Diễn đàn Lê Quý Đôn



Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 

Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

 
Có bài mới 11.03.2018, 21:37
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 592: Vương Hậu, duy nhất 7

Edit: V.O

"Ngươi, ngươi nói hưu nói vượn! Ngươi dựa vào cái gì bảo đảm? Không thể so làm sao mà biết?" Dạ Nghiên Nhi giận tím mặt, nàng không rõ thực lực của Triệu hoán thú khác của Bạch Vũ lắm, cho nên không nắm chắc, nhưng nàng cũng chưa bày ra tất cả thực lực, Bạch Vũ dựa vào cái gì nói có khả năng đánh bại nàng?

Bạch Vũ chớp mắt to ngập nước: "Ta ở trên lôi đài, mà ngươi ở phía dưới, không phải là kết quả tỷ thí sao?"

"..." Sắc mặt Dạ Nghiên Nhi đỏ lên, hổn hển rống to: "Ta mặc kệ, dù sao ta không phục!"

"Ngươi không phục thì có liên quan gì đến ta? Nếu ngươi thật muốn so đấu với ta một trận, chờ ta đấu lôi đài xong rồi nói sau." Bạch Vũ thờ ơ nói.

Dạ Nghiên Nhi cắn răng, chỉ cảm thấy chính mình xui xẻo, đôi mắt như dao găm hung hăng trừng Bạch Vũ.

Ta sẽ nhìn xem ngươi có thể đi đến một bước kia không, trận tiếp theo chính là tỷ thí với Phượng Dao, nàng ta cũng sẽ không phạm sai lầm như ta nữa, ta xem ngươi không có cơ hội tiến công thì làm sao.

"Trận này Bạch Vũ thắng. Trận tiếp theo, số một -  Bạch Vũ đấu với số ba mươi bảy - Phượng Dao." Trưởng lão tuyên bố kết quả, còn lập tức bắt đầu trận tiếp theo.

Người quá nhiều, tỷ thí tiến hành cực kỳ nhanh, nếu giữa trận lại cho thời gian nghỉ ngơi thì cũng không biết phải đấu tới khi nào. Lúc Bạch Vũ lên đài, người vẫn thắng liên tiếp đã không còn mấy, chỉ có Phượng Dao và hai người Dạ gia với một nghĩa nữ kia của Ảnh Vương.

Tỷ thí còn lại chính là tỷ thí giữa các nàng.

Phượng Dao đi lên lôi đài, đánh giá Bạch Vũ từ trên xuống dưới một lần: "Thì ra ngươi vẫn rất có bản lĩnh, Dạ Nghiên Nhi bại bởi ngươi cũng quá ngu xuẩn."

Tuy Bạch Vũ thắng Dạ Nghiên Nhi, khiến cho Phượng Dao có chút giật mình, nhưng nàng ta vẫn không đặt Bạch Vũ vào mắt như cũ. Chỉ là Dạ Nghiên Nhi ngu xuẩn sơ suất, mới khiến cho Bạch Vũ tìm được cơ hội. Như vậy cũng được, chắc chắn đối phó với Bạch Vũ sẽ thoải mái hơn đối phó với Dạ Nghiên Nhi nhiều.

Mục tiêu của Phượng Dao chỉ là giành lấy đệ nhất, có phải thắng đường đường chính chính không, không có chút liên quan nào, diendanlequydon – V.O, đương nhiên có chút trở ngại càng tốt.

Dạ Nghiên Nhi ở phía dưới sắc mặt âm trầm tới cực điểm, gắt gao nắm chặt quả đấm.

Bạch Vũ chẳng muốn nghe Phượng Dao vô nghĩa, vung tay lên, Tiểu Bạch bên cạnh đã phóng ra.

"Được lắm." Ba con Bách Điểu Chi Vương (vua của muôn chim) ở phía sau Phượng Dao ầm ầm bay ra, Phượng Hoàng! Ngọn lửa toàn thân nhuộm đỏ nửa bầu trời, cao ngạo bay lượn ở trên bầu trời, ngay cả nửa sợi lông vũ cũng không để cho Tiểu Bạch đụng tới.

