Diễn đàn Lê Quý Đôn


Tạo đề tài mới Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 

Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

 
Có bài mới 10.03.2018, 19:37
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 55.2 - Điểm: 31
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 55.2: Lão tử không có hứng thú với ngươi

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

“Điện hạ?” Hai ma ma không hiểu nhìn về phía hắn.

“Hắn cũng chỉ là một hái hoa tặc hâm mộ bản Điện hạ khi bản Điện hạ xuất cung du ngoạn mà thôi, không làm chuyện gì đại gian đại ác, tối nay tìm tới trong cung tất nhiên chính là vô cùng tưởng niệm bản Điện hạ, có thế mới dính vào nguy hiểm tới nhìn mặt bản Điện hạ, lấy an ủi nỗi khổ tương tư. Mặc dù bản Điện hạ không đáp lại hắn, nhưng hiện giờ không thể để cho hắn bởi vì mến mộ bản Điện hạ mà đưa tới họa sát thân. Bọn ngươi thả hắn ra, để bản Điện hạ đánh hắn một trận rồi xuất cung là được.” Sở Hoan tiện tay cầm một trái táo vừa gặm vừa mơ hồ không rõ nói.

“Điện hạ, chuyện này…” Sắc mặt hai ma ma chợt xanh chợt tím, hiển nhiên khó có thể tiếp nhận lời nói bậy bạ của hắn.

“Này cái gì mà này? Chẳng lẽ các ngươi không nghe lời bản Điện hạ nói rồi hả?” Sở Hoan cầm trái táo chỉ vào hai người phồng má nói.

“Cái lồng bằng huyền thiết này cực kỳ khó có thể mở ra, chắc hẳn Điện hạ cũng biết. Không bằng Điện hạ đi nghỉ ngơi trước, đợi chúng nô tỳ mở lồng huyền thiết ra, lại áp tải vị công tử này đến trước mặt ngài, ngài xem như thế nào?” Ma ma chưởng như băng cung kính nói.

“Ngươi nói cũng đúng.” Sở Hoan quấn lấy quần áo trên người, ngưng mắt nhìn Ôn Noãn nhàn tản tự nhiên trong lồng, nhếch môi nói, “Cũng được, các ngươi nâng giường êm của bản Điện hạ đến đây, lấy thêm hai chăn dầy.”

“Điện hạ, ngài đây là?”

“Nghỉ ngơi, còn không mau đi.” Sở Hoan trợn mắt nhìn về phía bà ta, giống như lời này của bà ta hỏi thật dư thừa.

“… Vâng.” Hai ma đồng thời đi về phía trong điện.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

“Nói một chút coi, vì sao phải cứu ta?” Ôn Noãn vắt nước trên quần áo, giống như tán gẫu hỏi.

“Nể tình ngươi chứa chấp tiểu gia mấy ngày, tạm thời đại phát từ bi cứu giúp.” Sở Hoan đứng ngoài lồng huyền thiết nhìn nàng mang mặt nạ màu bạc, “Sẽ không phải thật sự bị phong thái của tiểu gia mê hoặc tới cướp sắc chứ?” Hắn nói xong, không đợi Ôn Noãn trả lời, lại suy nghĩ một chút, gật đầu khẳng định nói, “Ngươi nhất định thật sự coi trọng tiểu gia rồi, bằng không lúc ấy vì sao trông nom tiểu gia như vậy? Lúc đó tiểu gia còn chưa thông, hiện giờ cuối cùng sáng tỏ.” Hắn nói xong giống như khổ não, một tay chống cằm, miệng cắn trái táo lại mở miệng nói, “Mặc dù chưa từng nhìn thấy vẻ mặt thật của ngươi, nhưng cảm giác dáng vẻ của ngươi cũng không tệ, đáng tiếc gia đã có người mình thích, nếu không có, ngược lại còn có thể miễn cưỡng thu nạp ngươi.” Hắn nuốt miếng táo trong miệng xuống, giọng nói rất thành khẩn thêm tỏ rõ lập trường, “Sau khi lồng sắt mở ra, ngươi liền tự động rời đi đi, đừng dây dưa tiểu gia nữa, tiểu gia sẽ không dễ dàng dao động.”

“…” Ôn Noãn yên lặng xoay người đưa lưng về phía hắn, từng gặp tự luyến, nhưng tự luyến đến chẳng cần thể diện như vậy, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy. die,n; da.nlze.qu;ydo/nn

“Này này, ngươi cũng đừng bởi vì tiểu gia cự tuyệt ngươi liền giận dỗi nhất định lưu lại, đến lúc đó thua thiệt là ngươi, nếu để cho mẫu hậu biết, cho dù là tiểu gia, cũng không thể nào cứu được mạng của ngươi.” Hắn chuyển tới trước mặt Ôn Noãn, khó có được tận tình khuyên bảo, “Thiên hạ nơi nào không có cỏ thơm, ngươi cần gì phải nhất định…”

“Cho dù ngươi không nói, chẳng lẽ ngươi không sợ bọn họ nói?” Ôn Noãn nín nhịn vọng động muốn đánh hắn, nói sang chuyện khác.

“Họ?” Sở Hoan bĩu môi, “Muốn nói cũng không nói được.”

“Hả?” Ôn Noãn cẩn thận nhìn lại những người kia, phát hiện mặc dù hai mắt bọn họ trợn to, nhưng tròng mắt không hề có chút sắc thái nào, nàng nhíu nhíu mày, “Tất cả bọn họ đều là người mù và câm sao?”

“Không sai.” Sở Hoan gật đầu một cái, bổ sung, “Còn là người điếc, năm người bọn họ do Hỏa ma ma và Băng ma ma huấn luyện từ nhỏ, chỉ có hai người đó mới biết chỉ huy năm người này như thế nào.”

Hỏa ma ma và Băng ma ma trong miệng Sở hoan chắc chỉ ma ma có chưởng nóng như lửa và ma ma có chưởng lạnh như băng, Ôn Noãn hơi ngẫm nghĩ, chỉ cảm thấy trong điện này của Sở Hoan lộ ra đủ thứ quỷ quái, sau khi nàng xông vào đây bị phát hiện, hai ma ma động thủ với nàng lại không đưa tới thị vệ tuần tra, người dùng để bảo vệ sự an toàn cho Sở Hoan lại là người vừa điếc vừa câm lại mù, hoàn toàn không biết một chút tin tức nào của hắn, người phục vụ bên cạnh hắn cũng chỉ hai người bọn họ, hoàn toàn không thấy cung nhân nào khác.

Chẳng lẽ… Trên người Sở Hoan thật sự có bí mật không thể để cho người ngoài biết?

Cặp mắt nàng không tự chủ trượt xuống nửa người dưới của Sở Hoan đang chổng mông lên nói chuyện với nàng.

“Ngươi lưu manh đáng chết, sói háo sắc!” Sở Hoan nhận thấy được ánh mắt của nàng, lập tức túm quần áo che mông nhảy cách xa nàng hơn trượng.

