Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 07.04.2018, 19:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 42
Chương 119: Bách Lý Thần? Thần vương?

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn tay cầm bút lông của Vũ Huyên Huyên, nhìn không ra nàng viết cấp bậc linh lực gì, nhưng nàng đoán trước đó nàng ta đã là Hoàng Linh đỉnh phong, lần này nói không nhất định sẽ lên cấp!

Nhưng không sao, dù linh lực của ngươi cao hơn ta thì sao, giải thi đấu ba tháng sau chính là lúc Thượng Quan Tây Nguyệt ta nở mày nở mặt, vị trí đầu bảng nhất định là ta!

"Lát nữa ta sẽ trở về, ca ca, huynh về trước đi!"Thượng Quan Tây Nguyệt nói với Thượng Quan Minh Tuyên, đã lâu rồi nàng không đến gặp sư phụ, hôm này vừa lúc đang ở gần không xa thuận tiện đi gặp hắn một chút nói cho hắn biết mình muốn tham gia trận đấu!

"Vậy muội cẩn thận một chút."Thượng Quan Minh Tuyên nhìn Bách Lý Thần một cái, hắn biết nam nhân này sẽ bảo vệ tốt muội muội của mình.

"Nguyệt nhi, ta cùng đi với nàng!"Bách Lý Thần cũng nhìn thấy ánh mắt của Thượng Quan Minh Tuyên, hắn gật đầu, ý nói có hắn ở đây, Nguyệt nhi sẽ không sao.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Bách Lý Thần một cái, lại nhìn Thượng Quan Minh Tuyên đã đi ra ngoài, sau đó gật đầu đồng ý

Vũ Huyên Huyên đăng ký xong quay đầu lại, trông thấy Bách Lý Thần chuẩn bị rời đi, vội vàng nhấc váy lên chạy tới, mở miệng hô lên một câu kiên định "Thần vương, lần này ta tham gia trận đấu nhất định sẽ đoạt được vị trí đầu bảng, đến lúc đó ta sẽ xin Hoàng Thượng làm chủ, để ngươi và ta thành thân!"

Khi Vũ Huyên Huyên hô lên, người chung quanh đều mới gật đầu, thì ra Vũ đại tiểu thư đã sớm ngưỡng mộ Thần vương, lần này tham gia giải đấu cũng là vì Thần vương!

Đám người chưa kịp cảm thán, đột nhiên cảm nhận được một luồng khí rét lạnh trong không khí, khiến mọi người cũng lạnh run, giương mắt nhìn theo, diễn[dafnnlle3/quy1<d00n Bách Lý Thần ngừng bước, mắt âm trầm không ngừng tỏa ra hàn khí, ánh mắt đầy sát khí khiến người ta không rét mà run!

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng nghe thấy câu nói đầy tính chiếm hữu của Vũ Huyên Huyên, nàng đứng bên cạnh Bách Lý Thần, nhìn khuôn mặt âm hàn của Bách Lý Thần, Thượng Quan Tây Nguyệt không nói gì thêm, khóe miệng nàng nở nụ cười yếu ớt, đặt bàn tay nhỏ bé của mình vào tay của hắn, mười ngón đan xen, tương cứu trong lúc hoạn nạn!

Khi nhiệt độ trong tay truyền đến, sắc mặt Bách Lý Thần không còn lạnh như băng nữa, hắn nhìn tay của mình và Thượng Quan Tây Nguyệt đan xen vào nhau, cười đầy ấm áp cười!

Có nàng, là đủ rồi!

Bách Lý Thần và Thượng Quan Tây Nguyệt liếc nhau, nắm tay nhau không để ý đến Vũ Huyên Huyên, quay người đi vào bên trong Thông Thiên Các.

Vũ Huyên Huyên thấy vậy, khẽ cắn môi anh đào, nhìn bóng lưng Bách Lý Thần, trong mắt đầy kiên định, nàng nhất định sẽ gả cho hắn.

"Tạ lão, sư phụ ta ở đâu!" Đi vào, đã nhìn thấy Tạ lão ngồi tại trên ghế, buồn bã ỉu xìu, khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi tới, lập tức kích động đứng lên, nghênh đón.

"Tiểu thư, ngươi đã tới, hôm nay quân đại sư còn lẩm bẩm nhắc đến ngươi đấy!"

Tạ lão trông thấy Bách Lý Thần bên cạnh thì khách sáo gật đầu với hắn, liền chuyển mắt về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Thật sao? Vậy hiện tại ta đi tìm hắn!" Nói xong Thượng Quan Tây Nguyệt kéo Bách Lý Thần đi vào chỗ ở của quân đại sư.

Đi vào bên trong, trông thấy quân đại sư đang toàn tâm toàn ý luyện đan, Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần liền an tĩnh đứng ở một bên, không dám tùy ý quấy rầy, phải biết là lúc luyện đan phải tập trung tinh thần, nếu phân tâm, nhẹ thì tẩu hỏa nhập ma, nặng thì khó giữ được tính mạng.

Quân đại sư chỉ khép hờ hai mắt khống chế độ lửa, một lát sau, một mùi thơm ngát bay từ trong lò luyện đan ra, vừa ngửi thấy, tinh thần đã tăng gấp bội.

"Thu "

Quân đại sư khẽ nói, đan dược bay từ trong lò luyện đan ra ngoài, sau đó rơi vào trong tay Quân đại sư.

Trông thấy Quân đại sư sắp xếp gọn gầng đan dược, Thượng Quan Tây Nguyệt đi ra từ chỗ tối.

"Sư phụ "

Nghe thấy giọng nói quen thuộc, Quân đại sư ngạc nhiên quay đầu lại, khi nhìn thấy đúng là đồ đệ mà mình ngày đêm nhớ nhung, lập tức nở nụ cười.

"Nguyệt nhi, sao lâu như vậy rồi mà ngươi không đến thăm tamột chút!" Lúc này biểu cảm của Quân đại sư tựa như tiểu hài không lấy được kẹo, Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy liền cười ha ha.

Nàng lên phía trước kéo cánh tay Quân đại sư "Sư phụ, gần không phải do ta bận bịu sao? Đúng rồi, sư phụ, lần này ta tới là muốn nói cho ngươi biết ba tháng sau so ta sẽ tham gia giải thi đấu!"

Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói như vậy, Quân đại sư cũng không cảm thấy kinh ngạc, hắn biết đồ đệ của mình ngày sau nhất định sẽ bất phàm, mọi thứ đối với nàng lúc này chỉ là một sự rèn luyện.

"Rất tốt, sư phụ ủng hộ ngươi, ngày tranh tài, sư phụ nhất định đến trình diện để cổ vũ cho ngươi!" Quân đại sư vui mừng vỗ vỗ bả vai Thượng Quan Tây Nguyệt.

