Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 

Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh

 
Có bài mới 18.03.2018, 00:49
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1026
Được thanks: 10056 lần
Điểm: 35.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh - Điểm: 45
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 45: Cao cao tại thượng

Editor: Gà

Xe xong hai tuồng kịch, đã qua buổi trưa, sau khi Tấn An công chúa mở tiệc chiêu đãi mọi người dùng cơm xong, thì để các cô nương chưa chồng tùy ý cùng nhau hàn huyên một chút, nàng và một số mệnh phụ cáo mệnh đã lập gia đình nói đến một số tin đồn thú vị trong Kinh thành.

Khúc Khinh Cư lại nghe bọn họ nhắc đến Ngũ Trang Quan Huyền Linh chân nhân lần nữa, có lẽ vị Huyền Linh chân nhân này thật sự có chút bản lĩnh, cho dù thế gian này có tồn tại quỷ thần hay không, nhưng trong vòng lẩn quẩn phức tạp này mà người đó có thể khiến các quý phụ sùng bái như vậy, đủ để chứng minh ông ta có bản lĩnh phi phàm, về phần ở phương diện nào, thì phải nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí [1] rồi.

[1] nhân giả kiến nhân trí giả kiến trí: Cùng một vấn đề, mỗi người có cách nhìn nhận đánh giá khác nhau

Tấn An công chúa nghe đến mấy cái này, vẻ ngoài vẫn bình tĩnh, nàng cười nhạt nói: "Nếu là kỳ nhân, sau này có cơ hội thì phải gặp một lần." Tuy nói vậy, nhưng Khúc Khinh Cư có thể nhìn ra, nàng ấy hoàn toàn không để ý đến chuyện này.

Khúc Khinh Cư vịn tay Mộc Cận đứng lên đi thay y phục, trên đường trở về lại gặp phải Khúc Ước Tố đang dẫn theo nha hoàn, nàng dừng bước, bình tĩnh nhìn Khúc Ước Tố quy củ hành lễ với nàng.

"Bái kiến Đoan Vương phi." Hôm nay Khúc Ước Tố thấy vô cùng rõ ràng, trước mắt đại tỷ hoàn toàn không muốn qua lại với phủ Xương Đức công, thậm chí nàng ta có thể thấy sự lạnh lùng trên người đại tỷ đối với phủ Xương Đức công, tin đồn bên ngoài nàng ta nghe không ít, nàng ta muốn phản bác nhưng lại phát hiện những truyền văn này hoàn toàn là sự thật, hơn nữa sự việc xảy ra càng nghiêm trọng hơn lời đồn, cho nên nàng ta chợt cảm thấy không có mặt mũi gì để kêu một tiếng đại tỷ.

Danh tiếng trong phủ càng ngày càng kém, sau đó ảnh hưởng đến hôn sự của nàng ta và nhị tỷ, nàng ta không cam lòng làm một phu nhân nhà quan bình thường, nhưng hiện nay con trai trưởng của đại thế gia [2] cũng không nguyện cưới nàng ta. Cho nên nàng ta thà dựa vào của tài mạo mình để liều mạng một lần, ít nhất tốt hơn việc cứ tầm thường sống hết một đời.

[2] đại thế gia: Nhà giàu quyền thế lớn

"Tam tiểu thư xin đứng lên." Mộc Cận thấy vương phi nhà mình vẫn không nhúc nhích, đành tiến lên một bước cười nâng đỡ nàng ta, rồi mới lần nữa lui đến sau lưng Khúc Khinh Cư.

Khúc Khinh Cư liếc nhìn sắc trời: "Sao ngươi lại một thân một mình đến đây, ta mới nhìn thấy các cô nương Diêu gia, Lục gia đều tụ tập nói chuyện phiếm, không phải ngươi nên đến chơi đùa cùng các nàng ấy sao?"

Sắc mặt Khúc Ước Tố hơi khó chịu, miễn cưỡng cười nói: "Chỉ muốn tùy tiện đi một vòng thôi."

Gật đầu, Khúc Khinh Cư không muốn nhiều lời nữa: "Ta đi trước, tự mình cẩn thận."

"Cung tiễn Vương phi." Khúc Ước Tố lại cúi người, nàng ta nhìn nha hoàn tiền hô hậu ủng [3] đưa Khúc Khinh Cư đến chỗ Tấn An công chúa, khẽ cắn môi đè chua xót ở đáy lòng xuống, hôm nay những thế gia tiểu thư kia không muốn ở cùng với nàng ta, họ tự cho là cao quý, không muốn qua lại với người cam nguyện làm thiếp như nàng ta, thật ra thì cũng chỉ là người bình thường thôi, sau này lập gia đình không phải đều sẽ lôi kéo tâm tư phu quân sao, còn phải xử lý tiểu thiếp được sủng ái, đến lúc đó chẳng qua họ cũng chỉ là kẻ thô tục như mắt cá chết thôi.

[3] tiền hô hậu ủng: trước hô sau ủng. Ngày trước dùng để tả cảnh vua quan đi có đoàn người đi trước dẹp đường, hộ vệ theo sau, uy nghi, rầm rập.

Có lẽ Khúc Ước Tố dùng loại ý nghĩ này để tự an ủi mình, nhưng hiện nay nàng ta chỉ đành phải nghĩ như vậy, mới có thể áp chế sự ghen tỵ của mình với Khúc Khinh Cư xuống, cùng với vọng tưởng không nên có, nếu ban đầu người được chỉ hôn là nàng ta, thì hôm nay người đang được nâng kính (nâng niu + kính trọng) sẽ là nàng ta rồi.

Đám người Vệ Thanh Nga nhìn thấy Khúc Khinh Cư trở về, thì cười nói: "Cuối cùng muội đã trở lại, vừa rồi còn nhắc đến muội."

"Nhắc đến muội thế nào?" Khúc Khinh Cư cười ngồi xuống, thuận tay lấy một trái quýt đã lột vỏ bỏ vào miệng.

"Nói muội có phúc khí, tiểu thiếp trong phủ cũng đàng hoàng tử tế, không có nhiều tâm nhãn." Vệ Thanh Nga cười nói: "Không giống như trong phủ chúng ta, mỹ nhân không ít."

