Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 05.04.2018, 21:12
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 630: Thuần phục mãnh thú 5

Edit: V.O

Sắc mặt Vệ Mộc xanh mét, kịp phản ứng lập tức quát: "Trì Dũ Thuật (thuật chữa khỏi)!"

Tiểu Ly Miêu lập tức đứng dậy trị liệu cho bản thân.

Bạch Vũ lạnh lùng lên tiếng: "Ngăn lại!"

Ầm - -

Đại Vị Trư vọt tới bên cạnh lôi đài theo quán tính, hình thể khổng lồ lập tức quay đầu lại nhằm về phía Ly Miêu, ngay lúc Ly Miêu sắp thả linh thuật nháy mắt cắt ngang Trì Dũ Thuật.

Mọi người không còn lời nào để nói, rõ ràng Đại Vị Trư đã bị thuần phục, chẳng những chiến đấu vì Bạch Vũ, lại còn hiểu được lệnh của Bạch Vũ! Một người không biết thuần thú cơ bản như Bạch Vũ lại có thể làm đến mức này? Đây tuyệt đối là không có khả năng! Chắc chắn là con heo này quá thông minh!

Vẻ mặt Vệ Hỏa tức giận nhìn về phía Vệ Phong: "Đây là chuyện tốt ngươi làm?"

Vệ Phong lắc lắc đầu: "Lão Đại, ta chọn ba con mãnh thú khó thuần phục nhất theo phân phó của ngươi." Ai biết lại vô tình chọn được một con đặc biệt thông minh?

Bọn họ nào biết đâu rằng, không phải là Đại Vị Trư rất thông minh, mà là Bạch Vũ ra lệnh thông qua Thụ Tinh trong nhẫn truyền cho Đại Vị Trư.

Đại Vị Trư vốn cao hơn Ly Miêu 1 cấp, hơn nữa Ly Miêu là hệ Mộc, vốn không am hiểu chiến đấu, rất nhanh đã bại trận rồi.

Bạch Vũ gọi Đại Vị Trư về, vỗ vỗ đầu nó, hỏi Vệ Mộc: "Được chưa?"

Vệ Mộc cười rất mất tự nhiên: "Đương nhiên là được, không thể tưởng được Vương Hậu lại thông tuệ như thế, thiên phú dị bẩm."

Ai có thể nghĩ đến Vương Hậu lại thật sự thuần phục được một mãnh thú trong vòng mười ngày, rõ ràng chính là chuyện cố ý làm khó dễ, Vương Hậu lại thật sự làm được, dieendaanleequuydoon – V.O, cái này bọn họ lại không còn lý do gì rồi.

Mọi người dưới đài cũng yên tĩnh, há hốc mồm trừng mắt nhìn Bạch Vũ, trừng mắt nhìn Đại Vị Trư kia, hận không thể trừng ra được cái động, muốn nhìn rốt cuộc Bạch Vũ đã làm thế nào.

Đột nhiên Vệ Hỏa vỗ bàn một tiếng, cười tủm tỉm nhìn Bạch Vũ: "Vương Hậu quả nhiên lợi hại, chỉ là làm bậy cũng không hay."

Ánh mắt Bạch Vũ thay đổi: "Ta làm bậy khi nào hả ?"

"Mười ngày sao có thể thuần phục được mãnh thú? Nghe nói ngươi là một vị Y Sư, rõ ràng không biết ngươi đã dùng dược liệu gì khiến mãnh thú bị mất tâm trí, tạm thời nghe theo mệnh lệnh của ngươi thôi, đợi đến khi dược hiệu vừa biến mất, nó vẫn là dã tính khó thuần." Vệ Hỏa tức giận nói.

Bạch Vũ nhíu mày: "Thì ra ngươi cũng biết mười ngày thì không thuần phục mãnh thú được."

Biểu cảm của Vệ Hỏa cứng đờ, hừ lạnh một tiếng: "Tóm lại ta muốn xem bản lĩnh thật sự của Vương Hậu, Vương Hậu làm bậy như thế cũng quá đáng rồi."

"Ngươi không có chứng cớ." Bạch Vũ không chút để ý nói: "Dựa vào cái gì nói Đại Vị Trư bị dược vật khống chế?"

Vệ Hỏa thu đáy mắt giảo hoạt lại, nói lời lẽ chính nghĩa: "Như vậy đi, đốt hương mãnh thú lên, đấu lại một lần nữa."

Vệ Mộc đau đầu nâng trán, sắc mặt Vệ Phong cũng đen, thấp giọng khuyên: "Lão Đại, làm như vậy có chút hơi quá đáng?"