Hắn biết trước đó Thượng Quan Tây Nguyệt có một khoảng thời gian khổ không thể tả, hiện tại tốt rồi, tất cả đều đã thay đổi rất nhiều, ngày tranh tài chính là lúc nàng vang danh thiên hạ!

"Đây không phải..." Quân đại sư chú ý tới Bách Lý Thần vẫn im lặng không nói gì, hắn nhớ người này, trước đây đi cùng Nguyệt nhi, nhưng vì sao khí thế ngày đó và hôm nay hoàn toàn khác biệt, hôm nay dù hắn vẫn đứng ở đó không mở miệng, cũng không để người ta phải chú ý đến hắn, nhưng ở trước mặt hắn lại có cảm giác bị đè đầu.

Nam nhân này không đơn giản!

Đây là ý nghĩ đầu tiên của Quân đại sư khi nhìn thấy hắn.

"Sư phụ, đây là Bách Lý Thần tới cùng ta lần trước!" Thượng Quan Tây Nguyệt kéo Bách Lý Thần đến trước mặt Quân đại sư để giới thiệu.

"Quân đại sư" Bách Lý Thần khách sáo nhẹ gật đầu, đối với người sư phụ này của Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn cũng rất tôn trọng, chỉ cần là người đối xử tốt với Thượng Quan Tây Nguyệt, thì sẽ không phải là kẻ địch của hắn.

"Bách Lý Thần? Thần vương?"

Kỳ quái, không phải nói Thần vương là kẻ ngu sao, nhìn hắn hoàn toàn không giống, mà ánh mắt hắn nhìn Nguyệt nhi rõ ràng không hề che giấu vẻ yêu thương, nhìn hắn và Nguyệt nhi thân mật, hắn cũng đoán được một chút!

Quân đại sư không biết Bách Lý Thần giả ngu cũng rất bình thường, hắn suốt ngày chỉ biết cúi đầu luyện đan, đối với những chuyện khác chỉ cần không liên quan tới mình thì sẽ không hỏi, cũng khó trách hắn không biết tin tức ầm ĩ bên ngoài.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng nhìn ra Quân đại sư nghi ngờ, nàng chỉ nói một câu "Là như vậy, sư phụ, trước đó Bách Lý Thần có vài nguyên nhân bất đắc dĩ mới giả ngu ."

Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt giải thích, Quân đại sư mới hiểu gật đầu, tuy hắn không hỏi thế sự, nhưng là chuyện lục đục trong hoàng gia hắn cũng rất rõ ràng.

Từ xưa đến nay, hoàng vị đều do chém giết mà có, các hoàng tử vì tranh đoạt hoàng vị, đều biến thành đao phủ hung tàn khiến mọi người sợ hãi, một cái hoàng vị, lại dính bao nhiêu máu tươi của người vô tội, nếu dùng một câu để diễn tả, thì chính là hoàng vị do máu tươi xây nên!

Nhưng những điều này hắn đều không quan tâm, điều hắn quan tâm chỉ là hạnh phúc của Nguyệt nhi, mặc kệ Bách Lý Thần ngốc thật hay là giả ngu, chỉ cần thật tâm với Nguyệt nhi, thì cái gì cũng tốt!

"Tiểu tử, ngươi không nên phụ Nguyệt nhi, nếu không lão già ta là người thứ nhất không bỏ qua cho ngươi." Quân đại sư nghiêm túc nhìn Bách Lý Thần, mặc dù hắn cũng có thể nhìn ra Bách Lý Thần đối xử thật lòng với Thượng Quan Tây Nguyệt nhưng có vài lời vẫn phải nói ra.

"Yên tâm, Quân đại sư" Bách Lý Thần nắm chặt bàn tay nhỏ của Thượng Quan Tây Nguyệt, kiên định nói " Đời này Bách Lý Thần ta sẽ chỉ có mình Nguyệt nhi, nắm tay người, bạc đầu giai lão, dù xảy ra chuyện gì, cũng sẽ cùng sống cùng chết, không rời không bỏ!"

Thượng Quan Tây Nguyệt ngẩng đầu, nghe thấy câu này, nàng đã cảm động, lại thẹn thùng, nàng nắm chặt lại tay Bách Lý Thần, ra hiệu để hắn đừng nói lời buồn nôn như vậy nữa, ở trước mặt sư phụ rất ngượng ngùng.

Bách Lý Thần cưng chiều cười một tiếng, nghe theo Thượng Quan Tây Nguyệt, không nói thêm gì nữa!

"Sư phụ, lần này ta đến đầu tiên là muốn thăm ngươi, thứ hai là muốn nói cho ngươi biết ta sẽ tham gia trận đấu, hiện tại ta muốn trở về tu luyện, nếu không đến lúc đó thua chẳng phải sẽ làm ông lão như người mất thể diện sao?"

"Mất mặt? Đồ đệ của ta sao có thể thua." Râu mép Quân đại sư vểnh lên, nói tiếp "Hơn nữa, đồ đệ của quân đại sư ta ai dám chê cười, nếu dám ta sẽ hạ độc cho hắn câm miệng."

Nghe quân đại sư bênh vực mình, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy rất may mắn khi mình xuyên qua và được Quân đại sư chăm sóc như vậy, còn có ca ca, nhà ngoại nữa.

Mắt Thượng Quan Tây Nguyệt chuyển động, nhìn về phía Bách Lý Thần, còn có hắn, diẽn[dafn<lle3>quy1;;d00n nam nhân đã thay đổi mình, xưa nay nàng không tin tưởng tình yêu, cho rằng tình yêu có cũng được mà không có cũng không sao, nhưng từ khi gặp được Bách Lý Thần, ở chung với hắn, nàng mới biết mình sai, không tin tình yêu chỉ bởi vì chưa gặp được người khiến mình động tâm mà thôi.

Nhưng tại triều đại không có trong lịch sử này, nàng đã xuyên đến đây, cũng gặp được hắn, gặp được một người khiến mình tin tưởng vào tình yêu đồng thời cũng là nam nhân mà mình phải lòng.

Hắn là Bách Lý Thần, một nam nhân tình nguyện để bản thân bị thương cũng không muốn nhìn thấy mình bị thương, một nam nhân cho cam kết với mình một đời một thế một đôi, phải biết là tại cái triều đại tam thê tứ thiếp này, không dễ có người có thể chỉ cưới một thê tử.

Nhưng hắn, Bách Lý Thần, dùng tính mạng để chứng minh lời hứa của mình, điều này bảo sao nàng không cảm động được, làm sao không yêu được!

"Sư phụ, những ngày tiếp theo ta cũng sẽ không thể tới thăm ngươi, ngươi phải bảo trọng, chờ ta đoạt được vị trí đầu bẳng ngươi cũng sẽ có mặt mũi!"