“…”

“Ah, sao các ma ma còn chưa tới?” Sở Hoan thấy đã rời đi đủ xa xác nhận tới khoảng cách an toàn, lúc này mới rướn cổ lên nhìn vào trong thầm nói.

Tới? Ôn Noãn cười lạnh trong lòng, sợ rằng tới không chỉ có hai người bọn họ.

Quả nhiên, không lâu lắm, hai ma ma tay không trở lại, đối mặt với chất vấn của Sở Hoan, chỉ cung kính nói: “Bên ngoài gió rét sương nặng, hay Điện hạ đi vào trong tẩm điện nghỉ ngơi thì tốt hơn.” Dứt lời, mắt Sở Hoan mới trừng một nửa, đã thân thể mềm nhũn ngã vào trong khuỷu tay Băng ma ma.

Lúc nàng bỏ thuốc bởi vì cố kỵ đến hai người này là người hầu hạ Sở Hoan, giết chết quá không thỏa đáng, nên thuốc này chính là khiến cho hai người không cách nào dùng nội lực, vì vậy, hai người này vẫn còn có tinh lực giày vò. di3n~d@n`l3q21y'd0n

Sở Hoan bị đưa vào nội thất, Ôn Noãn lập tức gặp được người mà Băng Hỏa ma ma mời tới, một trong những đối thủ sống chết của nàng – Vương công công!

Lúc trước nhìn Vương công công từ xa chỉ cảm thấy hắn quỷ khí âm trầm thân hình gầy giống như cây trúc bọc vào trong áo bào nửa đêm bay tới bay lui cực kỳ giống ác quỷ ra ngoài kiếm ăn. Lại gần nhìn thấy trên mặt hắn có âm khí rất nặng, đầy mặt âm trầm, môi lại đỏ rất khiếp người, giống như máu tươi nồng đậm bay bổng trên đó lau đi không sạch, nghĩ đến chắc do hút máu người nhiều trong thời gian lâu dài thấm vào, mà thân thể khô gầy như da bọc xương của hắn, cực kỳ giống xác ướp ngàn năm xếp lại.

“Chúng ta còn tưởng là ai có thể dùng độc được tuyệt diệu như thế, thì ra là Các chủ.” Vương công công dạo bước tiến lên, nhìn Ôn Noãn trong lồng sắt, huyết khí trong mắt cuồn cuộn bừng bừng sát khí, “Thật đúng là đạp mòn giày sắt chẳng tìm được, đến khi gặp được chẳng tốn công. Âu Dương Minh Nguyệt, chúng ta tìm ngươi hồi lâu, nhưng không nghĩ tới ngươi thế mà lại chủ động đưa bản thân tới trước mặt chúng ta, thật sự khiến cho chúng ta sinh lòng vui mừng.”

“Nhìn dáng vẻ công công bây giờ yếu không sợ gió như vậy, bổn Các chủ lo lắng nếu như bổn Các chủ không xuất hiện nữa, lỡ như ngày nào đó công công đột nhiên chết bất đắc kỳ tử, thù này của bổn Các chủ…” Ôn Noãn ngoài cười nhưng trong không cười nhìn về phía hắn, “Nên tìm ai để báo đây?”

“Khá cho thứ miệng mồm lanh lợi, hôm nay chúng ta liền rút đầu lưỡi của ngươi ra, xem một chút xem có phải nó linh hoạt hơn người khác một chút không.” Trong lòng bàn tay Vương công công vừa động, phất trần trong tay hóa thành ngàn vạn sợi tơ bạc gió thổi không lọt đánh úp về phía Ôn Noãn, bao bọc nàng tầng tầng lớp lớp giống như kén ve giam trong đó không thể động đậy.

“Các chủ Minh Nguyệt các lại không chịu nổi một kích như thế.” Vương công công cười đến lạnh lẽo. Trực tiếp giết ngươi, thật sự khó tiêu mối hận trong lòng chúng ta, chúng ta trước lấy đầu lưỡi của ngươi, để cho ngươi chịu hết tất cả hình phạt khốc liệt, cuối cùng cắt từng miếng từng miếng thịt của ngươi đút cho chim ưng ngốc ăn, lấy máu của ngươi để tế điện…” Hai chữ “Thanh Ca” chưa nói xong bị hắn cắn trong răng, đầu ngón tay hắn khẽ động, một luồng tơ phất trần nhắm ngay về phía môi Ôn Noãn đâm tới.Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
5 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan, vân anh kute
     

Có bài mới 12.03.2018, 17:18
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 56 - Điểm: 52
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 56: Các chủ thật hài hước

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Khoảnh khắc khi tơ và môi chạm vào, tơ phất trần vây khốn Ôn Noãn lại nhanh chóng như tia chớp đứt thành từng mẩu bay lả tả đầy trời rớt xuống, Viêm đỉnh có kích cỡ tương đương bình rượu trong lòng bàn tay nhanh nhanh chóng quay tròn biến trở về nguyên thân cao cỡ bốn thước ầm ầm bay lên đụng vào nóc lồng bằng huyền thuyết, các nữ tráng sĩ canh chừng lồng bằng huyền thiết còn chưa phản ứng kịp xảy ra chuyện gì, đã “Vèo” một tiếng bay ra ngoài điện tan biến trong bóng đêm mịt mờ.

Ôn Noãn phi thân từ trong lồng ra, ống tay áo bồng bềnh đứng trên đỉnh, chiếc quạt trong lòng bàn tay nhẹ nhàng lay động, từ trên cao nhìn xuống Vương công công đang bởi vì sắc mặt vô cùng âm trầm mà không nhận ra cảm xúc gì nhưng đáy mắt lại hiện lên vẻ khiếp sợ, từ từ cười nói: “Không biết hiện giờ công công cảm thấy rốt cuộc là bổn Các chủ tìm ngươi báo thù thu mệnh của ngươi, hay là ngươi tìm mọi cách hành hạ bổn Các chủ thu mệnh của bổn Các chủ?”

“Chính là trò đùa giỡn gạt người, chúng ta sao có thể để trong mắt?” Trong nháy mắt sau khi khiếp sợ, vẻ tức giận quanh thân Vương công công tăng vọt, nội lực trong lòng bàn tay ngưng tụ tạo thành một trái cầu sương màu đen mang theo thế dời núi lấp biến đánh úp về phía Ôn Noãn, “Ầm”, Ôn Noãn xoay người tránh qua, trái cầu sương này đánh trúng tẩm điện phía sau, uy lực giống như lựu đạn hiện đại, ngay chính giữa tẩm điện bị nổ tung thành một lỗ thủng lớn, bụi mù trên mái ngói vù vù rơi xuống, nổi lên khói bụi nồng đậm.

