Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 357 bài ] 

Nam thần ở phòng bên cạnh - Mèo Tứ Nhi

 
Có bài mới 10.03.2018, 23:04
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 2883
Được thanks: 13863 lần
Điểm: 20.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nam thần ở phòng bên cạnh 251 - Điểm: 31
Chương 252.1: Bữa cơm trưa đầy khó xử
     Editor: Mẹ Bầu

     Tô Song Song không hiểu giữa hai người bọn họ đang có cơn sóng ngầm mãnh liệt. Thấy hai người đứng ở chỗ này không nói lời nào, cô quay đầu lại nhìn sang Tần Mặc một chút.

     Tần Mặc gần như là cắn răng mới nặn ra được một chữ: "Đi!" kia

     Cách phòng làm việc của Cố Trọng không xa có một nhà hàng Tây mới mở. Nghe nói hôm nay nhà hàng có mời một đầu bếp mới đến làm việc ở đây, @MeBau*diendan@leequyddonn@ Tần Mặc liền đưa Tô Song Song tới nơi này.

     Thật ra thì Tần Mặc cũng không muốn ngồi cùng với Cố Trọng ở trong một chiếc xe quá lâu. Theo bản năng anh chỉ muốn ăn khẩn trương cho xong, sau đó để cho Cố Trọng cút đi cho thật nhanh!

     Không biết có phải là do hôm nay đổi đầu bếp hay không, mà cả đại sảnh tuy mới ngồi được một nửa, mặc dù rất an tĩnh, nhưng lại có vẻ đặc biệt chật chội. di●ễn‿đàn‿l●ê‿quý‿đ●ôn. Tần Mặc không thích nơi có nhiều người, nên đầu lông mày nhíu lại, nhìn hướng về phía Tô Song Song nói: "Để anh đặt một phòng bao."

     Tô Song Song vừa tiến đến, tầm mắt của cô liền bị cảnh tượng phía ngoài cửa sổ thủy tinh hấp dẫn. Theo bản năng cô liền đi về phía bên kia, khi đi đến bên cạnh cửa sổ, cô nhìn thấy cảnh sắc đẹp đẽ ở phía dưới, không nhịn được liền che miệng kêu lên một tiếng.

     Một giây kế tiếp, Tô Song Song quay đầu lại nhìn Tần Mặc vẻ đầy hưng phấn, die»n。dٿan。l«e。qu»y。d«on vẫy vẫy tay, nhỏ giọng nói: "A Mặc, anh mau đến xem này, nhìn bên ngoài cực kỳ đẹp nhé!"

     Tần Mặc sửng sốt một chút, đột nhiên nhớ tới, mình vẫn chưa từng bao giờ đưa Tô Song Song tới những nhà hàng ăn kiểu như thế này, nhất thời cảm thấy có chút áy náy.

     Cố Trọng đứng ở bên cạnh Tần Mặc, nhìn Tô Song Song cười vô cùng tùy ý, liền cất bước đi đến, nhưng vẫn không quên nói một câu độc điah với Tần Mặc: "Tổng giám đốc Tần, ngay cả nơi này mà anh cũng chưa từng đưa Tô Song Song tới để ngắm sao, anh thật đúng là tiết kiệm."

     Tần Mặc liếc Cố Trọng một cái, diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn cũng không nói chuyện, sải bước đi về phía Tô Song Song.

     Anh nhìn gương mặt đầy sự hưng phấn của Tô Song Song, liền nói với nhân viên phục vụ sinh đổi phòng bao thành  vị trí ở gần cửa sổ, tiếp đó quây một loạt những chiếc bàn ăn thành một vòng xung quanh bên cạnh bàn của anh để tránh ầm ĩ.

     Mặc dù Tô Song Song cũng học hành không phải loại tồi, nhưng cô là một người yêu nước trong việc học tập. Cho nên về khả năng ngoại ngữ của cô, ngay cả một mảy may từ vựng cũng không hiểu gì hết. Khi cô nhìn thấy trên quyển thực đơn tràn ngập tiếng nước ngoài, thì cả người lẫn mắt đều trợn tròn hết lên.

     Cô cười ha ha sau đó đẩy quyển thực đơn tới cho Cố Trọng ở bên kia, nói có chút lúng túng: "Anh Cố Trọng anh gọi món ăn đi, bữa này em mời."

     Cố Trọng thấy cái bộ dáng này của Tô Song Song, cũng hiểu cô không biết ngoại ngữ, anh chỉ chớp chớp đôi mắt, cười cười, rồi lại đẩy thực đơn về hướng Tần Mặc, nói ý tứ vẻ không tốt lắm: "Tổng giám đốc Tần, anh gọi đi, tôi cũng không biết ngoại ngữ."

