Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 04.04.2018, 16:10
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 859
Được thanks: 14890 lần
Điểm: 14.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 624: Ám vệ Phượng Hoàng 5

Edit: V.O

Nữ tử quá sợ hãi, cắn răng một cái, một con Tích Dịch (rắn mối) thân thể hình ống đen thui xuất hiện trước mặt, thân hình vĩ đại giống như một bức tường, ngăn cản hoàn toàn tầm mắt của Bạch Vũ.

Ánh mắt Bạch Vũ sáng lên, một con mãnh thú cấp 7 à! Lại có thể sử dụng mãnh thú, chuyện này có chút thú vị.

Nhưng chỉ là có chút thú vị mà thôi, Bạch Vũ gọi Tiểu Bạch ra, một chân chưởng chết Tích Dịch.

Sắc mặt nữ tử trắng bệch, rốt cuộc không dám xem thường Bạch Vũ nữa: "Ta chỉ thử ngươi mà thôi, dù sao ám vệ Phượng Hoàng rất quan trọng, không thể để một người không có tài cán gì kế thừa."

Bạch Vũ híp mắt: "Là sao? Sao ta cảm thấy ngươi rất không có tài cán gì vậy?"

Nữ tử xấu hổ nói không ra lời.

Bạch Vũ cũng lười lãng phí thời gian với nàng ta, ngay cả tên nàng cũng không muốn hỏi: "Dẫn ta đi gặp người đi, vừa thấy ngươi đã biết không phải là thành viên nòng cốt rồi."

Nữ tử nhanh chóng dẫn đường, trong lòng cực kỳ hối hận. Nàng nên sớm biết, Vương Hậu có thể lấy được con dấu tìm tới cửa sao có thể là hạng người bình thường, nàng lại còn không biết lượng sức muốn đuổi nàng ấy ra ngoài, đoạt lại con dấu, hoàn toàn là tự tìm tai vạ.

Các nàng đi không bao xa, đã đến một chỗ giống như sơn trại nằm sâu trong khe núi, tất cả thành viên ám vệ Phượng Hoàng đều ở đây.

Bạch Vũ vốn tưởng rằng ám vệ Phượng Hoàng sẽ có rất nhiều người, nhưng đến sơn trại nàng mới phát hiện hình như cũng không có bao nhiêu người, ngay cả người giữ cửa sơn trại cũng không có, bên trong sơn trại rất yên tĩnh.

Nếu không phải mới đi vào đã nghe được có tiếng người nói chuyện, Bạch Vũ cũng nghi ngờ nữ tử này cố ý dẫn sai đường.

"Đợi nhiều năm như vậy, rốt cuộc cũng có người đến rồi sao?" Người nói chuyện đi tới đi lui, là một nam tử cao cao gầy gầy, bộ dạng ốm yếu.

Bạch Vũ chớp mắt một cái: "Là thủ lĩnh ám vệ Phượng Hoàng?"

"Cái này, ta được coi là lão Tam trong ám vệ Phượng Hoàng, dieendaanleequuydoon – V.O, ta tên Vệ Phong." Vệ Phong giống như thân thiết nhìn chăm chú vào Bạch Vũ.

Bạch Vũ ngạc nhiên, vị này cũng là Tôn Chủ, mà đã là nhân vật số 3 của ám vệ Phượng Hoàng? Xác định không lầm chứ?

"Ta gọi là Bạch Vũ, là Vương Hậu của Ám Dạ Đế Quốc, hẳn là ngươi rõ ý đồ ta đến." Bạch Vũ nói thẳng vào vấn đề.

Vệ Phong ho khan một tiếng, liên tục gật đầu: "Ta biết, chỉ là chuyện này phải hỏi lão Đại của chúng ta, cùng ta đến chính đường (phòng khách) đi, hẳn là thành viên ám vệ Phượng Hoàng đều đã đến."

