Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 445 bài ] 

Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội

 
Có bài mới 14.03.2018, 19:22
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3417
Được thanks: 11402 lần
Điểm: 11.97
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Chương 432: Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 4

Edit: kaylee

Lãnh Phi Tuyệt suy nghĩ, khuôn mặt lộ ra mỉm cười lạnh như băng, tròng mắt đen nhánh cũng càng thêm thâm thúy khó lường. Hắn không nói một lời đè kiếm của Hoa Mộ Dung xuống, không để ý trên bàn tay máu tươi còn đang chảy xuôi, chỉ là chờ câu trả lời của nàng —— đương nhiên, bất luận nàng đáp ứng hay không, hắn đều định cô nương thú vị này rồi —— cô nương này dung mạo rất đẹp, vóc người rất tốt, rất thơm, làm cho hắn có cảm thụ khác thường ở trên giường.

Thật là rất lâu không có cảm giác kích thích mà vui vẻ như vậy! Mềm mại như vậy, tốt đẹp như vậy, nhiệt tình như vậy, chặt như vậy…….....

Đêm qua hắn đến khách điếm này chỉ là vì gặp mấy bằng hữu trên giang hồ, nâng cốc vui mừng với bọn họ, thuận tiện thu"Lễ vật" tốt mà mấy ngày trước bọn họ thần bí hề hề nói chuẩn bị cho hắn. Hắn đúng hẹn đi tới phòng Thiên Tự số một, đã sớm làm xong chuẩn bị nhìn thấy một mỹ nhân tuyệt sắc hoặc là nhìn thấy chim quý thú lạ gì đó, lại không nghĩ rằng gặp được một cảnh tượng làm hắn cả đời khó quên.

Tối hôm qua nữ tử kia rõ ràng bị hạ dược, thân thể ẩm ướt, hồng hồng, nóng lên, ánh mắt cũng rất thanh tỉnh, rất quật cường.

Hắn vốn tưởng rằng đây là cô nương đám hồ bằng cẩu hữu kia của hắn tìm đến cho hắn nhưng lại không nguyện ý phục vụ, nên nhăn mặt cau mày, muốn rời đi, lại thấy nàng kia dùng chiêu thức cực kỳ bén nhọn muốn lấy tánh mạng của hắn —— cũng không phải khoa chân múa tay bình thường.

Đáng tiếc chính là, chiêu thức kia tinh diệu có thừa nhưng lực đạo không đủ. Hắn rất dễ dàng đã chế phục nàng, làm cho nàng ngã vào trong ngực của mình. Hắn không có ngửi thấy được mùi son phấn quen thuộc nhất trên người nữ tử, ngược lại ngửi thấy một hơi thở dược thảo nhàn nhạt —— rất thanh nhã, rất bình thản, lại ngoài ý muốn khơi dậy dục, vọng của hắn. Mặc dù hắn đã sớm duyệt vô số người, nhưng đây vẫn là lần đầu tiên hắn khẩn cấp muốn có được một người như vậy.

Mặc dù nữ tử phía dưới có chút mê ly và cuồng nhiệt, nhưng hắn vẫn là khắc chế mình, làm vô cùng ôn tồn. Khi hắn tiến vào, hắn rõ ràng cảm thấy một trận co quắp và kháng cự —— nhưng nàng không khóc.

Nàng vẫn không khóc.

Vốn tưởng rằng ngày hôm sau gặp gỡ sẽ là vẻ mặt xấu hổ hoặc là rưng rưng khóc sụt sùi, nhưng nàng chỉ rất là tĩnh táo nhìn mình, sau đó rất là không vui lấy ra túi tiền muốn đuổi hắn đi......

Coi ta là diện thủ (trai bao) mà đối đãi à, coi tất cả xuân. tiêu tối hôm qua là một giấc chiêm bao sao?

Tốt, rất tốt!

Hắn vẫn là lần đầu tiên gặp phải cảnh tượng như vậy.

Hắn giận quá hóa cười, một phát bắt được kiếm không chút lưu tình đâm tới hắn của Hoa Mộ Dung, không chút để ý đến bàn tay của hắn đã sớm máu tươi đầm đìa. Trong nháy mắt hắn cầm kiếm, hắn đã ý bảo ám thị ngoài cửa sổ đi suất binh bao vây nơi đây, mà chuyện duy nhất hắn cần làm chính là bắt ba ba trong rọ.

