Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 28.03.2018, 20:46
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 12
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 612: Ngầm ám sát, sinh con 1

Edit: V.O

"Nói không sai." Một giọng nói thô kệch mà uy nghiêm cắt ngang đối thoại của bọn họ.

Thượng Quan Vân Trần quay đầu vừa thấy, một nam tử trung niên mặc quần áo hoa lệ bước đi long hành hổ bộ (long hành là bước đi lướt nhẹ như mây, đầu không xiên lệch, cổ không cúi xuống. Hổ bộ là đi oai vệ) đến. Thượng Quan Vân Trần vội vàng đứng lên, cung kính nói: "Phụ thân."

"Thượng Quan Điện chủ." Ngọc Ưu Liên cũng lập tức bình tĩnh lại, cười chào.

Người tới chính là Tộc trưởng Thượng Quan gia tộc, Thượng Quan Dương. Sau Loạn thế nguyên niên, Thượng Quan Vân Trần ngồi lên vị trí Điện chủ Thần Điện, ông ta coi như được làm Điện chủ Thiên Thánh Điện, chưởng quản tất cả thế lực của Sáng Thế Thần Điện ở Ngũ Hành Đại Lục và Bát đại thế giới! Có thể xem như là người nắm quyền chân chính ở Sáng Thế Thần Điện.

"Sao hôm nay phụ thân lại đến?" Thượng Quan Vân Trần không hiểu hỏi.

Bình thường Thượng Quan Dương luôn ở Thiên Thánh Điện, chuyện bên trong Thần Điện đều giao cho Thượng Quan Vân Trần và Ngọc gia, không có chuyện gì mà ông ta quan tâm. Cho dù trong khoảng thời gian này các Trưởng lão huyên náo kịch liệt như thế, gần như muốn tách rời ra khỏi Thần Điện, ông ta cũng không tới.

"Vừa nhận được một tin tức, Hách Liên gia bị diệt. Chỉ có Hách Liên Điện chủ ở Khải Thánh Điện may mắn thoát nạn. Lúc ta đuổi tới, lãnh địa Hách Liên gia đã bị hủy hoại chỉ trong chốc lát."

Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên quá sợ hãi. Hách Liên gia và Lương gia không giống nhau, Hách Liên gia rất có thực lực, nếu không dựa vào Thượng Quan gia, gia tộc Hách Liên hoàn toàn có thể tự thành lập một phái ở Ngũ Hành Đại Lục, hiện tại lại còn nói diệt là diệt!

"Là ai làm?" Thượng Quan Vân Trần thốt ra.

Thượng Quan Dương liếc nhìn hắn ta: "Còn có thể là ai? Là ai sẽ vội vàng diệt Lương gia và Hách Liên gia?"

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần khó coi, chỉ có thể là Bạch Vũ. Nàng đã biết nguyên nhân Bạch Phong chết năm đó, diendanlequydon – V.O, lại biết ngoại trừ Thượng Quan gia và Ngọc gia, Lương gia và Hách Liên gia cũng là người tham dự trực tiếp.

Bạch Vũ chính là như thế này, thù của chính nàng còn có thể nhẫn nhịn, thù của mẫu thân nàng tuyệt đối sẽ lập tức báo.

"Hành động thật nhanh. Chẳng lẽ kế tiếp nàng ta sẽ đụng đến Ngọc gia bọn ta? Nàng ta đã quên trên thân nàng ta chảy dòng máu Ngọc gia sao?" Mặt Ngọc Ưu Liên âm trầm, dùng sức nghiến răng.

"Ngươi sai rồi, người chảy dòng máu Ngọc gia các ngươi chính là Bạch Vũ vạn năm trước, bây giờ chỉ sợ Bạch Vũ tự nhận không hề có nửa điểm quan hệ với Ngọc gia các ngươi." Thượng Quan Dương rất không khách sáo nói.

Sắc mặt Ngọc Ưu Liên trắng nhợt, cho dù nàng ta không hài lòng Thượng Quan Dương cũng sẽ ép ở dưới đáy lòng, mặc dù nàng ta thành Thần Hoàng, nàng ta cũng không dám đối địch với Thượng Quan Dương.

Cho đến nay, nàng ta cũng không rõ thực lực của Thượng Quan Dương, càng đừng nói toàn bộ thế lực Thượng Quan thế gia và Sáng Thế Thần Điện, đó là thế lực nàng ta hoàn toàn không đánh lại.

Càng đừng nói bản thân Thượng Quan Dương cũng là một lão hồ ly, lòng dạ sâu không đáy.

