Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 29.03.2018, 21:10
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 615: Ngầm ám sát, sinh con 4

Edit: V.O

Sát thủ? Đùa à? Giờ phút này có sát thủ xông tới? Rõ ràng Dạ Quân Mạc đã bố trí ám vệ cả tòa cung điện, gần phòng sinh càng có đội quân hùng hậu canh giữ, thích khách vào bằng cách nào?

Tất cả những người có thể đi vào phòng sinh đều do Dạ Quân Mạc chọn lựa mấy tháng, tuyệt đối không có vấn đề.

Kết quả bây giờ lại có sát thủ tiến vào?

Bạch Vũ thật sự không thể tin được, nhưng nàng vẫn nhanh chóng kịp phản ứng.

Ầm - -

Đột nhiên, Tiểu Bạch xuất hiện, giơ móng vuốt sắc bén lên, một chiêu đỡ thứ sắc nhọn kia.

Sát thủ giật mình nhìn Bạch Hổ trước mắt, bảo kiếm của hắn dùng Tử Kim cứng rắn nhất trên thế giới và Huyễn Ảnh Thủy Tinh tạo ra, có thể bổ được thân xác của Triệu hoán thú hệ Thổ cấp 8.

Nhưng con Bạch Hổ trước mặt này lại nhẹ nhàng bắt được thân kiếm, móng vuốt xù lông lại không hề bị thương một chút nào.

Hắn ta rút mạnh bảo kiếm về, mũi kiếm lại bị chặt đứt!

Sát thủ hít một hơi, móng vuốt có thể chém nát tất cả, chẳng lẽ là Ngũ Hành Bạch Hổ? Chẳng lẽ người hắn phải giết này thật sự là công chúa Bạch Vũ.

Nhưng cho dù như thế nào, hắn đã đến đây, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ.

Hắn ném bảo kiếm đi, nháy mắt gọi Triệu hoán thú của mình ra, ba con Triệu hoán thú U Linh ngăn cản Tiểu Bạch lại, thân hình giống như bóng dáng quỷ mị xuyên qua Tiểu Bạch, đi đến bên cạnh Bạch Vũ, lại nhấc một tay lên, đánh một chưởng về phía Bạch Vũ.

Ầm - -

Cửa phòng bị phá mở, Dạ Quân Mạc một thân sát ý cuồng bạo xông tới, sát thủ quá sợ hãi, tay khẽ run rẩy, khi thế sắc bén của Dạ Quân Mạc quét đến, uy thế ngập trời, giống như Thiên Phạt, nện thật mạnh lên người sát thủ.

Sát thủ vội vàng né tránh, lực lượng ầm ầm hủy điệt nửa gian phòng dễ như trở bàn tay, nhưng không khiến cho Bạch Vũ bị thương một chút nào.

"Hỏng bét!" Đám Ám Lân ngoài cửa lập tức xông vào bên trong, diendanlequydon – V.O, đột nhiên sáu sát thủ áo đen từ bốn phương tám hướng nhảy ra, liều chết quấn lấy bọn họ, từng chiêu đều là sát chiêu, giống như liều chết không cần mạng, điên cuồng tấn công.

Sáu người đều là Tôn Chủ, thực lực không tính là cao. Ám Lân, đám người Dạ Vương hoàn toàn có thể đối phó, nhưng đối mặt với tư thế không muốn sống của đối phương, bọn họ cũng không dám xem thường, muốn nhanh chóng thoát khỏi bọn họ đi giúp đỡ Dạ Quân Mạc và Bạch Vũ là hoàn toàn không thể.

Tên sát thủ lẻn vào trong phòng này là Triệu hoán Vương giả duy nhất, nếu là lúc trước, đã sớm bị Dạ Quân Mạc giết chết.

Nhưng với thực lực hôm nay của Dạ Quân Mạc, chỉ có thể miễn cưỡng đánh ngang tay với sát thủ.

Trong lúc nhất thời, hai bên đều giằng co.

Ám Lân lập tức truyền âm cho ám vệ và thị vệ canh giữ ở gần đó, lại phát hiện không thể liên lạc được với tất cả ám vệ, thị vệ, muốn chạy tới cũng phải mất vài phút.