Sau đó hàn huyên một lúc với Quân đại sư, rồi Thượng Quan Tây Nguyệt lưu luyến cáo biệt hắn.

Ra cửa lớn, Bách Lý Thần nói muốn đưa nàng trở về, Thượng Quan Tây Nguyệt đồng ý, hai người nắm tay nhau lẳng lặng đi về phía trước, tuy hai người đều không mở miệng nói chuyện, nhưng lúc này không nói lại tốt hơn nói, bọn họ cũng đều hiểu địa vị của mình trong lòng đối phương!

Đông Nhật đi theo phía sau sầu khổ nhìn hai người xuất chúng ân ái phía trước, trong lòng thấy thê lương, ai da, ngay cả người khó hầu hạ như chủ tử cũng đã có bạn, nhưng còn mình thì sao!

Đông Nhật đang suy nghĩ lung tung đột nhiên lại nghĩ đến Thượng Quan Tây Nguyệt còn có hôn ước, không khỏi lo lắng giùm chủ tử, dù sao cùng người có hôn ước với Thượng Quan Tây Nguyệt không phải ai khác, mà là thái tử Tây Lăng Quốc.

Lại thêm việc Thượng Quan Tây Nguyệt khôi phục lại dung mạo tuyệt thế, đến lúc đó thái tử không muốn buông tay, vậy chủ tử của mình phải làm sao bây giờ, đến lúc đó xảy ra một trận đại chiến tranh đoạt mỹ nhân, vậy cuối cùng sẽ là ai thắng!

Chủ tử? Hay là thái tử?

Không thể không nói, Đông Nhật thực sự đã buồn lo vô cớ, nghĩ đi nghĩ lại đều không xong, nếu để cho Thượng Quan Tây Nguyệt biết suy nghĩ trong lòng hắn, nhất định sẽ muốn bổ đầu hắn ra nhìn thử xem bên trong có cái gì, có thể suy nghĩ lung tung phức tạp như vậy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi
     

Có bài mới 07.04.2018, 19:34
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 55
Chương 120: Tôn tử tốt, xong xuôi ta sẽ đợi ngươi đến kính trà cho ta!

Edit: susublue

Hai người sóng vai mà đi, không nói gì cả, đến khi đến cửa chính phủ Thừa tướng.

"Nàng..."

"Chàng..."

Hai người đồng thời quay sang đồng thanh nói

"Ha ha" Thượng Quan Tây Nguyệt nở nụ cười "Chàng nói trước đi!"

Bách Lý Thần cúi đầu xuống nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn xinh xắn của Thượng Quan Tây Nguyệt, nếu như có thể, hắn thật không muốn rời xa nàng, mỗi phút mỗi giây hắn đều muốn ở cùng với nàng.

"Nguyệt nhi, Minh điện xảy ra một ít chuyện, ta muốn qua đó xử lý, mấy ngày tiếp theo sẽ không thể tới thăm nàng, nhưng nàng yên tâm, ngày tranh tài ta nhất định sẽ xuất hiện!"Bách Lý Thần nhìn vào mặt nàng kéo hai tay Thượng Quan Tây Nguyệt dặn dò.

Vừa nghĩ tới sẽ có một khoảng thời gian rất dài không thể nhìn thấy Nguyệt nhi, Bách Lý Thần lại bắt đầu nhớ Thượng Quan Tây Nguyệt, cứ như bây giờ nàng đang ở trước mắt của mình.

"Đã xảy ra chuyện gì, không sao chứ!"Vừa nghe thấy Minh điện xảy ra chuyện, Thượng Quan Tây Nguyệt lại thấy lo lắng.

"Không cần lo lắng, chỉ là một chút việc nhỏ!"Bách Lý Thần hời hợt nói, hắn không muốn để cho Thượng Quan Tây Nguyệt lo lắng cho mình, thật ra lần này hắn trở về là để xử lý việc những tổ chức sát thủ khác đánh lén Minh điện, chỉ cần nghĩ đến bởi vì chuyện này mới phải tách khỏi Thượng Quan Tây Nguyệt một thời gian dài như vậy, Bách Lý Thần liền thấy bực bội.

Lần này trở về hắn nhất định phải cho bọn họ một bài học, để bọn họ biết nếu hắn phải tách khỏi Nguyệt nhi sẽ rất bất mãn và tức giận

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn biểu cảm của Bách Lý Thần, cũng biết mọi chuyện có chút nghiêm trọng, nhưng nàng không có mở miệng, Bách Lý Thần đã không muốn để cho nàng lo lắng, vậy nàng cũng sẽ không mở miệng hỏi nữa, chỉ hy vọng hắn bình an trở về là tốt rồi.

"Chàng yên tâm đi, không cần lo lắng cho ta, trận so tài ba tháng sau, ta cũng tranh thủ thời gian này để tu luyện cho tốt."

Hiện tại chỉ có tăng sực mạnh của mình lên, ngày sau mới trở nên mạnh hơn được!

Sau đó Thượng Quan Tây Nguyệt dặn dò phải chú ý vài chuyện, dưới ánh mắt soi mói của Bách Lý Thần, đi vào phủ Thừa tướng.

Bách Lý Thần một mực yên lặng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt đi vào, đến khi không nhìn thấy bóng dáng của nàng nữa, biểu cảm ôn nhu lập tức trở nên lo lắng vô cùng, giống như hàn băng, lạnh lùng gọi "Đông Nhật "

Lúc đầu Đông Nhật còn phí hết tâm tư suy nghĩ vấn đề kia, nghe thấy giọng nói lạnh như băng của Bách Lý Thần, lập tức hấp tấp chạy tới.

"Chủ tử "Đông Nhật cũng đã khôi phục vẻ mặt nghiêm chỉnh.

"Về Minh điện, bổn vương muốn xem thử là ai muốn tìm chết, chạy đến Minh điện khiêu khích!"Bách Lý Thần chắp tay quay người, thi triển khinh công bay về phía xa, Đông Nhật theo sát phía sau.

Thượng Quan Tây Nguyệt trở lại trong phủ bàn giao vài câu, liền đi vào không gian huyền ảo, nàng quyết định bế quan tu luyện, trong vòng ba tháng nhất định phải đột phá Hoàng Linh đỉnh phong.

"Chi chi C-K-Í-T..T...T "Mẫu thân, sao giờ ngươi mới đến.

Duyên Duyên trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt xuất hiện, thân mật chạy tới nhảy vào trong ngực của nàng.

Lạc Lạc không muốn ở trong nhẫn Thiên Hoàng nữa, cũng hiện ra, đến khi được Thượng Quan Tây Nguyệt ôm ấp, lúc này lại xuất hiện một cảnh tượng tốt đẹp như thế.

Hai vật nhỏ đều tranh nhau chen lấn chui vào ngữ Thượng Quan Tây Nguyệt, không ai nhường ai, chen lấn đến đỏ bừng cả mặt.