Khúc Khinh Cư vội ho một tiếng, nuốt quýt xuống rồi lau khóe môi nói: "Đại tẩu nói đùa rồi." Gần đây phủ Đoan Vương vừa cách chức trắc phi cho xuống làm thiếp, một thông phòng vừa bệnh qua đời, trước đó còn có thông phòng khác bị đưa đến thôn trang, cái này còn được xưng tụng đàng hoàng, Vệ Thanh Nga đang cố ý nói xấu nàng đây mà?

"Muội không thể hiền đức so với đại tẩu, luôn để ý trong phủ được, đại tẩu đừng cười muội." Khúc Khinh Cư biết người ở đây dám bàn luận về phủ Đoan vương chỉ có ba người Tấn An công chúa và Vệ, Tần, nàng cười nói với Tấn An công chúa: "Tỷ tỷ không biết chứ, từ trước đến giờ đại tẩu là người hiền đức, nhưng lần nào tẩu ấy cũng khen muội đến như vậy, tỷ tỷ phải giúp muội phân xử đấy."

"Được rồi được rồi, bọn đệ đệ của Bổn cung cưới các muội làm vương phi, đó là phúc khí của bọn nó." Tấn An công chúa cười đặt một đĩa bánh táo đỏ vào giữa: "Các muội ăn thêm hai miếng bánh nữa đi, đừng tâng bốc lẫn nhau nữa."

Vệ Thanh Nga khẽ cười rồi bỏ qua, nàng ta biết hôm nay phủ Đoan Vương đã được Khúc Khinh Cư nắm giữ, vây chặt hậu viện như thùng sắt, trước đó vài ngày Vương gia sa sầm mặt mày vì một thông phòng bệnh qua đời, chắc hẳn đây là người của vương gia rồi.

Vài người ngồi cùng đều là những phu nhân nhà quan có thân phận không thấp, chỉ tiếc mợ của Khúc Khinh Cư, Điền La thị không có ở đây, nếu không Khúc Khinh Cư sẽ không cảm thấy nhàm chán như vậy.

Hôm nay Tấn An công chúa mở một cái thưởng họa yến, cũng chỉ muốn những phu nhân này biết Tấn An công chúa nàng sẽ đóng đinh ở Kinh thành, đồng thời còn muốn họ về nói lại cho phu quân của mình, nàng muốn thu thập phò mã Bắc Lộc Bá, nếu những người này có mắt nhìn thì đừng nhiều chuyện.

Chiêu này có vẻ hơi lấy thế đè người, nhưng ai bảo nàng là trưởng công chúa do Hoàng thượng thân phong (đích thân sắc phong) chứ, không phải triều Đại Long không có công chúa khác, nhưng chỉ phong nàng làm trưởng công chúa, việc này đủ để chứng minh địa vị của nàng.

Khúc Khinh Cư cảm thấy Tấn An công chúa là một nữ nhân thông minh và thực tế, nàng có thân phận tôn quý, sẽ không nhân nhượng tình cảm vì cái gọi là lợi ích chung, nàng sinh một trai một gái cho Bắc Lộc Bá, theo lý thuyết Bắc Lộc Bá không thể nạp thiếp, nhưng Bắc Lộc Bá lại làm ra chuyện như vậy, đây không chỉ đang đánh vào mặt của Tấn An công chúa, mà cũng đánh vào mặt của hoàng gia. Nếu hôm nay Tấn An công chúa cứ để chuyện như thế xảy ra, vậy sau này phò mã của công chúa khác cũng sẽ làm như vậy, có một lần thì sẽ có lần thứ hai, cuối cùng người đáng buồn nhất vẫn là nữ nhân.

Đợi bữa tiệc kết thúc, sau khi từ phủ công chúa ra ngoài, Khúc Khinh Cư thấy Lương thị và Khúc Ước Tố ở cửa lớn, mà đối diện họ là Tần Bạch Lộ đang từ trên cao nhìn xuống, bước chân nàng vẫn không ngừng, nhanh chóng lướt qua ba người đến xe ngựa của nàng, người khác muốn diễn kịch máu chó, nhưng nàng không muốn bị dính máu chó lên người đâu.

Lúc xe ngựa chuyển động thì Khúc Khinh Cư vén rèm cửa sổ trên kiệu lên, vừa lúc nhìn thấy Tần Bạch Lộ nở nụ cười châm chọc với Lương thị và Khúc Ước Tố, trên mặt Lương thị tức giận nhưng không dám phát ra, nàng cong khóe môi, buông rèm xuống.

Trở lại phủ Đoan Vương, Khúc Khinh Cư thấy Thục Quỳ và Thuỵ Hương canh giữ ở cửa lớn chính viện, biết có thể vì Hạ Hành đang ở bên trong, hỏi: "Vương gia ở trong phòng à?"

Thục Quỳ cúi người đáp: "Bẩm Vương phi, Vương gia đã đến được một lát rồi."

Gật đầu, tỏ ý đã biết, Khúc Khinh Cư đi vào cửa chính, ngang qua khu vườn của chính viện, đến phòng ngoài, đã thấy Hạ Hành đang nhìn bức tranh mỹ nhân nhảy múa dưới ánh trăng được treo trên tường.

"Vương gia." Khúc Khinh Cư cười đi đến bên cạnh hắn, đứng sóng vai với hắn: "Tranh này thế nào?"

"Ta nhớ, hình như nàng cũng có một thân quần dài như vậy." Hạ Hành cảm giác tranh này có vài phần bóng dáng của Khúc Khinh Cư.

"Tại sao Vương gia không nghĩ đến, tranh này chính là thiếp." Khúc Khinh Cư cười.

Hạ Hành nhìn lạc khoản dưới bức họa, là họa tác của Khúc Khinh Cư, tranh được vẽ vài ngày trước đây, khó trách hôm qua đến thì không thấy, chắc hôm nay mới cho người treo lên.

"Khinh Cư biết múa sao?" Hạ Hành hơi kinh ngạc, nữ tử thế gia học cầm kỳ thi họa cũng không ít, nhưng học múa thì không có mấy người.

