Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 

Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

 
Có bài mới 17.03.2018, 15:59
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 680
Được thanks: 5178 lần
Điểm: 28.09
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 77
Chương 31: Yêu nghiệt hiện thân

Edit: Preiya

"Tần Lạc, xảy ra chuyện gì rồi hả?" Đi tới trước mặt Tần Lạc, Tần Dao dừng bước lại, vẻ mặt không chút thay đổi nhìn chăm chú vào hắn ta, giọng nói nhàn nhạt lại mang theo một tia ra lệnh không được chống lại.

Hơi ngẩn ra, Tần Lạc buông lỏng tay ra, xoay người đi tới trước mặt Tần Dao, do dự một lúc lâu, nói: "Tần Dao tiểu thư, ta mới nhận được tin tức của nữ tử từng đả thương ta kia, cho nên…"

Liếc nhìn thần sắc lạnh lùng của Tần Dao, trong giọng nói của Tần Lạc thẩm thấu mấy phần dè dặt cẩn thận.

Rõ ràng hắn ta và Tần Dao là quan hệ biểu tỷ đệ, nhưng lại không thể không dùng kính xưng, không chỉ là hắn, cho dù là thân huynh đệ củaTần Dao tiểu thư, cũng không thể gọi nàng ta thân thiết.

Ai bảo Tần Dao là người đệ nhất tại Tần gia, nàng ta không thích người khác thái quá với nàng ta, cho dù người nọ có là thân nhân cùng huyết mạch với nàng ta.

"Đừng quên thân phận con cháu Tần gia của ngươi!" Lạnh lùng liếc mắt nhìn Tần Lạc, ngữ điệu của Tần Dao lạnh lùng cao ngạo, "Trước mặt mọi người hắng giọng cười to, còn ra thể thống gì? Mười mấy ngày nữa khi trở về gia tộc, tự mình tới Hình đường lãnh phạt!"

Cả người chợt run lên, trên mặt Tần Lạc hiện lên hoảng sợ, hắn ta gian nan nuốt một ngụm nước miếng, nói: "Dạ, Tần Dao tiểu thư, ta biết rồi, tự ta sẽ đi lãnh phạt."

Nếu như hắn dám thay mình xin tha, như vậy chờ đợi hắn ta kế tiếp, chính là xử phạt nghiêm khắc hơn nữa.

Bởi vì thân là con cháu Tần gia, Tần Lạc đều quá hiểu Tần Dao xử sự quả quyết hơn bất cứ kẻ nào, mà ở Tần gia, nếu như nói tốt nhất là không trêu chọc người nào, trừ Tần Dao ra thì không thể là ai khác.

"Tần gia?"

Dạ Nhược Ly quét mắt nhìn đám người Tần gia, liền thu hồi ánh mắt, không chút để ý thưởng thức ly trà trên bàn trước mặt.

Dưới ánh mắt của mọi người, đoàn người Tần Dao ngồi vào bên cạnh Dạ Nhược Ly, không biết có phải là cố ý không, lúc Tần Dao vừa ngồi xuống thì theo bản năng liếc mắt nhìn Dạ Nhược Ly.

Bất quá rất nhanh, nàng ta liền thu hồi tầm mắt, nói: "Đại Trưởng lão, ta bảo ngươi tìm kiếm nam nhân kia, các ngươi có tìm được chưa?"

Một lão giả hoàng y ngồi đối diện Tần Dao, dễ nhận thấy trong những người này, thực lực của lão ta là mạnh nhất, chẳng qua lúc đối mặt với nữ tử trước mặt lại không dám có chút dáng vẻ nào.

"Tiểu thư, muốn tìm được nam nhân kia có chút khó khăn, dù sao chúng ta không có chân dung của hắn." Thở dài một hơi, vẻ mặt lão giả hoàng y có chút khó xử.

Lập tức, sắc mặt Tần Dao lạnh xuống, khẽ nhíu mày, sắc mặt dần dần mang theo một chút không vui: "Thế nào hả, thật sự khó tìm như vậy sao? Nam nhân kia mặc hồng y, dung mạo tuyệt thế giống như yêu nghiệt, có lẽ ở khắp bên trong Ngũ Huyền Sơn này, cũng sẽ không có người nào vượt qua hắn, còn nữa, thực lực của hắn rất mạnh…"

Nghe nói như thế, Dạ Nhược Ly vểnh tai lên, lẳng lặng nghe bọn họ trao đổi.

"Tiểu thư," lão giả hoàng y ngẩn ra một chút, cuối cùng vẫn hạ quyết định, lên tiếng hỏi thăm, "Tiểu thư, vì sao người phải tiêu phí nhiều công phu như vậy tìm hắn? Chẳng lẽ tiểu thư nổi lên hứng thú với người nam nhân này."

Bàn tay trắng nõn như ngọc khẽ bưng lên ly trà gốm bằng sứ, khóe môi Tần Dao chậm rãi câu lên, lộ ra một nụ cười tuyệt mỹ.

"Lúc đó, hắn và hai đại gia tộc Thiên Sơn Thành chiến đấu, ngươi không có mặt ở đó, nhưng ta lại tận mắt nhìn thấy cuộc chiến đấu này, người nam nhân kia, rất mạnh, vô cùng mạnh, nhất là một thân khí thế giống như Diêm Vương, càng làm cho người ta mê muội…"

Nàng ta không nói cho lão giả hoàng y biết, trong tay nam tử kia còn nắm giữ thần khí. Bất quá tính cảnh giác của hắn rất mạnh, lúc ấy người nhìn thấy thần khí hắn lấy ra, đều đã chết ở trong tay của hắn.

Nếu không phải nàng ta có thần khí thu liễm khí tức của Tần gia, loại bỏ đi khí tức của mình, sợ rằng cũng thoát không khỏi hắn tàn sát.

Bất quá khiến nàng ta yêu thích chính là tâm ngoan thủ lạt của nam nhân này, loại người như Liễu Vân Phong, là tuyệt đối không thể làm được đến mức độ như vậy, cho nên chỉ có nam tử như thế, mới có thể xứng với nàng ta.

"Nhưng, tiểu thư…"

"Đại Trưởng lão," đặt ly trà xuống, Tần Dao bất mãn khẽ nhíu mày, "Ý ta đã quyết, ngươi không cần khuyên nữa, nếu ngươi giúp ta tìm được tung tích của nam tử kia, ta nhất định sẽ tới chỗ gia gia nói tốt cho ngươi, lúc đó, một khi gia gia cao hứng, sẽ chỉ đạo ngươi mấy câu."

Ánh mắt sáng lên, lão giả hoàng y tựa như sực nhớ ra gì đó, chắp tay ôm quyền, nói: "Tiểu thư, ngươi nói người này, ta thật sự có một chút tin tức, lại không biết có chuẩn xác hay không."

"Hả?" Nghe vậy, trong mắt Tần Dao xẹt qua mừng rỡ rất rõ ràng, "Đại Trưởng lão, ngươi nói đi."

Nhìn thấy bộ dáng này của Tần Dao, lão giả hoàng y cười khổ lắc đầu một cái, ai có thể nghĩ tới, từ trước đến giờ Tần Dao tiểu thư luôn coi nam nhân không ra gì, nhưng lại có một ngày, sẽ nổi lên hứng thú với một nam nhân mới có duyên gặp mặt một lần.

Hơn nữa nam nhân kia, còn không biết sự tồn tại của nàng ta.

"Tin tức này là ta mới vừa nghe ngóng được ngày hôm qua, nghe nói, có người từng phát hiện tung tích của hắn ở khu cấm địa Ngũ Huyền Sơn, chẳng qua cấm địa này quá mức nguy hiểm, trước khi chúng ta chưa hội hợp với đại bộ phận Tần gia, vẫn là chiêu mộ thêm một vài cường giả cùng tiến vào."

"Đại Trưởng lão nói có lý," gật đầu một cái, ánh mắt Tần Dao chuyển về phía Tần Lạc, "Chuyện này giao cho ngươi đi làm, nếu hiệu suất ngươi làm việc cao, ta có thể suy tính miễn trách phạt cho ngươi một chút."

"Dạ," ánh mắt chợt lóe lên, Tần Lạc đứng lên, "Tần Dao tiểu thư, chiêu mộ có cần toàn bộ là nam nhân không? Dù sao tiểu thư người sinh ra hứng thú nồng đậm với nam nhân kia, nếu có nữ tử hộ tống đi cùng, ngộ nhỡ nàng kia sinh lòng xấu xa, quyến rũ người nam nhân kia…"

"Tần Lạc!" Vẻ mặt lạnh lẽo, sắc mặt Tần Dao trầm xuống lần nữa, "Ngươi cho rằng đây có cần thiết không?"

Hơi ngẩn ra, lúc này Tần Lạc mới biết mình lỡ lời.

Với ưu tú và hoàn mỹ của Tần Dao tiểu thư, thì thế nào sẽ e ngại những thứ này chứ? Dù sao ở Thiên Lạc Bình Nguyên, còn chưa có nữ tử nào có thể thắng được nàng ta, trừ phi mắt nam nhân kia bị mù, mới bị những nữ tử khác quyến rũ mà có thể buông tha đại mỹ nữ trước mắt.

Vậy mà, mình lại nói lời này, rõ ràng chính là không tin tưởng Tần Dao tiểu thư, khó trách Tần Dao tiểu thư sẽ tức giận như thế.

"Tần Dao tiểu thư, ta biết rồi, ta đây liền đi chiêu dụ cường giả cho tiểu thư."

Dứt lời, Tần Lạc đứng lên, ho khan hai tiếng, đằng hắng giọng, hô lớn: "Chư vị, Tần Dao tiểu thư chúng ta muốn đi cấm địa, không biết có ai nguyện ý tiến vào? Các vị cứ yên tâm đi, Tần gia ta quyết sẽ không bạc đãi các ngươi."

Cấm địa?

Đám thế lực từng có cơ hội đi vào Ngũ Huyền Sơn, đều đã nghe qua tên này, mà những thế lực mới được mời tiến vào năm nay, cũng từng nghe thấy chốn cấm địa này, ngay cả mỹ nhân mời chào, nhưng cũng cần suy tính tánh mạng của bản thân.

Bất quá, cường giả từ Thần Vương trở lên liền không cần băn khoăn những thứ này, bọn họ có năng lực tự bảo vệ mình, mặc dù không được còn có thể chạy trốn, thậm chí hơn nữa còn có mấy lão đầu Thần Hoàng gia nhập vào, dùng hai mắt đắm đuối say mê nhìn chằm chằm vào Tần Dao.

Chú ý tới vẻ mặt Tần Dao trầm xuống, bọn họ vội vàng thu hồi tầm mắt, bày ra một bộ dáng như không có chuyện gì xảy ra.

