Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 04.04.2018, 12:24
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1022
Được thanks: 3331 lần
Điểm: 36.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 41
Chương 112: Bách Lý Thần, cuống họng ngươi không thoải mái sao?

Edit:susublue

Lúc này Thượng Quan Lâm như một người gỗ không có ý thức vậy, người khác kêu nàng làm gì thì nàng làm cái đó, nghe thấy người trước mặt mình mở miệng lần nữa, trong nội tâm nàng đã tự nói với mình, mình nhất định phải làm theo lời "Chủ nhân "

Thượng Quan Tây Nguyệt rất hài lòng, sau đó nói những chuyện mình muốn nàng quên ra để nàng ghi nhớ trong đầu, sau khi nói xong búng tay một cái, sau khi Thượng Quan Lâm tỉnh lại cảm thấy ngực đau đến hôn mê bất tỉnh.

Đối với Vũ Huyên Huyên, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng dùng phương pháp giống y như vậy để nàng quên mất chuyện mình chó võ công và Bách Lý Thần giả ngu.

Sau đó Bách Lý Thần kêu Đông Nhật đang ẩn thân ở một nơi bí mật gần đó đưa hai người bọn họ về trước.

Trông thấy chỉ còn lại mấy người bọn họ, Thượng Quan Minh Tuyên một đi lên kéo Thượng Quan Tây Nguyệt lại "Nguyệt nhi, vừa rồi muội dùng võ công gì mà khiến cho họ thành ra như vậy, bình thường muội đều không ra khỏi cửa, vậy đã học được ở đâu vậy. "

Long Hạo Lăng cũng tò mò nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, không thể trách hắn nông cạn, mà vì võ công vừa rồi Thượng Quan Tây Nguyệt dùng hắn thật sự chưa từng nghe thấy cũng chưa từng nhìn thấy.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy rốt cục bọn họ cũng hỏi tới vấn đề này, nàng không biết phải trả lời thế nào, lúng túng sờ lên lỗ mũi của mình.

Rốt cục nên nói thế nào đây, chẳng lẽ ăn ngay nói thật, nói mình không phải muội muội của hắn sao? Không được, chuyện này không thể nói, chuyện bất hợp lý như vậy, coi như có nói cũng sẽ không ai tin, đến lúc đó nói không chừng còn coi mình là yêu quái!

"Chuyện này. . ."Thượng Quan Tây Nguyệt xoay người đưa lưng về phía bọn hắn, cắn khóe miệng không biết nên giải thích thế nào.

Nói thế nào, nói thế nào, rốt cục nên nói thế nào đây, người ta không sốt ruột, chỉ với một câu hỏi mà mình đã gấp đến xoay vòng vòng, nghĩ thế nào cũng không ra.

"Đúng rồi, ca ca." Mắt Thượng Quan Tây Nguyệt lóe sáng, rốt cục cũng nghĩ ra một lý do miễn cưỡng, nét mặt nàng tươi cười quay đầu lại ôm cánh tay Thượng Quan Minh Tuyên.

"Huynh không biết đâu, tại lúc huynh chưa trở về, ta nằm mơ, trong mơ thấy một ông già!"

"Mơ thấy một ông già thì có liên quan gì đến câu hỏi ta hỏi muội."Thượng Quan Minh Tuyên không hiểu hỏi.

Bách Lý Thần đứng bên cạnh nhìn biểu cảm của Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn liếc mắt một cái đã nhìn ra Thượng Quan Tây Nguyệt cố tình bịa đặt, mặc dù không biết nguyên nhân vì sao nàng lại muốn giấu diếm, nhưng nhất định nàng có lý do của mình.

"Tại sao không liên quan, có liên quan rất lớn!"Thượng Quan Tây Nguyệt làm bộ ngạc nhiên, càng ôm chặt lấy Thượng Quan Minh Tuyên, dựa đầu vào vai của hắn.

Lúc đầu Bách Lý Thần vốn bình thường nhưng khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt tựa gần sát vào Thượng Quan Minh Tuyên lại thấy khó chịu, mặc dù bọn họ là huynh muội, nhưng hắn vẫn không nhịn được ăn dấm chua.

Nữ nhân này, một chút tự giác cũng không có, dù thế nào Thượng Quan Minh Tuyên cũng là nam nhân, nữ nhân của mình không ôm mình, ngược lại ôm cánh tay nam nhân khác, trong lòng của hắn nghĩ thế nào cũng thấy không công bằng.

Càng nghĩ càng thấy trong lòng không thoải mái, Bách Lý Thần dùng ánh mắt u oán nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng nàng có thể nhìn mình một chút. Thượng Quan Tây Nguyệt đang cảm thấy dễ chịu dựa vào bờ vai Thượng Quan Minh Tuyên, diễn;'danf<[lle3quysd00n đột nhiên cảm nhận được khí lạnh phía sau mình, nàng không được tự nhiên đứng thẳng người, không hiểu nhìn về phía sau. Vừa quay đầu lại đã nhìn thấy biểu cảm của Bách Lý Thần.

Không thể không nói, Thượng Quan Tây Nguyệt thật sự bị dọa, đã thấy dáng vẻ đần độn của hắn, cũng đã thấy khía cạnh lạnh lùng anh tuấn của hắn, nhưng bộ dạng bây giờ là sao, người có ánh mắt buồn bã, vẻ mặt u oán như vậy thật sự là Bách Lý Thần sao? Là chủ nhân Minh điện sao? Không phải đâu, ông trời ơi, ngươi đùa ta sao! Sao Bách Lý Thần lại có vẻ mặt như thế, thật sự khiến người ta nổi da gà.

Bách Lý Thần vốn đang ủy khuất nhìn thấy rốt cục Thượng Quan Tây Nguyệt cũng đã nhìn mình, không khỏi nhếch miệng cười một tiếng, đang lúc muốn nói gì đó, phát hiện thân thể Thượng Quan Tây Nguyệt run run lại tiếp tục dựa vào.