Tiểu Bạch cũng không đuổi theo bọn nó, thân thể to lớn đánh về phía Phượng Dao.

Ầm ầm - -

Ngọn lửa công kích của ba con Phượng Hoàng nện mạnh ở trên người Tiểu Bạch, tường lửa ngút trời cản ở trước mặt Tiểu Bạch, ngăn cách Phượng Dao ở khu vực an toàn.

Nhưng mà trong nháy mắt ba con Phượng Hoàng quay đầu, Bạo Liệt Lưu Hỏa của Tiểu Thanh đã vọt mạnh đến từ phía sau bọn nó.

Đại Địa Hôi Hùng từ trên trời giáng xuống, bảo vệ Tiểu Bạch, hộ thuẫn màu vàng bao phủ ở trên người chính mình và Tiểu Bạch.

Chỉ là một cái chớp mắt, Tiểu Hôi thừa nhận toàn lực công kích của ba con Phượng Hoàng, thiếu chút nữa sức chịu đựng đã đến đáy rồi. Trảm Nguyệt liều mạng thi triển Khô Mộc Phùng Xuân bảo vệ Tiểu Hôi, sức chịu đựng của Tiểu Hôi bay lên lại giảm xuống, lúc ngọn lửa biến mất thì chỉ còn lại có một tia sức chịu đựng, miễn cưỡng không tan thành mây khói.

Cùng lúc đó, lực công kích cao tới 180 điểm của Bạo Liệt Lưu Hỏa của Tiểu Thanh bao phủ ba con Phượng Hoàng.

Triệu hoán thú hệ Hỏa đều vô cùng yếu ớt, ba con Phượng Hoàng từ bỏ tấn công Tiểu Bạch, lúc quay đầu để đối phó Tiểu Thanh đã muộn rồi, hai con trọng thương, một con đồng quy vu tận với Tiểu Thanh!

Vừa vặn chỉ qua một chiêu, chưa tới một giây đồng hồ, hai bên đã phát sinh một trận quyết đấu chấn động lòng người. Mỗi bên tổn thất một con Triệu hoán thú, nhưng Tiểu Bạch của Bạch Vũ đã nhân cơ hội vọt tới bên cạnh Phượng Dao.



Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.03.2018, 20:17
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 593: Vương Hậu, duy nhất 8

Edit: V.O

"Đáng chết!" Sắc mặt Phượng Dao đại biến.

Nàng đã rất xem trọng Bạch Vũ, cùng gọi ba con Phượng Hoàng ra, không cho Bạch Vũ bất kỳ cơ hội gì, nhưng ai biết vẫn là xem thường Bạch Vũ. Bạch Vũ lại có bốn con triệu hoán thú, thực lực mỗi con Triệu hoán thú đều mạnh kinh người.

Con Hỏa Diễm Thanh Điểu kia, cũng không biết phun ra lửa gì, lực công kích lại cao như vậy! Lần đầu tiên nàng nhìn thấy lực công kích của Triệu hoán thú hệ Hỏa có thể đạt tới 180.

Còn có Bạch Hổ trước mặt có cái móng sắc sẽ phải chưởng vào trên người nàng , cái này đúng là chỉ cần một chưởng cũng có thể chưởng chết Lục Nhĩ Viên Hầu!

Lui! Bây giờ nàng chỉ có thể lui! Không tiếc trả giá phòng ngự!

Một con Phượng Hoàng vọt mạnh xuống, ngọn lửa đầy trời giống như bão lửa, cuốn sạch quảng trường, nhấn chìn Tiểu Bạch ở trong biển lửa.

Tiểu Bạch bị thương nhảy ra, nhưng không hề bất ngờ chưởng chết Phượng Hoàng lao xuống.

Trong mắt Phượng Dao thoáng hiện lên âm u, mù mịt, còn chưa kịp truy kích, đã nhìn thấy Trảm Nguyệt trong lòng Bạch Vũ đang khôi phục sức chịu đựng cho Tiểu Bạch và Tiểu Hôi, hào quang hiện lên từng cái một, da thịt bị đốt trụi của Tiểu Hôi rất nhanh đã phục hồi như cũ, sức chịu đựng của Tiểu Bạch cũng khôi phục đến bảy phần.