Vài phút này cũng đủ trí mạng rồi!

Bạch Vũ nằm ở trong phòng đã không thể làm chủ suy nghĩ của bản thân mình, nàng chỉ biết là Dạ Quân Mạc đã đến, nàng an toàn, nàng phải sinh hài tử ra.

"Meo..." Cố lên! Trảm Nguyệt bò từ trong linh mạch ra, dựa vào người nàng. Ánh sáng dịu dàng bao phủ ở trên người Bạch Vũ, khiến nàng cảm thấy lại có sức lực rồi.

Bạch Vũ hoàn toàn không bị bên ngoài ảnh hưởng, chậm rãi hít vào, dùng sức.

"Oa - -" Một tiếng khóc nỉ non vang dội vang lên. Tinh thần Dạ Quân Mạc chấn động, cứng rắn chịu đựng sát thủ và sát chiêu, ném Y Sư Đông Phương từ trong hỗn loạn đến bên cạnh Bạch Vũ.

Y Sư Đông Phương vội vàng ôm lấy đứa trẻ mới sinh, liều mạng nói với Bạch Vũ: "Vương Hậu, đừng ngủ! Còn một đứa, còn một hài tử nữa!"

Bạch Vũ mệt không chịu được, nghe được lời nói của Y Sư Đông Phương, chỉ có thể tiếp tục giữ vững tinh thần.

"Oa oa - -" Lại một trận tiếng khóc nỉ non của trẻ con, hài tử thứ hai cũng được sinh ra rồi.

Bạch Vũ không biết bên ngoài thế nào, chỉ biết là hài tử đều được sinh ra bình an, trong lòng cũng thả lỏng, lập tức hôn mê.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 30.03.2018, 21:31
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 616: Ngầm ám sát, sinh con 5

Edit: V.O

Vào lúc Bạch Vũ sinh ra hài tử đầu tiên, rất nhiều thị vệ đã chạy tới. Bảy tên sát thủ không một ai chạy thoát, toàn bộ mất mạng.

Dạ Quân Mạc hoàn toàn không giữ lại người sống, giết chết toàn bộ ngay tại chỗ!

Cho dù quay lại bên cạnh Bạch Vũ, thấy nàng bình an sinh hai hài tử ra, lệ khí trên người hắn vẫn cuồn cuộn, khủng bố đến mức khiến người ta hít thở không thông.

"Thánh Quân, vì sao không giữ lại người sống để thẩm vấn?" Ảnh Vương không hiểu hỏi.

Dạ Quân Mạc cười lạnh: "Có gì hay mà thẩm vấn, chắc chắn là người Thượng Quan Dương phái tới. Có thể một hơi có bảy người lẻn vào, thật sự là chịu hạ vốn."

Thanh lý tẩm điện xong, Ám Lân và Ám Ưng từ xa đi tới.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng hỏi: "Ám vệ đâu?"

"Toàn bộ bị ngất đi."

"20 ám vệ, toàn bộ ngất đi? Tốt lắm!" Dạ Quân Mạc đập lên bàn ầm một tiếng: "Ám Dạ Đế Quốc lại có nội quỷ (ý nói kẻ mờ ám, âm mưu đen tối trong nội bộ)! Đi điều tra!"

"Vâng." Ám Lân cúi đầu, ám vệ bị người làm choáng váng vào cùng một lúc, bảy tên sát thủ lẻn vào bên trong từ lớp lớp thị vệ bảo vệ, chắc chắn địa vị của nội quỷ này không thấp, quá sơ suất rồi.

"Thánh Quân, ngươi nhanh để cho Y Sư Đông Phương xem một chút đi." Dạ Vương khuyên.

Bên miệng Dạ Quân Mạc tràn ra một tia máu, tên sát thủ này am hiểu linh thuật Di Hình Hoán Ảnh, xuất quỷ nhập thần, từng chiêu đều đâm vào chỗ hiểm.

