Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 

Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh

 
Có bài mới 19.02.2018, 18:14
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 05.08.2007, 21:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 380 lần
Điểm: 37.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh (C38 - new) - Điểm: 30
Chương 38: Phản ứng của mọi người

Edit: Meimei

Vừa về tới viện, Tô Mộc Linh liền cho tất cả hạ nhân lui ra, nàng không cam lòng thở dài: “Vận khí của đại tỷ thật tốt, tới đúng lúc như vậy.”

Chậm chút nữa, chỉ một chút xíu nữa thôi, Tô Tâm Ly đến chậm một bước, chờ Tô Bác Nhiên viết xong tấu chương, Phương di nương nhất định sẽ trăm phương nghìn kế đem lên trình trước mặt hoàng thượng. Cho dù phủ Định Quốc Công quyền thế ngập trời, thì danh tiếng của Tô Tâm Ly đã bị hủy rồi, ai lại muốn thú một nữ nhi bất trung bất hiếu chứ đừng nói chi là hoàng gia thiên tử, nhất là người muốn thừa kế ngôi vị hoàng đế.

Một khi danh tiếng của Tô Tâm Ly bị hủy, người của phủ Định Quốc Công nhất định sẽ tìm phụ thân tính sổ, lúc đó phụ thân vì tự bảo vệ mình, tất nhiên sẽ đưa Phương di nương ra đỡ đầu, vì để cho người của phủ Định Quốc Công không nổi giận, phụ thân khẳng định sẽ không dám đưa Phương di nương lên phù chính. Tô Mộc Linh đương nhiên rất muốn mẫu thân của mình lên làm phù chính nhưng nàng biết nàng không có khả năng.

Mẫu thân của nàng bất quá chỉ là một nha hoàn, cao nhất cũng chỉ có thể làm trắc phu nhân. Phụ thân chỉ có thể tái giá, tân phu nhân cho dù bụng không chịu thua kém cũng không có khả năng nhanh như vậy liền sinh ra một thái tử phi tương lai, Phương di nương không thể phù chính, Tô Diệu Tuyết cũng chỉ là dưỡng nữ của tướng phủ, Tô Tịch Nguyệt ngu ngốc kia căn bản không đủ gây nguy hiểm, về phần Tô Tiên Nguyệt, nàng ta sao có thể so được với mình?

Vốn nàng đã có một tia cơ hội thế nhưng hiện tại mọi hy vọng của nàng đều bị dập tắt.

Tô Mộc Linh hừ lạnh một tiếng, nhìn về phía di nương của mình: “Con còn tưởng nàng ta sẽ bị đuổi ra ngoài, không nghĩ tới Phương di nương lại bị lật thuyền trong mương.”

Tô Tâm Ly hiện tại không những không bị đuổi ra khỏi nhà còn thành công trở thành hiếu nữ trong mắt phụ thân, thậm chí phụ thân còn muốn để cho nàng chưởng gia.

Tô Mộc Linh cực kỳ không phục, gương mặt phấn điêu ngọc trát bởi vì oán khí nồng nặc mà không còn thấy chút nào khả ái của độ tuổi này: “Ngoại trừ đầu thai tốt hơn nàng một chút, còn lại nàng ta có điểm nào hơn so với nàng?”

Cũng chỉ có nàng ta ngu xuẩn như vậy mới cho rằng Phương di nương và Tô Diệu Tuyết là người tốt, ngây ngốc bị người khác lợi dụng. Thân là thiên kim tiểu thư, con vợ cả ngay cả nha hoàn cũng có thể lừa dối. Đáy lòng Tô Mộc Linh coi thường Tô Tâm Ly.

Lục di nương day day vùng xung quanh lông mày, có chút không vui nhìn về phía nữ nhi của mình: “Linh nhi, con không hiểu sao? Trên đời này làm sao có chuyện trùng hợp như vậy, đại tỷ con không phải là người đơn giản, dễ đối phó như con tưởng tưởng đâu.”

Lục di nương thở dài: “Từ ngày sinh thần của Tướng gia đến bây giờ, nàng và Phương di nương đã giao phong vài lần, con thấy Phương di nương chiếm được tiện nghi trên tay nàng? Chỉ mới ngắn ngủi vài ngày, hạ nhân trong phủ còn có ai dám khiêu khích nàng như trước, nếu có thì bọn họ được chỗ tốt? Lần trước bởi vì chuyện tình của Thu Hòa, Phương di nương muốn nháo, kết quả thì sao, phụ thân ngươi cố tình che chở nàng, còn những hạ nhân kia, bao gồm cả Phương má đều bị đem bán. Đại tỷ con hiện trong tay cầm không ít khế ước bán thân của hạ nhân trong phủ a.”

Trong viện bọn họ, sợ là có không ít khế ước bán thân của hạ nhân nằm trong tay nàng.

“Tiểu thư không phải là người qua loa như vậy, vì để bảo vệ địa vị của mình, nàng không để cho Phương di nương chỉ trích mà đẩy người bên cạnh bà ta ra làm lá chắn, đặc biệt là Hà Minh kia, không ngờ hắn ta là phụ tá đắc lực bên cạnh Phương di nương. Phương di nương lúc này không chết thì cũng bị lột một lớp da, Phương di nương sẽ rất nhanh trở thành một con cọp không răng.”