Hắn nhìn thoáng qua nữ tử dẫn đường: "Ngươi lui ra đi."

Nữ tử yên lặng rời đi, hiển nhiên nàng ta không có tư cách đến chính đường.

Đến chính đường sơn trại, Bạch Vũ mới biết được ám vệ Phượng Hoàng chỉ có tổng cộng mười người! Không sai, chỉ mười người! Về phần nữ tử đụng tới ngay từ đầu kia, là người hầu của nhóm thuộc hạ ám vệ Phượng Hoàng, có lẽ có mười mấy người, toàn bộ sơn trại cộng lại chưa tới ba mươi người.

Thủ lĩnh ám vệ Phượng Hoàng là nữ tử cấp bậc Tôn Chủ, tư thế hiên ngang oai hùng, có một đầu tóc ngắn gọn gàng và đôi môi màu đen, giống như bị trúng độc.

"Mời Vương Hậu ngồi." Nàng ta ôn hòa mở miệng.

Bạch Vũ cũng không khách sáo, ngồi đối diện nàng ta.

"Ta tên Vệ Hỏa, là thủ lĩnh ám vệ Phượng Hoàng, người đã gặp qua lão Tam, hòa thượng trọc đầu này là lão Nhị, tên Vệ Mộc." Vệ Hỏa từ từ giới thiệu, Bạch Vũ yên lặng lắng nghe.

Vệ Hỏa giới thiệu xong, nhìn Bạch Vũ một cái: "Thực lực của Vương Hậu không tệ, đã là Vương Giả rồi."

"Ngươi muốn tỷ thí với ta sao?" Bạch Vũ nhíu mày.

"Đương nhiên không." Vệ Hỏa lắc đầu, nhìn chăm chú vào Bạch Vũ: "Có thể người sẽ cảm thấy kỳ lạ, vì sao ám vệ Phượng Hoàng chúng ta núp kín như vậy, lại dường như không hề có chút tác dụng nào, chỉ là một đám Tôn Chủ, Linh Chủ."

Bạch Vũ thản nhiên nói: "Quả thật rất kỳ lạ, ta đoán hẳn là các ngươi có được một chút năng lực mà người khác không có."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hạnh Đậu, Ida, LaOngDao142, Lê Trinh, Quỷ Yêu, Thanh Nhàn Uông, anvils2_99, củ cải, heocon13, nammoi, thaothanhvu, xichgo, yanl12781, zinna
     

Có bài mới 04.04.2018, 16:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 859
Được thanks: 14890 lần
Điểm: 14.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Chương 625: Ám vệ Phượng Hoàng 6

Edit: V.O

Vệ Hỏa lộ ra nụ cười tán thưởng: "Vương Hậu có biết lúc trước tổ tiên bị buộc tiến vào Vực sâu, sống sót như thế nào ở trong hiểm cảnh mãnh thú vờn quanh không?"

Bạch Vũ nháy mắt mấy cái: "Chẳng lẽ là..."

"Không sai, chính là thuần phục mãnh thú." Vệ Hỏa nói năng có khí phách, trong giọng nói tràn đầy tự hào.

Mắt Bạch Vũ tỏa sáng. Thuần phục mãnh thú, chưa bao giờ nghe thấy chuyện này. Mãnh thú không giống Triệu hoán thú, bọn chúng không khác gì dã thú khát máu, thậm chí càng tàn bạo, khát máu hơn dã thú.

Trừ phi là mãnh thú trí tuệ bồi dưỡng từ nhỏ giống như Thủy Qua và Thụ Tinh, một loại mãnh thú không có trí lực gì, cũng không có bao nhiêu cảm xúc, bọn chúng chỉ biết ăn, ngủ theo bản năng. Mãnh thú bá chủ cấp cao sẽ có ý thức về địa bàn, nhưng vậy thì cũng chỉ thế thôi, muốn thuần phục bọn chúng quả thực là đầm rồng hang hổ.

