọt tới, một tay khoác lên cánh tay Trầm Mộng Kỳ, lo lắng không thôi mở miệng: "Mộng Kỳ! Bạn cuối cùng đến rồi! Bạn mau giải thích rõ cùng mọi người. Bọn họ thật là quá đáng, lại có nói bạn là Tiểu Tam không biết xấu hổ. Bạn tuyệt đối không phải là người như vậy có đúng hay không?”

Lập tức, tất cả mọi người nhìn về phía Diệp Quán Quán, chỉ thấy Diệp Quán Quán đang ngăn lại Trầm Mộng Kỳ, thần sắc cô ta bối rối đang đứng sóng vai cùng một chỗ với Tống Tử Hàng.

Chương 165: Dám làm không dám nhận?

Editor: KẹoĐắng

Trong lời nói của Diệp Quán Quán giống như vì Trầm Mộng Kỳ, nhưng lại lần nữa đẩy cô ta lên nơi đầu sóng ngọn gió.

"Bộ dáng xấu xí còn chưa tính, sợ là đầu óc cũng có vấn đề đi? Mẹ ruột người ta đều chính miệng nói có hôn ước rồi, cô ta còn cảm thấy là hiểu lầm. Đây không phải là Tiểu Tam thì là cái gì?”

"Tống Tử Hàng quả thật là làm cho tôi có cách nhìn mới. Một bên dựa vào sự ủng hộ của gia đình vị hôn thê, một bên lại ở trước mặt vị hôn thê tìm Tiểu Tam. Trong nhà sắp phá sản còn ở bên ngoài tìm phụ nữ, trước mặt người khác lại giả trang thành bộ dáng đại thiếu gia.”

Trầm Mộng Kỳ dùng sức tránh thoát, lại sững sờ vì không thể tránh khỏi tay Diệp Quán Quán, bị tức bị mọi người vây xem.

Vào lúc này cả người cô đều mông lung, như thế nào cũng không ngờ tới sự tình lại biến thành cái dạng này.

Cô tâm cao khí ngạo, mục tiêu lớn nhất cùng dã tâm là Tư Dạ Hàn. Nhưng cô vô cùng rõ ràng, người đàn ông kia có bao nhiêu xa vời, khả năng có được quá mơ hồ. Cô sẽ không ngốc đến mức đến chết ôm lấy mong muốn không thể chạm tới.

Tốt nghiệp sắp tới, cô đã dự định sẽ tiến vào làng giải trí, cho nên cần một chỗ dựa vững chắc.

Trầm Mộng Kỳ cực kỳ rõ ràng ưu thế của mình, không giống như những lão hồ ly đã tiến vào xã hội, những nam sinh ở trường học này dễ dụ dỗ hơn.

Cô quan sát đám nam sinh bên cạnh, chỉ có đại thiếu gia Trịnh gia có điều kiện tốt nhất, nhưng mặt hàng Phú Nhị Đại này dù thân phận tôn quý, nhưng ở nhà lại không có quyền lớn nói chuyện. Chờ hắn kế thừa gia nghiệp, làm chủ nhà, còn không biết phải chờ tới năm nào.

Cô đã dò xét mấy lần, biết rõ thứ bản thân muốn trước mắt từ chỗ hắn không thể chiếm được, liền đối xử cũng giống như những người khác. Tạm thời treo khẩu vị của hắn, xem hắn như lớp vỏ xe dự phòng.

Mà Tống Tử Hàng lại không giống vậy. Một khi tốt nghiệp xong là hắn có thể vào công ty, mà sau khi nắm được đơn đặt hàng của chính phủ, trong nháy mắt chính là lợi nhuận khổng lồ cùng nguồn vốn lưu động tăng trưởng.

Nguyên bản rất thuận lợi, hôm nay lúc hẹn hò, Tống Tử Hàng đã hứa với cô, chờ sau khi tốt nghiệp sẽ nói với cha hắn đầu tư một bộ phim, chỉ định cô làm nữ chính, nam chính chủ yếu là phối hợp diễn, cũng chỉ định nghệ sĩ công ty của bọn họ.

Nếu cô có thể kéo một nhà đầu tư lớn đến, liền lập tức có thể đứng vững gót chân trong làng giải trí, còn có thể lên cao một bậc thang trong công ty.

Sau khi kết thúc buổi hẹn hò, Tống Tử Hàng nói muốn cùng cô tới buổi diễn tập, cô liền đồng ý, nghĩ muốn trước mặt Giang Yên Nhiên khoe khoang chiến lợi phẩm của mình.

