Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 

Sủng phi của ngốc vương: Đích nữ đại tiểu thư phế vật - Cạn Hạ Vân

 
Có bài mới 29.03.2018, 20:36
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1029
Được thanks: 3530 lần
Điểm: 37.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 65
Chương 103: Nụ hôn ngoài ý muốn.

Edit: susublue

Thượng Quan Lâm xem thường, Thượng Quan Dục không phục "Nương, ngươi nhìn thái độ của tỷ tỷ kìa, ta mặc kệ, ta muốn đến rừng rậm Ma Thú."

Cánh tay Giang Phỉ bị Thượng Quan Dục lắc qua lắc lại, không cho hắn đi, hắn lại náo loạn, cho hắn đi, lại lo lắng cho hắn, tình thế khó xử, Giang Phỉ bị lắc đến không chịu nổi, rốt cục thỏa hiệp "Được được, sợ ngươi rồi đó, Lâm Nhi, nếu không ngươi mang đệ đệ ngươi theo cùng đi, cũng cho hắn cơ hội rèn luyện."

Nhìn thấy Giang Phỉ cũng đồng ý cho hắn đi, Thượng Quan Lâm nhíu nhíu mày "Nương, ngươi biết cái gì chứ, rừng rậm Ma Thú nguy hiểm cỡ nào ngươi không biết sao? Đệ đệ một chút công lực, còn không bằng một ngón tay của đám ma thú. Hơn nữa, lần này đi rừng rậm Ma Thú chủ yếu là vì đối phó Thượng Quan Tây Nguyệt."

"Như vậy, vậy Dục. . ."Giang Phỉ nghe  Thượng Quan Lâm nói như thế cũng thấy sợ, cũng muốn khuyên Thượng Quan Dục để hắn không đi, nếu con trai mình thật có chuyện bất trắc, bản thân bà cũng không sống được.

"Tỷ tỷ "Thượng Quan Dục nhìn Giang Phỉ đã đồng ý, lại bị Thượng Quan Lâm ngăn cản, Thượng Quan Dục không vui "Không phải ngươi muốn độc chiếm ma thú chứ, chúng ta là tỷ đệ ruột, mọi chuyện đều phải do ta làm chủ mới đúng."

Nói xong cũng đưa mắt nhìn về phía Giang Phỉ "Nương, ngươi vừa mới đồng ý rồi, không thể đổi ý, nếu ngươi không đồng ý, ta sẽ tự đi."

Cái gì, tự đi? Chuyện này không được, đi cùng Lâm Nhi tốt xấu gì cũng có thể chiếu cỗ lẫn nhau, nếu thật sự tự mình đi, đến lúc đó gặp phải nguy hiểm thật sự là trời không thấu đất không hay. Suy nghĩ nửa ngày, Giang Phỉ đồng ý.

"Lâm Nhi, ngươi đưa Dục đi đi, không phải còn có Vũ Huyên Huyên đồng hành sao. Để nàng chiếu cố Dục của chúng ta."

Nghe thấy Giang Phỉ nói như vậy, Thượng Quan Dục dương dương đắc ý nhìn Thượng Quan Lâm. Thế nào, mẫu thân đã đồng ý cho ta đi, lần này ta nhất định bắt được ma thú mang về.

Thượng Quan Lâm thấy nói với hai người họ cũng không hiểu, cũng không nói chuyện nữa, đứng lên đi ra ngoài “Ngày mai đến sớm một chút."

Thượng Quan Tây Nguyệt ở trong không gian luyện được không ít đan dược, có loại nhanh chóng chữa trị, khôi phục linh lực, nâng cao tốc độ, còn có loại do chính nàng nghiên cứu ra, tên là Vong Ưu đan, sau khi ăn vào, sẽ khiến người ta quên hết mọ chuyện xảy ra trong vòng năm canh giờ, lại tăng thêm thuật thôi miên của mình, có thể cho người muốn quên ăn lập tức sẽ quên hết.

Lần này nàng sẽ mang Vong Ưu đan theo bởi vì nàng có dự cảm nhất định sẽ phải dùng tới.

Đang lúc nàng bỏ đan dược vào trong nhẫn Thiên Hoàng, thân thể truyền đến cảm giác đau đớn như muốn xé rách, nàng rất quen thuộc loại cảm giác này, muốn tấn cấp.

Nàng tranh thủ thời gian ngồi xuống, điều chỉnh khí tức, vận dụng đan điền thu linh lực lại, toàn bộ quá trình gian nan, thống khổ, sắc mặt Thượng Quan Tây Nguyệt trắng bệch, mồ hôi lạnh trên trán chảy ròng, rốt cục cũng buông lỏng cả ngừơi, tấn cấp đến Huyền Linh cao cấp .

Nhưng nàng không hề dừng lại, càng thống khổ thêm lần nữa, khóe mắt Thượng Quan Tây Nguyệt run rẩy, sẽ không phải lại muốn tấn cấp tiếp chứ. Không có thời gian cho nàng suy nghĩ nhiều, nàng cố gắng điều chỉnh hơi thở dồn dập, diễn[D@fnn<lle3;;quysd00n lần này không có tác dụng, thân thể đau muốn chết, nàng cắn chặt răng, không để cho mình kêu lên tiếng nào.

Lạc Lạc ở một bên trông thấy Thượng Quan Tây Nguyệt thống khổ, mặc dù gấp, nhưng cũng không thể làm gì để giúp nàng, bởi vì chỉ cần qua được cửa này, thì nàng cách mốc thành công gần thêm một bước.

Kiên trì, nhất định phải kiên trì, Thượng Quan Tây Nguyệt không ngừng tự động viên, qua một lúc lâu, sự đau đớn chậm rãi giảm bớt, Thượng Quan Tây Nguyệt biết mình qua rồi, nhẹ nhàng thở ra.

Nàng đứng dậy vận linh lực, lúc này mới phát hiện mình đột phá thành công Huyền Linh đỉnh phong, bước vào Hoàng Linh sơ cấp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn lại có thể lên gần ba cấp, thật sự là ngoài dự liệu.

"Chủ nhân, ngươi quá tuyệt vời!"Lạc Lạc đứng một bên cao hứng hoan hô.

Thượng Quan Tây Nguyệt nở nụ cười với hắn, bắt đầu tu luyện, dù sao cũng vừa tấn cấp, linh lực còn chưa vững chắc.

Đảo mắt một cái đã đấn ngày hôm sau, Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi mở đôi mắt đen kịt ra, qua một đêm tu luyện, không những không tiều tụy, ngược lại khí thế càng cường đại, làn da trên mặt càng ngày càng nõn nà, tinh khiết không tạp chất.

Nàng ra ngoài không gian, nói với Lạc Lạc "Lạc Lạc, rừng rậm Ma Thú quá nguy hiểm, lấy năng lực của ta còn không thể bảo đảm ngươi an toàn, hay ngươi đợi ta trong nhẫn Thiên Hoàng có được không."

Sau khi Lạc Lạc nghe xong, miệng cong lên, thật ra hắn không muốn đợi ở bên trong đó, trong đó thật nhàm chán, nhưng hắn cũng biết Thượng Quan Tây Nguyệt lo lắng cho mình, đành phải đồng ứng.

Thấy Lạc Lạc đồng ý, Thượng Quan Tây Nguyệt vui vẻ hôn hắn một cái, nhét cả khuôn mặt đỏ bừng của Lạc Lạc bỏ vào trong nhẫn Thiên Hoàng.

Vừa ra cửa đã nhìn thấy Thượng Quan Minh Tuyên, hắn đứng dưới ánh mặt trời, mặc trường sam màu trắng, khóe miệng có ý cười nhợt nhạt, khiến người khác cảm thấy rất ấm áp.

"Nguyệt nhi, muội. . . Có phải lại tấn cấp hay không."Thượng Quan Minh Tuyên liếc mắt liền nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt thứ khác biệt, mặc dù che giấu rất kỹ, nhưng khác trước đó rất nhiều, nguyên nhân duy nhất chỉ có thể là tấn cấp.

Thượng Quan Tây Nguyệt thấy mình lại bị Thượng Quan Minh Tuyên nhìn ra, cũng không thấy kỳ quái, dù sao cấp bậc của Thượng Quan Minh Tuyên cao hơn mình rất nhiều, bị nhìn ra cũng là bình thường "Ca, bị huynh nhìn ra rồi, vậy huynh đoán xem bây giờ ta đến cấp bậc nào rồi."

Thượng Quan Minh Tuyên nhìn bộ dáng nàng nghịch ngợm, cười cười "Được rồi, Nguyệt nhi, ta không đoán ra được, muội mau nói cho ta biết."

"Ừ" Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý đùa hắn "Tối hôm qua đã tấn cấp đến Hoàng Linh sơ cấp ."

Thượng Quan Minh Tuyên lập tức há to miệng, Hoàng Linh sơ cấp? Ngay tối hôm qua? Thiên phú của nàng cũng quá nghịch thiên rồi, chỉ một buổi tối mà liên tục tấn ba cấp, thật sự là thiên tài của toàn bộ đại lục.

"Đừng kinh ngạc nữa, ca, con ruồi đã bay vào miệng huynh rồi."

Thượng Quan Minh Tuyên nghe xong lập tức ngậm miệng lại, không thể tưởng tượng nổi nhìn nàng "Nguyệt nhi, muội thật sự làm cho ca ca nở mày nở mặt, nương và người phụ thân chưa gặp mặt của chúng ta không nhất định sẽ lấy muội làm niềm vinh dự."

Nói đến người phụ thân chưa gặp mặt, Thượng Quan Tây Nguyệt liền nhớ lại bức thư của Tây Tình Nhi, trên đó có nói tới một đại lục khác, chẳng lẽ còn có tới mấy cái đại lục nữa sao? Vì gặp mặt phụ thân một lần, Thượng Quan Tây Nguyệt yêu cầu mình nhất định phải mạnh lê gấp đôi mới được.

"Được rồi, ca ca, chúng ta mau ra ngoài thôi, nếu không Thượng Quan Lâm sẽ lại nhiều chuyện dài dòng."