Tô Mộc Linh lấy làm kinh hãi, cái người đại tỷ vụng về trầm mặc ít nói như lợn kia sao lại thay đổi lợi hại như vậy?

“Vì sao đại tỷ tỷ không thừa cơ hội này trực tiếp diệt trừ Phương di nương?”

Lục di nương nở nụ cười: “Không phải nói đại tỷ của con thông minh a, lẽ nào con không nhìn ra phụ thân con có lòng muốn bảo vệ Phương di nương?”

“Chẵng lẽ bọn giặc cướp lần này kề đao lên cổ Tô Tâm Ly, cho nên nàng mới đột nhiên thông suốt?”

Lục di nương cười phát ra tiếng quỷ dị: “Chính là do Phương di nương quá nóng lòng, sai một bước thua cả bàn.”

Vốn dĩ có Tô Tâm Ly giúp đỡ, vị trí phu nhân tướng phủ của Phương di nương rất ổn định, hiện tại vị trí đó rơi vào nhà nào còn chưa biết.

“Linh nhi, tiểu thư là trưởng tỷ của con, giữa tỷ muội với nhau, nên đi lại nhiều.”

“Vâng.” Tô Mộc Linh sảng khoái đáp ứng. Nếu Tô Tâm Ly không phải là người vô dụng, bây giờ còn được phụ thân xem trọng, nàng tất nhiên muốn cùng tỷ tỷ hảo hảo bồi dưỡng tình tỷ muội.

Tô Tịch Nguyệt trở lại viện của mình, liền phát hỏa, đem đồ vật trong phòng đập bể hết. Vẫn chưa hết giận, Tô Tịch Nguyệt mắng: “‘Tô Tâm Ly, cái tiểu tiện nhân chết tiệt.”

Lời vừa dứt, Hà di nương hoảng sợ, bước nhanh về phía Tô Tịch Nguyệt bụm chặt miệng nàng ta, lại cẩn thận liếc mắt nhìn bốn phía: “Tiểu tổ tông của ta, con cẩn thận một chút.”

Tô Tâm Ly hiện tại chính là niềm vui của tướng gia, ngay cả Phương di nương cũng phải nhìn sắc mặt của nàng, nàng lại nhanh chóng được quyền chưởng gia. Lúc này đắc tội với nàng thì đối với các nàng một chỗ tốt cũng mong đừng có.

Trong lòng Tô Tịch Nguyệt không phục, hất tay Hà di nương ra: “Nàng ta chỉ là một đứa không có nương, có cha sinh không có cha thương, tại sao ta lại phải sợ nàng ta? Chuyện tình hôm nay, ta nhất định sẽ để cho nàng ta đẹp mặt, nếu không ta nuốt không trôi cục tức này.”

Tô Tịch Nguyệt vì tức giận mà sắc mặt đỏ bừng, bởi vì phẫn nộ không cam lòng mà hô hấp đều thấy khó khăn.

“Không nuốt trôi cũng lo mà nuốt. Cho dù phụ thân con không đau lòng đại tỷ con như thế nào thì nàng ấy cũng là tiểu thư tướng phủ, thân phận tôn quý hơn chúng ta. Lần này chúng ta không thể đuổi nàng ra ngoài được, lại còn để cho phụ thân con sinh lòng  hổ thẹn với nàng ấy, cho nàng ấy quyền chưởng gia, con thật cho rằng đại tỷ con là người dễ bị khi dễ? Con không thấy mấy ngày nay những người trong tướng phủ đắc tội với nàng ấy còn chiếm được chỗ tốt? Ngay cả Phương di nương bây giờ còn phải nhìn sắc mặt của nàng ấy mà làm việc. Ngươi hiện tại tốt nhất là nên thu liễm tính tình của mình đi, quản cái miệng của ngươi cho tốt, nếu không người bị đuổi ra khỏi tướng phủ chính là ngươi.”

Tô Tiên Nguyệt trầm mặt, khẽ chau mày, sắc mặt nghiêm nghị.

Phòng các nàng là cây thương của Phương di nương, nàng sao lại không biết? Ai bảo di nương của nàng là nha hoàn trước đây của Phương di nương. Tất cả các di nương trong tướng phủ cũng chỉ có Phương di nương sinh được một nhi tử, nhà cũng có chút bối cảnh, phụ thân cũng cực kỳ tín nhiệm bà ấy, các nàng cũng chỉ có thể ngoan ngoãn trở thành thủ hạ của bà ấy, nếu không sẽ rơi vào kết cục của Tam di nương và Ngũ di nương.

“Sẽ không!”

Tô Tịch Nguyệt nhìn về phía Tô Tiên Nguyệt, sắc mặt tái nhợt, mím môi, lắc đầu không dám tin nhưng bên trong đôi mắt lại chứa đầy vẻ lo âu và sợ hãi. Hà di nương đứng một bên nhìn không khỏi yêu thương.

