Diễn đàn Lê Quý Đôn


≧◠◡◠≦ ≧◉◡◉≦ ≧✯◡✯≦ ≧◔◡◔≦ ≧^◡^≦ ≧❂◡❂≦

Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 259 bài ] 

Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu

 
Có bài mới 13.03.2018, 02:20
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 346
Được thanks: 1377 lần
Điểm: 28.69
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 30
Chương 220: Đã lâu không gặp

Editor: Linh Vũ

"Sẽ không đâu, Vận Nhi, con sẽ không rời bỏ em!" Âu Thừa Duẫn cũng đặt bàn tay to lên bụng cô, bao bọc lấy bàn tay nhỏ nhắn của cô, nhiệt độ ấm áp từ lòng bàn tay anh truyền đến trái tim cô. Vận Nhi nhìn anh chằm chằm, cũng từ từ chìm trong sự dịu dàng của anh.

Nhưng mà bây giờ đến cả khóc cô cũng không có quyền, tại sao cô lại vẫn còn giữ con của anh chứ?

Trong lòng Vận Nhi hết sức mâu thuẫn, cô muốn mở miệng hỏi anh sự thật, cho dù cô đã đoán được, nhưng cô lại sợ hỏi ra miệng, bởi vì một khi anh đã thừa nhận, cô biết, hai người họ sẽ không thể trở lại như trước kia nữa.

Cho nên, cô mới tham lam chút hơi ấm cuối cùng của anh.

Mấy hôm nay cảm xúc của Vận Nhi rất ổn định, chỉ là thỉnh thoảng cô lại mở to cả hai mắt mà ngơ ngẩn nhìn Âu Thừa Duẫn, nhưng lại không hề nói lời nào. Âu Thừa Duẫn nhìn thấy đôi mắt ngập nước của cô, nhìn thấy cô gắng sức chống đỡ để nước mắt không rơi xuống, anh biết cô đang nhẫn nại, nhưng anh lại có cảm giác, dường như cô đang ở cách anh rất xa.

Hứa Tâm Lam và Thương Nhĩ Kỳ cũng cùng nhau xuất hiện. Vu Nặc vẫn chưa trở về, Tâm Lam nhìn thấy tình cảnh Vận Nhi hiện giờ thì lại nhớ đến hai năm trước, chẳng qua bây giờ bên cạnh Vận Nhi còn có Âu Thừa Duẫn.

Từ đầu đến cuối đều chưa từng có vị trí cho Thương Nhĩ Kỳ. Trước kia là Tô Thượng Đông, bây giờ là Âu Thừa Duẫn!

Vận Nhi nghe Thương Nhĩ Kỳ tự trách mình hết lần này đến lần khác vì ngày đó đã để cô trở về một mình, Vận Nhi gắng sức an ủi anh ta, đây đâu phải là lỗi của anh ta, ngay từ đầu đã có người phụ nữ khác nhắm vào cô, làm sao có thể bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để hại cô!

Điều duy nhất mà Vận Nhi vẫn còn nghi hoặc chính là Tô Ân Huệ, tại sao cô ta gọi cô tới bệnh viện, sau đó cô lại bị người ta bắt cóc? diễn-đàn-lê-quý-đôn

Trực giác nói với cô rằng chuyện này tránh không khỏi có liên quan đến Tô Ân Huệ, nhưng cô vẫn không dám nói cho Tô Thượng Đông biết. Nếu anh cả biết thì nhất định sẽ dùng thủ đoạn phi pháp với Tô Ân Huệ, cô không hy vọng họ sẽ vì cô mà đoạn tuyệt quan hệ, họ mới đúng là anh em ruột.

Đối với Tô Ân Huệ, cô cũng không ôm chút tình nghĩa chị em nào nữa.

Việc này, trong lòng Âu Thừa Duẫn đã sớm hiểu rõ. Sở dĩ hiện giờ anh còn bỏ qua cho Tô Ân Huệ là do anh vẫn chưa yên lòng về Vận Nhi, chờ cho sức khỏe của cô ổn định, anh sẽ đích thân giải quyết những người đã hại cô, không tha cho bất cứ người nào!

Tô Ân Huệ cũng không phải là ngoại lệ!

"Bác sĩ nói bây giờ sức khỏe của em đã ổn định hơn rồi, chờ cho em cảm thấy khỏe hơn, chúng ta sẽ quay về nhà nhé?" Âu Thừa Duẫn đối với cô cực kỳ tỉ mỉ dịu dàng, Vận Nhi cũng yên lặng tiếp nhận, để mặc cho anh ôm ấp, cho dù là buổi tối, hai người cũng nằm trên cùng một giường bệnh, Vận Nhi nhìn thấy anh dáng vóc cao lớn mà vẫn chịu khó co người nằm trên giường bệnh không thoải mái, cô nhắm mắt lại, chỉ biết âm thầm rơi nước mắt. Những lúc trước mặt anh, cô không dám rơi một giọt nước mắt nào.

