Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 17.03.2018, 22:03
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 9
Chuyên mục blah blah của editor:


Cứ thấy nhiều bạn hỏi để cái pic chữ khó đọc, chẳng có tác dụng gì? Người ta vẫn cứ cop nhan nhản ra. :blahblah:

Ờ thì, tớ hỏi ngược một câu nhé, ấy có thể kêu người ta ngừng copy không để nguồn không? Đơn giản vậy thôi mà. Đây đâu phải lần đầu tiên, ít ra để pic thì nó còn cop pic dính cái nguồn, còn không thì không bao h nhé, nó xóa luôn. Cop như đúng rồi, không nguồn, không editor, rồi tự nhận là của mình. Trong khi công sức editor bỏ ra thì đổ sông đổ biển, nhường không cho kẻ cop, nó tự nhận của mình luôn mới ghê. May thay còn có google để tra, thế mới biết công sức cuả mình thành của nó. Nhỡ may mà gặp người có tâm thì cop còn để cái nguồn, cái tên editor, còn nhắn cái tin cho mình biết là post đi đâu. Thế thôi, đơn giản mà, làm như thế mình còn cám ơn nữa đấy, truyện mình được hoan nghênh mà, đúng không. Mà được mấy ai cop mà có tâm đâu! :lol:  :lol:

Thế cho nên, mấy nàng đừng than vãn chữ thế này thế nọ nhé, ed. cũng có nỗi khổ tâm, mà khối người đọc đấy, đa phần người ta có nói gì đâu, tại người ta hiểu, người ta biết. Không thì cứ lên máy tính đọc cho khỏe, chữ rõ, chữ đẹp, rảnh tay nhấn cái thanks cho ta luôn chứ nhỉ ^.^ :-D

À, mà sẵn đây ta THÔNG BÁO lun cái nhỉ:

Có 1 chuyện VUI và một chuyện BUỒN

VUI trước nha! Mai sẽ có gấp đôi số chương bình thường nhá.

Chuyện BUỒN là, gấp đôi thì gấp đôi, đơn giản là thứ hai ta đi Huế rồi,
không post chương được, mới post bù đó chứ.....hehehe.... :D5 :-D  :-D  

À, còn nữa, đừng quên nhấn THANKS cho ta có động lực nhé! Thêm vài cái comt để đỡ chán mỗi ngày nữa nha! Chúc mọi người buổi tối vui vẻ! Ta thăng đây :kiss4:Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.03.2018, 19:42
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 604: Tìm phiền phức 1

Edit: V.O

Nói chờ sau khi sinh cục cưng ra lại đi tìm hộ vệ Phượng Hoàng, Bạch Vũ lại yên tâm dưỡng thai, ngay cả tu luyện cũng đã lười tu luyện.

Dù sao Triệu hoán thú nhà mình thông minh, sau khi hấp thu một lượng linh lực lớn từ nàng thì tự mình tu luyện, ngay cả Đại Địa Hôi Hùng ngốc nhất cũng đang từ từ tu tập linh thuật, càng không cần nói đến mấy con Trảm Nguyệt.

Bạch Vũ cũng không muốn nhanh chóng đột phá trở thành Đại Đế, cấp bậc Triệu hoán thú và linh thuật không thăng lên, thực lực không ổn định, chỉ lo thăng cấp hoàn toàn vô dụng.

Một lần dưỡng thai này chính là hai tháng, nàng vuốt bụng bản thân càng lúc càng lớn, bụng lớn sáu tháng trông chẳng khác gì tám tháng, cúi đầu đã sắp nhìn không thấy mũi chân rồi.

Bạch Vũ cũng càng lúc càng lười hoạt động, lại càng thích ở trên giường không đứng dậy.

Nàng lười, Dạ Quân Mạc lại phải chịu khó rồi. Nàng dưỡng thai, Dạ Quân Mạc lại dưỡng thai với nàng, chăm sóc bảo bối giống như chăm sóc quốc bảo, tất cả ăn, mặc, ở, đi lại đều tự mình làm, tất cả chuyện Ám Dạ Đế Quốc đều ném cho ngũ vương, khiến cho ngũ vương rất không biết nói gì.

Vốn tưởng rằng Bạch Vũ sẽ lại lười như vậy đến khi sinh cục cưng ra, nhưng hôm nay đột nhiên Dạ Quân Mạc lại nói với nàng: "Âu Dương Diệp dẫn theo thê tử của ông ta đến đây."

Bạch Vũ sửng sốt hơn nửa ngày mới kịp phản ứng: "Đến Ám Dạ Đế Quốc?"

