Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 

Ma phi khuynh thế, độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

 
Có bài mới 02.04.2018, 16:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 89: Màu sắc của sinh mệnh
Editor: Ngoc Luyen

Như thế nào? Thiếp phải luyện như thế nào?" Trên mặt hồ, Diệp Tuyết người nhẹ như yến, đi lại nhanh chóng, đến mũi hài cũng không bị dính nước. Nắm kiếm trong tay dùng sức vung lên về phía xa, mặt nước như bị tách ra thành hai nửa, hiện ra bùn đất ở đáy hồ.

"Không tệ, rất tốt." Tích Phong chắp tay trong không trung, gật đầu tán dương một cái. Năng lực học tập của nữ nhân này, cường đại đến chính hắn cũng không tưởng tượng được, động tác kiếm pháp đơn giản, nàng hiểu ngay lập tức, vừa nhìn sẽ thuộc. Không biết khi tu hành tâm pháp, có thể học nhanh như vậy hay không: "Tuyết Nhi, những thứ hôm nay ta dạy nàng đã nắm vững, kế tiếp chúng ta sẽ luyện tập tâm pháp."

"Tâm pháp có ích lợi gì?" So với việc luyện một số thứ trừu tượng gì đó, nàng tương đối thích những thứ giống như ngự phong, loại ngự kiếm này có vẻ thực tế hơn, trò này còn mới chơi rất vui lại còn kích thích!

Tích Phong nghe nàng hỏi như thế, biết nàng không thích học lắm, đã hiện ngay ra bản tính hồ ly, ở bên cạnh dụ dỗ nàng từng chút: "Cái này có nhiều chỗ tốt hơn, tâm pháp càng cao, pháp lực của nàng lại càng cao, khả năng học tập lại càng nhanh. Nói thí dụ như, ta và nàng cùng ngự kiếm, nhưng là tại sao tốc độ của Bổn vương lại nhanh hơn nàng? Bởi vì tâm pháp của Bổn vương cao hơn nàng rất nhiều. Lại ví dụ như kiếm thuật, những chiêu thức nàng vừa luyện được cho dù tốt cũng chỉ là khoa chân múa tay, không có bao nhiêu lực sát thương, cũng là bởi vì tâm pháp của Tuyết nhi quá thấp."

"Như vậy sao. . . . . ." Đầu óc của Diệp Tuyết nhanh chóng tính toán. Nếu quả thật như lời hắn nói, học tâm pháp kia mới quan trọng nhất. Học ngự phong ngự kiếm, không phải là vì chạy trốn sao? Nếu như tốc độ chạy không bằng kẻ địch, trốn hay không trốn có gì khác nhau. Ngộ nhỡ một ngày thời cơ chín muồi, ông trời có mắt, để cho nàng có cơ hội rời đi, nàng cũng có thể dùng thời gian ngắn nhất biến mất trước mặt hắn: "Được, thiếp muốn học, thiếp muốn học."

"Ừ, tới đây, Bổn vương dạy nàng." Tích Phong nói xong, vung tay lên, trên mặt hồ trống trải bỗng nhiện xuất hiện hai đóa hoa sen trong suốt, đường kính chừng hai thước, đang nở rộ. Từ trên cao chậm rãi hạ xuống, chàng đang ngồi xếp bằng trên hoa sen, sau khi vận khí điều tức, đóa hoa sen trong suốt bỗng nhiên biến thành màu thất thải, phát sáng rạng rỡ.

Diệp Tuyết nhìn thấy vậy hai mắt lập tức sáng lên, thật thần kỳ, thật là xinh đẹp, có loại cảm giác như nhìn thấy Phật ngay tại đây. Đạp trên mặt nước đi tới đây, đứng trên đóa hoa sen trống không bên cạnh: "Thiếp Phải làm sao? Chỉ cần ngồi lên là được à?"

". . . . . . Dĩ nhiên không phải." Tích Phong không để ý đến nàng nói: "Tập trung chân khí trong cơ thể lại nhau, sau đó dẫn dắt nó từ từ chạy dọc theo tay chân, dần dần biến thành toàn thân, tuần hoàn như thế là được, nàng có thể thử xem."

"Được." Lòng bàn chân Diệp Tuyết khẽ chạm trên mặt nước, nhảy lên trên hoa sen, ngồi xếp bằng xuống, trong miệng lẩm nhẩm: "Chân khí tụ vào một điểm, một chút. . . . . ." Hoa sen dưới người nàng xuất hiện màu xanh lá cây nhàn nhạt, nhưng mà còn chưa ổn định, chỉ lóe lên hai cái rồi biến mất không thấy gì nữa.

Làm như vậy mấy lần, cũng không thành công.

Trên trán đã thoát ra một tầng mồ hôi mỏng, đã có khi luyện Tuyết Nhi muốn mở miệng mắng to, nhưng mà cũng bị nàng tìm ra một đống lý do để ép xuống. Con người có lúc, cũng phải tàn nhẫn đối với chính mình một chút.

"Đừng nóng vội, mọi việc bắt đầu đều sẽ khó khăn, trước tiên để ta tìm cảm giác cho nàng." Tích Phong không nhìn nổi nàng ép buộc mình như thế, di chuyển hoa sen của hai người, chuyển thành đối diện nhau. Nâng tay của nàng lên, áp lòng bàn tay vào nhau.

Thứ tâm pháp này vốn không phải là tâm pháp tốt nhất để luyện, huống chi với tu vi mới hơn bốn trăm năm của nàng mà muốn nhận đạo hạnh gần bốn ngàn năm. Hiện tại tu luyện tâm pháp, thực chất là để tăng đạo hạnh, cũng chính là tạo thêm gánh nặng cho thân thể vượt qua khả năng chịu dựng, tiếp tục đến gần cực hạn của nàng, cho nên độ khó ngày càng tăng.

Được hắn dẫn dắt, mọi thứ trở lên vô cùng đơn giản, bông hoa sen mà Diệp Tuyết đang ngồi rất nhanh đã hiện ra xanh lá, nhìn qua giống như được điêu khắc từ Phỉ Thúy, rất là xinh đẹp: "Tại sao của người là thất thải, mà thiếp lại là loại màu sắc này?"

"Bởi vì tu vi của nàng không cao như ta, màu sắc phân tám loại, đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh, xanh da trời, tím, cuối cùng chính là thất thải. Nếu như nàng muốn tốc độ ngự phong nhanh như ta, màu sắc của nàng phải lên tới màu thất thải mới có thể."

"Thật ra thì thiếp cảm thấy màu xanh này hiện tại khá là đẹp." Diệp Tuyết nói lảng ra chuyện khác: "Màu xanh lá cây là màu sắc của sinh mạng, đại biểu cho thanh xuân, sức sống và hi vọng." Hắn nói "Nếu như nàng muốn ngự phong tốc độ nhanh hơn ta, màu sắc lên tới thất thải mới có thể" là có ý gì? Chẳng lẽ hắn đọc được nội tâm của mình?

