Diễn đàn Lê Quý ĐônTạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 

Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

 
Có bài mới 14.03.2018, 22:08
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 48
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 102: Say rượu giở trò lưu manh

Mọi người đều biết Tư Không Hoành chỉ có một nữ nhi, nhận Diệp Đàm làm nghĩa tử rồi truyền vị trí Thành chủ cho hắn cũng không có gì quá khó hiểu. Khó trách trước đó Diệp Đàm sống chết đối phó với Thiên Nhất Tuyệt một thân võ công cao cường, thì ra bản thân hắn mới là Thành chủ kế nhiệm.

Diệp Đàm là nghĩa tử của Tư Không Thành chủ, vậ việc làm của mọi người ngày hôm nay chẳng phải là sai lầm hay sao?

Mọi người ai cũng nhận thức được điều đấy, mặt ai đều hiện lên vẻ áy náy.

“Bản Thành chủ có thể đảm bảo lời của Đại hộ pháp là thật.” Vạn Cách Lãng nói.

Mọi chuyện đã rõ, Diệp Đàm cũng có thể gọi là người của Tiêu Dao thành, vả lại hắn lại có công bắt giữ tội nhân thiên cổ Thiên Nhất Tuyệt cho nên ánh mắt thành dân nhìn nàng không còn là cừu hận như trước nữa mà là từ áy náy chuyển sang kính trọng.

Tử Mạch chân trước vừa đem thủ cấp của Thiên Nhất Tuyệt ra khỏi phạm vi của Tiêu Dao thành, chân sau lại có mấy thị vệ của Tiêu Dao thành rời thành. Những thị vệ này là do Thanh Linh giao phó, mang hậu lễ đến tạ tội với các quốc gia đến cầu hôn.

Đại đa số mọi người thấy thủ cấp của Thiên Nhất Tuyệt, mà Tiêu Dao thành lại đem lễ xin bồi tội. Cục tức nghẹn mấy ngày về cái bẫy này cũng dịu xuống, đối với câu trả lời của Tiêu Dao thành, bọn họ có thể chấp nhận được, thất quốc lần lượt nhận lễ rồi lui binh.

Vậy mà lại có ba nước chậm chạp không rời đi, bọn họ nhất trí liên thủ đối phó Tiêu Dao thành.

“Đại hộ pháp, đã xảy ra chuyện.” Tư Không Tiêm Vụ vội vã đi tới: “Mộc, Lương, Thủy tam quốc liên hợp đối phó thành ta, bọn họ giờ đang phóng hỏa đốt Mê Vụ sâm lâm.”

Cả một vùng rừng rộng lớn bị lửa lớn thiêu đốt, hôm nay hướng gió lại gây bất lợi đối với Tiêu Dao thành, gió vừa lên, thế lửa ngất trời lan ra càng dữ dội, tình hình mà cứ tiếp diễn như vậy, Tiêu Dao thành chắc chắn rơi vào thế hạ phong.

Thanh Linh mặc dù không phải Thành chủ, nhưng Thành chủ lệnh lại ở trong tay nàng, sự việc trong thành do nàng hoàn toàn định đoat: “Lập tức truyền lệnh xuống, quân phòng hộ rừng nhanh chóng chặt bớt các cành dễ bén lửa, giảm thế lửa lan càng thấp càng tốt.” Thanh Linh nhanh chóng quyết định.

“Vâng.” Tư Không Tiêm Vụ nhanh chóng lui ra, Thanh Linh ngay sau đó cũng tự mình đi xem Mê Vụ sâm lâm.

Thanh Linh xuất hiện lúc quân phòng hộ rừng đang chém các cành cây, ngăn trở thế lửa lan tràn.

Tần Liễm đi ra từ đằng sau Thanh Linh, đứng bên cạnh nàng: “Mê Vụ sâm lâm hầu hết là những cây có tuổi đời cả trăm năm trở lên, lần này cháy thật đáng tiếc.”

“Đúng là rất đáng tiếc, bọn chúng có can đảm thiêu cây, ta bắt bọn chúng phải trả giá thật lớn.”Thanh Linh tàn nhẫn nói.

“Đầu heo, ra ngoài.” Thanh Linh cao giọng hô.

“Đầu heo là ai?” Bạch Nhiên tò mò nhìn bốn phía, sau đó hắn thấy mội nam nhân đeo cái mặt nạ heo đang lững thững đi ra.

Người nọ thân hình cao lớn khiến Bạch Nhiên có cảm giác rất quen thuộc, chính là không nghĩ ra được đây là ai. Đôi mắt dưới lớp mặt nạ trống rỗng không thần thái, quanh thân hắn tỏa ra khí tức tử vong.

“Chàng cảm thấy thế nào?” Thanh Linh mở to hai mắt nói.

“Nếu ta đoán được, nàng có phần thưởng gì cho ta?” Tần Liễm chen miệng nói, hắn đưa khuôn mặt tiến sát gần nàng, hai mắt lộ rõ tinh quang.

Mỗi lần hắn lộ ra ánh mắt như vậy khiến nàng cảm thấy thật nguy hiểm: “Không có.”

Ánh mắt mong đợi của Tần Liễm dần trở nên u oán.

Đầu heo đến trước mặt nàng, nàng phân phó hắn: “Đầu heo, đến doanh trại địch gỡ thủ cấp của tướng quân địch xuống cho ta.”

“Nhị công tử, ta thấy tên đầu heo này rất quen mắt, đến tột cùng hắn là ai vậy?” Bạch Nhiên hỏi lại lần nữa.

Thanh Linh nhìn xung quanh, thấy quanh đây không có người nào lại gần mới nói nhỏ: “là Thiên Nhất Tuyệt.”

Bạch Nhiên nghe xong kinh ngạc há to miệng: “Cái gì? Cư nhiên lại là hắn, hắn không phải bị lấy đi thủ cấp rồi sao? Rõ ràng đầu hắn còn được đưa ra ngoài thành rồi cơ mà…..Chẳng lẽ cái thủ cấp kia là giả?”

“Đương nhiên là giả.” Thanh Linh nói, Thiên Nhất Tuyệt một thân võ công cao cường, đưa hắn ra ngoài thật lãng phí, còn không bằng giữ lại bên người để tiện iệc sai bảo.

Mọi người đều biết Tử Mạch đều là do Thiên Nhất Tuyệt làm hại, bản thân hắn mang thủ cấp Thiên Nhất Tuyệt ra khỏi thành nhất định không có người nào nghi ngờ.

“Trong thời gian ngắn biến hắn thành Hoạt tử nhân, nàng thế nào lại làm được?” Tần Liễm khá tò mò điểm này, Hoạt tử nhân Tiêu Dao thành luyện chế không những tốn tâm lực mà còn rất tốn thời gian. Luyện hóa Hoạt tử nhân nhanh nhất cũng phải mất đến hai tháng mà nàngchỉ cần trong mấy ngày liền luyện thành.

“Ta sửa lại cách điều chế bí dược.” Mới đầu nàng cũng chỉ là ôm tâm trạng vui đùa một chút, muốn xem nếu sửa lại cách điều chế bí dược thì có công dụng gì.

Vừa đúng trong tay nàng có Thiên Nhất Tuyệt đem ra làm thí nghiệm, nàng liền đem bí dược luyện chế bằng trăm loại dược nhét hết vào miệng hắn.

Không ngờ sau khi nuốt hết số thuốc ấy, Thiên Nhất Tuyệt liền trở thành Hoạt tử nhân võ công cao cường.

Bạch Nhiên nghĩ đến vẻ Thiên Nhất Tuyệt mặt than mà đeo mặt nạ đầu heo lại thấy buồn cười, thật không ngờ vị Đại hộ pháp từng được người người ngưỡng mộ, cư nhiên bây giờ lại biến thành trò chơi cho nhị tiểu thư.