“Sẽ không sao? Ngươi nhìn xem, lúc này khẳng định tướng phủ sẽ làm một trận đại thanh tẩy. Phương di nương hiện tại toàn thân khó bảo toàn, trong lòng bà ta bây giờ chính là đang rất nén giận, bà ta còn ước gì ngươi đi giúp bà ta hả giận. Nếu ngươi bị tiểu thư đuổi ra ngoài, ngươi cho rằng bà ta sẽ giúp ngươi cầu tình? Bà ta cầu còn không được.” Nói cách khác, không cần bà ta xuất thủ, danh tiếng của tiểu thư sẽ bị phá hủy, về phần Tô Tịch Nguyệt, Phương di nương sẽ không quan tâm đi.

“Được rồi, Tiên Nguyệt, ngươi đừng dọa tỷ tỷ ngươi.”

Tô Tiên Nguyệt hừ một tiếng, không thèm nói, xoay người đi ra ngoài, lưu lại Hà di nương và Tô Tịch Nguyệt đang sợ hãi run lẩy bẩy.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn canutcanit về bài viết trên: Hothao, Melody, Nhakhanh, Una, Yến My
     

Có bài mới 15.03.2018, 19:11
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 05.08.2007, 21:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 380 lần
Điểm: 37.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh (C39 - new) - Điểm: 38
Chương 39: Phiền phức lớn

Edit: Meimei

Trên đường từ Minh Tùng đường trở về, Phương di nương cảm giác cả người mình đều không tốt. Lúc trở về Phương Tình viện, sắc mặt của bà đều tái nhợt, một bộ dạng đại nạn sắp đến nơi rồi.

“Tuyết nhi, lần này chúng ta gặp phiền phức lớn rồi.”

Phương di nương lẩm bẩm nói câu đó, bộ dạng thất thần hoảng loạn. Bà tự rót cho mình một chén trà, uống một hơi sạch sẽ. Từ lúc Tô Tâm Ly xuất hiện mang theo Lưu thái y, lòng của bà liền treo lơ lửng, bởi vì khẩn trương và bất an mà cổ họng của bà nóng hừng hực khô khốc.

“Người của tướng phủ không phải là của di nương hết sao? Vì sao Lưu thái y lại đến cùng Tô Tâm Ly để xem bệnh, có hạ nhân nói cho nàng ta biết?”

Tô Diệu Tuyết căm tức, lúc nói chuyện lộ ra nồng nặc trách cứ.

“Di nương, bây giờ người có nhảy vào sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch tội, còn ta thì bị mất sủng ái của phụ thân.”

Nhớ đến hình ảnh Tô Bác Nhiên và Tô Tâm Ly phụ từ tử hiếu, trong lòng Tô Diệu Tuyết giống như bị mèo cào nát bấy, hận nghiến răng. Nàng mới là nữ nhi sủng ái nhất của phụ thân. Tiểu tiện nhân Tô Tâm Ly dựa vào cái gì mà cùng nàng tranh đoạt?

“Ngươi còn trách ta. Lúc ở trong phòng tướng gia, ngươi tại sao lại trốn sau lưng ta? Nếu như lúc đó ngươi giống như Tô Tâm Ly ở bên cạnh ông ấy, phụ thân ngươi cũng không đến mức đối xử với chúng ta như vậy.”

Nhắc tới chuyện này, Phương di nương liền cảm thấy tức giận: “Nếu là bệnh truyền nhiễm, di nương làm sao để cho ngươi tiến vào trong phòng, lẽ nào di nương còn có thể hại ngươi?”

Tô Diệu Tuyết thấy Phương di nương cũng tức giận, nhất thời thu liễm tính tình của mình, tiến lên ôm Phương di nương làm nũng: “Di nương, ta sai rồi, không được sao? Ta chỉ là tức giận Tô Tâm Ly kia, chuyện lần này chắc chắn là do tiểu tiện nhân kia thiết kế.”

“Ngươi biết là tốt rồi, di nương làm tất cả cũng chỉ vì ngươi. Ta tuyệt đối không cho phép Tô Tâm Ly cưỡi lên đầu ngươi.”

Phương di nương nhìn nữ nhi điềm đạm đáng yêu của mình, không khỏi mềm lòng, từ ái nhẹ nhàng vỗ tay nàng, sau đó dắt nàng đến ngồi bên cạnh mình.

“Di nương, chuyện lần này sợ rằng không đơn giản. Phía sau Tô Tâm Ly khẳng định có người của Định Quốc Công chỉ điểm hỗ trợ. Ta thấy hiện tại nó đã cùng chúng ta xa cách. Tôn má trước đó có nói nhất định là có đạo lý. Ta cũng biết di nương hiện tại rất lo lắng. Nếu Tô Tâm Ly còn có tâm muốn đưa di nương lên làm phù chính thì cũng sẽ không cùng người tranh đoạt quyền chưởng quản tướng phủ.”

Tô Diệu Tuyết phân tích đạo lý rõ ràng, Phương di nương nghe vậy vẻ mặt nghiêm trọng, liên tiếp gật đầu.