"Không cần thầy dạy cũng biết thôi." Khúc Khinh Cư nhướng mày, dường như hơi tự đắc và bất đắc dĩ: "Trước đây không có gì làm, lúc ở trong phòng muốn giết thời gian, học lung tung theo sách thôi."

Hạ Hành biết Khúc Lương thị đối xử với Khúc Khinh Cư không tốt, lường trước bà ta sẽ không tốn tâm tư cho Khúc Khinh Cư học quá nhiều cái mà đại gia khuê tú nên có, hắn thấy nàng cười đến tự đắc lại không biết làm thế nào, chợt cười nói: "Chẳng biết khi nào ta mới có may mắn được thưởng thức?"

Khúc Khinh Cư nâng chiếc cằm trơn bóng xinh đẹp lên, giống như một nữ vương cao ngạo: "Đợi Vương gia làm gì đó cho thiếp vui, thiếp sẽ suy nghĩ thêm về chuyện này."

Rõ ràng tự xưng thiếp, nhưng Hạ Hành vẫn nghe ra một mùi vị cao ngạo, vậy mà hắn còn cảm thấy dáng vẻ này của đối phương khiến lòng hắn ngứa ngáy khó nhịn, hắn không nhịn được đưa tay sờ eo Khúc Khinh Cư: "Eo Khinh Cư mảnh khảnh mềm mại, nhất định múa rất đẹp."

Khúc Khinh Cư cười toe toét: "Vương gia nói vậy, là đang trêu chọc thiếp như vũ nữ sao?"

Hạ Hành cũng biết thế nào là nữ nhân cố tình gây sự, nhưng hắn vẫn cảm thấy phải giải thích đôi câu, hắn bất đắc dĩ ôm người vào lòng: "Những nữ nhân kia sao có thể đánh đồng với Khinh Cư nàng, nàng chỉ múa cho ta xem, người khác không thấy, đây là chuyện giữa phu thê chúng ta, ta đang vui mừng, không phải trêu chọc." Nói xong, lại bổ sung một câu: "Sau này ta làm nàng vui thì nàng nhất định phải hạ mình múa một điệu cho ta cho xem đấy."

Khúc Khinh Cư e hèm một tiếng: "Nếu chàng đã mong đợi như thế, chờ xuân về hoa nở thì ta sẽ nhảy một điệu cho chàng xem thử." Xương cốt của thân thể này quả thật rất mềm mại, khiêu vũ sẽ không có vẻ cứng ngắc không có mỹ cảm, nhưng nàng không muốn cứ thế mà múa cho Hạ Hành xem. Nam nhân là sinh vật kỳ lạ, bọn họ thích tùy ý chơi đùa với nữ nhân, nhưng lại xem thường nữ nhân quá mức tùy ý, từ nào góc độ nào đó mà nói, có lúc nam nhân còn mâu thuẫn hơn so với nữ nhân.

Nhưng nếu nàng biến việc này thành tình thú giữa hai người, thậm chí khiến đối phương sinh lòng mong đợi, cũng không dễ dàng để đối phương tùy ý nhìn thấy, điều đó sẽ khiến Hạ Hành sinh ra một loại cảm giác ‘bí mật thuộc về hai người’.

Đôi khi điều tốt đẹp chính là bí mật, có lợi để kéo gần hơn khoảng cách giữa nam và nữ.

Hạ Hành nhìn dáng vẻ kiêu ngạo của Khúc Khinh Cư, chỉ cảm thấy trong lòng ngứa ngáy, hắn ngửi hương thơm trên mái tóc nàng, nhỏ giọng nói: "Được." Rõ ràng cách lớp vải, nhưng dường như hắn có thể cảm thấy sự nhẵn nhụi dưới lớp y phục, khiến hắn không nhịn được muốn ôm người lên giường.

Khúc Khinh Cư không muốn chơi trò đè người khi còn chưa ăn tối, nên đã tựa đầu vào lồng ngực Hạ Hành nói: "Ta nghĩ hình như Tấn An trưởng công chúa muốn hòa ly (ly hôn) với Bắc Lộc Bá."

Yên lặng trong chốc lát, nàng nghe giọng nói khinh thường kèm theo chút tức giận của Hạ Hành.

"Tất nhiên phải hòa ly, công chúa hoàng gia có thể để gã tùy ý khi nhờn hay sao? Chuyện này sẽ không để hắn chiếm tiện nghi đâu!"

Khúc Khinh Cư nở nụ cười sâu xa, nhìn đi, đây chính là người của hoàng thất, cho dù thường ngày phách lối, dịu dàng hay thật thà, trong xương đều mang vẻ cao cao tại thượng.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 19.03.2018, 15:47
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1026
Được thanks: 10056 lần
Điểm: 35.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 46: Cung Khôi Nguyên

Editor: Gà

Vào ngày hai mươi sáu tháng giêng Bắc Lộc Bá chạy đến Kinh thành, đầu tiên gã đến phủ trưởng công chúa, nhưng chưa kịp đến cửa đã bị người hầu của phủ trưởng công chúa đuổi ra, gã không ngờ hạ nhân dám làm khó gã, đang muốn phát tác, Tấn An công chúa vịn tay nha hoàn tay đứng ở đại môn.

Bởi vì mỗi ngày Bắc Lộc Bá đều nhớ mong ngoại thất (vợ bé), mấy tháng gần đây hai phu thê rất ít ở cùng nhau, Bắc Lộc Bá đứng ở cửa chính, nhìn trang phục lộng lẫy của công chúa, lửa tức như bị tưới một gáo nước lạnh, gã lắp bắp nói: "Công chúa."

"Phò mã làm gì vậy?" Tấn An công chúa cười như không cười liếc mắt nhìn sau lưng gã: "Sao không thấy vị mà ngươi vừa ý?"

Vẻ mặt Bắc Lộc Bá lúng túng, người hầu thị vệ đứng đầy trước cửa chính của phủ công chúa, gã không muốn mất thể diện trước mặt những người này, nhưng lại không thể không hạ mình xuống, nếu không cả Tào gia bọn họ đều sẽ bị dính líu, chứ đừng nói bảo vệ ngoại thất mà gã yêu thích đó.