"Ta muốn tham gia."

Tiếng nói nhàn nhạt truyền đến từ bên cạnh, nếu như nghe thấy giọng nói này thì có thể tưởng tượng được người nói lời này hẳn là tuyệt thế động lòng người cỡ nào.

Vậy mà lúc Tần Lạc xoay người lại, không khỏi có chút thất vọng, dung mạo nữ nhân trước mắt quá mức bình thường, chính là khác nhau một trời một vực với Tần Dao tiểu thư, không biết vì sao nữ tử bình thường này cũng muốn gia nhập? Đứng ở trước mặt Tần Dao tiểu thư, nàng liền không cảm thấy xấu hổ sao?

"Ngươi muốn gia nhập vậy liền gia nhập, nhưng nếu như không cẩn thận chết đi, không trách được bất luận kẻ nào," Khóe môi Tần Lạc cong lên đầy khinh bỉ, cũng không hề nhìn Dạ Nhược Ly một cái nào nữa, "Nếu ngươi là mỹ nữ, nói không chừng bản thiếu gia còn có thể bảo vệ ngươi, ngươi đã không có dung mạo khuynh thành thì quỷ tài mới nguyện ý đi giúp ngươi."

Dù thế nào đi nữa hắn không chê nhiều người gia nhập, ít nhất nàng có thể làm vật hi sinh…

"Tần Lạc, thế nào?"

Một giọng nói cao ngạo lạnh lùng truyền vào trong tai, Tần Lạc có thể tưởng tượng được, chủ nhân của giọng nói này là không kiên nhẫn cỡ nào.

Xoay người nhìn về người tới, Tần Lạc chắp tay ôm quyền, trên khuôn mặt anh tuấn tràn đầy tươi cười, nói: "Tần Dao tiểu thư, nhân số được chiêu mộ cũng tương đối rồi, có phải là chúng ta nên xuất phát không?"

"Ừ, vậy thì chúng ta tiến về cấm địa thôi."

Cao ngạo gật đầu một cái, Tần Dao ưu nhã xoay người, nện bước chân nhẹ nhàng đi ra phía ngoài quán trà.

Nơi này, chính là chỗ cao nhất Ngũ Huyền Sơn, trong một căn nhà tranh, lão giả ngồi bên cạnh cái bàn gỗ, chăm chú nhìn bàn cờ trước mặt, đặt một con cờ đen lên trên.

"Nhị Sư huynh."

Theo tiếng nói buông ra, mỹ phụ từ ngoài phòng đi vào, vòng qua cái bàn trước mặt lão giả, đi tới đối diện lão, sắc mặt tràn đầy bất đắc dĩ: "Nhị Sư huynh, người thừa kế Đại Sư huynh lựa chọn, đi đến   cấm địa Ngũ Huyền Sơn."

"Cấm địa?" Khẽ nhíu mày, lần này Ngũ Huyền Lão Nhân đặt một con cờ màu trắng xuống, "Năm đó, tiểu tử Hỏa Thần kia cũng đi qua cấm địa, cuối cùng vẫn còn bị người ta đánh gần chết ở chính chỗ này, ha ha…"

Im lặng trợn trắng mắt, mỹ phụ hận không thể lão đầu tử này lên hung bạo một trận.

"Hỏa Thần thì thế nào, đều là người huynh lựa chọn, huynh cần thiết phải vui sướng khi người gặp họa sao? Ở cấm địa không thể so những địa phương tầm thường khác, vật phẩm ở trong không gian nơi đó cũng không có tác dụng, trong đó bao gồm Không gian giới chỉ, còn có Thanh Minh Phủ, cũng chính là nói, nguy cơ nàng gặp phải là không thể tiến vào trong Thanh Minh Phủ, huống chi, tiểu nha đầu này đã trêu chọc quá nhiều kẻ địch."

"Ta nhớ, Đại Sư huynh từng nói qua, trong tay tiểu nha đầu kia nắm giữ tứ thú Bạch Hổ, Chu Tước, Thanh Long, Huyền Vũ phải không?" Lão giả khẽ ngẩng đầu lên, thở dài một hơi, nói, "Tứ thú này, bao gồm Kỳ Lân, đều là chủng tộc tồn tại từ thời kỳ đầu lúc Thiên Địa kiến tạo, đáng tiếc đến nay, chỉ có Kỳ Lân bộ tộc vẫn còn truyền thừa như cũ, tứ thú còn lại đã gần như tuyệt chủng, năm đó, lão tổ tông của tứ thú này, từng lưu lại một ít đồ vật tại cấm địa Ngũ Huyền Sơn, cũng thay ta trông nom, đây cũng là vì sao lúc đầu ta có chủ ý muốn vào ở Ngũ Huyền Sơn."

Há to miệng, cuối cùng mỹ phụ vẫn là không nhiều lời nữa, nhưng giữa hai lông mày vẫn hiện lên một chút lo lắng.

Ba sư huynh muội bọn họ, mỗi người đều có đặc điểm riêng, mỗi người đều có tính tình khác nhau.

Đại Sư huynh là người điên cuồng, thường xuyên làm một vài chuyện mà người khác không làm, hành tung bất định, có lúc thậm chí cả trăm năm cũng không thấy tung tích của huynh ấy đâu.

Nhị Sư huynh suy nghĩ sâu xa, tâm trí kiên định, mưu trí phi phàm, là người thủ tín, vì một cam kết năm đó, không tiếc lưu lại mấy trăm năm ở Ngũ Huyền Sơn, vì tương lai của Hỏa Thần, chưa từng ra tay cứu lấy tánh mạng của hắn lần àno, dù là Hỏa Thần gặp phải nguy cơ về tính mạng…

Tiểu sư muội tâm địa thiện lương, không nhìn xa trông rộng, người thừa kế bà đã từng chọn trúng kia, cũng chính là chủ nhân đầu tiên của Thanh Minh Phủ gặp phải nguy cơ thì chưa từng nhịn được mà ra tay cứu giúp, đến nỗi người nọ không thể trưởng thành tốt, cuối cùng vẫn là không sánh bằng người kế nhiệm Hỏa Thần.

"Ai, hi vọng nàng có thể vượt qua tràng nguy cơ này." thở dài một hơi, mỹ phụ nhìn về phía đám mây trắng ngoài phòng, nói một câu sâu xa.

Cấm địa Ngũ Huyền Sơn, chẳng phân biệt được ban ngày, một năm bốn mùa đều là đêm tối, không thấy một chút ánh sáng nào, khắp nơi lộ ra nguy hiểm quỷ dị, thậm chí có chứa một luồng cảm giác bị áp bức làm cho không người nào có thể thở dốc.

Từng có người hoài nghi, có phải Ngũ Huyền Thánh Trì trong truyền thuyết liền ở tại cấm địa không, đáng tiếc tất cả cường giả vào cấm địa, đều chưa từng tìm thấy được Ngũ Huyền Thánh Trì, có thể thấy được là Ngũ Huyền Lão Nhân dùng danh nghĩa cấm địa để lừa dối mọi người.

Mà ở trong chốn cấm địa này, không thể dùng pháp bảo không gian, vì vậy trước khi bước vào cấm địa, tất cả mọi người chuẩn bị chu đáo thật tốt, đều lấy ra vũ khí và đan dược trong không gian giới chỉ.

"Chư vị, chúng ta đã đến cấm địa Ngũ Huyền Sơn, kính xin các vị nhất định không thể buông lỏng cảnh giác." Thần sắc lão giả hoàng y nghiêm túc, quay đầu lại há mồm rống to với mọi người sau lưng.

Lúc này trong cấm địa, trừ bọn họ ra, còn có một vài cường giả đến từ những thế lực khác.

Làm sao những cường giả này lại không biết Đệ Nhất Mỹ Nhân Thiên Lạc Bình Nguyên, Tần Dao Tần gia. Cho nên, lúc nhìn thấy mọi người tới, tất nhiên bọn họ cũng đã đoán ra được người dẫn đầu Tần gia.

"Đại Trưởng lão Tần gia, còn có Tần Dao tiểu thư, sao các ngươi lại tới cấm địa?"

Với Dạ Nhược Ly mà nói, giọng nói này không thể quen thuộc hơn được nữa, thân thể nàng không nhịn được run lên, hít sâu một hơi, áp chế lửa giận mãnh liệt trong nội tâm, lạnh nhạt đưa mắt nhìn người vừa tới.

Lão tổ tông Âu Dương gia tộc, cho dù có hóa thành tro, nàng quyết sẽ không thể quên lão ta!

Ngẩng đầu liếc nhìn Âu Dương Phong, Tần Dao chỉ nhàn nhạt gật đầu một cái, cũng không có bao nhiêu khách khí với lão gia hỏa này.

"Âu Dương Phong đại nhân, thật là đã lâu không gặp!" Lão giả hoàng y chắp tay ôm quyền, ý cười đầy mặt nói, "Ngài cũng tới chốn cấm địa này sao? Không biết chúng ta có thể cùng đồng hành không?"

Lão gia hỏa này tới đây, nếu như mời vào trong đội ngũ, nguy hiểm liền ít đi một phần…

"Ha ha, như vậy quá tốt, trong cấm địa có rất nhiều thiên tài dị bảo, ta cũng chỉ là tới thử vận khí một chút thôi." Cười to hai tiếng, Âu Dương Phong quét về phía đội ngũ phía sau Tần gia, trong mắt xẹt qua một tia khiếp sợ.

Mặc dù người Tần gia không có Thần Hoàng cường giả, lần này bọn họ lại chiêu mộ không ít người, xem ra không thể không thận trọng một chút.

Từ đầu đến cuối, Âu Dương Chi Nặc chỉ là lẳng lặng đi theo phía sau, dù là nàng ta ghen tỵ với nhiều nữ tử có liên quan với Liễu Vân Phong, nhưng lại không có bất kỳ lòng ganh tỵ với Tần Dao.

Tần Dao quá hoàn mỹ, nàng ta thấy mình không thể sánh bằng, thì làm sao sẽ ghen tỵ nàng ta chứ?

Huống chi, nàng ta biết Tần Dao không thích Liễu Vân Phong, Liễu Vân Phong cũng không thích Tần Dao, vì vậy cũng không thể nói Tần Dao là tình địch của nàng ta, nàng ta tin rằng, Tần gia nhất định sẽ giải trừ hôn ước với Liễu gia.

Chủ yếu nhất chính là, nàng ta nghe nói, gần đây Tần gia đang tìm một nam tử, chắc chắn nam tử kia là người Tần Dao ái mộ.

Có Âu Dương gia tộc gia nhập, đường đi đơn giản hơn nhiều, cho dù có rất nhiều hung thú hung mãnh cường hãn trong cấm địa, nhưng dưới sự công kích của nhiều Thần Hoàng, cũng không có vẻ quá mức khó khăn.