Nàng ta rất tự mình biết mình, nàng ta có thể chơi đùa đủ kiểu thủ đoạn với Thượng Quan Vân Trần, nhưng chắc chắn sẽ không thể chơi đùa thủ đoạn với Thượng Quan Dương.

"Chỉ là ngươi yên tâm, ta sẽ không để Bạch Vũ động đến Ngọc gia các ngươi, ta đã phái bảy tên sát thủ lẻn vào Vực sâu, Bạch Vũ sẽ không sống được lâu đâu." Mặt Thượng Quan Dương không có biểu cảm, giọng điệu bình thản giống như đang nói một câu chuyện quen thuộc.

Vẻ mặt Thượng Quan Vân Trần kinh ngạc: "Người của phụ thân có thể thành công lẻn vào Ám Dạ Đế Quốc? Làm thế nào vậy?"

Sáng Thế Thần Điện luôn muốn phái người tiến vào Vực sâu, trực tiếp hủy diệt từ nguồn gốc Ám Dạ Đế Quốc, nhưng cho dù thử bao nhiêu lần cũng thất bại quay về, thỉnh thoảng cũng có mấy người có thể may mắn một đường xông vào Ám Dạ Đế Quốc, đều bị Sáng Thế Thần Điện coi như bảo bối, không dám sai bọn họ đi ám sát gì, chỉ ở lại đó hỏi thăm chút tin tức.

Lần này phụ thân lại có thể phái người lẻn vào thuận lợi, mà một lần lại có bảy người, khiến hắn ta rất giật mình.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.03.2018, 21:06
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 11
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 613: Ngầm ám sát, sinh con 2

Edit: V.O

Nói tới chuyên này, trên mặt Thượng Quan Dương cũng không kiềm được vẻ thịt đau: "Mất tổng cộng 80 người."

Thượng Quan Vân Trần xấu hổ co rút khóe miệng, 80 người cuối cùng chỉ vào được 7, một phần mười cũng không tới, Vực sâu quả nhiên khủng bố. Muốn cho hàng loạt nhân mã tiến vào Ám Dạ Đế Quốc là điều không thể.

"Nếu người đã vào, không bằng Thượng Quan Điện chủ sai bọn họ nhanh chóng ra tay." Ngọc Ưu Liên đề nghị.

Thượng Quan Dương lắc đầu: "Chuyện này không vội, dù sao cũng phải tìm một cơ hội tốt."

"Cũng đúng, Dạ Quân Mạc luôn luôn bảo vệ bên cạnh Bạch Vũ, quả thật không dễ ra tay." Ngọc Ưu Liên nhanh chóng đổi lời.

Thượng Quan Dương lại nói: "Dạ Quân Mạc bị thương nặng, còn chưa khỏi hẳn, nhưng Bạch Vũ... ta tính ra tay vào lúc Bạch Vũ sinh con, khi đó tương đối hỗn loạn."

"Sinh con?" Mặt Thượng Quan Vân Trần lúc xanh lúc trắng: "Bạch Vũ mang thai rồi hả? Chuyện khi nào?"

"Còn một tháng nữa sẽ chuyển dạ."

Điều này chẳng phải là nói, từ lúc rời khỏi Đại lục Hiên Thổ, nàng cũng đã mang thai! Là nàng ôm một hài tử đánh nhau với ta?

Nàng lại không hề chiếu cố bản thân một chút nào như vậy, chỉ vì Dạ Quân Mạc? Hài tử cũng là của Dạ Quân Mạc? Vậy mà nàng lại mang hài tử của Dạ Quân Mạc! Rốt cuộc nàng có biết chăm sóc hài tử một khi sinh nó ra không, huyết mạch Sáng Thế của nàng đã được đứa nhỏ kế thừa rồi!

Sắc mặt Thượng Quan Vân Trần đổi rồi lại đổi, vừa giận vừa hận Bạch Vũ, cũng không biết rốt cuộc bản thân đang giận cái gì.

"Giết luôn cả hài tử này!" Thượng Quan Vân Trần âm trầm nói.

Thượng Quan Dương vuốt râu: "Đây là đương nhiên. Hài tử của Dạ Quân Mạc, không thể giữ lại. Ta tới là muốn nói với các ngươi, đúng là Âu Dương Diệp ở Ám Dạ Đế Quốc, cùng với Bạch Vũ, chờ sau khi Bạch Vũ chết, các ngươi cần phải có một cách, chứng minh chuyện này, đổ tất cả mọi chuyện lên người Dạ Quân Mạc."