Tích Phong sẽ không nói nhảm với nàng, nhắm mắt lại, giúp nàng điều khí một chút: "Chờ nàng có khả năng biến màu sắc của hoa sen thành màu tím, Bổn vương sẽ trả tự do cho nàng."

"À?" Diệp Tuyết kinh ngạc nhìn hắn. Trả tự do cho mình là có ý gì? Để mình đi sao?

"Chờ đến khi biến thành màu tím, đến lúc đó nàng muốn đi nơi nào sẽ đi nơi đó, Bổn vương tuyệt đối sẽ không can thiệp vào chút nào."

"!!" Nghe được lời nói đó, nội tâm Diệp Tuyết cuồn cuộn tuôn trào, nếu không phải là nàng liều mạng che giấu, có lẽ cả người đã run rẩy, nhưng nàng vẫn phải xác nhận một chút: "Người. . . . . . Nói thật?"

"Quân vô hí ngôn." Không biết vì sao, sau khi thấy nàng nghe được cam kết này lại vui vẻ như thế, trong lòng của hắn lập tức trống rỗng. Nếu không phải bị mình uy hiếp, nàng không kịp chờ đợi sẽ muốn nhào vào trong ngực Lạc Băng?

Nhưng nếu như nàng biết, lấy được tự do đồng thời cũng chính là thời gian cuối cùng cuộc đời, nàng còn có thể chờ đợi như vậy sao?

". . . . . ." Diệp Tuyết nhắm mắt lại, chuyên tâm bắt đầu vận khí điều tức. Nói gì cũng lãng phí thời gian mà thôi, hiện tại nàng chính là muốn nâng cao tâm pháp. Màu tím! Có phải cũng rất nhanh hay không? Màu tím ơi, ta tới đây~~~

. . . . . .

Rất nhanh, Tích Phong đã cảm thấy chân khí trong cơ thể nàng vận hành càng ngày càng thuận lợi, càng ngày càng vững vàng.

Sau một canh giờ, hắn đột nhiên thu tay lại, chợt mở mắt ra, vừa lúc nhìn thấy ánh sáng rực rỡ của hoa sen mà nàng đang ngồi, sau đó màu vàng biến thành màu xanh lá cây. Quanh thân nàng, xuất hiện ánh sáng xanh nhạt, lấp lánh lấp lánh, thật là đẹp mắt. Ánh sáng màu xanh lá cây từ từ mở rộng, thành hình tròn, bao lấy nàng ở bên trong. . . . . .

Thật ra thì những lời nói vừa rồi của nàng, có nói đúng một chút, màu xanh lá cây đúng là màu của sinh mạng. Trong đó khi mà màu sắc của nội đan biến thành màu xanh lá cây, ban đầu tích một chút nội thương trong cơ thể, độc tố hoặc là côn trùng cổ trùng gì đó còn sót lại, đều có thể bị loại bỏ, thân thể tràn đầy lực lượng, giống như con nít mới sinh khỏe mạnh bình thường.

Gần được rồi."Tốt lắm, hôm nay tới đây thôi." Từ vị trí của mình rời đi, đương nhiên là hi vọng nàng dốc lòng tu luyện cả ngày lẫn đêm, sớm ngày thăng cấp hồ đan đến màu tím, để cho mình nhanh chóng cứu Vương Hậu trở về. Nhưng mà đối với nàng, thì quá mức tàn nhẫn. Mình tuyệt đối không thể nói cho nàng biết, mỗi khi màu sắc nội đan của nàng tăng lên một cấp, chính là tử vong lại đến gần thêm một bước. Bây giờ việc hắn có thể làm, chỉ là dùng hết khả năng của mình để cho nàng cuộc sống vui vẻ trong những ngày tháng còn lại, thoải mái một chút: "Ngày mai tiếp tục."

"Nhưng sắc trời vẫn còn rất sớm." Hiện tại Diệp Tuyết có thể nói là tràn đầy tinh thần, hơn nữa trong lúc bất ngờ thân thể trở nên vô cùng thoải mái, khí lực dùng cũng không hết, thừa dịp trạng thái đang tốt, không nắm chặt sử dụng thì thật lãng phí.

"Bổn vương còn có chuyện phải xử lý."

"Vậy thì Đại Vương trở về trước đi, thiếp ở chỗ này tự luyện tập cho tốt."

"Cùng Bổn vương trở về! Bây giờ nàng mới chuyển từ màu vàng thành màu xanh lá cây, vừa mới bắt đầu tu luyện tâm pháp, không thể quá nóng vội thành công được, nếu không nhất định sẽ mất nhiều hơn được."

"Vâng" Diệp Tuyết ngoan ngoãn đứng dậy từ trên hoa sen, đạp trên mặt nước bay đến bờ.

Có nghiêm trọng như vậy sao? Hay nói là hắn không muốn mình tiến bộ quá nhanh, cố ý hù dọa của mình như vậy?

Tích Phong cất hai đóa hoa sen vào trong lòng bàn tay, kích cỡ không khác trứng chim là bao, sau đó lắc mình đến trước mặt nàng, kéo tay nàng đưa một đóa hoa sen vào trong lòng bàn tay của nàng: "Về sau lúc ta không có ở đây, tự mình tu hành. Nhưng không thể quá mức nóng vội, có thể nhớ kỹ hay không?"

"Dạ, dạ, nhớ, cám ơn Đại Vương." Khuôn mặt nhỏ nhắn của Diệp Tuyết đang cúi đầu ủ rũ ngay lập tức lại vui vẻ trở lại, tươi cười rạng rỡ.

Nhìn thấy vậy trong lòng Tích Phong ngũ vị tạp trần, không rõ cảm giác gì. Mình làm như vậy, không thể nghi ngờ là sẽ đẩy nhanh tốc độ tử vong của nàng, ngược lại nàng còn nói một tiếng cảm ơn với mình.

Hai chữ đơn giản này, đè nặng trong lòng, nặng nề mà buồn bực!

"Đi thôi, ngự phong trở về, chúng ta so tốc độ một chút, xem ai tới trước." Hắn dời đi sự chú ý của mình, không suy nghĩ thêm về chuyện tàn nhẫn này nữa.

"Được." Diệp Tuyết nâng cao ý chí chiến đấu, lập tức xuất kiếm cầm trong tay ra khỏi vỏ: "Chuẩn bị. . . . . ."

"Đợi chút." Trên mặt Tích Phong hiện ra nụ cười gian xảo: "Nếu Bổn vương thắng, tối nay thì Tuyết phi phải thị tẩm."

"Vậy nếu là thiếp thắng thì sao?"

"Vậy thì Bổn vương cho Tuyết phi thị tẩm."

". . . . . ." Diệp Tuyết 囧: "Hai cái này có gì khác nhau sao?" Cho dù là thua hay là thắng, cũng chỉ có mình nàng thua thiệt, "Thiếp không đồng ý. . . . . ."

