Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 13.03.2018, 20:28
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 13
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 595: Vương Hậu, duy nhất 10

Edit: V.O

Ảnh Vương và U Vương thật không thèm để ý Dạ Vương bị đánh văng ra, nếu Thánh Quân thực giận Dạ Vương mới tốt.

Đáng tiếc Dạ Vương là cữu cữu của Thánh Quân, cho dù ông ta ngược đãi Thánh Quân từ nhỏ, Thánh Quân cũng vẫn luôn kính trọng, coi ông ta là cữu cữu, cho ông ta tối đa ân điển, chưa từng thật sự không tiếp nhận cữu cữu này.

"Thánh Quân, những người khác thì sao?" U Vương hỏi, người chỉ phong một Vương Hậu sao?

"Không có những người khác, đời này kiếp này ta chỉ có một Vương Hậu là Bạch Vũ, không nạp thiếp, không chọn phi." Giọng nói vừa lạnh nhạt lại êm tai của Dạ Quân Mạc truyền khắp cả đàn tế, giọng điệu của hắn bình thản, nhưng không ai không nghe ra sự kiên quyết trong lời nói của hắn.

Nữ tử dưới lôi đài đều choáng váng, Vương Hậu duy nhất? Không cần nữ nhân khác hả? Các nàng còn tưởng rằng Thánh Quân còn có thể chọn vài người, ai ngờ sẽ như vậy!

"Thánh Quân, như vậy không quá hợp quy củ?" Mặt Ảnh Vương trầm xuống, hỏi.

Quyết định này của Thánh Quân quả thật là ngoài dự đoán, nếu Thánh Quân muốn phi tử, vẫn có thể đưa nữ nhi của ông ta vào được, thế này lại thành không thể rồi.

Dạ Quân Mạc lạnh nhạt lướt nhìn mọi người, cười lạnh lùng: "Quy củ? Tuyển chọn Vương Hậu đã vâng theo quy củ, quy củ còn lại ta định đoạt!"

Bóng dáng màu đen của hắn lướt qua, đến bên cạnh Bạch Vũ, ôm lấy nàng rời đi.

Ảnh Vương nhìn bóng lưng Thánh Quân rời đi, vẻ mặt bất đắc dĩ. Đợi sau khi Đại hội kết thúc lại chạy đi tìm Dạ Vương.

Dạ Vương đang đập đồ, mảnh vỡ nhỏ đầy phòng, bừa bãi đầy đất.

"Còn tưởng rằng ngươi bị thương, xem ra vẫn rất có tinh thần." Ảnh Vương sờ râu, có thể đập bể đồ khắp phòng, hiển nhiên bị thương không nặng.

Dạ Vương lạnh lùng liếc nhìn ông ta: "Ngươi tới làm gì? Nhìn ta cười nhạo? Thánh Quân sẽ không ra tay nặng với ta."

"Đúng, Thánh Quân có chừng mực, chỉ là về mặt tình cảm, diendanlequydon – V.O, hắn vẫn là hoàng mao tiểu tử (có thể hiểu là tên nhóc vắt mũi chưa sạch), lại không quá hiểu biết." Ảnh Vương làm bộ thở dài hất mảnh vỡ trên sập mềm, ngồi xuống: "Bị một nữ tử mê hoặc, lại thần hồn điên đảo, còn nói chỉ cần một mình nàng ta."

"Ngươi nói cái gì?" Dạ Vương trừng to mắt: "Thánh Quân chỉ phong một mình nàng ta làm Vương Hậu?"

"Đúng. Cho nên ta mới buồn rầu."

"Không được, tuyệt đối không thể để cho Thánh Quân lấy Bạch Vũ, tuyệt đối không thể." Dạ Vương kích động đi tới đi lui.

Ảnh Vương tò mò nhìn Dạ Vương, ông ta hi vọng Thánh Quân có thể thu thêm mấy nữ tử là vì để có thêm một phần trợ lực cho gia tộc, nhưng rốt cuộc vì sao Dạ Vương lại cực kỳ không hài lòng với Bạch Vũ?

"Vì sao không thể."