Cô sợ rằng cô khóc thì đứa bé sẽ đau, anh sẽ đau, chính cô cũng sẽ đau.

Rốt cuộc thì cô nên làm gì bây giờ?

Ngày đó, Tần Hải đã nói với cô rằng, Hướng Chỉ Lan là đối tượng của nhiệm vụ mà họ nhận được, cô cũng có thể tưởng tượng ra đó là loại nhiệm vụ gì.

Khi trước, cô đã nghe được Kiều Sa nói với chị Ngọc rằng, bây giờ nhìn thấy con bé, bà sẽ cảm thấy áy náy. "Con bé" mà bà nói chính là đang nói đến cô phải không?

Vận Nhi cực kỳ sợ hãi cái sự thật mà cô đã phát hiện ra ngày đó, lúc bốn người đàn ông kia muốn làm nhục cô, cô đã nghe được giọng điệu không biết xấu hổ của bọn họ khi nói đến Hướng Chỉ Lan năm ấy, như vậy, cha đẻ của cô chính là một người trong số họ, còn cô chính là một đứa bé đáng khinh! diễn!đàn@lê#quý$đôn

Cô không thể tiếp nhận được sự thật này!

Nếu như thật sự là Kiều Sa đã gây ra cho Hướng Chỉ Lan những việc này, cô sẽ không thể nào tha thứ cho bà!

"Tại sao lại khóc rồi? Em cứ thế này thì cục cưng sẽ lại nháo lên đấy!" Âu Thừa Duẫn ôm Vận Nhi đặt vào xe lăn rồi đẩy cô xuống vườn hoa phơi nắng, bỗng dưng lại phát hiện ra không biết cô đã rơi nước mắt từ bao giờ, anh cúi xuống nhẹ nhàng hôn lên hai hàng nước mắt của cô.

Chỉ có lúc nếm được vị đắng trong nước mắt của cô, anh mới biết trong lòng cô khổ sở đến mức nào.

Vận Nhi trở nên hết sức yên tĩnh, đây là sự thật mà Âu Thừa Duẫn đã phát hiện ra kể từ khi cô tỉnh lại. Chỉ là anh cho rằng chuyện đó đã để lại bóng ma trong lòng cô, cho nên anh không hề nhắc đến nửa chữ trước mặt cô, nhưng anh không hề biết rằng người thực sự khiến tâm trạng Vận Nhi suy sụp như vậy lại chính là anh!

"Nếu như đứa bé không còn, có phải chúng ta có thể bình yên vô sự tách ra hay không?" Vận Nhi đột nhiên thốt lên một câu như vậy khiến Âu Thừa Duẫn giật mình, anh vội vàng ngồi xổm xuống trước mặt cô, nắm lấy đôi bàn tay đang run rẩy của cô: "Vận Nhi, sao em lại có suy nghĩ này chứ? Con là kết tinh tình yêu của chúng ta, nó rất kiên cường, em xem, không phải bây giờ nó vẫn đang đợi trong bụng em sao?"

Âu Thừa Duẫn rất sợ nhìn thấy Vận Nhi như thế này, anh không biết Vận Nhi đang nghĩ ngợi cái gì, anh cũng không dám nhiều lời, chỉ sợ sẽ khiến cô có suy nghĩ gì đó không tốt, anh lại càng không dám kích thích cô, bây giờ cô là toàn bộ của anh, anh không thể lấy cô ra để mạo hiểm!

"Đứa bé này nên giữ lại sao?" Vận Nhi hoảng hốt nhìn đến ánh chiều tà phía chân trời, bây giờ đã là cuối thu, lá vàng rơi đầy đất, cô cũng cảm giác cả người mình lạnh lẽo, cho dù được anh ôm trong lòng thì cô vẫn không cảm giác được chút ấm áp nào.

"Vận Nhi, em có thể nói cho anh biết em đang nghĩ gì được không?" Âu Thừa Duẫn dịu dàng vuốt sợi tóc rơi bên má cô, khuôn mặt trắng nõn của cô bây giờ đã hơi gầy gò xanh xao. d.đ.l.q.đ

"Em không biết em đang nghĩ cái gì, em rất ghét bản thân mình như vậy!" Vận Nhi ảo não cúi đầu, không để vẻ do dự của mình rơi vào trong mắt Âu Thừa Duẫn, Vận Nhi luôn tự nhủ với mình, cô bây giờ chỉ là vì cục cưng mà thôi.

Cô không thể bất chấp tất cả mà đi tra hỏi anh chân tướng, sau đó thì ôm một trái tim bị vỡ vụn. Nếu lần này ngay cả cục cưng cũng rời bỏ cô, về sau cuộc đời cô còn có thể hy vọng vào cái gì? Nhưng nếu mẹ anh thật sự đã làm những chuyện tàn nhẫn đó với mẹ cô, vậy thì làm sao cô có thể giữ lại đứa con của anh?

