Diễn đàn Lê Quý Đôn
Truyện Bạn đang đọc là truyện CONVERT, không phải truyện EDIT. Xin chú ý kỹ! Đây là box truyện CONVERT chứ không phải EDIT


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 161 bài ] 

Ông xã tổng giám đốc đuổi tới cửa - Tư Vũ Vũ

 
Có bài mới 14.03.2018, 03:26
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2359
Được thanks: 5442 lần
Điểm: 12.78
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã tổng giám đốc đuổi tới cửa - Tư Vũ Vũ - Điểm: 10
Chương 159: Đêm Thất Tịch thích hợp nhớ lại

     Nếu đổi lại nữ nhân khác nhất định sẽ mừng như điên thét chói tai, nhưng tô hi bất đồng, tâm tình nàng đã là "Quá tẫn ngàn buồm đều không là", lòng của nàng Băng Thiên Tuyết Địa, há lại sẽ ở một sớm một chiều bị ô ấm.

     "Cảm ơn." Tô hi tiếp nhận phó càng trạch tỉ mỉ chuẩn bị bó hoa, miệng lễ phép nói lời cảm tạ.

     Nói không thất vọng là giả, phó càng trạch tâm một điểm một điểm chìm xuống, vô luận hắn cỡ nào nỗ lực, tô hi như trước vẫn duy trì lễ phép xa cách thái độ.

     Nhà ăn đèn thống nhất phát sáng lên, dùng để che ánh mặt trời rèm cửa sổ, cũng toàn bộ kéo đi lên, hết thảy khôi phục như thường, ánh mặt trời chiếu tiến vào, ngoài cửa sổ ngựa xe như nước.

     Trong bóng đêm tô hi còn có thể An Nhiên tiếp nhận hoa hồng, mà ánh sáng trung, nàng lại sinh ra   ngượng ngùng cảm xúc, nàng xem trong dạ hoa hồng, tiên diễm như giọt, như nhau nàng phong nhã hào hoa niên kỷ. Nếu không là tâm vỡ nát, nàng nhất định so này hoa hồng còn muốn nở rộ diễm lệ.

     Thời gian bay nhanh, đợi đến tô hi theo sở hữu khiếp sợ trung tỉnh táo lại, đã là ba giờ chiều, này một bữa cơm giằng co thời gian rất lâu, nàng hoài nghi phó càng trạch sớm có dự mưu.

     Trong thời gian thật ngắn, có thể làm ra nhiều như vậy lãng mạn hành động, tô hi tỏ vẻ hoài nghi. Nàng xem hướng đối diện phó càng trạch, nàng từ trên mặt hắn nhìn không ra gì manh mối.

     Có lẽ là nàng lạnh nhạt phản ứng, nhường phó càng trạch có chút thất bại, phó càng trạch giờ phút này trên mặt khôi phục   dĩ vãng lạnh như băng, của hắn kiêu ngạo luôn không cho phép người kia giẫm lên.

     Xấu hổ không khí, ở giữa hai người tràn ngập, tô hi cắn chặt môi dưới, nửa ngày nàng ẩn ẩn mở miệng, "Hơn ba giờ  , chúng ta buổi chiều không là còn muốn đi quần ngựa sao?" Nàng tình nguyện cùng phó càng trạch đi quần ngựa, cũng không cần tiếp tục ở trong này cùng phó càng trạch xấu hổ đi xuống.

     Phó càng trạch cũng không có cấp ra trả lời thuyết phục, coi như không có nghe đến lời của nàng một loại, hắn nhất định bảo trì cúi đầu xem di động trạng thái. Tô hi chú ý tới phó càng trạch trên mặt biểu cảm càng nghiêm túc, nàng đoán phó càng trạch có phải không phải có trọng yếu công việc muốn xử lý.

     Phó càng trạch di động thượng có một cái xa lạ tin nhắn, mặt trên chỉ có ngắn gọn một câu, cũng đang là một câu này nhường phó càng trạch lâm vào trầm tư.

     "Vô pháp dùng lãng mạn cảm động nữ nhân, cái kia có thể nỗ lực gọi hồi nàng ngày xưa tốt đẹp nhớ lại, nếu nàng đối với ngươi Thượng tồn nhớ nhung, này tốt đẹp trí nhớ sẽ làm nàng ôn lại từng đã yêu say đắm - -By tối thiện giải nhân ý Thẩm thầy thuốc."

     Phó càng trạch vì một lần nữa tìm về tô hi, đành phải "Cái gì cũng có thể thử khi tuyệt vọng", hắn lấy bưu kiện hình thức đưa hắn cùng tô hi trong lúc đó đủ loại cùng với hiện tại tồn tại ngăn cách, đều gửi đi cho tại phía xa Mĩ quốc có nhất tài hoa Hoa kiều bác sĩ tâm lý.

