Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 03.04.2018, 19:48
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 918
Được thanks: 2721 lần
Điểm: 35.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 67
Chương 106: Ta sẽ ở bên cạnh ngươi, dù sống hay chết.

Edit: susublue

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy dáng vẻ Duyên Duyên đáng yêu, cười sờ trán Duyên Duyên "Duyên Duyên, đưng làm mình bị thương, lần sau nếu muốn đối phó loại người này, không cần lãng phí thể lực của mình, trực tiếp nhổ nước miếng vào nàng ta là được rồi."

Nghe hiểu ý của Thượng Quan Tây Nguyệt, Duyên Duyên gật đầu "Chi chi C-K-Í-T..T...T "

Nghe một người một thú nói chuyện, đầu lông mày đám người Thượng Quan Minh Tuyên không tự chủ được mà co quắp mấy lần, Nguyệt nhi, phương thức giáo dục của ngươi, thật sự quá... Quá đặc biệt .

Vũ Huyên Huyên vẫn còn ngây ngốc đứng đó, nàng tận mắt nhìn thấy Linh Hồ đẩy Thượng Quan Lâm ngã xuống đất, trán chảy máu. Nàng yên lặng ngậm miệng không nói gì, an tĩnh như người tàng hình.

"A" Thượng Quan Lâm nằm trên đất rốt cục cũng lên tiếng, nàng chậm rãi ngồi dậy, cảm giác cái trán hơi đau, đưa tay sờ lên trán, khi thấy tay đầy máu, rốt cục mới nhớ tới vết thương này là do con hồ ly chết tiệt kia làm, nhưng kẻ cầm đầu nhất định là Thượng Quan Tây Nguyệt, nếu không có chủ nhân ra lệnh, sao nó lại công kích nàng.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, tiện nhân nhà ngươi, ta phải chém ngươi thành từng mảnh, ngươi... A, sói" Lúc nói hai chữ cuối cùng Thượng Quan Lâm đã hoàn toàn thay đổi giọng điệu.

Nhìn Thượng Quan Lâm đang tức giận mắng to, đột nhiên lộ vẻ khủng hoảng chỉ về phía trước, mấy người còn lại nhìn theo ngón tay của nàng.

Không nhìn còn tốt, nhìn rồi liền giật mình, ngay cả Thượng Quan Tây Nguyệt luôn trấn định, lúc này cũng rất phiền muộn.

Có lầm hay không, vừa rồi là bầy ma thú, hiện tại lại tới đàn sói và một vài ma thú không biết tên, vừa rồi còn có con heo mập Thượng Quan Dục làm bữa ăn cho chúng nó, nhưng bây giờ, đầu heo kia ngay cả cặn bã xót lại cũng không còn, mà bọn họ lại không nhiều người, còn mang theo Bách Lý Thần không biết võ công, muốn thắng chỉ sợ hơi khó khăn.

Nhưng những này đối với một người hiện đại như Thượng Quan Tây Nguyệt sẽ không xảy ra, tuy rằng hiện tại linh lực của nàng đã đến Hoàng Linh trung cấp, nhưng lại không có kinh nghiệm thực chiến, vừa vặn lần này nhờ đàn sói này để xem thử thực lực của mình rốt cục đã đến đâu rồi.

"Tỷ tỷ" Bách Lý Thần lo lắng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, lực công kích của đàn sói rất mạnh, đến lúc đó Nguyệt nhi sẽ khó tránh khỏi việc bị thương, Nguyệt nhi bị thương, là việc hắn không muốn nhìn thấy nhất.

Bởi vì... Nguyệt nhi bị thương, hắn cũng sẽ đau lòng...

Thượng Quan Tây Nguyệt mở con mắt nhìn, phát hiện mắt của hắn lại có cảm xúc mà mình không hiểu, nhưng lại nghĩ, nhất định là hắn lo lắng, sợ hãi đàn sói thôi.

"Không sao, đừng sợ, ta sẽ bảo vệ ngươi." Thượng Quan Tây Nguyệt vỗ nhẹ tay của hắn, an ủi.

Bách Lý Thần khẽ giật mình, hai mắt sững sờ nhìn nàng, ta sẽ bảo vệ ngươi, diễn[D@fnn<lle3;;quyd0n câu nói này rất bình thường, nhưng cũng rất xa xỉ, bởi vì từ xưa tới nay chưa từng có ai lại nói một câu lay động lòng người như nàng.

Hắn biết rõ, Thượng Quan Tây Nguyệt là người mà hắn muốn đi cùng suốt cuộc đời này, một đầu kiên định không thay đổi, không oán không hối hận, sẽ không quay đầu lại.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy Bách Lý Thần nhìn mình chằm chằm không thèm che giấu, cảm thấy hơi ngượng ngùng, dù nói thế nào, đối với mình mà nói, Bách Lý Thần đã là một nam tử trưởng thành.

"Khụ khụ" Thượng Quan Tây Nguyệt hắng giọng ho một tiếng, che giấu cảm xức không được tự nhiên "Ngươi theo sát ta, không cho phép chạy loạn."

Thượng Quan Minh Tuyên và Long Hạo Lăng nhìn thấy đàn sói này, cả thân thể cũng đều căng thẳng, cảnh giác nhìn bọn chúng, bảo hộ Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Nguyệt nhi, chúng ta cũng sẽ ở bên cạnh ngươi ." Long Hạo Lăng nhìn chằm chằm nàng, cho nàng một lời hứa hẹn không hối hận.

Mà sau này hắn cũng thật sự làm được, cả một đời chỉ sống vì Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng cười hắn sẽ vui vẻ, nàng khóc hắn cũng sẽ đau khổ, nhất cử nhất động của Thượng Quan Tây Nguyệt, một cái nhăn mày, một nụ cười cũng đều tác động đến cảm xúc của hắn.

Đối với hắn mà nói, nếu không có Thượng Quan Tây Nguyệt chẳng khác nào cuộc sống không có hi vọng.

"Nguyệt nhi, nhất định phải coi chừng" Thượng Quan Minh Tuyên trịnh trọng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, mặc kệ xảy ra chuyện gì, hắn tuyệt đối sẽ không để Nguyệt nhi bị thương.

"Ừ" Thượng Quan Tây Nguyệt gật đầu "Chúng ta mãi mãi cũng không xa rời nhau. "

Vũ Huyên Huyên ghen tỵ nhìn họ đối xử tốt với Thượng Quan Tây Nguyệt, vì cái gì, một phế vật có chỗ nào đáng giá để họ không rời không bỏ chứ.

Nhưng không có thời gian để Vũ Huyên Huyên suy nghĩ, đàn sói nhìn thấy bọn họn mắt liền sáng lên, chậm rãi tới gần.

"Gào "

Tất cả  đàn sói cùng rống lên một tiếng, chấn động cả cánh rừng.

Thượng Quan Tây Nguyệt buông Duyên Duyên xuống, để nó hỗ trợ đối phó bầy sói, dù sao cũng là Thánh Thú, nhất định sẽ có chút bản lãnh.

Sau đó lấy một thanh chủy thủ chém sắt như chém bùn từ trong nhẫn Thiên Hoàng ra, Thượng Quan Tây Nguyệt khẽ quát một tiếng "Giết" sau đó liền dẫn đầu phóng tới một con sói gần nhất, cắt đứt cổ họng của nó dễ như trở bàn tay.

