Diễn đàn Lê Quý Đôn

Xin chú ý!! Các bạn đang đọc truyện trong mục ĐÃ NGỪNG ĐĂNG hoặc TẠM NGỪNG ĐĂNG. Truyện có thể sẽ không có chương tiếp trong thời gian dài hoặc không được làm tiếp nữa.


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2017, 08:46
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 152
Được thanks: 592 lần
Điểm: 36.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 44
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103: Trời đất làm một mới cùng anh chia lìa!

Edit: Nhạn.

Diệp Quán Quán vội vàng rụt chân lại.

Chỉ thấy dây giày bị sút ra đã được ngón tay thon dài của thiếu niên cột lại, hóa thành một chiếc nơ con bướm xinh đẹp.

“Đừng căng thẳng như vậy, tôi không có ác ý với cậu, chỉ là….” Tư Hạ nói tới đây lại chậm chạp không nói nữa.

Diệp Quán Quán làm ra ánh mắt hoài nghi: “Chỉ là cái gì?”

“Chỉ là….muốn được ở bên cạnh cậu….”

Diệp Quán Quán: “……..”

Tên thiếu niên như cậu đang yên đang lại muốn làm cái gì nữa vậy?

Nếu như lấy năng lực lý giải không bị trục trặc của cô mà nói, Tư Hạ đang tỏ tình đúng không?

Diệp Quán Quán đứng lung lay trong gió, trong đầu hiện lên một ca khúc: Nơi đó hoa đào đang nở rộ….

Cô sống lại một lần nữa không biết đến tột cùng là đã xảy ra vấn đề gì….

Nếu như nói trước khi sống lại là một kiểu khó khăn, sau khi sống lại đã thăng cấp thành kiểu địa ngục!

Sợ cái gì sẽ gặp cái đó, một đóa lại tiếp một đóa hoa đào, mà một đóa lại đáng sợ hơn một đóa! Trước mắt đóa hoa này có thể nói là đóa hoa trong truyền thuyết!

Chẳng lẽ Tư Hạ cũng giống như Lăng Đông, cũng đã thấy khuôn mặt thật của cô?

Dù sao gương mặt này của cô chắc chắn là ngọn nguồn của mọi tai họa!

Nhưng mà, cô xác định mấy ngày gần đây rất cẩn thận, ngoại trừ lúc ở ký túc xá trong trường ra cô chưa từng để lộ khuôn mặt thật của mình khi không hóa trang, huống chi Tư Hạ không giống với Lăng Đông, lấy thân phận và ánh mắt của cậu ta, cũng không phải bỗng nhiên thái độ đối với cô lại thay đổi lớn như vậy.

Trừ lần đó ra, bỗng nhiên Diệp Quán Quán nghĩ đến một khả năng khác, mặc dù kiếp trước cô không hiểu rõ Tư Hạ lắm, nhưng biết rõ quan hệ của cậu ta với Tư Dạ Hàn vô cùng tệ hại, dường như là đối chọi gay gắt, chẳng lẽ Tư Hạ đã phát hiện mội quan hệ của cô với Tư Dạ Hàn, sau đó chơi trò tranh giành phụ nữ?

Suy nghĩ kỹ một chút, chính là tối hôm qua Tư Dạ Hàn tới trường học, ngay ngày hôm sau thái độ của Tư Hạ đối với cô lập tức thay đổi.

Nếu thật sự như vậy, người này hận Tư Dạ Hàn nhiều đến chừng nào, ngay cả cô cũng xuống tay!

Diệp Quán Quán chân thành mở miệng nói: “Bạn Tư Hạ, bất luận cậu có mục đích gì, cũng không nên đối xử với bản thân mình ác độc như vậy? Mời nhìn kỹ mặt của tớ, suy nghĩ cho cẩn thận! Tớ đã nói với cậu, đây là dáng vẻ của tớ khi hóa trang, sau khi tẩy trang thì chính là linh hồn như sóng trùng kích!”

Tư Hạ nhìn chằm chằm gương mặt của cô, khóe miệng giật giật, dường như đã trải qua tranh đấu dữ dội, sau đó kiên cường hít sâu một hơi, khôi phục vẻ mặt nhu hòa mở miệng nói: “Không sao, nhìn lâu cũng quen!”

Diệp Quán Quán thật sự muốn quỳ, đau đầu không dứt mà liên tục ngắt ấn đường, nghiêm túc mở miệng gằn từng chữ: “Tình cảm của tớ đối với bạn trai tớ kiên cố hơn vàng, bền vững như đá, khi nào núi trở thành đồng bằng, sông cạn hết nước, sấm sét vào mùa đông, tuyết rơi vào mùa hè, trời đất là một, mới có thể chia lìa! Cho nên, cậu buông tha cho tớ đi!”

Nếu như người Tư Hạ gặp không phải là cô, lấy thân phận, bối cảnh và giá trị nhan sắc của cậu ta cộng thêm kỹ năng diễn xuất này, đoán chừng không có cô gái nào có thể chống đỡ được.

Nhưng bây giờ, không cần biết đến cuối cùng Tư Hạ có mục đích gì, chỉ sợ đã làm cậu ta thất vọng, trên đầu chữ sắc có cây đao, cô sẽ không lấy mạng nhỏ của mình ra đùa giỡn.

Nói xong cũng không để ý Tư Hạ có phản ứng gì, vội vàng bỏ chạy.

Giữ khoảng cách thì hơn!

Mãi cho đến khi chạy ra thật xa, Diệp Quán Quán mới thở phào nhẹ nhõm.

Ai ngờ vừa mới ngẩng đầu lên lập tức thấy một người cô không nguyện ý gặp mặt hơn so với Tư Hạ.

Dáng vẻ Thẩm Mộng Kỳ vội vàng chạy tới cô: “Quán Quán! Cuối cùng cũng tìm được cậu rồi!”

“Tìm tớ có việc gì?”