"Đương nhiên là có sự khác nhau..., ái phi cho Bổn vương thị tẩm, chính là Bổn vương ở trên nàng ở dưới; Bổn vương cho ái phi thị tẩm, sẽ cho phép ái phi ở trên Bổn vương ở dưới."

⊙﹏⊙b đổ mồ hôi!!

Diệp Tuyết nghe vậy, cả người đổ mồ hôi lạnh.

Không vô sỉ như vậy chứ? Nàng mới không cần ở phía trên, quá biến thái. . . . . .

Không không không, không đúng, mặc kệ là ở phía trên hay là ở phía dưới, nàng đều không cần!

"Đổi điều kiện khác, nếu không thiếp bỏ cuộc."

Thấy nữ nhân này bày ra vẻ mặt "Ta không chơi với ngài, ngài có thể làm gì ta", Tích Phong nhíu mày, không nhanh không chậm mở miệng: "Có thể, Bổn vương trở về truyền lệnh, một tháng sau, đều do ái phi thị tẩm."

". . . . . . Chúng ta bắt đầu tỷ thí thôi." Diệp Tuyết bày ra tư thế sẵn sàng xuất phát, trong miệng hô to: "Chuẩn bị, bắt đầu!" Tiếng nói vừa dứt, "Hưu" một cái bay ra ngoài.

Tại sao mình có thể quên, với trình độ vô sỉ của hắn, thương lượng cùng hắn, khác nào tự mình chuốc lấy cực khổ đâu! Vẫn là ngoan ngoãn theo ý tứ của hắn tương đối an toàn hơn.

Hiện tại vấn đề cần giải quyết ngay là —— rốt cuộc là thắng tốt hơn, hay thua tốt hơn? Là ở phía trên tốt hơn hay là ở phía dưới tốt hơn?Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:02, lần sửa thứ 5.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
     
Có bài mới 05.04.2018, 02:11
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 54
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 90: Ngược lại Bổn vương hầu hạ nàng.
Editor: Ngoc Luyen

Diệp Tuyết vừa tới ỷ Phượng Các, Tích Phong cũng đến ngay sau đó, không nhiều không ít, chậm hơn một chút so với nàng.

"Ái phi, thì ra là nàng là người thích được Bổn vương thị tẩm như vậy, bỗng nhiên tốc độ còn nhanh hơn so Bổn vương." Tích Phong không đứng đắn nói ở bên cạnh, vừa đáp xuống bên cạnh nàng, từ phía sau ôm nàng vào ngực: "Đã như vậy, Bổn vương tuyệt không làm cho ái phi thất vọng."

"Mới không phải." Diệp Tuyết bị lời nói của hắn là cho mắc cỡ đỏ bừng cả khuôn mặt, mất tự nhiên đẩy hắn ra, đứng ở bên cạnh. Vừa rồi tốc độ của mình rõ ràng không nhanh, thế nhưng hắn lại rơi ra phía sau mình, là người đều có thể nhìn ra là hắn cố ý! Cố ý trêu mình!

"Nếu như không phải vậy, ái phi đỏ mặt làm cái gì?" Tích Phong cười xấu xa ôm hông nàng, cố ý kéo nàng thân thể mềm mại tựa vào người của hắn, giữa hai người chỉ cách hai tầng vải vóc mỏng manh, tựa vào nhau có thể cảm nhận được rõ ràng nhiệt độ và nhịp tim của đối phương.

". . . . . ." Diệp Tuyết chống hai tay trước ngực của đối phương, chỉ là của hắn sức lực lớn như vậy, sự chống cự của nàng không hiệu quả chút nào. Ngược lại trái tim bởi vì cử động mập mờ này mà đập thật nhanh, kiến cho mặt của nàng càng đỏ.

Hai người đã không phải là lần đầu tiên tiếp xúc ở khoảng cách gần như vậy, nhưng chỉ cần một khi tới gần, nàng vẫn không khống chế mà căng thẳng.

"Ái phi, tại sao không trả lời câu hỏi của Bổn vương?" Tích Phong cúi đầu, mùi hương của riêng hắn trực tiếp nhạm vào mặt nàng.

Tuyết mất tự nhiên quay đầu đi chỗ khác, tránh khỏi ánh mắt nóng rực của hắn: "Đại Vương, hiện tại. . . . . . Thời gian đã không còn sớm, dùng bữa trước đã."

"Được, tối nay Bổn vương muốn ăn trứng tôm." Hắn nhìn khuôn mặt đỏ dực của nàng nói một câu hai nghĩa, tâm tình thật tốt ôm nàng đi vào đại sảnh.

. . . . . .

Một bàn trong thức ăn đầy đủ, Tích Phong ngồi đối điện Diệp Tuyết.

Cái bàn không lớn, đưa tay, vừa khéo có thể đút cho đối phương. Thức ăn cũng không ít, theo thường lệ có nhiều món thịt để ăn, tăng cảm giác thèm ăn cho người nhìn.

Ngày ngày ăn thịt, một bữa thịt, cho dù thiếu gia vị nào đó, khẩu vị vẫn tốt như thường.

Quả nhiên là hồ ly trước và sau thay đổi không giống nhau.

Diệp Tuyết cảm thán ở trong lòng!

Có lẽ là do luyện công cả một buổi chiều, đã sớm đói bụng đến mức bụng phải kêu ùng ục, món ăn vừa lên bàn, nàng đã cầm chiếc đũa động đũa gắp ăn. Bình thường đều là một mình ăn cơm, không để ý đến lễ nghĩa, hôm nay lại nhiều hơn một người, nhưng cũng không đặc biệt để ý, thậm chí ngay cả lời mời cũng quên mất.

"Các ngươi lui xuống hết đi." Tích Phong đuổi thị nữ bên cạnh xuống, để đũa xuống nghiêm túc nhìn nàng: "Ái phi, mùi vị thế nào?"

"Được, Được, không tệ." Diệp Tuyết ngẩng đầu, nhìn thấy sắc mặt không vui của hắn, chần chờ nuốt xuống thức ăn trong miệng, hoảng sợ nhìn hắn. Cổ nhân có câu, gần vua như gần cọp, thật là không sai chút nào. Thay đổi sắc mặt còn nhanh hơn lật sách, cũng không biết trong hồ lô của hắn đang bán thuốc gì!

"Nhưng Bổn vương không có chút khẩu vị nào."

"Vậy." Diệp Tuyết đáp nhẹ một tiếng, sau đó thì sao? Hắn không có khẩu vị, nói với nàng có ích lợi gì? Nàng cũng không phải là bác sĩ!

Thấy nàng không có phản ứng gì, một chút ý tứ quan tâm cũng không có, trong lòng Tích Phong càng thêm khó chịu: "Làm một phi tử, khẩu vị của Bổn vương không tốt, nàng có nghĩa vụ phải làm tăng cảm giác thèm ăn của Bổn vương lên." Mà không phải chỉ tự lo cho mình, càng không phải là biết khẩu vị của hắn không tốt, một câu quan tâm cũng không có!