Ngươi cố ý dùng chuyện không làm được đi làm khó người khác, kết quả người ta làm được, ngươi lại không thừa nhận, phản đối nói người ta làm bậy, còn muốn đốt hương mãnh thú, đấu lại một lần nữa, đây không phải là ăn hiếp người ta sao?

Hương mãnh thú là gì? Là người săn thú đốt hương vào lúc tiến vào nơi dừng chân của mãnh thú, loại hương này vô hại với thân thể con người, nhưng sẽ làm mãnh thú tỉnh táo, hưng phấn khác thường, tràn ngập phấn khởi chạy đến kiếm ăn.

Loại hương này là loại hương mãnh thú thích nhất, không có dược liệu gì có thể so được. Cho dù mãnh thú trúng thuốc gì, độc gì, cho dù nửa chết nửa sống chỉ còn một hơi, cũng sẽ tỉnh táo lại, cực kỳ hưng phấn.

Nhưng đốt loại hương này, rất dễ không khống chế được mãnh thú? Nói không chừng Đại Vị Trư muốn ăn gì đó sẽ coi Bạch Vũ thành đồ ăn ăn luôn, đương nhiên, chắc chắn dựa vào thực lực của Bạch Vũ sẽ không bị Đại Vị Trư giết chết, nhưng nhất định đã thất bại trong việc thuần phục mãnh thú rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 06.04.2018, 20:52
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 631: Thuần phục mãnh thú 6

Edit: V.O

"Ngươi biết cái gì?" Vệ Hỏa tức giận trợn mắt nhìn hắn: "Vương Hậu tài giỏi như vậy, mười ngày đã thuần phục được Đại Vị Trư, chỉ đốt chút hương chắc chắn cũng không sao. Vương Hậu, ngươi nói đúng không?”

Bạch Vũ nhìn trong mắt Vệ Hỏa có sóng nguy hiểm, bật cười: “À... ngươi chắc chắn muốn đấu lại một lần nữa?”

"Đương nhiên." Vệ Hỏa chắc như đinh đóng cột.

"Cũng có thể, nhưng ta muốn ngươi đấu.” Dung nhan Bạch Vũ xinh đẹp, cười tươi như hoa, lại không có vẻ tức giận, nhưng không hiểu sao giọng điệu bình tĩnh lại khiến Vệ Phong và Vệ Mộc có chút lo lắng.

Vệ Hỏa lại không nhận ra, vừa vặn nàng ta cũng muốn tự bản thân mình lên, một lời đồng ý.

Vệ Mộc đành phải đi tìm hương mãnh thú đến đốt, đợi đến khi khói hương tràn ngập cả lôi đài, Bạch Vũ và Vệ Hỏa bắt đầu tỷ thí.

Vệ Hỏa gọi một con Quỷ Hỏa Thụ (cây lân tinh) hệ Hỏa cấp 6, loại Triệu hoán thú thực vật hiếm thấy.

Bạch Vũ vẫn chỉ vỗ vỗ đầu Đại Vị Trư, thả nó ra ngoài.

Có lẽ là hương mãnh thú bắt đầu phát huy công hiệu, trông Đại Vị Trư đặc biệt có tinh thần, còn rất nóng nảy.

Vệ Hỏa mừng thầm trong lòng, bắt đầu phát huy công hiệu rồi! Phát huy công hiệu là tốt rồi! Nàng chỉ ngóng trông Đại Vị Trư phát cuồng vọt tới Bạch Vũ.

Nhưng rất nhanh nàng ta đã thấy Đại Vị Trư hùng hổ xông tới Quỷ Hỏa Thụ, lực lượng khổng lồ đánh vào Quỷ Hỏa Thụ khiến nó ngã trái ngã phải không nói, còn điên cuồng há mồm là cắn! Cả người Quỷ Hỏa Thụ có ngọn lửa cháy sáng, không ngừng ăn đau, đáng thương cuộn mình lại, muốn chạy còn chạy không thoát.

Vệ Hỏa khó có thể tin, đây là Quỷ Hỏa Thụ, dieendaanleequuydoon – V.O, ngọn lửa trên cây là Âm Hỏa nàng ta lợi dụng mãnh thú lấy tới từ chỗ sâu trong Vực sâu, sức nóng mãnh liệt đáng sợ, ngay cả Tử Kim cũng có thể tan rã, Đại Vị Trư xông tới như vậy, không bị đốt thành heo nướng đã không tệ rồi, lại còn dám cắn?

Bạch Vũ hơi nhíu mày, ngọn lửa trên cây này có vẻ không bình thường, da Đại Vị Trư có dày thì qua vài giây nữa cũng sẽ bỏng.

"Trở về, đâm rễ cây." Bạch Vũ hạ lệnh.