"Không cho em nói như vậy, Vận Nhi, em lúc nào cũng phải ở bên cạnh anh, anh không thể không có em!" Âu Thừa Duẫn quỳ một gối trước mặt cô, cảm giác được thân thể lạnh lẽo của cô, anh lại dùng cơ thể của mình để ủ ấm cô, ở bên tai cô liên tục nói yêu cô.

Vận Nhi nghe anh nói, anh yêu em, nhưng trên mặt cô lại không có chút biểu cảm nào.

"Em hơi lạnh, anh đi vào lấy giúp em cái áo được không?" Vận Nhi đột nhiên mở miệng, trên người cô là bộ đồng phục bệnh nhân, bên ngoài chỉ khoác một chiếc áo len mỏng, lúc Âu Thừa Duẫn ở gần cô đã có cảm giác trên người cô rất lạnh, anh muốn ôm cô trở về phòng, nhưng Vận Nhi chỉ nhẹ nhàng lắc đầu, mắt vẫn dõi theo ánh chiều tà. Âu Thừa Duẫn nhìn dáng vẻ cô không muốn rời đi, anh quyết định đi nhanh về nhanh, lưu luyến quay đầu nhìn Vận Nhi rồi mới đi vào đại sảnh, lên phòng bệnh lấy áo cho cô.

Ngay lúc Vận Nhi thở dài một hơi thì cô lại cảm giác sau lưng có một bóng lưng cao lớn phủ lên người cô, vừa có cảm giác quen thuộc lại vừa có cảm giác thần bí. Xe lăn của Vận Nhi đột nhiên bị xoay một vòng, khuôn mặt tuấn tú của Lôi Ân hiện ra trước mặt cô.

"Vận Nhi, đã lâu không gặp!" Vận Nhi nghe thấy bây giờ anh ta nói tiếng phổ thông rất lưu loát, lại nhìn thấy bóng dáng vẫn anh tuấn xuất chúng như hai năm trước, trên mặt cô lộ ra nụ cười nhàn nhạt: "Lôi Ân? Đã lâu không gặp!"Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.03.2018, 00:55
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 346
Được thanks: 1377 lần
Điểm: 28.69
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 30
Chương 221: Hận

Editor: Linh Vũ

Vận Nhi nhìn ra theo bóng dáng cao lớn của anh ta, đằng sau còn có một cô gái người lai vô cùng xinh đẹp đang nhìn bọn họ, Lôi Ân đột nhiên ngồi xổm xuống, ngón tay khua khua trước mặt Vận Nhi: "Nhìn em không được vui lắm, có thể nói cho anh biết vì sao không?" Vận Nhi thay đổi quá nhiều so với hai năm trước, vóc dáng cũng tiều tụy hơn nhiều, mặc dù không biết tại sao, nhưng Lôi Ân luôn có một loại cảm tình khó tả đối với cô gái Trung Quốc này. Cô đã từng cứu anh ta, cho nên nếu cô cần, anh ta nhất định sẽ gắng sức giúp cô!

"Đâu có, tôi rất tốt! Hình như bên đó có người đang chờ anh!" Vận Nhi hất cằm chỉ cô gái ở đằng xa, dường như cô ấy không được kiên nhẫn lắm, không ngừng chỉnh quần áo trên người, mái tóc gợn sóng xõa ra. Lôi Ân nhìn theo tầm mắt của cô, ánh mắt đột nhiên trở nên dịu dàng, anh ta đứng lên, vóc dáng cao lớn càng làm nổi bật dáng vẻ xinh đẹp của Vận Nhi đang ngồi trên xe lăn: "Nếu như cần thì có thể tìm anh!" Trước khi rời đi, Lôi Ân nhét cho cô một tấm danh thiếp, trên đó có số điện thoại của anh ta, đây là đặc quyền mà anh ta để lại cho Vận Nhi. Anh ta cũng không thể ở lại nơi này nữa, anh ta đã tìm được người anh ta muốn tìm rồi!

Lúc Âu Thừa Duẫn đi xuống thì nhìn thấy Vận Nhi đang ngơ ngẩn nhìn ra ngoài cổng, anh cầm áo đến khoác lên người cô, Vận Nhi nhanh tay nhét tấm danh thiếp vào túi áo. d.đ.l.q.đ

"Sao tay em lại lạnh thế, hay là chúng ta đi vào đi!" Âu Thừa Duẫn nắm tay cô, cảm giác được cơ thể lạnh lẽo của cô. Lần này Vận Nhi không phản đối, để mặc cho Âu Thừa Duẫn ôm cô trở về phòng bệnh.

"Em muốn xuất viện!" Lúc Vận Nhi được anh thả xuống giường, tay cô vẫn ôm lấy cổ anh không chịu buông, Âu Thừa Duẫn liền ôm cả người cô vào lòng, lại cố gắng để không khiến cô bị đau. Hiện giờ cô giống như một món đồ sứ tinh xảo, không thể chịu bất kỳ tổn thương nào. Âu Thừa Duẫn cẩn thận ôm lấy cô, ân cần nói: "Không được, bây giờ thân thể em vẫn còn yếu, cứ ở thêm vài ngày nữa, nghe lời nhé!"