Chỉ cần vừa nghĩ đến việc Tô Tâm Ly có thể chưởng gia, Tô Diệu Tuyết liền ghen ghét muốn chết.

Chưởng gia, là một cơ hội rèn luyện rất tốt, đồng thời còn có thể thu được một số lượng lớn tiền bạc, quan trọng nhất là sau khi chưởng gia, sự thông tuệ của nàng cũng sẽ chầm chậm được truyền ra bên ngoài, danh tiếng sẽ tăng vọt, các công tử danh gia đều muốn có thể thú một người vợ như vậy. Vì vậy trong những gia đình kia, đích nữ trong nhà đến một độ tuổi nhất định, chủ mẫu sẽ để cho nàng có cơ hội học quản lý mọi việc trong nhà, cũng là vì tương lai gả họ ra ngoài mà chuẩn bị. Chuyện tốt như vậy, cư nhiên bị Tô Tâm Ly cướp lấy. Nếu không có chuyện tình ngày hôm nay, đời này Tô Tâm Ly cũng đừng hòng mơ tưởng đến việc chưởng gia. Loại tư vị tự mang đá đập chân mình này cũng không dễ chịu gì.

Hai người Phương di nương và Tô Diệu Tuyết đều nhất trí cho rằng Tô Tâm Ly có cao nhân chỉ điểm ở phía sau vì vậy mới có thể thay đổi thông minh lên như vậy.

“Ngày mai ta sẽ đem nha hoàn kia và Hà Minh qua cho tiểu thư, để cho nàng xử lý.”

Mấy năm nay, Hà Minh cũng giúp đỡ bà làm nhiều việc trong tối. Phương di nương gần như đưa hắn trở thành phụ tá đắc lực. Bây giờ hắn bị như vậy, so với việc bị mất Phương má và mười mấy hạ nhân còn muốn đau lòng hơn, trong lòng đều muốn rỉ máu. Thế nhưng chuyện lần này, bà muốn thoát thân cũng chỉ có thể đem hết mọi trách nhiệm đổ lên đầu Hà Minh. Bà luyến tiếc nhưng đưa một kẻ chết thay còn hơn là chính mình bị đuổi ra khỏi tướng phủ.

“Chuyện lần trước di nương còn chưa rút ra kinh nghiệm sao? Di nương tự mình xử lý là được rồi, hà tất đưa tới cửa rồi bị Tô Tâm Ly nhục nhã, lại còn không duyên không cớ tạo thêm uy tín cho nó.”

Phương di nương gật đầu, trong lòng cũng không khỏi hối hận. Nếu biết trước như vậy, bà cũng sẽ không cho người bắt cóc Tô Tâm Ly, cũng sẽ không bị Tô Tâm Ly oán hận. Nghĩ đến việc ngày càng xa cách vị trí phu nhân tướng phủ, Phương di nương liền cảm thấy xót xa.

“Nếu Tô Tâm Ly đã không thể tin dùng thì giữ lại nó cũng không có tác dụng gì. Còn 1 tháng nữa là hết hiếu kỳ phu nhân, chúng ta có thể tìm cơ hội để cho nó thần không biết quỷ không hay biến mất.”

Ngược lại với mấy vị di nương bên kia, Tô Tâm Ly bên này rất thoải mái. Chỉ cần nghĩ đến đám người Phương di nương tức giận phẫn nộ giậm chân nhưng không làm gì được nàng thì Tô Tâm Ly đã cảm thấy tâm tình thật tốt.

“Tiểu thư.”

Thu Ba không để ý đến cái lạnh, vẫn đứng canh giữ ở cửa. Thấy Tô Tâm Ly đã trở về liền nghênh đón nàng, thái độ cung kính hơn trước gấp bội lần.

“Chuẩn bị nước nóng, ta muốn tắm rửa.”

Nghĩ đến cả người Tô Bác Nhiên đầy mụn nước, trong lòng nàng liền cảm thấy sờ sợ, cả người đều không được tự nhiên.

Sau khi Tô Tâm Ly vào phòng mình, mặc cho Thu Ba ân cần hầu hạ mình, nét mặt của Tô Tâm Ly cũng không có một tia dao dộng. Hầu hạ thật tốt cho chủ nhân, là trách nhiệm của nha hoàn, hơn nữa Thu Ba chỉ là tôn trọng bên ngoài, ai biết có thật tình hay không, thế nhưng chỉ cần nàng ta không làm gì nàng, nàng tất nhiên cũng sẽ không bạc đãi nàng ta.

“Vâng.”

Tô Bác Nhiên tự mình lên tiếng cho Tô Tâm Ly chưởng gia. Ở tướng phủ, hiện tại danh tiếng của Tô Tâm Ly đang thịnh, nô tài nào dám chậm trễ. Hơn nửa đêm, Tô Tâm Ly vừa nói muốn tắm rửa, một thùng nước nóng liền ngay lập tức được đưa đến Ly Tâm viện.

“Có lời gì muốn nói thì nói đi.”

Tô Tâm Ly chỉ giữ lại một mình Lưu Chu hầu hạ, nhìn nàng bộ dáng muốn nói lại thôi thì ôn nhu mở miệng hỏi.