Đại Vị Trư lập tức lui về, Quỷ Hỏa Thụ lấy lại tự do, thất kinh muốn chạy, không đợi nó chạy khỏi đó với tốc độ chậm như ốc sên, Đại Vị Trư đã đâm vào nó, chỗ bị đâm chính là bộ phận rễ cây không có lửa.

Dưới tình huống như vậy lại còn nghe lời Bạch Vũ? Ngay cả ta cũng khó có thể làm được, nàng ta làm như thế nào vậy? Chẳng lẽ nàng ta cũng biết thuật thuần thú, thậm chí còn hoàn hảo hơn ta? Vệ Hỏa hoang mang khiếp sợ, cắn răng một cái, cũng gọi luôn cả hai Triệu hoán thú khác ra, cùng nhau giáp công (thế đánh gọng kìm) Bạch Vũ.

Ba đấu một!

Vệ Phong và Vệ Mộc liếc nhau, chuyện này hoàn toàn không công bằng, lão Đại muốn giết con heo này cho hả giận sao?

Người xem dưới đài đã cười toe toét, chỉ cần không phải người mù cũng nhìn ra được Bạch Vũ khống chế mãnh thú đặc biệt tốt, trại chủ bọn họ đã không ngăn được, lại gọi ba con Triệu hoán thú ra nghênh địch.

Nụ cười trên mặt Bạch Vũ càng thêm rõ ràng, trong nháy mắt vung tay lên, một đường lửa mở hai cánh cửa lồng sắt còn lại ra, Cuồng Bạo Viên và Huyết Văn Sói cũng xông lên lôi đài. Bọn chúng đã sớm chờ không kịp muốn thể hiện bản lĩnh, hơn nữa tác dụng của hương mãnh thú, đi lên đã điên cuồng tấn công.

Mọi người kinh ngạc đứng lên, ông trời ơi, Đại Đế đó, bọn họ đã nhìn thấy cái gì? Ba con! Ba con mãnh thú đều đã bị thuần phục rồi ! Trong vòng mười ngày Bạch Vũ lại thuần phục được ba con mãnh thú, quả thực chính là kỳ tích! Trại chủ bọn họ hoàn toàn không làm được, chẳng lẽ Bạch Vũ còn lợi hại hơn trại chủ nhiều sao?

Vệ Hỏa đã triệt để kinh ngạc đến ngây người, nàng ta không biết Bạch Vũ làm như thế nào, nàng ta chỉ biết là nàng ta thua, chưa đến vài lượt đã bị ba con mãnh thú Bạch Vũ thuần phục đánh bại rồi. Ngay cả thực lực của bản thân Bạch Vũ cũng không sử dụng một chút nào, đã đánh bại nàng ta.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 06.04.2018, 21:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


V.O: Hehe, ta có nhầm lẫn đôi chút, ám vệ Phượng Hoàng đổi thành thị vệ Phượng Hoàng nha, nội dung như cũ, xiexie, m.n đọc truyện vui vẻ

Chương 632: Thuần phục mãnh thú 7

Edit: V.O

Ầm - -

Vệ Hỏa bị đánh bay ra ngoài, máu tươi trào ra.

"Lão Đại!" Vệ Mộc và Vệ Phong vội vàng chạy tới đỡ nàng ta, kinh hoảng cầu xin Bạch Vũ tha thứ: "Vương Hậu, lão Đại nàng ấy chỉ nhất thời hồ đồ, tự nhiên thị vệ Phượng Hoàng chúng ta nguyện trung thành với người."

"Là sao?" Bạch Vũ nhìn về phía Vệ Hỏa: "Vì sao ta không thể tin tưởng vậy? Không chỉ có các ngươi biết thuần phục mãnh thú, nếu các ngươi phản bội, có thể ta sẽ diệt sạch các ngươi, thay một đám mới."

Sắc mặt Vệ Hỏa trắng bệch. Đúng vậy, nàng ta cũng không quan trọng như trong tưởng tượng. Chỉ cần có phương pháp thuần thú, không có bọn họ, Ám Dạ Đế Quốc vẫn có thể bồi dưỡng ra một đám thị vệ Phượng Hoàng mới như thường, là nàng ta quá kiêu căng.

"Vương Hậu thứ tội." Sắc mặt Vệ Mộc và Vệ Phong đại biến, lập tức quỳ xuống thỉnh tội, toàn bộ mọi người dưới đài cũng quỳ xuống, một câu cũng không dám nói.

"Các ngươi nguyện trung thành với Ám Dạ Đế Quốc nhiều năm như vậy, ta không tính làm khó dễ các ngươi, đáng tiếc có người không rõ." Bạch Vũ thu ánh mắt lại: "Từ nay về sau thị vệ Phượng Hoàng là đội thị vệ của Bạch Vũ ta, chỉ nghe theo mệnh lệnh của một mình ta, Vệ Phong, Vệ Mộc là thủ lĩnh. Hiểu chưa?"

