Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 

Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm

 
Có bài mới 13.03.2018, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 37
Chương 331.1: Cho con mượn chơi một chút

Nam Cung Ngạo Nhật sinh ra hai nữ nhi, trưởng nữ Nam Cung Yên Nhi, út nữ Nam Cung Ngọc Nhi .

Bốn mươi năm trước --

Nam Cung Yên Nhi tuổi mười lăm xuân xanh, Nam Cung Ngọc Nhi chưa ra đời.

Lúc ấy, Nam Cung Yên Nhi tuổi xuân xanh, tuy chỉ mới mười lăm tuổi, nhưng linh lực cũng đã sắp bằng phụ thân, Die nd da nl e q uu ydo n dưới Thánh đế Nam Cung Ngạo Nhật.

Người thống trị cao nhất Linh cung, chức vị Thánh đế này, cũng không phải cha truyền con nối, mà là do người có linh lực đứng đầu tiếp nhận.

Vì vậy, rõ ràng, linh lực Nam Cung Yên Nhi gần bằng Nam Cung Ngạo Nhật, tất nhiên là người được được chọn để tiếp nhận chức Thánh đế.

Theo cung quy, nếu Thánh đế đời tiếp theo của Linh cung là nam tử, như vậy trước khi nam tử tiếp nhận đế vị, để cho trăm vị trưởng lão đức cao vọng trọng, chọn lựa ra một vị Thánh hậu và lập hôn phối trong số các nữ tử ưu tú.

Ngược lại, nếu Thánh đế đời tiếp theo của Linh cung là nữ tử, trước khi nữ tử tiếp nhận đế vị, cũng để cho trăm vị trưởng lão đức cao vọng trọng, chọn lựa ra một vị Thánh hoàng và lập hôn phối trong số các nam tử ưu tú.

Nam Cung Liệt mười chín tuổi, từ lần đầu tiên gặp mặt Nam Cung Yên Nhi, trong lòng đã âm thầm thề, cuộc đời này không phải là Nam Cung Yên Nhi thì không cưới.

Nhưng --

Thánh đế đời tiếp theo của Linh cung, Nam Cung Yên Nhi đã trở thành người được chọn, nếu Nam Cung Liệt muốn cưới được nữ tử yêu thích, phải trở thành Thánh hoàng.

Chức vị Thánh hoàng chỉ có một, người ngưỡng mộ Nam Cung Yên Nhi lại có vô số, điều này cũng có ý nghĩa, dieendaanleequuydonn người muốn đoạt được chức vị Thánh hoàng cũng có rất nhiều.

Nếu Nam Cung Liệt muốn trở thành Thánh hoàng, thì phải đánh bại vô số "Tình địch".

Mà, điều kiện tiên quyết để trở thành Thánh hoàng, quan trọng nhất là trình độ linh lực. Người tham tuyển chọn có linh lực càng cao, cơ hội trở thành Thánh hoàng càng lớn.

Mặc dù linh lực của Nam Cung Liệt không thấp, nhưng hắn vẫn biết rõ, trong số kẻ tham gia tuyển chọn chức Thánh hoàng, có khối người có linh lực cao hơn hắn.

Vì vậy, nếu Nam Cung Liệt muốn trở thành Thánh hoàng, thành công cưới được nữ tử mình thương yêu, phải giă tăng linh lực của bản thân, để đánh bại tất cả đối thủ.

Vì vậy. . . . . .

Cũng bởi vì Nam Cung Liệt muốn tăng linh lực, thuận lợi trở thành Thánh hoàng, lại dẫn đến viên thủy tinh đen của Ma tộc bị hủy, mấy vạn người Ma tộc đã tan thành mây khói.

Năm năm sau --

Út nữ của Nam Cung Ngạo Nhật, Nam Cung Ngọc Nhi ra đời.

Trưởng nữ của Nam Cung Ngạo Nhật, Nam Cung Yên Nhi đến tuổi xuân xanh hai mươi rồi, nên đến lúc chọn lựa Thánh hoàng, lập hôn phối rồi.

Trong năm năm này, dù Nam Cung Liệt chưa thể như ý nguyện hấp thu năng lượng của viên thủy tinh đen Ma tộc, da.nlze.qu;ydo/nn nhưng vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân, đề cao linh lực lên vô số lần.

Vậy mà, ngay lúc Nam Cung Liệt tự tin mười phần, cho rằng trong cuộc tỷ thí Thánh hoàng, hắn nhất định sẽ đoạt giải quán quân, cưới được mỹ nhân về.

Trong đợt tỷ thí Thánh hoàng, Nam Cung Liệt lại thua.

Hơn nưa, người đánh bại Nam Cung Liệt, lại là đại ca ruột của Nam Cung Liệt, Nam Cung Húc, cũng thề cuộc đời này không phải là Nam Cung Yên Nhi không cưới.

Trong đợt tỷ thí Thánh hoàng, hai người cuối cùng, linh lực của Nam Cung Liệt và Nam Cung Húc, nhưng thật ra lại không phân cao thấp .

Nếu linh lực của Nam Cung Liệt và Nam Cung Húc không phân cao thấp. Như vậy, trăm vị trưởng lão đức cao vọng trọng tất nhiên phải chọn lựa dựa vào tố chất.

Huynh trưởng Nam Cung Húc: tao nhã lịch sự, tài hoa hơn người, không những cầm kỳ thi họa không gì không giỏi, thi từ ca phú lại càng có thành tựu phi phàm.

Đệ đệ Nam Cung Liệt: mặc dù dung mạo tuấn mỹ không thua huynh trưởng Nam Cung Húc, nhưng từ trước đến giờ đối xử với người đều cuồng ngạo, tài hoa cũng thua kém huynh trưởng Nam Cung Húc.

Trải qua một hồi thảo luận, trăm vị trưởng lão nhất trí cho rằng. . . . . .