Nhưng tổ tiên lại làm được, hơn nữa hẳn là còn truyền phương pháp xuống, bọn Vệ Hỏa chính là người kế thừa.

"Các ngươi có thể thuần phục mãnh thú?" Trong lòng Bạch Vũ chuyển động, nhớ tới nữ tử đã gặp lúc vừa tiến vào, thì ra Tích Dịch nàng ta thả ra không phải là tùy tiện ném ra, mà là bị thuần phục?

Vệ Phong bật cười: "Vương Hậu cho rằng vì sao chung quanh Đế Quốc chưa từng có mãnh thú tập kích? Khế ước không gian cũng không thể ngăn cản mãnh thú triều, mãnh thú trong phạm vi trăm ngàn dặm chung quanh Đế Quốc đã sớm bị chúng ta thuần phục."

Bạch Vũ hít vào một hơi khí lạnh.

Ám Dạ Đế Quốc cũng không chỉ là một Đế Đô, trải qua mấy năm phát triển này, đã có hơn ba mươi thành trì lớn nhỏ chung quanh, gần như chiếm cứ hơn một nửa lãnh thổ bên cạnh Vực sâu, lãnh thổ bát ngát.

Hơn trăm ngàn dặm bên ngoài Đế Quốc, đây tuyệt đối là một phạm vi cực kỳ khủng bố, mãnh thú trong đó không nói trên vạn cũng có mấy ngàn, dieendaanleequuydoon – V.O, chắc chắn cũng có vài trăm mãnh thú cấp bá chủ, đây là một lực lượng đủ để chấn động toàn bộ Ngũ Hành Đại Lục!

Mười người đứng không chớp mắt trước mặt này chính là người nắm lực lượng này trong tay, ám vệ Phượng Hoàng thần bí nhất trong truyền thuyết Đế Quốc! Khó trách tổ tiên thúc giục nàng nhanh chóng thu ám vệ Phượng Hoàng lại, để lực lượng này lưu lạc lâu dài ở bên ngoài là tai hoạ ngầm, không thu lại thì cũng tuyệt đối không thể tiếp tục bỏ mặc.

Tâm lớn rồi, thứ muốn sẽ càng nhiều hơn, nhìn nữ tử gặp vừa rồi chỉ biết, bọn họ xem chính mình rất quan trọng.

Bạch Vũ nhìn chăm chú vào ánh mắt Vệ Hỏa: "Ta muốn thu ám vệ Phượng Hoàng lại. Ngươi đã là thủ lĩnh ở đây, thì chuẩn bị một chút theo ta trở về Đế Quốc đi."

Vệ Hỏa chống lại đôi mắt lạnh lùng của Bạch Vũ: "Vương Hậu đã rất sốt ruột. Ám vệ Phượng Hoàng chúng ta luôn luôn dốc sức vì Đế Quốc nhiều năm như vậy, cũng cũng coi là lão nhân Đế Quốc, người không thể nói đi là đi."

"À? Ý này của ngươi là, ngươi không muốn đi theo ta, muốn tiếp tục ở sơn trại này..." Bạch Vũ gằn từng tiếng chậm rãi nói: "Chiếm núi làm Vua?"

Lời vừa được nói ra khỏi miệng, bầu không khí trong chính đường đã không giống, yên tĩnh dọa người. Khi thế ép người tràn ngập giữa hai người, sát khí ẩn ẩn nghiêm trang khiến mọi người kinh hồn bạt vía.

Hòa thượng trọc đầu tên Vệ Mộc vội vàng hoà giải: "Vương Hậu thứ tội, lão Đại không có ý này."

"Vậy là có ý gì?" Bạch Vũ nhìn về phía hắn.

Vệ Mộc hơi há mồm, có chút khốn cùng nhìn về phía Vệ Hỏa và Vệ Phong, hắn vốn là người không biết nói chuyện. Vệ Phong cười tủm tỉm nói: "Vệ Hỏa chỉ muốn thử xem bản lĩnh của Vương Hậu, chúng ta làm bạn với mãnh thú, nếu chủ tử bị mãnh thú bài xích sẽ không tốt lắm."

