Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 23.03.2018, 22:19
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1137
Được thanks: 5767 lần
Điểm: 38.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 101: Bị một tên súc sinh chê cười sao?

Edit: susublue

"Người đâu, đánh hắn đánh ngất xỉu rồi ném ra khỏi phủ cho ta."Thượng Quan Lưu Phong thực sự chịu không nổi việc hắn la làng nữa, hơn nữa lại còn gọi tên nữ nhân của mình.

"Thả ta ra, Phỉ Phỉ, ta. . ."Phịch một tiếng, đạo sĩ bị đánh ngất xỉu, chung quanh rốt cục cũng an tĩnh.

Nhìn tên đạo sĩ bị kéo ra ngoài, Thượng Quan Lưu Phong hừ lạnh một tiếng xoay người rời đi.

"Lão gia "Giang Phỉ thấy Thượng Quan Lưu Phong không thèm liếc nhìn mình, hốt hoảng giữ chặt góc áo của hắn.

Tại sao lại không nghe mình giải thích, bản thân bà thật sự rất oan uổng.

"Nữ nhân như ngươi, còn gì để nói, ngươi tự nhìn ngươi xem giống cái gì." Trông thấy quần áo Giang Phỉ bị kéo loạn lộ cả xương quai xanh, mặt Thượng Quan Lưu Phong càng lúc càng đen.

Thấy Thượng Quan Lưu Phong nhìn chằm chằm cổ mình, Giang Phỉ mau chóng kéo quần áo lên "Lão gia, thiếp thân thật sự bị oan."

"Cha, việc này không thể trách di nương."Thượng Quan Lâm cố gắng đứng lên đi khập khễnh về phía Thượng Quan Lưu Phong "Đều do tên đạo sĩ kia đột nhiên nổi điên nhào về phía di nương, những nô tài kia cũng có thể chứng minh."

Thượng Quan Lưu Phong hoài nghi nhìn Giang Phỉ, nhìn mặt bà không giống như làm bộ, sắc mặt cũng không còn khó coi như lúc nãy nữa, nhưng dù là nguyên nhân gì, nữ nhân của hắn vẫn là bị người khác đụng vào, chuyện này khiến trong lòng của hắn vẫn bị vướng mắc.

Thượng Quan Tây Nguyệt đứng ở bên cạnh không hề mở miệng, cho đến khi Thượng Quan Lâm giải thích xong, nàng mới mở miệng "Nhị muội muội nói không đúng rồi, tên đạo sĩ đó tự xông lên không sai, nhưng hắn luôn miệng gọi Phỉ Phỉ đó, xưng hô thân thiết như vậy tất cả mọi người đều nghe thấy, nói không chừng bọn họ đã quen biết từ trước rồi."

Nói chưa dứt lời, nói chuyện Thượng Quan Lưu Phong chính mình cũng nhớ tới đến vừa rồi đạo sĩ kia hô Giang Phỉ thân mật kình. Lại căn cứ Thượng Quan Tây Nguyệt lời nói huyễn tưởng ra một cái hình tượng, nói không chính xác nữ nhân này đã sớm cõng chính mình cùng người khác có một chân, diễn''danfn:;>lle3quy1d00n nghĩ như vậy, lắng lại lửa giận lần nữa lên cao, nắm lên Giang Phỉ tay vãi ra, xoay người rời đi.

"Lão gia. . ." Hai tay Giang Phỉ nắm chặt quần áo, lệ rơi đầy mặt gọi Thượng Quan Lưu Phong.

Trông thấy phụ thân đã sắp tha thứ cho mẫu thân, nhưng lại bị tiện nhân Thượng Quan Tây Nguyệt phá rối, Thượng Quan Lâm giận không thể nhào về phía nàng "Thượng Quan Tây Nguyệt, đều là do ngươi làm, tiện nhân!"

Thượng Quan Minh Tuyên thấy muội muội bị chửi, vừa định tiến lên liền bị Thượng Quan Tây Nguyệt kéo lại, lặng lẽ nói với hắn "Ca ca, đừng xúc động, nhìn biểu hiện của Lạc Lạc."

Sau đó Thượng Quan Tây Nguyệt vỗ vỗ Lạc Lạc nằm sấp trong tay mình "Phải xem ngươi rồi."

Lạc Lạc hiểu ý Thượng Quan Tây Nguyệt, bổ nhào về phía trước cắn ngón tay Thượng Quan Lâm, cả người treo lơ lửng trên ngón tay của Thượng Quan Lâm.

"Thứ gì đây, a, đau quá!" Ngay lúc đang muốn mở miệng mắng to, đột nhiên Thượng Quan Lâm cảm thấy hoa mắt, ngón tay liền truyền đến cảm giác đau đớn, cúi đầu nhìn lại, thì ra là một con chó.

"Con chó chết tiệt này, nhanh buông ta ra." Thượng Quan Lâm không ngừng vung vẩy, muốn ném nó ra, nhưng Lạc Lạc cắn quá chặt, lúc hất lên, ngón tay đau nhức muốn gãy.

Giang Phỉ vốn đang đau lòng, thấy nữ nhi bị chó cắn, vội vàng đi lên trước, muốn muốn giúp nàng, ai ngờ bị móng vuốt chó cào, dọa bà không dám bước lên.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, đây là chó của ngươi, là ngươi cố ý để nó cắn ta." Thượng Quan Lâm nhịn đau, đột nhiên nhớ tới con chó này được Thượng Quan Tây Nguyệt ôm, hiện tại đột nhiên cắn nàng, nhất định là do tiểu tiện nhần này ra lệnh.

Lạc Lạc vốn đang ghét bỏ vì phải cắn nàng, phi phi, thật thối, cả người nó toàn mùi của chủ nhân thôi, vậy mà Thượng Quan Lâm lại nói nó là chó, khiến Lạc Lạc cực kỳ tức giận, nên càng dùng sức cắn.

"Thật sự oan uổng mà, Nhị muội muội, Lạc Lạc nhà ta rất có linh tính, ai bảo ngươi dùng tay chỉ ta khiến nó không vui!" Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ nhìn Thượng Quan Lâm chật vật.

"Vậy ngươi nhanh kêu nó buông ra."Thượng Quan Lâm muốn dùng tay kia đẩy nó ra, lại sợ bị cắn nữa, chỉ có thể nhẫn nhịn sự đau nhức kêu gào với Thượng Quan Tây Nguyệt.

Giọng điệu này khiến Thượng Quan Tây Nguyệt không thoải mái, rõ ràng là muốn cầu xin mình, còn giữ thái độ này, ta giúp ngươi mới là lạ.

"Ta nói nó cũng không nghe, trừ phi ngươi xin lỗi ta đến khi nó hắn hài lòng mới được."

"Ngươi nói bậy gì đó, một con súc sinh có thể biết cái gì."

Lạc Lạc nghe thấy hai chữ súc sinh, càng cắn mạnh hơn, giống như nếu không cắn đứt tay nàng sẽ không cam tâm.

"Đau quá, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi nhanh kêu nó buông ra."

"Ngươi không xin lỗi thì thôi, vậy ta thử một chút."Thượng Quan Tây Nguyệt ra vẻ thỏa hiệp "Lạc Lạc, mau trở lại đi!"

Hô nửa ngày, Lạc Lạc cũng không có phản ứng, ngược lại càng cắn mạnh hơn, chỉ chốc lát máu me chảy đầm đìa .

"Nhị muội muội, ngươi cũng thấy đấy, Lạc Lạc không để ý tới ta, hay  ngươi nói xin lỗi đi, nếu không Lạc Lạc sẽ không tha cho ngươi, đến lúc đó tay ngươi bị cắn đứt cũng không tốt."Thượng Quan Tây Nguyệt bất đắc dĩ vươn hai tay, nhún vai, biểu thị mình bất lực.

"Đúng vậy, Lâm Nhi, ngươi xin lỗi đi, đừng lấy tay mình ra để đùa giỡn!"Giang Phỉ ở một bên trông thấy ngón tay nữ nhi đang chảy máu, đau lòng khuyên nàng.

Thượng Quan Lâm cảm giác con chó chết tiệt này càng cắn càng chặt, giống như muốn nàng nói xin lỗi, vì ngón tay của mình, chỉ có thể nói xin lỗi "Thật xin lỗi"

Vốn tưởng rằng nói xin lỗi con chó chết này sẽ buông ra, ai ngờ càng cắn chặt hơn "A, đau quá, đau quá "Thượng Quan Lâm đau đến nỗi nhảy loạn.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi gạt ta. "

"Ta không có lừa ngươi, có lẽ Lạc Lạc nhà ta nhìn ngươi xin lỗi không có thành ý."