Lại nhìn phía sau nàng chỉ còn lại một con Phượng Hoàng, gào thét một tiếng, sức chịu đựng không ngừng giảm bớt, sắp chết!

Mẹ nó! Lại bị thương rồi! Gân xanh trên trán Phượng Dao nhảy dựng, sao có thể có chuyện này?

Nàng đường đường là một Triệu hoán Đại Đế, lại phải thua? Còn thua bởi một dã nha đầu bò lên từ Vị Diện hạ đẳng? Chuyện này làm sao có thể! Nàng không thể thua, tuyệt đối không thể thua.

Đầu ngón tay của nàng ta đụng vào cái bình nhỏ trong tay áo, diendanlequydon – V.O, thiên hạ chí độc Phượng Vương cho nàng ta, Thái Hoàn Lộ.

Hạ quyết tâm, ẩn nấp dưới ngọn lửa của Phượng Hoàng vẩy ra, không phải đi hạ độc Tiểu Bạch, Tiểu Hôi, chuyện đó vô dụng, chính là hướng về phía Bạch Vũ.

Lúc Bạch Vũ nhìn thấy ngọn lửa xông tới, để cho Tiểu Hôi chắn ở phía trước, không tính trốn.

Chỉ là cùng ngọn lửa cuốn sạch mà đến, gần như là trong nháy mắt lúc Tiểu Hôi biến mất, nàng đã phát hiện không thích hợp.

Tiểu Hôi có Đại Địa Hộ Thuẫn, có Kim Cương Phách Thể, tuyệt đối không có khả năng chỉ vài giây đã không chống đỡ nổi, trừ phi trong lửa có độc!

Bạch Vũ lập tức tính lui về phía sau, còn chưa kịp động, trên cánh tay lại truyền đến nóng bỏng đau đớn. Nàng cúi đầu nhìn xuống, Thái Hoàn Lộ! Đồng tử co lại, lập tức thi triển Tịnh Nguyệt giải độc.

Phách Thiên Liệt của Tiểu Bạch càn quét ra, cuồng phong đẩy ngọn lửa ngược trở lại. Đột nhiên ngọn lửa lớn vượt qua Phượng Hoàng, trực tiếp ép Phượng Dao.

"A!" Phượng Dao sợ hãi kêu một tiếng, liên tục lui về phía sau, sắc mặt tái mét: "Ngươi, sao ngươi có thể..."

"Sao có thể không trúng độc?" Bạch Vũ nheo mắt lại: "Đại khái là thủ pháp hạ độc của ngươi quá vụng về thôi. Thái Hoàn Lộ cũng có thể tìm được, ngươi cũng thật sự nhọc lòng vì Đại hội lần này, dùng trên thân ta cũng đủ coi trọng ta."

Cái gì? Hạ độc? Còn là một trong thiên hạ chí độc - Thái Hoàn Lộ? Phượng Dao thật là độc ác! Bạch Vũ còn mang hài tử của Thánh Quân đó, nàng ta muốn một xác hai mạng sao!

Mọi người rộ lên.

Trên đài cao, trên mặt Phượng Vương lúc xanh lúc trắng, trong lòng run sợ nhìn về phía Dạ Quân Mạc: "Thánh Quân..."

"Là ngươi tìm độc dược cho nàng ta?" Mặt Dạ Quân Mạc không chút thay đổi nhìn Phượng Vương, áp lực cường đại trực tiếp ép đến.

Phượng Vương chỉ cảm thấy xương cốt toàn thân đều giống như bị đập vụn, quỳ xuống phịch một tiếng, nói trái lương tâm: "Không, không phải ta."

"Đó chính là tự nó tìm?"

