Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 31.03.2018, 20:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20190 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 618: Nội quỷ 2

Edit: V.O

Phượng Vương không mong đợi đám sát thủ này sẽ giết chết Bạch Vũ ở dưới mí mắt của Dạ Quân Mạc, nhưng chỉ cần có thể xông vào lúc Bạch Vũ lâm bồn, chắc chắn Bạch Vũ sẽ xảy ra chuyện, nói không chừng còn có thể một xác hai mạng, đền mạng cho nữ nhi bà ta!

"Phượng Vương." Dạ Quân Mạc lạnh lùng nói ra hai chữ này, hơi thở lạnh lùng khiến nhiệt độ cả căn phòng đều giảm xuống.

Phượng gia được coi là gia tộc số một số hai ở Ám Dạ Đế Quốc, nhân tài xuất hiện lớp lớp, hắn sẵn lòng cho Phượng gia mặt mũi, thậm chí phong Phượng Dao làm Quận chúa, bây giờ Phượng Vương lại dám câu kết với Sáng Thế Thần Điện, muốn hại chết Bạch Vũ báo thù cho Phượng Dao?

Cũng không phải hắn không nghĩ tới khả năng này, vì thế cho nên hắn cố ý bí mật hạ lệnh, chỉ có hắn và Ám Lân mới có thể điều động thị vệ gần tẩm điện, chính là đề phòng Phượng Vương. Không nghĩ tới hắn vẫn xem thường lòng trả thù của Phượng Vương.

Dạ Quân Mạc cười lạnh một tiếng, không để ý tới Ám Lân, đứng dậy rời đi.

Ám Lân cam chịu quỳ, Thánh Quân không kêu đứng dậy, nói rõ phạt hắn quỳ. Lần này quả thật là hắn sơ suất, suýt nữa khiến Bạch Vũ gặp chuyện không may, hắn cũng thật sự tự trách, hắn chấp nhận bị phạt.

Chỉ là hắn rất tò mò Thánh Quân tính đối phó với Phượng Vương như thế nào, định tạo một trận ngoài ý muốn khiến bà ta bạo bệnh mà chết? Dù sao địa vị của Phượng gia ở Ám Dạ Đế Quốc không tầm thường, động đến Phượng gia có thể sẽ làm Đế Quốc náo động.

Dạ Quân Mạc hoàn toàn không giải quyết âm thầm như Ám Lân nghĩ, hắn trực tiếp sai Ám Lân dẫn người đến Phượng gia bắt Phượng Vương về.

Phượng Vương trúng độc, chật vật ngã trước mặt Dạ Quân Mạc, tức giận chất vấn: "Thánh Quân làm vậy là có ý gì? Cho dù thế nào thì ta cũng là một trong Ngũ vương của Đế Quốc, vô duyên vô cớ bắt ta đến, tốt nhất là Thánh Quân nên cho ta một lời giải thích!"

Người Phượng gia quá sợ hãi, thấy sau khi Phượng Vương và Ám Ưng đánh nhau kịch liệt, Phượng Vương lại chật vật bị dẫn đi, vội vàng di theo vào hoàng cung, U Vương và Dạ Vương nghe được tin cũng chạy đến.

Dạ Vương cũng nói phụ họa: "Thánh Quân, vì sao đột nhiên người lại ra tay với Phượng Vương, nàng ấy đã làm gì sai?"

"Cấu kết với Sáng Thế Thần Điện, dieendaanleequuydoon – V.O, ám sát ta và Vương Hậu có được tính không?" Mặt Dạ Quân Mạc lạnh như sương, hỏi.

Sắc mặt người Phượng gia thoáng cái hơi trắng bệch, Phượng Vương cũng hoảng, cuồng loạn rống giận: "Người nói bậy, ta cấu kết với Sáng Thế Thần Điện lúc nào? Thánh Quân đừng ngậm máu phun người."

Dạ Vương cũng chấn động: "Thánh Quân, chuyện này không thể biến mất, người chắc chắn đã điều tra xong?"

"Nếu không phải bà ta điều thị vệ đi, sát thủ hoàn toàn không thể xông vào tẩm điện!" Dạ Quân Mạc sát khí lẫm liệt, khí thế khủng bố ép người, áp lực nghiền ép vạn vật ầm ầm bùng nổ, ép về phía Phượng Vương.

Phượng Vương giống như bị rơi vào hầm băng, máu cả người đều đông cứng, cả người xụi lơ không thể nhúc nhích, liều mạng lắc đầu: "Không, không phải ta! Rõ ràng chính là Ám Lân điều thị vệ đi!"

Ánh mắt Dạ Quân Mạc thay đổi, bước từng bước một tới gần Phượng Vương: "Sao bà biết là Ám Lân điều thị vệ đi? Hôm đó hắn lại ở cùng với ta."