"Công chúa hiểu lầm rồi, chỉ là gặp dịp thì chơi thôi, sao có thể vì nàng ta mà làm ảnh hưởng đến tình cảm của phu thê chúng ta." Bắc Lộc Bá miễn cưỡng cười thật sâu chắp tay nói: "Kính xin công chúa tha thứ cho vi phu, sau này vi phu sẽ không làm chuyện hồ đồ này nữa."

Tấn An công chúa giễu cợt nhìn người nam nhân trước mắt này, tác phong gã vẫn nhanh nhẹn, tao nhã lịch sự, vẫn là người ấy, nhưng lòng đã thay đổi, một nam nhân thay lòng, nàng giữ lại cũng chỉ là một thân xác thối tha, làm bản thân ghê tởm.

Không biết sao, nàng thật sự rất muốn cười, nàng cười ra tiếng: "Nụ cười này của phò mã thật có ý tứ, trước kia sao Bổn cung không biết phò mã sẽ mê muội mất cả ý chí chỉ vì món đồ chơi, có hồ đồ hay không tự bản thân mình rõ ràng, câu thoại này Bổn cung không muốn nghe, nếu phụ hoàng có chỉ cho đòi ngươi vào kinh, thì ngươi vào cung giải thích với phụ hoàng đi."

Trong lòng Bắc Lộc Bá hoảng hốt, gã nghe ra sự ghét bỏ trong lời nói của công chúa, nhưng nếu chuyện này không có công chúa cứu vãn, chắc chắn hoàng thượng sẽ phạt nặng gã, mà nhất tộc Tào thị cũng xem như xong luôn. Vốn nhất tộc Tào thị bọn họ đã không có tước vị cũng không có thực quyền như người ta, chuyện này kinh động quá lớn, chỉ sợ ngay cả tước vị cũng không giữ nổi.

Nghĩ đến đây, Bắc Lộc Bá không thể làm gì khác hơn đành tiếp tục nói: "Công chúa, ta và nàng là phu thê nhiều năm, sao có thể vì chuyện nhỏ này mà ảnh hưởng đến tình cảm giữa chúng ta, chuyện này do vì phu mười phần sai, chỉ cần công chúa nguyện ý tha thứ cho vi phu, cái gì vi phu cũng làm."

"Nếu biết chúng ta là phu thê nhiều năm, sao ngươi có thể làm ra chuyện bẩn thỉu như vậy để cắt đứt tình cảm của chúng ta?" Tấn An công chúa không chút dao động, mặt không biểu cảm nhìn Bắc Lộc Bá: "Mọi sự trên thế gian đều có nguyên nhân mới có kết quả, những năm này Bổn cung tự hỏi mình cũng không hề khi nhờn trên dưới Tào gia của ngươi, ngươi đối đãi với ta như thế, còn mặt mũi nào chạy đến đây?" Nói xong, xoay người đối diện nhìn người giữ cửa nói: "Đóng cửa lại!"

Bắc Lộc Bá trơ mắt nhìn cửa chính chậm rãi đóng lại, gã muốn cầu cạnh, nhưng khi thấy ánh mắt của Tấn An công chúa, thì một câu cũng nói không nên lời, bởi vì ánh mắt đối phương nói cho gã biết, cho dù gã có nói gì, đối phương cũng sẽ không dao động.

Chuyện Bắc Lộc Bá cầu kiến công chúa bị từ chối đã nhanh chóng truyền khắp Kinh thành, không ít người nói Bắc Lộc Bá to gan lớn mật, cũng có người nói Bắc Lộc Bá làm việc không đủ thông minh, nhưng không ai không dám nói Tấn An trưởng công chúa là người gây sự, dù sao nữ nhi hoàng gia không dễ cưới như vậy.

Khúc Khinh Cư nghe nói xong, rảnh rỗi cho người đi hỏi thăm, đình viện thâm sâu này thật sự không có việc gì, không nghe chút chuyện bên ngoài hoặc tự mình tìm thú vui, thì quả thật không dễ giết thời gian, khó trách nữ nhân ở đây không có việc gì làm nên thường tổ chức các loại đại yến tiểu yến, ngắm hoa thưởng họa thưởng trà, nhiều danh vọng như vậy nhưng cũng chỉ là các quý phụ tụ lại một chỗ để giết thời gian thôi.

Sau đêm hôm ấy chuyện này được truyền ra, trong phủ nhận được ý chỉ của Hoàng hậu nương nương, nói ngày mai muốn làm gia yến ở cung Khôi Nguyên, muốn Hạ Hành và Khúc Khinh Cư đều phải đến.

Sau khi tiếp chỉ, Khúc Khinh Cư hơi bất ngờ, hình như Hoàng hậu nương nương là người mặc kệ mọi việc, vào lúc này làm gia yến không báo trước, chỉ sợ vì chuyện của Tấn An công chúa.

Hạ Hành thấy Khúc Khinh Cư trầm tư, nói: "Nàng đừng suy nghĩ nhiều, ngày mai ngoại trừ ta và vài huynh đệ ra, chỉ sợ cũng chỉ có trưởng tỷ Tấn An và phụ hoàng mẫu hậu."

Ý này là, những hoàng phi khác không có tư cách đến đó? Khúc Khinh Cư hiểu được, đây là giai điệu sắp thanh toán Bắc Lộc Bá đây mà. Gật đầu: "Đúng thế, người nhà mẹ đẻ chúng ta nên dọn dẹp nam nhân bạc tình vô nghĩa này một phen, mặc kệ thê nhi, lại qua lại không rõ ràng với một nữ nhân khác, không thể nhẹ tay với gã."

Cảm thấy Khúc Khinh Cư tức giận, Hạ Hành cười nói: "Xem ra trong bữa tiệc lần trước nàng và trưởng tỷ rất hợp nhau." Nếu không, sao sẽ tức giận vì chuyện của trưởng tỷ?

Khúc Khinh Cư ngồi xuống ghế dựa khắc hoa, thở dài nói: "Trưởng tỷ là một nữ tử tốt, Bắc Lộc Bá thật sự đáng ghét, rõ ràng trong nhà có người rất tốt, cố tình ra ngoài lây dính với kẻ không rõ ràng, có thể thấy được đối với gã tình cảm nhiều năm như vậy, cũng không quan trọng đến thế."