Không ngoài dự đoán của Thượng Quan Tây Nguyệt, hai người vừa đi đến cửa, chỉ nghe thấy tiếng Thượng Quan Lâm không ngừng oán giận "Huyên Huyên tỷ, đại tỷ quá không tuân thủ lời hứa, rõ ràng đã ước hẹn với ngươi, lại cố ý tới chậm."

Hôm nay Vũ Huyên Huyên mặc váy dài màu xanh nhạt, cực kỳ ưu nhã, nghe thấy Thượng Quan Lâm nói vậy, nàng che miệng mà cười "Xem chừng đại tỷ tỷ của ngươi sợ rồi, nàng cũng thật là, nếu sợ thì cứ nói một tiếng là được, Vũ Huyên Huyên ta cũng sẽ không ép buộc nàng, chỉ cần nàng xin lỗi ta là được."

"Vũ tỷ tỷ, hôm nay ngươi thật chói lọi, thật xinh đẹp, phế vật kia nhất định sợ Vũ tỷ tỷ, cho nên không dám tới."Sau khi Thượng Quan Dục ra ngoài liền nhìn chằm chằm vào Vũ Huyên Huyên không ngừng liếc mắt nhìn dáng vẻ mỹ lệ của nàng, không tự chủ được nuốt một ngụm nước bọt.

Vũ Huyên Huyên nghe Thượng Quan Dục khen tặng, lập tức cười "Dục đệ đệ, đa tạ đã khen ngợi."

"Các vị đứng đây làm tiểu nhân nói xấu người khác sợ là không tốtlắm đâu, Nhị muội muội, chẳng lẽ ngươi quên vì sao ngón tay của ngươi bị cắn sao?"Thượng Quan Tây Nguyệt chậm rãi đi tới, ngụ ý cũng bởi vì miệng ngươi thối, lời nói không dễ nghe, cho nên mới bị cắn.

"Ngươi. . ."

"Còn có ngươi, heo thiếu gia, lần trước nước hồ dễ uống lắm sao? Muốn uống thêm lần nữa hay không?"Thượng Quan Dục bị Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc đến nghẹn, một câu cũng không nói được, may mà Thượng Quan Lâm nhìn thấy Thượng Quan Minh Tuyên mới tìm được chủ đề.

"Đại tỷ tỷ, hôm qua không phải nói một mình ngươi tới sao? Vì sao Minh Tuyên ca ca cũng tới đây.”

"Nhị muội muội hỏi câu này thật đúng" Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn nàng từ trên xuống dưới giả bộ nhẹ gật đầu "Hôm qua Vũ tiểu thư cũng không nói dẫn theo ai, nhưng hôm nay các ngươi lại xuất hiện ở đây, ngươi và heo đệ đệ của ngươi không phải là người sao?"

"Cũng đúng, ngươi nhìn đầu óc ta xem, heo làm sao có thể là người được, là súc sinh mới đúng!"Thượng Quan Tây Nguyệt tự hỏi tự trả lời, vẻ mặt xem trò vui làm Thượng Quan Minh Tuyên không nhịn được cười.

"Ngươi. . ."Thượng Quan Lâm thấy nàng nhục mạ mình, tức giận chỉ về phía nàng.

"Được, đừng ồn ào, đã tới rồi, chúng ta lên đường đi."Vũ Huyên Huyên thực sự không hứng thú nhìn các nàng tranh chấp, hiện tại ý niệm duy nhất của nàng là lấy được đáp án.

Vũ Huyên Huyên vừa dứt lời, xa xa có một tiếng kêu to "Tỷ tỷ, chờ ta một chút!"

Tất cả mọi người nghe thấy giọng nói đó liền ngẩng đầu nhìn lên, một chiếc xe ngựa ngừng lại, Bách Lý Thần nhảy xuống đầu tiên, Long Hạo Lăng theo phíả sau hắn.

Hôm nay Long Hạo Lăng mặc trường bào màu xanh lam, tóc chỉ dùng một dây lụa màu lam buộc lại, hai tay chắp ở phía sau đứng thẳng không nhúc nhích, như một bức tranh phong cảnh mỹ lệ, ôn nhuận như nước, khí chất của hắn nhận được không ít ánh mắt ái mộ. Không biết có phải là ảo giác không, hắn luôn cảm thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đang nhìn mình.

Vũ Huyên Huyên thấy người xuống xe ngựa là Bách Lý Thần mà mình ngưỡng mộ, không khỏi sờ lên tóc mai, nghĩ mọi thứ hơi loạn, sau đó sửa lại quần áo một chút, đứng thẳng eo, mặt vui cười bước từng bước về phía Bách Lý Thần. Càng đến gần, nhìn thấy khuôn mặt đẹp vô cùng của Bách Lý Thần, Vũ Huyên Huyên cảm thấy tim của mình đập mạnh đến mức kỳ lạ, đi đến trước mặt Bách Lý Thần, xoay người quỳ gối xuống "Huyên Huyên tham kiến Thần. . ."

"Tỷ tỷ, ta muốn cùng ngươi đi."Nhìn thấy Vũ Huyên Huyên làm bộ đi tới, hai đầu lông mày của Bách Lý Thần không kiên nhẫn nhếch lên, không đợi Vũ Huyên Huyên nói dứt lời Bách Lý Thần liền chạy về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Vũ Huyên Huyên khom người đứng ở đó, sắc mặt cực kỳ khó coi, móng tay đâm sâu vào lòng bàn tay của mình, răng cắn chặt môi, đến khi chảy máu, Vũ Huyên Huyên mới buông bờ môi bị cắn rách ra.

Thượng Quan Lâm nói thật không sai, Bách Lý Thần đối xử với Thượng Quan Tây Nguyệt không bình thường, nàng cũng không cần Thượng Quan Tây Nguyệt trả lời nữa, lần này đến rừng rậm Ma Thú nhất định phải loại trừ nàng, như vậy sẽ không còn ai có thể nhiễu loạn lòng Bách Lý Thần nữa.

Nghĩ như vậy, Vũ Huyên Huyên cảm thấy tâm trạng tốt hơn nhiều, nàng đứng thẳng người, khi nàng ngẩng đầu lên, sắc mặt khôi phục như bình thường, một chút vẻ khó chịu cũng không có "Thần vương cũng muốn đi, vậy chúng ta liền đi cùng nhau thôi."

"Tỷ tỷ, ngồi xe ngựa của chúng ta đi."

"Thần vương, tuyệt đối không thể."Vũ Huyên Huyên thấy Bách Lý Thần kéo Thượng Quan Tây Nguyệt đi về phía một chiếc xe ngựa khác, vội vàng kêu lên, nàng không cho phép, nàng tuyệt đối không cho phép một phế vật như Thượng Quan Tây Nguyệt nhúng chàm người nằm sâu trong lòng mình.

"Thần vương, Thượng Quan tiểu thư muốn đi cùng chúng ta, đúng không, Thượng Quan tiểu thư!"Vũ Huyên Huyên đưa mắt nhìn về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng nàng có thể trả lời theo ý mình.

Ai ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt không thèm nhìn nàng, tỏ vẻ không quan trọng.

"Ngươi là ai, người quái dị, cút ngay!"Bách Lý Thần ghét bỏ nhìn Vũ Huyên Huyên, nữ nhân đáng chết, dám ngăn cản hắn ở bên cạnh Nguyệt nhi, thật đáng bầm thây vạn đoạn.

Vũ Huyên Huyên mở to hai mắt, không thể tin nhìn Bách Lý Thần vừa hét to với mình, diễn<D@fnn>le3quy1d0n hắn còn nói mình là người quái dị, còn kêu mình cút ngay. Trước kia mặc dù thời gian gặp mặt cũng không nhiều lắm, nhưng thái độ hoàn toàn khác biệt với lúc này, thấy bộ dạng Bách Lý Thần như vậy, Vũ Huyên Huyên càng quyết tâm muốn loại bỏ Thượng Quan Tây Nguyệt.

Chờ Vũ Huyên Huyên lấy lại tinh thần, Thượng Quan Tây Nguyệt và Thượng Quan Minh Tuyên đều đã lên xe ngựa của Bách Lý Thần, Vũ Huyên Huyên lườm bọn họ một cái, uất hận đi tới xe ngựa của mình, mà tỷ đệ Thượng Quan Lâm cũng leo lên ngồi xe ngựa của mình rồi.

Rừng rậm Ma Thú nằm ở vị trí rất vắng vẻ, đường đi cũng không tốt, càng đến gần, đường càng khó đi, trên đường đi nhấp nhô, khiến người ta ngồi trên xe ngựa cũng không được thoải mái.

"Nguyệt nhi, tại sao muội biết Thần Vương và Long thiếu chủ ."Thượng Quan Minh Tuyên rất ngạc nhiên nhìn muội muội mình, không ngờ sau khi Nguyệt nhi thay đổi, còn làm quen được mấy vị bằng hữu có địa vị như thế.

"Ngươi là ca ca của Nguyệt nhi, cũng là bằng hữu của chúng ta, chúng ta gọi thẳng danh tự đi."Long Hạo Lăng ngồi bên cạnh Thượng Quan Minh Tuyên vui vẻ nói.

"Được, Hạo Lăng "

"Minh Tuyên "

Thượng Quan Tây Nguyệt cười yếu ớt nhìn hai người bọn họ, xe ngựa chạy đến một vũng nước đọng, đột nhiên nghiêng qua một bên, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng theo quán tính nhào tới phía trước, thật vừa đúng lúc, nhào vào trong ngực Long Hạo Lăng, bờ môi chạm vào quần áo của hắn.

Thời gian như dừng lại, Thượng Quan Minh Tuyên và Bách Lý Thần đều sững sờ, mà Long Hạo Lăng cứng đờ cả người, ngơ ngác nhìn tóc Thượng Quan Tây Nguyệt, lồng ngực của hắn có thể cảm nhận được nhiệt độ bờ môi của Thượng Quan Tây Nguyệt, như đốt chay trái tim bị thương của hắn.