"Anh là đang quan tâm đến em hay là đang lo cho con?" Vận Nhi đột nhiên ngước mắt lên nhìn theo khuôn mặt tuấn tú của anh. Mấy ngày nay anh tiều tụy đi nhiều, thậm chí còn vì cô mà ngay cả công ty cũng không cần, không cho bất kỳ ai chạm đến cô, coi cô như bảo bối mà nâng niu trong lòng bàn tay. Vận Nhi cực kỳ sợ hãi cái cảm giác này, cô biết cô không nên như vậy.

"Em đang nói nhảm gì đấy, trong lòng anh, em và con đều quan trọng như nhau!" Âu Thừa Duẫn đưa ngón tay lau nước mắt trên mặt cô, hôn lên khuôn mặt trắng nõn của cô, chỉ có hôn cô thế này mới có thể giảm bớt cảm giác lo được lo mất trong lòng anh.

"Em có thể thỉnh cầu anh giúp đỡ một chuyện không?" Vận Nhi đột nhiên buông lỏng cánh tay đang bám trên cổ anh, chân co lại trên giường bệnh. Âu Thừa Duẫn lập tức tiến sát lại gần cô: "Em không cần thỉnh cầu, em muốn gì anh cũng có thể cho em!"

Đã nhiều ngày như vậy rồi, có lẽ cũng đủ rồi! diễn!đàn@lê#quý$đôn

Vận Nhi hít sâu một hơi, nhắm chặt mắt, lúc mở mắt ra, hai con ngươi trở nên u ám, một tay cô chống ở đầu giường, tay còn lại đặt lên bụng mình, nhẹ giọng nói: "Có thể giúp em tìm cha không?"

"Cái gì?" Âu Thừa Duẫn cho rằng mình đã nghe nhầm, tại sao mọi chuyện đang êm đẹp cô lại đột nhiên nhắc đến thân thế của mình? Trước đây cô đã từng hỏi anh, khi ấy anh đã chọn giữ yên lặng, nhưng mà hiện giờ, không phải cô là vì chuyện này mà luôn không vui sao?

"Không thể sao? Với năng lực của anh, muốn tìm một người đâu phải là chuyện gì khó khăn?" Vận Nhi nhìn ánh mắt hỗn loạn của, nắm chặt tay lại, nhưng cô vẫn muốn chính tai mình nghe anh nói rõ.

"Được, chờ em khỏe lên rồi anh sẽ tìm giúp em, bây giờ em đừng kích động, cứ nằm xuống trước đã, được không?" Âu Thừa Duẫn là người đàn ông từng trải, đối với sự truy hỏi của Vận Nhi, anh có thể bình tĩnh mà hứa hẹn, bởi vì hiện tại, không có cái gì quan trọng hơn thân thể của cô.

"Không được!" Vận Nhi đẩy cánh tay của anh ra.

Sau khi tỉnh lại, cô luôn rất nghe lời, sự tùy hứng lúc này của cô khiến cho Âu Thừa Duẫn không dám đụng vào cô: "Được rồi, anh không đụng vào em, em tự nằm xuống đi, có chỗ nào không thoải mái không?"

"Ngày đó, Mễ Na tìm bốn người đến để xuống tay với em, anh có biết bọn họ đã nói những gì không?" Đôi mắt Vận Nhi mở lớn, Âu Thừa Duẫn trước giờ đều chưa từng sợ cái gì, cũng chỉ có lúc lo sẽ mất cô mới thấy sợ hãi như vậy. Lúc này, anh cảm thấy ánh mắt Vận Nhi vô cùng xa lạ, tại sao cô lại nhìn anh với ánh mắt như vậy?

"Vận Nhi, đừng có nghĩ tới những chuyện này!" Âu Thừa Duẫn hơi tức giận, anh đã cố không nhắc đến để không khiến cô đau lòng, vậy sao cô còn chủ động nhắc đến chuyện này?

"Bọn họ nói, năm đó mẹ em cũng bị bọn chúng cưỡng hiếp như vậy, là bị người ta bày mưu!" Trong ánh mắt trống rỗng của Vận Nhi không còn vẻ nhu nhược như trước đây, ngược lại lúc này cô cực kỳ bình tĩnh, cô nói ra những lời đó khiến Âu Thừa Duẫn hoảng hốt, anh lập tức tiến lên ôm chặt cô vào trong ngực: "Em đang nói gì vậy? Em đang nói bậy bạ gì vậy?" Những người đó, sao có thể là những người đó? d.đ.l.q.đ

"Anh không biết thật sao? Anh hẳn nên biết bọn họ từ lâu rồi mới đúng, có phải không? Những gì bọn họ nói có phải là sự thật không?" Vận Nhi vội vàng nắm chặt vạt áo của anh, muốn nghe được đáp án từ trong miệng anh, cho dù trong lòng cô đã hiểu rõ.