Không có thành ý? Một súc sinh có thể nghe hiểu những thứ này? Thượng Quan Lâm nhịn một chút, thở sâu mấy hơi "Đại tỷ tỷ, ta sai rồi, ta không nên chỉ vào mặt ngươi, thật xin lỗi!"

Chữ cuối cùng nói ra, Lạc Lạc buông lỏng tay của nàng ra, quay về trong ngực Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Lâm nhìn ngón tay chảy máu be bét, trong lòng cực kỳ hận, nhưng nàng lại không dám làm gì, nàng sợ con chó chết tiệt kia lại nhào lên.

"Phốc phốc." Lạc Lạc trong ngực Thượng Quan Tây Nguyệt không ngừng cúi mặt xuống đất phun nước bọt, còn vươn móng vuốt nhỏ lên vuốt lông. Miệng không ngừng gâu gâu hai tiếng.

"Nguyệt nhi, nó có ý gì." Thượng Quan Minh Tuyên tò mò nhìn động tác của Lạc Lạc, không hiểu.

“ Nó đang ghét bỏ thứ nó vừa cắn. Được rồi, ca ca, chúng ta đi nhanh đi, nếu còn chần chừ sẽ không kịp."

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt không nói gì liền lướt qua mặt mình, hai tay Thượng Quan Lâm nắm chặt lại.

Câu nói vừa rồi là có ý gì, cái gì mà ghét bỏ? Chẳng lẽ mình lại bị súc sinh chê?

Hai huynh muội Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi lên trên xe ngựa đã chuẩn bị từ trước, hai người ngồi đối mặt nhau, không ai mở miệng trước, cuối cùng vẫn là Thượng Quan Tây Nguyệt lên tiếng.

"Ca ca, huynh không có gì muốn hỏi sao? Huynh không hiếu kỳ vì sao tên đạo sĩ lại biến thành như vậy sao?"

"Không có gì muốn hỏi, ta chỉ biết muội là muội muội của ta, ta phải tin tưởng muội!"

"Ca ca. . ."

Hai huynh muội bèn nhìn nhau cười, tất cả mọi chuyện đều không cần phải nói.

Tốc độ xe ngựa rất nhanh, chỉ chốc lát đã đến phủ Hộ Quốc công, Thượng Quan Tây Nguyệt đặt Lạc Lạc vào nhẫn Thiên Hoàng, hai người vừa xuống xe đã nhìn thấy một nhà đứng bên ngoài chờ.

"Ngoại công, ngoại mẫu" Xuống xe ngựa, Thượng Quan Tây Nguyệt nhào vào ngực Tần Dung, ôm eo bà làm nũng.

Thượng Quan Minh Tuyên theo sát nàng cũng nhìn thấy đám người Tần Dung, diẽnnD@fnn;llequy1./đônn cũng không tự chủ được mà đỏ vành mắt, bản thân hắn cũng đã hơn một năm rồi chưa tới đây thăm hai vị lão nhân, bọn họ đã già rồi, tóc cũng bạc đi. Nhưng tinh thần vẫn rất tốt.

"Ngoại công ngoại mẫu" Thượng Quan Minh Tuyên đứng trước mặt bọn họ, không có biểu hiện thân mật như Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng trong lời nói cũng đậm chân tình.

"Ha ha, tiểu tử tốt rồi, mấy năm không gặp, dáng người đã chắc khỏe như vậy." Tây Hạo Hãn cười không ngậm miệng được, vỗ vỗ vai Thượng Quan Minh Tuyên.

Tần Dung ôm Thượng Quan Tây Nguyệt, nhìn hai ông cháu, rất vui mừng "Được rồi, chúng ta mau vào trong thôi!"

Trong đại sảnh, Thượng Quan Tây Nguyệt uống trà hạ nhân pha, nhìn bốn phía xung quanh đột nhiên hỏi "Bà ngoại, cữu cữu và biểu ca đâu!"

"Cữu cữu có việc ra ngoài, mà tất cả biểu ca của ngươi đều đi rèn luyện rồi."

"Rèn luyện?"

"Đúng vậy, cũng phải mấy tháng sau mới về, không nói bọn hắn nữa, Minh Tuyên, lần này học xong rồi sao?" Tây Hạo Hãn quay đầu lại hỏi Thượng Quan Minh Tuyên.

"Không phải, học viện xảy ra chút chuyện, cho nên để chúng con nghỉ ngơi mấy tháng."

Thật ra Thượng Quan Minh Tuyên vẫn rất vui vì học viện cho hắn nghỉ mấy tháng, nếu không thì không biết tới khi nào mới có thể nhìn thấy muội muội.

Nghe đám người Tây Hạo Hãn nói chuyện, đột nhiên Thượng Quan Tây Nguyệt nhớ ra mình có lời muốn nói "Ngoại công, lần này ra muốn cùng ca ca tới thăm mọi người, ngoài ra còn có một việc ta muốn nói cho người biết."

"Chuyện gì "Tần Dung và Tây Hạo Hãn cùng nhau nhìn nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt cân nhắc một chút, sau đó nói cho bọn họ biết quyết định của mình "Ta chuẩn bị giải trừ hôn ước với Bách Lý Hành."

Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt nói vậy, cả ba người đều kinh ngạc há to miệng, chuyện này cũng không trách được bọn họ, trong ấn tượng của bọn họ, Thượng Quan Tây Nguyệt yêu Bách Lý Hành đến chết đi sống lại, sao lần này lại muốn giải trừ hôn ước với hắn?

"Nguyệt nhi, có chuyện gì vậy, sao muội chưa từng nói cho ta biết." Thượng Quan Minh Tuyên giật mình hỏi Thượng Quan Tây Nguyệt. Hôm qua cũng không nghe nàng nói tới chuyện này, chẳng lẽ là mới quyết định sao?

" Không phải bây giờ huynh đã biết rồi sao, ngoại công ngoại mẫu, hai người thấy thế nào!"Thượng Quan Tây Nguyệt muốn trưng cầu ý kiến của bọn họ.

Tây Hạo Hãn cuối cùng cũng lấy lại tinh thần, nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi, Tần Dung nói tiếp "Nguyệt nhi, con suy nghĩ kỹ chưa?"

"Dạ, đã nghĩ kỹ rồi!"

"Nguyệt nhi, ngoại công ủng hộ quyết định của con, vốn ta cũng không coi trọng tiểu tử Bách Lý Hành, nếu không phải ngươi thích hắn, ta đã sớm mặc kệ hắn." Tây Hạo Hãn vỗ bàn đứng lên "Ngày mai ta sẽ tiến cung diện thánh, giải trừ hôn ước cho con và Bách Lý Hành."

Thượng Quan Tây Nguyệt lắc đầu, nàng nói cho bọn họ chỉ là muốn để bọn họ chuẩn bị tâm lý, về chuyện giải trừ hôn ước nàng muốn tự mình giải quyết.

"Không cần, ngoại công, chuyện này ta muốn tự mình giải quyết."

"Nguyệt nhi, con thực sự không còn thích thái tử nữa sao?"Tần Dung không chắc chắn hỏi lại. Bà lo lắng nhất là Thượng Quan Tây Nguyệt hành động theo cảm tính, sau đó lại hối tiếc. Mặc dù bà cũng không coi trọng Bách Lý Hành, nhưng chỉ cần tôn nữ của mình vui vẻ là được rồi.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
7 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, xichgo
     

Có bài mới 28.03.2018, 14:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1137
Được thanks: 5767 lần
Điểm: 38.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 67
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102: Ngoại trừ Nguyệt nhi, không ai lọt vào mắt xanh của ta được.

Edit: susublue

"Tự mình giải quyết? Tự con giải quyết thế nào?"Tây Hạo Hãn ngắt lời Tần Dung hỏi tiếp, nghi hoặc nhìn nàng. Tuy rằng cháu gái này đã thay đổi rất nhiều, nhưng hắn vẫn chưa tin nàng có thể tự giải quyết được chuyện này.

"Người hãy tin tưởng ta, ta nhất định sẽ giải quyết tốt, ngoại công người suy nghĩ một chút xem, nếu người tiến cung tìm Hoàng Thượng giải trừ hôn ước, sẽ khiến Hoàng Thượng cảm thấy người khinh thị người hoàng gia, lại dám phá bỏ hôn ước với thái tử, gần vua như gần cọp, chúng ta không thể không đề phòng."

Tây Hạo Hãn kinh ngạc nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, giống như không thể tin được câu vừa rồi do chính nàng nói ra. Xem ra tôn nữ này không chỉ thay đổi một chút thôi!