Ai da, Bách Lý Thần hạ bả vai xuống, vẻ mặt uể oải, xem ra con đường truy thê của hắn còn rất xa xôi!

Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại nghĩ đến dáng vẻ vừa rồi của Bách Lý Thần, rùng mình một cái, nàng phát hiện dù giả ngu hay lạnh lùng nàng đều có thể chấp nhận, nhưng vẻ mặt vừa rồi, nàng thật sự không chịu đựng nổi.

Nàng không nghĩ ra lý do vì sao Bách Lý Thần lại nhìn mình chằm chằm như thế.

"Nguyệt nhi?" Thượng Quan Minh Tuyên đợi nửa ngày vẫn không thấy Thượng Quan Tây Nguyệt mở miệng, liền quay đầu lại nhìn nàng.

"Hả, a đúng rồi, ca ca, ta nói tới đâu rồi." Bị Bách Lý Thần quấy rầy, Thượng Quan Tây Nguyệt không nhớ rõ mình nói tới chỗ nào.

Thượng Quan Minh Tuyên im lặng gõ trán Thượng Quan Tây Nguyệt "Tuổi còn nhỏ mà trí nhớ đã không tốt, vừa rồi muội nói tới gặp một lão già."

Thượng Quan Tây Nguyệt cười một tiếng, sờ lên chỗ bị gõ, nàng cũng không thể nói vừa rồi bị Bách Lý Thần quấy nhiễu.

"Đúng, ta mơ thấy một lão già, ông ta có tiên cốt, nhìn qua có vẻ đã đắc đạo thành tiên."Thượng Quan Tây Nguyệt nghiêm túc nói, biểu cảm như lão già đó thật sự xuất hiện trong giấc mơ của nàng vậy.

"Huynh đoán xem hắn nói với ta cái gì "Thượng Quan Tây Nguyệt chớp mắt tỏ vẻ thần bí.

Nàng phát phát hiện mình rất có tài năng, mặc dù là bịa chuyện, nhưng lại rất hợp tình hợp lý, cuối cùng ngay cả nàng cũng cảm thấy mình thật sự gặp được một ông lão đắc đạo thành tiên trong mơ.

Xem ra lúc ở hiện đại không phát triển sự nghiệp theo hướng diễn viên thật sự là một thiệt thòi lớn.

"Nói cái gì!"Thượng Quan Minh Tuyên ngây ngô cũng tin là thật, không kiềm chế được đi theo Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi tiếp.

"Ông ta nói với ta, thấy ta là kỳ tài, cho nên liền dạy ta pháp thuật vừa rồi, gọi là. . ."

Đột nhiên Thượng Quan Tây Nguyệt nghẹn lời, gọi là cái gì, nói là thuật thôi miên bọn họ nhất định không hiểu, đúng rồi, không phải cổ đại có một loại phép thuật gọi là nhiếp hồn thuật sao, mượn tên của nó dùng một chút đi.

"Nhiếp hồn thuật, không sai, là nhiếp hồn thuật!"

Thượng Quan Tây Nguyệt hô lên, Thượng Quan Minh Tuyên trừng lớn hai mắt, nâng đầu Thượng Quan Tây Nguyệt đang tựa trên bả vai mình lên, không thể tin nhìn nàng "Nhiếp hồn thuật, Nguyệt nhi, muội nói là nhiếp hồn thuật sao?"

"Đúng vậy, ca ca, sao vậy." Thượng Quan Tây Nguyệt bị động nhẹ nhàng gật đầu, bị bộ dáng kinh ngạc của Thượng Quan Minh Tuyên làm cho choáng váng, nàng không hiểu, không phải chỉ là một thuật thôi miên đơn giản thôi sao, đáng giá để ngạc nhiên như vậy sao?

Không để ý đến Thượng Quan Tây Nguyệt, Thượng Quan Minh Tuyên đắm chìm trong suy nghĩ của mình, hắn không ngờ muội muội của mình lại biết nhiếp hồn thuật.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn bộ dáng ngơ ngác của ca ca nhà mình cũng biết không thể hỏi gì, liền để một mình hắn chậm rãi suy nghĩ, còn mình đi đến bên cạnh Long Hạo Lăng.

"Hạo Lăng, ngươi nói xem sao ca ca của ta lại giật mình như vậy, chẳng lẽ nhiếp hồn thuật rất đáng gờm sao?

Thượng Quan Tây Nguyệt thật sự không hiểu, chẳng lẽ tên mà mình trộm cắp lại thật sự tồn tại ở đại lục này sao, hơn nữa hình như còn rất lợi hại. Bách Lý Thần đang thấy ngột ngạt, lần này lại nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt nói chuyện với Lăng, mà không đến hỏi mình, ghen tuông lộn xộn, ánh mắt nhanh chóng bắn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thế nhưng lần này Thượng Quan Tây Nguyệt không có nhìn hắn, nghiêm túc nghe Long Hạo Lăng giảng giải.

"Nhiếp hồn thuật là một loại pháp thuật cổ của Tây Vực, người thi pháp chỉ cần phải hợp nhất tâm thần nhìn thẳng vào hai mắt đối phương, sau đó tiến hành khống chế, diễn[''danf<lle/quysd00n người bị sử dụng pháp thuật này sẽ mất ý thức, không có cảm giác, như một các xác không hồn, mặc cho người ta định đoạt, rất lâu về trước Tây Vực vẫn lấy nhiếp hồn thuật để điều khiển người khác làm việc cho mình, nhưng sau này vì vài nguyên nhân mà loại pháp thuật này không cho tuỳ tiện sử dụng nữa, đến cuối cùng khi thời gian dần trôi qua cũng biến mất theo, tương truyền loại pháp thuật đã biến mất gần cả ngàn năm rồi, không ngờ Nguyệt nhi lại có cơ duyên xảo hợp học được môn pháp này."

