Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 01.04.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 621: Ám vệ Phượng Hoàng 2

Edit: V.O

"Sao chàng biết? Chàng rất quen thuộc ông ta?" Bạch Vũ tò mò hỏi.

Dạ Quân Mạc cười nhạt một tiếng: "Ta chỉ tương đối quen thuộc Thượng Quan Vân Trần, cho dù hắn ta muốn xuống tay với các Trưởng lão, cũng sẽ không thể làm vang dội như vậy."

Đấu với Thượng Quan Vân Trần hơn một vạn năm, làm đối thủ cũng xem như hiểu rõ. Nói thật, hắn cũng không đặt Thượng Quan Vân Trần vào mắt, nếu không phải thế lực sau lưng Thượng Quan Vân Trần quá lớn, chỉ bằng chính hắn ta, Dạ Quân Mạc đã sớm tiêu diệt.

"Có lẽ ta nên lộ diện rồi..." Bạch Vũ xuất hiện, dù sao cũng không đủ chứng minh nghi ngờ và chỉ trích của các Trưởng lão, đệ tử đi theo bọn họ cũng không nhiều, còn kém rất nhiều so với thế lực của bọn Thượng Quan Vân Trần, Bạch Vũ luôn luôn không xuất hiện, có lẽ bọn họ không chống đỡ được lâu lắm.

Chỉ là sau khi lộ diện, gặp bọn họ thì nên nói cái gì đây? Thuyết phục bọn họ hợp tác với Ám Dạ Đế Quốc? Bạch Vũ không nắm chắc, từ vạn năm trước nàng chỉ biết Trưởng lão Sáng Thế Thần Điện đều là một đám lão ngoan cố.

Cho nên lúc nhỏ Bạch Vũ không thật sự thích bọn họ, bởi vì bọn họ rất không thú vị, nhưng chính các Trưởng lão cứng nhắc này luôn luôn trung thành không thay lòng với nàng.

"Quả thật, là lúc đi gặp bọn họ." Dạ Quân Mạc cũng nghĩ như vậy. Một bên Thượng Quan Vân Trần đã trở mặt với bọn họ, giờ phút này Bạch Vũ xuất hiện vừa đúng thời cơ.

"Các ngươi cũng thật là vội, có phải trước khi đi nên thu hồi ám vệ Phượng Hoàng lại không?" Dạ tổ tiên hóa thành hình thái linh hồn từ trong con dấu chạy ra, buồn bực nhìn bọn họ.

Ám vệ Phượng Hoàng, mấy đời Vương Hậu và Thánh Quân của Ám Dạ Đế Quốc cầu mà không được đó, đến trong tay hai vị này, lại hoàn toàn không để ở trong lòng.

Bạch Vũ chợt nói: "Đúng nha, còn có ám vệ Phượng Hoàng, hôm nay chúng ta đi đi."

Dạ Quân Mạc nhìn thoáng qua ánh mắt hai bọc nhỏ sáng lấp lánh ở trong nôi, dieendaanleequuydoon – V.O, có chút luyến tiếc nói: "Mộ Bạch, Mộ Vũ làm sao bây giờ?"

Tuy rằng tìm bà vú chăm sóc bọn chúng, còn có Ám Lang luôn luôn chiếu cố, nhưng Dạ Quân Mạc vẫn lo lắng.

"Đương nhiên là cùng nhau mang đi." Dạ Quân Mạc luyến tiếc, Bạch Vũ càng luyến tiếc, bây giờ nàng hận không thể đi tới chỗ nào cũng mang bảo bảo theo bên cạnh. Đi thu hồi ám vệ Phượng Hoàng... hẳn không phải là chuyện gì nguy hiểm, mang theo cũng được.

Tổ tiên đứng bên cạnh nôi đùa với hai bọc nhỏ tức giận, xem thường nhìn bọn họ: "Các ngươi cho rằng ám vệ Phượng Hoàng dễ thu hồi như vậy? Địa điểm là ở chỗ sâu trong Vực sâu, mang hài tử theo, mệt các ngươi còn nghĩ ra."

Khóe miệng Bạch Vũ rụt rụt: "Chỗ sâu trong Vực sâu? Dạ Điện chủ, từ đầu ông đã không muốn cho người thu ám vệ Phượng Hoàng lại đúng không?" Nếu không đặt ở nơi nguy hiểm như vậy làm gì?