     Tô Song Song vừa nghe thấy Cố Trọng nói cũng không biết tiếng Anh như vậy, nhất thời có một loại cảm xúc tựa như hận vì gặp nhau muộn màng, cảm giác đồng bệnh tương liên (*), đôi mắt nhìn Cố Trọng đã nước mắt lưng tròng.

(*) Đồng bệnh tương liên, hay là đồng bệnh tương lân: Thành ngữ cổ, ít dùng. Hiểu theo nghĩa đen: Cùng bệnh với nhau thì thương xót lẫn nhau. Hiểu theo nghĩa bóng: Khi người ta cùng ở trong một hoàn cảnh giống nhau, thì rất dễ thông cảm với nhau.

     Cố Trọng vẫn chỉ cười vô cùng tùy ý như cũ, trong nháy mắt liền tiếp nhận nỗi đau đồng bệnh tương liên của Tô Song Song và bản thân mình. Anh cố ý nói chuyện phiếm không để ý gì đến Tần Mặc.

     Chân mày Tần Mặc chau lại thật sâu! Thời điểm lật thực đơn, nhất thời anh cảm thấy, buổi sáng nay đề nghị Tô Song Song cùng nhau đi ăn cơm, thực sự là một quyết định sai lầm nhất mà anh đã làm trong năm nay.

     Mặc dù bình thường Tô Song Song là người ngây ngô h, nhưng cô lại rất bận tâm đến cảm xúc của người ở bên cạnh. Thấy Tần Mặc vẫn không mở miệng tựa như không có cách nào để nói chen vào, thỉnh thoảng Tô Song Song lại quay sang nói với Tần Mặc vài ba câu. Tóm lại là cô không muốn để cho bầu không khí trở nên khó xử như vậy.

     "Song Song, sao em lại ở chỗ này thế?" Đang lúc ba người còn đang tán gẫu tương đối phù hợp với nhau, không đến nỗi bối rối lắm, thì ở sau lưng Tô Song Song đột nhiên vang lên một giọng nói quen thuộc.

     Tô Song Song vừa nghe thấy liền, quay đầu lại. Cô vừa nhìn thấy Tần Dật Hiên mang theo bạn gái, liền lập tức vẫy tay một cái, quay đầu nhìn chung quanh xem còn chỗ ngồi nào còn trống không, hưng phấn nói: "Anh trai, nơi này có chỗ trống, lại có thể nhìn thấy được phong cảnh phía ngoài rất đẹp!"

     Tô Song Song không nói, Tần Dật Hiên cũng muốn đưa bạn gái của mình tới nơi này để ngồi. Vừa nhìn thấy dáng vẻ đầy hưng phấn kia của Tô Song Song, anh đột ngột hỏi một câu: "Em chưa từng bao giờ nhìn thấy phong cảnh thế này bao giờ hay sao?"

     Đúng lúc này Tần Dật Hiên vừa vặn đi tới, Tô Song Song liền hạ thấp giọng hỏi lại anh một câu: "Hừ! Nơi này đắt tiền chết đi được! Em chưa từng tới đâu, thế làm sao?"

     Trong nháy mắt, Tần Dật Hiên bất mãn nhìn sang Tần Mặc một cái. Anh và Tần Mặc vẫn luôn bất hòa, cho nên cũng không cần phải có điều gì cố kỵ.

     Tần Dật Hiên trực tiếp chê cười nói: "Tổng giám đốc Tần thật đúng là hào phóng, ngay cả những nơi như thế này mà cũng chưa đưa Song Song tới nữa! Nếu như anh thiếu tiền, bữa cơm này tôi mời!"

     "!" Lúc này Tô Song Song mới phản ứng được Tần Dật Hiên đang nói chọc tức cái gì, liền vội vàng khoát tay. Không phải là Tần Mặc không chịu đưa cô đi ra ngoài ăn cơm, mà là, cô và Tần Mặc đều bận rộn không có thời gian!

     Tô Song Song vừa định giải thích, Tần Mặc lại một phát bắt luôn được tay của cô, hướng vào Tô Song Song nói: "Có người ân cần trả tiền cho chúng ta như vậy, cớ sao chúng ta lại không nhận chứ!"

