Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 

Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

 
Có bài mới 12.03.2018, 19:02
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 61.2 - Điểm: 42
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61.2: Cục cưng nhỏ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Ơ, có gì không thể nói?” Lưu Mỹ Quân cười lạnh nói, “Ông nói thẳng nếu như sinh ra thì ôm về nhà là được, để Đồng Đồng coi như con ruột mà nuôi! Không sao, đây cũng là gia phong của nhà họ Lương mấy người!”

Đây vốn là tâm bệnh của Lương Trọng Toàn, lúc này bị Lưu Mỹ Quân vạch trần ra trước mặt mọi người, nhất là trước mặt con dâu, không khỏi rất căm tức, “E ngại gia phong nhà họ Lương không tốt, sao lúc trước bà còn gả cho tôi? Tôi không ép buộc bà! Còn có… Lưu Dương là cháu của bà, nó họ Lưu không phải họ Lương, nên thừa nhận cũng là gia phong nhà họ Lưu bọn họ mới đúng!”

“A, con dâu còn ở bên cạnh, tôi quên để ý tới mặt mũi ông người làm cha chồng!” Mặc dù tính tình của Lưu Mỹ Quân cường thế, nhưng vẫn tương đối nhường nhịn chồng trầm mặc ít nói, bà chỉ đúng lúc nhắc nhở ông ta, mượn cơ hội chèn ép Lương Bội Văn, ai bảo chị chồng này luôn tỏ vẻ cao cao tại thượng như vậy.

“Hừ!” Lương Trọng Toàn phất tay áo lên, xoay người liền sải bước đi.

Vốn định trở lại tìm em trai thương lượng một chút, lấy được kết quả như vậy, Lương Bội Văn lấy tay che bên hông, sắc mặt hơi tái nhợt.

“Bác!” Lâm Tuyết nhìn ra vẻ mặt kỳ quái của bà, liền vội vàng đứng lên đỡ bà, ân cần hỏi, “Có phải không thoải mái không?”

“Không có việc gì!” Bà chỉ tức đến đau bao tử mà thôi! Hốc mắt Lương Bội Văn hơi đỏ lên,  khẽ nghẹn ngào nói, “Lâm Tuyết, vì sao bác lại không có một con dâu như cháu?”

Lưu Mỹ Quân bĩu môi, không ngờ thứ duy nhất của bản thân khiến người chị chồng hâm mộ lại chính là cô con dâu mà bà vẫn không muốn nhìn nhiều. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Bác.” Lâm Tuyết cũng không nói cái gì, chuyện như vậy có thể cưỡng cầu sao? “Đừng nghĩ nhiều, chuyện con cái tự có phúc của con cái, nếu như tình cảm của bọn họ hoàn toàn tan vỡ, miễn cưỡng ở chung một chỗ chỉ có khổ sở, còn không bằng… Thuận theo tự nhiên thì tốt hơn!”

“Ban đầu, nó và Đồng Đồng lén chạy đi lĩnh giấy chứng nhận, ngay cả thông báo cũng không báo cho bác và cha nó một tiếng, quả thật vô pháp vô thiên! Bác và cha nó vốn không đồng ý hôn sự này, nó quyết tâm nhất định cưới Đồng Đồng! Lại nói, nhìn cháu và Lương Tuấn Đào cưới chui còn có thể sống hạnh phúc như vậy, bác và cha nó thương lượng một chút, liền miễn cưỡng đồng ý!” Nhắc tới hôn sự qua loa này, Lương Bội Văn hối hận không thôi, “Sớm biết nó không có kiên nhẫn như thế, khi đó không nên cử hành hôn lễ cho bọn nó!”

“Haizz, Lưu Dương quá không hiểu chuyện, còn không bằng Tuấn Đào!” Lưu Mỹ Quân thở dài, khuyên nhủ, “Chị cũng đừng khổ sở, việc đã đến nước này, hối hận cũng không có tác dụng! Cứ để cho thằng nhóc kia làm đi, đợi đến khi nó điên khùng chơi đủ ngán rồi, không chừng hai năm sẽ trở lại!”

Lương Bội Văn không lên tiếng, nhưng cũng không phản bác lại ý kiến của Lưu Mỹ Quân. Thật ra thì bà cũng nghĩ như vậy, nếu như thật sự không được, cứ để cho Lưu Dương chơi ở bên ngoài hai năm, chỉ có điều xem Đồng Đồng có chịu chờ nó hay không.

“Nếu Đồng Đồng vì vậy mà ly hôn với Lưu Dương, bác cũng sẽ không ngăn cản hai đứa tụi nó!” Lương Bội Văn vỗ vỗ tay Lâm Tuyết, ý bảo hiểu rõ ý tứ của cô, “Chỉ có điều cho dù hai đứa tụi nó ly hôn, bác cũng sẽ không đồng ý cho tiểu tam phá hư tình cảm vợ chồng của hai đứa tụi nó vào cửa!”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Buổi tối, Lâm Tuyết gọi điện thoại cho Mã Đồng Đồng, đối phương vẫn tắt máy, cô lại gọi số điện thoại nhà tới nhà họ Lưu, là người giúp việc nhận, nói Mã Đồng Đồng không ở nhà.

Lâm Tuyết hơi không yên, sợ cô ấy gặp chuyện không may, liền chia ra gọi số của mấy bạn học và bạn tốt quen biết Mã Đồng Đồng, đều nói không thấy bóng người. Cuối cùng Lâm Tuyết nghĩ ra biện pháp liên lạc với người thân duy nhất của Mã Đồng Đồng, người cha nhà giàu mới nổi của cô ấy.

“Tiểu Tuyết, cháu tìm Đồng Đồng?” Cha Mã vẫn là giọng nói lớn đó, “Bây giờ không phải nó đã tới nhà họ Lưu sao? Sau khi kết hôn bác không thường gặp nó!” di1enda4nle3qu21ydo0n

Cha Mã Đồng Đồng một mực bận rộn ngoại tình, sau khi khiến mẹ của cô ấy giận chết thì càng không thấy ở nhà, chẳng lẽ Mã Đồng Đồng sẽ có vận mệnh giống như mẹ cô ấy sao?