Tất cả mọi người nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt như vậy, đều ngây ngẩn cả người, ngay tại khoảnh khắc vừa rồi, cả người Thượng Quan Tây Nguyệt phát ra khí thế đứng đầu thiên hạ.

Thượng Quan Lâm cũng đang ngẩn người, nàng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt phát ra hào quang, đâu còn dáng vẻ phế vật ngày xưa, giống như  nàng có thể làm mù tất cả mắt mọi người.

Giỏi cho Thượng Quan Tây Nguyệt, lúc trước dám giả bộ, xem thử lần này trở về ta vạch trần ngươi thế nào.

Thấy đồng bọn của mình bị sát hại, bầy sói đều phát ra tiếng kêu bi phẫn, tất cả đều hô gào nhau tiến lên vây quanh Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa ra sức giết, vừa quay đầu lại hô to "Các ngươi còn đứng ngây ra đó làm gì, còn không mau qua đây giúp đỡ!"

Rốt cục Thượng Quan Minh Tuyên và Long Hạo Lăng cũng lấy lại tinh thần nhao nhao cầm vũ khí xông vào đàn sói, chỉ có Bách Lý Thần đứng ở bên ngoài, lo lắng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, nhiều lần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt sắp bị đàn sói tập kích, sau đó nàng lại tránh thoát, tim của hắn như bị treo lơ lửng, ngay khi hắn chuẩn bị xông vào, Vũ Huyên Huyên kéo hắn lại.

"Thần vương, trong đó quá nguy hiểm, ngươi không thể đi vào!" Vũ Huyên Huyên kéo cánh tay Bách Lý Thần.

Nhìn mình bị nữ nhân chết tiệt Vũ Huyên Huyên kéo lại, Bách Lý Thần nhíu chặt lông mày, sắc mặt khó coi nhìn nàng "Cút ngay cho ta "

Giọng nói  khiếp hồn vang lên, không còn là giọng điệu giả ngu lúc trước nữa, mà là bình tĩnh và ổn trọng, nghe giọng nói trầm thấp này, Vũ Huyên Huyên ngậm miệng, ngây ngẩn cả người "Thần vương, ngươi..." Nàng ngẩng đầu nhìn khuôn mặt khiến mình quyến luyến, đã không còn vẻ đơn thuần như lúc trước nữa, thay vào đó là hai hàng lông mày cau có nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, không thể che giấu được vẻ lo lắng, hắn đứng thẳng trước mặt mình, trên người lại có khí thế quân vương của thiên hạ.

Chẳng lẽ Thần vương giả ngu? Nếu đúng vậy, thì quá tốt rồi. Nhưng nếu Thần vương đang giả ngu, như vậy chẳng lẽ hắn thật sự yêu thích Thượng Quan Tây Nguyệt? Không thể nào.

Khi bọn họ đang dây dưa ở chỗ này, đám người Thượng Quan Tây Nguyệt càng ngày càng đuối sức, ba người bọn họ bị đàn sói chăm chú vây lại, không có một khe hở.

Đám sói đều há hốc miệng hung tợn nhìn chằm chằm bọn họ, ánh mắt đầy vẻ tàn nhẫn, thừa dịp bọn họ không có chú ý, một con sói nhào tới trước mặt Thượng Quan Minh Tuyên.

"A" Thượng Quan Minh Tuyên hơi mất tập trung, cánh tay bị sói cào rách ba đường, hắn lui về phía sau mấy bước, sau đó ổn định lại bước chân, bịt vết thương.

Thượng Quan Minh Tuyên bị thương, Thượng Quan Tây Nguyệt tức giận cắt đứt yết hầu con sói đó, tới gần Thượng Quan Minh Tuyên "Ca ca, huynh không sao chứ."

Đàn sói nhìn thấy tất cả đồng bọn của mình đều bị Thượng Quan Tây Nguyệt cắt đứt yết hầu, ngửa mặt lên trời hét to một tiếng, nhào về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Không sao, cẩn thận" Thượng Quan Minh Tuyên ngẩng đầu lên đã nhìn thấy một con sói nhào tới phía sau Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn dùng tay phải không bị thương vận linh lực đánh bay con sói kia.

"Nguyệt nhi" đánh bay một con sói, Long Hạo Lăng cũng tới gần bọn họ.

Nhìn thấy quần áo bên hông Long Hạo Lăng bị rách, dính không ít máu, sắc mặt cũng tái nhợt vì mất máu quá nhiều, Thượng Quan Tây Nguyệt lo lắng nhìn hắn "Hạo Lăng, ngươi không sao chứ!"

"Ta không sao, Nguyệt nhi, đàn sói này chỉ có tăng lên chứ không giảm đi, không ít sói ở vùng lân cận cũng bị hấp dẫn mà mò đến đây, chúng ta phải nghĩ biện pháp khác, nếu không..." Long Hạo Lăng không nói tiếp, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt cũng hiểu ý hắn.

Hạo Lăng nói không sai, tiếp tục như vậy, thật sự sẽ thành bữa tối cho bầy sói này.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Duyên Duyên ngồi trên một con sói không ngừng vươn móng vuốt ra cào, con sói đó nhanh chóng thay đổi.

Hình như phát giác được Thượng Quan Tây Nguyệt đang nhìn chăm chú, cái đầu hồ ly của giương lên, giống như muốn nói, mẫu thân, ta rất lợi hại.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn dáng vẻ ngây thơ của nó, muốn cười phá lên, đột nhiên mắt nàng lóe lên, có rồi, sau đó kéo Duyên Duyên về, để Thượng Quan Minh Tuyên và Long Hạo Lăng lui ra phía sau mấy bước.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy chỉ còn mình nàng, yên lặng đọc lên khẩu quyết của Liệt Diễm Chưởng rồi vận dụng Tinh Thần lực của mình, toàn bộ bầy sói liền trở thành sân khấu của nàng, Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi đứng ở giữa không trung, tóc tung bay, áo đỏ phất phới, hai tay nhẹ nhàng giơ lên, diễn;""Daffn<lle3>quy1//D0on hai mắt đột nhiên mở ra, đánh ra Liệt Diễm Chưởng.

"Liệt Diễm Chưởng" Thượng Quan Tây Nguyệt quát nhẹ, Liệt Diễm Chưởng không ngừng đánh vào đàn sói, đàn sói bị đánh trúng bỗng nhiên ngã xuống đất, không ngừng lăn lộn trên mặt đất, bọn chúng cảm giác toàn thân như bị thiêu đốt, hơn nữa không phải cảm giác bị phỏng bình thường, mà giống như bị thiêu cháy tận trong xương cốt.

Lúc đầu tại Thượng Quan Minh Tuyên sói nhìn thấy đám sói đều bị nữ nhân đứng giữa không trung đánh lăn lộn đầy đất, thống khổ kêu rên, tất cả đều vọt tới tập trung dưới chân Thượng Quan Tây Nguyệt, bật người nhảy lên trên, muốn lôi nàng xuống để cắn.