     "..." Trong lòng Tô Song Song cực kỳ bối rối! Lúc này Tần Dật Hiên đã đụng phải Tần Mặc, hiện tại lực chiến đấu đã tăng vọt lên cao! Đã không còn là sấm sét phóng lửa xuống mặt đất nữa, mà giờ đây trở thành Sao Hỏa va chạm vào Trái đất mất rồi.

     "Chuyện này... A! Đúng rồi, anh trai, đây là ai vậy anh, anh vẫn còn chưa  giới thiệu với em đâu đấy nhé!" Tô Song Song vội vàng nói lảng sang chuyện khác, đứng dậy nhìn về phía cô gái mà Tần Dật Hiên đã đưa đến.

     Cô gái mà Tần Dật Hiên mang đến là một cô gái nhỏ rất hay xấu hổ, nhưng là dáng dấp có thể dùng hai từ tươi đẹp để hình dung. Cô gái khẽ cúi đầu, vẻ mặt thẹn thùng, làm cho người ta thấy cực kỳ đau lòng.

     Khi Tô Song Song hỏi những lời này, thì Cố Trọng cũng quay đầu nhìn về phía Tần Dật Hiên, nhưng ánh mắt của anh vẫn nhìn một lượt từ trên xuống dưới đối với cô gái mà Tần Dật Hiên mang đến kia.

     "Đây là một người mẫu trong công ty của anh, tên là Kỷ Noãn. Hôm nay là lần đầu tiên hợp tác, nên anh mang cô đi ra ngoài ăn cơm!" Tần Dật Hiên cũng nói rất thẳng thắn, bất quá thời điểm anh giải thích vẫn luôn cẩn thận nhìn Tô Song Song như cũ, chỉ sợ cô hiểu lầm chuyện gì đó.

     Ai biết Tô Song Song quả thực đang chờ Tần Dật Hiên tìm chị dâu cho cô. Cô nhìn cô người mẫu nhỏ nhắn xinh xắn kia một lần nữa, càng nhìn càng thấy thuận mắt. Chẳng qua là cô hơi có chút nhi lo lắng về nghề nghiệp kia của cô gái, không biết liệu mối quan hệ giữa hai người có thể bị lộn xộn hay không.

     "Kỷ Noãn, chào cô, tôi là Tô Song Song, em gái của anh Tần Dật Hiên!" Tô Song Song chủ động vươn tay ra, đối phương rõ ràng có chút “thụ sủng nhược kinh” (được cưng chiều mà cảm thấy sợ hãi), vội vàng đưa hai tay ra, trịnh trọng bắt tay Tô Song Song một cái, lễ phép trả lời: "Tô tiểu thư, chào cô!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 11.03.2018, 22:17
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 2883
Được thanks: 13863 lần
Điểm: 20.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nam thần ở phòng bên cạnh 251 - Điểm: 34
Chương 252.2: Bữa cơm trưa đầy khó xử
     Editor: Mẹ Bầu

     Tần Mặc lại hừ lạnh lên một tiếng, nói vẻ không thèm đếm xỉa: "Tổng giám đốc chăm sóc người mẫu như vậy, cũng không biết một lát nữa còn phải chăm sóc đưa cô ấy đi đến nơi nào nữa đây!"

     Trong nháy mắt, những lời này đã làm cho vẻ mặt Tần Dật Hiên trở nên thay đổi khó nhìn. Anh khẽ nheo mắt lại, một cảm giác âm độc lại bừng lên trong anh. Tần Dật Hiên tựa như muốn nói điều gì đó, nhưng rồi lại bận tâm tới Tô Song Song. diễ●n☆đ●ànlê☆q●uýđ●ôn Bầu không khí nơi này trong nháy mắt trở nên giằng co...

     "Đúng, đúng như vậy đấy! Chú ý đến người mới chẳng phải là chuyện nên làm hay sao! Việc này thể hiện anh trai của em là người rất giàu lòng thương người!" Tô Song Song cười ha ha thành một tràng dài. Chỉ có điều, khi cô vừa thốt ra câu nói này xong, bốn người khác ở nơi này đều sửng sốt đến lặng người. Ngay sau đó, trên mặt Tần Dật Hiên và Kỷ Noãn đều lộ ra vẻ đầy lúng túng.

     Tần Mặc ngồi ở trên ghế lại khẽ mỉm cười. Cố Trọng vẫn nhìn Tô Song Song, hoàn toàn bị sự ngây thơ hồn nhiên của Tô Song Song đánh bại.

     "Sao... Làm sao vậy?" diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn Tô Song Song cũng cảm giác thấy bầu không khí có cái gì đó không đúng lắm, liền nhỏ giọng hỏi một câu. Tần Mặc lười phải nói chuyện về Tần Dật Hiên, còn lại ba người khác thì lại không biết phải nói với cô như thế nào.