Thẩm Mộng Kỳ kinh ngạc nói: “Cậu còn không biết hay sao? Mau nhìn diễn đàn của trường đi! Chuyện của cậu với Tư Hạ đã truyền đi khắp nơi rồi!”

Chương 104: Bẻ cong sự thật.

Edit: Nhạn.

Lúc Tư Hạ giúp cô ngăn chặn một cái tát của Trình Tuyết, cô cũng đã có dự cảm không lành, chỉ là không nghĩ tới lại nhanh như vậy.

Diệp Quán Quán vừa mở diễn đàn trường học ra nhìn, lập tức nhìn thấy một topic màu hồng vô cùng nổi bật: “Câu chuyện về cô gái xấu xí nhất Thanh Hòa cùng hot boy Thanh Hòa.”

‘Cô gái xấu xí’ và ‘hot boy’, cái topic này vô cùng kích thích ánh mắt người đọc lập tức thu hút vô số lượt xem.

Bài đăng này được bắt đầu kể từ lúc cô thi được xếp hạng nhất trong lớp, miêu tả tường tận cô thiết kế như thế nào để tiếp cận Tư Hạ.

Cố ý thi được đứng thứ nhất để đến gần Tư Hạ, lại ăn gian thi đứng nhất lớp để tiếp tục bám lấy Tư Hạ, lại ăn gian rút trúng vai diễn công chúa Bạch Tuyết mưu toan nhúng chàm Tư Hạ, lúc đi học thì cố ý ôm ấp yêu thương, dây dưa quấy rầy…

Toàn bộ bài viết không hề có sự liên kết, hoàn toàn là vì muốn bôi đen.

Chuyện thành tích có tất cả thầy cô giáo làm chứng, Lương Lệ Hoa cũng đã thừa nhận thành tích của cô là đúng với sự thật, về phần rút thăm, cô căn bản không có cơ hội đụng ống thăm, làm sao mà lừa đảo được. Nếu như cô thật sự quấy rầy Tư Hạ, lúc cô giáo Lương muốn thay người ở hội trường, tại sao Tư Hạ lại muốn nói chuyện giúp cô?

Nhưng những điều này không quan trọng, không ai sẽ phí tâm tư đi điều tra thật giả, chỉ có thể giống như loài kền kền nhìn thấy miếng thịt thối rửa điên cuồng nhào lên cắn xé cô.

Ai bảo cô đã xấu xí lại may mắn có thể đến gần nam thần của bọn họ như vậy, có thể khiến cho nam thần ra mặt cho cô, đúng là tội ác tày trời.

Yêu dạ hàn nhất: [Tôi chính là học sinh ban F, tôi tận mắt thấy, lúc đi học cái người xấu xí kia cố ý đụng vào người Tư Hạ. Thật là ghê tởm!]

Bút sáp màu không có tiểu tân: [Trời ơi là thật hay giả vậy! Thật là độc ác! Người xấu xí này thật quá đáng! Cô ta không nhổ một bãi nước miếng thử soi chính mình, lại dám mơ ước Tư Hạ!]

Tay trái ảnh ngược: [Tính tình nam thần tốt bụng không tính toán với cô ta, lại tự trách bản thân mình là người có lỗi! Mẹ nó, cứ nhìn thấy gương mặt gớm ghiếc đó thì làm sao mà tiếp tục hôn được? Nếu là tôi…ngay cả cơm tối hôm trước tôi cũng có thể ói ra được.]

Tán z không hồi ức: [Không phải lần trước đã khuyên rút lui hay sao, lại còn không cút đi! Thật sự là đã xem nhẹ thủ đoạn của cái người xấu xí này rồi!]

Yêu dạ hàn nhất: [Ha ha, nếu không có chút thủ đoạn, làm sao có thể đùa giỡn được với lão đại Thanh Hòa? Thứ người như vậy nên cút khỏi Thanh Hòa!]

Timeless: [Diệp Quán Quán cút khỏi Thanh Hòa!]

………

Sau bài đăng, chuyện của Lăng Đông cũng bị lôi ra, gắn cho cô cái mác đồ con gái hư đốn một chân giẫm hai thuyền, làm cho cô thương tích đầy mình.

Biết rõ những điều này không phải là sự thật, nhưng cô lại không có cách nào giải thích.

Giải thích như thế nào đây? Nói rằng Lăng Đông và Tư Hạ đối với cô là có hứng thú?

Đến lúc đó cô sự sẽ bị phun nước miếng mà chết ngạt!

“Quán Quán, cậu không sao chứ? Những người này thật sự quá đáng, tại sao lại có thể nói cậu như vậy!” Thẩm Mộng Kỳ bày ra bộ dáng lòng đầy căm phẫn.

Cô ta làm cách nào cũng không nghĩ ra được, tại sao cho tới bây giờ Diệp Quán Quán còn có thể sống tốt như vậy, cô ta phát hiện những tin nhắn mình gửi đi đều hiển thị đã đọc, rõ ràng là Tư Dạ Hàn thấy được.

Nhưng Diệp Quán Quán không chỉ có sống tốt, hết quyến rũ Lăng Đông, mà Tư Hạ đối với cô cũng càng ngày càng đặc biệt.

Nhìn vẻ mặt ân cần của Thẩm Mộng Kỳ, Diệp Quán Quán cười như không cười ngoắc ngoắc khóe môi.

Cái người đăng bài viết có tên là ‘Yêu Dạ Hàn nhất’, trên trên dưới dưới hắt đủ loại nước bẩn cho cô chính là ID của Thẩm Mộng Kỳ.

Thích dạ hàn nhất…….

Cái ID này…..thật đúng là ý vị sâu xa….

A, lại dám chơi trò dư luận với cô sao?

Thứ cô nắm trong tay vốn là còn muốn để thêm vài ngày, hiện tại thì hay rồi đúng lúc phát huy công dụng.

Chương 105: Công nhân bốc vác bát quái.

Edit: Nhạn.