Thấy hình như thần sắc nàng hơi chán nản, hắn chợt nói: "Nam nhân trên thế gian thiên thiên vạn vạn, có người không nhớ tình xưa, có người lại lâu ngày tình càng sâu hơn, chỉ vì trưởng tỷ gặp phải một nam nhân không tốt."

Khúc Khinh Cư đột nhiên cười lên, tay trái nàng nâng cằm, nghiêng đầu nhìn Hạ Hành nói: "Vương gia cần phải làm người lâu ngày tình càng sâu hơn đó."

Ánh mắt Hạ Hành tối tăm, giọng nói khàn khàn: "Dĩ nhiên ta là người lâu ngày tình càng sâu hơn." Khi nói những từ này thì càng thêm nhấn mạnh.

Cô nam quả nữ, Hạ Hành cố ý quyến rũ khiến Khúc Khinh Cư nổi lên hứng thú, hai người cũng không biết ai động trước ai, dù sao đợi khi Khúc Khinh Cư phản ứng lại, đã lộ ra hơn nửa vai nằm trên giường, cún Hạ Hành đang liếm cắn bả vai mình.

Cảm thấy bả vai hơi nhột, Khúc Khinh Cư rụt bả vai cười thành tiếng, khiến Hạ Hành cắn mạnh hơn, giọng hắn khàn khàn: "Xem ra ta còn chưa đủ cố gắng, để Khinh Cư còn cười được." Nói xong, còn cố ý nhéo eo nàng, làm Khúc Khinh Cư cười càng lớn tiếng.

Biết rõ eo mình sợ nhột nhất, hắn còn cố ý làm vậy, Khúc Khinh Cư lắc mình cố ý muốn trốn vào lòng hắn, sau đó thừa dịp hắn không chú ý, nắm tiểu Hành, hừ nói: "Vương gia cũng đừng trêu chọc ta, ngộ nhỡ ta không cẩn thận tay run sẽ không ổn đâu."

Hạ Hành buồn bực cười nói: "Vương phi đang uy hiếp ta à?" Nói xong, thân thể trầm xuống dưới, đè người ở dưới mình, nhẹ nhàng hôn lên vành tai nàng, ngẩng đầu nhìn nàng nói: "Vậy nàng nên đối xử tốt với nó nhé."

"Tốt với nó thế nào?" Khúc Khinh Cư mở to hai mắt, mặt thơ ngây nhìn Hạ Hành, tay vô cùng thiếu thận trọng run lên vài cái, quả nhiên cảm thấy tiểu Hành lên tinh thần.

Xem ra Hạ Hành đã bị lửa lớn hừng hực thiêu đốt rồi, lập tức nhào xuống.

Sau nửa canh giờ, người hầu bắt đầu khiêng thùng tắm và nước nóng vào chính viện, những thái giám này đều cẩn thận cúi đầu, ngay cả y phục trang sức rơi trên mặt đất cũng không dám nhìn nhiều, nhưng chỉ từ y phục đầy đất thì có thể biết, Vương gia và Vương phi nhiệt tình như lửa thế nào.

Khúc Khinh Cư nằm bên cạnh thùng tắm, để mặc Hạ Hành giúp mình bóp vai, giọng nói nàng mang theo chút lười biếng: "Nghe nói ở kinh đô chúng ta có tòa vườn, bên trong có suối nước nóng?"

"Nàng thích à?" Tay Hạ Hành lướt trên làn da trơn bóng, cười dán ngực lên tấm lưng mịn màng mảnh khảnh này: "Quả thật trong vườn Ngọc Tuyền có một suối nước nóng lớn, đợi vài ngày nữa ta sẽ dẫn nàng đến chơi mấy ngày."

"Được đó." Khúc Khinh Cư nghiêng đầu khẽ hôn lên mặt Hạ Hành: "Vương gia đừng quên đấy."

Mỹ nhân chủ động đưa môi thơm đương nhiên là chuyện tốt, Hạ Hành hôn trộm một cái lên môi Khúc Khinh Cư, mới nói: "Chuyện ta đồng ý với nàng thì làm sao quên được."

Khúc Khinh Cư cười quay đầu lại, tóc đen như mực tản vào trong nước, thậm chí khiến người ta không thấy được đáy thùng.

Lần này đến cung Khôi Nguyên, Khúc Khinh Cư phát hiện hình như cung Khôi Nguyên có hơi người nhiều hơn so với lần trước, ngay cả người hầu hạ cũng nhiều hơn không ít, tựa như có vẻ cố ý làm náo nhiệt lên.

Theo Hạ Hành vào chủ điện, quả nhiên đã trông thấy Đế Hậu đều ở đây, ngồi ở ghế dưới thứ nhất chính là Tấn An trưởng công chúa, dưới Tấn An công chúa chính là Hạ Uyên và Tần Bạch Lộ.

Khúc Khinh Cư nghĩ, lần này phu thê Thụy vương đến khá sớm, cuối cùng không làm kiêu nữa. Đi theo Hạ Hành hành lễ xong, sau khi ngồi xuống đối diện với hai phu thê Hạ Uyên, Khúc Khinh Cư vẫn cúi đầu thưởng thức trà.

Mặc dù Khánh Đức đế không xứng chức vua cha, nhưng ít nhất vẫn chú ý nhân luân đạo đức, hai vị con dâu ngồi ở vị trí đầu thì ông không nhìn, chỉ nói chuyện với hai đứa con trai.

Trong chốc lát, phu thê Ninh Vương đến, Khúc Khinh Cư thấy hai người bọn họ ngồi xuống, thì Hạ Kỳ bắt đầu nói chuyện chọc cười Hoàng đế, nàng bèn nghĩ, từ nhỏ mỗi hoàng tử đều là cao thủ nịnh hót.

"Bọn đệ đệ của con đều đã đến, trẫm hỏi con một lần nữa, có muốn hòa ly hay không?" Khánh Đức đế thở dài, vẻ già nua hơi mệt mỏi: "Quy Niệm à, ban đầu trẫm thật sự không nên chỉ hôn con cho tiểu tử Tào gia."