Nếu Thiên Nhất Tuyệt ngày nào đó biến trở về bình thường mà thấy bản thân đeo mặt nạ đầu heo, lại còn là “nô tỳ” không công cho Nhị tiểu thư, hắn có thể hay không bị tức chết?

Không tới hai canh giờ, Thiên Nhất Tuyệt liền xách thủ cấp của tướng quân địch tới trước mặt Thanh Linh.

Địch quân tướng lãnh bỏ mình, trong lúc nhất thời không có người đứng ra ổn địn lòng quân. Lúc này chính là thời cơ tốt để công địch, Thanh Linh vừa hạ lệnh, Long Vũ quân chuẩn bị sẵn sang chiến đấu.

Sau khi phân phó, nàng đứng trên cao nhìn  Hoạt tử nhân đầu tiên mà mình luyện hóa thành công, càng nhìn càng cảm thấy hài lòng. Võ công thâm hậu, một lòng trung thành, Hoạt tử nhân Thiên Nhất Tuyệt này đúng là một thanh bảo đao tốt.

“Hắn nhìn rất đẹp mắt?” Nàng nhìn Thiên Nhất Tuyệt rất lâu, Tần Liễm không nhìn được mở miệng hỏi đầy mùi chua.

Nàng cảm thấy Tần Liễm nhìn nàng bằng ánh mắt nguy hiểm, lập tức lắc đầu, chân chó nói: “Không. Hắn tuyệt đối không đẹp mắt chút nào. Nhìn dáng vẻ như hoa của chàng, càng nhìn càng thấy đẹp mắt.”

Tần Liễm nghe vậy, nhíu mày, bấm một cái lên khuôn mặt nàng: “Nàng gần đây nói chuyện ngày càng không xuôi tai.” Hắn đường đường là một đấng nam nhi, vậy mà bị nàng ví như hoa, trong lòng cực kì khó chịu.

Thanh Linh trong lòng uất ức, cái này cũng không thể trách nàng, ai bảo dáng vẻ hắn yêu nghiệt như vậy làm gì.

Quân địch mất tướng lĩnh, Long Vũ quân Tiêu Dao thành lại thừa cơ tiến công, lòng quân tan rã, loạn thành một đoàn. Dưới thế tấn công mãnh liệt của Long Vũ quân, quân địch kẻ trốn người chạy, vứt vũ khí thoát thân.

Không tới hai ngày, tam quốc đại bại.

Đại hộ pháp Tiêu Dao thành treo thủ cấp tướng lĩnh quân địch lên cây, cùng bên ngoài tuyên bố: Lấn tới Tiêu dao thành, tất chết!

Tin tức tam quốc không tới ba ngày binh bại, đầu tướng lĩnh bị treo trên cây lan ra khắp thiên hạ, sau đó trong một thời gian rất dài không có nước nào dám có ý đồ bất chính với Tiêu Dao thành.

Dân chúng biết tin tức Tiêu Dao thành đại thắng, rối rít ra cổng thành đón quân.

Dân chúng thấy Taanh Linh cưỡi ngựa dẫn đầu liền nhiệt liệt hoan hô, cảnh tượng này làm nàng nhớ tới lúc bản thân mới đến đã từng chứng kiến dân chúng hoan nghên Thiên Nhất Tuyệt. Xem ra Đại hộ pháp nàng đã được dân chúng trong thành chấp nhận.

Thấy thành dân rộn ràng tươi cười. Thanh Linh nhẹ cười, bách tính thấy nàng cười lại càng hò reo to hơn.

Tần Liễm phía sau nhìn Thanh Linh cưỡi ngựa đi trước, nàng ngồi trên lưng ngựa, thân thể gầy gò cảm giác như gió thổi sẽ bay, càng nhìn hắn càng cảm thấy đau lòng. Nhưng sống lưng của nàng lại vô cùng thẳng, bongs lưng quật cường và kiêu ngạo.

Nghe các thành dân hoan nghênh nàng, khuôn mặt hắn hiện lên ý cười nhẹ nhàng.

Trong Tiêu Dao thành, mỗi lần Thành chủ hoặc Đại hộ pháp mới nhậm chức đều phải tiến hành đại điển.

Đại hộ pháp Thanh Linh cùng Thành chủ Vạn Cách đã nhậm chức nhưng chưa tiến hành đại điển.

Hôm nay là ngày cử hành đại điển.

Khí trời hôm nay rất tốt, trời cao vời vợi, xanh ngắt, không một gợn mây.

Thanh Linh mặc một bộ hắc bào thêu chỉ bạc, tóc buộc ngân quang, khí độ bất phàm, thần sắc lạnh lùng mà uy nghiêm.

Thanh dung nàng tú nhã, khóe mắt khẽ cong hình trăng khuyết, hai mắt lấp lánh tỏa sáng, giữa mi tâm có một sự kiêu ngạo khó bỏ qua, khóe miệng khẽ nhếch mang theo nụ cười đầy tự tin.

Sau khi trải qua các nghi thức phức tạp trong lễ đại điển cũng đã gần tối, Thanh Linh gần như mệt lả.

Đến buổi tối, phủ Thành chủ cứ hành dạ tiệc mừng tân Thành chủ và tân Đại hộ pháp.


“Rượu ở Tiêu Dao thành không nhẹ, nàng uống ít đi một chút.” Đi vào yến hội, Tần Liễm khẽ dặn dò bên tai nàng.

Nhớ tới lần trước say rượu nàng dám phi lễ hắn, hai vành tai nàng liền ửng đỏ. “Yên tâm, lần này ta sẽ không say.” Nàng thề son sắt, aiz, kiếp trước nàng ngàn chén không say, sao đến kiếp này nàng thế nhưng một chén đã đổ.

Tần Liễm nhếch môi nở một nụ cười xấu xa: “Chỉ là ta lại rất chờ mong được thấy lại dáng vẻ nàng khi say rượu.”

“Vi phu rất vui lòng để nàng thay ta cởi áo nới dây lừng.” Hắn tiến tới cạnh nàng nhỏ giọng nói.

“Chuyện đấy tuyệt đối sẽ không xảy ra.” Nàng tức giận nói, xoay người, đi tẳng vào yến hội.

Mặc dù nàng chắc chắn chuyện đó khó có thể xảy ra nhưng vừa mới uống năm ly rượu, nàng đã cảm thấy đàu óc thật choáng váng.

“Đại Hộ pháp, bản Thành chủ mời ngươi một chén nữa.” Vạn Cách ngồi trên ghế chủ vị nói.

“Được.”

Vạn Cách nghe Diệp Đàm trả lời nhưng mãi vẫn không thấy Diệp Đàm nâng ly, “rầm” mỗ hộ pháp nào đó úp thẳng mặt xuống bàn “Chuyện này…..” Tửu lượng của Đại hộ pháp không khỏi quá thấp đi.

Những người khác đang ngồi nói chuyện bỗng nghe thấy tiếng động, quay lại nhìn thấy đứa bé Diệp Đàm lăn ra bàn ngủ, không khỏi lắc đầu bật cười.

“Người đâu.” Vạn Cách phân phó xuống, lập tức có thị vệ tới: “Đại hộ pháp say, các ngươi đưa hắn nghỉ tại phòng khách.”

Hắn nói còn chưa dứt câu liền thấy một trận gió lướt qua, Tần Liễm đã đứng trước bàn Diệp Đàm.


“Không cần, ta màng hắn đi phòng khách.” Tần Liễm thanh âm nhàn nhạt, tay tóm lấy gáy áo nàng, xách nàng lên như xách một con mèo.