Mũi chân bay trên không của Ôn Noãn đá về Viêm đỉnh, Viêm đỉnh lập tức mang theo lực lượng sấm sét vọt về phía Vương công công, “Ầm”, thân hình như ma quỷ của Vương công công dời đi, Viêm đỉnh vọt tới mái hiên tẩm điện, cầu sương trong lòng bàn tay hắn lại một lần nữa đánh úp về phía Ôn Noãn.

“Rầm rầm rầm…” Từng tiếng động ầm ầm vang lên, tẩm điện của Sở Hoan to như vậy, trong nháy mắt tường bị phá hủy ngói gãy tán loạn thành đống hoang tàn.

“Bắt thích khách, bắt thích khách…” Đánh nhau nơi này rốt cuộc đưa tới thị vệ tuần tra, mũi tên như mưa phá không mà đến, Ôn Noãn chau mày, hơn năm không gặp, công lực của lão quỷ này tăng vọt, nếu như tiếp tục đấu nữa, tuy rằng ỷ vào Viêm đỉnh mà thắng hiểm, nhưng đối mặt với thị vệ như thủy triều vọt tới và mưa tên này, nàng cũng thật sự không chiếm được chỗ tốt nào.

Tròng mắt nàng hơi đổi, nhìn thấy đại thụ bên cạnh cành lá rậm rạp to chừng ba người ôm lấy, thừa dịp Vương công công né tránh, đồng thời chỉ dẫn Viêm đỉnh hung hăng đập về phía thân cây kia.

“Rào.” Thân cây ngã xuống, vắt ngang nửa tẩm điện, ngăn cách Ôn Noãn và Vương công công cùng bọn thị vệ.

“Vương công công, mạng của ngươi, lần sau bổn Các chủ lại lấy, lần này trước hết không chơi với ngươi.” Ống tay áo Ôn Noãn phất lên, ngàn vạn ngân châm cấp tốc xuyên thấu qua kẽ lá bắn về phía người đối diện, đưa tới một loạt tiếng kêu rên, mà bóng dáng của nàng chỉ trong vài cái xê dịch đã biến mất trong cung điện trập trùng. dieendaanleequuydonn

“Người đâu, đuổi theo.” Thủ lĩnh thị vệ tức giận quát to, hắn vẫn là lần đầu tiên thấy có người ngông cuồng như thế xông vào cung, nếu cứ để cho chạy như vậy, kêu hắn báo cáo lại như thế nào, còn mặt mũi nào mà tồn tại.

“Từ từ.” Tròng mắt sắc lạnh của Vương công công nhìn phương hướng Ôn Noãn rời đi, không nhanh không chậm mở miệng.

“Công công?” Thủ lĩnh thị vệ không hiểu nhìn về phía hắn.

“Giải tán đi, chuyện ngày hôm nay, ai cũng không được lắm miệng nói ra một chữ, nếu để cho ta nghe được lời nói nhảm, ta sẽ để cho kẻ đó hối hận vì đã tới thế gian này. Đều nghe rõ chưa vậy?” Ánh mắt Vương công công đảo lại quét về phía mọi người.

“Rõ.” Mọi người lĩnh mệnh.

Mặc dù thủ lĩnh thị vệ không biết vì sao Vương công công lại hạ mệnh lệnh như vậy, nhưng dưới khí thế áp bức âm u lạnh lùng của công công cũng không thể không theo, huống chi công công là hồng nhân bên cạnh Thái hậu. Sau khi hắn lĩnh mệnh, lại hơi chần chừ nói: “Nhưng tẩm cung của Điện hạ bị hủy thành như vậy, nếu ngày mai Điện hạ nhắc tới với Thái hậu…”

“Chuyện này, chúng ta sẽ tự nói cho Thái hậu, không cần các ngươi quan tâm.”

“Vâng.” Thủ lĩnh thị vệ thở phào nhẹ nhõm, phất tay nói với mọi người, “Tối nay tất cả mọi người đều chưa từng tới nơi này, tất cả đội tiếp tục tuần tra.”

“Hai người các ngươi trước mang Điện hạ tới tẩm cung khác nghỉ ngơi, đợi sau khi tu sửa nơi này xong lại để cho Điện hạ trở lại.” Vương công công cất bước rời đi, căn dặn với hai ma ma đứng sau lưng.

“Dạ, công công.” Băng Hỏa ma ma liếc nhìn nhau cùng lên tiếng, bước nhanh vào trong tẩm điện.

Đỉnh này, chính là nói… Tròng mắt Vương công công chấn động, bước nhanh đi tới tàng thư các.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Ôn Noãn ra khỏi Hoàng cung đi thẳng tới Túy Tiên lâu, lúc này sương mù đang dày, cả trong thiên địa đều giống như mang theo một tầng phiêu miểu. Túy Tiên lâu thanh tao lịch sự đứng trong một sương mù giống như mây mềm, cũng có vài phần quỳnh lâu ngọc vũ *.

(*) Quỳnh lâu ngọc vũ: điện ngọc, mô tả các tòa nhà cực đẹp

Lúc này cửa chính Túy Tiên lâu đóng chặt, còn chưa tới giờ buôn bá. Ôn Noãn nhướn đuôi mày cười nhạt, mũi chân nhẹ nhàng rơi lên lầu trên cùng, sau đó rảnh rỗi dạo bước phía trên, đi tới đi lui, đi lui đi tới, đi dạo lúc sáng sớm và thưởng thức phong cảnh, hôm nay sương dày như vậy, nói không chừng sẽ có một mặt trời mọc cực đẹp để xem.

“Các chủ thật sự có nhã hứng, canh giờ để ngủ tốt như vậy lại không ở trong phòng nghỉ ngơi, chạy đến Túy Tiên lâu của bổn tọa tản bộ, đạp lên mái ngói của Túy Tiên lâu của bổn tọa quá mức thoải mái chứ?” Mạnh Cô Nhiễm im hơi lặng tiếng xuất hiện ở nóc phòng, áo bào đỏ tươi lỏng lẻo xộc xệch trên người, khuôn mặt nghiêng nghiêng lộ ra ba phần hấp dẫn ba phần say mê, câu hồn nhất trên dung nhanh chính là vẻ lười biếng chưa tỉnh táo hẳn. Hắn giơ tay áo che miệng ngáp một cái, cười như không cười nhìn Ôn Noãn. die~nd a4nle^q u21ydo^n

“Không sai.” Ôn Noãn gõ nhẹ chiếc quạt trong lòng bàn tay, vẻ mặt phớt tỉnh gật đầu, “Mảnh ngói Túy Tiên lâu này của ngươi đúng là thoải mái chút, không chỉ có thoải mái, còn có thể trị bệnh phù chân, khiến chân nhịn được kích động đạp người.”

“Các chủ thật hài hước.” Bờ môi Mạnh Cô Nhiễm dâng lên ý cười.

Ôn Noãn liếc nhìn hắn, “Nói đi, rốt cuộc Sở Hoan xảy ra chuyện gì?”