Lúc Dạ Quân Mạc đưa Y Sư Đông Phương qua đã bị đâm trúng giữa lưng, thiếu chút nữa đã bị đâm trúng tim, chảy nhiều máu như vậy, sao đến bây giờ hắn còn không đi chữa thương, nhìn bọn Ám Lang, Dạ Vương đều kinh hồn bạt vía, rất sợ có chuyện gì không hay.

Dạ Quân Mạc phủi tay rời đi, tùy tiện ăn chút dược liệu khép lại miệng vết thương, đã đi xem Bạch Vũ rồi.

...

Bạch Vũ ngủ một giấc này rất lâu, dieendaanleequuydoon – V.O, chờ lúc nàng tỉnh táo lại thì trời đã tối rồi, nàng ngủ cả một ngày, Dạ Quân Mạc lại luôn luôn ngồi ở bên giường, ánh mắt thâm trầm nhìn nàng. Con ngươi tối đen giống như những ngôi sao rơi xuống, dịu dàng như bầu trời sao.

"Tỉnh rồi?" Dạ Quân Mạc hơi hơi nhếch môi, trên khuôn mặt tuấn mỹ rõ ràng có thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Bảo bảo đâu?" Bạch Vũ có chút lo sợ hỏi, quay đầu, nhìn thấy hai cái tã lót nho nhỏ được đặt bên cạnh, ánh mắt thoáng cái lại dịu dàng.

Bộ dạng hai cái bọc nhỏ thật sự khỏe mạnh, làn da hồng hồng, sợi tóc mềm mại đen nhánh, ngủ giống như con mèo nhỏ, cực kỳ say sưa.

Bạch Vũ không nhịn được sờ sờ khuôn mặt nhỏ nhắn của bọn nó: "Là nam hài hay là nữ hài?"

"Là thai Long Phượng, sinh ra trước chính là ca ca, ra trễ một chút chính là muội muội." Trong giọng nói của Dạ Quân Mạc không che dấu được vui sướng.

Bạch Vũ cũng cười: "Nguyện vọng này của chàng đã thành hiện thực rồi."

"Đúng vậy, chúng ta cũng có nam hài, nữ hài rồi." Dạ Quân Mạc không nhịn được ôm lấy Bạch Vũ. Tiếng động quá lớn, hai cái bọc nhỏ bị đánh thức, lập tức oa oa khóc lớn lên.

Dạ Quân Mạc không biết làm sao nhìn bọn nó, cũng không biết nên dỗ thế nào: "Đây là làm sao vậy?"

Bạch Vũ nở nụ cười hì hì một tiếng: "Có lẽ là đói bụng."

Bạch Vũ ôm lấy ca ca cho ăn, nhét muội muội vào trên tay Dạ Quân Mạc, để cho hắn dỗ.

Dạ Quân Mạc cứng ngắc không dám động giống như nâng một quả địa lôi (quả mìn), quá nhỏ, mềm nhũn, giống như không để ý có thể làm nó bị thương. Đây là nữ nhi của hắn, xem cô nhóc oa oa khóc lớn này, tâm của hắn đều thay đổi rồi.

Bạch Vũ nhìn bộ dạng Dạ Quân Mạc cứng ngắc, không nhịn được nở nụ cười: "Chàng đừng căng thẳng như vậy, thả lỏng một chút, ôm nhiều vài lần sẽ biết."

"Ừ, là phải ôm nhiều vài lần." Dạ Quân Mạc cười vô cùng dịu dàng.

Chờ hai bảo bảo đều ăn no, ngủ đi, Bạch Vũ đặt hai bọn nó song song ở bên cạnh, nhìn không dứt: "Chàng đặt tên cho chúng chưa?"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 30.03.2018, 22:01
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1223
Được thanks: 21232 lần
Điểm: 14.08
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 617: Nội quỷ 1

Edit: V.O

Bạch Vũ biết từ lúc Dạ Quân Mạc biết có hài tử đã bắt đầu nghĩ tên, suy nghĩ ít nhất hơn trăm cái tên nam hài, nữ hài, phần lớn đều bị chính hắn bác bỏ, cũng còn lại mười mấy, hắn vẫn không vừa lòng, luôn luôn đặt đi đặt lại.