"Rõ rồi, diendanlequydon – V.O, tất cả chuyện này đều là âm mưu của Ám Dạ Đế Quốc với ý đồ phân chia Sáng Thế Thần Điện chúng ta." Ngọc Ưu Liên mỉm cười, nói.

...

Sau khi tiêu diệt Lương gia và Hách Liên gia, bụng Bạch Vũ đã rất lớn rồi. Tính toán ngày, đã chín tháng, hài tử có thể ra đời bất cứ lúc nào, nàng đành thành thật ở trong cung điện của Dạ Quân Mạc, không tiếp tục gây phiền phức cho Sáng Thế Thần Điện nữa.

Chỉ là lời đồn bên ngoài vẫn còn tiếp tục được tung ra, hơn nữa có xu thế càng ngày càng nghiêm trọng, thậm chí ngay cả Bát Đại Thế Giới cũng bắt đầu có lời đồn.

Bạch Vũ vô cùng hài lòng với chuyện này, đương nhiên lời đồn đều do nàng tung ra.

Sự thực chứng minh, có không ít Triệu hoán sư trên Ngũ Hành Đại Lục đều rất rảnh rỗi, nàng chỉ tung ra một chút tiếng gió, những người thích bát quái sẽ mơ mộng một chút tiếng gió thành các loại tuồng, lại thêm chút chỉ dẫn, Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên đã bị mắng máu chó đầy đầu, sứt đầu mẻ trán rồi.

Chỉ là bị mắng còn chưa đủ, Bạch Vũ cân nhắc tiếp tục phân chia Sáng Thế Thần Điện như vậy, lôi kéo các Trưởng lão ngay thẳng về bên mình.

Dạ Quân Mạc nhìn đôi mắt Bạch Vũ chuyển động xoay vòng, chỉ biết là nàng đang tính toán gì đó, sờ sờ mặt nàng: "Đừng nghĩ ngợi lung tung, hài tử cũng sắp được sinh ra, nhất định phải nghỉ ngơi thật tốt. Chuyện khác thì chờ hài tử ra đời rồi lại nói."

Gần đây Dạ Quân Mạc rất căng thẳng, cả ngày nhìn chằm chằm Bạch Vũ, khuôn mặt buộc chặt căng thẳng cả ngày, trông vô cùng nghiêm túc, áp lực quanh thân ép xuống khiến mỗi lần mỗi người trong đám Ám Lân nhìn thấy hắn đều hận không thể đi khỏi đó nhanh một chút.

Bạch Vũ sờ sờ khuôn mặt tuấn tú căng thẳng của Dạ Quân Mạc: "Ta đã biết. Đừng quá lo lắng, Y sư Đông Phương nói, ta dưỡng cực kỳ tốt, vị trí thai cũng rất ngay ngắn, chắc chắn có thể sinh thuận."

"Ừ." Dạ Quân Mạc gật gật đầu, mặt vẫn âm u.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 29.03.2018, 20:23
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 614: Ngầm ám sát, sinh con 3

Edit: V.O

Bạch Vũ bất đắc dĩ, cũng không khuyên nữa, chỉ dựa sát vào, đặt tay hắn lên bụng: "Bọn chúng cử động."

Dạ Quân Mạc cảm nhận được xúc cảm ở lòng bàn tay, tinh thần khẽ động, rốt cuộc khuôn mặt lạnh như băng cũng dịu xuống một chút. Đây không phải lần đầu tiên hắn cảm nhận được hài tử đạp, nhưng mỗi một lần hắn đều vô cùng mới lạ, vô cùng cảm động.

Còn nhớ rõ lần đầu tiên Bạch Vũ phát hiện bảo bảo biết cử động, kích động lôi kéo hắn cùng nhau vuốt bụng nàng, hắn vui vẻ đến mức không biết nên nói gì, loại cảm giác này rất kỳ diệu, nói không nên lời, khi đó hắn mới có cảm giác làm phụ thân chân thật.

Nữ nhân hắn yêu nhất mang thai bảo bảo cho hắn, hắn đã muốn gặp bọn chúng rồi.

Dạ Quân Mạc không nhịn được ngồi lên giường, ôm lấy Bạch Vũ từ phía sau: "Ta nhất định sẽ không để nàng có chuyện gì, nhất định bảo bảo của chúng ta sẽ sinh ra thuận lợi.

"Ừ." Bạch Vũ dùng sức gật đầu, nàng chưa bao giờ nghi ngờ chuyện này.

Nàng đặt tay lên tay Dạ Quân Mạc: "Chàng đoán cục cưng của chúng ta sẽ là nam hài, hay là nữ hài?"

Dạ Quân Mạc nhếch môi: "Một nam một nữ, tất cả đều có."