“Các chủ tới Túy Tiên lâu tản bộ vào canh giờ này, hóa ra là vì tiểu tử.” Mạnh Cô Nhiễm khẽ cúi người lại gần nàng, “Xem ra ngươi thật sự rất quan tâm tới tiểu tử này.”

“Chẳng lẽ bổn Các chủ tới chỉ là vì ngươi sao?” Ôn Noãn lui về phía sau một bước kéo ra khoảng cách, tránh cho hơi thở của yêu nghiệt này bao phủ lấy mình.

“Bổn tọa còn thật sự cho rằng như vậy, Các chủ cũng đừng quên ngươi còn thiếu bổn tọa mười bình thuốc.” Mạnh Cô Nhiễm không thèm để ý tới nàng tránh né, thân thể mềm nhũn nằm nghiêng trên ngói lưu ly nhiều màu, một tay kê đầu nhắm mắt giả vờ ngủ say, dáng vẻ yêu mị lười biếng không nói ra được.

Ăn không chết được ngươi.” Ôn Noãn nhìn thái độ nhàn tản kia, đột nhiên hơi bực mình, “Cẩn thận bổn Các chủ gia tăng lượng thuốc, độc chết ngươi.”

“Vậy cũng chính là hợp với ý của bổn tọa.” Mạnh Cô Nhiễm cười khẽ một tiếng, “Thuốc của ngươi càng độc càng hợp tâm ý của bổn tọa.”

“… Rốt cuộc Sở Hoan xảy ra chuyện gì?” Ôn Noãn tắc nghẹn, chuyển đề tài lại, chỉ cảm thấy nói với người này khó có thể khai thông.

“Muốn biết?”

“… Đúng.” Nói nhảm, nếu không muốn biết, nàng buổi tối khuya chạy lên nóc phòng hắn làm gì? Chẳng lẽ là ăn no không có việc gì làm? Còn nữa, chẳng lẽ không phải do hắn kêu nàng có gì không hiểu thì tới Túy Tiên lâu tìm hắn sao?

Nói đến Túy Tiên lâu, Ôn Noãn đột nhiên nhớ tới, khi lần đầu tiên tới nơi này với Sở Hoan, nàng vừa mới ngồi xuống không bao lâu, liền thấy quanh thân giống như bị bao phủ trong một đống lửa thiêu đốt khó chịu, ngước mắt chung quanh giật mình nhìn thấy lầu ba giống như có một vạt áo đỏ tươi phất qua trong chớp mắt rồi lại giống như không có gì cả. Lúc đó cho rằng suy nghĩ nhiều, bây giờ xem ra không phải, chẳng lẽ từ khi đó liền theo dõi mình, Ôn Noãn căng thẳng trong lòng, như vậy hắn quen biết Sở Hoan, tiếp cận Sở Hoan…

“Bổn tọa đột nhiên không muốn nói cho ngươi biết.” Nàng chưa suy nghĩ xong đã bị hắn cắt đứt. die nda nle equ ydo nn

“Cái gì?” Nàng hỏi ngược lại theo bản năng, sau khi hỏi xong mới nhớ tới vấn đề lúc trước mình hỏi hắn, trong lòng hơi giận nói, “Không phải ngươi kêu ta có gì không rõ ràng thì tới Túy Tiên lâu tìm ngươi? Hiện giờ ta tới tìm ngươi, ngươi đột nhiên không muốn nói cho biết là có ý gì?”

“Thẹn quá thành giận?” Mí mắt Mạnh Cô Nhiễm hé mở, đáy mắt phản chiếu khuôn mặt ửng đỏ mang theo vài phần giận tái đi và kiềm chế ẩn nhẫn cùng với dáng vẻ xinh đẹp của nàng, chỉ cảm thấy linh hoạt lại thú vị, rất mới lạ. Khóe môi hắn nhếch lên ý cười ác liệt nhẹ đến không thể nhận ra, “Bổn tọa xác thực có nói nếu ngươi không hiểu cứ tới Túy Tiên lâu tìm bổn tọa, nhưng bổn tọa vẫn chưa cam kết rằng ngươi đã đến rồi thì nói cho ngươi biết đáp án, Các chủ, bổn tọa nói có đúng không?”

“Ngươi!” Ôn Noãn hít sâu một hơi, kiềm chế tức giận vì bị hắn đùa bỡn ở trong lòng, một cước nhảy lên đi ra ngoài, xoay người rời đi.

Nhưng bước chân nàng vừa mới cất lên, chân lại mềm nhũn, thân thể nghiêng nghiêng ngã xuống, không khí bốn phía giống như tấm lưới vô hình dày đặc vây khốn lấy nàng, nàng cuối cùng không khống chế được, vẻ giận dữ gắn đầy đáy mắt, nạt nhỏ: “Mạnh Cô Nhiễm, ngươi đây là làm cái gì? Mau thả ta ra.”

“Suỵt.” Đầu ngón tay như ngọc của hắn nhẹ nhàng đặt bên môi đỏ tươi, rất thú vị thưởng thức thần thái tràn đầy tức giận của nàng, đợi thưởng thức đến khi Ôn Noãn sắp tới cực hạn, hắn như thế mới chậm rì rì mở miệng nói, “Mới sáng sớm Các chủ quấy rầy giấc mộng đẹp của bổn tọa, đương nhiên phải bồi thường mới đúng. Nhìn Các chủ thân không nên hồn, nhưng gương mặt này còn rất thú vị, nếu như thế, Các chủ liền lưu lại, để bổn tọa nhìn gương mặt này của ngươi mà ngủ, nhìn xem có thể khiến cho bổn tọa có giấc mộng đẹp hay không.”

“Biến thái!” Hiện giờ Ôn Noãn đặc biệt muốn đạp hắn xuống nóc phòng, đáng tiếc chân không thể động.

Mạnh Cô Nhiễm mắt điếc tai ngơ với tiếng mắng của nàng, tròng mắt không chớp nhìn nàng hồi lâu, nhìn đến khi thấy nàng lửa giận đầy bugj hóa thành lông tóc dựng đứng, cuối cùng nhắm mắt ngủ.

Nhìn yêu nghiệt này gần như thế, chỉ thấy dáng vẻ lông mi dày của hắn vểnh lên khiến cho người ta ghen tỵ, như một cây quạt nho nhỏ tạo thành một bóng râm ở hốc mắt, trong bóng râm này có màu xanh nhàn nhạt, ứng với thiếu ngủ đưa tới. Khóe môi Ôn Noãn khẽ mím, suy nghĩ lời hắn nói, cơ hội khiến cho hắn thiếu ngủ do nàng đưa tới nhiều đến bao nhiêu? Kết luận là không có. Màu xanh này, trong xanh phiếm sâu, ứng với quanh năm thiếu ngủ tích lũy thành, tuyệt đối không có khả năng trong một sớm một chiều đưa tới. Chẳng lẽ làm nhiều chuyện thất đức rồi, không ngủ được?