Thượng Quan Tây Nguyệt dán chặt lấy Long Hạo Lăng, không khỏi thầm mắng mình mất trăm lần, có lầm hay không, quá lúng túng đi. Ổn định lại suy nghĩ, hít sâu một hơi, Thượng Quan Tây Nguyệt chuẩn bị ngẩng đầu, đúng lúc này, Long Hạo Lăng chuẩn bị cúi đầu xuống hỏi nàng có sao không, hai người lại chạm môi nhau.

Lập tức, mặt hai người đỏ bừng, cứ như vậy mà mắt đối mắt, mũi đối mũi, môi dính chặt với nhau, không ai cử động, cứ như vậy không nhúc nhích nhìn lẫn nhau.

Long Hạo Lăng cảm nhận được đôi môi ấm áp, không nhịn được mà lưu luyến, có cảm giác không muốn rời đi, nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt ở khoảng cách gần, hai mắt nàng sáng chói như ngôi sao vụt sáng trên trời, mũi thanh tú, hai gò má đỏ bừng tăng thêm vẻ mê người, trên người nàng còn tỏa ra mùi thơm đặc biệt, không giống với son phấn bột nước, là một hương vị khiến cho người ta yêu thích.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng đang quan sát Long Hạo Lăng, nhìn thấy da mặt của hắn, Thượng Quan Tây Nguyệt không nhịn được cảm thán nghĩ, da của hắn thật tốt, một lỗ chân lông cũng không có.

Cứ như vậy mà loạn tưởng, bỗng nhiên giật mình, ngớ ngẩn, hiện tại cũng không phải lúc nghĩ đến những vấn đề này, đầu tiên phải ngồi dậy trước.

Nghĩ như vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt cấp tốc rời khỏi người Long Hạo Lăng, mắt không được tự nhiên tùy tiện liếc ngang liếc dọc, toàn bộ xe ngựa ngoại trừ tiếng hít thở cũng không có thanh âm khác.

Nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt rời đi, bờ môi đã mất đi nhiệt độ vốn có, mắt Long Hạo Lăng lóe lên một tia thất vọng.

Mà từ khi Bách Lý Thần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt đổ vào trong ngực Long Hạo Lăng, sắc mặt liền hơi khó coi, hai tay nắm chặt thành quyền, khống chế mình không được vọng động.

Nhưng ngay sau đó lại nhìn thấy hai người tiếp xúc thân mật, khuôn mặt tuấn tú lập tức biến thành màu đen, hắn lo lắng nhìn Long Hạo Lăng, nhưng Long Hạo Lăng lại né tránh.

Hắn không khỏi nhớ tới tất cả biểu hiện của Long Hạo Lăng khi nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt trong những ngày này, mặc kệ thế nào, Nguyệt nhi chỉ có thể là của mình, dù là bằng hữu, hắn cũng sẽ không nhượng bộ.

"Nguyệt nhi, muội nhìn muội đi, ngồi xe ngựa cũng không vững nữa!" Có lẽ là quá an tĩnh, nên Thượng Quan Minh Tuyên cười ha hả phá vỡ sự yên tĩnh "Muội đã làm đau Hạo Lăng rồi.”

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe xong khóe miệng cứng đờ, ca ca, lời này của huynh cũng quá lạnh lùng rồi.

"Nguyệt nhi, ngươi không sao chứ." Sắc mặt Long Hạo Lăng nhanh chóng khôi phục lại vẻ bình thường, quan tâm hỏi.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng tỉnh táo lại, an ủi chính mình là không có chuyện gì lớn, chẳng phải đụng một cái thôi sao, dù sao cũng không phải mới lạ gì, không cần quan tâm quá mức, nghĩ thông suốt, nàng cũng không cảm thấy quá lúng túng.

"Không sao, không sao.!"

Bách Lý Thần nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt khôi phục vẻ mặt như ngày thường, lập tức lại che giấu biểu cảm dư thừa "Tỷ tỷ, ta cũng muốn hôn."

Thượng Quan Minh Tuyên nghe thấy Bách Lý Thần nói vậy, cười phốc một tiếng, nếu trong miệng có nước đã sớm phun hết ra.

Thượng Quan Tây Nguyệt nghe thấy câu nói đầy tính táo bạo này, quay đầu trợn to mắt nhìn hắn "Ngươi là tiểu hài tử, thật là nói không suy nghĩ, sau này ngươi đi tìm nương tử của ngươi mà hôn."

Nghe Thượng Quan Tây Nguyệt nói mình là hài tử, Bách Lý Thần rất không vui, nhưng bây giờ hắn lại không thể nói gì nhiều "Tỷ tỷ, ta là người lớn rồi!"

Long Hạo Lăng không lên tiếng, một mực im lặng nghe hai người đàm luận những chuyện này không hề kiêng kỵ, khuôn mặt tuấn tú hơi đỏ lên, có chút không được tự nhiên nhìn ra ngoài cửa sổ.

"Được được, ngươi là người lớn rồi."

"Cho nên ta muốn tỷ tỷ làm nương tử của ta."

Cái gì, nương tử? Tiểu hài tử vẫn là tiểu hài tử, lông còn chưa mọc đủ, đã muốn lấy vợ? Phiền muộn làm Thượng Quan Tây Nguyệt quên mất Bách Lý Thần còn lớn hơn nàng, mà cũng thật sự đến tuổi kết hôn rồi.

Thượng Quan Tây Nguyệt đang chuẩn bị nói gì đó, xe ngựa dừng lại.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii
     

Có bài mới 02.04.2018, 21:24
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1029
Được thanks: 3530 lần
Điểm: 37.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 66
Chương 104: Cái chết của Thượng Quan Dục

Edit: susublue

"Đại tỷ tỷ, chúng ta đến nơi rồi, mau xuống đây đi!"Ngoài xe ngựa vang lên giọng nói của Thượng Quan Lâm.

Hai huynh muội Thượng Quan Minh Tuyên bước xuống xe ngựa đầu tiên, Bách Lý Thần ở phía sau nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, âm thầm cười một tiếng, Nguyệt nhi, vừa rồi ta nói muốn nàng làm nương tử của ta, nàng không phản bác, ta coi như nàng đã đồng ý.

Mấy người họ một trước một sau xuống xe ngựa, Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn xung quanh. Sắc trời đã hơi tối, gió nhẹ thổi qua, còn phát ra âm thanh khiến người khác rùng mình, phía trước là rừng cây rậm rạp, nhìn không thấy lối ra, ngẫu nhiên còn nghe được tiếng dã thú gào thét.

"Tỷ tỷ, ta sợ!" Bách Lý Thần cố ý sợ hãi cúi đầu kéo tay Thượng Quan Tây Nguyệt, tựa vào vai của nàng, chóp mũi ngửi thấy mùi hương nhẹ nhàng khoan khoái làm cho người ta thoải mái dễ chịu, Bách Lý Thần hài lòng nhắm hai mắt lại.

Nguyệt nhi là của mình, không ai có thể cướp đi. Không được, nhất định phải tìm cơ hội để Nguyệt nhi biết tâm ý của mình, nếu không bị người khác giậu đổ bìm leo sẽ không tốt.

Vũ Huyên Huyên nhìn thấy Bách Lý Thần ỷ lại phế vật kia như vậy, trong lòng như có thủy triều sôi trào, nàng điều chỉnh biểu cảm vặn vẹo một chút, đi lên trước ôn nhu nói "Thần vương, ngươi không cần phải sợ, Huyên Huyên sẽ bảo vệ ngươi."

Bách Lý Thần đang thoải mái dựa vào bờ vai của Thượng Quan Tây Nguyệt, đột nhiên nghe thấy một giọng nói quấy rầy hắn, hắn không vui vẻ mở hai mắt ra, nhìn thấy Vũ Huyên Huyên trước mắt không biết đang suy nghĩ cái gì.

Vũ Huyên Huyên trông thấy Bách Lý Thần nhìn mình chằm chằm, tâm tình lập tức nở hoa, nhất định là Thần vương bị ta làm cảm động, không chừng sẽ vứt bỏ Thượng Quan Tây Nguyệt mà chọn ta.

Tưởng tượng luôn rất hoàn mỹ, nhưng hiện thực lại rất tàn khốc, Bách Lý Thần đánh giá nàng một phen liền thu mắt lại "Người quái dị, đừng làm phiền ta."

Người quái dị, lại là người quái dị, hôm nay đã bị nói hai lần, Vũ Huyên Huyên cảm giác mình bị vũ nhục nghiêm trọng, lại còn ở trước mặt phế vật Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng cảm giác mình cực kỳ mất mặt.

Phế vật, ức hiếp người, nhất định là do tiện nhân này nói xấu nàng trước mặt Thần vương, nếu không thì vì sao mà Bách Lý Thần lại có thái độ như vậy đối với nàng. Nghĩ tới đây, càng lúc càng khẳng định, đến cuối cùng, chính Thượng Quan Tây Nguyệt là nguyên nhân.

Lúc đầu Thượng Quan Tây Nguyệt rất im lặng nhìn Bách Lý Thần dựa  ở đầu vai của mình, diễn{Daanfllee<;quý'd00n bỗng nhiên nàng cảm thấy một ánh mắt không thân thiện thậm chí có thể nói là ác độc nhìn mình chằm chằm, nàng ngẩng đầu lên, là Vũ Huyên Huyên.

Kỳ quái, ta không chọc giận nàng, nàng lại nổi điên cái gì, chợt thấy ánh mắt của nàng liếc qua Bách Lý Thần, lúc này mới hiểu.

Đều do Bách Lý Thần lam nhan họa thủy, hắn là kẻ ngốc, bỗng nhiên lại có người khăng khăng một mực thích hắn, nhưng nói thật, nàng không thể không nhìn Vũ Huyên Huyên với con mắt khác, mặc dù nàng ta khiến người khác chán ghét, nhưng lại không giống những người khác ghét bỏ Bách Lý Thần.

"Tránh ra tránh ra, đã sợ vì sao lại theo tới đây!"Thượng Quan Tây Nguyệt đẩy đầu Bách Lý Thần ra.

"Ta muốn đi cùng tỷ tỷ."

