Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 

Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

 
Có bài mới 09.04.2018, 09:42
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 232
Được thanks: 1581 lần
Điểm: 21.87
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 96: Liên hợp tẩy chay

Sáng ngày thứ hai.

Diệp Quán Quán đi tới phòng học như thường ngày.

Mặc dù đã là ngày thứ ba, nhưng chuyện của cô và Lăng Đông vẫn rất gây chú ý, lúc Lăng Đông chưa tới mọi người cũng đã xì xào bàn tán, thảo luận xem lát nữa Lăng Đông đến rồi lại sẽ làm ra hành động kinh người gì.

Mãi đến khi sắp vào học, Lăng Đông mới lững thững tới chậm.

Nam sinh mang hai vành mắt đen thật lớn, sắc mặt nhìn qua rất tiều tụy, một bộ dáng thất hồn lạc phách, lúc vào lớp thiếu chút nữa đụng vào khung cửa.

Dưới ánh mắt bát quái của tất cả mọi người, Lăng Đông vào lớp, lúc đi ngang qua Diệp Quán Quán, bước chân hơi dừng một chút, dường như muốn nói gì đó, nhưng không biết là đột nhiên nghĩ đến cái gì, nhất thời bỏ đi suy nghĩ đó, cúi đầu bước chân vội vã rời đi, giống như sau lưng có cái gì đang đuổi theo vậy.

Nhìn thấy bộ dáng tránh còn không kịp của Lăng Đông, Diệp Quán Quán thở dài nhẹ nhõm.

Đóa hoa đào này bị bóp nát còn triệt để hơn so với tưởng tượng của cô.

Chỉ là cũng khó trách, ngay cả Lưỡi Hái Tử Thần cô cũng đã mang ra, đừng nói chỉ là cắt một nhánh hoa nhỏ, phần mộ của tổ tiên cũng có thể đào lên!

Mà biểu hiện này của Lăng Đông, ở trong mắt những người khác lại là một loại ý nghĩa khác.

"A a, sao hôm nay Lăng Đông không nịnh nọt kẻ xấu xí kia nữa?"

"Ha ha ha ~ tôi xem là kẻ xấu xí kia đã bị bỏ rơi nha! Đây cũng quá nhanh! Mới ba ngày thôi mà!"

"Rốt cuộc đầu óc anh Đông của tôi cũng đã thanh tỉnh! Thật đáng mừng!"

. . .

Ngoại trừ sự chú ý đối với chuyện bát quái này, một việc khác cũng tương đối được chú ý là, hôm nay Tư Hạ không lên lớp học.

Từ buổi sáng bắt đầu, cũng đã có không ít nữ sinh lớp khác đến nhìn lén Tư Hạ thất vọng quay về, một đám nữ sinh lớp mình càng là từng người lo lắng hận không thể phóng tới ký túc xá nam sinh nhìn một chút rốt cuộc Tư Hạ có sao không.

Thời gian trôi qua rất nhanh, đảo mắt đã đến buổi chiều, Tư Hạ vẫn không tới như cũ.

Các nữ sinh ngày càng lo âu, tất cả đều mong mỏi nhìn ngoài cửa sổ.

"Sao đến bây giờ mà Tư Hạ vẫn chưa tới? Đã xảy ra chuyện gì sao?"

"Không phải là bị bệnh chứ?"

Lúc này, Trình Tuyết không nhanh không chậm mở miệng nói: "Hẳn là không phải đâu, tối hôm qua lúc tôi gặp Tư Hạ cậu ấy vẫn còn rất tốt đó!"

Mặc dù tất cả mọi người đã biết thái độ của Tư Hạ đối với Trình Tuyết khác biệt nhất, nhưng nghe thấy đối phương nói chuyện tối hôm qua gặp Tư Hạ mập mờ như thế, vẫn lộ ra vẻ mặt ghen tỵ.

Người hầu nhỏ bên cạnh Trình Tuyết đầu tiên là hung ác nhìn về phía Diệp Quán Quán một cái, ngay sau đó thuận theo lời nói của Trình Tuyết cao giọng mở miệng: "Mỗi ngày đi học bên người luôn có kẻ xấu xí đáng ghét, tan học cũng không thoát khỏi ma trảo, còn bị buộc hôn cô ta, đổi lại là mấy người thì mấy người còn muốn tới lớp sao?"

Lời nói của nữ sinh nhất thời chiếm được sự đồng ý của tất cả mọi người, Diệp Quán Quán trong nháy mắt bị ánh mắt phẫn hận của các nữ sinh chôn vùi.

"Vậy chẳng lẽ sau này Tư Hạ cũng không tới nữa! Thật quá đáng! Chẳng lẽ trường học sẽ không quan tâm sao? Tùy ý để kẻ xấu xí kia khiến trong lớp chướng khí mù mịt!"

"Hội diễn văn nghệ quan trọng như vậy sao có thể để cho Diệp Quán Quán quấy nhiễu! Đến lúc đó có nhiều lãnh đạo danh nhân tới như vậy, nói chuyện nhỏ thì là vứt bỏ mặt mũi lớp F chúng ta, nói lớn một chút thì chính là vứt bỏ toàn bộ bộ mặt của trường Thanh Hòa chúng ta!"