Thật là một con chim nhỏ rất đáng yêu…... Đáng tiếc, cánh của nàng sẽ bị bẻ gãy —— không có bất kỳ người nào dám can đảm tổn thương Bổn vương, nàng cũng không ngoại lệ.

Xử phạt nàng thế nào mới tốt đây?

Không bằng, bẻ gãy cánh của nàng thì tốt lắm.... ....

Cho tới bây giờ Lãnh Phi Tuyệt đều không phải là một người thương hương tiếc ngọc, nhưng bây giờ cuộc sống của hắn quá nhàm chán, hắn đột nhiên cảm thấy xuất hiện một vật nhỏ nhanh mồm nhanh miệng chơi đùa với hắn cũng là không tệ. Chỉ mong nàng không nên làm cho hắn cảm thấy nhàm chán quá sớm mới tốt……...

"Người thứ ba lựa chọn phải……. Giết ngươi."

Cái gì?

Hắn mắt thấy môi béo mập của thiếu nữ khẽ mở khẽ đóng, lại không có thời gian phản ứng kịp đã cảm thấy trước mắt tối sầm, thân thể cũng không tự chủ ngã xuống phía trước. Hoa Mộ Dung nhẹ nhàng tránh đi, tránh được thân thể ầm ầm ngã xuống đất của Lãnh Phi Tuyệt, sau đó dùng chân đá đá khuôn mặt tuấn mỹ của hắn —— không phản ứng chút nào.

Ha hả……. Chẳng lẽ hắn cho rằng ta có thể đả thương người chỉ có kiếm sao? Hắn nhưng là không biết, so với kiếm, độc của ta nhưng là càng có thể đả thương người ở trong vô hình……...

Hoa Mộ Dung suy nghĩ, không chút lưu tình ngắm nam tử nằm trên đất, lấy ra ngân châm, dừng lại ở trên cổ Lãnh Phi Tuyệt. Hai mắt nàng khẽ híp lại, vừa muốn đâm xuống, lại thấy Lạc Băng đẩy cửa vào: "Bệ hạ…..."

"Chuyện gì?" Hoa Mộ Dung thu hồi ngân châm, trầm ổn hỏi.

"Ngài đây là……...."

Lạc Băng trợn mắt há hốc mồm nhìn Lãnh Phi Tuyệt té xuống đất, nhìn lại một chút Hoa Mộ Dung mặc dù áo quần hoàn hảo, nhưng trên cổ lại có dấu vết khả nghi, chỉ cảm thấy huyết dịch trên người đều sắp sôi trào. Hắn không dám, cũng không nguyện suy nghĩ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, mà Hoa Mộ Dung chỉ là nhìn người trên mặt đất, khẽ cau mày, sau đó hỏi: "Đã xảy ra chuyện gì?"

"Đột nhiên có một đám người chạy tới khách điếm."

"Chẳng lẽ chính là thủ hạ của người này……..." Hoa Mộ Dung tự lẩm bẩm.

"Cái gì?"

"Vì để tránh rắc rối, hiện tại lập tức rời đi. Đi."

Hoa Mộ Dung nói xong, đơn giản thu thập một chút thì lập tức cùng Lạc Băng leo tường rời đi khách điếm, mà thời gian bọn họ rời đi từ cửa sau, cửa trước lập tức bị một đám binh lính xông vào. Bọn họ trợn mắt há hốc mồm nhìn quốc quân quần áo xốc xếch, té xuống đất, kinh ngạc đến mức kiếm trong tay đều sắp rơi trên mặt đất.

Bọn họ có chút ngượng ngùng nhìn bả vai nửa thân trần của quốc quân, gò má trước mặt đỏ lên (bị Hoa Mộ Dung đạp), môi tái nhợt, cũng theo bản năng nuốt một ngụm nước miếng. Cuối cùng, tướng lãnh của bọn họ đi tới trước mặt Lãnh Phi Tuyệt, lập tức ôm lấy hắn, sau đó lớn tiếng ra lệnh: "Hôm nay thấy tất cả đều không thể truyền đi, biết không?"