Mặc dù Lưu Chu không phải là một người nhiều chuyện, tò mò nhưng một buổi tối phát sinh nhiều chuyện như vậy mà nàng nghẹn đến bây giờ mới hỏi cũng ngoài dự liệu của Tô Tâm Ly.

“Tiểu thư, chuyện lần này rõ ràng là Phương di nương làm, Phương di nương muốn hại tiểu thư, kết quả chén thuốc kia lại vào bụng tướng gia. Phương di nương sợ tướng gia trách tội, nên tìm một lý do sứt sẹo đem trách nhiệm đổ lên đầu tiểu thư. Nếu không phải tiểu thư có tính toán trước, để Định Quốc Công tìm Lưu thái y đến hỗ trợ thì tiểu thư đã bị những người kia liên hợp đuổi ra ngoài. Tiểu thư nên nói Tướng gia đuổi Phương di nương ra khỏi phủ, xem bà ta sau này còn dám làm chuyện không đúng với tiểu thư không.”

Lưu Chu nhíu nhíu mi, nhớ đến hình dạng quỷ dị của Tô Bác Nhiên ở Minh Tùng đường, trong lòng đầy căm phẫn. Nếu tiểu thư uống chén thuốc kia, hậu quả quả thực không không tưởng tượng nổi.

Tô Tâm Ly miễn cưỡng tựa vào thành thùng tắm, hơi nước bốc lên lượn lờ như chạm vào da thịt trắng nõn của nàng, có một loại mỹ lệ mê hoặc lòng người.

“Ngươi cho là phụ thân sẽ đồng ý sao? Nếu phụ thân có loại tâm tư kia thì cũng sẽ không cho bà ta thời gian tìm công đạo cho ta, đây là giúp Phương di nương tìm một người chết thay a. Nếu ta cố ý đuổi Phương di nương ra ngoài thì cũng chỉ làm cho phụ thân bực dọc, như vậy không bằng ta thuận nước giong thuyền theo ý ông ấy.”

Lưu Chu kinh hô một tiếng: “Tướng gia tại sao lại muốn làm như vậy? Tiểu thư là nữ nhi của ông ấy mà.”

Tô Tâm Ly bĩu môi. Quan hệ giữa ông ngoại và ông ta vốn không tốt, sau khi mẫu thân và ca ca qua đời, ông ngoại chướng mắt người con rể này, mà hiện tại trong quan trường, phụ thân và người của Phương di nương cùng nâng đỡ giúp nhau, chỉ cần ông ta không muốn cùng bọn họ xé rách da mặt nhau thì tất nhiên cũng sẽ không đem Phương di nương đuổi ra khỏi phủ, hơn nữa Phương di nương còn là di nương duy nhất trong tướng phủ có con trai.

“Lưu Chu, ngươi phải nhớ kỹ, muốn đánh bại kẻ thù, nếu có thể đánh chết trong một lần là tốt nhất, nhưng có một vài người, đánh một lần không chết vậy chúng phải đánh nhiều lần. Nhưng mỗi một lần đánh phải có hiệu quả của lần đó, nhưng một kích cuối cùng phải để cho kẻ thù trọn đời không thể xoay người. Thế nhưng trước đó chúng ta phải biết nhẫn nhịn đồng thời lợi dụng tất cả khả năng cùng sức mạnh. Phương di nương là địch nhân đánh một lần không chết, cho nên chúng ta không cần tức giận. Ngươi xem, lần thứ hai này, Phương di nương mặc dù không có triệt để rơi đài nhưng thân tín bên cạnh bà ta bị bán đi không ít. Địa vị của bà ta ở tướng phủ cũng không lớn bằng lúc trước. Một ngày nào đó, bà ta sẽ phải trả giá thật lớn.” Đánh bại Phương di nương còn có Tô Bác Nhiên nữa, vì vậy trước khi Phương di nương rơi đài, nàng sẽ không cùng ông ta xé rách da mặt.

Lưu Chu nhìn về phía Tô Tâm Ly, mím môi, suy tư trong chốc lát. sau đó gật đầu cười: “Tiểu thư, ta hiểu rồi, sau này ta sẽ không lỗ mãng như hôm nay nữa.”

Tô Tâm Ly sờ sờ đầu Lưu Chu, cười tủm tỉm: “Ừ, ngươi đi xuống trước đi, ngày mai đi tìm hiểu xem Liễu di nương thế nào rồi.”

Lưu Chu nhìn Tô Tâm Ly nhắm mắt tựa người vào thùng tắm: “Vâng, tiểu thư. Ta ở bên ngoài, có chuyện gì tiểu thư gọi ta nhé.”

Tô Tâm Ly không trả lời, Lưu Chu theo đó lui ra.

Bên trong phòng tắm, hương khí lượn lờ, hơi nóng vẫn liên tục bốc lên, Tô Tâm Ly ngâm mình trong nước nóng, trong đầu lúc này lại hiện lên ký ức đau khổ của đời trước.