Những người khác thấy Đại hộ pháp bị xách đi, nghĩ định ngăn trở nhưng lời còn chưa ra khỏi miệng, Tần Liễm liền quét ánh mắt rét lạnh cảnh cáo, đem lời của bọn họ nhét lại vào trong cổ họng.

Bọn họ nghĩ lại, dù sao Đại hộ pháp với Tần Liễm có giao hảo, bị Tần Liễm xách như xách gà chắc cũng không có việc gì chứ?

Thanh Linh tuy say nhưng vẫn chưa say ngất, nàng cảm thấy hai chân như đạp trên không trung, nhìn nhìn phát hiện mình đang bị Tần Liễm xách lên: “Mỹ nhân, mau buông ta xuống.” Nàng mở miệng mơ hồ nói.

Nha đầu này lại dám gọi hắn là “mỹ nhân”, hắn không khỏi ảo não, không thèm trả lời cũng không thèm để ý đến nàng.

“Mỹ nhân, thả ta xuống, nếu không ta sẽ không để yên cho chàng.”

“Hả? Không xong thế nào?” Hắn lành lạnh nói.

“Nếu không thả lão tử xuống, lão tử liền ngủ với ngươi.”

“Oanh.” Những ngưỡi trong bữa tiệc nghe lời này của Thanh Linh liền sợ ngây người, Đại hộ pháp của bọn họ thế nhưng lại phong lưu như vậy, dám đem tần công tử biến thành mỹ nhân.

Dĩ nhiên, bọn họ nghĩ rằng Thanh Linh nói mỹ nhân là chỉ nữ tử.

“Nhạc ý chi chí” (theo như bên gg dịch thì nó có nghĩa là: nàng thật đẹp, mình cũng không hiểu rõ lắm câu này nên để nguyên) Tần Liễm nhỏ giọng nói.

“Thả ta xuống.” tứ chi Thanh Linh lay động tựa như một con mèo đang vùng vẫy, Đột nhiên nàng dùng sức tránh thoát trói buộc.

Tần Liễm bất đắc dĩ vỗ trán cười một tiếng, không tiếp tục xách nàng như xách gà nữa.

Nàng bước đi lảo đảo, cứ loanh quanh một chỗ mà chính bản thân nàng vẫn không nhận ra.

“Mỹ nhân, chàng thật đẹp mắt.” Ngoài dự đoán, nàng lảo đảo xông tới ôm chặt cổ hắn, đêm môi tới gần.

Tần Liễm nghe thấy tiếng hút khí từ đằng sau truyền đến, hắn hơi nhíu lông mày, vác nàng lên vai.

Cho đến khi bóng dáng của hai người đã hoàn toàn khuất dạng, mọi người mới phục hồi lại tinh thần.

Thật không uổng là thiếu niên phong lưu, mọi người ngươi nhìn ta, ta nhìn người, bật cười ra tiếng.

Ngày kế, Thanh Linh biết mình say rượu lại làm loạn, khoog khỏi ảo não một trận, lung túng ra khỏi cửa.

Thời gian tới Tiêu Dao thành không ngắn, đúng lúc phải rời đi.

Thanh Linh nhanh chóng giải quyết mọi chuyện, dặn dò Vạn Cách, xong việc mới theo chân tần Liễm trở lại Nam Hạ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 22.03.2018, 22:54
Hình đại diện của thành viên
Cựu Editor Diễn Đàn
Cựu Editor Diễn Đàn
 
Ngày tham gia: 04.05.2017, 19:10
Bài viết: 80
Được thanks: 915 lần
Điểm: 33.58
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 51
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 103: Lòng của ta hay thân thể của ta, cuối cùng đều thuộc về chàng

Editor: Yên Nhi

Xa cách mấy ngày, lại lần nữa quay trở về Hạ Thành, nhìn thấy cảnh vật vẫn quen thuộc như trước.

Thanh Linh và Tần Liễm ngồi ở trên một chiếc xe ngựa, xe ngựa vào cửa thành Hạ Thành, đi thẳng về phía Phủ Hộ Quốc Tướng Quân. Tần Liễm không xuống xe ngựa, cố ý muốn đưa nàng trở về phủ.

Thanh Linh vén màn che lên nhìn cảnh sắc ở bên ngoài đến say sưa, đột nhiên một bàn tay thon dài thanh tú duỗi đến, kéo màn che xuống.

Tần Liễm kéo nàng vào trong lòng, một tay ôm lấy eo của nàng, một tay nâng cằm của nàng lên.

Con ngươi xinh đẹp của hắn thật giống như giọt sương trong suốt óng ánh, rất dễ làm cho người ta thất thần, lại giống như một hồ nước sâu thẳm, thâm thúy mà thần bí. Nhìn vào đôi mắt này, nàng cảm giác cả người mình giống như bị hút vào và đắm chìm ở trong đó, ngay cả hô hấp cũng bắt đầu thay đổi.

Dọc theo đường đi, mỗi lần người này lộ ra ánh mắt như thế thì sẽ động tay động chân đối với nàng, tim nàng đập rất nhanh: "Chàng… chàng lại muốn thế nào, cũng… cũng sắp đến Phủ Tướng Quân rồi, chàng đừng có làm loạn." Giọng nói yểu xìu mềm mại khiến lòng hắn hơi ngứa một chút.

Đối với nàng, hắn vốn là đè nén một loại khát vọng, nghe thấy giọng nói vô cùng quyến rũ này, hắn không thể khắc chế được nỗi khát vọng trong lòng, cúi đầu ngậm lấy đôi môi của nàng.

Nụ hôn này nồng nhiệt như môt ngọn lửa cháy mạnh, dường như muốn thiêu đốt nàng, nàng hoàn toàn không thể kháng cự, khát vọng trong lòng bị hắn khơi lên, càng không thể vãn hồi. Dần dần, nàng không hề chú ý cái gì nữa, ôm chặt lấy cổ của hắn, không còn chỉ là bị động thừa nhận nụ hôn của hắn nữa, mà là chủ động hôn hắn.

Cảm nhận được nàng nhiệt liệt đáp lại, trên mặt hắn hiện ra nét vui vẻ, sau đó chậm rãi nhắm mắt lại, hưởng thụ nụ hôn của nàng.

Sau khi hôn sâu một lúc lâu xong, nàng dựa vào trong ngực hắn, hơi thở rối loạn: "Cũng sắp đến Phủ Tướng Quân rồi chàng không thể làm loạn."

"Không sao, ta đã bảo Minh Lục đi đường vòng xa hơn rồi." Hắn nói đường vòng xa hơn chính là con đường về phủ xa nhất.

"Cái người này… chàng quá đáng ghét." Nàng tức giận nói, nắm đấm hữu khí vô lực đánh lên trên ngực của hắn.

Hắn chậm rãi nở nụ cười, lúc này khuôn mặt tuyệt mĩ nhưng lộ ra vẻ yêu diễm kia càng phát ra vẻ tà mị, cúi đầu, hôn lên môi nàng: "Hiện tại hôn nàng một lần thì kiếm lời một lần, sao lại không làm?"

Hắn qua loa nói, trở lại Hạ Thành, hắn không thể thường xuyên bồi ở bên cạnh nàng giống như lúc ở Tiêu Dao thành nữa. Suy nghĩ một chút liền bực bội, đau khổ nhất là buổi tối không thể tùy ý ôm lấy thân thể mềm mại của nàng vào lòng mà ngủ nữa: "Không muốn ta làm loạn với nàng, tốt nhất là nàng nên sớm một chút trở thành nữ nhân chân chính của ta đi."

Thanh Linh nghĩ thầm, còn không có chân chính trở thành nữ nhân của ngươi, ngươi cũng đã dùng sức áp bức ta, nếu mà trở thành nữ nhân ngươi thì còn đến mức nào nữa?