Ai biết, vừa vào cửa, nhìn thấy chính là mẹ của Tống Tử Hàng đang la lối om sòm trong hội trường, còn nói ra chuyện Tống Tử Hàng cùng Giang Yên Nhiên có hôn ước.

Không chỉ có như thế, mới vừa rồi lời mẹ Tống là có ý gì?

Đơn đặt hàng của chính phủ Tống gia căn bản là không giành được, bây giờ còn bị Giang gia đuổi tận giết tuyệt, gặp phải tình trạng phá sản?

Rõ ràng 1 giây trước Tống Tử Hàng còn hăm hở nói muốn nâng cô lên thành ngôi sao hot nhất, còn nói cái gì mà Giang gia không có Tống gia bọn họ là không được, tuyệt đối không dám đắc tội bọn họ.

Hắn cư nhiên từ đầu tới đuôi đều đang gạt cô!

Trầm Mộng Kỳ cô ngàn chọn vạn tuyển mới được một người đàn ông, nhưng rất nhanh liền trở thành kẻ hai bàn tay trắng nghèo rớt mồng tơi.

Biết sớm như vậy, không bằng cô bỏ thêm chút tâm tư đi chỗ Trịnh Bân!

Nghe những lời khó nghe xung quanh, Tống Tử Hàng quay mặt nhìn về phía ánh mắt không cách nào tin của Trầm Mộng Kỳ, sắc mặt hắn một hồi xanh một hồi trắng, tức đến gần như muốn nổi điên lên. Hắn nhanh chóng vọt tới trước mặt mẹ mình, "Mẹ! Người điên rồi! Người chạy tới trường học làm gì?"

"Con còn ở đây hỏi mẹ? Mẹ hỏi con, những lời bọn họ nói đều là thật sao? Con thật sự tìm phụ nữ khác sau lưng Yên Nhiên? Chính là cô ta?” Ánh mắt mẹ Tống giống như mũi kim nhọn bắn thẳng về phía Trầm Mộng Kỳ.

Bởi vì Diệp Quán Quán dây dưa nên Trầm Mộng Kỳ không kịp rời đi, cô chỉ có thể vô ý thức rút lui sau lưng Tống Tử Hàng.

Mặt Tống Tử Hàng đen lại bảo vệ Trầm Mộng Kỳ, "Mẹ! Có chuyện gì chúng ta về nhà lại nói!"
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Kẹo Đắng về bài viết trên: Candy Kid, Diễm kiều, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, conluanho, llingling, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.05.2015, 12:13
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1655
Được thanks: 2223 lần
Điểm: 11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 166:

Mẹ Tống giật lấy điện thoại trong tay Diệp Quán Quán, nhìn thấy tấm hình bảo vệ trong điện thoại của con trai mình rõ ràng là hình ảnh thân mật của nó và cô bé bên cạnh này.

Sự thật bày ra trước mắt, mẹ Tống chỉ cảm thấy như trời đất sụp đổ, nghĩ bản thân vậy mà dưới sự kích động lại tát Giang Yên Nhiên một cái, sợ là không có biện pháp cứu vãn, liền hối hận đến xanh cả ruột.

Tức giận và sợ hãi đan xen nhau, mẹ Tống trút hết nỗi oán hận lên đầu cô gái này, xông tới trước mặt Thẩm Mộng Kỳ, nắm tóc cô ta: "Mày cái đồ tiện nhân không biết xấu hổ! Chính mày là người quyến rũ con trai tao phải không! Tao đánh chết cái thứ không biết xấu hổ như mày! Tuổi còn nhỏ không lo học, lại đi quyến rũ vị hôn phu của người khác! Ba mẹ mày dạy mày thế nào?"

Thẩm Mộng Kỳ không nghĩ tới Diệp Quán Quán thuận miệng nói một câu lại làm trọng tâm chuyển đến mình, da đầu lại bị mẹ Tống kéo căng, làm cô ta đau đến hét ầm lên, "Á - - tôi không có ... Tôi không có ... Tôi không biết ... Tôi không biết chuyện gì..."

"Mày không biết! Mày còn định giả vờ sao! Không phải mày thấy nhà tao có điều kiện nên nghĩ muốn bám cành cây cao sao, loại như mày tao thấy nhiều rồi!"

Tống Tử Hàng thấy người trong lòng bị mẹ đánh mắng, nhất thời nóng nảy, "Mẹ! Mẹ làm gì vậy? Mau buông Mộng Kỳ ra! Con đã nói chuyện này không liên quan đến Mộng Kỳ, cho dù sai cũng là lỗi của một mình con! Con thích Mộng Kỳ thì sao, Mộng Kỳ đơn thuần lại lương thiện, tốt hơn Giang Yên Nhiên gấp 1000 lần!"