Nếu để Nam Cung Húc có nhân phẩm và tài hoa đều không thể soi mói làm Thánh hoàng, dinendian.lơqid]on mới có thể cùng Thánh đế tương lai Nam Cung Yên Nhi, quản lý Linh cung tốt hơn.

Vì vậy, các trưởng lão đã chọn lựa kết quả, trình lên cho Thánh đế Nam Cung Ngạo Nhật, để Nam Cung Ngạo Nhật ra quyết định cuối cùng.

Hai người Nam Cung Húc và Nam Cung Liệt, Thánh đế đều coi như con ruột, bọn họ yêu Nam Cung Yên Nhi sâu đậm, Thánh đế cũng rất rõ.

Nhưng --

Nam Cung Liệt vì đoạt được chức vị Thánh hoàng, lại bụng dạ khó lường tiến vào Ma tộc, muốn lấy trộm thủy tinh đen để tăng linh lực, dẫn đến mấy vạn người Ma tộc vô tội diệt vong.

Vì đạt được mục đích, lợi dụng sự tin tưởng của người thân, trộm đồ vật của người khác. Người như vậy, có thể nào trở thành Thánh hoàng, cùng Thánh đế tương lai quản lý Linh cung chứ?

Cho nên, trăm vị trưởng lão trình lên, kết quả để Nam Cung Húc trở thành Thánh hoàng, thật ra cũng là kết quả Thánh đế thầm muốn.

Ứng cử viên của Thánh hoàng, đã được định ra. Như vậy, theo sau đó, dĩ nhiên là đại hôn của Nam Cung Húc và Nam Cung Yên Nhi.

Vậy mà --

Khiến Nam Cung Ngạo Nhật vạn vạn không ngờ chính là, trước đại hôn một tháng, Nam Cung Yên Nhi lại chạy tới nói cho hắn biết, Dieenndkdan/leeequhydonnn nàng không cần gả cho Nam Cung Húc, người nàng yêu là Nam Cung Liệt.

Thứ nhất: Nam Cung Húc đã trở thành Thánh hoàng, nếu thu lại chức Thánh hoàng, không những làm trái cung quy, khiến mặt mũi Nam Cung Húc không còn?

Thứ hai: Nam Cung Yên Nhi là Thánh đế tương lai, người Thánh đế phải gả là Thánh hoàng.

Thánh hoàng, phải hiệp trợ Thánh đế quản lý Linh cung, trong lòng Nam Cung Ngạo Nhật rất rõ ràng, nếu để Nam Cung Liệt trở thành Thánh hoàng, với tính cách của Nam Cung Liệt, nhất định rất bảo thủ!

Thứ ba: bởi vì Ma tộc diệt vong, Linh Tuyền gặp phải tử kiếp nguyền rủa.

Nam Cung Ngạo Nhật đang vì không tìm được Ma châu, vì chuyện hóa giải Linh Tuyền khô cạn, mà buồn đến ngày đêm khó ngủ, nơi nào còn có thể tỉnh táo khuyên bảo Nam Cung Yên Nhi đây?

Vì vậy, nghe thấy Nam Cung Yên Nhi khóc lóc kể lể một hồi, lúc này Nam Cung Ngạo Nhật giận dữ, nghiêm nghị khiển trách Nam Cung Yên Nhi, nói cho nàng biết phải gả cho Nam Cung Húc.

Linh lực của Nam Cung Yên Nhi, mặc dù cao vô cùng, nhưng tính tình lại cực kỳ yếu đuối, di@en*dyan(lee^qu.donnn) không dám chống lại nghiêm lệnh của phụ thân, chỉ có thể rưng rưng rời đi. . . . . .

Một tháng sau, bi kịch xảy ra.

Ngay đêm đó, Nam Cung Yên Nhi và Nam Cung Húc thành thân, Nam Cung Liệt lại xâm nhập tân phòng, muốn mang Nam Cung Yên Nhi rời khỏi Linh cung, từ đó cùng nhau mai danh ẩn tích.

Người mà Nam Cung Yên Nhi yêu, tuy là đệ đệ Nam Cung Liệt. Nhưng, đối với Nam Cung Húc cùng nhau lớn lên, cẩn thận che chở nàng, Nam Cung Yên Nhi cũng không phải vô tình.

Có điều, một phần tình ý này, hoàn toàn không liên quan đến yêu, là một phần tình cảm của muội muội đối với ca ca.

Mệnh lệnh của phụ thân không thể không theo, nếu phải gả cho Nam Cung Húc, bản thân Nam Cung Yên Nhi đau lòng, đồng thời cũng không muốn tổn thương Nam Cung Húc.

Cho nên, nàng cũng không có nói với Nam Cung Húc, người nàng thực sự muốn gả, thật ra vốn cũng không phải là hắn, mà là đệ đệ của hắn, Nam Cung Liệt.

Nam Cung Húc yêu Nam Cung Yên Nhi, một chút cũng không kém Nam Cung Liệt, hơn nữa cũng không biết, dfienddn lieqiudoon người Nam Cung Yên Nhi muốn gả thật ra cũng không phải là hắn.

Vì vậy --

Đêm thành thân, nhìn thấy đệ đệ ruột thịt của mình, lại đạp cửa xông vào tân phòng, mạnh mẽ muốn dẫn nữ tử yêu quý rời khỏi Linh cung.

Mặc dù Nam Cung Húc tao nhã lịch sự, cũng không có cách nào chịu đựng được một màn kích thích này. Cho nên, dưới cơn nóng giận, Nam Cung Húc đã đánh nhau với Nam Cung Liệt.

Trong lúc đánh nhau, Nam Cung Húc dần dần khôi phục lý trí, niệm Nam Cung Liệt là đệ đệ ruột thịt của mình, không khỏi xuống tay lưu tình.

Vậy mà, Nam Cung Húc nhớ đến tình cảm huynh đệ, Nam Cung Liệt lại không nhớ chút nào.