     Vị này bác sĩ tâm lý vì hắn lượng thân tạo ra   một lần nữa tìm về bạn gái trước kế hoạch, đầu tiên là khiến cho bạn gái trước chú ý, ở nàng hữu hạn một ngày trung lấy các loại hình thức xuất hiện; tiếp theo dùng ôn nhu cảm hóa bạn gái trước, tiện đà hơn nữa lãng mạn, làm nhường nữ nhân mất đi lý trí sự tình; cuối cùng dùng ngày xưa tốt đẹp trí nhớ gọi hồi bạn gái trước tâm, nhường hết thảy trở lại nguyên điểm làm lại từ đầu.

     Trên thực tế, Thẩm thầy thuốc đề nghị đích xác khởi đến nhất định tác dụng, nhưng tô hi cố chấp tâm ngoan, nhường của nàng nội tâm tường cao đứng vững, vô luận phó càng trạch thế nào thế công cuối cùng đều là thu hoạch rất nhỏ.

     Phó càng trạch lo lắng nếu phủ tối một trận cuối, hay không tiếp tục phía trước kế hoạch, kế hoạch tiến hành đến thứ ba giai đoạn, hắn phảng phất đã nhìn đến nhất định thất bại.

     Phó càng trạch ngẩng đầu, hắn đã có quyết đoán  , "Thời gian đã không kịp, không bằng lần sau lại đi quần ngựa." Phó càng trạch ở tô hi mở miệng lần nữa tiền, cấp ra trả lời thuyết phục.

     "Ta ăn no rồi." Tô hi đối mặt như vậy phó càng trạch, trong lòng ẩn ẩn có tâm hư, thế cho nên muốn nói về nhà đều ngượng ngùng mở miệng.

     "Ta đây đưa ngươi về nhà đi!" Phó càng trạch săn sóc nói.

     "Uh, phiền toái rồi." Tô hi cũng tùy theo trở nên càng thêm lễ phép, đã vô pháp cự tuyệt như vậy phó càng trạch, như vậy liền coi hắn là làm một cái Lão Bằng Hữu.

     Tô tử hiên ngủ gật, mông lung trông được gặp phó càng trạch cùng tô hi hai người lẫn nhau khách khí, loại cảm giác này thế nào là lạ, lãng mạn đêm Thất Tịch thế nào có loại Lão Bằng Hữu sum vầy ảo giác.

     Trở nên ôn nhu phó càng trạch, không có đánh thức tô tử hiên, mà là trực tiếp đem tô tử hiên ôm lấy, tô tử hiên thoải mái ru rú tại phó càng trạch trong dạ, dứt khoát tiếp tục từ từ nhắm hai mắt hưởng thụ sau giữa trưa thời gian.

     Phó càng trạch ôn nhu che chở trong dạ tô tử hiên, tô hi xuất thần xem của hắn mặt bên, trong nháy mắt cảm thấy ấm áp hảo muốn khóc. Nàng chưa thấy qua phó càng trạch, lại trực tiếp ấm đến đáy lòng nàng, như vậy phó càng trạch làm cho người ta có tâm an cảm giác.

     "Lên xe." Phó càng trạch dọn ra một bàn tay, vì tô hi mở cửa xe.

     "Cẩn thận chạm trán." Phó càng trạch ôn nhu ngữ điệu, va chạm tô hi tâm môn.

     "Cảm ơn." Tô hi nhịn không được lại nói lời cảm tạ, ra vẻ trừ bỏ nói lời cảm tạ, nàng cấp không xong gì đáp lại.

     Dọc theo đường đi, phó càng trạch cùng tô hi hai người đặc biệt yên tĩnh, một mặt là không muốn quấy rầy hai cái hài tử ngủ trưa, một phương diện hai người đích xác không biết nên nói cái gì đó.

     Trở lại năm trạch, phó càng trạch cùng tô hi phân biệt ôm tô tử hiên cùng năm ngôi sao, hai người dè dặt cẩn trọng đem hai cái hài tử đặt ở ôn nhuyễn đại **, liền làm cho bọn họ huynh muội lưỡng hảo hảo mà ngủ một giấc.

     Hai người rón ra rón rén đi xuống lầu, trong lúc nhất thời hai người lại lâm vào xấu hổ tình cảnh, phó càng trạch cùng tô hi đồng thời mở miệng, nhưng hai người ý thức được này tình huống sau, lại đồng thời câm miệng.

     "Ngươi trước tiên là nói." Phó càng trạch thân sĩ nói.