"Con câm miệng lại cho mẹ! Còn không mau lại đây xin lỗi Yên Nhiên! Mẹ thấy con bị mỡ heo làm mê muội rồi! Mày cái con nha đầu đáng chết này rốt cục rót thuốc mê gì vào tai của con tao! Mày đi về gọi người lớn đến đây! Trái lại tao muốn nhìn, gia đình như thế nào lại nuôi dạy ra cái loại con gái không biết xấu hổ như vậy!"

Tống tử Hàng thấy bộ dạng khóc lóc của Thẩm Mộng Kỳ, chỉ thấy tim đều đau đến vỡ nát, "Con không xin lỗi, dựa vào cái gì bắt con xin lỗi! Chò dù con không làm vậy, nhà họ Giang sợ là cũng sớm có tâm tư này, mẹ cho là Giang Yên Nhiên trung thành, còn không phải theo tên mặt trắng nhà họ Sở!"

Thẩm Mộng Kỳ khóc, "Dì, thực xin lỗi, thực xin lỗi, con thật sự không biết Tử Hàng đã có hôn ước, con thật sự rất thích Tử Hàng, Tử Hàng ưu tú như vậy, con nghĩ không có cô gái nào không động lòng, ngay từ đầu con vì Yên Nhiên mới cố giấu tình cảm của mình, sau đó là Tử Hàng cho con can đảm ... Nhưng nếu con biết anh ấy và Yên Nhiên có hôn ước, cho dù thế nào con cũng sẽ không chen vào giữa bọn họ..."

Thẩm Mộng Kỳ khóc lóc thảm thương, vừa nói hai ba câu liền phủi sạch tất cả, còn đặt mình vào vị trí bị hại.

Bộ dạng ủy khuất đáng thương không chỉ làm cho Tống Tử Hàng đau lòng không thôi, còn làm mẹ Tống bớt giận không ít vì nghe cô ta khen con trai mình ưu tú, thậm chí mọi người xung quanh cũng dần bị làm cho lung lay rồi.

"Nhìn bộ dạng của Thẩm Mộng Kỳ, chắc hẳn thật sự không biết chuyện gì đâu?"

"Tôi đoán không chừng cô ta cũng bị Tống cặn bã lừa gạt!"

"Chao ôi, Thẩm Mộng Kỳ cũng rất đơn thuần, người đàn ông cặn bã hại không ít người!"

Diệp Quán Quán ẩn nấp trong đám người, khóe môi cong lên thoáng hiện một nét trào phúng.

Đến đã đến nước này, lại có thể vọng tưởng phủi tất cả...

Thật muốn thấy vẻ mặt của Tống Tử Hàng khi biết trên đầu mình bị gắn một thảm cỏ lớn, từ đầu đến cuối như lốp dự phòng và tiêu tiền như rác.

Diệp Quán Quán bình tĩnh đến chỗ vắng, gọi một cuộc điện thoại.

"Này, học đệ Trịnh! Tôi? Tôi là bạn tốt nhất của Mộng Kỳ tên Diệp Quán Quán! Bây giờ cậu ấy đang gặp phiền phức, đang bị Tống Tử Hàng khi dễ, cậu tới đây nhanh một chút! Chúng tôi ở trường Đại Lễ Đường, đúng, vô cùng khẩn cấp, chuyện này chỉ có cậu mới có thể giúp Mộng Kỳ..."

Chương 167: Người phụ nữ của tôi

Nói chuyện điện thoại với Trịnh Bân xong, Diệp Quán Quán nhìn thoáng qua đám người, phát hiện càng có nhiều người vì Thẩm Mộng Kỳ mà nói chuyện, trong đó có không ít người yêu mến Thẩm Mộng Kỳ.

Những người này nhìn thấy nữ thần trong lòng mình bị tra nam hại thành như vậy, đương nhiên đau lòng mười phần, tất cả đều bắt đầu tức giận chửi Tống Tử Hàng và mẹ anh ta, Giang Yên Nhiên cũng bị mắng, thật giống như toàn bộ sự việc, Thẩm Mộng Kỳ mới là người vô tội nhất.

Giang Yên Nhiên mắt lạnh nhìn gương mặt Thẩm Mộng Kỳ khóc đến thảm thương cầu xin tha thứ, nhìn sắc mặt dữ tợn của Tống Tử Hàng chửi mắng mình không ngừng, mệt mỏi nhắm chặt mắt, nghĩ muốn rời khỏi.