"Không liên quan đến phụ hoàng đâu ạ, biết người biết mặt nhưng không biết lòng, ban đầu do nữ nhi muốn nên phụ hoàng mới chỉ hôn, nói cho cùng do nữ nhi không có mắt nhìn." Quy Niệm là khuê danh của Tấn An trưởng công chúa, tên này do Khánh Đức đế tự mình đặt cho nàng, có lẽ vì Khánh Đức đế muốn nữ nhi dù sau này có xuất giá rồi, vẫn luôn nhớ về ngôi nhà hoàng cung này, cho nên mới đặt là Quy Niệm.

Khúc Khinh Cư phát hiện Hoàng đế đối xử rất tốt với Tấn An công chúa, trừ Hạ Uyên ra thì tốt hơn ba nhi tử kia, có lẽ vì Tấn An công chúa là đứa con đầu tiên của ông, nên tình cảm khá đặc biệt.

"Những năm gần đây, nữ nhi và Bắc Lộc Bá tương kính như tân, cầm sắt hòa minh, nhưng hôm nay tâm tư Bắc Lộc Bá đã sớm không đặt trên người con, thậm chí không nhớ thân phận của con mà qua lại với một nữ tử quan cửu phẩm. Nữ nhi có thể mất mặt, nhưng hoàng gia thì không thể, một nam nhân không có lòng như vậy, con giữ lại thì có ích lợi gì. Không bằng hòa ly thôi, thì cuộc sống sẽ thanh tịnh." Tấn An công chúa cười khổ: "Nếu không, dù gượng ép ở cùng với hắn, nữ nhi chỉ cảm thấy ghê tởm mà thôi."


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.03.2018, 21:58
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Ngọa Hổ Tàng Long Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 04.02.2017, 22:39
Bài viết: 1026
Được thanks: 10056 lần
Điểm: 35.16
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Cung đấu] Thế nào là hiền thê - Nguyệt Hạ Điệp Ảnh - Điểm: 41
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 47: Nhát dao của Hoàng gia

Editor: Gà

Trong chính điện im lặng trong chốc lát, sau đó Khúc Khinh Cư nghe Khánh Đức đế thở dài.

"Đã vậy, trẫm sẽ để con hòa ly với Bắc Lộc Bá, về phần con của con, thì sẽ để con nuôi dưỡng, thường ngày để bọn đệ đệ của con chăm sóc cùng." Dứt lời, Khánh Đức đế nhìn ba huynh đệ Hạ Hành: "Các con có ý kiến gì không?"

Hạ Kỳ và Hạ Uyên bày tỏ không có dị nghị, ngược lại Hạ Hành đứng lên nói: "Phụ hoàng, đợi sau khi hòa ly, một mình trưởng tỷ nuôi hai đứa trẻ, tuy có huynh đệ chúng con chăm sóc, nhưng vẫn có chút khó khăn, không bằng phụ hoàng ban thưởng cho cháu trai và cháu gái một tước vị?"

Khánh Đức đế vốn thấy Hạ Hành đứng dậy thì sắc mặt hơi khó xem, đợi sau khi Hạ Hành nói xong, trên mặt ông lộ ra nụ cười: "Lão Nhị nói đúng, phải vậy. Nếu thế, thì phá lệ phong Thành nhi là Định Trung hầu, Huyên nhi là Như Ý quận chúa, đổi thành họ mẹ, đợi bọn chúng trưởng thành, sẽ phong thưởng."

Đây chính là ban ơn, cháu trai và cháu gái của Hạ Hành không chỉ bỏ họ Tào, còn được tước vị, sau này trong Kinh thành ai dám khinh nhờn bọn chúng không có cha, con này đã mang họ Hoàng gia, thân phận đã hoàn toàn khác.

Tấn An trưởng công chúa không ngờ chuyện này thuận lợi như vậy, nàng đứng dậy lệ nóng doanh tròng bái tạ Hoàng ân của Khánh Đức đế, rồi mịt mờ liếc nhìn Hạ Hành, Khúc Khinh Cư chú ý đến ánh mắt này, biết rõ đối phương đã ghi nhớ thiên đại nhân tình này của Hạ Hành rồi.

Về phần Hạ Kỳ và Hạ Uyên thì không có ý kiến gì, chỉ hơi hận Hạ Hành được nhận phần nhân tình này, dù sao cho dù cháu ngoại đã đổi thành họ Hạ, cũng không ảnh hưởng đến bọn họ tranh đoạt ngôi vị hoàng đế, không có quan hệ gì với bọn họ, không bằng theo ý phụ hoàng, thì tốt hơn.

Hoàng hậu vẫn ngồi bên cạnh không nói gì, lúc này sắc mặt cũng có chút biến hóa, mặc dù Tấn An công chúa không phải do bà sinh ra, nhưng đã bên cạnh nuôi dạy nhiều năm, nên có tình mẹ con thâm hậu, Tấn An chịu uất ức, khổ nhất chính là người mẹ như bà, nhưng bà không được hoàng thượng sủng ái, chỉ có thể ngồi thật vững vàng, lúc này nghe hoàng thượng muốn ban thưởng cho hai ngoại tôn, sự lo lắng cuối cùng đối với Tấn An công chúa bỗng không còn nữa.

Mọi chuyện đã xong, Khánh Đức đế đứng lên nói: "Trẫm còn có chuyện quan trọng, phải đi trước, nếu là tiểu tử Tào gia kia, các ngươi không cần khách khí, ngày mai ý chỉ của trẫm sẽ truyền xuống cho hắn."

Ý này là, nam nhân các ngươi tùy tiện khi dễ nữ nhi của trẫm, trẫm sẽ thay các ngươi bảo vệ?

Khúc Khinh Cư yên lặng rơi vài giọt nước mắt cá sấu cho vị Bắc Lộc Bá này, rơi vào tay mấy huynh đệ Hạ gia, vị này không chết cũng bị lột một lớp da.