"Vậy con nói phải làm sao bây giờ "

"Ta cũng đang suy nghĩ vấn đề này, có biện pháp nào để Hoàng Thượng chủ động giải trừ hôn ước giữa ta và Bách Lý Hành thì tốt rồi." Nói đến chuyện này, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng hơi phiền não, mặc dù muốn giải trừ hôn ước với Bách Lý Hành, nhưng bây giờ vẫn chưa nghĩ ra biện pháp nào khả thi.

"Nguyệt nhi, có một biện pháp." Thượng Quan Minh Tuyên đột nhiên mở miệng "Ba tháng có một cuộc tỷ thí võ nghệ, người đứng đầu có thể đưa ra một yêu cầu với Hoàng thượng.

Giải thi đấu tỷ thí cứ năm năm sẽ cử hành một lần, mỗi quốc gia sẽ thay phiên nhau tổ chức, lần này đến phiên Tây Lăng Quốc.

"Được, vậy ta sẽ giành vị trí đầu bảng, tự mình yêu cầu Hoàng thượng giải trừ hôn ước với tên nam nhân cặn bã Bách Lý Hành." Thượng Quan Tây Nguyệt đầy tự tin, nói.

Nàng nhất định sẽ đạt được vị trí đầu bảng ở trận đấu ba tháng sau, cũng muốn nói cho thiên hạ biết, nàng, Thượng Quan Tây Nguyệt không phải là một phế vật.

Nhìn thấy đám người Tây Hạo Hãn lo lắng, Thượng Quan Minh Tuyên mở miệng trước "Ngoại công ngoại mẫu, không có chuyện gì đâu, hai người phải tin tưởng Nguyệt nhi, nhất định nàng có thể làm được."

Nhìn Thượng Quan Minh Tuyên chắc chắn như vậy, bọn họ cũng không nói gì thêm, lựa chọn tin tưởng nàng.

Sau đó, bọn họ dùng cơm trưa xong liền quay về phủ Thừa tướng.

"Ha ha, Huyên Huyên tỷ, ngươi thật biết chê cười." Trong mái đình ở hoa viên. Thượng Quan Lâm ngồi cùng một nữ tử xinh đẹp, trò chuyện vui vẻ.

"Ai nói đùa, tiểu nha đầu nhà ngươi." Nữ tử xinh đẹp giả bộ gõ đầu Thượng Quan Lâm.

Thượng Quan Lâm đang chuẩn bị đáp lại, đột nhiên trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đi về bên này.

Mắt nàng xoay vài vòng, kéo nữ tử bên cạnh đứng lên "Huyên Huyên tỷ, giới thiệu với ngươi, đây là đại tỷ của ta." Thượng Quan Lâm chỉ vào Thượng Quan Tây Nguyệt.

Vũ Huyên Huyên tùy ý liếc qua Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó khóe mắt nhếch lên, chế giễu châm chọc "Không cần giới thiệu, đại tỷ tỷ phế vật của ngươi ai mà không biết."

"Thì ra ta nổi danh như vậy, thật là may mắn!" Thượng Quan Tây Nguyệt đi tới đáp lại Vũ Huyên Huyên.

Thượng Quan Lâm chết tiệt, thật sự không có được một phút giây yên tĩnh diễn[Dannf/;lle3quysd00n, lại tìm người khác tới giúp đỡ, thật không biết những người này có đầu óc hay không, lại cam nguyện làm bia đỡ đạn cho nàng ta.

Vũ Huyên Huyên nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt như nhìn người ngoài hành tinh, rốt cuộc da mặt nàng ta dày bao nhiêu, rõ ràng là châm chọc nàng ta, mà nàng ta còn nói mình may mắn.

"Lâm Nhi, đại tỷ tỷ của ngươi thật không bình thường, nghe lời nói mà không hiểu."

Thượng Quan Lâm đắc ý nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt bị khi dễ "Huyên Huyên tỷ, đại tỷ của ta thật sự không giống người bình thường, nhân duyên cũng vô cùng tốt, Thần vương thích nhất là đi với nàng."

Thượng Quan Lâm cố ý nói như vậy, nàng biết Vũ Huyên Huyên thích Bách Lý Thần, hiện tại mình đứng trước mặt nàng nói Bách Lý Thần thích Thượng Quan Tây Nguyệt, tương đương với việc kết thù cho Thượng Quan Tây Nguyệt.

Quả nhiên, Vũ Huyên Huyên nghe Bách Lý Thần thích phế vật này, sắc mặt cũng thay đổi, ánh mắt ngoan lệ nhìn nàng "Ngươi nói xem, đúng như vậy phải không?"

Không có khả năng, tuyệt đối không thể nào, Bách Lý Thần tuấn mỹ như vậy sao lại thích một người xấu xí như Thượng Quan Tây Nguyệt chứ, tuyệt đối không thể nào, nàng nhất định phải hỏi rõ ràng, không cần biết thật giả thế nào, Bách Lý Thần chỉ có thể là cuar nàng .

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn Vũ Huyên Huyên tự cao tự đại, không tự chủ nhíu mày, loại người này giống như chỉ cần nàng hỏi thì người khác nhất định phải trả lời, nàng thấy phản cảm nhất chính là loại người này.

"Vị này là ai, Vũ tiểu thư đúng không." Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý hồ đồ, giả bộ như không nhớ nổi nàng tên là gì "Thần vương thích ai là tự do của hắn, ta không có nghĩa vụ phải trả lời câu hỏi của ngươi."

Vũ Huyên Huyên không nghe được đáp án mình muốn, nghiến răng nghiến lợi bước lên một bước, đối mặt với Thượng Quan Tây Nguyệt "Ta hỏi lại một lần nưa, có phải Thần vương thích ngươi hay không."

Thượng Quan Tây Nguyệt khinh thường nhìn nàng một cái, trong lòng đầy khinh bỉ, đúng là nữ nhân ngu xuẩn chỉ có dung mạo mà không có đầu óc, bị Thượng Quan Lâm lợi dụng mà cũng không biết, nhưng nàng cũng sẽ không nói cho nàng ta biết, nói ra nàng cũng sẽ không tin, sao phải vẽ vời cho thêm chuyện chứ!

"Ta hỏi ngươi ngươi không nghe thấy sao? Thần vương có phải thích ngươi hay không."Vũ Huyên Huyên đợi nửa ngày vẫn không nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt trả lời, ngược lại thấy nàng dùng ánh mắt khinh thường nhìn mình, thẹn quá thành giận quát.

"Ai da, ta sợ quá, thật đúng là hai người thần kinh, rất hợp." Thượng Quan Tây Nguyệt không muốn để ý tới hai nữ nhân điên này nữa, xoay người rời đi.

Thật sự phiền chết, từ khi đến nơi này, mỗi ngày đều có gây chuyện với nhau, ngươi lừa ta gạt, còn phải đề phòng tiểu nhân tác quái, không có một ngày qua bình yên, đương nhiên, có ca ca, ngoại công, ngoại mẫu cũng là may mắn lớn nhất của nàng.

"Đứng lại, ngươi đứng lại đó cho ta!" Nghe thấy nàng nói mình bị bệnh tâm thần, khuôn mắt xinh đẹp của Vũ Huyên Huyên trở nên dữ tợn vô cùng, tiến lên ngăn nàng lại.

Thượng Quan Lâm đứng phía sau mừng rỡ xem kịch hay, hừ, Thượng Quan Tây Nguyệt, ta không đối phó được ngươi, ta sẽ để cho người khác giáo huấn ngươi, còn nữa, linh lực Vũ Huyên Huyên còn cao hơn ta, đắc tội nàng, ngươi nhất định phải chết.

Thượng Quan Tây Nguyệt trợn trắng mắt, bất đắc dĩ nhìn nàng "Ngươi muốn thế nào, có thấy phiền không."

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt trợn trắng mắt, Vũ Huyên Huyên hận không thể móc nó ra giẫm nát, nàng nắm chặt tay thành nắm đấm lẩm bẩm cái gì đó liên tục, cảm xúc rốt cục cũng ổn định lại.

"Ngươi đã không muốn nói, ta cũng không ép ngươi, chúng ta cá cược được không."

" Cá cược cái gì " Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy hứng thú mở mắt.

"Ngày mai chúng ta cùng đến rèn luyện ở rừng rậm Ma Thú."

" Rèn luyện?" Thật sự quá tốt, vốn ba tháng sau nàng muốn tham gia trận đấu, đang lo không biết làm sao để mình mạnh lên, không ngờ cơ hội lại chủ động tới tìm.

"Không sai "Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt mở lớn hai mắt, Vũ Huyên Huyên đắc ý cười một tiếng, cảm giác rốt cục mình cũng nắm được quyền chủ động "Đương nhiên, nếu ngươi sợ, ta cũng không miễn cưỡng ngươi, chỉ cần ngươi nói cho ta biết có phải Thần vương thích ngươi hay không là được."