“ Được rồi, mỗi tay ôm đứa được chưa!"Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn không được cười rộ lên tay trái ôm Lạc Lạc tay phải ôm Duyên Duyên, hai vật nhỏ này mới an tĩnh lại.

Cả ba ngồi thân mật một chỗ một lúc, bọn họ liền chạy xuống dưới chơi, mà Thượng Quan Tây Nguyệt ổn định lại tinh thần ngồi xếp bằng.

Hiện tại mình đã ở giai đoạn Hoàng Linh trung cấp, muốn mạnh hơn, chỉ có khổ luyện.

Thượng Quan Tây Nguyệt khép hờ hai mắt, ngưng thần vận khí, bài trừ hết luồng khi đục ngầu trong cơ thể mình, chỉ chốc lát sau, quanh thân Thượng Quan Tây Nguyệt dần dần xuất hiện một làn sương mù màu trắng, vây quanh người nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt bị sương mù vây quanh, cảm giác thân thể thư thái sung sướng, diễn[dafn,<lle3quysD00n một cảm giác nhẹ nhõm trước nay chưa có, tay phải của nàng nhẹ giơ lên, đầu ngón tay thoáng hiện lên ánh sáng màu xanh lục, ánh sáng màu xanh lục bay từ đầu ngón tay ra giữa không trung vẽ ra một chữ Phù, đúng lúc này, hai mắt Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên mở ra, sức mạnh toàn thân bỗng nhiên trở nên mạnh mẽ.

Hai tay Thượng Quan Tây Nguyệt giơ cao khỏi đầu, linh lực chung quanh liều mạng nhào vào thân thể của nàng, hơi thở của nàng cũng càng lúc càng lớn, dù hấp thu nhiều linh lực, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không có bất kỳ cảm giác khó chịu nào, nét mặt của nàng rất nhẹ nhõm và hưởng thụ.

Cứ không ngừng hấp thu, một khắc đồng hồ sau, thân thể của nàng có biến hóa.

Cảm giác rõ ràng từ sâu trong thân thể của mình đau đớn, Thượng Quan Tây Nguyệt nhẹ nhăn mày liễu, môi anh đào mím chặt, nàng biết linh lực hấp thu được đã tới đỉnh điểm, hiện tại nàng muốn tấn cấp.

Nàng kiên cường chịu đựng sự thống khổ hơn người, coi như thân thể đau đớn tê liệt, nàng cũng không rên một tiếng, lần tấn cấp này chậm hơn trước đó rất nhiều.

Thời gian bất tri bất giác qua hai canh giờ, nhưng biểu cảm của Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn không hề thả lỏng, hàm răng cắn cánh môi kiều nộn đến nỗi thương tích chồng chất, mặc dù như thế, nàng vẫn kiên trì, từ đầu đến cuối nàng vẫn tin tưởng, chỉ cần mình vượt qua cửa ải này, thì nhất định có thể tiến cao hơn một bước.

Rốt cục, trời không phụ người có lòng, gần bốn canh giờ sau, rốt cục thân thể Thượng Quan Tây Nguyệt vang lên tiếng linh lực thả lỏng.

Quá tốt rồi, nàng muốn tấn cấp!

Thượng Quan Tây Nguyệt không dám thư giãn, chậm rãi vận chuyển linh lực, để nó đi toàn thân, mỗi chỗ linh lực đến, đều làm cho kinh mạch vừa mới đau đớn của Thượng Quan Tây Nguyệt được thư giãn, nàng cảm thấy thân thể của mình chậm rãi khôi phục lại bình thường, mồ hôi lạnh trên trán cũng chầm chậm biến mất, cả gương mặt càng thêm trắng nõn tinh tế và tỉ mỉ.

Sau một lát, rốt cục Thượng Quan Tây Nguyệt cũng nghe thấy tiếng tạch tạch khiến nàng hưng phấn.

Huyền khí trong thân thể tự động bài trừ khí thải, càng hấp thu nhiều linh lực tinh túy, Thượng Quan Tây Nguyệt vung ra một chưởng, lúc nhìn thấy màu xanh nhạt, Thượng Quan Tây Nguyệt vui cười, khó trách lần này thời gian tấn cấp lâu như vậy, thì ra là liên tục vượt hai cấp, trực tiếp lên đến Võ Linh sơ cấp.

Những ngày tiếp theo, Thượng Quan Tây Nguyệt đều ngồi tu luyện, mặc dù như vậy, nhưng nàng cũng không có cảm giác mệt nhọc, ngược lại cảm thấy qua mỗi một lần tu luyện, toàn thân đều tản ra cảm giác thoải mái dễ chịu, khiến nàng nhịn không được mà trầm mê trong đó!

Thời gian ba tháng thoáng một cái đã qua, hôm nay là ngày tranh tài.

Đám người Thượng Quan Minh Tuyên đứng ở cổng chờ Thượng Quan Tây Nguyệt, bọn họ thấy Thượng Quan Tây Nguyệt còn chưa đi ra, không khỏi có chút lo lắng, khi bọn họ còn đang chờ đợi lo lắng, Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi ra khỏi không gian huyền ảo khiến mọi người mở rộng tầm mắt.

Hai con mắt vừa mở, lập tức phát ra ánh sáng khiếp người, khiến người ta nhịn không được kính sợ từ trong lòng.

Con mắt Thượng Quan Tây Nguyệt dạo qua một vòng, đứng lên, vận khí nhìn màu xanh đậm trong tay, bất mãn nhếch miệng, thật sự là thất bại, chỉ có ngày đầu tiên là liên tục tấn cấp, sau khi đến Võ Linh trung cấp liền đình trệ không lên nữa, bây giờ muốn đột phá Võ Linh cao cấp lại không thành công, giống như là bị cản trở, nhưng, nói không chừng lần tranh tài này là cơ hội, hy vọng có thể giúp mình đột phá.

Dặn dò Duyên Duyên và Lạc Lạc vài câu, để bọn họ đàng hoàng đợi ở không gian huyền ảo, Thượng Quan Tây Nguyệt thay quần áo khác đẩy cửa ra ngoài trước ánh mắt chờ đợi của mọi người.

Đám người nghe thấy tiếng mở cửa cọt kẹt, tất cả đều tập trung tinh thần nhìn chằm chằm vào cánh cửa, khi cửa mở hẳn ra, tất cả mọi người đều say mê.

Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi đi ra dưới ánh nắng, trên gương mặt trắng nõn rung động lòng người có ý cười nhợt nhạt, lạnh lùng lóe mắt người khác, một bộ váy đỏ hoàn mỹ tôn lên tư thái linh lung của nàng, nàng tựa như tiên tử thất lạc ở nhân gian, mỹ lệ mà cao quý.

"Thế nào, không nhận ra ta rồi sao?"