Vì vậy, ngược lại Dạ Nhược Ly vui vẻ nhẹ nhõm, huống chi với thực lực của nàng, không xuất khôi lỗi ra thì cũng không có bao nhiêu tác dụng.

"Nơi này chính là chỗ sâu trong cấm địa sao?" Tần Dao khẽ nhíu mày, ánh mắt nhìn khắp bốn phía, "Vì sao chúng ta đi đến chỗ sâu, cũng chưa từng phát hiện tung tích của hắn? Chẳng lẽ hắn đã rời đi?"

Tần Dao vừa định hạ lệnh để mọi người lùng tìm, nhưng cũng đúng vào lúc này biến cố đột nhiên phát sinh…

"Ầm!"

"Ầm ầm!"

Long trời lở đất, tứ đạo quang mang xuyên thấu mặt đất, trực tiếp che kín bầu trời hắc ám, phảng phất như là để toàn bộ hắc ám đều chiếu rọi ra ánh sáng, tản ra tia sáng chói mắt.

"Này… Nơi này xảy ra chuyện gì rồi hả?"

Mọi người đều sững sờ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra ở trong cấm địa.

Ngay trong lúc mọi người còn nghi ngờ, trong lồng ngực Dạ Nhược Ly bắn ra tứ đạo quang mang, bốn người Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ lại phá vỡ hạn chế không thể sử dụng pháp bảo không gian trong cấm địa, tự động rời khỏi Thanh Minh Phủ.

Lúc trước Phong Thần có thể rời khỏi, là Linh Đồng đưa bọn họ ra ngoài, hôm nay tứ thú cũng tự động xuất hiện…

"Là hắn!" Trong khoảnh khắc nhìn thấy Bạch Hổ, Âu Dương Chi Nặc siết quả đấm thật chặt, trong mắt không hề che giấu chút phẫn nộ nào, "Lão tổ tông, hắn chính là huyền thú trong tay tiện nhân kia, cho nên, cái người quái dị mặc bạch y kia chính là tiện nhân giết Âu Dương Thiên lúc trước, trong tay còn nắm giữ vài thanh thần khí."

Nghe được lời Âu Dương Chi Nặc nói, Tần Lạc đột nhiên nhảy lên: "Cái gì? Nàng chính là tiện nhân kia? Hừ, tiện nhân chết tiệt, ngươi lại dám đả thương ta, còn cướp lấy không gian giới chỉ của ta, lần này ngươi xong đời rồi, ha ha ha!"

Lập tức, tất cả ánh mắt đều tề tụ vào trên người Dạ Nhược Ly, trong mắt đều có chứa tham lam rất rõ ràng.

Đây chính là thần khí, nếu như mình có thể đạt được, lực chiến đấu tuyệt đối sẽ tăng lên rất nhiều.

Lúc này, bốn người đang đắm chìm trong trong tứ đạo quang mang, giống như là sống lại, bọn họ đều có một loại cảm giác thay da đổi thịt, thậm chí còn có một cỗ lực lượng cường đại mạnh mẽ tràn vào trong cơ thể.

Bốn người cảm nhận được, nếu mình hấp thu xong những lực lượng này, thực lực tuyệt đối sẽ lớn mạnh vượt bậc.

Một lúc lâu sau, quang mang chậm rãi tiêu tán, bỗng nhiên, bốn người hóa thành tứ đạo quang mang, bị cưỡng ép kéo về trong Thanh Minh Phủ.

Thiên địa lại trở về yên tĩnh, phảng phất như chưa từng xảy ra cái gì…

Dạ Nhược Ly cũng không hiểu được tới cùng là chuyện gì đã xảy ra, lúc nàng xoay người lại, nhìn thấy tham lam rõ ràng trong mắt mọi người, tâm khẽ trầm xuống, nàng biết sự tình có chút không ổn.

"Giao nộp thần khí cho chúng ta!"

Lên tiếng đầu tiên chính là một Thần Hoàng xa lạ, chỉ thấy khóe miệng hắn ta hàm chứa nụ cười lạnh, chìa bàn tay về phía Dạ Nhược Ly, nói như đương nhiên: "Lẽ ra thần nên thuộc về sở hữu của mọi người, một mình ngươi có nhiều thần khí như vậy, chẳng phải là không thể phục chúng sao?"

Ánh mắt chợt lóe lên, Dạ Nhược Ly cười lạnh một tiếng: "Hắn nói ta có thần khí, các ngươi lại dễ dàng cho rằng ta thật sự có sao? Nếu ta thật sự nắm giữ thần khí thì hắn lại làm sao thật sự nói cho các ngươi biết."

Sắc mặt trầm xuống, Âu Dương Phong âm lãnh liếc nhìn Dạ Nhược Ly một cái: "Chư vị, chớ để nữ tử ngăn cản, là có hay không có, sau khi đoạt lấy không gian giới chỉ của nàng liền biết."

Lão ta vừa dứt lời, liền có một bóng người lao nhanh về phía Dạ Nhược Ly.

Ra tay chính là Đại Trưởng lão Tần gia, một Thần Vương đỉnh phong, dù sao đối mặt với thần khí, không thể nào thờ ơ không chút động lòng được, mặc dù là giả thì bọn họ cũng không thua thiệt, không phải sao?

Sắc mặt Dạ Nhược Ly khẽ sắc, lui về phía sau hai bước, đúng lúc này, bàn tay của lão giả hoàng y đã đến trước mặt nàng, hung hăng đánh về phía lồng ngực của nàng…

Mọi người bên trong Thanh Minh Phủ cảm thấy được mối nguy của Dạ Nhược Ly, đều muốn tiến lên phía trước, nhưng lần này, cho dù là Linh Đồng cũng không thể đưa bọn họ ra ngoài, chỉ có thể lo lắng suống mà thôi.

"Phốc xuy!"

Phun ra một ngụm máu tươi, Dạ Nhược Ly lui về phía sau hai bước, đột nhiên, nàng ngửa mặt lên trời cười như điên: "Hôm nay, nếu như ta may mắn không chết, liền tru diệt tất cả mọi người trong gia tộc của những người có mặt tại đây, không chừa lại một người nào!"

Theo tiếng cười của nàng vang lên, trong giây lát, cuồng phong nổi lên, thiên địa biến sắc, một đầu tóc đen của Dạ Nhược Ly vũ điệu ở trong gió, nhưng lại mang đến cho người ta một loại cảm giác run sợ.

"Giết nàng, nàng không có bao nhiêu năng lực, chỉ cần giết nàng, thần khí liền thuộc về sở hữu của chúng ta!"

Không biết là ai nói một câu này, lập tức, tất cả mọi người dần dần tiến tới gần Dạ Nhược Ly…

Nàng ngưng mắt nhìn mọi người đang dần dần ép tới gần mình, trong con ngươi của Dạ Nhược Ly hiện ra một phiến tĩnh mịch, bàn tay không nhịn được nắm chặt chuôi kiếm, từ trên người bộc phát ra sát khí mãnh liệt.

"Tất cả dừng tay cho ta!"

Một tiếng nói giận dữ chợt truyền đến từ chỗ bầu trời không xa.

Mọi người đồng thời quay đầu lại nhìn, vì vậy, dưới bầu trời màu đen, một bóng dáng đỏ thẳm chiếu vào trong mắt mọi người.

Hồng bào như lửa, nam tử tuấn mỹ tuyệt thế, tóc đen tung bay, trên tuấn nhan tinh xảo hoàn mỹ mang theo tức giận rất rõ ràng, trong cặp mắt phượng kia dần hiện ra hồng quang khát máu.

Trên người nam tử tản ra một cỗ khí tức y hệt như Diêm La, làm cho người ta mê muội, nhưng cũng đồng thời lại khiến người ta sợ hãi thật sâu.

Lúc này, bóng dáng của hắn lao rất nhanh, có vội vã sốt ruột rất rõ ràng…

Bên trong đám người, Tần Dao nhìn chăm chú vào nam tử ở giữa không trung, hơi ngẩn ra, trong đôi mắt đẹp thoáng qua một tia mừng rỡ, một thân cao ngạo này của nàng đã sớm giảm đi vào lúc này.

"Là hắn, hắn quả thật ở chỗ này…"Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:23.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 20.03.2018, 17:23
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 680
Được thanks: 5178 lần
Điểm: 28.09
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 55
Chương 32: Sóng vai cùng chiến

Edit: Preiya

Dưới bầu trời màu đen, nam tử dừng lại bước chân, đứng lẳng lặng giữa hư không, một đầu tóc đen vũ điệu, hồng y xẹt qua phía chân trời, lúc này, hắn cuồng mị như yêu, âm lãnh như Diêm La địa ngục, khí tràng cường đại thổi quét cả bầu trời, cuồng phong tản ra từ chung quanh người hắn.

Nhìn khắp bốn phía, cuối cùng, tầm mắt của hắn xuyên qua đám người, dừng lại trên một bộ bạch y thịnh tuyết.

Cho dù dung mạo nàng thay đổi, thu lại khí tức, nhưng trong hàng ngàn hàng vạn người, chỉ cần liếc mắt nhìn một cái, liền có thể tìm được tung tích của nàng…

Người Tần gia đã sớm hiểu được Tần Dao tới đây là vì tìm kiếm nam nhân này, vào thời khắc nhìn thấy hắn, vốn là có một chút bất mãn thì đã sớm biến mất hầu như không còn, trong lòng còn không nhịn được nổi lên bội phục với ánh mắt của tiểu thư nhà mình.

Thực lực của nam tử rất là cường đại, quả thật có tư cách xứng đôi với tiểu thư…

Chần chừ một lúc lâu, lão giả hoàng y bước lên phía trước, chắp tay ôm quyền, nói: "Vị công tử này, ngươi đến đây cũng là vì thần khí sao? Nếu là như vậy, chờ sau khi chúng ta giết nữ nhân này liền nguyện ý cho công tử phân một thanh thần khí."

Dù sao tiểu thư mến mộ nam tử này, dựa vào xinh đẹp và thiên phú của tiểu thư, còn có bối cảnh cường thịnh của Tần gia, không có bất kỳ nam tử có thể ngăn được phần cám dỗ này.

Phỏng chừng, cho dù là phân cho hắn một thanh thì thần khí này cũng sẽ thuộc về Tần gia? Sao không nhờ vào đó mà đưa một nhân tình?

"Ầm!"

Trong hư không, một cỗ khí thế bộc phát ra, đụng vào trên lồng ngực lão giả hoàng y, lập tức, thân thể lão giả hoàng y bay về phía sau với khí thế sét đánh, hung hăng đụng vào trên thân một gốc cây cổ thụ chọc trời.