"Hắn ta có thể dùng lệnh bài của Linh Vương!" Miệng Phượng Vương không đắn đo.

"Sao bà biết là dùng lệnh bài của Linh Vương điều động thị vệ? Ta chưa từng nói chuyện này với người khác, sao bà lại biết được?" Dạ Quân Mạc từ trên cao nhìn xuống bà ta, cười lạnh lùng: "Ta có rất nhiều chứng cứ, cũng không muốn dòng dài với bà. Bà muốn báo thù cho Phượng Dao, thì cùng đi chết với nàng ta đi!"

Phượng Vương sợ run cả người, hô to thảm thiết: "Không! Người không thể giết ta! Ta là Phượng Vương! Bạch Vũ thì tính là gì? Dựa vào cái gì mà công chúa Sáng Thế Thần Điện có thể làm Vương Hậu của chúng ta? Dựa vào cái gì hại chết nữ nhi của ta còn có thể sinh hài tử ra? Nàng ta nên đi tìm chết! Ta chỉ cho phương tiện để sát thủ đi vào mà thôi, ai biết bọn họ lại vô dụng như vậy, đã đánh giết tới trước mặt còn để Bạch Vũ sống sót, chết cũng xứng đáng..."Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 31.03.2018, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20190 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 619: Nội quỷ 3

Edit: V.O

Đám người Dạ Vương giật mình nghe Phượng Vương nói ra những lời điên cuồng, không nghĩ tới Phượng Vương lại thừa nhận ngay tại chỗ, không nghĩ tới quả nhiên chính là Phượng Vương làm.

Dạ Quân Mạc nhìn về phía người Phượng gia: "Các ngươi cũng biết chuyện này?"

Người Phượng gia vội vàng lắc đầu, cấu kết với Sáng Thế Thần Điện là tội chết, sao bọn họ có thể nhận? Tuy rằng Phượng Vương là trụ cột của Phượng gia, nhưng bọn họ cũng không muốn bị liên lụy, huống chi bọn họ thật sự không biết.

Ngay cả sắc mặt của con trai Phượng Vương cũng khó coi, đờ đẫn ngay tại chỗ, không biết nên nói giúp Phượng Vương như thế nào.

"Thánh Quân, Phượng Vương chỉ nhất thời hồ đồ, ngươi tha cho nàng ấy một mạng đi." Chỉ có Dạ Vương vẫn kiên trì tiến lên cầu xin.

Ảnh Vương không đồng ý nhíu mày: "Cấu kết với Sáng Thế Thần Điện ám sát Vương Hậu, tội nặng đến mức này còn có thể tha, vậy thì còn lỗi gì mới không thể tha? Chắc chắn là thế gia phái đám sát thủ này tới, nhiều thế hệ Phượng gia và Thượng Quan gia nợ máu, năm đó thiếu chút nữa bị diệt môn, Phượng Vương lại có thể cấu kết với bọn họ, đây không chỉ là phản bội, quả thực chính là ngay cả tổ tông cũng quên!"

"Nhưng lúc trước Phượng Vương cũng từng lập công lớn cho Đế Quốc." Dạ Vương bác bỏ.

Hai người bắt đầu cãi nhau.

Dạ Quân Mạc quay lên bảo tọa ở phía trên, lạnh lùng nhìn bọn họ, đáy mắt hờ hững giống như chẳng hề để ý, còn chứa một tia châm chọc.

"Nương! Nương, người sao vậy?" Không đợi Dạ Vương và Ảnh Vương ầm ĩ xong, con trai của Phượng Vương đã phát hiện Phượng Vương đã chết.

Sắc mặt Dạ Vương xanh mét, không tranh cãi với Ảnh Vương nữa. Người đã chết, còn có cái gì nữa để ồn ào.

"Phượng Vương sợ tội tự sát, kê biên (kiểm tra và tịch thu) tài sản Phượng gia! Ám Ưng đi làm." Dạ Quân Mạc bình tĩnh hạ lệnh, lạnh nhạt bỏ đi.

"Cung tiễn Thánh Quân." Mọi người nhìn bóng lưng Thánh Quân rời đi, không nhịn được rùng mình một cái. Sao Phượng Vương có thể sợ tội tự sát, bà ta hoàn toàn chính là trúng độc, loại thuốc độc làm cho cảm xúc người ta kích động, dieendaanleequuydoon – V.O, nói ra sự thật, chết bất đắc kỳ tử.

Cho dù Phượng Vương là Đại Đế, cũng không thể chống cự nổi.

Thánh Quân đã sớm quyết định cho Phượng Vương chết, dẫn bà ta đến, chỉ là vì để cho bọn họ hiểu rõ nguyên nhân, làm cho bọn họ đều câm miệng, miễn cho Phượng gia không phục, dẫn đến hỗn loạn.