     "Còn có thể như thế nào nữa chứ! Nhị Manh Hóa à, không phải là tôi nói cô đâu, không trách được A Tiêu đã đặt cho cô cái tên là Nhị Manh. Nếu mà là tôi, thì tôi trực tiếp can thiệp được, nhất định sẽ gọi cô là đại ngu!"

     Lục Minh Viễn không biết nhô ra từ chỗ nào, tay dắt một Lolita (tiếng Anh nguyên bản), đi đến gần, cười híp mắt. Chẳng qua là khi Lục Minh Viễn thò cái mặt phúng phính diễ↕n☾đ↕àn☾lê☾q↕uý☾đ↕ôn như trẻ con kia vào để thảo luận góp vui, nói ra câu nói không biết xấu hổ như vậy, thì có thể nói..., Tô Song Song thật sự cảm thấy cái khuôn mặt trắng trẻo kia của anh nhìn cực kỳ càn rỡ.

     Tô Song Song đã liệt Lục Minh Viễn vào hàng ngũ những nhân vật không được hoan nghênh ngang cấp với Bạch Tiêu, cho nên cô dứt khoát không thèm để ý tới anh.

     Lục Minh Viễn cũng là loại người trời sanh có da mặt dày. Anh ghé sát tới gần hơn, cười ha hả nói: diiễn~đaàn~leê~quyý~đoôn "Nhị Manh Hóa, cô không muốn biết là cô đã nói sai điều gì rồi hay sao?"

     Tô Song Song lập tức quay mặt đi nơi khác, nói lẩm bẩm: "Không muốn, anh mau đi đi!"

     Lục Minh Viễn lại tiến sang phía bên kia Tô Song Song, không nhịn được cười, tiếp tục nhắc lại câu nói mà Tô Song Song vừa nói lúc nãy: "Anh cô là một người rất có lòng yêu thương người khác, luôn quan tâm đến sự an toàn thân thể của mỗi một nữ nghệ sĩ ở dưới mình đúng không?"(*)

(*) Lục Minh Viễn chơi chữ: nghĩa của cụm từ “lòng yêu thương” Tô Song Song muốn nói đến là chỉ tình cảm yêu thương của con người nói chung. Nhưng nếu hiểu theo nghĩa bóng thành tình yêu nam nữ.

Cụm từ “sự an toàn thân thể”, do từ “an” có nhiều nghĩa: như an tâm, yên ổn, an toàn. Từ “thân” cũng có nhiều nghĩa: Nếu hiểu theo nghĩa bóng, xấu: nghĩa từ thân là chỉ thân thể của một người. Nếu hiểu theo nghĩa đúng: nghĩa từ là sinh mệnh, mạng sống của con người. Nghĩa của câu nói cũng tùy theo ngữ điệu của người khi nói ra câu nói này.

Cả câu nói, nếu hiểu theo ý Tô Song Song nói, có nghĩa: Tần Dật Hiên là một người tốt, luôn quan tâm chăm sóc đến cuộc sống của người dưới quyền mình. Nhưng nếu hiểu theo nghĩa xấu thì sẽ là Tần Dật Hiên luôn luôn quan tâm chăm sóc đến thân thể (cơ thể) của người phụ nữ bên dưới người mình.

     "..." Đến lúc này Tô Song Song mới hiểu ra, câu nói lúc nãy cô đã dùng sai từ rồi. Cô bĩu môi, chỉ chớp chớp mắt sau đó trả lời một câu: "Nhưng mà nghĩa của cụm từ lòng yêu thương mà tôi nói, không phải là cái nghĩa yêu thương như anh hiểu đâu!"

     "A? Vậy thì ý cô muốn nói yêu thương kia là gì vậy?"

     Tô Song Song hung tợn trừng mắt lườm khuôn mặt thiên sứ, nhưng kì thực lòng dạ lại hiểm độc của Lục Minh Viễn, cắn răng nghiến lợi nói: "Ý của tôi chính là muốn nói anh trai của tôi tính tình rất tốt! Là người tốt! Đâu có giống như anh, nhìn mặt đẹp mắt như thế nhưng trong bụng thì chỉ toàn ý xấu! Anh có thể đi được rồi đấy! Cô bé con của anh cũng đang sốt ruột chờ anh kia kìa!"