     "Không, ngươi trước tiên là nói." Tô hi giọng điệu cũng trở nên ôn nhu đứng lên, giống như năm đó thiếu nữ thời kì.

     "Ta có nhất cái thỉnh cầu nho nhỏ." Phó càng trạch có chút do dự nói qua.

     "Thỉnh cầu?" Tô hi vẫn là lần đầu tiên nghe được phó càng trạch như vậy dè dặt cẩn trọng nói chuyện, hắn thế nhưng dùng "Thỉnh cầu" này từ, tô hi cảm thấy bản thân sắp gánh không được  , phó càng trạch thế công rất mạnh.

     "Hôm nay thừa lại thời gian, ta nghĩ muốn cùng ngươi một mình ở chung." Phó càng trạch nói ra những lời này khi, trong lòng lại có chút không yên, hắn cũng sợ hãi bị cự tuyệt.

     "Ngôi sao cùng hiên hiên khả năng chờ một chút sẽ tỉnh." Tô hi không có trực tiếp cự tuyệt, chính là nói ra bản thân băn khoăn.

     "Hiên hiên có thể chiếu cố muội muội." Phó càng trạch tiến thêm một bước gây áp lực, đã tô hi không có cự tuyệt, như vậy chính là đáp ứng.

     "Đêm Thất Tịch chúng ta ở cùng nhau chỉ sợ không tốt." Ít nhất tô hi còn có thể nhớ được bản thân thân phận của hiện tại là năm phu nhân.

     "Nếu ngày mai, hoặc là cái khác ngày, ta cũng không để ý, ta chỉ muốn một ngày hoặc là nửa ngày, theo chúng ta hai người ước hội." Phó càng trạch mang theo chấp nhất mong đợi nói qua.

     "Phó càng trạch, ngươi không cần cái dạng này, ta không biết..." Tô hi có chút không biết làm sao, như vậy phó càng trạch, nhường nàng cảm thấy bản thân là người xấu.

     Phó càng trạch thân thủ đem tô hi ôm vào lòng, cằm để ở tô hi trên đầu, hắn ôn nhu nói: "Là ngươi, nhường ta trở nên không giống ta; là ngươi, nhường ta vô pháp khống chế cảm xúc; là ngươi, nhường ta học xong khẩn cầu; là ngươi..."

     "Đừng nói nữa, đừng nói nữa, ta đáp ứng ngươi." Tô hi không nghĩ lại nghe tiếp  , nàng sợ không nghĩ qua là từng đã yêu của hắn cảm giác hội chậm rãi trở về, thương hắn như vậy đau, lại nguy hiểm như vậy, nàng không cần giẫm lên vết xe đổ.

     "Buông ra ta." Tô hi không nghĩ ở năm trạch bị phó càng trạch ôm, lúc này nhường nàng cảm thấy thực xin lỗi năm tư diệu, cứ việc là khế ước hôn nhân, nàng cũng không muốn cho năm tư diệu trên mặt mũi không qua được.

     "Thật có lỗi, ta luống cuống rồi." Phó càng trạch mang theo một tia không tha buông ra tô hi, giờ phút này trong đầu hắn vang lên đích thị Thẩm thầy thuốc đặc biệt dặn, "Muốn lễ phép ôn nhu thân sĩ, một mặt bá đạo đòi lấy, cũng không thích hợp ngài thích vị kia nữ sĩ" .

     Vì tô hi, phó càng trạch có thể làm rất nhiều, bao gồm trở nên không như chính mình, bao gồm học hội thỏa hiệp. Nếu hắn không thay đổi biến, vậy thì hội giống hai năm trước như vậy, thua thất bại thảm hại.

     Được đến tô hi đáp ứng, hắn đi ô-tô mang tô hi đi đến hắn công ty gara ngầm, hắn cần đổi một chiếc xe, này một chiếc xe có một ít đặc biệt trí nhớ.

     "Xuống xe." Phó càng trạch thanh âm vang lên, đơn giản hai chữ không mang theo gì cảm xúc.

     Chuyện cũ như thủy triều, phó càng trạch lần đầu tiên mang tô hi đi đến này gara ngầm vẫn là thật lâu phía trước, khi đó tô hi có việc cầu hắn, hắn bắt buộc tô hi cùng hắn ước hội, bây giờ nghĩ lại, này tựa hồ xem như một cái tốt đẹp ước hội.

     Tô hi quái dị từ trên xe bước xuống, cảm giác phó càng trạch càng không thích hợp, lúc này chỉ nghe thấy phó càng trạch lại tiếp tục dùng mê hoặc nhân tâm miệng nói qua, "Còn nhớ rõ chúng ta lần đó ước hội sao?"