Dạ Vương nghiêm nghị nói: "Bởi vì Bạch Vũ, là Bạch Vũ của Sáng Thế Thần Điện."

Ảnh Vương cả kinh: "Ngươi nói thật? Không phải nàng ta đã chết sao?"

"Huyết mạch của Thần Sáng Thế bất tử bất diệt, sao có thể cứ chết như vậy?" Dạ Vương hổn hển gõ bàn: "Ngươi có cách gì hay không, không cho Thánh Quân lấy nàng ta?"

"Nói chuyện này ra." Ảnh Vương đứng lên nói.

Dạ Vương cho ông ta một cái xem thường rõ ràng: "Ngươi ngốc sao? Ngươi cảm thấy Thánh Quân để cho chúng ta nói ra? Nếu thực nói ra, ngươi cảm thấy Thánh Quân sẽ làm ra chuyện gì?"

Ảnh Vương yên lặng, Thánh Quân có thể chết vì Bạch Vũ! Hắn có thể làm ra chuyện gì, thật đúng là khó mà nói, ngộ nhỡ hắn bị ép khiến cho không cần Ám Dạ Đế Quốc nữa, vậy thì chơi lớn rồi.

"Chuyện này có thể tìm Phượng Vương thương lượng một chút, ngươi còn nhớ bảo vật tổ tiên để lại cho Vương Hậu không?" Ảnh Vương nhỏ giọng nói.

Tinh thần Dạ Vương chấn động: "Ý ngươi là, để cho Bạch Vũ đi thử nghiệm?"

"Nếu nàng ta không thông qua, nàng ta sẽ không có cách nào kế thừa vị trí Vương Hậu. Thánh Quân có thể vì nàng ta mà không cần phi tử, nhưng dù sao hắn cũng không thể không coi đồ tổ tiên để lại ra gì." Ảnh Vương cười tít mắt nóiTìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     

Có bài mới 14.03.2018, 21:01
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 14
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 596: Bảo vật để lại cho Vương Hậu 1

Edit: V.O

Sau khi Bạch Vũ bị Dạ Quân Mạc ôm về tẩm cung, vẫn phụng phịu.

"Tức giận? Không phải chính nàng muốn tham gia Đại hội à?" Dạ Quân Mạc sờ bụng Bạch Vũ, thật cẩn thận hỏi.

Bạch Vũ kiêu ngạo hừ hừ: "Không phải đã nói chỉ là tỷ thí sao? Sao còn có thể hạ độc?"

Nàng tham gia Đại hội chỉ vì không để cho Dạ Quân Mạc khó xử, nếu không thì ai muốn đi tranh một nam nhân với một đống nữ nhân? Vốn tưởng rằng lên lôi đài tỷ thí, có Trưởng lão và ngũ vương giám sát, không xảy ra án mạng, ai ngờ đến lại có người hạ độc, còn là thiên hạ chí độc, thật sự là hạ vốn gốc rồi.

"Vì thắng, bọn họ có thể không từ thủ đoạn." Dạ Quân Mạc hôn lên cái miệng nhỏ trề ra của Bạch Vũ. Nếu lần này không phải Bạch Vũ gặp phải, mà là người khác, Phượng Dao thành công xử lý đối thủ, sau đó tra hỏi, nhiều nhất cũng chỉ đánh mấy trăm roi, vị trí Vương Hậu nên là của nàng ta thì vẫn là của nàng ta.

Bạch Vũ bĩu môi, nàng có vẻ như coi thường tầm quan trọng của Đại hội tuyển phi đối với mỗi Đại thế gia của Ám Dạ Đế Quốc, quay sang, cười tít mắt nhấc cằm Dạ Quân Mạc lên: "Thánh Quân quả nhiên là sắc đẹp thay cơm ăn, khiến cho lớp lớp mỹ nhân nhào lên!"

Dạ Quân Mạc vô tội cầm tay Bạch Vũ: "Các nàng đều là người xấu, Tiểu Vũ cần phải che chở ta, đừng để cho ta bị những nữ nhân đáng ghét này ăn mất."