Không phải Âu Dương Diệp vô cùng trung thành với Sáng Thế Thần Điện sao? Cho dù ông ta ghét Thượng Quan gia nắm giữ Thần Điện, nhưng cũng không có ý đồ gì muốn đầu nhập vào Ám Dạ Đế Quốc, cho nên Bạch Vũ mới không thay Dạ Quân Mạc khuyên ông ta đến Ám Dạ Đế Quốc, sao bây giờ ngược lại tự mình chạy tới vậy hả ?

"Ừ, bị vây ở trong Vực sâu, lúc Ám Lang ra ngoài tuần tra phát hiện, diendanlequydon – V.O, mới dẫn bọn họ về." Nếu không không biết lúc nào bọn họ mới có thể tiến vào.

"Vì sao đột nhiên ông ta lại chạy tới?" Bạch Vũ không hiểu, là ngày ngày trôi qua không nổi nữa? Hay là thê tử lại xảy ra chuyện? Hay là... thay Sáng Thế Thần Điện tới?

Không phải lòng nàng đen tối, luôn nghĩ người xấu cho người khác, chỉ là tình huống bây giờ của Sáng Thế Thần Điện rất vi diệu.

Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên gần như bị huyên náo đến phiền, dám ấn cho Anh Khê một tội danh là gian tế của Ám Dạ Đế Quốc, nói hắn nhiễu loạn bên trong Thần Điện, tản lời đồn, gây ra hỗn loạn, phế hắn đi ngay tại chỗ, nếu không có vài Trưởng lão cứu, chỉ sợ hắn đã bị đánh chết rồi.

Hành động ngoan độc này vừa ra khiến cho mọi người kinh sợ, bên ngoài giống như đã bình ổn hỗn loạn, dường như Thượng Quan Vân Trần đã ổn định tình thế, nhưng tình huống bên trong lại càng thêm sóng ngầm mãnh liệt.

Các Trưởng lão nghi ngờ Thượng Quan gia cũng không từ bỏ, ngược lại ngay cả Thượng Quan Vân Trần và Ngọc Ưu Liên cũng bị nghi ngờ luôn rồi.

Bây giờ, lòng người ở Sáng Thế Thần Điện tán loạn, cách tốt nhất chính là nhanh chóng diệt trừ Bạch Vũ, chỉ cần Bạch Vũ thật sự chết đi, lời nói của Anh Khê chính là lời nói suông, chuyện nên là gì cũng không còn.

Nhưng muốn ám sát Bạch Vũ ở trong cung điện lại không dễ dàng, Dạ Quân Mạc giữ gìn tẩm cung giống như thùng sắt, ngay cả một con ruồi cũng không bay vào được. Ba thích khách Ngọc Ưu Liên phát đến liên tục bị bắt được, đều bị Ám Lân kéo xuống xử lý.

Thích khách không thể đắc thủ, Ngọc Ưu Liên sẽ khó mà không nghĩ cách khác, Âu Dương Diệp có thể đường đường chính chính đến trước mặt nàng chính là một cơ hội tốt.

Bạch Vũ có thể nghĩ đến đương nhiên Dạ Quân Mạc cũng nghĩ đến, Bạch Vũ mang cục cưng, đúng là lúc thân thể không tiện, hắn sẽ không để cho Bạch Vũ xảy ra một chút chuyện gì, dù sao cẩn thận một chút cũng không sai.

"Ông ta muốn gặp nàng, nói là có chuyện muốn nói với nàng, ta để ông ta đi nghỉ ngơi trước, ngày mai lại đến." Dạ Quân Mạc sờ sờ tóc Bạch Vũ.

"Chàng muốn điều tra ông ta thêm?" Bạch Vũ nghĩ nghĩ: "Có lẽ là chúng ta quá cẩn thận rồi, Âu Dương Diệp vẫn đáng giá tin tưởng."

Dạ Quân Mạc yên lặng gật đầu, trong mắt xẹt qua ánh sáng đen tối không rõ.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 26.03.2018, 20:11
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1254
Được thanks: 21346 lần
Điểm: 14.06
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 605: Tìm phiền phức 2

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc tin Âu Dương Diệp sẽ không đi làm việc cho Ngọc Ưu Liên và Thượng Quan Vân Trần, hơn nữa ông ta còn dẫn cả thê tử Uyển Kỳ đến, cũng không có ai dùng thê tử của ông ta đi ép buộc ông ta.