     "Kia thứ?" Trong lúc nhất thời tô hi là trượng nhị hòa thượng không hiểu.

     Tô hi ngửi được một cỗ âm mưu hương vị, nhất thời có chút hối hận phía trước qua loa đáp ứng phó càng trạch, như vậy một mình cùng phó càng trạch xuất ra ước hội, thấy thế nào đều có dũng khí yêu đương vụng trộm cảm giác.

     "Ba năm trước." Phó càng trạch trợ giúp tô hi nhớ lại này tràng được cho lãng mạn nhớ lại.

     Trong nháy mắt, nhớ lại ào ào đánh úp lại, ngày đó ra vẻ cũng là đêm Thất Tịch, nàng không nhớ được là bởi vì sao sự tình hướng phó càng trạch thỏa hiệp. Ngày nào đó phó càng trạch ôn nhu lại bá đạo, thân sĩ lại dã man, như vậy nhớ lại lại như thế nào quên.

     Nhưng nàng nhớ kỹ sự tình, xa so phó càng trạch nói muốn nhiều rất nhiều, phó càng trạch khả năng chỉ nhớ kỹ này tràng tiệc tối vì tô hi tỉ mỉ chuẩn bị kinh hỉ, lại đã quên ở phía trước hắn gây cho tô hi thương hại.

     Đây đúng là nam nhân cùng nữ nhân khác biệt, nam nhân chỉ biết nhớ kỹ mấu chốt này vài giờ, mà nữ nhân hội yên lặng ghi nhớ trong đó thăng trầm việc nhỏ không đáng kể.

     Tô hi từ trên xe bước xuống, nàng xem gặp phó càng trạch khứ thủ này một chiếc xe, trong trí nhớ này một chiếc, nàng nhàn nhạt nở nụ cười, phó càng trạch là muốn mang theo nàng một lần nữa hiểu ra một năm kia đêm Thất Tịch sao?

     Phó càng trạch lái xe đến tô hi bên người, hắn quay cửa kính xe xuống, trước khi hắn mở miệng, tô hi thưởng trước một bước nói: "Ngươi muốn mời ta đi Bắc uyển biệt thự sao?"

     Phó càng trạch có loại bị nhìn thấu cảm giác, hắn nhíu mày, thay   bí hiểm biểu cảm, hắn lạnh lùng nói: "Ngươi nhớ lại đến đâu?"

     "Ân." Tô hi hai tay ôm ngực, đạm mạc đánh giá phó càng trạch.

     "Ngươi làm nhiều như vậy không phải là muốn cho ta nhớ lại ba năm trước đêm Thất Tịch, ngươi thật đúng là nhọc lòng." Tô hi trong giọng nói mang theo một tia trào phúng.

     "Này là chúng ta cái thứ nhất đêm Thất Tịch, ít nhất ba năm trước đêm Thất Tịch chúng ta để lại không ít tốt đẹp nhớ lại, ngẫu nhiên ta còn sẽ tưởng lên." Phó càng trạch mở ra kích thích hình thức.

     "Này chỉ sợ là của ngươi một bên tình nguyện, ta có phải không phải nên hảo hảo mà cho ngươi nhớ lại hạ năm đó đích tình cảnh?" Tô hi quả thực không nói gì, chẳng lẽ nàng cùng phó càng trạch trí nhớ có lầm?

     Ba năm trước đêm Thất Tịch cũng không tốt đẹp, khi đó phó càng trạch cao cao tại thượng, thật vất vả làm ra điểm lãng mạn, bài trừ điểm ôn nhu, cũng là ở cường thủ hào đoạt bao vây hạ.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.03.2018, 03:27
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
Chiến Thần Hùng Thiên Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 01.12.2015, 13:10
Tuổi: 22 Nam
Bài viết: 2359
Được thanks: 5442 lần
Điểm: 12.78
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ông xã tổng giám đốc đuổi tới cửa - Tư Vũ Vũ - Điểm: 10
Chương 160: Kế hoạch thất bại

     Ở phó càng trạch cùng tô hi đang đối mặt, thời gian hồi tưởng, hết thảy phảng phất về tới ba năm trước.

     Đã quên là cái dạng gì tranh chấp, lại là bởi vì sao thỏa hiệp, tô hi cùng phó càng Zeda thành hiệp nghị, ở đêm Thất Tịch này ngày lí, nàng nguyện ý yên tĩnh đợi tại phó càng trạch bên người, hoàn thành cùng hắn ước hội nhiệm vụ.

     Tô hi thu hồi cùng phó càng trạch đối diện ánh mắt, khóe miệng gợi lên một chút cười nhạt, "Chẳng lẽ ngươi muốn lặp lại một lần?"