“Nhưng mà, Quán Quán, từ lúc nào mà quan hệ của cậu với Tư Hạ lại tiến triển như vậy? Tớ nghe nói hôm nay cậu ta không chỉ nói chuyện giúp cậu trước mặt chủ nhiệm, mà còn giúp cậu ngăn cản một cái tát của Trình Tuyết!” Thẩm Mộng Kỳ dò hỏi.

Lúc trước chuyện của Lăng Đông đã huyên náo lớn như vậy cũng không có tạo được tác dụng gì, cho nên đối với việc Tư Hạ có thái độ không bình thường với Diệp Quán Quán, cô ta cũng không nói chuyện này với Tư Dạ Hàn vì có nói cũng không có tác dụng.

Cô ta thật sự không ngờ Tư Dạ Hàn càng ngày càng dung túng Diệp Quán Quán, cũng có lẽ là, căn bản Tư Dạ Hàn không để những người khác vào trong mắt, chỉ có mỗi Cố Việt Trạch mới làm anh ta để ý?

Thật ra là như vậy…..

Thẩm Mộng Kỳ muốn rẽ đường khác, người nào đó là chúa ghen Đông Á, đừng nói Lăng Đông là một người còn sống sờ sờ, cho dù là một con chó, Diệp Quán Quán sờ sờ vài cái, sợ rằng người nào đó cũng phải lấy Đả Cẩu Bổng ra mà đánh.

“Đó không phải là do Tư Hạ quá tốt bụng hay sao!” Diệp Quán Quán trực tiếp sử dụng câu thoại trên bài đăng lúc trước.

Thẩm Mộng Kỳ lập tức bị nghẹn mà không dám phản đối, nhắc nhở: “Tóm lại cậu vẫn nên cẩn thận hơn, nữ sinh thích Tư Hạ nhiều như vậy, chắc chắn sẽ nhằm vào cậu, nhất là Trình Tuyết! Cái bài đăng này có tám phần là Trình Tuyết đăng để trả thù cậu.”

Trong lòng Diệp Quán Quán cười lạnh, vừa giả bộ làm người tốt còn vừa không quên hất nước bẩn lên người khác, cũng thật là độc ác.

“Biết rồi, tớ sẽ cẩn thận, tớ về ký túc xá đây, bye.”

Trầm Mộng Kỳ nhìn bóng lưng Diệp Quán Quán rời đi, khuôn mặt tức giận.

Lúc trước cô ta vẫn còn vui mừng vì Diệp Quán Quán bị thất sủng cho nên mới không có tư cách ở lại Cẩm Viên, nhưng bây giờ cô ta lại khổ não vì Diệp Quán Quán không còn ở Cẩm Viên nữa, cô ta cũng không có cơ hội đến gần Tư Dạ Hàn nữa rồi.

Đoán chừng là Tư Dạ Hàn quá bận rộn không có thời gian rảnh, nên chưa từng nhận điện thoại của cô ta, cô ta đã từng thử thăm dò bằng cách gửi tin nhắn hẹn Tư Dạ Hàn ra ngoài, nhưng tin tức giống như đá chìm đáy biển, có lúc cô ta cảm giác mình chính là cái máy truyền tin tức của Diệp Quán Quán, chỉ khi có tin tức về Diệp Quán Quán, Tư Dạ Hàn mới có phản ứng.

Loại cảm giác này thật sự là quá tệ!

Sau khi đối phó xong Trầm Mộng Kỳ, Diệp Quán Quán đi ra ngoài từ cửa sau, vào một tiệm internet của trường học.

Tìm một cái ghế ngồi xuống, sau đó đăng nhập vào diễn đàn trường học Thanh Hòa.

Đang muốn đăng bài, cô nhớ tới ID của mình còn ghê tởm hơn cái ID ‘yêu dạ hàn nhất’ của Thẩm Mộng Kỳ, ‘Yêu trạch một vạn năm’…..

Vì vậy Diệp Quán Quán đăng ký một tài khoản mới, sau đó suy nghĩ một cái tên: Công nhân bốc vác bát quái.

Sau khi đăng ký xong tài khoản, Diệp Quán Quán viết một bài đăng.

Tựa đề: Tin hot! Hoa hậu lớp Thẩm Mộng Kỳ tranh giành đàn ông với bạn thân cùng phòng làm tiểu tam!!!

Nội dung giống với tựa đề, chỉ có một câu nói đơn giản, sau khi viết xong, Diệp Quán Quán lập tức đăng lên.

Không ngoài dự đoán, cái tựa đề này cực kỳ bắt mắt, trong nháy mắt hấp dẫn vô số lượt xem.

Manh hệ mỹ nam tử: [Mẹ nó! Thẩm Mộng Kỳ, đây không phải nữ thần của tôi sao? Tiểu tam là sao?]

Bút sáp màu không có tiểu Tân: [Chủ thớt bịa chuyện như vậy nên được phong danh hiệu!]

Gia đẹp trai nhất: [Thế đạo này làm sao rồi, Thẩm Mộng Kỳ đơn thuần như vậy, nữ sinh thiện lương như vậy cũng bị hắt nước bẩn?]

Thích dạ hàn nhất: [Tôi thấy chủ thớt là đang đố kị!]

Ngây ngô Tiểu Manh: [Có phải chủ thớt đang muốn nói đến chuyện của Thẩm Mộng Kỳ, Giang Yên Nhiên và Tống Tử Hàng? Hình như có nghe qua….]

Thích dạ hàn nhất: [Người bên trên nghe tin vịt từ đâu, cậu tận mắt thấy hay sao?]

Ngây ngô Tiểu Manh: [Ách, cái này ngược lại không có, tôi cũng là nghe người khác nói!]

Tán z không hồi ức: [Đã có người cố ý bôi đen Thẩm Mộng Kỳ, đương nhiên là sẽ tạo tin đồn khắp nơi rồi! Thứ tin đồn nhảm này không đáng tin!]