Bạch Vũ chu miệng: "Chàng thật là tham lam."

"Đây là vì tốt cho nàng, sinh toàn bộ trong một lần, lần sau đỡ phải lại chịu khổ." Mang thai thật sự là một chuyện rất mệt, Dạ Quân Mạc không nỡ để Bạch Vũ lại chịu thêm một lần nữa.

"Ngộ nhỡ không phải thì sao? Nếu cả hai đứa đều là nữ hài thì sao?" Ánh mắt Bạch Vũ tha thiết nhìn bụng.

"Nữ hài càng tốt, nữ hài giống nàng, rất đẹp?" Dạ Quân Mạc càng vui vẻ.

Bạch Vũ lại sờ sờ bụng: "Mà ta càng muốn có nam hài, ta muốn có hai tiểu Dạ, anh tuấn tiêu sái, ra cửa sẽ khiến một đám người say mê, haha..."

"Có ta cho nàng nhìn không đủ sao, nhìn hài tử làm gì?" Dạ Quân Mạc ghen hôn một cái lên trán Bạch Vũ.

Khóe miệng Bạch Vũ co rút, ngay cả hài tử cũng ghen, diendanlequydon – V.O, còn chưa biết là nam hài hay là nữ hài đâu.

Hai người hàn huyên một lúc Bạch Vũ đã mệt mỏi, rất nhanh ngủ mất.

Dạ Quân Mạc nhẹ tay nhẹ chân đặt nàng lên giường, bản thân mình thì dựa vào nàng mà ngủ.

Đêm đó, Bạch Vũ lại cảm thấy đau bụng.

Dạ Quân Mạc sợ tới mức thiếu chút nữa đánh thức cả tòa cung điện, vội vàng bế nàng vào phòng sinh, đã sớm sắp xếp bà mụ xong, Y sư Đông Phương cũng đã bị Ám Lang vô cùng lo lắng túm đến chờ đợ trước rồi.

Ám Lân, Ám Lang, Ám Ưng, còn có Dạ Vương và Ảnh Vương đều chạy đến, vừa đến cửa phòng sinh, lại thấy mặt Dạ Quân Mạc tái nhợt.

Ám Lang ngạc nhiên nhìn Dạ Quân Mạc: "Thánh Quân, người không khỏe sao? Sao mặt trắng bệch như vậy?"

"Chắc là bị dọa." Ám Lân nói.

"Làm sao có thể?" Thánh Quân nhà hắn anh minh thần võ, sẽ bị nữ nhân sinh hài tử dọa sao?

"A..." Trong phòng sinh truyền ra một tiếng hét thảm.

Mặt Ám Lang thoáng cái cũng trắng bệch, cái này cũng quá dọa người rồi.

Ám Lân miễn cưỡng cố giữ bình tĩnh vỗ vỗ vai Dạ Quân Mạc: "Đừng lo lắng, nữ nhân sinh hài tử đều là như vậy."

"Cần bao lâu?" Mặt Dạ Quân Mạc trắng bệch, hỏi.

Sắc mặt Y Sư Đông Phương cũng không dễ nhìn, nói: "Chuyện này phải xem tình huống, có thể một hai giờ, cũng có thể một hai ngày."

Một hai ngày? Khuôn mặt trắng bệch của Dạ Quân Mạc hoàn toàn không có chút máu, Bạch Vũ sợ đau như vậy, nếu đau một hai ngày như vậy thì sao có thể chịu đựng được?

Hắn lại lập tức muốn đẩy cửa ra xem Bạch Vũ.

Y Sư Đông Phương sợ hãi: "Thánh Quân, người muốn làm gì? Nam nhân không thể vào phòng sinh."

"Cút!" Dạ Quân Mạc đẩy ông ta ra, Dạ Vương và Ảnh Vương vội vàng bước lên phía trước ngăn cản.

...

Trong phòng, Bạch Vũ chỉ cảm thấy đau! Đau quá! Vô cùng đau! Đau đến mắt đều không còn thấy rõ ràng, có cảm giác bất cứ lúc nào cũng muốn ngất đi.

Đột nhiên, bà mụ luôn luôn giúp nàng sinh lại ngã xuống, Bạch Vũ lập tức cảm nhận được nguy hiểm, trong mắt mơ hồ nhìn thấy một thứ sắc bén đánh về phía nàng.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bach thao, hongan9983, jubae, Khánh Huyền, Lala1239, My Lam Lam, Mưa Hà Nội, nevercry1402, salochome_89, samsam.889, Thanh ngốc, ThuTrangSJ, Trang22, trangle1402, TSky, xiaolie và 432 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.