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa ra tới đã nhìn thấy tất cả mọi người đều si ngốc nhìn mình, nàng hiếu kỳ phất tay áo đi đến trước mặt bọn họ.

Bích Ngọc hồi thần trước, nàng tiến lên lôi kéo cánh tay Thượng Quan Tây Nguyệt "Tiểu thư, người quá đẹp, khiến ta nhìn mà động tâm."

"Đúng vậy, đúng vậy, tiểu thư, người thật xinh đẹp!"Tiểu Ngôn chạy tới ôm lấy cánh tay còn lại của Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Động tâm, vậy bản tiểu thư thu nhận cả hai người các ngươi, được không?"

Nghe thấy câu từ to gan của Thượng Quan Tây Nguyệt, Bích Ngọc và Tiểu Ngôn cũng không khỏi đỏ mặt, trời ạ, tiểu thư quá lớn mật rồi, lời gì cũng dám nói.

Thượng Quan Minh Tuyên một mực mỉm cười nhìn chủ tớ ba người, nghe thấy lời nói của Thượng Quan Tây Nguyệt, miệng mở lớn, sau đó nhìn thấy dáng vẻ vui cười của Thượng Quan Tây Nguyệt, đành phải bất đắc dĩ lắc đầu.

Nguyệt nhi. . . . Thực sự là. . . . Ai. . .

"Được rồi, Nguyệt nhi, chúng ta nhanh đến đấu trường đi, còn đứng đây nữa sẽ không kịp!"Thượng Quan Minh Tuyên thúc giục.

"Nguyệt nhi, bây giờ muội đạt đến cảnh giới nào rồi."

Thượng Quan Minh Tuyên tò mò hỏi, hắn phát phát hiện mình không nhìn ra cấp bậc linh lực của Thượng Quan Tây Nguyệt, phải biết rằng khi nhìn không ra cấp bậc của người khác, chỉ có thể chứng minh, người kia có linh lực cao hơn mình, diẽn<daffn:;lle3{quy1]do0n chỉ có Linh giả cao hơn mình thì mình mới không thể nhìn thấu thực lực thật sự của hắn.

Nếu vậy, Nguyệt nhi nàng. . . Đã. . . Nếu đúng như vậy, chuyện này thật khó tin!

Thượng Quan Tây Nguyệt cười thần bí "Ca ca, trước tiên giữ bí mật, chờ đến lúc tranh tài huynh sẽ biết!"

Thượng Quan Tây Nguyệt nói xong cũng vui vẻ nhanh chân đi thẳng về phía trước, hôm nay, cũng chính là ngày Thượng Quan Tây Nguyệt nàng công bố thiên hạ nàng không phải là phế vật.

Nàng muốn để tất cả những người ức hiếp nàng lúc trước hối hận vì mắt mình bị mù, dám coi trân châu như cá mục. Hôm nay nàng cũng phải đường đường chính chính từ hôn nam nhân cặn bã Bách Lý Hành, để cho mình và hắn không liên quan gì nữa.

Hôm nay là náo nhiệt nhất Tây Lăng Quốc cũng là ngày mọi người phấn chấn nhất, mọi người đều đấu trường rất sớm, lần so tài này được Thánh Chủ Thánh môn thần bí trấn thủ, thái tử làm trọng tài, nếu lần này biểu hiện tốt, nói không chừng sẽ được Thánh môn chọn trúng, từ đây vang danh thiên hạ!

Vì vậy, lần tranh tài này có vô số người tham gia, người tới tấp nập!

Trên đường cái, một chiếc xe ngựa chạy về đấu trường, đến sân bãi, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không xuống xe ngựa, Tiểu Ngôn đang chuẩn bị nhắc nhở, bên ngoài vang lên âm thanh nghị luận ầm ĩ.

Mà Thượng Quan Tây Nguyệt lười biếng dựa vào xe ngựa nhắm mắt dưỡng thần, tai nghe tiếng đánh giá mình ở bên ngoài.

"Các ngươi biết không, nghe nói lần này phế vật Thượng Quan gia cũng tham gia."

"Cái gì? Ngươi nói là phế vật Thượng Quan Tây Nguyệt sao? Sao nàng lại đến tham gia trận đấu, muốn đến tìm chết sao?"

Nghe đám người đàm luận về mình, Thượng Quan Tây Nguyệt không có phản ứng, mắt cũng không hề chấn động, giống như ngủ thiếp đi.

Đến khi Tiểu Ngôn và Bích Ngọc ngồi bên cạnh nhịn không được nữa, trong miệng thầm nói "Cái gì chứ, tiểu thư, bọn họ thật quá đáng, dám nói người như vậy."

"Cũng không phải, hiện tại tiểu thư xinh đẹp như vậy, thực lực cũng cao như vậy, sao bọn họ còn có thể vũ nhục người như vậy."Bích Ngọc nắm chặt khăn tay tức giận bất bình nói.

Hai người còn đang muốn nói cái gì nữa, Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn đang nhắm mắt rốt cục cũng mở đôi mắt sáng chói ra.

Nàng tựa ở trên xe ngựa, lúc mắt chuyển động, trên dung nhan tuyệt sắc thoáng hiện lên ý trêu tức "Bình tĩnh đi, không phải chỉ nói mấy câu thôi sao, ta lại không có tổn thất gì, đến đây, thả lỏng đi, tiếp tục nghe bọn họ nói ta thế nào."

Thượng Quan Tây Nguyệt lười biếng động thân, nhìn về phía ngoài cửa sổ xe.

Tiểu Ngôn và Bích Ngọc nghe vậy, khóe miệng co rút.

Tiểu thư thật quá bình tĩnh, bị người ta nói thành như vậy mà mặt vẫn không đổi sắc, bội phục!

"Ngươi nói sao Thượng Quan gia lại có một phế vật như vậy, nghe nói Thượng Quan Nhị tiểu thư Thượng Quan Lâm chính là con của trời, thực lực cũng không thể khinh thường!"

"Đúng vậy, đoán chừng là gien không tốt, ha ha ha!"

"Các ngươi nói sai rồi "Lúc mọi người ở đây đang chế nhạo, một thanh âm khác ngắt ngang bọn hắn "Nghe nói ba tháng trước Thượng Quan đại tiểu thư dùng tay không đánh bại Hồ Triệt người đã đạt được vị trí thứ sáu trong giải đấu mấy năm trước!"

"Ha ha "Một giọng nói đầy châm chọc và giễu cợt vang lên "Ngươi nghe ai nói, bịa đặt, sao phế vật kia có thể đánh bại Hồ Triệt, nếu thật là như thế, ta liền gọi nàng là tổ mẫu!"Những người này cũng không biết chuyện xảy ra ba tháng trước, cho nên tất nhiên cũng sẽ không biết thực lực của Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Thật sao? Tôn tử tốt, đã như vậy, sau trận đấu này ta sẽ đợi ngươi đến kính trà cho ta!"