"Biết!"

————— tuyến phân cách —————

Khi Lãnh Phi Tuyệt tỉnh lại, đã là chạng vạng tối ngày hôm sau. Hắn mở mắt, có chút nghi ngờ phát hiện mình đã ở cung điện, mà khí lực thân thể hắn giống như bị rút sạch   . Hắn nghiêng đầu hồi tưởng tất cả đã xảy ra, ánh mắt lạnh lùng, môi cũng nâng lên nụ cười chế nhạo. Hắn vén chăn lên đứng dậy, đi tới trước bàn, bằng vào trí nhớ của mình vẽ ra bức họa thiếu nữ trong trí nhớ kia, sau đó giao nó cho thủ hạ.

"Quốc chủ, đây là………."

"Tìm được nữ nhân này." Lãnh Phi Tuyệt cười nói: "Tìm được, sau đó...... Giết nàng."

"Dạ."

Xâm phạm tôn nghiêm của ta phải không? Người như vậy ta tuyệt đối không thể lưu trên đời này.... ...

Cho nên, chịu chết đi. ! ~!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 15.03.2018, 08:25
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3417
Được thanks: 11402 lần
Điểm: 11.97
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 6
Mọi người ơi ~

Lee cần sự giúp đỡ của mọi người

Chả là lee có tham gia game editor của diễn đàn

Vòng 1 là cần like + share (chế độ công khai) để pr cho event review

Vì vậy mọi người hãy vào trang fb cá nhân của lee, link đây nè kaylee rồi like và share công khai trực tiếp bài lee đã share về timeline của mình nhé

Nhớ là like + share công khai bài của lee nhé, bài có cap là: "Viết review (cảm nghĩ + giới thiệu) về bộ truyện bạn tâm đắc, nhận quà liền tay" nhé

Yêu mọi người  :iou:

Để cảm ơn thì cứ mỗi 20 share công khai sẽ có thêm 1 chương nhé, cứ đủ 2 chương sẽ đăng 1 lần (vì là nhiều người cùng kêu gọi nên 20 share chắc cũng không nhiều đâu  :D5 )


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 15.03.2018, 18:47
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
Chiến Thần Loan Hỏa Phượng Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 05.11.2015, 22:45
Tuổi: 2 Nữ
Bài viết: 3417
Được thanks: 11402 lần
Điểm: 11.97
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không] Phế hậu của lãnh hoàng - Hồ Tiểu Muội - Điểm: 26
Like + Share tiếp giúp lee nha (link ở bài bên trên) ~

Chương 433: Ngoại truyện Hoa Mộ Dung 5

Edit: kaylee

"Bệ hạ, ngài……..."

"Ta không sao. Nếu như ta nhớ không lầm, lời này ngươi cũng đã hỏi ta năm lần."

Trong khách điếm, vẻ mặt Lạc Băng buồn rầu, mà Hoa Mộ Dung ngồi ở mép giường, vẻ mặt lạnh nhạt chậm chạp lật trên tay quyển sách.

Gian phòng rất yên tĩnh, có thể nghe rõ ràng tiếng hít thở của nàng và Lạc Băng, mà ngoài phòng âm thanh gió thổi qua lá cây làm cho gian phòng trống vắng có vẻ tịch liêu hơn.

Hiện tại đã là đêm khuya, một vầng trăng sáng đơn bạc treo thật cao ở trên trời, gió đêm xuyên thấu qua cửa sổ thổi vào trong phòng, thổi bay tóc của Hoa Mộ Dung. Nàng không có giống như nữ tử đưa tay đi vuốt thuận sợi tóc, ánh mắt vẫn là dừng lại ở trên quyển sách trên tay.

Ánh nến chiếu gò má nàng vô cùng nhu mỹ, mà ánh mắt nàng chuyên chú, lông mi thật dài, môi đỏ thắm cũng làm cho Lạc Băng tâm chợt giật mình. Ánh mắt của hắn không tự chủ được dừng lại ở trên cổ tay trắng nõn của Hoa Mộ Dung Tuyết, rất muốn vuốt thuận sợi tóc xốc xếch của nàng, mà Hoa Mộ Dung đột nhiên gấp sách lại, đứng lên, một tay đoạt lấy bức họa trong tay Lạc Băng cười nói: "Bức vẽ này vẽ ta thật khó coi."