"Nghĩ xong rồi." Dạ Quân Mạc nói rất chắc chắn.

Ánh mắt Bạch Vũ có thần nhìn hắn: "Gọi là gì?"

"Ca ca gọi là Dạ Mộ Bạch, muội muội gọi là Dạ Mộ Vũ."

Mộ Bạch, Mộ Vũ, không phải là bỏ tên của ta vào sao? Nhất thời, trong lòng Bạch Vũ giống như bị mật đường lấp đầy, ngọt ngào, ấm áp, khóe miệng không nhịn được nhếch lên, chọt chọt hai tiểu oa nhi đang ngủ say: "Mộ Bạch, Mộ Vũ, bảo bảo ngoan của ta."

Dạ Quân Mạc nhìn nụ cười hạnh phúc của Bạch Vũ, ý cười cưng chiều, ấm áp đã tràn ra ngoài rồi.

Xem bảo bảo xong, Bạch Vũ ăn vài thứ, không bao lâu, lại mệt nhọc ngủ mất, về chuyện sát thủ, một chữ nàng cũng không hỏi. Dù sao chắc chắn là Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên làm, Dạ Quân Mạc sẽ xử lý.

Dạ Quân Mạc đi ra từ trong phòng Bạch Vũ, Ám Lân đã đến bẩm báo.

Nội quỷ vô cùng cẩn thận, từ đầu tới đuôi đều không tự mình ra mặt, nhưng chỉ cần một ngày một đêm Ám Lân đã tra ra được rồi.

Toàn bộ ám vệ đã tỉnh, nhưng không ai trong bọn họ biết nội quỷ là ai. Trước đó sát thủ biết được vị trí bảo vệ của ám vệ từ chỗ nội quỷ, dùng thuốc mê khiến cho tất cả bọn họ hôn mê.

Ám Lân đành phải tra từ chỗ thị vệ bên kia, rõ ràng phát hiện tối nay điều động thị vệ khác thường, lúc thay ca, góc Đông Bắc có kẽ hở (ý nói sơ hở lúc thay ca) nửa khắc đồng hồ, đủ để cho bọn sát thủ lặng lẽ lẻn vào lớp lớp vòng vây.

Đám sát thủ này hoàn toàn chính là tử sĩ Sáng Thế Thần Điện phái tới, cho dù có hoàn thành nhiệm vụ không, bọn họ cũng đã không còn cơ hội trở về rồi.

Dạ Quân Mạc quyết định giết bọn họ rất nhanh, dieendaanleequuydoon – V.O, cũng biết cho dù bắt được người như vậy, cũng sẽ không thể mở miệng.

"Là ai điều động thị vệ?" Dạ Quân Mạc hỏi.

Ám Lân yên lặng một lúc: "Ta!"

Dạ Quân Mạc nhìn Ám Lân.

Ám Lân bình tĩnh quỳ xuống: "Có người đã dùng lệnh bài của ta."

Lệnh bài của Linh Vương, đương nhiên thị vệ không dám không nghe, hơn nữa điều động vô cùng bí mật, chỉ là vị trí của mấy đội hơi thay đổi một chút, nếu không phải Ám Lân cẩn thận, hỏi lại thị vệ, có lẽ cũng không phát hiện ra.

"Có người dùng lệnh bài của ngươi, ngươi lại còn không biết?" Giọng Dạ Quân Mạc lạnh xuống.

"Thuộc hạ sơ sẩy." Ám Lân cũng không biện giải.

"Là ai?" Dạ Quân Mạc hỏi. Hắn nói như vậy chính là tin tưởng lời nói của Ám Lân, lẽ ra lí do thoái thác như vậy rất khó làm cho người ta tin tưởng, Ám Lân rất khó rửa sạch hiềm nghi. Nhưng hiển nhiên nội quỷ này lại chọn sai người giá họa, Dạ Quân Mạc có nghi ngờ ai cũng sẽ không nghi ngờ Ám Lân.