Long Hạo Lăng cũng tin tưởng câu chuyện của Thượng Quan Tây Nguyệt, nói rõ ràng những gì mình biết cho nàng, không sót một chữ. Hắn không ngờ vận khí Thượng Quan Tây Nguyệt lại tốt như vậy, chỉ nằm mơ lại có thể học được pháp thuật mà người khác tha thiết mơ ước, hơn nữa còn thất truyền từ lâu nữa, vận khí của Nguyệt nhi thực sự rất tốt.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe Long Hạo Lăng nói vậy, cười cười xấu hổ, không ngờ mình chỉ thuận miệng nói vậy mà thật sự có nhiếp hồn thuật, mà cũng không khác thuật thôi miên ở hiện đại bao nhiêu, chỉ là người nơi này chưa từng gặp qua, cho nên mới nghĩ nó kỳ diệu thôi.

"Thật ra cũng không có gì!"Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn khuôn mặt chân thành tha thiết của Long Hạo Lăng, trong lòng càng cảm thấy day dứt, mình chỉ thuận miệng nói ra mà Long Hạo Lăng lại tin tưởng như thế, nàng vừa áy náy vừa cảm động.

Cảm động Long Hạo Lăng tin tưởng mình không chút nghi ngờ, mặc dù nàng thật sự không muốn lừa gạt hắn, nhưng thật sự không có cách nào khác, đã nói láo thì nói láo cho tròn đi.

Hạo Lăng, ta cũng không muốn, ngươi tuyệt đối đừng trách ta lừa gạt người!

"Chuyện này còn nói là không có gì!" Thượng Quan Minh Tuyên đang đắm chìm trong suy nghĩ của mình lại nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói câu nói này, ngạc nhiên chạy đến trước mặt của nàng.

Nhiếp hồn thuật, không ngờ thật sự là nhiếp hồn thuật, Nguyệt nhi lại  có được pháp thuật cao như vậy, thật sự là ngoài ý muốn!

Bách Lý Thần chắp hai tay sau lưng đứng một mình cách đó không xa nhìn ba người bọn họ, lông mày càng nhăn chặt lại, bờ môi không vui nhếch lên, hai nam nhân đều vây quanh Thượng Quan Tây Nguyệt, vốn không có chỗ cho mình dung thân, mà ba người bọn họ trò chuyện vui vẻ như vậy, vốn dĩ đã quên mất sự tồn tại của hắn.

"Khụ khụ khụ "Bách Lý Thần cố ý ho khan hai tiếng, muốn tạo sự chú ý, nhưng không biết có phải vì thanh âm quá nhỏ hay không, nếu không vì sao, vẫn không có ai nhìn mình.

"Khụ khụ khụ khụ "Bách Lý Thần lại hắng giọng ho lần nữa, lần này thanh âm lớn hơn vừa rồi, rốt cục Thượng Quan Tây Nguyệt cũng quay đầu lại, nàng nhìn về phía Bách Lý Thần đang ho khan, nghi ngờ hỏi "Bách Lý Thần, ngươi sao vậy, cuống họng không thoải mái sao?"

Bách Lý Thần nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi như vậy, ngược lại không biết nên nói gì, chỉ thấy khó chịu quay qua chỗ khác, giả bộ như không có chuyện gì.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Totoro yuki, YuiYuii
     

Có bài mới 04.04.2018, 12:27
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1022
Được thanks: 3331 lần
Điểm: 36.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 41
Chương 113: Một đời một thế một đôi.

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Bách Lý Thần một lúc, mới phát hiện hắn luôn duy trì tư thế quay đầu đi, cũng không ho khan nữa, nhếch miệng lôi kéo Thượng Quan Minh Tuyên đang chuẩn bị nói gì đó.

"Chờ một chút "Nghe thấy tiếng Bách Lý Thần ho khan, Thượng Quan Minh Tuyên buông lỏng Thượng Quan Tây Nguyệt ra, quay người đi đến trước mặt Bách Lý Thần "Ta lại quên mất vị Thần vương giả ngốc này."

Rốt cục Bách Lý Thần cũng được để ý đến, nhìn Thượng Quan Minh Tuyên.

"Không biết Thượng Quan huynh có ý gì!" Bách Lý Thần không chút trốn tránh, kiêu ngạo đứng thẳng ở đó.

Nhìn Bách Lý Thần như vậy, Thượng Quan Minh Tuyên thầm tán thưởng, cũng tương đối hài lòng hắn. Nam tử trước mặt này có khí thế quân vương, khiến người khác phải thần phục, nhìn bộ dáng này có thể thấy đám người trong triều đình mù hết rồi mới coi một nam nhân có trí tuệ hơn người này là kẻ ngốc.

Nhưng như vậy thì sao, hắn cũng sẽ không để bất kỳ kẻ nào tổn thương muội muội của mình.

"Không có ý gì cả, ta chỉ muốn biết rõ ràng ngươi đã giả ngu, vì sao còn muốn dùng trăm phương ngàn kế tiếp cận Nguyệt nhi, có phải ngươi thích Nguyệt nhi không!"Thượng Quan Minh Tuyên đứng trước mặt Bách Lý Thần rất nhìn thẳng vào hắn, không bỏ qua một chút biểu cảm nào của hắn.

Trời đất bao la, bất cứ chuyện gì cũng không quan trọng bằng muội muội của mình, dù Bách Lý Thần có tâm tư gì, hắn cũng không cho phép hắn lừa gạt Nguyệt nhi.

"Ca ca "Thượng Quan Tây Nguyệt kéo tay áo Thượng Quan Minh Tuyên, có chút không được tự nhiên quay đầu sang, ca ca, huynh hỏi cái này làm gì, chuyện này rất đáng xấu hổ.

Thượng Quan Minh Tuyên phớt lờ Thượng Quan Tây Nguyệt, cứ như vậy mà nhìn chằm chằm vào Bách Lý Thần, hi vọng có thể nghe được đáp án khiến mình hài lòng.