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Mồng một tháng giêng, này truyền thống long trọng này, ai cũng không ngờ sinh mệnh mới chọn thời điểm này mà ra đời.

Hơn năm giờ sáng, Lâm Tuyết trong giấc mộng cũng cảm thấy đau bụng mơ hồ. Bởi vì Lương Tuấn Đào ngủ ở thư phòng, vú Trần ngủ ở ngoài, cô nhịn một lát, sau đó cảm giác đau bụng chậm lại.

Đêm ngày hôm trước, nửa đêm cô đau bụng gọi người tới, nửa đêm Lương Tuấn Đào đưa cô tới bệnh viện, được báo lại còn chưa sinh. Bởi vì do lễ mừng năm mới, không thể làm gì khác hơn là đón cô về nhà.

Ngẫm lại đêm đó giày vò toi công, Lâm Tuyết nhịn không tiếp tục lên tiếng.

Trời sắp sáng rồi, chờ sau khi trời sáng nếu như vô cùng đau đớn lại đi bệnh viện!

Đau như vậy hơn nửa giờ, thân dưới Lâm Tuyết bắt đầu thấy đỏ. Lúc này cô mới hoảng hồn, vội vàng đứng dậy gọi vú Trần ngủ ở phòng ngoài.

Không chỉ Lâm Tuyết hoảng hồn, người cả nhà cũng hoảng hồn, xem ra sinh con không phân biệt được thời điểm, cho dù là lễ mừng năm mới hay ăn tết, cho dù là nổi gió hay trời mua, đều không thể trở ngại bước chân đứa bé đến trên đời này.

Khó có được mùng một tháng giêng không tới đơn vị tập thể dục buổi sáng, Lương Tuấn Đào còn định ngủ nướng. Nghe nói vợ muốn sinh, toàn bọ buồn ngủ đều bị hoảng hốt không còn bóng dáng.

Hỏa tốc đứng dậy, lấy tốc độ chiến đấu khẩn cấp ôm Lâm Tuyết xuống lầu, Lưu Mỹ Quân vội vàng kêu vú Trần cùng nhau chuẩn bị đồ cho đứa bé ra đời.

Lương Tuấn Đào không kịp đợi bọn họ, trước lái xe đưa Lâm Tuyết đi bệnh viện, vừa lái xe lại vừa gọi điện thoại cho bác, khẩn cấp thông báo bác sỹ chuẩn bị đỡ đẻ, đồng thời thông báo bác sỹ khoa phụ sản hỏa tốc đến bệnh viện.

Mùng một đầu năm, bác sỹ lưu lại trực không thể nghi ngờ đều có vài nhân vật có cũng như không, hơi có một chút bối cảnh và bản lĩnh đều sẽ không bố trí trực ban ngày này, cho nên đội ngũ bác sỹ điều trị ở bệnh viện có thể nghĩ.

Hai tay anh nắm chặt tay lái, chưa bao giờ lái xe khẩn trương giống như giờ phút này, hết cách rồi, ai bảo người ta là lần đầu tiên làm cha!

Con trai à, sao con cố tình chọn ra đời vào mồng một tháng giêng chứ? Xem ra con có thế tới hung hăng không hề thương lượng nhiệt tình vượt qua, không kém cạnh cha con chút nào!

“Đừng khẩn trương, em cảm giác khá hơn một chút, giống như không đau như vậy nữa rồi!” Lâm Tuyết xong một lần đau bụng sinh, nở nụ cười yếu đuối với người đàn ông đang tập trung tinh lực cao độ lái xe ở bên cạnh, an ủi anh, “Lái xe chậm một chút, lát nữa…” Dieễn ddàn lee quiy đôn

Còn chưa dứt lời, cô chỉ cảm giác thân dưới tràn ra một chất lỏng ấm áp, liên tục không ngừng, giống như đi tiểu, “A!” Cô la hoảng lên.

Xe đang kịch liệt lao nhanh hơi lắc lư, Lương Tuấn Đào cắn răng chịu đựng không dừng xe, anh khàn giọng kêu: “Kiên trì một lúc nữa, năm phút… Không, ba phút sẽ đến!”

“Không phải!” Lâm Tuyết kinh hoảng chưa tỉnh hồn lại kiểm tra một chút, vừa khổ sở rên rỉ lên, “Vỡ nước ối…”

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Bởi vì kỹ thuật lái xe vô cùng lạ thường của thủ trưởng Lương không ai có thể sánh bằng, cho nên lúc anh ôm Lâm Tuyết xuống xe, chỉ có mấy y tá còn buồn ngủ ra đón.

Mùng một đầu năm, trực đêm gần như đều đang ngủ, mới vừa bị một cuộc điện thoại làm giật mình tỉnh lại, sau khi bọn họ rời giường còn không để ý tới rửa mặt, vừa rối ren một trận, thay đồng phục làm việc, liền nhận được tin tức nói xe đã tới.

Chuyện này, không khỏi quá nhanh đi! Dĩ nhiên, tất cả chỉ là mới bắt đầu, chuyện làm cho người ta mở rộng tầm mắt vẫn còn ở phía sau.

Lương Tuấn Đào ôm Lâm Tuyết chạy như bay tiến lên bậc cầu thang vọt vào sảnh chính, kêu: “Bác sỹ đâu? Bác sỹ ở đâu?”

Mấy y tá nhỏ chạy theo phía sau thở không ra, bị người đàn ông nóng nảy giống như con sư tử mạnh mẽ dọa sợ đến thay đổi sắc mặt, lắp bắp nói: “Ở đây, trong phòng sinh!”

Để tiện cho phụ nữ có thai, khoa phụ sản thường được bố trí ở tầng hai, không đợi thang máy, Lương Tuấn Đào trực tiếp ôm Lâm Tuyết chạy cầu thang bộ.