     Lúc nãy Tô Song Song đã liếc mắt nhìn cô gái nhỏ kia một cái, thấy cô nhóc mà Lục Minh Viễn mang đến kia vẫn đang che miệng cười, đã làm cho ấn tượng của cô đối với cô ta cực kỳ không tốt. Cho nên khi nói chuyện, Tô Song Song cũng không chút khách khí.

     "Ở nơi này của cô chẳng phải là có chỗ trống hay sao, tôi thấy ngồi nơi này cũng tốt đấy chứ?" Mặc dù Lục Minh Viễn hỏi như thế, nhưng anh đã lôi kéo cô gái nhỏ kia ngồi vào vị trí bên cạnh rồi.

     "Không có chỗ trống đâu! Này! Chỗ đó là tôi giữ để cho anh trai tôi, anh đừng có ngồi ở chỗ này!" Thật lòng mà nói, Tô Song Song rất nhức đầu, hiện tại cô hối tiếc không kịp, tại sao lúc trước cô lại không đề nghị Tần Mặc cho Lục Minh Viễn và Bạch Tiêu cùng ra nước ngoài đi công tác kia chứ!

     "Thôi quên đi, hai chúng tôi cùng ngồi ở nơi này với máy người! Không ngại gì chứ?" Bốn chữ cuối cùng này là Tần Dật Hiên nói với Tần Mặc, chỉ có điều là không đợi Tần Mặc mở miệng, anh đã lôi kéo Kỷ Noãn ngồi xuống.

     Tô Song Song thấy Tần Dật Hiên ngồi xuống, cũng không tiện kêu la trong một trong phòng ăn hạng sang thế này nữa, bất quá, cô chỉ có thể tức giận trừng mắt nhìn Lục Minh Viễn một cái. Nhưng một khi xung quanh đã an tĩnh lại, Tô Song Song liền cảm thấy không khí trên bàn ăn có gì đó quỷ dị khác thường.

     Cố Trọng đột nhiên liền không cười nỏi nữa. Anh vẫn cúi đầu, nhưng dư quang lại vẫn nhìn chằm chằm vào Kỷ Noãn. Kỷ Noãn hiển nhiên là bị khí chất của Tần Mặc hù dọa cho sợ. Khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, cũng cúi đầu xuống, ngay cả hít thở mạnh cũng không dám thở mạnh.

     Mà Tần Dật Hiên cùng Tần Mặc thì không ai coi ai ra gì hết, cứ nhìn chằm chằm lẫn nhau. Bộ dáng kia của hai người, thật sự đã làm cho Tô Song Song cảm giác thấy hai người kia chỉ ưa thích làm thế nào để trừ khử đối phương.

     "Chuyện này... Nếu không anh trai, à! Kỷ Noãn, cô hãy chọn những món mà mình thích ăn đi?" Tô Song Song lúc này cảm thấy trách nhiệm của cô thật trọng đại, hiện tại bầu không khí này chỉ có thể dựa vào chính bản thân cô mới có thể hóa giải được mà thôi.

     Ai biết cô gọi lầm người, Kỷ Noãn là một người mẫu nhỏ, chỉ mới ra nghề, chưa từng gặp gỡ những cảnh đời trong xã hội như thế này. Hiện tại, cô gặp phải  loại không khí căng thẳng như vậy, lại bị Tô Song Song gọi tên, nên bị sợ hết hồn, lúc cô ngẩng đầu lên đã thấy nước mắt lưng tròng trong khóe mắt rồi.

     Tô Song Song vừa nhìn thấy Kỷ Noãn muốn khóc, lập tức trở nên khó xử. Tay chân cô luống cuống cầm lấy chiếc khăn giấy trong tay nhét sang cho cô gái nhỏ kia.

     Kỷ Noãn nguyên bản vốn không muốn khóc, nhưng mà khi thấy tất cả mọi người đều nhìn sang, bị dọa cho sợ liền không sao nén nhịn được, nhất thời bật khóc lên, tựa như hoa lê đẫm mưa (khóc như hoa lê đọng giọt mưa).

     "Ngoan, khóc cái gì vậy?" Tần Dật Hiên thấy Tô Song Song hiểu lầm mối quan hệ giữa mình và Kỷ Noãn như vậy, liền nhanh trí suy tính, dự định lúc này sẽ dùng Kỷ Noãn làm bia đỡ đạn, như vậy có thể làm rút ngắn bớt xuống khoảng cách giữa mình và Tô Song Song lại.

     Một câu nói dịu dàng như nước vừa nói ra..., Tô Song Song nghe được, mặt mày lập tức hớn hở, tâm tình giống như nhìn thấy con gái đã nuôi ở nhà suốt ba mươi năm, rốt cục cũng đã gả được ra ngoài rồi.