     "Nếu có thể không hẳn là không thể." Tha thứ phó càng trạch chỉ có thể nghĩ ra như vậy ác tục chiêu thức.

     "Đi qua đã qua, chẳng lẽ thời gian có thể lặp lại?" Tô hi khinh thường nói.

     "Hôm nay ước hội ta không nghĩ tiếp tục, thật có lỗi." Tô hi xoay người rời đi, nhớ lại chỉ biết đem nàng càng thêm thôi cách phó càng trạch.

     Phó càng trạch ánh mắt thâm thúy xem tô hi quyết tuyệt bóng lưng, lâm vào thật sâu trầm tư trung, chẳng lẽ giữa bọn họ thật sự không dư thừa một điểm tốt đẹp nhớ lại.

     Thẳng đến tô hi đi xa, phó càng trạch mới thất bại liệt ở trên ghế lái, thật dài thở ra một hơi, "Kế hoạch thất bại." Cô đơn một câu.

     Hắn trực tiếp đưa điện thoại di động thượng Thẩm thầy thuốc dãy số xóa sạch, bao gồm Thẩm thầy thuốc này một đống tin nhắn, xem ra ý đồ thông quá tâm lý chuyên gia tìm hòa giải đường, căn bản là vô dụng công.

     Hắn mệt mỏi nhắm mắt lại, lại mở mắt ra khi, hắn cả người khí chất đều không giống với  , đảo qua phía trước thất ý, trong mắt triệt để Băng Thiên Tuyết Địa.

     "Tô hi, ngươi đã không chịu nhớ tình xưa, này cũng đừng trách ta cường thủ hào đoạt." Phó càng trạch hung hăng nói.

     "Tô hi, ngươi chỉ có thể là Phó phu nhân, ta không sẽ cho phép ngươi tiếp tục làm của ngươi năm phu nhân." Phó càng trạch trong mắt phụt ra ra một cỗ tàn nhẫn.

     Phó càng trạch phẫn hận từ trên xe bước xuống, hắn bấm   viễn dương điện thoại, "Tạm thời ngươi không muốn về nước, ta lần này không chỉ có muốn ngươi cho hắn chế tạo phiền toái, ta muốn ngươi triệt để đảo điên của hắn công ty."

     "A! Tổng giám đốc, này... Niên Thị gia đại nghiệp đại, chúng ta quốc tế thế lực..."

     Không đợi người nọ nói xong, phó càng trạch liền trực tiếp đánh gãy, "Phó thị toàn lực duy trì, nếu đánh không suy sụp Niên Thị, ngươi sẽ không cần trở về." Nói xong phó càng trạch trực tiếp cúp điện thoại, hắn lúc này đây động chân cách rồi.

     "Năm tư diệu, ngươi thật yêu nàng, vậy thì muốn nhìn ngươi đến cùng là càng yêu nàng vẫn là Niên Thị?" Phó càng trạch cười lạnh lầm bầm lầu bầu, nhất màn kịch vui sắp trình diễn.

     Tô hi trở lại năm trạch thời điểm, thời gian Thượng sớm, tô tử hiên cùng năm ngôi sao còn đang ngủ, nàng một người cô đơn tọa ở trên ghế sofa, trong nháy mắt như là bị rút đi   sở hữu khí lực.

     Nguyên tưởng rằng phó càng trạch sẽ có điều thay đổi, xem ra là nàng nghĩ nhiều  , phó càng trạch từ trước đến nay cường thủ hào đoạt, làm sao có thể lo lắng quá người khác cảm thụ.

     Lúc trước lựa chọn gả cho năm tư diệu, vì thoát khỏi phó càng trạch nhất quyết không tha dây dưa, như vậy hiện tại đâu? Đã là năm phu nhân nàng, vì sao phó càng trạch vẫn không chịu buông tha.

     Tô hi sửa sang lại tốt bản thân cảm xúc, nàng nghe đáo di động vang  , đó là nàng đặc biệt vì năm tư diệu chuyên môn thiết trí đặc thù tiếng chuông.

     Tiếp qua điện thoại, tô hi nghe được năm tư diệu mỏi mệt thanh âm theo microphone trung truyền đến, "Rộn ràng, đêm Thất Tịch vui vẻ, ta nhớ ngươi rồi." Năm tư diệu ở trăm vội rất nhiều, còn cố ý nhớ kỹ đêm Thất Tịch này ngày đặc biệt.

     "Ngươi chừng nào thì đã ở ý này đó ngày hội?" Tô hi cười hỏi, một đứa tịch thế nào tất cả mọi người nhớ kỹ, theo ý nàng này ngày hội cũng không có gì bất đồng.