Cô ở trong ngực anh đau đến ngũ quan vặn vẹo, trước mắt từng hồi biến thành màu đen. Đau bụng sinh khiến cho cô không nén được gào thét, móng tay nhéo thật sâu vào trong cánh tay anh, đến mức máu tươi đầm đìa vẫn hồn nhiên không phát hiện ra.

Lương Tuấn Đào càng không cảm thấy đau, tim của anh sắp đau đến bể nát. Lần đầu tiên nhìn thấy dáng vẻ khổ sở như vậy của cô, giống như còn đau đớn hơn phạm nhân bị hình phạt tàn khốc chích điện gấp trăm lần, khiến cho anh không nhịn được muốn thay cô chịu đựng đau đớn đến xé rách đến khắc sâu đó.

“Em nhất định phải chịu đựng, nhất định phải chịu đựng, nhịn thêm chút nữa…” Anh không biết mình đang nói với cô những thứ gì, chỉ có cảm giác mình sắp bị khổ sở này hành hạ đến hỏng mất.

Xuyên qua hành lang thật dài, anh ôm cô chạy vào phòng sinh, bác sỹ trực ban nơi đó mới vừa mặc đồ vô khuẩn vào, thấy sản phụ đã được ôm tới, hơi giật mình, liền chỉ vào giường sinh nói với người đàn ông đầu đầy mồ hôi, “Để ở đó đi!”

“A…” Lâm Tuyết nằm trên giường sinh đau đến trời đất mù mịt, đôi mắt đẫm lệ bay tán loạn, “Tuấn Đào, em đau quá!”

Lương Tuấn Đào nắm chặt tay thon của cô, vô cùng hy vọng mãnh liệt có thể thay thế cô chịu đựng khổ sở này, đáng tiếc, ngay cả anh cũng không thể nào chia sẻ đau đớn của cô, “Bác sỹ, cô mau tới đây, nhanh chóng ngừng đau cho cô ấy!”

Vội vội vàng vàng đeo bao tay da vô khuẩn lên, nữ bác sỹ trực coi như tay chân nhanh nhảu bước nhanh tới, liếc nhìn phản ứng của Lâm Tuyết, quở trách trừng mắt nhìn người đàn ông trên trán đã nổi lên gân xanh, nói: “Phụ nữ nào sinh con mà không đau? Chuyện bé xé ra to!”

“Mày con mẹ nó có thái độ gì!” Thủ trưởng Lương ngang ngược không sợ gì đâu chịu nổi trách móc như vậy? Anh ngay lập tức chỉ vào lỗ mũi nữ bác sỹ đó, mắng, “Cô chờ đó!”

“Ôi, anh đây là có thái độ gì? Coi bệnh viện là do nhà anh mở hả?” Nữ bác sỹ có lẽ chưa từng gặp người thân bệnh nhân ngang ngược như vậy, không khỏi tức giận, “Mau tránh ra, tôi phải đỡ đẻ cho sản phụ rồi!”

“Cô đỡ đẻ? Được không?” Lương Tuấn Đào hoài nghi trừng mắt nhìn cô ta, ra lệnh, “Chờ chuyên gia phụ khoa tới rồi lại sinh!”

“Sao tôi lại không được?” Nữ bác sỹ đưa tay đẩy anh ra, “Anh đi chờ chuyên gia phụ khoa đi, vợ của anh không kịp đợi!”

Cứ như vậy, thủ trưởng Lương bị vô tình xua đuổi sang bên cạnh, nữ bác sỹ làm kiểm tra trước sinh sản cho Lâm Tuyết, mới vừa bắt đầu siêu âm, liền hoảng hốt kêu lên: “Trời ạ! Đầu thai nhi đã đi vào sản đạo * rồi!”

(*) sản đạo: đường thai nhi từ trong bụng mẹ ra ngoài

Lương Tuấn Đào hoảng hốt vội vàng chạy tới, một phát túm lấy tay thon ướt mồ hôi của Lâm Tuyết, an ủi: “Đừng sợ… Sẽ thuận lợi!”

Đã qua một trận đau, Lâm Tuyết thả lỏng, liền nghe thấy bác sỹ kêu: “Thấy đầu, dùng sức!”

Thấy đầu của đứa bé rồi hả? Nhanh như vậy sao? Lâm Tuyết hoảng loạn lên, cô còn tưởng rằng đau khổ như tê tâm liệt phế này vẫn còn tiếp tục, cho đến ba ngày ba đêm.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     

Có bài mới 14.03.2018, 20:19
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 61.3 - Điểm: 43
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 61.3: Cục cưng nhỏ

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Trong số mạng của cô làm nhiều điều sai trái, cho tới bây giờ đều gập ghềnh nhấp nhô, chuyện gì cũng không thuận lợi mà trôi qua! Ngay cả cọc hôn nhân hạnh phúc này cũng sau khi cô chết một lần mới ngẫu nhiên trùng hợp gặp được ở ngã rẽ! Cô cho rằng, lần sinh sản này sẽ một lần nữa giày vò mất nửa cái mạng của cô, chẳng lẽ đây phải kết thúc sao?

Siết thật chặt bàn tay của Lương Tuấn Đào, muốn hấp thu lòng tin và lực lượng từ chỗ anh! Nhưng mà, cô cảm thấy anh run rẩy còn lợi hại hơn cô, giống như còn khẩn trương hơn cô.

Run run hôn lên thái dương ẩm ướt mồ hôi của cô, anh càng không ngừng an ủi cô cũng đang an ủi mình, lẩm bẩm dịu dàng: “Đừng sợ, bảo bối của chúng ta sẽ gặp mặt chúng ta, em nhất định phải chịu đựng! Anh sẽ vẫn cùng với em, sẽ không rời đi!”

Sau khi Lương Tuấn Đào tới bệnh viện được mười lăm phút, tiếp theo Lương Bội Văn cũng chạy ô tô tới, đợi bà thay xong đồ vô khuẩn đi vào phòng sinh, liền nghe thấy nữ bác sỹ trực ở đó kêu lên: “Nhanh, lại dùng sức!”