Cổ thụ ầm ầm sụp đổ, lão giả hoàng y nhếch nhác co quắp ngã xuống đất, khóe miệng tràn ra một vệt máu, lão ta khẽ ngẩng lên khuôn mặt tái nhợt vô sắc, suy yếu há miệng ra, nhưng không thể phát ra một tiếng nào.

"Nữ nhân của ta, há là loại phế vật như ngươi có thể đả thương? Người đả thương nàng, chết!"

Theo một chữ chết cuối cùng tràn ra đôi môi đỏ mọng, trong cặp mắt phượng kia của Cung Vô Y dần dần bị thay thế bởi huyết quang, tràn ngập vô tận sát khí, trừ Thần Hoàng cường giả ra, những người còn lại cố gắng nằm úp sấp trên mặt đất, mặt lộ vẻ hoảng sợ.

Những người còn lại đều sững sờ, sao bọn họ lại không hiểu người được ám chỉ trong lời nói của Cung Vô Y chính là ai chứ?

Nam nhân tuấn mỹ cường đại như vậy, thế nhưng lại có quan hệ nhân tình với nữ tử có dung mạo thường thường, thực lực thấp? Này… Đây có lầm không, nếu nói đối tượng đổi thành loại mỹ nhân tuyệt thế như Tần Dao, bọn họ còn có thể tiếp nhận, nhưng nhìn thế nào thì hai người này cũng không xứng đôi.

Khẽ nhíu mày, vẻ mặt Tần Dao không chút biểu tình nhìn chăm chú vào Dạ Nhược Ly, trên khuôn mặt tuyệt thế của nàng ta không có bất kỳ cảm xúc dao động nào, thế nhưng trong đôi mắt đẹp lại mang theo vô tận hàn ý.

Phảng phất cả người đều như bị bao phủ bởi một tầng hàn khí, quanh thân tản mát ra một luồng túc sát.

"Yêu nghiệt."

Dạ Nhược Ly hơi ngẩn ra, khóe miệng chứa đựng nụ cười nhàn nhạt.

Nàng biết, bất kể lúc nào, yêu nghiệt cũng có thể tìm được bóng dáng của nàng, cho dù là dung mạo của nàng phát sanh biến hóa…

Hồng y chợt lóe, Cung Vô Y đứng ở trước mặt Dạ Nhược Ly, mắt phượng nhìn chằm chằm vào sắc mặt tái nhợt của nàng, trong mắt xẹt qua đau lòng rất rõ ràng: "Tiểu Dạ Nhi, vi phu đã tới chậm…"

Dạ Nhược Ly há to miệng, còn chưa nói lời nào, liền bị kéo vào trong một vòng ôm ấm áp vây, chợt bên tai của nàng truyền đến giọng nói trầm thấp của Cung Vô Y.

"Nàng yên tâm, có phu quân nàng ở chỗ này, tuyệt đối sẽ không để người ta động tới một phân một hào nào của nàng, nếu ai muốn đả thương nàng, nhất định phải bước qua thi thể của ta."

Nói xong lời này, Cung Vô Y buông lỏng tay ra, chậm rãi xoay người, con ngươi khát máu tàn nhẫn nhìn đám người trước mặt, trong cuồng phong, trên tuấn nhan của hắn hiển thị rõ cuồng mị khí phách.

"Nếu có bản lãnh, các ngươi cùng lên đi, bản thân ta muốn nhìn một chút, hôm nay ai có thể đả thương nữ nhân của ta!"

Cười lạnh một tiếng, khóe môi Âu Dương Phong giương lên đầy khinh thường, trong mắt hàm chứ châm chọc: "Ta biết thực lực của ngươi rất mạnh, nhưng ngươi chỉ có một người, mà chúng ta lại có nhiều người như vậy, ngươi cho rằng, dựa vào lực lượng của mình ngươi là có thể bảo vệ nữ nhân này sao? Đây thật là buồn cười, ta khuyên ngươi chính là chớ lãng phí tính mạng quý báu một cách vô ích, nữ tử này cũng không phải là tuyệt thế mỹ nhân, với tướng mạo cùng thực lực của ngươi, muốn dạng mỹ nữ nào mà không thể được? Cần gì phải chết vì nàng?"

Trong lúc nói chuyện, Âu Dương Phong quét mắt nhìn sắc mặt băng lãnh của Tần Dao, tựa hồ như có điều ám chỉ.

"Với ta mà nói, nữ nhân trong thiên hạ cũng chỉ là một đám phế vật vi khuẩn, dù là nữ nhân xinh đẹp cũng giống như thế, toàn bộ thiên hạ, duy chỉ có nàng mới có thể vào mắt của ta. Nàng sống ta sống, nàng chết ta chết! Cho dù là vào Hoàng Tuyền, ta cũng sẽ không phụ nàng."

Có mặt ở đậy cũng có không ít nữ tử, bọn họ nghe được một lời tỏ tình khí phách này của Cung Vô Y, không ai không lộ vẻ cảm động vì lời nói này.

Nữ tử trong thiên hạ nhiều biết bao, lại có bao nhiêu người có thể làm được, đời này kiếp này trong mắt chỉ chứa được một mình nàng? Thế nhưng có một nam nhân làm được, dù là vì nữ tử mình yêu đi tìm chết, cũng là vui vẻ chịu đựng.

Đáng tiếc, vì sao nam tử như vậy, cố tình không phải là vị hôn phu của bọn họ chứ?

Rốt cuộc là nữ nhân này gặp phải vận cứt chó gì, mà có thể có được phu quân hoàn mỹ như vậy?

Vì vậy ánh mắt của tất cả nữ nhân nhìn về phía Dạ Nhược Ly, đều hàm chứa ghen tỵ trần trụi, hận không thể thay thế nàng.

Vẻ mặt lạnh lùng, trong mắt Âu Dương Phong thoáng qua vẻ âm lãnh ác độc: "Lão phu đã khuyên nhủ ngươi, ngươi đã không nghe, ngược lại còn muốn tìm chết, lão phu sẽ thỏa mãn tâm nguyện của ngươi! Chư vị, chúng ta cùng tiến lên, giết đôi cẩu nam nữ này, thần khí liền thuộc về chúng ta!"

Phất phất tay, Âu Dương Phong nghiến răng nghiến lợi nói.

"Chậm đã!"

Lúc mọi người đang định động thủ, một giọng nói yêu kiều lạnh như băng khẽ quát lên truyền đến từ phía sau.

Mọi người đồng loạt theo tiếng nhìn lại, sau khi nhìn thấy nữ tử lên tiếng, tất cả đều không khỏi than thở một tiếng.

"Là Tần Dao tiểu thư Tần gia, không biết nàng muốn làm gì?"

Tựa như chưa từng thấy kinh ngạc trên mặt mọi người quanh mình, Tần Dao nện bước chân nhẹ nhàng, thong thả đi tới phía trước, vẻ mặt vào lúc này của nàng ta vẫn luôn băng lãnh cao ngạo như trước, trong đôi mắt đẹp ẩn hàm khinh thường đối với mọi người.

"Các ngươi có thể tùy ý ra tay với nữ tử kia, thế nhưng nam nhân này, các ngươi lại không thể đả thương."

Giọng nói của nàng ta vẫn lạnh lùng như trước, nhưng mà lại mang theo uy nghiêm không cho phép cự tuyệt.

Quả thật không hổ là Đệ Nhất Mỹ Nữ Thiên Lạc Bình Nguyên, Tần Dao Tần gia, ở những thế hệ cùng lứa không ai có thể so sánh với khí thế bực này.

"Tần Dao tiểu thư, không biết đây là vì sao?"

Trong đám người, một nam tử trung niên khẽ nhíu mày, ngữ điệu như có không hiểu.

Tần Dao tiểu thư, người từ trước đến giờ không coi nam nhân ra gì, thế nhưng lại bảo vệ một nam tử? Chẳng lẽ lời đồn đãi khoảng thời gian trước là thật sao? Tần Dao tiểu thư thật sự đang tìm tung tích của một nam tử?

Biết được chuyện này, lập tức làm vỡ nát tâm như thủy tinh của một đám nam tử…

"Bởi vì, hắn… là nam nhân ta nhìn trúng, cho nên các ngươi không thể đả thương."

Khóe miệng chứa đựng nụ cười thản nhiên, Tần Dao quay đầu quét về phía Cung Vô Y, thế nhưng từ đầu đến cuối Cung Vô Y vẫn luôn chưa từng liếc nhìn nàng ta một cái, điều này không khỏi làm cho tâm của nàng ta khẽ run lên.

Vốn là nàng ta chỉ có một chút tò mò với nhàn nhạt mến mộ đối với nam tử này, nhưng lời hắn vừa nói lúc nãy lại làm cho nàng ta không khỏi hơi bị động tâm, dù là đối tượng theo lời hắn nói cũng không phải là nàng ta…

Mà thân là nữ tử, nguyện vọng cả đời đơn giản chính là gả cho nam nhân tốt, không chỉ có dung mạo xuất trần, thực lực cường hãn, còn cần có một lòng cuồng dại.

Những năm gần đây gặp qua mấy người, chỉ có hắn đạt tới ba loại này, dù cho là Tần Dao cũng không nhịn được động lòng.

Nàng ta tin tưởng, nếu mình có thể lấy được tình cảm của hắn, như vậy cũng có thể nhận được một lòng say mê cùng sống chết không ngại của hắn.

Cảm nhận được ánh mắt của Tần Dao, Cung Vô Y khẽ nhíu mày, tầm mắt rốt cuộc chuyển về phía nàng ta, vậy mà, trong cặp mắt phượng âm lãnh kia lại có chứa chán ghét và khinh thường rất rõ ràng.

Không nhiều lời, Cung Vô Y vung ống tay áo lên, một đạo hồng quang thoáng qua, bắn thẳng về phía hai mắt của Tần Dao.

Tần Dao đột nhiên cả kinh, không còn kịp suy tư nhiều nữa, vội vàng kéo một người qua che ở trước người mình.

"A!"

Tiếng kêu la làm người ta rợn cả tóc gáy truyền vào mây trắng, mọi người không khỏi run lên, kinh ngạc ngưng mắt nhìn vẻ mặt lạnh lùng vô tình của Tần Dao.

Tần Dao cũng không cảm thấy cách làm của mình có gì không ổn, nàng ta chán ghét đẩy người trước mặt ra, phủi phủi tay, cười lạnh nói: "Ngươi xem thường ta? Bất quá ngươi càng như vậy thì hứng thú của ta đối với ngươi càng mãnh liệt hơn."