"Ai nói ta sợ, lỗ tai nào của ngươi nghe thấy ta nói sợ, ý của ta là ngươi còn trẻ như vậy, sao lại nói vòng vèo như mấy người già vậy."

Bản thân mình phong nhã hào hoa, xinh đẹp động lòng người, thế nhưng bị Thượng Quan Tây Nguyệt ví von mình thành người già, Vũ Huyên Huyên tức giận đến nỗi mặt đỏ bừng lên.

Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi chớ đắc ý, đứng đây đấu võ mồm cũng vô dụng, ta sẽ khiến cho ngươi từ trả giá thật lớn vì lời lời nói của mình.

"Không sợ thì tốt, như vậy đi, ngày mai chúng ta đến rừng rậm Ma Thú lập khế ước với ma thú, ai có được ma thú đẳng cấp cao hơn, thì coi như người đó thắng, thế nào, nếu ta thắng, ngươi chỉ cần trả lời ta câu hỏi vừa rồi."

Vũ Huyên Huyên rất có lòng tin, nàng không tin một phế vật sẽ có thể lập được khế ước với ma thú, coi như là may mắn lập được một khế ước, nhất định cũng là cấp thấp nhất, bởi vì muốn ký khế ước với ma thú cấp cao, nhất định phải có Tinh Thần lực thật lớn mới có thể. Chỉ bằng một phế vật không có linh lực như Thượng Quan Tây Nguyệt, có thể còn sống mà ra ngoài hay không vẫn còn chưa biết, đừng nói đến việc lập khế ước!

"Vậy nếu như ta thắng thì sao!"

"Nếu như ngươi thắng, ta để tùy ngươi xử trí."

Thượng Quan Tây Nguyệt kinh ngạc nhìn nàng có thể vì Bách Lý Thần mà làm đến mức độ này, thật không biết tiểu tử ngốc Bách Lý Thần mà cũng có người thích, nhưng cũng đúng thôi, mặc dù Bách Lý Thần có chút đần độn, nhưng dung mạo lại có một không hai.

"Có thể, vậy chúng ta vỗ tay cá cược." Thượng Quan Tây Nguyệt không tin mấy người này, ai biết sau khi xong chuyện có chịu thừa nhận hay không, nếu nàng ta thắng thì tốt rồi, nhưng nếu mình thắng, không chừng sẽ náo loạn đến đâu!

"Có thể "Vũ Huyên Huyên xòe bàn tay ra đập ba cái với Thượng Quan Tây Nguyệt, cũng coi như là hứa hẹn.

"Vậy cứ như vậy đi, ta đi trước."

"Ngươi. . . ."Vũ Huyên Huyên nhìn bóng lưng của nàng còn muốn nói điều gì đó.

Thượng Quan Tây Nguyệt đưa lưng về phía nàng phất phất tay "Ta đã biết, sáng mai ngươi đến cổng phủ Thừa tướng chờ ta!"

Đến khi Thượng Quan Tây Nguyệt đi xa, nàng mới quay đầu nhìn về phía Thượng Quan Lâm.

"Lâm muội muội, điều ngươi vừa nói đều là thật sao? Thần vương đối xử với nàng ta đặc biệt." Vũ Huyên Huyên không tin, còn muốn xác nhận thêm lần nữa, vô luận thế nào nàng tuyệt không muốn tin Bách Lý Thần thích phế vật kia, diễn>da2nn''ll3e;quyddon nàng biết hắn từ khi còn bé, nàng đã thích Bách Lý Thần, mặc dù bây giờ hắn trở nên ngu dại, nhưng vẫn không thể làm trái tim nàng hết thích hắn. Cả đời này, không phải hắn nàng không gả.

"Huyên Huyên tỷ, đương nhiên là thật, chuyện này tất cả mọi người đều biét, ngay cả Thiếu chủ Long Thiên Các cũng đều đối xử với nàng rất tốt!"

Thượng Quan Lâm nhìn thấy Vũ Huyên Huyên nhìn mình, vội vàng che giấu sắc mặt đắc ý, cực lực muốn dùng lời nói để kích thích Vũ Huyên Huyên hận thù Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Huyên Huyên tỷ, trong mắt của ta chỉ có ngươi mới xứng với Thần vương, ngươi nhìn ngươi xem, tư thái như thần tiên, dung mạo như ngọc quý, Thần vương có tác phong hơn người, tài năng khiến người khác kinh sợ, các ngươi là một đôi do trời đất tạo nên!" Thượng Quan Lâm có thừa khả năng vuốt mông ngựa, muốn lợi dụng nàng giúp mình đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt.

Vũ Huyên Huyên nghe thấy mình và Bách Lý Thần là một đôi, trong lòng cực kỳ vui vẻ, nhưng mặt vẫn không có một biểu hiện dư thừa.

"Lâm muội muội, ngươi quá khoa trương rồi, ta nào có tốt như ngươi nói."

"Sao lại không, nếu có thể, ta thật hy vọng Huyên Huyên tỷ là tỷ tỷ của ta, Thượng Quan Tây Nguyệt quả thực là một điều sỉ nhục của phủ Thừa tướng chúng ta."Vuốt mông ngựa nhưng đồng thời cũng không quên gièm pha Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Huyên Huyên tỷ, ngày mai ta muốn đi cùng ngươi, nói không chừng có thể giúp đỡ được gì đó. "Hừ, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngày mai là ngày chết của ngươi, ta muốn để những dã thú kia gặm nát ngươi đến xương cốt cũng không thừa, để xem ngươi còn đối nghịch với ta mỗi ngày không.

"Cũng được.” Vũ Huyên Huyên cân nhắc một chút, liền đồng ý, thêm một người sẽ thêm một phần sức mạnh.

"Vương gia " Đông Nhật cung kính quỳ gối trước mặt Bách Lý Thần, nói lại chuyện Thượng Quan Tây Nguyệt muốn đến rừng rậm Ma Thú cho hắn biết.

"Vũ Huyên Huyên? Rừng rậm Ma Thú?"Bách Lý Thần lập lại, sắc mặt hơi khó coi, Vũ Huyên Huyên đáng chết, lại muốn dẫn Nguyệt nhi thân ái của hắn đến chỗ nguy hiểm như vậy.

"Đúng vậy, ngày mai các nàng sẽ đi, chủ tử, ngươi nói nên làm thế nào bây giờ!"

Nghe vậy, Bách Lý Thần nở nụ cười làm cho người lóa mắt "Làm thế nào, đương nhiên là cùng đi với Nguyệt nhi của ta, đứng lên đi "

Nhìn bộ dáng vui vẻ của Bách Lý Thần, sau khi đứng lên, Đông Nhật len lén nhìn hắn một cái, nói một chuyện khác cho hắn biết "Chủ tử, hình như Vũ Huyên Huyên thích ngươi, cho nên mới nhắm vào Thượng Quan cô nương."

Bách Lý Thần nghe thấy có người nhắm vào Nguyệt nhi của mình, khuôn mặt tuấn lãng lập tức lạnh như hàn băng "Vũ Huyên Huyên, nàng ta có tư cách gì mà thích bổn vương, nhưng mà, Vũ Huyên Huyên là ai."

Đông Nhật nghe được câu hỏi này, chân lảo đảo, gia ơi, suy nghĩ cả nửa ngày, ngươi vẫn không biết người ta là ai, như vậy hình như không thuyết phục lắm, không tốt lắm đâu.

"Vũ Huyên Huyên là đích nữ quan võ, hơn nữa chủ tử cũng biết nàng."

"Biết nàng, làm sao có thể, ngoại trừ Nguyệt nhi, không ai có thể lọt vào mắt xanh của ta."Trước mắt hắn như hiện lên hình ảnh Thượng Quan Tây Nguyệt mỉm cười nhàn nhạt, giọng nói Bách Lý Thần đầy sự nhớ nhung.

Lâu rồi không gặp tiểu nha đầu kia, cũng không biết nàng có nhớ mình như mình nhớ nàng không.

Nếu để cho Đông Nhật biết trong lòng Bách Lý Thần nghĩ gì, trên trán nhất định sẽ xuất hiện vô số hắc tuyến, gia ơi, cái gì mà lâu rồi, mới có hai ba ngày thôi mà, hơn nữa, Thượng Quan cô nương người ta nghĩ ngươi là kẻ ngu, sao lại nhớ ngươi được. Nhưng những lời này hắn không dám nói ra, nếu không chủ tử sẽ lột da mình mất.

"Được rồi, đừng nói nhảm nữa, ngươi đi nói với Lăng, ngày mai cùng đi với ta." Vừa nghĩ tới mình lại có thể nhìn thấy nàng, Bách Lý Thần kông nhịn được mà kích động.