Nhìn thấy Liệt Diễm Chưởng có tác dụng với đàn sói, Thượng Quan Tây Nguyệt vui mừng, không ngờ thật sự có hiệu quả, nàng không biết mệt mỏi đánh ra Liệt Diễm Chưởng nhiều hơn nữa, Tinh Thần lực cũng không ngừng phóng thích ra, nếu là người bình thường phóng thích nhiều Tinh Thần lực sớm đã bị suy kiệt, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt ngược lại càng ngày càng sung sức.

Đám người Thượng Quan Minh Tuyên nhìn đến ngây người, ngay cả vết thương đang chảy máu cũng không thèm đoái hoài tới, hết sức chăm chú nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt không hề giống với ngày thường.

Lúc đầu Thượng Quan Lâm trốn ở nơi an toàn để quan sát, đột nhiên trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt như vậy, nàng liền ngây dại, nhìn thấy đàn sói hung tàn bị Thượng Quan Tây Nguyệt đánh đến thất lạc linh hồn, tất cả đều thống khổ kêu rên thảm thiết trên mặt đất, lăn lộn qua lại, Thượng Quan Lâm phát hiện mình không hề quen biết với bộ dáng lúc này của Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng như vậy quá xa lạ đối với mình, cũng quá kinh khủng.

Như còn muốn để nàng tiếp tục sợ hãi, lông của bầy sói đang lăn lộn trên mặt đất bị đốt thành từng cuộn tròn, sau đó biến thành khói đen bay mất trong gió, sau đó da nứt ra từng khúc, để lộ máu thịt đã bị nung đỏ ở bên trong, trong không khí đầy mùi thịt nướng cháy, nhìn thấy cảnh tượng này, Thượng Quan Lâm cúi người không ngừng nôn mửa, nhưng chỉ phun ra một chút nước chua.

Quá kinh khủng, thật buồn nôn, đây là phế vật Thượng Quan Tây Nguyệt  lúc trước sao? Không, tuyệt đối không phải!

Vũ Huyên Huyên cũng bị cảnh tượng như vậy dọa sợ, không tự chủ buông lỏng tay của mình ra, nhìn đàn sói ngã xuống từng con một, chỉ còn lại một ít.

"Đi chết đi" Thượng Quan Tây Nguyệt bộc phát lần cuối cùng, con sói cuối cùng không cam lòng mà ngã xuống.

Trông thấy tất cả sói đều bị mình giải quyết, Thượng Quan Tây Nguyệt thu hồi Tinh Thần lực chậm rãi đáp xuống, trên trán còn có một tầng mồ hôi, có thể thấy được tiêu diệt những con sói này vất vả cỡ nào.

"Nguyệt nhi, thế nào" Thượng Quan Minh Tuyên tiến lên kéo tay nàng lo lắng hỏi.

Mặc dù Long Hạo Lăng không hỏi, nhưng ánh mắt cũng lo lắng không thua gì Thượng Quan Minh Tuyên.

"Ta không sao "

Bách Lý Thần cách đó không xa trông thấy nguy hiểm đã biến mất, thở dài một hơi, đang chuẩn bị đi về phía nàng, hình như mắt nhìn thấy chuyện gì rất đáng sợ, đột nhiên trợn to, miệng cũng phát ra tiếng hét tê tâm liệt phế "Nguyệt nhi, cẩn thận "

Ngay sau đó đánh bay Vũ Huyên Huyên vướng tay vướng chân bên cạnh, hai chân nhún một cái, phi nhanh như bay, dùng tốc độ nhanh nhất bay về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Vũ Huyên Huyên không ngờ Bách Lý Thần sẽ ra tay với nàng, không hề phòng bị bay qua bên cạnh, vừa vặn rơi xuống một tảng đá lớn.

"A, đau quá" Vũ Huyên Huyên ôm cái chân bị thương của mình mà la to, nàng hi vọng Bách Lý Thần sẽ trở về đỡ mình, nhưng ngẩng đầu lên đã nhìn thấy hắn bay về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Lúc đầu Thượng Quan Tây Nguyệt đang vui vẻ nói chuyện, đột nhiên nhìn thấy thân thể con sói bên cạnh bỗng nhiên biến thành khổng lồ, như một quả bóng bị thổi phồng càng lúc càng lớn.

Không tốt, nó muốn tự nổ, Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn tình hình chung quanh, phía sau là vách núi, đã không có đường để lui, nàng nhìn thoáng qua hai người Thượng Quan Minh Tuyên, nói một câu chạy mau, dùng linh lực đánh về phía Long Hạo Lăng và Thượng Quan Minh Tuyên, một trái một phải bị đẩy về phía an toàn.

Hai người Long Hạo Lăng vừa đứng vững, liền truyền đến một tiếng vang thật lớn.

"Đùng" thân thể sói nổ tung.

Mặc dù hai người Thượng Quan Minh Tuyên đứng ở nơi an toàn, nhưng vẫn chịu ảnh hưởng, hai người bị chấn động ngã xuống đất.

Thân thể Thượng Quan Tây Nguyệt bị gió khống chế bay về phía sau, nàng ảo não nhìn vách núi phía sau, ông trời ơi, ông đang đùa với ta sao, chẳng lẽ để cho ta xuyên qua rồi lại để ta tự chứng kiến mình chết như thế nào một lần nữa sao?

Trong mơ hồ, hình như nàng nghe thấy giọng nói của Bách Lý Thần, hắn gọi nàng là Nguyệt nhi, kỳ quái, không phải hắn luôn gọi nàng là tỷ tỷ sao, nhất định là nghe lầm rồi.

Nàng nhắm hai mắt lại, mặc kệ không hỏi, đột nhiên có một vòng tay ấm áp ôm lấy hông của mình "Nguyệt nhi "

Thượng Quan Tây Nguyệt lại nghe được âm thanh đầy ý nghĩa này một lần nữa, mở to hai mắt ra, nhìn thấy khuôn mặt tuấn tú trước mặt mình, lúc này mặt của hắn tràn đầy lo lắng, còn dùng cảm xúc khó hiểu để nhìn mình nữa.

Bách Lý Thần bay đến giữ chặt bên người Thượng Quan Tây Nguyệt kéo tay của nàng lại, nhưng sức gió quá lớn, vốn không có cách dùng lực, hắn đành phải ôm chặt lấy Thượng Quan Tây Nguyệt bay xuống vách núi bên dưới.

Tốc độ rơi xuống vách núi rất nhanh, gió lớn không ngừng đánh vào mặt của bọn họ, Thượng Quan Tây Nguyệt rất vất vả mới mở được hai mắt ra, nhìn thấy Bách Lý Thần ôm chặt lấy mình, chặt như vậy, như đang ôm lấy bảo bối quý giá vậy.

"Ngươi ngốc sao, đây là vách núi." Thượng Quan Tây Nguyệt mắng Bách Lý Thần, hi vọng hắn có thể đi lên, nàng cũng không muốn làm liên lụy hắn, dù sao nếu một mình hắn đi lên sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nhưng sau khi Bách Lý Thần nghe như vậy không những không thả, ngược lại còn ôm chặt hơn nữa, như muốn khắc nàng vào trong xương cốt, hắn ôm đầu Thượng Quan Tây Nguyệt áp vào lồng ngực của mình, để nàng lắng nghe tiếng tim mình đập mạnh vì nàng, giọng nói đầy nghi ngờ, trầm thấp vang lên "Nguyệt nhi, cho dù nàng đi đâu, ta cũng sẽ ở bên nàng, dù cho sống hay chết."