Một ngày nào đó, nàng ta sẽ khiến ánh mắt của hắn chỉ lưu lại trên người nàng ta…

Nhíu mày một cái, chán ghét trong mắt Cung Vô Y càng sâu hơn, hắn cảm thấy nói chuyện với nữ nhân này thật đúng vũ nhục hắn, cho nên từ đầu đến cuối, hắn chẳng muốn phải mở miệng.

"Tần Dao tiểu thư, ngươi cũng thấy thái độ của xú tiểu tử này, hôm nay, cho dù là ngươi phải ngăn cản, chúng ta cũng nhất định sẽ tru diệt hắn ở chỗ này!"

Âu Dương Phong cười lạnh một tiếng, bước lên trước, ánh mắt âm lãnh tập trung vào Cung Vô Y và Dạ Nhược Ly, lớn tiếng quát: "Các vị, các ngươi vẫn còn chờ cái gì? Giết bọn họ, là có thể đạt được thần khí, đây chính là thần khí trong truyền thuyết, về phần vấn đề phân chia thần khí thì sau đó chúng ta có thể tiếp tục thảo luận."

Híp híp mắt, trong mắt Âu Dương Phong phát ra một cỗ sát ý.

Sắc mặt Tần Dao khẽ biến đổi, nàng ta biết cao thủ Tần gia đều không ở đây, vào thời khắc này, lời nói của nàng ta cũng không có tác dụng gì cả? Dù sao, những người này đều đã mù quáng bởi vì thần khí.

"Tiểu Dạ Nhi, nàng liền đứng ở sau lưng ta đi."

Khuôn mặt tuấn tú âm trầm, một mình Cung Vô Y ngăn ở trước mặt Dạ Nhược Ly, hồng y như lửa, ở dưới bầu trời màu đen lại có vẻ tươi đẹp như thế.

Nắm quả đấm thật chặt, Dạ Nhược Ly cảm giác mình là vô lực như thế.

Từ sau khi đạt được Thanh Minh Phủ, nàng đã lệ thuộc vào Thanh Minh Phủ thành thói quen, dù sao vẫn luôn cho rằng có Thanh Minh Phủ ở, bất luận kẻ nào cũng không thể đả thương nàng, nhưng cuối cùng, nàng vẫn còn quá đề cao mình…

"Chủ nhân, xem ra người đã nhận ra khuyết điểm của mình ở đâu,"

Bên trong linh hồn, chợt vang lên một giọng nói non nớt, Dạ Nhược Ly có thể phát giác ra mừng rỡ trong giọng nói này.

"Năm đó Hỏa Thần Đại nhân, cũng không phải là tự mình nhận ra khuyết điểm của chính bản thân, mà là trải qua nhắc nhở của ta mới mơ hồ nhận ra, không sai, mỗi đời chủ nhân của Thanh Minh Phủ, cũng sẽ không tự chủ được sinh ra lệ thuộc vào Thanh Minh Phủ, cũng cho rằng đây là chuyện đương nhiên, nhưng bọn họ lại quên mất, Thanh Minh Phủ không thể bảo vệ bọn họ cả đời, chỉ có thực lực của chính bản thân mới có thể bảo vệ bọn họ cả đời."

Linh hồn chợt run lên, Dạ Nhược Ly cười khổ một tiếng, bây giờ nàng nhận ra khuyết điểm của mình, nhưng lại có chút quá muộn…

"Chủ nhân, ta vẫn không nói cho người biết một chuyện, đó chính là, chủ nhân của Thanh Minh Phủ, có một lần cơ hội sử dụng lực lượng của Thanh Minh Phủ, đây là ưu đãi mà người chế tạo ra Thanh Minh Phủ cố ý tạo thành, chỉ có khi ý thức được sai lầm của bản thân, hơn nữa để sửa chữa sai lầm mới có thể sử dụng cái ưu đãi này, với lại cái ưu đãi này không chịu ảnh hưởng của cấm địa."

"Lực lượng của Thanh Minh Phủ?" Dạ Nhược Ly hơi sững sờ, nhẹ giọng nỉ non nói.

"Không sai, tuy Thanh Minh Phủ không thế khiến cấp bậc của người xảy ra biến hóa, nhưng mà lại có thể khiến cho lực chiến đấu của người tăng lên một đẳng cấp, đẳng cấp bực này là không hạn chế, cũng tức là, hiện giờ người là Thần Tướng đỉnh phong, lực chiến đấu lại có thể so đấu với Thần Vương đỉnh phong, nhưng nếu người là Thần Hoàng đỉnh phong, lại cũng có thể đạt tới Thần Tôn đỉnh phong, thực lực tăng lên như vậy, tuyệt đối không để lại di chứng, hơn nữa, có thể để cho từ nay về sau người tu luyện càng không trở ngại. Nhưng cơ hội này, cả đời người chỉ có một lần, chủ nhân, ngươi có thể lựa chọn hiện tại sử dụng, hay là để đến sau này."

"Linh Đồng, ngươi cảm thấy ta còn có cơ hội lựa chọn sao?" Dạ Nhược Ly lạnh nhạt cười một tiếng, trong giọng nói lộ ra kiên quyết, "Ta không có lựa chọn, không tăng lên, chỉ có chết! Huống chi…"

Ngừng lại một chút, Dạ Nhược Ly nhìn chăm chú vào nam tử ngăn ở trước người, trong tròng mắt đen lóe ra quang mang kiên định.

"Dạ Nhược Ly ta, cũng không cần nam nhân bảo vệ, ta muốn chính là sóng vai với nam nhân của mình cùng nhau giết địch, cùng nhau mở ra một con đường máu, cho nên, Linh Đồng, ta muốn sử dụng cơ hội một lần duy nhất này."

Mặc dù cơ hội này vô cùng trân quý, với nàng mà nói, nếu không có sinh mạng, cũng liền mất đi tác dụng vốn có.

"Tất cả lên cho ta, giết đôi cẩu nam nữ này."

Âu Dương Phong âm lãnh lên tiếng, lời nói này vừa dứt, mọi người đều rút vũ khí ra, tiến lên phía trước bao vây hai người lại…

Lấy trường kiếm ra, Cung Vô Y nắm chặt chuôi kiếm, khuôn mặt tuấn tú âm trầm đáng sợ, trong cặp mắt phượng hẹp dài kia dần dần tràn ngập sát ý. Hắn gắt gao bảo vệ Dạ Nhược Ly thật chặt, chưa từng lùi về phía sau một bước nào.

Chỉ vì đứng phía sau hắn chính là một nữ tử, cho dù là hắn chỉ còn một hơi thở cuối cùng cũng muốn bảo vệ, cho nên hắn không thể lui về phía sau!

Vào đúng thời điểm này, hai cánh tay thon dài đặt lên trên vai Cung Vô Y, Dạ Nhược Ly chậm rãi tiến lên, khẽ ngẩng đầu, cuồng phong gào thét thổi qua, bạch y vũ điệu trong gió, vẻ mặt nàng hờ hững ngưng mắt nhìn đám người bao quanh bọn họ.

"Yêu nghiệt, ta không cần chàng bảo vệ, bởi vì ta có thể cùng chàng sóng vai chiến đấu…"

"Ha ha ha!"

Tựa hồ như là nghe được một chuyện rất buồn cười, Âu Dương Phong ngửa đầu cười to hai tiếng, khinh bỉ nói: "Ta thừa nhận, nam tử này có tư cách chiến đấu với chúng ta, nhưng ngươi cho là, dựa vào thực lực của ngươi là có thể sống sót trong vòng bao vây của nhiều Thần Hoàng chúng ta sao?"

Lão ta biết thực lực của Dạ Nhược Ly, nhiều lắm cũng chỉ là Thần Tướng, nếu không lúc trước cũng sẽ không bị mình ép đến mức chạy trốn.

Cho nên, với thực lực của nàng, hoàn toàn không đủ đối kháng với bọn họ…


Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 24.03.2018, 16:51
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 13.02.2014, 15:27
Bài viết: 680
Được thanks: 5178 lần
Điểm: 28.09
Có bài mới Re: [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả - Điểm: 81
Chương 33: Kỳ Lân bộ tộc

Edit: Preiya

Dưới bầu trời đen tối, cuồng phong nổi lên, nữ tử đứng thẳng trong gió lớn, sắc mặt tràn đầy lạnh lùng túc sát, một thân khí chất này, lạ không phân cao thấp với nam nhân bên cạnh.

Đáng tiếc, khí chất như vậy lại có một dung mạo bình thường…

Mọi người đều tiếc hận thở dài một hơi, cũng không có vì vậy mà có chút thương tiếc nào. Thất phu vô tội hoài bích kỳ tội*, muốn trách chỉ có thể trách nàng có vận may đạt được thần khí, há là con kiến hôi như nàng xứng có được thần khí chứ.

*Thất phu vô tội hoài bích kỳ tội: người vô học thì không có tội, người tài giỏi thì có tội

"Rầm!"

"Ầm ầm!"

Tay Dạ Nhược Ly đặt ra sau lưng, nắm chuôi kiếm thật chặt, trong nháy mắt rút ra, thiên địa biến sắc, sấm sét vang dội, lôi điện màu tím vòng quanh thân nàng, có một cảm giác hoa lệ không nói ra được.

"Thần khí?" Âu Dương Phong hung hăng nuốt một ngụm nước miếng, ánh mắt tràn đầy tham lam, "Đây chính là thanh thần khí nàng sử dụng lúc trước, chư vị, chúng ta cùng tiến lên, cướp lấy thần khí của nàng!"

Ngưng mắt nhìn đám người khí thế hung hăng, mặt Dạ Nhược Ly không chút sợ hãi, đứng ở dưới bầu trời đen, tựa hồ như hòa làm một thể với cảnh sắc lúc này đây.

"Được, chúng ta sóng vai cùng chiến."

Quay đầu sang, trên khuôn mặt tuấn mỹ của Cung Vô Y dần hiện ra nụ cười giống như yêu nghiệt, giọng nói mị hoặc lập tức quyến rũ tâm thần của rất nhiều người. Tất cả nữ tử phía dưới, đều là một vẻ mặt mến mộ nhìn chăm chú vào hắn.

Cung Vô Y đã từng không chịu dùng thần khí, là vì an toàn của Dạ Nhược Ly, hiện giờ những người này cũng đã biết trên người nàng có thần khí, cũng không cần thiết phải ẩn tàng nữa.

Bàn tay vung lên, sau lưng Cung Vô Y, một đạo hồng quang thoát khỏi sự trói buộc của tấm vải đỏ, bay vào trong lòng bàn tay hắn.

Hồng quang này là một thanh trường mâu, màu sắc đỏ tươi sáng ngời, phảng phất như xâm nhiễm qua máu tươi vậy, mơ hồ tản ra một cỗ khí tức âm lãnh, khí tức này cực kỳ tương xứng với Cung Vô Y.

"Thần khí?"