"Dạ..."

Nhìn Đông Nhật biến mất, Bách Lý Thần ngồi xuống rơi vào trầm tư.

"Tiểu thư, sao ngươi lại chậm như vậy!" Khi Tiểu Ngôn và Bích Ngọc thấy Thượng Quan Tây Nguyệt trở về, vội vàng nghênh đón.

"Có chút việc, đúng rồi, ca ca ta đâu!" Bây giờ Thượng Quan Tây Nguyệt muốn thương lượng với Thượng Quan Minh Tuyên về chuyện ngày mai đi rừng rậm Ma Thú, nói không chừng gặp vận khí tốt, mình và ca ca đều có thể lập khế ước với ma thú.

"Đại thiếu gia ở bên trong."

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa đi vào đã nhìn thấy Thượng Quan Minh Tuyên ngồi trên ghế uống trà, thấy Thượng Quan Tây Nguyệt trở về, đặt chén trà xuống nhìn về phía nàng "Nguyệt nhi, sao bây giờ mới về."

Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi bên cạnh Thượng Quan Minh Tuyên, kể lại chuyện vừa rồi cá cược với Vũ Huyên Huyên đến rừng rậm Ma Thú.

"Ca ca, Vũ Huyên Huyên là ai "

Thượng Quan Minh Tuyên vừa nghe đến rừng rậm Ma Thú, sắc mặt ngưng trọng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt "Vũ Huyên Huyên là đích nữ của đại tướng quân Tây Lăng Quốc, từ nhỏ thiên phú đã vô cùng tốt, bây giờ nàng đã là Hoàng Linh đỉnh phong, Nguyệt nhi, lần này muội cùng nàng đi rừng rậm Ma Thú, không phải nàng có âm mưu gì chứ, vì lý do an toàn, ngày mai ta sẽ đi cùng muội."

"Ca, ta cũng muốn huynh đi cùng ta, nói không chừng đến lúc đó hai chúng ta đều sẽ lập được khế ước với ma thú thì sao."

"Nguyệt nhi, muội cho rằng bắt ma thú dễ như bắt thỏ sao? Muốn lập khế ước với ma thú nhất định phải có Tinh Thần lực thật lớn mới có thể, nếu không sẽ bị phản phệ.' Thượng Quan Minh Tuyên nói những gì mình biết cho Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng muội muội có thể chuẩn bị tâm lý.

Nhìn thấy ca ca lo lắng cho mình, Thượng Quan Tây Nguyệt hé miệng cười một tiếng "Ca, huynh không biết rồi, ta còn biết luyện đan, cho nên Tinh Thần lực của ta rất mạnh " Nàng đột nhiên nhớ tới mình vẫn chưa nói cho Thượng Quan Minh Tuyên biết mình biết luyện đan.

"Cái gì, Nguyệt nhi, muội còn biết luyện đan?" Thượng Quan Minh Tuyên giật mình, nhìn nàng như nhìn quái vật "Nguyệt nhi, rốt cục muội còn bao nhiêu chuyện khiến ta kinh ngạc nữa đây, nói hết một lần đi, đừng sợ ta không chịu được."

"Không còn nữa, cho nên Tinh Thần lực của ta rất mạnh, có thể lập khế ước với ma thú!"

Thượng Quan Tây Nguyệt ngóc đầu lên chờ đợi dáng vẻ khích lệ của hắn, làm Thượng Quan Minh Tuyên lập tức nở nụ cười.

"Có thể, ca ca sẽ đi cùng muội "Hắn sờ đầu Thượng Quan Tây Nguyệt, trong lòng cảm thán vô cùng, Nguyệt nhi thật sự đã trưởng thành, hắn tin tưởng sau này nàng sẽ càng xuất sắc hơn, huynh muội bọn họ nhất định có thể cùng xông pha thiên hạ.

"Ca, đêm nay huynh nghỉ ngơi thật tốt đi, ta vào không gian luyện thêm chút đan dược để ngày mai mang theo." Nói xong Thượng Quan Tây Nguyệt đứng lên ra khỏi phòng.

Vào không gian huyền ảo, đột nhiên nàng nhớ tới Lạc Lạc còn để trong nhẫn Thiên Hoàng, liền đưa hắn ra.

"Chủ nhân, ta không để ý tới ngươi, ta ở bên trong đến nỗi nghẹn chết rồi." Sau khi ra ngoài Lạc Lạc trở về hình dáng ban đầu đặt mông ngồi dưới đất không ngừng đạp chân hai mắt còn vụng trộm liếc Thượng Quan Tây Nguyệt, giống như muốn nàng an ủi mình.

Sao Thượng Quan Tây Nguyệt lại không biết hắn đang tính toán cái gì, cười yếu ớt ôm hắn vào ngực, ôn nhu an ủi "Được rồi Lạc Lạc, đừng nóng giận nữa!"

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt phí sức lấy lòng mình, rốt cục Lạc Lạc không tức giận nữa, cọ xát trán vào lòng Thượng Quan Tây Nguyệt " Như vậy còn tạm được."

Sau đó Thượng Quan Tây Nguyệt để Lạc Lạc tự chơi ở bên cạnh, còn mình thì chuyên tâm luyện đan.

"Nương" Trong Phỉ vũ các, ba mẹ con Giang Phỉ ngồi cùng nhau không biết đang thảo luận cái gì, sắc mặt có chút ngưng trọng.

"Lâm Nhi, lần này cùng đến rừng rậm Ma Thú nhất định phải cẩn thận nhiều hơn!" Giang Phỉ dặn đi dặn lại, sợ nữ nhi của mình xảy ra chuyện gì.

Thượng Quan Lâm cười một tiếng "Yên tâm đi, nương, lần này ta sẽ khiến tiện nhân Thượng Quan Tây Nguyệt có đi mà không có về, để nàng biết kết cục của việc đối nghịch với ta."

Chỉ cần nghĩ tới kết cục ngày mai của Thượng Quan Tây Nguyệt, trong lòng Thượng Quan Lâm thoải mái, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngày mai là ngày chết của ngươi, diễn;''D@fnnlle3quys>d00n coi như bây giờ ngươi thay đổi thì sao, cuối cùng cũng chỉ có một con đường chết, đến bên kia cũng đừng oán ta, ai bảo ngươi chọc ta.

Thượng Quan Dục ở bên cạnh nghe các nàng nói đến rừng rậm Ma Thú, lập tức hứng thú, ngồi một bên la hét "Nương, tỷ tỷ, ta cũng muốn đi rừng rậm Ma Thú, ta cũng muốn đi bắt một con ma thú."

Đến lúc đó dẫn ma thú đi trên đường, để cho những bằng hữu của mình nhìn thấy nhất định sẽ hâm mộ mình. Nghĩ đi nghĩ lại, Hình như Thượng Quan Dục còn nhìn thấy ánh mắt hâm mộ của người khác, không khỏi đắc ý.

"Đủ rồi, ngươi còn muốn mọi chuyện thêm loạn sao, với công phu mèo ba chân của ngươi, đến lúc đó không bị dã thú ăn mới là lạ!"Thượng Quan Lâm không nhịn được nhìn hắn. Đệ đệ của mình không thể học võ, cả ngày ngơ ngơ ngác ngác, một chút cũng không tiến bộ.

Lúc này Thượng Quan Lâm không biết câu nói của mình lại trở thành sự thật, đệ đệ thật sự bị ma thú gặm đến không còn xương cốt.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, xichgo
     
Có bài mới 29.03.2018, 20:36
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Song Kim Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1137
Được thanks: 5767 lần
Điểm: 38.96
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 65
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103: Nụ hôn ngoài ý muốn.

Edit: susublue

Thượng Quan Lâm xem thường, Thượng Quan Dục không phục "Nương, ngươi nhìn thái độ của tỷ tỷ kìa, ta mặc kệ, ta muốn đến rừng rậm Ma Thú."

Cánh tay Giang Phỉ bị Thượng Quan Dục lắc qua lắc lại, không cho hắn đi, hắn lại náo loạn, cho hắn đi, lại lo lắng cho hắn, tình thế khó xử, Giang Phỉ bị lắc đến không chịu nổi, rốt cục thỏa hiệp "Được được, sợ ngươi rồi đó, Lâm Nhi, nếu không ngươi mang đệ đệ ngươi theo cùng đi, cũng cho hắn cơ hội rèn luyện."

Nhìn thấy Giang Phỉ cũng đồng ý cho hắn đi, Thượng Quan Lâm nhíu nhíu mày "Nương, ngươi biết cái gì chứ, rừng rậm Ma Thú nguy hiểm cỡ nào ngươi không biết sao? Đệ đệ một chút công lực, còn không bằng một ngón tay của đám ma thú. Hơn nữa, lần này đi rừng rậm Ma Thú chủ yếu là vì đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt."