Diệp Quán Quán yên lặng không tiếng động đi đến bên cạnh Giang Yên Nhiên, thấp giọng nói: "Này thỏa mãn rồi à? Đừng gấp, trò hay còn ở phía sau."

Vẻ mặt Giang Yên Nhiên giật mình nhìn thoáng qua Diệp Quán Quán.

Diệp Quán Quán khẽ cười nói, "Còn nhớ rõ lúc trước tớ đáp ứng cậu gì không?"

Giang Yên Nhiên vô ý thức nhớ lại những lời Diệp Quán Quán từng nói với cô ở bờ hồ.

Cô nói, Giang đại tiểu thư, muốn làm cho tra nam họ Tống yêu cô đến chết đi sống lại không có cô thì không được không? Muốn làm cho bộ mặt thật của Thẩm Mộng Kỳ bị phơi bày, tiếng xấu lan xa sao? Muốn làm cho tra nam họ Tống thấy rõ bộ mặt thật của Thẩm Mộng Kỳ hơn nữa bởi vì không lựa chọn cô mà hối hận sao?

Chính là những lời nói này, làm cho cô vào lúc tuyệt vọng nhất lại nhen nhóm lên sức sống.

Cô không biết rốt cuộc Diệp Quán Quán muốn làm cái gì, nhưng cô biết, cô đáp ứng mình, nhất định sẽ làm được.

Giờ phút này, Thẩm Mộng Kỳ đang bị mẹ Tống nắm tóc càng không ngừng tức giận mắng, Tống Tử Hàng đau lòng che chở, ánh mắt trừng Giang Yên Nhiên đầy căm hận, "Giang Yên Nhiên, bây giờ tôi bị cô làm hại đến thân bại danh liệt, cô vui vẻ, hài lòng rồi chứ?"

Thẩm Mộng Kỳ khóc đến thảm thương, "Yên Nhiên, thực xin lỗi... Thực xin lỗi...."

"Mộng Kỳ! Em không có làm gì sai! Đừng xin lỗi người phụ nữ ác độc này! Là anh sai, là anh không bảo vệ được em! Anh hẳn là may mắn vì sớm thấy rõ bộ mặt thật của cô ta!"

Diệp Quán Quán đứng một bên cũng khâm phục không thôi, dưới tình huống này, Thẩm Mộng Kỳ có thể dựa vào lời nói dối và kỹ thuật diễn xoay chuyển thế cục, khôi phục bộ dáng bạch liên hoa vô tội.

Nhất là Tống Tử Hàng, từ đầu tới cuối đều bị cô ta lợi dụng, quan trọng còn bị kéo ra ngoài làm bia đỡ đạn, vẫn cam tâm tình nguyện nói chuyện vì cô ta.

"Mẹ! Mẹ kêu con cúi đầu nói xin lỗi với người phụ nữ này không bằng kêu con đi chết! Chỉ có Mộng Kỳ mới là người phụ nữ đời này con yêu nhất!" Tống Tử Hàng bị nước mắt Thẩm Mộng Kỳ kích động, lấy tư cách và tôn nghiêm của một người đàn ông như thế không có thể yêu và xin lỗi người phụ nữ Giang Yên Nhiên trước mặt này.

Lúc Tống Tử Hàng bảo vệ tình yêu chân thành, thiếu chút nữa mọi người cũng bị anh ta làm cho cảm động, đột nhiên một nam sinh xông tới từ trong đám người, đẩy Tống Tử Hàng ra, ôm Thẩm Mộng Kỳ trong ngực - -

"Cái tên khốn khiếp Tống Tử Hàng! Qủa thực nói hưu nói vượn! Mộng Kỳ là người phụ nữ của tôi, không có nửa xu quan hiện với mày! Mày cái tên tra nam cặn bã đáng khinh này, luôn dây dưa với Mộng Kỳ không tha, rốt cục mày có thấy xẩu hổ không!"

Tống Tử Hàng bị xô làm đầu óc choáng váng, nhìn thấy Thẩm Mộng Kỳ bị đối phương ôm trong ngực, nhất thời nổi giận, "Tao dây dưa với Mộng Kỳ? Tiểu tử thối! Mày mới là cặn bã! Mau buông cô ấy ra!"

Đương nhiên Trịnh Bân không có khả năng buông ra, bộ mặt cao ngạo nói, "Tao! Tao mới thật sự là người trong lòng của Mộng Kỳ!"