"Hay là chúng ta liên hợp tẩy chay đi! Tôi cũng không tin mọi người chúng ta cùng nhau tẩy chay trường học cũng không quản!"

"Đúng! Tẩy chay! Mọi người cùng nhau tẩy chay! Bây giờ lập tức viết một bức thư tẩy chay, lát nữa tất cả mọi người hãy ký tên!"

. . .

Mọi người vốn là có chút kiêng kỵ Lăng Đông, nhưng xem thái độ hôm nay của Lăng Đông, rõ ràng đã không còn hứng thú với Diệp Quán Quán, cho nên không còn sợ hãi nữa.

Một đám người bất đầu ồn ào muốn tẩy chay ngay trước mặt Diệp Quán Quán, không bao lâu đã viết xong thứ được gọi là thư tẩy chay kia, sau đó tất cả mọi người bắt đầu lần lượt ký tên.

Chương 97: Phong ấn giải trừ

Lúc thư tẩy chay chuyền tới chỗ Lăng Đông, nét mặt của hắn giãy dụa hồi lâu, cuối cùng vẫn không để ý, nhắm mắt làm ngơ ném tới bên cạnh.

Nghĩ đến ánh mắt người đàn ông tối hôm qua nhìn mình chằm chằm, đến bây giờ toàn thân hắn còn đang phát rét, lại nghĩ tới gương mặt của người đàn ông đó, khí độ đó, càng không dám có tâm tư gì...

Về phần Diệp Quán Quán, nhìn lấy những người đó đang ồn ào, kích động đến mức hai mắt sáng lấp lánh, không nhịn được âm thầm xoa tay suy nghĩ, thật tốt quá, nhanh chóng liên hợp tẩy chay đi, tôi có thể ký tên không?

Đương nhiên, những người đó sợ cô phá hủy chứng cứ, sẽ không chuyền thư tẩy chay cho cô.

Chờ thư tẩy chay chuyền được một vòng, đã chi chít đầy chữ ký, người hầu nhỏ của Trình Tuyết làm đại biểu, hưng phấn cầm thư tẩy chay tới chỗ Lương Lệ Hoa, lúc đi ngang qua Diệp Quán Quán, khuôn mặt đắc ý cùng giễu cợt.

Rất nhanh đã tới một tiết học cuối cùng của buổi chiều.

Tâm tình kích động của Diệp Quán Quán nhất thời ủ rũ không thôi.

Tiết học cuối cùng là tiết Số học của Triệu Tinh Châu.

Thật sự muốn trốn tiết mà...

Chỉ là, vừa nghĩ tới nếu cô không thể thi đậu một trường đại học siêu cấp lấp lánh, vậy hoàn toàn không có mặt mũi về nhà, nhất thời cắn chặt răng, mở sách giáo khoa ra.

Sống lại tới nay, mỗi đêm ngày cô vẫn luôn điên cuồng muốn trở về gặp cha mẹ, muốn quỳ trước mặt hai người sám hối, nhưng những chuyện vô liêm sỉ mà cô làm ra hoàn toàn không xứng đáng được hai người tha thứ.

Cô không có mặt mũi, càng không muốn dùng bộ dáng chật vật lại đáng thương này trở về, cô muốn trở thành sự kiêu hãnh của họ, mà không phải là gánh nặng và vết nhơ của họ.

Triệu Tinh Châu để một học sinh phát sách luyện tập cho cả lớp: "Tiết học này mọi người tự mình làm bài, làm xong thầy sẽ giảng giải ngay tại lớp!"

Diệp Quán Quán cũng không phải hoàn toàn không biết gì về Số học, chẳng qua là nhìn thấy mấy con số đã tê cả da đầu, trốn tránh theo bản năng, vào lúc này đang ép chính mình đọc đề, trong lớp đột nhiên vang lên một đợt kinh hô...

"A.... Tư Hạ!"

"Tư Hạ đến rồi!"

"A! Ông trời của tôi! Sao tôi lại cảm thấy hôm nay Tư Hạ...Tư Hạ...."

"Đẹp trai bùng nổ rồi!"

...

"Xin lỗi lão sư, em tới trễ." Giọng nói dễ nghe của thiếu niên truyền tới từ phía cửa.

Diệp Quán Quán bị tiếng huyên náo quấy rầy, theo bản năng ngẩng đầu lên nhìn về phía cửa.

Một giây kế tiếp, Diệp Quán Quán cảm giác đã mù.

Bị chói mù mắt.

Khó trách những nữ sinh này đột nhiên kích động thành như vậy.

Cái tên trước mắt này.

Rõ ràng vẫn ăn mặc như thường ngày, nhưng sao cô lại có cảm giác hôm nay hắn có chỗ nào khác đi?

Bình thường Tư Hạ cũng rất đẹp trai, nhưng dù gì cũng vẫn thuộc phạm vi con người, nhưng hôm nay, giống như tầng kết giới và ngụy trang mỏng manh trên người hắn đột nhiên biến mất, giống như giải trừ phong ấn trình độ mê người trong nháy mắt bùng nổ, trong lúc giơ tay nhấc chân thậm chí một ánh mắt cũng đã đủ khiến cho người ta điên cuồng.