"Như vậy, vậy Dục. . ."Giang Phỉ nghe  Thượng Quan Lâm nói như thế cũng thấy sợ, cũng muốn khuyên Thượng Quan Dục để hắn không đi, nếu con trai mình thật có chuyện bất trắc, bản thân bà cũng không sống được.

"Tỷ tỷ "Thượng Quan Dục nhìn Giang Phỉ đã đồng ý, lại bị Thượng Quan Lâm ngăn cản, Thượng Quan Dục không vui "Không phải ngươi muốn độc chiếm ma thú chứ, chúng ta là tỷ đệ ruột, mọi chuyện đều phải do ta làm chủ mới đúng."

Nói xong cũng đưa mắt nhìn về phía Giang Phỉ "Nương, ngươi vừa mới đồng ý rồi, không thể đổi ý, nếu ngươi không đồng ý, ta sẽ tự đi."

Cái gì, tự đi? Chuyện này không được, đi cùng Lâm Nhi tốt xấu gì cũng có thể chiếu cỗ lẫn nhau, nếu thật sự tự mình đi, đến lúc đó gặp phải nguy hiểm thật sự là trời không thấu đất không hay. Suy nghĩ nửa ngày, Giang Phỉ đồng ý.

"Lâm Nhi, ngươi đưa Dục đi đi, không phải còn có Vũ Huyên Huyên đồng hành sao. Để nàng chiếu cố Dục của chúng ta."

Nghe thấy Giang Phỉ nói như vậy, Thượng Quan Dục dương dương đắc ý nhìn Thượng Quan Lâm. Thế nào, mẫu thân đã đồng ý cho ta đi, lần này ta nhất định bắt được ma thú mang về.

Thượng Quan Lâm thấy nói với hai người họ cũng không hiểu, cũng không nói chuyện nữa, đứng lên đi ra ngoài “Ngày mai đến sớm một chút."

Thượng Quan Tây Nguyệt ở trong không gian luyện được không ít đan dược, có loại nhanh chóng chữa trị, khôi phục linh lực, nâng cao tốc độ, còn có loại do chính nàng nghiên cứu ra, tên là Vong Ưu đan, sau khi ăn vào, sẽ khiến người ta quên hết mọ chuyện xảy ra trong vòng năm canh giờ, lại tăng thêm thuật thôi miên của mình, có thể cho người muốn quên ăn lập tức sẽ quên hết.

Lần này nàng sẽ mang Vong Ưu đan theo bởi vì nàng có dự cảm nhất định sẽ phải dùng tới.

Đang lúc nàng bỏ đan dược vào trong nhẫn Thiên Hoàng, thân thể truyền đến cảm giác đau đớn như muốn xé rách, nàng rất quen thuộc loại cảm giác này, muốn tấn cấp.

Nàng tranh thủ thời gian ngồi xuống, điều chỉnh khí tức, vận dụng đan điền thu linh lực lại, toàn bộ quá trình gian nan, thống khổ, sắc mặt Thượng Quan Tây Nguyệt trắng bệch, mồ hôi lạnh trên trán chảy ròng, rốt cục cũng buông lỏng cả ngừơi, tấn cấp đến Huyền Linh cao cấp .

Nhưng nàng không hề dừng lại, càng thống khổ thêm lần nữa, khóe mắt Thượng Quan Tây Nguyệt run rẩy, sẽ không phải lại muốn tấn cấp tiếp chứ. Không có thời gian cho nàng suy nghĩ nhiều, nàng cố gắng điều chỉnh hơi thở dồn dập, diễn[D@fnn<lle3;;quysd00n lần này không có tác dụng, thân thể đau muốn chết, nàng cắn chặt răng, không để cho mình kêu lên tiếng nào.

Lạc Lạc ở một bên trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt thống khổ, mặc dù gấp, nhưng cũng không thể làm gì để giúp nàng, bởi vì chỉ cần qua được cửa này, thì nàng cách mốc thành công gần thêm một bước.

Kiên trì, nhất định phải kiên trì, Thượng Quan Tây Nguyệt không ngừng tự động viên, qua một lúc lâu, sự đau đớn chậm rãi giảm bớt, Thượng Quan Tây Nguyệt biết mình qua rồi, nhẹ nhàng thở ra.

Nàng đứng dậy vận linh lực, lúc này mới phát hiện mình đột phá thành công Huyền Linh đỉnh phong, bước vào Hoàng Linh sơ cấp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại có thể lên gần ba cấp, thật sự là ngoài dự liệu.

"Chủ nhân, ngươi quá tuyệt vời!"Lạc Lạc đứng một bên cao hứng hoan hô.

Thượng Quan Tây Nguyệt nở nụ cười với hắn, bắt đầu tu luyện, dù sao cũng vừa tấn cấp, linh lực còn chưa vững chắc.

Đảo mắt một cái đã đấn ngày hôm sau, Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi mở đôi mắt đen kịt ra, qua một đêm tu luyện, không những không tiều tụy, ngược lại khí thế càng cường đại, làn da trên mặt càng ngày càng nõn nà, tinh khiết không tạp chất.

Nàng ra ngoài không gian, nói với Lạc Lạc "Lạc Lạc, rừng rậm Ma Thú quá nguy hiểm, lấy năng lực của ta còn không thể bảo đảm ngươi an toàn, hay ngươi đợi ta trong nhẫn Thiên Hoàng có được không."

Sau khi Lạc Lạc nghe xong, miệng cong lên, thật ra hắn không muốn đợi ở bên trong đó, trong đó thật nhàm chán, nhưng hắn cũng biết Thượng Quan Tây Nguyệt lo lắng cho mình, đành phải đồng ứng.

Thấy Lạc Lạc đồng ý, Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ hôn hắn một cái, nhét cả khuôn mặt đỏ bừng của Lạc Lạc bỏ vào trong nhẫn Thiên Hoàng.

Vừa ra cửa đã nhìn thấy Thượng Quan Minh Tuyên, hắn đứng dưới ánh mặt trời, mặc trường sam màu trắng, khóe miệng có ý cười nhợt nhạt, khiến người khác cảm thấy rất ấm áp.

"Nguyệt nhi, muội. . . Có phải lại tấn cấp hay không."Thượng Quan Minh Tuyên liếc mắt liền nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt thứ khác biệt, mặc dù che giấu rất kỹ, nhưng khác trước đó rất nhiều, nguyên nhân duy nhất chỉ có thể là tấn cấp.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy mình lại bị Thượng Quan Minh Tuyên nhìn ra, cũng không thấy kỳ quái, dù sao cấp bậc của Thượng Quan Minh Tuyên cao hơn mình rất nhiều, bị nhìn ra cũng là bình thường "Ca, bị huynh nhìn ra rồi, vậy huynh đoán xem bây giờ ta đến cấp bậc nào rồi."

Thượng Quan Minh Tuyên nhìn bộ dáng nàng nghịch ngợm, cười cười "Được rồi, Nguyệt nhi, ta không đoán ra được, muội mau nói cho ta biết."

"Ừ" Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý đùa hắn "Tối hôm qua đã tấn cấp đến Hoàng Linh sơ cấp ."

Thượng Quan Minh Tuyên lập tức há to miệng, Hoàng Linh sơ cấp? Ngay tối hôm qua? Thiên phú của nàng cũng quá nghịch thiên rồi, chỉ một buổi tối mà liên tục tấn ba cấp, thật sự là thiên tài của toàn bộ đại lục.

"Đừng kinh ngạc nữa, ca, con ruồi đã bay vào miệng huynh rồi."

Thượng Quan Minh Tuyên nghe xong lập tức ngậm miệng lại, không thể tưởng tượng nổi nhìn nàng "Nguyệt nhi, muội thật sự làm cho ca ca nở mày nở mặt, nương và người phụ thân chưa gặp mặt của chúng ta không nhất định sẽ lấy muội làm niềm vinh dự."

Nói đến người phụ thân chưa gặp mặt, Thượng Quan Tây Nguyệt liền nhớ lại bức thư của Tây Tình Nhi, trên đó có nói tới một đại lục khác, chẳng lẽ còn có tới mấy cái đại lục nữa sao? Vì gặp mặt phụ thân một lần, Thượng Quan Tây Nguyệt yêu cầu mình nhất định phải mạnh lê gấp đôi mới được.

"Được rồi, ca ca, chúng ta mau ra ngoài thôi, nếu không Thượng Quan Lâm sẽ lại nhiều chuyện dài dòng."