     "Chính là có chút đáng tiếc, chúng ta chưa từng có ở cùng nhau quá quá đêm Thất Tịch." Năm tư diệu có chút đau lòng nhìn trên bàn này nhất chồng ảnh, mỗi một tấm hình đều có phó càng trạch cùng tô hi, bọn họ ở chung như vậy hài hòa, coi như người một nhà.

     Hắn cùng tô hi mới tách ra không bao lâu, không nghĩ tới phó càng trạch tận dụng mọi thứ, không ngừng dây dưa tô hi, mà tô hi chưa bao giờ hướng hắn đề cập qua một chữ, chẳng lẽ tô hi hưởng thụ loại này dây dưa, hoặc là tô hi căn bản chính là đối phó càng trạch dư tình chưa xong.

     Năm tư diệu không nghĩ tiếp tục nghĩ tiếp, từng đã hắn bởi vì gia cừu lỡ mất tô hi, sau này trên trời thật vất vả lại cho hắn một lần cơ hội. Vì sao phó càng trạch liền cố tình muốn chen chân, vì sao phó càng trạch không chịu buông quá tô hi, vì sao tô hi cố tình còn đối phó càng trạch còn sót lại cảm tình?

     Năm tư diệu thật sự tưởng tô hi  , vô cùng tưởng, nhưng hắn lại đi không được, công ty sự tình càng ngày càng phức tạp, hắn không biết lượt tiếp theo công kích sẽ xuất hiện tại kia? Địch ở trong tối hắn ở ngoài sáng, mỗi một lần phóng ra, đều nhường hắn trở tay không kịp, này tuyệt đối là một hồi bày ra đã lâu âm mưu.

     "Sang năm đêm Thất Tịch chúng ta có thể ở cùng nhau." Tô hi thuận miệng đáp, nếu năm tư diệu thật sự rất muốn quá một lần đêm Thất Tịch, nàng cũng không phải không thể đi theo.

     "Hảo, nhớ được ngươi đáp ứng quá ta." Năm tư diệu xả ra một cái chua sót cười, hắn sợ hãi sang năm hắn cùng tô hi liền ngay cả trên danh nghĩa vợ chồng cũng không là.

     "Ân."

     "Thần thần có tin tức   sao?" Năm tư diệu nhớ tới trước đó không lâu tô hi nói cho hắn, tô tử thần không có chết, ngay tại a thành.

     "Khả năng không ở a thành thôi!" Tô hi bất đắc dĩ trả lời, nàng thế nào nỗ lực cũng vô pháp tìm được tô tử thần, minh minh trung giống như có một bàn tay âm thầm khống chế hết thảy.

     "Không phải lo lắng, đành phải thần thần còn sống, các ngươi mẫu tử liền nhất định có thể gặp lại." Năm tư diệu an ủi nói.

     "Uh, nhất định sẽ, ta nhất định sẽ tìm được thần thần." Tìm được tô tử thần đã thành tô hi sắp tới cuộc sống trọng tâm.

     Cùng năm tư diệu thông hoàn điện thoại, tô hi triệt để xụi lơ ở trên ghế sofa, một chút khí lực cũng không có rồi. Nàng xem gặp phó càng trạch đưa của nàng hoa đã xuyên tới trong bình, nàng xem này tiên diễm Hoa nhi, trong lòng vẻ u sầu ngàn vạn.

     Ngày mai, nàng muốn đi Niên Thị tập đoàn đưa tin, bởi vì tô tử thần duyên cớ, nàng đã tha   vài ngày, cũng nên đi làm chánh sự.

     Trong lúc miên man suy nghĩ, tô hi dần dần đã ngủ, thẳng đến nàng cảm giác được có người vì nàng phủ thêm chăn mỏng, nàng mới từ từ tỉnh lại.

     Tô hi mở mắt ra, nàng xem gặp tô tử hiên săn sóc vì nàng đắp chăn, nàng mỉm cười, đối với tô tử hiên nói: "Ngươi tỉnh."

     "Sớm tỉnh, mẹ ngươi thế nào ở trên ghế sofa ngủ?" Tô tử hiên không hiểu hỏi, ra vẻ năm trạch có rất nhiều phòng, căn bản không cần thiết tổ ở trên ghế sofa.

     Hắn nghĩ, lại nhìn nhìn tô hi dưới thân sofa, không lớn sofa, người trưởng thành ngủ ở mặt trên, thật sự có chút bực tức.

     "Không nghĩ qua là đang ngủ."

     "Ba ba đâu?" Tô tử hiên bốn phía nhìn quanh, đều không có nhìn đến phó càng trạch bóng dáng.

     "Hắn đã đi trở về." Tô hi có chút kỳ quái nói.

     "Nha!" Tô tử hiên có chút tiếc nuối hồi.