Một giọng nữ lạnh lùng dễ nghe phát ra từ nữ tử đang chậm rãi xuống xe ngựa, xuất hiện ở trước mặt mọi người.

Tất cả mọi người trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt, đều kinh diễm hít vào một hơi, trời ạ, người này. . . Nữ tử tuyệt mỹ trước mắt là ai, đẹp kinh tâm động phách như thế, trong vẻ xinh đẹp còn có khí chất lạnh lùng, khiến người ta nhìn thấy liền xao động tâm hồn, không thể thoát ra được.

Nam tử vốn đang khoác lác trông thấy dung mạo của Thượng Quan Tây Nguyệt, lập tức thay đổi sắc mặt mà hắn tự nhận là rất tiêu sái và vui vẻ, sau đó ôm quyền "Không biết cô nương là tiểu thư nhà nào, vì sao từ trước tới nay chưa từng gặp qua!"

"A "Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý che miệng hô một tiếng " Không phải vừa rồi ngươi đã gọi tên ta sao?"

Đám người Thượng Quan Minh Tuyên thấy được động tác này của nàng, mặt mày co lại, không nhịn được thầm nói trong lòng là nàng quá phúc hắc!

Nam tử bị Thượng Quan Tây Nguyệt nói đến sững sờ, chính mình gọi nàng sao, gọi lúc nào mà lại không có ấn tượng.

Nam tử đã bị dung mạo tuyệt mỹ của Thượng Quan Tây Nguyệt mê hoặc đến không phân rõ phương hướng, cũng không nhớ ra câu nói lúc Thượng Quan Tây Nguyệt xuống xe ngựa.

Người vây xem có vài người thông minh đã đoán được một chút, không khỏi che miệng vụng trộm cười.

"Vị cô nương này, ta không nhớ rõ mình đã gọi tên ngươi!"Nam tử nghĩ nửa ngày, vắt hết óc cũng không nghĩ ra, liền lễ phép hỏi Thượng Quan Tây Nguyệt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi
     
Có bài mới 08.04.2018, 08:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1136
Được thanks: 5519 lần
Điểm: 38.93
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 42
Chương 121: Ta chính là tổ mẫu trong miệng ngươi, Thượng Quan Tây Nguyệt!

Edit: susublue

Mắt Thượng Quan Tây Nguyệt lóe lên vẻ châm chọc, đi lên trước tới gần nam tử, mở miệng "Tôn tử tốt, không phải vừa rồi ngươi nói sẽ gọi ta là tổ mẫu sao?"

Thấy Thượng Quan Tây Nguyệt tới gần, trong lòng nam tử rất kích động, nhưng khi lời nói vang lên, đùng một cái, sắc mặt nam tử trở nên tái nhợt.

"Ha ha, ha ha " Rốt cuộc mọi người nhịn không nổi nữa, tất cả đều cười phá lên, nước mắt đều chảy ra.

Nghe đám người chế nhạo, nam tử tức giận trừng mắt nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt "Cô nương, ta thấy ngươi là nữ tử, nên tôn trọng ngươi, vì sao ngươi lại nói năng lỗ mãng như vậy."

Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh một tiếng, nhìn thẳng vào nam tử "Sao lại thành ta nói năng lỗ mãng vậy, vừa rồi mọi người đều nghe thấy ngươi muốn gọi ta là tổ mẫu!"

"Phụt. . Ha ha "Đám người cười càng vui vẻ hơn.

"Lúc nào mà ta. . . ."Nam tử đang chuẩn bị phản biện, đột nhiên nghĩ đến câu nói trước khi Thượng Quan Tây Nguyệt đến trước mặt mình, nhưng rõ ràng hắn. . .

Ầm một cái, nam tử mở to hai mắt nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt tao nhã tài hoa, chẳng lẽ nàng là. . . Nàng. . .

Giống như để khẳng định suy đoán của nam tử, khóe môi Thượng Quan Tây Nguyệt khẽ cong, lộ ra nụ cười mê đảo chúng sinh "Không sai, ta chính là nãi nãi trong miệng ngươi, Thượng Quan Tây Nguyệt!"

Bốn chữ Thượng Quan Tây Nguyệt vang lên, tất cả mọi người đứng im không động đậy, dù cho có ít người đã đoán được, nhưng vẫn không dám tin, diễn(daffn[lle,/quy11d00n không phải nói Thượng Quan Tây Nguyệt xấu xí không chịu nổi sao, dung nhan như này mà là xấu xí, vậy tất cả các quốc gia đều không có mỹ nhân rồi.

"Ngươi. . Ngươi. . Ta. ."Nam tử chỉ tay vào Thượng Quan Tây Nguyệt vừa mới chỉ mình, nhưng không biết nói cái gì!

"Tôn tử, sau cuộc tranh tài ta sẽ đợi ngươi đến kính trà."Thượng Quan Tây Nguyệt không thèm nhìn nam tử, sau khi nói xong liền nhẹ nhàng chậm rãi đi thẳng về phía trước.

"A, đúng rồi "Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên quay đầu lại nhìn, mọi người lại hoa mắt một lần nữa, đều nói ngoái đầu lại nhìn thì vẻ đẹp tăng thêm trăm lần, đúng là không sai.

"Ngươi nói xem với dung mạo của ta sao có thể có một tôn tử hèn mọn như ngươi, xem ra thật sự là gien có vấn đề."Nói xong không để ý đám người cười to, vui sướng đi tới võ đài.

Để lại sắc nam tử với mặt khó coi và một đám người đang cười to.

"Nguyệt nhi, muội thật sự quá nghịch ngợm!"Thượng Quan Minh Tuyên đi ở bên cạnh nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt nhí nha nhí nhảnh.

"Ca, huynh. . ."Thượng Quan Tây Nguyệt muốn nói cái gì đó, vừa nghiêng đầu liền nhìn thấy Thượng Quan Lưu Phong và Thượng Quan Lâm đi tới.

Từ sau chuyện lần trước, Thượng Quan Tây Nguyệt liền bế quan, tương đương với ba tháng không gặp bọn họ, lần này nghĩ đến Thượng Quan Lâm cũng báo danh tham gia trận đấu, cho nên Thượng Quan Lưu Phong cùng đi với nàng.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi đứng lại đó cho ta " Đồng thời Thượng Quan Lâm cũng nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt, trông thấy dung mạo của nàng đẹp hơn mình, ghen ghét dâng lên đầy đầu như thủy triều, nàng hận không thể lấy thanh đao trong tay mình chém mấy nhát lên khuôn mặt của nàng ta, nhìn xem nàng ta còn tỏ vẻ hay không!