Tội danh cấu kết với Sáng Thế Thần Điện đã định, kê biên tài sản Phượng gia chính là chuyện đương nhiên. Ai biết Phượng gia ngoại trừ có Phượng Vương, còn có nội quỷ thứ hai không? Chuyện này cần phải được tra rõ ràng, Phượng gia không có lý do gì để chống cự. Con trai của Phượng Vương lại là người yếu đuối, sau hôm nay, có lẽ Phượng gia sẽ suy bại thành thế lực nhị lưu ở Đế Quốc, nếu không có nhân tài nào xuất hiện, nói không chừng sẽ suy tàn.

Đây là chèn ép toàn bộ Phượng gia, thủ đoạn của Thánh Quân thật gọn gàng.

...

Sáng Thế Thần Điện, trong Thiên Thánh Điện, mặt Thượng Quan Dương âm trầm nói với Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên, ám sát đã thất bại.

Hai người đều lắp bắp kinh hãi, phải biết rằng Thượng Quan Dương muốn làm cái gì, chắc chắn sẽ có kế hoạch chu đáo, sắp xếp tốt tất cả, bao gồm các loại biện pháp ứng biến. Chuyện ông ta muốn làm thì chưa từng thất bại.

Nhưng lần này ông ta lại thất bại, còn bại đến rối tinh rối mù.

"Phụ thân, không phải người nói liên hệ hợp tác với người Ám Dạ Đế Quốc, sao lại thất bại? Người nọ đổi ý, bán đứng chúng ta à?" Thượng Quan Vân Trần hỏi.

Thượng Quan Dương trợn mắt nhìn hắn ta: "Làm sao có thể, ta sẽ phạm sai lầm như vậy sao? Người hợp tác với ta chính là Phượng Vương, bà ta không đổi ý."

"Phượng Vương!" Ngọc Ưu Liên ngạc nhiên, nàng ta đoán được địa vị của người Thượng Quan Dương hợp tác sẽ không thấp, không nghĩ tới lại là một trong Ngũ vương - Phượng Vương: "Ngay cả Phượng Vương cũng ra tay, vì sao còn có thể thất bại?"

Thượng Quan Dương yên lặng một lúc, thở dài: "Có lẽ nàng ta thật sự được trên trời che chở, may mắn như vậy."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 01.04.2018, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 21 Nữ
Bài viết: 1178
Được thanks: 20190 lần
Điểm: 14.09
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 620: Ám vệ Phượng Hoàng 1

Edit: V.O

Chẳng những tránh được ám sát, còn thuận lợi sinh thai Long Phượng ra, đây cũng không phải là may mắn bình thường.

Sau khi Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên nghe nói xong, hai người đều giận tái mặt.

"Dạ Quân Mạc bảo vệ Bạch Vũ thật sự quá tốt, sau khi chuyện xảy ra, Dạ Quân Mạc lập tức giết Phượng Vương, chúng ta không thể vào Ám Dạ Đế Quốc được nữa, ám sát vẫn là thôi đi." Thượng Quan Dương bất đắc dĩ nói.

Bạch Vũ đã sinh hài tử ra, hẳn là hai hài tử của nàng đều kế thừa huyết mạch của nàng, cho dù giết Bạch Vũ, hai hài tử có được huyết mạch cũng có thể kế thừa Sáng Thế Thần Điện, trừ phi bọn họ có thể giết luôn cả hài tử.

Giết Bạch Vũ là chuyện rất không có khả năng, càng đừng nói lại thêm hai hài tử nữa.

"Chẳng lẽ cứ quên đi như vậy? Vậy mấy Trưởng lão đó phải làm sao bây giờ?" Ngọc Ưu Liên có chút sốt ruột hỏi.

Thượng Quan Dương nhìn chăm chú vào hai người, thâm trầm mở miệng: "Sáng Thế Thần Điện đã định kết cục bị phân chia, chỉ cần Bạch Vũ xuất hiện, các Trưởng lão sẽ đi cùng nàng ta. Vẫn nên nghĩ cách cố gắng hết sức bảo tồn càng nhiều thực lực trước khi nàng ta xuất hiện, diệt trừ càng nhiều trở ngại đi."

"Ý phụ thân là nói... giết những Trưởng lão đó?" Thượng Quan Vân Trần có chút không xác định, có thể lên làm Trưởng lão ở Sáng Thế Thần Điện cũng không phải là nhân vật bình thường, còn đề phòng bọn họ, muốn giết bọn họ không dễ.

Huống chi nhân số vẫn rất nhiều, chết nhiều khó tránh khỏi sẽ không bị phát hiện.