Trong tay Lạc Băng cầm chính là bức họa vẽ Hoa Mộ Dung mặc nữ trang.

Vẽ thiếu nữ kia thanh lệ thoát tục, vẻ mặt có chút lạnh nhạt, nhưng vẫn là xinh đẹp phong hoa tuyệt đại. Lạc Băng không biết là người nào may mắn thấy dáng vẻ gia chủ nhân mặc nữ trang, là ai có bút pháp thần kỳ như này, vẽ chủ tử thật sắc sảo, chỉ cảm thấy trong lòng có chút đố kỵ mơ hồ.

Hắn bất động thanh sắc quan sát vẻ mặt của Hoa Mộ Dung, hi vọng từ trong đó nhìn ra đầu mối, mà Hoa Mộ Dung chỉ là bình tĩnh cười, sau đó đặt bức họa ở trên ánh nến, nhìn bức họa vẽ mình từ từ bị lửa đốt biến thành đen, cuối cùng biến thành tro tàn.

Bệ hạ nàng….....

Lạc Băng nhìn thấy bức họa bị hủy, tâm không tự chủ quất một cái, mà hắn rốt cuộc bằng vào kinh nghiệm hầu hạ nhiều năm ở trong mắt Hoa Mộ Dung bắt được một chút chán ghét. Hắn do dự liên tục, rốt cục mở miệng: "Bệ hạ đến tột cùng trêu chọc đến người nào? Tại sao có người cầm bức họa vẽ bệ hạ âm thầm điều tra nghe ngóng, hơn nữa chú thích bất luận chết sống? Nếu không phải trong lúc vô tình thần biết được, an nguy của bệ hạ thật là khiến người lo lắng!"

Hoa Mộ Dung trầm mặc nhìn ánh nến ‘đôm đốp’ vang dội bên trong nhà, sắc mặt lúc sáng lúc tối, không nói gì.

"Bệ hạ có biết chuyện này là người phương nào gây nên?" Lạc Băng chưa từ bỏ ý định hỏi: "Mặc dù bây giờ dấu hiệu tỏ rõ chỉ là một tài chủ rất có quyền thế gây nên, nhưng nếu người này có quan hệ với vương thất Đông Câu quốc, thì có thể sẽ ảnh hưởng kế hoạch chuyến này của chúng ta."

"Lạc Băng…...." Đôi môi Hoa Mộ Dung khẽ nhúc nhích.

"Bệ hạ mời nói." Lạc Băng nghiêm nghị nói.

"Ngươi thật đúng là dài dòng." Hoa Mộ Dung khẽ mỉm cười, vẻ mặt có chút nghịch ngợm: "Ta cũng không nói gì, ngươi cứ như vậy tò mò người vẽ tranh này?"

"Bệ hạ!"

"Tốt lắm, tốt lắm, đối với người vẽ tranh này trong lòng ta biết rõ, cũng tự có kế sách ứng đối. Trước mắt chuyện quan trọng nhất của chúng ta là kết minh với Đông Câu quốc, cho Tề quốc thời gian tu sinh dưỡng tức ba đến năm năm. Ngươi có lấy được tin tức cặn kẽ về quốc chủ Đông Câu quốc đó hay không?"

Không nghĩ tới kẻ đêm hôm đó lại thật chọc phải phiền toái cho ta…... Ta thường nghe nói gặp phải chuyện này đều là nữ tử cầu khẩn nam tử phụ trách, ta không muốn hắn phụ trách, ngược lại còn cho hắn tiền thưởng, rốt cuộc tại sao hắn còn dây dưa không rõ với ta?

Chẳng lẽ là.... ...

Hay là chê tiền thưởng không đủ?

Thật là một người có lòng tham.