Không chỉ có phần tình cảm cùng nhau lớn lên từ nhỏ, Dạ Quân Mạc còn hiểu Ám Lân, cho dù ngày nào đó Ám Lân thật sự phản bội hắn, cũng không dùng cách nhỏ nhen như vậy để ám toán hắn.

"Phượng Vương." Ám Lân giao kết quả bản thân điều tra ra.

Chính là Phượng Vương! Triệu hoán Đại Đế duy nhất trong Ngũ vương, còn là người được Thánh Quân tiền nhiệm phong vương. Toàn bộ năm người Ám Dạ Đế Quốc ai cũng nể mặt bà. Bạch Vũ lại cứ không, hại chết nữ nhi của bà trong trận tỷ thí.

Gia tộc Phượng Vương cũng có huyết hải thâm cừu với Sáng Thế Thần Điện, chỉ là đến đời thứ ba, dường như thù hận đã bị Phượng Vương lãng quên gần hết. bây giờ Phượng Vương càng coi trọng địa vị ở Ám Dạ Đế Quốc.

Bà ta cũng không nghĩ phản bội Ám Dạ Đế Quốc, đầu nhập vào Sáng Thế Thần Điện, bà ta chỉ muốn cho Bạch Vũ chết mà thôi! Vừa vặn phát hiện sát thủ của Sáng Thế Thần Điện, bà ta lại mở cánh cửa ra, hơi hợp tác với bọn họ một chút.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Btthuy, chihiro-chan, Diemdiemmmm, Google [Bot], linhsongtu, Mamakute2003, Milesuriff, Sam151, selenasnow, thuytiendn, tiểu khanh tử, ydoanh2008 và 303 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 207, 208, 209

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Huyền huyễn] Tam sinh tam thế Chẩm Thượng Thư - Đường Thất Công Tử

1 ... 41, 42, 43

6 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 33, 34, 35

8 • [Hiện đại - Trọng sinh] Nỗi lòng hoa tầm gửi - Thập Lục Nguyệt Tây Qua

1 ... 23, 24, 25

9 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

11 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 85, 86, 87

12 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

13 • [Hiện đại] Yêu trong đau khổ - Hồ Ly

1 ... 35, 36, 37

14 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 199, 200, 201

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

17 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

18 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

19 • [Hiện đại] Quay lại mỉm cười bắt đầu JQ - Đông Bôn Tây Cố

1 ... 53, 54, 55

20 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 370 điểm để mua Mashimaro tim trên trán
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 409 điểm để mua Mashi mở quà
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 400 điểm để mua Cặp đôi hamster
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 743 điểm để mua Mèo tặng bông
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 224 điểm để mua Ice Cream
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Bảng khen thưởng
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 325 điểm để mua Xe hơi màu đỏ
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 511 điểm để mua Hamster màu cam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 289 điểm để mua Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 336 điểm để mua Thiên thần mây
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 480 điểm để mua Bé hoa sen
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 347 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 334 điểm để mua Hổ trắng
Ám Dạ Sắc: acc cũ bay màu thì hơ to đăng nhập lại ạ???
nguyenyen123: daxinco việt nam
nguyenyen123: vào hộ với ạ
nguyenyen123: cảm ơn
nguyenyen123: ok
Shop - Đấu giá: Quí Rùa vừa đặt giá 556 điểm để mua Song Ngư Nam
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 393 điểm để mua Bé xích đu
Đào Sindy: khi ấn vô đăng đặt pic cho dễ.
Gà con tắm nắng: Trên máy tính thì có chữ edit ở góc phải màn hình, còn điện thoại là dấu cài đặt nhé cậu.
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 274 điểm để mua Bé tím 2
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 209 điểm để mua Tivi tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 320 điểm để mua Bí xinh
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 227 điểm để mua Teddy trắng
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 216 điểm để mua Thỏ mi gió
Tiêu chấm muối ớt: tớ đang tập tành edit, mới đăng truyện nhưng thấy truyện mình đăng có phong cách lại quá ai biết cách sửa ở chỗ nào không ạ
Chung nguyên: Thanks nhé
Gà con tắm nắng: Cậu click vào "Gởi trả lời" là được nhé.

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.