Bách Lý Thần nghe thấy câu hỏi này cũng không có quá nhiều biểu cảm, nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn cũng biết Thượng Quan Minh Tuyên nâng niu Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn không tin mình cũng là chuyện bình thường, nhưng hắn thích Nguyệt nhi, đây là chuyện không kẻ nào có thể ngăn cản được.

Long Hạo Lăng nhìn Bách Lý Thần không nói một tiếng, trong lòng cũng khẩn trương, hai tay nắm thật chặt để che dấu nỗi bất an trong lòng. Nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, loáng thoáng có thể nhìn thấy một vệt đỏ, diễn[;dannfleel3equysd00n hắn không muốn, thật sự không muốn nghe thấy đáp án khiến mình đau lòng, nhưng nếu Thượng Quan Tây Nguyệt cũng thích Bách Lý Thần, như vậy hắn sẽ chúc phúc cho bọn họ, yên lặng bảo vệ nàng, một đời một thế.

Tuy Thượng Quan Tây Nguyệt rất bình tĩnh, biểu cảm cũng rất lạnh nhạt, nhưng là trong lòng lại rất khẩn trương, tiếng tim đập thình thịch đã chứng minh lúc này nàng rất kích động, nàng đang chờ mong Bách Lý Thần trả lời.

"Thượng Quan huynh, ngươi đã hỏi như vậy, thì ta cũng không muốn giấu diếm nữa." Bách Lý Thần cứ nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt rồi nói ra lời trong lòng mình "Không sai, ta thích Nguyệt nhi, có thể nói là ta yêu nàng, nếu như không có Nguyệt nhi ta sẽ sống không bằng chết."

Ngay lập tức, bỗng nhiên Thượng Quan Tây Nguyệt quay đầu lại, nhìn  Bách Lý Thần vẫn luôn nhìn mình chằm chằm, bốn con mắt bình tĩnh nhìn chăm chú lẫn nhau.

Không thể không nói, lời nói của Bách Lý Thần làm mình rung động, mặc dù trước đó Thượng Quan Tây Nguyệt cũng biết tâm ý của Bách Lý Thần đối với mình, nhưng hôm nay hắn lại đứng trước mặt mọi người thản nhiên thừa nhận nếu không có mình hắn sẽ sống không bằng chết, đủ để thấy hắn rất thật lòng.

Bách Lý Thần nhìn chằm chằm vào con mắt an tĩnh của Thượng Quan Tây Nguyệt tiếp tục nói "Nguyệt nhi, ta không biết nàng nghĩ gì về ta, nhưng ta biết rõ ta thật lòng với nàng, ta thật sự yêu nàng, ta không thể không có nàng, đời này kiếp này ta đều sẽ sống chết cùng nàng."

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy lời nói đầy cảm động này, từ từ đến trước mặt Bách Lý Thần, kiếp trước, chưa từng có ai nói với nàng những lời này, vốn dĩ nàng tưởng rằng xuyên đến nơi này, sẽ cô độc sống hết quãng đời còn lại, nhưng ông trời lại để nàng gặp Bách Lý Thần, gặp một nam nhân tình nguyện sống chết cùng với mình.

Thượng Quan Tây Nguyệt biết mình đã luân hãm rồi, nếu là lúc đầu, nàng còn không xác định rõ tâm ý của mình đối với Bách Lý Thần, nhưng lúc này nàng hoàn toàn biết rõ, nàng cũng thích Bách Lý Thần, không thể không có hắn, nàng không biết mình thích Bách Lý Thần từ lúc nào, có lẽ là lúc rơi xuống vực, có lẽ là vào lần trước hôn nhau, có lẽ là lúc mới gặp nhau, hắn đã khắc sâu vào lòng mình rồi.

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt từ từ đi tới, thân thể Bách Lý Thần cứng ngắc, hắn không biết Thượng Quan Tây Nguyệt tiếp nhận hay cự tuyệt, nếu như tiếp nhận vậy nhất định không còn gì tốt hơn, nhưng nếu cự tuyệt, hắn thật sự không biết sau khi bị cự tuyệt thì nên làm cái gì nữa. Từ bỏ sao? Tuyệt đối sẽ không!

"Nguyệt nhi, nàng nguyện ý ở cùng với ta không?"

Bên tai nàng nghe thấy giọng nói động lòng người của Bách Lý Thần, Thượng Quan Tây Nguyệt đi đến trước mặt hắn, chậm rãi vươn tay phải ra đặt vào chỗ trái tim của hắn, nơi đó đập thình thịch đã cho thấy hắn rất khẩn trương và bất an. Bỏ qua cánh tay, nhịp đập kia như truyền khắp toàn thân của nàng mang đến một cảm giác rất khác thường.

Miệng nàng khẽ nhếch lên, ngẩng đầu lên để lộ ra dung nhan tuyệt sắc, nhìn Bách Lý Thần, bờ môi giật giật "Ta nguyện ý ".

Giọng nói thật sự rất nhỏ, nhưng vẫn bị Bách Lý Thần nghe được hai chữ nguyện ý, hắn không thể tin vào tai của mình, vươn tay nắm chặt tay của Thượng Quan Tây Nguyệt đang đặt ở trước ngực mình, vì kích động mà giọng nói có chút run rẩy "Nguyệt nhi, nàng. . Nàng nói thật sao?"

Rõ ràng bình thường Bách Lý Thần rất khôn khéo mà giờ phút này lại vì một câu nói của mình mà trở nên ngơ ngác, nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt khẳng định, Bách Lý Thần vui vẻ ôm lấy Thượng Quan Tây Nguyệt xoay mấy vòng, vui vẻ la lên "Nguyệt nhi rốt cục cũng đồng ý ở cùng với ta rồi!"

Lúc này Bách Lý Thần như một tiểu hài tử vậy, nếu để cho người của Minh điện nhìn thấy, nhất định sẽ kinh ngạc há to mồm, người này thật sự là chủ tử lạnh lùng, tàn khốc của họ sao?

Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt lẩm bẩm nói nguyện ý, Long Hạo Lăng cảm thấy lòng của mình giống như bị xé nứt ra, cực kỳ đau nhức, hắn dùng sức níu lấy quần áo trước ngực, giống như chỉ có như vậy mới có thể giảm bớt đau đớn.

Sau đó nhìn hai người ôm nhau, Long Hạo Lăng thở dài một hơi, nắm tay nắm chặt cũng chầm chậm buông ra, hắn biết mình không có hi vọng, từ đầu đến cuối hắn đều chậm một bước, nếu ngay từ đầu hắn liền thổ lộ tâm ý với Thượng Quan Tây Nguyệt, kết cục có khác hay không, người lúc này ôm lấy Thượng Quan Tây Nguyệt có phải là hắn hay không?

Nhưng không có nếu như, trên đời không có thuốc chữa hối hận, bỏ lỡ thì chính là bỏ lỡ, không có khả năng quay lại lần nữa, cả một đời của hắn chỉ có thể chìm trong nỗi hối hận.

Có lẽ từ khi vừa mới bắt đầu, số mệnh của hai người bọn họ đã được định đoạt, mà số mệnh của mình chỉ là người qua đường trong cuộc đời của bọn họ, giống như đã nghĩ thông, Long Hạo Lăng lại khôi phục dáng vẻ tao nhã như bình thường, diễn?/dafn''le3[quy1d00n khóe môi nhếch lên nở nụ cười chúc phúc, nhưng khóe mắt lại loáng thoáng có một giọt nước mắt, dưới ánh nắng mặt trời chiếu rọi lại tỏ ra ánh sáng thương tâm.

"Được rồi, chàng buông ta xuống đi, đầu ta bị choáng rồi!"Thượng Quan Tây Nguyệt cười duyên dáng vỗ vỗ bả vai Bách Lý Thần, để hắn buông mình ra.

Xoay xong vòng cuối cùng, Bách Lý Thần buông Thượng Quan Tây Nguyệt xuống, để đầu nàng dựa trên bả vai mình một lúc.

"Nguyệt nhi, muội thật sự đã suy nghĩ kỹ chưa?" Thượng Quan Minh Tuyên nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt ngẩng đầu mới hỏi vấn đề mà hắn quan tâm, mặc dù hắn cũng có thể nhìn ra muội muội mình thích Bách Lý Thần, nhưng liên quan đến chung thân đại sự của muội muội, không thể không hỏi rõ ràng.

"Ca ca, ta thật sự đã suy nghĩ kỹ rồi, ta quyết định ở cùng với Bách Lý Thần!" Vẻ mặt Thượng Quan Tây Nguyệt chững chạc đàng hoàng, ánh mắt đầy kiên định, Bách Lý Thần chính là người mà nàng nhận định sẽ ở chung cả đời, nàng biết ca ca quan tâm mình, cho nên nàng muốn nói ra lời trong lòng của mình cho hắn biết.

"Ca ca, ta biết huynh lo lắng cho ta, nhưng huynh yên tâm, nếu Bách Lý Thần làm việc có lỗi với ta, ta lập tức bỏ hắn, sau đó cùng ca ca đi du ngoạn thiên nhai."

Mặc dù Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ nói như một câu đùa thôi, nhưng Bách Lý Thần lại rất khẩn trương "Nguyệt nhi, một đời một thế một đôi là lời hứa của ta đối với nàng, ta mãi mãi cũng không làm chuyện có lỗi với nàng, ngoại trừ nàng ra ta sẽ không có bất cứ người nào khác, nếu ta nói dối, trời giáng năm. . . ."Thượng Quan Tây Nguyệt che kín miệng Bách Lý Thần lại, ngăn cản những lời hắn đang định nói ra "Được rồi, ta cũng không nói là không tin chàng mà, nói mấy điềm xấu này ra làm gì!"

"Nguyệt nhi, muội đã suy nghĩ kỹ, ta làm ca ca cũng sẽ không ngăn cản, chỉ hi vọng các ngươi hạnh phúc. Đúng rồi, chuyện liên quan tới ngươi, nên xử lý thế nào đây."

"Thê huynh (anh vợ), ngươi yên tâm đi "Bách Lý Thần biết Thượng Quan Minh Tuyên đang nói về chuyện mình giả ngu "Chuyện này ta sẽ giải quyết, ta sẽ không phụ lòng Nguyệt nhi, cũng sẽ không phụ sự tín nhiệm của ngươi dành cho ta." Bách Lý Thần đã chủ động gọi Thượng Quan Minh Tuyên là thê huynh, mặc dù Thượng Quan Minh Tuyên nhỏ hơn mình, nhưng ai bảo mình thích muội muội của hắn chứ.

Mặt Thượng Quan Tây Nguyệt đỏ bừng, đấm nhẹ Bách Lý Thần một cái "Thê huynh (anh vợ) cái gì chứ, cái miệng chỉ biết nói bậy, chúng ta vẫn chưa có gì đâu!"

Nhìn dung nhan Thượng Quan Tây Nguyệt thẹn thùng, Bách Lý Thần tới gần lỗ tai của nàng, mị hoặc nói "Muốn có gì không phải rất đơn giản sao, chờ ta trở về liền cầu hôn nàng để nàng làm nương tử của ta."

"Ai muốn làm nương tử của chàng!" Thượng Quan Tây Nguyệt thẹn thùng liếc mắt nhìn hắn, chạy về phía trước.

Khi bọn họ tình nồng ý mật ở đây, thì Thượng Quan Lâm đang hôn mê đã được đưa đến phủ Thừa tướng, Đông Nhật dựa theo lời phân phó của chủ tử, để Thượng Quan Lâm trước phủ liền lái xe ngựa bỏ đi.

A Vũ canh cổng trông thấy có một người bị ném ở ngoài cửa, tưởng là ăn mày, vừa đến bên cạnh vừa mắng "Thứ gì cũng ném ở đây."