Nam Cung Liệt ra từng chiêu ác độc, ra tay vô tình, muốn đẩy huynh trưởng Nam Cung Húc vào chỗ chết, để mang nữ tử mình yêu rời khỏi Linh cung.

Rốt cuộc, Nam Cung Húc sơ sẩy, không kịp né tránh, chịu phải thủ đoạn hiểm độc của Nam Cung Liệt mà xuyên tim, dienndnle,qu.y don lúc này tắt thở, ngã xuống vũng máu.

Trong nháy mắt Nam Cung Húc ngã xuống, Nam Cung Ngạo Nhật nghe thấy tiếng đánh nhau mà đến, tiến vào tân phòng.

Nhìn thấy Nam Cung Húc phơi thây trên mặt đất, đôi tay Nam Cung Liệt nhuốm máu.

Lại gặp được Nam Cung Yên Nhi, nằm trên thi thể của Nam Cung Húc mà cất tiếng khóc đau buồn, Nam Cung Ngạo Nhật lập tức đoán được, trước đó rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.

Trước đó khiến mấy vạn người Ma tộc diệt vong, dẫn đến Linh Tuyền hạ nguyền rủa. Hôm nay, lại vì mang Yên Nhi rời khỏi Linh cung, lại giết ca ca ruột của mình?

Nam Cung Ngạo Nhật hoàn toàn tuyệt vọng Nam Cung Liệt, cực kỳ tức giận tung ra một chưởng, khiến Nam Cung Liệt trọng thương nằm trên đất.

Người Nam Cung Yên Nhi yêu tuy là Nam Cung Liệt, Die nd da nl e q uu ydo n nhưng dù sao nàng cũng coi Nam Cung Húc như ca ca ruột.

Dưới mắt, Nam Cung Húc lại bởi vì nàng, chết trong tay Nam Cung Liệt, sao nàng có thể không thấy áy náy với Nam Cung Húc chứ?

Cho nên, một khắc kia Nam Cung Húc mất mạng, Nam Cung Yên Nhi lại cảm thấy bản thân chỉ có một con đường chết, mới có thể xóa bỏ sự áy náy đối với Nam Cung Húc.

(còn tiếp)Đã sửa bởi Van Tuyet Nhi lúc 17.03.2018, 23:34.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
2 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Lavender - Blue, Yến My
     

Có bài mới 16.03.2018, 21:18
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần U Minh Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 03.12.2015, 17:19
Tuổi: 19 Nữ
Bài viết: 623
Được thanks: 1566 lần
Điểm: 26.64
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 37
Chương 331.2: Cho con mượn chơi một chút

Vì vậy --

Ngay lúc Nam Cung Ngạo Nhật tung ra chưởng thứ hai, muốn đòi lấy tính mạng của Nam Cung Liệt, để bồi tội với mấy vạn người Ma tộc, thay Nam Cung Húc báo thù thì trong nháy mắt.

Vốn nằm trên thi thể Nam Cung Húc, Nam Cung Yên Nhi cất tiếng khóc đau buồn, chợt đứng lên, phi thân chắn ở trước mặt Nam Cung Liệt, chịu một chưởng trí mạng này.

Nam Cung Ngạo Nhật cũng không ngờ tới, Nam Cung Yên Nhi lại có thể phi thân ngăn ở phía trước, Die nd da nl e q uu ydo n tiếp nhận một chưởng trí mạng cho Nam Cung Liệt.

"Yên Nhi --"

Một tiếng kêu bi thống, sắc mặt Nam Cung Ngạo Nhật trắng bệch, nhanh chóng vọt tới, ôm lấy Nam Cung Yên Nhi hơi thở mong manh.

Bắt được cánh tay Nam Cung Ngạo Nhật, phế phủ Nam Cung Yên Nhi nát hết, giọng như muỗi ngâm mà nói: "Phụ thân, nữ nhi thẹn với Húc ca ca, nên lấy mệnh đổi mệnh. Về phần Liệt. . . . . ."

"Bất luận hắn phạm vào lỗi gì, chàng ấy đều là người nữ nhi yêu sâu đậm. Cho nên, phụ thân, nữ nhi van xin người, tha thứ cho Liệt, không cần giết Liệt! Nếu người không chịu tha thứ cho Liệt, cho dù nữ nhi chết rồi, linh hồn cũng khó mà an nghỉ, linh hồn của nữ nhi cũng sẽ hận người!"

Đau đớn nhắm mắt, hít sâu một hơi, Nam Cung Ngạo Nhật nói: "Được, Yên Nhi, phụ thân đồng ý với con, sẽ không giết Nam Cung Liệt."

Nghe thấy Nam Cung Ngạo Nhật trả lời, Nam Cung Yên Nhi phun ra một ngụm máu tươi, dieendaanleequuydonn lúc này tay mới buông lỏng cánh tay Nam Cung Ngạo Nhật ra, vĩnh viễn nhắm hai mắt lại.

Nam Cung Yên Nhi chết đi, khiến Nam Cung Liệt trọng thương nằm trên đất, bi thương cũng muốn đi theo.

Nhưng, ngay lúc Nam Cung Liệt nâng tay trái lên, sắp sửa đánh về phía đỉnh đầu mình là lúc, hắn lại chậm rãi thả tay xuống.

Nam Cung Liệt cho rằng, trong đợt tỷ thí Thánh hoàng, rõ ràng bản thân đã không phân cao thấp với Nam Cung Húc.

Nếu không phải Thánh đế thiên vị Nam Cung Húc, oán hận bản thân bởi vì cử chỉ vô tình, dẫn đến mấy vạn người Ma tộc diệt vong, người trở thành Thánh hoàng nhất định là mình.

Nếu như mình trở thành Thánh hoàng, sao Yên Nhi lại chết chứ?

