Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 04.04.2018, 20:39
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 627: Thuần phục mãnh thú 2

Edit: V.O

Bạch Vũ trừng mắt, ta thích thì ngươi có thể đổi cho ta sao?

"Nếu Vương Hậu không biết nên chọn con nào, không bằng để lại hết. Vương Hậu thử hết xem, có thể thuần phục một con nào trong đó cũng được, chỉ cần hoàn thành trong vòng mười ngày là được." Vệ Phong thấy Bạch Vũ nửa ngày không nói chuyện, nói vô cùng quan tâm.

Đột nhiên, đôi mắt sáng đẹp như thu nguyệt của Bạch Vũ nhìn hắn, nhẹ nhàng hỏi: "Nếu ta thuần phục được, ngươi sẽ phục tùng ta?"

Vẻ mặt Vệ Phong hơi cứng ngắc một chút, Bạch Vũ chỉ hỏi ngươi, mà không phải là các ngươi, hiển nhiên chính là đang hỏi ý hắn, bỏ Vệ Hỏa qua một bên rồi.

"Vệ Hỏa tự cho là đúng, dã tâm bừng bừng, cho dù nàng ta tình nguyện phục tùng chỉ sợ cũng chỉ làm cho thấy. Ta không muốn thuộc hạ như vậy." Bạch Vũ nhìn ánh mắt hắn: "Ngươi cũng không tệ."

Trong lòng Vệ Phong run lên một cái, đột nhiên có chút nghi ngờ rốt cuộc hắn khó xử vị Vương Hậu trẻ tuổi này theo lời lão Đại có đúng không?

Hắn không có dã tâm như Vệ Hỏa, hắn chỉ cảm thấy đi theo lão Đại cũng không tệ, nếu muốn đi cùng một chủ tử mới, cũng phải là người có bản lĩnh, tùy tùy tiện tiện bắt bọn họ giữ đồ vạn năm nguyện trung thành, nào có chuyện dễ dàng như vậy?

Hắn thu nụ cười trên mặt lại: "Nếu Vương Hậu thật sự có thể làm được, đương nhiên tại hạ muôn lần chết không chối từ!"

"Ta tin ngươi." Bạch Vũ gật gật đầu, lại không lại để ý hắn nữa. Vệ Phong cũng biết ý lui xuống.

Bạch Vũ đại khái có thể đoán được suy nghĩ của Vệ Hỏa. Tay cầm lực lượng khổng lồ như vậy, ỷ người khác không biết phương pháp thuần thú, quả thật có bản lĩnh để đàm phán.

Nhưng nàng ta sẽ thật không ngờ tổ tiên xé rách linh hồn, để lại một luồng linh hồn ở trong con dấu, dieendaanleequuydoon – V.O, loại chuyện tổ tiên còn sống, không phải chỉ có bọn họ mới biết biện pháp thuần thú, tổ tiên muốn dạy, có rất nhiều người có thể thay thế bọn họ.

Thật sự không được, diệt sơn trại, để người học được phương pháp thuần thú đến quản lý lực lượng này một lần nữa là được.

Nhưng nó cần rất nhiều thời gian, toàn bộ Ám Dạ Đế Quốc cũng sẽ phải trải qua rung chuyển một lần, thật sự không phải là chuyện gì tốt. Cho nên có thể thu ám vệ Phượng Hoàng lại, Bạch Vũ vẫn muốn không đánh mà thắng.

Không cần Vệ Hỏa, Vệ Phong và Vệ Mộc có thể thay thế địa vị của nàng ta. Chỉ là bây giờ nàng cần nghĩ cách thuần phục mãnh thú trước mắt.

Bạch Vũ ngồi ở trước lồng sắt, nhìn Cuồng Bạo Viên và Huyết Văn Sói luống cuống không yên, Đại Vị Trư vẫn cắn thức ăn tươi sống, cái gọi là thuần phục, có lẽ chính là làm cho bọn chúng tình nguyện nghe lời đi chiến đấu cho mình.

Nếu có thể ký Khế ước chủ tớ thì tốt rồi, đáng tiếc chỉ số thông minh của mãnh thú rất thấp, Khế ước chủ tớ vô dụng với bọn chúng, nhiều nhất chỉ có thể khiến cho bọn chúng không cắn chủ nhân.

Bạch Vũ nghĩ nghĩ, nắm Thủy Qua và Thụ Tinh từ trong nhẫn ra.