Đời trước, là mắt nàng bị mù, mới bị Phương di nương và Tô Diệu Tuyết an bài mấy nhan hoàn bên cạnh lừa gạt dụ dỗ nàng, đem Phương di nương lên bị trí chủ mẫu, làm cho Tô Diệu Tuyết còn có Tô Chí An, Tô Chí Minh đều chân chính trở thành con vợ cả. Đời này, Tô Diệu Tuyết cũng chỉ là dưỡng nữ tướng phủ mà Tô Chí An, Tô Chí Minh cũng chỉ có thể là thứ tử. Phương di nương đừng mơ tưởng có thể xuất đầu lộ diện.

Nghĩ đến sắp đến tiết Hoa Tiêu, còn có ba năm hiếu kỳ mẫu thân cũng sắp kết thúc, Tô Tâm Ly đột nhiên mở mắt, hơi nước lượn lờ, một bóng dáng cao lớn đứng trước cửa, thân hình kia, rõ ràng là một nam tử.

“Ai?”

Tô Tâm Ly khẽ hô một tiếng, nhanh chóng lấy y phục bên cạnh khoác lên  người.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn canutcanit về bài viết trên: Hothao, Melody, Una, Yến My
     
Có bài mới 31.03.2018, 15:10
Hình đại diện của thành viên
Thành viên cấp 3
Thành viên cấp 3
 
Ngày tham gia: 05.08.2007, 21:00
Tuổi: 25 Nữ
Bài viết: 100
Được thanks: 380 lần
Điểm: 37.36
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Trùng sinh ta làm y phẩm đích nữ - Tiểu Yêu Trọng Sinh (C40 - new) - Điểm: 32
Chương 40: Tặc tử khuê phòng
Edit: Meimei

“Ai?”

Tô Tâm Ly khẽ hô một tiếng, nhanh chóng lấy y phục bên cạnh khoác lên người.

Bởi vì lo lắng sẽ kinh động mọi người trong viện, chọc thêm phiền toái nên Tô Tâm Ly không dám lớn tiếng kêu. Tuy nói bây giờ trong tướng phủ nàng đã lập uy cho mình, những hạ nhân kia sẽ không dám bất kính với nàng như trước nhưng Phương di nương dẫu sao cũng đã chưởng gia ba năm, sau khi hiếu kỳ của mẫu thân sẽ được lên làm phù chính cho nên bọn hạ nhân kia nhất định cũng sẽ không bỏ qua cơ hội tốt mà nịnh nọt Phương di nương.

Tô Tâm Ly đứng dậy, nước trong thùng tắm bắn ra ngoài, nàng chân không đứng trên mặt đất, xoay người muốn đi đến lấy xiêm áo treo ở bình phong thì cửa đột nhiên từ bên ngoài bị đẩy vào. Tô Tâm Ly cả kinh, trong lòng không khỏi có chút bối rối. Nửa đêm khuya khoắc, nếu là đàn ông do Phương di nương phái tới thì hậu quả thật không tưởng tượng nổi.

Tô Tâm Ly nhìn bốn phía muốn trong phòng tắm này tìm một chỗ có thể ẩn nấp nhưng mà liếc nhìn khắp bốn phía căn bản một chỗ ẩn thân cũng không có. Tô Tâm Ly sờ tóc vẫn còn ướt, tìm thấy một cây trâm vẫn còn gắn trên tóc, động tác của nàng dừng lại, trong mắt hiện lên lãnh ý, nàng không ngại lại tái diễn sự việc ở bãi tha ma lần trước.

Đời này, nàng không còn lòng dạ nào lập gia đình. Thân thể này đối với nàng mà nói chỉ là một thân xác xinh đẹp mà thôi, nhưng nàng nhất định không thể để tổn hại thanh danh của mình, nàng không muốn để cho ông bà ngoại bận tâm lo lắng cho nàng như đời trước.

“Là ta.” Thanh âm của nam nhân thanh nhã như ngọc lại hết sức quen tai.

Lan Dực Thư làm gì cũng không nghĩ đến nghênh đón mình là bức tranh mỹ nhân tắm. Phòng tắm không lớn, hơi nóng lượn lờ đan lại giống như mây cũng giống như sương mù dày đặc. Cả cơ thể trên dưới của Tô Tâm Ly chỉ dùng một cái áo khoác bọc lại, che từ phần ngực đến bắp đùi, mà cổ, cánh tay và bắp chân của nàng đều bị lộ ra ngoài, còn có xương quai xanh tinh xảo và bàn chân trên mặt đất kia tựa hồ như chỉ lớn bằng bàn tay của hắn, trong suốt tựa như mỹ ngọc được điêu khắc mà ra.

Da thịt nàng trắng noãn bởi vì vừa mới tắm xong mà lộ ra màu hồng nhàn nhạt, nhất là gương mặt đó, giống như một đóa hoa sơn trà kiều diễm, phía trên còn dính hơi nước, thêm vào đó là ánh mắt quyến rũ câu người, mái tóc đen như mực rũ trên vai, lông mi thật dài run rẩy. Chỉ một cái chớp mắt, Lan Dực Thư giống như nhìn thấy một tiên tử vừa mới rơi xuống phàm trần, dung nhan khuynh thành, thần thái thoát tục, càng lộ ra khí thế thần thánh không thể xâm phạm.