     Tô hi liếc mắt một cái ngoài cửa sổ, bất tri bất giác bên ngoài đã đen, tô hi không nghĩ tới nho nhỏ nheo một hồi, thế nhưng liền đi qua hai ba giờ sau.

     "Ta đưa ngươi về nhà." Tô hi nghĩ nghĩ, vẫn là quyết định tự mình đưa tô tử hiên về nhà.

     "Không, ta muốn cùng mẹ ngủ." Tô tử hiên ôm lấy tô hi, làm nũng nói.

     Ở tô hi này chiếm được ngon ngọt, nhường hắn vui đến quên cả trời đất. Tô tử hiên khung là thiếp đừng dính tô hi, phía trước có hai năm thời gian cùng tô hi tách ra, điều này làm cho hắn hận không thể đem dĩ vãng hai năm thời gian toàn bộ bổ trở về.

     "Này chính ngươi gọi điện thoại cho ba ngươi nói." Tô hi là không hảo sẽ cùng phó càng trạch có liên hệ, phía trước nhất chút mặt mũi cũng không cấp phó càng trạch, cũng không biết phó càng trạch hiện tại còn tại hay không sinh khí.

     "Hảo." Tô tử hiên cười đáp.

     Tô hi không ôm gì hi vọng, nhưng tô tử hiên ở thông hoàn nói sau, thế nhưng cười nói cho nàng, hắn có thể dựa theo tâm ý của bản thân đợi tại tô hi bên này.

     Không nghĩ tới phó càng trạch thế nhưng cấp ra như vậy trả lời thuyết phục, còn tưởng rằng phó càng trạch hội bởi vì nàng giận chó đánh mèo tô tử hiên, xem ra là nàng nghĩ nhiều rồi.

     Buổi tối tô tử hiên cùng năm ngôi sao ngủ không được, luôn luôn làm ầm ĩ đến nửa đêm, tô hi mỏi mệt ứng phó, đợi đến nàng nằm vật xuống ở giường khi, đã là rạng sáng một điểm.

     Ban đêm cơ hồ không có ngủ, trằn trọc trung không ngừng tỉnh lại, tô hi tâm tình giống như mưa to tiền táo buồn. Sáng sớm nàng liền tỉnh, nhìn nhìn thời gian, còn chưa tới sáu giờ, liền ngay cả năm trạch người hầu đều còn đang trong giấc mộng.

     Tô hi mặc áo ngủ xuống giường, mơ mơ màng màng đến đến trước tủ quần áo, nàng mở ra tủ quần áo, trong tủ quần áo một đống giá xa xỉ quần áo. Nàng miễn vừa mở mắt, xem này đó quần áo, lắc lắc đầu.

     "Không được, này quần áo không thể mặc đi làm." Tô hi lầm bầm lầu bầu.

     Một hồi lâu, nàng mới ngồi xổm người xuống, từ tủ quần áo phía dưới trong ngăn kéo lục ra nhất kiện cũ kỹ com lê. Tô hi khóe miệng lộ ra vừa lòng cười, như vậy phục cổ hình thức, như vậy lão thổ phong cách, nhưng là của nàng trân quý.

     Tô hi mặc xong quần áo, đứng ở kính toàn thân trước mặt tả khán hữu khán, vừa lòng xem trong gương bản thân. Hiện tại nàng còn thiếu một cái che khuất mặt mắt kính, nàng nghĩ nghĩ, theo tủ đầu giường tìm ra đại gọng kính, nàng trực tiếp giá tại trên sống mũi, nhiên sau đem tóc lung tung buông xuống.

     Rất nhanh, tô hi liền biến thành   một cái không hề tư sắc xấu nữ nhân, tô hi xem trong gương bản thân, nhịn không được nở nụ cười, đã thật lâu không có như vậy trang điểm rồi.

     Này tựa hồ đã thành nàng đi làm tiêu xứng, có đôi khi có được một trương quá mỹ mặt, hội đưa tới không ít chức trường phiền toái, xấu một điểm rất tốt.

     Buổi sáng ăn cơm thời điểm, năm ngôi sao bị tô hi trọn vẹn trang phục và đạo cụ dọa đến, luôn luôn không chịu nhường tô hi ôm.

     "Oa!" Năm ngôi sao kêu thảm, trước mắt này xấu nữ nhân là ai?

     "Mẹ, ngươi thế nào lại như vậy trang điểm?" Tô tử hiên đối tô hi như vậy trang điểm không cho là đúng, trước kia đã sớm xem thói quen rồi.

     "Đi làm." Tô hi một mặt phiền muộn xem năm ngôi sao, của nàng bảo bối nữ nhi thật đúng là bề ngoài hiệp hội Chí Tôn hội viên, thế nhưng ghét bỏ nàng xấu.