Dưới sự phân phó của Tần Liễm, Minh Lục vòng quanh Hạ Thành một vòng lớn, cuối cùng mới đến Phủ Hộ Quốc Tướng Quân.

Thanh Linh từ trong ngực Tần Liễm ngồi dậy, sau khi sửa sang lại một chút, vén màn che lên muốn đi ra ngoài.

"Phu nhân, nàng cứ đi như vậy sao?" Giọng nói của Tần Liễm u oán.

Thanh Linh vừa mới vươn chân ra lại thu về, quay đầu lại, nhìn thấy vẻ mặt giống như oán phụ đau khổ vẫn luôn phòng không gối chiếc một mình để chờ đợi phu quân nhiều năm không trở về của Tần Liễm kia. Lòng nàng mềm nhũn, lập tức tự trách mình thật sâu, sao có thể phủi mông một cái rồi đi như vậy chứ? Sao nàng có thể vô lương tâm giống như những tên nam nhân cặn bã vứt bỏ nữ tử mà mình yêu kia được chứ.

Không thể, nàng không thể vô lương tâm như vậy, cũng không thể làm cho mỹ nhân đau khổ thất vọng như vậy được.

             Nàng hạ màn xe xuống xoay người lại, nâng mặt của hắn lên hôn xuống, sau khi hôn xong, nàng nói trấn an hắn: "Cuối cùng ta cũng sẽ gả cho chàng, dù là lòng của ta hay thân thể của ta, cuối cùng đều thuộc về chàng."

     "Ngoan, chàng mau trở về đi." Sau khi nàng thấy khóe miệng của hắn khẽ cong lên, lập tức xoay người, rời khỏi xe ngựa.

     "Đầu heo, không phải, Đại Hối, mau đuổi theo." Bạch Nhiên quay đầu lại hướng về phía một nam tử thân hình cao lớn trên người mang theo hơi thở tử vong la to.

     Nam tử này là trước kia là Thiên Nhất Tuyệt Đại Hộ Pháp của Tiêu Diêu Thành, bây giờ hắn đã không cần mang theo mặt nà đầu heo kia nữa, chỉ đeo một mặt nạ màu bạc bình thường.

     Khi Thanh Linh rời khỏi Tiêu Diêu Thành thì đã mang theo hắn, rất nhiều người đều biết Thiên Nhất Tuyệt đã chết, dĩ nhiên không thể lại gọi tên của hắn. Thanh Linh tùy tiện suy nghĩ liền tùy ý lấy cho hắn cái tên là Đại Hối. ddlqd - Yên Nhi

     Đại Hối giống như trận gió nhanh chóng lướt qua Bạch Nhiên, không biết hắn có phải cố ý hay không, còn đụng Bạch Nhiên ngã xuống đất.

     Bạch Nhiên bò dậy, tức giận hét to, "Đầu heo chết tiệt nhà ngươi, ngươi là cố ý à."

     Thanh Linh chân trước vừa mới bước vào Phủ Tướng Quân, chân sau người trong cung đã tới rồi.

     "Thánh chỉ đến." Người không xuất hiện, giọng nói chói tai của Trương công công truyền chỉ đã tới trước.

     Thánh chỉ vừa đến, những người khác ở trong phủ phải ra ngoài quỳ nghênh đón thánh chỉ.

     Thanh Linh quỳ xuống, nghe Trương công công tuyên đọc thánh chỉ.

     Lần này thánh chỉ chỉ ý có liên quan với nàng, ý tứ cơ bản của lần đi Tiêu Diêu Thành này, mặc dù không có cưới được thiên kim của Thành chủ, nhưng lại trở thành Đại Hộ Pháp của Tiêu Diêu Thành, nhưng cũng là lập công.

     Hơn nữa Nam Hạ cố ý muốn kết thành đồng minh với Tiêu Diêu Thành, nàng là một người  Nam Hạ lại trở thành  Đại Hộ Pháp của Tiêu Diêu Thành, vừa đúng trở thành người trung gian giữa việc kết làm đồng minh của Nam Hạ và Tiêu Diêu Thành. Vì vậy long nhan cực kỳ vui mừng, phong nàng là Bình Nhạc Huyền Hầu, phần thưởng là 3000 hộ thực ấp (Ý là 1 khu vực có 3000 hộ dân). Mong nàng có thể ở trên chuyện Nam Hạ và Tiêu Diêu Thành kết làm đồng minh mãi mãi mà tận tâm tận lực.

     "Hầu Gia, xin tiếp chỉ đi." Trương công công hớn hở nói. ddlqd - Yên Nhi

     "Tạ ơn Hoàng thượng" Đột nhiên được Phong Hầu, Thanh Linh kinh ngạc sững sờ trong chốc lát, nhưng rất nhanh nàng vươn hai tay ra nhận lấy thánh chỉ.

     Không chỉ có nàng kinh ngạc mà tất cả mọi người ở chỗ này cũng kinh ngạc, nhất là những người hạ nhân kia, kinh ngạc trừng to mắt đến mức con mắt sắp rớt cả ra.

     Bọn họ cũng không nghĩ tới, Nhị công tử ngày xưa bệnh tật quấn thân tùy thời đều có thể tắt thở này cũng có một ngày được phong Hầu.

     Lâm Thị đứng dậy, ánh mắt nhìn về phía sau lưng Thanh Linh mang theo không cam lòng và ghen tỵ. Thật không biết cuối cùng Diệp Đàm này gặp phải vận cứt chó gì nửa, đi một chuyến đến Tiêu Diêu Thành lại trở thành Đại Hộ Pháp, sau khi trở về Hạ Thành thì được phong làm Bình Nhạc Huyền Hầu.

     Ở Nam Hạ, chức Bình Nhạc Huyền Hầu là Chính Tam Phẩm. Trong lòng nàng không ngăn được àm buồn phiền. Đại nhi tử Diệp Tự của nàng đi theo Diệp Thiên Minh vào sinh ra tử trên sa trường nhiều năm, mới lấy được chức Binh Bộ Thị Lang là Tòng Tam Phẩm.

     Mà Diệp Đàm chỉ là đi Tiêu Diêu Thành một chuyếb, sau khi trở về trở thành Bình Nhạc Huyền Hầu - Chính Tam Phẩm, lập tức vượt qua Tự Nhi.

     Những năm gần đây, Diệp Đàm bệnh tật quấn thân là người chẳng làm được trò trống gì lại đột nhiên vượt qua nhi tử của nàng, đoạt danh tiếng của hắn. Trong lòng nàng không thể nào tiếp nhận, cũng khó có thể dễ dàng tha thứ được chuyện Diệp Đàm còn xuất sắc hơn  nhi tử của nàng.

     Diệp Thiên Minh đi tới, vẻ mặt thản nhiên: "Con trưởng thành rồi, trở thành Bình Nhạc Huyền Hầu, sau này làm việc nên chú ý nhiều một chút, cái khác, vi phụ cũng sẽ không nói thêm nữa."

     "Cám ơn lời khuyên của phụ thân." Thanh Linh nói. ddlqd - Yên Nhi

     "Ừ." Diệp Thiên Minh gật đầu, vỗ hai cái lên bả vai nàng, sau đó xoay người rời đi.

     "Đàm Nhi trở thành Bình Nhạc Huyền Hầu, chúc mừng nha." Lâm Thị ngoài cười nhưng trong không cười nói, ánh mắt âm trầm rơi vào trên người của Thanh Linh.

     "Chúc mừng." Diệp Tự hờ hững nói, trong lòng đối với người nhị đệ gặp được vận cứt chó lấy được vị trí Bình Nhạc Huyền Hầu này cũng vô cùng khinh thường.

     Diệp Minh khinh thường liếc mắt nhìn Thanh Linh một cía, hừ nhẹ một tiếng liền đi.