Mắt Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thẳng đi qua Thượng Quan Lâm, không định để ý đến bọn họ, coi như Thượng Quan Lâm đang tru lên như sói, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không bố thí cho nàng một ánh mắt. Trong mắt Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng như tro bụi, chỉ là hạt nhỏ bé. Không đáng để nàng chú ý quá nhiều.

"Dừng lại, ngươi đứng lại đó cho ta "Thượng Quan Lâm chạy tới trước mặt Thượng Quan Tây Nguyệt, coi như hận nàng, nhưng Thượng Quan Lâm lại không thể không thừa nhận, quan sát ở khoảng cách gần, Thượng Quan Tây Nguyệt đẹp đến thoát tục.

"Chó ngoan không cản đường, Nhị muội, ngươi không làm người, vì sao cứ muốn làm súc sinh khiến người người chán ghét vứt bỏ vậy!"Thượng Quan Tây Nguyệt mở mắt ra, trong mắt đầy ý lạnh

"Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi. . ."Thượng Quan Lâm giận chỉ tay về phía nàng, muốn mắng nàng lại không biết nên mắng cái gì, ngây ngốc đứng đấy, đến khi trông thấy vẻ đùa cợt trong mắt Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng thả tay xuống lắc lắc cánh tay Thượng Quan Lưu Phong.

"Phụ thân, người xem nàng ta đi, sao người cũng không giúp nữ nhi!"

Thượng Quan Lưu Phong bị Thượng Quan Lâm đong đưa cánh tay, nhìn dung nhan quen thuộc kia, mặt đầy phức tạp, nhưng có lẽ là ba tháng này bị Giang Phỉ và Thượng Quan Lâm tẩy não ngày đêm, hắn không còn ngây người trước dung nhan của Thượng Quan Tây Nguyệt nữa, hơn nữa hắn nhìn thấy Bách Lý Thần đã ba tháng rồi chưa từng xuất hiện, khẳng định là chê Thượng Quan Tây Nguyệt, nghĩ như vậy, hắn càng không thấy sợ hãi.

Khi nhìn nữ nhi mình thích bị ức hiếp, hắn xụ mặt răn dạy Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Nàng là muội muội của ngươi, tại sao ngươi nói lời như vậy, thật không ra gì!"

Thượng Quan Tây Nguyệt cười xùy một tiếng, nhìn sắc mặt Thượng Quan Lưu Phong, trong lòng đầy phản cảm "Nếu không muốn để cho ta nói như vậy, thì nên trông coi con chó của ngươi đi, miễn cho gọi bậy ảnh hưởng đến tâm tình của người ta."

Thượng Quan Tây Nguyệt nói chuyện cũng không cho ai thể diện, không thèm để ý đám người đang chỉ trỏ bọn họ, cứ vui vẻ sống như chính mình là tốt rồi, làm gì phải quan tâm cái nhìn của người khác.

Thượng Quan Lưu Phong tức đến không nói nên lời, trong nháy mắt chỉa mũi tên về phía Thượng Quan Minh Tuyên "Minh Tuyên, ngươi nhìn muội muội ngươi nói cái gì kìa!"

Mặt Thượng Quan Minh Tuyên không quan tâm nói "Nói cái gì? Sao ta lại không biết?"

Nhìn thái độ của hai người, Thượng Quan Lưu Phong chuẩn bị hô lên, nhưng nhìn thấy ánh mắt dò xét mình của mọi người, hắn liền nuốt cơn tức này xuống.

Thượng Quan Lưu Phong tức giận không có chỗ phát tiết, liền đổi chủ đề.

"Hôm nay ngươi tới đây làm gì, nơi này không phải chỗ ngươi nên tới."

Nhìn Thượng Quan Lưu Phong không che giấu vẻ khinh thường trong mắt, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không để ý, ngữ điệu thanh đạm "Các ngươi tới đây làm gì thì ta tới làm cái đó."

Chữ cuối cùng của Thượng Quan Tây Nguyệt vang lên, Thượng Quan Lưu Phong và Thượng Quan Lâm đều không thể tin trừng lớn hai mắt, bọn họ nghe thấy cái gì, phế vật này, thế mà. . Thế mà cũng muốn tới tham gia giải thi đấu, đúng là buồn cười chết người.

Bởi vì Thượng Quan Dục qua đời mà Thượng Quan Lưu Phong đóng cửa không ra ngoài, cho nên cũng không biết chuyện ba tháng trước Thượng Quan Tây Nguyệt đã đánh Hồ Triệt đến nỗi hoa rơi nước chảy, cho đến nay, bọn họ vẫn còn tưởng rằng Thượng Quan Tây Nguyệt là phế vật không biết gì cả.

"Ngươi cũng tới tham gia sao? Ngươi đi về nhanh cho ta, đừng ở đây làm ta mất mặt xấu hổ."Thượng Quan Lưu Phong ghét bỏ vẫy tay, trong lòng oán giận Thượng Quan Tây Nguyệt, một phế vật, vì sao không ngoan ngoãn đợi trong nhà, nhất định phải ra ngoài để bêu xấu, chẳng lẽ nàng cứ phải đối nghịch với mình mới được? Để cho mình mất mặt mới được sao?

"Ha ha "Thượng Quan Lâm cúi người cười lớn "Ngươi không sợ chết cũng tới tham gia, ngươi có biết tham gia giải thi đấu đều là cao thủ không, một phế vật như ngươi ra sân chỉ có thể bị bọn họ bóp chết như bóp con kiến, ta khuyên ngươi đừng tự tìm đường chết nữa."

Lúc này không ai phát hiện, ở một trà lâu cách đó không xa, có một đôi mắt hung hăng trừng mắt nhìn cha con Thượng Quan Lưu Phong.

Quân đại sư tức giận uống một ly trà, đặt chén trà xuống bàn một cái phịch, đủ để thấy lửa giận của hắn lớn bao nhiêu.

Những người đáng chết này, dám nói đồ đệ thân thiết của mình như vậy, phế vật, nếu đồ đệ của mình là phế vật, như vậy còn mình thì sao, là phế vật cao cấp sao?

Những người này thật sự khiến cho người ta không thể nhịn được nữa, dám nói một thiên tài thành phế vật, nếu Nguyệt nhi là phế vật, như vậy trên đời này không có ai là thiên tài.

Quân đại sư lại nhấp một ngụm trà, cười lạnh một tiếng "Thượng Quan Lưu Phong, ngươi dám xua đuổi nữ nhi thiên tài của mình như rác, nhưng cũng tốt, vừa vặn ta nhặt được tiện nghi, làm sư phụ Nguyệt nhi!"

Vừa nghĩ như thế, Quân đại sư liền cảm thấy trong lòng mình dễ chịu hơn nhiều, diễnD@fnn<lle3/quy1do0n còn thấy may mắn vì Thượng Quan Lưu Phong đối xử không tốt với Thượng Quan Tây Nguyệt!