Ôn Noãn sâu sắc cảm thấy vô cùng có khả năng, tâm tính tàn nhẫn lại biến thái như hắn, làm chuyện thất đức tuyệt đối bút mực khó đạt tới.

Chỉ có điều, người thất đức, diện mạo này, càng thêm thất đức. Một nam nhân tử tế, dáng dấp yêu nghiệt họa thủy như vậy làm cái gì? Không chừng chính là một quỷ đoản mệnh!

Nếu thật sự là một quỷ đoản mệnh, đó thật đúng là hả hê lòng người!

Trong đầu Ôn Noãn suy nghĩ lung tung, đồng thời mí mắt dần nặng, đã mười mấy canh giờ, thời gian gần một ngày một đêm, nàng vừa tìm được Viêm đỉnh liền vào cung đối địch với Vương công công, giờ phút kín kẽ, vốn không có nửa khắc thời gian nghỉ ngơi, lúc này nằm một chút trên ngói lưu ly, buồn ngủ như thủy triều đánh tới, cũng không thể ngăn cản Chu công cho gọi nữa, ngủ say sưa.

Không biết ngủ bao lâu, ánh sáng nhức mắt, ép Ôn Noãn không thể không giơ tay lên che, mí mắt nàng giật giật, mở mắt ra nhìn từ khe hở, lại thấy mặt trời đang nhô lên trời, mà chung quanh truyền đến tiếng người huyên náo.

Nàng ngẩn người, trì hoãn trong chốc lát mới nhớ tới tối hôm qua mình bị ép ngủ trên lầu chót Túy Tiên lâu. Đưa mắt nhìn lại, chẳng biết Mạnh Cô Nhiễm đã rời đi từ lúc nào, mà thân thể bị vây khốn của nàng đã có thể hoạt động tự nhiên.

Biến thái chết tiệt! Nàng căm hận chửi rủa tỏng lòng, không ở lâu nữa, đi Minh Nguyệt các trước thay quần áo nhăn nhúm trên người rồi mới trở về phủ.

“Ôn Noãn, sáng sớm ngươi đi đâu, cuối cùng đã trở lại?” Ôn Noãn vừa mới nhảy vào cửa phủ, Ánh Văn đã vui sướng chạy lên trước, trong giọng nói tràn đầy mong đợi, “Hôm nay có phải chúng ta đi Minh Nguyệt các không?”

“Hôm qua ta có chuyện không trở lại.” Nàng mới từ Minh Nguyệt các trở lại, vốn định nói ngày mai lại đi, nhưng thấy sắc mặt tràn đầy mong đợi của nàng ấy, liền gật đầu nói, “Sau khi dùng xong bữa trưa ta liền dẫn ngươi đi.”

“Được.” Ánh Văn vui vẻ không thôi.

“Vương phi, Vương gia ở thư phòng đợi ngài.” Bạch Ưng thừa dịp hai người đang nói chuyện tiến lên phía trước nói.

“Ta liền không làm trễ nải thời gian ngươi gặp Vương gia, chiều trở lại tìm ngươi.” Ánh Văn cười chạy xa.

Ôn Noãn nhìn bóng dáng vui sướng chạy ra xa của nàng ấy, trong lòng thở dài thật thấp, nếu về việc Thần Vũ này, nàng ấy có thể không cố chấp một chút, hoặc là được vòng tròn viên mãn, thì tốt biết bao.


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
4 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan
     
Có bài mới 14.03.2018, 17:18
Hình đại diện của thành viên
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
Nguyên Thượng Thánh Thần Nữ Vương Bạch Hổ Bang Cầm Thú
 
Ngày tham gia: 17.02.2015, 12:59
Tuổi: 33 Nữ
Bài viết: 3814
Được thanks: 32036 lần
Điểm: 32.76
Có bài mới Re: [Xuyên không] Nàng phi lười có độc 57 - Điểm: 46
Đang tải Player đọc truyện...
Tốc độ đọc truyện: 0.90x

(Đóng góp ý kiến về player nghe đọc truyện)


Chương 57: Từ chối đại hôn

Editor: Puck - Diễn đàn Lê Quý Đôn

Quân Hạo Thiên?

Ôn Noãn nhìn nam nhân tuấn tú có khí sắc căn bản đã khôi phục bảy tám phần ở bên cạnh Quân Dập Hàn sau thư án, hơi ngạc nhiên, sau đó thu mắt hành lễ, “Hoàng thượng.”

“Đều là người nhà, không cần đa lễ.” Tròng mắt Quân Hạo Thiên phức tạp nhìn nàng, bờ môi mơ hồ lộ ra một chút chua chát. Mặc dù không biết giữa bọn họ xảy ra chuyện gì, nhưng bây giờ có thể nối lại tình xưa, cũng coi như sáng tỏ băn khoăn của hắn.

“Tạ Hoàng thượng.” Ôn Noãn thấy trước mặt bọn họ bày ra bản đồ địa hình, đoán được chắc đang bàn luận quốc sự, đang định tránh ra lát sau trở lại, lại thấy Quân Dập Hàn vẫy vẫy tay nói với nàng, “Tới đây.”

Ôn Noãn theo lời đi qua, đi tới bên cạnh hắn, tay Quân Dập Hàn thoải mái ôm lấy hông nàng, nói với Quân Hạo Thiên: “Mười ngày sau, đệ và tiểu Noãn đại hôn, đến lúc đó, còn phải làm phiền Hoàng huynh làm chủ hôn cho tụi đệ.”

“Đây là đương nhiên.” Quân Hạo Thiên cười gật đầu, “Chuyện lần trước, huyên náo cả thành đều biết, thiên hạ xôn xao, hôn lễ lần này, cho dù như thế nào, phải làm cho long trọng thật lớn chút mới được.” “Chuyện lần trước” mà hắn đang nói chính là chỉ sự kiện Quân Dập Hàn hưu thê ở thành Duyệt Châu.

“Thần đệ đang có ý đó.” Vụ tứ hôn ban đầu kia, cũng chỉ là chuyện ứng phó, hôm nay nếu làm lại, như vậy nhất định cho nàng tất cả tốt nhất.

“Đợi chút.” Đầu óc choáng váng của Ôn Noãn cắt đứt lời hai người, vuốt vuốt đầu bị khuấy nhão, sau khi tìm được từ “Đại hôn” then chốt, hỏi, “Sao ta không biết ta phải đại hôn?” Mặc dù lần trước hắn có đề cập tới, nhưng không phải sự tình đã không giải quyết được gì sao?

“Thế nào, chẳng lẽ nàng không muốn?” Quân Dập Hàn đưa mắt nhìn về phía nàng.

“Đây không phải là vấn đề có bằng lòng hay không, mà ta ngay từ đầu tới cuối vốn không biết gì.” Ôn Noãn liếc xéo hắn, “Là một trong những người trong cuộc, ta nghĩ ta nên có được quyền biết rõ tình hình.”