Diệp Tuyết ở bên cạnh.". . . . . . Vậy Đại Vương có đặt biệt muốn ăn món nào? Thiếp sai trù phòng đi làm." Người lớn như thế rồi, khẩu vị không tốt có gì phải ngạc nhiên. Huống chi thân thể hắn cường tráng như trâu vậy, đói ba năm ngày cũng không thể xảy ra chuyện gì!

Dĩ nhiên, lời này Diệp Tuyết chỉ dám suy nghĩ ở trong lòng một chút, tuyệt đối sẽ không nói ra khỏi miệng.

"Bổn vương muốn ăn trứng tôm." Tích Phong chỉ chỉ vào chậu tôm đo đỏ trên bàn.

"Vậy thì ăn đi." Diệp Tuyết tranh thủ đưa chậu tôm tới chỗ gần hắn nhất. Yêu Vương lúc nào thì trở nên câu nệ như vậy rồi hả? Thích cái gì cũng không dám ăn?

Nhưng mà nói lại, tôm này nàng đã ăn một lần rồi, chỉ đơn giản là luộc ở trong nước một chút, mùi vị cũng vô cùng ngon. Có thể đây là lý do vì sao người ở thành phố lại vô cùng thích món ăn thôn quê, đúng là đồ mọc hoang ăn ngon hơn so với đồ được nuôi trồng. Huống chi nơi này tôm còn sinh trưởng trong môi trường không bị ô nhiễm, thiên nhiên trong lành, thuần túy hoang dại, vừa vào miệng, nụ vị giác trong khoang miệng đều đứng thẳng lên.

Chỉ có điều Diệp Tuyết không biết, chậu tôm được dâng cho Yêu Vương, tất cả đều tới từ đáy Đông Hải, hơn nữa đặc biệt chọn lựa những loại tôm sống lâu năm, khi ăn thịt tôm sẽ thấy có sức vô cùng.

"Chẳng lẽ ái phi muốn Bổn vương ăn như vậy?" Tích Phong liếc nhìn mỹ vị trong mâm, không có hề có ý định sẽ ra tay.

"(⊙o⊙). . ." Diệp Tuyết không hiểu. Đều nói ý trời khó đoán, nhưng nàng cảm thấy ý của người này còn khó hiểu hơn: "Nếu không thiếp bảo trù phòng mang thêm gia vị vào?" Hạt Tiêu gì gì đó, không biết ở nơi này có không.

". . . . . ." Gặp qua kẻ ngốc, nhưng chưa từng thấy nữ nhân nào không thông suốt như vậy. Đều nói nữ nhân là động vật khéo léo nhất, nhưng tại sao nàng lại ngốc như vậy chứ: "Bổn vương không muốn tự mình ra tay, xin ái phi bóc hộ."

"À?" Không phải lười như vậy chứ?

"A. . . . . ." Tích Phong há to miệng, chờ nàng đút cho.

". . . . . ." Được rồi, đút thì đút, nàng coi như có thêm một đứa con trai lớn vậy, mẫu thân cho nhi tử ăn, là thiên kinh địa nghĩa. Bê cả chậu tôm đến trước mặt mình, sau đó cầm một con, tỉ mỉ bóc sạch sẽ vỏ tôm, chấm một chút nước canh, đưa vào trong miệng hắn.

"Ha ha. . . . . . Mùi vị thật thơm." Tích Phong nhai hai ba lần rồi nuốt xuống, tiếp tục há mồm: "A. . . . . ."

. . . . . .

Liên tục ăn hơn mười con, Diệp Tuyết lại đưa lên, hắn ngậm miệng không ăn.

"Ăn no?" Trong lòng nàng âm thầm vui vẻ. Mệt quá, sao hắn ăn được nhanh như vậy, nàng lột vỏ đến đau cả ngón tay.

"Không, ăn như vậy vẫn không có khẩu vị gì, Bổn vương muốn đút cho ái phi như vậy." Nói xong đột nhiên đứng dậy, đi qua cái bàn lấy tay nâng đầu của nàng, chạm vào miệng của nàng, miệng đối miệng mớm con tôm đang nhai miệng vào trong miệng nàng.

"Ưmh. . . . . ." Diệp Tuyết nhổ ra mà cần suy nghĩ.

Thật buồn nôn, nàng mới không cần ăn nước miếng của hắn.

Tích Phong tính trước một bước lấy tay che miệng của nàng, nghiêm túc nói: "Nếu nàng dám phun, lãng phí nước miếng của Bổn vương, Bổn vương sẽ dùng phương pháp giống nhau từng miếng từng miếng mớn hết tất cả thức ăn trên bàn cho nàng."

". . . . . ." Quả nhiên, nói thế một lần, Diệp Tuyết lập tức nuốt xuống thức ăn trong miệng. Đau dài không bằng đau ngắn, đừng nói hắn dùng loại phương pháp biến thái từng miếng từng miếng này, coi như chỉ bắt nàng ăn hết toàn bộ món ăn trên bàn này, cũng kiến cho nàng no chết đi được!

"Thật nghe lời, biết kế tiếp nên làm như thế nào chứ?" Tích Phong trở lại vị trí của mình, sau đó vỗ vỗ cái ghế bên cạnh: "Ngồi ở đây, tiện hơn."

"Đại Vương. . . . . . Có thể đổi phương pháp ăn khác được không?" Miệng đối miệng, thật. . . . . . Thật buồn nôn, nàng không làm được không làm được!!

"Không thể!" Hắn kiên định lắc đầu: "Nhanh tới đây ngồi xuống, Bổn vương đói bụng rồi."

". . . . . ." Diệp Tuyết nuốt một ngụm nước bọt, run rẩy đứng dậy ngồi xuống bên cạnh hắn, do dự thật lâu mới đưa tay ra bóc tôm rồi thả vào trong miệng mình, nhai một chút.

Tích Phong chờ ở bên cạnh, giống như sói đói nhìn thấy dê con, ngay cả ánh mắt cũng trở lên thiếu kiên nhẫn. Nhưng mà đợi thật lâu, đợi đến khi cổ họng nàng giật giật, nuốt tôm trong miệng vào bụng mình: "Ái phi, nàng có ý gì? Nàng ăn mất tôm, vậy Bổn vương ăn cái gì?"

"Chuyện này. . . . . . Thật xin lỗi thật xin lỗi. . . . . ." Diệp Tuyết vội vàng nhận lỗi. Ô ô, thật ra thì cũng không thể trách nàng, thật! Thật sự là nàng quá căng thẳng, mới có thể không biết gì mà nuốt vào như thế.

"Nhanh lên một chút, Bổn vương còn đang đói bụng đây, không kiến cho Bổn vương ăn no, đợi lát nữa xem ta phục vụ ái phi thế nào đây?"