"Ngươi. . ."Thượng Quan Minh Tuyên nghe Thượng Quan Lâm khinh thường, muốn bước lên trước bảo vệ muội muội, nhưng lại bị Thượng Quan Tây Nguyệt ngăn cản.

"Đã như vậy, vậy chúng ta rửa mắt mà đợi đi, ca ca, chúng ta đi, nói nhiều với súc sinh như vậy làm gì!"

Thượng Quan Tây Nguyệt kéo Thượng Quan Minh Tuyên cao ngạo bỏ đi, tuyệt không thèm quan tâm Thượng Quan Lâm đang dữ tợn nhìn mình chằm chằm.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn biển người trước mặt, suy nghĩ bay rất xa, đã ba tháng không nhìn thấy Bách Lý Thần, không biết hắn thế nào, không biết mọi chuyện có xử lý tốt không, nói hôm nay sẽ trở về, nhưng cũng không biết là có đến không!

Nghĩ như vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt ngẩng đầu hi vọng nhìn chung quanh, nhưng dạo qua một vòng cũng không có phát hiện bóng dáng của hắn, ngay lúc nàng tiếc nuối chuẩn bị thu hồi ánh mắt lại, khóe mắt liếc về một gốc đại thụ phía xa xa.

Trên cành cây đại thụ, một người mặc trường bào màu tím đang đứng đấy, trên mặt đeo một chiếc mặt nạ màu bạc chói mắt, như phát giác được Thượng Quan Tây Nguyệt đang nhìn chăm chú, hắn quay đầu nhìn thẳng vào mắt Thượng Quan Tây Nguyệt, khóe môi lộ ra một ý cười duyên dáng nhàn nhạt.

Là hắn!

Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn sự kích động trong lòng, thiếu chút không reo hò thành tiếng, nàng cũng mỉm cười tuyệt mỹ với Bách Lý Thần. Hai người cứ giữ khoảng cách như vậy mà nhìn nhau cười.

Cái nhìn này, dài đằng đẵng, tận chân trời góc biển, đến chết cũng không đổi...

"Nguyệt nhi, muội đang nhìn cái gì!"Thượng Quan Minh Tuyên nhìn theo ánh mắt của Thượng Quan Tây Nguyệt, dạo qua một vòng, phát hiện không có gì cả, liền tò mò hỏi.

Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại "Không có gì. "

Nói xong lúc quay đầu lại đã phát hiện Bách Lý Thần không còn ở đó nữa, trong mắt không khỏi thoáng hiện một tia thất vọng.

Đi đến đấu trường, tất cả mọi người đều sốt ruột thảo luận ai sẽ thắng ai sẽ thua, khi Thượng Quan Tây Nguyệt xuất hiện trước mắt mọi người, tất cả đều dừng nói chuyện, duy trì động tác lúc đầu mà không hề nhúc nhích, cứ chăm chú nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt như vậy.

Đẹp, quá đẹp, đây là cảm giác đầu tiên của tất cả mọi người!

Từ trước tới nay bọn họ chưa từng gặp qua ai đẹp hơn người trước mắt này, khí chất cao ngạo lạnh lùng, dung nhan thoát tục khiến người khác chấn động.

Khi Bách Lý Hành đi tới nhìn thấy một cảnh như vậy, đấu trường lớn an tĩnh đến nỗi một cây châm rơi trên mặt đất cũng có thể nghe thấy, tiếng hít thở của mọi người chập trùng, tiết tấu ngay ngắn trật tự chợt cao chợt thấp, hắn cau mày không biết chuyện gì xảy ra, đang muốn tiến lên, đột nhiên thấy được Thượng Quan Tây Nguyệt.

Một khắc này, hắn như ngừng thở, cũng ngây ngốc đứng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt như đám người ở đó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Blossom_hp, tuyetlam2902, Xuxu97 và 119 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

2 • [Hiện đại] Ông xã là trung khuyển - Thập Vĩ Thố

1 ... 32, 33, 34

3 • [Hiện đại] Rất yêu cô vợ ép hôn - A Tục

1 ... 37, 38, 39

4 • [Hiện đại] Ông xã cầm thú không đáng tin - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 73, 74, 75

5 • [Hiện đại] Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình - Hải Diệp

1 ... 113, 114, 115

[Xuyên không] Kế thê - Hồ Thiên Bát Nguyệt

1 ... 117, 118, 119

7 • [Xuyên không- Cung đấu] Sủng quan lục cung Hoàng phi ngang ngược của đế vương - Nhan Nhược Khuynh Thành

1 ... 111, 112, 113

[Xuyên không] Bạo quân thiếp vốn khinh cuồng! - Yên Mộc

1 ... 36, 37, 38

9 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

10 • [Hiện đại] Đừng nói với anh ấy tôi vẫn còn hận - Lục Xu

1 ... 19, 20, 21

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 84, 85, 86

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1122

1 ... 139, 140, 141

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 191, 192, 193

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Cung khuyết - Trịnh Lương Tiêu

1 ... 51, 52, 53

15 • [Hiện đại] Nhà có chồng ngoan - Kim Đại

1 ... 22, 23, 24

16 • [Hiện đại showbiz] Đẹp trai là số 1 - Lục Manh Tinh

1 ... 19, 20, 21

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 30, 31, 32

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Trạch nam hoàng kim - Lê Tiêm

1 ... 7, 8, 9

19 • [Hiện đại - Sắc] Cam tâm tình nguyện lên thuyền giặc - Mộc Tâm

1 ... 39, 40, 41

20 • [Hiện đại] Tổng tài đừng tới đây! - Ăn quái thú

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 264 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 250 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 791 điểm để mua Ngọc xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xinmayco
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 240 điểm để mua Kem trái cây
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 244 điểm để mua Cún lúc lắc
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 231 điểm để mua Tim cánh xanh
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 556 điểm để mua Bé nho
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé hồng 6
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Bé Noel
Snow cầm thú HD: ~ dưỡng lão hết rồi
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 634 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 602 điểm để mua Nhẫn cặp cho tình nhân
glacialboy_234: 1 năm qua đi, đã về nước lại! mọi người khỏe. Không biết chiên nó thế nào ta :hug:
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 361 điểm để mua Bé cam
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 416 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 240 điểm để mua Cô bé mi gió 2
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 250 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 268 điểm để mua Thỏ đánh đàn
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 248 điểm để mua Lắc tay đá Sapphire
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> thuongchau
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 282 điểm để mua Cung Bảo Bình
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 389 điểm để mua Thần lửa
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 338 điểm để mua Thỏ lúc lắc
karrykane: anh co thieu nguoi yeu khong
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 639 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 630 điểm để mua Hamster vàng
Shop - Đấu giá: thu thảo vừa đặt giá 289 điểm để mua Đôi thỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 844 điểm để mua Bé hoa hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.