     Nhưng mà sắc mặt của Cố Trọng nhìn lại không được tốt như vậy. Anh hốt hoảng đứng dậy, đụng phải chén nước ở bên cạnh, anh sửng sốt thoáng lặng người đi một chút.

     Cố Trọng vừa thấy Tần Dật Hiên nhìn sang, có chút hốt hoảng liền hướng về phía Tô Song Song nói: "Song Song, đột nhiên anh nhớ tới còn có chuyện anh vẫn còn chưa xử lý, anh đi về trước đã nhé, lần sau anh sẽ mời em để nhận lỗi!"

     "Này... Thật vậy sao Vậy anh bận rộn thì cứ đi trước đi, bye bye!" Tô Song Song đứng dậy nhìn Cố Trọng một cái, cảm giác, cảm thấy có gì đó không đúng lắm, đột nhiên ý thức được điều gì đó, cô quay đầu nhìn về phía Tần Dật Hiên.

     Tần Dật Hiên bị Tô Song Song nhìn cảm thấy không được thoải mái, lông mày liến nhướng lên, lộ rõ sự nghi vấn. Tô Song Song lập tức khoát tay áo, ngồi xuống trong lòng cảm thấy thật nặng nề.

     Chuyện này cho thấy, rõ ràng Cố Trọng đã ăn dấm (ghen tuông) của Kỷ Noãn sau đó chạy trối chết, Tô Song Song đứng ở lập trường của một hủ nữ, dĩ nhiên là cô hi vọng anh trai của mình được ở chung một chỗ được hạnh phúc với Cố Trọng. Chỉ có điều, anh trai của cô chính là một người thuộc dạng thẳng (là đàn ông). Đoán chừng cả đời này Cố Trọng cũng không có khả năng đó rồi!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Mẹ Bầu về bài viết trên: Táo đỏ phố núi
     
Có bài mới 14.03.2018, 23:52
Hình đại diện của thành viên
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Đại Thánh Thần Nguyên Lão Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.08.2014, 13:49
Bài viết: 2883
Được thanks: 13863 lần
Điểm: 20.88
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Nam thần ở phòng bên cạnh 251 - Điểm: 30
Chương 253.1 : Ông xã PK anh trai
         Editor: Mẹ Bầu

     Tần Dật Hiên cũng cảm thấy có chút nhi kỳ quái, quay đầu lại liếc mắt nhìn theo bóng lưng đầy vẻ hốt hoảng Cố Trọng. Sau đó anh nhìn về phía Tô Song Song vẻ mặt tiếc hận, khẽ nhíu mày, hỏi một câu thái độ không quá chắc chắn lắm: " Cố Trọng bị làm sao vậy?"

     "Sao... là sao cơ!" Tô Song Song chỉ sợ Tần Dật Hiên nhìn ra chuyện YY mình đang nghĩ trong lòng, khẩn trương ưỡn thẳng sống lưng, cười ha ha một tràng, dien⊹dan⊹le⊹quy⊹don⊹com con ngươi sáng ngời đảo loạn, muốn nghĩ ra một cớ gì đó để nói cho qua.

     Ngay từ nhỏ Tần Dật Hiên đã nhìn Tô Song Song lớn lên, mỗi khi cô nói láo gạt người thì luôn có một thói quen nhỏ, là sẽ triệt để tránh né ánh mắt của anh. Tần Dật Hiên vươn tay nhẹ nhàng gõ một cái lên mặt bàn trước mặt Tô Song Song, ngạo nghễ liếc mắt nhìn sang cô nói một câu rất bình tĩnh: "Đang suy nghĩ thật kỹ cách làm thế nào để gạt anh phải không?"

     "..." Tô Song Song thấy chút tâm tư nhỏ mọn của mình đã bị Tần Dật Hiên phơi bày, di@en*dyan(lee^qu.donnn),  liền nở nụ cười xin lỗi, cúi đầu nghịch ngợm mấy đầu ngón tay của mình, khẽ lẩm bẩm đáp lại: "Bởi vì em cũng không biết gì hết! Dĩ nhiên là em cũng rất muốn biết!"

     Tô Song Song nói xong lời cuối cùng, càng cảm giác thấy mình giống như cây ngay không sợ chết đứng hơn, trong lòng cũng không chút rung động, giọng nói cũng không hề run rẩy, cả người cũng mạnh mẽ hơn lên rồi.