Tính tình Nam Cung Liệt cực đoan, lại không cảm thấy bản thân có lỗi chút nào, ngược lại hắn cảm thấy. . . . . .

Tất cả đều là lỗi của Nam Cung Ngạo Nhật, là Nam Cung Ngạo Nhật phá hủy hạnh phúc cả đời hắn, da.nlze.qu;ydo/nn là Nam Cung Ngạo Nhật bóp chết mệnh của Nam Cung Yên Nhi, khiến hắn mất người yêu vĩnh viễn.

Nam Cung Ngạo Nhật phá hủy người hắn yêu, phá hủy hạnh phúc của hắn.

Cho nên, hắn không thể chết, ít nhất hiện tại không thể, hắn muốn hủy Nam Cung Ngạo Nhật trước, sau đó sẽ đến địa ngục tìm Yên Nhi.

Bởi vì lời nói trước khi chết trưởng nữ Nam Cung Yên Nhi, ánh mắt tràn đầy cầu xin trước khi chết nàng.

Không muốn trưởng nữ Nam Cung Yên Nhi, chết rồi linh hồn cũng khó mà an nghỉ, Nam Cung Ngạo Nhật không giết Nam Cung Liệt, mà là nhốt vào địa lao. . . . . .

Cho đến, mười bảy năm sau --

Nam Cung Ngạo Nhật tìm kiếm Ma châu không có kết quả, phái ra tiểu nữ nhi Nam Cung Ngọc Nhi mười bảy tuổi đã trưởng thành, dinendian.lơqid]on xuất cung tìm tung tích của Huyết Thứu vương thì lúc này mới thả Nam Cung Liệt ra khỏi địa lao.

Thân ở địa lao mười bảy năm, rốt cuộc Nam Cung Liệt được thả ra khỏi địa lao, chuyện làm đầu tiên, chính là quỳ gối dưới chân Nam Cung Ngạo Nhật sám hối.

Sau lần đó, Nam Cung Liệt "thành tâm hối cãi", càng quên ăn quên ngủ, thay mọi người Linh cung làm những việc vặt nặng nhất bẩn thỉu nhất mệt nhất.

Nhìn thấy Nam Cung Liệt "thành tâm hối cãi", cho dù mệt nhọc đến hộc máu, cũng không chịu nghỉ ngơi một lát, vẫn muốn thay mình gánh tất cả chuyện vụn vặt.

Rốt cuộc Nam Cung Ngạo Nhật tha thứ cho Nam Cung Liệt, hơn nữa để Nam Cung Liệt đảm nhiệm chức Thánh tôn.

Vậy mà --

Nam Cung Ngạo Nhật vón cũng không biết, tất cả đều là giả.

Đằng sau Nam Cung Liệt "thành tâm hối cãi", che giấu chính là một trái tim giết chóc, một trái tim ngày ngày đề cao linh lực, chắc chắn sẽ nghiền xương Nam Cung Ngạo Nhật thành tro.

Vì được trút bỏ hận thù như nguyện, cho dù Nam Cung Ngạo Nhật để Nam Cung Liệt cưới Thánh nữ Nam Cung Điệp, Dieenndkdan/leeequhydonnn Nam Cung Liệt cũng " vui mừng hớn hở" cưới.

Lòng Nam Cung Liệt muốn thành thân là giả, Thánh nữ Nam Cung Điệp muốn gả cũng là thật.

Bởi vì, Nam Cung Liệt "thành tâm hối cãi", ngụy trang bản thân hết sức hoàn mỹ, hoàn mỹ đến mức khiến Nam Cung Điệp thật sự dốc hết cả trái tim.

Đáng tiếc --

Ngay đêm động phòng đó, Nam Cung Liệt lại tổn thương trái tim của Nam Cung Điệp.

Nam Cung Liệt nói với Nam Cung Điệp: sở dĩ hắn phải cưới nàng, là bởi vì kính trọng Thánh đế, không muốn làm trái bất luận ý gì của Thánh đế.

Nhưng, cưới nàng thì cưới nàng, hắn tuyệt đối sẽ không chạm vào nàng, càng sẽ không yêu nàng.

Bởi vì, nữ nhân hắn yêu cả cuộc đời này, chỉ có Nam Cung Yên Nhi. Ngay cả Nam Cung Yên Nhi đã chết, tình yêu của hắn đối với Nam Cung Yên Nhi vĩnh viễn sẽ không tắt.

Những lời này của Nam Cung Liệt, không khỏi khiến trong lòng Nam Cung Điệp vừa thẹn vừa tức.

Ngoài mặt Nam Cung Điệp không biến sắc, nhưng sau lưng, nàng làm ra một chuyện, di@en*dyan(lee^qu.donnn) một chuyện khiến nàng sớm đoạn hồn trên Hoàng Tuyền.

Mỗi một đêm, nàng đều thừa dịp Nam Cung Liệt nửa tỉnh nửa say, lại dịch dung thành Nam Cung Yên Nhi, xuất hiện ở trước mặt Nam Cung Liệt, vì vậy. . . . . .

Hôm sau --

Khi Nam Cung Liệt tỉnh rượu, phát hiện cả người trần truồng, lại ôm Nam Cung Điệp không mảnh vải che thân, cẩn thận nghĩ một lần, lúc này hắn hiểu rõ đã xảy ra chuyện gì.

Nam Cung Liệt giận dữ, năm ngón tay bóp chặt cổ Nam Cung Điệp, hỏi nàng vì sao lại làm như thế?

Lòng Nam Cung Điệp đang rỉ máu, trên gương mặt cũng là cười dữ tợn một tiếng, nói: ngươi phá hủy tình yêu của ta, ta liền phá hủy tình yêu của ngươi.

Hôm nay, mặc dù tim của ngươi là của Nam Cung Yên Nhi, thân thể lại là của ta. Ngươi nghe rõ cho ta, tình yêu của ngươi đối với Nam Cung Yên Nhi, đã không còn hoàn mỹ nữa rồi!