Nhưng vấn đề là vẻ mặt Âu Dương Diệp không đúng, hỏi ông ta rốt cuộc muốn nói chuyện gì với Bạch Vũ ông ta cũng không chịu nói, muốn phải gặp mặt Bạch Vũ để nói.

Sắc mặt thê tử Uyển Kỳ của ông ta cũng tái nhợt, giống như là bị dọa.

Dạ Quân Mạc cũng không tính chuyện gì cũng không biết lại để cho Âu Dương Diệp đến trước mặt Bạch Vũ nói chuyện như vậy. Nhìn vẻ mặt Âu Dương Diệp chỉ biết chuyện này sẽ không nhỏ, hắn phải tính toán trong lòng.

Sau khi thấy Bạch Vũ ngủ, Dạ Quân Mạc đi gặp Âu Dương Diệp.

Âu Dương Diệp vừa thấy Dạ Quân Mạc đến, sắc mặt ông ta lại thay đổi: "Ta thật sự có chuyện muốn nói với công chúa Bạch Vũ, chuyện này rất quan trọng!"

Dạ Quân Mạc thản nhiên ngồi lên ghế dựa: "Ngươi có thể nói với ta trước."

"Không được!" Âu Dương Diệp nói chắc như đinh đóng cột.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng nhìn ông ta, ánh mắt lạnh như băng lộ ra cảm giác áp lực mười phần, khiến lòng Âu Dương Diệp giật mình, không kiềm được lui về phía sau một bước.

"Là không được, hay là không dám?" Dạ Quân Mạc thản nhiên hỏi: "Nếu ngươi không nói, cũng không cần nói với Bạch Vũ nữa."

Đồng tử Âu Dương Diệp co rụt lại, tức giận mắng to: "Ngươi đang giam lỏng công chúa? Ta biết ngươi không thật lòng với công chúa! Mệt công chúa còn không để ý nguy hiểm, tiến vào Tháp Thiên Ky vì ngươi!"

Sau khi Uyển Kỳ được phục sinh không bao lâu, ông ta lại rời khỏi tông môn, diendanlequydon – V.O, ra ngoài đã biết tin Bạch Vũ tiến vào Tháp Thiên Ky rồi.

Dạ Quân Mạc nghe ông ta mắng, chờ ông ta mắng xong, thản nhiên hỏi: "Ông không nói, ta có thể đi hỏi thê tử ông."

"Ngươi, ngươi muốn làm gì?" Âu Dương Diệp phát hoảng, vội vàng chặn cửa.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng: "Ông cảm thấy ta sẽ làm gì? Ông chỉ có một vài bí mật muốn nói với Bạch Vũ, nhưng nếu tin ông nói ra khiến cho Bạch Vũ gặp chuyện, thê tử ông cũng không cần sống nữa."

Âu Dương Diệp bị dọa đến không nhẹ, yên lặng một lúc: "Sao ta có thể làm công chúa gặp chuyện không may? Có lẽ nàng biết sẽ phẫn nộ, nhưng chắc chắn có thể tiếp thu."

"Bây giờ không nhất định, Bạch Vũ mang thai rồi."

"Mang thai? Của ngươi?" Âu Dương Diệp sửng sốt một lúc thốt ra, nói ra đã hối hận.

Dạ Quân Mạc lạnh lùng liếc nhìn ông ta: "Bây giờ ông có thể cân nhắc dứt khoát có nói hay không."

Vẻ mặt Âu Dương Diệp rối rắm, chuyện này rất dọa người a, tuyệt đối là một trong chân tướng bị che giấu của Sáng Thế Thần Điện khiến cho người phẫn hận, cùng một nhịp thở với Bạch Vũ, nhưng hiện tại ông ta cũng không thể cam đoan nói với Bạch Vũ có thể khiến nàng có gì không khoẻ không, ngộ nhỡ làm nàng bị động   thai, ông ta có 100 cái mạng cũng không đền nổi.

"Thật ra, chuyện này là thê tử nói với ta, nàng ấy biết càng rõ ràng. Sau khi nàng ấy được phục sinh, ta từng hỏi nàng ấy vì sao lúc đó bị đuổi giết, kết quả nàng ấy nói với ta, nàng ấy phát hiện mẫu thân của Bạch Vũ, vị đứng đầu Thần Điện tiền nhiệm, nguyên nhân Bạch Phong chết." Âu Dương Diệp thở dài, nói.