     "Ừ, vậy em định nói với anh điều gì." Tần Dật Hiên không quá quan tâm đến chuyện Cố Trọng, khẽ nghiêng đầu nhìn Tô Song Son, vẻ mặt cưng chìu. ๖ۣۜdi-ễn⊹đà-n๖ۣۜlê⊹qu-ý⊹đô-n Ánh mắt đầy sự ôn nhu cưng chìu này của Tần Dật Hiên, Tần Mặc nhìn mà cảm thấy cực kỳ chán ghét.

     Tần Mặc trực tiếp đứng dậy, ngồi xen vào ở giữa Tô Song Song và Tần Dật Hiên, trực tiếp ngăn cản tầm mắt của Tần Dật Hiên. Tần Dật Hiên nhìn gương mặt nhìn nghiêng của Tần Mặc, hé mắt, hừ lạnh một tiếng, sau đó ngồi ngay ngắn người lại.

     Lục Minh Viễn vẫn luôn là người vĩnh viễn không chịu nhàn rỗi. Anh vẫn quay đầu quan sát tình hình ở bên này, vừa thấy Tần Mặc và Tần Dật Hiên ngầm đấu với nhau như vậy, liền đứng dậy cười ha ha một tràng, tiếp đó đứng ở đằng sau lưng Tần Dật Hiên.

     "Tôi nói này, diⓔn♧đànⓛê♧quý♧đⓞn Tổng giám đốc Hiên, chị gái người mẫu này có dáng dấp thật là đẹp mắt! Chẳng qua là, trước kia anh vốn vẫn luôn được mệnh danh là một người đào hoa, sao bây giờ cảm giác hấp dẫn kia lại không thấy nữa nhỉ?" Lục Minh Viễn bày ra vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên nhìn sang Tần Dật Hiên, nhưng lời nói ra lại tràn đầy sự khiêu khích.

     Tần Dật Hiên vừa nghe thấy cũng biết Lục Minh Viễn tìm đến để bới móc mình rồi. Kỷ Noãn ngồi ở bên cạnh anh, trong nháy mắt khuôn mặt nhỏ nhắn liền tái nhợt đi, lại muốn khóc.

     Tần Dật Hiên khẽ đảo con ngươi vừa nghĩ, vừa hơi cau mày lại, gương mặt tỏ ra như bị làm khó, nói chuyện cũng khách khí hơn rất nhiều: "Tôi đối với tiểu Noãn là thật tâm. Lục Minh Viễn, anh cũng biết rất rõ ràng tôi không biết hoa đào kia là gì. Nếu như anh nói như vậy, anh có ghét tôi xin cứ việc, nhưng mà chớ làm tổn thương đến tiểu Noãn."

     Tần Dật Hiên càng nói giọng của anh tỏ ra càng khó chịu. Anh lôi kéo tay Kỷ Noãn một bộ tỏ ra tình cảm tình sâu nghĩa nặng. Trong nháy mắt đã làm cho Lục Minh Viễn trở thành người đáng bị ghê tởm.

     Kỷ Noãn hiển nhiên là không nghĩ tới Tần Dật Hiên sẽ nói ra một câu nói như vậy. Cô ngây ngẩn cả người, ngay sau đó khuôn mặt nhỏ nhắn liền đỏ lựng lên vẻ đầy hưng phấn. Ánh mắt trong veo như nước chỉ chực khóc, nhưng lại sợ chọc làm cho Tần Dật Hiên mất hứng, nên vội vàng nén nhịn lại.

     Tô Song Song vừa nghe Tần Dật Hiên nói lời kia, cả người cũng thấy hưng phấn. Cô ngồi ở trong góc bên này, bởi vì bị Tần Mặc cản trở, cho nên không thấy được vẻ mặt của Tần Dật Hiên. Cô kích động chợt đứng lên, lộ rõ biểu cảm mừng rỡ không sao kìm nén lại được.

     Lúc này Tô Song Song cũng trông nom đến cái gì gọi là tư cách hay không tư cách nữa rồi, hưng phấn hỏi một câu: "Anh trai là thật sao?!"

     Tần Dật Hiên ngửa đầu nhìn Tô Song Song, khẽ nhếch môi lên cười một tiếng, gật đầu một cái. Gật đầu xong, anh lại cầm lấy tay Kỷ Noãn đặt ở trước người của mình. Bộ dạng sủng ái này không có một chút nào giống như là giả.

     "Vốn là muốn mấy ngày nữa anh sẽ nói với em. Nhưng nếu hôm nay đã gặp em ở đây rồi, tiện thể anh nói cho em biết luôn, để cho em cũng cảm thấy  cao hứng vui mừng!"