"Yên tâm, ta nhất định sẽ che chở chàng! Nếu làm phu quân của ta, thì phải toàn tâm toàn ý với ta, nếu không cẩn thận nhìn người khác..." Bạch Vũ cười rực rỡ như ánh mặt trời, mang theo tiếng nghiến răng kẽo kẹt kẽo kẹt.

Dạ Quân Mạc nhíu mày: "Sao?"

"Ta sẽ đưa Thánh Quân và cả tiểu mỹ nhân của chàng cho Tiểu Bạch ăn!" Bạch Vũ tức giận rút tay về từ trong tay Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc cười khẽ ra tiếng: "Chỉ sợ Tiểu Vũ không có cơ hội đó, trái tim ta tuyệt đối trung thành với nàng."

Một vạn năm qua chỉ có một mình ta, ta biết, chỉ là ta không kiềm được ghen tuông. Nếu tổ tiên của chàng không định ra những quy củ kỹ lạ, diendanlequydon – V.O, ta mới không cần đối mặt với những chuyện phiền lòng này.

Bạch Vũ buồn phiền nhìn Dạ Quân Mạc: "Phượng Dao đã chết, không xảy ra chuyện gì chứ?"

Người khác nhìn không ra, nhưng nàng biết, Phượng Dao trúng độc hoàn toàn không phải chính nàng ta không cẩn thận, mà là Dạ Quân Mạc chém linh khí ra, đẩy dịch độc được tung ra, dựa vào ngọn lửa bốc hơi sản sinh ra khí độc, quét về phía Phượng Dao, mới tạo thành nàng ta trúng độc tử vong.

Dù sao cũng là nữ nhi thân sinh (ruột thịt) của Phượng Vương, còn là nhân vật cấp bậc Triệu hoán Đại Đế, tuy vừa mới đột phá, nhưng tiếp tục bồi dưỡng sẽ là trụ cột của Ám Dạ Đế Quốc sau này, bây giờ lại chết như vậy, Dạ Quân Mạc không cảm thấy lỗ vốn sao?

Dạ Quân Mạc không cho là đúng: "Phượng Vương sẽ không quá xúc động, nữ nhi có quan trọng đi nữa cũng không sánh bằng chính bản thân bà ta. Lại nói ngoại trừ nữ nhi bà ta còn có nhi tử (con trai), nếu thật sự đau lòng thì sinh thêm một đứa nữa là được.

Bạch Vũ: "..." Đó là nữ nhi, không phải vật phẩm, nếu Phượng Vương thật có thể nghĩ thông suốt như vậy cũng quá không tim không phổi rồi.

"Tuy Đại hội kết thúc, nhưng nàng vẫn chưa thể thả lỏng, nàng cần phải đi xem bảo vật để lại cho Vương Hậu một lần." Dạ Quân Mạc nói.

Bạch Vũ hiếu kỳ nói: "Bảo vật để lại cho Vương Hậu là cái gì?"

"Là bảo vật tổ tiên để lại, là chuyên môn để lại cho Vương Hậu các thế hệ. Sau khi mỗi người được chọn ra nhậm chức Vương Hậu đều phải đi nhìn bảo vật một lần, được tán thành mới coi như chiếm được sự thừa nhận chính thức của tổ tiên."

Bạch Vũ âm thầm liếc mắt, thì ra chuyện phiền lòng còn chưa hết: "Tổ tiên nhà chàng thật đúng là coi trọng Vương Hậu của mình."

Nếu không coi trọng vì sao phải đặc biệt có Đại hội tuyển chọn Vương Hậu, còn cố ý để lại bảo bối cho một mình Vương Hậu? Hai thứ này gần như khiến tầm quan trọng của Vương Hậu tăng lên không khác gì địa vị của Thánh Quân.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 14.03.2018, 21:53
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1192
Được thanks: 20399 lần
Điểm: 14.07
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 597: Bảo vật để lại cho Vương Hậu 2

Edit: V.O

Dạ Quân Mạc lắc đầu: "Tổ tiên cũng không có Vương Hậu."

"Đây chính là một người trong lòng ông ấy." Bạch Vũ nói rất chắc chắn.

Sau một lúc lâu, Dạ Quân Mạc không nói gì, vì sao Bạch Vũ lại nghĩ trong lòng tổ tiên có một nữ nhân từ chuyện bảo vật để lại?