Thủy Qua nhìn một đoàn mãnh thú chung quanh, ánh mắt lập tức sáng lên, nước miếng chảy ròng: "A! Bạch Vũ, ngươi gọi chúng ta ra ăn đại tiệc à?"

"Không phải.” Bạch Vũ không biết nói gì, đáp.

Ánh mắt Thủy Qua lập tức ảm đạm xuống: "Không phải à... nhưng ta rất đói."

Bạch Vũ ứa ra vạch đen, ngươi ăn hết đồ ăn ta chuẩn bị cho Tiểu Hôi rồi, còn không biết xấu hổ nói đói!

"Giúp ta, làm tốt, ta cho ngươi ăn." Bạch Vũ chỉ chỉ ba con mãnh thú trong lồng, lúc này ba con vừa rồi còn hung tàn khát máu cuồng bạo không gì sánh được đã lui đến góc lồng.

Tuy rằng mãnh thú không có chỉ số thông minh gì, nhưng bọn chúng có bản năng tìm lợi tránh hại, cảm nhận được hơi thở cấp 9 của bọn Thủy Qua, lập tức co rụt.

"Cho ta ăn con kia?" Ánh mắt Thủy Qua lấp lánh.

Bạch Vũ cười tủm tỉm nói: "Trong vòng mười ngày, ta muốn bọn chúng nghe lời giống như Triệu hoán thú, chỉ cần một con là được rồi, hai con không nghe lời, sau mười ngày sẽ cho các ngươi làm cơm trưa."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 04.04.2018, 21:07
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 628: Thuần phục mãnh thú 3

Edit: V.O

Thủy Qua và Thụ Tinh nhìn nhau một cái, lập tức đã biết bây giờ nên làm cái gì rồi.

Khiến cho mấy con tiểu gia hỏa nghe lời đúng không? Chuyện này rất dễ làm, bọn chúng cũng là mãnh thú, giữa mãnh thú có thể trao đổi, bọn Thủy Qua chỉ cần đe dọa một chút, đám mãnh thú thường sống theo bản năng, không thể không nghe lời.

Đương nhiên, nếu bọn chúng thật sự không nghe hiểu, bọn Thủy Qua cũng mong còn không được, như vậy là có thể ăn hết.

Vì thế, Bạch Vũ nằm ở phía sau cả buổi chiều, ba con mãnh thú đã tội nghiệp khuất phục Bạch Vũ, bò đến bên cạnh Bạch Vũ, cọ góc váy của nàng, run run, dùng mọi cách lấy lòng.

Bạch Vũ vô cùng ngạc nhiên, thì ra chỉ số thông minh của mãnh thú không thấp như nàng nghĩ, có lẽ mấy con dã thú này vốn chỉ là mãnh thú cấp 2, cấp 3, mãnh thú cấp bá chủ ngoài cấp 5 đều sẽ không quá ngốc.

Thủy Qua và Thụ Tinh cũng buồn rầu, ra vẻ bọn nó đe dọa quá độ, chỉ một buổi chiều, ba con đã tình nguyện nghe lời rồi. Bởi vậy bọn nó không thể ăn.

Bạch Vũ vỗ vỗ đầu ba con mãnh thú, cho từng con trong chúng một miếng thức ăn mãnh thú thích, loại đồ ăn này bình thường là dùng khi săn mãnh thú, dùng để làm mồi dụ, có thể suy ra sức hấp dẫn của nó với mãnh thú.

Sau khi dễ dàng thuần phục mãnh thú, Bạch Vũ không sốt ruột đi tìm Vệ Hỏa, nhàn nhã tự tại ở sau núi như trước, buổi tối trở về ngủ, tới ngày thứ hai, lại mang theo một ít thức ăn cho bọn chúng ăn.

Ngẫu nhiên còn tìm Vệ Phong muốn mấy con mãnh thú cấp thấp yếu ớt cho Thủy Qua và Thụ Tinh, dù sao mãnh thú đã đồng ý cho bọn nó không còn, cũng phải bồi thường một chút.

Chỉ chớp mắt đã chín ngày trôi qua, luôn luôn không thấy động tĩnh của Bạch Vũ.

Vệ Mộc có chút lo lắng hỏi: "Tình huống bên kia của Vương Hậu thế nào rồi?"