Bút sáp mầu không có tiểu Tân: [Chủ thớt có bản lãnh thì lấy chứng cứ ra, núp ở phía sau ăn nói lung tung cũng tính là bản lãnh? Muốn coi chúng tôi như đồ ngốc, thật là mơ mộng quá rồi!]

. . . . . .
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn Nhạn về bài viết trên: Anh Ank Sakura, Candy Kid, Hoàng Nhất Linh, Hàn Lam, Ida, conluanho, llingling, satthuml151, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.06.2017, 21:54
Bài viết: 48
Được thanks: 138 lần
Điểm: 41.83
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 30
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 106: Có hình ảnh có sự thật

Bài viết vừa mới được đăng lên, Diệp Quán Quán đã bị tập thể những người ủng hộ Thẩm Mộng Kỳ chỉ trích, có không ít ID quen thuộc cũng từ bài viết bịa đặt kia của Diệp Quán Quán, còn có vài người bình luận nói rằng mình tình cờ tận mắt chứng kiến tình huống lúc đó cũng bị chỉ trích nặng nề, thậm chí còn bị cho là tung tin bịa đặt.

Quy luật trong giới giải trí là chân tướng sự việc không quan trọng, mà người nào điều khiển được dư luận thì người đó có quyền, tình cảnh lúc này là như thế.

Đây cũng chính là lý do vì sao Thẩm Mộng Kỳ dám tùy tiện bịa đặt đổi trắng thay đen biện minh cho mình.

Diệp Quán Quán cũng không nóng vội, chỉ lẳng lặng nhìn bọn họ tranh cãi.

Tán Không: “Ha ha, chủ post không dám xuất hiện rồi!”

Thích nhất Dạ Hàn: “Bịa đặt, bịa đặt gây chuyện, loại người như vậy tôi thấy cũng nhiều rồi!”Đợi tất cả mọi người bình luận xong xuôi, đa số cũng đều cho rằng tin này là bịa đặt, mắt thấy bài post này sẽ phải chìm xuống, Diệp Quán Quán trực tiếp đăng lên một đoạn video.

Khuya ngày hôm trước, lúc Thẩm Mộng Kỳ và Giang Yên Nhiên tranh cãi, cô đã sớm quay lén được tình cảnh lúc đó.

So với bài viết kia của Thẩm Mộng Kỳ, tin tức này của cô có hình ảnh chứng minh.

Trên diễn đàn trường Thanh Hòa, cô là nữ sinh xấu xa nhất Thanh Hòa, dường như ngày nào cũng có tin đồn, thật hay giả cũng không quan trọng.

Nhất là cô và Tư Hạ ngồi cùng bàn, dường như ngày nào cũng bị mọi người đánh giá một lần, có lẽ mọi người đã sớm chán việc để ý đến cô rồi, lần này Thẩm Mộng Kỳ chỉ là làm cho mục tiêu oán hận là cô tăng thêm một chút mà thôi.

Dù sao cô cũng đen như than đá rồi, không thể đen hơn được nữa, còn Thẩm Mộng Kỳ lại không giống lúc trước, là hoa khôi lớp A, là người đẹp trong sáng nổi danh tại Thanh Hòa.

Trong sáng xinh đẹp như vậy nên đã trở thành nữ thần trong lòng đông đảo nam sinh, vậy mà lại lén lút dụ dỗ người đàn ông của bạn thân, tin đồn này có sức ảnh hưởng hơn nhiều so với việc hàng ngày xào đi nấu lại những tin đồn về cô.

Lúc này tung ra tin đồn về Thẩm Mộng Kỳ có thể dễ dàng dời đi sự chú ý của mọi người.

Khi không có cách nào làm sáng tỏ mọi chuyện, còn có cách khác là dời đi sự chú ý của mọi người, đây là cách giải quyết kinh điển trong việc xử lý các mối quan hệ xã hội trong giới giải trí.

Gửi video xong, Diệp Quán Quán đi ăn một chút, rồi yên lặng ngồi chờ trên ghế.
dien-dan-le-quy-don
Chỉ vài giây đồng hồ yên lặng, bài viết vốn đã dừng lại lại nổ tung lần nữa.

Con tim cô đơn: “Trời ạ! Tôi đang xem cái gì thế này! Mọi người mau đến xem tin tức vô cùng nóng!”

Anh chàng đẹp trai: “Cmn! Đây lại là sự thật! Nữ thần còn bị Giang Yên Nhiên dùng điện thoại di động đánh đến sưng mặt mũi!”

Tôi đáng yêu 123: “Đúng là một vở kịch a! Thẩm Mộng Kỳ và Giang Yên Nhiên không phải là bạn tốt của nhau sao? Sao lại thành người thứ ba rồi?”

Tôi đẹp trai nhất: “A, có phải có hiểu lầm gì không?”

Gió thổi mùa hè: “Trong video đã rõ ràng thì sao có thể là hiểu lầm được, không nghe thấy Giang Yên Nhiên nói chủ động cầu hôn sao? Chỉ cần có chút lương tâm cũng sẽ tránh nghi ngờ, tại sao lại cố ý trong ngày sinh nhật của người ta lại hẹn người đàn ông của người ta ra ngoài, lại còn hôn, còn nói những lời mập mờ như sau khi tốt nghiệp muốn ở cùng một chỗ!”

Tiểu Ngốc: “Chắc chắn là có âm mưu, chuyện này so với chuyện kia còn ngoạn mục hơn! Khó trách sao chủ post vẫn không lên tiếng, thì ra còn có chiêu này! Cái này ngay cả Thẩm Mộng Kỳ cũng không phản bác lại được!”Bài viết này của Diệp Quán Quán nhanh chóng được mọi người quan tâm, trong nháy mắt đã trở nên nóng hơn cả bài viết về Diệp Quán Quán lúc trước.

Vốn những người đang bàn tán ở bài viết kia về cô cũng chuyển sang bài viết về Thẩm Mộng Kỳ, còn muốn cô đưa ra nhiều tin tức hơn nữa. 

Chương 107: Bom hẹn giờ

Chưa được bao lâu, ID quen thuộc kia lại xuất hiện.