Nghe xong lời Nam Cung Điệp nói, Nam Cung Liệt thật sự muốn giết Nam Cung Điệp.

Nhưng, hắn không lập tức động thủ, bởi vì hắn biết rõ, nếu hắn giết Nam Cung Điệp, Thánh đế sẽ sinh nghi việc hắn "thành tâm hối cãi".

Hắn phải đợi cơ hội, chờ một cơ hội Thánh đế sẽ không sinh nghi.

Nam Cung Liệt không đợi đđc cơ hội, Nam Cung Điệp lại tự mình đưa cơ hội tới. Bởi vì, chính một đêm như vậy, Nam Cung Điệp lại mang thai.

Một ngày Nam Cung Điệp sinh Nam Cung Tuyết Y, Nam Cung Liệt âm thầm động tay chân, tạo ra hiện tượng giả bởi vì Nam Cung Điệp khó sinh, dfienddn lieqiudoon từ đó ra nhiều máu mà chết.

Không người nào biết mang của Nam Cung Điệp, là bị Nam Cung Liệt đoạt lấy.

Bọn họ đều bị hiện tượng giả lừa gạt, cho rằng Nam Cung Điệp là vì khó sinh mà chết, đối với Nam Cung Điệp khó sinh mất sớm, cảm thấy đau tiếc không thôi.

Cho đến một năm, Nam Cung Tuyết Y mười lăm tuổi --

Trong lúc vô tình, hắn ở ngoài cửa phòng Nam Cung Liệt, nghe thấy Nam Cung Liệt uống nhiều rượu, nói loạn một hồi.

"Yên Nhi, thật xin lỗi, tình yêu của ta đối với nàng có tỳ vết. Nhưng. . . . . ."

"Ta không cố ý chạm vào Nam Cung Điệp, là nữ nhân Nam Cung Điệp kia vô sỉ, ả thừa dịp ta uống say, cố ý giả trang thành bộ dạng của nàng dụ dỗ ta, lúc đó ta mới. . . . . ."

"Có điều, nữ nhân Nam Cung Điệp vô sỉ đó, ta đã tự tay giết nàng. Cho nên, Yên Nhi, ta van cầu nàng, nàng nhất định phải tha thứ cho ta!"

Nghe thấy thế, Nam Cung Tuyết Y cũng sợ đến ngây người.

Quả thật Nam Cung Tuyết Y không thể tin được, hóa ra nương mình năm đó, cũng không phải khó sinh mà chết, dienndnle,qu.y don mà thực sự bị chính tay phụ thân mình giết chết?

Nếu phụ thân vốn không yêu nương, vì sao lúc trước người phải cưới nương chứ?

Hai mắt Nam Cung Tuyết Y ngấn lệ, một đường lảo đảo nghiêng ngã, chạy tới Thiên Linh điện, muốn hỏi Thánh đế luôn thương yêu mình, đây rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?

Nghe xong lời Nam Cung Tuyết Y nói, Nam Cung Ngạo Nhật mới biết, Nam Cung Liệt thành tâm hối cãi, hóa ra đều là giả vờ.

Nam Cung Ngạo Nhật vừa nghĩ, liền hiểu đằng sau Nam Cung Liệt "thành tâm hối cãi", đến cuối cùng cất dấu động cơ thế nào rồi.

Trong lòng Nam Cung Liệt có hận, hận mình chia rẽ hắn và Yên Nhi.

Cho nên, Nam Cung Liệt đang đợi một cơ hội, một khi linh lực của hắn vượt qua mình, hoàn toàn chắc chắn có cơ hội giết mình để tiết hận.

Vì chuyện đoạt được chức vị Thánh hoàng, dẫn đến mấy vạn người Ma tộc vô tội tan thành mây khói, Nam Cung Liệt không hề đau lòng.

Không thể lên làm Thánh hoàng, được như nguyện cưới Yên Nhi.

Cả chuyện ngay tại đêm Yên Nhi thành thân, đã xông vào tân phòng, độc ác sát hại thân huynh trưởng Nam Cung Húc, da.nlze.qu;ydo/nn Nam Cung Liệt cũng không hề hối cãi.

Cho rằng Nam Cung Liệt hoàn toàn thay đổi, để cho hắn cưới Thánh nữ, mục đích cũng chỉ vì muốn hắn có thêm huyết mạch, ngày sau có con hầu hạ dưới gối.

Nếu hắn thật sự không có cách nào quên Yên Nhi, đại khái có thể nói thật, hắn (Nam Cung Ngạo Nhật) cũng sẽ không buộc hắn (Nam Cung Liệt) thú Thánh nữ.

Ngược lại, ngoài mặt, mặc dù vui mừng hớn hở cưới Thánh nữ, nhưng sau lưng, lại dùng thủ đoạn độc ác giết Thánh nữ?

Được, lui vạn bước mà nói, mặc dù Thánh nữ có lỗi trước, d,0dylq.d thừa dịp hắn say rượu, giả trang thành Yên Nhi dụ dỗ hắn.

Nhưng, dù sao Thánh nữ đã là thê tử của hắn, còn mang thai cốt nhục của hắn, sao hắn lại có thể âm thầm động tay động chân tàn nhẫn giết Thánh nữ vào ngày nàng hạ sinh Tuyết Y chứ?

(còn tiếp)


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Van Tuyet Nhi về bài viết trên: Yến My
     
Có bài mới 20.03.2018, 21:51
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
Đại Thần Nguyệt Ngư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 13.08.2015, 16:11
Bài viết: 1168
Được thanks: 4076 lần
Điểm: 8.8
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Đặc công tà phi - Ảnh Lạc Nguyệt Tâm - Điểm: 37
Chương 331.3: Cho con mượn chơi một chút

Editor: Lavender - Blue
Beta: Van Tuyet Nhi

Món nợ mấy vạn mạng người Ma tộc, nợ mạng Nam Cung Húc, nợ mạng Nam Cung Điệp, những khoản nợ mạng đó không để Nam Cung Liệt lấy cái chết trả lại?