“Không phải bây giờ đã biết?”

“Vậy đâu giống nhau? Chàng đây là trực tiếp nói cho ta biết quyết định, cũng không có trưng cầu ý kiến của ta trước, đây vốn không phải là quyền biết rõ tình hình, mà là quyết định đưa ra sau đó.”

“Cho nên?”

“Cho nên.” Bờ môi Ôn Noãn nhếch lên ý cười giả dối, “Ta không đồng ý.”

Lần đầu tiên đại hôn là do lão yêu bà hạ ý chỉ, lần thứ hai thành thân ở Hắc Minh trại là kế tạm thời thích nghi, nếu lần thứ ba đại hôn vẫn trực tiếp bị “Xử lý”, vậy nàng có bao nhiêu bi ai thống khổ? Mặc dù nàng rất vui lòng bị hắn xử lý, nhưng lúc nghe hôn lễ phải “Long trọng cực lớn” thì nàng không vui. Mặc dù nữ nhân trong thiên hạ đều hướng tới có một hôn lễ long trọng cực lớn, nhưng nàng thật sự nhức đầu với chuyện này, hôn lễ càng long trọng càng lớn lại càng giày vò người, nàng cũng tình nguyện trực tiếp đơn giản “Nhất bái thiên địa, nhị bái cao đường, phu thê giao bái, đưa vào động phòng”, nhưng nếu như trực tiếp nói lên yêu cầu như thế, nhất định không nghi ngờ chút nào sẽ gặp phải phản đối của hai người này, vì vậy, nàng cảm thấy cần thiết phải phản kháng ngay lúc này, đường cong cứu quốc, hóa hôn lễ này từ rườm rà phức tạp thành đơn giản.

“Không đồng ý?” Quân Dập Hàn cười như không cười nhìn nàng, khí áp quanh thân thấp đi. dinendian.lơqid]on

“Đúng, không đồng ý.” Ôn Noãn bước vòng qua án thư quay đầu nhíu mày nói, “Muốn ta gả cho chàng ít nhất cũng phải hỏi ta có bằng lòng hay không mới được, chẳng lẽ bởi vì chúng ta là đại hôn lần hai, cho nên ý nguyện của ta không quan trọng? Chàng liền chắc chắn ta nhất định sẽ gả cho chàng?” Nàng nói xong thẳng sống lưng, không đếm xỉa đến tầm mắt phía sau khiến cho da thịt nàng run lên, hơi kiêu ngạo đi nhanh mà ra.

“Dập Hàn, cố gắng nhiều hơn, vi huynh coi trọng đệ.” Quân Hạo Thiên vỗ vỗ bả vai Quân Dập Hàn, buồn cười đi ra ngoài, có thể nhìn thây Dập Hàn bị ăn nghẹn cũng không phải là chuyện dễ dàng, huống chi, làm đệ ấy ăn nghẹn chính là… Trong lòng hắn đau xót, nụ cười vừa đạt tới đáy mắt lại bị một mảnh xào xạc bao trùm.

Nhưng Quân Dập Hàn bị lưu lại một mình ở thư phòng cũng không hề có vẻ giận chút nào, hắn nhỏ giọng cười cười, lấy ra một hộp gấm từ trong ngăn kéo, lấy chiếc nhẫn bằng mây tre ở bên trong ra, trong mắt, như chứa đầy ánh trăng đầy trời, là một vẻ dịu dàng tan không được.

--- ------Puck.d.đ.l.q.đ---- -----

Sau khi dùng xong bữa cơm trưa, Ôn Noãn mang theo Ánh Văn đến Minh Nguyệt các, sau khi đi tham quan một vòng, Ánh Văn khen Minh Nguyệt các của Ôn Noãn không dứt miệng, hai người uống trà chiều ở trong hậu viện, Ánh Văn hơi lắp bắp nói: “Ôn Noãn, ta muốn ở lại Minh Nguyệt các, ngươi xem có được không?”

“Ở trong phủ không quen?” Ôn Noãn nghe nàng nói như thế, quan tâm hỏi. Lộ ra suy nghĩ có phải gần đây nàng ít thời gian theo nàng ấy rồi, dù sao từ nhỏ nàng ấy sợ cô đơn, bây giờ lại ở trong một hoàn cảnh xa lạ, tất nhiên cần phải chăm sóc nàng ấy.

“Cũng không phải là không quen.” Ánh Văn suy nghĩ một chút, cùi chỏ chống trên bàn đá chống cằm nói với nàng, “Dù sao đó cũng là thế giới hai người của ngươi và Vương gia, ta một người ngoài ở lâu cũng không tốt lắm. Mà Minh Nguyệt các lại khác, Minh Nguyệt các là địa bàn của ngươi, ta ở tùy ý bao nhiêu. Còn nữa, ta có thể giúp đỡ ngươi sửa sang lại vườn, đi theo ngươi học một chút nhận thức thảo dược và y thuật đơn giản, về sau ra ngoài còn có thể xem bệnh cho người khác kiếm một chút cơm ăn. Tiện dụng như thế, thật tốt.”

“Nói gì mà người ngoài, ngươi là tỷ muội tốt của ta, là người thân của ta.” Ôn Noãn nắm tay nàng ấy trịnh trọng nói.

“Ta biết rõ.” Ánh Văn cố ý thở dài, “Thật ra thì ta chính là một người cô đơn, nhìn các ngươi ân ái như thế rất hâm mộ, dứt khoát cách xa một chút, để tránh nhìn thấy cảnh lại đau lòng, haizzz.”

“… Nếu như ngươi cảm thấy ở Minh Nguyệt các tự tại một chút, vậy thì ở lại Minh Nguyệt các đi, ta để cho các nàng ấy chăm sóc tốt cho ngươi. Về phần học y thuật, đừng nghĩ tới áp lực về sau dựa vào cái này kiếm cơm ăn, tiền của ta đủ để cho ngươi xài qua hết đời này.” Ôn Noãn thấy nàng ấy kiên trì, cũng liền đi theo, dù sao cảm nhận của nàng ấy rất quan trọng, điểm này nàng thiếu suy tính. diee ndda fnleeq uysd doon

“Được.” Ánh Văn dùng sức nắm chặt tay Ôn Noãn, “Ôn Noãn, ngươi đối với ta thật tốt.”

“Ta không đối tốt với ngươi, còn đối tốt với ai.”

“Nếu ta sớm gặp ngươi thì tốt biết bao nhiêu.” Nàng thì thầm nói, sắc mặt dâng lên vẻ buồn bã.