". . . . . ." Diệp Tuyết đột nhiên cảm thấy, Yêu Vương này nhất định đã làm gì thật có lỗi với Yêu Hậu, cho nên hậu cung nhiều mỹ nữ như vậy mới chỉ phong phi cho mấy vị phi tử. Bằng không, lấy bàn tính đói khát như sắc lang của hắn, tuyệt sẽ không thu liễm lại như vậy!

. . . . . .

Một bữa cơm, đáng thương cho Diệp Tuyết môi vừa đỏ vừa tê dại. Đại sắc lang đáng chết, muốn nàng dùng miệng mớm còn chưa tính, mỗi lần đút một miếng, hắn đều phải thừa dịp ăn đậu hũ của nàng nửa ngày. Đầu lưỡi dò vào trong miệng của nàng, gió cuốn mây tan, ngay cả nước miếng cũng bị hắn ăn sạch sẽ!

Người này, thật là rất rất rất. . . . . . Đáng ghét!

Đáng tiếc nàng giận mà không dám nói gì!

. . . . . .

Bát đũa mới vừa thu dọn, Tích Phong đã phân phó thị nữ chuẩn bị nước nóng để tắm.

"Đại Vương, thiếp đi chuẩn bị y phục cho ngươi." Diệp Tuyết tránh còn không kịp, kiếm cớ rời đi. Lấy tác phong của người này, nàng tuyệt sẽ không ngây thơ mà mong đợi hắn sẽ an phận tắm đâu.

"Trở lại." Nàng chạy còn nhanh hơn thỏ, Tích Phong cao giọng mở miệng, nở nụ cười gọi nàng lại: " Loại chuyện như chuẩn bị y phục này, gọi thị nữ đi làm là được rồi, ái phi tới đây giúp Bổn vương tắm." Nói xong, chầm chậm đi lên, dắt tay của nàng, kéo nàng đi vào phòng tắm.

Trong phòng tắm nóng hổi, hồ tắm thật to được xây từ bạch ngọc đang được đổ đầy nước, phía trên nổi lên rất nhiều cánh hoa, khiến cho không khí cũng tản mát ra mùi thơm thoang thoảng.

Ngày thường Diệp Tuyết ngại nơi này quá lớn, một người tắm quá phiền toái, cho nên cho tới bây giờ cũng chưa từng sử dụng qua.

"Cởi áo cho Bổn vương." Tích Phong kéo nàng đứng ở trên mép hồ tắm, giơ tay lên, vừa lòng phân phó.

". . . . . ." Diệp Tuyết ngoan ngoãn đi lên giúp hắn cởi quần áo. Trong lòng nổi giận nghĩ, nếu lúc này có cái kéo thì tốt biết bao, cắt nát y phục này, nhiều nút buộc còn chưa tính, còn khó cởi như vậy, mỗi khi cởi được một nút cũng kiến cho nàng mất sức rất lớn.

Nếu nàng biết, đây là Tích Phong cố ý dùng pháp thuật làm khó nàng, không biết nàng sẽ có ý kiến gì!

Thật vất vả giúp hắn cởi được áo choàng, cánh tay của nàng đã sớm mệt mỏi tê dại, mồ hôi đầm đìa.

"Ái phi, nàng giống như rất nóng, không bằng cũng cởi quần áo ra." Hắn rất tốt bụng nhắc nhở.

"Không cần." Nàng mới không ngốc như vậy, mắc mưu của hắn. Coi như nóng chết, nàng cũng không cởi.

"Vậy thì tùy nàng."

. . . . . .

"Tốt lắm." Rốt cuộc cởi được hết y phục trên người hắn, Diệp Tuyết thoải mái thở ra.

Tích Phong nhìn món đồ che chắn cuối cùng trên người mình, chép miệng: "Còn có một cái."

"Cái này. . . . . . Cũng không cần cởi đi. . . . . ." Chẳng lẽ thật sự muốn để cho mình nhìn hắn không mảnh vải che thân sao? Hắn nguyện ý để lộ, nhưng nàng lại không muốn làm bẩn mắt đâu!

"Tại sao? Mặc quần tắm sẽ bất tiện, cởi!"

"Nhưng. . . . . ."

"Ái phi đây là muốn cãi lệnh của Bổn vương sao?"

"Không dám!"

"Cái đó. . . . . . Ái phi có gì không hài lòng với thân thể của Bổn vương sao?"

"Không. . . . . . Không phải vậy." Diệp Tuyết cúi đầu, che giấu khẩn trương trong mắt. Hắn thật là thông minh, cái này cũng đoán được!

"Vậy hãy nhanh ra tay đi." Con hồ ly vô liêm sỉ nào đó nhích dần người về phía nàng.

"Phải . . . . ." Diệp Tuyết bị dọa đến mức phải lui về phía sau hai bước, cực kỳ rối rắm vươn tay. . . . . .

Thôi, có gì ghê gớm đâu, dù sao thua thiệt cũng không phải là nàng, cùng lắm là đau mắt hột!

Hạ quyết tâm, kéo quần của con hồ ly nào đó xuống. . . . . .

"A!!" Đột nhiên một cự vật xuất hiện để cho nàng hét lên một tiếng, che mắt. Cho dù đã chuẩn bị xong tâm lý, nhưng lúc nhìn thấy vật tượng trưng cho phái nam kia, nàng vẫn không có cách nào để tiếp nhận!

Lớn như vậy, thật là khủng khiếp!!!.

Tích Phong đối với phản ứng của nàng không hài lòng chút nào, lão Nhị nhà mình có dọa người sao? Đợi lát nữa không biết là ai bị lão Nhị của hắn làm cho dục tiên dục tử đây!!

"Xuống giúp Bổn vương tắm rửa." Hắn bước ba bước xuống dưới hồ tắm, thoải mái tựa vào hồ tắm.

"Dạ!" Diệp Tuyết trả lời một tiếng, đứng ở bên cạnh để cho nàng đấm lưng.

"Nặng hơn chút nữa."

"Vâng"

"Bổn vương nói nặng hơn chút nữa, đây là ái phi ăn cơm tối chưa no sao?"

". . . . . ." Diệp Tuyết cầm lấy gì đó để kỳ, xuất ra hơi sức toàn thân để chà xát. Ngươi nha ngươi mới không ăn no cơm, chà xát chết ngươi, tốt nhất là cọ mất một da trên người ngươi!

Nhưng nàng dùng hết hơi sức, đổi lấy cũng chỉ là một câu vẫn chưa thỏa mãn của hắn: "Mạnh lên chút nữa."

"Có thể!" Đôi tay dùng sức, dùng hết sức nặng cá nhân đè lên. Dù sao lần này cũng đủ lực đi!!!

Nhưng mà ở trong hồ tắm người kia giống như là có mắt sau lưng, nàng mới vừa dùng sức, hắn đã nhanh nhẹn trốn sang một bên. . . . . .