     "Đi làm?" Tô tử hiên nghi ngờ hỏi.

     "Đối, năm trước thị tập đoàn đi làm, hiện tại tám giờ, đợi lát nữa ta sẽ xuất môn." Tô hi nhìn nhìn thời gian nói.

     "Vì sao đột nhiên năm trước thị tập đoàn đi làm?" Tô tử hiên có chút không vui, tô hi đi làm, như vậy hắn liền không có cách nào dính tại tô hi bên người rồi.

     "Năm thúc thúc đi nước Pháp tiền đem Quốc Nội niên kỉ thị tập đoàn giao cho ta, ta có nghĩa vụ trông giữ hảo Niên Thị, không thể chỉ tạm giữ chức không làm sự." Thật dài trong một đoạn thời gian, tô hi đều không có lại tiếp xúc đi làm sự tình, hiện tại ngẫm lại sáng chín chiều năm, ra vẻ có chút không thói quen.

     "Không nghĩ ngươi đi làm." Tô tử hiên bĩu môi, có chút không vừa ý.

     "Không đi làm, thế nào nuôi ngươi có thể ăn muội muội." Tô hi đùa nói qua.

     Tô tử hiên nhanh mím môi, trong lòng rõ ràng thế nào cũng vô pháp ngăn cản tô hi đi làm, nhưng trong lòng chính là có ngật đáp.

     "Năm giờ liền tan tầm, ta sẽ sớm sớm về nhà, mang ngươi cùng muội muội đi khu vui chơi." Tô hi gặp tô tử hiên rầu rĩ không vui, liền lấy lòng nói tan tầm dẫn hắn đi chơi.

     "Thật vậy chăng?" Tô tử hiên ánh mắt tỏa sáng, bỗng chốc tâm tình liền nhảy nhót  , hắn đặc biệt thích một ít kích thích tính hạng mục, bình thường thật hâm mộ khác tiểu bằng hữu bị ba mẹ mang theo đi khu vui chơi chơi đùa.

     "Thật sự, ở nhà chờ ta." Tô hi lời thề son sắt nói.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 161 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Không có thành viên nào đang truy cập


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để không nhớ hắn - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 28, 29, 30

2 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

3 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 26, 27, 28

4 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

5 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 141, 142, 143

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

8 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42

9 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C60]

1 ... 21, 22, 23

10 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

11 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C819

1 ... 118, 119, 120

12 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

13 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 178, 179, 180

14 • [Hiện đại] Anh Trai VS Em Gái - Trà Trà Hảo Manh

1 ... 11, 12, 13

15 • [Hiện đại] Bó tay chịu trói - Thiên Thần Di Cô

1 ... 30, 31, 32

[Cổ đại - Trùng sinh] Đích trưởng nữ - Hạ Nhật Phấn Mạt

1 ... 80, 81, 82

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

18 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

19 • [Hiện đại] Vui vẻ gặp lại - Miêu Diệc Hữu Tú

1 ... 24, 25, 26

20 • [Xuyên không] Nịch sủng Chí tôn cuồng phi - Mặc Thập Tứ

1 ... 52, 53, 54The Wolf: có ai biết tạo weibo không dạ?
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn? :wave:
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 248 điểm để mua Quạt máy
Shop - Đấu giá: Melodysoyani vừa đặt giá 329 điểm để mua Bò nhảy múa
Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 805 điểm để mua Ngồi chờ bạn trai
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 317 điểm để mua Yoyo đầu hàng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 786 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 747 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 710 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1051 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 675 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 641 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: Tử Tranh vừa đặt giá 528 điểm để mua Kem ly 2
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 294 điểm để mua Mây Alway Happy
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là cô nàng nào trong "Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa"
Shop - Đấu giá: Lavender - Blue vừa đặt giá 387 điểm để mua Chim cánh cụt
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 1000 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Hoa Lan Nhỏ vừa đặt giá 279 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 264 điểm để mua Mây Alway Happy
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 400 điểm để mua Trung thu Hằng Nga
Shop - Đấu giá: Maria Nyoko vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn đỏ 2
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 839 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: Libra moon vừa đặt giá 609 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Công Tử Tuyết: Re: 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 579 điểm để mua Thỏ lực sĩ
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 798 điểm để mua Cá voi xanh
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 736 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Số 15 vừa đặt giá 700 điểm để mua Bé trứng gà
Shop - Đấu giá: Minh Huyền Phong vừa đặt giá 303 điểm để mua Thư tình
Shop - Đấu giá: windchime vừa đặt giá 759 điểm để mua Cá voi xanh

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.