Cùng một chuyện đó, bọn họ còn muốn lặp lại chuyện đó với cô sao? Đúng là một đám không có nhân tính!

"Vận Nhi, bọn họ? Bọn họ là ai?" Âu Thừa Duẫn không muốn cô kích động nên đặt cô nằm xuống giường, hai tay đặt hai bên người cô. Vận Nhi không khóc cũng không nháo, nhưng dáng vẻ này lại càng làm anh lo lắng. Dù thế nào thì anh cũng không ngờ được rằng, mấy kẻ đã cưỡng hiếp Hướng Chỉ Lan năm đó lại là đám người được thuê để bắt cóc Vận Nhi. Anh đau đến mức hai mắt đỏ lựng lên đầy tơ máu.

"Anh nên đi hỏi mẹ anh đi, tại sao lại như vậy? Có phải thân phận của em rất hèn hạ hay không?" Vận Nhi nói hết toàn bộ những gì muốn nói, sau đó cảm thấy xung quanh đột nhiên trở nên yên tĩnh. Đúng rồi, đối với anh, cô thật sự không thể ôm ấp hy vọng gì nữa rồi.

"Em không được nói như vậy, Vận Nhi, em chính là công chúa trong lòng anh, xin lỗi, anh xin lỗi, anh không nên giấu diếm em..." Lúc Âu Thừa Duẫn nhìn thấy ánh mắt chứa đầy oán hận của cô, trong lòng anh cực kỳ đau xót. Tại sao lại như vậy? Người tính không bằng trời tính, anh đã nghĩ sẽ giấu cô cả đời này, nhưng cuối cùng cô lại biết rõ sự thật, sao cô có thể chịu đựng được chuyện này chứ?

"Thì ra đều là sự thật, em đúng là đã xuất hiện trên đời như thế..." Rốt cuộc hai hàng nước mắt cũng rơi dài từ bên khóe mắt cô. Lúc này, tất cả những ảo tưởng mà cô luôn ôm ấp đều vỡ tan, cô thật sự tỉnh táo rồi, người đàn ông này, cô không với tới!

Khuôn mặt của Tần Hải và ánh mắt bỉ ổi của ba người đàn ông kia chợt thoáng qua trong đầu, Vận Nhi đột nhiên ngồi bật dậy, ôm đầu nhảy xuống giường. Cha đẻ của cô có thể chính là một người trong số bốn kẻ tội phạm cưỡng gian kia, còn cô là một đứa con hoang, con của một kẻ khốn nạn!

"Anh cút đi, đừng có đụng vào em!" Vận Nhi dùng hết sức lực mà đánh Âu Thừa Duẫn nhưng anh vẫn không nhúc nhích. Tại sao ông trời lại tàn nhẫn như vậy? Cô hận anh, hận Kiều Sa, hận mấy người đàn ông kia, lại càng hận Hướng Chỉ Lan, tại sao lại còn muốn sinh ra cô?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Vũ về bài viết trên: SầmPhuNhân
     
Có bài mới 15.03.2018, 01:11
Hình đại diện của thành viên
Ban quản lý
Ban quản lý
 
Ngày tham gia: 02.10.2017, 09:29
Bài viết: 346
Được thanks: 1377 lần
Điểm: 28.69
Có bài mới Re: [Hiện đại] Ly hôn đi, điện hạ - Lục Thiếu - Điểm: 30
Chương 222: Không cách nào ngăn cản

Editor: Linh Vũ

Nếu như cô chưa từng có mặt trên đời này, cô sẽ không phải trải qua nhiều biến cố như vậy. Vận Nhi không thể tiếp nhận sự thật này, cô từ một thiên kim tiểu thư cao quý phút chốc lại trở thành đứa con gái của một tội phạm cưỡng dâm!

"Được, anh không đụng vào em, Vận Nhi, em đừng kích động, cẩn thận đứa bé..." Âu Thừa Duẫn không dám nhìn cô, rất sợ cô sẽ tự làm mình bị thương, chỉ có cách anh thật xa thì cô mới không phải chịu tổn thương, Âu Thừa Duẫn biết, một khi cô đã biết rõ chân tướng, họ sẽ không thể ở bên nhau, nhưng anh lại không thể buông tay!

Bây giờ cô còn mang thai con của anh, anh muốn dùng toàn bộ những gì anh có để đền bù cho mẹ con cô.

Âu Dương đột nhiên bị Âu Thừa Duẫn gọi tới bệnh viện, vốn còn tưởng rằng đã xảy ra chuyện gì, nhưng vừa vào đến phòng bệnh liền nhìn thấy Vận Nhi đang quỳ trên mặt đất, tóc tai hơi hỗn loạn, hai mắt đỏ bừng.