Nghe thấy câu nói rung động lòng người này, Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên ngẩng đầu, diễn{daanff;''llequy1d00n nhìn thẳng vào hai mắt Bách Lý Thần, đôi mắt của hắn đầy vẻ kiên định và tình ý dạt dào, bị hù dọa như vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt ngơ ngác một chút, cho tới bây giờ nàng không dám tưởng tượng lại có người lựa chọn cùng sống chết với mình, không rời không bỏ.

"Nguyệt nhi "

"Nguyệt nhi" hai người Thượng Quan Minh Tuyên vừa đứng lên đã nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần rơi xuống vách núi, bọn hắn trừng lớn hai mắt thống khổ hô hào, thất tha thất thểu đi đến bên vách núi, nhìn xuống dưới, nhưng bên dưới vách núi là một màu đen kịt, đâu có bóng của bọn họ.

"Nguyệt nhi" Thượng Quan Minh Tuyên lảo đỏa, ngồi bên bờ vực, ánh mắt đờ đẫn nhìn xuống phía dưới, như muốn xuyên thấu qua mây mù để nhìn bọn họ.

Ngay lúc này, Duyên Duyên kêu ‘chi chi’ hai tiếng cũng nhảy xuống chỗ Thượng Quan Tây Nguyệt rơi xuống.

Long Hạo Lăng vươn tay muốn bắt lấy Duyên Duyên, thế nhưng nó lại chạy khỏi tay mình, tiếp tục nhảy xuống dưới.

Long Hạo Lăng rất thống khổ, hắn không tin nữ tử kiên cường lại gặp chuyện bất trắc như vậy "Minh Tuyên, nhất định Nguyệt nhi không sao, đi, bên kia vách núi có đường đi xuống, chúng ta đi tìm bọn họ."

Thượng Quan Minh Tuyên ngẩng đầu nhìn về phía Long Hạo Lăng chỉ, đứng lên, không còn là vẻ mặt đưa đám nữa, Hạo Lăng nói không sai, Nguyệt nhi không sao cả, hiện tại nhất định nàng đang chờ mình ở một nơi nào đó dưới vách núi.

Nhìn hai người bọn họ đều đi mất, Thượng Quan Lâm cũng chuẩn bị đi theo bọn họ, nàng cũng không muốn đợi một mình ở chỗ này sau đó lại gặp được một đám ma thú, ổn định thân thể vừa đi được hai bước, Thượng Quan Lâm đã nhìn thấy Vũ Huyên Huyên ôm chân bị thương ngồi ở chỗ kia thống khổ kêu rên, mặc dù rất giận vừa rồi Vũ Huyên Huyên ra tay với mình, nhưng nghĩ đến thân phận của Vũ Huyên Huyên còn có giá trị lợi dụng, liền đi lên phía trước đỡ nàng cùng đi theo hai người Thượng Quan Minh Tuyên.

Vách núi này rất cao, Thượng Quan Tây Nguyệt và Bách Lý Thần rơi xuống nửa ngày vẫn chưa tới đáy, hiện tại hai người đang ôm chặt lấy nhau.

Bách Lý Thần hài lòng ôm Thượng Quan Tây Nguyệt trong ngực, ngửi mùi tóc thơm ngát của nàng, hài lòng nhắm mắt lại, không hề sợ hãi cảm giác rơi xuống vách núi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii
     

Có bài mới 04.04.2018, 12:11
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 918
Được thanks: 2721 lần
Điểm: 35.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 42
Chương 107: Ta tình nguyện để bản thân mình bị thương, chịu đau  đớn.

Edit: susublue

"Đúng rồi, không phải ngươi ngốc sao?" Cảm giác được bàn tay bên hông mình càng siết chặt hơn, Thượng Quan Tây Nguyệt không tự chủ được xoay người lại, đột nhiên nghĩ đến vấn đề quan trọng này.

Đúng vậy, hắn là kẻ ngốc mà, nhưng lúc hắn bay về phía mình nàng có thể thấy được tu vi của hắn không hề thấp hơn nàng, thậm chí có thể cao hơn nữa, như vậy hành vi lúc trước của hắn phải giải thích thế nào đây!

Rốt cục cũng nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi vấn đề này, Bách Lý Thần có chút khẩn trương, hắn sợ mình nói ra sự thật sẽ khiến Thượng Quan Tây Nguyệt xa lánh mình, nhưng nếu không nói thật, nàng nhất định sẽ không để ý đến mình.

Đợi nửa ngày, Thượng Quan Tây Nguyệt vẫn không thấy Bách Lý Thần trả lời, nhìn biểu cảm quẫn bách của hắn, Thượng Quan Tây Nguyệt rốt cuộc cũng hiểu rõ, giỏi cho Bách Lý Thần, dám giả ngu.

Lúc nàng đang chuẩn bị chửi ầm lên, đột nhiên có cái gì màu trắng rơi vào ngay giữa mình và Bách Lý Thần, Thượng Quan Tây Nguyệt cầm lên quan sát "Duyên Duyên, sao ngươi lại rơi xuống đây."

"Chi chi, chi chi "Duyên Duyên quơ móng vuốt nhỏ lên diễn đạt ý của mình. Mẫu thân, ngươi rơi xuống đây, đương nhiên ta muốn cứu ngươi rồi.

Nghe Duyên Duyên nói có thể cứu bọn họ, Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ ôm nó vào ngực "Đúng vậy, ta lại quên ngươi là Thánh Thú, nhanh lên mau cho chúng ta xem thử đi." Cõi lòng Thượng Quan Tây Nguyệt đầy hi vọng nhìn Duyên Duyên, nhưng ai biết Duyên Duyên lại dùng hai móng vuốt nhỏ che khuất gương mặt hồ ly của nó.

"Ngươi có ý gì, không phải ngươi muốn nói không thể làm gì được chứ!" Thượng Quan Tây Nguyệt gỡ móng vuốt của nó ra nghi ngờ hỏi.

Khi thấy Duyên Duyên ngượng ngùng gật đầu một cái, Thượng Quan Tây Nguyệt sợ ngây người, có lầm hay không, thân là Thánh Thú, lại không biết làm gì.

"A, ngươi không phải Thánh Thú sao? Sao cái gì cũng không biết vậy." Thượng Quan Tây Nguyệt bị bức đến phát cuồng, xách Duyên Duyên lên lắc qua lắc lại.

"C-K-Í-T..T...T, chi chi " Mẫu thân, thả ta ra, Duyên Duyên đau đầu quá.

Thượng Quan Tây Nguyệt không để ý tới nó, tiếp tục lắc, đến khi cánh tay hơi tê, mới để nó xuống "Cái gì ngươi cũng không biết, vậy ngươi nói xem ngươi biết cái gì."

"Phốc." Duyên Duyên phun một ngọn lửa trong miệng ra, nó trực tiếp dùng hành động để biểu đạt khả năng của mình.

"Ừ, còn tốt, chí ít ngươi còn biết phun lửa, nhưng. . ."

"Nguyệt nhi "

Sắc mặt Bách Lý Thần thay đổi, ôm chặt Thượng Quan Tây Nguyệt lộn một vòng, sau đó Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy hắn kêu lên một tiếng đau đớn.