“Tất cả đều đã qua, đừng nghĩ tới chút chuyện không vui vẻ lúc trước nữa.” Ôn Noãn cho rằng nàng ấy đang nói tới thời gian xuyên qua vào làm nữ nhà nông chịu khổ vất vả, nhưng không biết rằng, nàng ấy đang nói tới xuyên qua làm nữ nhà nông chịu khổ vất vả còn không bằng thống khổ gấp trăm lần trong hơn bảy trăm cả ngày lẫn đêm ở Đào Hoa trại, những thời khắc kia quanh quẩn trong đầu nàng khiến cho nàng gặp ác mông cả đêm không thể say giấc.

“Ừ.” Ánh Văn tựa đầu vào trên hai bàn tay đang nắm lấy nhau của hai người, nhẹ giọng lên tiếng.

Ôn Noãn đưa tay khẽ vuốt nước mắt rỉ ra từ khóe mắt nàng ấy, tâm tư càng thêm trĩu nặng khó chịu, nàng không biết trước kia nàng ấy chịu khổ như thế nào, đã trải qua sự tình như thế nào, nhưng nàng hy vọng về sau nàng ấy có thể có nàng dựa vào, khiến cho nàng ấy trở về cuộc sống vui vẻ vui sướng mỗi ngày giống như kiếp trước.

Sau khi trở về phủ, lúc tán gẫu, Ôn Noãn nói chuyện sau này Ánh Văn ở lại Minh Nguyệt các cho Quân Dập Hàn, y theo thái độ bài xích chuyện Ánh Văn lưu lại trước đây của hắn, nàng vốn cho rằng hắn sẽ vui khi nghe thấy, nhưng không nghĩ tới chân mày của hắn hơi nhíu, sau khi trầm ngâm sơ qua, lại lạnh nhạt nói: “Mặc dù hoàn cảnh Minh Nguyệt các thanh tịnh và đẹp đẽ, nhưng dù sao ở chỗ xa xôi có nhiều bất tiện, ta ngược lại cho rằng nàng ta ở lại trong phủ thì tốt hơn, qua hai ngày nữa nàng đi đón nàng ta trở lại đi.”

“Chàng đây có thể được coi là yêu ai yêu cả đường đi lối về?” Ôn Noãn cảm giác kinh ngạc sâu sắc.

“Nàng nói phải là phải.” Quân Dập Hàn nhận lấy lược ngọc trong tay nàng, lòng bàn tay nâng mái tóc như gấm của nàng lên nhẹ nhàng chải, hỏi, “Trước đây ta đã từng nói với nàng, nàng có còn nhớ?”

“Cái gì?” Ôn Noãn nghiêng đầu hoài nghi nhìn về phía hắn.

“… Không có gì.” Hắn quay đầu nàng lại, trong lời nói có thở dài như có như không không thể nghe thấy, cũng biết hắn kêu nàng không thể xử trí theo cảm tính về chuyện của Ánh Văn, nhưng nàng chỉ nghe một chút mà không để ở trong lòng.

Nhưng khó có được một người mà Ôn Noãn quan tâm, lấy tâm tính của Ôn Noãn, sao nàng lại để ở trong lòng được, sao hắn có thể trách nàng? Thôi, trước khi chân tướng mọi chuyện còn chưa được biết rõ, tạm thời giữ lại mạng của nàng ta trước, nếu nàng ta chỉ muốn lưu lại ở bên cạnh tiểu Noãn, không có tâm tư khác, hắn liền để cho nàng ta lưu lại, nhưng nếu như nàng ta có ý định bất lợi với tiểu Noãn, hắn nhất định không lưu nàng ta được. di ien n#dang# yuklle e#q quiq on

“Tại sao ta có cảm giác chàng giống như có chuyện gì gạt ta?” Tròng mắt Ôn Noãn híp lại, rốt cuộc ngửi ra một chút khác thường, xoay người nhìn thẳng vào Quân Dập Hàn.

“Hôm nay mới bị nàng cự tuyệt đại hôn, ta còn có chuyện gì dám gạt nàng?” Quân Dập Hàn không biến sắc nói sang chuyện khác, tầm mắt cũng đang lơ đãng xẹt qua một bên thân thể Ôn Noãn, bởi vì cổ áo rộng mở mà lộ ra một nửa đầu vai như ngọc, trên đầu vai trắng nõn này… Có một hàng dấu răng chỉnh tề đỏ thẫm?

Ôn Noãn nhìn tầm mắt đột nhiên bất động dần dần lộ vẻ đông lạnh của hắn, tròng mắt khó hiểu nhìn lại về phía đầu vai, vừa nhìn, trong lòng nhất thời nói thầm hỏng bét, nàng lại quên mất chuyện đầu vai bị Sở Hoan đồ lưu manh kia cắn, hiện giờ bị Quân Dập Hàn nhìn thấy, chẳng phải hắn sẽ sinh ra liên tưởng hoang đường gì đến đây sao?

“Là ai?” Giọng hắn rét lạnh, đầu ngón tay khẽ vuốt ve dấu răng trên vai nàng, da thịt bị hắn mơn trớn trong nháy mắt căng thẳng.

“Chàng cũng đừng nghĩ sai, đây là tối hôm qua không cẩn thận bị Sở Hoan cắn.” Hiện giờ bản thân Ôn Noãn cũng không kịp nghĩ đến chuyện tối hôm qua mình gửi thư cho Quân Dập Hàn nói dối rằng Minh Nguyệt các có chuyện gấp cần ngủ lại nhưng thực tế chạy đi Hoàng cung, cho dù Quân Dập Hàn tin tưởng nàng hơn nữa, nhưng đối mặt với dấu vết mập mờ như thế, vẫn kịp thời giải thích rõ ràng thì tốt hơn. Thế gian này có bao nhiêu người có tình, lại thua bởi chút hiểu lầm không rõ ràng đó, không công lỡ mất nhau trở thành người dưng, nàng cũng không muốn với Quân Dập Hàn thành dáng vẻ như vậy.

“Hiểu sai?” Quân Dập Hàn lấy một hộp màu tím nhạt trong suốt lớn chừng ngón tay cái ở trong ngăn kéo ra, lấy chút thuốc mỡ dùng lòng ngón tay êm ái vẽ loạn lên dấu răng, lạnh lẽo nói, “Hiểu sai nàng nói là hiểu sai như thế nào?”

Ôn Noãn hé môi vừa định mở miệng, nhưng nhìn tròng mắt hắn đột nhiên tiến gần mà nhìn, rất có ý cảnh cáo nàng dám nói ra xem một chút, nàng ngượng ngùng cười nói: “Không có gì, ta chỉ thuận miệng nói một chút.”

“Ta tưởng rằng là ai có lá gan bao lớn vậy, thì ra là Sở Hoan?” Nụ cười của hắn không đạt tới đáy mắt, “Răng này của hắn, xem ra ta phải chăm sóc tử tế cho hắn.”