Hắn dùng chân lật người kia lại, người trên đất không hề hay biết gì bị lật nằm ngửa mặt lên trời, bởi vì tóc che kín mặt, nên nhất thời A Vũ cũng không nhận ra đây là Thượng Quan Lâm.

"Này, ngươi là ai, mau tỉnh lại đi!" A Vũ dùng chân đá vào eo Thượng Quan Lâm, muốn đánh thức nàng rồi đuổi đi.

Lúc đầu Thượng Quan Lâm vẫn còn đang hôn mê lại cảm thấy eo mình đau nhức, nhưng mắt lại không mở ra được, miệng lẩm bẩm một chữ nhỏ như tiếng muỗi kêu "Cút."

Nghe thấy tên ăn mày trên mặt đất dám chửi mình, A Vũ nổi giận, giơ chân lên dùng sức đá vào bụng của nàng "Tên ăn mày nhà ngươi, lại dám kêu bản đại gia cút. Bản đại gia cho ngươi cút trước."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii
     
Có bài mới 04.04.2018, 13:55
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1022
Được thanks: 3331 lần
Điểm: 36.91
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 39
Chương 114: Các ngươi chỉ muốn chọc ta tức chết.

Edit: susublue

Lúc đầu Thượng Quan Lâm bị Bách Lý Thần đánh trọng thương, bây giờ bụng lại bị đá nên lập tức mở mắt ra, ngẩng đầu phun một ngụm máu rồi lại ngã xuống đất hôn mê bất tỉnh.

" Nhị. . Nhị. . Nhị tiểu thư "A Vũ chỉ vào người nằm trên đất giật mình kêu lên, thì ra vừa rồi Thượng Quan Lâm ngẩng đầu lên hất tóc ra sau, để lộ khuôn mặt, tuy rằng trên mặt có dính vết máu bẩn, nhưng A Vũ vẫn nhận ra.

Thảm rồi thảm rồi, hắn lại đá Nhị tiểu thư ói ra máu, nếu để cho phu nhân biết thì hắn nhất định chết chắc.

A Vũ ngẩng đầu nhìn chung quanh một chút, phát hiện không có ai, liền tranh thủ thời gian giả bộ như không có chuyện gì xảy ra vào phủ gọi người đưa Thượng Quan Lâm vào.

"Lâm Nhi, Lâm Nhi của ta thế nào." Giang Phỉ nghe tin vội chạy về phía giường Thượng Quan Lâm, đi theo sau bà là Thượng Quan Lưu Phong.

Lúc này Thượng Quan Lâm đã thay quần áo sạch sẽ, an tĩnh nằm ở trên giường, hai mắt nhắm nghiền, mặt sưng đỏ rất dọa người, khóe miệng còn hơi nứt ra, đại phu ngồi bên cạnh bắt mạch.

"Đại phu, thế nào, Lâm Nhi của ta không sao chứ."Giang Phỉ nóng nảy giữ chặt đại phu.

Sao Lâm Nhi lại bị thương thành như vậy, còn Dục đâu, không phải Dục đi cùng Lâm Nhi sao, vì sao chưa trở về, chẳng lẽ đã xảy ra chuyện gì rồi.

"Nhị tiểu thư bị trọng thương, bị người khác đánh một chưởng trước ngực, xương sườn bị nứt, bụng lại bị vật nặng đè ép, bụng vốn là nơi yếu ớt, bị đè ép, làm vết thương nặng thêm, nhất định phải tu dưỡng một thời gian mới có thể khôi phục."

A Vũ đứng cúi đầu bên cạnh nghe thấy đại phu nói do một cước của hắn mới làm vết thương của Thượng Quan Lâm nặng thêm, lập tức bị dọa đến run lẩy bẩy, mồ hôi lạnh chảy ròng.

"Bị đánh? Sao có thể, Lâm Nhi của ta có linh lực cao như vậy, ai có thể là đối thủ của nàng."

Giang Phỉ rất tự kiêu, nàng tin chắc Thượng Quan Lâm nổi bật hơn mọi người. Nếu không sao thái tử lại tuyển nàng.

"Không biết, ta chẩn đoán ra kết quả này, Nhị tiểu thư thật sự bị trọng thương, các ngươi phái một người theo ta bốc thuốc!"Đại phu nói xong xách hòm thuốc liền ra khỏi phòng.

"Thanh Hà, nha đầu chết tiệt nhà ngươi còn đứng thất thần làm gì, không mau theo đại phu đi."Giang Phỉ nhìn Thanh Hà cúi đầu không nói gì, cơn tức bốc lên, diễn[,dannf:;lle3quysd00n những nô tài đáng chết này, cứ như là người chết, ngay cả việc chăm sóc chủ tử cũng làm không tốt, tất cả cơn tức vì thấy Thượng Quan Lâm bị thương nặng đều trút hết lên đầu Thanh Hà đang cúi đầu.

Thanh Hà bị hét giật mình, ngẩng đầu nhìn Giang Phỉ một cái, khi phát hiện Giang Phỉ nhìn mình chằm chằm bằng ánh mắt đáng sợ, bị dọa liền chạy theo đại phu ra ngoài.

"Những kẻ không có mắt, giữ lại cũng không được gì."Nhìn ngoài cổng đã khuất bóng người, Giang Phỉ vẫn không nguôi giận, vẫn nghĩ linh tinh.

Thượng Quan Lưu Phong đứng một bên vẫn không lên tiếng, sau chuyện đạo sĩ hai ngày trước, tận mắt nhìn thấy nữ nhân của mình thân mật cùng người khác, hắn cũng chưa từng gặp lại Giang Phỉ, hôm nay nếu không phải Giang Phỉ phái người tới nói Thượng Quan Lâm xảy ra chuyện, hắn không niệm tình cha con với Thượng Quan Lâm, hắn cũng sẽ không xuất hiện.