Dạ Quân Mạc nhíu mày, Bạch Vũ vừa định điều tra nguyên nhân nương nàng chết, Âu Dương Diệp lại đưa tới cửa, đến khi gặp được chẳng tốn chút công phu, đại khái là ông trời cũng không nhìn được, muốn để cho nguyên nhân Bạch Phong chết thấy được ánh mặt trời.

Âu Dương Diệp vừa nói xong, Dạ Quân Mạc đã sai Ám Lang dẫn Uyển Kỳ đến rồi.

Uyển Kỳ nhìn thấy Dạ Quân Mạc, vội vàng nắm chặt hai tay, trên mặt giống như bị quét lên một tầng sơn trắng, trắng bệch không có chút máu.

Âu Dương Diệp vội vàng kéo bà đến bên cạnh, ôm lấy vai bà: "Đừng sợ, có chuyện gì nàng cứ nói đi."

Uyển Kỳ cúi đầu, giọng nói có chút run rẩy nói với Dạ Quân Mạc.

Năm đó lúc bà hái thuốc ở Dược Viên, trong lúc vô tình phát hiện một cái hộp ở phía dưới một cây dược liệu, mở ra lại thấy là ngọc giản (một loại thư tín viết trên ngọc) của một Tôn chủ Thượng Quan gia để lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: gamE___0ver, Khánh Huyền, Miapham, My Lam Lam, nevercry1402, samsam.889, Thanh ngốc, trangle1402, xiaolie và 306 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Trùng sinh] Công chúa thành vương phi - Tiếu Dương

1 ... 76, 77, 78

2 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

3 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

4 • [Cổ đại - Trùng sinh] Hai kiếp làm sủng phi - Vu Tâm Yên

1 ... 34, 35, 36

5 • [Cổ đại] Hôn lễ đệ nhất thiên hạ - Nguyệt Xuất Vân

1 ... 70, 71, 72

[Cổ đại - Trùng sinh] Nữ nhi Lạc thị - Yên Nùng

1 ... 114, 115, 116

7 • [Hiện đại] Ngôn Hi Thành Ngọc - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

1 ... 25, 26, 27

8 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

9 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

10 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 29, 30, 31

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 210, 211, 212

12 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Sống lại lần nữa ở tận thế - Lâm Y Dương

1 ... 33, 34, 35

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 7, 8, 9

16 • [Xuyên không - Nữ phụ] Vật hi sinh tu chân ký - Nhu Nạo Khinh Mạn

1 ... 81, 82, 83

17 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

18 • [Hiện đại] Đại bạo ngọt - Thánh Yêu

1 ... 36, 37, 38

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

20 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 198, 199, 200Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 210 điểm để mua Guốc xanh
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 217 điểm để mua Thư tình viết bằng lông ngỗng
Lily_Carlos: ấn vào tên người bạn muốn gửi tin nhắn xong ấn pm là dc
chuonggio06: Có ai không ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin riêng vậy ạ
chuonggio06: Cho mình hỏi làm sao để sử dụng chức năng nhắn tin vậy ạ
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 200 điểm để mua Gà con và bong bóng
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 387 điểm để mua Nữ thần công lý
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 248 điểm để mua Heo cầm lửa
Shop - Đấu giá: Mai Tuyết Vân vừa đặt giá 246 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 366 điểm để mua Thần nước
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 201 điểm để mua Cung Kim Ngưu
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 254 điểm để mua Bươm bướm và vườn hoa
Shop - Đấu giá: +Ta Là Bảo Bối+ vừa đặt giá 532 điểm để mua Thiên thần tím
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 511 điểm để mua Song Ngư Nữ
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 318 điểm để mua Ma Kết Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 209 điểm để mua Cự Giải Nam
Shop - Đấu giá: Snow cầm thú HD vừa đặt giá 287 điểm để mua Xử Nữ Nam
Shop - Đấu giá: Windyphan vừa đặt giá 467 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 270 điểm để mua Gà con mới nở
Nguyêtnga: Hú hồn ms thấy tỉ năm tnn trở lại
Shin-sama: chắc không còn ai nữa
Shin-sama: :D
Shop - Đấu giá: Tư Bảo Bảo vừa đặt giá 200 điểm để mua Búp bê ôm trái tim
Shop - Đấu giá: Gà con tắm nắng vừa đặt giá 256 điểm để mua Gà con mới nở
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 933 điểm để mua Ngọc tím
Mavis Clay: á à, ra là tỷ quăng bomb muội
LogOut Bomb: Lily_Carlos -> Mavis Clay
Lý do: ^^
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Cún ngủ
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 242 điểm để mua Gà con mới nở

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.