Thượng Quan Dương biết Thượng Quan Vân Trần đang nghĩ cái gì, thờ ơ nói: "Có thể giết vài người thì giết đi, không phải bồi dưỡng một số lớn thích khách ám sát sao? Để cho bọn họ đi. Bị phát hiện cũng không sao."

Lời nói tùy ý mà bình tĩnh của ông ta cay nghiệt tới cực điểm, ông ta hoàn toàn không muốn che dấu, còn thiếu chút đã muốn chém giết quang minh chính đại rồi !

"Vâng, con đã biết."

Rất nhanh, dieendaanleequuydoon – V.O, một trận gió tanh mưa máu nhấc lên ở Ngũ Hành Đại Lục, mấy ngày hôm trước một Trưởng lão Khải Thánh Điện đã chết, hai ngày này một Trưởng lão – Y Sư của Dược Viên bị giết... rất nhanh, mọi người đã phát hiện ra từng Trưởng lão Sáng Thế Thần Điện lần lượt biến mất, chỉ qua một tháng, tám Trưởng lão đã chết!

Trong lúc nhất thời, lòng người hoảng sợ, các loại tin tức bay đầy trời, ngược lại không có ai có tâm tư đi nghị luận.

Các đại môn phái đều bắt đầu lo lắng, ngay cả Trưởng lão của Sáng Thế Thần Điện cũng đã chết, những người như bọn họ còn không phải nói chết thì chết rồi sao? Cả đám đều vội vàng khép chặt sơn môn, dạy đệ tử gần đây thành thật một chút.

Lúc đầu, các Trưởng lão còn tưởng rằng là chuyện ngoài ý muốn, sau này lại hiểu rõ, Thượng Quan Vân Trần đã bắt đầu ra tay với bọn họ, còn thảo luận chứng cớ với bọn họ? Chuyện bọn Thượng Quan Vân Trần hại chết công chúa Bạch Vũ là chuyện chắc như đinh đóng cột!

Mấy chục Trưởng lão lập tức tụ tậplại, tuyên bố rời khỏi Sáng Thế Thần Điện, công khai tuyên bố đắc tội với Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên, còn dẫn không ít đệ tử đi.

Thượng Quan Vân Trần không chột dạ chút nào, vẫn tiếp tục giết người. Nhưng các Trưởng lão đã có đề phòng, dứt khoát tự tìm một chỗ sâu trong núi, xây một cứ điểm.

Sáng Thế Thần Điện chính thức phân chia.

Bạch Vũ dưỡng tốt thân thể cũng nghe nói đến chuyện này, vẻ mặt có chút tối tăm.

"Thượng Quan Vân Trần thế này là bình nứt không sợ bể rồi sao? Lại trực tiếp ám sát những Trưởng lão này?"

"Chỉ sợ đây không phải là chủ ý của hắn ta, dám công khai như vậy, ra tay không che giấu chút nào, càng giống như là chủ ý của Thượng Quan Dương." Dạ Quân Mạc nói.

Thượng Quan Dương, Bạch Vũ có ấn tượng rất sâu với ông ta. Trong trí nhớ, ông ta luôn luôn đối xử với nàng không tệ, là một người nghiêm khắc theo luật, uy nghiêm, nói năng thận trọng, còn có một chút bản lĩnh, đây là ấn tượng lúc trước của nàng đối với Thượng Quan Dương.

Nhưng bây giờ nghĩ lại, ông ta chỉ ngụy trang, ác nghiệt mới là bản tính của ông ta.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
18 thành viên đã gởi lời cảm ơn V.O về bài viết trên: Cuncute, HNRTV, Hạnh Đậu, Ida, Quỷ Yêu, Thanh Nhàn Uông, Trang Min's, Una, Zz_Hoa_zZ, anvils2_99, củ cải, giap382014, heocon13, hienbach, rubyeva, thaothanhvu, xichgo, zinna
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Lala1299, miemei, ngoclinhbella, sammy22, Y Y Nhiên và 157 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

14 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Anh hai Boss đừng nghịch lửa - Cửu Trọng Điện

1 ... 48, 49, 50

17 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

20 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Máy chụp hình
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 244 điểm để mua Pizza
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 587 điểm để mua Nhẫn cầu hôn
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 479 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 572 điểm để mua Hamster nghịch vỏ sò
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Chuột Mickey 4
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 244 điểm để mua Giường mèo vàng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 397 điểm để mua Gấu xanh, gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Túi xách xanh nơ hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 238 điểm để mua Bộ đồ Bikini sọc tím
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Gấu tai hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 236 điểm để mua Ghế dù tắm nắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 334 điểm để mua Trà hoa
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 240 điểm để mua Người đẹp và mô tô
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Giày cao gót hồng
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.