"Vâng. Quốc chủ Đông Câu quốc năm nay hơn 20 tuổi, là thứ tử của quốc chủ tiền nhiệm. Mặc dù thân phận của thân nương của vị quốc chủ này hèn mọn, nhưng hắn thông tuệ động lòng người, ở lúc mười tuổi đã được lập làm thái tử. Nhưng mà, sau khi quốc chủ tiền nhiệm qua đời, Thái hậu cầm quyền, bức bách thân nương của vị quốc chủ này chết theo, quốc chủ cũng không biết tung tích. Một năm trước, quốc chủ suất binh đánh vào Vương Cung, chính tay đâm Thái hậu và tân vương, đoạt lại vương vị, mới thống trị nơi này."

"Cũng là một người rất biết ẩn nhẫn, giỏi về mưu lược." Hoa Mộ Dung có chút than thở lại có chút ưu tâm gật đầu: "Người này có thể kềm chế ý niệm báo thù vì mẫu, ngủ đông nhiều năm, hành động sau đó lại không để ý tới máu mủ, tình huynh đệ không cho đối phương cơ hội phản kích, lòng dạ độc ác, là một nhân vật khó đối phó."

"Tin đồn còn không chỉ chừng này. Quốc chủ suất lĩnh quân đội chỉ có ngàn tên, thị vệ trong cung lại có vạn người, không ai biết quốc chủ là như thế nào duới tình huống như thế lấy được thắng lợi. Nghe nói, mặc dù quân đội ngàn người kia tốt xấu lẫn lộn, nhưng mọi người đều dũng mãnh thiện chiến, lòng dạ độc ác, biến Vương Cung thành một biển máu……. Phàm là phản kháng, đều giết; đầu hàng, bọn họ cũng chém giết, là một đám quái vật thích giết chóc."

"Hả? Lời như vậy cũng không giống như là quân đội huấn luyện nghiêm chỉnh." Hoa Mộ Dung cau mày nói.

Nàng cũng không phải là người lương thiện, nếu có người uy hiếp Tề quốc, nàng cũng không ngại bị thương dính đầy máu tươi —— nhưng nếu đối phương chỉ là binh lính nghe lệnh của người, lại hoàn toàn tỉnh ngộ mà nói, nàng sẽ chọn lựa hành dodọng thu nạp phía dưới —— đại đa số quốc quân cũng đều làm như vậy, biểu hiện mình tha thứ đại độ, là một quốc quân nhân nghĩa.

Nhưng mà, quốc quân Đông Câu quốc này thật đúng là khát máu tàn bạo giống trong truyền thuyết, không để ý chút nào đến người khác, thậm chí chết sống của người thân mình. Chỉ cần là người cãi lời hắn, đều chỉ có một con đường chết. Nàng thậm chí hoài nghi chiến dịch vào cung có phải chỉ là hắn dùng để thỏa mãn một thủ đoạn ham muốn giết người của mình hay không.

Tàn nhẫn, ẩn nhẫn, bạo ngược, làm việc không theo như lẽ thường...,,,,,,

Thật là một đối thủ khó dây dưa!

"Bệ hạ nói đúng." Lạc Băng ưu tâm lo lắng nói: "Theo lời đồn đãi ở dân gian, lúc người này ở bên ngoài cung chiếm núi làm Vương, chuyện cường bạo dân nữ, vào nhà cướp đều có làm qua, mà những 'Thần dũng quân” kia chỉ là cường đạo trên núi mà thôi —— quốc quân chính là đầu lĩnh cường đạo."

"Hả? Nhất quốc chi quân (vua một nước) lại là cường đạo?" Hoa Mộ Dung cười: "Người có xuất thân ti tiện này thật là…... Tốt, nếu biết lai lịch của hắn, muốn ứng đối hắn thế nào trong lòng ta biết rõ. Đúng rồi, quốc quân đó tên gọi là gì?"

"Lãnh Phi Tuyệt." Lạc Băng nói.

"Ngươi nói gì?" Con ngươi của Hoa Mộ Dung co rụt lại. ! ~!

Truyện được edit tại diễn đàn Lê Quý Đôn!


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn ღ_kaylee_ღ về bài viết trên: Nâu đá
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 445 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: marialoan, Nguyêtle, thucyenphan, Tiểu Vương Tử, xichgo, yuriashakira và 1269 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 141, 142, 143

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C60]

1 ... 21, 22, 23

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C819

1 ... 118, 119, 120

12 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

15 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.