Thích nhất Dạ Hàn: “ Cuối cùng có đúng là Thẩm Mộng Kỳ chủ động hôn hay không, mà những lời nói đó cũng là do Giang Yên Nhiên phiện diện nói, thật giả cũng chưa xác định được? Mà coi như Thẩm Mộng Kỳ thật sự làm như vậy, nhưng thích một người cũng không phải là sai, Giang Yên Nhiên chẳng qua chỉ là đơn phương thầm mến Tống Tử Hàng, quan hệ giữa hai người bọn họ cũng không phải là quan hệ nam nữ, sao có thể nói Thẩm Mộng Kỳ là người thứ ba nhúng tay vào được?”

Diệp Quán Quán phun ra một ngụm cơm, sau đó bình thản viết thêm một đoạn nữa đăng lên ---

Chuyên tám chuyện: “A, chỉ cần là người biết suy nghĩ một chút, theo lời Giang Yên Nhiên nói thì đương nhiên là Tống Tử Hàng nói cho cô ta biết, chuyện này thật hay giả còn không phân biệt được sao?

Mặt khác, Giang Yên Nhiên và Tống Tử Hàng còn là thanh mai trúc mã, đã có hôn ước với nhau từ nhỏ, những người biết chuyện này cũng không ít, bạn cho là quan hệ giữa Thẩm Mộng Kỳ và Giang Yên Nhiên tốt như vậy, maf Giang Yên Nhiên chuyện gì cũng nói với Thẩm Mộng Kỳ, Thẩm Mộng Kỳ lại không biết chuyện này?

Cho dù cô ta không biết chuyện này, chỉ cần biết Giang Yên Nhiên thích Tống Tử Hàng, cũng không nên lừa gạt Giang Yên Nhiên lén lút hẹn hò với Tống Tử Hàng!

Đúng vậy, thích thì vô tội! Thích cũng có thể quang minh chính đại nói ra, cạnh tranh công bằng với Giang Yên Nhiên, tin rằng nếu như vậy sẽ không có ai nói gì cô ta, nhưng lại làm ra một màn kịch này là có ý gì? Chẳng nhẽ là vì cùng thích một người thì có thể kéo được nhiều người hơn sao?”

Thích nhất Dạ Hàn: “Bài trên hoàn toàn là bịa đặt, ngậm máu phun người! Chủ post xóa bài đi!”

Chuyên tám chuyện: “Tôi có video chứng minh sự thật sao lại là giả được? Bài viết trước đây không lâu không phải là toàn bộ đều là tin tức vỉa hè kia cũng có thể làm mọi chuyện phát sinh, sao đến lượt tôi lại thành bịa đặt rồi? Bạn quá lời đi?”

Tôi đáng yêu 123: “Tôi cảm thấy chủ post nói rất có lý, hơn nữa suy đoán cũng vô cùng hợp lý a!”

Tiểu Ngốc: “Đứng về phía chủ post! Cái ID Thích nhất Dạ Hàn này có vẻ lạ, sao lại có vẻ có hứng thú với những chuyện của Diệp Quán Quán như vậy, thỉnh thoảng có người không có bằng chứng chỉ trích nói đối phương thương tích đầy mình, sao bây giờ lại có lòng tốt đến đây thanh minh thay Thẩm Mộng Kỳ?”

Dù sao nếu là tôi mà nói…, người đàn ông tôi thích lại thích bạn thân của tôi, lại còn tỏ tình với cô ấy, mà cô ấy lai biết tôi thích người đàn ông đấy đến chết đi sống lại, lại còn lừa gạt tôi lén lút hẹn hò cùng anh ta, chắc chắn tôi sẽ không tha thứ cho cô ấy!

Điều quan trọng nhất giữa bạn bè với nhau không phải là thẳng thắn sao? Ngay cả chuyện này cũng nói dối, nếu nói không có bất kỳ âm mưu nào thì có đánh chết tôi cũng không tin!”Chắc là vì giật mình, ID của Thẩm Mộng Kỳ cũng không xuất hiện bàn luận nhiều, có lẽ là đang nghĩ cách tìm người xóa bài viết kia đi.

Mặc dù vẫn có vài nam sinh nói đỡ cho Thẩm Mộng Kỳ, nhưng trên diễn đàn này thì sức chiến đấu cao nhất vẫn là nữ sinh, huống chi các cô gái vốn căm thù những chuyện như thế này đến tận xươgn tủy, bàn tán bên trân căn bản đều về Giang Yên Nhiên.

Chuyện này còn chưa đủ để hoàn toàn hạ gục Thẩm Mộng Kỳ, nhưng chỉ riêng chuyện thanh minh cho mình cũng đủ khiến cô ta bận rộn rồi, cô ta sẽ không có thời gian tìm mình gây sự nữa.

Lại lướt qua bài viết một lúc, thấy tất cả đều đang nói Thẩm Mộng Kỳ, bài viết kia về côđã dần chìm xuống, Diệp Quán Quán lập tức tắt máy về trường.

Sau khi trở về, Diệp Quán Quán cũng không về ký túc xá mà tản bộ bên hồ nhỏ cho tiêu cơm.

Không biết có phải do ảo giác của cô không mà từa nãy cô có chút bồn chồn không yên, cảm giác có chuyện gì đó sắp xảy ra.

Tư Hạ và chuyện này đều giống như bom hẹn giờ.

Lăng Đông thì dễ giải quyết, còn Tư Hạ nên làm thế nào? 
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
10 thành viên đã gởi lời cảm ơn taigasae về bài viết trên: Candy Kid, Hoai Thuong 0703, Hoàng Nhất Linh, Hàn Lam, Ida, conluanho, llingling, satthuml151, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:46
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 2
Thành viên cấp 2
 
Ngày tham gia: 14.06.2017, 21:54
Bài viết: 48
Được thanks: 138 lần
Điểm: 41.83
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 108: Chưa từng yêu em sao?