Triệu Tinh Châu không thèm để ý chút nào mà cười ha hả nói: "Không sao không sao, Tư Hạ đồng học, vào đi, ngươi cúp tất cả giờ học, lại chỉ đến học giờ của thầy, thầy rất vui mừng!"

Diệp Quán Quán nghe vậy nhất thời giật giật khóe miệng, có phải lời này không đúng chỗ nào hay không?

Một thầy giáo như thầy nói những lời này sẽ không có vấn đề gì chứ?

Cũng không sợ bị giáo viên khác vây đánh...

Đang phỉ nhổ trong lòng, Triệu Tinh Châu cố ý nhìn về phía cô một cái: "Một số đồng học, nếu có thể có một phần trăm nhiệt tình với Số học như Tư Hạ đồng học, cho dù phải cắt thận thì thầy đây cũng sẽ phải tặng em một trăm bộ đề làm quà!"

Diệp Quán Quán: "..."

Thật sự không cần đâu thầy, cảm ơn...

Chào Triệu Tinh Châu xong, Tư Hạ đi tới bên cạnh cô.

Sau khi đến gần, cảm giác mê người càng thêm mãnh liệt, Diệp Quán Quán bị gương mặt đó làm choáng váng, vội vàng đứng lên để hắn vào chỗ ngồi.
Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Ex-moderator
Ex-moderator
 
Ngày tham gia: 04.01.2015, 09:08
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 232
Được thanks: 1581 lần
Điểm: 21.87
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 98: Tôi có thể dạy cô

Mãi đến khi Tư Hạ đã trở lại chỗ ngồi, các nữ sinh còn đang nhốn nháo, nhất thời sắc mặt Triệu Tinh Châu nghiêm túc mở miệng nói: "Được rồi được rồi, bình tĩnh lại chút đi, sao lúc thầy đến không thấy các em kích động như vậy?"

"Thầy, thầy không đẹp trai!" Lập tức có nữ sinh phản bác.

"Vị bạn học này, em vừa nói cái gì? Mời em dũng cảm lớn tiếng lặp lại lần nữa!" Giọng của Triệu Tinh Châu rõ ràng mang theo uy hiếp.

"Thầy thầy đẹp trai nhất !" Nữ sinh bị dọa nhanh chóng hô to.

"Rất tốt! Tiếp tục làm bài đi!"

. . .

Sau một lúc náo loạn, mọi người lại vùi đầu làm bài, nhưng rất rõ ràng, lực chú ý của các thiếu nữ mê trai đã không còn đặt trên lĩnh vực học tập nữa.

Sau khi Tư Hạ ngồi xuống, liếc mắt nhìn qua bài tập một lần rồi không quan tâm nữa, gục xuống bàn bắt đầu ngủ như thường ngày.

Diệp Quán Quán bên cạnh nhìn mà ghen tị không dứt, nguyên nhân người này nộp giấy trắng khác cô, bởi vì cậu ta biết làm hết.

So sánh với cô lần trước may mắn từng đọc đề gốc nên trúng tủ đạt được điểm cao nhất, Số học của Tư Hạ ngoại trừ bỏ thi, mỗi lần đều đạt điểm cao nhất.

Ở trong mắt cô, thứ người như vậy quả thực chính là biến thái.

Quả nhiên Tư gia không có người nào bình thường!

Diệp Quán Quán đang vừa đau khổ làm bài vừa âm thầm oán hận, đột nhiên cảm thấy bả vai chợt nặng, trong hô hấp truyền tới hơi thở tươi mát sạch sẽ.

Diệp Quán Quán cứng người nghiêng đầu nhìn sang, ngay lập tức phát hiện không biết Tư Hạ đổi tư thế ngủ khi nào, không muốn sống mà tựa vào trên vai cô!!!

Trong phút chốc, trong phòng học liên tiếp vang lên âm thanh đồ vật rơi vỡ, các nữ sinh đang tập trung sự chú ý trên người Tư Hạ đánh rơi kính mắt, cằm cũng sắp chạm đất, ánh mắt của Trình Tuyết dường như có thể giết người.

"Dựa vào dựa vào! Tư Hạ vậy mà lại. . . vậy mà lại dựa vào bả vai của cô ta!"

"Tiện nhân Diệp Quán Quán!"

"Dừng ai cản tôi, bà đây phải đi lột sạch móng vuốt của kẻ quái dị kia!"

. . .

Diệp Quán Quán hứng lấy ánh mắt như muốn giết người của nữ sinh cả lớp, vội vàng cẩn thận muốn dời mỹ nhân đang ngủ trên vai mình đi.

Trời ạ! Chết sớm mất!

Liên quan gì đến cô chứ, cô cũng là người bị hại được không?

Nhưng nếu cô dám nói ra lời này, sẽ có thể bị đánh chết, vì vậy chỉ có thể nuốt khổ vào bụng.

Cũng còn khá, lúc chuyển được một nửa, Tư Hạ đã tự mình tỉnh dậy.