"Sao vậy, ngươi không sao chứ!" Thượng Quan Tây Nguyệt đặt Duyên Duyên ở trên vai của mình khẩn trương hỏi, nàng nhìn thấy sắc mặt Bách Lý Thần lập tức trở nên tái nhợt, mồ hôi lạnh chảy ròng.

Bởi vì sắc trời đen dần, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không biết Bách Lý Thần bị thương ở đâu, nàng khẩn trương nhìn hắn, hi vọng Bách Lý Thần có thể nói với mình. Nhìn khuôn mặt nhỏ của Thượng Quan Tây Nguyệt khẩn trương, diễn[D@fn<lle3'';quy1d00n Bách Lý Thần chịu đựng đau đớn sau lưng, lông mày nhíu chặt, môi mỏng hơi khẽ mím môi "Ta không sao", sau đó cúi đầu nhìn phía dưới, đã có thể nhìn thấy mặt đất rồi, một chưởng gió đánh xuống đất, mượn lực an toàn rơi xuống đất.

"Chậm một chút" Thượng Quan Tây Nguyệt đứng vững một cái liền tranh thủ đỡ Bách Lý Thần sắp ngã xuống đất, khi sờ về phía sau lưng của hắn, cảm giác lòng bàn tay bị thấm ướt, sắc mặt Thượng Quan Tây Nguyệt rất gấp gáp, đưa tay tới trước mặt mình nhìn, tất cả đều là máu.

Duyên Duyên cũng phát giác được Thượng Quan Tây Nguyệt khẩn trương, an tĩnh đợi bên cạnh. Thượng Quan Tây Nguyệt cuống quít đỡ Bách Lý Thần ngồi dưới đất, sau đó vòng ra sau lưng của hắn, dưới ánh trăng có thể nhìn thấy trên trường sam trắng như tuyết của hắn toàn là máu, vết thương như bị một tảng đá quẹt qua, vẫn đang không ngừng chảy máu.

Nhìn vết thương rất sâu, lại nghĩ tới việc vừa rồi Bách Lý Thần vì bảo vệ mình mà bị đá cứng quẹt trúng mới bị thương, sau đó rõ ràng là đã bị thương, nhưng vì không muốn mình lo lắng, nhịn đau không mở miệng, Thượng Quan Tây Nguyệt nhẹ vỗ về vết thương do nàng gây ra mà đỏ cả vành mắt, khi nước mắt sắp rơi xuống, nàng hít mũi một cái, ngẩng đầu nhìn lên trời, rút nước mắt về.

"Nói ngươi ngốc ngươi còn không tin, rõ ràng biết là vách núi còn muốn rơi xuống với ta!" Thượng Quan Tây Nguyệt nghẹn ngào oán giận, mặc dù miệng thì nói như vậy, nhưng tay lại rất cẩn thận xé vạt áo phía sau ra, để lộ miệng vết thương kia thật rõ ràng.

Vết thương rất sâu, sâu gần như thấy xương, da thịt bên cạnh đều đã nát hết, nhìn rất doạ người, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không sợ, trong mắt của nàng chỉ có áy náy và đau lòng.

"Xoạc” tiếng áo bị xé, Bách Lý Thần run lên một cái, hơi khép hờ hai mắt, nghe thấy giọng Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn biết nàng khóc, tim Bách Lý Thần chợt thắt chặt, điều hắn không nhìn nhất là nước mắt của Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng khóc hắn cũng sẽ đau. Điều chỉnh nét mặt thống khổ, Bách Lý Thần nở nụ cười yếu ớt chậm rãi quay đầu lại, nhìn thấy khuôn mặt nhỏ khóc như mưa của Thượng Quan Tây Nguyệt, đôi mắt to sáng ngời trước kia đã đầy nước mắt.

"Nguyệt nhi, ta... Không sao, nàng đừng... Khóc "

Bách Lý Thần cật lực nâng tay phải lên, nhìn dung nhan Thượng Quan Tây Nguyệt, dùng ngón tay lau nước mắt của nàng, lau xong nước mắt, nhưng Bách Lý Thần cũng không thả tay xuống, còn lưu luyến vuốt ve.

Nhìn thấy rõ ràng Bách Lý Thần rất đau, lại còn miễn cưỡng cười để an ủi mình, hắn như vậy khiến người ta cảm thấy rất đau.

"Ngươi đúng là ngốc tử" Thượng Quan Tây Nguyệt vươn tay kéo tay phải Bách Lý Thần áp sát vào mặt mình, giờ khắc này, nàng chỉ cảm thấy trên đời này chỉ còn nàng và Bách Lý Thần, nhìn nhau, trong mắt chỉ có nhau, nhìn lâu đến nỗi trời đất muốn hoang mòn.

"Nguyệt nhi, ta không muốn nhìn nàng bị thương, nàng bị thương ta còn thấy đau hơn nàng, nếu như vậy, ta tình nguyện tự mình bị thương tự mình chịu đau!"

Nghe Bách Lý Thần thổ lộ không chút che giấu, Thượng Quan Tây Nguyệt đỏ mặt, may mà sắc trời đã tối đen nên Bách Lý Thần không thấy.

Duyên Duyên ở một bên nhìn hai người mập mờ nhìn nhau, đưa đẩy qua lại, thẹn thùng che kín hai mắt, nhưng vẫn thông qua khe ngón tay mà len lén quan sát.

"Khụ khụ" Bách Lý Thần khó chịu nhẹ ho hai tiếng, bởi vì ho khan nên động phải vết thương phía sau, sắc mặt Bách Lý Thần càng tái nhợt, môi bởi vì mất máu quá nhiều mà trắng bệch.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không đoái hoài tới việc đỏ mặt, khẩn trương nhìn Bách Lý Thần "Bách Lý Thần, ngươi thế nào, ngươi đừng dọa ta, ta giúp ngươi cầm máu."

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn chung quanh một chút, chung quanh một màu đen kịt, không nhìn rõ bất cứ thứ gì, liền kéo mép váy của mình xuống, cẩn thận lau sạch vết máu trên lưng Bách Lý Thần.

Bách Lý Thần đột nhiên ưỡn thẳng lưng, rên rỉ hơi lớn tiếng, Thượng Quan Tây Nguyệt vội vàng thả chậm động tác của mình "Thật xin lỗi, thật xin lỗi, làm ngươi đau rồi!"

Bách Lý Thần đã không còn lực nói chuyện, lắc đầu muốn Thượng Quan Tây Nguyệt biết mình không sao.

Thấy Bách Lý Thần như vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt thả nhẹ động tác chậm rãi lau, diễn{dafnn</lle3quysdo0n vất vả lắm mới lau sạch vết máu, trông thấy vết thương, thiếu chút nữa Thượng Quan Tây Nguyệt nhịn không được lại muốn khóc.

Làm sao bây giờ, làm sao bây giờ, phải làm sao bây giờ, lúc này Thượng Quan Tây Nguyệt hốt hoảng như con ruồi không thấy phương hướng.

Đúng, phải dùng nước để lau, nhưng không có nước thì phải làm sao bây giờ, đúng rồi, không gian huyền ảo có Thánh Linh tuyền, nói không chừng hiệu quả càng tốt hơn.