Mọi người đều sững sờ, không ngờ tới, trong tay của nam tử cũng nắm giữ một thanh thần khí.

Cái này thật đúng là được tới toàn bộ phí công phu…

Về phần Tần Dao cùng đám người Tần gia thì bị bọn họ ném ra sau đầu, không có gì quan trọng hơn thần khí, dù cho Tần Dao muốn tính sổ sau đó, một Tần gia của nàng ta, có thể so đấu được nhiều gia tộc có mặt ở đây liên hiệp sao?

Nghĩ như vậy, mọi người lại càng tăng thêm can đảm tiến tới gần hai người.

Chiến tranh, hết sức căng thẳng.

Trường mâu thẩm thấu ra khí tức âm lãnh, chỉ là một hơi thở, liền có mấy người chôn thân dưới công kích của nó. Nhưng vẫn không có người lùi bước, bởi vì sự hấp dẫn của thần khí thật là quá lớn.

Một lão giả trong đó nâng đại đao lên, hung hăng bổ về phía Dạ Nhược Ly, khóe miệng của lão ta giương lên nụ cười khát máu tàn nhẫn, phảng phất như đã nhìn thấy cảnh Dạ Nhược Ly chôn thân ở dưới đao của lão ta.

Vậy mà, đúng lúc này, một đạo lội điện rơi xuống từ trên đỉnh đầu, hung hăng bổ vào trên người của lão ta, thân thể của lão ta lập tức run lên, không chờ lão ta có phòng bị, một tiếng rồng ngâm vang dội phía chân trời, trong khoảnh khắc lão ta ngẩng đầu lên, Lôi Long màu tím phủ đầu xuống, đuôi rồng đập mạnh một cái, lão ta liền giống như bị điện giật quăng ra ngoài.

Trong nháy mắt rơi xuống đất, bên trên còn tản ra một chút lôi điện màu tím, chẳng qua là lão ta nằm co quắp trên đất một chút liền không động đậy nữa.

"Này… chuyện này sao có thể?"

Mọi người đều trợn to hai mắt, giật mình ngưng mắt nhìn vào bóng dáng lúc ẩn lúc hiện như thần tiên dưới bầu trời đen.

Lão giả này chính là Thần Hoàng cấp thấp, một người đường đường là cường giả Thần Hoàng cấp thấp, liền dễ dàng bị nàng giết trong nháy mắt? Nữ tử này thật sự là phế vật như lời lão gia hỏa Âu Dương Phong kia nói sao?

Đừng nói những người còn lại rồi, cho dù là Âu Dương Phong đã tự nhận rằng hiểu biết rõ thực lực của Dạ Nhược Ly cũng hoàn toàn ngây dại.

Trong chốc lát, tình cảnh Dạ Nhược Ly giết Âu Dương Thiên trong nháy mắt hiện ra ngay trước mắt, Âu Dương Phong hung hăng tự khích lệ: "Sao nàng có thể mạnh như vậy? Nếu như nàng thật sự cường đại như vậy, lúc đó vì sao lại thoát đi? Chẳng lẽ nàng là cố ý chơi đùa ta? Hay là nói…"

Ánh mắt chợt lóe lên, có lẽ Âu Dương Phong cảm nhận được cái gì đó, quát: "Chư vị, mọi người không cần lo lắng, chắc chắn là nàng sử dụng phương pháp gì đó cưỡng chế tăng thực lực lên, chúng ta chỉ cần kéo nàng nửa khắc thời gian, lực lượng của nàng nhất định sẽ thụt lùi lại."

Dạ Nhược Ly quét mắt nhìn Âu Dương Phong, nàng không thể không thừa nhận, Âu Dương Phong cũng không phải là một người không có đầu óc như trong tưởng tượng của nàng.

Ít nhất ông ta biết mình cưỡng chế tăng lên chiến lực, hơn nữa thời gian có hạn.

Không sai, sau khi nàng tăng lên, Linh Đồng từng báo cho nàng biết, thời gian của nàng chỉ có nửa canh giờ, cũng tức là, trong vòng nửa canh giờ phải mở ra một con đường máu, nếu không chỉ có thể chờ chết.

"Yêu nghiệt."

Thân hình Dạ Nhược Ly chợt lóe lên, lưng đối lưng với Cung Vô Y, thần sắc ngưng trọng nhìn kẻ địch cuồn cuộn không dứt.

Sợ rằng cũng không ai chú ý tới, từ đầu đến cuối trận chiến này đều bị hai người nhìn ở trong mắt…

"Nhị Sư huynh, lần này chúng ta lại thua Đại Sư huynh một bậc."

Rừng cây rậm rạp che lại bóng dáng của hai người, chỉ thấy khóe môi của mỹ phụ trong đó khẽ mỉm cười, mắt đẹp ngưng mắt nhìn nữ tử chiến đấu đẫm máu phía trước, trong mắt xẹt qua một chút tán thưởng.

"Chủ nhân của Thanh Minh Phủ lệ thuộc vào Thanh Minh Phủ là điều không thể tránh khỏi, không có bất kỳ người nào có thể thoát khỏi, chẳng qua quả thật nàng là người thoát khỏi phần lệ thuộc này sớm nhất, phần tâm trí này, cho dù là Hỏa Thần đều không thể so sánh, ta tin tưởng, sau này nàng nhất định sẽ vượt qua Hỏa Thần."

Ngũ Huyền Lão Nhân chắp hai tay sau lưng, cười thản nhiên, ánh mắt sâu xa thâm thúy: "Lần này nàng đạt được kỳ ngộ sớm, đồng dạng cũng là đạt được cơ hội thoát thai hoán cốt sớm nhất, có lẽ nữ tử này, sẽ trở thành tồn tại Chí Cao Vô Thượng."

Tồn tại Chí Cao Vô Thượng?

Mỹ phụ hơi ngẩn ra, trên dung nhan mỹ lệ thoáng qua vẻ khiếp sợ.

Bà chỉ cho là nữ tử này sẽ vượt qua Hỏa Thần, lại không nghĩ tới, có thể trở thành tồn tại đó, đó là cố gắng cả đời của Hỏa Thần năm đó, cũng chưa từng đạt tới mức độ đó.

Chẳng lẽ, nữ tử này, thật có thể giành được địa vị siêu nhiên này sao?

Dưới bầu trời đen tối, trận sát phạt này chưa từng dừng lại, ngược lại càng ngày càng kịch liệt…

Máu tươi chảy xuôi vào các khe rãnh, mùi máu tươi nhàn nhạt tràn ngập cả vùng trời, khiến người ta muốn làm việc ác, mặc dù hai người tiêu diệt được rất nhiều kẻ địch, lại vẫn có rất nhiều người liều mạng vọt tới nhữ cũ.

Âu Dương Chi Nặc núp ở chỗ sau cùng trong đám người, trên khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy kinh ngạc, nàng ta che miệng lại, không để cho mình phát ra tiếng nói.

Vì sao nữ tử này lại cường hãn như thế? Nàng chỉ là một Thần Tướng đỉnh phong, lại có thể phát huy ra sức chiến đấu giết Thần Hoàng cấp thấp trong nháy mắt, nàng vẫn còn là người sao? Rõ ràng chính là một biến thái!

Nghĩ đến đã từng đối địch, Âu Dương Chi Nặc nhịn không được run rẩy, trên mặt hàm chứa khủng hoảng không hề che giấu chút nào.

Nhất định phải giết nàng, nếu như không giết nàng, nữ tử này nhất định sẽ áp dụng trả thù điên cuồng, chỉ có nàng chết đi, tất cả mới có thể khôi phục lại yên ổn.

Hơn nữa, rõ ràng là dáng dấp nàng xấu như vậy, vì sao lại có được phu quân tuấn mỹ cường đại như thế chứ? Nàng dựa vào cái gì chứ? Loại nữ nhân này, là không xứng đáng nhận được tình yêu của bất kỳ người nào!

Mặc dù tâm tư Âu Dương Chi Nặc luôn dừng ở trên người Liễu Vân Phong, không thừa nhận cũng không được, Liễu Vân Phong là xa xa không thể so sánh với mỹ nam hồng y, quả thật chính là khác nhau một trời một vực.

Lúc này, hai người Dạ Nhược Ly và Cung Vô Y, khắp người đều là đầm đìa máu tươi, chẳng qua không biết máu tươi này là đến từ trên người bọn họ, hay là bị kẻ địch bắn vào.

Dần dần, Dạ Nhược Ly bắt đầu có chút lực bất tòng tâm…

Nàng có thể giết Thần Hoàng cấp thấp trong nháy mắt, nhưng ở chỗ này, Thần Hoàng cấp thấp cũng không phải mạnh nhất, vô luận là Thần Hoàng trung cấp, hay là Thần Hoàng cao cấp, cũng vài chục người.

Thiên Lạc Bình Nguyên, quả thật không phải là Lạc Nguyệt Quốc có thể so sánh, dù là triệu tập toàn bộ Thần Hoàng Lạc Nguyệt Quốc, cũng không bằng một phần năm nơi này, khó trách thật lâu rồi mà Lạc Nguyệt Quốc không có cách nào chiếm lấy Thiên Lạc Bình Nguyên.

"Phốc xuy!"

Dạ Nhược Ly ngăn trở thanh kiếm chém ở trước mặt, nhưng không chú ý đến quả đấm bay đến từ bên cạnh, một quyền hung hăng đánh vào lồng ngực của nàng, nàng lập tức phun ra một ngụm máu tươi, vẻ mặt thoáng chốc tái nhợt.

"Tiểu Dạ Nhi!" Tâm Cung Vô Y đau đớn, đỡ lấy thân thể của nàng, trường mâu trong tay đâm vào lồng ngực người vừa đánh tới, chợt rút ra, cắn răng nói, "Chúng ta đi."

Mặc dù hắn muốn bảo vệ nàng, thế nhưng hắn hiểu, Dạ Nhược Ly muốn không phải là sự bảo vệ của hắn, mà là cùng hắn sóng vai kháng địch, nhưng khi nhìn đến nàng bị thương, hắn liền có một cơn lửa giận hủy thiên diệt địa.

Đám người có mặt ở đây, hắn đều nhớ kỹ, chờ hắn rời khỏi Ngũ Huyền Sơn, chính là lúc bọn họ phải trả giá thật lớn.

Lúc đó, cho dù là tàn sát cả Thiên Lạc Bình Nguyên, hắn cũng phải giết chết đám người này, không chừa lại một tên nào!

"Mau, mau chặn bọn họ lại!"

Âu Dương Phong đột nhiên cả kinh, vội vàng quát lên.

Hai người này đều cực kì khủng bố, tuyệt không thể để cho bọn họ rời đi, nếu không Âu Dương gia khó có thể tránh được sự tru diệt của bọn họ.