Câu nói đầu tiên của Bạch Vũ đã gỡ bỏ vị trí thủ lĩnh của Vệ Hỏa, cũng không tính để Vệ Hỏa ở lại thị vệ Phượng Hoàng.

Vệ Mộc và Vệ Phong biết việc này không thể thương lượng: "Tuân lệnh Vương Hậu. Gặp qua chủ nhân."

"Gặp qua chủ nhân." Mọi người cùng bái kiến.

Bạch Vũ không trì hoãn nữa, cho bọn họ đứng lên, chuẩn bị xuất phát trở về Ám Dạ Đế Quốc.

Một khắc nàng cũng không muốn ở lại sơn trại này, cũng đã qua mười ngày, không thể liên hệ với bên ngoài, dieendaanleequuydoon – V.O, cũng không biết Dạ Quân Mạc ở bên ngoài thế nào, hai bọc nhỏ thế nào rồi.

Mười thị vệ Phượng Hoàng, ngoại trừ Vệ Hỏa, lập tức thu dọn hành trang, đi theo Bạch Vũ ra khe núi. Về phần những người còn lại thì tạm thời ở lại chỗ này, dù sao nơi này cũng là một cứ điểm rất quan trọng.

Sau khi ra khe núi, Bạch Vũ dẫn theo chín người đi thẳng đến túp lều nhỏ dưới chân núi.

Rất xa đã thấy bộ áo đen của Dạ Quân Mạc tung bay, đứng ở cửa chờ nàng, tiêu sái không kiềm được.

Bạch Vũ không hề nghĩ ngợi, trực tiếp xông đến.

Khóe miệng Dạ Quân Mạc nở một nụ cười say lòng người: "Về rồi. Nhớ ta không?"

"Nhớ, nhớ muốn chết." Bạch Vũ lắc lắc lắc tay tương tư trên cổ tay, tương tư tận xương, không có thuốc nào cứu được giống như trúng độc.

Dạ Quân Mạc vuốt tóc Bạch Vũ, hôn cái trán nàng một cái: "Ừ, ta cũng nhớ. Bảo bảo cũng nhớ nàng."

"Bảo bảo! Đúng rồi, bọn nó thế nào?" Bạch Vũ sốt ruột hỏi.

"Đương nhiên bọn nó rất tốt. Mỗi ngày ta đều truyền âm về hỏi, Ám Lân nói hài tử rất tốt."

"Vậy là tốt rồi." Bạch Vũ tựa vào ngực Dạ Quân Mạc: "Chúng ta nhanh trở về đi, ta rất nhớ bọn nó."

"Mọi chuyện xong rồi à?" Dạ Quân Mạc tò mò hỏi: "Qua mười ngày mới trở về, là xảy ra chuyện gì sao?"

"Cũng không có chuyện gì lớn, ta đã giải quyết rồi." Bạch Vũ lười nhiều lời.

Đột nhiên Dạ tổ tiên xông ra: "Là có người không muốn trở về, chuẩn bị tự lập làm Vua?"

Ông vừa ra đã làm chín người đứng ở ngoài viện sợ tới mức không nhẹ, ban ngày thấy quỷ, vậy thì nguy rồi?

Càng kỳ lạ hơn chính là bọn họ còn biết con quỷ này, có một bức họa tổ tiên Dạ gia được treo cao ở trong sơn trại, huống chi hai người Vệ Phong và Vệ Mộc còn là đồ đệ tổ tiên tự tay dạy dỗ, đương nhiên liếc mắt một cái đã nhận ra được.

"Tổ, tổ tiên! Người, sao người, sao... ở đây?" Vệ Phong khó có thể tin hỏi: "Không phải người đã chết rồi sao?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Andieu, Bé con 95, Diemdiemmmm, hanphuong, hnim_ah, Hương Hyhy, Loveu, Mamakute2003, Nanami01, NhiĐường, Sam151, thuytiendn, Tiếu Mễ Mễ, tiểu khanh tử, trannhi, xiaolie và 359 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.
Chung nguyên: Ai biết cách bình luận dưới mỗi trang truyện k chỉ mình với ạ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
vân anh kute: Diễn đàn nhà mình có ai nhảy hố truyện Binh Vương trở thành ông bố bỉm sữa không cho em hóng với. Thấy truyện này rất hay và rất nhiều bạn cũng hóng như em nhưng chưa thấy ai nhảy hố này... huhu mong có ai đó edit để em hóng... đa tạ đa tạ....
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 240 điểm để mua Máy ảnh hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.