Thượng Quan Tây Nguyệt không tiếp tục để ý tới hắn nữa, quay đầu nhìn về phía Thượng Quan Minh Tuyên "Ca ca, lát nữa đi vào chúng ta không nên tách ra, nhất định phải chú ý an toàn."

"Yên tâm đi. "

Dặn dò mọi thứ xong, mấy người đi vào chỗ sâu nhất của rừng rậm.

"Ai da " Thượng Quan Lâm dẫm phải một tảng đá, chân bị trẹo, ngã nhào về phía Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó thừa dịp người khác không chú ý, rắc một chút bột phấn lên người Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Nhị muội muội cẩn thận một chút!"Lúc đầu sắc trời có chút âm u, lại thêm mấy người đứng tương đối gần nhau, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không phát giác ra, đỡ nàng một xong, tiếp tục đi về phía trước.

Sau lưng, Thượng Quan Lâm nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt không có phản ứng gì, âm trầm cười cười, hừ, tiện nhân, ngươi đợi bị dã thú ăn thịt đi.

Đi về phía trước được mấy bước, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm thấy có chút không thích hợp, nàng luôn cảm giác trên người có mùi gì loáng thoáng, nhưng lại không nói được là mùi gì, đến khi nàng nhìn thấy nụ cười âm hiểm chưa biến mất ở khóe miệng Thượng Quan Lâm, nàng khẳng định là do Thượng Quan Lâm động tay động chân.

Nàng suy nghĩ một chút, vừa rồi Thượng Quan Lâm ngã xuống người nàng, vị trí cánh tay phải của nàng ta, nghĩ đến đây, nàng không đổi nét mặt sờ soạng quần áo phía sau, rồi đặt tay lên mũi ngửi thử, lập tức biết là cái gì .

Phấn Dẫn Thú! Thượng Quan Lâm, không ngờ ngươi lại dùng phương pháp này để đối phó ta, muốn ta chết không toàn thây sao? Ngươi đã bất nhân, cũng đừng trách ta bất nghĩa, hôm nay ta sẽ để cho ngươi trả giá đắt  vì quyết định ngu xuẩn của bản thân mình.

Hạ quyết tâm xong, nàng thả chậm bước chân, thời gian dần trôi qua, nàng tụt lại phía sau, bởi vì Bách Lý Thần nắm tay nàng, nên cũng tụt lại đằng sau.

Hắn biết Thượng Quan Tây Nguyệt cố ý, nhưng hắn cũng không hỏi, hắn phát hiện hắn ở chung với Thượng Quan Tây Nguyệt càng lâu, nàng lại cho càng nhiều kinh hỉ, nhưng mặc kệ nàng làm cái gì, hắn đều sẽ dốc toàn lực trợ giúp nàng, bảo hộ nàng.

Đi ở đằng sau, Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn tất cả mọi người đều đi ỏ phía trước, không ai chú ý tới mình, nàng giơ nhẹ tay phải lên, vận dụng linh lực đẩy tất cả Phấn Dẫn Thú bay vào giữa không trung, sau đó dính vào trên thân thể mập mạp của Thượng Quan Dục.

Là Phấn Dẫn Thú, Bách Lý Thần nhìn thấy bột phấn giữa không trung giật nảy mình, may là không bị Nguyệt nhi phát hiện, nếu không hậu quả khó mà lường được, rốt cục là ai muốn hại Nguyệt nhi.

Đột nhiên, mắt Bách Lý Thần chuyển động, rơi vào trên người Thượng Quan Lâm, nhất định là nàng, tuyệt đối không sai, mỗi lần Đông Nhật báo cáo đều là nữ nhân này tính kế Nguyệt nhi.

Thượng Quan Lâm đi ở phía trước đột nhiên rùng mình một cái, hiếu kỳ quay đầu lại, trong nháy mắt phát hiện vẻ lo lắng chưa biến mất trong mắt Bách Lý Thần, nàng dụi dụi con mắt lần nữa, lúc nhìn sang, Bách Lý Thần đã khôi phục lại bình thường.

Thượng Quan Lâm lắc đầu, nhất định là mình hoa mắt, một kẻ ngu sao có được ánh mắt khiếp người như vậy.

"Tỷ tỷ, thế nào."Thượng Quan Dục thấy Thượng Quan Lâm dừng lại, đi đến cạnh nàng hỏi.

"Không có gì, chúng ta tiếp tục đi thôi." Nhìn thoáng qua Thượng Quan Dục, chẳng biết tại sao, Thượng Quan Lâm có dự cảm, cảm giác đây là lần cuối cùng nhìn thấy đệ đệ của mình, sau đó lại nở nụ cười, nghĩ gì thế, chờ Thượng Quan Tây Nguyệt chết rồi, mình và đệ đệ liền có thể về nhà.

Đi được một khắc đồng hồ, bọn họ đi tới giữa rừng rậm, ở chỗ này tiếng gầm gừ của ma thú càng thêm rõ ràng, như ở ngay bên tai vậy.

"Nguyệt nhi, nhất định phải chú ý, chỗ này chỉ là vùng phụ cận nhưng lại là chỗ ma thú tụ tập, nhớ kỹ, đánh không lại liền chạy, nghe không." Thượng Quan Minh Tuyên lo lắng nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, tuy rằng bây giờ Nguyệt nhi có thể tu luyện linh lực, cấp bậc cũng không kém, nhưng so với ma thú, vẫn hơi yếu một chút.

Thượng Quan Tây Nguyệt im lặng nhếch miệng, đánh không lại liền chạy, chuyện này mất mặt cỡ nào chứ, nhưng vì không muốn để Thượng Quan Minh Tuyên lo lắng "Biết rồi, ca ca!"

Ngoài miệng nói là biết, nhưng Thượng Quan Tây Nguyệt lại quan sát bốn phía, hi vọng lần này mình có thể lập khế ước với một ma thú cường đại, như vậy có thể trợ giúp mình tu luyện.

"Thượng Quan tiểu thư, nếu bây giờ ngươi sợ, trở về vẫn còn kịp, nếu không phải lát nữa ma thú đến, ngươi muốn về cũng không được."Vũ Huyên Huyên chế giễu nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng thấy một phế vật còn vọng tưởng lập khế ước với ma thú, thật sự là mơ tưởng̃ hão huyền.

Thính lực của Thượng Quan Tây Nguyệt rất tốt, nàng nghe thấy rất nhiều ma thú chạy về bên này, hơn nữa sức mạnh rất cường đại, ngay khi nàng đang suy nghĩ, liền bị Vũ Huyên Huyên ngắt ngang, không khỏi biến sắc "Ngươi không nói lời nào không ai nói ngươi câm đâu!"

"Ngươi. . ."

"Đừng nói chuyện, các ngươi nghe đi, là thanh âm gì!" Biểu cảm của Thượng Quan Tây Nguyệt rất nghiêm túc, nhìn thẳng về phía tiếng động phát ra.

Nhìn thấy Thượng Quan Tây Nguyệt như vậy, tất cả mọi người đều căng thẳng thần kinh, cẩn thận lắng nghe.

"Rống rống, rống rống "

"Phanh phanh, phanh phanh "

Nghe thấy thanh âm này, Thượng Quan Lâm không chút hoang mang, khóe miệng hiện lên ý cười, xem ra là bầy ma thú bị Phấn Dẫn Thú kéo tới, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi chờ chết đi, ma thú sẽ chỉ công kích người có Phấn Dẫn Thú, bởi vì thứ mùi hương đặc biệt đó sẽ hấp dẫn tụi nó.

Thanh âm càng ngày càng gần, mặt đất cũng chấn động, tiếng gầm gừ của ma thú cũng đã gần trong gang tấc.

"Không tốt, bầy ma thú tới, Nguyệt nhi chạy mau." Thượng Quan Minh Tuyên là người phản ứng đầu tiên, sắc mặt hắn trở nên trắng bệch, một ma thú còn khó đối phó, chứ nói chi là một bầy.

Thượng Quan Dục bị dọa đến hai chân phát run, hắn lớn như vậy cho tới bây giờ cũng chưa từng thấy qua nhiều ma thú thế này, nắm thật chặt cánh tay Thượng Quan Lâm "Tỷ tỷ, sao... Làm sao bây giờ, chúng ta nhanh trốn đi!"

"Không có chuyện gì "Thượng Quan Lâm vỗ vỗ Thượng Quan Dục đang nắm lấy tay của mình, an ủi.

Nguyệt nhi, chúng ta nhanh chạy trước đi."Long Hạo Lăng trực tiếp kéo tay phải Thượng Quan Tây Nguyệt.

Nghe thấy Thượng Quan Minh Tuyên và Long Hạo Lăng nhắc nhở, phản ứng đầu tiên của Thượng Quan Tây Nguyệt là nắm chặt tay Bách Lý Thần và Thượng Quan Minh Tuyên cùng nhau chạy về phía trước.

Nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt gặp nguy hiểm cũng không quên kéo mình, trong lòng Bách Lý Thần ấm áp, không hổ là nương tử tương lai của mình, thiện lương như vậy.

Nhưng khi thấy Long Hạo Lăng kéo tay phải Thượng Quan Tây Nguyệt, Bách Lý Thần lại không thoải mái, nhưng bây giờ cũng không rảnh so đo những thứ này với hắn.

Vũ Huyên Huyên nhìn thấy một bầy ma thú như thế, đã sớm trợn tròn mắt, trông thấy đám người Thượng Quan Tây Nguyệt bỏ chạy, mới phản ứng lại, theo sát ở phía sau.

Chạy không được mấy bước, Thượng Quan Tây Nguyệt đột nhiên nhớ tới Phấn Dẫn Thú, diễn<Daan;lê>quy1[D0on ma thú không phải sẽ chỉ công kích người dính Phấn Dẫn Thú thôi sao? Vậy nên là tên đầu heo Thượng Quan Dục kia chứ, nàng chạy làm gì. Nghĩ như vậy, nhìn lại, quả nhiên không sai, toàn bộ ma thú đều đuổi theo Thượng Quan Lâm.

"Chờ một chút, chúng ta nhìn kỹ hẵng nói!" Thượng Quan Tây Nguyệt gọi Minh Tuyên và Long Hạo Lăng lại, để bọn họ nhìn sang phía Thượng Quan Lâm.