Hoảng hốt, bà gần như chạy vội tới, vừa đúng mắt thấy quá trình đứa bé ra đời.

“Sao lại nhanh như vậy?” Bà hoảng hốt nói. Cách thời gian Lương Tuấn Đào gọi điện thoại mới có nửa tiếng! Chuyên gia phụ khoa còn chưa tới!

“Rất thuận lợi! Khi sản phụ tới phòng sinh, đầu thai nhi đã đi vào sản đạo!” Nữ bác sỹ trực như không có chuyện gì cười nói, “Tôi đã từng thấy quá trình sinh nhanh nhất chỉ có nửa giờ, cô ấy còn không nhanh bằng sản phụ đó!”

Chuyện đỡ đẻ nghiêm túc như vậy mà cô ta còn dám nói đùa? Nếu như đặt vào trước kia thủ trưởng Lương đã sớm một tiếng quát tới, nhưng thái độ tự tin của nữ bác sỹ trực kia trấn áp được anh.

Đúng vậy! Khi đứa bé muốn ra đời, không thể nào đặc biệt chờ chuyên gia phụ khoa đó, anh lại không biết cô ta!

Lặng lẽ lau mồ hôi một phát, thủ trưởng Lương quyết định về sau sẽ không mê tín nói cái gọi là chuyên gia gì nữa!

Hơn bốn mươi phút sau, chuyên gia phụ khoa tới trễ, dáng vẻ cũng rất nhếch nhác vội vàng. Bởi vì bà trở về nhà tổ ở ngoại ô đón lễ mừng năm mới, đây là đặc biệt chạy như bay tới, mới vừa vào phòng sinh đã nghe tiếng khóc vang dội của trẻ nít. dieendaanleequuydonn

Đã sinh! Chuyên gia phụ khoa đi tới, nhìn tình huống Lâm Tuyết một chút, lại kiểm tra đứa bé mới sinh ra, tuyên bố mẹ tròn con vuông.

Y tá đọc cân nặng đứa trẻ, đeo số lên chân đứa bé, mặc quần áo bệnh viện đặc biệt chuẩn bị riêng cho đứa bé, đặt trong khăn quấn trẻ con chuyên dụng của bệnh viện, đưa vào trong lòng Lâm Tuyết.

“Đứa bé thật đẹp, thật đúng là tiểu soái ca!” Y tá cười hì hì nói.

Lâm Tuyết mới vừa sinh xong rất mệt mỏi, cô đưa mắt nhìn đứa bé bên cạnh, thấy một khuôn mặt nhỏ nhắn to bằng quả đấm, nhăn nhúm.

Bởi vì mẹ sinh con khổ cực, cho nên y tá bình thường ôm đứa bé đỡ đẻ xong cho mẹ nhìn trước, chỉ có điều điều này cũng không làm trở ngại Lương Tuấn Đào cúi người xuống cùng nhau quan sát đứa bé.

“Vật nhỏ, vì sinh con, mẹ con gặp bao nhiêu tội!” Lương Tuấn Đào yêu thương chìa đầu ngón tay ra trêu chọc gò má mềm mại nhỏ nhắn của đứa bé.

Đứa bé còn tưởng là nụ hoa mẹ, theo bản năng mở to cái miệng nhỏ nhắn tìm kiếm khắp nơi, muốn mút.

“Tuấn Đào.” Lâm Tuyết yếu ớt gọi.

“Anh ở đây! Vợ gọi anh có gì căn dặn?” Lương Tuấn Đào vội vàng cúi đầu gần bên vành tai cô, ân cần hỏi.

Lâm Tuyết do do dự dự, nói: “Tại sao em có cảm giác… Con thật xấu!”

“…” Lương Tuấn Đào trợn to mắt sáng, quan sát tỉ mỉ con trai mình.

“Bé rất đẹp!” Y tá phản đối kêu lên, “Có phải thấy khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn nhúm của bé không? Đây là vì vừa mới sinh ra, bé sẽ càng ngày càng xinh đẹp!”

Thật sao? Hay đây là an ủi cô? Chỉ có điều Lâm Tuyết cũng không quan tâm, chỉ cần là đứa bé của bọn họ, cho dù xấu xí một chút cũng không sao!

Y tá ôm lấy đứa bé, nói: “Người nhà của hai người đã chờ bên ngoài rất lâu, ôm đứa bé ra ngoài cho bọn họ nhìn một chút đi!”

Bên ngoài không chỉ có người trong nhà, còn chen đầy người nghe hỏi cố ý tới chúc mừng!

Thấy y tá nhỏ ôm đứa bé ra ngoài, hỏi ai là người nhà, Lưu Mỹ Quân nhanh chóng xông lên đầu tiên, không thể tin hỏi: “Nhanh như vậy đã sinh ra?” die~nd a4nle^q u21ydo^n

Quá thuận lợi, trước sau vẫn chưa tới một canh giờ! Bà chỉ vào một đống đồ quần áo nhỏ và khăn quấn chuẩn bị cho trẻ sơ sinh ở trong tay vú Trần, còn nói: “Những thứ này… Cũng không dùng tới!”

“Quần áo và khăn quấn mà bệnh viện chúng tôi chuẩn bị cho trẻ sơ sinh đều có chất lượng tốt, xin yên tâm!” Y tá nhỏ đặt đứa bé vào trong ngực Lưu Mỹ Quân, bởi vì bà là bà nội đứa nhỏ.

“Loẹt xoẹt!” Tất cả mọi người không nhịn được dời bước tới đây, tranh nhau nhìn khuôn mặt chủ nhân nhỏ thế hệ mới của nhà họ Lương.

Lưu Mỹ Quân thấy rành rành, vội vàng xua tay ý bảo nói: “Đứa bé quá nhỏ, không thể thấy nhiều người, sẽ hù dọa đến thằng bé!” Thật ra thì bà sợ nhiều người nhiều miệng, lỡ như lây vi khuẩn cho cháu nội bảo bối của bà sẽ không tốt.