"Trịnh .... Trịnh Bân, sao anh lại ở đây?" Sắc mặt Thẩm Mộng Kỳ hoảng hốt, trực giác cảm thấy không ổn, muốn anh ta rời khỏi, "Nơi này không có chuyện của anh, anh mau trở về!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
9 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Tranh về bài viết trên: Candy Kid, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, conluanho, llingling, yuriashakira, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:52
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
Đại Thần Tình Báo Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.05.2015, 12:13
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 1655
Được thanks: 2223 lần
Điểm: 11
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 168: Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ

Trịnh Bân nhìn bộ dáng hoa lê đái vũ của Thẩm Mộng Kỳ, nhất thời nổi lên ý muốn bảo vệ, đương nhiên là không chịu đi, "Anh không về! Anh không đến, em sẽ bị khi dễ! Anh muốn cho mọi người thấy bộ mặt thật của tên cặn bã này!"

Hai người đều rất kích động, giống như gà trống đá nhau, đều không chịu yếu thế, Thẩm Mộng Kỳ ngăn không được, chỉ có thể nhìn hai người cãi nhau trước mặt mọi người.

Tống Tử Hàng tức giận mắng, "Mày nói bộ mặt thật gì?"

Trịnh Bân không cam lòng yếu thế chửi, "Bộ mặt thật chính là mày cóc mà đòi ăn thịt thiên nga, biết rõ Mộng Kỳ có bạn trai còn quấn quýt làm phiền Mộng Kỳ!"

"Ha! Thật sự cười chết người! Mộng Kỳ là bạn gái của tôi, tôi có quấn quýt làm phiền thì sao? Vị bạn học này, có phải đầu óc cậu có bệnh hay không? Bạn trai Mộng Kỳ, không phải cậu định nói chính là cậu đi?" Tống Tử Hàng cười lạnh, từ đầu tới cuối không đặt lời của anh ta trong mắt, chỉ cảm thấy người nọ thích Mộng Kỳ, vì ghen tỵ mới chạy tới.

Trịnh Bân dưới sự kích động nói, "Hôm qua tôi và Mộng Kỳ nói chuyện điện thoại, chính miệng cô ấy nói với tôi là anh tự mình dây dưa với cô ấy!"

Trong lòng Thẩm Mộng Kỳ lộp bộp một tiếng, chạy nhanh đến cắt ngang, "Hai người các anh đừng ầm ĩ nữa! Chuyện này khẳng định là có hiểu lầm ở đâu rồi, chúng ta tự nói rõ ràng không được sao? Đừng ở chỗ này làm cho người ta cười nhạo! Được không?"

Thẩm Mộng Kỳ sốt ruột không thôi khuyên hai người.

Thấy ánh mắt cầu xin của Thẩm Mộng Kỳ, Tống Tử Hàng và Trịnh Bân đều có chút do dự.
Truyện này đăng nhanh nhất ở diễn_đàn'Lê'Quý'Đôn'
Cách đó không xa, hai tròng mắt Diệp Quán Quán híp lại, hôm nay chỉ cần làm cho Thẩm Mộng Kỳ thở gấp, cô không chút nghi ngờ cô ta có bản lĩnh có thể trấn an được hai người đàn ông này.

Vì thế, Diệp Quán Quán liền vọt ra, lòng đầy căm phẫn mắng Tống Tử Hàng, "Giỏi cho anh Tống Tử Hàng! Tôi còn tưởng rằng anh thật lòng với Mộng Kỳ, không nghĩ rằng anh luôn dây dưa ép buộc Mộng Kỳ! Sao anh có thể như vậy! Anh không sợ làm Yên Nhiên, làm Mộng Kỳ thất vọng sao? Anh phải thật là một tên cặn bã!"

Tống Tử Hàng bị Diệp Quán Quán cãi bừa làm cơn tức lại nổi lên, "Cái đồ xấu xí, cô cút qua một bên! Đừng tỏ ra thông minh trước mặt tôi! Tôi nói tôi không có ép buộc Mộng Kỳ! Không tin các người có thể hỏi Mộng Kỳ!"

Thẩm Mộng Kỳ tức giận đến choang váng, hung hăng trừng mắt với Diệp Quán Quán, quả thực muốn bóp chết cô.

Mà bên kia, Trịnh Bân cũng tức lên, "Tống Tử Hàng! Tôi thấy anh chưa thấy quan tài chưa đổ lệ! Một bên chiếm lấy Giang Yên Nhiên một bên lại làm phiền Mộng Kỳ, bất quá Mộng Kỳ chỉ xem mặt mũi bạn học Giang Yên Nhiên mới không làm anh mất mặt, kết quả anh lại hếch mũi lên mặt, mỗi ngày giống như lang băm bám lấy cô ấy không ta! Tôi nói cho anh biết, không cần hỏi Mộng Kỳ! Anh cùng mẹ anh nghe rõ!"