"A. . . . . ." Diệp Tuyết hoang mang sợ hãi hét lên một tiếng, nhếch nhác rơi vào trong ao. . . . . .

"Ái phi, nàng là muốn cùng tắm uyên ương với Bổn vương sao?" Tích Phong ở bên cạnh vẫn ung dung nhìn nàng, ý cười trong mắt rất rõ ràng: "Tuy rằng suy nghĩ và lời nói của nữ nhân không giống nhau khiến người ta chán ghét, nhưng quá mức chủ động cũng không tốt."

"Thật xin lỗi, thiếp không phải cố ý." Cuồng tự luyến tự đại tự phụ, nàng còn lâu mới đói khát giống như hắn nói!

Thấy nàng sau khi lau đi trên mặt nước sẽ đứng dậy đi ra ngoài, Tích Phong vươn tay, kéo nàng trở về trong nước: "Bổn vương còn chưa nói hết đâu, nữ nhân quá chủ động không được, nhưng là. . . . . . nếu là Ái phi, Bổn vương cho phép ái phi chủ động quyến rũ ta." "Thiếp nghĩ là Đại Vương hiểu lầm rồi, thiếp chỉ là không cẩn thận mới. . . . . ."

"Ai, ái phi cần gì phải xin lỗi, nơi này cũng chỉ có ta và nàng, thừa nhận thì đã làm sao, Bổn vương chắc là sẽ không cười ái phi." Tích Phong vừa nói xong, đã vội vã đứng lên: "Nếu đã xuống, để cho Bổn vương cởi y phục giúp ái phi, mặc y phục ở trong nước, vướng chân vướng tay hơn nữa sẽ không thoải mái."

"Đừng. . . . . ." Diệp Tuyết vội vàng bảo vệ vạt áo của mình: "Nô tì cảm thấy như vậy rất tốt." Làm ơn, hắn không cần không đứng đắn như vậy được không? Bề ngoài dáng dấp hoàn mỹ thế kia, nhưng mà trong lòng vặn vẹo hắc ám như vậy, có phải kẻ bịp bợm hay không!

"Nhưng Bổn vương cảm thấy như vậy không thoải mái, nhất là làm việc không thoải mái. . . . . ." Tích Phong nói xong, lập tức đè nàng ra, để cho lưng nàng dán chặt ở cạnh hồ tắm. Nước trong hồ tắm bởi vì vậy mà va chạm kịch liệt, tạo ra một mảng bọt nước lớn, rào rào tràn ra bên ngoài hồ tắm. . .


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:02, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
     
Có bài mới 07.04.2018, 01:34
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 26.02.2014, 10:19
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 149
Được thanks: 140 lần
Điểm: 51.21
Có bài mới Re: [Xuyên không - Huyễn huyễn] Khuynh thế ma phi, độc sủng ngươi - Dạ Ngữ Phàm - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 91: Yên Yên khổ sở cầu xin.
Editor: Ngoc Luyen

"Phốc. . . . . ." Nước rơi trên mặt Diệp Tuyết, chui vào trong miệng, làm nàng nhổ ra liên tục. Có chút ánh sáng rơi vào trong mắt, chói mắt, thật khó chịu.

Thế nhưng hắn lại vội vàng cởi y phục của nàng, tay chân lanh lẹ, hai ba lần đã cởi xong y phục của nàng.

Hai người cùng trần truồng, hắn chụi dựng cảm giác ngứa ngáy trong lòng, nàng ngay cả mắt cũng không dám mở ra nhìn hắn một cái. . . . . .

. . . . . .

"Đừng động."

Hồi lâu, nàng đưa tay len lén đi nhặt lại y phục bị ném trong nước, bị hắn quát bắt ngưng lại.

Nhào tới hung mãnh, hắn để nàng tựa vào thành ao tắm, bàn tay kéo cái mông của nàng, gầm nhẹ tiến vào từ bên ngoài: "Tuyết Nhi, Bổn vương muốn nàng. . . . . . Hiện tại muốn nàng. . . . . ."

"Đau, nhẹ một chút. . . . . ."

. . . . . .

Trong ao phát ra tiếng nước va chạm với thành ao và tiếng thở dốc của nam nữ làm cho người ta nghe thấy mặt sẽ đỏ tới mang tai. . . . . .

"Tuyết Nhi, xoay người, đổi lại tư thế. . . . . ."

"Không cần, đủ rồi. . . . . ."

. . . . . .

"Tuyết Nhi, Bổn vương yêu nàng, thật sự yêu nàng, làm cho Bổn vương càng muốn yêu nàng hơn." Âm thanh của hắn mang theo khàn khàn mập mờ, nước trong ao đã chảy ra từ phía dưới, thấy đáy. Hắn đè nàng xuống đáy ao, tiếp tục ra sức. . . . . .

Mặt của nàng còn đỏ hơn tôm luộc, thở hổn hển cầu xin: "Không cần nữa. . . . . . Thiếp không chịu nổi. . . . . . Người đi ra ngoài. . . . . ."

. . . . . .

Hai canh giờ sau, rốt cuộc thị nữ chờ đợi ở ngoài cửa đã nghe được phân phó của người bên trong: "Người đâu, đưa Tuyết Phi nương nương trở về nghỉ ngơi."

Sương Mai và Thật Tịch vội vàng cầm y phục đi vào, vừa nhìn một cái đã thấy bóng dáng xụi lơ dưới đáy ao, mà Yêu Vương thì đã mặc xong y phục phấn chấn tinh thần đứng ở bên cạnh. . . . . .

"Nhẹ tay nhẹ chân một chút."

"Dạ, Đại Vương."

Đợi đến khi hai nha đầu bọc kín Diệp Tuyết để cho người khác nâng đi, Tích Phong mới ngồi xổm người xuống nhặt một cánh hoa từ trong ao lên, đưa lên mũi ngửi một chút, ánh mắt sắc bén hiện ra một chút lo lắng: quả nhiên có vấn đề!

Hắn đã nghi ngờ, năng lực tự kiềm chế của mình từ trước đến giờ rất tốt, tại sao đột nhiên lại không khống chế được chế, thì ra là nước trong ao này có vấn đề!

Dược tính mạnh như vậy, nếu không phải hắn hao tổn tu vi để làm dược tính giảm đi bảy tám phần, nếu không Tuyết Nhi sẽ phải chết dưới thân hắn.

"Đáng ghét!" Rốt cuộc là ai ác độc như vậy, lại có thể sử dụng thủ đoạn hèn hạ như vậy. Tốt nhất là đừng để hắn tra ra là ai làm, bằng không, hắn sẽ bắt đối phương chết không tử tế.

Duỗi tay một cái, y phục tự động bay đến trên người. Hắn xoay người một cái, biến mất không thấy đâu!