Bạch Vũ vừa nghe đã hiểu rõ: "Ngươi muốn ta đi thuần phục mãnh thú?"

Vệ Hỏa không chút khách sáo: "Chính thế."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
15 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, Hạnh Đậu, Ida, LaOngDao142, Lê Trinh, Quỷ Yêu, Thanh Nhàn Uông, anvils2_99, củ cải, heocon13, nammoi, thaothanhvu, xichgo, yanl12781, zinna
     
Có bài mới 04.04.2018, 16:19
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
Đại Thần Ương Quy Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 20 Nữ
Bài viết: 859
Được thanks: 14890 lần
Điểm: 14.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Chương 626: Thuần phục mãnh thú 1

Edit: V.O

Thiếu chút nữa Bạch Vũ đã cười ra, để cho một người không biết phương pháp như ta đi thuần phục mãnh thú, xác định chắc chắn sẽ thất bại, nói không chừng xui xẻo lại bị thương ở trong miệng mãnh thú, đúng là kế hay.

"Chúng ta cũng không muốn làm khó Vương Hậu, nhưng đây cũng là quy củ của ám vệ Phượng Hoàng. Chỉ cần Vương Hậu có thể thuần phục một mãnh thú trong vòng mười ngày, tự nhiên chúng ta sẽ tâm phục khẩu phục." Vệ Phong nói lời chuẩn xác, trên khuôn mặt ốm yếu nở nụ cười gian xảo: "Đương nhiên, nếu Vương Hậu không thể ở chung với mãnh thú..."

"Dẫn ta đi xem mãnh thú đi." Bạch Vũ dứt khoát ngắt lời hắn. Quy củ? Tổ tiên cũng chưa từng nói Phượng Hoàng có quy củ này, chỉ là bọn họ nói mà thôi.

Vệ Phong sửng sốt một chút, lập tức cười gật gật đầu, dẫn Bạch Vũ đến ngọn núi phía sau sơn trại .

Vệ Mộc nhìn bóng lưng Bạch Vũ rời đi, hơi nhíu mày, có chút không hài lòng nói với Vệ Hỏa: "Lão Đại, dù sao nàng cũng là Vương Hậu. Thái độ của ngươi cũng quá tệ rồi."

"Thế thì thế nào?" Vệ Hỏa không cho là đúng đứng dậy: "Ta không cung kính với nàng ta, nàng ta cũng phải cầu xin ta! Nhìn khắp toàn bộ Ngũ Hành Đại Lục, ai có thể được chúng ta giúp đỡ, ai có thể xưng bá toàn bộ Đại Lục, Sáng Thế Thần Điện tính là cái gì? Ám Dạ Đế Quốc lại tính là cái gì?"

"Lão đại!" Vệ Mộc cả kinh ứa ra mồ hôi lạnh, lần đầu tiên hắn biết lão Đại của hắn lại có dã tâm lớn như vậy.

Vài người bọn họ chỉ là người được tổ tiên tùy tiện cứu ra từ trong Vực sâu thôi, tổ tiên bị thương nặng, tính mạng không còn lâu nữa, giao biện pháp thuần thú cho bọn họ, truyền từng thế hệ từng thế hệ xuống. Ám vệ Phượng Hoàng luôn luôn cũng chỉ có mười người, trừ ba người bọn họ ra, những người khác đều đã là hậu duệ rồi.

Bọn họ cẩn thận giữ sơn trại này, giữ thế lực này, bảo vệ Ám Dạ Đế Quốc yên ổn, là bắt đầu thay đổi từ lúc nào vậy? Đại tỷ của bọn họ lại muốn dựa vào việc nắm giữ mãnh thú đàm phán với Vương Hậu, dieendaanleequuydoon – V.O, tự mình đầu cơ kiếm lợi.