"Bảo bối kia ở đâu?" Bạch Vũ hỏi.

"Ở trong cung, chỉ là không thể di chuyển, phải tự mình đi tới."

"Ta nhớ từ khi Thánh Quân đầu tiên của Ám Dạ Đế Quốc lập quốc đến bây giờ chỉ có ít nhất ba Vương Hậu thôi? Vì sao bảo vật vẫn còn ở đó?" Chẳng lẽ không phải sau khi được chấp nhận là có thể cầm đi sao? Chẳng lẽ sau khi mỗi Vương Hậu nhậm chức còn đưa bảo vật về chỗ cũ sao?

"Bọn họ cũng không lấy bảo vật đi. Tuy rằng bảo vật không bài xích, nhưng không chấp nhận bọn họ." Dạ Quân Mạc thản nhiên nói.

Bạch Vũ phản ứng kịp: "Chàng đang lo lắng chẳng những bảo vật không ủng hộ ta, thậm chí còn có thể bài xích ta?"

Dạ Quân Mạc thở dài gật đầu: "Cữu cữu sẽ không từ bỏ, chắc chắn ông ta sẽ nghĩ cách cho nàng đi xem bảo vật để lại cho Vương Hậu, nếu nàng bị bài xích ở trước mặt mọi người, thì phiền phức rồi."

Cho nên chàng mới muốn dẫn ta đi xem trước, nếu thật sự bị bài xích, còn có thể nghĩ cách trước.

"Nhưng nếu ta thật sự bị bài xích, chàng sẽ làm sao?" Bạch Vũ không hiểu hỏi.

Chuyện này thật sự có thể xảy ra, nàng có huyết mạch Sáng Thế, là người thừa kế Sáng Thế Thần Điện, năm đó tổ tiên Ám Dạ Đế Quốc bị Sáng Thế Thần Điện làm hại thảm như vậy, nửa chết nửa sống chạy đến Vực sâu, có thể tán thành nàng mới có quỷ!

"Làm giả." Dạ Quân Mạc vân đạm phong khinh nói.

Được rồi, quả nhiên là cách tốt.

Bạch Vũ cam chịu gật đầu, dù sao nàng lại không muốn lấy bảo vật đi, diendanlequydon – V.O, chỉ cần có thể lừa gạt cho qua là được rồi.

Dạ Quân Mạc có chút áy náy nhìn Bạch Vũ: "Uất ức cho nàng rồi."

Nếu không phải vì hắn, Bạch Vũ đâu cần làm nhiều chuyện kỳ lạ như vậy. Nàng là công chúa trời sinh, hẳn là được sủng ái, nâng niu trong lòng bàn tay, bây giờ lại phải chiều theo hắn.

"Không sao..." Bạch Vũ khoát tay, có chút buồn ngủ đánh ngáp, tựa vào trong lòng Dạ Quân Mạc ngủ thiếp đi.

Dạ Quân Mạc nhìn vẻ mặt Bạch Vũ ngủ bình thản, sợi tóc đen tán loạn vắt ngang vai, khuôn mặt trong trắng lộ hồng non mềm như đậu hủ, làm cho người ta muốn cắn một ngụm.

Khóe miệng Dạ Quân Mạc gợi lên một nụ cười cưng chiều, nhẹ nhàng ôm nàng đến trên giường, cởi áo khoác, đắp chăn lại.

...

Xem ra phải sớm làm chuyện bảo vật để lại cho Vương Hậu, dù sao cũng là xem lén.

Cho nên nửa đêm ngày thứ hai, Dạ Quân Mạc liền dẫn theo Bạch Vũ ngủ ngày quá nhiều nên buổi tối ngủ không được đi lén xem bảo vật để lại cho Vương Hậu.

Dạ Quân Mạc nói bảo vật này ở ngay trong cung, Bạch Vũ còn tưởng rằng là đặt ở trong mật thất khép kín, hoặc là dưới lòng đất hoàng cung, ai biết nó lại được bày ở chỗ sâu nhất phía sau tông miếu nơi cung phụng Thánh Quân các thế hệ.