     Thanh Linh trở lại Mặc Trúc Viện, thấy khắp nơi trong sân đều là lá cây, hơn nữa lá cây rơi xuống còn chất đống rất nhiều, vừa nhìn cũng biết là đã rất nhiều ngày chưa có quét dọn rồi.

     Khóe miệng nàng nhếch lên độ cong lạnh lùng, chủ tử không có ở đây, những người này đã quên mất bổn phận của mình rồi.

     Con sâu mọt đụt khoét trong Mặc Trúc Viện, cần phải nhổ sạch rồi.

     Trong không khí, còn có mùi rượu bay tới.

     Sắc mặt nàng trầm xuống, dưới chân chậm rãi đạp lên lá cây, phát ra tiếng vang kẽo kẹt.

     Thì ra là mấy gã sai vặt của Mặc Trúc Viện nghe được âm thanh kẽo kẹt này, nhưng không khỏi cảm thấy sau lưng phát lạnh.

     Nàng đi về phía chỗ ở của bọn sai vặt, một tên sai vặt kêu Trương Sử vội vàng từ phía sau nàng đi ra ngoài, ngăn ở trước mặt nàng, cười hì hì nói: "Nhị công tử vừa trở về, không bằng về phòng nghỉ ngơi một chút trước đi."

     Thanh Linh cũng không thèm nâng mắt lên, đẩy hắn sang một bên, đi vào trong phòng của bọn hắn.

     Trong nhà, có rượu có thịt, còn có những con mạt chược nằm tán loạn.

     Nàng đá văng một vò rượu không chắn ở dưới chân ra, ngửi thấy mùi rượu nồng nặc trong nhà, không khỏi cau mày: "Lá cây trong sân đã mấy ngày chưa quét rồi?" Nàng hỏi Trương Sử, khẩu khí rất lạnh nhạt, giống như là đang nói đến chuyện trong nhà. ddlqd - Yên Nhi

     Trương Sử có loại cảm giác xấu, do dự nói : "Một. . . Mười. . . Ba ngày!"

     "Chỉ có ba ngày?" Đột nhiên nàng thờ ơ nhìn thoáng qua, ánh mắt rét lạnh lướt qua người Trương Sử.

     "Đúng. . ." Hắn nhỏ giọng nói.

     Thanh Linh lạnh lùng cười một tiếng: "Ngươi coi Bản công tử là cái gì cũng không hiểu phải không, viện này có phải ba ngày chưa quét hay không, ngươi cho rằng ta không nhìn ra được phải không? Viện này ít nhất bảy ngày chưa quét rồi."

     Lòng Trương Sử run lên, cười cứng ngắc nói: "Nhị. . . Nhị công tử, quả thật chỉ mới ba ngày chưa quét. Bởi vì, mấy ngày nay gió thổi lớn quá. . ."

     "Càn rỡ!" Nàng đột nhiên giận dữ: "Không nói thật phải không? Bạch Nhiên, kéo hắn xuống đánh 50 đại bản."

     Trương Sử vừa nghe 50 đại bản, đó không phải là muốn mạng của hắn hay sao? Hắn bị dọa sợ đến mức run rẩy nói : "Nhị công tử bớt giận, tha mạng." Trước kia Nhị công tử rất hiền hậu, sao lần này trở về thì lại thay đổi chứ. ddlqd - Yên Nhi

     "Cuối cùng là mấy ngày không có quét?" Thanh Linh hỏi.

     "Mười. . . Ngày" Lúc này Trương Sử đàng hoàng nói: "Nhị công tử, nô tài biết sai rồi, ngài tha cho nô tài đi."

     "Bạch Nhiên, sau khi đánh những người liên quan đến chuyện này 20 đại bản thì tống cổ toàn bộ ra ngoài. Còn nữa, phân phó xuống, Mặc Trúc Viện không nuôi người rãnh rỗi." Nàng nói xong, lập tức ra khỏi phòng, không để ý tới tiếng cầu xin tha thứ truyền tới từ sau lưng.

     Trở lại phòng, Thanh Linh sai người dọn dẹp lại một lần nữa, sau khi rửa mặt một phen, Bạch Nhiên cũng đã đuổi những người đó đi rồi.

     "Bạch Nhiên, sao không thấy Hương Thảo?" Nàng đã vào viện được một lúc lâu rồi mà vẫn không thấy Hương Thảo xuất hiện.

     Thanh Linh biết rõ nha đầu Hương Thảo kia mà nghe đến tin tức nàng trở về, nhất định là sẽ không thể chờ đợi được mà lao ra gặp nàng. Nhưng mà bây giờ nàng lại không nhìn thấy Hương Thảo, nàng không khỏi lo lắng có phải Hương Thảo đã xảy ra chuyện gì rồi hay không.

     Bạch Nhiên lắc đầu: "Thuộc hạ cũng không biết, bây giờ sẽ bắt đầu đi tìm hiểu." ddlqd - Yên Nhi

     Rất nhanh, Bạch Nhiên hỏi thăm được tin tức của Hương Thảo.

     Sau khi nàng rời đi Hạ Thành không được mấy ngày, Hương Thảo đã bị Diệp Minh bắt đến viện của hắn để hầu hạ hắn.

     Nghe được tin tức này, trong nháy mắt trái tim của Thanh Linh trầm xuống, tự mình đi một chuyến đến viện của Diệp Minh.

     Nàng xông vào viện của Diệp Minh, vừa đi vào trong được mấy bước thì đã nhìn thấy Hương Thảo ngồi chồm hổm trên mặt đất ở bên trong phòng khách rửa chân cho Diệp Minh.

     Không biết tại sao, Diệp Minh đột nhiên đá một cước vào chậu rửa chân, còn nhấc chân đạp lên trên mặt của Hương Thảo.

     "Gia vừa nhìn thấy ngươi, liền nghĩ đến tên ma bệnh kia, cả người đều không thoải mái!" Khuôn mặt Diệp Minh âm trầm nói.

     Hương Thảo bụm mặt, muốn khóc lại không dám khóc thành tiếng, nước mắt lưng tròng. ddlqd - Yên Nhi

     "Cút!" Diệp Minh giơ chân lên muốn đạp thêm một cước nữa cho hả giận, chỉ là chân hắn còn chưa có nâng lên đá ra, một chân khác bất ngờ bị hai phiến lá cây đánh trúng, tiếp đó hai chân mềm nhũn, cả người ngã chổng vó xuống đất.

     "Tiểu. . . Nhị công tử, ngài đã trở lại." Hương Thảo nhìn thấy người xuất hiện ở trước cửa, lau nước mắt, vui vẻ nói.

     Thanh Linh gật đầu, phân phó Bạch Nhiên ở bên cạnh: "Mang Hương Thảo về trước đi."

     Diệp Minh ngã xuống đất nghiêng đầu qua, nhìn thấy nam tử thanh tú giống như thiên thần đột nhiên giáng xuống đứng ở trước, ánh mắt hắn lạnh lẽo: "Là ngươi hại ta ngã xuống?"

     "Đúng vậy thì như thế nào." Thanh Linh nói một cách giống như chuyện này là đương nhiên.

     Diệp Minh từ dưới đất bò dậy: "Sao ngươi lại ra tay đánh ta?" ddlqd - Yên Nhi

     "Chỉ bằng việc ngươi tùy tiện động đến người của ta." ddlqd - Yên Nhi

     "A, người của ngươi, ngươi là đang nói đến tiện tỳ kia?" Diệp Minh cười lạnh.