Khuôn mặt đang buồn ngủ kia thật là. . . khiến người ta muốn phạm tội!

Nghĩ tới cô đã nhìn khuôn mặt của Tư Dạ Hàn nhiều năm như vậy, tự nhận là đã miễn dịch với sắc đẹp, vậy mà vẫn dính điện.

Bàn về khí tràng, Tư Hạ quả thực không thể so sánh với Tư Dạ Hàn, nhưng hai người hoàn toàn là hai loại hình khác nhau.

Tư Dạ Hàn là Quốc vương nguy hiểm thần bí, cô lãnh kiêu ngạo, mà lúc này Tư Hạ rõ ràng chính là vương tử mê đảo ngàn vạn thiếu nữ.

Sau khi tỉnh lại, Tư hạ lười biếng đỡ trán, ánh mắt rơi vào trên sách bài tập của Diệp Quán Quán: "Câu này. . ."

Diệp Quán Quán có chút kinh ngạc nhìn sang: "Cái gì?"

"Câu này làm sai rồi, còn có câu này, câu này cũng không đúng. . ."

Thấy Tư Hạ liên tục chỉ ra vô số đề bài, lông mày của Diệp Quán Quán giật giật, hít sâu một hơi: "Cậu nói tôi làm đúng câu nào đi!"

Ngón tay trắng nõn của Tư Hạ chỉ vào hai câu trong đó: "Hai câu này đúng rồi."

"Hai câu này. . . Là tôi đánh bậy!"

Trong lòng Diệp Quán Quán chua xót đến mức muốn đập đầu xuống bàn.

Cô còn tưởng là Số học của mình không tệ đến mức này đâu!

"Tôi có thể dạy cô." Tư Hạ cười mở miệng.

Chương 99: Cô có nhớ tôi không?

Nghe nói như vậy, Diệp Quán Quán nhất thời giật mình một cái, rốt cuộc phát hiện dường như hôm nay Tư Hạ có chỗ kỳ lạ, trước kia mỗi ngày hắn đều gục xuống bàn ngủ, cả ngày cũng không thèm nhìn cô một cái.

Nhưng hôm nay lại đột nhiên chủ động nói nhiều với cô như vậy, còn muốn dạy cô Số học?

"Khụ, không cần, tôi cũng không muốn chết không có chỗ chôn! Lại nói... Hôm nay cậu đi đâu vậy? Sao tiết cuối cùng mới đến? Nữ sinh cả trường sắp nhớ cậu tới điên luôn!"

Trọng điểm là những người đó đổ toàn bộ trách nhiệm khi Tư Hạ không tới lên đầu cô!

Diệp Quán Quán vừa nói vừa suy nghĩ, nếu quả thực Tư Hạ không tới lớp là vì cô, vậy cô tới gặp chủ nhiệm xin đổi chỗ là được rồi, cô không thể từ chỗi diễn kịch, nhưng nếu muốn đổi chỗ ngồi thì có thể thử một lần.

"Thật sao?" Tư Hạ nhẹ giọng mở miệng.

"Đúng nha!" Diệp Quán Quán gật đầu, sau đó thuận thế hỏi: "Hôm nay cậu không tới, có phải là bởi vì..."

Nhưng mà, Diệp Quán Quán còn chưa nói xong câu tiếp theo, Tư Hạ đột nhiên cắt ngang, hỏi một câu: "Vậy còn cô?"

"Hả? Tôi cái gì?" Diệp Quán Quán nhất thời không phản ứng kịp ý của Tư Hạ.

Tư Hạ sâu kín nhìn cô: "Cô có nhớ tôi không?"

Diệp Quán Quán ngây người: "..."

Cmn!!!

Rốt cuộc muốn nháo cái gì nha!

Tất cả lông tơ trên người Diệp Quán Quán đều dựng đứng lên, lùi người về phía sau, vẻ mặt đầy hoảng sợ: "Cậu... Cậu bị sốt đấy à?"

"Được rồi, mọi người dừng lại đi! Tôi bắt đầu giải bài tập, trong quá trình làm không hiểu chỗ nào thì chú ý nghe một chút!"

Lời nói của Triệu Tinh Châu trên bục giảng cắt đứt bầu không khí quỷ dị lúc này.

Diệp Quán Quán ôm ngực, vẻ mặt nghi ngờ không thôi, hù chết cô rồi!

Người này là thuận miệng đùa cô phải không?

Thật vất vả chịu đựng đến lúc tan học, ánh mắt của các nữ sinh kia sắp có thể ăn thịt người rồi.

Mặc dù không nghe được lúc học bài Diệp Quán Quán và Tư Hạ nói cái gì, nhưng hôm nay Tư Hạ không chỉ tựa lên bả vai của cô, lại còn phá lệ nói chuyện với cô, bất luận điều nào cũng đã đủ để những người đó muốn găm Diệp Quán Quán lên bàn cắm đinh, dìm lồng heo.

Nữ sinh toàn trường nữ sinh có chung một nhận thức, Tư Hạ là của tất cả các cô, không ai được cướp, nếu không sẽ trở thành địch nhân của tất cả nữ sinh.