Ôn Noãn liếc xéo đầu vai, trong lòng âm thầm thấy kỳ lạ, cũng không biết thuốc của Quân Dập Hàn là thuốc gì, thoa lên thì lạnh lẽo, nhưng chỉ trong chớp mắt, dấu răng chướng mắt này đã biến mất tăm mất tích. Nàng thấy tâm tư Quân Dập Hàn chuyển đổi sang chuyện chỉnh Sở Hoan, đang nghĩ tới có nên chuồn đi trước không, hay tự nhiên lại không đột ngột thay đổi đề tài này, bảo đảm an nguy của bản thân. Ai ngờ còn chưa chờ nàng nghĩ ra một đề tài, Quân Dập Hàn đã khẽ cúi người, lại gần trước mắt nàng, khóe môi như có ý cười nhẹ nhàng lại lộ ra hơi thở nguy hiểm nồng nặc, “Tối hôm qua nàng đi Hoàng cung?”

“Đột nhiên tâm huyết dâng trào, muốn trở lại chốn cũ, chỉ tùy tiện đi dạo một chút, thuận đường nhìn Sở Hoan.” Thân thể Ôn Noãn không để lại dấu vết ngửa ra sau, miễn cưỡng cười nói.

“Hả?” Quân Dập Hàn nắm lấy một lọn tóc ở trước ngực nàng vuốt ve trên đầu ngón tay, thoáng nhíu mày nhìn nàng, “Nàng chắc chắn?”


Tìm kiếm với từ khoá:
Được thanks
Xem thông tin cá nhân
6 thành viên đã gởi lời cảm ơn Puck về bài viết trên: Hothao, Nguyêtle, Quỷ Yêu, antunhi, bichvan, vân anh kute
      Xin ủng hộ:  
       
Trả lời đề tài  [ 276 bài ] 
     
 Đang truy cập 

Thành viên đang xem chuyên mục này: bichmong77, NhiĐường, Y Y Nhiên và 216 khách


Bạn không thể tạo đề tài mới
Bạn không thể viết bài trả lời
Bạn không thể sửa bài của mình
Bạn không thể xoá bài của mình
Bạn không thể gởi tập tin kèm
Hi, Khách 
Anonymous

Tên thành viên:

Mật khẩu:Đề tài nổi bật 
1 • [Xuyên không - Dị giới] Tà phượng nghịch thiên - Băng Y Khả Khả

1 ... 147, 148, 149

2 • [Hiện đại] Nữ phụ xoay người tiến công chiếm đóng - Bánh Bao Tình Yêu Hấp

1 ... 27, 28, 29

3 • [Xuyên không] Đại thiếu gia ế vợ - Đông Phương Ngọc Như Ý

1 ... 36, 37, 38

4 • [Hiện đại] Tổng giám đốc hàng tỷ Cướp lại vợ trước đã sinh con - Minh Châu Hoàn

1 ... 148, 149, 150

[Hiện đại] Hôn nhân ngọt ngào - Đam Nhĩ Man Hoa

1 ... 20, 21, 22

6 • [Hiện đại] Đã từng rất yêu anh - Đọc Miễn Phí

1 ... 14, 15, 16

7 • [Cổ đại - Trùng sinh] Thừa tướng yêu nghiệt sủng thê - Sương Nhiễm Tuyết Y

1 ... 99, 100, 101

8 • [Xuyên không] Trời sinh một đôi - Đông Thanh Liễu Diệp

1 ... 161, 162, 163

9 • [Xuyên không] Cuộc sống điền viên của Tình Nhi - Ngàn Năm Thư Nhất Đồng

1 ... 180, 181, 182

10 • [Hiện đại - Trùng sinh] Sủng yêu Bí mật của bà xã - Phi Yến Nhược Thiên

1 ... 30, 31, 32

11 • [Hiện đại - Trùng sinh] Đêm trước ly hôn - Thiên Sơn Hồng Diệp

1 ... 32, 33, 34

12 • [Hiện đại - Quân nhân] Sếp dè dặt một chút! - Quả Đào Lạc Đường

1 ... 96, 97, 98

13 • [Hiện đại] Chọc vào hào môn Cha đừng động vào mẹ con - Cận Niên

1 ... 127, 128, 129

14 • [Xuyên không - Trùng sinh - Dị giới] Độc y thần nữ phúc hắc lãnh đế cuồng sủng thê - Nguyệt Hạ Khuynh Ca

1 ... 244, 245, 246

15 • [Hiện đại] Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm (Phần 1)

1 ... 166, 167, 168

16 • [Hiện đại - Trùng sinh] Cô vợ ngọt ngào bất lương - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

1 ... 198, 199, 200

17 • [Xuyên không - Dị thế] Thiên tài cuồng phi - Băng Y Khả Khả

1 ... 84, 85, 86

18 • [Xuyên Không] Cuộc sống thần kinh của nữ cương thi ở mạt thế - Pizza nương tử

1 ... 28, 29, 30

19 • [Xuyên không] Nàng phi lười có độc - Nhị Nguyệt Liễu

1 ... 90, 91, 92

20 • [Cổ đại - Trùng sinh] Chỉ yêu chiều thế tử phi - Mại Manh Miêu

1 ... 79, 80, 81Shop - Đấu giá: Tiểu Linh Đang vừa đặt giá 343 điểm để mua Dù đỏ
Công Tử Tuyết: Re: Loài hoa nào tượng trưng cho khí chất của bạn?
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 248 điểm để mua Lúa xanh
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 394 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 258 điểm để mua Máy bay hồng
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 374 điểm để mua Pooh lúc lắc
Shop - Đấu giá: đêmcôđơn vừa đặt giá 265 điểm để mua Đá chanh
Shin-sama: :)
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 248 điểm để mua Đá chanh
Tuyền Uri: TỚ TUYỂN QUẢN LÍ BOX
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 304 điểm để mua Giường mộng mơ
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 388 điểm để mua Only You
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 242 điểm để mua Cô dâu chú rể
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy Bear
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 246 điểm để mua Teddy ôm bé
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 333 điểm để mua Móc khóa cá trắng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 250 điểm để mua Giường gấu hồng
Shop - Đấu giá: Tuyền Uri vừa đặt giá 255 điểm để mua Cô dâu miu và chú rể cún
Shop - Đấu giá: trucxinh0505 vừa đặt giá 250 điểm để mua Cún cưỡi ngựa
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 560 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 1075 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 1022 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 279 điểm để mua Bộ xương
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 972 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: Mẹ Bầu vừa đặt giá 370 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 351 điểm để mua Mèo xanh thèm cá
Shop - Đấu giá: TranGemy vừa đặt giá 532 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: _Tiểu Song vừa đặt giá 924 điểm để mua Vương miện hoàng đế
Shop - Đấu giá: ngocdung0 vừa đặt giá 505 điểm để mua Mashimaro cầm dù xanh
Shop - Đấu giá: Thiên Hạ Đại Nhân vừa đặt giá 879 điểm để mua Vương miện hoàng đế

Powered by phpBB © phpBB Group. Designed by Vjacheslav Trushkin.