Tô Tâm Ly chớp mắt, nhìn người nam nhân mặc áo tím đang đứng trước cửa, dung nhan tuấn mỹ vô song, trên miệng còn nở nụ cười, giống như là sẽ vĩnh viễn không chà đạp một bông hoa, ngoài Lan Dực Thư còn có ai?

Thấy người tới không phải là người của Phương di nương mà là Lan Dực Thư, trong lòng Tô Tâm Ly thở phào nhẹ nhõm. Sau đó nghĩ đến vừa mới lúc nãy chính bản thân mình lo lắng cùng đề phòng thì không khỏi tức giận. Nàng kinh ngạc sững sờ nhìn Lan Dực Thư đang đứng ở cửa kia, dưới ánh trăng, người nam nhân này thật là quý không thể tả.

Lan Dực Thư rất nhanh liền hồi phục tinh thần. Cơ hồ cùng lúc đó, dung nhan tuyệt sắc như ngọc kia nổi lên ửng đỏ, chẳng qua chỉ là nhàn nhạt xuất hiện rồi nhanh chóng biến mất. Không bao lâu thì lỗ tai cùng cổ của hắn đều đỏ. Màu sắc kia, so với bất kỳ cô gái nào đều đẹp hơn rất nhiều. Tô Tâm Ly nhìn, hoảng sợ nghĩ đến Nhan Thần Tỷ vài ngày trước xuất hiện trong lễ thọ yên của Tô Bác Nhiên, dáng vẻ mặt đỏ của hai người bọn họ, thật sự rất giống nhau.

“Ta ở bên ngoài chờ ngươi.”

Lan Dực Thư vừa nói vừa hốt hoảng xoay người. Sau khi ra ngoài còn không quên đóng cửa lại.

Đây là xấu hổ sao? Tô Tâm Ly nhìn da thịt của mình bị lộ ra bên ngoài, lại nghĩ tới phản ứng lúc nãy của Lan Dực Thư, mặt cũng không khỏi nóng lên. Nàng nhanh chóng chạy đến sau tấm bình phong, muốn cởi áo khoác trên người xuống nhưng vẫn không yên lòng nhìn ra phía ngoài dò xét. Thấy Lan Dực Thư đưa lưng về phía cửa đứng thì lúc này mới an tâm. Nàng nhìn tay phải của mình đang cầm chặt cây trâm, đôi mắt xinh đẹp quyến rũ thoáng qua ánh sáng lạnh lẽo. Thật may bây giờ là đầu xuân, quần áo trên người đủ dày, nếu không …

Sau khi Lan Dực Thư rời khỏi, một màn hương diễm lúc nãy thủy chung vẫn chưa đi, tâm tình làm thế nào cũng không bình tĩnh được. Mặt cũng vậy, ban đêm gió lạnh thổi lất phất nhưng thủy chung không cách nào để nhiệt độ trên mặt giảm đi phân nửa.

Nàng bị mình nhìn thấy như vậy không phải là nên kinh hoảng lo sợ đòi mình phụ trách hay sao? Thế nào lại có thể bình tĩnh như vậy, nữ nhân không phải coi trọng nhất là dạnh dự của mình sao? Chẳng lẽ nàng không quan tâm? Lan Dực Thư biết nàng rất cơ trí, không tầm thường như những nữ nhân khác nhưng hành động tối nay của nàng thực sự làm hắn thấy khó hiểu.

Hắn vỗ nhẹ nhè lên ngực mình sau đó theo bản năng sờ mặt mình, đi tới ao nhỏ trong viện. Gương mặt cùng bầu trời đêm chiếu vào trong nước, khẽ mỉm cười, là sắc đẹp điên đảo chúng sinh, nhưng bởi vì phản ứng của Tô Tâm Ly tối nay, Lan Dực Thư lần đầu tiên sinh ra hoài nghi sức quyến rũ của mình.

Tô Tâm Ly đi ra, liền nhìn thấy bóng dáng áo tím cao quý, bộ dáng bất đắc dĩ. Tô Tâm Ly cảm thấy rất thú vị.

“Lan công tử, không cần hoài nghi sức quyến rũ của bản thân.”

Nàng không khỏi tức cười, nói xong liền đi về phía phòng ngủ của mình. Lan Dực Thư xoay người, chỉ thấy bóng lưng thẳng đứng của nàng khoác ngoài áo màu đỏ thì đi theo.

“Nếu vậy tai sao ngươi không bảo ta phụ trách ngươi?”

Có câu nói một lần mới hai lần quen, Lan Dực Thư đi vào phòng của Tô Tâm Ly liền trực tiếp tìm chỗ ngồi xuống. Tô Tâm Ly cởi áo khoác ngoài, lộ ra xiêm y bằng vải nhung màu trắng mộc mạc cùng với váy màu xanh của nước, sợi tóc nàng chưa khô nên tùy ý rũ trên vai. Dưới ánh đèn, mỹ nhân ngũ quan xinh xắn, có một loại thanh hoa không thể diễn tả.