Phượng Vương không kiềm được lạnh run, không dám nói lời nào, trong lòng có chút hối hận, hối hận đưa Thái Hoàn Lộ cho Phượng Dao. Vốn định để cho Phượng Dao có thêm một chút thủ đoạn, ai ngờ đến Phượng Dao lại dùng ở trên người Bạch Vũ, còn bị phát hiện, đây không phải rõ ràng là muốn hại chết luôn cả huyết mạch của Thánh Quân sao?


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
     
Có bài mới 12.03.2018, 21:15
Hình đại diện của thành viên
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
Chiến Thần Bản Hoàng Sư Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 19.05.2017, 09:36
Tuổi: 22 Nữ
Bài viết: 1363
Được thanks: 23041 lần
Điểm: 15.4
Tài sản riêng:
Có bài mới Re: [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ: phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca - Điểm: 15
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 594: Vương Hậu, duy nhất 9

Edit: V.O

Trong lòng Phượng Vương không yên, bình thường nữ nhi nhà mình nhìn rất thông minh, sao hôm nay ngược lại bại lộ ra?

"Nếu nàng ta thích dùng độc như vậy, để cho chính nàng ta nếm thử tư vị đi." Dạ Quân Mạc lạnh lùng nói.

Phượng Vương mạnh mẽ ngẩng đầu, không hiểu rõ ý của Dạ Quân Mạc. Trên lôi đài, bỗng nhiên Phượng Dao kêu thảm một tiếng, phun ra từng ngụm từng ngụm máu tươi, làn da trên cánh tay bắt đầu biến thành màu đen, nháy mắt lan đến toàn thân.

Phượng Vương quá sợ hãi, đây là trúng độc, trúng Thái Hoàn Lộ!

"Dao nhi!" Phượng Vương đứng lên, nhảy từ trên đài cao xuống đến lôi đài, ôm cổ Phượng Dao.

Thái Hoàn Lộ phát tác nhanh chóng, chỉ qua vài giây Phượng Dao đã chỉ có thở vào mà không có thở ra.

"Dao nhi, con tỉnh, con chống đỡ!" Phượng Vương khóc lớn lên, cầu Thánh Quân: "Thánh quân, cầu xin người cứu Phượng Dao đi..."

Dạ Quân Mạc chỉ thờ ơ nhìn bà ta, thờ ơ.

Ám Lân thở dài: "Phượng Vương, đây chính là thiên hạ chí độc, thuốc giải ở đâu ra?"

Phượng Vương ngẩn ra, lại cúi đầu nhìn Phượng Dao trong lòng, đã đi rồi.

Phượng Vương chỉ cảm thấy không còn chút sức lực, hôn mê.

Dạ Quân Mạc nhìn thoáng qua: "Dẫn đi, lôi đài tiếp tục."

Hai thị vệ vội vàng nâng Phượng Vương xuống, tính cả thi thể Phượng Dao cùng đưa về phủ Phượng Vương.

Mọi người dưới lôi đài yên lặng không nói, lần Đại hội tuyển phi này đúng là lỗ vốn lớn, Đế Quốc đã mất một Triệu hoán Đại Đế, một Phượng Vương ngất đi, nhưng nói cho cùng người dùng độc là chính bản thân Phượng Dao, diendanlequydon – V.O, muốn hại người khác ngược lại hại chết chính mình, thật sự là chẳng trách người khác, chỉ có thể nói là báo ứng.

Thật ra Bạch Vũ có thể giải độc cho Phượng Dao, thiên hạ chí độc không có thuốc giải, nhưng Tịnh Nguyệt lại là độc gì cũng có thể giải.

Chỉ là Bạch Vũ không muốn giải độc cho nàng ta.

Nếu lần này người trúng độc không phải là nàng mà là người khác, đã sớm chết.

Nàng có huyết mạch Sáng Thế, mới có thể miễn cưỡng chống lại độc tố, mới có thể nhanh chóng giải độc. Nếu muộn một chút nữa, bảo bảo của nàng có thể sẽ gặp họa rồi.

Nghĩ đến bảo bảo có thể sẽ bị thương, Bạch Vũ lại không nhịn được.