Không ngoài dự đoán của Thượng Quan Tây Nguyệt, hai người vừa đi đến cửa, chỉ nghe thấy tiếng Thượng Quan Lâm không ngừng oán giận "Huyên Huyên tỷ, đại tỷ quá không tuân thủ lời hứa, rõ ràng đã ước hẹn với ngươi, lại cố ý tới chậm."

Hôm nay Vũ Huyên Huyên mặc váy dài màu xanh nhạt, cực kỳ ưu nhã, nghe thấy Thượng Quan Lâm nói vậy, nàng che miệng mà cười "Xem chừng đại tỷ tỷ của ngươi sợ rồi, nàng cũng thật là, nếu sợ thì cứ nói một tiếng là được, Vũ Huyên Huyên ta cũng sẽ không ép buộc nàng, chỉ cần nàng xin lỗi ta là được."

"Vũ tỷ tỷ, hôm nay ngươi thật chói lọi, thật xinh đẹp, phế vật kia nhất định sợ Vũ tỷ tỷ, cho nên không dám tới."Sau khi Thượng Quan Dục ra ngoài liền nhìn chằm chằm vào Vũ Huyên Huyên không ngừng liếc mắt nhìn dáng vẻ mỹ lệ của nàng, không tự chủ được nuốt một ngụm nước bọt.

Vũ Huyên Huyên nghe Thượng Quan Dục khen tặng, lập tức cười "Dục đệ đệ, đa tạ đã khen ngợi."

"Các vị đứng đây làm tiểu nhân nói xấu người khác sợ là không tốtlắm đâu, Nhị muội muội, chẳng lẽ ngươi quên vì sao ngón tay của ngươi bị cắn sao?"Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi đi tới, ngụ ý cũng bởi vì miệng ngươi thối, lời nói không dễ nghe, cho nên mới bị cắn.

"Ngươi. . ."

"Còn có ngươi, heo thiếu gia, lần trước nước hồ dễ uống lắm sao? Muốn uống thêm lần nữa hay không?"Thượng Quan Dục bị Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc đến nghẹn, một câu cũng không nói được, may mà Thượng Quan Lâm nhìn thấy Thượng Quan Minh Tuyên mới tìm được chủ đề.

"Đại tỷ tỷ, hôm qua không phải nói một mình ngươi tới sao? Vì sao Minh Tuyên ca ca cũng tới đây.”

"Nhị muội muội hỏi câu này thật đúng" Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nàng từ trên xuống dưới giả bộ nhẹ gật đầu "Hôm qua Vũ tiểu thư cũng không nói dẫn theo ai, nhưng hôm nay các ngươi lại xuất hiện ở đây, ngươi và heo đệ đệ của ngươi không phải là người sao?"

"Cũng đúng, ngươi nhìn đầu óc ta xem, heo làm sao có thể là người được, là súc sinh mới đúng!"Thượng Quan Tây Nguyệt tự hỏi tự trả lời, vẻ mặt xem trò vui làm Thượng Quan Minh Tuyên không nhịn được cười.

"Ngươi. . ."Thượng Quan Lâm thấy nàng nhục mạ mình, tức giận chỉ về phía nàng.

"Được, đừng ồn ào, đã tới rồi, chúng ta lên đường đi."Vũ Huyên Huyên thực sự không hứng thú nhìn các nàng tranh chấp, hiện tại ý niệm duy nhất của nàng là lấy được đáp án.

Vũ Huyên Huyên vừa dứt lời, xa xa có một tiếng kêu to "Tỷ tỷ, chờ ta một chút!"

Tất cả mọi người nghe thấy giọng nói đó liền ngẩng đầu nhìn lên, một chiếc xe ngựa ngừng lại, Bách Lý Thần nhảy xuống đầu tiên, Long Hạo Lăng theo phíả sau hắn.

Hôm nay Long Hạo Lăng mặc trường bào màu xanh lam, tóc chỉ dùng một dây lụa màu lam buộc lại, hai tay chắp ở phía sau đứng thẳng không nhúc nhích, như một bức tranh phong cảnh mỹ lệ, ôn nhuận như nước, khí chất của hắn nhận được không ít ánh mắt ái mộ. Không biết có phải là ảo giác không, hắn luôn cảm thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đang nhìn mình.

Vũ Huyên Huyên thấy người xuống xe ngựa là Bách Lý Thần mà mình ngưỡng mộ, không khỏi sờ lên tóc mai, nghĩ mọi thứ hơi loạn, sau đó sửa lại quần áo một chút, đứng thẳng eo, mặt vui cười bước từng bước về phía Bách Lý Thần. Càng đến gần, nhìn thấy khuôn mặt đẹp vô cùng của Bách Lý Thần, Vũ Huyên Huyên cảm thấy tim của mình đập mạnh đến mức kỳ lạ, đi đến trước mặt Bách Lý Thần, xoay người quỳ gối xuống "Huyên Huyên tham kiến Thần. . ."

"Tỷ tỷ, ta muốn cùng ngươi đi."Nhìn thấy Vũ Huyên Huyên làm bộ đi tới, hai đầu lông mày của Bách Lý Thần không kiên nhẫn nhếch lên, không đợi Vũ Huyên Huyên nói dứt lời Bách Lý Thần liền chạy về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Vũ Huyên Huyên khom người đứng ở đó, sắc mặt cực kỳ khó coi, móng tay đâm sâu vào lòng bàn tay của mình, răng cắn chặt môi, đến khi chảy máu, Vũ Huyên Huyên mới buông bờ môi bị cắn rách ra.

Thượng Quan Lâm nói thật không sai, Bách Lý Thần đối xử với Thượng Quan Tây Nguyệt không bình thường, nàng cũng không cần Thượng Quan Tây Nguyệt trả lời nữa, lần này đến rừng rậm Ma Thú nhất định phải loại trừ nàng, như vậy sẽ không còn ai có thể nhiễu loạn lòng Bách Lý Thần nữa.

Nghĩ như vậy, Vũ Huyên Huyên cảm thấy tâm trạng tốt hơn nhiều, nàng đứng thẳng người, khi nàng ngẩng đầu lên, sắc mặt khôi phục như bình thường, một chút vẻ khó chịu cũng không có "Thần vương cũng muốn đi, vậy chúng ta liền đi cùng nhau thôi."

"Tỷ tỷ, ngồi xe ngựa của chúng ta đi."

"Thần vương, tuyệt đối không thể."Vũ Huyên Huyên thấy Bách Lý Thần kéo Thượng Quan Tây Nguyệt đi về phía một chiếc xe ngựa khác, vội vàng kêu lên, nàng không cho phép, nàng tuyệt đối không cho phép một phế vật như Thượng Quan Tây Nguyệt nhúng chàm người nằm sâu trong lòng mình.

"Thần vương, Thượng Quan tiểu thư muốn đi cùng chúng ta, đúng không, Thượng Quan tiểu thư!"Vũ Huyên Huyên đưa mắt nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng nàng có thể trả lời theo ý mình.

Ai ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt không thèm nhìn nàng, tỏ vẻ không quan trọng.

"Ngươi là ai, người quái dị, cút ngay!"Bách Lý Thần ghét bỏ nhìn Vũ Huyên Huyên, nữ nhân đáng chết, dám ngăn cản hắn ở bên cạnh Nguyệt nhi, thật đáng bầm thây vạn đoạn.

Vũ Huyên Huyên mở to hai mắt, không thể tin nhìn Bách Lý Thần vừa hét to với mình, diễn<D@fnn>le3quy1d0n hắn còn nói mình là người quái dị, còn kêu mình cút ngay. Trước kia mặc dù thời gian gặp mặt cũng không nhiều lắm, nhưng thái độ hoàn toàn khác biệt với lúc này, thấy bộ dạng Bách Lý Thần như vậy, Vũ Huyên Huyên càng quyết tâm muốn loại bỏ Thượng Quan Tây Nguyệt.

Chờ Vũ Huyên Huyên lấy lại tinh thần, Thượng Quan Tây Nguyệt và Thượng Quan Minh Tuyên đều đã lên xe ngựa của Bách Lý Thần, Vũ Huyên Huyên lườm bọn họ một cái, uất hận đi tới xe ngựa của mình, mà tỷ đệ Thượng Quan Lâm cũng leo lên ngồi xe ngựa của mình rồi.

Rừng rậm Ma Thú nằm ở vị trí rất vắng vẻ, đường đi cũng không tốt, càng đến gần, đường càng khó đi, trên đường đi nhấp nhô, khiến người ta ngồi trên xe ngựa cũng không được thoải mái.

"Nguyệt nhi, tại sao muội biết Thần Vương và Long thiếu chủ ."Thượng Quan Minh Tuyên rất ngạc nhiên nhìn muội muội mình, không ngờ sau khi Nguyệt nhi thay đổi, còn làm quen được mấy vị bằng hữu có địa vị như thế.