Chỉ thấy Trịnh Bân tức giận lấy điện thoại di động bấm vài cái, trong di động liền truyền đến một đoạn đối thoại giữa một nam một nữ.

"Mộng Kỳ! Rốt cục em và Tống Tử Hàng xảy ra chuyện gì!" Đây là giọng nói của Trịnh Bân.

"Em đã nói rồi em không có quan hệ với anh ta, anh ta là người trong lòng Yên Nhiên, sao em có thể có gì với anh ta, chính là anh ta làm phiền em, em thật sự không có cách nào!" Mà giọng nói quen thuộc, rõ ràng là của Thẩm Mộng Kỳ.

"Vậy chúng ta công khai quan hệ đi! Em nói cho anh ta, nói cho mọi người, anh mới là bạn trai của em! Vậy là anh ta hết hy vọng rồi."

"Không được, không thể công khai, hiện tại ba mẹ em không cho em yêu đương."

"Vậy tại sao em không nói cho Tống Tử Hàng là em có bạn trai rồi! Rốt cục em có coi anh là bạn trai không?"

Chương 169: Giằng co

Chỉ thấy Trịnh Bân tức giận lấy điện thoại di động bấm vài cái, trong di động liền truyền đến một đoạn đối thoại giữa một nam một nữ.

"Mộng Kỳ! Rốt cục em và Tống Tử Hàng xảy ra chuyện gì!" Đây là giọng nói của Trịnh Bân.

"Em đã nói rồi em không có quan hệ với anh ta, anh ta là người trong lòng Yên Nhiên, sao em có thể có gì với anh ta, chính là anh ta làm phiền em, em thật sự không có cách nào!" Mà giọng nói quen thuộc, rõ ràng là của Thẩm Mộng Kỳ.

"Vậy chúng ta công khai quan hệ đi! Em nói cho anh ta, nói cho mọi người, anh mới là bạn trai của em! Vậy là anh ta hết hy vọng rồi."

"Không được, không thể công khai, hiện tại ba mẹ em không cho em yêu đương."

"Vậy tại sao em không nói cho Tống Tử Hàng là em có bạn trai rồi! Rốt cục em có coi anh là bạn trai không?"

"Đương nhiên là em có nói với anh ta, nhưng vô ích! Sao anh có thể nói với em như vậy? Nếu anh không tin, chúng ta liền chia tay!"

"Anh anh... Anh không phải không tin em! Mộng Kỳ em đừng tức giận! Anh chỉ là chán ghét Tống Tử Hàng kia luôn quấn quýt lấy em không tha! Đã biết em có bạn trai rồi, còn quấn quýt làm phiền em, người như thế thật đáng đánh, ngày khác thế nào anh cũng đi đánh tiểu tử này một trận!"

"Anh đừng xúc động, dù sao anh ta cũng là người trong lòng Yên Nhiên, em không muốn ầm ĩ, hơn nữa, dù anh ta làm phiền em thế nào, thì người trong lòng em là anh! Anh mới là bạn trai em! Đừng tức giận được không?"

"Vậy hôn anh một cái..."

...

Đoạn sau đều là lời nói tình tứ đến phát ngấy của Thẩm Mộng Kỳ và Trịnh Bân, Trịnh Bân khoe khoang như muốn tiếp tục phát.

"Tắt đi! Mau tắt đi!" Thẩm Mộng Kỳ nghe đoạn ghi âm thì gần như muốn điên rồi, sụp đổ gào thét, trừng Trịnh Bân: "Vì sao! Vì sao anh lại ghi âm!"

Nhìn phản ứng khác thường của Thẩm Mộng Kỳ, Trịnh Bân cau chặt mày, sắc mặt trầm xuống, "Mộng Kỳ, em sao vậy? Anh chỉ là không thể nhìn cảnh anh ta khi dễ em! Về phần ghi âm, kỳ thực, mỗi lần chúng ta nói chuyện anh đều ghi âm, anh nghĩ muốn nghe giọng nói em nhiều một chút, em nói em không muốn ảnh hưởng đến việc học tập, cho nên cũng không hẹn hò với anh nhiều, anh chỉ muốn dùng biện pháp này..."

Thẩm Mộng Kỳ cứng ngắt đứng ở đó, chỉ cảm thấy thế giới xoay chuyển, quả thực cô không dám nhìn mặt Tống Tử Hàng, còn có biểu cảm của mọi người xung quanh.