Nói thật, hắn không hề xem trọng. Nội tình phía sau Ám Dạ Đế Quốc và Sáng Thế Thần Điện, vĩnh viễn không đơn giản như mặt ngoài, lão đại tự cho là thông minh chỉ biết tự hại chính nàng.

Vệ Hỏa không biết Vệ Mộc lo lắng ưu sầu vì mình, ngược lại tràn đầy tự tin. Chờ sau khi Vương Hậu chịu qua nổi khổ thuần thú, sẽ biết nên nói chuyện với nàng thế nào, sẽ biết nên cầu xin nàng trở về thế nào.

...

Bạch Vũ đi theo Vệ Phong đến phía sau núi. Người sống ở sơn trại không nhiều lắm, mãnh thú cũng không ít, phía sau núi lại giam giữ một số lớn mãnh thú, giống như vườn bách thú, mãnh thú khác nhau bị nhốt ở trong không gian khác nhau.

Bạch Vũ một đường đi qua, Vệ Phong cười tủm tỉm giới thiệu cho nàng.

"Chúng ta không chỉ biết thuần dưỡng (thuần phục và nuôi dưỡng) mãnh thú, còn có thể bồi dưỡng mãnh thú, thăng cấp cho chúng. Những mãnh thú này chính là mãnh thú cấp bá chủ dễ thuần phục, chuẩn bị bồi dưỡng một chút lại thả về. Chỉ cần bọn chúng khống chế được địa bàn phía dưới, chúng ta sẽ không cần quan tâm nữa." Vệ Phong nói.

Mãnh thú cũng có thể thăng cấp? Thủy Qua và Thụ Tinh này hẳn là cũng có thể chứ? Hai con mãnh thú cấp 9, nếu có thể lên tới mãn cấp thì thật tốt quá! Bạch Vũ thất thần nghĩ tới hai con mãnh thú trong nhẫn Bách Vũ.

Vệ Phong đã ngừng lại, chỉ vào ba cái lồng sắt trước mắt: "Vương Hậu chọn một con để thuần phục đi."

Bạch Vũ nhìn lướt qua tam con mãnh thú, Cuồng Bạo Viên (vượn cuồng bạo) tính khí táo bạo cấp 6, Đại Vị Trư (heo có dạ dày lớn) chỉ biết ăn cấp 7, Huyết Văn Sói khát máu cấp 7. Một con cũng không phải là thứ dễ đối phó, là giống nổi danh tàn bạo, lãnh khốc trong mãnh thú, cho dù Bạch Vũ chưa từng thuần phục mãnh thú cũng biết chắc chắn loại mãnh thú này vô cùng không dễ thuần dưỡng.

"Thế nào? Vương Hậu không thích sao?" Vệ Phong hỏi rất vô tội.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Đại nhĩ đồ đồ, Iris iris, linhkhin, maclyca, Nk85, Thỏ vui vẻ, uyennguyen09, Vương Vịnh Nghi và 1020 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

3 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

4 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

5 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

6 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C882

1 ... 127, 128, 129

8 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

10 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

13 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

15 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ
susublue
susublue

Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 728 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 421 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 692 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 789 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 751 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 649 điểm để mua Điện thoại HTC U11
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 550 điểm để mua Điện thoại Xiaomi Mi Mix 2
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 950 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy Note 8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S8
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 999 điểm để mua Điện thoại Iphone X
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 750 điểm để mua Điện thoại Sony Xperia Z5 Premium
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 450 điểm để mua Điện thoại Oppo F3 Plus
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 850 điểm để mua Điện thoại Samsung Galaxy S9
Shop - Đấu giá: tieu_hao vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1807 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 714 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 679 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 645 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1720 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 1370 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1303 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 658 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ tớ là Thái Hậu vừa đặt giá 699 điểm để mua Điện thoại Iphone 8

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.