Nếu chỉ thương tổn đến nàng, nàng có thể xem mặt mũi Dạ Quân Mạc, tha cho Phượng Dao một lần, dù sao nương của nàng ta là Phượng Vương, ép Phượng Vương nóng nảy sẽ không có lợi với Dạ Quân Mạc.

Nhưng bây giờ nàng tuyệt đối sẽ không phát thiện tâm của Thánh Mẫu, muốn độc chết ta và hài tử của ta, đi chết hết đi cho ta!

Sau mấy cuộc tỷ thí, Bạch Vũ càng thêm cẩn thận, đi lên thì thả Tiểu Bạch, Tiểu Thanh, Băng Hồ và Tiểu Hôi ra, trực tiếp giết ngay lập tức. Ngay cả Triệu hoán Đại Đế cũng không phải là đối thủ của nàng, những người còn lại hoàn toàn không chống đỡ qua được mấy hiệp.

Đại hội kết thúc, rất nhiều người còn chưa phục hồi tinh thần lại, lấy được đệ nhất lại là nữ tử Thánh Quân dẫn từ bên ngoài về, thân phận như vậy có thể làm Vương Hậu sao?

Dạ Quân Mạc đứng lên, chỉ nói một câu: "Phong Bạch Vũ làm Vương Hậu."

"Ta không đồng ý!" Bỗng nhiên Dạ Vương đập bàn đứng dậy, tuy ông ta đã sớm dự đoán được kết quả này, nhưng khi nghe được Bạch Vũ thật sự thành Vương Hậu, ông ta vẫn không tiếp thu được.

Dạ Quân Mạc liếc nhìn ông ta: "Ta không hỏi ý kiến của cữu cữu."

Dạ Vương sửng sốt, sắc mặt nháy mắt đen thui: "Thánh Quân, ngươi có thể suy xét rõ ràng. Huyết mạch Ám Dạ không thể bị một chút nào làm bẩn, nàng ta không xứng làm Vương Hậu của Ám Dạ Đế Quốc, nàng ta là..."

Ầm - -

Mọi người chỉ nhìn thấy Thánh Quân vung tay lên, Dạ Vương đã bay ra ngoài.

"Cữu cữu rất vui vẻ, không khống chế cảm xúc được, đưa ông ta về nghỉ ngơi thật tốt." Dạ Quân Mạc bình tĩnh nói.

Mọi người một trận ê răng, từ nơi nào nhìn ra Dạ Vương rất vui vẻ vậy hả ? rõ ràng người ta nổi giận lôi đình, bay ra ngoài như vậy nhìn cũng rất đau.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks       
            
Xem thông tin cá nhân
Hiển thị bài viết từ:  Sắp xếp theo  
Trả lời đề tài  [ 737 bài ] 
           
 



Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: Baobaophuong4444, Binganhoa, Bé Bò Lúc Lắc, Đỗ thị hiền, hanayuki001, Hulu, lucapachi93, lunapham, Lê Anh Giang, meyil, oanhtran92tn, Quen81, tuyentran204, vuthaodoanuyen và 476 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:



Đề tài nổi bật 
1 • [Hiện đại] Cố chấp ngọt - Triệu Thập Dư

1 ... 37, 38, 39

2 • [Hiện đại] Hôn nhân bất ngờ Đoạt được cô vợ nghịch ngợm - Luật Nhi

1 ... 214, 215, 216

[Xuyên không] Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trắc Nhĩ Thính Phong

1 ... 132, 133, 134

4 • [Hiện đại] Đồng phục cùng áo cưới - Lục Dược

1 ... 25, 26, 27

5 • [Cổ đại - Trùng sinh] Ngày mai liền hòa ly - Hải Lí Khê

1 ... 32, 33, 34

6 • [Xuyên không - Dị giới] Phế sài muốn nghịch thiên Ma Đế cuồng phi - Tiêu Thất Gia - New C1626