Chẳng nhẽ muốn cô nói với Dạ Hàn là cháu của anh trêu em sao?

Quan hệ của bọn họ ở chỗ này, Tư Dạ Hàn là chú Cửu của Tư Hạ, nếu cô tùy tiện chạy đi tố cáo, còn không phải là gây xích mích quan hệ chú cháu của bọn họ?

Diệp Quán Quán đang suy nghĩ làm sao để có thể giải quyết trọn vẹn được vấn đề này, đột nhiên nghe được một âm thanh tức giận truyền đến từ nơi cách đó không xa ---

“Giang Yên Nhiên, tôi không ngờ cô lại ác độc như vậy, lúc trước cô ra tay với Thẩm Mộng Kỳ, làm cô ấy bị thương còn chưa tính! Bây giờ lại đăng video này lên diễn đàn trường phá hoại danh dự của cô ấy!”

Nhất thời chân mày Diệp Quán Quán chau lên, trùng hợp như vậy, Tống Tử Hàng?

Chỉ thấy khuôn mặt bực tức của Tống Tử Hàng, còn cô bé đối diện với hắn vẻ mặt tiều tụy tái nhợt, nhưng mắt đỏ bừng, thân thể không ngừng run rẩy, kích động giải thích: “Em đã giải thích nhiều lần rồi, bài viết kia không phải em viết! Mà coi như là em viết thì bài viết đó có gì sai sao? Chẳng nhẽ không phải là cô ấy cướp mất người đàn ông của em sao! Không phải cô ấy phản bội lại tình bạn của chúng ta sao!”

Tống Tử Hàng liên tục cười lạnh, trong mắt tràn đầy vẻ chán ghét: “Giang Yên Nhiên, quả nhiên cô không thể nói lý, tôi không phải là đồ vật của cô, hơn nữa cũng không có bất kỳ quan hệ gì với cô, hôn ước chẳng qua cũng chỉ do người nhà quyết định, tôi không phải là con rối để bọn họ điều khiển, tôi có người mình thích!

Nếu không phải cô ở giữa chúng tôi, tôi và Mộng Kỳ đã sớm ở bên nhau, chỉ vì lo cho cảm giác của cô mà cô ấy phải chịu biết bao nhiêu tủi thân! Vậy mà cô lại làm hại cô ấy! Cô mới là người thứ ba giữa hai chúng tôi!”

Ánh mắt quả thật giống lưỡi dao cắt trên người cô, sắc mặt Giang Yên Nhiên đột nhiên thay đổi, thần sắc đau đớn tột cùng, cúi đầu nở nụ cười thảm: “A… Ha ha… Tống Tử Hàng… Chúng ta biết nhau từ trong bụng mẹ… Anh đã nói… Đã nói muốn kết hôn với em… Phải bảo vệ em không để người khác bắt nạt… Muốn cả đời ở cạnh em… Nhưng bây giờ thì sao, anh nói cho em biết anh và em hoàn toàn không có quan hệ gì… Em là người thứ ba… Em là… Người thứ ba…”

Cô nói ba chữ cuối cùng, đẫm máu và nước mắt!

Người đàn ông trước mặt cũng không bình tĩnh: “Những chuyện kia chỉ là chuyện lúc nhỏ! Cô đừng lấy những chuyện lúc nhỏ đùa giỡn để làm loạn!”

Giang Yên Nhiên bấm chặt móng tay vào lòng bàn tay: “Làm loạn… Thì ra là em nhớ nhung mười mấy năm, chờ mong mười mấy năm… Tất cả đều là em làm loạn … Tống Tử Hàng… Rốt cuộc anh có tim hay không?... Em hỏi anh… Nhiều năm như vậy… Anh chưa từng yêu em sao? Cho dù chỉ là một chút thôi!”

Lúc này, điện thoại Tống Tử Hàng đột nhiên vang lên, anh ta nhìn tin nhắn, ánh mắt đột nhiên trở nên dịu dàng, ngẩn đầu nhìn Giang Yên Nhiên với khuôn mặt không kiên nhẫn, mặt lạnh như băng nói: “Giang Yên Nhiên, tôi rõ ràng nói cho cô biết, không có! Tôi đối với cô chỉ có tình cảm anh em mà thôi! Nhưng bây giờ cô đã làm cho tình cảm cuối cùng của tôi dành cho cô mất hết!

Tôi cho cô một giờ suy nghĩ, cô tự xóa bài viết, nếu sau một tiếng mà cô còn chưa xóa bài viết, đừng trách tôi vô tình!”

Tống Tử Hàng nói xong câu đó, cũng không quay đầu lại mà xoay người rời đi.

Cánh môi Giang Yên Nhiên khẽ động, ánh mắt đỏ bừng, nước mắt của cô có lẽ đã canjhetes, ngơ ngác đứng đó nhìn bóng lưng người đàn ông rời đi, giống như bị hút hết sức sống.

Không biết qua bao lâu, cô mới nặng nề bước đi, từng bước từng bước đi đến mặt hồ… 

Chương 109: Bài viết là cô làm?

Trong chỗ tối, Diệp Quán Quán nhìn đến, nhất thời thầm hô một tiếng “không tốt”.

Trạng thái của Giang Yên Nhiên không ổn lắm!

Sẽ không phải là vì cô nhúng tay vào nên Giang Yên Nhiên không thể bình tĩnh lại, khiến Giang Yên Nhiên muốn tự sát sao?

Cô còn cho rằng lúc này hẳn là tình cảm Giang Yên Nhiên dành cho Tống Tử Hàng không còn sâu đậm như vậy, tỉnh lại sớm một chút còn có thể cứu chữa, xem ra là cô không dự ddosans được.

Hai người là thanh mai trúc mã, nguyện vọng lón nhất của Giang Yên Nhiên từ nhỏ đến lớn chính là gả cho Tống Tử Hàng, trở thành vợ của anh ta, lúc này mục tiêu đã bị hủy, dù nói là cả thế giới bị sụp đổ cũng không phải là quá.