Rất nhanh, Lâm Tuyết được đẩy ra khỏi phòng sinh, đẩy tới phòng bệnh cao cấp chuyên cho sản phụ. Tay Lương Tuấn Đào thủy chung luồn dưới chăn nắm chặt tay của cô, như hình với bóng làm bạn với cô.

“Vợ của tôi cần nghỉ ngơi, tạm thời xin lỗi không tiếp được!” Lương Tuấn Đào xua tay với tất cả những người đến thăm coi, cũng không hề rời vợ đi xã giao hàn huyên. Anh biết vào giờ phút này cô cần anh, cho nên, trên đời dù là bất kỳ ai bất kỳ chuyện gì cũng không thể khiến cho anh buông tay thon của vợ yêu ra, thậm chí bao gồm cả con trai mới sinh ra của anh!

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lâm Tuyết ngủ mê man suốt năm, sáu tiếng, đợi đến khi cô tỉnh lại, thấy Lương Tuấn Đào nằm ngủ bên cạnh cô, bàn tay thủy chung nắm chặt tay mềm của cô, không hề rời đi dù trong chốc lát.

Lòng hoảng loạn không khỏi yên ổn lại, cô dịu dàng cười một tiếng, khuôn mặt theo thói quen hướng tới lồng ngực cứng như sắt của anh.

Không đúng, cô đột nhiên phát hiện ra một chuyện quan trọng…

“Tuấn Đào!” Lâm Tuyết cả kinh kêu lên.

Lương Tuấn Đào rầm rì đột nhiên mở lớn hai mắt, gần như lập tức ngồi dậy, ôm cô vào trong ngực, an ủi: “Vợ đừng sợ, anh ở đây!”

“Cục cưng của chúng ta đâu?” Lâm Tuyết nhìn chung quanh phòng một lần cũng không nhìn thấy bóng dáng của cục cưng, cũng không nhìn thấy đồ như giường con nít. die nda nle equ ydo nn

Ngây ngốc, Lương Tuấn Đào mới nhỏ giọng cười lên, giễu cợt nói: “Em ngủ quá sâu, bị trộm rồi!”

Lâm Tuyết thấy dáng vẻ của anh cũng biết không có việc gì, lúc này mới chậm rãi yên tâm, trừng mắt nhìn anh, sẵng giọng: “Sao anh không bị người trộm đi?”

“A, em một mực siết chặt anh, người ta trộm như thế nào!” Người nào đó lại bắt đầu tự luyến rồi, “Xem ra ở trong lòng em anh còn quan trọng hơn con trai!”

Trong đầu xuất hiện khuôn mặt nhỏ nhắn nhăn nhúm, giả bộ đáng thương. Lâm Tuyết nhíu đôi mày thanh tú, bấm người đàn ông bên cạnh một cái, ra lệnh: “Đi ôm đứa bé đến cho em nhìn một chút!”

“Dạ, tuân lệnh!” Lương Tuấn Đào đau lòng vợ, sợ tiếng khóc của đứa bé náo loạn tới cô, nên để cho y tá ôm vào phòng trẻ đơn độc phía ngoài.

Anh đứng dậy chỉnh lại quần áo, đi ra ngoài cửa, chỉ trong thời gian chốc lát, chẳng những có y tá ôm cục cưng tới, còn loẹt quẹt tiến vào một đám người.

Những người này đã sớm chờ bên ngoài, lúc này nghe nói Lâm Tuyết tỉnh, cũng đi vào dò xem.

Lương Bội Văn mặc đồng phục quân y, mang quân hàm đại tá bốn sao trên vai. Nữ binh có thể ngồi vào vị trí này như bà ít lại càng ít, vì quân đội, vì chiến công, kết hôn nhiều năm bà không muốn có con. Tuổi đã hơn ba mươi mới sinh Lưu Dương, còn nhỏ hơn cháu của bà nửa tuổi.

Nhìn Lâm Tuyết đã sinh một cục cưng nhỏ đáng yêu, bà mừng rỡ lại trông thấy mà thèm, dĩ nhiên hết sức hy vọng con dâu của mình cũng mau chóng mang thai, nhưng bây giờ Mã Đồng Đồng đang náo loạn đòi ly hôn với Lưu Dương, có thể nghĩ tới tâm tình của bà.

“Cục cưng nhỏ, cuối cùng có thể gặp được mẹ của con rồi!” Bụng Hà Hiểu Man to đùng, mắt thấy cũng sắp muốn sinh, nếu như không phải vậy, cô nhất định không thể không cướp lấy ôm đứa bé.

Lâm Tuyết vội ngồi dậy, trước tiên mỉm cười chào hỏi từng người với những người lớn trước mặt, sau đó nói với Hà Hiểu Man: “Này, bà bầu, cũng sắp sinh rồi, không ở trong nhà yên ổn đợi, chạy loạn khắp nơi làm gì?” d1en d4nl 3q21y d0n

“Bà tốt đấy, vừa mới sinh đứa bé liền giễu cợt tôi là bà bầu!” Hà Hiểu Man giận đến không xong, cố tình lại hết cách với Lâm Tuyết rồi, ai bảo cô trễ hơn người ta vài ngày như vậy! “Tôi tới thăm con trai nuôi của tôi, ai dám có ý kiến!”

Mặc dù hết sức hy vọng có thể làm thông gia nam nữ với Lâm Tuyết, đáng tiếc bụng lại không có tiền đồ, thai này… Cũng là nam!

Cô thích con gái đến muốn chết, bởi vì siêu âm thai nhi ra con trai, cô tức giận đến mấy ngày không để ý tới Lãnh Bân, làm hại những ngày qua Lãnh Bân vẫn luôn khẩn trương, không biết nên như thế nào để khiến vợ yêu vui lòng mới được.

Khó khăn lắm mới biết rõ được nguyên nhân cô không vui, thề son sắt bảo đảm bên tai cô, thai tiếp theo nhất định là con gái!

Hừ, cô tin anh mới là lạ!

“Được, không có ý kiến!” Lâm Tuyết vỗ vỗ chỗ bên cạnh mình, nói, “Tới đây, tới lượt tôi xem con trai nuôi của tôi rồi!”