Mỗ lão tổ tông một bộ nghiêm trang: "Ám vệ Phượng Hoàng là thứ quan trọng như vậy, đương nhiên phải trải qua khảo nghiệm mới có thể nhận được, dễ dàng để cho các ngươi lấy tới tay, các ngươi sẽ không quý trọng."

"Nếu đủ tốt, tự nhiên sẽ quý trọng." Dạ Quân Mạc ôn hoà đáp một câu.

"Xú tiểu tử! Ngươi đang cố ý tranh cãi với ta phải không?" Dạ tổ tiên trừng mắt.

Bởi vì Dạ tổ tiên nói mặc dù ám vệ Phượng Hoàng ở chỗ sâu trong Vực sâu, nhưng chỉ cách năm ngày đường, Bạch Vũ vẫn quyết định đi thu ám vệ Phượng Hoàng lại, tới chỗ đám Vu trưởng lão bên kia, kéo dài vài ngày không phải chuyện lớn.

Bạch Vũ cùng Dạ Quân Mạc lưu luyến không rời, ôm ẵm hai bọc nhỏ đáng yêu, dặn dò Ám Lang và Ám Lân vài câu, đã ra thành rồi.

Ám vệ Phượng Hoàng là lực lượng bí mật của Đế Quốc, Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ cũng không dẫn ai theo, ra đế đô, một đường hướng về phía Bắc.

Có Dạ tổ tiên chỉ dẫn, nên không đến mức gặp phải linh khí di chuyển hỗn loạn, nhưng khó tránh khỏi gặp mãnh thú, dù sao thời gian dài, ban đầu có thể tránh đường của mãnh thú, lúc này cũng có mãnh thú lắc lư rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.04.2018, 20:09
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 622: Ám vệ Phượng Hoàng 3

Edit: V.O

Càng đi vào sâu trong Vực sâu, mãnh thú lại càng ít, cũng càng khủng bố, mãnh thú bá chủ mãn cấp vô cùng bình thường, cũng may trí nhớ của lão tổ tiên cũng không tệ, bọn họ không gặp mãnh thú mãn cấp.

Đi được ba ngày, buổi tối lúc đang chuẩn bị nghỉ ngơi, bỗng nhiên một dòng sát khí xơ xác tiêu điều cuồn cuộn đến, gió âm u lạnh lẽo thổi đến, khiến Vực sâu mênh mông cực nóng đột nhiên lạnh lẽo.

"Là mãnh thú!" Dạ Quân Mạc biến sắc, khí thế khủng bố như thế, ít nhất đã ngoài cấp 8, thậm chí là cấp 9.

Bạch Vũ lập tức đề phòng, thả Băng Hồ ra, tạo ra tường băng ở bốn phía.

Chỉ chốc lát sau, một tiếng rống thê lương vang lên, ngay sau đó vô số cây mây lan đến, nháy mắt trên tường băng thật dày xuất hiện vết nứt. Dạ Quân Mạc vung ra một đường lửa Bất Tử, một đống cây mây lập tức bốc cháy.

"A! Ai đốt ta? Đau quá!" Cây mây mạnh rụt về, bóng dáng Thụ Tinh dậm chân ở trong lửa.

"Thụ Tinh?" Bạch Vũ ngạc nhiên cùng Dạ Quân Mạc nhìn nhau, Dạ Quân Mạc thu ngọn lửa Bất Tử lại. Ngọn lửa của hắn trải qua đá Niết Bàn thăng cấp, trừ phi đốt rụi còn không rất khó tắt.

Nếu hắn không thu hồi lại, còn không biết Thụ Tinh phải chịu giày vò bao lâu.

Thụ Tinh thở dài nhẹ nhõm một hơi, uất ức đi tới: "Các ngươi đốt ta làm gì? Ta lại không thể ăn được."

Bạch Vũ ngượng ngùng cười nói: "Không phải là không nhận ra sao, còn tưởng rằng ngươi là mãnh thú đi ăn thịt người kia."

"Ta mới không giống dã thú không có đầu óc đó đâu." Thụ Tinh kiêu ngạo nói: "Ta chính là Đại Thi Nhân."

Đại Thi Nhân? Bề ngoài trông ngươi vẫn còn đang ăn thịt người... Bạch Vũ cười ha ha: "Thủy Qua đâu? Dieendaanleequuydoon – V.O. Nó không đi cùng với ngươi sao?"

"Có, nó đói bụng, đi ăn gì đó."