Phòng tắm khôi phục lại sự an tĩnh, hồi lâu, dưới đáy ao truyền đến chảy tiếng nước chảy nhỏ giọt, nước từ đáy ao dâng lên, đại khái là nước nâng lên đến đầu gối, trong ao hiện ra ánh sáng rực rõ, đuôi cá của Ngu Cát xuất hiện tại trong ao, ý lạnh l trong mắt àm cho người ta nhìn không thấu. . . . . .

. . . . . .

Diệp Tuyết tỉnh lại, đã là buổi trưa ngày sau đó, toàn thân đau nhức, trên cơ thể không có chỗ nào là không bị thương.

Yêu Vương quá điên cuồng, vốn tưởng rằng tối qua mình chết chắc, không ngờ lại sống dai như vậy, còn có thể tỉnh lại.

Sương Mai và Thần Tịch đi vào phục vụ nàng mặc y phục, trang điểm và sau khi mặc xong y phục đã gọi tiểu nha đầu bưng lên một chén canh: "Nương nương, đây là tiên dược mà Đại Vương tự mình đưa tới từ sớm, nói là thân thể nương nương quá yếu, dùng để bồi bổ cho nương nương."

"Để đó đi, ta sẽ ăn sau." Sáng sớm đã đưa thuốc, làm nàng cảm thấy những ngày này quá ngào rồi?

"Nương nương, Đại Vương có phân phó, bảo nô tỳ nhìn nương nương uống thuốc."

Thấy dáng vẻ vâng vâng dạ dạ của hai nha đầu, Diệp Tuyết không còn cách nào, nhận lấy chén thuốc uống một hớp. Họ đi theo mình đã quá xui xẻo rồi, nàng thế nào lại không biết xấu hổ làm khó cho họ đây.

Không lâu sau khi uống xong, vừa vặn là lúc chuẩn bị ăn cơm trưa, có người bên ngoài báo lại: "Nương nương, Yên Yên nương nương cầu kiến."

"Mau mời vào." Diệp Tuyết do dự một chút, lập tức cho người mời đối phương đi vào. Theo lý thuyết, Yên Yên nương nương ở ngọc tiêu cung cùng với nàng đều là phi tử do Yêu Vương sách phong, đối phương tới trước nàng, cho nên về vai vế sẽ phải lớn hơn nàng, cũng không cần thông báo.

Sương Mai ở bên cạnh giật mình, nhìn ra nghi ngờ của nàng, tiến lên nhỏ giọng giải thích: "Nương nương, Yên Yên nương nương từ khi trở thành vi phi tử đến bây giờ, không được Đại Vương yêu thương, cho nên địa vị thấp nhất trong tất cả các vị nương nương."

"Vậy tại sao Đại Vương còn phong vi phi cho nàng?" Nếu không thích người ta, tại sao còn muốn cho người ta một danh phận. Bình thường, hạnh phúc còn quan trọng hơn so danh phận.

Trong lúc bất chợt nghĩ đến, chính mình không phải cũng như vậy sao?

Yêu Vương thích nàng sao? Rất rõ ràng, không thích. Từ khi cứu nàng ở vách đá, thì không phải là bởi vì thích mà giữ nàng ở bên người. Tâm tư của Yêu vương, ai cũng không đoán được!

"Tuyết phi nương nương." Yên Yên đi theo người hầu vào ỷ Phượng Các, ăn mặc rất mộc mạc, một thân áo xanh, trên đầu tùy ý cắm một cây trâm hình rắn được làm từ cẩm thạch, hơi cúi người vấn an.

Đi theo phía sau là một tiểu nha hoàn hết sức gầy yếu.

Diệp Tuyết vội vàng đi lên, tay chân có chút luống cuống: "Yên Yên tỷ tỷ, tỷ làm như vậy không phải ngại chết Tuyết Nhi sao? Tỷ lớn hơn ta muội, cũng vào cung sớm hơn muội, gọi muội một tiếng muội muội là tốt rồi."

"Tuyết Nhi muội muội." Yên Yên gật đầu, khẽ gọi một tiếng.

"Ai." Diệp Tuyết vui vẻ trả lời: "Không biết tỷ tỷ tìm muội, liệu có chuyện gì không?"

"Tuyết Nhi muội muội, thật ra thì chúng ta đã từng gặp mặt."

Nàng suy nghĩ một chút. "Chúng ta gặp qua?" Diệp Tuyết cố gắng nhớ lại, dường như không có ấn tượng gì: "Tỷ tỷ, tha thứ cho trí nhớ tồi tệ của muội, muội không biết tỷ và muội đã gặp nhau ở nơi nào. . . . . ."

"Tối ngày hôm trước, ở tảng đá lớn trên đỉnh núi."

"Chẳng lẽ tỷ là. . . . . ." Nghe được nàng nói là tối ngày hôm trước, Diệp Tuyết lập tức nhớ tới Đại Thanh xà kia. Lúc ấy bị con rắn to làm cho sợ hãi, cho nên sau khi con rắn kia biến thành hình người, nàng cũng không dám nhìn kỹ, thậm chí ngay cả tướng mạo cũng không thấy rõ ràng.

"Dạ, ta chính là con thanh xà đêm hôm đó. "Nhớ tới buổi tối đó bởi vì mình xuất hiện mà hù dọa nàng, Yêu Vương quan tâm chu đáo đối với nàng, mình đột nhiên nghĩ đến, muốn Yêu Vương thả Đằng Vân, có lẽ nàng có thể làm được: "Ngày đó ta không phải cố ý hù dọa muội muội, biết được lỗi của mình, xin muội muội thứ lỗi."

"Tỷ tỷ nói chi vậy, là do lá gan của muội quá nhỏ." Diệp Tuyết nhịn nổi da gà toàn thân, đưa tay kéo nàng ngồi xuống bên cạnh. Hết cách rồi, mặc dù trước mắt là một đại mỹ nhân không hơn không kém, nhưng động vật trên đời này nàng sợ nhất chính là rắn. Quá máu lạnh, quá lạnh lẽo!

"Tỷ tỷ tìm muội, chắc hẳn chính là vì chuyện đêm hôm đó?"

"Đúng vậy, xin muội muội nhất định phải giúp ta một chút." Nếu như Đằng Vân xảy ra điều gì ngoài ý muốn, tỷ còn sống còn có ý nghĩa gì!.

"Nhưng. . . . . ." Diệp Tuyết bị làm khó. Không phải nàng không muốn giúp, mà là nàng không có khả năng này. Trước mặt Yêu Vương, thậm chí ngay cả mình còn không dám nói, giúp nàng như thế nào?

"Muội muội, ngày đó ta đã nhìn ra, Yêu Vương đối với muội tốt như vậy, chỉ cần muội mở miệng, hắn nhất định sẽ đồng ý. "Yên Yên nhìn ra, đêm hôm đó, Yêu Vương đối xử với Diệp Tuyết còn tốt hơn so với Yêu Vương đối xử với vương hậu. Sở dĩ lúc đầu Xà Vương sẽ gặp tai nạn lớn như vậy, mình cũng bị buộc phải rời Xà Tộc trở thành phi tử của yêu vương, chủ yếu vẫn là do Vương Hậu cản trở từ bên trong!