Cho nên cho dù có nữ sinh có mưu đồ gây rối, cũng chỉ dám nhân lúc không có ai lén đi gặp Tư Hạ tỏ tình, tuyệt đối không dám để người khác phát hiện.

Một khi bị phát hiện, vậy thì sẽ không thể ở lại trong trường học lăn lộn nữa.

Có thể tưởng tượng được, Diệp Quán Quán dám quyến rũ Tư Hạ ngay trước mặt mọi người sẽ phải nhận oán hận của biết bao nhiêu người.

Đương nhiên, sự thật chính là Tư Hạ không cẩn thận dựa vào vai cô, cũng là Tư Hạ chủ động nói chuyện với cô, nhưng mà sẽ không ai để ý cái này, người sai nhất định là Diệp Quán Quán!

Diệp Quán Quán vốn tưởng rằng tan học liền thoát nạn, ai biết Tư Hạ đã không tới diễn tập mấy ngày, hôm nay lại có mặt đúng giờ.

Diệp Quán Quán vừa không yên lòng diễn tập vừa âm thầm cau mày, không khỏi có loại dự cảm không tốt...

Tư Hạ ngồi ở chỗ gần cửa sổ, được đám nữ sinh ân cần hỏi han, bất bình giùm như thường ngày.

"Tư Hạ, kẻ quái dị kia thật là càng ngày càng quá phận, ngay trong lớp học cũng dám quấy rầy cậu!"

"Tư Hạ cậu đừng lo lắng, chúng tớ đã nộp thư tẩy chay, liên hợp yêu cầu đổi vai của Diệp Quán Quán, cô Lương nhất định sẽ tôn trọng đề nghị của chúng tớ đấy!"

"Thật ra thì hôm nay cậu cũng không cần tới, ngày mai Lương thầy sẽ cho chúng ta câu trả lời!"

"Đúng vậy đúng vậy, hay là cậu trở về nghỉ ngơi cho khỏe đi, vừa rồi lúc học Số học chắc chắn là đã ghê tởm muốn chết!"

...

Trong lúc nói chuyện, phần diễn tập của những người khác đã kết thúc, đến phần diễn của Tư Hạ.

Lớp trưởng đi tới trước mặt Tư Hạ, yếu ớt mở miệng hỏi: "Cái đó... Tư Hạ, đến lượt cậu, hôm nay cậu... sẽ diễn tập sao?"

Dưới ánh nhìn chăm chú của tất cả mọi người, Tư Hạ chậm rãi đứng lên, ánh mắt rơi vào trên sân khấu: "Đương nhiên."

Chương 100: Thật sự muốn bị nam thần sàng đông*

*sàng đông: đẩy ngã xuống giường nha:V

Diệp Quán Quán cho rằng hôm nay Tư Hạ sẽ không diễn tập nên dùng son môi màu tím.

Thấy Tư Hạ đi tới, theo bản năng hỏi một câu: "Cái đó, cần tôi đổi màu khác không?"

Cô nhớ lần trước Tư Hạ rất khó tiếp nhận màu này.

Tư Hạ nhìn thoáng qua, trong ánh mắt chớp động nhiệt độ khác thường: "Không cần, rất đẹp mắt."

Diệp Quán Quán: "... ! ! !"

Gì chứ? Đẹp mắt?

Ai tới cứu tôi với!

Diệp Quán Quán bị dọa phải nhanh chóng bôi thêm một lớp trang điểm, tay run vẽ lệch vài đường, son môi cũng bị nhòe.

Tư Hạ nhìn khuôn mặt của Diệp Quán Quán, vẻ mặt dịu dàng xuất hiện một vết nứt không dễ phát hiện, nhưng cũng chỉ thoáng qua rồi biến mất, hít sâu một hơi mở miệng nói: "Bắt đầu diễn tập thôi!"

Bởi vì chính Tư Hạ muốn diễn, những nữ sinh kia lại bất mãn cũng không có cách nào, chỉ có thể không cam lòng ngồi nhìn.

Cuối cùng buổi diễn tập vở kịch "Gặp gỡ Vương tử" cũng bắt đầu.

Sau khi công chúa Bạch Tuyết trúng độc, một vị Vương tử cưỡi bạch mã xông vào rừng rậm, sau khi lạc đường lại ma xui quỷ khiến mà tới trước nhà gỗ nhỏ, thấy bảy chú lùn đang đau lòng trông coi công chúa Bạch Tuyết.

Tư Hạ chậm rãi đi tới phía trước cái bàn mà Diệp Quán Quán đang nằm, ngưng mắt nhìn dung nhan cô gái, bên trong con người như lưu ly tràn đầy thâm tình và đau thương.

Vẻ mặt tất cả những người vây xem đều tràn đầy thán phục.

Dựa vào! Hôm nay kỹ thuật diễn của nam thần bùng nổ nha!

Phải biết rằng Diệp Quán Quán gia nhập quả thật đã khiến độ khó của vở kịch lên đến mức cao nhất, thử nghĩ mà xem, tất cả mọi người đều phải nghĩ một kẻ quái dị là công chúa Bạch Tuyết xinh đẹp nhất thế giới...