Mà Diệp Quán Quán nghe được đoạn ghi âm, đỡ lo lắng, đắc ý hả hê nhìn Tống Tử Hàng, "Tra nam! Bây giờ anh còn gì để nói nữa không! Tôi biết, Mộng Kỳ tốt như vậy, lương thiện như vậy, sao có thể biết rõ Yên Nhiên thích anh, còn ở cùng với anh! Thì ra từ đầu tới cuối đều là tra nam anh châm ngòi ly gián! Mộng Kỳ đã có bạn trai, anh còn quấnn quýt cô ấy không tha, quả thực mặt dày mày dạn.!"

Tống Tử Hàng nghe được đoạn ghi âm này, ngơ ngác đứng ở đó, quả thực như trời giáng, vẻ mặt không thể tin.

Mà lời nói của Diệp Quán Quán, càng đâm vào ngực anh ta.

Tống Tử Hàng tức giận đến toàn thân phát run, khuôn mặt vặn vẹo đến dữ tợn, phẫn nộ đến cực điểm, cắn răng, nâng khóe mặt đi tới chỗ Thẩm Mộng Kỳ, "Thẩm Mộng Kỳ! Anh dây dưa em? Anh bắt buộc em? Anh mặt dày mày dạn?

Ban đầu lúc ở khu vui chơi, là ai đã nói có cảm giác với anh? Là ai nói mỗi lầ nhìn thấy anh với Yên Nhiên ở cùng nhau thì tim đau như dao cắt? Là ai chính miệng đáp ứng với anh sau khi tốt nghiệp sẽ đi theo anh! Là ai chủ động hôn anh? Mẹ nó, sao bây giờ lại là tôi bắt buộc cô?

Có có cô cùng tiểu tử thối này! Cô và tên này xảy ra chuyện gì? Ngày đó chính miệng cô trả lời thông báo của tôi, kết quả còn nói chuyện cả đếm với hắn ta? Mẹ nó, cô nói hắn ta mới là bạn trai cô? Vậy còn tôi? Tôi là cái gì!"

Chương 170: Lật thuyền

Tống Tử Hàng bắt đầu lấy từ trong bao ra một chồng hình chụp, ném vào mặt Thẩm Mộng Kỳ.

Một tấm, một tấm, tất cả đều là ảnh thân mật của hai người, trong ảnh chụp Thẩm Mộng Kỳ ngọt ngào, cũng không có nửa phần bị ép buộc.

Tống Tử Hàng nói xong lại nắm lấy tay Thẩm Mộng Kỳ, trên ngón tay của cô ta có một chiếc nhẫn bạc, cùng với chiếc nhẫn trên tay Tống Tử Hàng, rõ ràng là nhẫn đôi, "Bị ép buộc? Nhẫn của cô, dây chuyền, còn bộ quần áo này! Mẹ nó, toàn bộ đề là lão tử mua!"

Lúc này Trịnh Bân mới trợn tròn mắt, "Này! Điều đó không có khả năng! Tôi với Mộng Kỳ đã ở cùng nhau vào nửa năm trước."

Kế tiếp, hai người mắng chửi không ngừng, anh tới tôi đi, chẳng mấy chốc liếc vạch trần nguồn gốc là Thẩm Mộng Kỳ.

Thẩm Mộng Kỳ tính toán thật giỏi, lúc Tống Tử Hàng nhắn tin với cô ta, cô ta không có trong trường, âm thầm thừa nhận quan hệ của hai người, trước mặt Trịnh Bân thì phủi sạch hoàn toàn, nói là Tống Tử Hàng tự mình dây dưa với cô ta.

Thẩm Mộng Kỳ tự cho mình có thể đùa bỡn mọi người trong lòng bàn tay, ai có thể nghĩ dưới tình huống như vậy, hai người chạm mặt, dù cho kỹ thuật diễn của cô ta có tốt, thì lời nói dối của cô ta cũng bị chọc thủng.

Giờ phút này, mọi người vây xem thấy hai người đánh đập tàn nhẫn, càng đánh càng hăng của Tống Tử Hàng và Trịnh Bân, tất cả đều nghẹn họng trân trối, xem thế là đủ rồi.

"Mẹ nó! Đây là trái ngược hoàn toàn! Nguyên lai là Thẩm Mộng Kỳ cố ý quyến rũ Tống Tử Hàng!"

"Bây giờ còn có một Trịnh Bân! Má ơi! Bắt cá hai tay nhịp nhàng thật? Thẩm Mộng Kỳ vậy mà xoay hai người kia từ đầu đến cuối!"

"Cái gì mà xoay hai người này, quyến rũ bạn trai của bạn tốt, bắt cá hai tay, nói dối không ngừng, tất cả chúng ta đều bị cô ta gạt!"

...