"Đây là chuyện gì!" Thượng Quan Lâm vốn đang rất nhàn nhã nhìn thấy toàn bộ ma thú chạy về phía mình, lập tức sợ ngây người, rốt cục là thế nào, sao ma thú lại chạy về phía này, không phải bọn chúng nên chạy theo Phấn Dẫn Thú dính trên người Thượng Quan Tây Nguyệt sao? Nhưng thời gian cấp bách, không có thời gian để nàng đi suy tư, ma thú cách nàng càng lúc càng gần.

"Tỷ. . . Tỷ tỷ. . Bọn chúng đến rồi!"Thượng Quan Dục đã sợ đến không có hơi sức nói chuyện, hiện tại hắn đang hối hận, sớm biết thế này sẽ không phạm sai lầm đi theo, bây giờ nhìn thấy ma thú càng ngày càng gần, Thượng Quan Dục hận không thể vung tay tát mình hai cái.

"Ngu ngốc, còn ngây ngốc đứng đấy làm gì, chạy mau!"Thượng Quan Lâm chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, kêu to, kéo Thượng Quan Dục chạy về phía trước.

Thật ra cái gọi là chạy về phía trước, chẳng qua chỉ là chạy vòng quanh, lúc Thượng Quan Lâm chạy, trong lúc vô tình liếc mắt nhìn qua Thượng Quan Tây Nguyệt, thấy bộ dáng nàng xem trò vui, trong lòng đã muốn giết nàng mấy ngàn lần.

"Đại tỷ tỷ, ngươi mau cứu ta!" Ma thú theo sát không bỏ, Thượng Quan Lâm không thể không cúi đầu với Thượng Quan Tây Nguyệt, hi vọng nàng có thể giúp mình.

Nhìn thấy bây giờ Thượng Quan Lâm mới nhớ tới cầu xin nàng, Thượng Quan Tây Nguyệt khinh thường cười một tiếng "Nhị muội muội thật biết nói đùa, thế nhân ai chẳng biết Thượng Quan Tây Nguyệt ta không có cách nào tụ tập linh lực, ngươi lại còn kêu ta cứu ngươi sao?"

Nghe Thượng Quan Tây Nguyệt châm chọc, Thượng Quan Lâm biết nàng sẽ không giúp mình, không khỏi đưa ánh mắt chuyển qua Vũ Huyên Huyên đang đứng an toàn: "Huyên Huyên tỷ, ngươi cứu ta đi!"

"Lâm muội muội, không phải ta không muốn cứu ngươi, mà do ta không đối phó được!" Rõ ràng là sợ hãi, còn muốn nói mấy câu đường hoàng, Thượng Quan Tây Nguyệt ghét nhất là loại tiểu nhân này.

Biết bọn họ đều không đáng tin cậy, Thượng Quan Lâm chỉ có thể liều mạng chạy trước, nhưng bọn họ chạy đến đâu dã thú liền theo tới đó, hoàn toàn xem đám người Thượng Quan Tây Nguyệt vô hình.

Thượng Quan Tây Nguyệt thú vị nhìn tỷ đệ hai ngừoi bị đám ma thú truy đuổi chạy tới chạy lui "Ca ca, Hạo Lăng, các ngươi nhìn đi, thật có ý tứ mà, bọn chúng vốn không truy đuổi chúng ta."Thượng Quan Tây Nguyệt chỉ chỉ hai người Thượng Quan Lâm đang chật vật.

"Tỷ. . Tỷ tỷ. . Ta không chịu nổi nữa. Mệt chết ta rồi."Thượng Quan Dục thở hồng hộc hô to, lúc này hắn đã đổ mồ hôi đầm đìa, mồ hôi chảy dọc theo gò má phì nộn.

Thật ra Thượng Quan Lâm cũng rất mệt mỏi, nhưng đám súc sinh này một mực truy đuổi bọn họ không tha, không cho bọn họ một phút nghỉ ngơi, nhìn đám ma thú đã đến trước mặt, Thượng Quan Lâm gấp gáp nắm tay Thượng Quan Dục liều mạng chạy về phía trước "Ngớ ngẩn, nếu ngươi không muốn chết liền chạy nhanh lên cho ta."

Không biết có phải bị Thượng Quan Lâm hét to hù dọa hay không, hay là quá mệt mỏi, chân trái Thượng Quan Dục đạp chân phải, ngã nhào xuống đất, ăn đầy bụi đất.

Bởi vì hai người kéo tay nhau, cho nên Thượng Quan Lâm cũng lảo đảo một cái, nàng cố gắng cân bằng thân thể sau đó ngồi xổm xuống "Thượng Quan Dục, đứng lên cho ta, nhanh lên."Thượng Quan Lâm dùng toàn bộ sức mạnh muốn kéo Thượng Quan Dục lên, nhưng hắn quá béo, lại thêm Thượng Quan Lâm cũng mệt mỏi, thực sự không kéo nổi.

Nhìn đám ma thú khổng lồ càng ngày càng đến gần, đã tới trước mặt, còn có thể nghe thấy tiếng răng ma sát và tiếng hít thở nặng nề của chúng, Thượng Quan Lâm đã không còn lựa chọn nào khác, nàng do dự một chút, cắn răng, tâm hung ác, nhìn Thượng Quan Dục một lần cuối cùng, vứt hắn xuống một mình chạy đi thật xa.

Dục, xin lỗi, tỷ tỷ cũng bất đắc dĩ, nếu cả hai chúng ta cùng chết, sẽ không ai chăm sóc mẫu thân, cho nên, tuyệt đối không thể trách ta.

Thượng Quan Dục ngẩng đầu lên liền nhìn thấy tỷ tỷ vứt mình xuống đất một mình chạy thoát thân, nằm rạp trên mặt đất quay đầu nhìn đám ma thú đến gần sợ hãi hô hào "Tỷ tỷ, mau cứu ta, ta không muốn chết, tỷ tỷ. . . A" Cuối cùng kêu to một tiếng, Thượng Quan Dục đã bị những ma thú này bao vây, mà còn bị cắn đứt một cánh tay.

Chậc chậc, Thượng Quan Tây Nguyệt lắc đầu, nhìn Thượng Quan Dục bởi vì quá sợ hãi, đau đớn mà hôn mê, nàng không thương tiếc hắn, ác giả ác báo, đây chính là quả báo của hắn.

"Dục." Nghe thấy Thượng Quan Dục thống khổ kêu to một tiếng, bước chân Thượng Quan Lâm dừng lại, nàng quay đầu lại nhìn thấy Thượng Quan Dục bị ma thú vây quanh xé rách cả người hắn, bi thống la lên.

Sau đó liền nghe thấy tiếng nhấm nháp nuốt thức ăn, thỉnh thoảng còn có vài cánh tay cẳng chân bị ma thú ghét bỏ ném ra ngoài, nhìn thấy cảnh tượng máu tanh này, Thượng Quan Tây Nguyệt không có một chút khó chịu hay đồng tình nào.

Hại người này muốn hại mình, nếu không phải nàng phát hiện kịp lúc, chỉ sợ người bị ma thú vây quanh chính là nàng.

Nàng quay đầu nhìn về phía Thượng Quan Lâm đang khóc rống, bĩu môi khinh thường, hiện tại giả bộ thống khổ cái gì, đã thương tiếc, vì sao vừa rồi lại vứt bỏ hắn lại, loại người như Thượng Quan Lâm mãi mãi cũng luôn đặt bản thân ở vị trí thứ nhất.

Thượng Quan Lâm đứng ở đằng xa trơ mắt nhìn đệ đệ duy nhất của mình bị gặm đến nỗi chỉ còn chút xương cốt và quần áo rách, nàng chảy nước mắt mơ hồ đứng nhìn, dù cho thương tâm muốn chết, cũng không có can đảm tiến lên.

Ăn no xong, ma thú hài lòng chậc lưỡi, tuy rằng chất lượng thịt chẳng ra sao cả, còn thô ráp cứng ngắc, nhưng cũng coi như no nê.

Nhìn đám ma thú sau khi ăn xong cũng không tìm nàng gây phiền phức, dần dần bước về phía sâu nhất của cánh rừng, Thượng Quan Lâm ngây ngốc lảo đảo đi về phía những khung xương của Thượng Quan Dục rơi ra, chậm rãi ngồi xổm xuống, quỳ trên mặt đất, duỗi tay run rẩy sờ vào, không thể tin được người vừa rồi còn gọi mình là tỷ tỷ bây giờ đã không còn nữa.

Tại sao có thể như vậy, đây nên là kết cục của Thượng Quan Tây Nguyệt, tại sao lại là đệ đệ của mình?

Thượng Quan Lâm nắm một miếng quần áo rách để trong lòng, khóc lớn, trong đầu không ngừng hiện lên cảnh tượng vừa rồi, đột nhiên ngửi thấy mùi vị khác thường, diễn;''Daffn'[lle3quy<d00n> nàng ngừng khóc, nghi ngờ cầm mảnh quần áo rách lên đặt ở chóp mũi cẩn thận ngửi.

Ngửi thấy mùi vị quen thuộc, lông mày Thượng Quan Lâm càng lúc càng nhíu chặt, mùi này là. . . là. . . Phấn Dẫn Thú.

Cho là mình ngửi sai, Thượng Quan Lâm càng cố sức ngửi, không sai, đây đúng là Phấn Dẫn Thú, nhưng rõ ràng là ở trên người Thượng Quan Tây Nguyệt, sao lại có trên người của Dục được.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn thấy động tác của Thượng Quan Lâm, biết nàng đang nghi ngờ, nhưng ngươi biết cũng đã trễ, nếu ngay từ đầu ngươi không có ý nghĩ ngoan độc này, Thượng Quan Dục cũng sẽ không chết không toàn thây, nếu muốn nói, Thượng Quan Dục cũng bởi vì ngươi mà chết.

"Lâm muội muội, ta. . Ngươi không sao chứ!" Nhìn thấy ma thú đã đi mất, Vũ Huyên Huyên mới chậm rãi đi đến bên cạnh Thượng Quan Lâm.