"A Vũ, ngươi nói lại tình huống của Nhị tiểu thư đi " Khuôn mặt phì nộn của Thượng Quan Lưu Phong nặng nề, Thượng Quan Lâm là nữ nhi của mình, rốt cục là ai không thèm nể mặt hắn đánh Thượng Quan Lâm trọng thương rồi ném ở cửa phủ, chuyện này quả thực đã khiêu khích hắn.

"Ta. ." Mắt A Vũ lóe lên, ấp úng, sợ bị Thượng Quan Lưu Phong phát hiện là mình đá Thượng Quan Lâm trọng thương .

Thượng Quan Lưu Phong không nhịn được nữa, giọng điệu cũng không tốt mở miệng lần nữa "Ngươi cái gì mà ngươi, còn không mau nói rõ ràng."

"Vâng, lão gia." Bị Thượng Quan Lưu Phong quát lớn tiếng, A Vũ lập tức đứng thẳng người, kể chuyện Thượng Quan Lâm bị người ta ném xuống xe ngựa sau đó mình liền vào phủ gọi người, đương nhiên trong lúc tóm tắt hắn đã lược bớt tình tiết hắn đá Thượng Quan Lâm mấy cước, trong đó có một cước làm nàng bị thương nặng hơn, những lời này, đánh chết hắn cũng không dám nói.

"Ngươi nói là Lâm Nhi bị người ta ném xuống xe ngựa, nhưng ngươi không thấy là ai."Thượng Quan Lưu Phong chau mày, suy nghĩ lời A Vũ nói, muốn tìm ra điểm quan trọng, nhưng nghĩ tới nghĩ lui cùn chỉ có việc ném xuống xe ngựa rồi sau đó được đưa vào phủ, vốn không phát hiện được chuyện gì trọng đại.

"Đúng vậy lão gia, nô tài nhìn rõ ràng, không có người khác, chỉ có một mình Nhị tiểu thư té từ trong xe ngựa ra."A Vũ khẳng định, ngoại trừ một chút chuyện hắn giấu diếm, những cái khác đều là sự thật.

Thượng Quan Lưu Phong ngồi trên ghế, nghĩ mãi không ra được nguyên nhân là gì, kỳ quái, hắn cũng không đắc tội người nào cả, vì sao lại có người đối xử với nữ nhi của mình như thế.

"Được rồi được rồi, ở đây không có chuyện của ngươi, ngươi đi xuống trước đi!"Thượng Quan Lưu Phong nhức đầu phất tay để A Vũ lui xuống, lúc này đầu của hắn đã loạn cả lên, hắn đang nghĩ rốt cuộc mình đã đắc tội người nào, đến mức người ta phải vũ nhục mình như thế.

Thượng Quan Lưu Phong cho là chuyện nữ nhi của mình bị thương rồi bị ném ở cửa phủ là một sự sỉ nhục to lớn.

"Vâng, nô tài cáo lui."A Vũ xoay người lau mồ hôi lạnh chảy ra vì khẩn trương, cảm thấy may mắn thở dài một hơi, cũng may không có ai phát hiện mình đá Nhị tiểu thư thổ huyết, nếu không hôm nay nhất định đi không thể ra khỏi cánh cửa này.

"Lão gia, ngươi còn hỏi nhiều như vậy để làm gì, ngươi nhìn nữ nhi của chúng ta đi!"Nhìn thấy cuối cùng nô bộc cũng rời đi, Giang Phỉ cũng không khống chế được tâm tình của mình nữa, mặt đầy nước mắt đi đến trước mặt Thượng Quan Lưu Phong, muốn kéo hắn đến trước giường nhìn Thượng Quan Lâm.

Thượng Quan Lưu Phong nhìn bộ dạng này của Giang Phỉ, ghét bỏ vung tay hất tay bà ra, một mình đi đến trước giường nhìn Thượng Quan Lâm bị thương, diễn[:''daffn<lle3quy11d00n tuy nói là nhìn Thượng Quan Lâm, nhưng trong lòng hắn lại nghĩ xem rốt cuộc mình đã đắc tội với ai.

"Đúng rồi, rốt cục hai ngày nay Lâm Nhi đi đâu, lại bị người ta đánh bị thương ném ở cửa, thật là mất mặt!"Thượng Quan Lưu Phong nhìn thoáng qua Thượng Quan Lâm liền đi qua bàn ngồi xuống, tiện tay rót một chén trà, tinh tế thưởng thức. Trong lòng của hắn không hề nghĩ đến vết thương  của Thượng Quan Lâm, ngược lại lại nghĩ nếu việc này truyền đi, nhất định sẽ trở thành trò cười.

"Mất mặt mất mặt, ngươi chỉ biết những cái này, ngươi không hề quan tâm đến Lâm Nhi, đến giờ này mà Dục còn chưa trở về ngươi cũng không nóng nảy."Giang Phỉ đứng trước mặt Thượng Quan Lưu Phong, điên cuồng hét to, Thượng Quan Lâm trọng thương, Thượng Quan Dục mất tích, đã làm đầu óc của bà chịu đến cực hạn, chỉ cần một ngòi lửa thì sẽ bộc phát.

"Dục thì sao? Rốt cục ngươi đang nói cái gì, cuối cùng là có chuyện gì xảy ra."Rốt cục cũng nhận thức được mức độ nghiêm trọng của mọi chuyện, Thượng Quan Lưu Phong đặt chén trà xuống nghiêm túc nhìn Giang Phỉ.

"Ta. . ."

Nghĩ một hồi, cuối cùng Giang Phỉ nói chuyện đến rừng rậm Ma Thú vào hai ngày trước cho Thượng Quan Lưu Phong nghe.

"Hồ nháo, đúng là hồ nháo."Thượng Quan Lưu Phong vỗ bàn một cái tức giận đứng lên.

" Rừng rậm Ma Thú hiểm cỡ nào không phải ngươi không biết, ngươi làm di nương không những không ngăn cản, ngược lại còn giật dây để bọn họ đi, ngươi. . . Các ngươi muốn chọc ta tức chết mà!"