Tiếp đó, một màn kinh sợ nhất lại phải bắt đầu, nụ hôn thật lòng của Vương tử khiến công chúa Bạch Tuyết tỉnh lại.

Tư Hạ vươn tay, khẽ vuốt ve sợi tóc của cô gái, một tay chống trên bàn bên người cô gái, ngay sau đó chậm rãi cúi người...

Tư thế như vậy khiến tất cả nữ sinh vây xem mặt đỏ tim đập, tất cả đều hận không thể xông lên đạp ngã Diệp Quán Quán rồi tự mình nằm lên đó.

"Gào! Tức chết tôi rồi! Tôi cũng muốn bị nam thần sàng đông!"

"Nam thần cũng quá tốt quá dịu dàng, đã như vậy còn miễn cưỡng chính mình tiến tới diễn tập!"

"Nhưng có người lại lợi dụng nam thần dịu dàng mà không biết xấu hổ được voi đòi tiên!"

Mọi người một bên cắn răng nghiến lợi, một bên đau lòng chuẩn bị sọt rác và nước khoáng cho Tư Hạ.

Khi Tư Hạ khẽ vuốt tóc cô gái, không cẩn thận đụng phải da thịt trên cổ cô, ngón tay trong nháy mắt cứng đờ.

Từ cằm trở xuống Diệp Quán Quán không bôi phấn trang điểm, hẳn là màu da vốn có của cô, màu da trắng nõn như sữa dê, xúc cảm lại khiến trong đầu hắn nhanh chóng hiện lên bốn chữ "vô cùng mịn màng".

Thiếu niên giống như bị tổn thương, trong nháy mắt thu ngón tay lại, lỗ tai có chút nóng lên, ngơ ngẩn nhìn cô gái trước mắt, lại giống như đang xuyên qua cô nhìn một người khác, nghiêng người qua, từng chút một tới gần cô...

Trình Tuyết trên khán đài nhanh chóng đứng lên, sao lại thế này!

Những nữ sinh khác thấy vậy cũng sợ ngây người.

Lần này sao Tư Hạ lại không giống thường ngày, vừa tới gần đã không chịu nổi mà bỏ chạy, còn càng ngày càng đến gần?

Mọi người thấy khoảng cách giữa hai người chỉ còn một hơi thở, cho dù là giả vờ cũng không cần phải gần như vậy.

CMN! Rốt cuộc là tình huống gì! Chẳng lẽ Tư Hạ định làm thật?

Ngay cả Lăng Đông ngồi yên lặng trong góc thấy một màn như vậy cũng thay đổi sắc mặt.

Mặc dù Diệp Quán Quán nhắm mắt, nhưng cũng cảm giác được hơi thở gần trong gang tấc của đối phương, lúc cảm thấy không thích hợp, cô vội vàng mở mắt, một giây kế tiếp liền đối mặt với khuôn mặt chói mắt phóng đại của Tư Hạ...Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
11 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Phan về bài viết trên: Candy Kid, Hoàng Nhất Linh, Hàn Lam, Ida, LaOngDao142, conluanho, llingling, meo lucky, satthuml151, yuriashakira, ●Ngân●
     
Có bài mới 09.04.2018, 09:45
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 02.11.2017, 08:46
Tuổi: 3 Nữ
Bài viết: 152
Được thanks: 592 lần
Điểm: 36.2
Có bài mới Re: [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu - Điểm: 32
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 101: Tôi sẽ phụ trách tới cùng.

Edit: Nhạn.

Đúng lúc này, bỗng nhiên cửa nhỏ của hội trường truyền đến một tiếng thét kinh hãi: “Cô giáo Lương đến rồi!”

Quả nhiên, nơi cửa, Lương Lệ Hoa đi vào, đi theo bên cạnh là cô hầu nhỏ của Trình Tuyết, người lúc trước đưa danh sách tẩy chay cho Lương Lệ Hoa, đoán chừng là thấy tình hình vừa rồi không ổn nên bị Trình Tuyết kêu đi gọi viện binh tới rồi.

Trong nháy mắt tất cả mọi người thở phào nhẹ nhõm, Diệp Quán Quán cũng vội vàng nhân cơ hội bò dậy.

Cũng không biết có phải là ảo giác của cô hay không, trong lúc cô đứng lên, dường như trên mặt Tư Hạ hiện lên vẻ mặt bất mãn giống như bị người khác quấy rầy.

Lương Lệ Hoa cầm danh sách tẩy chay trong tay, vẻ mặt cực kỳ không kiên nhẫn nhìn lướt qua Diệp Quán Quán: “Diệp Quán Quán, tại sao lúc nào cũng là em! Cuối cùng em muốn rước lấy bao nhiêu phiền toái nữa mới chịu đây?”

Nói xong mở miệng nói với mọi người: “Ý của mọi người tôi đã biết, vốn là vì để cho công bằng mới rút thăm quyết định, nhưng kết quả lại tạo ra vấn đề lớn hơn, tôi nghe nói dạo gần đây luyên tập không thuận lợi, cộng thêm cân nhắc tới vấn đề hình tượng của lớp, cho nên tôi quyết định chọn lựa ứng cử viên cho vai Bạch Tuyết lại một lần nữa, mọi người có ý kiến gì không?”