Nghe thấy giọng nói của Vũ Huyên Huyên, Thượng Quan Lâm tỏ vẻ trấn định buông mảnh quần áo rách xuống, trong lòng lại không ngừng mắng nàng, hiện tại giả bộ tốt lành cái gì, nếu vừa rồi ngươi giúp ta, nói không chừng Dục sẽ không chết.

Nhưng những lời này Thượng Quan Lâm không thể nào nói ra được, nàng còn cần Vũ Huyên Huyên, hiện tại không thể trở mặt với nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Hothao, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii
     
Có bài mới 03.04.2018, 14:29
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
Đại Thần Kim Xà Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 18.08.2017, 12:28
Bài viết: 1029
Được thanks: 3530 lần
Điểm: 37.03
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Ngốc vương sủng phi, phế vật đích nữ đại tiểu thư - Cạn Hạ Vân - Điểm: 66
Chương 105: Tứ Đồng Linh Hồ

Edit: susublue

"Huyên Huyên tỷ, ta không sao, nhưng Dục, hắn. . . ." Không thể nói được một lời, Thượng Quan Lâm khóc không ra tiếng, đây chính là đệ đệ ruột thịt của mình, nhưng bây giờ cứ như vậy mà chết, ngay cả xương cốt cũng không còn, chuyện này xảy ra quá đột ngột, suy nghĩ của nàng còn chưa theo không kịp.

Còn Phấn Dẫn Thú nữa, sao lại ở trên người Dục được, chẳng lẽ là Thượng Quan Tây Nguyệt phát hiện, sau đó chuyển hết Phấn Dẫn Thú lên người Dục, cho nên mới hại Dục chết không còn xương cốt. Không sai, nhất định là như vậy.

Thượng Quan Tây Nguyệt thật ác độc, lại dùng phương pháp này để đối phó đệ đệ của mình, lúc này Thượng Quan Lâm đã quên, chuyện này kẻ cầm đầu chính là nàng, nếu không phải ngay từ đầu nàng có ý muốn hại người, Thượng Quan Dục cũng sẽ không xảy ra chuyện như vậy.

Dục, ngươi yên tâm, tỷ tỷ nhất định sẽ báo thù cho ngươi, để máu của tiện nhân Thượng Quan Tây Nguyệt bắn xa ba thước.

"Lâm muội muội, ngươi nén bi thương đi, Lâm muội muội? Lâm muội muội?"Vũ Huyên Huyên thấy Thượng Quan Lâm thẫn thờ nhìn xương cốt của Thượng Quan Dục, không nhịn được đẩy nàng hai lần.

"Ta không sao, Huyên Huyên tỷ "Thượng Quan Lâm lấy lại tinh thần, xoa nước mắt, đứng lên nhìn thấy bóng lưng Thượng Quan Tây Nguyệt, nhanh chóng phát hỏa, Thượng Quan Tây Nguyệt, ngươi chớ đắc ý, ta nhất định sẽ khiến ngươi trả giá đắt cho cái chết của Dục.

Thượng Quan Tây Nguyệt cười lạnh một tiếng, nhìn nàng "Nhị muội muội, lần này heo đệ đệ của ngươi chết rồi, trở về ngươi phải nói làm sao đây!"

"Đại tỷ tỷ, Dục cũng là đệ đệ của ngươi, sao ngươi có thể nói như vậy!"

"Đệ đệ?" Giống như nghe thấy chuyện gì rất buồn cười vậy, Thượng Quan Tây Nguyệt cười ha hả, một lúc lâu mới dừng lại "Nhị muội muội, đây chính là heo đệ đệ của ngươi, không có quan hệ gì với ta cả, Thượng Quan Tây Nguyệt ta chỉ có một người ca ca."

"Ngươi..."

"Được rồi, Lâm muội muội, đệ đệ ngươi chết rồi, chúng ta đều rất thương tâm, nhưng có náo loạn thì hắn cũng sẽ không sống lại, ngươi nén bi thương đi!" Nhìn các nàng cãi lộn, Vũ Huyên Huyên đứng ra giảng hòa, nhưng nàng cũng chẳng tốt đẹp gì, chỉ hi vọng các nàng đừng làm chậm trễ chuyện của mình thôi, chỉ cần vừa nghĩ tới Bách Lý Thần, nàng hận không thể đưa Thượng Quan Tây Nguyệt đến Tây Thiên.

"Thần vương, ngươi không sao chứ!" Vũ Huyên Huyên quan tâm hỏi Bách Lý Thần một mực dán chặt lấy Thượng Quan Tây Nguyệt, nhìn hai người thân mật, nàng cực lực khắc chế cảm xúc của mình. Ai ngờ Bách Lý Thần không thèm để ý tới nàng, quay đầu đi hướng khác.

Vũ Huyên Huyên cảm thấy rất xấu hổ, nhưng nàng toàn đổ hết sai lầm lên đầu Thượng Quan Tây Nguyệt, nàng vẫn cho rằng chỉ cần không có Thượng Quan Tây Nguyệt, Bách Lý Thần sẽ không còn đối xử với mình như vậy nữa.

Nhìn thoáng qua Vũ Huyên Huyên, Thượng Quan Tây Nguyệt cũng hiểu tâm tư của nàng, nàng giả bộ như không biết gì cùng ca ca đi về phía trước.

Thượng Quan Lâm cũng biết không thể gấp được, cùng Vũ Huyên Huyên đi sau lưng bọn họ.

Vừa đi không được mấy bước, dưới cây đại thụ xanh biếc, xuất hiện một cục lông trắng như tuyết, có đuôi dài trên mặt còn có bốn con mắt, tiểu sinh linh ngiêng đầu nhìn bọn họ.

Toàn thân nó trắng như tuyết, không có một chút tạp chất, như bông tuyết thuần khiết, xoay tròn bốn con mắt đen nho nhỏ, như đang suy tư vấn đề gì đó, bốn cái đầu mập mạp, chân vừa nhỏ vừa ngắn, móng vuốt sắc bén mọc từ lòng bàn tay đang duỗi ra.

Tiểu sinh linh nghiêng đầu, lông xù lên, lỗ tai cảnh giác dựng thẳng đứng, nhìn chằm chằm đám người, tròng mắt như đá quý màu đen.

Lúc đầu mặt ủ mày chau đầy hận ý nhìn Thượng Quan Lâm, con mắt lập tức trừng lớn vội vàng xông lên phía trước.

"Đây là. . Đây là Tứ Đồng Linh Hồ " Thượng Quan Lâm rất kích động, không ngờ hôm nay lại gặp được một bảo bối, nếu mình có thể lập khế ước với nó, còn sợ không đối phó được Thượng Quan Tây Nguyệt sao?

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng thấy kỳ quái nhìn con vật được gọi là Tứ Đồng Linh Hồ, chẳng biết tại sao, nàng cảm giác tiểu Linh Hồ này một mực nhìn mình.

"Ca, Tứ Đồng Linh Hồ là cái gì!"

Thượng Quan Minh Tuyên nhìn thấy Linh Hồ cũng rất kích động, nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt hỏi, như thực như ảo nói "Truyền thuyết nói Tứ Đồng Linh Hồ là Thánh Thú , chỉ thiếu chút nữa là có thể tấn thăng thành Thần thú, diễn[D@fnn<lle;;quydo00n nếu có thể lập khế ước với nó, như vậy sức chiến đấu của bản thân cũng sẽ tăng lên không ít."

"Không sai "Long Hạo Lăng gấp gáp nói tiếp "Nhưng nếu muốn lập khế ước với một ma thú cấp Thánh Thú, nhất định phải có Tinh Thần lực cường đại mới được, nếu không, không những khế ước không thành công, có khả năng chính người đó cũng sẽ bị ma thú công kích."

Tinh Thần lực cường đại, Thượng Quan Tây Nguyệt hiểu ý cười một tiếng, nói vậy không phải là mình sao? Xem ra hôm nay ngoại trừ mình ra không ai có thể có được con Linh Hồ này rồi.

Vũ Huyên Huyên cũng đỏ mắt nhìn Linh Hồ, Tinh Thần lực cảu nàng rất cao, nếu ký khế ước với nó, nhất định sẽ càng thêm lợi hại.

Quyết định xong, Thượng Quan Lâm và Vũ Huyên Huyên lại cùng lúc vận linh lực nhào tới chuẩn bị cưỡng ép nó lập khế ước.

Linh Hồ trông thấy hai người này nhào về phía nó, không biết có phải mắt Thượng Quan Tây Nguyệt có vấn đề hay không thấy, mà lại trông thấy trong mắt của nó hiện lên một tia khinh thường.

Thượng Quan Tây Nguyệt kinh ngạc há to mồm, thế giới này làm sao vậy, ngay cả một con hồ ly cũng biết khinh bỉ người khác?

Kỳ thật Thượng Quan Tây Nguyệt không hề nhìn lầm, Tứ Đồng Linh Hồ quả thật có khinh thường, nó nhẹ nhàng mở đôi mắt đầy tia lửa mãnh liệt nhìn thẳng vào hai người Thượng Quan Lâm, không có một chút sợ hãi, cũng không tránh né, cứ như vậy mà trơ mắt nhìn các nàng bay mất cách mình càng ngày càng xa.

Nhìn Linh Hồ cũng không có ý ẩn núp, mắt Thượng Quan Lâm lóe lên vẻ kinh hỉ, xem ra Linh Hồ này sợ hãi, mình có thể đối phó nó dễ như trở bàn tay, nghĩ như vậy, Thượng Quan Lâm nhanh chóng bước lên.

Vũ Huyên Huyên bên cạnh thấy vậy cũng nghĩ giống Thượng Quan Lâm muốn đoạt Linh Hồ, tức hổn hển trừng mắt nhìn nàng, phát huy sức mạnh Hoàng Linh đỉnh phong của mình, xuất chưởng đánh về phía nàng, một luồng sức mạnh cường đại bay về phía Thượng Quan Lâm, nàng trông thấy Vũ Huyên Huyên ra tay với nàng, vội vàng vận dụng linh lực của mình chống cự, nhưng linh lực của nàng không cao bằng Vũ Huyên Huyên, lòng bàn tay của nàng trực tiếp đánh vào vai của mình, Thượng Quan Lâm theo quán tính ngã xuống dưới tàng cây cách đó không xa, đầu đâm vào thân cây, hôn mê bất tỉnh.