Thượng Quan Lưu Phong thở hổn hển rống giận, hắn lấy tay chống bàn đè nén cơn tức "Bây giờ gấp cũng vô ích, chỉ có thể chờ đợi Lâm Nhi tỉnh lại rồi hỏi tình hình!"

"Chờ một chút, ngươi nói Thượng Quan Tây Nguyệt cũng đi cùng?" Thượng Quan Lưu Phong đột nhiên bắt được câu này của Giang Phỉ.

"Không sai, Lâm Nhi nói lần này cần phải dạy dỗ tiện nhân Thượng Quan Tây Nguyệt, nên cố ý đưa nàng đi!" Bây giờ trong lòng Giang Phỉ rất hối hận, sớm biết như vậy lúc Lâm Nhi nói ra mình không đồng ý thì bây giờ cũng sẽ không xảy ra những chuyện này.

Còn Dục nữa, không biết vì sao đến bây giờ vẫn chưa về, không biết có phải có chuyện gì xảy ra rồi không, Giang Phỉ cũng không dám tưởng tượng nữa, bà sợ mình thật sự sẽ sụp đổ.

"Ngươi xem các ngươi đi, trước khi làm việc không biết động não sao, hiện tại mọi thứ đều vô bổ, chờ Lâm Nhi tỉnh dậy đi!"Thượng Quan Lưu Phong thở dài một hơi.

"Nhưng lão gia. . . ."

Bởi vì bên ngoài ôn ào nên Thượng Quan Lâm nằm trên giường nhíu mày một cái, qua mí mắt có thể thấy được con mắt của nàng đang động.

"Uhm "

Mặc dù Thượng Quan Lâm chỉ phát ra một thanh âm nhỏ, nhưng Giang Phỉ luôn chú ý nên liền nghe được, bà không tiếp tục nói nữa, nhanh chóng đi đến bên cạnh Thượng Quan Lâm bê, cầm tay của nàng.

"Lâm Nhi, di nương ở đây, thế nào rồi."

Thượng Quan Lâm vẫn chưa tỉnh lại, nhưng con mắt của nàng lại chuyển động không ngừng, miệng cũng phát ra âm thanh mơ hồ.

"Cứu, cứu mạng. . ."

Hai tay Thượng Quan Lâm không ngừng quơ loạn xạ, trong mơ nàng thấy mình bị ma thú đuổi theo, nàng muốn tỉnh lại nhưng vẫn không tỉnh được, nàng rất sợ hãi, trơ mắt nhìn ma thú cách mình càng ngày càng gần, khi ma thú há to mồm cắn về phía nàng, nàng hét to một tiếng rốt cục cũng tỉnh lại.

Thượng Quan Lưu Phong thấy Thượng Quan Lâm đã tỉnh lại, cũng đi đến bên giường nhìn tình huống của nàng.

"A, không được qua đây "Thượng Quan Lâm bỗng nhiên mở hai mắt ra, trong mắt đầy sợ hãi, trán bị mồ hôi thấm ướt, mắt nàng nhìn bốn phía, khi thấy Giang Phỉ, Thượng Quan Lâm cũng nhịn không được nữa, khóc rống lên.

"Nương, thật nhiều ma thú, thật nhiều sói, thật là khủng khiếp!" Thượng Quan Lâm ngồi dậy nhưng nói chuyện không mạch lạc, nàng trông thấy những con sói kia chậm rãi tới gần mình, duỗi móng vuốt sắc bén ra chuẩn bị đến bắt mình.

"A "Thượng Quan Lâm lại kêu to lên, điên cuồng ôm đầu của mình, miệng không ngừng hô hào tha cho ta tha cho ta.

"Khụ khụ "Bởi vì quá kích động, không cẩn thận đụng đến vết thương, Thượng Quan Lâm che ngực thống khổ ho khan.

"Lâm Nhi, rốt cục ngươi làm sao vậy, là nương đây, nương ở bên cạnh ngươi, ngươi không cần phải sợ!"

Nhìn dáng vẻ của Thượng Quan Lâm dáng vẻ, Giang Phỉ cực kỳ đau lòng, bà ôm Thượng Quan Lâm vào trong ngực không ngừng an ủi. Bà không biết rốt cục nữ nhi của mình đã trải qua chuyện gì mà lại khiến nàng sợ hãi thành như vậy.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: heocandy90, Mèo già, nunawin, pesan, pypyl, Vòng Hà Tú Anh và 495 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 155, 156, 157

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

9 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C957

1 ... 136, 137, 138

10 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

12 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

13 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C71]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110TranGemy: Hôm nay của bạn thế nào, How are you today?
LogOut Bomb: heocon13 -> dienvi2011
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 273 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> y229917
Gwendolynn: ồ, cảm ơn mn
heocon13: rank đó dừng đăng thì vẫn còn nguyên thôi, chỉ là nếu đăng tiếp thêm đến một số lượng post nhất định thì sẽ được chuyển sang rank khác
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 360 điểm để mua Cặp đôi cherry
Gwendolynn: 1 ngày post bao nhiêu bài mới giữ đc rank vậy b?
Công Tử Tuyết: không nhé
Gwendolynn: ai cho mình hỏi với, cái rank thành viên năng nổ hay thành viên nổi bật ấy có phải rank mãi mãi ko? Dừng đăng bài có bị mất không nhỉ?
Shop - Đấu giá: Thải Nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Korean Prince
TranGemy: [Hiện đại] Quấn hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 261, truyện cập nhật chương mới 4 - 7 chương/tuần.
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem gấu con
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 925 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 535 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Bé Mascot hồng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 248 điểm để mua Vịt Daisy
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 250 điểm để mua Hổ ném bom
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 508 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 880 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 482 điểm để mua Chuột Minnie 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 837 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 796 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
mymy0191: g9 cả nhà.:D
Xích Liên Nhi: alo
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 757 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Vidia vừa đặt giá 248 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 720 điểm để mua Bông tai đá Topaz xanh London

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.