Hà Hiểu Man đi tới ngồi xuống, Lâm Tuyết đưa tay sờ bụng bự của cô ấy, sờ nữa lại sờ xuống cái bụng teo lại của mình, thở dài nói: “Thật thần kỳ! Bản thân tôi vẫn không thể tin được mình đã sinh!”

“Đáng đánh đòn, bà cố ý nhìn tôi mà thèm!”

Khi Lâm Tuyết ngủ mê man, mọi người đã thăm đứa bé, lúc này tụ tập tới đây, thăm hỏi thân thể Lâm Tuyết như thế nào v.v…

Những người này đều là nữ quyến, đa số là quan phu nhân có giao tình thâm hậu với nhà họ Lương, lúc này dĩ nhiên không thể thiếu đủ loại nịnh nọt và ca ngợi.

Lâm Tuyết phát hiện, đứa bé thật sự trở nên đẹp. Không có dáng vẻ nhăn nhúm giống như lúc mới sinh, khuôn mặt kia đã trắng nõn giống như trứng gà mới lột vỏ, một đôi mắt to tròn vo đen như mực, không hề sợ hãi quan sát chung quanh, giống như tràn ngập tò mò với tất cả.

“Cục cưng nhỏ!” Lâm Tuyết cúi đầu hôn một cái lên khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại của đứa bé, ngửi được mùi thơm đặc biệt trên người đứa bé.

Đứa bé một lần nữa mở to miệng nhỏ, tìm kiếm nụ hoa mẹ khắp nơi, bé cũng ngửi được mùi vị của mẹ.

“Ơ, đứa bé muốn bú sữa!” Không biết ai kêu to.

Lâm Tuyết giật mình, lập tức nảy sinh tình thương nồng đậm của mẹ, cô thoáng quay lưng đi, cởi váy ra, để đứa bé bú sữa.

“Vợ!” Lương Tuấn Đào vội vàng ngăn cản, anh nghiêm mặt nói, “Đã mời bà vú, sữa đầy đủ, em không cần cho con ăn, nó vừa ăn no rồi!”

Giống như không nghe thấy lời anh, Lâm Tuyết ôm đứa bé không xoay người lại.

Lương Bội Văn cũng mở miệng khuyên nhủ: “Nuôi con bằng sữa mẹ sẽ rất khổ cực, lại không có lợi cho khôi phục sau khi sinh của cháu, vẫn giao cho bà vú chăm sóc! Yên tâm, bọn họ rất chuyên nghiệp, hơn nữa cũng đã làm kiềm tra sức khỏe theo trình tự tiêu chuẩn, vô cùng khỏe mạnh!”

Hà Hiểu Man nói: “Hạo Hạo cũng do bà vũ mang, tôi… Phải làm việc, không có cách nào cho thằng bé bú sữa!”

Giống vậy, Lâm Tuyết là nữ quân nhân sĩ quan quân đội, nếu cô muốn sớm ngày trở lại quân đội, cũng không có cách nào cho đứa bé bú sữa.

“Cục cưng do tôi sinh!” Đối mặt với ý kiến của mọi người, Lâm Tuyết lên tiếng, giọng của cô rất nhẹ, cũng rất kiên quyết: “Tôi muốn để cho đứa bé ăn sữa của tôi!”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
     
Có bài mới 16.03.2018, 19:03
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn 62.1 - Điểm: 36
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 62.1: Heo đã đánh mất hạnh phúc

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Nếu Lâm Tuyết kiên trì, mọi người cũng không tiện miễn cưỡng cô nữa.

Sức lực của cục cưng rất đủ, mút khiến cho cô tê tê dại dại đến đau, chỉ có điều cô rất hưởng thụ cảm giác này. Trong ngực có sinh mệnh nhỏ, bé linh hoạt đáng yêu như thế, khiến cho cô có cảm giác rất thành tựu!

Tiếng huyên náo bên cạnh giống như cũng nhỏ đi, ánh mặt trời sáng ngời sau trưa rọi vào từ cửa sổ sát đất, cô ôm cục cưng ngồi trong vầng sáng, vô cùng hạnh phúc.

Rốt cuộc, đứa bé thỏa mãn chóp chép miệng nhỏ, nhả nụ hoa ra, dựa vào lồng ngực ấm áp thơm ngát của mẹ, nhắm mắt lại ngọt ngào ngủ thiếp đi. Ở trong lòng mẹ đứa bé hạnh phúc nhất!

“Cục cưng ngủ, giao thằng bé cho bác, cháu mau nghỉ ngơi một lát!” Lương Bội Văn ôm lấy đứa bé từ trong ngực Lâm Tuyết, vỗ nhè nhẹ, càng nhìn càng thích.

Lưu Mỹ Quân vội vàng đứng lên đi tới, nói: “Để cho em ôm một lát đi!”

“Chị ôm một lát, em làm bà nội sau này sẽ có ngày ôm nó!” Lương Bội Văn không nỡ buông tay.

“Nếu thích cháu trai nhỏ như vậy, vậy để con dâu chị nhanh chóng sinh một đứa! Đúng rồi, gần đây Lưu Dương như thế nào? Chịu về nhà không?”

“…” Lương Bội Văn buồn bực một trận, đồng thời hơi cảm thấy phiền vì Lưu Mỹ Quân nhắc tới chuyện này vào lúc này.

Những quan phu nhân kia nhìn đứa bé, đều rối rít để lại quà tặng, có khóa vàng nhỏ, có bạc đúc hình rồng, còn có đủ loại đồ ngọc, đều là vật biểu tượng cho cục cưng, tràn đầy một bàn.

“Này, quà tặng cô mang cho con trai tôi đâu!” Lương Tuấn Đào không hề khách khí hỏi Hà Hiểu Man.

“Hứ, nào có ai như anh vậy, trực tiếp mở miệng yêu cầu! Lương lão nhị, nhớ - dè dặt  là đức tính tốt đẹp!” Hà Hiểu Man đã quen cãi vã với anh, nào chịu nhún nhường. dinendian.lơqid]on

“Gia cũng không biết cái gọi là dè dặt!” Dè dặt cái rắm! Anh mà dè dặt, hiện giờ vợ đã sớm chạy! Lấy đâu ra con trai?