1 ... 203, 204, 205

7 • [Xuyên không] Con đường vinh hoa của Thái tử phi - Tú Mộc Thành Lâm

1 ... 52, 53, 54

8 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

9 • [Hiện đại] Vợ yêu con cưng của tổng tài - Thượng Quan Nhiêu

1 ... 77, 78, 79

10 • [Xuyên không - Dị giới] Thiên tài triệu hồi sư - Nhược Tuyết Tam Thiên

1 ... 222, 223, 224

11 • [Cổ đại tiên hiệp] Tiên vốn thuần lương - Chính Nguyệt Sơ Tứ

1 ... 245, 246, 247

12 • [Cổ đại - Trùng sinh] Tiêu Phòng ký - Bích Loa Xuân

1 ... 8, 9, 10

13 • [Cổ đại - Trùng sinh] Đích nữ vô song - Bạch Sắc Hồ Điệp

1 ... 120, 121, 122

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Trong phim ngoài đời - Nhất Diệp Cô Chu

1 ... 29, 30, 31

16 • [Xuyên không - Điền văn] Hán tử trên núi sủng thê Không gian nông nữ Điền Mật Mật - Thấm Ôn Phong

1 ... 77, 78, 79

17 • [Hiện đại - Trùng sinh] Gia khẩu vị quá nặng - Hắc Tâm Bình Quả

1 ... 134, 135, 136

18 • [Hiện đại] Hôn trộm 55 lần - Diệp Phi Dạ

1 ... 234, 235, 236

19 • [Cổ đại - Trọng sinh] Võ thần nghịch thiên Ma phi chí tôn - Băng Y Khả Khả

1 ... 76, 77, 78

[Hiện đại] Cuộc hôn nhân dài lâu Vân Quán Phong

1 ... 67, 68, 69



Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 2101 điểm để mua Bông tai đá Amethyst
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 761 điểm để mua Ngọc xanh lá
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 828 điểm để mua Bé hoa hồng
Shop - Đấu giá: tiểu an nhi vừa đặt giá 251 điểm để mua Chuột Minnie 1
Shop - Đấu giá: Sư Tử Cưỡi Gà vừa đặt giá 226 điểm để mua Hà mã lười
Shop - Đấu giá: Taylucdiep vừa đặt giá 300 điểm để mua Lồng đèn cam
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 313 điểm để mua Nhẫn nam
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 405 điểm để mua Nhẫn vàng tình yêu (Part 1)
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 271 điểm để mua Cô bé làm dáng
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 200 điểm để mua Couple 7
Shop - Đấu giá: Sunlia vừa đặt giá 256 điểm để mua Bảo Bình Nam
Đào Sindy: hi bạn
xukaa: hihihihi
xukaa: hiiiiiii
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 506 điểm để mua Mèo xám
Shop - Đấu giá: Đào Sindy vừa đặt giá 377 điểm để mua Princess 4
Shop - Đấu giá: Askim vừa đặt giá 238 điểm để mua Giỏ hoa hồng
Shop - Đấu giá: MỀU vừa đặt giá 378 điểm để mua Gấu Pooh say Hi
Shop - Đấu giá: Xám vừa đặt giá 406 điểm để mua Bò ngủ
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 541 điểm để mua Cung Nhân Mã
Shop - Đấu giá: Phượng Ẩn vừa đặt giá 393 điểm để mua Bướm vàng
Shop - Đấu giá: cò lười vừa đặt giá 248 điểm để mua Cầu thủy tinh Tatty
Shop - Đấu giá: Lily_Carlos vừa đặt giá 322 điểm để mua Bé cam
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 501 điểm để mua Mèo trắng gãi đầu
Shop - Đấu giá: Puck vừa đặt giá 445 điểm để mua Song Tử Nữ
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 371 điểm để mua Bướm đen
Shop - Đấu giá: Mavis Clay vừa đặt giá 237 điểm để mua Song Tử Nam
Shop - Đấu giá: chú mèo của gió vừa đặt giá 200 điểm để mua Laptop Style
Shop - Đấu giá: ღ_kaylee_ღ vừa đặt giá 423 điểm để mua Hamster cao và hamster bé
Shop - Đấu giá: Lục Bình vừa đặt giá 1447 điểm để mua Ngọc xanh 2

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.