Nhưng, biết rõ Nam Cung Liệt đáng chết, Nam Cung Ngạo Nhật lại không thể giết, hoặc chính xác mà nói, Nam Cung Ngạo Nhật không dám giết.

Chỉ vì, mười bảy năm trước, hắn đã đồng ý với trưởng nữ Nam Cung Yên Nhi, sẽ không giết  Nam Cung Liệt, Die nd da nl e q uu ydo n nếu không linh hồn của Nam Cung Yên Nhi sẽ khó yên nghỉ.

Cho đến lúc này --

Bởi vì Nam Cung Yên Nhi, Nam Cung Ngạo Nhật đã nhẫn nhịn nhiều lần với Nam Cung Liệt.

Nhưng tư tưởng Nam Cung Liệt gần như vặn vẹo, mức độ gần như biến thái, nhưng bởi vì cái chết của Nam Cung Yên Nhi, hận ý đối với Nam Cung Ngạo Nhật càng ngày càng tăng.

Hận đến không thể nắm chắc giết được Nam Cung Ngạo Nhật, liền phá hủy nguồn suối duy nhất, đồng quy vu tận với Nam Cung Ngạo Nhật.

Hận đến không có cách nào đồng quy vu tận với Nam Cung Ngạo Nhật, liền thắt cổ Thượng Quan Hạo và Hiên Viên Ly, uy hiếp Thượng Quan Ngưng Nguyệt giết Nam Cung Ngạo Nhật.

Chỉ là --

Một người làm việc không chừa chuyện ác, mất trí đến mức trời đất phẫn nộ gào thét, trời căm phẫn và đất gầm thét, cũng sẽ tự mình trừng trị hắn.

“Trời” căm phẫn và “đất” gầm thét này, chính là bốn bảo bảo của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, bốn bảo bảo có bản lĩnh vô địch.

Ngay khi cổ Hiên Viên Ly sắp bị Nam Cung Liệt bẻ gãy, trong nháy mắt sắp tắt thở, nhị bảo bảo thi triển thuật thôi miên.

Thuật thôi miên của nhị bảo bảo, cũng không phải là thuật thôi miên thông thường.

Thuật thôi miên thông thường, người thi thuật cần phải thông qua ngôn ngữ, âm thanh, động tác, ánh mắt và tâm lý ám hiệu, dieendaanleequuydonn đưa thông tin vào trong tiềm thức của người chịu phải thuật, chậm rãi dẫn dụ người chịu phải thuật, tiến vào trạng thái ngủ mà không ngủ.

Nhị bảo bảo có được bản lĩnh thôi miên vạn vật, trong lòng chỉ cần muốn thôi miên người nào, người đó sẽ lập tức tiến vào trạng thái ngủ mê man.

Vì vậy --

"Nam Cung Liệt, ngủ!" Bốn chữ này, từ trong bờ môi nhỏ hồng mềm mại của nhị bảo bảo, mềm mại ngọt ngào tuôn ra trong nháy mắt.

Trước mắt Nam Cung Liệt bỗng tối sầm, mười ngón tay thả lỏng cổ Thượng Quan Hạo và Hiên Viên Ly ra.

Ngửa người ngã về phía sau, "ầm" một tiếng vang lên, hai mắt Nam Cung Liệt nhắm lại, nặng nề té lăn quay trên mặt đất.

Bởi vì Nam Cung Liệt dùng sức siết, cổ Thượng Quan Hạo và Hiên Viên Ly được thả ra, cả người cũng lâm vào trạng thái hôn mê, ngã xuống mặt đất.

"Phụ thân --"

"Đại ca --"

Bóng dáng chợt lóe, phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt vọt tới đối diện.

Thượng Quan Ngưng Nguyệt ngồi trên đất, ôm nửa người Thượng Quan Hạo vào lòng, Hiên Viên Diễm ngồi trên đất, ôm nửa người Hiên Viên Ly vào trong ngực.

Đại bảo bảo vốn đang khoanh chân ổn định, cười hì hì đứng lên, lấy tốc độ như gió giật, đứng ở bên trái Hiên Viên Diễm.

Bên tay phải của đại bảo bảo, cây quạt lông gà vẫn đong đưa đong đưa.

Tay trái của Đại bảo bảo, lại bay cuộn ra hai tia sáng, một tia sáng xoay tròn ở chỗ cổ Thượng Quan Hạo, da.nlze.qu;ydo/nn một tia sáng xoay tròn ở trên cổ Hiên Viên Ly.

Vận dụng năng lượng thần ngọc, tiêu trừ vết sưng đỏ chỗ cổ Thượng Quan Hạo bị Nam Cung Liệt dùng quá sức.

Và vận dụng năng lượng của thần ngọc, chữa trị xương gãy bên trong cổ cho Hiên Viên Ly, ngăn chặn máu tươi phun trào như suối chỗ cổ Hiên Viên Ly.

Đại bảo bảo thu hồi ánh sáng, cười hì hì nói: "Phụ thân, mẫu thân, hai người không cần lo lắng, đại bảo bảo đã chữa khỏi thương thế cho ngoại công và Ly bá bá rồi, một lát nữa, bọn họ sẽ bình yên vô sự tỉnh lại."

Ngẩng đầu, hai mắt liếc nhìn nhị bảo bảo nghiêng đầu nhỏ lên đầu vai Thánh đế, lại một lần nữa tiến vào mộng đẹp phía đối diện.

Ngay sau đó, phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt, nhìn gương mặt tươi cười của Đại bảo bảo, đồng thời mở miệng đồng thanh khen ngợi: "Đại bảo bảo thật thông minh!"