"Bách Lý Thần, ta đi lấy nước, ngươi chờ ta một chút." Nói xong không đợi Bách Lý Thần trả lời, Thượng Quan Tây Nguyệt liền vào không gian huyền ảo, lấy một cái bình đan dược ra, hứng đầy Thánh Linh tuyền, lập tức ra ngoài.

"Bách Lý Thần, ta..." Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên im lặng, nàng nhìn thấy Bách Lý Thần vốn dĩ đang ngồi đã nằm trên đất.

Thượng Quan Tây Nguyệt vội vàng chạy đến trước, quỳ trên mặt đất, nhìn Bách Lý Thần đã nhắm chặt hai mắt, nội tâm nàng càng khủng hoảng, nàng sợ nếu tiếp tục như vậy Bách Lý Thần sẽ không tỉnh lại.

"Bách Lý Thần, Bách Lý Thần" Thượng Quan Tây Nguyệt vỗ nhẹ mặt của hắn, nhưng Bách Lý Thần không hề phản ứng lại, an tĩnh nằm ở đó, nước mắt Thượng Quan Tây Nguyệt lại chảy ra lần nữa.

Nàng vừa khóc vừa kêu "Bách Lý Thần, ngươi tỉnh mau, ngươi tỉnh mau lên!" Sau đó một giọt nước rơi xuống gương mặt Bách Lý.

Bách Lý Thần vốn đang cố gắng chống đỡ, nhưng khi không thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đâu nữa, rốt cục không nhịn được ngã xuống, sau đó trước mắt đen kịt lâm vào hôn mê, nhưng đúng vào lúc này, hắn như nghe thấy tiếng Nguyệt nhi khóc, tim của hắn thắt chặt lại, hắn muốn nói cho nàng biết mình không sao, kêu nàng không nên lo lắng, nhưng vô luận hắn dùng bao nhiêu sức lực cũng không mở miệng được, hắn liều mạng ép mình mở mắt, tự mình nói cho Nguyệt nhi biết mình không sao, chỉ hơi mệt mỏi muốn ngủ một giấc thôi, nhưng vẫn không có cách nào, chỉ có thể đau lòng nghe Nguyệt nhi thương tâm thút thít, đến khi một giọt nước mắt rơi xuống mặt, rốt cục Bách Lý Thần cũng có tri giác, hắn chậm rãi mở mắt ra.

"Bách Lý Thần, ngươi tỉnh rồi... Ngươi tỉnh rồi!" Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ lau nước mắt, nhìn Bách Lý Thần đã mở mắt.

Bách Lý Thần cố gắng để mình nói ra lời ăn khớp với nàng "Nguyệt nhi, ta thật ... Không sao, ta muốn nghỉ ngơi một chút được không!"

Không chờ Thượng Quan Tây Nguyệt trả lời, Bách Lý Thần nghiêng đầu thật sự hôn mê.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy hắn nói vậy, mới biết được là mình quá khẩn trương, thật ra Bách Lý Thần chỉ mất máu quá nhiều nên mới hôn mê, bây giờ điều mình phải làm chính là trị liệu cho hắn, mà không phải ở đây gào khóc.

Nếu tiếp tục như vậy, mình sẽ giống đám nữ nhân cổ đại cứ gặp chuyện là khóc sướt mướt, nào có khí thế uy phong như lúc ở hiện đại chứ.

Không để mình suy nghĩ lung tung, Thượng Quan Tây Nguyệt để vết thương sau lưng Bách Lý Thần đối diện mình, thận trọng đổ Thánh Linh tuyền vào trên vết thương, lúc này kỳ tích xuất hiện, vết thương chậm rãi khép lại, một vết sẹo cũng không có.

Thứ này cũng quá thần kỳ rồi, Thượng Quan Tây Nguyệt giơ cái bình trống không lên trước mắt quan sát, vết thương nghiêm trọng như vậy mà có thể lành trong nháy mắt, nếu là đặt vào xã hội hiện đại, người người đều có, vậy đâu cần tới bệnh viện nữa.

Tuy nói vết thương khép lại, nhưng dù sao trước đó mất máu quá nhiều, cho nên Bách Lý Thần vẫn không tỉnh lại.

Nhìn chung quanh một chút, Thượng Quan Tây Nguyệt muốn tìm thử xem chỗ này có sơn động nào để tránh không, tất lại đã là một màu tối đen, cũng không thể cứ đợi ở chỗ này được, nói không chừng đến lúc đó lại gặp phải thú dữ gì đó, một mình nàng không thể đối phó được.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii
     
Có bài mới 04.04.2018, 12:14
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 918
Được thanks: 2721 lần
Điểm: 35.71
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 41
Chương 108: Chỗ này của ta cũng sẽ đau.

Edit: susublue

Nhìn Bách Lý Thần ngủ say, Thượng Quan Tây Nguyệt tự đánh giá một cái, để Duyên Duyên vào không gian huyền ảo đợi, tự mình đi về phía trước tìm hang động, đi được nửa khắc đồng hồ, nàng thật sự đã tìm được một cái sơn động, nàng quay về đường cũ, đỡ Bách Lý Thần lên cật lực đi về phía sơn động kia.

"Thật nặng" Vào sơn động, Thượng Quan Tây Nguyệt thở hồng hộc đ hạ Bách Lý Thần xuống, sau đó ngồi một bên thở hồng hộc.

Nàng nghiêng đầu nhìn Bách Lý Thần ngủ say, bĩu môi, thật không biết hắn ăn cái gì để lớn lên, rõ ràng nhìn gầy như vậy, mà sao khi cõng lại nặng đến thế.

Nghỉ ngơi một hồi, Thượng Quan Tây Nguyệt quan sát sơn động một chút, sơn động này không lớn, chắc là nơi trước kia bọn thợ săn dùng để nghỉ ngơi, bởi vì trên tường còn có một thanh đao đi săn.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy nơi hẻo lánh này còn có một số nhánh cây, vừa vặn dùng để sưởi ấm. Tuy nói là mùa xuân, nhưng ban đêm vẫn có chút lạnh, hơi không chú ý sẽ ngã bệnh.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng lên chất hết mấy nhánh cây vào một chỗ, sau đó vận dụng linh lực, đầu ngón tay toát ra ánh lửa màu đỏ, chỉ về phía trước một cái, nhánh cây bắt đầu bắt lửa.

Dưới ánh lửa, khuôn mặt ngủ say của Bách Lý Thần vẫn rất yếu ớt, giờ phút này mắt của hắn nhắm thật chặt, lông mi dài rũ xuống mặt nhìn như một bóng ma, mặc dù gương mặt tuấn tú tái nhợt, nhưng cũng không ảnh hưởng đến vẻ lạnh lùng của hắn, cứ việc ngủ say, nhưng lại tản ra khí thế vương giả mê người, khiến người ta không thể rời mắt được, hắn như vậy thật khiến người khác dễ dàng động tâm.

Thượng Quan Tây Nguyệt chạm nhẹ theo sườn mặt của hắn, trong lòng không khỏi ghen ghét, sao da của hắn lại giống nữ nhân vậy, không, còn tốt hơn nữ nhân nữa, một chút tì vết hay lỗ chân lông cũng không có, khó trách dù hắn là kẻ ngốc, Vũ Huyên Huyên vẫn yêu đến chết đi sống lại, gương mặt đẹp lại thêm khí chất như vậy ai mà không thích được.