Lâm Tuyết che miệng cười, cô không khỏi nghĩ, nếu như Lương Tuấn Đào cưới một người phụ nữ như Hà Hiểu Man, chẳng phải ngày ngày cãi vã.

Những quan phu nhân kia ngồi chốc lát, biết Lâm Tuyết cần nghỉ ngơi, không quấy rầy nhiều, đều rối rít đứng dậy cáo từ.

Lương Bội Văn ôm đứa bé, cùng đi ra ngoài với Lưu Mỹ Quân, trong phòng chỉ còn lại Hà Hiểu Man.

Lúc này Hà Hiểu Man mới lấy quà tặng ra, lại là một đống hổ lốn, một nhà ba người đều có phần.

Hai miếng đá Điền Hoàng điêu khắc hình con dấu, theo thứ tự là của Lâm Tuyết và Lương Tuấn Đào, một miếng ngọc kê huyết điêu khắc hình Quan Âm là đưa cho đứa bé.

(*) Đá Điền Hoàng: một loại đá có màu vàng đất nên được gọi là Điền Hoàng, có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Châu, thường được dùng để khắc con dấu hoặc làm đồ thủ công mỹ nghệ.

“Quan Âm do Lãnh Bân khắc, con dấu của hai người là do anh cả tôi đưa!” Hà Hiểu Man giải thích.

Lãnh Bân đưa đồ cho đứa bé không có gì lạ, không ngờ Lãnh Trí Thần cũng thêm một phần khiến cho Lương Tuấn Đào có cảm giác ngoài ý muốn. Nghĩ đến chắc là chuyện ngày đó khiến Lãnh Trí Thần có ấn tượng với Lâm Tuyết, cám ơn cô hóa giải ngăn cách nhiều năm giữa Lãnh Trí Thần và anh, mới khắc con dấu làm vật tạ lễ đi!

“Anh cả tôi điêu khắc con dấu là tuyệt nhất, ngay cả ông nội cũng khen không dứt miệng! Anh cả nói, cục cưng sinh năm rồng, đợi tìm được ngọc tốt, sẽ điêu khắc cho mấy đứa nhỏ một miếng ngọc hình rồng!”

Lãnh Trí Thần điêu khắc đã đạt tới đỉnh cao, hoàn toàn là chân truyền của Lãnh Lệnh Huy, ngay cả Lãnh Bân cũng theo không kịp. Thưởng thức hai con dấu bằng đá Điền Hoàng kia, Lâm Tuyết chậc chậc lấy làm kỳ.

“Được! Thay tôi cám ơn nhã ý của anh cô, tôi ở đây chờ miếng ngọc hình rồng của anh cô!” Lương Tuấn Đào không hề khách khí hẹn trước phần kia cũng nhận.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Y tá đưa bữa ăn dinh dưỡng tới, bưng lên trên bàn đồ ăn có thể gấp lại đưa tới trước giường, tiện cho sản phụ nằm trên giường dùng cơm. Lâm Tuyết ngửi được mùi thơm thức ăn mới tỉnh ra mình đã sớm quá đói bụng.

“Này, Lãnh Bân kêu cô về nhà ăn cơm!” Lương Tuấn Đào thu hồi quà tặng, nói với Hà Hiểu Man.

“Biến, không nhìn xem mấy giờ rồi? Nhà anh còn chưa ăn cơm?” Hà Hiểu Man tức giận lườm anh ta một cái, “Vợ của anh ăn cơm, tôi lại không giành với cô ấy, đuổi tôi đi làm cái gì?”

Lâm Tuyết ăn bữa ăn dinh dưỡng, nghe hai người cãi vã, coi như phối nhạc.

Vậy mà Lương Tuấn Đào cũng cầm đũa lên ăn chung với cô, thì ra anh cũng chưa ăn cơm. Vì sợ sau khi cô tỉnh lại không nhìn thấy anh sẽ thất vọng, trừ đi toilet một lần ra, anh vẫn không rời khỏi phòng ngủ.

Hà Hiểu Man nhìn những thức ăn phong phú kia, đột nhiên nhớ ra một chuyện, liền ngẩng đầu ánh mắt cổ quái quan sát Lương Tuấn Đào mấy lần. diee ndda fnleeq uysd doon

“Làm gì mà cứ nhìn tôi chằm chằm vậy? Cẩn thận vợ tôi ghen!” Lương Tuấn Đào liếc mắt liếc cô ấy một cái, chế nhạo nói.

“Bớt chảnh chọe đi.” Hà Hiểu Man hỏi anh, “Tôi nghe a Bân nói, gần đây anh một mực theo đầu bếp huy chương vàng Tần sư phụ học tài nấu nướng, học được như thế nào?”

Lâm Tuyết nghe xong lời này, rất ngoài ý muốn. Hôm đó từng uống cháo gà xé sợi do anh nấu cho cô, vốn tưởng rằng chỉ là ý nghĩ nông nổi nhất thời của anh, không ngờ anh một mực học.

“Khụ.” Cũng bởi vì Lâm Tuyết luôn hâm mộ Lãnh Bân có một tay làm thức ăn ngon, Lương Tuấn Đào muốn đi học nấu nướng, đáng tiếc thiên phú miễn cưỡng không tới. Dĩ nhiên, ngay trước mặt Hà Hiểu Man, anh vẫn gượng chống, “Hoàn hảo!”

Hà Hiểu Man không khỏi thở dài nói với Lâm Tuyết: “Đào thật tốt đó, thật sự không thể tin được anh ấy cũng đi học nấu ăn! Còn nữa, khi bà sinh con anh ấy vẫn cùng với bà, a Bân chưa có!”

“Tại sao?” Lâm Tuyết không ngờ Lãnh Bân dịu dàng như nước lại khi vợ yêu cần anh nhất thì không ở bên cạnh.