"Vận Nhi, sao chị lại ngồi dưới đất thế này? Như thế sẽ bị lạnh đấy, bây giờ chị không thể bị cảm lạnh được!" Âu Dương phát hiện ra Âu Thừa Duẫn mặc dù có vẻ lo lắng nhưng lại chỉ đứng ở đằng sau không dám tiến lên, cô ấy biết chắc là đã xảy ra chuyện gì đó. Ánh mắt Âu Thừa Duẫn đột nhiên trở nên sâu thẳm, sau khi Âu Dương đến thì giao Vận Nhi lại cho cô ấy chăm sóc, còn mình thì rời khỏi bệnh viện.

"Vận Nhi, Vận Nhi, chị đừng làm em sợ!" Âu Dương ôm lấy Vận Nhi, muốn đỡ cô lên giường nhưng cô lại không chịu nhúc nhích, ánh mắt trống rỗng chứa đầy sự căm hận khiến cho người ta phải sợ hãi, ngón tay cô nắm chặt lấy góc áo, đột nhiên đẩy Âu Dương ra rồi chạy ra phía bên ngoài phòng bệnh. diễn!đàn#lê@quý$đôn

"Thế này là thế nào?" Âu Dương sợ hãi, vội vàng đuổi theo, để cho bác sĩ tiêm thuốc an thần cho cô.

Chẳng lẽ Vận Nhi đã biết cái gì rồi sao? Nếu không thì sao cô ấy lại có ánh mắt đầy căm hận như vậy, ngay cả lúc nhìn cô ấy cũng mang theo sự tức giận.

Chắc chắn là Vận Nhi đã biết rồi! Đây là khả năng duy nhất mà Âu Dương nghĩ tới!

"Tiêu Trác, bốn người kia đang ở đâu? Còn có người đàn bà kia nữa?" Âu Thừa Duẫn hạ cửa kính, gió lạnh thổi vù vù bên tai, anh giẫm mạnh chân ga, chiếc xe chạy băng băng giữa màn đêm yên tĩnh mà lạnh lẽo.

"Sao thế? Tớ đã giải quyết mấy người bọn họ rồi!" Tiêu Trác nghe ra giọng điệu Âu Thừa Duẫn có cái gì đó không đúng, nhưng hiện giờ thân phận của anh không thích hợp để nhúng máu, vì vậy anh ta đã giúp anh giải quyết việc này.

Chỉ là làm bọn họ mất nửa cái mạng, lại để cho người phụ nữ kia nếm thử cảm giác khổ sở khi bị đám người kia cưỡng bức, nhưng anh ta biết, Âu Thừa Duẫn sẽ không chỉ dừng tay ở đây. Dựa vào tình cảm của Âu Thừa Duẫn đối với Vận Nhi mà nói, cho dù anh có băm đám người kia thành trăm mảnh cũng chẳng phải chuyện gì lạ.

"Đưa mấy người họ đến nơi, tớ tự ra tay giải quyết!" Âu Thừa Duẫn cúp điện thoại, đôi mắt lộ ra vẻ âm trầm mà quỷ dị. Bốn người kia đã làm ra chuyện kia với Hướng Chỉ Lan, không thể nào tha thứ được!

Trong tòa nhà hoang đầy phế tích, một gã đàn ông máu me đầm đìa bám lấy chân Âu Thừa Duẫn không ngừng xin tha, bọn họ còn chưa kịp làm gì Vận Nhi, thế mà đã bị đánh cho dở sống dở chết hai lần, sợ là ngay cả võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp cũng không chịu nổi mấy cú đá của anh.

Sau khi trải qua một trận bị chà đạp, trên người Mễ Na cũng chẳng còn chỗ nào nguyên vẹn, toàn thân đầy vết máu loang lổ, đôi mắt hõm sâu nhìn chằm chằm Âu Thừa Duẫn và Tiêu Trác, oán hận bọn họ không phải là người!

"Được rồi, Tàn Thần, đừng làm chết người, cứ để cho bọn họ tự sinh tự diệt đi!" Tiêu Trác kịp thời kéo lại Âu Thừa Duẫn đang điên cuồng ra tay. Gió đêm càng thêm lạnh, Tiêu Trác ra lệnh một tiếng, mấy tên thuộc hạ phía sau nhanh chóng kéo đám người kia và thu dọn sạch sẽ mọi dấu vết, tất cả đều vứt hết xuống biển. d.đ.l.q.đ

"Con bé thế nào rồi?" Tần Hải là người cuối cùng bị xách đi, trước khi bị ném xuống biển còn cố bắt lấy cánh tay của Âu Thừa Duẫn, ánh mắt nhìn anh đầy trông mong. Hắn ta biết tội mình đáng chết vạn lần, nhưng hắn ta vẫn muốn biết cô gái kia bây giờ sao rồi, không hiểu tại sao cô gái kia lại khiến hắn ta có cảm giác vô cùng thân thuộc.

"Có tôi rồi, cô ấy sẽ không có việc gì cả! Cho nên, các người đều chết hết đi!" Lời nói âm trầm kết hợp với sự tàn bạo lâu rồi mới lại xuất hiện trên người anh khiến anh càng trở nên đáng sợ hơn giữa màn đêm vắng lặng này.