Trong đầu suy nghĩ lung tung, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy bối rối, nàng ngáp một cái liền nằm xuống bên cạnh Bách Lý Thần.

"A" Sau khi cùng hai người Thượng Quan Minh Tuyên xuống vách núi, Thượng Quan Lâm không cẩn thận bị trặc chân, nàng vịn vào Vũ Huyên Huyên, cho nên Vũ Huyên Huyên cũng đi lảo đảo đi về phía trước.

Các nàng thấy hai người Thượng Quan Minh Tuyên không biết mệt, Vũ Huyên Huyên nhịn không nổi nữa mở miệng.

"Chúng ta có thể nghỉ ngơi một chút hay không, chân của ta đau quá."

Long Hạo Lăng nghe thấy không nhịn được quay đầu lại, hắn lúc này đã không còn dáng vẻ ôn nhuận như lúc trước nữa, hiện tại trong lòng hắn chỉ có Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng có thể mau chóng tìm được Thượng Quan Tây Nguyệt và bằng hữu của mình.

"Đau thì ngươi dừng lại đi, không ai kêu ngươi đi theo chúng ta!"

"Nhưng, dù bây giờ ngươi đi tìm cũng không có ích gì, trời tối như vậy, vốn không thể nhìn thấy đường, hơn nữa, cái vách núi này cao như vậy, nói không chừng nàng đã sớm té chết rồi!" Thượng Quan Lâm mở miệng nói theo bản năng, diễn[:dannf'';lle3<quysd00n khi nàng nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt rớt xuống vách núi, không ai biết được trong lòng nàng kích động thế nào.

Quá tốt rồi, tiểu tiện nhân kia cuối cùng cũng chết, thật là tiện nghi cho ngươi, không chết trên tay ta.

Thượng Quan Minh Tuyên đang dò đường ở phía trước, nghe thấy nàng nguyền rủa Thượng Quan Tây Nguyệt, tức giận xoay người, nhanh chân đi đến trước mặt Thượng Quan Lâm, vung tay cho nàng một bạt tay "Im miệng, nếu Nguyệt nhi có chuyện gì người thứ nhất ta muốn lấy mạng chính là ngươi."

Thượng Quan Minh Tuyên rất điên cuồng, đến bây giờ còn chưa tìm được Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn cảm thấy sắp điên lên rồi, nếu không phải luôn nghĩ Thượng Quan Tây Nguyệt còn sống hắn đã sớm ngã quỵ rồi.

Vậy mà lúc này, cái miệng rách của Thượng Quan Lâm còn giội nước lạnh nguyền rủa Nguyệt nhi.

Long Hạo Lăng cũng rất nổi nóng, nhưng hắn không động thủ, mà chỉ cảnh cáo nàng "Các ngươi muốn đi theo hay không thì tùy, nhưng nên đóng chặt miệng của các ngươi lại, nếu không muốn theo nữa, hiện tại cút đi đi, ta vẫn là câu nói kia, nếu Nguyệt nhi có việc gì, ta sẽ không bỏ qua cho các ngươi!"

Nói xong, Thượng Quan Minh Tuyên và Long Hạo Lăng giúp đỡ lẫn nhau tiếp tục đi về phía trước.

Thượng Quan Lâm hận che bên má bị đánh, tức giận đến nỗi sắp bộc phát, nàng muốn xoay người bỏ đi, nhưng nhìn thấy chung quanh đen kịt, nàng lại lui về.

Nàng suy nghĩ, bây giờ không thể không nhịn, nếu như không đi theo bọn họ ai biết được sẽ gặp phải nguy hiểm gì.

Không còn cách nào khác, Thượng Quan Lâm và Vũ Huyên Huyên đều không nói một lời nào lẳng lặng đi theo phía sau.

"A, nóng "

Trong lúc ngủ mơ Thượng Quan Tây Nguyệt bị một tiếng lẩm bẩm đánh thức, nàng không tình nguyện mở hai mắt ra, quay đầu nhìn lại, thì ra là Bách Lý Thần, lập tức liền tỉnh ngủ.

Nàng lắc lắc Bách Lý Thần "Bách Lý Thần, ngươi đang nói cái gì" vì muốn nghe rõ hắn nói gì, Thượng Quan Tây Nguyệt kề sát lỗ tai vào miệng của hắn.

"Nóng, nóng" như đang đáp lại Thượng Quan Tây Nguyệt, Bách Lý Thần không ngừng lặp lại câu nói này, thân thể khó chịu giãy dụa."Cái gì, nóng" Thượng Quan Tây Nguyệt luống cuống, lập tức ngồi dậy, lúc này mới nhìn thấy khuôn mặt của hắn giống như bị lửa thiêu, đỏ bừng.

Thượng Quan Tây Nguyệt đưa tay sờ trán hắn, thật nóng.

Làm sao bây giờ, nhất định là do vết thương vừa rồi làm cho sốt, nhưng chỗ này không có gì cả, nên làm gì đây.

Giống như ngại Thượng Quan Tây Nguyệt không đủ hoảng, Bách Lý Thần lại rên thêm lần nữa "Lạnh, ta lạnh quá, lạnh" nói xong còn vươn hai tay ôm chặt bả vai, giống như thật sự rất lạnh.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe xong, ngươi đang đùa ta, đúng không, một hồi lạnh một hồi nóng, ngươi kêu ta phải làm sao bây giờ.

Nhìn Bách Lý Thần không ngừng kêu lạnh, thân thể cũng đang run rẩy, Thượng Quan Tây Nguyệt lại bỏ thêm nhánh cây vào trong lửa, lửa trở nên lớn hơn, Thượng Quan Tây Nguyệt đã cảm thấy hơi nóng, nhưng Bách Lý Thần lại đang phát run.

Nghĩ nửa ngày, không có cách nào nữa, đành phải cởi áo ngoài của mình, đắp vào cho hắn.

Nhưng vẫn không có tác dụng, Bách Lý Thần vẫn không ngừng kêu lạnh, răng cũng bắt đầu run lập cập.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn trên người mình, chỉ còn lại có một cái yếm, cũng không thể cời cái yếm ra đắp cho hắn được, hơn nữa, cái yếm nhỏ như vậy, có thể đắp được cái gì chứ.

Cuối cùng Thượng Quan Tây Nguyệt đưa ra một quyết định trọng đại, nàng nhắm mắt nằm xuống cạnh Bách Lý Thần, hai người dùng một mảnh quần áo che kín người, nằm dính chặt vào nhau.

Hình như cảm thấy bên người ấm áp, Bách Lý Thần lật người duỗi hai tay ôm chặt lấy Thượng Quan Tây Nguyệt, cảm giác mình không còn lạnh nữ, trong lúc ngủ mơ Bách Lý Thần mỉm cười.

Thượng Quan Tây Nguyệt không được tự nhiên, thân thể cứng ngắc, nhìn Bách Lý Thần vùi đầu vào vai của mình, phà hơi thở lên bờ vai trần trụi của mình.

Nàng để tùy ý Bách Lý Thần ôm, không dám động đậy, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy mặt mình nóng muốn cháy luôn rồi, lại còn nghĩ tới lời nói vừa rồi của Bách Lý Thần nữa.