Nghe nói như thế, tinh thần của tất cả mọi người có mặt trong phòng lập tức phấn chấn, nói là hả lòng hả dạ cũng không quá đáng, tất cả mọi người đều đồng loạt nói: “Không có ý kiến!”

Diệp Quán Quán cũng thở phào nhẹ nhõm, cuối cùng cũng đã đợi đến giờ khắc này rồi.

Nhưng đúng lúc này, bỗng nhiên bên cạnh cô lại truyền đến một âm thanh: “Em không đồng ý.”

Người nói chuyện, là Tư Hạ.

Cách đó không xa Trình Tuyết lập tức nóng nảy, vội vàng chạy đến trước mặt Tư Hạ kéo áo hắn, nhỏ giọng nhắc nhở: “Tư Hạ, cậu đang nói cái gì vậy! Cô giáo cũng đã đồng ý rồi, cậu còn lo lắng cái gì nữa?”

Diệp Quán Quán cũng cau mày nhìn Tư hạ, cái tên này lại muốn làm cái gì….

Ánh mắt của nam sinh lạnh lùng lướt qua tất cả mọi người có mặt trong phòng: “Nếu như cứ thay đổi quy tắc như vậy, vậy có phải lần sau tập được nửa đường cũng muốn tiếp tục thay đổi người hay không? Hơn nữa thời gian đến ngày diễn chính thức cũng không còn nhiều, nếu đổi người vậy thì phải bắt đầu lại từ đầu. Chúng ta đang tập luyện rất thuận lợi, chỉ là một vở kịch mà thôi, mà vấn đề của vở kịch này, là ở trên người của em, em đã điều chỉnh xong trạng thái, đảm bảo có thể tiến hành tập luyện thuận lợi.”

Không chỉ có học sinh trong phòng bối rối, Lương Lệ Hoa cũng hoàn toàn không ngờ Tư Hạ lại có thể phản đối, hơi nhíu mày nói: “Nhưng mà, coi như em có thể tập luyện thuận lợi, nhưng hình tượng của Diệp Quán Quán chính là một vấn đề lớn.”

Tư Hạ mặt không biến sắc mở miệng: “Sân khấu chắc chắn sẽ có chuyên gia trang điểm, hình tượng của Diệp Quán Quán căn bản không phải là vấn đề, huống chi lúc lên sân khấu có thể sử dụng mặt nạ hay các phương án khác để giải quyết, những cái này em sẽ bàn bạc với lớp trưởng, cho cô một kế hoạch khả thi nhất.”

Tư Hạ cũng đã nói như vậy rồi, mặc dù Lương Lệ Hoa bất mãn, cũng không nói cái gì nữa: “Nếu như em đã kiên trì như vậy, đương nhiên cô cũng không thể phản đối nữa, nhưng nếu như có vấn đề….”

Thật ra Diệp Quán Quán chỉ là vấn đề phụ, vấn đề lớn nhất chính là Tư Hạ, cô ta cho rằng Tư Hạ bất mãn đối với việc Diệp Quán Quán diễn vai công chúa Bạch Tuyết, cho nên mới coi trọng.

Nhưng nào biết, sau khi đến đây lại thấy thái độ của Tư Hạ và những lời của học sinh lại hoàn toàn không giống nhau.

Vị này cũng không phải là loại để cho tiểu nhân như cô ta đắc tội được.

Có lẽ nhứng người khác không biết bối cảnh cụ thể của Tư Hạ, nhưng cô ta lại biết rõ ràng, đây không giống những nhà hào môn khác!

Nếu không phải chính miệng người tình của cô ta nói, có đánh chết thì cô ta cũng không nghĩ tới lai lịch của Tư Hạ lại lớn đến vậy.

Chương 102: Không tiếc bán đứng nhan sắc.

Edit: Nhạn.

“Ứng cử viên vai diễn công chúa Bạch Tuyết là do em rút ra, em sẽ phụ trách tới cùng.” Tư Hạ mở miệng.

Tư Hạ vừa nói xong, trong nháy mắt cả hội trường im lặng yên tĩnh, bởi vì sự tình phát triển ngoài dự liệu của mọi người mà tất cả đều trợn tròn mắt.

“Nếu bạn Tư Hạ đã nói như vậy rồi, vậy thì tạm thời cứ như vậy đi, nếu có vấn đề gì thì lúc nào em cũng có thể liên lạc với tôi.”

Nói gì mà danh sách tẩy chay trong lớp, đến cuối cùng Lương Lệ Hoa cũng lấy ý kiến của Tư Hạ làm chủ, vì vậy ôn hòa nói xong câu này lập tức rời đi.

Sau khi Lương Lệ Hoa rời đi, Trình Tuyết không nhịn được mà nhìn Tư Hạ la to: “Tư Hạ, tại sao cậu nói phải nói giúp cái đồ xấu xí đó chứ!”

Tư Hạ không trả lời, thậm chí có thể cũng không nghe được Trình Tuyết nói gì, giờ phút này, ánh mắt và sự chú ý của hắn cũng chỉ rơi trên người Diệp Quán Quán.