Ánh mắt Tô Tâm Ly bình tĩnh nhìn Lan Dực Thư, khẽ mỉm cười, giống như ngọn lửa sáng chói nhất. Nàng đi đến bên cạnh Lan Dực Thư, mỗi một bước đi thướt tha, tay nàng khoác lên vai Lan Dực Thư, hướng phía cổ hắn mà di động.

Lan Dực Thư ngồi, sống lưng cứng ngắc thẳng tắp, nụ cười nơi khóe miệng càng sâu hơn.

Ngón tay nhỏ bé lạnh như băng mà mềm mại như không xương của Tô Tâm Ly tiếp xúc trên cái cổ nóng bỏng của lan Dực Thư, sau đó nàng lưu loát rút cây trâm đang giấu trong tay áo ra, đặt trên cổ Lan Dực Thư, hơi dùng sức, cây trâm sắc bén rạch một vết trên cổ Lan Dực Thư, có máu chảy ra.

“Tô tiểu thư là chuẩn bị giết người diệt khẩu sao?”

Lan Dực Thư không hề động, không có chút phản kháng nào, ngược lại nụ cười trên môi càng sâu, giống như vết thương kia không phải trên người mình.

“Chết dưới hoa mẫu đơn thành quỷ cũng phong lưu.”

Tô Tâm Ly kinh ngạc Lan Dực Thư lạnh nhạt mà ung dung. Nàng cũng không có ý định giết hắn, chẳng qua là muốn cảnh cáo hắn thôi.

“Lan công tử lại một lần nửa nửa đêm xông vào viện của ta có từng suy nghĩ đến tình cảnh của ta? Phương di nương một lòng muốn phá hủy ta, ta làm sao có thể cho bà ta cơ hội hãm hại? Ta biết Lan công tử có võ công, đi vào tướng phủ tự nhiên nhưng người nào có thể bảo đảm sẽ không có chuyện gì xảy ra? Ta không muốn mạo hiểm càng không muốn lo lắng sợ hãi giống như buổi tối hôm nay. Cho nên xin Lan công tử tự trọng, nếu không, Lan công tử ta là loại người nào, thân thể này đối với ta chỉ là một cái thân xác, nếu có lần sau, ta nhất định sẽ dốc hết sức trừ mối hậu hoạn này.”

Giọng Tô Tâm Ly vẫn nhàn nhạt như cũ nhưng lộ ra lãnh ý cùng đoạn tuyệt. Tối hôm nay, lúc nhìn thấy có người bên ngoài phòng tắm, nàng thực sự rất sợ hãi.

“Thư sẽ nhớ kỹ.”

Lan Dực Thư vừa nói, đột nhiên cầm lấy bàn tay đang cầm cây trâm của Tô Tâm Ly dùng sức đâm về phía ngực mình: “Trừng phạt như vậy Tô tiểu thư có thấy hài lòng?”


— Lời tác giả —
PS: Lan Dực Thư mặc dù phúc hắc nhưng tuyệt đối thuần khiết, dễ mắc cở lắm a, hehe.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn canutcanit về bài viết trên: Hothao, Melody, Una, Yến My
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 67 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Google Feedfetcher, Hồng Gai, Nguyệt Hoa Dạ Tuyết, NKT2901, NTVH, Quỳnh ỉn, Vy Vy 1505 và 146 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

2 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

3 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C876

1 ... 126, 127, 128

7 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

8 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

9 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

10 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

11 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

12 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

13 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

14 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C64]

1 ... 23, 24, 25

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 8, 9, 10

19 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

20 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 10, 11, 12


Thành viên nổi bật 
Aka
Aka
Puck
Puck
PhongLangTB
PhongLangTB
Hàm Nguyệt
Hàm Nguyệt
THO THO
THO THO
Cà Ri Bơ
Cà Ri Bơ

Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 613 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 276 điểm để mua Mèo núp sau đám mây
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 269 điểm để mua Cô gái và thần đèn
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 582 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Aka vừa đặt giá 1180 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 553 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1917 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 356 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 525 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 248 điểm để mua Giày nâu nơ hồng
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1824 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1736 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 736 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 250 điểm để mua PC LCD
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 370 điểm để mua Guốc đỏ
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Nana Trang
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 351 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1652 điểm để mua Hoa hồng xanh
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Yến My
Lý do: QUÀ GẶP MẶT HEHE
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 700 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 579 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: Tiểu Ly Ly vừa đặt giá 333 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Tiểu Mỡ Mỡ vừa đặt giá 316 điểm để mua Guốc đỏ
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 320 điểm để mua Dù thiên thần
Shop - Đấu giá: Lãnh Thiên Nhii vừa đặt giá 550 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 417 điểm để mua Chuột Mickey 5
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 1572 điểm để mua Hoa hồng xanh
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 499 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Phong_Nguyệt vừa đặt giá 474 điểm để mua Nữ thần rừng
Shop - Đấu giá: Tư Di vừa đặt giá 400 điểm để mua Bánh sinh nhật hồng

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.