Huyền Linh cao cấp? Không ngờ Thượng Quan Lâm đã đến Huyền Linh cao cấp, Thượng Quan Tây Nguyệt như đang suy nghĩ nhìn nàng, thấy nàng ngoại trừ dung mạo xinh đẹp, nàng quả thật có chút thiên phú.

Vũ Huyên Huyên nhìn thấy chỉ còn một mình mình, lộ vẻ tham lam nhìn chằm chằm Tứ Đồng Linh Hồ, ngươi lập tức sẽ là của ta.

Linh Hồ không chút hoang mang nhìn Vũ Huyên Huyên, vẻ khinh thường trong mắt càng ngày càng nặng, lúc Vũ Huyên Huyên giang hai cánh tay nhào tới, Linh Hồ xoay người một cái biến mất không thấy bóng dáng.

"A" Vũ Huyên Huyên vồ hụt, đột nhiên không biết có thứ gì đẩy mình một cái, thân thể vì dùng lực đánh tới phía trước, mà trực tiếp ngã gục xuống đất.

Thượng Quan Tây Nguyệt mở to hai mắt, vừa rồi người khác có nhìn thấy hay không thì nàng không biết, nhưng vừa rồi nàng nhìn thấy rất rõ ràng, như một thước phim chiếu chậm.

Lúc Linh Hồ trông thấy Vũ Huyên Huyên đánh tới, chân nhún một cái, liền xuất hiện sau lưng Vũ Huyên Huyên, sau đó duỗi móng vuốt nhỏ mập mạp ra, đá vào sau lưng Vũ Huyên Huyên.

Xong xuôi, giống như ngại ô uế móng của nó, xoã cái đuôi to như cây chổi ra, lướt qua lòng bàn tay, sau đó đứng ở một chỗ cách Thượng Quan Tây Nguyệt không xa.

"Ha ha" Thượng Quan Tây Nguyệt bị động tác của nó chọc cho kìm lòng không được cười phá lên.

Long Hạo Lăng không hiểu nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, không biết vì sao nàng lại cười, chỉ có Bách Lý Thần đứng bên cạnh kinh ngạc nhìn nàng, vừa rồi động tác của Linh Hồ hắn cũng nhìn thấy rất rõ, nhưng hắn lại không ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt cũng có thể nhìn thấy, phải biết rằng nếu linh lực không đạt tới mốc nhất định, sẽ không thể thấy rõ động tác nhanh như tia chớp vừa rồi của Linh Hồ, nhưng từ tiếng cười của Thượng Quan Tây Nguyệt, hắn biết nàng cũng nhìn thấy.

Còn Vũ Huyên Huyên té nhào trên mặt đất, vừa đúng lúc, trước mặt nàng có một hòn đá nhỏ, trán đập vào hòn đá đó, cũng ngất đi.

Thượng Quan Tây Nguyệt nhìn hai người họ ngất đi, im lặng nhếch môi, thật là, giằng co như vậy, lần này tốt rồi, đều choáng váng ngất xỉu, vậy Linh Hồ sẽ là của ta, nghĩ đi nghĩ lại, khóe miệng Thượng Quan Tây Nguyệt cười đắc ý, như một con cáo nhỏ.

Lúc Thượng Quan Tây Nguyệt đang nghĩ làm thế nào để tới gần nó, sau đó dùng Tinh Thần lực của mình lập khế ước với nó, Linh Hồ đã từ từ đi tới bên cạnh Thượng Quan Tây Nguyệt.

Đám người Long Hạo Lăng và Bách Lý Thần dùng ánh mắt phòng bị nhìn Linh Hồ, diễn<'Dafn''}llequy1d00n sợ nó sẽ làm chuyện bất lợi với Thượng Quan Tây Nguyệt, nhưng Linh Hồ không hề để tâm, coi như bọn họ không tồn tại, từng bước một đi về phía Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng hứng thú nhìn nó, nhìn nó đi đến trước mặt mình, sau đó ngoài dự liệu, Linh Hồ thân mật cọ đầu trên bàn chân Thượng Quan Tây Nguyệt, ngay từ đầu khi nhìn thấy động tác của Linh Hồ, mấy người đều chuẩn bị xuất thủ, Thượng Quan Tây Nguyệt lại ngăn cản "Không cần lo lắng, nó không có ác ý!"

Nhìn Linh Hồ trước mặt, cọ xong chân trái, lại cọ vào đùi phải, Thượng Quan Tây Nguyệt dở khóc dở cười, không biết nó muốn làm gì, chẳng lẽ muốn cọ khắp toàn thân của mình?

Tất cả mọi người nhìn nhất cử nhất động của nó, Linh Hồ cọ xong sau đó ngẩng đầu lên, Thượng Quan Tây Nguyệt như trông thấy màu xanh nước ẩn hiện trong mắt của nó, sau đó nó cúi đầu cắt lòng bàn tay của mình, ra hiệu Thượng Quan Tây Nguyệt ngồi xổm người xuống, Thượng Quan Tây Nguyệt hiểu ý của nó, ngồi xổm xuống.

Linh Hồ duỗi móng vuốt sắc bén ra đầu ngón tay vẽ một vòng tròn trên mu bàn tay trắng noãn của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Thượng Quan Tây Nguyệt không có phòng bị, mu bàn tay bị vẽ thành một cái lỗ hổng, chảy máu ra.

"Nguyệt nhi" Thượng Quan Minh Tuyên nhìn muội muội mình bị thương, vận dụng linh lực chuẩn bị đánh bay con Linh Hồ này.

Long Hạo Lăng kịp thời ngăn cản hắn "Chờ một chút, ngươi nhìn xem nó đang làm cái gì" chỉ thấy Linh Hồ đổ máu trong lòng bàn tay của mình lên mu bàn tay bị thương của Thượng Quan Tây Nguyệt.

Máu tươi gặp nhau, Thượng Quan Tây Nguyệt cảm giác có một dòng nước ấm chảy xuôi khắp toàn thân, bỗng nhiên trong đầu truyền đến một âm thanh cổ xưa "Lấy máu chúng ta, cùng lập khế ước, vĩnh viễn, không rời không bỏ, nếu trái lời thề, sẽ hồn phi phách tán."

Thượng Quan Tây Nguyệt kinh ngạc nhìn Linh Hồ, đang chuẩn bị nói gì đó, đột nhiên khí thế toàn thân biến đổi, khác hẳn lúc trước, không hề có sự thống khổ như mấy lần tấn cấp trước đây.

Hoàng Linh trung cấp? Bách Lý Thần kinh ngạc nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, chỉ đơn giản như vậy mà có thể tấn cấp, hơn nữa còn là Hoàng Linh trung cấp, chấn động trong lòng không có ai biết, không ngờ Thượng Quan Tây Nguyệt thay đổi to lớn như thế, 14 tuổi đã đạt tới Hoàng Linh trung cấp, thiên phú cỡ này người thường không thể so sánh, nói không chừng một ngày nào đó ngay cả mình cũng sẽ bị nàng vượt qua.

Long Hạo Lăng cũng rất kinh ngạc, nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, vì nàng tấn cấp, khí thế trào ra ngoài mà tóc tung bay trong gió, tựa như thiên nữ, thần thánh không thể mạo phạm, sự quyến luyến đối với nàng chỉ có tăng lên chứ không giảm đi.

Thượng Quan Tây Nguyệt không ngờ chỉ lập khế ước với một con cáo nhỏ, lại vô duyên vô cớ tấn cấp nhẹ nhõm như thế.

"Mẫu thân" một thanh âm non nớt truyền ra từ đáy lòng Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Hả" Thượng Quan Tây Nguyệt tò mò mở to mắt nhìn tiểu hồ ly, hơi khó tin, giọng nói vừa rồi là nó phát ra sao?

"Mẫu thân, chính là ta đang gọi ngươi!" Tiểu hồ ly phối hợp, vươn móng vuốt ra vỗ vỗ người Thượng Quan Tây Nguyệt.

Lần này Thượng Quan Tây Nguyệt mới định thần lại, không ngờ thật sự là con tiểu hồ ly này gọi, nhưng sao nó lại gọi mình là mẫu thân?

"Nguyệt nhi, muội không sao chứ." Thượng Quan Minh Tuyên tiến lên đỡ Thượng Quan Tây Nguyệt, quan tâm hỏi nàng.

Thượng Quan Tây Nguyệt lắc đầu, ôm tiểu hồ ly vào trong ngực, nhếch môi khẽ cười, đầu ngón tay chạm vào bộ lông tơ trắng như tuyết của tiểu hồ ly, rất dễ chịu.

Tiểu hồ ly trong ngực Thượng Quan Tây Nguyệt thấy Thượng Quan Tây Nguyệt khẽ vuốt ve, thoải mái dễ chịu nhắm mắt lại, an tĩnh hưởng thụ, mẫu thân thật tốt, còn gãi ngứa cho mình.

Lạc Lạc trốn trong nhẫn Thiên Hoàng nhìn thấy động tác của Thượng Quan Tây Nguyệt, lập tức không vui, cái ôm của chủ nhân là của ta, n hồ ly đáng chết nhà ngươi mau cút đi.

Thượng Quan Tây Nguyệt vừa vuốt ve nó vừa nghĩ về việc nó gọi mình là mẫu thân, từ khi nào mà nàng lại trở thành mẫu thân của một con hồ ly?

"Vật nhỏ, vì sao ngươi gọi ta là mẫu thân." Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không nói ra, mà bí mật truyền âm với nó, nàng biết nó có thể nghe được.

Quả nhiên không sai, tiểu hồ ly nghe thấy câu hỏi, ngóc đầu lên nhìn Thượng Quan Tây Nguyệt, sau đó non nớt nói "Mẫu thân, bởi vì ngươi chính là mẫu thân của ta!"