"Nguyệt nhi, dù nàng đi đâu, ta cũng đều theo nàng, dù sống hay chết"

"Nguyệt nhi, ta... Không sao, nàng đừng... Khóc "

"Nguyệt nhi, ta không muốn nhìn thấy nàng bị thương, nàng bị thương ta còn đau hơn nàng, nếu như vậy, ta tình nguyện bản thân mình bị thương, chính mình đau đớn!"

"Nguyệt nhi, ta thật ... Không sao cả, để ta nghỉ ngơi một chút có được không!"

Hồi tưởng lại những lời này, Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn chằm chằm đỉnh đầu Bách Lý Thần, sau đó vươn tay ôm đầu của hắn, ngơ ngác nhìn hắn.

Nhìn Bách Lý Thần an tĩnh ngủ say, Thượng Quan Tây Nguyệt đưa tay sờ về phía khuôn mặt của hắn, lông mày của hắn, hai mắt của hắn, trên mặt hắn không có chỗ nào mà Thượng Quan Tây Nguyệt không chạm qua.

"Ngươi biết không, từ xưa tới nay chưa từng có ai nói với ta những lời này, ngươi là người thứ nhất!"

"Ngươi biết không, nghe ngươi nói những lời đó, ta rất cảm động!"

"Chưa từng có ai quan tâm ta, lần đầu tiên ta có cảm giác khác đối với ngươi."

"Còn nữa, nhìn thấy ngươi bị thương, ta cũng sẽ đau, nơi này!" Thượng Quan Tây Nguyệt phủ tay lên trái tim mình.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn hắn lẩm bẩm nhỏ giọng nói, không biết là nói cho hắn nghe, hay là nói cho mình nghe.

Vừa rồi bắt đầu nhìn thấy Bách Lý Thần bị thương đổ máu, trong đầu nàng trống rỗng, không biết nên làm những gì, chỉ biết đứng một bên thút thít, sợ hắn bỏ mình mà đi.

Hai người bọn họ dựa vào rất gần, chỉ cách một bàn tay, cho nên Thượng Quan Tây Nguyệt có thể nhìn rõ Bách Lý Thần, nàng phát hiện mỗi khi nhìn hắn nàng càng trầm luân.

"Nguyệt nhi "

Bách Lý Thần đột nhiên gọi tên Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhanh chóng thu tay của mình lại, mắt chuyển hướng sang chỗ khác, diẽn{daanf</lle3'.quydo0n sửa lại biểu cảm trên mặt, không muốn để cho hắn nhìn ra mình bối rối.

Nhưng đợi nửa ngày, Bách Lý Thần cũng không nói ra một câu, nàng ngoái đầu lại len lén nhìn về phía Bách Lý Thần, thì ra vẫn còn chưa tỉnh, mà đang nói mơ.

Ngay cả trong mộng ngươi cũng gọi tên của ta, mơ thấy ta sao?

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thoáng qua Bách Lý Thần, liền dựa đầu dựa vào vai của hắn bình yên ngủ thiếp đi.

Một đêm không mộng, thẳng đến lúc trời sáng, ánh nắng xuyên thấu qua cửa sơn động chiếu vào mặt Bách Lý Thần, hắn khó chịu vươn tay che trước mắt mình, sau đó chậm rãi mở hai mắt ra.

Thả tay xuống, đang chuẩn bị đứng dậy, phát hiện cánh tay của mình bị đè lại, cúi đầu nhìn thử, một nữ tử tuyệt sắc khuynh thành chỉ mặc một cái yếm ngủ ở trong lồng ngực của mình, trên mặt nàng còn có vết bẩn, nhưng lại không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của nàng.

Bách Lý Thần giật nảy mình, đang chuẩn bị đẩy nàng ra, chợt thấy đống quần áo trên người mình, hắn cầm trong tay, đây không phải của Nguyệt nhi sao?

Hắn lại quay đầu nhìn trong ngực một lần nữa nữ tử, khuôn mặt của nàng trắng nõn ửng hồng, phấn nộn non nớt, như sắp chảy ra nước, mặt của nàng thật sự giống Nguyệt nhi như đúc, nhưng còn vết bớt đâu!

Bách Lý Thần vươn tay sờ vết bẩn kia, chẳng lẽ đây chính là cái bớt sao, thì ra khuôn mặt của Nguyệt nhi lại tuyệt sắc khuynh thành như vậy.

Bách Lý Thần không rút cánh tay của mình ra nữa, mà lại nằm xuống, mê mẩn nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt đã thay đổi khuôn mặt, ngũ quan của nàng rất hoàn mỹ, lông mi dài hơi cong lên, màu da trong suốt như ngọc, mái tóc đen dài rũ xuống hai vai, dưới ánh sáng yếu ớt rối tung trên bờ vai, khiến người ta cảm thấy thị giác có vấn đề.

Còn có đôi mắt to sáng ngời, lúc này vì ngủ say mà đóng chặt lại, dưới mắt có màu xanh đen nhàn nhạt, chắc tối hôm qua vì chăm sóc vết thương của hắn nên không nghỉ ngơi tốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Diana cuties, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: 2312ngannguyen, Annly1220, Linhtrang14, marialoan, nguyenthin88, Nguyêtle, nhimdoc, phamhakt209 và 449 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

2 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 27, 28, 29

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

5 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

6 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

7 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 138, 139, 140

8 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12

9 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

12 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C798

1 ... 115, 116, 117

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

15 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sống lại tại cửa cục dân chính - Bạo Táo Đích Bàng Giải

1 ... 20, 21, 22

19 • [Xuyên không] Thú phi thiên hạ Thần y đại tiểu thư - Ngư Tiểu Đồng

1 ... 98, 99, 100

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 412 điểm để mua Ác quỷ  3
Tuyền Uri: Kao điên =))
Kaori Hương: hahahha
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 404 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 383 điểm để mua Trái dâu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 342 điểm để mua Chó vàng
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: lesliecomnamnho vừa đặt giá 246 điểm để mua Couple 4
Kaori Hương: T_T ahahahha
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 456 điểm để mua Vòng tay đá quý
LogOut Bomb: Nguyệt Hoa Dạ Tuyết -> Nguyệt Hoa Dạ Tuyết
Lý do: Thú vui tao nhã
LogOut Bomb: Sunlia -> Sunlia
Lý do: đánh bomb liều chết =)))
Kaori Hương: T_T vợ vọt mô bay cả rồi
Kaori Hương: hahahha
Khuynh Uyển 168: Tái xuất giang hồ. Tìm lại người quen từ 2016 :3
Kaori Hương: :v kiểu trước vô khi nào cụng rôm rả h heo hút hahahah
Kaori Hương: :V ko ai chat với huhu buồn
Đào Sindy: gì v Hương
Kaori Hương: -_- off 5 tháng and khu chat don't còn ai
Tuyền Uri: Thông báo: Các bạn (chị) đang edit/ sáng tác vui lòng cập nhật mục lục truyện nhé. Thời gian cập nhật từ 17/9/2018 - 21/9/2018. Trân trọng cảm ơn
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 295 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 405 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 280 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 384 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 250 điểm để mua Mề đay đá Citrine 4
Shop - Đấu giá: luoicon27 vừa đặt giá 364 điểm để mua Mèo lông nâu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 290 điểm để mua Vòng hoa giáng sinh
Shop - Đấu giá: Mèo ™ vừa đặt giá 368 điểm để mua Mèo nâu đang yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.