Đi vào, Bạch Vũ lại phát hiện nơi này là một không gian ngăn cách với bên ngoài, đen như quạ, chỉ có giữa không gian có một chút ánh sáng, ánh vàng rực rỡ, giống như mặt trời lóa mắt, không thấy rõ rốt cuộc là thứ gì.

Chỉ biết là lơ lửng trong không trung, không giống như là đồ to lớn gì.

"Chàng có từng nhìn xem đây là vật gì không?" Bạch Vũ tò mò hỏi Dạ Quân Mạc.

Dạ Quân Mạc lắc đầu: "Không. Thứ này chỉ có nữ tử mới có thể chạm vào."

"Nam tử chạm vào sẽ thế nào?" Bạch Vũ bị gợi lên hứng thú.

"Sẽ bị bắn ra."

"Chàng từng thử rồi?" Ánh mắt Bạch Vũ sáng lấp lánh.

Dạ Quân Mạc búng trán nàng một cái: "Nghĩ cái gì đâu? Cữu cữu đã từng thử." Hắn mới sẽ không đi thử, không gian này đều là tổ tiên để lại, cho dù hắn là Thần Hoàng, cũng không gánh được lực khống chế của không gian.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 736 bài ] 
     
 
Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Cổ đại] Thịnh sủng - Cống Trà

1 ... 52, 53, 54

2 • [Hiện đại] Nhân gian hoan hỉ - Tùy Hầu Châu

1 ... 29, 30, 31

3 • [Hiện đại] Ông xã xấu xa anh đừng hư quá - Phong Phiêu Tuyết

1 ... 49, 50, 51

4 • [Hiện đại] Chọc nhầm sếp lớn - Phù Sinh Y Thủy

1 ... 40, 41, 42

5 • [Cổ đại] Sổ tay tiến hóa thành yêu hậu - Ninh Dung Huyên

1 ... 28, 29, 30

6 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

7 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

8 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

9 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 118, 119, 120

10 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 203, 204, 205

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 195, 196, 197

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thề không làm thiếp - Lục Quang

1 ... 14, 15, 16

15 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128

16 • [Hiện đại] Người tình trí mạng - Ân Tầm

1 ... 227, 228, 229

17 • [Cổ đại Trùng sinh] Thứ nữ hữu độc - Tần Giản

1 ... 121, 122, 123

18 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

19 • [Xuyên không Điền văn] Trọng Sinh Tiểu Địa Chủ - Nhược Nhan (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

20 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 238 điểm để mua Coffee Love
Shop - Đấu giá: huyền.uha vừa đặt giá 387 điểm để mua Mặt trời
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 457 điểm để mua Hamster béo
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Con ma dễ thương
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 434 điểm để mua Hamster béo
LogOut Bomb: thuyvu115257 -> Tiểu Hầu
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 321 điểm để mua Đôi bạn thân
Shop - Đấu giá: salemsmall vừa đặt giá 200 điểm để mua Cup Cake
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 264 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 250 điểm để mua 3 sao xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 238 điểm để mua Cân đĩa
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 232 điểm để mua Bộ xương Dancing
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 247 điểm để mua Korean Prince
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 250 điểm để mua No 1
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 232 điểm để mua Mắt kính hồng gọng vàng
Shop - Đấu giá: Cơ Hoàng vừa đặt giá 200 điểm để mua Giỏ xách xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 498 điểm để mua Thiên thần vàng
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 248 điểm để mua Phù thủy dễ thương
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 482 điểm để mua Mề đay đá Citrine 6
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 250 điểm để mua Chuồn chuồn
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 246 điểm để mua Hà mã tắm
Shop - Đấu giá: heocon13 vừa đặt giá 224 điểm để mua Gấu nâu
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 210 điểm để mua Kẹo cầu vồng
Shop - Đấu giá: Ngọc Hân vừa đặt giá 238 điểm để mua Kẹo 7 màu
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 406 điểm để mua Bông tai đá Citrine
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 428 điểm để mua Bông tai đá Peridot
Mika_san: xuất hiện đi nào
Mika_san: có ai hơm
Mika_san: looooo
Shop - Đấu giá: Mika_san vừa đặt giá 230 điểm để mua Couple 5

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.