Trên trán Thượng Quan Tây Nguyệt xuất hiện vô số hắc tuyến, có lầm hay không, ngay cả đứa bé mình còn chưa sinh qua, sao lại sinh ra một con hồ ly?

"Nguyệt nhi, muội thật lợi hại, lại có thể khiên Tứ Đồng Linh Hồ chủ động lập khế ước với muội" Thượng Quan Minh Tuyên kinh ngạc nhìn tất cả mọ chuyện, không ngờ Thánh Thú khiến người ta kinh sợ lại chủ động lập khế ước với con người, phải biết là một khi khế ước thành công, thì không hề bình đẳng, nếu ma thú chết, người bị ký khế ước sẽ không có bất kỳ tổn thương gì, có thể lập một khế ước khác. Trái lại, nếu người lập khế ước đã chết, ma thú cũng sẽ cùng chết theo, cho nên ma thú sẽ không dễ dàng lập khế ước cùng nhân loại.

Thượng Quan Tây Nguyệt cũng không bắt bẻ chuyện tiểu hồ ly gọi mình là mẫu thân, nghe thấy Thượng Quan Minh Tuyên nói vậy, nàng cười cười "Có lẽ ta và nó hữu duyên!" Thượng Quan Tây Nguyệt nói thật, lần đầu tiên nàng nhìn thấy tiểu hồ ly này liền rất thích nó.

"Tiểu hồ ly, chúng ta đã hữu duyên, vậy ta đặt tên cho ngươi, gọi là Duyên Duyên, có được không!" Thượng Quan Tây Nguyệt cúi đầu sờ đầu của nó, trong mắt lộ vẻ yêu thích rõ ràng.

Tiểu hồ ly nghe mình có danh tự, cao hứng gật đầu, miệng rốt cục cũng phát ra âm thanh Chiêm chiếp, chi chi!" mà tất cả mọi người có thể nghe được "
Nhìn thấy bộ dáng Duyên Duyên đáng yêu, tất cả mọi người đều nở nụ cười, chỉ có Bách Lý Thần là rầu rĩ không vui nhìn con hồ ly thối chiếm lấy cái ôm của Thượng Quan Tây Nguyệt, đáng chết, Nguyệt nhi là của ta, hồ ly không biết xấu hổ nhà ngươi mau cút ngay cho ta.

Như cảm nhận được ánh mắt không thân thiện của Bách Lý Thần, Duyên Duyên quay đầu nhìn hắn, diễnD@fnn/?lle3quy1;'d00n nhìn thấy dáng vẻ ăn dấm của Bách Lý Thần, Duyên Duyên nghịch ngợm làm một cái mặt quỷ, hừ, ngươi dám giả ngu, muốn lừa gạt mẫu thân của ta, không có cửa đâu, có ta ở đây, ngươi đừng mong tới gần mẫu thân của ta.

Hiểu ý của Duyên Duyên, Bách Lý Thần nắm chặt đấm tay đến nỗi vang lên tiếng răng rắc, hận không thể đi lên phía trước xé nát cái mặt tiểu nhân đắc chí của nó ra.

Hừ, hồ ly chết tiệt, chờ đến lúc quan hệ giữa ta và Nguyệt nhi tốt hơn rồi, ta sẽ kêu nàng ném ngươi đi, xem ngươi còn đắc ý được không.

Ngay lúc tất cả mọi người vui vẻ, hai người Thượng Quan Lâm và Vũ Huyên Huyên đã bị quên lãng đồng loạt tỉnh lại, thấy Tứ Đồng Linh Hồ vốn nên thuộc về mình lúc này lại an tĩnh nằm trong ngực Thượng Quan Tây Nguyệt.

"Thượng Quan Tây Nguyệt, sao Linh Hồ lại ở chỗ của ngươi!" Vũ Huyên Huyên bưng cái trán lảo đảo đứng lên, nhìn thái độ của hồ ly hoàn toàn khác biệt với vừa rồi, Vũ Huyên Huyên hung ác nhìn nàng.

"Duyên Duyên tự mình tới, muốn hỏi nguyên nhân, ngươi hỏi Duyên Duyên trong tay ta đi."

"Duyên Duyên?" Thượng Quan Lâm nhạy bén nghi ngờ hỏi lại.

"Không sai, Duyên Duyên, Linh Hồ đã chủ động lập khế ước với Nguyệt nhi, đồng thời nàng cũng cho nó một cái tên gọi là Duyên Duyên!" Long Hạo Lăng thay Thượng Quan Tây Nguyệt giải thích.

Vũ Huyên Huyên chớp hai mắt, nàng nghe thấy cái gì. Khế ước? Tứ Đồng Linh Hồ là một Thánh Thú mà lại chủ động lập khế ước cùng nhân loại hơn nữa còn là một phế vật? Chuyện này đúng là trò cười!

Vũ Huyên Huyên cực lực an ủi mình đây tuyệt đối là chuyện không thể, nhưng lúc này Linh Hồ thân mật với Thượng Quan Tây Nguyệt lại khiến nàng không thể không thừa nhận, phế vật Thượng Quan Tây Nguyệt thật sự đã lập khế ước cùng nó.

"Không có khả năng, tuyệt đối không thể nào" Thượng Quan Lâm không tin kêu to, điên cuồng lắc đầu "Thượng Quan Tây Nguyệt chẳng qua là một phế vật, có tư cách gì lập khế ước với Thánh Thú."

Duyên Duyên đang hưởng thụ Thượng Quan Tây Nguyệt vuốt ve mình, nghe thấy người trước mắt lại bất kính với mẫu thân của mình, bốn con mắt mở ra, phát ra ánh sáng khiếp người, lông toàn thân đều dựng đứng thẳng lên, nhảy vèo một cái ra khỏi ngực Thượng Quan Tây Nguyệt, thần tốc phóng tới chỗ Thượng Quan Lâm đang nói năng lỗ mãng, tốc độ kia cực nhanh, như một luồng ánh sáng trắng.

Thượng Quan Lâm không phản ứng kịp, chỉ thấy một luồng sáng trắng đang cách nàng không xa, sắp đụng vào mình, vội vàng vận linh lực ngăn cản, nhưng đã không còn kịp rồi, Duyên Duyên trực tiếp đá nàng nằm thẳng trên đất, cái trán đập xuống mặt đất phát ra một âm thanh chói tai.

Nghe tháy tiếng vang này, Thượng Quan Tây Nguyệt mở to hai mắt nhìn về phía Thượng Quan Lâm không nhúc nhích, không thể nào, đụng như thế, sẽ không phải đã chết rồi chứ, vậy coi như không có gì vui rồi.

"Duyên Duyên, trở về "

Nghe thấy Thượng Quan Tây Nguyệt kêu mình, Duyên Duyên quay đầu lại lắc mông một cái rồi trở lại trong ngực Thượng Quan Tây Nguyệt, thân mật cọ xát cổ của nàng, hai con mắt híp lại, như muốn Thượng Quan Tây Nguyệt tiếp tục vuốt ve nó.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn susublue về bài viết trên: Chery, Diana cuties, Nguyêtle, Totoro yuki, YuiYuii, hanayuki001
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 155 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: trâu đầm nước và 167 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (HOÀN)

1 ... 183, 184, 185

[Cổ đại] Yêu nghiệt khuynh thành Minh vương độc sủng - Thụy Tiếu Trụ

1 ... 47, 48, 49

3 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

4 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 157, 158, 159

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

6 • [Cổ đại - Huyền huyễn] Sư phụ Ma Quân đồ đệ Thượng Thần - Tô Nhị Khuyết

1 ... 26, 27, 28

7 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C966

1 ... 137, 138, 139

[Hiện đại] Hoa hồng nhỏ của anh - Song Du

1 ... 17, 18, 19

9 • [Xuyên không - Huyễn huyễn] Ma phi khuynh thế độc sủng nàng - Dạ Ngữ Phàm

1 ... 37, 38, 39

10 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 1)

1 ... 176, 177, 178

[Xuyên không] Chuyên tâm độc sủng mùa xuân của hạ đường thê - Vũ Sơ Tình

1 ... 35, 36, 37

12 • [Hiện đại - Võng du] Cô dâu Hoa Yêu - Mặc Thanh Thành

1 ... 24, 25, 26

13 • [Hiện đại] Anh nghĩ anh sẽ không thích em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 40, 41, 42

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C72]

1 ... 27, 28, 29

15 • [Hiện đại] Nhốt yêu - Sắc

1 ... 13, 14, 15

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

17 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 20, 21, 22

18 • [Xuyên không Dị giới] Phượng nghịch thiên hạ - Lộ Phi (Phần 2)

1 ... 186, 187, 188

19 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 52, 53, 54

20 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110Shop - Đấu giá: Vivi3010 vừa đặt giá 310 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 264 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 250 điểm để mua Rùa võ sĩ
Shop - Đấu giá: Gwendolynn vừa đặt giá 689 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 995 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 248 điểm để mua Hạnh phúc 2
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 376 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 655 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 946 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 340 điểm để mua Hòm thư tình
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 900 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 622 điểm để mua Dây chuyền đá Peridot
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 759 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 721 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 357 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Sam Sam: hú cả hồn :v
Độc Bá Thiên: Bà bà tặng thỏ mi cho con ạ
Con iu bà bà nhìu nhìu nhìuuuu lém lém :kiss5:
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 294 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 481 điểm để mua Mề đay đá Garnet 2
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 388 điểm để mua Bướm Trắng
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 474 điểm để mua Mashimaro Thanks
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 249 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 339 điểm để mua Phù thủy mặt trăng
Shop - Đấu giá: Xiu Ying vừa đặt giá 300 điểm để mua Bánh kem sinh nhật
Shop - Đấu giá: Sam Sam vừa đặt giá 279 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Độc Bá Thiên vừa đặt giá 264 điểm để mua Thỏ mi gió
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 236 điểm để mua Thiệp giáng sinh
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc nghiệm] Bạn có tò mò nhân cách thứ hai nào đang trú ẩn trong mình?
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 321 điểm để mua Phù thủy mặt trăng

DiendanLeQuyDon | ddLQD | Phong thu am | studio | YeuCaHat
Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.