Sau khi Khánh Đức đế rời đi, hình như không khí trong chính điện dễ thở hơn vài phần, Khúc Khinh Cư lấy một viên mía bỏ vào miệng, sau khi nhai nuốt nước, che miệng phun xác mía vào đĩa sứ tinh tế mà cung nữ đang khom người giơ lên, ăn thêm vài miếng nữa rồi mới lau khô khóe môi, cảm thấy hơi không thoải mái, mía thì nên ăn bằng cách cắn một miếng to rồi nhai mới đã, bây giờ ăn miếng nhỏ như vậy, cảm giác cắn chẳng thích thú gì, nhưng tướng ăn thì dễ nhìn hơn nhiều.

Quả thật Vệ Thanh Nga không thể tin vào ánh mắt của mình, sao Khúc Khinh Cư dám ăn mía trước mặt nhiều người như vậy, không sợ tướng ăn bất nhã à? Nàng ta trơ mắt nhìn Khúc Khinh Cư dứt khoát nhai mấy miếng mía, sau đó mới lau khóe môi, bèn gượng gạo hỏi: "Khẩu vị của đệ muội thật tốt."

Khúc Khinh Cư khẽ cười: "Ăn đồ ngọt sẽ làm tâm trạng người ta thoải mái." Nàng đưa khăn đã sử dụng cho Ngọc Trâm sau lưng, nhận lấy khăn tay sạch sẽ Mộc Cận đưa lên: "Đại tẩu có thể thử một chút."

Vệ Thanh Nga cười khan hai cái: "Ta không quá thích những món ăn vặt này."

"Đối với ta mà nói, lúc còn sống, con người nên xem trọng hai từ ăn uống, khiến đại tẩu chê cười rồi." Khúc Khinh Cư cười không thèm để ý.

Hạ Hành nghe thế, cũng chỉ khẽ cười, hiển nhiên không cảm thấy lời này của Khúc Khinh Cư tỏ vẻ vì ăn quá ngon, ngược lại cảm thấy vương phi nhà mình có hai phần thẳng thắn.

Đương nhiên, khi nhìn một người khác thuận mắt thì người đó làm gì cũng tốt.

Hạ Kỳ vừa ngẩng đầu đã thấy nụ cười trên mặt Hạ Hành, hít một hơi, cảm thấy hàm răng hơi buốt.

"Quả thật nhị tẩu rất để ý đến cách ăn mặc của mình." Tần Bạch Lộ cười liếc nhìn Khúc Khinh Cư, y phục của đối phương thật sự rất sang trọng và đẹp mắt.

"Loại mía này ăn rất ngọt và thanh, vào mùa đông ta cũng thích ăn cái này." Tấn An công chúa lấy một viên mía bỏ vào miệng, sau khi nhổ xác ra mới nói: "Xem ra sở thích của tỷ và nhị đệ muội khá giống nhau." Nói xong, còn cười với Khúc Khinh Cư.

Khúc Khinh Cư đáp lại bằng một tiếng cười: "Vậy được, sau này nếu muội phát hiện món nào ngon, có thể mời người dùng với muội."

Tấn An công chúa nghe vậy thì nhìn về phía Hạ Hành, cười trêu nói: "Nhị đệ, đệ không tốt rồi, sao có thể để đệ muội một mình hưởng thụ món ăn ngon?" Nói xong, thì thấy vẻ đỏ ửng trên mặt Khúc Khinh Cư, nhất thời khiến Tấn An công chúa cười thành tiếng.

"Tỷ tỷ lại trêu đùa rồi." Hạ Hành thở dài nói: "Nếu không có người mặt sẽ thành mông khỉ đó."

"Nói bậy nói bậy, trên đời này làm gì có mông khỉ nào xinh đẹp như vậy, dùng từ không đúng rồi, chẳng văn nhã gì cả." Lúc này Hoàng hậu cười cẩn thận nhìn vẻ mặt của Khúc Khinh Cư: "Bổn cung thấy, có vẻ giống đào tiên của Vương Mẫu nương nương hơn." Nói xong, thì bà bỗng cười trước.

Khúc Khinh Cư thẹn thùng, nghiêng đầu trợn mắt nhìn Hạ Hành, sau đó bắt đầu vùi đầu uống trà.

Hạ Hành bị nàng trừng làm xương có chút mềm, đứng dậy nhìn hai người xin tha, vừa bị giễu cợt một trận, lần nữa khiến hắn hiểu được một đạo lý, thế giới của nữ nhân, nam nhân không thể nói vào.

Hạ Uyên cúi đầu vừa lúc nhìn thấy Khúc Khinh Cư trừng mắt với Hạ Hành, quả thật khá phong tình, hắn ta nhướng mày nhìn Hạ Hành vừa cười khổ vừa xin tha, ánh mắt hắn ta mang theo chút tìm tòi nghiên cứu.

Lúc mọi người cười đùa thì một thái giám đi vào bẩm báo, nói, Bắc Lộc Bá cầu kiến.

Nụ cười trên mặt Tấn An công chúa chợt biến mất, nàng sửa sang lại áo, lạnh lùng bưng chén trà lên.

Sắc mặt Hoàng hậu lạnh lẽo, trầm giọng nói: "Để hắn lăn đến đây thôi."

Trong chớp nhoáng, Khúc Khinh Cư cảm thấy khuôn cách của Hoàng hậu mười phần ngự tỷ, nàng nghiêng đầu nhìn ra cửa, chỉ thấy một nam nhân dáng vẻ vô cùng nho nhã khom người đi vào, chỉ nhìn từ gương mặt, đúng là một nam nhân dễ dàng khiến nữ nhân có ấn tượng tốt. Cho nên, trên thế giới đã đặc biệt phát minh ra một từ ngữ để hình dung loại nam nhân này, đó chính là mặt người dạ thú.

"Tiểu tế (con rể) bái kiến mẫu hậu, bái kiến chư vị đệ đệ."

"Ai là đệ đệ của ngươi, không phải ai cũng có thể gọi Bổn vương là đệ đệ?" Hạ Uyên cười nhạo, lười biếng ngồi tựa vào ghế dựa, dáng vẻ lười nhác: "Đừng dát vàng lên mặt, ngươi không cảm thấy mất mặt, nhưng ta cảm thấy bẩn mắt đấy."