Cho nên thật ra tiếng mãnh thú kêu thảm thiết vừa rồi là Thủy Qua tìm được đồ ăn sao? Bạch Vũ cảm thấy kỳ lạ hỏi: "Sao các ngươi lại ở đây? Ám Lân đón các ngươi về, không cho các ngươi ở Đế Đô sao?"

"Vốn vậy, nhưng nơi đó quá nhỏ, chung quanh đều là người, lại không thể ăn." Thụ Tinh tiếp tục uất ức: "Cho nên chúng ta nói một tiếng với Ám Lân đến Vực sâu chơi. Nơi này quả thực rất tốt, linh khí dư thừa, còn có rất nhiều đồ ăn, chỉ là không có thơ ca..."

Vực sâu thật sự là thiên đường của mãnh thú, Bạch Vũ và Dạ Quân Mạc tỏ vẻ hiểu rõ.

Biết được hai con mãnh thú tới là Thụ Tinh và Thủy Qua, hai người lại yên tâm đi ngủ. Sau khi Thủy Qua trở về lại cùng Thụ Tinh ngủ ở bên cạnh bọn họ.

Ngày thứ hai lúc đi, hai con mãnh thú lại đi theo Bạch Vũ.

Căn cứ ước định của bọn nó và Ám Lân, Bạch Vũ coi như là một nửa chủ nhân của bọn nó, mặt khác Dạ Quân Mạc cũng là một nửa. Không gặp thì thôi, đã gặp thì tự nhiên phải đi theo cùng.

Tổ tiên chỉ đường phát hiện đột nhiên nửa đường có thêm hai người gia nhập, cũng không phát hiện bọn nó là mãnh thú, chỉ cho là ám vệ linh tinh, cũng không nói thêm cái gì. Ông tin Dạ Quân Mạc có chừng mực, người không nên dẫn đến gặp ám vệ Phượng Hoàng thì hắn là sẽ không dẫn theo.

Có hai con mãnh thú hộ giá, quãng đường sau đó một đường thuận lợi, mãnh thú lượn lờ ở gần đó đều bị hơi thở Thủy Qua và Thụ Tinh tỏa ra dọa chạy, nửa con mãnh thú bọn họ cũng không thấy.

Dạ tổ tiên dẫn bọn họ đi tới một nơi hoang dã giống như sa mạc, ngọn đồi uốn lượn xa xa, dưới chân núi có một nhà cỏ nát không thể nát hơn.

"Bạch Vũ chỉ có thể một mình vào núi, ngươi ở đây chờ nàng đi." Dạ tổ tiên nói với Dạ Quân Mạc.

"Người cũng không vào?" Dạ Quân Mạc hỏi.

"Đương nhiên." Tổ tiên nghiêm nghị: "Ta ở lại đây chờ với ngươi."

Dạ Quân Mạc: "Cần bao nhiêu ngày?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 02.04.2018, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 623: Ám vệ Phượng Hoàng 4

Edit: V.O

"Cái này phải xem bản lĩnh của Bạch Vũ rồi." Dạ tổ tiên cười tủm tỉm nói: "Không phải ngươi sợ chờ không kịp chứ?"

"Không, ta sợ người sẽ tan thành mây khói."

"Ngươi không thể nhìn vào chỗ tốt của ta sao?" Dạ tổ tiên tức giận nói. Từ sau khi ông thường xuyên xuất ra ngoài trò chuyện với bọn họ trong thời kỳ Bạch Vũ đang mang thai, lại phát hiện miệng hậu bối không thích nói chuyện này độc đến mức có thể tức chết người, hình tượng uy nghiêm khí phách của ông đã bị tức đến không còn một chút nào.

Dạ Quân Mạc nhíu mày, hắn thật sự sợ tổ tiên không có con dấu để ở, ở lâu bên ngoài, sẽ hao hết lực linh hồn.

"Ta có thể vào trong nhẫn trữ vật của ngươi, không phải bên trong có thể cho vật sống ở sao?" Tổ tiên chỉ chỉ nhẫn Thiên Dạ trên tay hắn.

Dạ Quân Mạc có chút mới lạ: "Người cũng được coi là vật sống?"

Dạ tổ tiên: "..." Ông không muốn nói cái gì nữa.

Bạch Vũ cầm con dấu, thu Thụ Tinh và Thủy Qua vào trong nhẫn Bách Vũ, dẫn theo vào núi. Dù sao Dạ tổ tiên nói chỉ một mình nàng - một người duy nhất, Thủy Qua và Thụ Tinh cũng không phải là người.