Giờ khắc này, rốt cuộc phu thê Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã biết vì sao lúc trước đại bảo bảo nhà bọn họ lại cãi nhau với Nam Cung Liệt?

Nhị bảo bảo vẫn luôn vùi đầu ngủ ngon, hai tai không nghe chuyện quanh mình.

Cho nên, đại bảo bảo tìm Nam Cung Liệt gây gổ, thật ra dụng ý thực sự là: cố ý đánh thức nhị bảo bảo, ám hiệu nhị bảo bảo thi triển thuật thôi miên.

Đối với sự khen ngợi của phụ mẫu, đại bảo bảo cũng không có chút khiêm tốn nào.

Cái miệng nhỏ nhắn bật cười, đong đưa cây quạt lông gà, đại bảo bảo nói: "Hì hì, đại bảo bảo cũng cho rằng như thế!"

Giơ tay lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đưa ngón trỏ phải cưng chìu nhéo mũi đại bảo bảo.

Ngay sau đó, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhìn Hiên Viên Diễm, mở miệng nói: "Diễm, phụ thân và Ly, dinendian.lơqid]on chàng mang tới phía đối diện để họ nghỉ ngơi đi, về phần Nam Cung Liệt. . . . . . giao cho ta!"

Ý của Thượng Quan Ngưng Nguyệt, sao Hiên Viên Diễm lại không hiểu chứ?

Khóe môi cười gian trá, Hiên Viên Diễm khởi động năng lượng của Ma châu, lúc này tay trái ôm hông của Thượng Quan Hạo, tay phải ôm lấy hông của Hiên Viên Ly, nhanh chóng tới phía đối diện.

Tay áo màu tím, bỗng chốc cuốn lên, Thượng Quan Ngưng Nguyệt đã đứng ở trước mặt Nam Cung Liệt, trong đôi mắt ngọc lộ ra tia cười khát máu.

Vậy mà, ngay lúc tay trái của Thượng Quan Ngưng Nguyệt vươn ra, trong nháy mắt sắp thực thi trừng phạt với Nam Cung Liệt đang ngủ mê man, khiến hắn phải tan xương nát thịt.

Tam bảo bảo vốn đang nghiêng đầu, chống nạnh nghiêm túc đếm cánh hoa, chợt quay người lại, mở miệng kêu: "Mẫu thân --"

Rụt cánh tay trái lại, Thượng Quan Ngưng Nguyệt nhìn tam bảo bảo, dịu dàng hỏi: "Tam bảo bảo, con có chuyện gì sao?"

Bóng dáng chợt lóe, tam bảo bảo đã tới trước mặt Thượng Quan Ngưng Nguyệt.

Ngón trỏ chỉ về phía Nam Cung Liệt, tam bảo bảo nói: "Tam bảo bảo rất buồn chán, cái tên này ngủ mê man rồi, Dieenndkdan/leeequhydonnn có thể cho tam bảo bảo chơi một chút được không ạ?"

Ý ở ngoài lời của tam bảo bảo, sao Thượng Quan Ngưng Nguyệt lại không nghe ra chứ?

Đứng lên, nhướng mày, đôi mắt ngọc của Thượng Quan Ngưng Nguyệt thoáng hiện ý cười thật sâu hỏi: "Trừ buồn chán ra, còn nguyên nhân nào khác không?"

"Có! Mẫu thân, lúc trước người đã từng nói, từ trước tới nay hận nhất bị người khác uy hiếp, tam bảo bảo muốn nói cho mẫu thân. . . . . ."

Cánh tay nhỏ cuồng ngạo vòng lại, tam bảo bảo ngửa đầu nói: "Tam bảo bảo không hận bị người khác uy hiếp, nhưng, tam bảo bảo hận nhất mẫu thân bị người khác uy hiếp!"

Tam bảo bảo nói xong, lúc này trong lòng Thượng Quan Ngưng Nguyệt cómột dòng nước ấm chảy qua, trên gương mặt nở ra một nụ cười rực rỡ.

"Được, cái tên ngủ mê man này, mẫu thân liền cho tam bảo bảo chơi!"

Dứt lời, Thượng Quan Ngưng Nguyệt lôi kéo bàn tay mềm mại nhỏ bé của đại bảo bảo, dời bước chạy tới chỗ đám người Hiên Viên Diễm phía đối diện.

Liếc Nam Cung Liệt một cái, tam bảo bảo khẽ lật cổ tay.

Mười luồng tia sáng sặc sợ, đồng thời tiến vào trong cơ thể của Nam Cung Liệt, tam bảo bảo phát ra giọng sư tử rống: di@en*dyan(lee^qu.donnn) "Nhị tỷ, tỷ có thể để Nam Cung Liệt tỉnh rồi!"

"Ô ô ô, tam đệ và đại ca đều đáng ghét, rất thích quấy nhiễu người ta đang ngủ ngon!"

Nhỏ giọng lầm bầm xong, đầu ngón tay cong lại, nhị bảo bảo không nỡ mở đôi mắt sáng ra, môi hồng non nớt vểnh nhẹ lên nói: "Liệt Liệt, tỉnh dậy đi!"

Mệnh lệnh đánh thức vừa nói ra khỏi miệng, nhị bảo bảo giống như vĩnh viễn cũng ngủ không đủ, lại một lần nữa tiến vào mộng đẹp.

Ở phía đối diện, mệnh lệnh êm ái theo gió thổi vào tai Nam Cung Liệt đang nằm trên mặt đất, con ngươi bỗng chốc mở ra.

Trong nháy mắt Nam Cung Liệt tỉnh lại, đầu tiên lòng tràn đầy nghi ngờ: xảy ra chuyện gì, tại sao hắn lại nằm trên mặt đất?

Sau đó, Nam Cung Liệt vừa sợ vừa giật mình phát hiện, trừ đầu hắn ra, có thể quay trái quay phải, các bộ phận khác trên cơ thể lại hoàn toàn không có cách nào nhúc nhích?