     Cổ tay Thanh Linh chuyển một cái, hai mảnh lá cây lại lần nữa bay ra, làm cho Diệp Minh mới vừa bò dậy lại té xuống: "Đây chỉ là cảnh cáo, sau này, người của ta ngươi không được động vào nữa." Nàng mở miệng kiêu căng nói.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 28.03.2018, 20:27
Hình đại diện của thành viên
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
Đại Thần Cát Hồ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 07.11.2017, 20:38
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 447
Được thanks: 2771 lần
Điểm: 30.88
Có bài mới Re: [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 104: Kính trà.

Diệp Minh đang ở sân khác nghe bên này có động tĩnh liền chạy sang. Hắn ra lệnh ngăn Bạch Nhiên lại , không cho mang Hương Thảo đi.

Chỉ là bọn hắn căn bản không phải đối thủ của Bạch Nhiên, mới hai ba chiêu đã bị đánh cho nằm co quắp trên đất.

Nhìn người của mình bị đánh thê thảm, Diệp Minh phẫn uất đấm một quyền lên đất, nghiến răng nói: “Hương Thảo là nô tỳ trong viện của ta, nhị ca muốn đưa nàng đi, cánh tay nhị ca cũng dài quá rồi.”

Thanh Linh nhíu mày, lạnh nhạt nói: “Hương Thảo sao lại biến thành nô tì trong viện của ngươi rồi?”

“Hương Thảo là người mẫu thân điều từ Mặc Trúc viện tới, ngươi mang nàng đi chắc chắc chưa thông báo với mẫu thân.” Nếu không Diệp đàm cũng không trực tiếp vào viện hắn cướp người. “Ngươi dẫn người đi chính là không tôn trọng mẫu thân. Không kính trọng mẫu thân chính là bất hiếu, chuyện này nếu để phụ thân biết được xem ngươi giải thích thế nào. Thức thwoif thì mau dừng tay lại cho ta.”

“Hương Thảo là người của mẫu thân ta- Đông Lăng An công chúa sắp xếp bên cạnh Nhị nha đầu, cũng coi như nàng là người của Đông Lăng quốc, nàng khi nào lại đến lượt mẹ ngươi làm chủ?”Thanh Linh mạnh mẽ chất vấn, cũng chẳng thèm cùng Diệp minh nói mấy lời vô nghĩa, xoay người liền đưa người đi theo.

Cướp người trước mặt hắn chính là đánh thẳng vào mặt hắn, Diệp Minh tức giận đến nối thân thể cũng phát run, cầm cái bồn rửa mặt hướng phí ót Thanh Linh mà đập.

“Ai yêu!” Lâm thị vừa bước chân vào viện của Diệp minh, cái bồn rửa mặt liền rơi trước chân bà ta, bị dọa sợ thất hồn táng đảm, liên tiếp lùi về sau.

“Diệp Đàm, ngươi dám khi dễ Minh Nhi?” Lâm thị chưa tỉnh hồn lại thấy Diệp minh nhếch nhác ngồi trên mặt đất, Diệp đàm ngoài ý muốn lại xuất hiện ở đây, trong lòng bà ta liền theo bản năng nghĩ Diệp Đàm khi dễ đứa con quý báu của bà ta.

Bà ta vội vã chạy vào phong đỡ Diệp Minh dậy.

“Mẫu thân, Nhị ca xông vào viện ta cướp người, chuyện này mẫu thân phải quản lý.” Sau đó Diệp minh mồm năm miệng mười, thêm mắm dặm muối kể lể hết sức sinh động chuyện vừa xảy ra.

Nghe xong lời Diệp Minh nói, vốn Lâm thị nhìn Diệp Đàm cũng không thuận mắt, giờ phút này nhìn Diệp Đàm  bằng ánh mắt sắc nhe đao, bộ dáng như muốn đem người băm thánh nghìn mảnh. “Diệp Đàm, ngươi đứng lại!”

Thanh Linh vừa bước chân ra ngoài liền dừng lại, phân phó Bạch Nhiên mnag Hương Thảo đi trước, quay đầu lại chính là bộ mặt đầy giận dữ của Lâm thị. “Mẫu thân, Đàm Nhi có việc, Đàm Nhi đi trước.” Nàng miễn cưỡng qua loa lấy lệ, xoay người liền quả quyết bước đi.

Lâm thị nhìn chằm chằm bóng lưng của nàng mà tức đến hít thở không thông: “Diệp Đàm, đừng nghĩ bản thân được phong tước Hầu gia liền thấy bản thân rất giỏi, hừ, chúng ta đi.”Bà ta vội vã quay về phòng nhìn Diệp Minh.

Thanh Linh trở lại Mặc Trúc viện liền đi nhìn Hương Thảo trước, tự mình thu xếp cho nàng xong xuôi mới trở về phòng. Nàng nằm chết dí trên giường, chỉ là còn chưa kịp cở quần áo liền bị Diệp Thiên Minh phái người gọi qua.

Đi vào đại sảnh, Thanh Linh liền nhận thấy không khí đó gì đó không đúng, Diệp Thiên Minh sắc mặt nhìn rất kém, Lâm thị ngồi một bên dùng khăn lau mắt không ngừng.

Nhìn tình hình này nàng liền đoán được chắc chắn Lâm thị đã nói điều gì đó không tốt về nàng. Aiz, thời điểm nàng là Diệp Thanh Linh, Lâm thị thường xuyên kiến cớ gây sự với nàng, hiện tại nàng dùng thân phận Diệp Đàm, Lâm thị lại vẫn cứ sinh sự. Nàng cùng Lâm thị chắc chắn phải người chết ta sống mới được.

“Đàm Nhi hôm nay trở thành Bình Nhạc Huyền Hầu, cánh cứng cáp, ta đây thân làm mẫu thân muốn quản cũng không quản được rồi.”Lâm thị nhìn Diêp Thiên Minh một cái, lại cầm khắn lên lau lau hai cái tượng trưng.

“Đàm, ngươi đến viện Minh Nhi cướp người?” Diệp Thiên Minh lạnh mặt nói.

Thanh Linh tiến lên một bước nói: “Phụ thân, rõ ràng ngài biết Hương Thảo là nha đầu mà thân mẫu (mẹ ruột) ta* an bài bên cạnh chăm sóc Nhị muội, cho nên nàng ta ở đâu phải do Nhị muội định đoạt.

Lại nói Hương Thảo cũng không phải người trong viện Tam đệ, ta chỉ mang người của Nhị muội đi, sao lại trở thành cướp người rồi?”

Diệp Thiên Minh tựa như đã quên Hương Thảo là người nào, liền mở miệng hỏi: “Hương Thảo là người mẫu thân ngươi* an bài bên cạnh Thanh Linh?”

*Bởi vì nv nữ chính không có quá nhiều tình cảm với Diệp Thiên Minh nên mỉnh xưng hô “ta- phụ thân”. Diệp Thiên Minh tựa hồ cũng không thích hai người con này nên mình để là “ta- ngươi”, mình dịch theo cảm nhân riêng của mình thôi, không được thì mọi người ý kiến để mình sửa.

“Phải” Thanh Linh gật đầu, Diệp Thiên Minh đến cả người bên cạnh Thanh Linh bao năm cũng không nhớ nổi. Bị coi nhẹ đến như vậy, nàng không khỏi đối với nguyên chủ của khối thân thể này bi ai.

“Lão gia, thiếp hiện tại là đương gia chủ mẫu phủ Tướng quân, một nha đầu thiếp cũng không được quản?” Lâm thị u uất nhìn Diệp Thiên Minh.

Bà ta không ngờ tới Diệp Thiên Minh lại gật đầu: “Đông Lăng An công chúa an bài người bên cạnh Đàm Nhi và Thanh Linh, nàng quả thật không có quyền an bài.

Mặc dù nàng san bài nhưng nếu Đàm Nhi với Thanh Linh không đồng ý, vẫn phải trả người về.”

Lâm thị lập tức nghẹn một hơi, thét to: “Tại sao?”