Hiện giờ ở xung quanh chỉ có thể nghe thấy tiếng kêu gào thảm thiết chìm nghỉm giữa tiếng sóng vỗ bờ dồn dập, sau đó, màn đêm lại khôi phục vẻ tĩnh lặng thường có.

"Vận Nhi không có việc gì chứ?" Tiêu Trác đã nhìn ra sự tức giận của Âu Thừa Duẫn chắc chắn có liên quan đến Vận Nhi.

"Không có việc gì, cậu vất vả rồi!" Âu Thừa Duẫn cởi chiếc cà vạt trên cổ áo, cởi chiếc áo vest nhuốm máu, ngay cả áo sơ mi trắng bên trong cũng dính đầy vết máu. Anh lườm Tiêu Trác một cái rồi đi về phía chiếc xe thể thao trên bãi đất trống.

Âu Thừa Duẫn biến mất một đêm, Vận Nhi cũng thức cả một đêm. Âu Dương không dám đụng vào cô nữa, từ sau khi tỉnh lại, cô chỉ yên lặng cuộn mình trên giường, hai cánh tay ôm chặt, đặt cằm lên đó, Âu Dương cũng không dám nhiều lời. Không biết là Âu Thừa Duẫn đi đâu, cô ấy gọi mấy cuộc điện thoại nhưng đều không có ai nghe máy, hết cách nên cô ấy chỉ có thể gọi cho Tô Thượng Đông. Tình trạng Vận Nhi hiện giờ rất nguy hiểm, bác sĩ nói tâm trạng cô chuyển biến quá nhanh, dẫn đến việc mất cảm giác về chính cơ thể mình, nếu cứ như vậy thì sẽ không tốt cho thai nhi!

Tô Thượng Đông đau lòng ngồi xổm bên người Vận Nhi, nhìn khuôn mặt trắng bệch của cô, anh ta thấp giọng nói: "Vận Nhi, về nhà với anh đi, được không?"

Vận Nhi nghe được giọng nói của Tô Thượng Đông thì hơi nâng mí mắt lên, lúc đối diện với ánh mắt tha thiết của anh, đôi mắt cô lại trở nên bi thương, thế nhưng cô vẫn khẽ lắc đầu. Bây giờ cô không có nhà, nơi đó không phải là nhà cô!

"Cô tới đây làm gì?" Tô Ân Huệ đi theo phía sau, bị Âu Dương chặn lại ngoài cửa.

"Tôi đến để thăm Vận Nhi cũng không được sao?" Tô Ân Huệ đi theo Tô Thượng Đông đến đây, cô ta vốn cho rằng Mễ Na chỉ định giáo huấn Vận Nhi một chút, không ngờ cô ta sẽ xuống tay tàn độc như vậy, bây giờ nhìn Vận Nhi chẳng có chút sức sống nào, cô ta cũng cảm thấy có chút hối hận. d.đ.l.q.đ

Cho dù không có Vận Nhi thì Âu Thừa Duẫn cũng sẽ chẳng thèm liếc mắt nhìn cô ta, thế mà cô ta vẫn cứ điên cuồng đi ghen tị với em gái của chính mình.

Hai người đã là chị em tốt hai mươi năm nay, vậy mà chỉ vì một người đàn ông, cô ta suýt đã hại chết Vận Nhi!

"Anh, con bé thế nào rồi?" Tô Ân Huệ nhẹ nhàng bước lại gần, lúc nhìn đến Vận Nhi thì trong mắt xuất hiện tia hổ thẹn, mặc dù cô ta biết rõ anh và Vận Nhi không hề biết, nhưng cô ta không tránh khỏi cắn rứt lương tâm, cho nên cảm thấy không đủ dũng khí để đối mặt với Vận Nhi, không ngờ Vận Nhi bây giờ đã tiều tụy đến mức này rồi!

Khuôn mặt nhỏ nhắn trước kia bây giờ gầy hóp lại, thân thể gầy yếu như thể chỉ cần chạm nhẹ là sẽ vỡ tan, trên mặt không hề có chút sức sống nào.

Cho dù năm đó Thừa Huyễn ra đi khiến cô ta bị đả kích nặng nề, nhưng cô ta cũng chưa từng tiều tụy đến mức như Vận Nhi hiện giờ.

Tô Thượng Đông chỉ biết lắc đầu thở dài, lúc anh ta đi tìm bác sĩ để hỏi thăm tình hình của Vận Nhi thì Âu Dương đang đứng bên ngoài phòng bệnh gọi cho Âu Thừa Duẫn. Cô ấy lo lắng cả một đêm, nhưng mà chuyện Âu Thừa Duẫn sợ nhất cũng đã xảy ra rồi.

Trong phòng bệnh đột nhiên truyền đến tiếng hét to của Tô Ân Huệ, Âu Dương vừa nghe thấy liền vội vàng chạy đến đẩy cô ta ra, lập tức nhìn thấy Vận Nhi đang dùng tay ôm lấy bụng, cả người nằm trên nền nhà lạnh buốt.