"Ngươi là ca ca của Nguyệt nhi, cũng là bằng hữu của chúng ta, chúng ta gọi thẳng danh tự đi."Long Hạo Lăng ngồi bên cạnh Thượng Quan Minh Tuyên vui vẻ nói.

"Được, Hạo Lăng "

"Minh Tuyên "

Thượng Quan Tây Nguyệt cười yếu ớt nhìn hai người bọn họ, xe ngựa chạy đến một vũng nước đọng, đột nhiên nghiêng qua một bên, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng theo quán tính nhào tới phía trước, thật vừa đúng lúc, nhào vào trong ngực Long Hạo Lăng, bờ môi chạm vào quần áo của hắn.

Thời gian như dừng lại, Thượng Quan Minh Tuyên và Bách Lý Thần đều sững sờ, mà Long Hạo Lăng cứng đờ cả người, ngơ ngác nhìn tóc Thượng Quan Tây Nguyệt, lồng ngực của hắn có thể cảm nhận được nhiệt độ bờ môi của Thượng Quan Tây Nguyệt, như đốt chay trái tim bị thương của hắn.

Thượng Quan Tây Nguyệt dán chặt lấy Long Hạo Lăng, không khỏi thầm mắng mình mất trăm lần, có lầm hay không, quá lúng túng đi. Ổn định lại suy nghĩ, hít sâu một hơi, Thượng Quan Tây Nguyệt chuẩn bị ngẩng đầu, đúng lúc này, Long Hạo Lăng chuẩn bị cúi đầu xuống hỏi nàng có sao không, hai người lại chạm môi nhau.

Lập tức, mặt hai người đỏ bừng, cứ như vậy mà mắt đối mắt, mũi đối mũi, môi dính chặt với nhau, không ai cử động, cứ như vậy không nhúc nhích nhìn lẫn nhau.

Long Hạo Lăng cảm nhận được đôi môi ấm áp, không nhịn được mà lưu luyến, có cảm giác không muốn rời đi, nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt ở khoảng cách gần, hai mắt nàng sáng chói như ngôi sao vụt sáng trên trời, mũi thanh tú, hai gò má đỏ bừng tăng thêm vẻ mê người, trên người nàng còn tỏa ra mùi thơm đặc biệt, không giống với son phấn bột nước, là một hương vị khiến cho người ta yêu thích.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng đang quan sát Long Hạo Lăng, nhìn thấy da mặt của hắn, Thượng Quan Tây Nguyệt không nhịn được cảm thán nghĩ, da của hắn thật tốt, một lỗ chân lông cũng không có.

Cứ như vậy mà loạn tưởng, bỗng nhiên giật mình, ngớ ngẩn, hiện tại cũng không phải lúc nghĩ đến những vấn đề này, đầu tiên phải ngồi dậy trước.

Nghĩ như vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt cấp tốc rời khỏi người Long Hạo Lăng, mắt không được tự nhiên tùy tiện liếc ngang liếc dọc, toàn bộ xe ngựa ngoại trừ tiếng hít thở cũng không có thanh âm khác.

Nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt rời đi, bờ môi đã mất đi nhiệt độ vốn có, mắt Long Hạo Lăng lóe lên một tia thất vọng.

Mà từ khi Bách Lý Thần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đổ vào trong ngực Long Hạo Lăng, sắc mặt liền hơi khó coi, hai tay nắm chặt thành quyền, khống chế mình không được vọng động.

Nhưng ngay sau đó lại nhìn thấy hai người tiếp xúc thân mật, khuôn mặt tuấn tú lập tức biến thành màu đen, hắn lo lắng nhìn Long Hạo Lăng, nhưng Long Hạo Lăng lại né tránh.

Hắn không khỏi nhớ tới tất cả biểu hiện của Long Hạo Lăng khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt trong những ngày này, mặc kệ thế nào, Nguyệt nhi chỉ có thể là của mình, dù là bằng hữu, hắn cũng sẽ không nhượng bộ.

"Nguyệt nhi, muội nhìn muội đi, ngồi xe ngựa cũng không vững nữa!" Có lẽ là quá an tĩnh, nên Thượng Quan Minh Tuyên cười ha hả phá vỡ sự yên tĩnh "Muội đã làm đau Hạo Lăng rồi.”

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe xong khóe miệng cứng đờ, ca ca, lời này của huynh cũng quá lạnh lùng rồi.

"Nguyệt nhi, ngươi không sao chứ." Sắc mặt Long Hạo Lăng nhanh chóng khôi phục lại vẻ bình thường, quan tâm hỏi.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng tỉnh táo lại, an ủi chính mình là không có chuyện gì lớn, chẳng phải đụng một cái thôi sao, dù sao cũng không phải mới lạ gì, không cần quan tâm quá mức, nghĩ thông suốt, nàng cũng không cảm thấy quá lúng túng.

"Không sao, không sao.!"

Bách Lý Thần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt khôi phục vẻ mặt như ngày thường, lập tức lại che giấu biểu cảm dư thừa "Tỷ tỷ, ta cũng muốn hôn."

Thượng Quan Minh Tuyên nghe thấy Bách Lý Thần nói vậy, cười phốc một tiếng, nếu trong miệng có nước đã sớm phun hết ra.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy câu nói đầy tính táo bạo này, quay đầu trợn to mắt nhìn hắn "Ngươi là tiểu hài tử, thật là nói không suy nghĩ, sau này ngươi đi tìm nương tử của ngươi mà hôn."

Nghe Thượng Quan Tây Nguyệt nói mình là hài tử, Bách Lý Thần rất không vui, nhưng bây giờ hắn lại không thể nói gì nhiều "Tỷ tỷ, ta là người lớn rồi!"

Long Hạo Lăng không lên tiếng, một mực im lặng nghe hai người đàm luận những chuyện này không hề kiêng kỵ, khuôn mặt tuấn tú hơi đỏ lên, có chút không được tự nhiên nhìn ra ngoài cửa sổ.

"Được được, ngươi là người lớn rồi."

"Cho nên ta muốn tỷ tỷ làm nương tử của ta."

Cái gì, nương tử? Tiểu hài tử vẫn là tiểu hài tử, lông còn chưa mọc đủ, đã muốn lấy vợ? Phiền muộn làm Thượng Quan Tây Nguyệt quên mất Bách Lý Thần còn lớn hơn nàng, mà cũng thật sự đến tuổi kết hôn rồi.

Thượng Quan Tây Nguyệt đang chuẩn bị nói gì đó, xe ngựa dừng lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
8 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, antunhi, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 148 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

5 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

6 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 193, 194, 195

7 • [Hiện đại] Hứa với em mười năm tình thâm - Tây Tây Tiểu Lâu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

9 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 123, 124, 125

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 195, 196, 197

11 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 160, 161, 162

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

13 • [Xuyên không] Hoàng gia tiểu kiều phi - Ám Hương

1 ... 135, 136, 137

14 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 105, 106, 107

17 • [Hiện đại] Hắn là cố chấp cuồng - Linh Công Chúa

1 ... 10, 11, 12

18 • [Cổ đại] Sư phụ quá mê người đồ đệ phạm thượng! - Khinh Ca Mạn

1 ... 66, 67, 68

19 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 126, 127, 128

20 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 65, 66, 67Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 240 điểm để mua Chuông vàng
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 781 điểm để mua Ngọc xanh 3
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Ly Ly
Shop - Đấu giá: Hạ Tịch Nguyệt vừa đặt giá 554 điểm để mua Hamster tham ăn
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 389 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: ༄༂Tuyền Uri༂࿐ vừa đặt giá 230 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 310 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 272 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 294 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: zinna vừa đặt giá 258 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 256 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: Leslie Juan vừa đặt giá 279 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 369 điểm để mua Xe hoa
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 244 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 264 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 256 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 248 điểm để mua Trái tim cầu vồng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 242 điểm để mua Cà phê đem về
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 242 điểm để mua Thỏ tắm nắng
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 218 điểm để mua Giày da cho nam
Shop - Đấu giá: |Thủy Nhi| vừa đặt giá 250 điểm để mua Heo cầm lửa
TranGemy: [Hiện đại] Quân hôn: Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch chương 308
TranGemy: How are you today? Kể mình nghe đi, hôm nay bạn có vui không?
Shop - Đấu giá: ngocquynh520 vừa đặt giá 787 điểm để mua Nhẫn hồng ngọc
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mashimaro cưỡi trăng thổi sáo
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 250 điểm để mua Pikachu làm xiếc
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 358 điểm để mua Hổ đọc sách
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Windyphan
cò lười: 18h hôm nay là chốt rồi mọi người ơi

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.