Loáng thoáng trước mắt hoàn toàn không có cây xanh gì, nơi nơi đều trụi lủi, dường như con dấu chỉ luôn luôn dẫn tới một phương hướng. Bạch Vũ đi theo có cảm giác như luôn luôn đi vào bên trong gò núi, rất nhanh đã tìm được một khe núi hẹp.

Bạch Vũ nhìn đường vân giống như được hình thành tự nhiên do xói mòn ở phía trên hai tảng đá hai bên, chấn động, lại là Khế ước phong tỏa vô cùng cao thâm, đừng nói phần lớn Khế ước sư đều không nhận ra, cho dù nhận ra được, cũng không vào được.

Khế ước phong tỏa cần phải có chìa khóa mới có thể mở không gian bị phong tỏa ra, dieendaanleequuydoon – V.O, mà chìa khóa không gian trước mặt cần chính là con dấu.

Bạch Vũ rất dễ dàng tìm được một điểm ở trung tâm đường vân, gắn con dấu vào, mỏm đá lập tức lõm xuống, hình thành một cái lỗ khóa, con dấu bị mắc kẹt vào.

Bạch Vũ xoay con dấu một cái, một cái không gian lại mở ra phía Bạch Vũ.

Bạch Vũ cất con dấu lại, đi vào. Đây là một khe núi mọc đầy cây cối, một con suối nhỏ chậm rãi chảy xuôi.

Bạch Vũ men theo con suối đi về phía trước, bỗng nhiên một nữ tử xuất hiện ở trước mặt nàng, nhìn con dấu trong tay nàng, lạnh lùng đánh giá nàng: "Ngươi chính là Vương Hậu tân nhiệm của Ám Dạ Đế Quốc?"

“Đúng.” Bạch Vũ chống lại ánh mắt của nàng ta: "Ngươi là thành viên của ám vệ Phượng Hoàng?"

Nữ tử thản nhiên gật đầu, đáy mắt toát ra vẻ không vui.

Vương Hậu cũng quá nhỏ, xem tuổi tác của nàng ta, không biết từ khi nàng ta tu luyện đến nay đã đủ ba mươi năm chưa, một Vương Hậu như vậy lại có thể lấy được con dấu, muốn ám vệ Phượng Hoàng bọn họ nguyện trung thành, không phải là nói đùa hay sao?

"Đưa con dấu cho ta đi." Nữ tử thản nhiên vươn tay.

Bạch Vũ không đưa: "Đây là đồ của ta, đưa cho ngươi làm gì?"

Nữ tử có chút tức giận: "Không phải ngươi muốn gặp ám vệ Phượng Hoàng chúng ta sao? Không đưa con dấu, sao ta biết ngươi có phải thật không?"

Bạch Vũ cười khinh thường: "Có thể mở không gian này ra, đương nhiên con dấu này là thật, bây giờ nhanh dẫn ta đi gặp tất cả thành viên của ám vệ Phượng Hoàng, ta còn có việc, đừng làm chậm trễ thời gian."

Ánh mắt nữ tử thay đổi, cười lạnh một tiếng: "Chỉ dựa vào ngươi cũng muốn khiến chúng ta nguyện trung thành? Nằm mơ! Nếu không muốn đưa, thì cút đi cho ta!"

Bộp - -

Phía sau nữ tử nháy mắt xuất hiện ba con báo đốm, xông tới giống như tia chớp.

Bạch Vũ không cho là đúng, vừa thấy nữ tử này, Bạch Vũ đã biết nàng ta chỉ là một Linh Chủ. Nàng còn cảm thấy kỳ lạ đó, không phải nói ám vệ Phượng Hoàng đều rất lợi hại sao? Sao đến nơi đây lại có một Linh Chủ? Bây giờ Linh Chủ này không nhìn ra được thực lực của nàng, lại còn dám khiêu khích nàng.

Ngay cả Triệu hoán thú Bạch Vũ cũng không gọi ra, đột nhiên Bạo Liệt Lưu Hỏa nổ tung, sóng khí của vụ nổ đánh bay ba con báo đốm lẫn nữ tử cùng bay ra ngoài.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Khánh Huyền, My Lam Lam, nevercry1402, samsam.889, Thanh ngốc, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, xiaolie và 479 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

cron
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.