"Nhanh lên! Bệnh nhân lại xuất huyết rồi, nhanh áp dụng biện pháp cấp cứu!" Bác sĩ nhanh chóng đưa Vận Nhi vào phòng phẫu thuật, lúc này Âu Thừa Duẫn mới quay lại.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
1 thành viên đã gởi lời cảm ơn Linh Vũ về bài viết trên: SầmPhuNhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 259 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: lucia pham, Mưa Hà Nội và 254 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:


Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Làm thế nào để ngừng nhớ anh - Mộng Tiêu Nhị

1 ... 34, 35, 36

2 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 148, 149, 150

3 • [Xuyên không] Khi vật hi sinh trở thành nữ chính - Tư Mã Duệ Nhi

1 ... 28, 29, 30

4 • [Cổ đại] Kiêu Tế - Quả Mộc Tử

1 ... 46, 47, 48

5 • [Hiện đại] Cướp tình Tổng giám đốc ác ma rất dịu dàng - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 64, 65, 66

6 • [Xuyên không - Cổ xuyên hiện] Ảnh hậu đối mặt hàng ngày - Ngã Yêu Thành Tiên

1 ... 37, 38, 39

7 • [Xuyên không] Cuộc sống nông thôn nhàn rỗi - Kẹo Vitamin C

1 ... 108, 109, 110

8 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C885

1 ... 128, 129, 130

9 • [Hiện đại] Hôn nhân giá ngàn vàng - Cẩm Tố Lưu Niên (103/104]

1 ... 181, 182, 183

10 • [Xuyên không] Vương phi thần trộm Hưu phu lúc động phòng! - Thủy Mặc Thanh Yên

1 ... 82, 83, 84

11 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ nhà nghèo Bán phở heo

1 ... 9, 10, 11

12 • [Xuyên không] Trôi nổi trong lãnh cung Khuynh quốc khí hậu - Hoa Vô Tâm

1 ... 75, 76, 77

13 • [Hiện đại] Eo thon nhỏ - Khương Chi Ngư [NEW C65]

1 ... 23, 24, 25

14 • [Xuyên không] Hỉ doanh môn - Ý Thiên Trọng

1 ... 105, 106, 107

[Cổ đại - Trùng sinh] Trọng sinh cao môn đích nữ - Tần Giản

1 ... 137, 138, 139

16 • [Hiện đại] Xin chào Chu tiên sinh! Dạ Mạn

1 ... 27, 28, 29

17 • [Hiện đại] Người cha nhặt được - Cát Tường Dạ

1 ... 26, 27, 28

18 • [Hiện đại] Cục cưng lật bàn Con là do mẹ trộm được? - Ninh Cẩn

1 ... 87, 88, 89

19 • [Cổ đại] Nô gia không hoàn lương - Cật Thanh Mai Tương Nha

1 ... 20, 21, 22

20 • [Hiện đại Thanh mai trúc mã] Đều Tại Vầng Trăng Gây Họa - 11 Giờ Phải Ngủ

1 ... 40, 41, 42


Thành viên nổi bật 
Eun
Eun
Aka
Aka
Nminhngoc1012
Nminhngoc1012
An Tĩnh Lạc
An Tĩnh Lạc
Puck
Puck
Fang_chaowalit
Fang_chaowalit

Tuyền Uri: Thông báo: Các chị (bạn) đang edit/ sáng tác tại box Tiểu thuyết chưa HOÀN vui lòng cập nhật mục lục truyện. Xin trân trọng cảm ơn :thanks:
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 429 điểm để mua Mề đay đá Citrine 5
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 2431 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 398 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 1051 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 1000 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 946 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 900 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 856 điểm để mua Hamster lêu lêu
ĐàoHoaChiPhong: Ok fine, tôi đang kiểm tra lại truyện =]]]]
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tử Liên Hoa 1612
Shop - Đấu giá: thuyvu115257 vừa đặt giá 814 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 468 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 774 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 806 điểm để mua Hộp quà Hamster
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2314 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 378 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 2202 điểm để mua Đá Peridot
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> xuanthoathoaxuan
Shop - Đấu giá: susublue vừa đặt giá 2096 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 444 điểm để mua Cổ vũ
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 359 điểm để mua Hoa anh đào
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 736 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 766 điểm để mua Hộp quà Hamster
Công Tử Tuyết: Re: [Trắc Nghiệm] Bạn là ai trong truyện Đam mỹ ?
Shop - Đấu giá: Công Tử Tuyết vừa đặt giá 700 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: hoa hồng vừa đặt giá 665 điểm để mua Hamster lêu lêu
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 quả cam
Shop - Đấu giá: Trang bubble vừa đặt giá 1995 điểm để mua Đá Peridot
Shop - Đấu giá: Eun vừa đặt giá 1899 điểm để mua Đá Peridot

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.