Huống hồ đồng thời phản bội lại còn là người bạn cô tin tưởng nhất.

Dù sao công lực thu mua lòng người của Thẩm Mộng Kỳ cô đã đích thân trải qua, năm đó đối xử với cô vô cùng tốt, cũng chơi cùng náo loạn cùng khóc cùng cười với cô, cùng cô trốn học, cùng cô đuổi theo Cố Việt Trạch, thậm chí còn lưu ban cùng cô.

Cô không chỉ coi cô ta là người bạn tốt nhất, còn tưởng là tương lại cô ta sẽ thành chị dâu của mình, thành người một nhà.

Ai có thể biết sau lưng lại là trăm ngàn âm mưu toan tính…

Càng quan tâm nhiều, lúc phát hiện sự thật sẽ càng thêm tuyệt vọng…

Mắt thấy Giang Yên Nhiên cách mặt hồ chỉ còn nửa bước, Diệp Quán Quán nhíu mày, vội vàng chạy ra từ chỗ tối, thong thả lên tiếng: “Ơ, nhìn xem ai kìa? Đây không phải là Giang Yên Nhiên Giang đại tiểu thư sao, đây sẽ không phải là bị người ta vứt bỏ nên muốn tự sát chứ!”

Sống lưng Giang Yên Nhiên đột nhiên cứng đờ, vốn là ánh mắt dại ra không có phương hướng lại lập tức hung dữ nhìn về phía Diệp Quán Quán, nghiến răng nghiến lợi nói: “Diệp Quán Quán! Thấy bộ dáng của tôi lúc này, cô rất đắc ý phải không!”

Diệp Quán Quán bĩu môi, giọng điệu rất muốn đánh nhau: “Đó là đương nhiên, nếu cô nhảy xuống ngay bây giờ, tôi càng vui vẻ đắc ý hơn, aizzz, sao lại không nhảy a?”

“Cô…” Giang Yên Nhiên tức giận đến đỏ bừng cả mặt, “Cô nằm mơ đi!”

Giang Yên Nhiên nói xong cũng kui về sau một bước: “Chẳng qua chỉ là một tên Tống Tử Hàng mà thôi, cô cho rẳng tôi sẽ để ý sao? Với gia thế của tôi, muốn mẫu đàn ông nào mà không có! Tôi chỉ ghét cảm giác bị lừa dối thôi!”

A, không tệ, thật thẳng thắn…

Diệp Quán Quán gật đầu lia lịa: “Ừ, nói không sai, Giang đại tiểu thư đương nhiên không lo không gả đi được! Nếu có tổn thất đương nhiên phải là đối phương chịu tổn thất mới đung!”

Thấy đối phương chiến đấu hùng hổ như gà trống bình thường, dáng vẻ giống như có thể cãi nhau cùng cô tám trăm hiệp, nhìn như vậy chắc là đã bỏ đi ý định tự sát trong đầu rồi, Diệp Quán Quán thở phào nhẹ nhõm, phủi phủi mông tùy tiện ngồi trên thảm cỏ, tiếp tục đăng bài.

Giang Yên Nhiên không chịu được kích động, vốn đã chuẩn bị tinh thần cãi nhau với Diệp Quán Quán một trận rồi, lại không nghĩ rằng cô ta cãi nhau chưa đến một nửa đã ngồi chơi điện thoại di động rồi, nhất thời có cảm giác mình đấm vào bị bông.

Tâm trạng thay đổi rất nhanh, cô cảm giác sức lực toàn thân cũng bị rút hết, co quắp ngồi xuống, ngơ ngác ôm đầu gối: “Diệp Quán Quán, cô rất ghét tôi có phải không… Có phải tôi… Có phải tôi khiến cho người khác chán ghét như vậy…”

Thấy Diệp Quán Quán không trả lời, lại chăm chú nhìn điện thoại, theo bản năng Giang Yên Nhiên nhìn đến màn hình điện thoại của Diệp Quán Quán.

Kết quả là sau khi nhìn thấy Diệp Quán Quán đang đăng bài, sắc mặt đột nhiên thay đổi.

Chỗ khung viết của Diệp Quán Quán, ID hiện “Chuyên tám chuyện”!

“Cô… Cô là Chuyên tám chuyện! cái video của Thẩm Mộng Kỳ kia là cô đăng? “mặt Giang Yên Nhiên đầy ngạc nhiên. 

Chương 110: Cùng hợp tác với tôi?

Cô còn cho rằng video này là do Phương Cầm hoặc là người nào đó thấy gặp chuyện bất bình nên đăng, nhưng trăm triệu lần cô không nghĩ đến người đăng video này lại là Diệp Quán Quán.

Người khắp nơi nói thay cô, bất bình với bài viết thay cô, thế nhưng… Thế nhưng từ trước đến nay cô luôn coi là kẻ thù Diệp Quán Quán đăng?

Điều này sao có thể…

“Không phải Thẩm Mộng Kỳ là bạn tốt nhất của cô sao? Tại sao cô lại làm như thế>” Giang Yên Nhiên kinh ngạc hỏi.

Diệp Quán Quán nhếch lông mày, nhìn thoáng qua cô ta: “A, bạn tốt nhất? Cô ta cũng không phải là bạn tốt nhất đâu! Nhưng tôi cũng không giống như người khác, ngu ngốc đến mức để người khác nhắc mới biết mình đang bị đùa bỡn!”

Thật ra thì Diệp Quán Quán nói những lời này cũng có chút chột dạ, cô cũng là người ngu ngốc cả đời.

“Cô…” Giang Yên Nhiên phát hiện đột nhiên cô không hiểu được người đứng trước mặt.

Chẳng nhẽ lúc đó không phải là Diệp Quán Quán nhỡ miệng, mà là cô ta cố ý nói ra những lời đó trước mặt mọi người?

Chẳng nhẽ là Thẩm Mộng Kỳ cũng lừa gạt Diệp Quán Quán bị Diệp Quán Quán phát hiện, nên thái độ của Diệp Quán Quán mới thay đổi nhiều đến vậy?