“Bởi vì những người kia khế ước bán thân không thuôc Phủ Tướng quân.” Diệp Thiên Minh lạnh nhạt nói.

Khó trách không tìm thấy khế ước bán thân của Hương Thảo, thì ra là như thế. Lâm thị không cam lòng mím chặt môi, nhưng những lời tiếp theo Diệp Thiên Minh nói không khỏi làm khóe môi bà ta nâng lên một nụ cười hả hê.

“Đàm, mẫu thân ngươi không có quyền tùy ý an bài người của Thanh Linh nhưng thời điểm ngươi không ở trong phủ, mẫu thân ngươi liền đưa đến viện Tam đệ, ngươi không hài lòng thì trực tiếp nói với mẫu thân ngươi.

Nhưng ngươi lại cố tình không thông báo một tiếng liền trực tiếp xông vào viện Minh Nhi cướp người, đối với mẫu thân ngươi chính là bất kính

Hiện tại ta để ngươi hướng mẫu thân ngươi nhận sai, ngươi về sau chớ có bất kinh với mẫu thân nữa.” Diệp Thiên Minh không để cho Thạn Linh mở miệng.

“Người tới, chuẩn bị trà.”Diệp Thiên Minh phân phó.

“Phụ thân….”

“Ngươi không phục?” Thanh Linh nghĩ mở miệng phản bác nhưng Diệp Thiên Minh lại lạnh lùng nhìn nàng, không có ý định cho nàng cơ hội mở miệng.

Lâm thị nháy mắt với Trương ma ma: “Trương ma ma, ngươi đi chuẩn bị trà.”
Trương ma ma rót trà ra ly, bưng đến trước mặt Thanh Linh: “Nhị công tử, trà đây ạ.”

Thanh Linh liếc nhìn bàn tay đang run lẩy bẩy, lại hiện màu hồng hồng rõ ràng của Trương ma ma. Ngẩng mặt lên nhìn lại thấy vẻ mặt ẩn nhẫn của bà ta.

Nàng không cần đưa tay đụng chén trà kia cũng biết nó rất bỏng.

Trương ma ma bưng ly trà này qua chắc chắn là phân phó của Lâm thị. Quả nhiên, nàng quét mắt nhìn qua thấy đuôi mày bà ta thoáng qua nét cười hả hê.

Thanh Linh đưa mắt nhìn ly trà của Trương ma ma hồi lâu mà vẫn không có động tĩnh gì.

Trương ma ma bưng ly trà, bị phỏng cũng không dám kêu, bà ta mang theo ánh mắt cầu xin sự giúp đỡ từ Lâm thị.

“Đàm, ngươi chậm chạp không chịu nhận trà là do trong lòng không phục, không muốn kính trà ta sao?” Lâm thị giọng điệu nghiêm túc, đáy mắt mang theo ý cười không dễ phát giác.

Ly trà Trương ma ma bưng trên tay, Diệp Đàm cho dù hiểu rõ nước trà nóng cũng không dám không cầm, bởi hắn không nhận chính là không chịu nhận lỗi lầm. Hắn nếu cầm ly trà mà cầm không vững, khả năng cũng không xong, Trương ma ma cầm lâu như vậy mà không sao, hắn làm sao dám kêu?

Nhưng chỉ cần hắn đưa tay ra lấy, Trương ma ma ắt hẳn có biện pháp làm cho hắn không đụng được vào ly trà.

Ly trà nếu rớt xuống đất, bà ta chắc chắn có thể chỉ trích hắn bất hiếu, cố ý hất đổ ly trà.

Hắn bất hiếu, chính là làm cho Diệp Thiên Minh chán ghét. Bắt đầu từ đây tình cảm cha con dần trở nên xa cách.

Hai cha con bất hòa, đây chính là chuyện vui đối với bà ta.

“Đàm Nhi!” Ánh mắt Diệp Thiên Minh tức giận nhìn Thanh Linh, bản thân nhi tử làm sao lại không chịu nhận lỗi, đương nhiên hắn sẽ tức giận.

Lâm thị bên cạnh nhanh chóng quạt gió thổi lửa*: “Lão gia, Đàm Nhi hiện tại cánh đã cứng cáp rồi, đừng nói thiếp không quản được, đến cả lão gia cũng quản không nổi nữa.”

*khá giống câu “Giậu đổ bìm leo”, ý chỉ người hay “đi xe kích” ấy.

Thanh Linh cười: “Mẫu thân gấp cái gì? Đàm Nhi không nói không kính trà cho người mà.”

Nàng vươn tay tiếp nhận ly trà, đem ly trà cầm vững, không cho Trương ma ma co cơ hội táy máy tay chân. Ly trà quả thật rất nóng chỉ là nàng không sợ, ngược lại thầm vận nội lực đem nước trà đã nóng lại càng nóng.

Lâm thị thấy nàng cầm ly trà trong tay mà không có chuyện gì xảy ra, sắc mặt lập tức cứng đờ, không khỏi nhìn Trương ma ma.

Trương ma ma không dám tiếp nhận ánh mắt hung dữ của Lâm Thị, xấu hổ cúi thấp đầu.

“Mẫu thân, Đàm Nhi biết lỗi rồi, mời ngài uống trà, tha lỗi cho Đàm Nhi.” Thanh Linh đưa ly trà đến trước mặt Lâm thị, mắt cười cong cong.

Lâm Thị biết nước trà nóng, bản thân bà ta không thể không nhận ly trà, do dự một hồi lâu mới run rẩy đưa tay ra nhận.

Thanh Linh đụng vào tay Lâm thị, nàng nhẹ buông tay, ngón trỏ khẽ búng, nước trong ly trà tất cả đều đổ vào bụng Lâm thị.

Lâm thị bị toàn bộ trà nóng hất vào bụng kêu thảm thiết, há mồm liền chỉ trích: “Diệp Đàm, ngươi….” Ngươi bất hiếu thì cũng thôi đi, sao lại còn hất tất cả trà vào người ta?

Thanh Linh vội vàng hấp tấp lùi về phía sau, sắc mặt trắng bệch, vội vàng cắt đứt lời nói của Lâm thị: “Mẫu thân không muốn tha thứ cho Đàm Nhi thì người cứ nói thẳng, cần gì làm đổ trà, còn làm dơ áo mình.”

“Ngươi….”Lâm thị bị Thanh Linh cướp mất lời nói, tức giận đến nỗi thất khiếu cũng đều bốc khói, cả giận quát: “Nước trà nóng như vậy ngươi định làm bỏng chết ta sao? Ai da, bỏng chết ta rồi.”

Hốc mắt bà ta phiếm lệ quang, uất ức nhìn Diệp Thiên Minh: “Lão gia….” Muốn nói lại thôi,trong đó uất ức tựa như càng nhiều.

Thanh Linh lúc này kinh ngạc lớn tiếng nói: “Nước trà rất nóng? Mẫu thân người bị phỏng? Tại tay ta da dày thịt béo, không hề cảm thấy nóng.” Vẻ mặt nàng rất vô tội, cái gì cũng không biết.

Thanh Linh đột nhiên xoay người, căm tức nhìn Trương ma ma: “Trương ma m, ngươi đưa ly trà nóng như vậy là muốn làm gì?”

Diệp Thiên Minh trầm mặt, đột ngột đứng lên: “Người tới.” Hắn phân phó, lập tức có hai thị nữ đi vào: “Đưa phu nhân về phòng, bôi phu nhân ít thuốc.” Lâm thị là nữ quyến, chỗ bị phỏng là vùng bụng, tất nhiên hắn không thể gọi đại phu, vì vậy chỉ có thể để thị nữ bôi thuốc.