"Còn có thể như thế nào? Mười ngày, dieendaanleequuydoon – V.O, ngay cả chúng ta cũng khó có thể thuần phục một con mãnh thú, huống chi là nàng ta." Vệ Hỏa khinh thường nói.

Vệ Phong trầm ngâm nói: " Vài ngày nay Vương Hậu đều ở sau núi, ngoại trừ làm chút đồ ăn, chỉ muốn mấy con mãnh thú cấp thấp để ăn, cái gì cũng không làm."

Như vậy hoàn toàn không có khả năng thuần phục mãnh thú.

Mắt thấy thời gian sắp đến, nếu ngày mai Vương Hậu thất bại mà về, không biết sẽ xảy ra chuyện gì, cảm thấy Vương Hậu sẽ không dễ dàng cúi đầu như Vệ Hỏa.

"Lão Đại, cho dù ngày mai Vương Hậu thất bại, ngươi cũng đừng quá phận." Vệ Mộc khuyên bảo, bảo người ta thuần phục mãnh thú trong vòng mười ngày hoàn toàn chính là làm khó dễ.

Vệ Hỏa lạnh lùng lườm Vệ Mộc một cái: "Ngươi theo bên kia? Ba người chúng ta cùng nhau nhiều năm như vậy, ngươi lại vươn cánh tay ra ngoài? Vương Hậu vừa tới, ngươi lại muốn chân chó đi theo đúng không? Ghét sơn trại này rồi hả ?"

"Không, ta không có ý này." Vẻ mặt Vệ Mộc đau khổ, không biết nên giải thích thế nào.

"Ngày mai kêu tất cả mọi người đến, bao gồm nhóm người hầu, chúng ta hãy xem bản lĩnh của vị Vương Hậu này ở trước mặt mọi người." Vệ Hỏa cười lạnh nói.

Là khiến Vương Hậu mất mặt trước mặt mọi người? Vệ Phong cảm thấy có chút không ổn, nháo như vậy cũng thật sự chính là trở mặt, Vệ Hỏa chắc chắn Vương Hậu thật sự có thể nuốt khẩu khí này, ăn nói khép nép đến dỗ nàng ta sao?

Cho dù nói như thế nào, ngày thứ hai rất nhanh đã đến, bởi vì chính đường quá nhỏ, không làm gì được, Vệ Hỏa dẫn theo người ở toàn bộ sơn trại tới phía sau núi.

Phía sau núi có một lôi đài đơn sơ, chuyên dùng để cho mọi người cùng nhau luận võ, cũng là dùng kiểm nghiệm mức độ mãnh thú có phục tùng không.

Sau khi mãnh thú bị thuần phục, bình thường sẽ dùng nó tỷ thí với Triệu hoán thú cùng loại, phục tùng chân chính là tuyệt đối không lùi bước trong lúc chiến đấu.

Mọi người ngồi vây quanh cạnh lôi đài, tất cả mọi người biết hôm nay chính là ngày Vương Hậu biểu diễn thuần phục mãnh thú, đều tò mò chờ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 05.04.2018, 20:43
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 629: Thuần phục mãnh thú 4

Edit: V.O

Vương Hậu sẽ dẫn con mãnh thú nào đến đây? Còn nếu nàng dứt khoát không dẫn một con nào đến, nàng tính giải thích thế nào? Đến lôi đài lại nói thế nào với lão Đại?

Mọi người nói chuyện vui vẻ ngươi một câu ta một câu, nhưng không ai cảm thấy Bạch Vũ có thể thật sự thuần phục được, dẫn đến một con mãnh thú.

Cho dù là người hầu cũng biết một chút phương pháp thuần thú đơn giản, bọn họ rất rõ thuần phục một con mãnh thú ngoài cấp 6 trong vòng mười ngày hoàn toàn chính là nhiệm vụ không có khả năng hoàn thành.

"Các ngươi nói, sau khi Vương Hậu đến đây sẽ nói cái gì? Trực tiếp nhận thua hay là tìm cớ?"

" Vương Hậu này trẻ tuổi như vậy, có lẽ da mặt rất mỏng, hẳn là sẽ không mặt dày mày dạn kiếm cớ đâu?"

Thị nữ lúc đầu dẫn Bạch Vũ vào hừ lạnh một tiếng, nhỏ nhen nói: "Chuyện này không nói chắc chắn được, nói không chừng người ta chính là da mặt dày, chết không nhận thì sao? Hoàn toàn không có bản lĩnh này, còn muốn thử, quả thật chính là lãng phí thời gian."