Khúc Khinh Cư yên lặng nuốt ngụm trà xuống, miệng của Hạ Uyên này chính là một cây đao, phía trên cây đao này còn tôi luyện độc.

Bắc Lộc Bá không ngờ mình mới vừa vào đã bị người làm khó dễ, nhưng đối với Vương gia, gã chỉ có thể cứng rắn nhịn xuống.

"Dáng vẻ uất ức thế này, cũng dám ra ngoài trêu hoa ghẹo nguyệt, nhìn bẩn mắt của gia." Hạ Kỳ lại sảng khoái bổ một đao.

"Đại ca nói sai rồi, mấy năm trước đệ đệ thấy Bắc Lộc Bá rất có khí phách, có thể miễn cưỡng xứng với trưởng tỷ." Hạ Hành khẽ thổi lá trà trong chén, không nhanh không chậm nói: "Hôm nay mới biết, Bắc Lộc Bá là một cao thủ diễn trò, chỉ sợ diễn viên nổi tiếng trong Kinh thành còn kém hắn nhiều, nếu không sao dám lừa hoàng thất chúng ta nhiều năm như vậy?"

So Bắc Lộc Bá với con hát, Khúc Khinh Cư cảm thấy Hạ Hành đâm một nhát quá hay, uổng công lúc hắn nói câu đầu tiên thì Bắc Lộc Bá còn bày ra ánh mắt hy vọng với hắn.

Thật ra mấy anh trai này đều đâm người không thấy máu – thật cao thủ, Khúc Khinh Cư vội ho một tiếng, nhìn Tấn An công chúa nói: "Trưởng tỷ không cần khổ sở, trong cuộc sống ai mà không gặp một hai loại người ghê tởm chứ, cũng đừng vì mấy thứ này mà để ảnh hưởng đến tâm trạng, làm bẩn mắt." Cảm thấy lúc này, nếu không bổ thêm một đao như vậy, thì có chút không hòa hợp với quần chúng rồi.

Vào lúc này ngay cả Vệ Thanh Nga và Tần Bạch Lộ cũng bắt đầu nhất trí đối ngoại.

"Kỳ thân bất chính, hành vi không kiểm, thật sự không chịu nổi." Tần Bạch Lộ khinh thường dời tầm mắt, nét mặt ghê tởm không muốn nhìn.

Ngược lại lời nói của Vệ Thanh Nga tương đối dịu dàng, mặt nàng ta không chút thay đổi nói: "Bắc Lộc Bá đại nhân làm những chuyện này thì có bao giờ nghĩ đến công chúa và hài tử của ngươi chưa, hôm nay lòng công chúa đã rét lạnh thì mới muốn cứu vãn, ngươi cảm thấy người hoàng gia chúng ta dễ bị bắt nạt vậy sao?"

Thân phận nói chuyện cũng cao hơn Bắc Lộc Bá, mặc dù Bắc Lộc Bá nghe những lời này thì cảm thấy thật bị sỉ nhục, thậm chí sinh lòng oán hận với Tấn An công chúa, nhưng cũng chỉ có thể quỳ gối trong chính điện xin thứ tội.

Tấn An công chúa nhìn nam nhân uất ức trước mắt này, ban đầu ở Kinh châu thì không thấy gã thành tâm hối cãi như vậy, thậm chí còn vì nữ nhân như vậy mà trở mặt với nàng, bây giờ sợ hãi thì bày ra dáng vẻ như thế, sao ban đầu nàng lại xem trọng một nam nhân như vậy?

Hơi chán ghét dời tầm mắt mình, Tấn An công chúa đứng lên nói: "Mẫu hậu, nữ nhi hơi mệt, về hậu điện nghỉ ngơi trước ạ." Nói xong, không nhìn Bắc Lộc Bá nữa, vịn tay cung nữ xoay người rời khỏi chính điện.

Trái tim Bắc Lộc Bá chợt lạnh, biết chuyện này không thể chữa lành rồi, không thể làm gì khác hơn đành nặng nề dập đầu với Hoàng hậu, nói mình hối hận như thế nào, muốn cải tà quy chính ra sao, lại nói công chúa tốt bao nhiêu, gã nhớ đến tình cảm trước kia của hai người.

"Bổn cung cảm thấy lão Nhị nói không đúng, Bắc Lộc Bá này không phải giống diễn viên nổi tiếng gì, hắn là người kể chuyện xưa trong quán trà, nhìn đi, người không biết còn nghĩ rằng hoàng gia chúng ta chuyện bé xé ra to đấy." Hoàng hậu cười lạnh: "Ngươi không cần dập đầu, đừng để máu dính ở cung Khôi Nguyên của ta. Mau cút ra ngoài đi, Bổn cung càng nhìn càng thấy phiền lòng."

Không có một người mẫu thân nào có thể có sắc mặt tốt với con rể lạc lối, Hoàng hậu thế này đã xem như kiềm chế quá tốt rồi, nếu ở nhà người thường, chỉ sợ Bắc Lộc Bá sớm đã bị đánh cho mẹ gã cũng nhận không ra.

Khúc Khinh Cư nhìn Bắc Lộc Bá bị thái giám mạnh mẽ kéo ra ngoài, trào phúng: "Thật may là cháu trai và cháu gái không thấy dáng vẻ này của hắn."

Hạ Hành nghe được câu này, nghĩ đến hai đứa trẻ vẫn chưa được mười tuổi, thở dài: "Hòa ly cũng tốt, dù sao vẫn tốt hơn có phụ thân thế này." Không hiểu sao hắn chợt nghĩ đến phủ Xương Đức công, chân mày bỗng nhíu lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 127 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Bé Bò Lúc Lắc, hanayuki001, HaThu2502, Hiền Húc, maishawol, Murasaki, My Nam Anh, oanhtran92tn, Patriotunf, Pennie, Quynhlê, Tiu123, Yên Vân và 178 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

3 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

5 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1623

1 ... 203, 204, 205

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

13 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

14 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

15 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

16 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

19 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

20 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2
Công Tử Tuyết: @Lib lỡ tay xóa mất. sorry huhu :cry:
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1377 điểm để mua Ngọc xanh 2
Shop - Đấu giá: Voicoi08 vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.