Hai người ra sức mở một đường máu, lao ra vòng vây của đám người đó, Cung Vô Y ôm lấy eo của Dạ Nhược Ly, thân hình chợt lóe lên liền đã đến chỗ cách xa vài trăm mét.

Chẳng qua phía sau đều là Thần Hoàng cường giả, theo sát không buông, cũng không bị Cung Vô Y bỏ rơi quá xa.

Không biết chạy bao lâu, phía trước chợt hiện ra một vách núi chiếu vào trong mắt, Cung Vô Y đột nhiên dừng bước lại, trong mắt phượng hẹp dài mang theo một mảnh thâm trầm.

Phía dưới vách núi vạn trượng, là hắc vụ nồng nặc, một chiếc lá chậm rãi rơi xuống, nhưng khi chiếc lá rơi xuống dưới vách núi, thế nhưng lại rơi xuống với khí thế sét đánh, tức thì bị hắc vụ cắn nuốt hầu như không còn.

"Ha ha, lần này, để ta xem các ngươi chạy trốn chỗ nào," Âu Dương Phong ngửa đầu cười to hai tiếng, khóe miệng câu lên đầy khinh thường, "Thiên đường có đường ngươi không đi, địa ngục không cửa càng muốn xông, các ngươi biết đây là địa phương nào không? Ha ha, ở trên vách núi đó là không thể phi hành, mà nếu như bị hắc vụ chạm vào, các ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ!"

Hất cái cằm lên, vẻ mặt của Âu Dương Phong lúc này tràn đầy âm hiểm: "Cho nên, các ngươi vẫn là ngoan ngoãn giao thần khí cho chúng ta, có lẽ không cần phải chết thống khổ như vậy!"

Dạ Nhược Ly chậm rãi xoay người, ngưng mắt nhìn đám người đuổi theo, khóe miệng câu lên một nụ cười lạnh: "Yêu nghiệt, chàng sợ chết sao?"

Chết?

Cung Vô Y chợt cười, nụ cười của hắn tuyệt thế động lòng người, giống như yêu nghiệt tràn đầy mị hoặc.

"Có thể làm cho ta sợ, cho tới bây giờ chỉ có một chuyện, đó chính là mất đi nàng, trừ chuyện này ra, ta thật sự không nghĩ ra, trên đời này còn có chuyện gì có thể để cho ta sợ."

"Yêu nghiệt," khẽ quay đầu sang, trên mặt Dạ Nhược Ly nở nụ cười nhu hòa, trong hai tròng mắt đen thâm thúy giống như đêm tối vô tận kia dần hiện ra một tia kiên quyết, "Nếu như có thể chết cùng một chỗ với chàng, đời này của Dạ Nhược Ly ta không hối tiếc."

Dứt lời, hai người nhìn nhau một cái, một cỗ ăn ý tự nhiên sinh ra.

Dưới cái nhìn chằm chằm của mọi người, hai người cũng không chọn giao thần khí ra, mà là tung người nhảy xuống vách núi vạn trượng này…

"Cái gì?"

Âu Dương Phong đột nhiên cả kinh, không nghĩ tới bọn họ sẽ làm quyết liệt như vậy.

Nhảy xuống vách núi, bọn họ tuyệt không có khả năng sống sót, nghĩ đến tất cả thần khí cũng chôn vùi theo bọn họ, sắc mặt của mọi người rất khó coi.

Bỏ ra một cái giá lớn như thế, mất đi nhiều cao thủ như vậy, kết quả cuối cùng lại là không có gì cả…

"Đó không phải là Thiên Lạc Vương Gia sao? Bên cạnh hắn hẳn là Thiên Lạc Vương Phi, mặc dù dung mạo không giống, nhưng rất có thể là nàng dùng Dịch Dung Đan, dù sao Thiên Lạc Vương Phi chính là một Luyện Đan Sư."

Trong bụi cỏ phía sau đám người, một bóng người lén la lén lút vụng trộm nhìn một màn này.

"Hơn nữa, những người này là khiến Vương Gia và Vương Phi giao ra thần khí? Không được, ta phải bẩm báo chuyện này cho Tôn Ngô trưởng lão, nói không chừng ở trong vương phủ còn có thần khí, Vương Gia và Vương Phi vừa chết, chẳng phải tất cả đồ vật gì đó trong vương phủ đều thuộc về Tôn gia chúng ta sao?"

Ánh mắt chợt lóe lên, bóng dáng lén la lén lút kia thừa dịp mọi người không chú ý quay người rời đi.

"Chủ nhân, Chủ công, hai ngài không có sao chứ?"

Dưới bầu trời màu xám tro, nam đồng chớp chớp đôi mắt to trong veo như nước, vẻ mặt ngây thơ ngắm nhìn một đôi nam nữ trước mắt này.

"Ta không sao," Dạ Nhược Ly lắc đầu một cái, ánh mắt nhìn khắp bốn phía, khóe môi hơi câu lên, "Quả nhiên là như vậy, nơi này đã không còn là cấm địa, cho nên Thanh Minh Phủ mới có thể sử dụng."

Bất quá, nhớ tới tình cảnh vừa nãy, tâm Dạ Nhược Ly vẫn có chút kinh sợ.

Nếu như phán đoán sai lầm, hoặc là chậm một giây, sợ rằng nàng và Cung Vô Y đều sẽ bị hắc vụ cắn nuốt, nhưng cuối cùng nàng vẫn là đánh cuộc thắng…

"Yêu nghiệt, ta muốn biết, bên dưới vách núi này rốt cuộc là vật gì, chúng ta đi xem một chút đi."

"Được."

Khóe môi Cung Vô Y cong lên khẽ cười, tựa hồ như vô luận nàng nói cái gì, hắn đều sẽ không cự tuyệt.

Rời khỏi Thanh Minh Phủ, đập vào mi mắt là một hang động, ở trong động này chỉ để một cái ao nước, trong ao nước dập dờn chất lỏng màu trắng sữa, tràn ra mùi vị thơm ngát mê người.

"Ngũ Huyền Thánh Trì? Chẳng lẽ đây chính là Ngũ Huyền Thánh Trì?"

Dạ Nhược Ly đột nhiên cả kinh, không ngờ tới Ngũ Huyền Thánh Trì sẽ ở loại địa phương này, xem ra thật đúng là đến khi gặp được chẳng tốn chút công phu, hết thảy đều phải cảm tạ những người đã đuổi giết bọn họ kia.

"Yêu nghiệt, nếu tìm được vùng địa phương này, chúng ta bế quan ở nơi này đi."

Hơn nữa, không chờ hắc vụ trên đỉnh tản đi, bọn họ cũng không cách nào rời đi, cho dù ở dưới sự bảo vệ của Thanh Minh Phủ, hắc vụ không thương tổn được bọn họ, chẳng qua Thanh Minh Phủ không thể bay ra vùng hắc vụ này.

Vì vậy, bọn họ chỉ có thể chờ đợi, chờ đợi một ngày hắc vụ tản ra…

Thời gian như nước, năm tháng như thoi đưa.

Thời gian tu luyện vĩnh viễn không ngừng, nửa năm liền trôi qua chỉ trong nháy mắt.

Trong nửa năm này, Thiên Lạc Thành xảy ra một tai nạn trọng đại.

Nghe nói Vương Gia và Vương Phi ngã xuống ở Ngũ Huyền Sơn, sau khi Tôn gia về đến gia tộc, liền muốn yêu cầu Thiên Lạc vương phủ phải chấp nhận, vậy mà, tất cả người Thiên Lạc vương phủ đều không nguyện ý, dưới cơn nóng giận Tôn gia liền muốn diệt trừ Thiên Lạc vương phủ.

Đúng lúc này, Trịnh Thiên Nhiên thành công đột phá tới trung cấp, dù là đối mặt với hai Thần Hoàng cường giả cũng chỉ là hơi rơi xuống hạ phong.

Cho dù Thượng Quan gia rất là nghi hoặc, vì sao Tôn gia lại khẳng định Cung Vô Y và Dạ Nhược Ly đã chết, nhưng ông ta lại không tham gia vào cuộc chiến này, cũng không giúp đỡ Tôn gia, chỉ là giữ vững thái độ bàng quan.

Nói cho đúng là, ngồi thu ngư ông thủ lợi, chờ đối phương liều mạng ngươi chết ta sống, lại sau đó tiêu diệt hai thế lực, để cho Thượng Quan gia từ đó về sau thành một nhà độc đại tại Thiên Lạc Thành.

Lúc này, dưới bầu trời sau giữa trưa, Trịnh Thiên Nhiên đứng thẳng giữa hư không, sắc mặt lạnh nhạt nhìn chăm chú vào hai lão giả trước mặt.

Mặc dù vẻ mặt lão không đổi, nhưng trong lòng lại nóng nảy, mấy tháng trước, lão phái người đưa tin về Lạc Nguyệt Quốc, để cho Mạc Tử Hề phái người tới đây tương trợ, vì sao đến bây giờ cũng không có phản ứng gì?

Đương nhiên Trịnh Thiên Nhiên không biết, người lão phái đi đưa tin, sớm đã bị người Tôn gia chặn đường giết sạch.

"Trịnh Thiên Nhiên, ngươi có cảm nhận được không? Ha ha, ngay ngày hôm qua, lão phu đã đột phá tới Thần Hoàng trung cấp, như vậy, Tôn gia ta đã có hai Thần Hoàng trung cấp, ngươi cho là, ngươi còn có phần thắng sao?"

Lão giả bạch y ngửa đầu cười to, trên mặt hàm chứa giễu cợt, nghiễm nhiên không để cái tên Trịnh Thiên Nhiên cùng cấp bậc với lão vào mắt.

Trong lòng Trịnh Thiên Nhiên âm thầm kêu khổ, lão vốn cũng đã ứng đối cố hết sức, hiện giờ có hai Thần Hoàng trung cấp, chỉ dựa vào lão, người mới vào trung cấp có thể đối kháng sao?

"Ta khuyên ngươi vẫn là ngoan ngoãn bỏ vũ khí đầu hàng, thoát khỏi da thịt phải chịu khổ." Lão giả cao ngạo hất cái cằm lên, cười lạnh một tiếng, tốt bụng khuyên.

"Ngươi không cần nhiều lời," Trịnh Thiên Nhiên vươn bàn tay ra, ngăn lại lời lão giả bạch y nói, "Trước khi Nhược Ly Đại sư chưa về, chúng ta quyết sẽ không giao Thiên Lạc vương phủ cho ngươi!"