"Tử Hàng! Đủ! Đừng làm ầm ĩ! Còn ngại không đủ mất mặt sao? Con vì một con điếm mà biến con, biến nhà họ Tống thành cái dạng gì? ! Con ! Con..." Mẹ Tống tức giận đến mức tát vào mặt con trai chưa bị đánh bao giờ.

Mẹ Tống nói xong lại nắm chặt Thẩm Mộng Kỳ, hai bàn tay vỗ mạnh lên hai má của cô ta, "Con điếm thối! Câu dẫn ai lại quyến rũ nhà chúng tôi chứ!"

Tống Tử Hàng kinh hồn bạt vía đứng ở đó, trên mặt vừa nóng vừa đau, một câu cũng không nói nên lời, thấy mẹ mình đánh chửi Thẩm Mộng Kỳ cũng không phản ứng.

Anh ta không tin!

Anh không tin cô gái anh ta thích từ trước đến nay lại là người như thế, cô ta lừa gạt tình cảm của anh từ đầu đến cuối, cô ta mặn nồng với mình nhưng đồng thời lại qua lại với người đàn ông khác.

Mà anh ta, vì bảo vệ cô ta mà thân bại danh liệt, còn bị đeo một cái nón xanh trên đầu, thành một cái đầu đần độn không rõ đầu đuôi...

"Cô kẻ tiện nhân này! Cô dám gạt tôi! Cô cư nhiên dám gạt tôi!" Đột nhiên Tống Tử Hàng bừng tỉnh, vọt tới chỗ Thẩm Mộng Kỳ như người điên.

"Á... Tử Hàng... Anh nghe em giải thích..." Thẩm Mộng Kỳ bị bóp thiếu chút nữa tắt thở, hoảng loạn hô, "Trịnh Bân... Trịnh Bân cứu em..."

Sao Trịnh Bân có thể đi cứu cô ta, không đi theo lên bóp cổ cô ta đã là tốt rồi, thiếu niên tức giận đến hai mắt đỏ bừng, "Thẩm Mộng Kỳ! Tốt lắm ... Tốt lắm... Cũng bởi vì bây giờ tôi không có cách nào cho cô thứ cô muốn ... Tôi không có cách nào làm cho cô thành ngôi sao lớn... Cô sẽ đi tìm người đàn ông khác... Còn lừa tôi từ đầu đến cuối... Coi như tôi ngu ngốc...

Tôi cho rằng tôi và cô là tình yêu chân thật, mỗi ngày lo sợ không dám quấy rầy cô học tập, không dám nói quan hệ của chúng ta với bất cứ kẻ nào, mẹ nó, kết quả cô coi tôi như lốp phòng bị! Trừ bỏ Tống Tử Hàng, cô còn tìm ai! Cô còn lái bao nhiêu chiếc thuyền!!!"

Nghe Trịnh Bân rống, mọi người xung quanh đều tặc lưỡi, thấy bộ dáng tóc tai bù xù mặt mũi bầm dập của Thẩm Mộng Kỳ, không có tí đồng tình nào.

"Xứng đáng! Bây giờ nên lật thuyền thôi!"

"Thường thì không đi trên bờ sông nào là không ướt giày!"

"Hôm nay thật sự mở mang tầm mắt! Cái gì mà nữ thần thanh thuần, quả thực là người phụ nữ tâm cơ, hồ ly tinh, tôi nhổ vào!"

"Tôi không có ... Không có... Không phải như thế..." Thẩm Mộng Kỳ ngồi bệt dưới đất, máy móc lắc đầu, giọng nói xung qaunh giống như dao găm cắt vào thân thể cô ta.

Ở trường học cô ta là học trò ngoan, là nữ thần trong cảm nhận của nam sinh, cô ta chưa từng nhận được lời nói trào phúng cùng ánh mắt hèn mọn như vậy.

Đầu óc của cô ta hỗn loạn, cho đến giờ phút này, cô ta đều không biết, tại sao sự tình lại có thể phát triển đến mức nào, tại sao cô ta có thể rơi vào kết cục này.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Tử Tranh về bài viết trên: Candy Kid, Hoacamtu, Hoai Thuong 0703, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, conluanho, llingling, yuriashakira, Âu Dương Ngọc Lam, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Angelish_Earnest, huongtrang1984, nhinhii1721, rinnina và 70 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

3 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1638

1 ... 205, 206, 207

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 223, 224, 225

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

11 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

15 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

16 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 30, 31, 32

17 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 9, 10, 11

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

19 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

20 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 276 điểm để mua Cung Song Tử
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 552 điểm để mua Dây chuyền đá Amethyst & Citrine
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3781 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 3190 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 3020 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2875 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2600 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: lily58 vừa đặt giá 2300 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.