Lúc này --

Vận dụng thất thải linh lực, ngăn chặn mười huyệt lớn của Nam Cung Liệt.

Mặc dù tam tam bảo để Nam Cung Liệt tỉnh lại, lại không thể nhúc nhích, vẻ mặt tươi cười che giấu tức giận đập vào trong tầm mắt Nam Cung Liệt, dfienddn lieqiudoon cũng đưa tiếng cười âm hiểm vào trong hai tai Nam Cung Liệt.

"Nam Cung Liệt, vừa rồi uy hiếp mẫu thân ta, có phải uy hiếp rất sảng khoái không?"

Nam Cung Liệt cũng không trả lời, hắn đã nhận ra, nguyên nhân mình không có cách nào nhúc nhích, là do mười huyệt lớn đã bị phong bế lại.

Nam Cung Liệt đang vận chuyển hắc linh, ý đồ giải mười huyệt lớn đã bị phong bế.

Cười nhạt khẽ hừ, tam bảo bảo châm biếm nói: "Ngươi ngu xuẩn sao? Nếu ngươi vận chuyển hắc linh, có thể giải mười huyệt lớn đang bị phong bế, ta cần gì phải lãng phí hơi sức phong bế huyệt chứ?"

Ý đồ giải huyệt vị, nhưng Nam Cung Liệt không có cách nào thành công, ngừng vận chuyển hắc linh lại, hai mắt trừng nhìn tam bảo bảo đang cười châm biếm: "Ngươi. . . . . ."

Một chân của tam bảo bảo, dậm lên đầu gối bên trái của Nam Cung Liệt, nghiêng đầu hỏi: "Có phải muốn hỏi ta, điểm huyệt của ngươi lại là muốn làm gì hay không?"

Không đợi Nam Cung Liệt đáp lời, dienndnle,qu.y don ý cười châm biếm trong mắt tam bảo bảo biến mất, thay vào đó, là sự tức giận khiến hồn phách Nam Cung Liệt phải kinh hãi hoảng sợ.

"Đừng có gấp, ta sẽ nói cho ngươi biết! Điểm huyệt đạo của ngươi, là bởi vì ta muốn cho ngươi biết, uy hiếp mẫu thân ta, sẽ phải trả giá cao như thế nào!"


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Lavender - Blue về bài viết trên: Hothao, Yến My, nhoktouch
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 369 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google [Bot], MacSongThien, thoathoi, thuyhang181290, Thỏ vui vẻ và 550 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại cung đấu] Làm phi - Lệ Tiêu

1 ... 64, 65, 66

2 • [Cổ đại] Con đường sủng thê - Tiếu Giai Nhân (Ngoại truyện 31)

1 ... 68, 69, 70

3 • [Hiện đại Trùng sinh] Trùng sinh mạt thế độc sủng - Vũ Thỉ Dực

1 ... 47, 48, 49

4 • [Hiện đại] Cha tổng tài quá càn rỡ - Tuyền Thương Tư Phàm

1 ... 55, 56, 57

[Xuyên không] Vương gia xấu xa cưng chiều thê tử bỏ trốn Nương tử nàng phải biết nghe lời - Thẩm Du

1 ... 85, 86, 87

6 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 83, 84, 85

7 • [Hiện đại] Tim đập trên đầu lưỡi - Tiêu Đường Đông Qua

1 ... 31, 32, 33

8 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư

1 ... 31, 32, 33

9 • [Hiện đại - Mạt thế - Trùng sinh] Nữ phụ hắc ám - Phong Khởi Tuyết Vực

1 ... 35, 36, 37

10 • [Hiện đại] Nhật ký theo đuổi Lâm cô nương - Kim Bính

1 ... 25, 26, 27

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ không làm phi - Đường Quả

1 ... 37, 38, 39

12 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 22, 23, 24

13 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

14 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 184, 185, 186

15 • [Cổ đại tu tiên] Tham Tiền Tiên Khiếu - Hòa Tảo

1 ... 74, 75, 76

16 • [Xuyên không] Tiêu Dao vương tuyệt sủng Hãn phi - Mộng Lí Đào Tuý

1 ... 41, 42, 43

[Xuyên không] Cưng chiều thứ phi âm độc - Bộ Nguyệt Thiển Trang

1 ... 41, 42, 43

18 • [Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

[Hiện đại] Đừng kiêu ngạo như vậy - Tùy Hầu Châu

1 ... 28, 29, 30

20 • [Cổ đại] Buông gian thần của trẫm ra! - A Tiều

1 ... 117, 118, 119Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 335 điểm để mua Kitty cô dâu
Shop - Đấu giá: sun520 vừa đặt giá 332 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 315 điểm để mua Nữ thần tình yêu
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 248 điểm để mua Mickey ẵm gấu bông
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 252 điểm để mua Bánh kem dâu
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Thỏ xanh 2
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 250 điểm để mua Nơ xanh tình yêu
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 238 điểm để mua Ảnh Michael Jackson
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 220 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 261 điểm để mua Teddy Christmas
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 330 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 303 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 208 điểm để mua Quạt điện đỏ
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 248 điểm để mua Ly kem cacao
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 287 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 297 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 272 điểm để mua Máy bay hồng
Công Tử Tuyết: Re: [Tổng hợp - Phân tích] Cung Ma Kết – Capricornus (22/12 - 19/1)
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 493 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Tra172 vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 468 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 444 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Xe buýt tình yêu
tuyền tự tin: mình muốn tham gia làm Editor nhưng mình không biết cách edit truyện, mong mọi người hướng dẫn cho mình. Mail của mình là:
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 421 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 377 điểm để mua Bướm Pha Lê
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 315 điểm để mua Ác quỷ 1
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 400 điểm để mua Yoyo nhảy hulla
Shop - Đấu giá: Thanh Hưng vừa đặt giá 328 điểm để mua Yoyo nhảy hulla

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.