Giang Yên Nhiên càng nghĩ càng thấy có lý, cô thậm chí còn nghĩ đến làm sao Diệp Quán Quán bị gạt ra, cũng vì ban đầu Thẩm Mộng Kỳ làm như lơ đãng tiết lộ Diệp Quán Quán được người ngoài trường bao nuôi trước mặt bọn họ, cuộc sống riêng hỗn loạn, còn có bệnh tình dục.

Bây giờ suy nghĩ lại một chút, với nhân phẩm Thẩm Mộng Kỳ hẳn là nên cân nhắc độ tin cậy của những lời này!

Thấy bộ dạng kinh hãi của Giang Yên Nhiên, Diệp Quán Quán biết cô là người thông mình, rất nhiều chuyện chắc chắn là có thể tự hiểu được, cho nên bày ra vẻ mặt giang hồ, mặt đầy mê hoặc nói ---

“Giang đại tiểu thư, muốn cho tên cặn bã họ Tống yêu cô chết đi sống lại, không có cô không được không? Muốn làm cho bộ mặt thật của Thẩm Mộng Kỳ phơi bày trước mọi người, tiếng xấu lan xa không? Muốn để cho tên cặn bã họ Tống thấy rõ bộ mặt thật của Thẩm Mộng Kỳ, hơn nữa còn vì cô ta mà không chọn cô hối hận không?

Mặc dù Giang Yên Nhiên không trả lời, nhưng mỗi một câu nói của Diệp Quán Quán, ánh mắt Giang Yên Nhiên đều phát sáng hơn mấy phần, hiển nhiên từng câu từng chữ của Diệp Quán Quán đều khắc sâu trong lòng của cô.

Nói xong lời cuối cùng, Diệp Quán Quán nháy mắt nói một câu: “Muốn hợp tác với tôi không!”

Giang Yên Nhiên sửng sốt một chút, hơi chần chừ nhìn đối phương: “Hợp tác? Tại sao tôi phải tin cô? Tại sao tôi phải hợp tác với cô?”

Diệp Quán Quán suy nghĩ một chút: “Bằng việc tôi lớn lên xinh đẹp?”

“…” sắc mặt Giang Yên Nhiên đen lại.

“Bằng việc chúng ta có chung kẻ thù, lý do này đủ rồi chứ?” lần này Diệp Quán Quán nói thật tình.

Bời vì bị Tư Dạ Hàn hạn chế, nên có rất nhiều chuyện cô không làm dược, mỗi ngày cả việc rời khỏi trường học cũng không dám, quả thật cần có người hợp tác.

Giang Yên Nhiên trầm ngâm một lúc lâu, sau đó lên tiếng hỏi: “Tôi có thể biết tại sao không? Tại sao đột nhiên cô đối nghịch với Thẩm Mộng Kỳ?”

Diệp Quán Quán cười một tiếng: “Đúng lúc, cũng giống cô, vì cô ta dám mơ ước người đàn ông của tôi!”

“Người đàn ông của cô…” Giang Yên Nhiên có chút kinh ngạc, đại khái cũng không quá tin tưởng Diệp Quán Quán có người yêu.

Có lẽ Diệp Quán Quán cũng giống cô, cũng đơn phương thầm yêu một người đàn ông sao?

Nghĩ đến đây, Giang Yên Nhiên cũng có thêm vài phần đồng tình.

Cho nên vừa rồi Diệp Quán Quán nói những lời kia là muốn khiêu khích cô, nhưng thật ra là muốn ngăn cản cô nghĩ không thông sao?

Mặc dù có thay đổi cách nhìn đối với Diệp Quán Quán, nhưng đã trải qua một lần bị lừa gạt, Giang Yên Nhiên không dễ dàng lại tin người khác như vậy, cô cảnh giác lên tiếng: “Cô đừng tưởng rằng đứng đây tùy tiện nói mấy câu tôi sẽ tin tưởng cô, tôi và cô còn là kẻ thù!”Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: LýMạcSầu98 và 149 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 139, 140, 141

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

4 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 140, 141, 142

6 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 231, 232, 233

7 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

11 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

12 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

13 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

15 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

20 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 441 điểm để mua Mèo hồng nhảy múa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 375 điểm để mua Audi
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 384 điểm để mua Cô gái chocolate
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường mèo trắng
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 222 điểm để mua Phù thuỷ sóc
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 234 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 800 điểm để mua Trái tim đá xanh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 246 điểm để mua Xe hơi
Shop - Đấu giá: canutcanit vừa đặt giá 509 điểm để mua Mèo xám ngủ
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 736 điểm để mua Lục ngọc
Hạt mưa nhỏ: Cảm ơn bạn đã giải thích giúp mình nhe !
Xám: @Hạt mưa nhỏ: Chào bạn, vì bạn là thành viên mới và số bài đăng của bạn còn ít nha. Bạn đăng khoảng 15-20 bài và chờ thêm 7 ngày nữa nhé
Hạt mưa nhỏ: Có ai cho mình hỏi, là tại sao mình cố gắng chèn link vào để làm mục lục mà làm hoài vẫn không được vậy ạ ?
Luna: Halllo
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 962 điểm để mua Sparkly Diamond
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 383 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 277 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 210 điểm để mua Cún và bông
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 291 điểm để mua Bé nấm
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Lãng Nhược Y vừa đặt giá 396 điểm để mua Cung Song Ngư
Hang1234: Cho mình hỏi cách tăng cỡ chữ với
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu
Shop - Đấu giá: nhinhii1721 vừa đặt giá 300 điểm để mua Happy Ghost
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 661 điểm để mua Mèo con ngủ trên trăng
Shop - Đấu giá: White Silk-Hazye vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà quay
Shop - Đấu giá: truong phi yen vừa đặt giá 395 điểm để mua Gold Heart
Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 219 điểm để mua Bé nấm nhún nhảy

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.