“Lão gia, chén trà của Đàm Nhi…”

“Được rồi, nàng cũng bị bỏng rồi, trỏ về bôi thuốc đi.” Diệp Thiên Minh mất kiên nhẫn phất tay nói, tiếp theo liền phân phó người kéo Trương ma ma xuống đánh mười côn.

Được thị nữ đỡ, Lâm thị không cam lòng rời đi.

Lâm thị sau khi rời đi, Diệp Thiên Minh cũng bảo Thanh Linh lui ra.

Trở lại phòng, Lâm thị vừa bôi thuốc xong Diệp Minh liền đi vào.

“Ta cứ nghĩ Diệp Đàm chỉ là một con tốt, không nghĩ tới hắn cùng với sao chổi Thanh Linh cùng một dạng, cũng không phải là loại đèn dầu đã cạn.”  Lâm thị tức giận nói, lại nghĩ đến Thanh Linh, rồi nhớ đến nữ nhi đã chết của mình, bi thương ập tới, không khống chế được nước mắt cứ thế thi nhau rơi xuống.

Diệp Minh hốt hoảng nói: “Mẫu thân, người đứng khóc, Diệp Đàm khi dễ người, Minh Nhi chắc chắn sẽ trút giận cho người.”

Lâm thị lau nước mắt, gượng cười: “Mẫu thân không phải khóc vì bị Diệp Đàm khi dễ, chỉ là đột nhiên mẫu thân nhớ tới tỷ tỷ ngươi.”

“Tỷ tỷ….” Nghĩ đến cái chết bi thảm của Diệp Thanh Ngọc, Diệp Minh cũng thấy thương tâm. “Đúng là cái đồ sao chổi độc ác, hại chết tỷ tỷ ta.”

“Còn có sao chổi ca ca của nàng ta nữa, hai huynh muội hắn không có ai là người tốt. Đừng để ta nắm được nhược điểm, nếu không…..” Nét mặt âm độc không hề sứng với số tuổi của hắn.

Đại thọ năm mươi của Diệp Thiên Minh cũng đến, Lâm thị bắt đầu bận rộn lo thọ yến trong phủ.

Thanh Linh hiện tại đang nghĩ đến đại thọ năm mươi của Diệp Thiên Minh, nàng cũng không biết phải tặng cái gì, suy nghĩ thật lâu cũng nghĩ không ra. Lúc này Tần Liễm lại truyền tin, hẹn nàng xuất phủ gặp hắn.

Trở về phủ đã nhiều ngày, nàng còn chưa ra khỏi đại môn lần nào, càng chưa gặp hắn.

Hiện tại nàng cũng cảm thấy nhớ hắn, đối với yêu cầu của hắn, nàng cũng không cự tuyệt.

Tần Liễm hẹn nàng ở một quán trà, nàng vừa đến thì đụng mặt hắn ngoài cửa.

Hắn đi tới trước mặt nàng, bạch y xuất trần bồng bềnh, phong thái trang nhã đến tận xương. Thấy nàng, khóe miệng hắn nhếch lên, nét cười yếu ớt mà mê người chậm rãi nhộn nhạo, đáy mắt một mảnh dịu dàng bao phủ.

Nàng theo hắn đi vào nhã gian, vừa bước vào, hắn liền đống sập cửa ôm chặt lấy nàng hôn mãnh liệt. Dùng hành động đẻ nói với nàng, hắn vô cùng nhớ nàng.

“Đại thọ năm mươi của phụ thân sắp đến, ta vẫn chưa nghĩ ra nên tặng quà gì, chàng có ý tưởng gì không?” nàng nằm trong ngực hắn, ngửa đầu lên hỏi.

“Không có, đại thọ Diệp tướng quân ta cũng không biết phải tặng quà gì.” Tần Liễm nói: “Nàng nói xem Diệp tướng quân thích cái gì?”

“Ta không biết.” nàng nhỏ giọng nói, đối với người phụ thân này, nàng không hiểu rõ lắm.

“Vậy nàng có biết ta thích cái gì không?” Ánh mắt hắn sáng ngời nhìn nàng.

“Chàng thích gì?” Nàng còn giống như chưa từng hỏi sở thích của hắn.

Hắn nhếch môi cười, xinh đẹp mà câu tâm động phách, hai ngón tay hắn nâng cằm nàng lên, cúi đầu liền hôn xuống.

Hôn nàng mang theo êm ái cùng thương yêu, lưỡi hắn miêu tả hình dáng môi nàng, cái cảm giác tốt đẹp khi hôn nàng, hắn nhớ như khắc vào đầu, khảm vào xương.

“Ta chỉ thích một mình nàng.” Hồi lâu sau hắn mới kết thúc nụ hôn, vùi thật sâu vào trong hõm vai nàng.

Người này lại kéo chuyện sang hướng khác rồi! Nàng hỏi là hỏi sở thích của hắn, không phải người!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 301 bài ] 
           
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichvan, meomeomeomy, Phuong1825, ShinKarry, Tran doanh và 449 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - Hoàn

1 ... 229, 230, 231

2 • [Hiện đại - Quân nhân] Cô dâu của trung tá - Hồ Ly

1 ... 138, 139, 140

3 • [Hiện đại] Quân hôn Tổng giám đốc thô bạo của tôi - Nam Mịch

1 ... 137, 138, 139

4 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

5 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

6 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 36, 37, 38

7 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 230, 231, 232

8 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

9 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 138, 139, 140

10 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

13 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

14 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 53, 54, 55

15 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 38, 39, 40

16 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

17 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

18 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 78, 79, 80

19 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 635 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 768 điểm để mua Đá hoa xanh
Sunlia: Vào link này xem cách đăng truyện nhé b  viewtopic.php?style=2&t=320999&tn=quy-dinh-cua-chuyen-muc-truyen-tu-edit-sang-tac
Shop - Đấu giá: MarisMiu vừa đặt giá 354 điểm để mua Bé lá
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 242 điểm để mua Ốc sên khoe kẹo
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 590 điểm để mua Nhẫn đá Peridot 1
Shop - Đấu giá: V.O vừa đặt giá 367 điểm để mua Ngôi sao đen
Viên Băng Băng: Cho mình hỏi muốn đăng truyện thì vào đâu ạ??
Meolun: Cảm ơn Sunlia nhiều nhé !
Sunlia: Đổi tiêu đề truyện thành [thể loại] Tên truyện - Tên tác giả (Hoàn) là mod sẽ tự chuyển, hoặc b nhắn cho mod cx đc
Meolun: Cho mình hỏi nếu truyện sáng tác hoàn rồi thì có cần tìm đến Mod nhờ chuyển về box hoàn không ạ ? Hay họ sẽ tự chuyển giúp mình vậy các bạn ?
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Infiniti
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 200 điểm để mua Giường đôi
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 256 điểm để mua Chim xanh líu lo trước tổ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Navbits Start
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 248 điểm để mua Mèo mang phao
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Chim cánh cụt xanh
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 360 điểm để mua Bông tuyết
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 289 điểm để mua Bà chúa tuyết
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 447 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 531 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 504 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 424 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 200 điểm để mua Gấu Pooh ngớ ngẩn
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 479 điểm để mua Hamster làm xiếc
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 402 điểm để mua Hamster nhõng nhẽo
Shop - Đấu giá: Hạ Thanh Thần vừa đặt giá 226 điểm để mua Teddy ôm bé
Lily_Carlos: cái đó là chống copy nhé, bạn bỏ tích ở ô chống copy bài viết nếu không thích bị hiện ảnh
Meolun: À hôm qua mình thấy bộ truyện mình đang viết tự nhiên bị biến thành nội dung ảnh nhưng mình đã tìm cách sửa lại, nên chỉ muốn hỏi là tại sao bị như vậy thôi ạ
Konami1992: truyện thanh xuân vườn trường, trùng sinh nhé

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.