     "Thật là cao hứng! Thật vui mừng! Anh trai, khi nào hai người định làm hôn lễ vậy?!" Tần Dật Hiên đã có động tâm yêu quý với một cô gái, đối với Tô Song Song mà nói, chuyện vui mừng này đơn giản chính là lớn như trời rồi.

     Kỷ Noãn hiện tại hoàn toàn đang đắm chìm ở trong hạnh phúc đột nhiên ập tới kia. Cô cúi đầu cười, gương mặt đầy vẻ xấu hổ, bộ dáng kia làm cho người ta đặc biệt thương yêu. Chợt vừa nghe thấy Tô Song Song nói đến chuyện cử hành hôn lễ, Kỷ Noãn cả kinh, ánh mắt chuyển sang nhìn về phía Tần Dật Hiên, thật sâu trong khóe mắt của cô lộ rõ sự mong đợi.

     Tần Dật Hiên ngược lại đã quá quen với tính tình quá nhanh nhạy kia của Tô Song Song, anh đơn giản chỉ cần chịu đựng sự khó chịu trong lòng, trên mặt nở nụ cười đặc biệt vui vẻ, lại còn làm bộ trầm tư một lát, sau đó mới thận trọng mở miệng nói.

     "Về chuyện hôn lễ phải chờ khi nào hai bọn anh ổn định một chút đã rồi hãy nói. Anh còn chưa vội, cô nhóc em đã gấp gáp cái gì chứ. Trước mắt em hãy lo cho buổi hôn lễ của mình cho tốt đi đã, sau đó hãy trở lại quan tâm đến anh!"

     "Dạ!" Tô Song Song vừa nghĩ tới chuyện kết hôn của mình, nhất thời liền ỉu xìu luôn, cô buồn buồn ngồi xuống, thở dài.

     "Được rồi, nếu như em có chuyện gì cần phải giúp đỡ, thì hãy gọi điện thoại cho anh. Thân là anh trai của em, hiện tại đang còn ở nơi này, hiện tại em không sai khiến thì còn định chờ đến lúc nào thì mới sai sử đây?" Tần Dật Hiên gấp gáp vội mở miệng nói, cuối cùng vòng lại mục đích mà mình muốn tới đây.

     Tô Song Song bừng tỉnh hiểu ra, vỗ lên bắp đùi của mình, cả người liền nhô lên trước nhìn Tần Dật Hiên, tay làm một tư thế như muốn ca tụng, cười híp mắt nói: "Ngày mai đã có thể có một đống lớn chuyện cần anh giúp rồi đấy!"

     Lục Minh Viễn đứng ở sau lưng Tần Dật Hiên, cẩn thận nhìn lại Tần Dật Hiên và Kỷ Noãn một chút. Rốt cuộc anh có một loại cảm giác tựa như mình đã trúng bẫy rập của Tần Dật Hiên rồi. Thế nhưng nhất thời anh lại không tìm ra được cái gì không đúng đó nằm ở chỗ nào, dù thế nào anh cũng cảm thấy là lạ.

     Tần Mặc cũng không cần phải phân biệt nặng nhẹ, anh chồm qua kéo giật tay Tô Song Song trở lại, mở miệng nói hơi có vẻ bất mãn: "Nếu như em còn nhảy lên nhảy xuống như vậy nữa, người ở trong phòng ăn này lại tưởng rằng em đang biểu diễn tiết mục của mình nữa đấy."

     "!" Lúc này Tô Song Song mới nhớ tới hiện giờ mình đang ở trong một nhà hàng Tây hạng sang. Mới vừa rồi cô đã gào t lên một hồi như vậy, chỉ sợ đã sớm làm cho những người khách khác bị bất mãn rồi.

     Tô Song Song lập tức cúi đầu, co người mình lại thành một đoàn nho nhỏ,  tận lực muốn làm cho cảm giác về sự tồn tại của mình bị thấp xuống. Một lát sau, khi cảm thấy bốn phía đều rất an tĩnh, lúc này cô mới cẩn thận ngẩng đầu lên, quan sát bốn phía một chút.

     Khi tầm mắt của cô chạm phải ánh mắt nhìn sang của một người khách khác, Tô Song Song bị dọa cho sợ đến mức, cô lập tức quay đầu lại co rụt cổ lại, nhìn cực kỳ khéo léo.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 357 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lelekhanh, m0n.prim và 394 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 141, 142, 143

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C60]

1 ... 21, 22, 23

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C819

1 ... 118, 119, 120

12 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

15 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.