Ánh mắt chuyên chú kia, làm cho người ta cảm thấy có sự dịu dàng thâm tình, chờ đợi những ảo ảnh trong một thời gian dài….

Ánh mắt như vậy hoàn toàn đốt lên lửa giận của Trình Tuyết, xoay người xông tới Diệp Quán Quán, chợt giơ tay lên: “Diệp Quán Quán! Đồ tiện nhân không biết xấu hổ, cuối cùng là mày đã làm gì Tư Hạ!”

Còn không đợi Diệp Quán Quán phản ứng, bỗng nhiên một bóng người lấy tốc độ cực nhanh vọt đến trước mặt cô.

Sau đó chính là ‘Bốp’ một tiếng giòn tan.

Bàn tay của Trình Tuyết không đánh vào trên mặt của cô, mà đánh lên người của Tư Hạ.

Bời vì chênh lệch về chiều cao, bàn tay của Trình Tuyết đánh tới trên cằm của Tư Hạ, trong nháy mắt móng tay bén nhọn quệt lên trên da thịt trắng nõn của Tư Hạ để lại vết máu chói mắt.

Trình Tuyết thấy mình không cẩn thận đánh lên người Tư Hạ, bị hù dọa khiến cho bối rối: “Tư Hạ…..Cậu….Tớ….Tớ không cố ý….Thật xin lỗi…”

Đáy mắt không có một chút ấm áp của Tư Hạ thoáng qua sát ý rét lạnh: “Thu hồi những lời cậu vừa mới nói, nếu như có lần sau nữa, đừng trách tôi không nhắc nhở cậu.”

Giờ phút này nội tâm của Diệp Quán Quán đã tan vỡ: “……”

Tới cùng người này có thù oán gì với cô! Chỉ cần mấy giây ngắn ngủi, đã kéo tới một đống hận thù cho cô! Mấy cô gái đang oán giận giống như muốn bổ nhào tới cô rồi!

Vậy mà như vậy cũng chưa tính, lúc Tư Hạ nhìn cô, ánh mặt lạnh lẽo lập tức bị hòa tan, thậm chí mang theo tia cẩn thận cùng lấy lòng: “Không sao chứ? Bị hù dọa sao?”

Diệp Quán Quán: “……….”

Đúng vậy đó! Bị hù dọa! Tôi sắp bị cậu hù chết rồi đó đại ca!

Ai có thể nói cho cô biết đến cuối cùng là có chuyện gì xảy ra?

Cứ coi như cô có ngu ngốc đi nữa cũng đã nhìn ra cả ngày hôm nay Tư Hạ cố ý chọc cô.

Nhưng cô nghĩ tới nghĩ lui cũng không nghĩ ra được cuối cùng cô đã đắc tội cậu ta chỗ nào, khiến cho cậu ta muốn trả thù mình như vậy.

Trình Tuyết hung hăng lườm cô một cái, sau khó ôm mặt khóc bỏ chạy ra ngoài, những người khác trong hội trường cũng kinh nghi lục tục rời đi.

Chờ đến lúc chỉ còn lại Diệp Quán Quán và Tư Hạ, cuối cùng Diệp Quán Quán không nhịn được nữa mà mở miệng: “Chuyện đó, xin hỏi, hot boy đại nhân tôn kính, cuối cùng là tớ chọc cậu lúc nào vậy? Chẳng lẽ là vì lúc trước tớ nói bạn trai của tớ đẹp trai hơn cậu, cho nên ghi hận trong lòng? Ách, vì vậy nên mới không tiếc bán đứng nhan sắc, hy sinh này có phải là quá lớn rồi không?”

“Nhan sắc….” Tư Hạ chậm rãi lau vết máu trên gương mặt đẹp đẽ của mình: “Gương mặt này, cậu có thích không? Vậy thì thật vinh hạnh cho nó.”

Diệp Quán Quán: “……” Sự chú ý của tên này thật quái dị!

Ánh mắt phức tạp mà sâu thẳm của Tư Hạ nhìn chằm chằm cô gái đang im lặng đứng trước mặt, thất thần lẩm bẩm nói: “Thật sự...không nhớ tôi sao…”

Âm thanh của cậu ta quá thấp, Diệp Quán Quán không nghe rõ: “Hả? Cậu nói cái gì?”

“Không có gì.” Thiếu niên hơi rũ mắt, đáy mắt xẹt qua một tia cô đơn không dễ dàng phát hiện.

Diệp Quán Quán đang muốn tiếp tục hỏi cho rõ ràng, lại thấy đối phương bỗng nhiên bước đến gần cô.

Theo bản năng Diệp Quán Quán lùi về sau một bước, bỗng nhiên đối phương ngồi chồm hổm trước mặt cô, nửa quỳ ở đó, đưa tay ra cẩn thận giúp cô buộc lại dây giày…..

Tiểu thiếu gia ngạo mạn cao quý như vậy, thế nhưng lúc này lại vô cùng thành kính thậm chí dáng vẻ hơi hèn mọn…


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 637 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: unforgetable và 73 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.