"Ha ha, ngươi thật sự cho rằng bọn họ có thể trở về sao?" Khóe môi hơi cong lên, lão giả bạch y khinh thường cười một tiếng, "Bọn họ đã chết, cũng không về được nữa, tộc nhân Tôn gia chúng ta chính là tận mắt nhìn thấy bọn họ vùi thân, ngươi cho rằng bọn họ còn có thể trở về sao?"

Lập tức, vẻ mặt mọi người Thiên Lạc vương phủ đồng thời thay đổi.

Nửa năm qua, bọn họ kiên trì vô cùng khổ sở, nhưng lại vì tin tưởng và ngưỡng mộ Dạ Nhược Ly nên vẫn luôn kiên trì như cũ, hiện giờ, lão giả bạch y lại nói nàng đã chết, làm sao mọi người có thể chịu đựng được?

"Ngươi nói bậy!" Thân thể mềm mại của Hồng Lam không ngừng run rẩy, hai mắt đỏ bừng, hung hăng trừng mắt nhìn lão giả bạch y, giận dữ hét: "Nhược Ly sẽ không chết, sao nàng có thể chết chứ? Cường đại như nàng, mặc kệ có khó khăn gì cũng có thể hóa giải, nàng nhất định sẽ còn sống trở về…"

"Lam Nhi!"

Hồng Lạc Thiên đau lòng kéo Hồng Lam, thở dài một hơi, trong mắt của ông cũng hiện ra vẻ bi thương.

"Câm mồm!" Trịnh Thiên Nhiên quát lạnh một tiếng, hai chưởng đồng thời dùng sức, đột nhiên đánh về phía lão giả bạch y.

Lão giả bạch y không ngờ tới lão sẽ ra tay trước, cười to hai tiếng liền đi lên nghênh đón, ngay tại lúc đó, một vị lão giả hắc bào khác cũng ra tay, một trước một sau giáp công Trịnh Thiên Nhiên.

Mọi người đều không nhịn được mắng hai người vô sỉ, thế nhưng lại là hai người vây công một người.

Nhưng Thần Hoàng cường giả chiến đấu, những người như bọn họ không thể nào chen vào.

"Ầm!"

Quả đấm của lão giả hắc bào đánh vào trên lưng Trịnh Thiên Nhiên, thân thể của lão như mũi tên rời cung, hung hăng bị quăng ra ngoài, ngã xuống đất, phun ra một ngụm máu tươi, gương mặt già nua kia thoáng chốc tái nhợt vô sắc.

Khẽ ngẩng đầu lên, Trịnh Thiên Nhiên nhìn hai lão giả, trong mắt lộ ra vẻ tuyệt vọng…

Chẳng lẽ trời, thật muốn lão vong?

"Hai người các ngươi khi dễ một người, thế nào lại không biết xấu hổ chứ? Kế tiếp, liền để ta tới đối phó các ngươi."

Bỗng nhiên, tại chỗ bầu trời không xa, truyền đến một giọng nói dịu dàng êm tai.

Giọng nói này là ưu mỹ như thế, để cho mọi người không nhịn được động lòng, lúc mọi người theo tiếng nhìn lại, hai đạo lam quang xẹt qua phía chân trời, trực tiếp xuyên qua lồng ngực của hai lão giả…

"Phốc xuy!"

Hai tiếng vang trầm đục lọt vào tai rất rõ ràng, lúc tất cả mọi người nhìn lại, liền thấy trên ngực hai lão giả chảy ra hai dòng máu tươi, bọn họ đều hoảng sợ trợn to hai mắt, hiển nhiên là đến chết cũng không thể nhắm mắt.

"Chết?"

"Còn là giết trong nháy mắt? Điều này sao có thể?"

Mọi người đều sững sờ, như thế này, bọn họ mới có thể nhìn thấy một bóng dáng màu lam trên bầu trời…

Nữ tử đứng đón gió, tóc lam khinh vũ, một bộ lam sam bao quanh thân thể linh lung có lồi có lõm của nàng, trong hai con ngươi màu lam kia hàm chứa khí tức dịu dàng như nước.

Dù rằng nàng không tuyệt thế khuynh thành như Vương Phi, cũng không cuồng ngạo tự tin như Vương Phi, nhưng lại mang cho người ta một cảm giác hoàn toàn bất đồng, trong nụ cười ôn nhu, có một loại cảm giác như tắm gió xuân.

Lam sam xẹt qua phía chân trời, nữ tử hạ xuống trước mặt Trịnh Thiên Nhiên, hỏi: "Ta tới đây là hỏi các ngươi một chuyện, có phải Vương Phi của các ngươi tên là Dạ Nhược Ly đúng không?"

Trịnh Thiên Nhiên hơi ngẩn ra, chợt hoàn hồn, giờ mới hiểu được, nữ tử trước mắt đến đây là vì Nhược Ly Đại sư.

"Đúng vậy, không biết cô nương là…"

Nữ tử lam y lấy ra một tờ giấy từ trong vạt áo, dùng sức vung lên, mở ra trước mặt Trịnh Thiên Nhiên, "Giới chỉ vẽ ở bên trong có từng xuất hiện trên người Vương Phi các ngươi không?"

Trịnh Thiên Nhiên liếc mắt nhìn bức họa, lập tức cả kinh, bởi vì thứ vẽ ở bên trong chính là Huyền Linh giới chỉ mà Dạ Nhược Ly có.

"Đây quả thật là giới chỉ mà Vương Phi ta có."

"Thật sự là nàng." Tâm run lên bần bật, trong đôi mắt màu lam của nữ tử hiện lên một tia kích động.

Nàng vốn chỉ là ôm thái độ thử một lần, dù sao Phong Vực có quá nhiều người cùng tên, ai có thể nghĩ tới, nàng quả thật ở chỗ này…

Áp chế kích động trong nội tâm, nữ tử lam y lộ ra một nụ cười: "Nếu như nàng trở lại, làm phiền ngươi nói cho nàng biết một câu, đã từng là đồng bạn của nàng, chờ nàng ở Kỳ Lân bộ tộc."

Nói xong lời này, nữ tử lam y nhẹ nhàng xoay người lại, trong chớp mắt liền biến mất ở dưới bầu trời sau giữa trưa.

"Kỳ Lân bộ tộc?"

Mọi người đều sững sờ, trợn mắt há hốc mồm nhìn chăm chú vào phương hướng mà nữ tử  vừa biến mất.

Người Phong Vực, không ai không biết Kỳ Lân bộ tộc cường đại, đây chính là thế lực nhất lưu chân chính, có thể kéo lên quan hệ với Kỳ Lân bộ tộc, chắc chắn tiền đồ vô lượng.

Nữ tử lam y này, lại là Huyền thú của Kỳ Lân bộ tộc? Hơn nữa còn quen biết với Vương Phi? Như thế địa vị của Thiên Lạc vương phủ ở Thiên Lạc Bình Nguyên, còn có ai dám không thừa nhận?

Ở bên ngoài vương phủ, có rất nhiều người vây xem, cũng có thám tử của những gia tộc khác.

Chuyện xảy ra mới vừa rồi, đã được mọi người nhanh chóng truyền về gia tộc, sau khi biết được những chuyện này, có thế lực vốn là áp dụng chèn ép với cửa hàng của vương phủ, đều vội vàng thu hồi mệnh lệnh, chỉ sợ trêu chọc nữ tử Kỳ Lân bộ tộc giết người không nháy mắt kia.

Bọn họ cảm nhận được, vùng Thiên Lạc Bình Nguyên này, sắp nhấc lên một trận sóng to gió lớn…


Đã sửa bởi Preiya lúc 13.04.2018, 20:24.

Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 262 bài ] 
           
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

2 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 51, 52, 53

3 • [Hiện đại] Thực hoan giả yêu - Tịch Hề

1 ... 97, 98, 99

4 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 131, 132, 133

5 • [Hiện đại] Ngọt ngào - Nghê Đa Hỉ

1 ... 21, 22, 23

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

7 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 19, 20, 21

8 • [Xuyên không] Bắt nạt tướng quân đến phát khóc - Cung Tâm Văn

1 ... 45, 46, 47

9 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 215, 216, 217

10 • [Hiện đại] Tổng giám đốc gian manh chỉ yêu vợ - Thanh Phong Tân Nguyệt

1 ... 42, 43, 44

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cưng chiều vợ yêu phúc hắc dễ thương - Tiên Nhược An Nhiên

1 ... 78, 79, 80

12 • [Hiện đại - Trùng sinh - Điền văn] Tam cô nương nhà nông - Ma Lạt Hương Chanh

1 ... 48, 49, 50

13 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

14 • [Hiện đại] Giá như - Thất Sắc Cẩm

1 ... 17, 18, 19

15 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

16 • [Cổ Đại] Tiểu thiếp không dễ làm - Đào Giai Nhân

1 ... 50, 51, 52

17 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 209, 210, 211

18 • [Hiện đại] Âm hôn lúc nửa đêm - Mộ Hi Ngôn

1 ... 34, 35, 36

19 • [Hiện đại] Ôm em đi Diệp Tư Viễn! - Hàm Yên

1 ... 52, 53, 54

20 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư (Ngoại truyện 19)

1 ... 34, 35, 36Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 210 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 240 điểm để mua Trâm hoa cài tóc
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 290 điểm để mua Bé áo xanh
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 200 điểm để mua Bong bóng mặt cười
Công Tử Tuyết: :) Tm
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 354 điểm để mua Nấm nhún nhảy
Shop - Đấu giá: Konami1992 vừa đặt giá 233 điểm để mua Bé mi gió
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 274 điểm để mua Mề đay đá Citrine 1
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 260 điểm để mua Bé hồng 2
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 266 điểm để mua Mề đay đá Peridot 2
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 230 điểm để mua Gấu trắng mặc đầm
Shop - Đấu giá: Thích Cháo Trắng vừa đặt giá 340 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: đích nữ vô song nè
VOT: mn ơi xin truyện,dạo này e nghiền cổ đại mà ko tìm đc truyện nào hay
cò lười: Hé lô em
Sunlia: hé lu chị Cò :D
Sunlia: ố ố ố là la
cò lười: Chưa ai tham gia vòng 3 hết vậy, muốn xem phần tài năng của mọi người quá
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 200 điểm để mua Cung Bạch Dương
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 387 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Công Tử Tuyết: :)
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 367 điểm để mua Thỏ khóc nhè
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 335 điểm để mua Cô bé cưỡi châu
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 284 điểm để mua Nữ vương
Đào Sindy: có gì đâu mà đông vui nà :))
Nhok Alone ( Bin): à lố lô
Phượng Ẩn: Mọi người đông vui quá
Công Tử Tuyết: Qua đợt này về ở ẩn lánh đời -.....-
Công Tử Tuyết: Cá cô cô... Con chợt nhận ra nhân sinh... Buồn chút xíu -....-
Mavis Clay: nani mọi người đang bàn về gì v :v

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.