Vệ Hỏa nghe bên dưới nghị luận, ngồi ngay ngắn vững vàng ở trên đài cao, khóe miệng gợi lên một chút đắc ý, hỏi Vệ Mộc bên cạnh: "Tiểu nha đầu đó còn chưa tới sao?"

"Sắp, Vệ Phong đã đi đón nàng, thuận tiện dẫn mãnh thú đến." Vệ Mộc nói.

Vệ Hỏa lơ đãng nhắm mắt nghỉ ngơi, từ đầu đã không thuần phục, dẫn đến cũng vô dụng.

Không bao lâu, Bạch Vũ lại đi theo Vệ Phong đến lôi đài, sau lưng nàng còn có ba lồng sắt lớn, đặt lớp lớp ở bên cạnh lôi đài.

Mọi người ngạc nhiên nhìn ba con mãnh thú trong lồng, đều đưa đến là ý gì?

Vệ Hỏa mở to mắt, nhìn lướt qua Bạch Vũ: "Thời gian mười ngày đã đến, Vương Hậu dẫn cả ba con mãnh thú đến, dieendaanleequuydoon – V.O, không phải là đều thuần phục rồi chứ?"

Một trận cười vang lập tức phát ra ở bên dưới: "Người ngoài nghề, một con cũng không thuần phục được, huống chi là ba con?" "Chỉ là, cũng chưa thuần phục, còn đem đến làm? Là để làm trò cười cho chúng ta à?"

Bọn họ nói không hề kiêng nể, ngay cả tiếng nói cũng cũng lười đè thấp. Vệ Hỏa cười châm chọc, cũng không ngăn lại.

Sắc mặt Vệ Phong và Vệ Mộc có chút khó coi, Vệ Mộc vội ho một tiếng: "Đều yên lặng đi! Tỷ thí lôi đài là các ngươi có thể tùy tiện vui đùa ầm ĩ à?"

Lúc này mọi người mới yên tĩnh lại.

Bạch Vũ tùy ý đi lên lôi đài: "Nói đi, muốn thử nghiệm đã dạy được mãnh thú như thế nào?"

Vệ Mộc cười nói: "Chuyện này rất đơn giản, dùng mãnh thú người đã dạy xong đánh với ta một trận là được."

Vù - -

Vệ Mộc sờ sờ cái ót trơn, gọi một tiểu Ly Miêu (con báo nhỏ) hệ Mộc cấp 6 ra, cười nói: "Nếu mãnh thú của Vương Hậu không thể nghe lời cũng không sao, người cũng không biết phương pháp thuần thú..."

Thật ra hắn nói lời này là giữ lại mặt mũi cho Bạch Vũ, ý chính là không thể thuần phục cũng không sao, chúng ta có thể không cần đánh, nhưng hắn còn chưa nói xong, Bạch Vũ đã quay đầu đi đến cái lồng bên cạnh dắt Đại Vị Trư ra.

Vệ Mộc trợn mắt há hốc mồm: "Đây là..."

"Mãnh thú của ta. Không phải muốn tỷ thí sao? Có thể bắt đầu chưa?" Bạch Vũ nháy mắt mấy cái, vỗ vỗ đầu Đại Vị Trư.

Đại Vị Trư không chần chừ, lập tức phóng về phía tiểu Ly Miêu, tiểu Ly Miêu hoảng sợ chạy nấp tán loạn, lui về phía sau như tia chớp. Tốc độ của Đại Vị Trư lại nhanh hơn, cho dù tiểu Ly Miêu lùi nhanh, vẫn chỉ tránh được một nửa lực lượng khổng lồ đánh tới, một nửa lực lượng khủng bố thừa lại, trực tiếp đánh bay nó ra ngoài.

Tiểu Ly Miêu lăn ra thật xa giống như quả bóng cao su, sức chịu đựng lập tức tổn thất ba thành, máu tươi dính đầy bộ lông xinh đẹp.

Toàn trường kinh ngạc, Vương Hậu lại thật sự thuần phục được Đại Vị Trư? Bây giờ mới mười ngày, như thế nào cũng quá, hẳn là Đại Vị Trư chỉ tấn công theo bản năng thôi?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Btthuy, Diemdiemmmm, Kanila64, Katelee, kattun tun, Landien11, Mangu1302, meomeomeomy, Thanhngan25@@, Trangcrist, TSky, ú nu ú nù và 507 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.