Hiện tại nếu vị trí Tuyết phi này có thể không phân cao thấp cùng với Vương Hậu, cũng chỉ cần nàng mở miệng, Yêu Vương nhất định sẽ đồng ý.

"Muội muội, cầu xin muội. Chỉ cần muội có thế để cho Đại Vương thu hồi mệnh lệnh đã ban ra, không cần đuổi giết Đằng Vân nữa, cho dù từ nay về sau muội bảo tỷ làm cái gì, tỷ đều đồng ý với muội."

"Tỷ tỷ, muội. . . . . ."

"Tuyết Nhi muội muội, coi như tỷ cầu xin muội." Yên Yên nói xong, phù phù một tiếng té quỵ dưới đất, dập đầu thật mạnh xuống đất. . . . . .

"Tỷ tỷ, không được! Tỷ mau dứng dậy đi, mau dứng dậy đi a!"

"Muộn không đồng ý với tỷ, tỷ vẫn quỳ, sẽ không đứng lên." Yên Yên hạ quyết tâm, nếu hôm nay không được sự giúp đỡ của nàng, mình sẽ quỳ đến chết trước mặt nàng. Dù sao cuộc sống như thế này, mình đã sớm không muốn sống, nếu đã định trước Đằng Vân chạy không thoát kiếp nạn này, nàng nguyện ý đến hoàng tuyền chờ hắn trước một bước.

"Tỷ tỷ, tỷ đứng lên rồi nói sau." Diệp Tuyết vốn mềm lòng, như thế nào có thể nhẫn tâm nhìn nàng hành hạ mình như vậy.

"Đây là muội muội đã đồng ý sao?"

"Để cho muội thử một chút, muội sẽ cố gắng hết sức của mình." Diệp Tuyết kéo nàng đứng dậy trên đất, "Tỷ tỷ, nhanh ngồi xuống đi."

"Cám ơn muội muội, cám ơn muội muội. . . . . ." Yên Yên liên tục nói cám ơn không ngừng: "Về sau tỷ sẽ làm trâu làm ngựa cho muội, báo đáp đại ân muội muội. . . . . ."

. . . . . .

Tiễn Yên Yên ra về, Diệp Tuyết buồn rầu.

Nhân từ với kẻ địch, là tàn nhẫn với chính mình.

Thật ra thì không chỉ là kẻ địch, đối với người nào cũng giống nhau.

Nàng đồng ý với thỉnh cầu của đối phương, rước thêm phiền toái vào mình, lần này. . . . . . Nàng nên mở miệng thế nào với Yêu Vương chứ? Yêu Vương nghe, có thể giận tím mặt giống như khi đối đãi Yên Yên trong buổi tối ngày hôm trước hay không?

"Nương nương, có mấy lời nô tỳ không biết nên không nên nói." Thấy nàng ngồi ở bên cửa sổ rầu rỉ, Sương Mai đi lên khẽ cúi người.

"Có lời gì cứ nói, không phải đã nói rồi sao, giữa chúng ta không cần khách khí." Ở cái thế giới này, nàng và Thần Tịch là người gần mình nhất, nàng đối xử với hai người bọn họ như thân nhân của mình.

"Nương nương, nô tỳ biết người có tấm lòng tốt, không đành lòng nhìn người khác chịu khổ, nhưng chuyện hôm nay, người vẫn là không nên quản thì tốt. Mặc dù đã đồng ý với Yên Yên nương nương, nhưng nương nương không có quan hệ gì với Yên Yên nương nương, lại không liên quan đến chuyện này, coi như hiện tại người đổi ý không giúp nàng, cũng là chuyện bình thường, ai cũng không thể nói gì. Nhưng nếu như người thật sự đi tìm Đại Vương, Đại Vương nhất định sẽ rất tức giận. Thân phận của Yên Yên nương nương, vốn đã rất phức tạp, nô tỳ không muốn nương nương cũng bị cuốn vào." Đại Vương mới đối tốt với Tuyết phi nương nương một chút, nàng không muốn nhìn thấy những ngày tốt đẹp của nương nương kết thúc nhanh như vậy.

"Ừ, ta sẽ suy nghĩ một chút." Diệp Tuyết bị thuyết phục một chút. Việc không liên quan đến mình thì không nên dính vào, những lời này nàng đã nghe không ít.

Lúc xế chiều, Yêu Vương phái người tặng một mâm trái cây qua đây, nói là cho nàng giải sầu, Diệp Tuyết gọi người mang trái cây đặt trong vườn hoa, dẫn theo Thánh Kỳ Lân vừa ăn trái cây vừa ngắm hoa.

Hoa này nở diễm lệ vô cùng, làm cho nàng bất ngờ là ở đây lại vang lên tiếng của Hoa Cơ.

Đã mấy ngày không thấy Hoa Cơ tỷ tỷ, cũng không biết hiện tại nàng trải qua như thế nào? Còn có thương thế của Ưng Vương, đã hoàn toàn khôi phục hay chưa?

"Tiểu Thánh thánh, tiếp lấy." Diệp Tuyết ném trái cây đo đỏ không biết tên lên.

Vừa rồi đã ném mấy lần, nó đều là có thể nhảy lên, sau đó chính xác không sai chút nào há mồm tiếp được. Thế nhưng lần này, Thánh Kỳ Lân nhảy dựng lên rồi đột nhiên bay về hướng khac, sau đó chui vào trong thảm cỏ. . .


Đã sửa bởi Ngoc Luyen lúc 25.07.2018, 18:03, lần sửa thứ 2.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Ngoc Luyen về bài viết trên: Hothao, ●Ngân●
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 117 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: $$$$$, bubusimilekem, Dungmitmymy, Huỳnh thị ánh Hoa, thuthuydcvu, Thư Mikan và 212 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 139, 140, 141

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

10 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

12 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

13 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

14 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

15 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

16 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

17 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80Shop - Đấu giá: ciel99 vừa đặt giá 350 điểm để mua Thỏ nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 200 điểm để mua Phao bơi hình mèo
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 284 điểm để mua Yên tĩnh
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 288 điểm để mua Kitty ôm hoa
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 335 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 318 điểm để mua Tám điện thoại
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 318 điểm để mua Hoa hồng 2
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 200 điểm để mua Kẹo mút
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 224 điểm để mua Cúc trắng xoay tròn
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 518 điểm để mua Mèo khóc nhè
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 417 điểm để mua Lá may mắn
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 486 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: nuhoangtuyet8393 vừa đặt giá 461 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 438 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 300 điểm để mua Thiên thần 3
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 328 điểm để mua Nữ hoàng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 416 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 245 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 698 điểm để mua Cặp nhẫn kim cương
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 334 điểm để mua Nhẫn đá Citrine 2
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 263 điểm để mua Kem gấu trúc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.