“Anh ấy sợ!” Hà Hiểu Man bất đắc dĩ lắc đầu, “Bởi vì trước khi có Hạo Hạo… Tôi từng sảy mất một đứa, cảnh tượng khi đó có kích thích rất lớn với anh ấy, từ đó về sau anh ngay cả rượu đỏ vẫn thích cũng không dám uống!”

Còn có chuyện như vậy? Thì ra đàn ông còn yếu ớt hơn phụ nữ.

“Khi tôi sinh Hạo Hạo, anh ấy bị sợ đến chết, chết sống không dám vào phòng sinh…” Hà Hiểu Man vuốt ve cái bung như cái trống của mình, chu môi nói, “Dù sao tôi mặc kệ, khi sinh đứa này, cho dù anh ấy lại sợ hãi cũng nhất định phải túm anh ấy vào!”

“Phì!” Lâm Tuyết không nhịn được bật cười.

Vàng không tinh khiết, người không hoàn mỹ, tất cả không cần hoàn mỹ như vậy, ngược lại sẽ cảm thấy cuộc sống tốt đẹp hơn.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Lại nôn ra một búng máu, nhìn bãi máu đỏ tím dơ bẩn kia, Mạc Sở Hàn ngồi yên thật lâu.

“Thiếu gia, lão tướng quân nói ngài đi nước Mỹ làm phẫu thuật, nguồn gan đã tìm được rồi!” A Mặc Nghê đứng bên cạnh anh, nhỏ giọng nói.

Xé miếng khăn giấy, anh từ từ lau sạch vết máu trên khóe miệng, không trả lời.

“Không thể kéo dài nữa, ngài sẽ rất nguy hiểm!” A Mặc Nghê ngưng mắt nhìn khuôn mặt trắng bệch của chủ nhân, rất bất đắc dĩ.

Anh không giống như Thôi Liệt, không cách nào hiểu được hành động kỳ quái của chủ nhân – giày xéo thân thể của mình như thế, rốt cuộc vì cái gì?

Mạc Sở Hàn đẩy ly rượu trước mặt ra, động tác đứng lên hơi cố hết sức.

“Thiếu gia!” A Mặc Nghê vội vàng tiến lên đỡ anh, hỏi “Đi nghỉ ngơi sao?”

“Không!” Mạc Sở Hàn suy nghĩ một chút, nói, “Gọi Bối Ny biết ca hát đó tới đây cho tôi!”

Bối Ny biết ca hát là do Mạc Sở Hàn tình cờ phát hiện ra trong quán ăn đêm, giọng hát tuyệt diệu của cô đã đả động anh, xài giá cao tại chỗ bao cô. Những ngày này, Mạc Sở Hàn để cho cô thay thế nữ diễn viên làm bạn bên cạnh anh. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

Tình trạng thân thể của anh vẫn rất tệ, luôn luôn say rượu luôn luôn hộc máu. Cũng không biết có phải nguyên nhân do phương diện này không, tóm lại mặc dù phụ nữ vây lượn bên cạnh anh không ít, nhưng không có mấy người có da thịt thân thiết chân chính cùng với anh.

Mạc Sở Hàn vẫn luôn là một người đàn ông tự hạn chết, anh thật sự giống như có tính thích sạch sẽ, không thích tùy ý giao hợp với phụ nữ xa lạ, cho dù là cô gái có dáng dấp xinh đẹp hơn nữa cũng không được.

Anh cho rằng mình có thể phóng túng có thể sa đọa, nhưng cuối cùng anh phát hiện mình làm không tóiw. Anh không có cách nào tùy ý lên giường với những người phụ nữ kia, càng không thích thản nhiên lộ ra thân thể của mình trước mặt những người phụ nữ xa lạ.

Buổi tối, anh tắt tất cả đèn, ở trong bóng đêm tối đen đó yêu nữ diễn viên kia, chưa sáng sớm tỉnh lai phát hiện cô nằm trong lòng của anh, anh thé mà lại một tay đẩy cô xuống giường, sau đó ghê tởm mà nôn mửa, anh vẫn ói, cho đến khi phun ra máu đỏ tươi.

Về phương diện buôn bán, nửa năm qua anh vẫn lười xử lý, cứ mặc kệ như vậy, giống như vốn không quan tâm tới địa vị bá chủ của anh có thể giữ được hay không.

Thế lực của một trùm buôn thuốc phiện khác Isaac ở lưỡi liềm vàng phát triển nhanh chóng, nghe nói gần đây lại có trợ thủ mới, như song kiếm kết hợp, uy lực tăng lên gấp bội, nghiễm nhiên có xu hướng thay vào.

Anh hoàn toàn không ham thích những tin tức này, chỉ cần Isaac không có khiêu khích trắng trợn, anh hoàn toàn làm như không thấy, cũng không có bất kỳ biện pháp đề phòng chống lại nào.

Ban đầu, A Mặc Nghê cho rằng chủ nhân âm thầm có bố trí, nhưng mà, trải qua mấy ngày quan sát, anh rốt cuộc đã tin tưởng chủ nhân của anh thật sự không có ý tứ cần củng cố hoặc mở rộng vương quốc, chủ nhân đã ủ rũ không phấn chấn, hoàn toàn không muốn phát triển.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
3 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Tthuy_2203, pypyl, xichgo
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 382 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Ngockhue19, nguyenthoatda, tiểu anh hắc ám và 146 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

2 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

3 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

4 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

8 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

9 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

10 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

12 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

13 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

14 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81

15 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

16 • [Đam mỹ - Hiện đại] Thiếu tướng đế quốc - Đạn Xác

1 ... 33, 34, 35

17 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

[Hiện đại] Bà xã anh chỉ thương em - Nam Quan Yêu Yêu

1 ... 145, 146, 147

19 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

20 • [Hiện đại - Quân nhân] Hợp đồng quân hôn - Yên Mang

1 ... 126, 127, 128Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 480 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Công Tử Tuyết: Re: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 836 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 795 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 756 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 409 điểm để mua Thần tình yêu

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.